Xem Nhiều 3/2023 #️ 5 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua # Top 7 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # 5 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những món ăn vặt được xem là một nét ẩm thực không chỉ các thế hệ 8X, 9X mà ngay cả thế hệ 7X cũng yêu thích những món ăn này. Hiện nay, có nhiều bạn muốn làm những món ăn này tại nhà và có những lớp đào tạo làm món ăn vặt đặt biệt là các khóa học làm đồ ăn vặt online.

Ăn vặt nói nôm na là những bữa ăn nhẹ giữa các bữa chính, những món ăn vặt thường là những món ăn nhanh, được làm đơn giản nhưng có hương vị rất thơm ngon, giá rẻ và không dùng để ăn no. Ăn vặt được xem là văn hóa ẩm thực rất thu hút các bạn trẻ ngày nay.

Hiện nay, có rất nhiều quán ăn vặt rất nổi tiếng và tập trung nhiều nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Để tìm kiếm những địa chỉ các món ăn vặt cũng rất dễ dàng kèm theo đó là các dịch vụ giao thức ăn cũng rất phát triển. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận thích làm những món ăn vặt tại nhà để bảo đảm an toàn thực phẩm.

Lợi thế khi đăng ký các khóa học làm đồ ăn vặt online.

Trong mỗi khóa học online không phải là hướng dẫn cách làm một món ăn vặt mà là rất nhiều món ăn khác nhau. Điều này giúp cho bạn có thể sáng ra rất nhiều món ăn từ các khóa học và trổ tài làm các món ăn vặt cho bạn bè hoặc trong gia đình.

Việc học online giúp cho các học viên chủ động được thời gian học hơn so với những khóa học trực tiếp. Một ưu điểm rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian nhưng lại đam mê với việc nấu ăn, đặt biệt là làm các món ăn vặt.

Học phí của các khóa học làm đồ ăn vặt online sẽ thấp hơn rất nhiều so với học trực tiếp. Nếu bạn có tài chính hạn chế nhưng rất thích làm những món ăn vặt thậm chí là muốn mở một quán ăn nhỏ về ăn vặt thì vẫn phù hợp với sự lựa chọn hình thức học này.

Được học lại nhiều lần, đây được xem là một lợi thế cực kỳ yêu thích vì bạn không thể làm một món ăn khi chỉ xem qua một lần hoặc một thời gian rất lâu mới làm lại. Học lại giúp cho các học viên ôn lại và củng cố lại kiến thức giúp cho bạn từng bước làm các món ăn vặt trở nên ngon và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, những bạn yêu thích làm các món ăn vặt và cũng muốn mở một quán ăn vặt nho nhỏ thì việc đăng ký những khóa học làm đồ ăn vặt online cũng rất thích hợp. Qua khóa học, bạn có thể lựa chọn những món mình có thể làm tốt nhất để làm thực đơn cho quán ăn của mình.

Những bạn chỉ muốn tự làm các món ăn vặt mình yêu thích tại nhà để đảm bảo an toàn thực phẩm thì đây là những khóa học rất phù hợp với bạn. Bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều món ăn khác nhau để thỏa cơn thèm ăn vặt của mình.

5 Khóa học làm đồ ăn vặt online không thể bỏ qua.

1. Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường.

Một khóa học hướng dẫn cách làm đồ ăn vặt với rất nhiều món khác nhau nhưng mức học phí có thể nói là rất thấp và rất đáng để bạn đăng ký. Qua khóa học bạn sẽ biết nhiều công thức chế biến món ăn và tự làm để đảm bảo vệ sinh thực phẩm, ngoài ra bạn cũng có thể tự setup thực đơn cho quán ăn một cách hợp lý.

Bạn là người thích ăn những món ăn vặt mà không muốn mua bên ngoài thì đây cũng là một lựa chọn hay để bạn có thể sáng tạo ra những món ăn theo ý thích của mình một cách dễ dàng. Để có thể quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không, các học viên sẽ được học miễn phí ở 2 bài đầu.

Nội dụng khóa học Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường gồm những gì?

Phần 1: Trong phần này các học viên sẽ được thực hành chế biến các món chiên, ráng và nướng. Qua phần đầu bạn hoàn toàn có thể làm những món ăn như gà chiên giòn Hàn Quốc, chân gà rang muối, pho mai que, dòi sụn nướng và nhiều món khác.

Phần 2: Khóa học sẽ tập trung hướng dẫn các món xào, hấp, trộn. Các học viên cũng sẽ có từng bài hướng dẫn cách làm từng món ăn như: miến cua trộn, chân gà Tàu xì, bánh mì chảo, chân gà sốt cai Hàn Quốc và những món ăn hấp dẫn khác.

Phần 3: Ban nào yêu thích các món ngọt thì phần này đủ để thỏa cho bạn. Ở phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách làm các món chè như chè khúc bạch, chè khoai dẻo, sương sa hạt lựu, cách nấu chè với các loại đỗ,…

Phần 4: Còn bạn nào yêu thích các món trân châu thì hãy xem phần này. Các học viên sẽ được học về các loại trân châu, cách để làm chè thạch trái cây, thạch thủy tinh, thạch dừa, quy linh cao.

Phần 5: Ở phần cuối của khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn những món chuyên về hoa quả tươi, caramen, sữa chua. Bạn sẽ được hướng dẫn làm món Pizza hoa quả, hoa quả dầm kem tươi.

