Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 10 Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Uy Tín Nhất Tphcm # Top 11 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top 10 Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Uy Tín Nhất Tphcm # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Uy Tín Nhất Tphcm mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn được thành lập và hoạt động từ năm 1991. Với hơn 25 năm phát triển, đến nay Trường đã đào tạo và cung cấp trên 20.000 nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, nghiệp vụ Lễ tân, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa, Pha chế rượu, Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam, Điều hành và hướng dẫn du lịch nước ngoài,.. cho ngành du lịch tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện nay, trung tâm dạy nấu ăn tại TPHCM này là một trong những trung tâm uy tín rất đáng để cân nhắc cho những ai muốn lựa chọn để theo đuổi đam mê ẩm thực của mình. Chương trình giảng dạy của trường được nhiều học viên đánh giá là chất lượng với giáo trình bài bản, dành nhiều thời gian cho việc thực hành (với thời lượng chiếm hơn 70%). Những lớp dạy nấu Bếp Âu, Bếp Á, Pha chế đồ uống… và những lớp nghiệp vụ quản lý tại trường được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu học của học viên.

2. Nhà văn hoá Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh

Được thành lập năm 1981 với cái tên đầu tiên là CLB Phụ nữ Thành Phố, nay trung tâm dạy nấu ăn này có tên cuối cùng là Nhà văn hoá Phụ Nữ Thành phố. Trung tâm được nhiều người biết đến là “Ngôi nhà dành cho chị em” – nơi chị em phụ nữ cùng nhau học dạy nấu ăn ngon, cơ bản và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như các kỹ năng: nấu ăn, Cắt may & thêu, Cắt tóc, Văn thể mỹ,…

Các khóa học nấu ăn tại trung tâm gồm:

Nấu ăn đãi tiệc

Nấu ăn gia đình

Nấu ăn tổng hợp

Nấu ăn nhà hàng

Các món bánh châu Á, châu Âu

3. Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt

Là một trong những trung tâm dạy nấu ăn tại TPHCM đáng tin cậy cho những bạn trẻ đang có định hướng theo đuổi nghề bếp, Trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt luôn chú trọng đào tạo các môn Bếp Á, Âu hay học pha chế… Ngoài lớp thuộc hệ sơ cấp, trung cấp, trường còn tổ chức các lớp học theo yêu cầu hay theo từng chuyên đề nhỏ, với mục đích đáp ứng được nhu cầu đa dạng của học viên.

4. Trường đào tạo nghề bếp VCA (tên cũ Mint Culinary)

Trường đào tạo nghề bếp VCA sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo cho những ai có niềm đam mê nấu ăn và có tâm hồn ăn uống mãnh liệt. Chuyên môn của trung tâm là đạo tạo, dạy học nấu ăn từ cơ bản đến chuyên sâu và toàn diện về ngành Bếp cũng như là văn hóa ẩm thực. Các chuyên ngành mà VCA đào tạo gồm có: Bếp Việt Nam, Bếp chay, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Nhật Bản, tỉa và trang trí rau củ quả..

Học viên sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện nhưng vô cùng chuyên nghiệp với giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học là Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải (tổng giám đốc VCA) cùng nhiều chuyên gia ẩm thực nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

5. Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Chương trình đạo tạo nghề Bếp tại Trường dạy nghề ẩm thực Netspace được đánh giá là rất chuyên nghiệp, thu hút đông đảo học viên theo học nhằm đáp ứng nguồn nhân lực nghề Bếp.

Trung tâm dạy nấu ăn Netspace cung cấp các ngành:

Bếp căn bản (Bếp Việt căn bản, Bếp Âu căn bản, Bếp Hoa căn bản, Bếp Nhật căn bản, Bếp Chay căn bản)

Bếp Chính (Bếp chính Bếp Hoa, Bếp chính Bếp Chay, Bếp chính Bếp Việt, Bếp chính Bếp Nhật)

Bếp Trưởng (Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng, Bếp trưởng Bếp Nhật)

Bếp chuyên nghiệp quốc tế (tiếng Anh chuyên ngành bếp, Bếp chuyên nghiệp quốc tế)

Khi đến với trung tâm dạy nấu ăn Netspace, bạn sẽ được đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp với các chuyên gia ẩm thực trong nước và trên thể giới. Học viên sẽ đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nghề bếp để có thể trở thành một đầu bếp giỏi và thực thụ. Thậm chí, có thể tự khởi nghiệp kinh doanh quán ăn cho riêng mình.

