Xem Nhiều 3/2023 #️ Khóa Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội # Top 6 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # Khóa Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với mục tiêu truyền đam mê nấu nướng và văn hóa nấu ăn người Việt và thế hệ trẻ, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội tổ chức khóa học nấu ăn miễn phí tại Hà Nội.

Mục tiêu khóa học nấu ăn miễn phí

Hiện nay, với guồng quay bận rộn của công việc hàng ngày thì thời gian dành cho nấu nướng không nhiều. Các bạn trẻ bận rộn đi học, đi làm… khiến cho khả năng nấu nướng hạn chế. Do đó, để nhằm mục đích khơi dậy niềm đam mê nấu nướng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội tổ chức khóa học nấu ăn miễn phí 100% tại Hà Nội.

Tại lớp học nấu ăn miễn phí, học viên sẽ được những giảng viên là các chuyên gia ẩm thực và đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ về những món ăn độc đáo, hấp dẫn. Khu vực thực hành là căn bếp theo tiêu chuẩn đào tạo chính quy dành cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn, giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất. Cuối buổi học, học viên sẽ thưởng thức chính món ăn do mình và các học viên khác thực hiện.

Lớp học nấu ăn miễn phí tại Hà Nội

Để tiện lợi cho các học viên lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bản thân, Trường tổ chức chia thành các khóa học nhỏ như sau:

– Lớp học nấu ăn dành cho các mẹ có con dưới 6 tuổi;

– Các bạn trẻ sắp kết hôn và mới kết hôn;

– Lớp dành cho các ba mẹ và bé từ 6-11 tuổi.

Lớp dạy nấu ăn miễn phí

Tổ chức lớp dạy nấu ăn miễn phí

Thời gian: Tháng 8 năm 2020

Thời lượng: 6 buổi/khóa; Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 tùy theo lịch đăng ký của học viên

Học viên không cần phải chuẩn bị các chi phí về nguyên liệu và đồng phục, Trường sẽ hỗ trợ toàn bộ các chi phí trên.

Địa điểm học: Số 102 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261

Lớp dạy làm bánh miễn phí

Cách đăng ký khóa học nấu ăn miễn phí

Bước 1. Like trang fanpage:

Bước 2. Share post lịch học cuối tháng 8/2019 với hashtag: #caodangnauanhanoi

Địa Chỉ Trung Tâm Ajinomoto Dạy Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội

Trung tâm dạy nấu ăn miễn phí tại Hà Nội được chính chính khai trương vào ngày 25/05 do công ty Ajinomoto làm chủ. Với diện tíc hơn 1.000m2 trung tâm được thiết kế hiện đại nhằm nghiên cứu và phát triển văn hóa ẩm thực Việt. Đồng thời truyền đam mê nấu nướng tới các gia đình Việt đặc việt là thế hệ trẻ thông qua các lớp nấu ăn miễn phí đươc tổ chức.

Địa chỉ trung tâm Ajinomoto dạy nấu ăn miễn phí ở Hà Nội

Không giống các trung tâm đào tạo nấu ăn khác ở Hà Nội họ sẽ yêu cầu học viên phải nộp học phí toàn bộ, hoặc nếu miễn phí học thì sẽ thu tiền nguyên vật liệu hoặc các bạn sẽ phải tự mang theo nguyên liệu. Thì ở trung tâm Ajinomoto các bạn sẽ được học nấu ăn 100% miễn phí kể cả chi phí nguyên vật liệu Công ty Ajinomoto có văn phòng đặt tại tầng 1 số 3 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với điện tích hơn 1000,2 đây chắc chắn sẽ là trung âm dạy nấu ăn, đào tạo ẩm thực hiện đạo nhất hiện nay

Tại Ajinomoto Cooking Studio các bạn sẽ được tham gia các lớp học dưới dự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực. ĐƯợc học nấu những món ăn độc đáo, hấp dẫn và phù hợp với nhiều vùng miền. Ưu điểm lớn nhất là bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền vài triệu để được tham dự các lớp này mà nó hoàn toàn miễn phí Trung tâm đào tạo nấu ăn Ajinomoto sẽ chính thức mở lớp đầu tiên vào ngày 01/06 t ới đây. Các lớp học được bố trí từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần đồng thời có nhiều khung giờ học khách nhau trong ngày. Nên dù bạn làm công việc văn phòng hay là sinh viên…bất kể lúc nào bạn đều có thể tìm được cho mình 1 lớp học dạy nấu ăn phù hợp

