Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 7 Quán Ăn Ngon Ở Phố Tuệ Tĩnh # Top 7 Trend | Misshutech.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top 7 Quán Ăn Ngon Ở Phố Tuệ Tĩnh # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 7 Quán Ăn Ngon Ở Phố Tuệ Tĩnh mới nhất trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiền thân của Sanh Quân đã Cửa hàng Pi, số 102 Mai Hắc Đế. Việc thay đổi địa chỉ thành tên có lẽ là một phần trong mong muốn mang lại sự đổi mới của nhà hàng cải tiến, tích cực hơn từ hương vị món ăn đến chất lượng phục vụ khách hàng.

Các món ăn của Sành Quán hầu hết được trang trí thành từng miếng. Ốc sên ngon vô cùng, các món ăn đều tay, đủ vị. Nộm ốc Giòn, không tanh, chả ốc ngọt, thơm, xôi ốc xào Bên ngoài giòn rất thơm, nem có vị mới lạ mà có lẽ với nhiều thực khách đây là lần đầu được nếm. Nồi ốc nấu chuối đậu được chế biến kỹ lưỡng, thơm và được tẩm gia vị kỹ càng. Phần thịt bê bao gồm salad thịt bê với rau mầm, bê xào sả ớt, bê ngâm sả, bê chưng tương, chả cá thác lác, bê hấp giấy bạc, bê kho nước dừa ăn kèm với bánh mì. Rau om Vừa có tác dụng làm giảm vị béo ngậy của thịt, hải sản vừa giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn.

CHI TIẾT

Địa chỉ: 81 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 024 3978 5289 & 0904 968 181

Fanpage: https://www.facebook.com/sanhquan81tuetinh/

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:30

https://www.now.vn/ha-noi/sanh-quan-mon-ngon-thuan-viet

Được biết đến với tên đơn giản nhưng ấn tượng, độc nhất, Quân Kiên xây dựng theo phong cách Hoài cổ, ngày xưa được chia thành nhiều khu nhỏ để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư dành cho các cặp đôi hoặc nhóm bạn bè, đồng nghiệp và tổ chức tiệc, họp lớp.

Thực đơn của nhà hàng rất phong phúCác món ăn dân dã đều gắn liền với ẩm thực Việt Nam. Kiến Xôi Nghe có vẻ lạ, bên trong có thể nhìn thấy trứng kiến, khi ăn có cảm giác rất thú vị, điều khiến thực khách ngạc nhiên và tò mò nhất là nhà hàng đã dùng bí quyết riêng để giữ cho xôi mà trứng kiến ​​không hề bị hỏng. Một chậu Thang Co khá đầy đặn, nước dùng trong, thơm, lạ miệng. Điều rau nhúng Sợi mì của quán tươi và sạch, sợi mì đặc biệt to và dai.

CHI TIẾT

Địa chỉ: 100 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 0978 399 983

Fanpage: https://www.facebook.com/quankienPassionvsFresh/

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:30

Ngay trung tâm thủ đô sang trọngSự nhộn nhịp này, thực sự Không dễ tìm một trang chuyên chế biến và phục vụ món giả cầy. Cái đĩa dân gianSự mộc mạc, đã được nâng cấp để đạt Tiêu chuẩn chất lượng nhà hàng với vị trí và không gian không kém sang trọng và sạch sẽ so với mặt bằng chung của các quán ăn quanh đây. Nhiều thực khách trung tuổi ngạc nhiên khi tìm lại hương vị sự giống nhau tuổi thơ ở nông thôn.

Giả Long Thành Vừa quen vừa lạ, cho lên bếp nấu chín chứ không cho ra bát. Nước trong, không bị vẩn đục, vàng như bình thường, vị chua chua rất dễ chịu, uống hết có thể bảo nhân viên rót thêm. Ngoài cầy hương còn rất nhiều món khác lòng xào, tim đảo, lẩu bung, lẩu lá giang, có thể thỏa mãn nhu cầu “nhậu lai rai” của một số nhóm khách hàng.

CHI TIẾT

https://www.now.vn/ha-noi/long-thanh-quan-tue-tinh

Top 7 Quán Ăn Ngon Tại Phố Tuệ Tĩnh

Sanh Quân

Tiền thân của Sanh Quân đã Cửa hàng Pi, số 102 Mai Hắc Đế. Việc thay đổi địa chỉ thành tên có lẽ là một phần trong mong muốn mang lại sự đổi mới của nhà hàng cải tiến, tích cực hơn từ hương vị món ăn đến chất lượng phục vụ khách hàng.

