Xem Nhiều 1/2023 #️ Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Nha Trang Giúp Bạn Hóa Đầu Bếp # Top 2 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 1/2023 # Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Nha Trang Giúp Bạn Hóa Đầu Bếp # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Nha Trang Giúp Bạn Hóa Đầu Bếp mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng Nghiệp Á Âu – CN Nha Trang

Nhắc đến trung tâm dạy nấu ăn ở Nha Trang chất lượng, uy tín thì không thể bỏ qua Hướng nghiệp Á Âu Nha Trang. Luôn tự hào luôn mang đến những khóa học chất lượng, hấp dẫn về nghề bếp, Hướng nghiệp Á Âu sẽ giúp những ai có đam mê với nghề đầu bếp được thực hiện dễ dàng. Tại đây, địa chỉ dạy nấu ăn ở Nha Trang này, bạn có thể theo học các khóa học sau: khóa bếp nóng, bếp bánh, pha chế và quản trị nhà hàng – khách sạn.

Hướng nghiệp Á Âu Nha Trang còn có nhiều ưu điểm khác được học viên đánh giá tốt:

Địa chỉ đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp tại Nha Trang

Ngoài được theo học các món ăn ẩm thực Việt Nam, bạn còn học tiếp xúc với ẩm thực quốc gia ở Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…

Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, tận tâm với dạy nghề

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mái, chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo đa dạng, sát thực tế

Chi phí khóa học hợp lí, phải chăng

Địa chỉ: 49 – 51 Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau.nhatrang/

HT chef – trung tâm dạy nấu ăn ở Nha Trang chuyên nghiệp

Không nằm ngoài danh sách trung tâm dạy nấu ăn ở Nha Trang uy tín được nhắc tới đó chính là HT Chef. Nơi đây nổi bật với nhiều khóa học đa dạng cùng đội ngũ giáo viên, chuyên gia giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Đảm bảo, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể trở thành những đầu bếp giỏi. Có tay nghề, kiến thức đầy đủ để làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn.

Những lí do mà bạn nên đăng kí theo học nghề đầu bếp tại HT Chef Nha Trang?

Các khóa học ở HT Chef gồm có: bếp Á chuyên nghiệp, bếp Âu chuyên nghiệp, làm bánh chuyên nghiệp, pha chế, bắt bông kem, cắt tỉa…

95% thời gian đều học thực hành có sự chỉ dẫn của giáo viên

Học viên có thể vừa học vừa làm vừa kiếm tiền ngay trong quá trình học

Qúa trình thực tập được tới nhà hàng, khách sạn lớn tại Nha Trang

Hỗ trợ học viên sau khi ra trường

Nhiều khóa học miễn phí cho học viên tại trường để phát triển nghề nghiệp

Học viên nhận bằng tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học

Địa chỉ: 51 – 55 – 57 Yết Kiêu, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Nha Trang

Hiện nay, trường dạy nghề ẩm thực Netspace là trung tâm dạy nấu ăn ở Nha Trang uy tín, chất lượng. Trung tâm dạy nghề Netspace Nha Trang đã mang tới cơ hội cho nhiều bạn trẻ có đam mê ẩm thực. Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Cùng trang thiết bị dạy học nấu ăn hiện đại. Trung tâm đã giúp nhiều học viên vươn tới với nghề đầu bếp. Minh chứng cho điều ấy là nhiều học viên tốt nghiệp tại trường dạy nghề Netspace Nha Trang có công việc ổn định.

Những lí do mà bạn nên đăng kí theo học nghề tại trường dạy nấu ăn tại Nha Trang – Netspace?

Trường dạy nấu ăn ở Nha Trang tốt có tiếng từ lâu

Môi trường học tập thân thiện, không gian học được trang thiết bị hiện đại

Các khóa học tại Netspace gồm có: nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế.

