Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022 # Top 12 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022 mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, ngành nấu ăn đang trở thành một công việc rất “hot” với cơ hội việc làm rất lớn dành cho các bạn trẻ. Mức sống của người dân trong nước đang ngày một nâng cao, khách du lịch đến Việt Nam tăng dần qua các năm mở ra cơ hôi việc làm trong các mô hình dịch vụ quán ăn, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy, việc theo đuổi nghề nấu ăn là hướng đi rất sáng để những người trẻ có thu nhập cao và nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đối với các bạn trẻ có nhu cầu học nấu ăn ở Hải Phòng thì Trường Cao Đẳng Nấu Ăn là địa chỉ đáng tin cậy cho mùa tuyển sinh năm nay.

Chương trình học nấu ăn tại Hải Phòng

Trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội là trường công lập đào tạo chuyên ngành nấu ăn uy tín dành cho sinh viên các tỉnh Miền Bắc. Trường được thành lập từ năm 1977, đến nay hơn 40 năm đào tạo sinh viên chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Với bề dầy truyền thống và kinh nghiệm đào tạo nhiều năm, sinh viên của nhà trường được đào tạo những kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ đầu bếp, quản lý ngành hàng kinh doanh ẩm thực… phục vụ khẩu vị du khách trong nước và quốc tế.

Giờ thực hành món Việt

Thông tin lớp học nấu ăn tại Hải Phòng

– Xuyên suốt các chương trình đào tạo, sinh viên được học bài bản về lý thuyết chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Thời lượng thực hành chiếm 80% chương trình, giúp sinh viên tiếp cận thực tế nhiều hơn, rèn luyện chuyên môn tốt hơn.

– Là đơn vị đào tạo công lập của nhà nước nên học phí của trường nghề nấu ăn duy trì ở mức thấp, có các chế độ miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

– Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố, được cấp chứng chỉ chuyên môn sư phạm đảm bảo kiến thức thực tiễn tốt nhất cho sinh viên.

– Theo xu hướng xã hội hóa, nhà trường đầu tư phòng thực hành hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp cho sinh viên thực hành.

– Sinh viên được tạo điều kiện thực tập tại các nhà hàng, khách sạn liên kết với nhà trường, tạo điều kiện làm việc thực tế cho sinh viên. Nhiều bạn có việc làm ổn định với thu nhập tốt ngay sau thời gian thực tập.

– Thời gian đào tạo theo tín chỉ nên sinh viên có thể đăng ký học linh hoạt để rút ngắn thời gian học tập.

Giờ thực hành món Nhật

Chương trình đào tạo chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn như sau:

– Hệ Cao Đẳng Nấu Ăn

Hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 12

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT (tốt nghiệp lớp 12)

Thời gian đào tạo: 2,5 năm

– Hệ Trung Cấp Nấu Ăn

Hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 9

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THCS (tốt nghiệp lớp 9) trở lên

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

– Hệ Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn

Đối tượng: Tất cả mọi người có nhu cầu học

Thời gian: 3-6 tháng.

Cụ thể về các phân môn của chương trình đào tạo dành cho các bạn tham khảo bài viết: Học kỹ thuật chế biến món ăn.

Bằng cấp khóa học nấu ăn Hải Phòng

Kết thúc chương trình dạy nấu ăn Hải Phòng, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng quy định của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh Xã hội. Đây là bằng cấp chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Cụ thể:

– Chứng chỉ hoàn thành khóa học dành cho sinh viên tham gia các khóa học nấu ăn ngắn hạn, khóa học nấu ăn gia đình tại Hải Phòng.

– Bằng tốt nghiệp chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” hệ Trung Cấp hoặc Cao Đẳng dành cho sinh viên đào tạo chính quy.

Thực hành chế biến món Á Âu

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sử dụng văn bằng chính quy để tìm việc làm tại nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực, dinh dưỡng… Cụ thể:

– Sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc như nhân viên sơ chế, chế biến thực phẩm; phụ bếp – đầu bếp tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn; cấp dưỡng tại bếp ăn tập thể… Theo thời gian và kinh nghiệm công tác, các bạn có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý, bếp chính, bếp trưởng… với mức lương rất hấp dẫn.

– Cơ hội du học sinh và làm việc tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… với mức lương hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Khi về nước bạn sẽ có một số vốn rất lớn, kinh nghiệm làm việc và ngoại ngữ, mở ra nhiều cơ hội xán lạn trong tương lai.

– Khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, dịch vụ nấu cỗ… ổn định cuộc sống với thu nhập cao.

Tổ chức hội thi trong chương trình học

Hồ sơ đăng ký học nấu ăn bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch (xác nhận của chính quyền địa phương).

2. Giấy khai sinh bản sao.

3. Học bạ THPT bản sao công chứng.

4. Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT bản sao.

5. 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

6. Học phí:

– Học phí nhập học kỳ đầu: 2.500.000 đồng

– Chi phí sinh hoạt đầu khóa: 450.000 đồng

7. Liên hệ: Phòng Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Cộng Đồng

– Địa chỉ: 102 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; Trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng.

– Điện thoại: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261.

– Sinh viên cần tư vấn có thể điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký xét tuyển để được thầy cô hỗ trợ.

Học Nấu Ăn Tại Huế Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022

Trong thời gian gần đây, với sự đổi mới tư duy của các phụ huynh, học sinh thì việc lựa chọn ngành nghề cho các em sau mỗi mùa thi trở nên rõ ràng hơn rất nhiều. Nhiều bạn không lựa chọn cánh cửa đại học mà chuyển sang các hệ đào tạo nghề để trở thành những người thợ giỏi và ổn định cuộc sống. Trong đó, nghề nấu ăn cũng rất được nhiều bạn trẻ đam mê lựa chọn với định hướng trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt Huế là một địa danh với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hàng năm thu hút nhiều khách du lịch. Vì vậy, học nghề nấu ăn tại Huế là lựa chọn không tệ để phát triển và ổn định cuộc sống.

Nhu cầu học nấu ăn tại Huế

Dễ dàng nhận thấy, gần đây với sự đổi mới tư duy và tác động của các phương tiện thông tin đã tác động đến nhiều phụ huynh và học sinh trong lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Thay vì đại học, đào tạo nghề cho thấy tính thực tiễn cao hơn, thời gian học ngắn hơn và ra trường là có việc, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Theo thông tin từ báo điện tử Zingnews, trung bình mỗi năm có trên 100.000 người trình độ đại học thất nghiệp. Điều này gây lãng phí tiền bạc, thời gian đặc biệt với những gia đình không mấy dư dả; thu hẹp cơ hội nghề nghiệp tương lai vì thời gian đại học đã mất 4-5 năm tuổi trẻ.

Học nấu ăn món Âu Á ở Huế

Huế là thành phố du lịch nổi tiếng, lượng khách du lịch 2019 lên đến 4,81 triệu người (nguồn chúng tôi và tiềm năng tăng trưởng rất mạnh trong những năm tiếp theo. Điều này là cơ hội rất lớn cho những bạn trẻ tại Huế đi theo nghề nấu ăn và ổn định cuộc sống ngay tại địa phương với mức lương khá tốt ngay khi mới ra trường. Dễ thấy tại sao nhu cầu học nghề nấu ăn ở Huế đang trở nên sôi động trong thời gian gần đây.

Có khá nhiều trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Huế để phục vụ nhu cầu học tập của học viên. Đa phần là những khóa học ngắn hạn về nghiệp vụ trong 3-6 tháng. Các khóa này đáp ứng được nhu cầu đào tạo nhanh chóng về kỹ năng nghề, tăng cường nghiệp vụ, nâng cao chuyên môn… Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh với yêu cầu đào tạo chính quy từ đầu thì những khóa học ngắn hạn thường không đáp ứng được. Điều này gây hạn chế rất nhiều cho học sinh mới tốt nghiệp THPT và tìm kiếm cơ hội trong trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu này, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tổ chức lớp học nấu ăn ở Huế đào tạo chuẩn chính quy dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT bài bản từ đầu. Với kinh nghiệm hơn 40 năm đào tạo chính quy chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Nhà Trường là địa chỉ đào tạo ngành nấu ăn uy tín dành cho sinh viên các tỉnh miền Bắc.

Học nấu ăn chay ở Huế

– Cơ sở vật chất là được đảm bảo đầy đủ phòng lý thuyết và phòng thực hành theo chuẩn đào tạo chính quy.

– Thời lượng thực hành chiếm 80% dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, giúp sinh viên học nhanh – nhớ lâu và có được nhiều bí quyết nấu ăn đặc biệt.

