Xem Nhiều 2/2023 #️ Top 7 Quán Ăn Ngon Nhất Gần Trường Đại Học Hà Nội # Top 3 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 2/2023 # Top 7 Quán Ăn Ngon Nhất Gần Trường Đại Học Hà Nội # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 7 Quán Ăn Ngon Nhất Gần Trường Đại Học Hà Nội mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khu vực quanh các trường đại học ở Hà Nội luôn tập trung các khu ăn uống ngon và giá cả rất phù hợp với sinh viên. Khu vực xung quanh Đại học Hà Nội, quận Thanh Xuân cũng là nơi tập trung nhiều hàng quán tuyệt vời để thưởng thức.

VICH – Bánh Mì Chảo & Đồ Ăn Vặt

Các quán ăn vặt vẫn luôn thu hút người dùng trẻ, đặc biệt là khi đặt ở quanh khu vực trường đại học. VICH có đồ ăn khá ngon và giá cả hợp lí nên kiên cố nằm trong “tầm ngắm” của người dùng trẻ.Bánh mì chảo thường có giá 30.000 đồng, bít tết đắt hơn một chút. Miến trộn ngon, gia vị ổn, miến hơn mềm, không dai lắm. Quán nằm gần cuối trong ngõ ăn uống 1A của Đại học Hà Nội nên rất dễ sắm và có rất nhiều sự lựa chọn. Vich có 3 tầng nhưng hầu như khách chỉ dùng chỗ ở tầng 2 và tầng 3. Tầng 1, 2 là ngồi ghế còn tầng 3 là ghế bệt. Nếu lỡ bị chậm đồ, người mua sẽ được bồi thường bằng hai đĩa khoai tây chiên. Cách chăm sóc người mua của quán được đánh giá cao.

Quán nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãi nên dễ tìm. Nằm trong khu vực xung quanh khá nhiều hàng bán sữa chua mít nhưng quán vẫn có tên tuổi nhất, khá nhiều khách đến thưởng thức. Sữa chua mít và chè thập cẩm giá 15.000 đồng đồng/cốc, với khá nhiều nguyên liệu bên trong, ăn ngọt vừa. Sữa chua caramen đặc biệt, giá 25.000 đồng. Khoai kén ở đây được đánh giá rất cao. Bên trong quán khá nhỏ, phần lớn khách đều ngồi ko kể vỉa hè. Có chỗ để xe cho khách.

Ngọc Hà – Bún Đậu Mẹt

Buổi tối quán bán cả ko kể vỉa hè, đi vào cổng chỗ đại học Hà Nội là nhìn thấy quán có biển bún đậu rất to và đông khách. Quán sạch sẽ, khá rộng rãi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, đồ ăn dọn ra cũng nhanh. Một suất bún đậu đầy đủ đựng trong mẹt có rất nhiều bún, đậu, chả cốm, dồi rán, thịt chân giò rất ngon, no căng bụng mà có 35.000 đồng. Mắm tôm ở đây hơi loãng, nước mắm chua ngọt có cả dưa góp. Quán ngay gần kí túc xá, ngon mà rẻ, đông khách.

Huyền Bún – Nguyễn Trãi

Quán Cơm Cô Hiền – Đại Học Hà Nội

Đây là một quán ăn gần trường đại học Hà Nội nên các buổi trưa và tối quán đông và nên xếp hàng. Quán nhỏ nhưng đồ ăn ngon nên vẫn đông khách. Cơm gà mật ong với gà nướng siêu ngon, được chan thêm một tí nước gà là tuyệt. Cơm rang săn mà không khô. Gà ngọt và thơm. Canh ăn kèm thường là canh cải rất dễ ăn. Giá rất sinh viên chỉ 20.000 đồng cho một suất mà không kém gì cơm rang trên phố lớn đắt tiền. Chủ quán rất thân thiện với khách. Các phần cơm được chọn món ăn theo ý của khách.

JJang Korea – Ẩm Thực Hàn Quốc

Đây là một quán ăn Hàn Quốc nên cửa hàng có đủ những món ăn đặc trưng của xứ sở Kim Chi. Kimpap chiên ăn giòn và khá ngon. Mỳ lạnh sợi mỳ dai vừa phải, nhiều thịt, nhưng thịt tẩm ướp hơi đơn điệu. Bánh xèo mềm, ngon, ở trong có cả râu mực. Bingsu khá nhiều trái cây và kem, hơi ít đá bào. Nằm ở khu vực cạnh đại học Hà Nội nên khá dễ tìm. Quán có bài trí nhẹ nhàng, đơn giản mà ấm cúng. Nhân viên lễ phép và thân thiện.

