Xem Nhiều 3/2023 #️ Dịch Vụ Dạy Nấu Ăn Tại Nhà 1 Kèm 1 Hiệu Quả Cao # Top 4 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dịch Vụ Dạy Nấu Ăn Tại Nhà 1 Kèm 1 Hiệu Quả Cao # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Dạy Nấu Ăn Tại Nhà 1 Kèm 1 Hiệu Quả Cao mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lợi ích của việc học nấu ăn tại nhà

Nhu cầu học nấu ăn tại nhà gần đây đang xuất hiện và có xu hướng phát triển mạnh tại các thành phố lớn. Các lớp học như vậy khắc phục được nhiều hạn chế của các chương trình học online hoặc các khóa học truyền thống.

Với hình thức học online, bạn có thể sắp xếp bất cứ khoảng thời gian nào hợp lý để học. Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế rất lớn về tính liền mạch trong nội dung và không được chỉnh sửa các thao tác cũng như nắm được hương vị chuẩn của món ăn. Rất nhiều người học rất chóng nản và bỏ cuộc sau thời gian ngắn hoặc nấu món ăn không ngon, không đúng vị, mất thời gian.

Nhiều người tìm đến các trung tâm dạy nấu ăn. Có nhiều nơi dạy nấu ăn khá uy tín nhưng cũng có một bộ phận không nhỏ cơ sở đào tạo kém chất lượng. Mặt khác, người học cũng mất thêm thời gian và công sức đi lại trong quá trình học. Chương trình có nhiều kiến thức chung chung, ít được cập nhật, khó áp dụng cho mô hình kinh doanh thực tế.

Do vậy, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học thì các lớp dạy nấu ăn tại nhà dần phát triển với nhiều ưu điểm:

– Học viên được quyền lựa chọn người dạy nấu ăn theo yêu cầu của cá nhân, được phép đổi giáo viên nếu không cảm thấy hài lòng.

– Thời gian linh hoạt tùy thuộc vào thỏa thuận giữa người học và người dạy.

– Cá nhân hóa chương trình giảng dạy theo yêu cầu của học viên, phù hợp với các yêu cầu về kinh doanh; nấu ăn ngon gia đình; kinh doanh ăn sáng, ăn vặt…

– Học viên không mất thời gian di chuyển, đi lại, chỉ cần sắp xếp thời gian học phù hợp với bản thân mình; không phụ thuộc vào các học viên khác như tại các địa chỉ dạy tập trung.

Mặc dù đây là dịch vụ mới xuất hiện nhưng nó giải quyết được nhiều yêu cầu quan trọng trong việc dạy và học nghề nấu ăn tại nhà. Theo đó, ngày càng có nhiều học viên đang tìm kiếm và lựa chọn những cơ sở nhận dạy nấu ăn tại nhà với chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo tối ưu nhất.

Dạy nấu ăn những món ngon tại nhà

Dịch vụ dạy nấu ăn tại nhà Hà Nội

Nắm được nhu cầu của học viên tại Hà Nội, Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội – đơn vị trực thuộc Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội nhận tổ chức lớp học nấu ăn tại nhà. Với kinh nghiệm hơn 40 năm đào tạo sinh viên ngành nấu ăn chính quy, Trường có đội ngũ giảng viên đủ chuyên môn và kinh nghiệm để hỗ trợ học viên tốt nhất trong quá trình học. Một số khóa học chương trình dạy nấu ăn tại nhà:

Dạy nấu ăn tại nhà cho học sinh, sinh viên chuẩn bị du học

Trong cuộc sống hiện đại, đa phần các bạn đều được phụ huynh lo ăn uống và nhiều bạn chưa từng động tay chân vào bếp. Khi bắt đầu quyết định du học, các bạn học sinh, sinh viên chưa có những kỹ năng cần thiết để tổ chức bữa ăn hàng ngày. Các khóa học online hay khóa học chuyên đề bên ngoài thị trường thường không đáp ứng được nhu cầu này.

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tổ chức lớp học dành cho các bạn trẻ chuẩn bị du học với chương trình học nhanh chóng, thiết thực. Mục tiêu là cung cấp những kiến thức cơ bản về lựa chọn thực phẩm, dạy nấu ăn cơ món cơ bản đến nâng cao, cách nêm nếm gia vị hợp khẩu vị.

