Xem Nhiều 4/2023 #️ Bamboo Education Công Ty Giáo Dục # Top 7 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 4/2023 # Bamboo Education Công Ty Giáo Dục # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bamboo Education Công Ty Giáo Dục mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bamboo Education hay Bamboo Edu là Tổ hợp Giáo dục – Đào tạo – Tổ chức sự kiện – Hoạt động Trải nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Bamboo Education có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo – Teambuilding – Event, luôn cập nhật các xu hướng mới về Giáo dục nhưng không quên tập trung vào giá trị gốc của con người.

Các sản phẩm dịch vụ của Bamboo Education tập trung vào việc phát triển, vun đắp thật chắc chắn cho cái gốc, giá trị hướng tới học viên tham gia trước khi tạo đà bứt phá trong tương lai.

Tại sao chúng tôi lựa chọn hình ảnh cây Tre (bamboo)?

Tre chính là biểu tượng cho hòa bình, biểu tượng của Việt Nam. Hình ảnh cây tre luôn mang đến 1 sự tươi mới, 1 sự êm mát dịu dàng nhưng lại chắc chắn và kiên cường.

Cây tre Việt Nam cũng chính là hình ảnh tương phản hoàn hảo cho việc xây dựng và phát triển con người. Tre mất 4 năm chỉ tăng thêm 3cm. Nhưng từ năm thứ năm trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30cm mỗi ngày và chỉ mất sáu tuần để phát triển lên 15 mét. Trên thực tế, trong 4 năm đầu tiên, rễ tre kéo dài hàng mét trong đất.

Giáo dục con người cũng có thể áp dụng tương tự như vậy. Dựa trên những đặc tính tốt đẹp của cây tre Việt Nam, Bamboo Education ra đời cũng mong muốn được góp phần vào quá trình giáo dục đào tạo gắn liền với cung cấp các chương trình, giải pháp thông qua các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, các chương trình chất lượng cao tập trung hướng tới gốc giá trị của con người.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Bamboo Education hiện đang là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, teambuilding, trại hè uy tín, có chất lượng, và kinh nghiệm tại Việt Nam.

Bamboo Education cung cấp 4 hoạt động chính gồm Bamboo Training, Bamboo Teambuilding, Bamboo Event và Bamboo Summer Camp dành cho tất cả các đối tượng như học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3… với đa dạng hóa các hoạt động trải nghiệm và lồng ghép giáo dục.

BAMBOO TRAINING

Bamboo Training là một trong bốn hoạt động của Bamboo Education.

Các chương trình Đào tạo của Bamboo Training được nghiên cứu và nhận bản quyền từ các chương trình đào tạo Quốc tế tới từ các nước Giáo dục tiên tiến: Úc, Singapore, Nhật Bản…

Các tài liệu này sẽ được các chuyên gia giáo dục tại Bamboo Training – Bamboo Edu chỉnh sửa và lồng ghép các hoạt động phù hợp với môi trường Giáo dục Việt Nam.

Với ít nhất thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng, tham gia vào Bamboo Training, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng và kiến thức cần thiết, bắt kịp với nhịp sống công nghệ số 4.0.

Bamboo Teambuilding là một trong những dịch vụ của Bamboo Edu – đơn vị tổ chức team building sáng tạo, độc đáo, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc dành cho trẻ em và học sinh.

Các chương trình của Bamboo TeamBuilding xây dựng bao gồm: Các chương trình huấn luyện teambuilding kết hợp du lịch, chương trình teambuilding tại các trường học, teambuilding huấn luyện kỹ năng…

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, hoạt động teambuilding, chúng tôi xây dựng chương trình linh hoạt phù hợp với lịch trình, thời gian áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt hướng đến các em học sinh tại các trường học.

Các địa điểm được lựa chọn đưa vào chương trình huấn luyện teambuilding của Bamboo cũng chính là những địa chỉ đối tác tin cậy, cơ sở vật chất thuận tiện cũng như kết hợp được nhiều yếu tố giữa du lịch trải nghiệm và giáo dục.