2. Tự làm các món ăn vặt mùa hè ngay tại nhà.

Ở khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn làm các món ăn vặt dành cho mùa hè. Đặc biệt, những món ăn vặt trong khóa học này an toàn cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Bạn cũng có thể mở một quán ăn nhỏ chuyên về những món ăn vặt dành cho mùa hè sau khi hoàn thành khóa học.

Mức học phí của khóa học này cao hơn so với khóa học mình vừa kể trên, tổng thời gian học của khóa học là 3 giờ và có 19 bài giảng, trong đó sẽ có 2 bài hướng dẫn cách làm chè khoải dẻo và chè chuối chưng là bạn sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

Nội dung khóa học Tự làm các món ăn vặt mùa hè ngay tại nhà gồm những gì?

Phần 1: Trong phần đầu tiên của khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn thực hành làm các món chè được ưa chuộng cho những ngày hè. Bạn sẽ dễ dàng làm các món chè như chè khúc bạch, sương sa hạt lựu, chè bơ, chè xoài hoặc chè về các loại đậu.

Phần 2: Bạn yêu thích các món có trân châu hoặc thạch thì nên học qua phần này. Học viên sẽ được hướng dẫn khá chi tiết cách chế biến các món từ thạch và trân châu như thạch chè trái cây, thạch rau câu sắc màu, thạch thủy tinh, thạch dừa.

Phần 3: Là các món về caramen, sữa chua và hoa quả tươi. Các học viên sẽ biết cách chế biến một số món ăn từ hoa quả tươi như kem hoa quả, pizza hoa quả, sữa chua và sữa chua để uống.

3. Dập tan nắng nóng mùa hè với 15 món kem.

Bạn nào đặc biệt đam mê với các món kem hay có ý định một một quán kem thì đây là một khóa học rất hay. Ở khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết làm từng món kem mà được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn cũng sẽ được học những kỹ thuật cơ bản về trộn kem và quay kem.

Mức học phí không phải là quá cao nhưng bạn sẽ được học với tất cả cách làm 15 món kem. Cũng như những khóa học online khác, bạn có thể học ôn lại nhiều lần mà không cần phải trả thêm một khoảng học phí nào khác, điều này rất có lợi trong việc học làm các món kem.

Nội dung khóa học Dập tan nắng nóng mùa hè với 15 món kem gồm những gì?

Toàn bộ khóa học chỉ có 1 phần học và tất cả là 17 bài với tổng thời gian học là 02 giờ 42 phút. Trong bài đầu tiên các học viên sẽ được tìm hiểu về những nguyên vật liệu cũng như các dụng cụ cần thiết để làm các món kem trước khi bước vào những bài thực hành.

Tiếp theo các học viên sẽ được học 2 bài về cách làm kem mãng cầu và kem bắp. Hai bài này sẽ được học miễn phí trước khi quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không. Tuy là học miễn phí những bạn hoàn toàn có thể chế biến một món kem ngon tuyệt.

Ở những phần sau các học viên sẽ được hướng dẫn làm những món kem như kem cam, trà xanh, cà phê rhum nho, kem dừa, kem sầu riêng, kem lá dứa, kem phô mai dâu, kem khoai môn, kem hạt sen, kem socola, kem việt quất, kem vani. Ở cuối bài là những sự cố thường gặp trong quá trình chế biến bạn cần phải lưu ý.

4. Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán.

Có thể nói món ốc xào được xem là một món ăn cực kỳ yêu thích ở mọi độ tuổi và cũng có rất nhiều quán thành công với món ăn này. Trong khóa học sẽ hướng dẫn một cách chi tiết từ khâu sơ chế đến việc chế biến các món ăn sao cho thật ngon và hấp dẫn.

Trong các khóa học mình giới thiệu trong bài thì đây là một khóa học có mức học phí tương đối cao, nhưng khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể chế biến các mòn xào từ ốc và có thể mở một quán nhỏ chuyên về món ăn hấp dẫn này.

Nội dung khóa học Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán gồm những gì?

Phần 1: Các học viên sẽ được giới thiệu sơ lượt về các món ăn có trong khóa học và cách định lượng những món ăn cũng như cho bạn biết đơn giá để bạn có thể tham khảo trước khi bước vào thực hành các món ăn.

Phần 2: Đây là phần hướng dẫn sơ chế nguyên liệu trước khi chế biến, trong phần này bài hướng dẫn sơ chế ốc sẽ được học miễn phí, nếu bạn nào không có ý định đăng ký khóa học thì vẫn có thể học bài này để có những kiến thức sơ chế cơ bản về ốc. Bạn cũng sẽ được học cách sơ chế tất cả nguyên liêu tạo ra món ăn đúng cách.

Phần 3: Ở phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách chế biến các món xào từ ốc như ốc xào chuối đậu, xào me, xào xả ớt, xào cay, xào bơ, xào chua ngọt, xào dừa, xào mẻ, xào tứ xuyên, xào gia vị đặt biệt.

Trong phần này bạn cũng được hướng dẫn cách làm nước chấm ốc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chế biến một số món ăn khác như cánh gà chiên giòn, cút lộn xào me, trà sữa, sữa gạo.

5. Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ.

Đây là khóa học chuyên về cách chế biến các loại bánh rau câu kem bơ. Nói về rau câu thì nhiều bạn đã biết cách làm, nhưng loại bánh rau câu có kem bơ thì rất ít người hướng dẫn cũng như biết cách làm. Khóa học hướng dẫn chi tiết từ việc sử dụng nguyên liệu đến chế biết từng phần của món bánh.