Chi phí khóa học phải chăng, hợp lí

Có nhiều khóa học ngoại khóa, giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng

Địa chỉ: 63 Bạch Đằng, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Fanpage: https://www.facebook.com/NetspaceNhaTrang

Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang

Nếu bạn đang tìm học nấu ăn ở đâu tại Nha Trang, Khánh Hòa mà chưa biết tới đâu. Thì ứng cử viên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách trung tâm dạy nấu ăn ở Nha Trang đó chính là Yasaka. Nếu bạn cần tìm địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng tại Nha Trang thì trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon. Tại học nấu ăn ở yasaka Nha Trang các khóa học luôn được đánh giá cao.

Để có được kết quả và sự tín nhiệm của học viên như ngày hôm nay, Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang đã luôn nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy đầy đủ, hiện đại. Đảm bảo quá trình kết thúc khóa học ở trung tâm học viên được cấp chứng chỉ quốc tế chỉ sau 3 tháng.

Địa chỉ: 18 Trần Phú, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdayngheyasaka/

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Top 5 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Uy Tín Nhất Nha Trang

Hướng Nghiệp Á Âu

Luôn tự hào vì mang đến cho học viên những khóa học hấp dẫn, những kiến thức vững chắc và kỹ năng chuyên môn cao, Hướng Nghiệp Á Âu cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang có mong muốn thử sức với nghề bếp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn và theo nhiều khóa học khác nhau từ 04 nhóm ngành chính: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Với các khóa dạy nấu ăn, ngoài việc tìm hiểu các món Việt đặc trưng của 3 miền Bắc – Trung – Nam, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tạo mọi điều kiện giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với nền ẩm thực lớn và đặc sắc của các quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản,…

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thiết kế các khoá học đa dạng về Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Hoa để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của các bạn học viên về nghề bếp.

Chương trình đào tạo sát với thực tế, giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 49-51 Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phường Hải, Nha Trang

Hotline: 1800 6148

Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau/posts/906490486165214

Website: http://danang.huongnghiepaau.com/

Cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hoa Hướng Dương

Không nằm ngoài danh sách này, cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hoa Hướng Dương cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất Nha Trang. Khẳng định được tên tuổi trong giới ẩm thực, các lớp học nấu ăn của địa chỉ này luôn thu hút một lượng đông đảo các học viên. Tại đây, đội ngũ giảng viên đều là những đầu bếp, chuyên gia tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn, ẩm thực có phương pháp giảng dạy truyền thụ trên thực tế, gắn kết giữa lý thuyết với thực hành bằng thực nghiệm. Mặt khác, vì luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy, thế nên trung tâm cũng đặc biệt quan tâm đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, chuẩn bị nguyên vật liệu chất lượng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên chế biến những món ăn ngon mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Hơn thế nữa, học phí ở đây cũng ở mức trung bình, phù hợp với đa số người làm nội trợ. Tóm lại, cơ sở giáo dục nghề nghiệp Hoa Hướng Dương thực sự là địa điểm lý tưởng dành cho những ai muốn học nấu ăn để nâng cao tay nghề nội trợ cũng như mong muốn thử sức với nghề.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 79A Lê Đại Hành, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang

Điện thoại: 058 3 516 169 – 058 3 516 369

Fanpage: https://www.facebook.com/daynghehoahuongduong/

Website: http://sunflowervn.edu.vn/

Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang

Sở hữu đội ngũ giảng viên có trên 30 năm kinh nghiệm hiện là trưởng các khách sạn 4,5 sao sẽ truyền đạt cho các bạn đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp để phục tốt cho ngành du lịch, Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang chắc chắn cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể mang đến cho bạn thật nhiều những khóa đào tạo ẩm thực chất lượng. Tại đây, các khóa học nấu ăn luôn được đánh giá rất cao bởi sự đầu tư kỹ lưỡng từ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy – học tập hiện đại, tân tiến cùng với đó là sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm trong một môi trường đào tạo thân thiện và hết sức sôi nổi. Đảm bảo, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể trở thành những đầu bếp có kỹ năng nấu ăn và kiến thức chuyên sâu để làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 05 Yersin, Nha Trang.