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Top 10 Quán Ăn Ngon Nhất Gần Trường Đại Học Hà Nội

JJang Korea – Ẩm Thực Hàn Quốc

Đây là một quán ăn Hàn Quốc nên cửa hàngcó đủ những món ăn đặc trưng của xứ sở Kim Chi. Kimpap chiên ăn giòn và khá ngon. Mỳ lạnh sợi mỳdai vừa phải, nhiều thịt, nhưngthịt tẩm ướp hơi đơn điệu. Bánh xèo mềm, ngon, ở trong có cả râu mực. Bingsu khá nhiều trái cây và kem, hơi ít đá bào.Nằm ở khu vực cạnhđại học Hà Nội nên khá dễ tìm. Quán có bài trí nhẹ nhàng, đơn giản mà ấm cúng. Nhânviên lễ phép và thân thiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 1 ĐạiHọc Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00.

Quán nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãinên dễ tìm. Nằm trong khu vực xung quanh khá nhiều hàng bán sữa chua mít nhưngquán vẫn có tên tuổi nhất, khá nhiều khách đến thưởng thức. Sữa chua mít và chè thập cẩm giá 15.000 đồng đồng/cốc, với khá nhiều nguyên liệu bên trong,ăn ngọt vừa. Sữa chua caramen đặc biệt, giá 25.000 đồng. Khoaikén ở đây được đánh giá rất cao.Bên trong quán khá nhỏ, phần lớnkhách đều ngồi ngoài vỉa hè. Có chỗ để xe cho khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 290 Nguyễn Trãi, Quận ThanhXuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 330 Nguyễn Trãi, ThanhXuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Ngọc Hà – Bún Đậu Mẹt

Buổi tối quán bán cả ngoài vỉa hè, đivào cổng chỗ đại học Hà Nội là nhìn thấy quán có biển bún đậu rấtto và đông khách. Quán sạch sẽ, khá rộng rãi, nhân viên phục vụ nhiệttình, đồ ăn dọn ra cũng nhanh. Một suất bún đậu đầy đủ đựng trong mẹt có rấtnhiều bún, đậu, chả cốm, dồi rán, thịt chân giò rất ngon, no căng bụng mà có 35.000 đồng. Mắm tôm ở đây hơi loãng, nước mắm chua ngọt có cả dưa góp. Quánngay gần kí túc xá, ngon mà rẻ, đông khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12Ngõ 1 Cổng Đại Học Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00

Sủi Cảo Mì Vằn Thắn – Thanh Xuân Bắc

Vỏ lớp sủi cảo bên ngoài mềm mềm, bên trong lớp thịt daingon. Hoành thánh được làm vỏ dai dai ăn vừa miệng. Sợi mì của quán hơi bị cứngmột chút, nhưng không ảnh hưởng lắm vì nước dùng ngon ngọt dễ ăn. Một bát sủi cảohay mì ở đây có giá 30.000 đồng, ngoài ra là nhiều loại nước uống giải khát đikèm.Bà chủ quán khá thân thiện, khách đến hay đi đều chào nồngnhiệt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 C19 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

Cô Lan – Bún Ngon

Quán Cô Lan nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi, làquán ăn bình dân nên quán chỉ có bác chủ quán với thêm hai người phụ nên lúc tầm giờ cao điểm buổi trưa phảichờ khá lâu. Quán cócác loại bún sườn, bún ốc, bún cá và bún chả, đồng giá 30.000 đồng. Nướcdùng ở đây đậm đà, chua chua dễ ăn, nhiều sườn dẻ nhưng đôi lúc cũng bị dínhxương cục khó gặm, sườn mềm.Một bát thập cẩm khá nhiều có cá rán, đậu, sườn, móng giò.Sườn ninh khá nhừ, thịt mềm. Cárán giòn tan nhưng cắt hơi bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 332Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 9:00 – 18:30

Huyền Bún – Nguyễn Trãi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ330 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

VICH – Bánh Mì Chảo & Đồ Ăn Vặt

Các quán ănvặt vẫn luôn thu hút các bạn trẻ, đặc biệt là khi đặt ở quanh khu vực trường đạihọc. VICH có đồ ăn khá ngon và giá cả hợp lí nên chắc chắn nằm trong “tầm ngắm”của các bạn trẻ.