Nội dung khóa học Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ gồm những gì?

Phần 1: Trong phần này các học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết cách nấu cốt bánh như cốt bánh hoa quả, cốt bánh ca cao và chuối, cốt bánh flan cheese, cốt bánh sữa bắp và nếp. Đặc biệt, ở phần này các học viên sẽ được học miễn phí về cách nấu rau câu cho tất cả cốt bánh.

Phần 2: Tiếp đến bạn sẽ học cách chế biến bơ, công thức chế biến như thế nào, cách pha ra làm sao để có một món bánh rau câu kem bơ ngon.

Phần 3: Sau khi hoàn thành một chiếc bánh, tiếp đến là trang trí sao cho chiếc bánh thật đẹp mắt. Mỗi một cách vẽ sẽ có 2 phần giúp cho bạn có thể vẽ những hình ảnh đẹp mắt trên chiếc bánh như Kitty, Doremon, Mc Queen, Noel. Cuối khóa học sẽ có những lưu ý trong quá trình chế biến món bánh rau câu.

Các khóa học online điều có mức học phí thấp, có thể học lại nhiều lần là một lợi thế để giúp cho các học viên có thể thực hành hoàn thiện một món ăn ưng ý nhất. Không chỉ thỏa đam mê nấu ăn và ăn những món ăn mình thích mà còn giúp cho bạn có thể mở một quán ăn vặt nho nhỏ.

Qua các khóa học làm đồ ăn vặt online mình vừa kể trên thì mỗi một khóa học là cách chỉ dẫn làm các món ăn khác nhau. Như khóa học về Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường đáng để bạn đăng ký nhất vì nó đã tổng hơp phần lớn những món ăn đang hót hiện nay và cũng rất dễ làm.

14 Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Đắt Khách Không Nên Bỏ Qua

1. Bán đồ ăn vặt thịt xiên nướng, các loại xiên que

Thịt xiên nướng và các loại xiên que không cần nhiều vốn vì giá nguyên liệu đầu vào rẻ, vốn có thể thu hồi ngay hàng ngày dùng gối đầu cho ngày hôm sau, đặc biệt dễ chế biến nên hầu như ai cũng có thể kinh doanh được.

Ngoài thịt xiên, bạn có thể bán thêm các loại xiên nướng khác như bò viên, cá viên, tôm viên, hoành thánh, cá chả giò, và cả đậu hũ chiên nữa,…

Nên lựa chọn nguồn thực phẩm, gia vị cũng như que xiên phải sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hoặc bạn có thể lấy các loại viên sẵn về bán, nhưng cũng phải đảm bảo nguồn hàng an toàn.

Nên chuẩn bị sẵn tương ớt, tương cà, hoặc sốt chấm,…

Nếu dày vốn, bạn có thể mở cửa hàng, hoặc dành khoảng 5 triệu tạo một website bán đồ ăn vặt, còn không thì bán di động trên xe đạp, xe máy hoặc đơn giản là chỉ cần một bếp than cũng ok.

Địa điểm bán hàng cũng rất quan trọng, nên đứng ở những khu vực chợ, khu chế xuất, trường học sẽ khai thác được tối đa đối tượng khách hàng tiềm năng là học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng.

Trung bình một xiên bạn chỉ mất khoảng 3.000 – 5.000 đồng mà có thể thu về lợi nhuận gấp đôi với giá bán tối thiểu là 8.000 – 10.000 đồng một xiên thịt, nếu mở cửa hàng thì giá bán nên cao hơn để bù cho chi phí thuê mặt bằng.

Thịt xiên là đồ ăn dễ bán, dễ tìm nguyên liệu và tốn ít chi phí

2. Kinh doanh đồ ăn vặt khoai luộc, ngô luộc, bánh sắn hấp, bắp xào

Khác với ngô, khoai nướng thường chỉ thích hợp vào mùa đông, thì ngô khoai luộc, bánh sắn hấp, bắp xào có thể bán quanh năm. Vẫn nguyên liệu dễ kiếm nhưng khởi nghiệp với những món ăn vặt này bạn cần chuẩn bị nhiều hơn về đồ nghề xe đẩy, dừa hấp sắn, dầu ăn, chảo và gia vị xào bắp, nồi luộc khoai ngô, bếp than, bếp ga,… nên vốn đầu tư sẽ cao hơn, yêu cầu bạn phải khéo léo biết chế biến bánh sắn, bắp xào ngon.

Bắp, khoai luộc chín thì đơn giản rồi, riêng món bắp xào luôn được các thượng đế ưa chuộng thì cầu kỳ hơn. Bắp luộc chín, tách hạt, khi có khách mua bạn cho dầu ăn vào chảo rồi cho bắp và gia vị vào đảo đều, tiếp tục cho tôm chấy vào, khi gần chín thì cho hành hoa vào đảo đều, xúc ra hộp cho tương ớt lên trên là xong, có thể bán với giá 5.000- 8.000 đồng/hộp. Món bắp “thần thánh” này thường là con át chủ bài đem về lợi nhuận cho bạn. bán những món ăn vặt này, địa điểm bạn chọn nên là những chỗ đông người qua lại như trên vỉa hè các trường học, khu chung cư, cầu lớn,…

Bạn cũng có thể lập Fanpage hoặc website để kinh doanh online với dịch vị ship hàng tận nhà, đảm bảo sẽ nhận được không ít đơn đặt hàng.

