Top 5 # Các Món Ăn Làm Từ Phô Mai Mozzarella Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Misshutech.com

Top 10 Món Ăn Ngon Làm Từ Phô Mai Mozzarella 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Bánh gạo nhân mozzarella

Bánh gạo cay Hàn Quốc vốn là một món ăn vặt nổi tiếng mà hầu như ai ai cũng biết, nhất là các bạn fan của phim truyền hình xứ sở Kim Chi. Vị béo của phô mai, độ dẻo của bánh gạo cùng sốt tương ớt truyền thống của Hàn Quốc sẽ khiến bạn không thể nào từ chối được sức hút của món ăn này.

Nguyên liệu:

Phô mai mozzarella: 200 gram (cắt thành miếng vừa ăn)

Bột gạo: 250 gram

Nước sôi: 200 ml

Muối: 1 thìa cà phê

Dầu mè: 1 thìa cà phê

Buffalo Cheese Sticks

Phô mai mozzarella: 6 khúc

Bột mì: 1 cup

Vụn bánh mì: 2 cup

Trứng: 2 quả

Phần B: Phần C:

Salad morazella

Salad là món ăn đơn giản đã được biết đến từ lâu với các bước thực hiện đơn giản. Tương tự như vậy, chỉ với 2 bước và khoảng 15 phút đồng hồ, bạn đã có thể làm được món salad morazella thơm ngon này rồi.

Nguyên liệu:

Phô mai mozzarella: 100 gram

Cà chua: 2 quả

Dưa leo: 1 quả

Rau xà lách: 50 gram

Muối: 1 thìa cà phê

Đường: 1 thìa cà phê

Bột nêm: 1 thìa cà phê

Dầu ô-liu: 1 thìa cà phê

Giấm balsamic: 1 thìa cà phê

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Cà chua và dưa leo rửa sạch, cắt thành lát mỏng. Rau xà lách cắt thành miếng vừa ăn.

Những bữa cơm truyền thống đôi lúc khiến bạn cảm thấy “ngán”? Đừng lo, cơm pizza sẽ giúp bạn có một bữa cơm vừa ngon mắt, lạ miệng, lại hết sức đầy đủ chất dinh dưỡng chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản.

Nguyên liệu:

Cơm: 1 bát

Phô mai mozzarella: 50 gram

Xúc xích thái lát mỏng: 1 cây

Ngô ngọt: 2 thìa

Rau xanh tùy chọn cắt nhỏ

Sốt cà chua

Bước 1: Nặn cơm thành viên tròn rồi ép dẹp xuống, dày khoảng 1 cm.

Bước 2: Phết sốt cà chua lên một mặt cơm.

Bước 3: Cho phô mai cắt mỏng (hoặc bào sợi) lên, sau đó cho ngô và rau lên trên tiếp. Sau cùng rắc thêm một lớp phô mai bào sợi nữa lên.

Bước 4: Cho cơm vào lò và nướng ở 200 độ C trong 6 phút. Vậy là bạn đã có thể thưởng thức món cơm pizza rồi.

Sandwich cuộn jambon

Nguyên liệu:

Sandwich: 4 lát

Thịt jambon: 50 gram

Phô mai mozzarella: 50 gram (cắt lát)

Trứng gà: 1 quả

Sốt mayonnaise

Bước 1: Đánh tan trứng gà. Cắt bỏ phần vỏ bánh sandwich.

Bước 2: Trải sandwich ra mặt phẳng, lần lượt xếp thịt và phô mai lên rồi cuộn tròn lại. (Bạn có thể tham khảo cách cuộn sushi hoặc kimbap)

Hoành thánh bọc phô mai chiên

Đây là món bánh có sự kết hợp giữa Á và Âu. Tuy phần chuẩn bị có hơi cầu kì nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì đã bỏ thời gian và công sức làm ra một món ăn ngon như vậy.

Nguyên liệu:

Phô mai mozzarella: 200 gram

Trứng gà: 1 quả

Ngô ngọt: 50 gram

Nước tương: 2 muỗng canh

Tương ớt: 2 thìa cà phê

Mật ong: 1 muỗng canh

Dầu mè: 1/4 thìa cà phê

Hành lá: 2 nhánh

Vỏ hoành thánh: 20 miếng

Nước lọc: 100 ml

Được biết đến là món ăn vặt khiến giới trẻ không thể chối từ, phô mai que có mặt ở khắp mọi nơi, từ vỉa hè đường phố cho đến quán ăn vặt hay chính căn bếp của bạn. Hãy mau bắt tay vào làm món ăn vặt thần thánh này nào!

