Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 10 Trường Dạy Nghề Uy Tín Nhất Tại Nha Trang Khánh Hòa # Top 11 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top 10 Trường Dạy Nghề Uy Tín Nhất Tại Nha Trang Khánh Hòa # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trường Dạy Nghề Uy Tín Nhất Tại Nha Trang Khánh Hòa mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài việc quan tâm đến các trường đại học, cao đẳng chính quy thì hiện nay rất nhiều người đều rất chú trọng vào chất lượng và quy mô của các trường, trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín trên địa bàn tỉnh Nha Trang Khánh Hòa. Được bài viết tổng hợp như sau:

1.Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Từ khi thành lập, trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Nha Trang đã và đang đảm nhiệm đào tạo đa khoa từ: Cơ khí, Điện – Điện tử, Du lịch – Thương mại, Công nghệ môi trường và Công nghệ sinh học, Khoa học cơ bản, Sư phạm dạy nghề…

Ben cạnh đó là các trung tâm dạy nghề Nha Trang, dịch vụ – sản xuất, đào tạo lái xe ô tô – Cơ giới, Đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia. Với mỗi lớp đào tạo nhận số lượng học sinh vừa đủ cho đào tạo và truyền tải kiến thức, thực hành…

Thông tin liên hệ:

2.Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace Nha Trang

Trường được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động và định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp đội ngũ nhân lực tay nghề cao cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn…

Chuyên nhận và đào tạo học viên làm nghề đủ các lĩnh vực chủ yếu tập trung vào: Dạy học nấu ăn, Dạy học Pha chế, Dạy học làm bánh. Đảm bảo lý thuyết đi đôi với thực hành thành thạo, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3.Trung Tâm Dạy Nghề Nha Trang

Là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo ứng viên tiềm năng cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Với đội ngũ giảng viên là những người đã đi làm, có bằng cấp và kinh nghiệm cao trong chuyên môn.

Với cơ sở khang trang, thiết bị học và thực hành tiên tiến, hiện đại và sát thực tế. Cầm tay chỉ việc đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho các sinh viên và có thể làm việc được ngay mà không bỡ ngỡ.

Thông tin liên hệ:

4.Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa

Nếu bạn đang tìm 1 trung tâm dạy nghề uy tín về chuyên môn kỹ thuật, điện tử, sửa chữa để có kiến thức, đồng thời thực hành sát sao như thực tế để xin việc làm ngay thì liên hệ đến Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa.

Trung tâm có chức năng tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cung cấp nhân lực toàn diện, kinh nghiệm, nhanh nhẹn, hiểu việc cho các công ty, doanh nghiệp. Trang bị cho người học kiến thức và thực hành bài bản.

Thông tin liên hệ:

Tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và thực hành về nghề làm bánh. Với các tổng quan về bánh ngọt, hướng dẫn sử dụng công cụ, dụng cụ cơ bản. Ra nghề có việc làm ngay chỉ trong 1,5 tháng.

Học đến đâu sẽ được bố trí cho thực hành đến đó đảm bảo được chỉ dẫn các mẹo, phương pháp tận tình bởi những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu. Đảm bảo giải đáp thắc mắc của học viên ngay tại lớp học

Thông tin liên hệ:

6.Trường Cao Đẳng Nghề Nha Trang

Trung tâm chuyên cung ứng lao động có tay nghề cao cho các công ty, doanh nghiệp, xã hội. Đảm bảo chất lượng đào tạo cao đa ngành nghề với hồ sơ, thủ tục nhập học đơn giản đảm bảo đâu ra.

Với cơ sở và đội ngũ giảng viên cao cấp, tay nghề cao đảm bảo chỉ dẫn tận tình. Các học viên trong quá trình sẽ được thực hành song song với lý thuyết nhằm có thể nắm bắt nhanh công việc

Thông tin liên hệ:

7.Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch

Trung tâm chuyên nhận học viên đào tạo nhân lực trong khối ngành du lịch khách sạn. Từ nhân viên buồng phòng, quản lý, lễ tân, bồi bàn… Với đầy đủ các thiết bị, cơ sở hiện đại phục vụ việc dạy và học.