3. Bán bắp rang bơ (Bỏng ngô)

Một trong những món ăn vặt bán online thu hút sự chú ý hiện nay là bắp rang bơ, biến thể của chúng là bắp xào hành mỡ. Kinh doanh đồ ăn vặt online bạn có thể lựa chọn món này.

Kinh doanh đồ ăn vặt bắp rang bơ bạn sẽ phải chuẩn bị vốn nhiều hơn những món ăn trên, bởi nguyên liệu ngô, bơ và các gia vị khác thì rẻ, dễ kiếm nhưng phải có máy rang bỏng. Một chiếc máy rang bỏng có giá trên thị trường chừng 500.000 đồng – 1 triệu đồng tùy loại.

1 kg ngô hạt có giá là 60.000 – 80.000 đồng có thể làm ra được thành phẩm là 15 -20 gói to. Mỗi gói bạn có thể bán 8.000- 10.000 đồng, trừ mọi chi phí nguyên liệu và khấu hao máy rang bỏng, số lãi bạn thu được là 4.000- 5.000 đồng.

4. Bán đồ ăn vặt online: nem chua rán, nem chua nướng, xúc xích

Vào mùa lạnh, ngoài ngô khoai nướng thì các món nem chua rán, nem chua nướng và xúc xích thường rất đắt hàng. Nếu có sẵn máu kinh doanh thì đừng ngần ngại thử sức với ý tưởng hứa hẹn nhiều thành công này. Đặc biệt, nem chua rán và xúc xích là 2 món ăn vặt dễ bán cho học sinh, sinh viên.

Nem chua rán là món ăn vật yêu thích của học sinh, sinh viên

Lưu ý: Bạn phải cẩn thận chọn nguồn cung thật ngon, thật đảm bảo để khách hàng ăn một lần nhớ mãi và giới thiệu cho bạn bè, người thân. Nên bán cả ba món hàng này lẫn nhau để đáp ứng sở thích của khách, cũng như kích cầu tăng thêm doanh thu cho bạn.

Vỉa hè chính là địa điểm thích hợp nhất để kinh doanh các món ăn vặt hấp dẫn này, khách có thể ghé lại mua rất tiện, đừng quên chuẩn bị vài chiếc ghế để khách có thể ngồi ăn tại chỗ. Bán hàng trên Fanpage với dịch vụ ship hàng cũng là một ý tưởng hay, đáp ứng nhu cầu ăn vặt vào cuối tuần khi mà các hàng quán vỉa hè thường đóng cửa.

5. Bán chân gà nướng, cánh gà nướng

Chân gà/cánh gà nướng là hai món ăn gây nghiện, đặc biệt tiết trời lành lạnh ngồi nhâm nhi chân gà, cánh gà nướng giòn, dai thơm lựng cùng lũ bạn thêm chén rượu nữa thì chẳng còn gì hơn. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng cơ hội này ngay nhỉ?

Khi thực hiện ý tưởng kinh doanh này, có một vài điểm cần chú ý:

Chú ý lựa nguồn cung chân, cánh gà nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đây có lẽ là điểm khó khăn nhất khi thực hiện ý tưởng này, bởi hiện nay nguồn thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường khá nhiều, việc tìm được nguồn hàng sạch thực sự khó.

Phải học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tạo cho mình một công thức tẩm ướp thật ngon, thật độc khác với những quán khác để khách ăn một lần là nhớ mãi.

Đặc biệt nước chấm không được qua loa, phải sáng tạo ra một công thức riêng biệt, tạo ấn tượng cho khách hàng.

6. Quẩy nóng

Món quà vặt này chỉ là bột mỳ pha với nước rồi chiên giòn lên, chấm với nước mắm chua ngọt, nghe rất giản dị nhưng lại được các bạn trẻ cực yêu thích khi trời lạnh. Cách làm đơn giản, nguyên liệu cũng đơn giản nốt, vốn thấp, ý tưởng này cực thích hợp cho những bạn bắt đầu khởi nghiệp.

Vì món ăn không có gì cầu kỳ nên chỉ bán được với giá tối đa là 20.000 đồng nên bạn sẽ không thu được lãi cao như kinh doanh những món ăn trên. Nhưng nếu bạn làm ngon, thu hút được nhiều khách tới đông thì lợi nhuận sẽ không nhỏ.

7. Bán cháo sườn, cháo quẩy, cháo trai

Dù trời lạnh hay nóng thì các món cháo nóng như cháo sườn, cháo trai, cháo quẩy vẫn luôn hấp dẫn nhiều thực khách, ế hàng là cụm từ mà chưa chủ quán nào phải lo lắng khi kinh doanh các món cháo này. Nếu vừa muốn kiếm tiền lại không chẳng bao giờ phải lo lắng ế hàng thì hãy bắt tay ngay hiện thực hóa ý tưởng này nào.

Để có món cháo ngon hấp dẫn, bạn phải ghi nhớ những điều sau:

Chọn nguyên liệu từ gạo, trai, sườn, quẩy, rau thơm, gia vị,… phải thật sạch, tươi ngon, đảm bảo.

Khi nấu phải học hỏi tìm ra bí quyết sao cho cháo sánh nhừ, thơm ngọt đậm đà mới đạt yêu cầu.