Nguyên liệu:

Trứng gà: 2 quả

Bột mì: 100 gram

Bột chiên xù: 100 gram

Phô mai mozzarella: 300 gram

Bước 1: Cắt phô mai thành miếng nhỏ, dài, vừa ăn. Đập trứng vào bát, đánh tan.

Bước 2: Lăn phô mai qua bột mì, sau đó nhúng vào trứng. Lớp vỏ cuối cùng là bột chiên xù. Bạn có thể lặp lại bước này để miếng phô mai có lớp vỏ dày hơn.

Bước 3: Xếp phô mai vào hộp có nắp rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh từ 30 phút đến 1 giờ.

Bò cuộn phô mai chiên xù

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Rửa sạch thịt bò, để ráo nước sau đó cắt thành từng miếng dài và mỏng. Đập trứng vào bát, đánh tan. Phô mai cắt thành các miếng dài bằng chiều ngang của miếng thịt bò.

Bước 2: Rải miếng thịt lên đĩa hay mặt phẳng nào đó rồi cho miếng một phô mai lên, khéo léo cuộn sao không để phô mai rơi ra ngoài.

Sandwich nướng

Nguyên liệu:

Bánh sandwich: 4 lát

Phô mai mozzarella: 50 gram

Xúc xích: 2 cây

Cà chua: 1 quả

Lá húng: 20 gram

Bước 1: Xúc xích, phô mai và cà chua cắt hạt lựu. Lá húng băm nhỏ. Sandwich cắt bỏ viền ngoài.

Bước 2: Xếp bánh sandwich vào khuôn làm cupcake, rải xúc xích, cà chua, phô mai và lá húng lên.

Bước 3: Nướng bánh khoảng 15 phút ở 170 độ C. Vậy là bạn đã có món sandwich nướng thơm ngon, béo ngậy.

Bánh khoai lang nhân phô mai

Bắt mắt từ màu vàng ruộm của chiếc bánh khoai lang nhân phô mai bên ngoài giòn rụm bên trong mềm dẻo này, tại sao bạn không thử làm những chiếc bánh từ củ khoai lang quen thuộc để cả gia đình cùng thưởng thức vào buổi sum họp cuối tuần nhỉ?

Nguyên liệu:

Khoang lang luộc chín: 180 gram (có thể thay bằng khoai tây)

Bột gạo tẻ: 100 gram

Phô mai mozzarella: 50 gram

Phô mai mềm: 2 lát

Đường: 1 thìa

Muối: 1 nhúm

Nước ấm khoảng 80 độ: 70 ml

Cách làm:

Bước 2: Chia bột thành từng viên nhỏ, cán mỏng vừa (quá mỏng phô mai sẽ chảy ra ngoài) rồi cho 2 loại phô mai (đã cắt hạt lựu) vào rồi viên tròn.

Bước 3: Bắc bếp đun sôi dầu, chiên bánh ngập trong dầu cho đến khi bánh có màu vàng đẹp mắt.

15 Món Ngon Từ Phô Mai, Cách Làm Bánh, Đồ Ăn Vặt Từ Phomai Con Bò Cười, Phô Mai Mozzarella

Phô mai là một trong những nguyên liệu vô cùng thơm ngon, và những món ngon từ phô mai luôn được mọi người yêu thích trong ẩm thực, hầu hết những món ăn có xuất hiện phô mai đều đem lại những hương vị hấp dẫn khó cưỡng.

B. Những món ngon từ phomai con bò cười, phô mai Mozzarella đơn giản dễ làm

1. Bánh mì phô mai tan chảy

Hết các món mặn kết hợp với phô mai thì chuyển sang món bánh siêu hot thời gian gần đây là bánh mì phô mai tan chảy. Đây là món ăn vặt đang được giới trẻ ráo riết săn lùng bởi mặc dù vẻ ngoài đơn giản nhưng mà hương vị ngon hết sẩy luôn. Bẻ đôi ổ bánh mà phô mai ngập tràn luôn thì đủ hiểu rồi nè!