6. Trường trung cấp Việt Giao

Trường trung cấp Việt Giao được thành lập vào năm 2000, đã trải qua trên 18 năm hoạt động và phát triển. Trường trung cấp Việt Giao luôn đưa ra chương trình đào tạo nghề một cách khoa học, với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực đầu bếp có tay nghề chuyên môn cao và lành nghề. Đặc biệt, là có bãn lĩnh, có tâm huyết với nghề. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm trung tâm dạy học nấu ăn tại TPHCM thì Việt Giao sẽ là một địa điểm đáng tin cậy để bạn chọn lựa.

Bên cạnh các kỹ năng chế biến các món ăn, Trường trung cấp Việt Giao cũng là đơn vị tiên phong tổng hợp và cung cấp những kiến thức về Quản lý nhân sự trong Bếp, Quản lý Bếp, chiến lược kinh doanh ẩm thực,…

7. Trường Đào tạo Bếp Vàng

Đào tạo Bếp Vàng tự hào trong những năm qua là một đơn vị hàng đầu chuyên về đào tạo ngành pha chế, đầu bếp, làm bánh tại khu vực TP. HCM. Trường là địa chỉ đáng tin được nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành bếp chọn lựa là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, trường còn là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng chương trình đào tạo vừa học vừa làm. Học viên sau khi nhập học khoảng 2 tuần sẽ được trường giới thiệu làm việc tại hệ thống các khách sạn, nhà hàng lớn mà trường có liên kết với mức lương hỗ trợ từ 3,5 – 5 triệu/ tháng. Thời gian đi làm sẽ được săp xêp phù hợp với từng ca học của học viên, không làm ảnh hưởng đến thời gian học tại trường. Đặc biệt, trung tâm dạy nấu ăn Bếp Vàng còn đảm bảo cam kết 100% học viên sẽ có việc làm và mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp. Trường bảo đảm sẽ hoàn trả học phí nếu không giới thiệu được việc làm cho học viên.

Một điểm đáng để nói ở đây, trường lấy quan điểm chú trọng thực hành để làm phương châm giảng dạy, Đào tạo Bếp Vàng đã xây dựng chương trình học đặc biệt với 90% thời gian chính là thực hành trực tiếp. Học viên sẽ được chính các siêu đầu bếp, bếp trưởng với nhiều năm thâm niên trong nghề trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm.

Bếp Vàng là một trong các trường bếp có trang bị cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp. Đào tạo Bếp Vàngliên tục nâng cấp và đầu tư các trang thiết bị mới đạt tiêu chuẩn nhằm mang tới một môi trường học và thực hành tốt nhất cho học viên.

Đồng thời, trung tâm dạy nấu ăn tại TPHCM này còn liên kết với công ty tài chính HD SAISON, với mục đích hỗ trợ vay vốn cho học viên đến trường. HD SAISON hỗ trợ vay vốn lên đến 90% học phí trọn khoá học, thủ tục vay nhanh gọn, đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Thời gian vay đến 24 tháng, học viên sẽ thanh toán theo từng tháng, hoặc có thể chia đều trong suốt kỳ hạn vay.

Ngoài ra, Đào tạo Bếp Vàng luôn cung cấp nhiều chính sách đồng hành hỗ trợ học viên. Đối với học viên nơi xa đến nhập học, sẽ được trường đón từ bến xe về trường và được giới thiệu chỗ ở. Những học viên có hoàn cảnh gia đình và điều kiện khó khăn sẽ được trường hỗ trợ miễn/giảm học phí và chia học phí ra từng kỳ đóng. Trường Đào tạo Bếp Vàng là địa chỉ tốt và tin cậy để các bạn học tập, rèn luyện, nâng cao tay nghề đầu bếp và chạm đến ước mơ gần hơn.

