Cập nhật thông tin chi tiết về Rủ Nhau Đi Học… Nấu Ăn mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.
Cuộc sống hiện đại, con người không chỉ có nhu cầu “ăn no” mà phải “ăn ngon, hấp dẫn”. Nắm bắt tâm lý này, nhiều bà nội trợ quyết định đi học nấu ăn, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.Chị Trần Lan Phương (42 tuổi, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) hiện đang là kế toán cho một cơ quan Nhà nước, vừa quản lý kinh doanh nhà nghỉ của gia đình, công việc bận rộn nhưng vẫn tranh thủ thời gian buổi tối để đi học lớp dạy nấu ăn. Chị Phương tâm sự, con của chị rất kén ăn, nên chị lên diễn đàn “lamchame” và được các mẹ “mách nước” theo học lớp nấu ăn để biết cách chế biến món ăn ngon, bổ dưỡng, lạ mắt, kích thích cảm giác thèm ăn của con trẻ. Chị làm theo và kết quả, hai đứa con đã “ghiền” cơm mẹ nấu. Nhìn con tranh nhau thưởng thức từng món ăn do tự tay mình nấu, mọi mệt nhọc trong chị đều tan biến.
Cũng xuất phát từ tình yêu thương dành cho con và tổ ấm của mình, chị Phan Trần Bảo Trang đang sinh sống ở tỉnh Đắk Nông vẫn sắp xếp thời gian sang Đắk Lắk theo học lớp dạy nấu ăn. Chị Trang chia sẻ, chị đi học vì muốn làm nhiều món ăn bảo đảm chất lượng cho cho chồng và các con thân yêu. Dù ngày nay không đặt nặng chuyện phụ nữ là phải nấu ăn ngon, nhưng nếu làm được thì đây chính là bí quyết để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nên dù đường sá xa xôi, chị vẫn quyết theo học.
Chị Trang (bên phải) học làm món xôi lá cẩm.
Theo chị Trần Thị Hải Yến, giáo viên dạy làm các loại bánh ở đường Ama Jhao (phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột), nhu cầu học nấu ăn hiện nay rất lớn, không chỉ phụ nữ mà cả nam giới. Bản thân chị là giáo viên dạy Tiếng Anh tiểu học nhưng niềm đam mê nội trợ đã đưa chị trở thành người dạy làm bánh có tiếng ở TP. Buôn Ma Thuột. Chị Yến vốn yêu thích nghề làm bánh và dành nhiều thời gian tự mày mò làm nhưng sản phẩm chưa được ưng ý lắm. Năm 2006, chị quyết định vào TP. Hồ Chí Minh học cách làm bánh chuyên nghiệp. Học xong, chị nảy sinh ý tưởng mở lớp dạy để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho những người cùng sở thích. Nhờ nắm bắt đúng nhu cầu, lớp học thu hút rất nhiều học viên gồm những bà mẹ nội trợ, người đang kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh hay người muốn mở lớp dạy làm bánh đến từ các tỉnh thành khác nhau như: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông… Các học viên có thể đến học trực tiếp tại nhà chị hoặc đăng ký học qua mạng Internet, mức học phí và thời gian học tùy từng loại bánh. Các loại bánh chị dạy gồm: bánh kem hoa, bánh kem vẽ, rau câu 3D, rau câu nổi, Wagashi Nhật, bông lan trứng muối, bánh trung thu, Tiramisu,… Ngoài ra, chị còn mở lớp cắt tỉa rau củ, trái cây, trang trí dĩa, làm cơm Bento… Sắp tới chị có ý định mở thêm những khóa học làm bánh, nấu ăn chuyên sâu cho các em nhỏ.
Có thể nói, dù cuộc sống hiện đại đến đâu, bữa cơm gia đình luôn đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên lại với nhau. Xuất phát từ yêu cầu đó, nhiều người, nhất là chị em phụ nữ tìm đến các lớp dạy nấu ăn như một cách học làm… vợ đảm, mẹ hiền.
Huỳnh Thủy
Rủ Nhau Ăn Sập Tp Bến Tre Với Toàn Món Ngon Mà Giá Không Quá 100K/Người
Địa chỉ: 311B Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Tp. Bến Tre
Ai đã từng ăn món chuối đập nướng thì không thể bỏ qua nơi này, chuối ở đây nướng thơm và rất ngon, đặc biệt là nước cốt dừa ngọt béo rất vừa miệng, có 1 chút hành lá để vào thơm thơm.