Bắp xào đã trở thành món ăn quen thuộc với bạn rồi đúng không? Vừa là fan bắp xào mà còn ghiền phô mai nữa thì hãy kết hợp chúng cùng nhau xem nào, những hạt bắp Mỹ được xào chín giòn sần sật kết hợp cùng vị béo thơm của bơ nè, của ruốc khô và đặc biệt là sự quyến rũ của phô mai nướng lò nữa. Bắp xào đút lò phô mai, ăn một lần là ghiền hoài luôn đó!

3. Bánh khoai tây nướng phô mai

Bạn đã bao giờ thử bánh khoai tây nướng phô mai theo cách này chưa? Đậm đà, hấp dẫn và béo ngậy với từng lớp khoai, giăm bông và phô mai đan xen, ghép nối vô cùng thú vị. Hương vị mới lạ và độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn khó quên. Không chỉ là gợi ý đổi vị cho bữa sáng mà cho bữa nhẹ buổi chiều rất tuyệt đấy!

Món ăn đường phố này xuất hiện khắp nơi ở các quán ăn vặt vỉa hè cùng ly trà chanh “chém gió”. Đơn giản là phô mai được cắt khối, lăn qua bột xù rồi chiên lên, phô mai que với vẻ đẹp óng ánh, lớp vỏ giòn tan, cắn một phát là cảm nhận được ngay vị béo đặc trưng. Ngoài ra bạn còn có thể thi thố với nhau xem ai kéo được dài nhất nữa đó nha!

Chỉ tốn một ít thời gian bỏ ra bạn đã có món hoành thánh phô mai ngon tuyệt đãi cả nhà hoặc khách dịp Tết tây rồi. Hoành thánh phô mai màu sắc vàng ruộm gợi lên phú quý cho cả năm.

Vị giòn của vỏ, đậm đà nhân thịt gà hơn nữa sốt phô mai khi chiên sẽ nóng chảy hoà cùng thịt gà đầy hấp dẫn. Sẽ ngon hơn khi ăn kèm sốt đấy. Hình dáng món hoành thánh phô mai như túi vàng sẽ mang ý nghĩa mang mắn cho cả năm, nhân phô mai sẽ là điều bất ngờ khi bạn thưởng thức cũng như những điều bất ngờ đang chờ bạn đó.

Phô mai con bò cười, phô mai mozzarella làm món gì ăn

6. Bánh gạo lắc phô mai Hàn Quốc

Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ?

Xôi cuộn phô mai chiên giòn có màu vàng ruộm đẹp mắt và hấp dẫn. Với những người chót mê món xôi nóng hổi, thơm lừng thì khi nhìn thấy thật khó cưỡng nổi.

Lớp vỏ bên ngoài giòn tan trong khi lớp nhân bên trong mềm mại và thơm nức mũi. Cảm nhận khi cắn qua lớp vỏ giòn rụm rồi bắt gặp cái béo ngậy thơm lừng của phô mai và lớp dăm bông mằn mặn bên trong sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị.

Món xôi chiên phô mai ngon nhất khi được dùng nóng, chấm với tương ớt, tương xí muội hay sốt mayonnaise thì càng thêm phần ngon miệng. Để phong phú thì bạn có thể thay đổi phần nhân bên trong bằng thịt, rau củ… cho phù hợp.

8. Bánh bông lan phô mai Nhật Bản

Bánh bông lan phô mai Nhật Bản mềm mịn, thơm ngon tan trong miệng, vị ngọt vừa phải chỉ ăn vã thôi cũng đã đủ ngon lắm rồi. Món bánh này đã gây “khó dễ” cho rất nhiều người, nhưng với công thức làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản sau đây chắc chắn bạn sẽ tự tin để bắt tay vào chinh phục món bánh “khó chiều” này.

Sữa chua luôn là món được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích bởi rất dễ ăn lại giàu dinh dưỡng tốt cho quá trình tiêu hóa, cũng như giúp da dẻ thêm mịn màng.