Chế độ ăn khoa học giúp học sinh, sinh viên đảm bảo sức khỏe trong học tập lâu dài, đủ dinh dưỡng, tránh các thức ăn nhanh phương tây gây béo phì và vấn đề tiêu hóa cho những bạn nhạy cảm.

Bởi vì không phải ai cũng có thể quen với khẩu vị phương tây, hoặc chán ngấy các thể loại thức ăn nhanh dễ gây béo phì.

Học nấu ăn ngon tại nhà cho gia đình

Trong cuộc sống bận rộn với việc đi học, đi làm nhiều người có ít thời gian nấu nướng nên thường ít có kỹ năng nấu ăn. Nắm được vấn đề này, Trường nấu ăn đã tổ chức một chương trình học nấu ăn ngay tại nhà cho những người bận rộn ngay trong căn bếp của chính họ. Không lý thuyết dài dòng, học nấu ăn cơ bản tại nhà chú trọng thực hành ngay tại bếp. Cụ thể:

– Chương trình từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên cùng đi chợ, siêu thị hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm tươi ngon.

– Cầm tay chỉ việc cách sơ chế, cắt tỉa, nêm nếm gia vị.

– Thực đơn đa dạng theo yêu cầu học viên các món chiên, xào, luộc hấp và các món ăn vặt bánh, chè… Học viên có quyền yêu cầu các món ăn mình thích.

– Đảm bảo học viên sẽ có khả năng học kỹ thuật chế biến món ăn và áp dụng chúng để tạo ra các bữa ăn ngon hấp dẫn cho gia đình, bạn bè, các dịp lễ tết.

Dạy nấu ăn những món ngon tại nhà

Học nấu ăn ngon tại nhà mở quán kinh doanh

Để bắt đầu kinh doanh thì không chỉ cần món ăn ngon mà cần độc đáo, khả năng quản lý, cân đối chi phí, vốn đầu tư, tính giá thành… Dễ dàng nhận thấy nhiều mô hình quán ăn mọc lên nhanh chóng nhưng cũng thất bại rất nhanh vì nhiều thứ vượt ngoài tầm kiểm soát của người chủ kinh doanh.

Với nhu cầu đa dạng trong loại hình kinh doanh, Trường tổ chức khóa dạy nấu ăn đơn giản tại nhà dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh; khóa dạy nấu ăn nâng cao tại nhà dành cho chủ kinh doanh muốn tối ưu và mở rộng quy mô.

Lớp học được tổ chức theo dạng 1 kèm 1, 1 thầy 1 trò truyền nghề kinh doanh, cam kết thành nghề; không giấu bí quyết.

Kỹ năng sau lớp dạy nấu ăn tại nhà

Khi kết thúc khóa học nấu ăn tại nhà, học viên sẽ được đảm bảo về chất lượng đào tạo và những kỹ năng chuyên môn theo yêu cầu lớp học ban đầu. Cụ thể:

– Nắm rõ cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu trong quá trình chế biến món ăn;

– Sử dụng dao chảo, cắt tỉa và trình bày đẹp mắt, sử dụng thiết bị bếp đúng cách;

– Biết cách chế biến món ăn an toàn, hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng tối đa;

– Tự tin nấu các món ăn cho cá nhân, gia đình, đãi khách, tổ chức tiệc…

– Lên thực đơn, tính toán chi phí, giá thành, doanh thu… tối ưu hóa lợi nhuận.

Dạy nấu ăn tại nhà mở quán kinh doanh

Đăng ký lớp dạy nấu ăn tại nhà

Thông tin đăng ký được tiếp nhận trong vòng 24h.

Dịch Vụ Dạy Nấu Ăn Đối Với Khách Du Lịch Tại Hà Nội

Ăn uống không chỉ thỏa mãn nhu cầu cơ bản, nhu cầu không thể thiếu của con người mà còn được nâng lên thành văn hóa, thành nghệ thuật: văn hóa ẩm thực, nghệ thuật ẩm thực. Khi đi du lịch, du khách không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn uống bình thường mà phải là ăn ngon, ăn các đặc sản vùng miền, và với sự phát triển của nhu cầu du lịch ngày nay, nhiều du khách không chỉ dừng lại ở mức thưởng thức các món ăn mà còn muốn tự tay học lấy cách chế biến các món ăn đó, thông qua các món ăn để tìm hiểu về một nền văn hóa ẩm thực của địa phương.