Lớp học mở ra dành cho mọi học viên có tinh thần ham học hỏi, đào tạo chuyên sâu đảm bảo cam kết ra trường có việc làm và cứng tay nghề. Trường liên kết với hàng loạt các nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn uy tín tạo môi trường rộng mở cho học viên.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 5 Yersin, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

8.Trường Cao đẳng Nghề Quốc tế Nam Việt

Thông tin liên hệ:

Phương thức tuyển sinh linh hoạt, cập nhật đầy đủ và liên tục kiến thức để đào tạo đan xen giữa thực hành và lý thuyết. Nhiều chính sách cho những học viên khó khăn, bộ đội…

9.Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch Khách Sạn Qt Yasaka Saigon Nhatrang

Lĩnh vực du lịch và khách sạn vẫn luôn là những khối ngành phát triển và hấp dẫn đối với hầu hết các ứng viên. Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mức lương cao, đãi ngộ tốt.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Yasaka nhận tuyển sinh học viên với chất lượng đào tạo cao. Được học tập và thực hành trong môi trường thoải mái, chất lượng cao và hiện đại.

10.Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa

Hiện nay, nhu cầu học kinh tế, kế toán, kinh doanh ở diện tay nghề và ra đi làm luôn rất cao. Chất lượng lại được đảm bảo hơn học chủ yếu chỉ lý thuyết tại các cơ sở chính quy.

Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa đem đến môi trường đào tạo chuyên viên tay nghề cao, thực hành liên tục đảm bảo chạy việc nhanh chóng và kinh nghiệm làm việc cao, thành thạo.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Top Các Trường Dạy Nghề Uy Tín, Chất Lượng Tại Biên Hòa Đồng Nai

Nếu bạn không có ý định hoặc không có điều kiện để theo học các trường cao đẳng, đại học thì chưa phải là con đường duy nhất. Hiện nay, các trung tâm, các trường dạy nghề tại Biên Hòa Đồng Nai cực kỳ phát triển. Đem lại nhiều thành tựu, giúp học viên có thể bám sát thực tế và vững tay nghề hơn.

1.Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

“Mục tiêu quan trọng nhất của trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc là đào tạo những học sinh sinh viên ra trường có đạo đức, có lối sống công bằng, ngay thẳng, thượng tôn luật pháp, tôn trọng người nghèo, người yếu thế trong cộng đồng… được bao hàm trong phương châm đào tạo ‘Thăng tiến con người toàn diện'”, Cha Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy cho biết.

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tiếp tục hướng đến mục tiêu liên kết – Giao lưu sinh viên & giáo viên – Trao đổi giảng viên về nghiên cứu học thuật – Giao lưu tài liệu học thuật và công nghệ với các Học viện, các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Giáo xứ Lai Ổn, Ấp Lộ Đức, Xã, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3980 789

2.Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Đồng Nai

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Đồng Nai chuyên đào tạo Công nghệ ô tô, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh vận tải đường bộ, Lái xe ô tô hạng B, C, D, E, Lái xe mô tô 3 bánh A3, Vận hành xe nâng, Vi tính văn phòng…

Được nhiều học sinh đánh giá cao về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng, thầy giáo nhiệt tình và tận tâm với học sinh.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Đường Huỳnh Văn Nghệ, KP5, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3951 042

3.Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Đồng Nai

Môi Trường thân thiện, giúp học viên có thể tự sáng tạo và phát triển. Giáo viên giảng dạy nhiệt tình và nhiều hoạt động và thi tay nghề nâng cao kiến thức thực tế cho học sinh sinh viên.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3844 237

4.Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

Được thành lập vào ngày 08/11/1975. Sau 5 lần được UBND tỉnh Đồng Nai điều chỉnh nhiệm vụ cho phù hợp tình hình kinh tế xã hội của Tỉnh, hiện trường có tên là trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai từ tháng 10/2017.

Trình độ giảng dạy tốt, giáo viên tốt nghiệp các trường lớn với chuyên môn nghiệp vụ cao, thân thiện và học viên thân thiện hòa đồng.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Nguyễn Văn Hoa, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3822 263

5.Dạy nghề Rosa (Trụ sở chính – Nơi ghi danh)

Trung tâm dạy và hỗ trợ ng thất nghiep. Trường chất lượng và rất nhiều nghề cho các bạn chọn lựa. Dạy nghề Rosa khai giảng các khóa học ngắn hạn và các khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê.

Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó. Chuyên “Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ: đầu bếp, làm bánh, pha chế, cắt tóc, nail, trang điểm”

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 167 Phan Đình Phùng, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 8820 369

6.Trường Cao đẳng nghề số 8

Môi trường học tại trường được đánh giá rất cao bởi sạch sẽ, không khói bụi và có quy tắc như quân đội. Bãi tập có nhiều cây cối. Thuận lợi cho việc học thực hành.

Giảng đường lớn sức chứa có thể lên đến 500 học sinh sinh viên. Có quạt hơi nước công nghiệp 2 tầng. Đội ngũ giáo viên làm việc rất nhiệt tình. Đồ ăn ở căn tin phục vụ chu đáo, ngon và đầy đủ.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3930 082

7.Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Thống Nhất

Bên cạnh hình thức đào tạo chính quy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép ở tất cả các bậc học, từ đại học cho đến tiến sĩ, Trường Đại học Mở chúng tôi từ lâu đã là trung tâm đào tạo từ xa lớn nhất cả nước ở phía Nam với khoảng hai thập kỷ kinh nghiệm đào tạo từ xa.

Từ năm 1996, Trung tâm Đào tạo từ xa được thành lập để đảm nhận nhiệm vụ mở rộng và phát triển hoạt động đào tạo từ xa của Trường càng ngày càng chuyên nghiệp, giúp người học có hình thức học tập linh hoạt phù hợp với điều kiện, thời gian của mình và đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Đường Không Tên, Xuân Thạnh, Thống Nhất, Đồng Nai

Chuyên đào tạo: Điện công nghiệp, Cắt gọt kim loại, Quản trị mạng máy tính, May thời trang, Nguội sửa chữa máy công cụ, Thiết kế đồ họa, Kế toán doanh nghiệp, Hàn, Điện dân dụng, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính.

Với đội ngũ giảng viên được đào tạo có tay nghề và chuyên môn cao. Truyền đạt kiến thức sát thực tế cho học viên nhiều trải nghiệm và kiến thức đáng giá của thực tế.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3843 818

9.Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Trung tâm chủ yếu được đánh giá cao bởi các học viên học lái xe B2 ở đây. Được học và giảng dạy lý thuyết kỹ, các bảng hướng dẫn biển báo rất rõ ràng, có 3 máy tính để mọi người thi thử các bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe.

Xe học thực hành đời mới, sân tập quy củ. Nhân viên văn phòng, giữ xe và giáo viên dễ thương nhiệt tình, chỉ dẫn cụ thể dễ hiểu. Được đánh giá rất cao bởi học viên.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 205c Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

10.Trung tâm dạy nghề Định Quán

Chuyên dạy và đào tạo học viên với các ngành phổ biến trên thị trường hiện nay như dạy lái xe, nấu ăn, văn phòng, cắt may và cơ điện tử…

Với cơ sở được trang bị và đầu tư lớn nên học viên có cơ hội được bám sát thực tiễn, kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, truyền đạt kỹ lưỡng đem lại môi trường học tập chuẩn hóa cao và hiện đại.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 56 QL20, TT. Định Quán, Định Quán, Đồng Nai Điện thoại: 0251 3613 656

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Top 6 Trường Dạy Nấu Ăn Nha Trang Uy Tín Và Học Phí 2022

Với các chương trình học đa dạng Netspace mang đến cho học viên các khóa học nấu ăn mang tinh túy Việt, Nhật, Hoa và một số nước khác như: Thái Lan, Âu. Netspace là một trường đào tạo đa dạng các khóa học trong lĩnh vực nấu ăn.

Khóa bếp chuyên nghiệp quốc tế là một khóa đáng học dành cho những ai mong muốn được làm trong môi trường quốc tế hoặc làm tại nước ngoài.

Với hơn 30 khóa học, Netspace mang đến một môi trường đào tạo đa dạng về ẩm thực cho học viên. Netspace phù hợp cho những học viên có nhu cầu học bếp chuyên nghiệp và có định hướng lâu dài trong ngành này. Sau khi tốt nghiệp tại Netspace học viên được cấp bằng có giá trị không chỉ trong nước mà còn cả ở thị trường quốc tế.

Nếu bạn đang có định hướng đi theo nghề bếp chuyên nghiệp thì Netspace là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Trường có đa dạng các khóa học trong lĩnh vực nấu ăn cùng định hướng nghề nghiệp.