Không chỉ là thành phần của các món mặn ra, phô mai đã lấn sân sang cả món ngọt và cũng ngon không kém phần. Lớp vỏ jelly dai dai bao bọc lấy viên phô mai béo béo bên trong khiến bạn trà sữa thêm phần hấp dẫn.

Với nhiều màu sắc hấp dẫn. Trà sữa thạch phô mai đã nhanh chóng lấy lòng được giới học sinh, sinh viên ưa đồ mới lạ và rất nhanh chóng ngay cả giới văn phòng cũng đứng ngồi không yên vì món này.

Bạn có thể xem cách làm trà sữa thạch phomai tai day

Những món món ăn vặt ngon từ phô mai cho bé

Phô mai chiên giòn với lớp vỏ giòn rụm cùng với phần nhân phô mai béo ngậy ăn cực thích. Với cách làm mới này, phần vỏ không chỉ là lớp bột mỳ thông thường mà còn lăn qua một lớp bánh quy nên hương vị càng đậm đà hơn, giòn hơn. Ngoài ra, món phô mai chiên này sẽ càng ngon khi chấm cùng tương ớt đấy!

Với nhiều công dụng như tăng năng lượng cho cơ thể, giúp ngủ ngon, ngừa ung thư, cherry nghiễm nhiên trở thành một loại thực phẩm không chỉ tươi mát mà còn rất tốt cho sức khỏe. Những chiếc bánh cupcake phô mai cherry nhỏ xinh sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa tiệc bánh nho nhỏ nhưng vô cùng ngọt ngào, ấm áp.

Bánh phô mai hấp vừa xốp mềm lại thơm lừng vị phô mai. Bạn chẳng mất mấy công sức là đã có một mẻ bánh ngon tuyệt. Bánh vừa có thể ăn lót dạ lúc xế chiều vừa có thể làm món bánh ăn sáng bên ly trà nóng.

14. Bánh cheesecake phô mai

Đúng như tên gọi của mình, thành phần bắt buộc không thể thiếu để tạo nên cheesecake chính là kem phô mai. Loại cheesecake thường thấy ở Hà Nội gồm 2 lớp, lớp cheese dày đặc mịn phía trên và lớp bánh giòn như bánh quy mỏng ở dưới đế. Nếu không quen sẽ thấy cheesecake khó ăn vì vị hơi ngậy, nhưng ăn quen phô mai rồi sẽ nghiền muốn ăn mãi thôi. Ảnh: foodimentary.

Những chiếc bánh quy phô mai thơm mùi bơ, thoang thoảng mùi phô mai nhấm nháp cùng ly cà phê cho bữa sáng thật tuyệt. Khi làm bánh quy phô mai, bạn có thể biến hóa một chút với đường bột rắc lên trên mặt bánh để món bánh trông hấp dẫn hơn.

Massageishealthy sưu tầm và tổng hợp.

Các Món Ăn Với Phô Mai Mozzarella Của Cô Nàng Khéo Tay

Học nay cách làm các món ăn với phô mai mozzarella trong chính căn bếp nhỏ xinh của mình để tạo nên những món ăn mới lạ, hấp dẫn từ phô mai mozzarella.

Bò cuộn phô mai mozzarella chiên xù

Món bò cuộn phô mai mozzarella chiên xù là một trong các món ăn với phô mai mozzarella vô cùng ngon và lạ miệng. Cách làm món này không khó, cùng JAMJA’s BLOG bắt tay vào làm nào.

– Thit bò thăn (400 gram)

– Phô mai mozzarella.

– Trứng gà (2 quả)

– Bột mì (40 gram)

– Bột chiên xù (60 gram)

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Thịt bò sau khi mua về, rửa sạch rồi cắt thì bò thành các miếng mỏng. Đập trứng gà ra bát rồi dùng đũa đánh tan. Phô mai mozzarella cắt thành các miếng có chiều dài bằng chiều dài của thịt bò.

Bước 2. Chế biến.

Bước 3. Tẩm bột.

Bước 4. Chiên bánh.

Bước 5. Thưởng thức.

Phô mai mozzarella que

– Trứng gà (2-3 quả)

– Bột mì (120 gram)

– Bột chiên xù (120 gram)

– Phô mai mozzarella.

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Bước 2. Chế biến.

