Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 10 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Ngon Giá Rẻ # Top 3 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top 10 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Ngon Giá Rẻ # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Ngon Giá Rẻ mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những quán bún đậu mắm tôm ngon ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

1. Quán Quê 2

– Địa chỉ: 131 Trần Phú, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 10h00 – 15h00

– Giá khoảng: 35.000 VNĐ

2. Quán Phố – Quán bún đậu mắm tôm ngon ở Buôn Ma Thuột

– Địa chỉ: 221 Trần Phú, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00

– Giá khoảng: 20.000 VNĐ

3. Quán Bi Lắc 2

– Địa chỉ: 63 Y Wang, phường Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm Buôn Ma Thuột Đắk Lắk có tiếng

4. Quán Ngõ – Quán bún đậu mắm tôm BMT ngon

– Địa chỉ: 188 Hoàng Diệu, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 16h00 – 22h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

5. Mẹt Quán

– Địa chỉ: 3 Nguyễn Khuyến, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 10h00 – 15h00

– Giá khoảng: 35.000 VNĐ

6. La Cà Quán – Quán bún đậu mắm tôm Buôn Ma Thuột giá rẻ

– Địa chỉ: 3 Y Ut Nie, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

– Giá khoảng: 25.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm giá rẻ đông khách Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

7. Chibi quán

– Địa chỉ: 320 Nguyễn Văn Cừ, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 10h30 – 15h30

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

8. Trương Gia Quán

– Địa chỉ: 68 Y Wang, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 10h00 – 20h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

9. Quán Út – Quán bún đậu mắm tôm giá rẻ Buồn Ma Thuột

– Địa chỉ: 98/53 Y Wang, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

– Giá khoảng: 35.000 VNĐ

10. Bún đậu Àn Nghi

Àn Nghi quán là một trong những địa chỉ bún đậu mắm tôm BMT chất lượng nhất, sở hữu hương vị chuẩn miền Bắc. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, thiết kế đơn giản tập trung vào sự sạch sẽ và phong cách phục vụ. Bún đậu đầy đủ chỉ 35k mà phải bạn ăn khỏe lắm mới hết được.

– Địa chỉ: 81 Y Wang, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Giờ mở cửa: 10h00 – 20h00

– Giá khoảng: 35.000 VNĐ

Bùi Thương

Top 10 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Hết Sảy Tại Buôn Ma Thuột

Từ khi các quán bún đậu mắm tôm BMT Daklak ra đời đã không ít lần làm mưa làm gió khá lớn và lâu trên địa bàn. Một món ăn khá lạ, ngon, rất hấp dẫn và đặc biệt cực nhiều, ăn không ngán đang dần là sự lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ cũng như bạn bè và khách du lịch khi đến đây.

Bún đậu ở đây khá nổi tiếng với những mẹt đồ ăn ngập mặt, nguyên liệu thì rất đa dạng và đầy đủ. Ngoài nhứng món chính như đậu hũ chiên giòn thơm phức vàng óng, chả cá, bún sợi mịn và các loại rau. Thì quán còn cho thêm tắc, mỡ chiên tóp, lòng non chiên xù, thịt heo nạc luộc…

Nước chấm là mắm tôm ở đây không chỉ dùng đơn thuần trong chai, mà có bí kíp pha chế khiến nó không quá mặn mà rất đủ vị. Là một phần quan trọng giúp cho món bún đậu mắm tôm ở đây thực sự rất đông khách.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 131 Trần Phú, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2. Quán Phố – Bún Đậu Mắm Tôm

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của quán là món đậu phụ chiên rất ngon. Chủ quán tự tay làm đậu từ những hạt đậu nành thơm ngon nhất, nên đậu khi làm ra rất mịn, thơm và chắc. Chiên kỹ tay nên miếng đậu rất đặc biệt không như mua ngoài hàng.

Ở đây không dùng thịt nạc không mà sử dụng thịt nạc có mỡ đều nhau giúp dậy mùi thơm. Bên cạnh đó là dùng chả cá xay trộn gia vị chiên nên cũng rất đậm đà.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 221 Trần Phú, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Đậu Homemade – Bún Đậu Mắm Tôm

Gần như món ăn nói lên từ tên gọi. Tất cả nguyên liệu làm món đều tự tay chủ quán làm, đậu hũ tự làm tự chiên, chả cá tự xay… Đặc biệt rau của quán cho rất nhiều không như các quán khác chủ đem ra rất ít rau nên phải gọi thêm phần.