Hướng nghiệp Á Âu là trường dạy nấu ăn Nha Trang đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp chủ yếu về món Á và Âu. Trường chủ yếu đào tạo ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch và dịch vụ.Học viên tại trường hướng nghiệp Á Âu được thiết kế với một lộ trình rõ ràng theo các cấp độ của nghề bếp. Trường chủ yếu tập trung trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn chuyên các món Á Âu. Trường đã có tới hơn 20.000 học viên trên khắp các tỉnh thành.

Hướng nghiệp Á Âu chuyên đào tạo các món Á, Âu. Khóa nghiệp vụ bếp trưởng bếp Âu là khóa học mà nhiều học viên muốn học để được thử sức trong môi trường quốc tế.

Trường hướng nghiệp Á Âu hiện có tới hơn 50 khóa học trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Trường chủ yếu đào tạo học viên có ý định theo học ngành bếp chuyên nghiệp. Trường là địa chỉ học nấu ăn uy tín với hơn 200 giảng viên giỏi và nổi tiếng như: thầy Norbert Ehbar- bếp trưởng khách sạn Floating, thầy Quách Thiên Trường – bếp trưởng suất ăn hàng không,…

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 33 Đường B1, KĐT Vĩnh Điềm Trung,Nha Trang

Cơ Sở 2 : 57 đường B1 , KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Các môn học: nấu ăn gia đình, món ăn Hàn Quốc, Nhật, nấu ăn trẻ em, làm bánh, nấu ăn cấp dưỡng, món chay, cắt tỉa,….

Trung tâm giáo dục Nha Trang đào tạo đa ngành trong đó có lĩnh vực nấu ăn. Các khóa học nấu ăn cũng vô cùng đa dạng về đối tượng lẫn chương trình đào tạo.

Chương trình học nấu ăn của trung tâm giáo dục Nha Trang vô cùng đa dạng như: đào tạo bếp chuyên nghiệp, đào tạo nấu ăn gia đình, học nấu các món Hàn Quốc, Nhật Bản, dạy nấu ăn cấp dưỡng, làm bánh, cắt tỉa nghệ thuật, dạy nấu chè,… Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa dạy nấu ăn cho trẻ em.

Khóa học nấu ăn cấp dưỡng là khóa học mà ít trung tâm có. Khóa học bao gồm:

Trung tâm giáo dục Nha Trang có tới hơn 20 khóa dạy nấu ăn cho học viên. Trường chủ yếu dạy dạy các chương trình nấu ăn theo nhu cầu của học viên. Một trong những khóa học khó tìm ở các trung tâm khác là chương trình đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng chứng chỉ nấu ăn mầm non hay khóa dạy nấu ăn chay. Trung tâm không đi theo một lộ trình hay định hướng cụ thể, chủ yếu dạy theo nhu cầu đông đảo của học viên.

Nếu bạn muốn học nấu ăn để thỏa mãn sở thích cá nhân hoặc học nghề để đi làm thì trung tâm giáo dục Nha Trang là môi trường bạn nên tìm hiểu, các khóa học ở trung tâm vô cùng đa dạng.

Trường dạy nấu ăn Nha Trang HT Chef chuyên đào tạo ẩm thực về món Việt và Âu dành cho tất cả mọi người không phân biệt độ tuổi.

Trường dạy nghề ẩm thực HT Chef chuyên đào tạo ẩm thực về món Việt và Âu với các khóa học như: đào tạo nghề bếp, dạy làm bánh, nghề bar, bếp gia đình, nữ công gia chánh, cắt tỉa. Ngoài ra, trường còn nhận đào tạo theo yêu cầu của học viên.

Bếp bánh Âu chuyên nghiệp là khóa học đáng để ý tại trung tâm, khóa học bao gồm:

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên tục

Thời lượng khóa học: 3 tháng

Học phí: 7.500.000 VNĐ/ khóa

Nội dung khóa học: làm các loại bánh Âu qua lý thuyết và thực hành

Chứng chỉ, bằng cấp sau khi học: chứng chỉ do trung tâm cấp

Cơ hội việc làm sau khi học: làm việc tại các nhà hàng khách sạn quốc tế trong và ngoài nước hoặc có thể tự mở cửa hàng.

Trường chủ yếu đào tạo đầu bếp lành nghề cho các khách sạn như: Sheraton, Havana, Mia, Diamond Bay, Vinpearl, chúng tôi Chef mang đến niềm đam mê nghề bếp cũng như cơ hội việc làm lớn cho học viên. Trường có nhận các học viên nước ngoài có sở thích học nấu ăn hoặc muốn tìm hiểu các món ăn Việt Nam.