Điện thoại: 0258-3825227 – 0945504647

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-dạy-nghề-Yasaka-Saigon-Nha-Trang-270969173041383/

Netspace Nha Trang

Hiện nay, Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành ẩm thực cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam. Là một trong số những cơ sở của NETSPACE, tại Nha Trang trung tâm cũng đã mặt và mang tới cơ hội vươn tới ước mơ của nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực. Với sự trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị dạy học nấu ăn hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, NETSPACE hỗ trợ tối đa cho việc học, nhất là phần thực hành của học viên. Thêm vào đó, với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, ban cố vấn đều là những chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, NETSPACE cam kết chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu, sẽ truyền đạt nguồn kiến thức tốt nhất, để từ đó tạo những bước đi đầu tiên thật vững chắc trên con đường tiến tới ước mơ với nghề bếp cho các bạn học viên.

Như một minh chứng về những thành tựu đã đạt được, tính đến nay trường đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn – nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học nấu ăn tại Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE?

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ giảng viên đều là những bậc thầy của nghề bếp, kinh nghiệm dày dặn, hướng dẫn nhiệt tình.

Trường chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn – Nhà hàng.

Bằng cấp tốt nghiệp tại NetSpace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận.

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội,…mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 63 Bạch Đằng, P.Tân Lập, TP. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3515 939 – (0258) 3512 339

Fanpage: https://www.facebook.com/NetspaceNhaTrang/

Website: http://netspace.edu.vn/

Trường dạy ấm thực – đào tạo nghề bếp HT Chef Nha Trang

Với phương châm chung nhất “lấy người học làm trung tâm”, HT Chef Nha Trang không chỉ mang lại một trình độ tay nghề vững chắc, chuyên sâu, sát với thực tế, mà còn đem đến những cơ hội tiếp cận và thăng tiến nghề nghiệp cho bạn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn HT Chef Nha Trang là nơi giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 55-57 Yết Kiêu, Nha Trang

Điện thoại: 0583.818167

Fanpage: https://www.facebook.com/htchefnt/

10 Tiêu Chí Giúp Bạn Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Nâu Ăn Ezcooking

Trung tâm dạy nấu ăn EZcooking với 10 tiêu chí tuyệt vời giúp bạn tin tưởng và lựa chọn EZcooking làm nơi nuôi dưỡng niềm đam mê học nấu ăn.

Nhiều người vẫn đọc chữ E và chữ Z tách rời, nhưng thực ra phải là easy – đúng thế – easy cooking – nấu ăn dễ dàng. Đó chẳng phải là mong muốn của mọi cô gái hay sao? Tôi hình dung đến một không gian nơi những dụng cụ không chỉ đầy đủ, mà còn phải tiêu chuẩn sạch sẽ. Nơi những giáo viên giỏi nghề, đạo đức, thân thiện và cởi mở sẽ giúp cho những cô gái thêm phần tự tin trong cuộc sống, và một ý nghĩa khác nữa – họ có thể cảm thấy thư giãn, tìm thấy niềm vui từ việc nấu ăn, làm ra những món ăn của mình, không chỉ để phục vụ người khác. Bạn có nghĩ slogan – Happy life by easy cooking là phù hợp ? Vài năm đã trôi qua, tôi mừng vì đã hiện thực hóa được ý tưởng. Tôi mừng vì đã có những giáo viên, cộng sự chung chí hướng, để đảm bảo một môi trường học nữ công tiêu chuẩn cho các bạn trẻ.”