Chủ đề Hành Trang Chào Đón Năm Học Mới: Sự kiện do Bamboo Event tổ chức với các hoạt động teambuilding, các chương trình hoạt náo với phần trang trí ấn tượng được Bamboo Edu cung cấp cho các đơn vị trường học, nhằm tạo một sân chơi vui khỏe bổ ích giúp các em học sinh đón chào năm học mới với nhiều năng lượng, đặc biệt là các em học sinh lần đầu tới nhà trường.

Chủ đề Hà Nội Em Yêu: Sự kiện được Bamboo Edu cung cấp dành cho các đơn vị trường học, diễn ra vào những thời điểm thích hợp trong thời gian năm học, hướng đến kết hợp giáo dục các em học sinh về các giá trị của Thủ đô Hà Nội thông qua các hoạt động vui chơi, teambuilding, giúp các em có thêm hiểu biết và tình yêu với thành phố nơi mình đang sống.

Chủ đề Lễ Hội Bánh Chưng: Là sự kiện được Bamboo Event tổ chức, kết hợp các đơn vị trường học nhân dịp Tết đến xuân về. Hình ảnh bánh chưng luôn gợi nhắc đến sự trọn vẹn ấm no của những ngày Tết đoàn viên, vừa giáo dục tinh thần yêu quê hương dân tộc, vừa là sân chơi không thể thiếu trong những ngày cuối năm.

Trại hè Bamboo – Bamboo Summer Camp là một trong những hoạt động lớn của Bamboo Edu. Chương trình Trại hè Bamboo được tổ chức thành 2 sự kiện bao gồm Trại hè trải nghiệm dã ngoại Bamboo Summer Camp tổ chức ở các khu du lịch sinh thái và Trại hè bán trú tại các trường học.

Trại hè trải nghiệm Bamboo Summer Camp được Bamboo Edu xây dựng là chương trình trại hè giúp các em thoả sức thể hiện tài năng, phát triển bản thân theo những đức tính, tố chất tốt đẹp gắn liền với hình ảnh cây Tre Việt Nam: độc lập, tự chủ và trưởng thành hơn khi đang dần dần tách khỏi sự bao bọc từ bố mẹ.

Trại hè trải nghiệm Bamboo Summer Camp diễn ra trong 1 tuần lễ với 7 nội dung: ĐOÀN KẾT – HOÀI BÃO – SÁNG TẠO – KIÊN CƯỜNG – BỨT PHÁ – YÊU THƯƠNG – TRƯỞNG THÀNH. Ứng với mỗi nội dung trải nghiệm trong 7 ngày của tuần trại hè, các học viên tham gia sẽ tích lũy được nhiều đức tính để thành công trong công việc và cuộc sống.

Sở hữu đội ngũ giảng viên là những nhân sự đầu tiên tổ chức các khóa Trại hè tại Hà Nội và các huấn luyện viên hơn 7 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa học Trại hè Trải nghiệm kỹ năng, Bamboo Edu trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những kỳ nghỉ hè tuyệt vời của các em học sinh.

Bamboo Summer Camp chính là món quà tuyệt vời cho 7 ngày hè Vui chơi – Trải nghiệm – Trưởng thành mà quý phụ huynh có thể dành tặng cho con em của mình.

Trong thời gian 8 tuần học bán trú tại trường học, chương trình Mùa Hè Vàng sẽ được thiết kế với 3 “trụ cột” xuyên suốt: SỨC KHỎE VÀNG – TRÍ TUỆ VÀNG – KỸ NĂNG VÀNG. Đây cũng chính là những yếu tố cơ bản, nền tảng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ em và học sinh.

Với bộ công cụ “Sổ thay đổi thói quen”, các thầy cô sẽ đóng vai trò huấn luyện viên đồng hành cùng các con xây dựng và phát triển những kỹ năng vàng của thế kỷ 21.