Trường dạy nấu ăn Nha Trang HT Chef chuyên đào tạo ẩm thực về món Việt và Âu. Đây là môi trường khá hữu ích dành cho nhưng ai muốn theo con đường nấu ăn chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy nghề hoa hướng dương đào tạo nấu ăn tại Nha trang với 90% học sinh được rèn luyện thực hành. Trung tâm dạy nghề hoa hướng dương chủ yếu đào tạo 2 lĩnh vực chính là: nữ công gia chánh và nghiệp vụ dịch vụ. Trường chỉ dạy lý thuyết để học viên định hướng kiến thức còn chủ yếu thực hành lên đến 90% thời gian học.

Khóa nữ công gia chánh chuyên dạy về: làm bánh, nấu ăn, cắm hoa, tỉa củ, bắt bông kem, pha chế Cocktail… được khá nhiều bạn nữ quan tâm. Khóa học bao gồm:

Với hai lĩnh vực chính là nữ công gia chánh và nghiệp vụ sư phạm, cơ sở dạy nghề hoa hướng dương là môi trường dành cho những bạn nữ muốn cải thiện khả năng nữ công gia chánh của bản thân là những người theo ngành du lịch chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang chuyên đào tạo nghiệp vụ du lịch khách sạn với chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang chủ yếu đào tạo các ngành trong lĩnh vực khách sạn như: bếp Việt Âu, nghiệp vụ pha chế Bar – Coffee, nghiệp vụ lễ tân nghiệp vụ buồng, kỹ năng phục vụ nhà hàng, kỹ năng làm bánh Âu – Á, quản lý nhà hàng tiêu chuẩn Quốc tế, quản lý khách sạn vừa và nhỏ,…sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ quốc tế và cam kết có việc làm.

Hiện trường dạy nghề Yasaka Saigon Nha Trang có khoảng 9 khóa học cho học viên lựa chọn. Trường là môi trường thích hợp dành cho những bạn muốn đi theo con đường chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Top 10 Trường Dạy Nấu Ăn Tphcm Uy Tín Nhất Năm 2022

Trường dạy nấu ăn TPHCM Netspace áp dụng theo các chương trình đào tạo chuẩn mực quốc tế. Cố vấn của trường là những chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới như: Chef Jack Lee, Chef Dương Huy Khải, Chef David Thái, thạc sĩ Nguyễn Quốc Y…

Phương pháp đào tạo tại Netspace mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế. Chương trình đào tạo hướng tới giúp cho học viên học tập nhiều món ăn, thức uống nhưng vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến một cách chuyên sâu. Đặc biệt trường hướng đến tạo nên khả năng nghiên cứu, sáng tạo sau này cho Học viên. Trường đi theo chương trình đào tạo chuẩn mực quốc tế.

Khóa bếp chuyên nghiệp quốc tế được xem là chương trình tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Khóa học bao gồm:

Trường dạy nấu ăn Netspace có tới hơn 50 khóa học đa dạng các ngành về nấu ăn, pha chế, làm bánh, bí quyết,… Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, Netspace là môi trường lý tưởng dành cho những học viên theo con đường đầu bếp chuyên nghiệp.

Địa chỉ: tham khảo chi tiết tại wesbite: https://www.huongnghiepaau.com/

Các môn học: Bếp nóng, pha chế, làm bánh, quản trị nhà hàng khách sạn, trung cấp CTE

Trường hướng nghiệp Á Âu là trường chuyên đào tạo nấu ăn TP HCM các món Á Âu với đội ngũ giáo viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm.

Trường chuyên đào nhân lực trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, chủ yếu là chế biến món ăn, pha chế, làm bánh. Hướng nghiệp Á Âu là trường dạy nấu ăn có quy mô lớn nhất cả nước với 20 chi nhánh, 163 phòng học và 269 giảng viên.

Nội dung khóa nghiệp vụ bếp trưởng bếp Á bao gồm:

Hướng nghiệp Á Âu có tới hơn 50 khóa học khác nhau. Tại hướng nghiệp Á Âu mỗi học viên đều có lộ trình học tập cùng định hướng sự nghiệp. Đặc biệt các giáo viên tại hướng nghiệp là những người nổi tiếng và có nhiều năm trong lĩnh vực ẩm thực.

