Xem Nhiều 3/2023 #️ Cơ Hội Định Cư Cao Với Nghề Đầu Bếp Tại Úc # Top 5 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cơ Hội Định Cư Cao Với Nghề Đầu Bếp Tại Úc # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơ Hội Định Cư Cao Với Nghề Đầu Bếp Tại Úc mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghề đầu bếp tại Úc mức lương bình quân là khoảng 35.000 – 60.000 đô la Úc/năm. Hơn nữa, từ sau khoảng 5 đến 10 năm làm việc tại vị trí đầu bếp bình thường, các bạn có thể có cơ lên làm bếp trưởng với mức lương khủng và chế độ đãi ngộ cao hơn hẳn.

Mức lương nghề bếp tại Úc ở một số vị trí cơ bản như sau:

Trợ lý bếp: 31.516 – 53.147 đô la Úc/ năm.

Bếp trưởng: 49.377 – 102.274 đô la Úc/năm.

Đầu bếp sushi: 42.514 – 74.613 đô la Úc/ năm.

Đầu bếp phó: 40.058 – 61.856 đô la Úc/ năm.

Đầu bếp chuyên bánh ngọt: 33.469 – 60.402 đô la Úc/năm.

Ngoài ra ở Việt Nam hiện nay, các đầu bếp cũng có hàng nghìn cơ hội làm việc và thăng tiến tại các nhà hàng, khách sạn lớn với mức lương hấp dẫn.

Ngành đầu bếp hiện nay có trong danh sách di dân tay nghề Skilled Occupations List (SOL) ở Úc. Do đó, các bạn du học nghề đầu bếp tại Úc sẽ có cơ hội ở lại Úc làm việc với thời gian từ 1,5 – 2 năm và định cư lâu dài.

Bạn nếu đáp ứng được các tiêu chí sẽ được tiến cử phỏng vấn trực tiếp với chủ sử dụng lao động tại Úc. Nếu được cấp visa làm việc, người lao động sẽ được hưởng nhiều quyền lợi có thể kể đến như:

Được ký hợp đồng lao động thời gian lên đến 4 năm với chủ sử dụng lao động Úc tại các vị trí làm việc của nghề bếp.

Được đưa cả gia đình con cái, vợ/ chồng đi cùng.

Có cơ hội xin PR (thường trú nhân Úc) đủ 2 năm làm việc cho chủ Úc và tuân thủ đầy đủ các quy định của luật pháp Úc cùng chủ sử dụng lao động.

Được sinh sống, làm việc trong một môi trường làm việc lý tưởng bậc nhất tại quốc gia được ghi nhận là nước hạnh phúc nhất thế giới: Australia.

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ, giải trí của con người tăng cao thì một trong những nhu cầu thiết yếu của con người là món ăn ngon. Điều này đã kéo theo các khách sạn, nhà hàng cần số lượng lớn những đầu bếp giỏi, có trình độ cao, được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách.

Hơn nữa ở Úc, ngành du lịch khách sạn có tốc độ phát triển rất nhanh, đặc biệt ở các thành phố lớn của Úc khiến mỗi năm nhu cầu việc làm cho vị trí đầu bếp tăng theo.

Ở Việt Nam cũng vậy, ngành khách sạn, du lịch, nhà hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ, khiến các cơ sở chất lượng cao từ 3 sao tới 5 sao đều cần tìm kiếm những đầu bếp có kỹ năng, tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn cao, phục vụ cả thực khách trong và ngoài nước.

Triển vọng nghề nghiệp của nghề bếp không chỉ tại Úc hay ở Việt Nam mà du học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ tự tin làm việc tại nhiều quốc gia hiện đại khác. Từ đây bạn sẽ có thể phát triển nghề nghiệp hay học hỏi thêm những văn hóa ẩm thực độc đáo trên khắp thế giới.

Chương trình học nghề bếp tại Úc

Nghề đầu bếp tại Úc với chương trình học cung cấp đầy đủ các kỹ năng, kiến thức lý thuyết, kiến thức thực hiện phong phú đảm bảo học viên có đủ năng lực đảm đương các vị trí việc làm thích hợp tại những khách sạn, nhà hàng danh tiếng. Toàn bộ chương trình học cụ thể như sau:

Cơ bản: Trung cấp: Nâng cao:

Sau khi hoàn thành xong 3 khóa học kể trên học viên sẽ được nhận chứng chỉ III về nấu ăn thương mại và làm bánh.