8. Trường hướng nghiệp Á Âu

Nhận thức được tiềm năng phát triển của xã hội kéo theo sự khuếch trương của các nhà hàng, khách sạn, thậm chí là những quán ăn nhỏ. Vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho nghề Bếp tăng cao theo từng ngày. Trường hướng nghiệp Á Âu ra đời với phương châm mang tới cho các bạn học viên tại Việt Nam chất lượng đào tạo tốt nhất. Trường hướng nghiệp Á Âu là trường duy nhất tại Việt Nam được Tổng cục dạy nghề cho phép đào tạo chương trình học nấu ăn chất lượng và được cấp Chứng chỉ Bếp trưởng cho học viên.

Trung tâm dạy nấu ăn Á Âu tại TPHCM đào tạo tất cả những lĩnh vực của ngành Bếp như: Nấu các món Á – Âu, làm bánh, làm kem, Barista, Bartender, cắt tỉa rau củ quả,…. Khi theo học ở đây, ngoài việc được học kỹ năng làm bếp, học viên sẽ được hướng dẫn quy trình quản lý và điều phối nhân viên trong Bếp một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Vì thế, khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ không quá bỡ ngỡ khi vào làm việc chính thức.

9. Trường trung cấp Du lịch – Khách sạn Saigontourist

Ngào ra, Trường Saigontourist còn đào tạo về: Bộ phận quản gia, bộ phận bảo vệ, bộ phận Nhà hàng,… Đây là trường phù hợp và tốt cho những bạn có định hướng theo ngành bếp đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có những bằng cấp tương đương.

Các lớp ngắn hạn tại trung tâm gồm có:

Bánh Việt Nam

Bánh Âu

Bếp Việt Nam

Bếp Âu

Bếp Á nâng cao

Bếp trưởng

Khác: Bartender, pha chế cà phê, quản lý nhà hàng – khách sạn,…

Sau khi kết thúc khóa học về ngành Bếp, học viên sẽ nắm rõ những kiến thức cũng như kỹ thuật nấu ăn. Saigontourist sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên để có việc làm và nguồn thu nhập ổn định.

10. Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC

Nhu cầu tuyển dụng lao động cho ngành Bếp là cao nhất trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn với con số ước tính 870.000 lao động (2020). Đặc biệt, Bếp là nghề được ưu tiên tuyển dụng khi bạn có ý định định cư ở nước ngoài. Với tiềm năng đầy cơ hội và phát triển này, Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC đã đưa ra các chương trình dạy học nấu ăn chuyên nghiệp nói riêng cũng như là Ngành Bếp nói chung tại Việt Nam.

Các chuyên ngành tại trường:

Kỹ thuật chế biến món ăn Á, Hoa, Nhật, Âu, Việt Nam

Chế biến bánh nướng, bánh Âu

Tiếng Anh chuyên ngành Nhà Hàng – Khách sạn

Quản lý giá vốn món ăn

Quản lý ẩm thực

Phương pháp xây dựng thực đơn

Khi đến với trung tâm dạy nấu ăn VAAC, ngoài kỹ thuật nấu ăn học viên còn được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn một cách bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả với mục tiêu chung là giúp học viên thăng tiến công việc trong các khách sạn, nhà hàng 5 sao.

Liên Hệ

Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Có thể nhận thấy rằng nghề nấu ăn hiện nay đang là một nghề khá “hot” và tiềm năng bởi nó không chỉ giúp các bạn thỏa mãn đam mê bếp núc, chinh phục ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp mà còn đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội.

Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h

Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h là đơn vị uy tín hàng đầu về dạy nghề nấu ăn, pha chế tại Hà Nội. Tại đây đã đào tạo hàng ngàn học viên với các ngành nghề như bartender, đầu bếp nhà hàng – khách sạn ở khu vực miền Bắc cùng những giáo viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm trong nghề bếp, điều kiện trang thiết bị, phòng học sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ để học viên có thể thực hành dễ dàng.

Với châm ngôn “nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn cũng là một nghệ sĩ”, trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp Ẩm thực 24h luôn chú trọng đến việc xây dựng giáo trình để gửi tới học viên, đó hoàn toàn không phải là một quyển sách khô khan, cứng nhắc mà là sự kết tinh của kinh nghiệm với hình ảnh trực quan để người học có thể cảm nhận rõ nhất những món ăn sẽ được thực hành trong chương trình.