Đáp ứng nhu cầu của du khách, dịch vụ dạy nấu ăn cho du khách đã ra đời và rất phát triển như các tour du lịch học nấu ăn (cooking tour), các khóa học nấu ăn (cooking course), các lớp học nấu ăn (cooking class). Địa điểm để học thường là các trường dạy nấu ăn dành riêng cho khách (cooking school) hoặc tại các nhà hàng, các khách sạn.

Khách học nấu ăn ở trường Hoa Sữa

Du khách đến với Hà Nội, tìm hiểu văn hóa Hà Nội nếu bỏ qua ẩm thực Hà Nội thì quả thực đó là một sự thiếu sót trong cuộc hành trình văn hóa. Đến với các lớp dạy nấu ăn, du khách không chỉ hiểu biết về ẩm thực Việt nói chung, của Hà Nội nói riêng mà còn có được những trải nghiệm khó quên trong qua trình học và thực hành chế biến. Ở Hà Nội hiện nay có nhiều điểm dạy nấu ăn cho người nước ngoài như: nhà hàng Spices Garden của Sofitel Legend Metropole Hà Nội, trường Hoa Sữa, nhà hàng Ánh Tuyết, nhà hàng Highway 4, Hanoi Cooking centre, Old Hanoi Restaurant Cooking Class, Hidden Hanoi Vietnamese Language, Cultural & Culinary Center … Tuy nhiên, hầu hết các điểm này đều có quy mô tương đối nhỏ.

Thành công nhất trong dịch vụ dạy nấu ăn cho khách ở Hà Nội phải kể đến khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Đây là loại hình dịch vụ bổ sung đặc trưng riêng mà khách hàng không thể tìm thấy tại các khách sạn khác trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ này của khách sạn ra đời vào năm 1996 dưới thời tổng giám đốc Gilles Cretallar – người luôn quan tâm chú trọng phát triển hoạt động kinh doanh các sản phẩm ẩm thực tại khách sạn. Đây cũng là dịch vụ góp phần khẳng định tên tuổi của khách sạn này. Dịch vụ đã thu hút rất nhiều khách có nhu cầu học nội trợ và thích tìm hiểu về ẩm thực Việt Nam.

Khách hàng – học viên đăng ký loại hình lớp học nấu ăn thông qua bộ phận “Concierge”. Các sản phẩm đưa ra để dạy học viên rất đa dạng bao gồm món chính và món khai vị đậm đà chất Việt. Món khai vị bao gồm: nộm hoa chuối, nem rán Hà Nội. Các món chính gồm có: gọn bí xào tỏi, cá quả hấp bia và rau gia vị, gà nướng lá chanh, thịt lợn nướng ống tre… Bên cạnh đó, khách sẽ được tự mình lựa chọn một trong ba chương trình học đã được các đầu bếp soạn sẵn.

Chương trình 1: “Khám phá hương vị địa phương” . Chỉ với 100USD, khách hàng được tham gia một lớp học từ 10h00 sáng cho tới 14h00. Bắt đầu là việc gặp gỡ đầu bếp và cùng đi chợ với đầu bếpbằng xích lô – các học viên được đóng vai người nội trợ và khám phá từng loại hương liệu truyền thống của người Việt. Sau đó các học viên quay trở lại khách sạn chế biến thực phẩm và kết thúc bằng việc thưởng thức các món ăn do chính tay mình nấu tại nhà hàng Spices Garden.

Chương trình 2: “Niềm đam mê của những người sành ăn” . Cũng chỉ với 100USD, khách được tham gia một lớp học nấu ăn tương tự như chương trình 1, tuy nhiên lớp học này phục vụ cho những học viên có thời gian rảnh rỗi từ 15h00 tới 21h00 và học viên sẽ được thưởng thức bữa tối tại nhà hàng Spices Garden.

Chương trình 3: “Cuộc hành trình tìm hiểu nội trợ Việt”. Từ 8h30 sáng, các học viên được đưa đi khám phá chợ quê Đình Bảng với món bánh “phu thê” nổi tiếng của ngôi làng cổ Bắc Ninh. Sau đó các học viên trở về thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Spices Garden và bắt đầu thực hành việc học nấu ăn, thưởng thức những thành quả lao động của mình từ 14h30 tới 16h00.