Du học nghề đầu bếp tại Úc toàn bộ các chương trình học kể trên hiện nay đều được kết hợp với những hình thức thực tập đan xen mang lại cơ hội vừa học vừa làm cho học viên nhằm tích lũy nhiều kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập.

Sau thời gian học tập và nhận bằng, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều về kĩ năng làm bếp của bản thân cũng như có thể tìm kiếm vị trí việc làm phù hợp.

Lộ trình du học Úc nghề bếp

Đã hoàn thành chương trình lớp 11 ở Việt Nam và đủ 17 tuổi, bao gồm các lộ trình sau:

Nếu đã hoàn thành chương trình THPT hay lớp 12 ở Việt Nam, học sinh có thể lựa chọn theo 3 lộ trình cơ bản sau:

Điều kiện định cư Úc nghề bếp

Mỗi một chương trình định cư Úc khác nhau sẽ bao gồm nhiều điều kiện khác nhau yêu cầu đương đơn cần phải đáp ứng. Điều kiện chung để được định cư Úc nghề đầu bếp là:

Đã có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian tại vị trí đầu bếp, bếp trưởng tối thiểu 3 năm tại các khách sạn, nhà hàng 3 sao trở lên.

Có IELTS tối thiểu 5.0 bao gồm tất cả 4 kĩ năng trở lên, nếu chưa có IELTS có thể thực hiện bổ sung sau.

Vượt qua kì thi sát hạch nghề do một trong những cơ quan sát hạch của Úc được Chính phủ chỉ định.

Sức khỏe tố và lý lịch tư pháp rõ ràng.

Công dân dưới 45 tuổi.

Có điểm số vượt qua được kỳ thi sát hạch ngành nghề do một trong những cơ quan sát hạch của chính phủ Úc chỉ đi.

Những loại visa nào cho phép định cư Úc nghề đầu bếp?

Visa 407 – Training visa.

Visa 482 – Temporary Skill Shortage (TSS) visa.

Visa 186 – Employer Nomination Scheme (ENS).

Visa 190 – Skilled Nominated visa.

Visa 485 – Temporary Graduate visa – Graduate Work.

Visa 187 – Regional Sponsored Migration Scheme (RSMS).

Visa 189 – Skilled Independent visa – Points-tested stream.

Visa 489 – Skilled Regional (Provisional) visa.

Các trường đào tạo ngành đầu bếp tại Úc

Le Cordon Bleu được thành lập vào năm 1895 với hơn 120 năm kinh nghiệm, là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành Khách sạn – Nhà Hàng – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh

Trường sở hữu mạng lưới khách sạn, ẩm thực lớn nhất thế giới với hơn 35 viện thuộc 20 quốc gia, mỗi năm có 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch học tập tại trường. Le Cordon Bleu kết hợp sự sáng tạo, đổi mới với truyền thống thông qua các văn bằng, chứng chỉ cử nhân và bằng thạc sĩ.

Trường độc quyền về tài liệu giảng dạy, giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng đào tạo hàng đầu, chương trình học chú trọng thực tiễn, trang thiết bị tối tân … là các yếu tố để Le Cordon Bleu trở thành 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý khách sạn, nhà hàng hàng đầu thế giới (Theo xếp hạng của Asian Correspondent).

Một số chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường là:

Học tập tại trường bạn sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương với mức thu nhập đạt 40.000 AUD. 2 kỳ thực tập tại những khách sạn, nhà hàng nổi tiếng như Hilton, Sheraton, Voyege, Intercontinenatal … Không chỉ vậy khi ra trường học viện còn có cơ hội làm trong các khách sạn, nhà hàng với mức lương hấp dẫn cùng cơ hội định cư cao.

Thành lập năm 1910 học viện Hales được xây dựng tại trung tâm của thành phố Melbourne – Australia.

Trường hiện nay đang tuyển sinh những khóa học: Làm bánh ngọt kiểu Pháp và Nấu ăn cao cấp dành cho các bạn học viên muốn làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, các casino và trong ngành du lịch. Học viên sẽ được rèn luyện thực hành thao tác quản lý và mọi kĩ năng trong khóa học này. Học viên sẽ được học làm bánh ngọt, nấu ăn kiểu Pháp đồng thời học cách ứng xử với các tình huống khó xử, tế nhị trong giao tiếp…

Học viện Hales có nhiều điểm cộng như sau:

Là 1 học viện lâu đời, uy tín ở Australia.