Mắm tôm có lẽ là thứ đáng nói nhất. Chủ tự đặt mắm tôm ở quê vào sau đó đem pha chế cùng tắc, mắm, đường và một số gia vị làm cho nước chấm rất bắt mùi, thơm và ngon.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 404 Giải Phóng, TT. Eađrăng, Ea H’leo, Đắk Lắk

4.Hội Quán – Bún Đậu Mắm Tôm & Kimbap

Tại đây không những nổi tiếng bởi món bún đậu mắm tôm mà còn phục vụ đầy đủ các loại ăn vặt hấp dẫn khác cho khách lựa chọn như gỏi cuốn, kimbap, tokbokki…

Món bún đậu mắm tôm ở đây sử dụng khá nhiều và đầy đủ các loại rau, thịt, đậu chiên vàng giòn chỉ khi khách kêu mới bắt đầu chiên nên rất nóng và thơm. Ngoài ra nước chấm làm mắm tôm ở đây pha chế rất đặc biệt, nên thơm và vừa miệng.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Chu Văn An, P. An Bình, Thị Xã Buôn Hồ, Đắk Lắk

5. Bi Lắc 2 – Bún Đậu Mắm Tôm

Ở đây sử dụng mẹt lớn nên kêu một phần ăn 4 người là vừa đủ, nguyên liệu thì khá đa dạng đặc biệt là thịt cắt lát không quá dày nhưng mềm và ngọt, không bị hôi như các quán khác. Đậu hũ chiên vừa tới nên mềm, không bị cứng lại thơm.

Ngoài ra, các loại rau ở đây cho rất nhiều, bún thì sợi nhỏ và mịn cắt khúc vừa ăn, vừa quấn chấm mắm tôm vắt chanh hơi chua ngọt là ngon hết sảy.

Địa chỉ: 63 Y Wang, P. Ea Tam, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ có không gian rộng rãi để tụ tập bạn bè vào những chiều cuối tuần. Bún đậu mắm tôm là món ăn yêu thích và rất hợp cho số lượng lớn. Hơn hết, địa chỉ Quán Ngõ lại có giá rất sinh viên, nhân viên nhiệt tình nên rất được lòng khách đến.

Vì phục vụ lượng khách đông nên ngoài bún đậu mắm tôm, quán còn trang bị rất nhiều món ăn khác cho các bạn trẻ hay phù hợp với gia đình chọn lựa như chả ram, gỏi cuốn… và các loại thức uống khác

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 188 Hoàng Diệu, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Mẹt Quán – Nguyễn Khuyến

Với hệ thống quán sử dụng ghế mây chủ đạo, có hai không gian trong và ngoài cho khách hàng lựa chọn. Được đánh giá cao về thiết kế thoáng mát phù hợp cho bạn bè và gia đình cùng đi ăn, đi chơi.

Thực đơn của quán khá đa dạng và thay đổi qua từng ngày. Nên nếu bạn nào có ý định kết mỗi bún đậu mắm tôm thì không lo ngán. Thông thường mỗi mẹt có thể ăn cho 2 người mà giá chỉ từ 25-35k. Nếu thiếu, bạn có thể kêu thêm riêng từng loại.

Thông tin liên hệ: Đia chỉ: 3 Nguyễn Khuyến, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

8. Bún đậu mắm tôm – Phạm ngũ lão

Một phần bún đậu mắm tôm tại quán khá nhiều chỉ 25 nghìn/mẹt gồn thịt thuộc, bún sợi nhỏ, chả nóng, đậu khuôn chiên vàng, chả cốm và thịt nướng. Ngoài ra, các loại rau cũng cho thêm rất nhiều.

Quán có không gian thoáng mát và dễ chịu, kiểu ghế ngồi tre nên khá thỏa mái. Bên cạnh đó, quán nhận ship tận nơi xung quanh khu vực BMT miễn phí. Chắc chắn ăn một lần bạn sẽ muốn ghé lại lần nữa.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 260 phạm ngũ lão, BMT

Quán ở đây phải gọi là siêu đẹp, siêu lãng mạn. Các bạn trẻ một khi đến đây phải nói là thích mê thích mệt vì decor rất chi đầu tư như quán cafe tha hồ check in và sống ảo.

