Xem Nhiều 6/2023 #️ Kết Quả Liên Hoan Ẩm Thực Món Ngon Các Nước Năm 2014 # Top 11 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 6/2023 # Kết Quả Liên Hoan Ẩm Thực Món Ngon Các Nước Năm 2014 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kết Quả Liên Hoan Ẩm Thực Món Ngon Các Nước Năm 2014 mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Qua 4 ngày nhộn nhịp trong không khí tươi vui cùng những chương trình biểu diễn âm nhạc đường phố sôi động, vũ điệu Flamenco cuồng nhiệt, các hoạt động nghệ thuật liên tục; Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước” có hơn 200.000 lượt khách đến tham quan đã ngày càng khẳng định tính hấp dẫn đối với du khách và cộng đồng người dân Tp.Hồ Chí Minh.

-Khách sạn ParkHayatt Saigon

-Khách sạn Pullman Saigon Center

-Khách sạn Windsor plaza hotel.

Thực đơn phong phú và hợp lý

-Khách sạn Riverie Saigon Hotel (Time squares)

-Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon

-Khách sạn Sofitel Plaza

-Khách sạn Tân Sơn Nhất Saigon

-Khách sạn Newworld Saigon.

Trang trí bánh nhà gừng đẹp

-Khách sạn Lotte Legend Saigon

-Khách sạn Bến Thành (Rex Hotel)

-Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers

-Bánh bột báng: Hồng Nguyễn Minh Tân – Café Bene Việt Nam

-Bánh tét ba màu: Trần Ngọc Nghĩa – Nhà hàng Tiệc cưới Tiến Lộc

-Bánh ú lá tre: Trần Quốc Đạt – Quán ăn gia đình Sakê

-Bánh căn Phan Rang: Thái Thị Anh Trinh – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

-Bánh chưng: Vũ Ngọc Anh – JW Marriott Hotel

-Bánh ít mít: Trần Mạnh Đức – Nhà hàng Win Win

-Bánh chín tầng mây: Trần Cường Thịnh – Nhà hàng Thảo Ngoan

-Bánh da lợn: Lê Hoàng Nhật Minh – Hội đầu bếp Đồng Nai cơ sở Bánh ngọt Mỹ Hoa

-Bánh chuối nướng: Nguyễn Hoàng Nhật Tâm – Tiệm bánh Minh Nghi

-Bánh thuẫn hấp: Lý Kim Long – Đậu Nành Quán

-Bánh nhúng: Trần Thị Anh Thư – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

-Bánh tai vạc: Lưu Nhật Trường

-Bánh dẻo: Nguyễn Quốc Việt – Bò nướng Ngân Nga

-Bánh ướt ngọt: Đoàn Minh Tú – Nhóm nấu 3 số

-Bánh phu thê: Đoàn Thị Thái Lan – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

-Bánh khúc: Trương Thị Thanh Nhung – Khách sạn Lasapinette

-Bánh khoai mỳ gân: Lý Kim Ngân – Cơ sở nấu tiệc Hoàn Mỹ

-Bánh nậm: Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ Tp.HCM

-Đậu xanh trái cây: Nguyễn Hoàng Phú – Nhà hàng Chen

-Bánh ít khoai mỳ: Phạm Đức Hoàng Trâm

-Bánh nhãn: Phan Văn Tình – Palace Hotel Saigon

-Bánh thuẫn miền Trung: Dương Minh Ti – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

-Bánh ít lá cẩm: Nguyễn Thị Hải – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

-Nhà hàng Bia Tiệp – Công ty TNHH May Thêu TM Lan Anh

-Gian hàng Văn hóa ẩm thực Đắk Lắk – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Đắk Lắk

-Gian hàng Thái Lan – Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Chinh Tâm

-Gian hàng Ẩm thực món ngon Đầm Sen – Công viên Văn hóa Đầm Sen

-Nhà hàng Hanif – Tổng lãnh sự quán Kuwait

-Nhà hàng Nathalie’s Thai

-Gian hàng của Tổng Công ty TNHH MTV Du lịch Sài Gòn

-Nhà hàng Kissho – Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

Văn phòng Hiệp hội.

Bế Mạc Liên Hoan Ẩm Thực Món Ngon Các Nước Năm 2014

Sau 4 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, tối ngày 7/12/2014, tại sân khấu chính, Khu B, Công viên 23/9 – TPHCM, Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần IX – 2014 đã chính thức khép lại.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Bà Văn Thị Bạch Tuyết – Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, nhận định: Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước năm nay đã đạt được các mục tiêu đề ra, đó là tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam và các nước; tạo cơ hội giao lưu, trao đổi văn hóa, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, hợp tác quốc tế. Đồng thời, thông qua hoạt động này đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh TPHCM năng động, có các hoạt động văn hóa, du lịch phong phú đa dạng, đang chủ động hội nhập vào nền kinh tế quốc tế.

Nét nổi bật của Liên hoan chính là sự gắn kết hài hòa giữa các hoạt động văn hóa, thể thao với du lịch như biểu diễn múa hiện đại, võ Muay Thái, chương trình ca múa nhạc dân tộc cùng với các hoạt động khác đã tạo thành một chuỗi các hoạt động sinh động, đa sắc màu, thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các sự kiện chào đón năm mới 2015. Cùng với chương trình Du lịch Mua sắm năm 2014, Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước đã và đang trở thành một sự kiện văn hóa, du lịch, một sản phẩm độc đáo thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến với TPHCM.