Vị trí địa lý thuận lợi: Tọa lạc tại khu phố sầm uất của thành phố Melbourne năng động và các khu du lịch nổi tiếng như quảng trường Thành phố, quảng trường Flinders, sông Yarrar…

Sinh viên sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm và xin được thẻ thường trú.

Học phí thấp hơn so với các học viện và trường đại học tại Úc.

CIT được thành lập từ năm 1928, là tổ chức giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất ở Canberra, thủ đô nước Úc. Trường mỗi năm chào đón hơn 30000 sinh viên trong đó có tới 2000 du học sinh đến từ gần 70 quốc gia trên thế giới.

Những điểm cộng của Viện công nghệ Canberra:

Trường William Blue được thành lập vào năm 1990 và lấy theo tên một trong những doanh nhân ngành khách sạn, du lịch đầu tiên tại nước Úc. Trường với hơn 20 năm trong ngành giáo dục, tự hào là nơi đào tạo tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc (sau Đại học La Trobe).

Đặc điểm nổi bật:

Khuôn viên trường chỉ cách Circular Quay 5 phút đi bộ, tọa lạc tại khu vực The Rocks nổi tiếng tại Sydney. Vì vậy sinh viên rất thuận tiện trong việc đi lại.

Khu học xá của trường nằm ngay trong tòa nhà Northpoint thuộc trung tâm thành phố North Sydney, thường được đánh giá là tràn đầy năng lượng, sôi nổi với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Trường là thành viên tổ chức Think Education, thuộc tập đoàn Laureate Quốc Tế, mạng lưới hàng đầu toàn cầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng trụ sở đặt tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường học tập hiện đại, trẻ trung với quan điểm học tập định hướng nghề nghiệp.

Trong campus Bắc Sydney có nhà hàng William Blue Dining, do chính sinh viên trường điều hành. Vì vậy theo học tại trường, sinh viên sẽ có thể thực hành, học tập trong một môi trường an toàn, thoải mái.

Sinh viên, trong quá trình theo học sẽ có 600 giờ thực tập với mức lương tối thiểu đạt 16 AUD/giờ cùng cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn danh tiếng như Shangri-la Hotel, Intercontinential, Hilton…

Du Học Nghề Úc Ngành Đầu Bếp

Những năm trở lại đây, du học Úc luôn là điểm nóng cho sự lựa chọn du học của các học sinh Việt Nam. Với mong muốn tương lai sẽ được sinh sống, làm việc và định cư tại Úc, du học nghề ngành Đầu bếp – Làm bánh – Ẩm thực đang là sự lựa chọn phổ biến của các bạn du học sinh:

Vì sao ngành Đầu bếp – Làm bánh – Ẩm thực được sinh viên Việt Nam ưu tiên chọn:

1. Ưu tiên định cư:

Theo cập nhật danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia ( https://www.border.gov.au) ngành Đầu bếp – Làm bánh – Ẩm thực tiếp tục là những ngành nghề đang thiếu nhân lực trầm trọng tại Australia và được ưu tiên định cư.

2. Triển vọng nghề nghiệp:

Khi mà nhu cầu giải trí và hưởng thụ của mọi người ngày càng được nâng cao thì việc thưởng thức những món ăn ngon là điều tất yếu. Việc này cũng kéo theo nhu cầu các nhà hàng, khách sạn cần những đầu bếp giỏi, được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách. Cộng thêm tốc độ phát triển của ngành du lịch khách sạn tại những thành phố du lịch như Sydney khiến nhu cầu việc làm cho vị trí đầu bếp tăng cao mỗi năm. Theo con số thống kê của bang New South Wales, đến tháng 10/2014, có đến 74% chỗ trống dành cho vị trí dành cho đầu bếp được tuyển tại Sydney.