Bếp Vàng là trường dạy nấu ăn TP HCM xây dựng mô hình vừa học vừa làm giúp học viên có thu nhập ngày trong quá trình học.

Đào tạo Bếp Vàng đã đặc biệt xây dựng chương trình học với 90% thời gian là thực hành trực tiếp. Trường áp dụng mô hình vừa học vừa làm, sau khi học viên nhập học 2 tuần sẽ được nhà trường giới thiệu làm việc ở hệ thống các nhà hàng, khách sạn lớn mà trường có liên kết với mức thu nhập từ 3,5 – 5 triệu/ tháng. Thời gian đi làm sẽ được bố trí phù hợp với từng ca học không ảnh hưởng đến thời gian học tập tại trường.

Khóa bếp trưởng điều hành là khóa cần nhiều kỹ thuật tại trung tâm.

Trường dạy nấu ăn Bếp Vàng có 18 khóa học chủ yếu về nấu ăn, làm bánh, pha chế và quản trị nhà hàng, khách sạn. Trường có rất nhiều giáo viên giỏi trong đó điển hình là cô Dzoãn Cẩm Vân – một giáo viên nổi tiếng tại Việt Nam về các món ăn Việt.

Trường dạy nấu ăn Bếp Vàng xây dựng mô hình vừa học vừa làm giúp học viên có thu nhập ngày trong quá trình học. Đây là điều kiện thuận lợi cho những bạn không có nhiều kinh phí nhưng muốn theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp.

4. Trường trung cấp du lịch & Khách sạn Saigontourist: Mô hình trường khách sạn 4 sao

Trường dạy nấu ăn TP HCM STHC là mô hình trường khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mô hình giúp học viên nâng cao chất lượng thực hành trong môi trường thực tế theo tiêu chuẩn của nhà hàng khách sạn.

Trường trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist đào tạo chính quy, ngoài ra trường còn đào tạo rất nhiều khóa học nấu ăn ngắn hạn như: bếp Việt căn bản, bếp Âu, bếp Á, bếp trưởng bánh,… Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp, trung tâm đào tạo và là trường mô hình khách sạn 4* đầu tiên tại Việt Nam.

Khóa chế biến món ăn chuyên Á là một trong những khóa về nấu ăn chính của trường:

Trường trung cấp du lịch & Khách sạn Saigontourist được thiết kế theo mô hình trường khách sạn 4*. Đây sẽ là môi trường thú vị cho những người mong muốn được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Trường quản lý khách sạn Việt Úc đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam đây là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và đảm bảo chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam.

Trường quản lý khách sạn Việt Úc đào tạo các ngành: pha chế, nấu ăn, làm bánh, quản lý,… Việt Úc có đầy đủ các tiện nghi phục vụ học viên như nhà bếp, quầy bar, phòng ngủ. Tất cả đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khóa bánh Âu nâng cao là một trong những khóa được nhiều học viên yêu thích, khóa học bao gồm:

Trường dạy nghề Việt Úc có gần 20 khóa học về nhà hàng khách sạn trong đó có tới 12 khóa chủ yếu đào tạo về nấu ăn. Đặc biệt trường đã được kiểm chứng chất lượng đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam, thành viên trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ.

Tam Long là trung tâm chuyên dạy nấu ăn TP HCM, pha chế các món đồ uống theo xu hướng hiện đại và truyền thống.

Tam Lọng dạy các khóa học về pha chế và nấu ăn như: bánh ăn vặt, pha chế combo, trà sữa truyền thống, hiện đại, cơm văn phòng, trà thượng đỉnh,…. các khóa học tại trung tâm đều đi theo xu hướng phát triển của xã hội.

Tam Long chủ yếu chuyên dạy pha chế các món ăn vặt theo xu hướng, một khóa học tại trung tâm rất đa dạng, học viên không phải học cố định một vài món mà, học công thức tổng thể để thực thành nhiều món, khóa học pha chế thượng đỉnh học viên có thể học pha chế lên đến 60 đồ uống.

7. Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam, dạy nấu ăn Tp HCM – Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Công Thương có đào tạo nấu ăn TP HCM về ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

Tại ngành kỹ thuật chế biến món ăn, học viên được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Tổng quan du lịch và khách sạn, tâm lý khách du lịch, giao tiếp trong kinh doanh, văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, tổ chức sự kiện,…

Khóa chế biến kỹ thuật món ăn bao gồm:

Trường Cao đẳng Công Thương là trường cao đẳng chính quy, học viên tốt nghiệp tại trường đều có bằng chính quy. Đặc biệt học viên, được đi thực tập sinh tại nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong thời gian học tại trường và được hưởng mức lương từ 10 triệu đến 15 triệu. Ngoài ra, học viên còn được học liên thông lên đại học, hoặc xuất khẩu làm tại nước ngoài.

Trường dạy nấu ăn TP HCM SHP đào tạo cả các khóa học ngắn hạn, dài hạn và các khóa học chuyên đề. Trường áp dụng phương pháp học tập 40: 40: 20.

Phương pháp 40: 40 : 20 của trường được được phân bổ 40% cho nền tảng lý thuyết; 40% cho thực hành, tập sự trải nghiệm và 20% cho tư duy, thái độ làm nghề của mỗi học viên. Đặc biệt, mô hình nhà hàng thực hành SHP Gour-met của trường có các khu vực Ẩm thực – Café – Bánh – Tổ chức sự kiện được thiết kế và vận hành sát theo lộ trình thực tế trải nghiệm của học viên.

Khóa học bánh mì Việt Nam là khóa học mà nhiều trung tâm khác không có, khóa học bao gồm:

Trường dạy nấu ăn SHP có 9 khóa học về nấu ăn, chủ yếu về các món Việt Nam và Á. Trường có 6 giảng viên chính, môi người đều đi đầu trong mỗi lĩnh vực, chẳng hạn Thầy Minh chuyên đào tạo làm bánh mì, thầy Kiệt chuyên đào tạo bếp Nhật, thầy Tín chuyên đào tạo bánh Âu,…

Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Các môn học: trung cấp nấu ăn, cao đẳng nấu ăn,…

Trường cao đẳng nấu ăn TP HCM là trường dạy nấu ăn chính quy cả hệ trung cấp và cao đẳng.

Trường cao đẳng TP HCM xét tuyển chỉ cần là những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Thời gian học tại trường là 2,5 năm sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc với nhiều doanh nghiệp nước ngoài mà nhà trường liên kết như: Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc…

Khóa lấp nấu ăn cho giáo viên mầm non là khóa được nhiều học viên lựa chọn theo xu hướng tương lai. Khóa học có những thông tin sau:

Trường cao đẳng nấu ăn TP HCM chuyên đào tạo chính quy, ngoài ra trường cũng có một số khóa học lấy chứng chỉ ngắn hạn.

Cơ sở 1: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, chúng tôi

Cơ sở 2: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, chúng tôi

Cơ sở 3: 27B, Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, chúng tôi

Học phí: 18.000.000 vnđ – 55.000.000 vnđ/ khóa

Các môn học: quản lý khách sạn, chế biến món ăn, làm bánh, pha chế đồ uống,…

Trường dạy nấu ăn Thành Phố Hồ Chí Minh CET có trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế vì trường quan niệm để nấu ăn ngon học viên phải được thực hành trong môi trường thoải mái và đầy đủ tiện nghi nhất.

Trường đầu tư xây dựng hệ thống phòng thực hành theo tiêu chuẩn quy trình bếp 1 chiều, mô phỏng các gian bếp thực tế tại những nhà hàng – khách sạn từ 4 – 5 sao.Các phòng thực hành được chia riêng biệt theo từng khu như: Bếp Âu, Bếp Á, phòng thi thực hành… đồng thời trang bị đầy đủ thiết bị, công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu tạo điều kiện thoải mái nhất cho học viên.

Khóa kỹ thuật pha chế đồ uống của trung tâm bao gồm những thông tin sau:

Trường chỉ đào tạo 3 khóa học chính là: quản trị khách sạn, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật làm bánh, kỹ thuật pha chế đồ uống. Học viên tại trường có thể đăng ký hệ 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm tùy mục tiêu. Sau khi tốt nghiệp học viên có bằng trung cấp theo ngành đã lựa chọn.

Trường dạy nấu ăn CET là môi trường hiện đại và đáng quan tâm dành cho những bạn muốn đi theo con đường nấu ăn chuyên nghiệp.

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trường Dạy Nghề Uy Tín Nhất Tại Nha Trang Khánh Hòa trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!