Cách đăng ký tham dự lớp học nấu ăn miễn phí tại trung tâm Ajinomoto

Để dễ dàng cho học viên lựa chọn được khóa học nấu ăn phù hợp cho bản thân trung tâm Ajinomoto sẽ chia các lớp thành tứng nhóm như lớp dành cho các bà mẹ có con dưới 5 tuổi, lớp dành cho các bạn trẻ sắp kết hôn hoặc mới kết hôn, lớp dành cho các ba mẹ và bé từ 6-11 tuổi. Việc chia lớp này sẽ tạo điều kiện giúp các bạn học được các món ăn đảm bảo yêu cầu nhất và phù hợp nhất với mình trong điều kiện hiện tại

Để tham gia lớp học nấu ăn miễn phí tại Hà Nội này các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm Ajinomotto Cooking Studio tại địa chỉ số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Lưu ý: Mỗi khách có thể đăng ký 1 LỚP/THÁNG và đăng ký theo ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG của từng lớp.

Cách đăng ký lớp học nấu ăn miễn phí Online

Để đăng ký lớp học nấu ăn miễn phí cùng Ajinomoto Cooking Studio (ACS), bạn vui lòng:

Bước 1. Like trang fanpage: www.facebook.com/Ajinomotocookingstudio

Bước 2. Share post lịch học cuối tháng 8/2019 với hashtag:

Bước 3. Inbox admin fanpage MÃ LỚP HỌC bạn muốn tham dự, ảnh chụp màn hình SHARE POST LỊCH HỌC, ẢNH LIKE FANPAGE và nhận hướng dẫn đăng ký lớp học.

Lịch học các lớp nấu ăn miễn phí tại trung tâm Ajinomoto tháng 8

Học Phí Học Nấu Ăn Ở Hà Nội

Tham khảo học phí các khóa học nghề bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trường dạy nghề đầu bếp ở Hà Nội hiện nay có nhiều khóa học khác nhau, gồm:

– Nghiệp vụ Bếp trưởng

– Bếp trưởng bếp Âu

– Bếp trưởng bếp Việt

– Bếp trưởng bếp Nhật

– Bếp trưởng bếp Hàn

– Bếp trưởng bếp Hoa

– Nghiệp vụ bếp Á

Dựa vào sở thích, sở trường của bản thân và nhu cầu tuyển dụng của xã hội, bạn sẽ có quyết định lựa chọn khóa học nào. Trong đó:

+ Nếu chọn Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng bếp Âu hoặc Bếp trưởng bếp Việt, để hoàn thành trọn vẹn chương trình học và nhận được chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng từ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, bạn cần phải trải qua 3 khóa học tương ứng với 3 cấp độ: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu. Mỗi cấp độ kéo dài trong khoảng thời gian 2 tháng và có học phí từ 7 – 12 triệu đồng

+ Nếu chọn Bếp trưởng bếp Nhật, Bếp trưởng bếp Hoa hoặc Bếp trưởng bếp Hàn, bạn chỉ cần trải qua 2 khóa học tương ứng với 2 cấp độ: Cơ bản – Nâng cao. Mỗi khóa học kéo dài khoảng 2 tháng và cũng có học phí từ 8 triệu đồng/ cấp độ.

+ Chương trình Nghiệp vụ bếp Á gồm 36 buổi học xuyên suốt và không phân cấp độ.

Học viên thực hành buổi học ở Hà Nội

Học phí các lớp học kỹ năng

Đầu bếp hiện nay đã được công nhận là một nghề, cần phải được đào tạo bài bản trong những môi trường chuyên nghiệp. Vì thế, trường cũng xây dựng các khóa học kỹ năng ngắn hạn giúp học viên bổ sung toàn diện kỹ năng mềm bên cạnh chuyên môn để phát triển nhanh trong những môi trường lớn. Bạn có thể lựa chọn các kỹ năng cần thiết để theo học như: Cắt tỉa, Tiếng Anh – Tin học nghề bếp, tiếng Anh giao tiếp căn bản.Trọn khóa kỹ năng cắt tỉa là 20 buổi và có học phí 6 triệu đồng. Chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên ngành bếp có mức học phí là 4,5 triệu đồng/ 36 buổi.