Tại Ẩm thực 24h, các phòng học được thiết kế theo xu hướng nhà bếp của mỗi vùng miền lãnh thổ, giúp người học không chỉ được thực hành trong không gian chuyên nghiệp mà còn hiểu hơn về văn hóa ẩm thực của mỗi nơi. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn từ những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong khu vực với nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tâm với nghề sẽ giúp bạn sớm hiện thực hóa ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: 9A3 ngõ 7 Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3762.0177 – 0913.738.556.

Hotline: 0913.344.441.

Website: http://amthuc24h.vn.

Email: info@amthuc24h.vn.

EZcooking

Nếu bạn đang có ý định chọn một địa chỉ uy tín ở Hà Nội để học nấu ăn thì không nên bỏ qua EZcooking. Với trên 10 năm hoạt động, EZcooking đã trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với bếp núc mong muốn học hỏi, giao lưu, chia sẻ kiến thức về ẩm thực.

Hằng năm, EZcooking đã tham gia đào tạo hơn 3000 lượt học viên với chương trình đào tạo được xây dựng và giảng dạy theo tiêu chuẩn nhằm kích thích sự sáng tạo về ẩm thực của các học viên. Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền đạt cảm hứng cho người học thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến sự tự tin và nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn tự tin thành “nghệ sĩ trên mọi sân khấu”.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0915.565.858 – 0948.685.732.

Website: http://daynauan.vn.

Email: info@ezcooking.vn.

Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Nắm bắt được thực trạng cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn đang tăng cao, đồng thời nhằm cung cấp cho các bạn trẻ một môi trường học tập mang tính thực tế, trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa đã được thành lập với mong muốn hướng dẫn người học có cảm quan sinh động về thế giới ẩm thực.

Các khóa học và dịch vụ có tại trung tâm gồm:

Các khóa học: Pha chế cocktail, Pha chế rượu mạnh, Pha chế đồ uống cơ bản, Nấu ăn Á và Âu, Làm bánh cơ bản và nâng cao, Cắt tỉa cơ bản và nâng cao…

Dịch vụ tiệc: Tiệc cưới, tiệc liên hoan, sinh nhật, hội họp, tiệc tea break, tiệc buffet, cỗ gia đình

Dịch vụ tư vấn, set up: Tư vấn, setup nhà hàng, quán café, Pub, Lounge và các mô hình hỗn hợp.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: Số 11, D2 – 2, ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.8585.7094 – 04.8585.7093.

Website: nauanbachkhoa.vn.

Email: daotao@vieclambachkhoa.vn.

Công ty cổ phần đào tạo dịch vụ khách sạn nhà hàng Quả Táo Vàng

Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn tại con phố nhỏ Kim Mã Thượng từ năm 2003, đến nay, với đẳng cấp vượt trội cùng đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định được vị trí hàng đầu về giảng dạy, đào tạo nấu ăn, pha chế cho tất cả đối tượng trong và ngoài nước.

Từ một trung tâm nhỏ chỉ với 2 – 3 phòng học, đến nay, Quả Táo Vàng đã phát triển thành một trong những trung tâm dạy nấu ăn lâu đời và uy tín nhất thủ đô với 2 trung tâm duy nhất tọa lạc trên những khu vực dân cư đông đúc, sầm uất với những phòng học tiêu chuẩn và trang thiết bị rất hiện đại. Trong suốt hơn 10 năm qua, Quả Táo Vàng đã liên tục đào tạo và truyền dạy kỹ năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên, khai giảng liên tục các lớp dạy nấu ăn với số lượng các chương trình học vô cùng đa dạng lên tới 50 khóa học các loại từ cơ bản, nâng cao, khóa học Á, Âu, khóa học 1 ngày cho đến khóa học nghề 4 tháng, 6 – 8 tháng.

Hiện nay, Quả Táo Vàng đã mở rộng hoạt động kinh doanh như tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn, thành lập, điều hàng nhà hàng, khách sạn… để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trụ sở chính: Số 1/5, Ngõ 34A, Phố Trần Phú, P.Điện Biên, chúng tôi Đình, Hà Nội.

Chi nhánh: Tầng 1 Tòa nhà CT9, KĐT Mễ Trì Sông Đà – Q.Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3848.9888 – 0932.330.567.

Website: http://goldenapple.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang.