* EZCOOKING TRUYỀN CHO BẠN TRI THỨC VỀ HỌC NẤU ĂN Không chỉ dạy cho bạn phương pháp học nấu ăn, EZcooking dạy cho bạn tất cả kỹ năng cần thiết về nấu ăn và biến nó thành tri thức của riêng bạn, bạn HỌC 1 LẦN và sử dụng MÃI MÃI

* THỰC HÀNH 100% NGAY TẠI LỚP Phương pháp giảng dạy 2 bước tại EZcooking giúp học viên nấu được ngay trên lớp với sự hướng dẫn của giáo viên. EZcooking giảng dạy theo phương pháp HỌC MẪU (cả lớp cùng thực hành trên cùng một suất nguyên liệu) hoặc TỰ THỰC HÀNH (mỗi người một bếp) dưới sự hướng dẫn của giáo viên và trợ giảng đứng lớp hỗ trợ.

* GIỜ HỌC LINH ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI MỌI HỌC VIÊN Nếu không tham gia được lịch khai giảng của EZcooking, học viên có thể để lại thông tin để được hỗ trợ ghép lớp hoặc đăng ký lớp học nấu ăn theo yêu cầu.

* GIÁO VIÊN DẠY NẤU ĂN 3 ĐỦ Đội ngũ giáo viên của EZcooking được lựa chọn từ những bếp trưởng, bếp phó và giảng viên hàng đầu với tiêu chí 3 đủ: đủ kinh nghiệm, đủ đạo đức và đủ phương pháp truyền đạt cho học viên.

* UPDATE CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN THƯỜNG XUYÊN Là một trong những đơn vị đào tạo đi tiên phong trong lĩnh vực dạy nấu ăn, EZcooking luôn cập nhật và sửa đổi, bổ sung các chương trình học theo xu hướng mới trên thị trường.

* CAM KẾT HOÀN TRẢ LẠI HỌC PHÍ NẾU KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU HỌC NẤU ĂN CỦA HỌC VIÊN Lớp học yêu cầu của EZcooking đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về nội dung học, thời gian học, địa điểm học và giáo viên học. Nếu bạn KHÔNG HÀI LÒNG, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại HỌC PHÍ.

* PHÒNG HỌC NẤU ĂN CHUYÊN DỤNG, HIỆN ĐẠI, ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI Hệ thống phòng học chuyên dụng phục vụ cho từng lớp học với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ làm bếp hỗ trợ học viên tối đa trong việc học nấu ăn. Bếp EZcooking cũng chính là trường quay chương trình Bếp Việt phát sóng trên đài VTV

* HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO HỌC VIÊN LỚP ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP Học viên có niềm đam mê với nấu ăn, muốn theo đuổi con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp nhưng gặp khó khăn về tài chính hãy liên hệ ngay với EZcooking để được hỗ trợ tài chính bằng cách đóng học phí nhiều lần hoặc HỌC NỢ.

* GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN LỚP NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP EZcooking có nhân sự phụ trách vấn đề giới thiệu việc làm và hợp tác, học viên lớp đầu bếp chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp được giới thiệu đi thực tập và tìm việc làm.

Bạn đã sẵn sàng viết thêm điều thứ 11?

10 Trung Tâm, Lớp Dạy Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Người ta có câu: “Đường đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày”. Một người phụ nữ luôn sẵn sàng vào bếp nấu những món ăn ngon, để thể hiện sự chăm sóc, quan tâm và tình cảm dành cho người mà họ yêu quý, việc làm giản dị nhưng vô cùng ấm áp.

Có lẽ không chỉ là đối với riêng đàn ông, mà là tất cả mọi người, việc vào bếp chuẩn bị những món ăn tự nấu bằng cả tấm lòng, là sức mạnh kéo gia đình bạn sát lại gần nhau hơn, quây quần bên bữa cơm gia đình, quên đi mọi mệt mỏi sau cả ngày vất vả.

Muốn học nấu ăn không hề khó, bạn có thể học hỏi từ người thân, bạn bè hay qua sách hướng dẫn, các bài viết dạy nấu ăn trên mạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo đuổi nấu ăn chuyên nghiệp, phát triển tay nghề bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả, để mở nhà hàng, quán ăn thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những trung tâm, trường lớp dạy nấu ăn, vừa có hiệu quả tốt, vừa nhanh chóng nâng cao trình độ tay nghề bản thân.