Đội ngũ chương trình là các thầy giáo, cô giáo ưu tú cùng các chuyên gia giáo dục mẫu mực đóng vai trò định hướng, khích lệ và truyền cảm hứng cho các con. Hơn thế nữa, Mùa Hè Vàng trao cơ hội, gửi niềm tin, mong hi vọng chính quý vị phụ huynh trở thành những HUẤN LUYỆN VIÊN trải nghiệm cùng con và đồng hành duy trì tương tác tích cực sau chương trình. Mùa Hè Vàng tự hào là nơi DUY NHẤT có chuỗi hoạt động giúp cha mẹ thấu hiểu, kết nối bền chặt với các con.

Không giống những mô hình trại hè truyền thống. Mùa Hè Vàng luôn là sự lựa chọn để quý phụ huynh có thể dành tặng cho con mình có được một mùa hè thật sự lý thú, bổ ích và ấn tượng.

DẤU ẤN BAMBOO EDU

Những con số ấn tượng từ Bamboo Teambuilding:

10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Team building – du lịch truyền thống – du lịch – Tổ chức sự kiện dành cho Học sinh và Trường học

+2000 chương trình được thực hiện thành công, ấn tượng và +15000 học viên tham gia

500 chương trình du lịch trải nghiệm team building.

Trên 250 đối tác lớn, nhỏ, đặc biệt là các trường học bao gồm cả Dân lập và Công lập có tiếng tại Hà Nội đã từng hợp tác….

Để đạt được những thành tựu đó, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng tối đa nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng bằng:

Dịch vụ đa dạng, nhiều lựa chọn

Linh động tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng

Sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết

Ý tưởng teambuilding sáng tạo

Chi phí cạnh tranh, hợp lý

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

Mr.Phạm Đình Chinh

Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0946.142.586 – 0978.235.333 E-mail: bambooeduhn@gmail.com

Trang TGO: https://outing.vn/tgo/bambooedu

Học Viện Giáo Dục Gia Đình

✓ Không biết lựa chọn đồ ăn dặm thế nào để hiệu quả và tiết kiệm?

✓ Không biết chế biến thế nào cho thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng?

✓ Không biết nấu ADTT và cho ăn thế nào?

✓ Không biết nấu 1 bữa ăn BLW hoàn chỉnh mà cả nhà cũng có thể ăn

Thì trong lớp học bố mẹ sẽ được hướng dẫn

KIẾN THỨC HỌC ĐƯỢC

1

.

Ăn dặm truyền thống

✓ Phân biệt lựa chọn sử dụng các nguyên liệu nhóm bột đường, đạm, rau củ, chất béo, hoa quả, nước, sữa phù hợp với trẻ ăn dặm và sau ăn dặm.

✓ Nguyên lý nấu nước dùng thơm ngon, làm nước màu từ thực phẩm tự nhiên.

✓ Sử dụng, chế biến, bảo quản các loại thực phẩm phù hợp với các giai đoạn ăn dặm.

✓ Cấp rã đông đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Ăn dặm BLW và Sau ăn dặm

✓ Nguyên lý ăn BLW hiệu quả.

✓ Dinh dưỡng, cách sơ chế biến các loại thực phẩm trong BLW và SAD.

✓ Phương pháp xử lý các loại đạm, bột đường phù hợp với BLW và SAD.

✓ Cách chế biến thực phẩm quả các giai đoạn của BLW và SAD.

CÁC KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC

1. Ăn dặm truyền thống

✓ Nấu cháo nhanh, chuẩn, đảm bảo dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian mà vẫn thơm ngon.

✓ Sơ chế biến các loại đạm, rau củ đúng cách đảm bảo chất dinh dưỡng và an toàn.

✓ Nấu nước dùng gà kiểu Âu chuẩn thơm ngon.