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

Đến với trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, bạn không chỉ được trang bị những kiến thức cơ bản trước khi vào nghề bếp, song song đó tay nghề của bạn cũng sẽ được đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dồi dào hướng dẫn tận tình và đảm bảo học viên thành thạo sao khi tốt nghiệp.

Trường luôn bám sát vào tình hình thực tế tại các nhà hàng Hà Nội để học viên có thể thực hành ngay tại các nhà hàng này, mang đến một kinh nghiệm phong phú và vững tay nghề. Cơ sở vật chất của trường với phòng học, dụng cụ và nguyên liệu đảm bảo để học viên có thể thực hành.

Trường đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tự tin đến các nhà hàng, khách sạn để làm việc với kinh nghiệm đã được truyền đạt trong suốt quá trình học tập và thực hành tại trường. Đồng thời, trường còn hỗ trợ việc làm tối đa cho học viên.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ CS1: Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ CS2: Số 2A Ngõ Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3643.4731.

Website: hoasuaschool.edu.vn.

Email: info@hoasuaschool.edu.vn.

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Netspace là trường dạy nghề ẩm thực rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến, trường có nhiều cơ sở ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam với khả năng đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia, đầu bếp hàng đầu Việt Nam, thế giới như: Chef Dương Huy Khải, Chef Jack Lee, Thầy Nguyễn Quốc Y… Đồng thời, môi trường học tập thân thiện, thoáng đãng, sạch sẽ, nguyên vật liệu đầy đủ và chuẩn theo từng khóa học tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm.

Những khóa học tại Netspace gồm:

Học nấu ăn: Chuyên ngành bếp, Bếp chính, Bếp trưởng, Bếp căn bản, Tiếng anh ngành bếp…

Học làm bánh: Chuyên gia làm bánh, Học làm bánh căn bản, Bánh Á – Âu…

Học pha chế: Pha chế tổng hợp, Bartender, Cafe Barista…

Chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Khi học nấu ăn tại Netspace, học viên tốt nghiệp dễ dàng có được việc làm tại các nhà hàng lớn, hay các khách sạn trên khắp cả nước. Thậm chí, học viên có thể ra nước ngoài để làm việc.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.7306.6678.

Website: netspace.edu.vn.

Email: tuyensinh@netspace.edu.vn.

Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn lấy chất lượng dạy, học là mục tiêu trọng tâm và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên và giáo viên ngày càng được nâng cao nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của một trường trung cấp nghề trước tình hình thực tế của xã hội.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ CS1: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội; Điện thoại: 04.3851.9372.

Địa chỉ CS2: Số 2b, Lê Đại Hành, chúng tôi Bà Trưng, Hà Nội; Điện thoại: 04.6294.1150.

Địa chỉ CS3: Chùa Thông, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội; Điên thoại: 04.3383.3110.

Hotline: 0988.278.069.

Website: http://trungcapnghenauan.edu.vn.

Email: truongtcnauan@mail.com.

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hay những chị em yêu thích nội trợ. Trung tâm thường xuyên mở khóa lớp nữ công gia chánh giúp chị em trở thành những người vợ đảm, dâu ngoan. Riêng đối với hệ đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành bếp trưởng, bếp Á, Âu, bánh ngọt, đầu bếp Nhật chuyên nghiệp, thợ cắt tỉa rau củ, bartender chuyên nghiệp của trường có thời gian học dài hạn, chuyên môn sâu và kỹ năng tay riêng biệt giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm như ý sau khóa học.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ CS1: Số 112 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ CS2: Số 3 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6295.8528.

Hotline: 0988.046.637 – 0968.008.385.

Website: https://daynauansaomai.com.vn.

Email: letc@daynauansaomai.com.vn.

Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Không chỉ tuyển sinh Cao đẳng, Đại học ngành nghề bếp trưởng, nấu ăn hàng năm mà trường còn thường xuyên tổ chức những khóa học ngắn hạn hay sơ cấp nghề các chuyên đề nữ công gia chánh từ cơ bản đến chuyên nghiệp với hàng trăm món ăn ngon và dễ chế biến. Hàng năm, trường có rất nhiều học viên tham gia vào các khóa ngắn hạn với mục đích chăm sóc bữa ăn gia đình hay khóa sơ cấp nâng cao làm hành trang chuẩn bị cho ngành nghề nấu ăn tương lai có thu nhập ổn định.

