Xem Nhiều 2/2023 #️ Cơ Sở Sản Xuất Nước Chấm Hòa Hiệp (Dntn) # Top 3 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cơ Sở Sản Xuất Nước Chấm Hòa Hiệp (Dntn) # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơ Sở Sản Xuất Nước Chấm Hòa Hiệp (Dntn) mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cơ Sở Sản Xuất Nước Chấm Hòa Hiệp (Dntn) – Cửa Hàng Xăng Dầu Hòa Hiệp hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Cơ Sở Sản Xuất Nước Chấm Hòa Hiệp (Dntn) – Cửa Hàng Xăng Dầu Hòa Hiệp ở Huyện Mang Thít, Vĩnh Long, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0913889437 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổ 12 ấp An Hương 1, Xã Mỹ An, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đặng Thị Hồng tại địa chỉ Số 47, đường Trần Phú-Phường 4-Thành phố Vĩnh Long-Vĩnh Long để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Nước Mắm Hòa Hiệp Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Thương hiệu nước mắm truyền thống Hòa Hiệp đã có bề dày sản xuất gần 55 năm tại tỉnh Vĩnh Long. Phát triển từ cơ sở sản xuất cá thể hộ gia đình lên mô hình công ty TNHH, với quy mô kho ủ cá diện tích 6.000m2 và nhà máy sản xuất diện tích 11.000m2, sản xuất theo phương pháp truyền thống, kết hợp với dây chuyền đóng gói tự động, sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng ISO 22000: 2005.

Kết quả thanh tra của Chánh thanh tra Bộ Nông nghiệp- PTNT và của các đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Vĩnh Long mới đây khẳng định sản phẩm của Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp đảm bảo các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ điều kiện lưu thông trên thị trường.

Hoạt động sản xuất tại Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp.

An toàn vệ sinh thực phẩm, đủ điều kiện lưu thông

Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2020, ngày 14/1/2020, đoàn kiểm tra liên ngành 389 tỉnh đã đến kiểm tra tại Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp.

Đoàn đã lấy 3 mẫu nước mắm- đại diện cho 3 dòng sản phẩm của công ty được sản xuất và đóng chai tại chi nhánh Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp (Tổ 3, ấp Thủy Thuận, xã An Phước- Mang Thít) gồm: nước mắm nhĩ cá cơm Hòa Hiệp 60 0N, nước mắm nhĩ cá cơm Hòa Hiệp 25 0N, nước mắm cá cơm Hòa Hiệp 15 0 N.

Về kết quả kiểm tra, ông Trương Thanh Sử- Phó Giám đốc Sở Công thương- cho hay, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở chấp hành tốt các điều kiện theo quy định như: đăng ký kinh doanh, tập huấn, xác nhận tình trạng sức khỏe người lao động,…

Theo thông báo kết quả của Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (thuộc Bộ Khoa học- Công nghệ), 3 mẫu nước mắm được lấy mẫu đạt chuẩn chất lượng so với các chỉ tiêu chất lượng nhà sản xuất công bố trên nhãn hàng hóa: không phát hiện hàm lượng asen vô cơ, không phát hiện hàm lượng chì, đạt hàm lượng nitơ toàn phần, đạt hàm lượng nitơ amoniac,… cho thấy, các sản phẩm này đủ điều kiện lưu thông.

Bà Đặng Sao Lel- Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông- lâm- thủy sản (Sở Nông nghiệp- PTNT) cũng cho hay, thực hiện Quyết định số 68 ngày 18/12/2019 của Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông- lâm- thủy sản về việc thành lập đoàn thanh tra đột xuất liên ngành về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Nguyên đán, đoàn đã đến điểm kinh doanh của Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp để kiểm tra và đã lấy 2 mẫu sản phẩm nước mắm gửi Phòng Kiểm nghiệm thuộc Trung tâm Chất lượng nông- lâm- thủy sản Vùng 6 để kiểm tra.

Kết quả, hàm lượng nitơ của 2 mẫu đều đạt, hàm lượng asen và hàm lượng chì đều đạt trong ngưỡng giới hạn cho phép.

Mới đây, ông Nguyễn Văn Tiến- Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp- PTNT- vừa có thông báo kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành đối với một số cơ sở sản xuất, kinh doanh nước mắm.

Theo đó, Quyết định số 81/QĐ.TTr ngày 10/2/2020 của Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp- PTNT đã thực hiện thanh tra đột xuất tại Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp, đoàn thanh tra tiến hành lấy các mẫu nước mắm Hòa Hiệp thành phẩm từ 15 0N đến 60 0 N để kiểm tra.

Thông báo kết quả kiểm tra tại Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp.

Kết quả, tại thời điểm kiểm tra, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp đã chấp hành nghiêm quy định của pháp luật chuyên ngành về sản xuất, chế biến nước mắm, nhà xưởng đủ điều kiện sản xuất, khu vực lưu giữ hóa chất phục vụ sản xuất không phát hiện chất cấm, sản phẩm đạt các chỉ tiêu chất lượng như công bố trên sản phẩm.