– Được hỗ trợ giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, quán âm thực liên kết với nhà trường. Nhiều sinh viên có việc làm ngay sau kỳ thực tập.

Giá trị văn bằng

Kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Chính Quy hoặc Trung Cấp Chính Quy chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp. Văn bằng này có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu hoặc học lên cao hơn với văn bằng này.

Cơ hội việc làm

Sau khóa học nấu ăn tại Huế, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, có thể kể đến như:

– Bắt đầu với công việc phụ bếp, đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn, quán ẩm thực… Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, bạn sẽ có cơ hội trở thành đầu bếp chính với mức lương cao hơn nhiều.

– Làm các công việc sơ chế, cấp dưỡng tại các bếp ăn tập thể, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…

– Trở thành du học sinh tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan với thu nhập cao và tiếp cận với nền ẩm thực tiên tiến.

– Khởi nghiệp kinh doanh với nhà hàng, quán ăn của riêng mình và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Địa điểm học nấu ăn ở Huế

1. Đối tượng tuyển sinh

– Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT

– Học viên đã có văn bằng Cao Đẳng, ĐH khác ngành.

2. Thời gian đào tạo

Hệ cao đẳng 2,5 Năm: dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT

Hệ trung cấp 1,5 Năm: dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS

3. Hình thức đào tạo

– Đào tạo theo hình thức tập trung theo hình thức tín chỉ và thời khóa biểu do Nhà Trường sắp xếp.

– Nhận được yêu cầu từ 20 học sinh sẽ mở lớp dạy nấu ăn ở Huế.

4. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

– Bằng sao công chứng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Học bạ THPT hoặc THCS (bản sao công chứng)

– Giấy chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền Địa phương)

– Phiếu Đăng ký học

– Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm

6. Liên hệ

Phòng Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nấu Ăn

Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội; các trung tâm dạy nấu ăn ở Huế

Liên hệ: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261

Học Nấu Ăn Ở Quy Nhơn Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022

Nhu cầu học nấu ăn ở Quy Nhơn

– Thời gian học nhanh từ 1,5 – 2,5 năm để lấy bằng Trung Cấp – Cao Đẳng; chi phí học tập thấp hơn; nhanh chóng ra trường ổn định việc làm. Điều này rất có ý nghĩa với những gia đình không dư dả về kinh tế.

– Nhiều tiềm năng việc làm: ra trường, có thể làm việc ngay tại địa phương với mức thu nhập rất tốt thay vì phải tìm việc làm ở các thành phố lớn với chi phí sống cao hơn nhiều.

So với việc học đại học mất 4-5 năm với mức học phí và sinh hoạt phí đắt đỏ tại các thành phố lớn, việc chọn học ngành nấu ăn tiết kiệm hơn rất nhiều. Mặt khác, nhiều sinh viên có bằng đại học mà không tìm được việc làm, phải học ngược về cao đẳng, trung cấp nghề… Do vậy, xác định yêu thích và theo nghề ngay từ bây giờ là sự lựa chọn rất tốt đối với nhiều bạn trẻ ở Quy Nhơn.

Học nấu ăn ở Quy Nhơn

Thực tế, nhu cầu học nấu ăn ở Quy Nhơn là khá lớn nhưng chưa có nhiều trường lớp dạy nấu ăn chính quy ở Quy Nhơn để phục vụ cho nhu cầu của người học. Nắm được thực tế này, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn có định hướng tổ chức lớp dạy nấu ăn tại Quy Nhơn khi tuyển sinh đủ số lượng sinh viên theo học.

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng được thành lập từ năm 1977 là địa chỉ đào tạo ngành nấu ăn uy tín dành cho sinh viên trên cả nước. Một số thông tin về Nhà Trường và chương trình học tập cụ thể như sau:

– Đội ngũ giảng viên dạy nấu ăn là những đầu bếp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm; đào tạo kiến thức chuyên ngành thực tiễn và dễ hiểu.

– Thời gian thực hành chiếm 80% tổng thời lượng dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, giúp sinh viên nhanh chóng nắm được kỹ năng cần thiết.

– Có ký túc xá tiện nghi đầy đủ an tâm học tập.

– Phòng thực hành được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất nhà bếp theo đúng chuẩn đào tạo chính quy.