Ngày nay, nhu cầu học nấu ăn càng nhiều, từ những chị em phụ nữ, bà mẹ trẻ, nhân viên văn phòng đến những cánh mày râu đều muốn thử sức với việc bếp núc, đặc biệt là các bạn trẻ mạnh dạn theo đuổi niềm đam mê nấu nướng của mình.

1. Trường hướng nghiệp Á Âu – Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Một trong những trường dạy nấu ăn lớn nhất Sài Gòn, cũng như ở các tỉnh phía Nam, đến với Hướng nghiệp Á Âu, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng cùng đội ngũ Giảng viên dạy nấu ăn chuyên nghiệp, là những Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam. Bạn se được đào tạo tất cả các lĩnh vực thuộc ngành bếp, từ bếp Á đến bếp Âu, làm bánh, làm kem, pha chế, Bartender, Barista, cắt tỉa rau củ quả,…

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại, giáo trình biên soạn theo chuẩn quốc tế giúp bạn dễ dàng nắm bắt được công việc thực tế của mình. Chỉ sau khóa học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng, bạn có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng với mức lương hấp dẫn hoặc tự tin mở quán ăn kinh doanh riêng.

Ngoài ra, Hướng nghiệp Á Âu còn là trường duy nhất tại Việt Nam được Tổng Cục Dạy Nghề cho phép đào tạo và cấp Chứng chỉ bếp trưởng.

Địa chỉ: 02 – 04 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 01, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: (08) 6290 5588 – (08) 6290 9988 – (08) 6294 8320 – (08) 6294 8387 – 091 827 9988

Website: http://huongnghiepaau.com/

Một số chi nhánh của trường Hướng nghiệp Á Âu:

Chi nhánh Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh SĐT: (08) 3517 2308 – 090 806 9988

Chi nhánh quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh SĐT: 093 752 99 88 – 093 762 99 88

Chi nhánh quận Tân Bình: 145 Xuân Hồng, Phường 12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột SĐT: 090 735 9988

Chi nhánh Đà Nẵng: 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng SĐT: (0511) 3953 988 – 093 363 9988

2. Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace – Quận 1, TP HCM

Được thành lập cách đây khoảng 8 năm, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam. Sau khi học ở trường NetSpace, học viên được trang bị nhiều kiến thức nấu ăn chuyên sâu, đa dạng ngành học từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí được trang bị thêm tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực. Nhờ đó, cơ hội mở ra cho các học viên cũng nhiều hơn như làm việc tại các nhà hàng 5 sao, hay làm đầu bếp ở nước ngoài.

Trường Dạy nghề Ẩm thực chuyên nghiệp: bếp Việt, bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Trưởng, Bếp chuyên nghiệp Quốc tế, tiếng Anh nghề bếp, bí quyết nấu ăn, đào tạo mở quán ăn, nhà hàng, mở quán nước, các chương trình chuyên sâu về kinh doanh, quản lý ngành ẩm thực. Nơi đây còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

Địa chỉ:

30 Nguyễn Huy Tự, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

19 Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

SĐT: (08).6291.2698‎ – Hotline: 0987.937.938 – 0947.333.488 – 09.8333.8333

Website: http://www.dayamthuc.vn/

Trường còn có chi nhánh ở các tỉnh thành khác:

Đà Nẵng: 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hà Nội: Tầng 5 số 9 Hồ Tùng Mậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cần Thơ: 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, chúng tôi Hội, chúng tôi Kiều, TP Cần Thơ

Đà Lạt: 51D Hùng Vương, Phường 9, TP Đà Lạt

3. Trường Trung Cấp Việt Giao – Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Được thành lập từ năm 2000, trường trung cấp Việt Giao đã đảm bảo tốt việc làm cho sinh viên, đặc biệt còn dành chỉ tiêu tuyển sinh cho các em không đủ điểm tốt nghiệp THPT với các ngành ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp…

Trường trung cấp Việt Giao đang có các lớp đào tạo ngắn hạn như: Bếp Việt Nam, Bếp Âu – Á, Bếp bánh nhà hàng, Quản lý khách sạn resort, Nghiệp vụ lễ tân khách sạn, Nghiệp vụ phòng khách sạn, Nghiệp vụ bàn nhà hàng, Quản lý điều hành yến tiệc, Quản trị kinh doanh ẩm thực, Tổ chức lễ hội sự kiện, Bồi dưỡng giám sát viên khách sạn – nhà hàng.