Bánh mì chảo thường có giá 30.000 đồng, bít tết đắt hơn mộtchút. Miến trộn ngon, gia vị ổn, miến hơn mềm, không dai lắm. Quán nằm gần cuối trong ngõ ăn uống 1A của Đại học Hà Nộinên rất dễ tìm và có rất nhiều sự lựa chọn. Vich có 3 tầng nhưng hầu như khách chỉ dùng chỗ ở tầng 2 và tầng3. Tầng 1, 2 là ngồi ghế còn tầng 3 là ghế bệt. Nếu lỡ bịchậm đồ, khách hàng sẽ được bồi thường bằng hai đĩa khoai tây chiên. Cách chămsóc khách hàng của quán được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 234Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 8:30 – 22:00

Mít Béo – Lẩu Ếch

Quán nằm ở ngay mặt đường Nguyễn Trãi, là quán chuyên về lẩu ếch nên thịtếch được quán tập trung xử lí đúng cách, thơm ngon, giòn béo và hợp vệ sinh. Rượu đi kèm vớilẩu là rượu thật, có đủ tem mác, không phải là rượu không rõ nguồn gốc.Lẩu ếch có rau ăn kèm rất nhiều, được rửa sạch. Măng cay được xử lí kĩ,đã bớt mùi nồng khi ăn kèm với thịt ếch. Quán khá rộng, tầng 2 không gian rộnghơn tầng 1. Các nhân viên phục vụ khá chuyên nghiệp và lịch sự. Ông chủvui tính thân thiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 129PNguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Quán Cơm Cô Hiền – Đại Học Hà Nội

Đây là một quánăn gần trường đại học Hà Nội nên các buổi trưa và tối quán đông và phải xếphàng. Quán nhỏ nhưng đồ ăn ngon nên vẫn đông khách. Cơm gà mật ong với gà nướngsiêu ngon, được chan thêm một tí nước gà là tuyệt. Cơm rang săn mà không khô. Gàngọt và thơm. Canh ăn kèm thường là canh cải rất dễ ăn. Giá rất sinh viên chỉ 20.000 đồng cho một suất mà không kém gì cơm rang trên phố lớn đắt tiền.Chủ quán rấtthân thiện với khách. Các phần cơm được chọn món ăn theo ý của khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số10 Ngõ A4, Đại Học Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Top 10 Quán Ăn Ngon Nhất Gần Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội 2022

Nằm ở địa chỉ số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội trường ĐH Ngoại thương nổi tiếng là nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước, nổi tiếng là lò đào tạo Hoa hậu, không chỉ vậy trường đại học này còn thu hút nhiều học sinh đăng ký tham gia vì xung quanh là một thiên đường ẩm thực hấp dẫn. Hôm nay danh sách sẽ giới thiệu đến bạn đọc những quán ăn ngon gần trường ĐH Ngoại Thương.

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Quán bún đậu

Từ lâu, bún đậu vốn là một món ăn rất quen thuộc với người dân Hà Nội nói chung và cả khu Chùa Láng cũng không thuộc ngoại lệ. Với giá thành rất sinh viên từ 15.000 – 40.000 đồng cho một đĩa bún đậu đầy ắp nem rán khiến quán bún đậu ở trong ngõ 185 chùa Láng luôn thu hút rất nhiều tín đồ ăn uống đặc biệt là các bạn sinh viên. Đậu phụ ở quán này được rán khá giòn, những chiếc nem luôn thơm ngon, sợi bún rất chắc cùng mắm tôm có mùi thơm dịu được pha chế rất vừa phải và hợp khẩu vị nhiều người Những ai không thích mắm tôm có thể gọi nước mắm, không chỉ vậy bạn còn có thể gọi thêm thịt chân giò.

Địa chỉ: 30 Ngõ 185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Quán ốc và ngao

Ốc và ngao là hai loại hải sản được bán rất nhiều trên vỉa hè nhiều tuyến phố ở Hà Nội hiện nay. Cạnh trường Ngoại Thương bạn cũng dễ dàng tìm được món ăn này được nhiều bạn sinh viên tìm tới. Trong đó quán ốc và ngao ở số 215 được yêu thích hơn cả với giá cả phải chăng chỉ từ 15.000- 30.000 đồng là bạn đã có thể thưởng thức được món ốc hoặc ngao hấp dẫn cùng loại nước chấm có công thức riêng rất ngon miệng.