Lớp dạy nấu ăn ở Quy Nhơn

– Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao Đẳng chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cấp có giá trị trên toàn quốc. Sinh viên có thể tìm việc làm ngành nấu ăn tại bất cứ nhà hàng, khách sạn nào trên địa bàn thành phố Quy Nhơn và khắp nơi trên cả nước.

– Đối với các học viên có nhu cầu học sơ cấp nấu ăn ở Bình Định, tùy theo số lượng học viên mà Nhà Trường tổ chức lớp học nấu ăn tại Quy Nhơn hệ sơ cấp với module nội dung theo yêu cầu và nguyện vọng của học viên.

Lớp học nấu ăn tại Quy Nhơn

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn thông báo tuyển sinh học nấu ăn tại Quy Nhơn như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 sinh viên

– Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn

2. Đối tượng tuyển sinh

– Cao Đẳng chính quy: dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT

– Trung Cấp chính quy: dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT và THCS

3. Hồ sơ đăng ký bao gồm

– Bằng tốt nghiệp photo công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

– 01 Giấy khai sinh (Bản sao)

– 02 CMND (photo công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

4. Thời gian và loại hình đào tạo

– Loại hình đào tạo: Chính quy

– Hình thức đào tạo: Lý thuyết và Thực hành đăng ký theo hình thức tín chỉ

5. Đăng ký xét tuyển online

Học sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại nhà trường, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau đây:

Các thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi sau 24h.

6. Thông tin liên hệ

Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Nấu Ăn; lớp học nấu ăn tại Quy Nhơn.

Phòng 101 – Số 73 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261

Khóa Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP – CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN – NẤU ĂN GIA ĐÌNH – NẤU ĂN TỰ CHỌN MỞ QUÁN KINH DOANH

: Số 156/109 Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng ( Gần chân cầu Niệm 1 )

(Liên hệ : 094.68.68.934 (Ms.Hồng) để được tư vấn khóa học hợp lý với nhu cầu)

– Trường CĐ Nghề Văn Lang tuyển sinh liên tục các khóa học nấu ăn T RUNG CẤP – CAO ĐẲNG NẤU ĂN 2019,

– Trường CĐ Nghề Văn Lang tuyển sinh liên tục các khóa học nấu ăn phục vụ nhu cầu gia đình, mở quán, đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp,

– Trường CĐ Nghề Văn Lang tuyển sinh liên tục các khóa học nấu ăn cấp chứng chỉ đi nước ngoài, chứng chỉ cấp dưỡng nấu ăn.

” Râu tôm nấu với ruột bầu – Chồng chan vợ húp, gật gù khen ngon” Đó là được gọi là vũ khí lợi hại nhất

Bởi cuộc sống nhộn nhịp hơn, cuộc sống phát triển hơn,chúng ta thường quên đi những giá trị sâu sắc, và dần dần thích ăn ở bên ngoài hơn,không thích tự mình nấu ăn nữa. Điều này tưởng chừng đơn gian nhưng thực chất nó có giá trị rất lớn góp phần quan trọng trong chính cuộc sống, tình cảm gia đình của các bạn.

*(Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng).

Để tìm được một địa chỉ học nấu ăn tốt nhất, uy tín nhất, giá học phí rẻ nhất đó vốn dĩ là điều vô cùng khó. Thậm chí, khi tham gia khóa học với lượng học sinh quá lớn, giảng viên chỉ có thể quan sát các bạn mà không có thời gian hướng dẫn chi tiết từng phần. Điều này là vô cùng thiệt thòi đối với các học viên.

Trường được đầu tư, trang bị các phòng học tiện nghi, đảm bảo 100% môi trường học tập cho các học viên theo đúng tiêu chuẩn lớp học nấu ăn châu Âu. Học viên vừa có thể thực tập, nấu ngay tại lớp.

Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ nấu ăn, tạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.

Học viên hoàn toàn chủ động theo ngày học, giờ học, theo tính chất công việc của mình.

Đặc biệt, tất cả các học viên đều được trang bị sẵn nguyên liệu, tạp dề, thiết bị, đồ nấu… và học viên hoàn toàn chủ động ngày học, giờ học theo tính chất công việc của mình.

Khóa học 20 buổi – Học 60 món / Mỗi buổi học 3 tiếng / học 3 món một buổi.

Thực hành 100% – không hài lòng được học lại một khóa học mới

2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn Chương II: Kỹ thuật bày bàn

3: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hànhchế biến món ăn Châu Á chế biến món ăn Châu Âu Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biếnday nau Chay

4: Kết thúc khóa

(lý thuyết + thực hành)

Lễ tốt nghiệp khóa học nấu ănsơ cấp tại Trường CĐ Nghề Văn Lang

– Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.

– Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn hoặc do tư vấn của NEC. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn phòng NEC để được học tại hội.

Khi đăng ký nhóm 3 người trở lên, học viên được giảm 0.5%/ học viên

+ Trường Cao đẳng Văn Lang cam kết trước khi ra trường, tất cả các học viên đều nắm rõ về các nguyên tắc và kỹ thuật nấu, nướng, đảm bảo 100% món ăn giữ được dinh dưỡng và màu sắc của thực phẩm

+ Nắm vững quy trình lựa chọn thực phẩm và bảo quản nguyên liệu

+ Thực hiện đầy đủ các dụng cụ dành cho nấu ăn

+ Thưởng thức và nếm món ăn như nào là đạt chuẩn.

CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP & CƠ HỘI SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG:

* Phụ/ phó bếp – Trưởng bếp – Đầu bếp món – Đầu bếp tiệc – Đầu bếp chuyên trách

* Làm việc trong các khách sạn/ resort 5 sao

* Làm việc trên các tàu du lịch

* Làm việc tại các nhà hàng quốc tế

* Làm việc tại các công ty thực phẩm…

GỢI Ý CÁCKHÓA HỌC NẤU ĂN

Học nấu ăn hệ cao đẳng, trung câp

Học nấu ăn tự chọn mở quán kinh doanh ( , học nấu các món lẩu, nướng, …v,,v)

Học nấu ăn chay ( Học nấu món chay phục vụ cá nhân, kinh doanh đồ ăn chay..)

Học nấu ăn ngày tết ( học nấu các món ăn ngày tết cổ truyền, hiện đại)

ALBUM KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG – HÀ NỘI:

KHÓA HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ : HỌC PHÍ: 2.500.000 GIẢM CÒN 1.800.000 ( ĐĂNG KÝ THÁNG 06 ) KHÓA HỌC TRẺ PHA CHẾ ĐỒ UỐNG : HỌC PHÍ 2.500.000 GIẢM CÒN 2.200.000 ( ĐĂNG KÝ THÁNG 06 ) KHÓA HỌC TRẺ LÀM BÁNH : HỌC PHÍ 2.500.000 GIẢM CÒN 2.200.000 ( ĐĂNG KÝ THÁNG 06 ):

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang tuyển sinh khóa học dạy trẻ nấu ăn. Lớp học nấu ăn dành cho trẻ dạy cách nấu và cách ăn ( ăn sao cho đẹp cho khoa học). Khóa học 10 buổi. Thời gian linh động. Học phí 2.500.000đ/khóa học GIẢM 700.000 KHI ĐANG KÝ TRƯỚC THÁNG 6 CHỈ CÒN 1.800.000/KHÓA.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ĐƯỢC TƯ VẤN LẠI NGAY

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI Cơ sở 3: Trường CĐN Văn Lang Hà NộiĐịa chỉ : Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội (Cạnh bến xe Mỹ Đình) : Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội : Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện công An Quận NamTừ Liêm) : Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG

: Số 156/109 Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng ( Gần chân cầu Niệm 1 ) : Điện thoại – Hotline: / (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

(*) Nếu bạn đang thắc không biết học nấu ăn ở đâu tốt và ra làm gì.Thì hiện tại bạn có thể đăng ký học nấu ăn ở Hà Nội trường có 5 địa chỉ cho bạn lựa chọn, Ngoài ra có 2 cơ sở học nấu ăn ở TpHCM và các tỉnh lân cận như học nấu ăn ở Hải Phòng cũng như học nấu ăn ở Cần Thơ, Đà Nẵng.Với những bạn bận công việc ko thể thu xếp đi học được trường có hệ đào tạo online hoặc từ xa.

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI chúng tôi

+ Cơ sở 1: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh

* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam + Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

* Địa điểm đăng ký và học nấu ăn tại Hải Phòng

+ Cơ sở trường cao đẳng Duyên Hải đường Trường Chinh – Cụm Công nghiệp Đồng Hoà – Kiến An – Hải Phòng

* Địa điểm đăng ký và học tại Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: Số 33, đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ

+ Cơ sở 1: Số 103 đường A1, Khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ

+ Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

Bạn đang xem bài viết Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022 trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!