Xuyên suốt quá trình học tập và đào tạo nấu ăn tại trường là những tiết học lý thuyết, thực hành đan xen nhau, trong đó có tới 80% tiết thực hành. Mỗi buổi học, bạn sẽ được học từ 2 – 3 món ăn với sự tư vấn của giáo viên giảng dạy. Bạn có thể mở rộng thêm kiến thức về các món ăn thông qua các câu hỏi với giáo viên cùng với những trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn để giúp mình ngày càng nâng cao tay nghề…

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ CS1: Tòa nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Địa chỉ CS2: 457 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3793.9453.

Hotline: 0968.868.641.

Website: http://vanlang.edu.vn.

Học viện ẩm thực Hà Nội

Học viện ẩm thực Hà Nội là địa chỉ cung cấp các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, đầu bếp gia đình và tư vấn ẩm thực uy tín tại miền Bắc. Học viện ẩm thực ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện nay về một đội ngũ đầu bếp giỏi nghề, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất tốt.

Tại đây, các phòng học đều được thiết kế xanh, sạch, sử dụng nhiều nguyên liệu tự nhiên, được thiết kế phù hợp với môn học và nhu cầu của học viên: phòng thực hành bartender, phòng học đầu bếp gia đình, phòng chế biến món Á, Âu… Với sự hỗ trợ cao nhất từ Học viện ẩm thực Hà Nội như hỗ trợ lưu trú, tặng học phí tối đa, bố trí đơn vị thực tập và làm việc phù hợp với bạn, liên tục đào tạo nâng cao miễn phí… Ngoài ra, với danh sách các đối tác trải dài từ khắp Việt Nam và một số nước trên thế giới, Học viện ẩm thực Hà Nội sẽ giới thiệu và bố trí việc làm cho tất cả học viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: E8 – 181 Nguyễn Lương Bằng, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6680.8855 – 04.6680.8877.

Website: http://daubepvietnam.vn.

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

Đây không chỉ là nơi đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn trang bị cho người học những kiến thức cơ bản trước khi vào nghề như định hướng nghề, tiếp xúc nghề, tiếng Anh chuyên đề, vệ sinh an toàn thực phẩm… Chương trình thực hành của nhà trường luôn bám sát vào tình hình thực tế. Hàng năm, nhà trường có chỉnh sửa dựa trên sự khảo sát tại các nhà hàng như: Baguette & Chocolat Hà Nội, nhà hàng thực hành Hoa Sữa, khách sạn Mini Hotel Baguette & Chocolat Sapa… Ngoài việc thực hành tại hệ thống nhà hàng thực hành Hoa Sữa, học sinh còn được thực tập xen lẫn các khách sạn, nhà hàng đối tác như: khách sạn Hotel de L’Opera, khách sạn Sheraton, khách sạn Sunway, nhà hàng Press Club…

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động và trưởng thành, trường đã đào tạo được hơn 7000 thanh niên thoát nghèo, có nghề nghiệp ổn định, nhiều người trong số đó rất thành công đã là chủ doanh nghiệp hoặc có vị trí cao trong các khách sạn như: Anh Lê Quang Hòa – ông chủ của chuỗi cửa hàng bánh mỳ – bánh ngọt Pháp mang thương hiệu Anh Hòa, Anh Tạ Văn Tiến – Tổng Giám đốc Công ty bánh bao Phú Mỹ, Anh Nguyễn Văn Thìn – Bếp trưởng khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi West lake…

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ CS1: Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ CS2: Số 2A Ngõ Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, chúng tôi Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3643.4731.

Website: http://hoasuaschool.edu.vn.

Email: info@hoasuaschool.edu.vn.

Rate this post

Top 5 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Uy Tín Nhất Nha Trang

Hướng Nghiệp Á Âu

Luôn tự hào vì mang đến cho học viên những khóa học hấp dẫn, những kiến thức vững chắc và kỹ năng chuyên môn cao, Hướng Nghiệp Á Âu cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang có mong muốn thử sức với nghề bếp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn và theo nhiều khóa học khác nhau từ 04 nhóm ngành chính: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Với các khóa dạy nấu ăn, ngoài việc tìm hiểu các món Việt đặc trưng của 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tạo mọi điều kiện giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với nền ẩm thực lớn và đặc sắc của các quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản,…

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thiết kế các khoá học đa dạng về Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Hoa để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của các bạn học viên về nghề bếp.