Địa chỉ: 215 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Quán chè, hoa quả dầm và các món ăn vặt khác

Nhắc tới chè, hoa quả dầm, nem chua rán ở gần đại học Ngoại Thương thì không bạn sinh viên nào là không biết đến địa chỉ số 211 Chùa Láng. Ở đây bạn có thể tha hồ thưởng thức các món chè khác nhau từ chè Sài Gòn cho tới chè bưởi, chè thập cẩm, hoa quả dầm với mức giá rất phải chăng chỉ 10.000 đồng/cốc. Ngoài ra, ở đây còn bán kèm cả nem chua rán cùng với khoai tây chiên, trứng cút lộn và cả tào phớ thơm mát. Đến quán này bạn có thể thỏa thích lựa chọn các món vặt theo sở thích của mình.

Địa chỉ: 211 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Lucky quán, fast food & drink

Lucky quán, fast food & drink nằm ở số 117 Chùa Láng, quán thu hút rất nhiều bạn sinh viên do có đồ ăn chất lượng, phong phú ngon miệng mà lại rất phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên. Đến với Lucky quán, fast food & drink bạn có thể lựa chọn các món như nem chua, mỳ ý, trà thái các loại nước ngọt khác. Đây chính là địa điểm lý tưởng để tụ tập bạn bè ở gần trường ĐH Ngoại Thương.

Địa chỉ: 117 Chùa Láng , Đống Đa, Hà Nội

Quán nướng 138 Chùa Láng

Ở gần trường ĐH Ngoại Thương vào tầm chiều tối bạn sẽ bắt gặp ngay mùi đồ nướng thơm nức và phảng phất khắp trong không gian. Có rất nhiều quán nướng khác nhau nhưng quán ở địa chỉ 138 Chùa Láng đông khách hơn cả vì giá cả hợp lý cùng menu đồ nướng phong phú được tẩm ướp cẩn thận từ nầm bò tới chân gà, cánh gà, dạ dày, lòng, sườn sụn; nước chấm chua chua ngọt ngọt khó lòng mà cưỡng lại được. Thêm vào đó thái độ phục vụ nhanh nhẹn và thân chính là một điểm cộng của quán này. Với mức giá chỉ khoảng 200.000 đồng dành cho 2 người là các bạn có thể no bụng và thỏa sức thưởng thức món đồ nướng yêu thích.

Địa chỉ: 138 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bánh Crepe 72 Chùa Láng

Địa chỉ: 72 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Quán Doner Kebab Chùa Láng

Cuộc chiến giữa các hàng quán bánh mì Doner Kebab không bao giờ ngừng. chính vì thế ở cổng trường Ngoại Thương có đến 2 chiếc xe đẩy Doner Kebab nằm ngay sát cạnh nhau đó chính là thương hiệu Ánh Tuyết và thương hiệu One One luôn cạnh tranh nhau về chất lượng và giá thành từ 13.000 – 15.000 đồng. với chất lượng bánh không quá mềm, không quá ỉu, phần nhân đầy đặn và đậm đà với rau cải tím, thịt nướng được quay và cắt mỏng, rải thêm một chút tương ớt, một chút nước sốt rất hấp dẫn.

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Quán bún bò Huế

Đây là quán chuyên phục vụ bún bò Huế duy nhất ở khu vực Chùa Láng. Nên thu hút được khá nhiều người đến ăn. Những bát bún bò ở đây có sợi bún to gồm nhiều thứ gia giảm khác như móng giò, tiết, thịt chân giò và cả rau sống ăn kèm rất quen thuộc như rau chuối thái nhỏ, giá tươi, cùng với rau húng. Phần nước dùng đậm mùi, có đủ vị ngọt, cay nồng và thơm nức mùi quế, bát bún khá đầy và có thêm cả mắm ruốc Huế để ăn kèm. Mỗi bát bún bò ở đây có giá từ 30.000 đồng trở lên.

Địa chỉ: 155 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Quán Vịt Cỏ Vân Đình Minh Phương

Địa chỉ: 159 Chùa Láng, Quận Đống Đa Hà Nội

Quán bún cá Bắc Ninh

Bún cá Bắc Ninh chính là món ăn làm nên tên tuổi ẩm thực của phố Chùa Láng. Bát bún cá ở đây khá đầy đặn với phần cá được rán giòn, cùng với rau cải, nước dùng ngọt và đậm vị tạo nên một bát bún dân dã nhưng rất hấp dẫn và vô cùng tinh tế khiến người ăn thưởng thức một lần mà nhớ mãi. Oử trên khu phố Chùa Láng có rất nhiều quan bún cá cho các bạn sinh viên Ngoại Thương lựa chọn những cửa hàng số 84 đối diện cổng trường chính là địa chỉ quen thuộc của các bạn sinh viên. Chỉ từ 20.000 đồng là bạn đã có thể thưởng thức một tô bún cá đậm đà và đầy đặn.