Giá một bát cháo dao động trong khoảng 10.000- 15.000 đồng, trong khi tính chi phí đầu vào cho một bát chỉ vào khoảng 5.000 đồng, mỗi bát bạn lãi tới gấp đôi, gấp ba.

8. Chè, bánh trôi tàu, xôi chè

Xôi chè, chè nóng, đặc biệt món bánh trôi tàu dường như chính là một phần linh hồn không thể thiếu của người dân Hà Thành, nhất là vào mùa thu đông thì đây là những món ăn lên ngôi, có thể quyến rũ bất cứ ai. Nếu kinh doanh quán ăn vặt nhỏ bạn có thể lựa chọn bán các món chè.

Những ly chè đỗ xanh, đỗ đen, chè bà cốt ngọt thơm, nóng hổi ăn với xôi vò dẻo bùi, hay những viên bánh trôi nhân đậu xanh dừa truyền thống hay nhân mè đen là lạ dễ dàng chinh phục bất cứ thực khách khó tính nào. Trung bình một bát chè, một bát bánh trôi được bán với giá 10.000 – 15.000 đồng, trong khi số vốn bạn bỏ ra tối đa cũng chỉ khoảng 5.000 đồng là cùng. Kinh doanh đơn giản mà lại lời gấp 3 thế này, chẳng dại gì mà không thử phải không các bạn.

Tuy nhiên, để thành công được như vậy bạn phải chú ý một số điểm sau.

Nguồn nguyên liệu đầu vào phải được lựa chọn cẩn thận, tuyệt đối không sử dụng bất cứ phụ gia, hóa chất nào khi chế biến.

Trước khi bắt đầu kinh doanh cần có thời gian học hỏi tìm tòi để có công thức nấu chè ngon, chuẩn.

Mặt bằng không cần quá rộng hay đẹp, chỉ cần một góc vỉa hè nhỏ, nếu nhà bạn ngay mặt đường lớn có thể tận dụng ngay.

9. Kinh doanh Ốc nóng

Ốc nóng là món ăn vặt dễ bán vỉa hè. Nếu chưa biết bán đồ ăn vặt gì bạn có thể chọn bán món ăn này. Với bát ốc nóng khói nghi ngút mùi xả gừng thơm lừng cùng với bát nước chấm chua ngọt, đặc biệt chẳng ai có thể cầm lòng được. Trời lạnh mà được ngồi lễ ốc cùng đám bạn thì còn gì bằng.

Nguyên liệu cũng không khó tìm. Chợ đầu mối hoặc các cửa hàng hải sản luôn có sẵn. Yêu cầu là bạn phải lựa được nguồn ốc tươi ngon, an toàn.

Giá thành ốc sống cũng như các nguyên liệu khác như lá chanh, xả, gừng, nước mắm,… cùng những loại hoa quả khác bán kèm như dưa chuột, củ đậu,…rất rẻ.

Nên bán kèm những món ăn vặt như nem chua rán, trứng cút lộn,… rất được khách hàng order khi đi ăn ốc.

Trung bình một bát ốc bạn có thể bán với giá 15.000 – 20.000 đồng, trong khi chi phí ban đầu chỉ vào 5.000- 7.000 đồng. Như vậy, mỗi bát ốc bạn lãi tới hơn 10.000 đồng, chưa tính lời từ những món bán kèm như hoa quả, nem chua,…

10. Hạt dẻ nóng

Trời se lạnh một chút mà có bịch hạt dẻ nóng hổi vừa bóc vừa ăn thì còn gì hơn. Kinh doanh hạt dẻ nóng quá là đơn giản, hạt dẻ mua về dùng dao khứa nhẹ, luộc chín, khi có khách mua hàng thì cho vào chảo gang đặt sẵn trên bếp lò, đảo đều cho tới khi mùi thơm bốc lên là được.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một bếp lò, một chiếc chảo gang to và hạt dẻ là có thể kinh doanh được rồi. Không lo vốn, chẳng sợ ế, lại thu lãi cao thì ngại gì không thử,

11. Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng

Bạn cần có tay nghề nấu ăn, có công thức chế biến đảm bảo ngon, có hương vị riêng đủ gây mê mọi thực khách.

Những ghi nhớ buộc bạn phải thuộc lòng khi kinh doanh món ăn này, đó là:

Nguyên liệu: Phải đảm bảo;

Khâu chế biến: Phải sạch sẽ, nhanh chóng;

Chất lượng: Ngoài ngon còn phải đầy đặn;

Giá thành: Rẻ, sau này khi đã xây dựng được thương hiệu sẽ điều chỉnh sau.

Bánh tráng nướng là món ăn được nhiều người ưa thích

12. Xoài dầm, cóc dầm chua ngọt

Nên bán đồ ăn vặt vỉa hè nào mà vừa đắt khách mà lại chẳng cần lo lắng về vốn hay mặt bằng? Câu trả lời đó chính là cóc, xoài dầm.

Có được công thức chế biến xoài, cóc dầm ngon, vừa miệng, thường xuyên thay đổi công thức để thu hút khách hàng thì chẳng hà cớ gì bạn không thử sức làm giàu với món ăn vặt này.

Hãy ghi nhớ những điểm sau nếu bạn quyết định mở quán xoài, cóc dầm:

Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ là học sinh, những người trẻ tuổi nên hãy chọn vỉa hè gần trường học cấp 2, 3 và trường đại học, văn phòng,…

Giá thành: Phải rẻ. Nguyên liệu phải tươi ngon, tình bày thật bắt mắt, sạch sẽ. Nên có các combo để hấp dẫn khách mua hàng nhiều hơn.