Chương trình đào tạo sát với thực tế, giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 49-51 Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phường Hải, Nha Trang

Hotline: 1800 6148

Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau/posts/906490486165214

Website: http://danang.huongnghiepaau.com/

Cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hoa Hướng Dương

Không nằm ngoài danh sách này, cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hoa Hướng Dương cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất Nha Trang. Khẳng định được tên tuổi trong giới ẩm thực, các lớp học nấu ăn của địa chỉ này luôn thu hút một lượng đông đảo các học viên. Tại đây, đội ngũ giảng viên đều là những đầu bếp, chuyên gia tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn, ẩm thực có phương pháp giảng dạy truyền thụ trên thực tế, gắn kết giữa lý thuyết với thực hành bằng thực nghiệm. Mặt khác, vì luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy, thế nên trung tâm cũng đặc biệt quan tâm đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, chuẩn bị nguyên vật liệu chất lượng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên chế biến những món ăn ngon mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Hơn thế nữa, học phí ở đây cũng ở mức trung bình, phù hợp với đa số người làm nội trợ. Tóm lại, cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hoa Hướng Dương thực sự là địa điểm lý tưởng dành cho những ai muốn học nấu ăn để nâng cao tay nghề nội trợ cũng như mong muốn thử sức với nghề.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 79A Lê Đại Hành, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang

Điện thoại: 058 3 516 169 – 058 3 516 369

Fanpage: https://www.facebook.com/daynghehoahuongduong/

Website: http://sunflowervn.edu.vn/

Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang

Sở hữu đội ngũ giảng viên có trên 30 năm kinh nghiệm hiện là trưởng các khách sạn 4,5 sao sẽ truyền đạt cho các bạn đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp để phục tốt cho ngành du lịch, Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang chắc chắn cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể mang đến cho bạn thật nhiều những khóa đào tạo ẩm thực chất lượng. Tại đây, các khóa học nấu ăn luôn được đánh giá rất cao bởi sự đầu tư kỹ lưỡng từ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy – học tập hiện đại, tân tiến cùng với đó là sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm trong một môi trường đào tạo thân thiện và hết sức sôi nổi. Đảm bảo, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể trở thành những đầu bếp có kỹ năng nấu ăn và kiến thức chuyên sâu để làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 05 Yersin, Nha Trang.

Điện thoại: 0258-3825227 – 0945504647

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-dạy-nghề-Yasaka-Saigon-Nha-Trang-270969173041383/

Netspace Nha Trang

Hiện nay, Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành ẩm thực cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam. Là một trong số những cơ sở của NETSPACE, tại Nha Trang trung tâm cũng đã mặt và mang tới cơ hội vươn tới ước mơ của nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực. Với sự trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị dạy học nấu ăn hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, NETSPACE hỗ trợ tối đa cho việc học, nhất là phần thực hành của học viên. Thêm vào đó, với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, ban cố vấn đều là những chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, NETSPACE cam kết chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu, sẽ truyền đạt nguồn kiến thức tốt nhất, để từ đó tạo những bước đi đầu tiên thật vững chắc trên con đường tiến tới ước mơ với nghề bếp cho các bạn học viên.

Như một minh chứng về những thành tựu đã đạt được, tính đến nay trường đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn – nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học nấu ăn tại Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE?

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ giảng viên đều là những bậc thầy của nghề bếp, kinh nghiệm dày dặn, hướng dẫn nhiệt tình.

Trường chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn – Nhà hàng.

Bằng cấp tốt nghiệp tại NetSpace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận.