Các món ăn của Sành Quán hầu hết đều được trang trí theo từng miếng. Snail shut ngon vô cùng, các món ăn đều tay, đủ vị. Nộm ốc Giòn, không tanh, chả ốc ngọt, thơm, xôi ốc xào Bên ngoài giòn rất thơm, nem có vị mới lạ mà có lẽ với nhiều thực khách đây là lần đầu nếm thử. Nồi ốc nấu chuối đậu được chế biến kỹ lưỡng, thơm và được tẩm gia vị kỹ càng. Phần thịt bê bao gồm salad thịt bê với rau mầm, bê xào sả ớt, bê ngâm sả, bê chưng tương, chả cá thác lác, bê hấp giấy bạc, bê kho nước dừa ăn kèm với bánh mì. Rau om vừa có tác dụng làm giảm vị béo ngậy của thịt, hải sản vừa giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn.

CHI TIẾT

Địa chỉ: 81 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 090 496 81 81

Fanpage: https://www.facebook.com/sanhquan81tuetinh/

Giả Long Thành

Ngay trung tâm thủ đô sang trọngSự nhộn nhịp này, thực sự Không dễ tìm một trang chuyên chế biến và phục vụ món giả cầy. Cái đĩa dân gianSự mộc mạc, đã được nâng cấp để đạt Tiêu chuẩn chất lượng nhà hàng với vị trí và không gian không kém sang trọng và sạch sẽ so với mặt bằng chung của các quán ăn quanh đây. Nhiều thực khách trung tuổi ngạc nhiên khi tìm lại hương vị sự giống nhau tuổi thơ ở nông thôn. Giả Long Thành Vừa quen vừa lạ lại nấu trên bếp từ, không phải ra bát. Nước trong, không bị vẩn đục, vàng như bình thường, vị chua thanh rất dễ chịu, nếu uống hết bạn có thể nhờ nhân viên rót thêm.

Ngoài cầy hương còn rất nhiều món khác lòng xào, tim đảo, lẩu bung, lẩu lá giang, có thể thỏa mãn nhu cầu “nhậu lai rai” của một số nhóm khách hàng.

CHI TIẾT

Địa chỉ: 76 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 097 331 63 68

Giờ kinh doanh: 10:00 – 23:00

Fanpage: https://www.facebook.com/longthanhquan76/

Cơm gà đầu tiên

Cơm gà đầu tiên là địa chỉ quen thuộc của dân văn phòng, “bàn làm việc” trong và ngoài khu vực Hai Bà Trưng. Món ăn thường được gọi ở đây là Cơm gà hải nam Bộ sản phẩm gồm: Gà Đông Tảo nên rất nhiều thịt, da gà mỏng và giòn, thịt không bị bở hay cùi vẫn mềm ngọt không bị khô, cơm chín kỹ, thơm, rau củ và súp gà Bí đỏ cực kỳ dễ ăn.

Nước lẩu Vị ngọt của xương ninh chứ không phải vị ngọt của mì chính nên quán cho thêm nước dừa tươi nên cùi càng ngon. Đĩa Thịt quay xá xíu Đủ món: vịt quay, heo quay, xá xíu, ăn kèm với nước chấm ngon tuyệt.

CHI TIẾT

Địa chỉ: 62 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 024 2218 9966

Fanpage: https://www.facebook.com/denhatcomga/

Bún lươn Tân Tân

Đây đã trở thành địa chỉ ăn sáng quen thuộc của người dân trong và ngoài khu vực Hai Bà Trưng. Quán nhỏ nhưng lúc nào cũng đông đông đúc ra vào.

Sử dụng nước Bún lươn Tân Tân Ngon bất ngờ, ngọt và ngon luôn thông thoáng không một chút gợn. Mang đến trứng chần và sợi bún trong nước dùng vẫn vừa miệng không tanh. Lươn ở đây có hai loại: tươi và khô. Quá trình chế biến không đơn giản nhưng khá kiểu cách, phải làm sạch cho đến hết cá, lọc xương, ướp gia vị, chiên cho đến khi cá giòn. Một tấm nữa đá nóng vàng Ngoài ra, các bạn đã có một bữa sáng hoàn hảo.

CHI TIẾT

Địa chỉ: 16 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Quân Kiên

Được biết đến với tên đơn giản nhưng ấn tượng, độc nhất, Quân Kiên xây dựng theo phong cách Hoài cổ, ngày xưa được chia thành nhiều khu nhỏ để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư dành cho các cặp đôi hoặc nhóm bạn, đồng nghiệp và tổ chức tiệc, họp lớp.