✓ Cấp rã đông thực phẩm đúng cách đảm bảo dinh dưỡng, thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm

2. BLW và Sau ăn dặm

✓ Chế biến thực phẩm nhóm đạm, vitamin khoáng chất, bột đường trong ăn dặm BLW

✓ 

Kỹ năng áp chảo giữ được dinh dưỡng

✓ Làm các loại sốt nấu (cam, sốt kem…)

✓ Làm các món xay, nhồi, hấp .. phù hợp với BLW 

✓ Kỹ năng xào các loại pasta 

✓ Làm cơm cho bé đảm bảo dinh dưỡng và tạo màu, tạo hình theo ý muốn 

✓ Làm bánh pancake ngon, đẹp, đủ chất

Giáo Dục Kiểu Nhật: Học Sinh Tự Nấu Ăn Sinh Hoạt Vệ Sinh Nhà Trường

Giáo dục kiểu Nhật: Học sinh tự nấu ăn sinh hoạt vệ sinh nhà trường,Cuối năm 2013 tôi có dịp đưa đoàn học sinh gồm 28 em sang giao lưu học tập kinh nghiệm với học sinh Nhật Bản. Về rồi tôi vẫn trăn trở mãi câu hỏi, tại sao mỗi người dân Nhật Bản có ý thức chấp hành luật, ý thức vì cộng đồng, vì mọi người tốt đến như vậy?