Chính vì thiếu nhân lực trầm trọng cộng thêm sự sáng tạo trong mỗi món ăn mà nghề đầu bếp có mức lương vô cùng hấp dẫn. Mức lương trung bình đầu bếp tại Úc là khoảng $35,000 – 60,000 đô la Úc/năm (Tương đương 590.000.000đ – 999.800.000đ). Sau khi trải qua vị trí đầu bếp bình thường thì khoảng 5 – 10 năm có thể sẽ lên vị trí bếp trưởng (Mức lương trung bình của bếp trưởng là: 1.200.000.000đ)

Quản trị kinh doanh

Nấu ăn

Quản lý tổ chức sự kiện

Quản lý khách sạn

Quản lý du lịch lữ hành

Du lịch khách sạn Úc – Ngành học HOT, lương cao, dễ tìm việc làm

Nhằm giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ về du học Úc, cơ hội nghề nghiệp tại Úc đối với ngành đầu bếp, EduViet Global kết hợp cùng trường William Blue College tổ chức hội thảo:Du học nghề Úc ngành đầu bếp – nghề HOT ưu tiên định cưThời gian: 9:00, thứ 7 ngày 27/08/2016 Địa điểm: Phòng Hội An, khách sạn Sofitel Plaza, số 1 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 730 86 000 – nhánh 2. Hotline: 0985.701.001 *** Hội thảo có sự tham gia đại diện trường William Blue College – Trường hàng đầu về du lịch khách sạn, đầu bếp.

Nhu Cầu Học Nghề Đầu Bếp Tăng Cao Ở Bình Dương

Trong những năm gần đây, đã có một số lượng lớn bạn trẻ tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận lựa chọn và theo đuổi nghề Bếp. Đặc biệt, tại Bình Dương – nơi tập trung nhiều khu công nghiệp và đông dân cư, tuyển dụng đầu bếp càng cấp thiết đã khiến cho nhu cầu học nấu ăn tăng cao. Vì thế, tìm kiếm trường dạy nấu ăn hàng đầu tại Bình Dương được xem là việc cần thiết và quan trọng đối với những ai quan tâm đến nghề Bếp.

Bình Dương là nơi lý tưởng để học và phát triển với nghề bếp

Tại sao học nấu ăn ở Bình Dương tăng cao?

Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ và dần trở thành một trong những trung tâm kinh tế mới của khu vực Đông Nam Bộ. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, Bình Dương ngày càng thu hút đông đảo nhà đầu tư và người dân đến định cư. Dân số của Bình Dương được dự đoán vào năm 2020 sẽ là 2,5 triệu người, đến năm 2025 là 3 triệu người; tỷ lệ dân số đô thị chiếm từ 80 – 83,3% (Nguồn: chúng tôi ). Song song với sự phát triển về kinh tế xã hội, nhu cầu giải trí và thưởng thức ẩm thực cũng tăng lên. Chính sự phát triển này đã kéo theo nhu cầu học nấu ăn để trở thành đầu bếp tăng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tỉnh Bình Dương chú trọng đẩy mạnh phát triển công nghiệp. Nơi đây tập trung gần 50 khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Tính đến tháng 12/2017, Bình Dương đã thu hút tổng cộng 3.037 dự án đầu tư đến từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Số lượng người lao động tại Bình Dương là hơn 650.000 người đến từ nhiều vùng miền của cả nước. Bộ phận bếp ăn tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp… phục vụ ăn uống cho số lượng công nhân lớn này cũng liên tục tuyển dụng nhân sự. Vì thế, phần lớn các bạn trẻ Bình Dương học nấu ăn chuyên nghiệp đều nhanh chóng có việc làm sau khi ra trường.

Học nấu ăn tại Bình Dương trong những năm qua tăng cao

Trường dạy nấu ăn Bình Dương chất lượng

Nếu như trước đây, những người đam mê ẩm thực ở Bình Dương phải lên tận TP. HCM để học tập thì hiện nay trên địa bàn tỉnh đã có khá nhiều trung tâm dạy nấu ăn làm đa dạng sự lựa chọn hơn. Đây chính là nơi để các bạn có thể nuôi dưỡng đam mê, lòng nhiệt huyết với nghề Bếp cũng như thực hiện hóa ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Trong số đó phải kể đến Hướng Nghiệp Á Âu Bình Dương – đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch.

Hướng Nghiệp Á Âu Bình Dương là chi nhánh thứ 14 đi vào hoạt động góp phần mang đến cơ hội được học hỏi, tiếp cận kỹ năng nghề bếp chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng khác nhau. Với cơ sở vật chất hiện đại, học viên sẽ được làm quen với môi trường trong bếp từ đó tránh trường hợp bỡ ngỡ khi bước vào làm việc chính thức. Đặc biệt, chương trình học được xây dựng trên tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, giúp học viên nắm chắc các kỹ năng nghề, làm nền tảng để phát huy tối đa khả năng sáng tạo.