Khi tham gia các chương trình học trên, khách hàng sẽ có những trải nghiệm khó quên về công việc bếp núc của người Việt. Bà Diane DELPHINE (Pháp) cho biết: “Tôi sống cùng gia đình ở Paris, gia đình tôi thường xuyên lui tới một quán ăn của người Việt Nam có tên “Phở Mùi”để thưởng thức món phở. Chồng và các con tôi rất yêu thích món ăn đó.

Những lớp học nấu ăn tại khách sạn Metropole và các cơ sở khác không chỉ đem lại hiệu quả về kinh tế mà còn góp phần đưa văn hóa ẩm thực của nước ta đến với bạn bè quốc tế. Vì vậy, việc phát triển, tuyên truyền quảng bá sâu rộng về loại hình dịch vụ này là điều vô cùng cần thiết.

HƯƠNG LAN – BÍCH PHƯỢNG – THÁI SƠN

Tư Vấn Dịch Vụ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, các chủ thể đã ngày càng biết quan tâm tới đăng ký logo thương hiệu. Không chỉ để bảo vệ quyền lợi của bản thân mà việc đăng ký cũng giúp cho các chủ thể gây dựng thương hiệu, uy tín trong lòng khách hàng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện cũng như không phải ai cũng rảnh để tự đi đăng ký. Cũng vì lý do đó mà tổ chức, cá nhân lựa chọn các đơn vị dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền.

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền được hiểu như thế nào?

Được hiểu là việc chủ thể đăng ký sẽ không tự đi đăng ký logo thương hiệu độc quyền. Mà việc đăng ký sẽ được thực hiện thông qua một đơn vị khác (công ty luật hoặc các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ) trên cơ sở chủ thể đăng ký ủy quyền cho đơn vị đó thực hiện.

Có nên sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền?

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền sẽ là công cụ giúp các chủ thể đăng ký logo một cách thuận tiện, nhanh gọn hơn. Bởi không phải tổ chức, cá nhân nào cũng biết cách để đi đăng ký nhãn hiệu logo sao cho hiệu quả, nhanh chóng.

Trong khi đó đơn vị thực hiện dịch vụ đăng ký logo đã nắm vững kiến thức chuyên sâu và có bề dày kinh nghiệm khi thực hiện thủ tục này.

Họ biết cần phải làm gì trước để xem xét logo của bạn nếu đăng ký có thành công hay không; chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ để tránh việc bị từ chối đơn,…

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền gồm những gì?

Đơn vị thực hiện dịch vụ đăng ký logo sẽ biết làm những gì để việc đăng ký thành công. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, tra cứu nhãn hiệu. Việc làm này nhằm xác định xem logo mà bạn định đăng ký có trùng hoặc tương đương với logo đã được đăng ký hay chưa. Thông thường các đơn vị này thường thiết lập một “kênh tra cứu riêng” với cục sở hữu trí tuệ.

Thứ hai, chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ. Nếu như nhãn hiệu logo không bị trùng hoặc tương đương với nhãn hiệu khác, đơn vị này sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để tiến hành việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Thứ ba, nộp phí, lệ phí và bộ hồ sơ đăng ký tới cơ quan có thẩm quyền. Có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trên đây là những vấn đề khái quát về tư vấn dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền. Nếu quý khách muốn được giải đáp thắc mắc hay tư vấn về thì có thể liên hệ với chúng tôi.

#1 Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Ngày càng có nhiều người tìm đến các trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội theo học để nắm bắt các cơ hội việc làm và kinh doanh vô cùng hấp dẫn trong lĩnh vực F&B hiện nay.

Không chỉ tại Hà Nội mà trên cả nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương,… thì nhu cầu học nấu ăn, học làm đầu bếp chuyên nghiệp đang ngày càng tăng lên đáng kể. Đây cũng là xu hướng nghề “hot” được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ lựa chọn. Tại hầu hết những thành phố lớn, thành phố du lịch trên toàn quốc, các trường, trung tâm dạy nấu ăn luôn thu hút đông đảo nhiều đối tượng học viên tham dự.