Minh Nguyễn rất ấn tượng với món chuối đập cốt dừa ở đây: “Đặc sản mà kiếm muốn chết lun. Đi đúng hôm chủ nhật đóng cửa mấy tiệm. Hỏi người dân nhiều người còn không biết chuối đập là gì. Hên là sau đó mò được quán này. Ăn miếng đau tiên mà ta nói nó béo, thơm, tan chảy trong miệng. Ngon gì đâu. Cái vị ngon khó tả nổi. Ăn đã đời 8 cái hết có 10k. Bao rẻ mà bao ngon.”
Chuối đập ở đây nóng dẻo vừa ăn, ngọt vị chuối chín tới chứ không chát … Nước cốt dừa béo thơm đúng dừa xứ dừa Bến Tre.
Bánh Chuối Nướng Địa chỉ: 54D Nguyễn Văn Tư, P. 7, Tp. Bến Tre, Bến Tre
Về Bến Tre, có một xe hàng rong bán ăn chuối đập nướng, chuối nướng, bắp nướng khá được lòng tín đồ ăn vặt.
Chuối đập là chuối già, quả to, 1 phần mà rất nhiều, ăn no luôn. Chuối ăn kèm với nước cốt dừa. Phần nước dừa đặc quánh, vị không ngọt quá, ăn chơi chơi thì ngon bá cháy.
Một thực khách với biệt danh 06/04/2017 sau khi thử món bánh chuối đã có nhận xét khá tích cực trên Foody: “Chuối nướng siêu ngon, to mềm mà giá lại rẻ nữa. Mình mua cũng lâu rùi nay lục hình nhớ lại hình như giá chỉ 4k thui. Mình mua 2 phần 8k. Chuối mềm, phía ngoài là nếp hay gạo gì đó chứ không phải bột như ở sài gòn. Ăn no mà chắc bụng. Ông bà cụ khá dễ thương.”
Bò đun, cơm tấm, bún nem nướng Mười Hoa
Địa chỉ: 9/5 Nguyễn Trung Trực, P. 2, Tp. Bến Tre, Bến Tre
Đây là một trong những quán có tiếng tăm ở Bến Tre về khoản bò đun, bán rất đắt hàng luôn. Chẳng thế mà muốn ăn bò đun thì khách phải kiên nhẫn vì sẽ đợi hơi lâu.
Không gian quán này khá nhỏ, và khách thường ngồi ra khoảng vỉa hè có cây xanh che mát. Chiều tối, ngồi dưới tán cây, cùng bạn bè ngồi hàn huyên tâm sự và thưởng thức phần bò đun nem nướng vừa mới lấy xuống khỏi lò than nóng hổi quả không còn gì bằng.
Quán Bà Bèo – Ăn Vặt Địa chỉ: 108D Hùng Vương (Đối Diện Tượng Đài Hoàng Lam), P. 5, Tp. Bến Tre
Đây là tiệm ăn vặt với rất nhiều món ăn truyền thống, chất lượng đỉnh của đỉnh mà giá cả rất bình dân! Chính vì thế mà bao nhiêu năm, nơi đây đã trở thành quán ăn vặt có tiếng đất Bến Tre. Khách lúc nào cũng đông nườm nượp, sẵn sàng phải chờ đợi để được thưởng thức những món ăn vặt truyền thồng ngon lành cành đào giá rẻ: bánh bông lan nước cốt, bánh bèo mặn, bèo ngọt, flan, yaout tự làm, nước trái cây, kem chuối.
Quán rất đông khác, 3h quán mới mở nhưng chỉ khoảng 4h là nhiều món đã hết veo. Do đó, muốn được thưởng thức đúng món mình thích và đảm bảo nó còn thì nên đi sớm.
Diệp Thiện Tấn đã cho biết: Mình thường xuyên ăn ở quán này từ lúc cấp 1, giá cả rất rẻ so với mặt bằng chung. Yaourt 3k, nước trái cây 3k/ly, chè đậu, sâm bổ lượng 5k/ly, bánh Flan 5k/ 2 cái, bánh bèo 4k/ dĩa, gỏi cuốn 3k/cái, gỏi đu đủ, bánh tráng trộn, đồ chiên…..