Học phí học nấu ăn theo món, theo chuyên đề

Ngoài ra, trường dạy nghề đầu bếp cũng có rất nhiều các buổi học chuyên đề, học theo món khác chỉ kéo dài từ 1 – 3 buổi học. Một số chuyên đề phổ biến thường được nhiều người lựa chọn hiện nay như:

– Học nấu món chay

– Điểm tâm Hồng Kông

– Các món chè

– Phở gà – Cháo gà – Gỏi gà

– Sushi Nhật

– Xôi

– Cơm tấm

– Bò né – Bò lúc lắc – Bò bít tết kiểu Việt

– Chuyên đề xốt nướng…

Học nấu ăn theo món là lựa chọn của rất nhiều người yêu thích nấu ăn

Các buổi học chuyên đề phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: đầu bếp muốn bổ sung thêm các chế biến nhiều món ăn đa dạng, nội trợ muốn nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình và đặc biệt là người học nấu ăn để mở quán kinh doanh. Tùy vào từng món ăn và thời gian học mà các lớp chuyên đề sẽ có giá từ 600.000 đồng. Một lớp học gồm 16 – 20 học viên.

Số tiền học phí như trên đã bao gồm toàn bộ các khoản chi về đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu và bằng (nếu có). Đối với các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp, học viên có thể đóng học phí thành nhiều đợt và có nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi, hỗ trợ vay vốn lãi suất cực thấp hoặc giảm học phí dành cho các đối tượng học viên đặc biệt như: gia đình hộ nghèo, học viên đóng tiền trọn gón khóa học trong 1 lần.

Lock&Amp;Lock Tổ Chức Bếp Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Tp. Hồ Chí Minh Và Hà Nội

Ngày 31/10 vừa qua, tại LOCK&LOCK The Garden (Tầng 3, Khu phố Manor, Đường Mễ Trì, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội), LOCK&LOCK đã tổ chức thành công workshop nấu ăn “Vào bếp cùng LOCK&LOCK – Chủ đế tháng: Bếp khỏe – Các món ăn giữ ấm cho mùa đông tại Hà Nội”.

Đồng hành cùng workshop là Đầu bếp, chuyên gia ẩm thực với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đầu bếp không chỉ hướng dẫn bạn cách nấu nướng các món ăn mùa đông theo cách lành mạnh nhất mà còn mang đến những kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, các nguyên liệu nấu ăn cho mùa đông, cùng những lời khuyên cho cuộc sống của bạn.

Tại những buổi workshop của LOCK&LOCK, khách hàng được tham gia nấu nướng, trau dồi kiến thức mới và các mẹo nấu ăn từ đầu bếp, từ khách tham dự.

Mọi người cùng chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, tạo nên niềm vui, tiếng cười rộn ràng trong căn bếp Demo của LOCK&LOCK.

Lớp học tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 28/11 tới đây, LOCK&LOCK sẽ tiếp tục triển khai Lớp học nấu ăn: “Vào bếp cùng LOCK&LOCK – Chủ đề tháng: Bếp Việt tại TP. Hồ Chí Minh”.

Thời gian: 9h30 – 12h sáng, thứ Bảy, ngày 28/11/2020.

Địa điểm: Cửa hàng LOCK&LOCK Vincom Đồng Khởi, Tầng B2-05, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự, khách hàng không chỉ được hướng dẫn những công thức nấu ăn ngon, tặng quà xịn miễn phí từ LOCK&LOCK mà còn có cơ hội thử sức vô vàn chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn.

LOCK&LOCK cũng sẽ trao tặng kit quà tặng dành cho khách mời tham dự gồm: Sách cẩm nang vào bếp cùng LOCK&LOCK; Phiếu giảm giá 30% cho các sản phẩm của LOCK&LOCK và ly nhựa LOCK&LOCK 2 lớp có ống hút 530ml.

LOCK&LOCK tin rằng, bắt đầu từ bếp – trái tim của nhà, dần dà tình yêu bếp lan toả rộng lớn hơn. Là tình yêu với ngôi nhà, với tổ ấm, với khoảng không gian mà bạn dành cho chính mình, cho người yêu thương.

LOCK&LOCK cùng bạn lan tỏa tình yêu với bếp!

Nhi Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!