Thực đơn của nhà hàng rất phong phúCác món ăn dân dã đều gắn liền với ẩm thực Việt Nam. Kiến Xôi Nghe có vẻ lạ, bên trong nhìn thấy trứng kiến, khi ăn có cảm giác rất thú vị, điều khiến thực khách ngạc nhiên và tò mò nhất là nhà hàng đã dùng bí quyết riêng để giữ xôi mà trứng kiến ​​thì không. chú hề bị hỏng. Một chậu Thang Co khá đầy đặn, nước dùng trong, thơm, lạ miệng. Điều rau nhúng Sợi mì của quán tươi và sạch, sợi mì đặc biệt to và dai.

CHI TIẾT

Địa chỉ: 100 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 097 839 99 83

Giờ kinh doanh: 09:00 – 22:30

Fanpage: https://www.facebook.com/quankienPassionvsFresh/

O Spring – Bún Bò Huế & Nem Lụi

Thực sự bún bò của quán rất ngon, sợi bún to, nước dùng không mặn như những chỗ khác và cảm giác rất ngọt từ xương thật, thịt bò cũng khá tươi và dai, rau cũng khá nhiều. Ngoài bún, còn có các món khác rất đáng thử như bánh bèo, chè.

CHI TIẾT

Địa chỉ: 21 – 25 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 0485868788

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:30

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Bún-Bò-Huế-O-Xuân-21-Tuế-Tinh/347254752332026

Minh Châu – Cơm Tấm & Hủ Tiếu Nam Vang

Món ngon Sài Gòn nay đã được nhiều người biết đến ở Hà Nội. Ai đi xa gần đều ghé quán để thưởng thức hương vị yêu thích của mình, không phân biệt người trong Nam hay ngoài Bắc. Giờ đây quán còn là điểm tụ tập quen thuộc của khách Campuchia – nơi xuất xứ của món ăn. Hủ tiếu Nam Vang lần nữa. Điều đó chứng tỏ hương vị của quán đã giúp cho những người con xa xứ nhớ về món ngon quê nhà.

Quán nằm ở số nhà 67 nên khá dễ tìm. Bạn sẽ có thể tìm thấy cửa hàng thông qua đường phố. Quán vào trong khá bất ngờ vì không gian khá thoáng so với những quán bún, phở thông thường. Nhưng cũng rất sạch sẽ. Chất lượng tô mì ở đây nhìn khá ổn. Hải sản tôm cũng khá tươi. Thêm vào đó thanh nước ngọt. Ngoài ra, ở đây còn có bán các loại nem rất ngon.

CHI TIẾT

Địa chỉ: 67 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 0979150483 – 0947116969

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Fanpage: https://www.facebook.com/hutieuminhchau/

Đi Ăn 3 Món Lẩu Ngon Phố Tuệ Tĩnh

Món ăn mang hương vị Tây Nguyên này sẽ giúp bạn trải nghiệm ẩm thực miền cao nguyên ngay giữa lòng Hà Nội. Với món lẩu, điều quan trọng nhất khiến thực khách ăn và nhớ mãi chính là nước lẩu. Tại nhà hàng, nước lẩu cá lăng luôn được chế biến theo công thức cầu kỳ, cẩn trọng. Bạn sẽ không thể quên vị chua thanh thanh và thơm của dứa, cà chua hòa quyện với vị ngọt đậm đà của xương hầm, đầu cá và hương thơm thoang thoảng của hành lá, thì là… Công thức tẩm ướp cá lăng cũng tỉ mỉ như sáng tạo một tác phẩm nghệ thuật. Thịt cá được chọn lựa tươi ngon, mềm, sần sật, da cá dai dai cùng các loại giềng mẻ, mắm tôm, dấm bỗng…

Lẩu ếch miền Trung

Lẩu ếch kiểu miền trung có hương vị khá đặc biệt. Bạn sẽ ưng ngay cái cay cay tê tê của ớt, chua chua của măng rừng quyện với mùi thơm phảng phất của tía tô, lá lốt và ngò gai. Công thức độc đáo khiến nước lẩu ở đây đậm đà và màu sắc hấp dẫn hơn bình thường. Nước lẩu được chế biến cầu kỳ từ xương hầm, mỗi gia vị thêm vào đều có dụng ý của người đầu bếp, chỉ cần thiếu một thứ thôi thì cái chất “miền Trung” sẽ không còn hoàn hảo.