Nhà trường xây dựng những chiến lược dài hơi trong liên kết, hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp theo hình thức “đơn đặt hàng” về nguồn nhân lực, đảm bảo đầu ra cho hơn 90% sinh viên sau tốt nghiệp và hơn 63% sinh viên khi đang học tập tại trường.

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.vietgiao.edu.vn

Hotline: 0925 357 357 – 0979 668868

Facebook: www.facebook.com/TrungCapVietGiao

4. Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn – Quận 10

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn được thành lập năm 1991, tính đến nay Nhà Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Pha chế rượu, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa, Điều hành và hướng dẫn du lịch nước ngoài, Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam… cho ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Đây cũng là nơi đáng để bạn lựa chọn học nấu ăn, theo đuổi ước mơ của mình. Với giáo trình cô đọng, dành nhiều thời gian cho việc thực hành, chương trình dạy ở trường được đánh giá là có chất lượng cao. Trường có những lớp dạy nấu Bếp Âu, Bếp Á, Pha chế đồ uống,…và các lớp nghiệp vụ quản lý, phù hợp với những người muốn theo hướng nấu ăn chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10

SĐT: 38 344 856 – 38 344 916 – 62 973 210

Website: www.dulichsaigon.edu.vn

5. Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt – Quận Phú Nhuận. TP HCM

Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn trẻ muốn theo nghề bếp. Trường chú trọng đào tạo các môn Bếp Âu, Á, pha chế,… Ngoài các lớp thuộc hệ trung cấp, sơ cấp, trường còn tổ chức các lớp theo yêu cầu, hay theo từng chuyên đề nhỏ, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của học viên.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu , thực tiễn, hoàn toàn thực hành song song với việc rèn luyện tư duy và đạo đức kinh doanh , học viên trường Khôi Việt không những đủ năng lực làm việc tại các doanh nghiệp lớn mà còn tự tin khởi nghiệp kinh doanh.

Địa chỉ: 641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận. TP HCM

SĐT: 3844 5914 – 3844 5915 – 3844 5918 – Hotline: 0919 598 95

Website: www.khoiviet.edu.vn

Nên học nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp ở đâu tốt ở Sài Gòn

6. Trường đào tạo nghề bếp VCA (Tên Cũ Mint Culinary) – Phú Nhuận. TP Hồ Chí Minh

Một nơi vô cùng hoàn hảo cho những bạn yêu thích nghề bếp, muốn học hỏi cách nấu ăn là đây. Trường đào tạo nghề bếp VAC đào tạo học viên chuyên sâu và toàn diện về ngành ẩm thực, bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành chế biến các món ăn trong và ngoài nước với nhiều lớp bếp khác nhau, có nhiều lớp học đa dạng như Bếp Việt Nam, Bếp Âu Á, Bếp Á, Bếp Nhật Bản, Bếp bánh, Bếp chay, tỉa và trang trí,…. Các lớp chuyên đề dành cho thiếu nhi, cho bạn trẻ, cho cô dâu cũng là thế mạnh đào tạo của trường.

Môi trường hiện đại, thân thiện, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với giáo trình chuẩn quốc tế. Đặc biệt, trường còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá, tổ chức nấu ăn từ thiện. Nhờ vậy, học viên có nhiều cơ hội được thực tập hơn.