13. Kinh doanh tào phớ, thạch, kem, sữa chua

Tào phớ, thạch, kem, sữa chua là các món ăn vặt dễ bán bạn có thể thử sức xem. Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn rất rộng, hầu như ai cũng thích từ trẻ em cho tới người trung tuổi, người già mà vốn lại không cần nhiều thì chẳng lý do gì mà không dám tới cả!

Đam mê ăn uống, khéo léo có thể tự pha chế ra những công thức làm sữa chua, thạch, tào phớ và kem ngon, lạ thu hút khách hàng thì bạn cứ tự tin kinh doanh thôi.

Nếu quyết tâm với ý tưởng này thì bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Món ăn phải đạt yêu cầu: Ngon, lạ nhưng phải hợp khẩu vị phần đa khách hàng, đảm bảo vệ sinh, nguyên liệu được chứng minh sạch, an toàn.

Giá thành: Không được quá đắt, bạn tính toán miễn sao mình phải có lời.

Vị trí mở quán phải gần chợ, trường học, văn phòng, khu công nghiệp,… nơi có nhiều người qua lại và chưa có hoặc có ít quán bán đồ như bạn.

14. Kinh doanh trà sữa

Bán đô ăn vặt online nên bán gì? Trà sữa là cái tên tối ưu nhất bởi: Đây đang là thức uống gây nghiện không thể cai, pha chế đơn giản, vốn đầu tư ít, khả năng thu lợi cao.

Thích trà sữa, có công thức pha chế riêng, ngon mà lạ chẳng giống ai thì đích thị nghề này chọn bạn rồi đấy!

Hãy lưu ý vì là đồ uống hot nên bạn sẽ phải rất khó khăn để cạnh tranh được với vô vàn các đối thủ kỳ cựu đấy. Muốn vậy, bạn phải:

Hãy khảo sát thị trường và các đối thủ cạnh tranh thật kỹ.

Đặt sự an toàn của khách hàng lên đầu, tiếp sau đó mới là hương vị của đồ uống.

Giá thành không nên quá đắt nhưng cũng đừng rẻ quá kẻo lỗ.

Trà sữa là mặt hàng không nên bỏ qua khi kinh doanh đồ ăn vặt online

Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Mùa Hè Thì Không Thể Bỏ Qua Những Món Này

1. Bán nước mía – Các món ăn vặt dễ bán mùa hè

Thức uống nước mía là không hề xa lạ với nhiều người, chiếc xe nước mía đã gắn liền với kỷ niệm thuở bé xíu xiu của mỗi người khi ở quê. Hình ảnh một người đứng lăn bánh xe để ép từng cây nước mía đã in sâu trong tâm trí mỗi người.

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè là tuy cũ nhưng lại mới mẻ và thu hút khách nếu bạn biết cách biến tấu nó thành một món thức uống độc đáo theo cách riêng của mình.

Để kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè trở nên đắc khách, bạn có thể làm mới lạ món nước mía bằng cách biến tấu thành: nước mía trân châu, nước mía nước cốt dừa, nước mía sầu riêng, nước mía mít, nước mía đậu phộng….

Cách làm nước mía trân châu rất đơn giản, trước hết bạn cần chuẩn bị nguyên liệu:

Các nguyên liệu này cũng dễ kiếm dễ mua. Mía thì chính từ những cửa hàng bán nước mía siêu sạch. Một chiếc máy ép nước mía thì giá từ 4 triệu là bạn đã đã có thể đáp ứng nhu cầu. Dừa tươi và dừa khô thì bạn có thể tìm mua ở những vựa dừa với giá sỉ, nên chọn ở những chỗ đảm bảo chất lượng và uy tín là được. Còn trân châu thì bạn có thể tự nấu ở nhà để đảm bảo, chứ đừng nên mua sẵn ngoài thị trường. Chắc hẳn bạn còn nhớ đã từng có một thời gian các tờ báo đã lên án vụ trân châu giả rồi chứ.

Món thứ hai thuộc bảng xếp hạng các món ăn vặt dễ bán mùa hè đó là sinh tố hoa quả. Đây là thức uống được giới trẻ vô cùng yêu thích hè này. Món ăn này cũng không tiêu tốn quá nhiều kinh phí. Đây là món cũng đã có từ rất lâu, với sự đa dạng của các loại hoa quả và các đồ mix đi kèm, có rất nhiều sinh tố mới lạ, độc đáo ra đời.

Để có thể kinh doanh quán sinh tố, bạn không thể thiếu các dòng máy như máy xay sinh tố (giá từ 1.8 triệu), máy xay đá bào (giá từ 850.000 đồng), máy ép ly (giá từ 1.25 triệu), máy ép hoa quả (giá từ 2.9 triệu)… Nếu bạn mở hẳn quán sinh tố, cafe thì không nên bỏ qua các dòng máy làm đá viên, máy rửa ly.

3. Bán trà chanh – thức uống vỉa hè đắt khách

Chắc hẳn rằng món trà chanh đã không còn xa lạ với nhiều người. Những trưa hè nóng bức mà uống một ly trà chanh thì còn gì bằng. Với vị chua thanh của chanh kèm với vị chát của trà và một chút vị ngọt để làm dịu lại tổng thể của cả ly nước, mỗi khi uống vào là ta có cảm giác thật thoải mái dễ chịu.