HNAAu Bình Dương mang đến cho bạn chương trình học nghề bếp tốt nhất

Lý do bạn không nên bỏ qua trường dạy nấu ăn Á Âu

Hiện nay, số lượng học viên tại trường dạy nấu ăn Á Âu ngày càng gia tăng. Tại đây, bạn sẽ được học tập với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực có nhiều năm kinh nghiệm. Từ công thức đến bí quyết chế biến các món ngon đều được giảng viên tận tình chia sẻ giúp các bạn rút ngắn khoảng cách bước đến thành công.

Nội dung các khóa học nấu ăn tại HNAAu Bình Dương đa dạng như: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Nghiệp vụ Bếp Á, Nghiệp vụ Bếp Nhật, Nghiệp vụ Bếp chay… phục vụ mục đích trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các lớp dạy theo chuyên đề, theo yêu cầu lại phù hợp với đối tượng mở quán kinh doanh. Bên cạnh đó, Hướng Nghiệp Á Âu Bình Dương cũng đặc biệt chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý vận hành bếp ăn, lập dự án kinh doanh ẩm thực, tính food cost… giúp học viên hiểu rõ quy trình làm việc thực tiễn và dễ dàng thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp.

Để có thể hoàn thiện kỹ năng nấu ăn và tìm kiếm cho mình một công việc tốt, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến: HNAAu chi nhánh Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một. SĐT: 027 4388 6148.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Học Nghề Đầu Bếp Tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân ⋆ Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đào tạo nghề đầu bếp bao gồm: Khóa học nấu ăn ngắn hạn, khóa học nấu ăn cao cấp. Dạy nấu món ăn chay, dạy nấu ăn cho trẻ em, dạy nấu món ăn Hàn Quốc, dạy nấu ăn món Á, dạy nấu ăn món Âu, dạy nấu ăn các món đặc sản từ rừng biển. Ngoài ra các bạn học nghề đầu bếp còn được học làm bánh các loại, học cắt tỉa hoa trên rau củ quả, học pha chế đồ uống chuyên nghiệp.

Những món ăn được chế biến bởi các em học nghề đầu bếp tai Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân.

Chương trình học nghề đầu bếp bao gồm: – Kết thúc khóa học, học viên được cấp * Đầu bếp sơ cấp: (3-6 tháng) – Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp. – Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học, lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn, thương phẩm hàng thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm… – Được học trực tiếp chế biến tất cả những món ăn cơ bản, tỉa được các loại hoa, lá bằng rau củ quả để trang trí món ăn. – Được học sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, máy xay cắt nghiền đa năng của Mỹ. Chứng chỉ nghề, được liên thông từ Sơ cấp nghề lên Trung cấp nghề. Đảm bảo 100% học viên ra trường có mức thu nhập hấp dẫn, có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng ẩm thực, khách sạn, hoặc bộ phận bếp trong các trường học, xí nghiệp…

* Đầu bếp cao cấp: (8-12 tháng) – Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao, thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật, tiệc cưới,… – Học cách sử dụng thành thạo các loại máy móc, dụng cụ nhà bếp. – Học và trực tiếp chế biến món ăn đặc sản cao cấp của biển của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi… – Hết khóa học ngoài phần lý thuyết học viên được học chế biến 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.

Lớp học nấu ăn tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân.

– Kết thúc khóa học được cấp Chứng chỉ Đầu bếp trưởng.

– Cấp bằng Trung cấp nghề đối với học viên có bằng cấp 3.

– Được liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề.

– Đảm bảo 100% học viên ra trường có mức thu nhập ổn định. Có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng lớn, khách sạn trên 3 sao, hoặc có thể tự mở nhà hàng kinh doanh.

100% HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ NHỮNG PHẦN CHƯA HIỂU

100% HỌC VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐÃ HỌC

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN đào tạo 20 ngành nghề:

? Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

? May và thiết kế thời trang

? Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

? Sửa chữa Máy may công nghiệp

DẠY NGHỀ THANH XUÂN: “Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39

Website: https://truongthanhxuan.com

Youtube: Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Bạn đang xem bài viết Cơ Hội Định Cư Cao Với Nghề Đầu Bếp Tại Úc trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!