Bún đậu mắm tôm ở đây thì khỏi bàn, không những ngon mà còn nhiều, nước chấm tùy theo ý thích. Nếu bạn nào không thích mắm tôm có thể đổi sang nước mắm, chao được pha chế nhiều loại nên rất dậy mùi mà không bị lạ miệng.

Thông tin liên hệ:

10. Bún Đậu Mắm tôm Chibi

Ăn bún đậu mắm tôm ở đây phải nói là cực sang chảnh, hơn thế đồ ăn thì nhiều, giá lại bình dân, có nhận ship tận nơi free quanh khu vực BMT thì còn gì bằng. Decor của quán lung linh về đêm và sang trọng, lịch sự như một nhà hàng chuyên nghiệp.

Các nguyên liệu ở đây đa số đều tự làm, thịt tự ướp và nướng tại chỗ. Đậu hũ khi có đơn mới bắt đầu thiên nên rất thơm, mới và giòn. Rau ăn kèm khá đầy đủ, có dưa leo, xoài khá là đủ vị.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 320 Nguyễn Văn Cừ, BMT

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

Top 10 Món Ngon, Đặc Sản Tại Buôn Ma Thuột

Top 10 đặc sản nổi tiếng tại Buôn Ma Thuột ngon nhất

1. Gà nướng Buôn Đôn

Nhắc đến Buôn Đôn chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh “Chú voi Bản Đôn” gắn liền với khu du lịch Buôn Đôn. Đến Buôn Ma Thuột thì chắc chắn bạn phải đến Buôn Đôn, vậy đến Buôn Đôn thì bạn phải đi thưởng thức ngay món Gà nướng Buôn Đôn – món ngon lẫy lừng vùng núi Tây Nguyên.

Địa chỉ: Hầu hết các quán ăn ven đường đến Buôn Đôn đều phải có bán Gà nướng Buôn Đôn.

Khác với những món gà nướng quen thuộc, gà nướng Tây Nguyên được ướp với mật ong rừng nguyên chất và những gia vị, nguyên liệu đặc trưng của vùng Tây Nguyên, sau này được nướng trên than hồng. Ăn gà nướng Buôn Đôn thì phải ăn kèm với rau rừng, chấm muối tiêu chanh và uống rượu Cần thì không gì tuyệt hơn nữa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

2. Bún Chìa Buôn Ma Thuột

Nghe cái tên Bún Chìa chắc bạn nghĩ đây là món ăn xa lạ nhưng thực chất món bún này khá giống với bún bò Huế. Khác biệt lớn số 1 là ở phần nguyên liệu. Thay vì sử dụng thịt bò, người dân vùng cao nguyên này sử dụng phần tảng thịt phía chân sau của con lợn. Thịt được chọn đem về rửa sạch, sau đó ninh cho chín nhừ trong nồi nước dùng, tiếp đó vớt ra để nguội.

Địa chỉ 1: 222 đường Nguyễn Tất Thành, 18 Tản Đà

Địa chỉ 2: Quán bún bò trên đường YBih Aleo

Địa chỉ 3: Góc Bà triệu – Hùng Vương

Mỗi lúc có khách gọi món, chủ quán lại lấy từng khúc giò chìa đem thả vào nồi nước dùng cho nóng, sau đó cho vào tô bún đã có sẵn chút mắm ruốc, sau cùng là cho hành lá, hành tây và chan nước dùng nóng hổi vào bát.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

3. Gỏi cà đắng cá cơm

Gỏi cà đắng cá cơm là món ăn dân dã trong buổi tiệc hằng ngày của đồng bào vùng núi Tây Nguyên. Chỉ qua cái tên món ăn thì chúng ta có thể biết được nguyên liệu để chế biến món gỏi cà đắng cá cơm. Cà đắng và cá cơm khô là nguyên liệu chính để chế biến món ăn này.

Địa chỉ: Hầu hết các quán ăn bán đặc sản nổi tiếng Buôn Mê Thuột ven đường đều phải có.