Việt Nam có làm được như vậy không? Và muốn làm như vậy thì chúng ta bắt đầu từ đâu? Một người vì… mọi người Sau hai tuần tại Nhật Bản, trong đoàn chúng tôi ai cũng nhận thấy rằng, dù ở Tokyo hay Hirosima hay một thành phố khác, thì môi trường vô cùng sạch sẽ. Đường phố không hề có một chút nước nào mà người dân hoặc cơ quan thải ra, sạch đến mức dân Nhật mặc áo trắng đi làm không hề thấy vương một hạt bụi. Về chấp hành luật giao thông thì khỏi phải nói, nơi đèn xanh đỏ dù là ngõ nhỏ, ít người qua lại, mọi người vẫn chấp hành một cách nghiêm chỉnh. Khi xếp hàng đi tham quan các khu vui chơi giải trí mới thấy người Nhật tuyệt vời đến thế nào. Không cần cảnh sát, không cần trật tự, người dân tuần tự xếp hàng, không chen lấn, dù có thể dễ dàng chui qua sợi dây ni lông mỏng manh là có thể vượt trước… 300 người. Khi vào thang máy, nếu đi đông người mà có người Nhật đi, dù quen hay lạ họ cũng đứng giữ nút mở cho mọi người vào và họ vào cuối cùng. Nếu đông quá, họ sẵn sang đi chuyến sau. Khi ra thang máy cũng vậy, nếu người Nhật đứng cạnh nơi bấm mở, bao giờ họ cũng đứng lại giữ nút mở, cho mọi người ra hết, họ ra sau cùng.Các ngành được lựa chọn nhiều khi du học Nhật Khi đón các cháu học sinh Việt Nam về nhà (các cháu có hai ngày rưỡi theo chương trình homstay), các ông bố, bà mẹ người Nhật vô cùng vui sướng, hồ hởi, cởi mở như đón người thân của mình. Đoàn Việt Nam đã rất ấn tượng khi nhìn vào cái quạt, mảnh bìa… với dòng chữ tự viết bằng tiếng Việt, tự vẽ các hoa văn trang trí cho sinh động, mới thấy tấm lòng chân thành của các bạn Nhật. Khi chia tay với các cháu bé Việt Nam, nhiều bà mẹ Nhật nước mắt rưng rưng. Đoàn học sinh Việt Nam đều rất cảm động trước sự quan tâm, chăm sóc tận tình của các bà mẹ Nhật Bản. Nhiều cháu không kìm được nước mắt lúc chia tay. Do nhà cách xa trường học nên học sinh vùng cao Sơn La phải ở lại trong những căn lều bán trú, điều kiện sinh hoạt học tập rất khó khăn. Năm học này, nhờ sự hỗ trợ kịp thời của Nhà nước, cùng với sự quan tâm, chung sức của chính quyền địa phương và nguồn lực xã hội hóa, nhiều bếp ăn và nhà ở bán trú đã được xây dựng. Đây chính là những động lực quan trọng tiếp sức cho các em đến trường. Giáo dục căn bản từ khi còn nhỏCơ Hội thành công cùng Vua bếp Châu Á Chương trình giáo dục phổ thông của Nhật Bản gần giống với Việt Nam. Bậc phổ thông gồm 12 lớp, độ tuổi đi học trong phổ thông từ 6 tuổi đến 17 tuổi. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Nhật thực hiện theo mô hình: 6-3-3 (tiểu học 6 năm, trung học cơ sở 3 năm, trung học phổ thông 3 năm ). Việt Nam theo mô hình 5-4-3 (tiểu học 5 năm, trung học cơ sở 4 năm, trung học phổ thông 3 năm). Trong túp lều nhỏ dựng tạm, không tường vây xung quanh, mái lợp bằng mấy mảnh proximăng, các em học sinh trường THCS xã Cà Nàng, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đang chuẩn bị cho bữa trưa. Hơn 20 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 đang lui cui vo gạo, nhóm bếp, thổi lửa. Những thanh tre, thanh củi vụn các em tranh thủ đi nhặt vào những ngày nghỉ học được chụm lại; vài ba viên gạch vỡ xếp thành cái bếp con con; những mái đầu chụm lại bên nhau cố thổi lên lửa để làm chín nồi cơm. Vừa bụm miệng thổi lửa, vừa lấy tay gạt nước mắt giàn giụa vì khói cay, em Lường Thị Hương Kiên – Lớp 7 – Trường THCS Cà Nàng cho biết: nhà em cách trường hơn 4 cây số, mỗi tuần em về nhà 2 lần để lấy gạo và thức ăn, rồi vừa đi đường, vừa kiếm củi để nấu cơm. Khi được hỏi nấu cơm thế này có thấy vất vả không, em cười nhỏ nhẹ: lúc còn nhỏ, mới đi học bán trú xa nhà thì vất vả lắm, giờ thì em đã học lớp 7, em quen rồi. Kiên tâm sự: nếu được có bếp ăn bán trú như các bạn ở 1 số trường khác, chúng sẽ vui hơn rất nhiều, vì sẽ đỡ phải đi lại vất vả, không lo phải vượt đường xa những ngày mưa gió về lấy gạo, lấy rau, mà sẽ yên tâm ở trường để chăm lo học tập. Mở quán