Bà Ba – Bánh Flan Địa chỉ: 81 Ngô Quyền, Tp. Bến Tre
Tiệm bánh flan này tuy không đa dạng thực đơn nhưng món nào có trong thực đơn cũng rất chất lượng, được làm cẩn thận và chăm chút từng tí một.
Quán do 2 vợ chồng ông bà đã có tuổi vừa làm vừa bán. Quán tuy đông nhưng ông bà rất hiền không cáu gắt, bực bội, khó chịu với khách.
Bà chủ khá kỹ tính nên chăm chút món ăn rất khéo léo và tỉ mỉ. Bánh flan mềm mịn của trứng và sữa chứ không pha bột như nhiều chỗ khác. Bánh flan ca cao thì hơi đắng hơn tí dành cho tín đồ yêu thích ca cao. Dừa nước và thốt nốt ngọt thanh dịu nhẹ đúng vị dừa ngon khó cưỡng. Món ngon mà giá lại siêu mềm, nghe nói là 10 năm rồi chưa tăng giá. Bánh flan trứng: 3k/ cái, bánh flan ca cao: 4k/ cái, dừa nước thốt nốt: 15k/ dĩa
Nhìn bên ngoài quán thì chả có gì nổi bật đâu, vẫn giữ kiểu cũ cũ, vậy mà bước vô thì rất ngạc nhiên vì cái quán cóc này có đủ thứ món và ăn thử thì ngỡ ngàng vì chất lượng kém chi các quán sang trọng và đắt tiền đâu.
Vừa ngồi xuống là nhân viên đã nhanh lẹ bưng 1 mâm bánh ngọt nhỏ nhỏ xinh xinh, đủ thứ và 1 mâm rau câu, yaourt, đủ loại, đủ màu, đủ mùi ra mời gọi, thật không thể chối từ. Bánh ngọt là thế mạnh của quán nên nếu thấy thèm thì bạn cứ mạnh dạn bốc vài cái đi. Giá cũng bình dân lắm, ăn no mà không hết là bao.
Để giải khát, quán còn cả một tủ chè hoành tráng, có luôn các loại sinh tố và cả trà sữa, kem tươi, kem ly.
Đồ ăn cũng khá ok, chè Thái thơm cực, béo ngọt thích lắm luôn. Bánh trái nước đủ loại phù hợp với mọi sở thích của mọi người, tha hồ lựa chọn.
Trà Sữa Socola – Đồng Khởi 64/4 Đồng Khởi, Tp. Bến Tre, Bến Tre
Không gian quán cũng khá ổn, nhìn thoáng và sạch sẽ. Tuy nhiên, quán khá đông nên lúc nào cũng kín bàn và ồn ào. Bởi lẽ Socola là nơi tụ tập của teen Bến Tre mà.
Đồ uống không phải quá xuất sắc, ở mức tạm ổn nhưng được cái trang trí ly đẹp, nhiều món, giá cả cũng khá hợp lý. Có rất nhiều loại trà sữa mang đặc trưng riêng của quán như trà sữa cung đình, tiểu thư, sô cô la, trà xanh…Trà sữa ngọt dịu không ngấy, không ngán, nên uống nhiều cũng không chán.
Kem Xôi Dừa – Khu Sao Mai Địa chỉ: Đồng Văn Cống, P. 7, Tp. Bến Tre
Đây là một quán kem giá bình dân nên không gian cũng không có gì đặc sắc, quán nhỏ với vài chiếc bàn nhựa cùng ghế tựa, menu là những tờ bìa khổ A4 có ép plastic. Tuy nhiên, quán vẫn khá đông khách và được nhiều người biết đến bởi chất lượng của kem xôi.
Mỗi phần kem giá chỉ khoảng 10k- 15k. Trong thực đơn cũng có rất nhiều lựa chọn khác như yaourt, sinh tố, bánh flan, nước rau má, nước sâm lạnh, nước dừa.. nhưng tất cả cũng chỉ dao động trong khoảng 10- 20k. Giá quá rẻ cho một phần uống ngon lành, mát lạnh.
Đúng là kem dừa xứ dừa nên quả dừa to, đảm bảo. Còn kem thì chất lượng không phải xuất sắc, tuy nhiên so với mặt bằng chung ở Bến Tre thì cũng ở mức chấp nhận được.