Cà đắng đơn giản như chính lối sống dân giã của người đồng bào dân tộc bản địa Ê Đê, vị đắng là đặc điểm rõ nét nhất của món đặc sản nổi tiếng rất đỗi gần gũi này. Loại cà này mọc rất nhiều tại nương rẫy, trên rừng nên được người dân nơi đây đem về thái lát, trộn với cá cơm và gia vị riêng là đã đã đạt được món ăn đơn giản những hết sức đặc biệt quan trọng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

4. Bò nhúng me

Bò là món thịt khá quen thuộc với cuộc sống mọi người, thịt bò chế biến được nhiều món ăn ngon hấp dẫn trong buổi tiệc hằng ngày hoặc trong các buổi tiệc. Mặc dù những món bò bạn đã quá quen nhưng bạn không nên bỏ qua món bò nhúng me lúc đến Ban Ma Thuột.

Địa chỉ: Nhà Hàng Ca Te, Số 140 Lê Thánh Tông, Buôn Ma Thuột

Nóng hổi vừa thổi vừa ăn đó chính là món bò nhúng me. Vị bò đậm lẫn vị chua thanh của me ăn kèm với bánh mì và rau rừng thì không chê vào đâu được.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

5. Lẩu cá lăng

Cá lăng là một loại đặc sản nổi tiếng tại sông Seperok – dòng sông lớn của Buôn Mê Thuột. Cá lăng được chế trở thành nhiều món ăn rất ngon nhưng ngon nhất vẫn là món lẩu. Sẽ thật là phí chuyến du ngoạn đến Buôn Mê Thuột nếu như bạn không thường thức món lẩu cá lăng.

Địa chỉ: Các quán đặc sản nổi tiếng, nhà hàng tại Buôn Ma Thuột đều phải có món ăn này.

Lẩu cá lăng chẳng quá cầu kỳ, phức tạp như mọi người nghĩ, món ăn này chỉ đơn thuần là sự việc kết hợp giữa cá lăng cùng nước hầm ngon ngọt, một chút sả, tỏi, ớt xanh, cà chua, đặc biệt quan trọng là một chút măng chua sẽ làm mùi vị của món lẩu này thêm phần hấp dẫn. Món lẩu cá lăng sẽ hoàn chỉnh khi ăn kèm với bún và các loại rau ăn lẩu quen thuộc.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

6. Gỏi lá

Nhắc đến gỏi lá là nhắc đến Tây Nguyên nói chung cũng như Ban Mê Thuột nói riêng, món gỏi lá được ví như thể tinh hoa đất trời vùng Tây Nguyên.

Món gỏi lá là sự việc kết hợp táo bạo cùa hơn 40 loại rau lá từ những loại rau lá quen thuộc như: lá cải, tía tô, đinh lăng, lá sung, lá mơ, hành, rau húng…cho tới những loại lá ít xuất hiện trong các buổi tiệc: lá chùm ruột, lá xoài,…và rất nhiều loại lá chỉ có ở Tây Nguyên mà không phải ai cũng biết. Giữa một mâm đầy lá là thức ăn ăn kèm như thịt ba chỉ luộc, vài lát cá chép vàng, tôm luộc, bì lợn trộn cùng bột nếp rang và không thể thiếu đĩa muối, đĩa tiêu nguyên hạt. Nhưng có lẽ thứ quyết định độ ngon của món gỏi lá đó chính là nước chấm đặc và có màu vàng nghệ. Nước chấm ăn gỏi lá được làm từ gạo nếp lên men ủ cùng tôm khô, thịt ba chỉ rồi đem xay nhuyễn. Sau này được đun liu riu trên chảo dầu đã phi thơm hành khô thêm mẻ, sa tế, gia vị.

Địa chỉ: ghé các quán đặc sản nổi tiếng, các nhà hàng trong khu vực Buôn Mê Thuột đều phải có.

Với mỗi loại lá khác nhau sẽ mang đến mùi vị món ăn rất khác nhau, sự khác biệt ấy tạo nên nét độc đáo cần người thưởng thức chiêm nghiệm để cảm nhận được. Thêm vào đó, các loại lá rừng này còn tồn tại công dụng tốt cho sức khỏe con người, là liều thuốc nam chữa trị tốt các bệnh về đường tiêu hóa cũng như tim mạch,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

7. Bánh cuốn thịt nướng

Bánh cuốn thịt nướng là một món điểm tâm sáng nhẹ nhàng quen thuộc với những người dân ở Ban Mê Thuột. Bánh cuốn thịt nướng là sự việc kết hợp giữa bánh cuốn (cách làm ra bánh cuốn như bánh ướt nhưng tráng dày hơn) với thịt heo nướng, các loại rau, dưa chuột và dứa thơm. Món bánh cuốn thịt nướng có trở nên hoàn hảo hay là không phần quan trọng là nhờ vào nước chấm.