4. Mùa hè bán đồ ăn vặt gì? – Kem tươi

Bạn không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của kem nói chung và kem tươi nói riêng. Đây là món ăn được ưa thích từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Thậm chí ở miền Bắc, người ta vẫn ăn kem vào mùa đông chứ không chỉ mùa hè.

Tùy từng món kem bạn cần kinh doanh mà máy móc đi kèm cũng khác biệt như máy làm kem tươi, máy làm kem cuộn, xe đựng kem ống, khuôn làm kem que…

5. Kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè với món Tào Phớ

Cho dù thị trường kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè liên tục có thêm các món mới như trà sữa trân châu, Patbingsu,… thì món tào phớ vẫn rất được ưa thích. Người ta thường nói trời nóng nực được ăn bát tào pdhớ thì thanh mát cả tâm hồn.

Để phù hợp hơn với xu thế, các chủ cửa hàng cũng mix đủ vị tào phớ để tạo nên sự đa dạng như tào phớ thập cẩm, thào phớ caramen, tào phớ trà xanh…

6. Bán bánh Su kem – kinh doanh đồ ăn mùa hè

Kinh doanh đồ ăn vặt mùa hè không cần tốn nhiều vốn nhưng mang lại lợi nhuận cao. Ví dụ với mặt hàng bánh su kem. Mỗi hộp su kem với giá 20.000 – 30.000 đồng, lãi mang lại trung bình 10.000 đồng/hộp. Kèm theo các loại thức uống khác như trà sữa, chè,…các bạn cũng kiếm được trung bình 100.000 – 300.000 đồng mỗi ngày. Chưa kể nếu bạn bán online hay xe đẩy, chi phí mặt bằng không có hoặc không cao, do đó doanh thu thu về chính là lợi nhuận mà bạn có được.

Hoàng Anh (19 tuổi, Quận Tân Bình) thường phụ mẹ bán bánh vào các dịp hè, cho biết: “Công việc hơi vất vả nhưng khách hàng đặt ngày càng nhiều nên em luôn có hứng thú để làm việc. Mỗi ngày trung bình em thu về được 300.000 đồng, ngày cao điểm có thể ngót nghét 500.000 đồng. Trung bình mỗi tháng lợi nhuận từ việc bán rau câu và các món ăn vặt tại nhà và bán qua mạng em thu về không dưới 10 triệu đồng”.

Có thể thấy, kinh doanh đồ ăn vặt trong mùa hè là ý tưởng kinh doanh hay cho những khéo tay và biết làm các món ăn vặt ngon, bổ, rẻ phục vụ đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng. Các món ăn vặt dễ làm để bán mùa hè này mà các bạn có thể lựa chọn như các loại hoa quả dầm, chè, sữa chua, nước ép, kem chuối, các loại bánh, trái cây,… Tuy nhiên, khi kinh doanh đồ ăn vặt các bạn cần lưu ý đảm bảo sản phẩm vệ sinh, thơm ngon cũng như giao hàng uy tín với khách hàng.

Các Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Tại Nhà Không Thể Bỏ Qua

1. Khoai Tây Que

Đây là một món ăn thân quen đối với tất cả chúng ta. Cũng giống như khoai tây chiên, hay khoai tây lắc thì khoai tây cũng là nguyên liệu chính của món ăn này. Ngoài ra chúng ta cũng cần có những thành phần khác như: bột chiên đa dụng Mikko 340g, trứng gà, bơ lạt, muối, tiêu, đường…

Đầu tiên, bạn gọt sạch sẽ vỏ 500 gam khoai tây. Sau đó rửa sạch và ngâm với nước muối để loại bỏ những bụi bẩn cũng như giúp khoai tây trắng ra. Rồi bỏ khoai tây sạch vào nồi hấp chín.

Sau đó lấy khoai tây ra, nghiền thất nhuyễn. Rồi bỏ vào một ít gia vị như: đường, muối tiêu…và một lòng đỏ quả trứng gà. Trộn đều tất cả hỗn hợp. Để khoai tây mịn hơn, ngon hơn, bạn nên cho khoai tây qua một cái ray để chiết lọc những phần mịn nhất.

Tiếp theo, cho bột chiên đa dụng Mikko vào hỗn hợp khoai tây mịn. Trộn đều rồi bỏ vào một túi bắt kem có khoắc lỗ nhỏ ở dưới. Tiến hành bắt đuôi dài, thành từng nhiều sợi khoai tay nhỏ, mỏng, vừa ăn.

Rắc thêm một ít bột chiên đa dụng Mikko lên sợi khoai tây rồi bắt lên chảo nóng chiên. Lưu ý, chiên cho chín vàng cả hai mặt khoai tây. Sau đó vớt ra và bỏ lên giấy thấm dầu. Như vậy là bạn đã có món khoai tây que ngay tại nhà cực kỳ hấp dẫn rồi, Dùng kèm với tương ớt, hoặc tương cà sẽ tăng thêm sự đậm đà cho món ăn.

Bánh Tiêu

Đây chắc hẳn là một món ăn cực kỳ quen thuộc đối với chúng ta đúng không nào?

Món ăn được bán rất phổ biến và rộng khắp các nẻo đường. Không khó để tự làm một cái bánh tiêu với những bước cực kỳ đơn giản.