Nước dùng ngon kết hợp với ếch tươi, ngọt thịt được tẩm ướp kỳ công và sơ chế cùng măng rừng trước khi nhúng. Những miếng thịt ếch chắc thịt, vàng ươm, da rang muối giòn, ăn kèm bao tử ếch xào sả, lá lốt thơm ngào ngạt… cũng là những thứ đáng nhớ của lẩu ếch miền Trung.

Lẩu gà rượu nếp Bắc bộ

Tại nhà hàng, loại gà được chọn để làm lẩu là gà đồi, trọng lượng từ 2kg trở lên, thịt gà săn chắc, giòn mà không dai, béo mà không ngậy. Ngoài ra, bỗng rượu cũng là một nguyên liệu quan trọng làm nên sự độc đáo và lạ cho lẩu gà rượu nếp Bắc bộ. Bỗng rượu là nếp đã nấu thành rượu, còn gọi là bã rượu, chứa nhiều vitamin B và axit hữu cơ nên có giá trị dinh dưỡng cao.

Trong 3 loại lẩu thì nước lẩu của gà rượu nếp là kén gia giảm nhất. Nước dùng vẫn là từ xương hầm kết hợp bỗng rượu, mắm. Nước lẩu này không nhiều gia vị nhưng đòi hỏi mọi thử ở tỷ lệ hoàn hảo, để cho ra hương vị ngọt êm, chua nhẹ, hơi tê của rượu nếp. Gà chặt miếng, tẩm ướp gia vị và bỗng rượu, vừa thơm vừa mềm nên rất hấp dẫn. Nồi lẩu ngon phải thơm dậy mùi bỗng, ngò gai, vị chua thanh nhẹ và beo béo của hạt nếp, gà chín tới ăn giòn, mềm…

Sau khi dùng các món chính, bạn có thể thưởng thức các món tráng miệng tại nhà hàng. Chè khúc bạch, thạch sữa chua hoa quả, Pannacotta, kem, bánh crepe các loại… sẽ đem đến cho bạn một cảm giác mới mẻ về ẩm thực giữa lẩu Việt và món tráng miệng theo kiểu Âu.

Địa chỉ: 44 Tuệ Tĩnh, Hà Nội

Top 7 Quán Ăn Ngon Tại Phố Khâm Thiên

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Vịt Quay Quảng Đông Thành Chấn

Lựa chọn kế tiếp để bạn trải nghiệm ẩm thực đa dạng tại phố Khâm Thiên đó chính là món Vịt quay. Đến Khâm Thiên thèm vịt quay bạn nên tìm đến địa chỉ Vịt quay Quảng Đông Thành Chấn.

Đây là một địa chỉ chuyên về món vịt quay có vị ngon làm điên đảo rất nhiều thực khách và cũng góp phần thu hút khách du lịch dạo bước tới con phố Khâm Thiên này.

Không chỉ nổi tiếng vì lâu đời mà điều để địa chỉ vịt quay này níu giữ thực khách còn là bởi chất lượng món ăn.

Những con vịt béo nhẫy, trơn bóng được xếp thành hàng hấp dẫn ánh nhìn. Món ăn này có thể là món ăn chơi, ăn vui trong một bữa tiệc công ty hay món nhắm với bia trên bàn nhậu. Vịt quay nóng giòn, nhiều nạc quyện vị cay bùi của sốt tiêu đen ăn kèm nước sốt chấm bánh mì thơm ngon

Không gian quán thoải mái chứ không hề gò bó, thực khách có thể ăn ở tại chỗ hoặc mua màng về. Dù cho là mua mang về nhưng chất lượng món ăn vẫn được đảm bảo.

Dù thưởng thức theo cách nào, thì cái vị beo béo ngầy ngậy của Vị quay Quảng Đông Thành Chấn cộng thêm nước sốt ngọt cay cũng khiến nhiều người mê và nghiện.

Thông tin về Vịt quay Quảng Đông Thành Chấn:

Địa chỉ: 94 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian mở cửa 09:00 – 21:00

Mức giá: 50.000đ – 165.000đ

Savor – Bánh Mì & Nước Ép – Khâm Thiên

Savor là một cửa hàng chuyên về bánh mì và các loại nước ép làm mê mẩn nhiều tín đồ có niềm đam mê đặc biệt với ẩm thực.

Địa chỉ này không gây bất ngờ cới sự xuất hiện trong bài viết ẩm thực phố Khâm Thiên bởi từ lâu quán đã khẳng định được tên tuổi cũng như làm hài lòng nhiều thực khách bởi chất lượng món ăn của cửa hàng.