Tiềm năng, lợi thế khi học nấu ăn ở Hà Nội

Vừa là trung tâm văn hóa chính trị của cả nước, vừa là thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, Hà Nội từ xưa cho đến nay luôn để lại những dấu ấn khó phai trong lòng biết bao du khách. Không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực tinh tế, độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc truyền thống. Hà Nội còn là nơi hội tụ của ẩm thực mọi vùng miền tổ quốc, đồng thời hội nhập với rất nhiều nền văn hóa ẩm thực của các quốc gia trên thế giới nên ngày càng đặc sắc, phong phú hơn.

Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong vòng 11 tháng đầu năm 2018, số lượng khách du lịch đến Hà Nội ước đạt hơn 24 triệu lượt, tăng 9,7% so với cùng kỳ năm trước và mang lại doanh thu ước đạt hơn 70 tỷ đồng. Chính tốc độ tăng trưởng của du lịch đã thúc đẩy các hoạt động dịch vụ, ẩm thực, nhà hàng – khách sạn phát triển không ngừng cả về quy mô, số lượng lẫn chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách, hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, địa điểm ăn uống ra đời, kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động nghề bếp tăng cao nhưng số lượng thực tế vẫn không đủ đáp ứng. Chính những thế mạnh này đã mở ra vô vàn cơ hội cho những ai đi theo con đường làm bếp chuyên nghiệp và đam mê ẩm thực. Học nấu ăn tại Hà Nội là “điểm vàng” để bạn nắm bắt các cơ hội việc làm rộng mở tại những nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, các công việc đa dạng trong lĩnh vực F&B hoặc khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực.

Địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng nhất tại Hà Nội

Với hầu hết những người yêu ẩm thực hoặc đã và đang theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp, DisneyCooking hiện được xem là một trong những cái nôi đào tạo nghề bếp uy tín hàng đầu hiện nay.

Thời gian khai giảng liên tục và linh hoạt vào các buổi sáng, chiều, tối nên phù hợp với cả những người bận rộn. Cùng với chương trình học được nghiên cứu và xây dựng bám sát thực tiễn, DisneyCooking còn có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm, tận tình, tạo điều kiện thuận lợi cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức, thành thạo kỹ năng tay nghề.

Đơn vị cũng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng quy mô, hệ thống trên cả nước như: TP HCM, Cần Thơ, Biên Hòa, Bình Dương, Buôn Ma Thuật, Nha Trang, Hội An, Phan Thiết, Đà Nẵng. Ở Hà Nội, bạn có thể đăng ký học tại DisneyCooking chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ: Khúc Thừa Dụ (Số B9/D13 – Trần Đăng Ninh kéo dài), P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy.

Gợi ý danh sách các trường dạy nấu ăn tại Hà Nội

Ezcooking

Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0915.565.858 – 0948.685.732

Công ty CP đào tạo Dịch vụ – Khách sạn – Nhà hàng Quả Táo Vàng

Địa chỉ: Số 1/5 Ngõ 34A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0932330567

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

Địa chỉ: Số 1118, đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: +84 (0)4 36 43 47 31

Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Địa chỉ: Số 11, D2 – 2, ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.8585.7094 – 04.8585.7093

Học viện ẩm thực Hà Nội

Địa chỉ: E8 – 181, Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6680.8855 – 04.6680.8877

Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ CS1: Tòa nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Địa chỉ CS2: 457 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3793.9453

Học viện quốc tế CHM

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 098 428 6161 hoặc (024) 710 86161

Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế Hà Nội

Điện thoại: 024.6260.1456 Hotline: 0986.425.099

Địa chỉ: Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h

Địa chỉ: 9A3, ngõ 7 Kim Mã Thượng, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3762.0177 – 0913.738.556

Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Địa chỉ CS1: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3851.937

Hotline: 0988.278.069

Để chọn được trường dạy nấu ăn tại Hà Nội uy tín, chất lượng, bạn nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về chương trình học, cơ sở vật chất, giảng viên, học phí, điều kiện đầu ra… và để lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình nhất, bạn hãy để lại thông tin đăng ký của bạn tại form bên dưới hoặc gọi về tổng đài 1800 6148 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Dạy Nấu Ăn Tại Nhà 1 Kèm 1 Hiệu Quả Cao trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!