Đồng thời, yêu cầu Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp tiếp tục tổ chức sản xuất kinh doanh tuân thủ đúng các quy định của pháp luật và đảm bảo những yêu cầu về an toàn thực phẩm.

Tâm huyết nâng cao chất lượng sản phẩm

Hoạt động sản xuất tại Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Hòa Hiệp.

Từ một sản phẩm nước mắm truyền thống tại địa phương, thị trường tiêu thụ chủ yếu ở các tỉnh- thành vùng ĐBSCL, sản phẩm của Hòa Hiệp có mặt ở nhiều tỉnh- thành cả nước không chỉ qua “kênh truyền thống” mà còn ở các kênh mua sắm hiện đại.

Mục tiêu mang sản phẩm chất lượng truyền thống cho bữa ăn của người Việt Nam đến các nước trong khu vực đang được DN từng bước triển khai.

Nhằm giữ vững giá trị cốt lõi riêng, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp định hướng phát triển dài hạn bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm để khẳng định thương hiệu, đảm bảo sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập.

Để đáp ứng quản lý chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp cũng đã chủ động xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO22000:2005, xây dựng dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP CAC/RCP 1-1969, REV.4-2003.

Phó Giám đốc Sở Công thương- Trương Thanh Sử cho hay, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp là một trong những DN sản xuất nước mắm truyền thống lâu đời tại Vĩnh Long, chủ cơ sở rất tâm huyết với nghề gia truyền, xem sản phẩm làm ra như đứa con tinh thần.

Thời gian qua, bên cạnh những hỗ trợ của ngành chức năng, cơ sở rất quan tâm chủ động đầu tư trang thiết bị, đầu tư cải tiến công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bài, ảnh: NAM ANH- THẢO NGUYÊN

Cách Pha Nước Chấm Ngon Cho 6 Món Cơ Bản

Th09 14, 2017 bởi admin

1.Nước chấm nem,bún chả

✔Nguyên liệu:

– 1 thìa nước mắm ngon

– 1 thìa đường

– 1 thìa giấm

– 5 thìa nước lọc

– Tỏi, ớt băm nhỏ, hạt tiêu.

– Pha nước chấm theo tỉ lệ: 1:1:1:5, tức là 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa giấm, 5 thìa nước lọc. Tiếp đó dùng thìa khuấy tan hỗn hợp, nêm nếm cho vừa ăn, sau đó mới cho tỏi ớt băm nhỏ vào.

2.Nước chấm ốc

– 1 thìa nước ấm

– 1 thìa nước cốt chanh

– 3 thìa đường

– Gừng, ớt, xả, rau mùi bằm nhỏ, quất tươi, lá chanh.

– Lấy một chiếc bát tô pha nước mắm, nước ấm và đường trộn đều bắc lên bếp đun sôi cho tan đường rồi để nguội. Sau đó cho gừng, tỏi, ớt băm nhuyễn, nước cốt chanh vào trộn đều. Tiếp đó rắc rau mùi, xả thái nhỏ lên trên và trộn đều. Cho thêm vài lát ớt tươi và thêm lá chanh thái nhỏ. Cắt đôi quất cho cả quả vào bát nước chấm, mùi tinh dầu quất sẽ làm nước chấm thơm đậm đà hơn.

Bát nước chấm với đầy đủ gia vị, tỏi , ớt làm nên vị đặc trưng của các món cuốn. Ảnh: Trà My.

✔Nguyên liệu:

– 0,5 lạng lạc rang sẵn, bỏ vỏ

– Tỏi (số lượng nhiều, ít tùy vào khẩu vị của bạn)

– Ớt tươi 1 hoặc 2 quả

– Nước mắm

– Dấm, đường

– 100 ml nước lọc

– 1/2 quả chanh.

✔Cách làm:

– Cho lạc và tỏi vào cối, thêm 4 thìa cà phê nước lọc, sau đó giã nhuyễn cho đến khi lạc và tỏi có màu trắng đục.

– Cắt ớt làm 2 phần, gạt bỏ hết hạt, đem băm nhỏ.

– Trộn đều ớt đã băm với lạc và tỏi giã nhuyễn trong bát tô con, vắt cốt chanh, dấm, đường, nước mắm lượng vừa phải.

– Trộn đều các vị với nhau, đổ thêm một muỗng canh nước lọc.

4.Mắm tôm

✔Nguyên liệu:

– 1/2 thìa giấm

– 1 quả chanh hoặc quất

– 1 thìa mắm tôm

– Dầu rán

– Ớt thái lát hoặc băm nhỏ.

– Để pha mắm tôm bạn chỉ việc đánh bông mắm tôm với đường, rượu, quất hoặc giấm, dầu rán rồi cho thêm ớt theo nguyên liệu kể trên. Mắm tôm pha ngon có thể được chấm với đậu rán làm món bún đậu mắm tôm hoặc chấm cùng thịt luộc, lòng lợn luộc cũng đều rất ngon.