Ann’s Coffee 142B2 Đồng Khởi, Tp. Bến Tre, Bến Tre
Quán nhỏ nhỏ xinh xinh nằm trên con đường Đồng Khởi, không gian quán hoàn toàn yên ắng và thanh bình. Tuy nhiên, không gian trong quán chỉ vỏn vẹn khoảng 5 bàn, số lượng khá ít. Ban đêm có thể ngồi bên ngoài, vừa nhâm nhi trà sữa, vừa ngắm xe cộ.
Menu với những món khá bình dân, nhưng chất lượng thì rất ổn. Bạn nào có về Bến Tre chơi, nhớ ghé thử quán.
Sinh Tố & Trái Cây Tô – Đồng Khởi 69B Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Tp. Bến Tre, Bến Tre
Quán khá gần với Sense City, xem phim xong chạy dọc đường Đồng Khởi thấy quán vỉa hè, khá dễ tìm, chỗ ngồi khá thoáng mát.
Trong lúc chờ thì có sẵn dĩa hạt hướng dương trên bàn, ngồi ăn cho đỡ buồn miệng, đặc biệt là dĩa này free.
Tô trái cây giá là 25k/tô, trái cây cũng không nhiều loại lắm nhưng khá chất lượng: vú sữa, dưa hấu, thanh long, mận, nho, mít, xoài, sapo, bên trên có thêm một muỗng sữa chua. Nước siro sữa ngon, nhìn lại đẹp mắt.
Có bán bánh tráng 2 bịch /5k. Ăn cũng được vì cái giá quá rẻ rồi.
Chủ quán vui vẻ và phục vụ cũng khá nhanh.
Quán Chị Yến – Trái Cây Dĩa Đường Tỉnh 884, X. Sơn Đông, Tp. Bến Tre, Bến Tre
Không khó kiếm lắm, quán bán trái cây dĩa khá ngon. Đặc biệt, nhân viên ở đây phục vụ rất tốt, nhanh nhẹn, vui vẻ. Giá rất sinh viên, chỉ 12k/dĩa trái cây nhưng chất lượng rất ổn. Rất nhiều trái cây đủ đủ, ổi, mận, nhãn,..rất đầy còn đá bào thì không quá nhiều. Mấy món khác như sinh tố, trà sữa cũng ngon và vẫn thật bình dân.
Ảnh chúng tôi
Dẫn Nhau Đi Ăn Ngay 10 Quán Quẩy Nóng Hà Nội Cho Lòng Thêm Ấm Áp
Nhìn chung quán quẩy béo là địa chỉ hoàn toàn phù hợp với tất cả những bạn trẻ, sinh viên, học sinh… với tiêu chí ngon – no – rẻ, đặc biệt nếu bạn cần một quán ăn ngon chống viêm màng túi ngày cuối tháng thì đây chính là địa chỉ dành cho bạn.
Khu vực Tạ Quang Bửu được coi là thiên đường ăn vặt dành cho dân Hà Nội. Quẩy nóng ở đây cũng rất được nhiều người lui tới. Quán nằm ở ngay vị trí mặt đường nên rất dễ tìm, không quá khó như nhiều quán ngõ ngách. Bạn có thể đến cây xăng Bách Khoa là đã có thể nhìn thấy quán này rồi.
Bên cạnh đó, quán còn có cả món bánh bao chiên nhỏ xíu, vàng ruộm rất bắt mắt. Ngoài quẩy với bánh bao chiên thì quán còn có phục vụ thêm khá nhiều những món ăn vặt khác khá ngon như là bánh gối, há cảo chiên, phở cuốn, nem rán, bún đậu… Ở đây không đa dạng các món đồ uống như nhiều quán ăn khác mà quán chỉ phục vụ trà đá với giá 3.000vnđ/cốc. Các loại đồ uống khác như là bia, nước ngọt, sữa ngô, trà chanh có mức giá dao động trong khoảng 10.000vnđ – 20.000vnđ/cốc.