Lăn từng thanh phô mai mozzarella qua bột mì rồi nhúng chúng vào bát trứng và bột chiên xù. Làm lại bước này nếu bạn muốn vỏ ngoài của phô mai que dày hơn.

Bước 3. Chiên phô mai.

Cho phô mai vào tủ lạnh khoảng 30-45 phút để phô mai cứng lại rồi cho phô mai vào chảo dầu chiên đến khi chín với lửa nhỏ.

Bước 4. Thưởng thức.

Cho phô mai ra đĩa có lót giấy thấm dầu là có thể thưởng thức.

Trong các món ăn với phô mai mozzarella thì có lẽ món cơm pizza là món sẽ giúp bạn có một bữa cơm ngon mắt và lạ miệng hơn bao giờ hết. Cách làm món này như sau.

– Cơm nguội (1 bát)

– Phô mai mozzarella.

– Xúc xích .

– Ngô ngọt.

– Rau xanh ăn kèm.

– Nước sốt cà chua.

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Bước 2. Chế biến.

Quét nước sốt cà chua lên mặt của các viên cơm rồi cho phô mai mozzarella, ngô và rau lên. Rắc thêm một chút phô mai đã bào sợi rồi cho cơm vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 200 độ Ctrong 5-6 phút.

Bước 3. Thưởng thức.

Khi cơm pizza chín thì cho ra ngoài và thưởng thức.

Những chiếc bánh khoai lang nhân phô mai mozzarella vàng ruộm sẽ là món ăn vặt tuyệt vời dành cho các con của bạn đó. Tại sao bạn không thử làm món này để thưởng thức cùng với gia đình của mình vào những ngày cuối tuần cơ chứ? Cách làm món bánh khoai lang nhân phô mai mozzarella như sau.

– Khoang lang ( 180 gram)

– Bột gạo tẻ (100 gram)

– Phô mai mozzarella (50 gram)

– Phô mai mềm.

– Gia vị: Đường, muối, nước ấm.

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Bước 2. Chế biến nguyên liệu.

Bước 3. Chiên bánh.

Cho dầu ăn vào chảo, đun đến khi dầu già thì cho bánh khoai vào, chiên đến khi bánh chín.

Bước 4. Thưởng thức.

Cho bánh khoai đã chiên ra đĩa có lót giấy thấm dầu rồi đợi bánh nguội là có thể thưởng thức.

Bánh gạo gay vốn là một món ăn của Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích. Bánh gạo cay được làm từ phô mai mozzarella không những ngon mà còn vô cùng đẹp mắt. Cách làm món này như sau.

Nguyên liệu cần có.

– Phô mai mozzarella

– Bột gạo (300 gram)

– Gia vị: Dầu mè, muối, nước sôi.

Cách chế biến.

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

Cho bột gạo ra bát cùng với 1 thìa muối. Đổ từ từ nước vào rồi dùng tay nhào hỗn hợp bột đến khi bột mềm mịn thì dừng lại.

Bước 2. Chế biến

Dùng màng thực phẩm bọc bột lại rồi hầm các thủy khoảng 15-20 phút. Cho bột ra một mặt phẳng sạch rồi dùng chày giã cục bột khoảng 4-5 phút để cục bột trở lên dai hơn, bánh gạo cay khi làm xong sẽ ngon hơn.

Bước 3. Làm bánh.

Bước 4. Nấu bánh.

Cho nước sốt tương ớt Hàn Quốc vào chảo, đun nóng rồi cho bánh gạo vào. Dùng đũa đảo đều dến khi thấy nước tương bấm đều lên bánh gạo thì tắt bếp.

Bước 5. Thưởng thức.

Cho bánh gạo ra đĩa rồi thưởng thức khi còn nóng.

XEM THÊM

– Thưởng thức – Trà sữa Lavida cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng giảm giá đến 50%, nhanh tay lấy mã giảm giá nào! Trà sữa Chachago… thơm ngon cùng loạt khuyến mãi siêu hấp dẫn

Comments

Các Món Ăn Với Phô Mai Mozzarella Khiến Bạn Không Thể Cưỡng Lại Được

Mozzarella là gì

Phô mai là một trong những nguyên liệu nấu ăn, làm bánh có xuất xứ từ các nước phương Tây. Hiện nay nó thường xuất hiện trong ẩm thực châu Á rất phong phú. Bạn đã quen thuộc với các món ăn như gà sốt phô mai, phô mai que, gạo cay phô mai,…

Thành phần chính trong các món ăn này là phô mai nhưng không chỉ có một loại mà rất nhiều loại phô mai khác nhau với hương vị khác nhau. Đặc biệt, loại phô mai đang được sử dụng nhiều nhất đó là phô mai mozzarella.