Với cái nhìn đầu tiên, cửa hàng được bày trí khá đơn giản, nhưng bao bì của bánh mì và chai đựng nước ép thì lại được chăm chút khá tỉ mỉ, trông rất xinh xắn và sạch sẽ.

Bánh mì có hai kích thước là lớn và nhỏ, chỉ cần chi trả một số tiền khá rẻ bạn có đã được sở hữu một bánh cỡ nhỏ với một nước ép, chỉ bấy nhiêu cũngđã mang đầy đủ dinh dưỡng cho bữa sáng tốt lành. Bánh mì ép giòn tan, có nhiều bò, bò đậm đà thấm đẫm sốt mềm ngọt, ăn kèm với sốt dầu trứng ngậy béo xà lách dưa chuột làm bánh mì không quá ngậy rất vừa miệng.

Các loại nước ép cũng được lấy nguyên liệu từ những loại tốt và tươi, nước ép tươi mát, ngọt tự nhiên. Thưởng thức một chai nước ép giúp bạn khỏe khắn và bồi bổ cho làn da.

Thông tin về Savor – Bánh Mì & Nước Ép:

Địa chỉ: 117 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian mở cửa 11:00 – 20:00

Mức giá: 15.000đ – 30.000đ

LittleB Kitchen – Coffee & Desert

LittleB Kitchen – Coffee & Desert là nhân tố tiếp theo xuất hiện trong bài viết này, đây là một quán ăn thật sự lí tưởng, phục vụ về thức ăn và cả nước uống.

Gỏi cuốn có bánh đa cuốn cũng dai, không bị bở, cuốn chắc tay, rất to đồ ăn bên trong thì đầy đặn có tôm to tử tế, dưa chuột, bún và rau thơm.

LittleB Kitchen – Coffee & Desert còn có những món chè dân dã là chè dừa xiêm Thái. Chè thanh, ngọt nhẹ, phù hợp với những bạn kiêng đường, có nhiều món ăn khách như cơm gà sốt Thái, bún bò tơ trộn Thái, hay những loại thức uống như sâm dứa phô mai và các loại nước ép.

Chất lượng món ăn và cac loại nước uống ở đây đều được đánh giá cao từng thực khách nên quý khách nếu còn đang phân vân thì có thể yên tâm vì quyết định của mình, hãy ghé LittleB Kitchen – Coffee & Desert để có được những trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Thông tin về LittleB Kitchen – Coffee & Desert:

Địa chỉ: 126 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian mở cửa 10:30 – 22:00

Mức giá: 30.000đ – 50.000đ

Phở chiên giòn

Phở chiên giòn là một món ăn khá đặc biệt và mới lạ. Ở Khâm Thiên, cũng có một địa chỉ phở chiên giòn rất nổi tiếng, tọa lạc tại số 206.

Không gian quán rất rộng rãi với nhiều chỗ ngồi mang lại không gian ăn uống tự nhiên cho thực khách. Nhân viên có thái độ rất tốt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đây là điểm ấn tượng đầu tiên của nhiều thực khách khi đến đây.

Bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi những ,ón ăn của địa chỉ này, với giá 40.000 – 66.000đ, những món ăn được bày biện rất chỉnh chu hấp dẫn thực khách.

Đặc biệt, món phở chiên giòn không chỉ gây hứng thú vì mới lạ mà còn chiếm được tình cảm của người dùng. Phở chiên ăn rất giòn và thơm, ăn cùng với bát thịt bò xào cải chấm cùng rất hợp lý và thơm ngon.

Ngoài món phở chiên làm nên thương hiệu của quán, địa chỉ này còn có nhiều lựa chọn khách cho thực khách như: phở xào, cơm rang, mì chiên giòn,… Nhìn chung, những món ăn ở quán Phở chiên giòn đều được chế biến rất khéo léo, vị ăn vừa miệng, sốt và canh ăn kèm rất hòa quyện với món chính.

Có lẽ vì chất lượng món ăn không chê vào đâu được nên địa chỉ Phở chiên giòn này thu hút rất nhiều thực khách đến ăn và hứa hẹn quay lại.