Quán quẩy nóng được mệnh danh ngon nhất Hà Thành được tọa lạc ngay mặt đường Thái Thịnh. Quán nằm gần rất nhiều những tòa nhà văn phòng nên nơi đây cực kỳ thuận tiện cho những người làm công sở muốn thay đổi bữa ăn sáng. Thực tế, quán quẩy nóng này chỉ là một gánh hàng nhỏ nhắn nên hoàn toàn không có chỗ ăn tại hàng mà bạn nên mua mang về.
Rất nhiều người lựa chọn quán quẩy nóng Thái Thịnh chỉ nhờ điểm cộng lớn đó là giá thành vô cùng rẻ. Bạn sẽ chỉ phải mất 8.000vnđ cho 10 chiếc quẩy nhỏ mà 2 người ăn mới hết. Ngoài ra, quán này còn có thêm món bánh nhúng giòn tan rất ngon nữa.
Quán có không gian hơi chật chội 1 tẹo nhưng bù lại những chiếc quẩy nóng ở đây lại rất ngon nên vẫn luôn luôn đông khách. Khoảng thời gian tan tầm buổi chiều, quán lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Quẩy nóng ở đây lúc nào cũng giòn tan, không bị ngấm quá nhiều dầu như nhiều nơi khác. Chỉ với 20.000vnđ là bạn đã có ngay một đĩa quẩy nóng hổi 10 chiếc đủ cho 2 người ăn no căng.
Đây chắc có lẽ là quán quẩy nóng có vị trí “sang chảnh” bậc nhất Hà Nội. Quán được thiết kế trên tầng 5 của trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch. Quẩy Churro có thương hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha như cũng khá giống với món quẩy truyền thống ở Việt Nam.
Một chiếc quẩy ở đây có độ dài tầm 30cm, đường kính khoảng 3mm có giá chỉ 25.000vnđ nên bạn có thể ăn no. So với các loại quẩy Việt Nam thì mức giá này vẫn hơi cao nhưng thực tế chúng rất đáng cho bạn ăn thử một lần.
Món quẩy nóng ở đây chỉ được làm nhỏ nhắn thôi, dài chỉ khoảng 1 ngón tay. Miếng quẩy thơm mùi gạo, giòn rụm, bên trong mềm, vị hơi ngọt ăn vào vô cùng thích. Nước chấm chua ngọt ở đây đúng là best luôn, vừa vặn, không quá nhạt, không quá mặn, chua ngọt vừa đủ hơn hẳn nhiều nơi khác. Giá cả ở đây cũng chỉ ở mức độ tầm trung nên bạn có thể ăn mỗi ngày.
Giá cả ở đây cũng khá rẻ, bạn chỉ mất 12.000vnđ cho một đĩa quẩy 10 chiếc, bánh tiêu cũng chỉ được bán với giá 5.000vnđ/chiếc. Bạn có thể gọi món ăn và ngồi nhâm nhi bên cạnh bếp than hồng của cô chủ, ngắm nhìn phố phường qua lại cũng vô cùng thích thú.
Quẩy ở đây được chủ quán bán với giá 5.000vnđ/cái nhưng lại khá to chứ không nhỏ xíu. Miếng quẩy làm chắc, đặc ruột, được chiên vàng ươm chứ không phải bị rỗng bên trong nên cắn một miếng thấy vị thơm tràn ngập trong miệng. Nước chấm quẩy của quán cũng có vị chua ngọt rất vừa miệng. Nhưng quán chỉ bán vào khoảng chiều tối từ 17h – 22h mỗi ngày.
Món quẩy ở đây không làm quá lớn mà chỉ nhỏ như những chiếc quẩy ăn phở. Chúng được chiên mềm bên trong và giòn bên ngoài nên rất dễ ăn. Ngoài ra, quán còn bán cả món há cảo chiên với giá 5.000đ/chiếc.
Quán chỉ bán 3 món chính là quẩy, bánh tiêu và bánh gối. Điểm trừ lớn nhất của quán đó là quẩy đã được chiên sẵn và đựng trong túi, khách mua cứ thế mang về. Vì thế mà nhiều người không được thưởng thức những chiếc quẩy nóng hổi vừa được vớt ra từ chảo dầu. Nhưng với lợi thế về giá cả nên quán lúc nào cũng đông đúc và đắt hàng.