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội,…mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 63 Bạch Đằng, P.Tân Lập, TP. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3515 939 – (0258) 3512 339

Fanpage: https://www.facebook.com/NetspaceNhaTrang/

Website: http://netspace.edu.vn/

Trường dạy ấm thực – đào tạo nghề bếp HT Chef Nha Trang

Với phương châm chung nhất “lấy người học làm trung tâm”, HT Chef Nha Trang không chỉ mang lại một trình độ tay nghề vững chắc, chuyên sâu, sát với thực tế, mà còn đem đến những cơ hội tiếp cận và thăng tiến nghề nghiệp cho bạn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn HT Chef Nha Trang là nơi giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 55-57 Yết Kiêu, Nha Trang

Điện thoại: 0583.818167

Fanpage: https://www.facebook.com/htchefnt/

Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng Uy Tín Chuyên Nghiệp

Trung tâm Dạy Nghề Netspace được biết đến là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu với 10 năm kinh nghiệm và quy mô 7 cơ sở đào tạo lớn khắp cả nước. Các cơ sở đào tạo của Netspace đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến cho học viên chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế.

Thông tin chi tiết:

2. Hướng Nghiệp Á Âu -Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch, Dịch vụ, Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn với bề dày 10 năm kinh nghiệm.

Thông tin chi tiết:

3. Ẩm Thực 365 – Dạy Nấu Ăn Chuẩn Quốc Tế

Lớp đào tạo nấu ăn Ẩm Thực 365 được đầu tư bởi OTAOKITCHEN – hệ thống đào tạo nấu ăn hàng đầu tại Úc, cung cấp các khóa học đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyên nghiệp tới không chuyên của chị em phụ nữ văn phòng, đối tượng học nghề mở nhà hàng, học sinh, sinh viên, các khách du lịch quốc tế và đông đảo những người yêu thích ẩm thực và mong muốn tự tay thực hành các món ăn ngon cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trường Cao đẳng Văn Lang với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo nấu ăn uy tín hàng đầu. Đội ngũ giảng viên tâm huyết từng tu nghiệp ở nước ngoài đảm bảo mang đến cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Không những thế, trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng với bề dày hoạt động từ cuối năm 1989. Đây là một nơi dạy nghề uy tín hàng đầu cho các chị em phụ nữ có mong muốn tự tay thực hành các món ăn ngon cho gia đình, bạn bè và người thân.

Địa chỉ: 02 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3832 896 – 0918 354 0386.

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld (Singapore). Với đội ngũ giảng viên là bếp trường của các khách sạn 4 – 5 sao trong khu vực, phương thức giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực, 90% thời lượng đào tạo thực hành, Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus đảm bảo mang đến cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng theo các xu hướng ẩm thực quốc tế.

7. Trung Tâm Dạy Nghề Hòa Vang – Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng

Địa chỉ: 657 Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0511.3681599

8. Trung Tâm AVA – Dạy Nấu Ăn Chuẩn Quốc Tế Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Bếp AVA sở hữu hệ thống 08 villa, khách sạn, nhà hàng, cafe trên địa bàn Hội An, Đà Nẵng – đứng số 01 tại Đà Nẵng & Hội An về cơ sở vật chất hiện đại. Với đội ngũ giảng viên đã từng làm việc tại các resort, khách sạn quốc tế 5 sao, chương trình học với 100% giờ thực hành, quy mô lớp học nhỏ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu (không quá 12 học viên/ 1 lớp), Trung Tâm Đào Tạo Nghề Bếp AVA cam kết chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, mang đến cơ hội ra trường nhanh, có việc làm ngay.

Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc được biết đến là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Với đội ngũ giảng viên đã có kinh nghiệm công tác tại các resort, khách sạn hàng đầu trong khu vực cam kết mang đến cho học viên chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế.

Thông tin chi tiết:

10. Trường Cao Đẳng Du Lịch – Dạy Nấu Ăn Uy Tín Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng thuộc quản lý trực tiếp của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Đặc biệt trường còn cung cấp chương trình liên kết đào tạo với các trường du lịch nước ngoài. Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp 01 bằng cao đẳng của Việt Nam và 01 bằng cao đẳng của Đức (do HWK Leipzig cấp, tương đương với trình độ bậc 4 theo khung trình độ quốc gia Đức).

Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Tổ 69 – P. Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)3 957 957 (Phòng Đào Tạo)

Website: http://dvtc.edu.vn/nganh-nghe-dao-tao/ky-thuat-che-bien-mon-an/

Email: [email protected]

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Uy Tín Nhất Tphcm trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!