Thông tin về quán Phở chiên giòn:

Địa chỉ: 206 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian mở cửa 09:00 – 23:59

Mức giá: 40.000đ – 66.000đ

Nằm trong con ngõ Lệnh Cư của phố Khâm Thiên cũng có rất nhiều địa chỉ ăn uống rất thú vị. Nếu bạn muốn tìm một nơi để ăn vặt hay ăn mà không sợ tăng cân quá nhiều thì chè hoa quả là lựa chọn rất hợp lí. Tại số 67 Ngõ Lệnh Cư là một địa chỉ chè hoa quả rất đặc trưng của thành phố Hà Nội.

Quán tuy không lớn, nho nhỏ bên góc đường như lại khiến bao nhiêu người say đắm, ghé dến thường xuyên.

Một bát chè trái cây mát lạnh lại vừa bổ dưỡng, nhiều loại trái cây, nhiều hương vị lại cộng hưởng với nhiều loại topping khác nhưng lại có giá khá bình dân, chỉ từ 12.000 – 20.000đ mà thôi.

Phần caramen thơm thơm, mềm béo ngậy dằm ăn cùng trân châu và hoa quả quá tuyệt. Hoa quả của quán chất lượng cực kỳ, khách đến gọi đồ thì cô chủ quán mới lấy hoa quả ra cắt nên yên tâm là cực tươi.

Menu của quán chè hoa quả này có đến hơn 20 món khác nhau, nên bạn có thể tha hồ chọn lựa theo sở thích của mình, nhưng nhìn chung những món ở đây đều được đánh giá cao về chất lượng.

Thông tin về quấn chè hoa quả:

Địa chỉ: 67 Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Mức giá: 12.000đ – 20.000đ

Quán dễ tìm, có riêng một tầng để xe thoải mái,nhân viên thân thiện và chu đáo.

Là một quán cafe xinh đẹp, không gian tối giản nhưng không hề đơn giản. Quán decor theo tông nâu trắng, điểm thêm những cây xanh tạo cảm giác gần gũi. Không gian vintage cảm giác rất ấm áp, tone sáng.

Quán có nhiều chỗ ngồi, rộng rãi và thoáng mát. Bạn có thể chọn ngồi trong hoặc ngoài quán, ngồi phía ngoài sẽ có thể nhìn ngắm phố xá, trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè, rất thú vị. Bạn có thể check in với những bức ảnh lung linh.

Giá đồ uống ở Kone Café không quá đắt, ở đây có món caffe trứng khá đặc biệt và ngon miệng. Ai mê đồ ngọt thì đến Kone thưởng thức món caffe kem trứng là sẽ vô cùng hài lòng cho mà xem.

Thông tin về Kone Cafe:

Địa chỉ: 295 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian mở cửa 08:00 – 23:00

Mức giá: 15.000đ – 50.000đ

Bánh tráng trộn 2E Khâm Thiên

Bánh tráng trộn chưa bao giờ hết thời cả bởi vì hơn một món ăn nó còn là kỉ niệm, là thanh xuân của nhiều người.

Về bánh tráng trộn, một trong những địa chỉ ăn uống tại phố Khâm Thiên thu hút nhiều thực khách, đặc biệt là các bạn trẻ, đó chính là quán bánh tráng trộn tọa lạc tại số 2E Khâm Thiên.

Bánh tráng trộn Khâm Thiên không phải xa lạ đối với những người thích bánh tráng trộn ở Hà Thành. Đây là một địa chỉ nổi tiếng và rất được yêu thích.

Một phần bánh tráng đầy ăm ấp có thể làm bạn thích thú và no bụng đấy. Một phần có đầy đủ từ xoài tỏi phi, khô bò, nước trộn thì đậm đà vừa ăn. Người bán luôn luôn nhiệt tình, lịch sự và thân thiện, dù chỉ là một địa chỉ ăn vặt nhỏ gọn những luôn đông khách và làm vui lòng nhiều bạn yêu ăn uống.

Bánh tráng trộn 2E Khâm Thiên thường bán vào khoảng 7:30 đến chiều tối. Bạn có muốn dùng thử không nào? Chỉ cần bỏ ra từ 20.000đ đến 45.000đ bạn có thể thưởng thức một phần bánh tráng thơm ngon được làm khá nhanh không phải đợi lâu, ăn chút bánh tráng để vui đùa tụ họp cùng bạn bè ngắm nhìn phố xá thì còn gì thú vị hơn.

Thông tin về địa chỉ bánh tráng trộn 2E:

Địa chỉ: 2E Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian mở cửa 07:30 – 23:00

Mức giá: 20.000đ – 40.000đ

Bạn đang xem bài viết Top 7 Quán Ăn Ngon Ở Phố Tuệ Tĩnh trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!