Quẩy nóng Hà Nội là một món ăn đơn giản, dễ ăn rất được lòng người dân thủ đô. Vào mỗi buổi chiều mùa đông giá lạnh, đi trên đường bạn có thể bắt gặp rất nhiều hàng quẩy rong. Hãy tạt ngay vào một hàng, gọi một đĩa quẩy và ngồi nhâm nhi hương vị thơm ngon của quán. Chính vì lý do này mà hàng chục năm đã qua đi món quẩy nóng vẫn là một món ăn vặt rất quen thuộc của người dân nơi đây.
Nhật Ký Đưa Con Đi Học Nấu Ăn Tại Singapore
Có sang Sing, chứng kiến những gì trẻ con ở đây được học, được dạy tôi mới hiểu vì sao các bậc phụ huynh luôn mê mẩn cho con đi du học Singapore. Giáo dục trẻ nhỏ ở đây không chỉ hướng đến việc dạy chữ, dạy toán mà còn biết khơi gợi niềm đam mê, sở thích riêng của trẻ, hướng dẫn các bé cách tự lập và những kỹ năng trong cuộc sống. Một trong những điều khiến tôi ấn tượng nhất ở Sing, đó chính là những lớp học cực kỳ độc đáo cho thiếu nhi.
Cuối tuần vừa rồi, lớp học mới nhất mà tôi cho Ben, cậu con trai 5 tuổi của mình tham dự, là một lớp học nấu ăn. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc, sao con trai không cho đi học võ, học nhảy…mà lại là học nấu ăn? Với tôi, việc bếp núc không chỉ đơn giản giúp bé biết cách nấu ăn khi đói, biết quí trọng những mâm cơm đầy mẹ nấu cho con mà đó còn là nơi con học cách chủ động giải quyết vấn đề và đối mặt với những thất bại.
Trong mỗi khóa học, trẻ từ 4-12 tuổi sẽ được học những kiến thức như kỹ năng ẩm thực, khoa học thực phẩm, cách chọn thực phẩm, cách làm việc nhóm. Sau mỗi buổi học, các bố mẹ đều nhận được ảnh và các thông tin tóm tắt về điểm số cũng như công thức của ngày hôm đấy qua email để bé có thể thực hành lại tại nhà.
Địa điểm diễn ra buổi học là một trung tâm nhỏ với những bức tường bên ngoài được trang trí bằng hình vẽ hoạt hình rất sinh động. Bên trong, tôi ngạc nhiên khi thấy lớp học được sắp xếp như một khu bếp lớn với đầy đủ dụng dụ làm bếp, máy móc, tạo dề, thực đơn, công thức và tất cả đều được chọn từ những vật liệu an toàn với trẻ nhỏ.
Lớp học rất ngăn nắp, nhiều màu sắc sặc sỡ và kích thích học sinh.
Thực đơn đặc biệt ngày hôm nay các bé học là món cá rán tỏi và mỳ spagetty. Sau khi phổ biến và phát cho mỗi bé một tờ công thức, cô giáo sẽ yêu cầu các con tự đi lựa chọn thực phẩm cho mình tại một “siêu thị mini” ngay trong trung tâm.
Một bé trai đang tìm đồ cho mình trong tủ lạnh.
Cô giáo sẽ hướng dẫn các bé tên thực phẩm và cách lựa chọn những loại rau quả tươi ngon nhất.
Bắt đầu nấu cá rán tỏi và spagetty, những cô bé cậu bé sẽ phải làm từ việc nhỏ nhất: bóc tỏi và sử dụng dao an toàn để thái tỏi.
Đong dầu ăn theo muống có sẵn.
Ngay cả những bé trai cũng rất hăm hở tham gia công việc bếp núc.
Giáo viên luôn có mặt để hướng dẫn các con, nhất là những nhiệm vụ đòi hỏi sử dụng đến dao hay bếp.
Chiên cá trong chảo khéo léo chẳng kém mẹ.
Xong món ăn đầu tiên, bé nào cũng hào hứng nếm thử.
Món ăn thứ hai là mỳ spagetty.
Học nấu bếp, các cô bé cậu bé cũng được làm quen với phương pháp làm việc nhóm.
Món mỳ Ý đã sắp hoàn thành.
Đương nhiên, sau bữa ăn, các bé cũng phải học cách dọn dẹp, rửa bát đũa gọn gàng.
Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet
Bạn đang xem bài viết Rủ Nhau Đi Học… Nấu Ăn trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!