Đầu tiên bạn hòa tan men với 180ml nước. Sau đó bạn đổ 400 gam bột bánh tiêu vào dung dịch men đã được hào tan. Khoáy đều, sau đó nhồi liên tục trong khoảng từ 10 đến 12 phút cho bột mịn và dai hơn.

Tiếp theo, bạn ủ bột trong vòng một tiếng đồng hồ.

Cuối cùng bạn lấy bột ra, chia thành nhiều phần nhỏ, cán ra cho thành từng miếng tròn nhỏ, dẹp. Rồi rắc mè đen lên đều khắp mặt bánh. Tiến hành bỏ bột vào chảo chiên ở nhiệt độ 1800 – 1850 độ. Để cho bánh phồng to lên và vàng đều hai mặt thì vớt ra, để ráo dầu. Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn đó có thể tự chế biên món bánh tiêu thơm ngon, dai, xốp mềm, cực kỳ hấp dẫn rồi.

Chuối Chiên

Chuối là một loaị trái cây nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài ăn trực tiếp ra, chúng ta còn chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác như: chè chuối, kem chuối, và chuối chiên…

Đầu tiên bạn đổ 150g bột chiên chuối Mikko ra một cái thau nhỏ. Sau đó bỏ thêm vào 1-2 muỗng canh đường cát trắng vào để tạo vị ngọt cho món ăn. Trộn đều hợp hợp này lên. Từ từ cho 200ml nước lạnh vào bột, khoáy đều tránh để bột bị vón cục. Lưu ý, dùng nước lạnh tan từ đá cục tạo thành.

Tiếp theo cắt chuối thành từng lát mỏng, bỏ vào bột cho thấm. Cắt khoai lang thành từng sợ nhỏ, bỏ chung vào hỗn hợp bột với chuối, để khi chiên, khoai lang sẽ tạo thêm độ giòn cho món chuối chiên.

Cuối cùng, đun nóng dầu, bỏ chuối, bột và khoai lang vào cùng lúc, thành từng miếng nhỏ. Chiên với nhiệt độ từ 170 đến 175 độ. Chiến cho đến khi miếng chuối vàng đều hai mặt thì vớt ra, để ráo dầu. Vậy là bạn lại vừa làm xong món chuối chiên thơm lừng, giòn rụm ngon đặc biệt rồi đấy!

Bánh Bao Chiên

Đối với món ăn này bạn chỉ cần một số nguyên liệu đơn giản như: một gói bột bánh bao chiên Mikko 1kg, nước sạch và một ít dầu ăn.

Đầu tiên bạn đổ bột ra một cái thau nhỏ. Sau đó cho từ từ 340ml nước lọc sạch vào bột. Khoái đều để tránh bị vón cục. Sau đó lấy tay nhồi bột từ 10 đến 12 phút cho thật nhuyễn, mịn và dai.

Tiếp theo bạn ủ bột trong vòng 40 đến 60 phút. Lấy bột ra, chia ra thành nhiều miếng nhỏ, tạo thành những hình thụ bạn mong muốn. ví dụ tròn, dẹp, hay các hình con vật mà bạn thích.

Cuối cùng cho bột vào dầu nóng 170-180 độ. Chiên trong vòng từ 2-4 phút, với lửa riu riu k bật quá lớn sẽ làm cháy bánh. Khi thấy bánh có màu vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu.

Bánh khi ăn sẽ có mùi rất thơm ngon, xốp giòn, ăn rất đặc biệt. Chỉ với vài bước đơn giản , bạn đã nhanh chóng chế biến được một món ăn ngon miệng rồi. Cách làm vừa rồi sẽ không làm khó bạn đúng không nào.

Ngoài ra còn rất nhiều các món ăn vặt ngon khác nữa mà ở đây không thể nào kể hết được. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều dùng bột để chế biến thật nhanh những món ăn mà mình thích. Mikko có đầy đủ những nguyên liệu bột cần thiết cho bạn thỏa thích chế biến, làm nên những món ăn vặt ngay tại nhà. Bạn sẽ không còn ngại ra đường mua hay e ngại về vẫn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LIÊN DOANH BỘT QUỐC TẾĐịa chỉ: Lô C30A/I, Đường 2G, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, Tp.HCMĐiện thoại: (84-28)37652059 – Fax: (84-28)37652055

Hotline: 19003089Email: mikkohuongxua.intermix@gmail.comWebsite: https://mikkohuongxua.vn

Cửa hàng bột MIKKO chúng tôi chỉ: 523 Hồng Bàng, phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí MinhĐiện thoại: (84 – 28) 38535144

Cửa hàng bột MIKKO Đà NẵngĐịa chỉ: 865 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà NẵngĐiện thoại: 0236 3645 777

Cửa hàng bột MIKKO Cần ThơĐịa chỉ: 162 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần ThơĐiện thoại: 0292 381 2400

Cửa hàng bột Mikko Vĩnh LongĐịa chỉ: Tổ 1, ấp Thạnh Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.Điện thoại: 0270 6270138 – 0270 6270136

Cửa hàng bột MIKKO Nha Trang

Địa chỉ: 556 Lê Hồng Phong- P. Phước Hải- TP. Nha TrangĐiện thoại: 0258 388 3656

Tags: bột chiên chuối Mikkobột chiên đa dụng Mikkocác món ăn vặt ngongói bột bánh bao chiên Mikkogói bột bánh tiêu Mikko

Bạn đang xem bài viết 5 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!