Địa chỉ: 84 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Top 5 Quán Ăn Ngon Gần Đại Học Y Hà Nội Đáng Xem Ngay !!!

1/ Quán Ăn Hàn Quốc BapBap

Nếu bạn là fan của những có thể tìm hiểu BapBap Quán. Cửa hàng chuyên phục vụ các món ăn Hàn Quốc quen thuộc như: Kimbap chiên, kimbap thường, cơm trộn bibimpap, miến trộn Hàn Quốc, mì đen Hàn Quốc,…

Địa chỉ cửa hàng: Số 5A Ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

2/ Cơm 8 lẩu số 2 Tôn Thất Tùng

Trong các quán ăn ngon gần Đại Học Y, thì quán Cơm 8 là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ. Họ phục vụ đa dạng các món ăn về gà, bò và các loại đồ uống. Chúng ta có thể đến quán ăn trưa hoặc ăn tối đều được. Cửa hàng sạch sẽ, phục vụ chuyên nghiệp với nhiều món ăn ngon. Bên trong quán có điều hòa, quán ăn sạch sẽ, mát mẻ.

Đến đây, chúng ta có thể gọi các món về cơm như: Cơm rang dưa bò, cơm gà xào nấm, cơm gà xào lăn. Hay một số món ăn về gà như: gà chặt, tỏi gà, gà xào nấm, gà xào lăn, lẩu lòng gà,…Vào những dịp sinh nhật, liên hoan tiệc cuối năm đây hẳn là địa chỉ tuyệt vời để đến.

Địa chỉ: 38 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

3/ Quán ăn vặt: ốc luộc – xào, nem chua rán và khoai rán

Quán ăn vặt ngay đầu ngõ B1, đối diện cổng chính trường Đại học Y Hà Nội có bán các mon ăn vặt ngon. Nhất là vào những ngày đầu đông lạnh, quán luôn đông khách, đa số là các bạn sinh viên. Cứ tầm 12h tan giờ học hay tầm 5h chiều tan trường. Quán ăn chật kín sinh viên không có chỗ ngồi.

Địa chỉ: Ngõ B1 đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 18h00 – 23h00

Giá trung bình: 30.000 đồng – 150.000 đồng

4/ Quán bánh tráng trộn Hoa Mai

Địa chỉ: 8B E4 Ngõ 1A Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 09h00 – 21h30

Giá trung bình: 10.000 đồng – 20.000 đồng

5/ Quán thịt xiên nướng 2k gần trường ĐH Y – HN

Thịt xiên nướng là món ăn vặt đường phố Hà Nội khá thịnh hành hiện nay. Đi qua bất kỳ con phố, bất kỳ con hẻm nhỏ nào chúng ta cũng thấy các quán bán thịt xiên nướng vỉa hè. Đặc biệt là khu vực trường Đại Học Y Hà Nội cũng không thiếu những quán bán thịt xiên nướng. Nhưng trong đó, quán thịt xiên 2K mới là địa điểm ăn nổi tiếng được nhiều sinh viên trường ĐH Y lựa chọn.

Nếu bạn là sinh viên năm nhất, chắc chắn bạn sẽ phải đến đây thử một lần để cảm nhận hương vị của thịt xiên ở đây. Thịt xiên ở đây tuy nhỏ nhưng có vị thơm rất độc đáo. Thịt xiên ngon ngọt vừa vị, thơm béo. Ngoài ra, còn có cả bánh mì nướng bơ cũng khá thú vị. Tuy là quán vỉa hè nhưng chỗ ngồi khá rộng rãi và thoáng đãng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, niềm nở.

Địa chỉ: Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

==================

Còn trường hợp bạn xuống Hà Nội chơi, còn lạ nước lạ cái. Hay là vì bận không có thời gian ra ngoài ăn. Có thể lựa chọn . Chúng tôi có địa chỉ ngay quận Đống Đa (ngã Tư Sở) gần với khu vực trường ĐH Y. Và Kom9 cũng đang phục vụ rất nhiều món ăn ngon cho khách hàng ở Đại Học Y. Từ cơm, mì miến, pizza, cháo, xôi,…

Kênh fanpage Kom9: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Top 7 Quán Ăn Ngon Nhất Gần Trường Đại Học Hà Nội trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!