cà phê-Mô hình kinh doanh không dễ thành công Đến trường mầm non cô giáo dạy trẻ tính tự lập, về nhà bố mẹ, ông bà không thể làm thay các cháu. Ở trường dạy luật giao thông thì không thể bố mẹ đưa con đi học lại vượt đèn đỏ…Những xích mích trong nhà trường, cô giáo đều hướng dẫn học sinh, không phải tranh luận mình đúng hay sai mà xem bản thân có lỗi gì để xin lỗi bạn. Về nhà cũng vậy, khi con cái xảy ra mâu thuẫn gì, bố mẹ, ông bà phải có cách giải quyết giúp các con biết tôn trọng người khác. Nhưng cách giáo dục về ý thức trong nhà trường thì Nhật Bản có nhiều nét khác biệt so với Việt Nam. Các trường phổ thông không phải thuê lao công mà hoàn toàn tự các em lao động làm sạch đẹp trường lớp. Tôi có đưa đoàn học sinh đến giao lưu và học tập kinh nghiệm 1 ngày tại Trường Trung học nữ sinh Showa ở Thủ đô Tokyo. Ở đây, các em học sinh học 8 tiết/1 ngày (sáng học 4 tiết, chiều học 2 tiết và 2 tiết lao động). Ăn trưa cũng các em tự nấu, rồi chia ra từng suất ăn cho các bạn. Việc nấu ăn luân phiên theo từng lớp.Trường dạy pha chế giới thiệu Nghề độc đáo tại thủ đô Buổi chiều, sau 2 tiết học đầu tiên là giải lao. Sau đó, các em thay quần áo để lao động làm sạch đẹp trường lớp. Giờ lao động các em tự quản và phân công công việc: Nhóm lau sàn nhà, nhóm lau bàn ghế, nhóm lau kính, nhóm lau cầu thang, nhóm tỉa cây, tưới cây, quét sân trường, nhóm làm vệ sinh…Các em làm rất tự giác, với tinh thần rất thoải mái. Khoảng 5h chiều, các em hoàn tất công việc, thay quần áo và về nhà.Du Học Nhật Bản 2014 – Vừa Học Vừa Làm Lương Cao Hơn Tu Nghiệp Sinh Ba vấn đề nêu trên, khi nói chuyện các bạn Nhật Bản, mới thấy rằng phải bắt đầu từ giáo dục: Giáo dục trong nhà trường và giáo dục trong gia đình. Nhưng điều hết sức quan trọng là hai nền tảng giáo dục đó phải thống nhất: Đến trường mầm non cô giáo dạy trẻ tính tự lập, về nhà bố mẹ, ông bà không làm thay các cháu. Ở trường dạy luật giao thông thì không thể bố mẹ đưa con đi học lại vượt đèn đỏ…Những xích mích trong nhà trường, cô giáo đều hướng dẫn học sinh, không phải tranh luận mình đúng hay sai mà xem bản thân có lỗi gì để xin lỗi bạn. Về nhà cũng vậy, khi con cái xảy ra mâu thuẫn gì, bố mẹ, ông bà phải có cách giải quyết giúp các con biết tôn trọng người khác. Điều này vô cùng có ý nghĩa khi giáo dục con người ý thức vì mọi người.Nhật bản 2014:Du học Nhật Bản tuyển sinh tháng 1-2014 Ở Nhật Bản, người mẹ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giáo dục nhân cách cho trẻ em, nhất là ý thức tự lập, ý thức vì mọi người, giữ gìn vệ sinh chung và ý thức chấp hành kỷ luật. Giáo dục Nhật Bản rất cụ thể, nếu trong nhà trường giáo dục ý thức lao động, ý thức vì mọi người, thì không chỉ có lý thuyết là khẩu hiệu “mình vì mọi người”, hay “lao động là vinh quang” mà là làm gì được gì cho bạn, cho thầy cô, cho bố mẹ, bản thân tự làm gì để trường lớp sạch sẽ.Tuyển sinh đi du học Đại học Điều dưỡng liên thông tại Nhật Bản Thiết nghĩ, đất nước ta còn nghèo, việc giáo dục ý thức lao động cho học sinh là rất cần thiết (mình tự tay làm ra sản phẩm chắc mình nâng niu quý giá hơn nhiều). Tại sao các gia đình nghèo lại cứ phải đóng tiền thuê lao công trường học, trong khi việc này các em hoàn toàn có thể làm được. Ở trường, các em cứ vứt giấy rác không nương tay, vì đã có người quét, về nhà bố mẹ lại nuông chiều, không yêu cầu các con phải làm bất cứ việc gì, chỉ có học thôi. Cứ như vậy đến bao giờ các em học sinh mới yêu lao động, mới biết quý trọng những sản phẩm mình làm ra bằng chính sức lực của mình?! Ths Đào Ngọc Thịnh Theo Gia đình & Xã hội

Công Ty Cổ Phần Bánh Givral

+70

Năm hoạt động

+

+150

Loại bánh

Givral là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử 70 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Bạn đang xem bài viết Bamboo Education Công Ty Giáo Dục trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!