Địa chỉ: Số 45 Trần Nhật Duật, Buôn Ma Thuột – DakLak

Một vài cuốn hòa quyện với nước chấm đúng thương hiệu thơm ngon đậm vị đủ để bạn no căng bụng và còn đọng lại mùi vị thơm ngon vô cùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

8. Cá bống kho riềng

Cá bống kho riềng nổi tiếng là món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc bản địa thiểu số ở Buôn Ma Thuột – DakLak. Càng về sau, món cá bống kho riềng trở nên thịnh hành hơn với bữa cơm của người dân ở Buôn Ma Thuột không riêng gì đồng bào dân tộc bản địa thiểu số. Cũng vì trở nên thịnh hành nên món cá bống kho riềng mỗi ngày một được người dân cải tiến và chăm chút để món ăn trở nên thơm ngon và đặc sắc hơn.

Địa chỉ: Ghé thăm các nhà hàng, quán ăn tại Buôn Ma Thuột – DakLak đều phải có

Cá bống sau mỗi vụ thu hoạch sẽ tiến hành người dân đem chế trở thành món đặc sản nổi tiếng này, phần thịt bùi bùi hòa quyện cùng vị cay dịu của ớt, thơm của riềng sả,… ăn cùng với cơm trắng thì ngon hết sảy!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

9. Bơ sáp DakLak

Nói đến hoa quả thì Daklak nổi danh với bơ sáp, ở Việt Nam không loại bơ nào ngon hơn bơ được trồng tại Dalak. Chính vì vậy nếu du lịch tới đây vào đúng mùa bơ thì rất nhiều du khách đều chọn lựa mua loại quả bồi dưỡng này về làm quà tặng biếu.

Bạn cũng có thể mua bơ sáp ở hầu hết các vườn hoặc nhà dân trong khu vực địa phượng.

Bên lối đi hoặc các trạm nghỉ chân tại khu vực Buôn Ma Thuột đều phải có bán bơ sáp.

Phần thịt bơ dẻo quánh, thơm lừng ăn không cũng đủ thấy vị ngọt béo nhè nhẹ. Bơ sáp làm được nhiều món ăn ngon như sinh tố bơ, kem bơ,…hay là những món salad kèm bơ thật “healthy”.Bơ là món quà đáng giá nhất cho bạn bè và người thân sau mỗi chuyến du lịch trở về từ Buôn Mê Thuột.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

10. Cafe Buôn Ma Thuột

Nhắc đến bất kì địa danh nào tại Tây Nguyên không thể không nhắc tới cafe, và cafe Buôn Ma Thuột lại nổi tiếng hơn hết. Được mệnh danh là thủ phủ cafe, với diện tích S đất bazan rộng lớn, cafe Buôn Ma Thuộtluôn có chỗ đứng hàng đầu trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được kiểm chứng.

01 Liên Thôn, Cư Ê Bur, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Các trạm nghỉ chân hầu hết đều phải có bán.

Mừi hương mê hoặc, cafe nguyên chất không phụ gia, không chất dữ gìn và bảo vệ, cafe nơi đây được nhìn nhận là những gì tinh túy nhất của núi rừng Tây Nguyên. Chắc chắn rằng cafe là đặc sản nổi tiếng Buôn Ma Thuột mua làm quà tặng vừa sang trọng, tinh tế và hữu ích nhất, du khách có thể biếu sếp, đồng nghiệp, người thân thường rất hợp lý và ý nghĩa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Top 10 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Ở Vinh

Đây là một quán bún đậu mắm tôm ngon nổi tiếng ở Vinh được nhiều người biết đến. Mắm tôm ở Phố Mơ Quán ngon, dậy mùi, đậu được cắt nhỏ rán rồi lại chiên cho giòn thêm, và đặc biệt phải kể đến dồi tiết nướng thơm lừng chinh phục bao thực khách. Quán lúc nào cũng trong tình trạng đông khách nhưng ai cũng hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 03 Đoàn Nhữ Hài, Đối diện chung cư Đội Cung, Vinh Điện thoại: 02383999799 Facebook: https://www.facebook.com/Phocohoamo/

Xem đường đi đến quán: https://monanngon.vn/nha-hang/pho-mo-bun-dau-met/

Quán này buổi sáng có bún ốc đậu, trưa tầm 10h trở đi có thêm bún đậu mắm tôm, bún bò trộn Nam Bộ, bún giả cầy. Bún các loại ở đây ngon, sạch sẽ, chất lượng cho nên đi đôi với giá thành cao hơn so với các nơi khác.