Mozzarella là một loại phô mai được làm từ sữa trâu của nước Ý hoặc sữa bò theo phương pháp truyền thống pasta filata. Đây là một phương pháp theo dây chuyền được người dân Ý áp dụng rất thành công. Phô mai mozzarella là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong các món ăn, đặc biệt là Pizza.

Giá phô mai mozzarella

Hiện nay phô mai mozzarella được bày bán rất nhiều trên thị trường. Có rất nhiều loại phô mai để các bạn lựa chọn và với mức giá không quá cao. Vì phô mai làm từ sữa tươi nguyên chất nên rất đảm bảo cho sức khỏe.

Giá bán hiện nay trên trang “Sen đỏ” có mức giá dao động từ 200.000 đến 250.000 đồng tùy vào khối lượng của phô mai. Có thể kể đến như phô mai mozzarella alpinetta 1,5 kg có giá 250.000 đồng, phô mai mozzarella Uruguay cao cấp 1 kg có giá 220.000 đồng,…

Có thể mua phô mai mozzarella ở đâu

21 Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Siêu thị Unimart ở Phạm Ngọc Thạch

Kiwi foot đường Trần Đăng Ninh

Jolis Chefs ở Hoàng Quốc Việt

Nguyên liệu làm phô mai mozzarella đó là axit citric 800 gam, sữa tươi 4 lít, nước lạnh 1 lít và rây lọc, nồi lớn.

Các món ăn với phô mai mozzarella

Những món ăn khi kết hợp với mozzarella sẽ làm bạn phải tan chảy

Phô mai mozzarella là loại phô mai có màu trắng đến ngả vàng ở dạng tươi. Như người dân chăn nuôi cho biết làm phô mai ở dạng tươi sẽ làm và ăn trong ngày. Nhưng do mozzarella có độ ẩm lớn nên có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 1 tuần.

Mozzarella hầu như được sử dụng trong bánh pizza, các loại salad hay mì ống rất ngon. Có thể kể đến một số món ăn làm mưa gió hiện nay được làm từ phô mai mozzarella như:

Mozzarella bọc thịt lợn muối: Với vị mặn giòn thơm của thịt lợn muối, cùng với vị phô mai tan chảy thật khó để bạn cưỡng nổi.

Hoành thánh bọc phô mai chiên: Đó là một sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực Âu-Á, cùng vị giòn và vị béo ngậy hòa quyện lại với nhau.

Bánh mì nướng phô mai: Khi bạn thưởng thức thì bánh mì giòn rụm cùng với vị phô mai đang tan chảy trong miệng quả thật là khó cưỡng.

Salad mozzarella: Đây là món ăn rất tốt cho sức khỏe là sự kết hợp của cà chua, rau và phô mai.

Thịt hun khói phô mai mozzarella hình nhẫn: giống như thịt lợn muối phô mai thì món này cầu kỳ hơn hẳn.

Phô mai nhồi thịt gà chiên: Rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị bánh đa nem và cuộn phô mai cùng với thịt gà rồi chiên giòn lên là được.

Các món ăn từ phô mai mozzarella

Nguyên liệu làm phô mai que

Cách làm phô mai que

Bạn lấy mozzarella rồi dùng dao cắt thành miếng dài vừa ăn. Đập trứng vào bát và đánh tan.

Tiếp theo, cho bột mỳ vào đĩa rồi lăn phô mai đều. Sau đó, nhúng vào trứng để 30 giây cho ngấm rồi lăn với bột chiên xù.

Khi đã lăn hết phô mai đã chuẩn bị xếp vào hộp nhựa và đậy kín, để trong ngăn đá tủ lạnh.

Nếu bạn muốn ăn chỉ cần bắc chảo lên bếp cho ngập dầu rồi thả phô mai vào. Bạn thấy phô mai vàng và lớp vỏ giòn thì tắt bếp.