5.Nước chấm bánh cuốn

– 300ml nước lọc

✔Nguyên liệu:

– 1 thìa đường

– 1 thìa nước mắm

– Ớt băm

– Ít dấm hoặc chanh nêm sau cùng cho vừa độ chua.

– Pha ra bát theo đúng tỉ lệ nguyên liệu kể trên. Nước chấm bánh cuốn pha sẵn ngoài hàng màu nhạt là vì bỏ ít nước mắm. Nếu thích đậm hơn có thể tăng lượng nước mắm trong công thức lên 30ml.

6.Nước chấm vịt, ngan, lợn quay

– 1 thìa bột năng

✔Nguyên liệu:

– 5 đến 6 tép tỏi

– 5 củ hành ta

– 1/2 chén nước lọc

– 2 thìa bột ngọt

– 2 thìa muối

– 1/2 thìa tương xay

– 1/2 chén dầu ăn

– 1 quả chanh.

– Bắc chảo nóng, đổ dầu ăn vào, dầu nóng, cho hết số tỏi, củ hành ta giã nhuyễn phi cho thơm. Sau đó, cho bát nước đã quấy vào để sôi 2-3 phút, chế nước bột năng từ từ và quấy liền tay (1 tay chế, 1 tay quấy) thấy nước hơi sệt sệt thì bỏ xuống. Cho hết bột ngọt, nước chanh, tiêu và nêm nếm cho vừa ăn.

Chia Sẻ Cách Làm Nước Chấm Nem Nướng Ninh Hòa

Cách làm nước chấm nem nướng Ninh Hòa

Nguyên liệu làm nước chấm nem nướng Ninh Hòa

– Thịt heo băm nhỏ: 150 gr

– Tôm tươi: 150 gr

– Gạo nếp: ½ chén

– Xương heo: 300 gr

– Gan heo: 100 gr

– Đậu phộng rang: 10 gr

– Dầu điều

– Hành băm

– Gia vị: nước tương, nước mắm, muối, đường trắng

Các bước làm nước chấm nem nướng Ninh Hòa

– Gạo nếp bạn nhặt sạch rồi vò với nước cho sạch bụi bẩn, ngâm phần gạo nếp đó trong nước lạnh khoảng 3 giờ cho gạo mềm. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể ngâm với nước nóng khoảng 30 – 45 phút cho gạo mềm là được.

– Sau đó, cho phần gạo này vào nồi với chút nước, đậy nắp và đun cho đến khi sôi thì mở nấp và khuấy đều cho hạt gạo nở đều cũng như bị cháy ở dưới phần đáy.

– Hạ lửa liu riu, nấu cho đến khi gạo chín mềm, nhuyễn là được.

– Với xương heo thì bạn cũng rửa sạch rồi dùng nước muối rửa qua cho khử mùi hôi, chần qua nước sôi để cho khử hoàn toàn chất bẩn. Sau đó, cho vào nồi nước mới ninh trong khoảng 2 giờ để lấy nước dùng (bạn canh lượng nước sao cho nước dùng sau cùng còn khoảng 2 bát là vừa).

– Với tôm: bạn lột vỏ, bỏ râu, rạch phần sóng lưng để bỏ chỉ đen rồi rửa tôm với nước muối pha loãng để khử mùi tanh, để tôm ráo nước thì đem giã thô.

– Còn phần gan heo: sau khi bạn rửa với nước sạch thì chà qua với muối hoặc chanh để khử mùi hôi rồi thái mỏng, băm nhuyễn.

– Bắc chảo lên bếp, cho vào muỗng dầu điều và đợi cho dầu sôi thì bạn cho hành tím băm vào phi lên cho thơm. Cho tiếp phần thịt tôm giã thô vào xào trước, sau đó khoảng 3 phút thì bạn cho tiếp phần gan heo vào, đảo đều tay cho đến khi tất cả các nguyên liệu chín đều thì tắt bếp.

– Đợi cho hỗn hợp nguội bớt thì cho vào máy xay xay nhuyễn.

– Khi nồi gạo của bạn chín mềm, nhuyễn thì cho hỗn hợp vừa xay vào cùng với 3 muỗng canh nước tương rồi khuấy đều cho tất cả nguyên liệu hòa vào nhau. Lúc này, bạn cho phần nước dùng hầm xương vào rồi nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn rồi để lửa liu riu đun thêm 1 thời gian. Trong lúc đun thì nhớ liên tục khuấy để hỗn hợp đặc sánh là có thể tắt bếp.

– Múc phần nước chấm này ra chén và rắc đậu phộng giã thô lên, khuấy nhẹ là bạn hoàn tất món nước chấm của mình.

Bạn đang xem bài viết Cơ Sở Sản Xuất Nước Chấm Hòa Hiệp (Dntn) trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!