Địa chỉ: 182 Phan Chu Trinh, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 098 929 99 99

Giờ mở cửa 09:00 – 14:00

Giá: 30.000đ – 50.000đ

Xem đường đi đến quán: https://monanngon.vn/nha-hang/bun-oc-bun-dau-mam-tom/

Quán chuyên bún đậu mơ Hà Nội chuẩn vị Hà Thành. Đậu phụ rán thơm, mềm vừa vặn chứ không giòn như những nơi khác, mắm tôm đậm vị – yếu tố làm nên linh hồn của món ăn đó, có thêm ớt cay, quất ai thích thì cho thêm, rau sống ăn kèm sạch sẽ, tươi nguyên gồm tía tô, dưa chuột, xà lách. Tất cả được đặt trên mẹt có lớp lá chuối rất ngon mắt.

Bún Đậu Mơ Hà Nội

Không gian khá thoáng mát, đẹp đẽ, tuy nhiên quán lại ở trong ngõ nên khá khó tìm. Nhân viên phục vụ chu đáo, nhanh nhẹn, tuy khách đông nhưng không phải chờ quá lâu.

Địa chỉ: 8 Phan Kính, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 097 339 49 46

Giờ mở cửa 06:00 – 20:00

Giá: 20.000đ – 40.000đ

Địa chỉ: 283 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, Tp Vinh

Điện thoại: 0983383678

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/Bundauphoco283

Điện thoại: 0932349982

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100034009773411

Thông tin liên hệ:

Bún Đậu Nguyễn Kiệm là sự lựa chọn số 1 nếu bạn muốn thưởng thức món ăn đặc trưng Hà Nội này. Đồ của quán đều được tự làm từ A đến Z. Bún đậu mẹt với đầy đủ, full topping gồm đậu rán, chả nem, chả cốm, thịt ba chỉ luộc, bún lá thì chắc nịch tươi mát, ngon lắm, chấm đẫm mắm tôm ăn rất ngon và đậm vị.

Địa chỉ: Số 10 đường Nguyễn Kiệm, K9, p.Trường Thi, Vinh

Điện thoại: 0974002100

Facebook: https://www.facebook.com/ThuongHo1990/

Quán có không gian rất đẹp, bắt mắt nằm ngay trên đường Đặng Thái Thân. Gần trung tâm chợ Vinh nên khá dễ tìm. Bún đậu làng mơ phục vụ vào bữa trưa và tối. Ngoài bún đậu mắm tôm quán còn phục vụ bún sốt vang ăn sáng và còn rất nhiều các loại đồ uống như trà tắc, sữa đậu nành, trà sữa, nước ép cam, nước ép dứa, … Thoải mái cho mọi người lựa chọn.

Địa chỉ: 28 Đặng Thái Thân, Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 096 140 38 88

Giờ mở cửa: 06:15 – 22:30

Facebook: https://www.facebook.com/bong.em.37

Giá: 35.000đ – 50.000đ

Thông tin liên hệ:

Bún Đậu cô Thuỷ cái tên chẳng còn xa lạ gì đối với những tín đồ mê bún đậu mắm tôm tại TP. Vinh. Nhắc đến quán Bún Đậu cô Thuỷ người ta nghĩ ngay đến món bún đậu thơm ngon, hấp dẫn.

Địa chỉ: 24 Nguyễn Công Trứ, chợ Vinh, TP. Vinh Điện thoại: 0904909567 – 0904909567 24 Facebook: https://www.facebook.com/thoa.phuong.184

Quán mới mở ở đường An Dương Vương nhưng luôn đông khách. Quán này nằm ở đoạn đường mới mở rộng của An Dương Vương, ngay chỗ ngã tư giao với Võ Thị Sáu nên có chỗ để xe ô tô rộng rãi.

Địa chỉ: 45 An Dương Vương, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 098 322 50 99

Giờ mở quán: 06:00 – 21:30

Giá: 15.000đ – 30.000đ

Thông tin liên hệ:

Bạn đang xem bài viết Top 10 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Ngon Giá Rẻ trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!