Địa chỉ: 778/45 – 47 Nguyễn Kiệm. P.4 – Q.Phú Nhuận. TP Hồ Chí Minh

SĐT: (08)38445500 – (08)39972956

Website: https://www.fb.com/MintCulinarySchool

7. Nhà văn hoá Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh – Quận 3, Quận 7

Được thành lập vào ngày 20/10/1981 với tên gọi đầu tiên là Câu Lạc Bộ Phụ nữ Thành phố, đến ngày 29/04/1988 được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quyết định nâng cấp thành Nhà văn hoá Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là địa điểm vô cùng lý tưởng cho những người muốn học nấu ăn để nâng cao tay nghề nội trợ của mình. Có rất nhiều lớp học ngắn hạn với những kỹ năng cơ bản, như Nấu ăn gia đình, Nấu ăn đãi tiệc, Nấu ăn chay, Làm bánh phương Tây, Làm bánh Việt,…Hơn nữa, học phí ở đây cũng ở mức trung bình, phù hợp với phần đông người làm nội trợ.

Đến đây, bạn không chỉ được học cách nấu ăn chuyên nghiệp, mà cò được sự chỉ dạy tận tình, thân thiện của các thầy cô, chắc chắn bạn sẽ trở thành đầu bếp tài ba của gia đình bạn.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh SĐT: (08) 39316447

Cơ sở 2: 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7 SĐT: (08) 54110630

Website: http://www.nvhphunu.vn

8. Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý – P.3, Q.Tân Bình

Ở lớp dạy nghề nấu ăn Diệu Lý, bạn sẽ được học kỹ thuật nấu các món ăn ba miền với những phương thức chế biến nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Nơi đây còn đặc biệt rất chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, chuẩn bị nguyên vật liệu chất lượng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên chế biến những món ăn ngon mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Địa chỉ: 500/16 Nguyễn Bặc ,P.3, Q.Tân Bình

SĐT: 0907 981 769

9. Dạy nấu ăn Phương Khanh – Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình

Dạy nấu ăn cùng Phương Khanh là một người kha quen thuộc với các chị em với các chương trình dạy nấu ăn trên tv, được rấ nhiều người yêu thích. Cô Phương Khanh chuyên hướng dẫn nấu các món ăn gia đình, đãi tiệc và các dịp lễ. Đặc biệt là các loại bánh dân tộc Việt Nam, bánh Âu, chè, kem lạnh, sương sa dừa tươi, bánh mì,…với sự tận tâm và nhiệt tình.

Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh và đang tìm các lớp học nấu ăn để thực hiện kế hoạch của mình, thì đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với sự tư vấn và hướng dẫn của cô, bạn sẽ nhanh chóng biết cách chuẩn bị món, chuẩn bị dụng cụ, cũng như điều hành cho gian bếp của quán luôn được hoạt động trôi chảy.

Địa chỉ: 357A/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình

SĐT: (08) 3997 1101

10. Lớp dạy nấu ăn của cô Dzoãn Cẩm Vân – CMT8, P.5, Q.Tân Bình

Cô Dzoãn Cẩm Vân người bạn đồng hành của chương trình Khéo tay hay của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Hiện cô đang mở lớp dành cho tất cả những người yêu thích nấu ăn, có dạy cả người nước ngoài. Đến với lớp của cô, bạn sẽ được học nấu Các món ăn gia đình truyền thống Việt Nam, các món ăn đãi tiệc, các món ăn đặc trưng 3 miền Việt Nam và cách pha chế rượu, cocktail.

Cô là người vô cùng tận tâm, yêu nghề, cô mở các khóa dạy nấu ăn để truyền lại kinh nghiệm nấu nướng cho các thế hệ sau. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến đây học đấy.

Địa chỉ: 01 Lê Trực, P.7, Q.Bình Thạnh hoặc 1014/25 CMT8, P.5, Q.Tân Bình

SĐT: (08) 3550 1988 – 0907 410 271 (Cô Oanh)

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Nha Trang Giúp Bạn Hóa Đầu Bếp trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!