Bà Văn Thị Bạch Tuyết – Giám đốc Sở Du lịch TPHCM – Trương Ban tổ chức trao hoa cảm ơn các đơn vị phối hợp tổ chức Liên hoan Món ngon các nước Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM – Phó Trưởng ban Thường trực Liên hoan trao hoa và Giấy khen cho Đại diện các đơn vị tham gia Ông Phạm Huy Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM trao Giấy khen cho Đại diện các gian hàng đẹp

Đại diện BTC tặng hoa và giấy khen cho các Đơn vị thực hiện Liên hoan

BTC trao Giấy khen cho các Đơn vị phối hợp tổ chức Kỷ lục 50 món bánh truyền thống Hoàng Lê – Hữu Long

Liên Hoan Ẩm Thực Món Ngon Các Nước Năm 2012

Ngày 4/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu về Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước năm 2012.Theo đó, Liên hoan sẽ diễn ra tại Khu B – Công viên 23/9 (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 12/12/2012 đến ngày 16/12/2012. Liên hoan dự kiến có khoảng 80 gian hàng của 50 đơn vị nhà hàng, khách sạn đại diện cho nền ẩm thực của 25 quốc gia và vùng lãnh thổ; các đơn vị, nhà hàng đạt chuẩn, các đơn vị trong chương trình Thành phố Hồ Chí Minh 100 điều thú vị; các trường nghiệp vụ đào tạo nhà hàng; các cơ quan Tổng lãnh sự, đại diện nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh…

Tham gia Liên hoan, các đơn vị, nhà hàng sẽ trình diễn, giới thiệu và chào bán các món ngon mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đặc sắc, đặc sản của các nước và vùng lãnh thổ, qua đó góp phần xúc tiến, quảng bá giới thiệu điểm đến du lịch, nêu bật sự hợp tác thân thiện của Việt Nam trên trường ẩm thực thế giới.

Liên hoan năm nay sẽ có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như: Hoạt động biểu diễn chế biến và phục vụ ẩm thực tại các gian hàng; Liên hoan “Bếp trưởng 5 sao” – đây là điểm nhấn tại Liên hoan nhằm giới thiệu nét đặc sắc trong ẩm thực của các khách sạn cao cấp tại Việt Nam; Kỷ lục “Hoa đăng dưa hấu”; Liên hoan “Các món cuốn Việt Nam”….

Đặc biệt, tại Liên hoan năm nay sẽ có sự tham gia của đầu bếp nổi tiếng thế giới Martin Yan. Theo đó, đầu bếp nổi tiếng này sẽ có màn trình diễn nghệ thuật chế biến món ăn và giới thiệu nét đặc sắc của ẩm thực thế giới đến công chúng thành phố Hồ Chí Minh và du khách quốc tế vào đêm khai mạc 12/12 tại khu vực sân khấu chính công viên 23/9.

Được biết, đến thời điểm hiện nay, đã có 47 đơn vị là các nhà hàng khách sạn đại diện cho món ăn 19 nước đăng ký tham gia Liên hoan./. (TCDL)

Liên Hoan Ẩm Thực “Món Ngon Các Nước” Năm 2012

(HCM CityWeb) – Ngày 4-12, tại TPHCM, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp Hiệp hội du lịch TP tổ chức họp báo giới thiệu Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” lần thứ bảy năm 2012, sẽ diễn ra tại Khu B – Công viên 23-9, từ ngày 12 đến 16-12-2012.

Liên hoan dự kiến có khoảng 80 gian hàng của 50 đơn vị nhà hàng, khách sạn đại diện cho nền ẩm thực của 25 quốc gia và vùng lãnh thổ; các đơn vị, nhà hàng đạt chuẩn, các đơn vị trong chương trình TPHCM 100 điều thú vị; các trường nghiệp vụ đào tạo nhà hàng; các cơ quan Tổng lãnh sự, đại diện nước ngoài tại TP…

Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” năm nay sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc, phong phú, hấp dẫn như: biểu diễn chế biến và phục vụ ẩm thực tại các gian hàng; Liên hoan “Bếp trưởng năm sao”; Kỷ lục “Hoa đăng dưa hấu”; Liên hoan “Các món cuốn Việt Nam”; Chương trình biểu diễn nghệ thuật pha chế (bartender)… Đặc biệt, liên hoan sẽ có sự tham gia của đầu bếp nổi tiếng thế giới Martin Yan với màn trình diễn nghệ thuật chế biến món ăn và nét đặc sắc của ẩm thực thế giới. Một điểm mới tại liên hoan ẩm thực năm nay là các chương trình biểu diễn Muay Thái, dance sport, thể dục nhịp điệu và các chương trình nghệ thuật trong các đêm xuyên suốt liên hoan nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa, thể thao, giải trí của công chúng.

Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” lần thứ VII – 2012 là một sự kiện đặc sắc về giá trị văn hóa tinh thần, qua đó sẽ giới thiệu đến công chúng sự kết hợp độc đáo các giá trị văn hóa, thể thao, du lịch của TP như: ẩm thực, nghệ thuật, trang phục, đất nước, con người của các quốc gia, giới thiệu đến công chúng các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, có uy tín tại TP nhằm thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Bạn đang xem bài viết Kết Quả Liên Hoan Ẩm Thực Món Ngon Các Nước Năm 2014 trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!