Top #10 Các Món Ăn Làm Với Tương Ớt Hàn Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Tương Ớt Hàn Quốc Siêu Ngon, Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Cách Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Nên Chọn Loại Tương Ớt Ăn Thịt Nướng, Cơm Trộn Hàn Quốc Nào Ngon?
  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Đặc Sản Hội An Đà Nẵng Có Gì Ngon?
  • Tương ớt Gochujang (tương ớt Hàn Quốc) là loại gia vị phổ biến của người Hàn Quốc, được sử dụng nhiều trong nấu ăn.

    Với thành phần ớt bột, bột mạch nha, bột bột gạo, bột lúa mạch, bột đậu tương, muối,,, cũng đủ sức thử thách khả năng ăn cay của bất kì ai.

    Tương ơt Hàn Quốc được xem như là một gia vị quốc dân của Hàn Quốc, vậy nên để chế biến món ăn đúng chuẩn người Hàn, thì nhất định không thể thiếu tương ớt đặc biệt này được.

    Cùng chúng tôi điểm tên một vài món ăn ngon chuẩn vị Hàn mà rất dễ làm tại nhà nha.

    Nguyên liệu làm tương ớt Hàn Quốc

    Tên gọi là tương ớt Hàn quốc nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà với những nguyên liệu sẵn có.

    Nguyên liệu gồm: Ớt chín đỏ loại cay 0.5kg, 1 quả táo, vài củ tỏi, vài nhánh gừng, 1 chút bột gạo nếp, đường và giấm gạo.

    Cách làm tương ớt Hàn Quốc tại nhà

    1. Xay nhuyễn ớt với tỏi và gừng
    2. Táo rửa sạch cắt thành từng miếng mỏng
    3. Thêm táo, 1 chút đường vào nguyên liệu vừa xay. Tiếp tục xay nhuyễn hỗn hợp trên
    4. Khi hỗn hợp đã được xay nhuyễn, bạn cho bột gạo nếp và giấm gạo vào xay thật nhuyễn lần nữa
    5. Sau khi xay xong bỏ hỗn hợp trên vào nọ thủy tinh sạch đậy kín nắp, để tủ lạnh khoảng 1 tuần cho lên men
    6. Đợi thời gian khoảng 1 tuần là hỗn hợp đã lên men và có thể đem ra sử dụng làm nước chấm các món ăn siêu ngon.

    Mua ngay: Đặc sản sapa lào cai Tương ớt mường khương tại muabandacsan

    Thịt ba chỉ nướng ướp tương ớt Hàn Quốc.

    Khi xem film Hàn Quốc, hản bạn sẽ rất ấn tượng khi dân thấy Hàn đi ăn nhậu ở các quán ven đường, ngồi uống rượu soju và ăn những miếng thịt ba chỉ nướng cuộn rau, nhìn rất đã mắt phải không.

    Nếu bạn có trong nhà loại gia vị “thần thánh” tương ớt Gochujang, thì bạn hãy thử làm ngay món thịt nướng hấp dẫn giống người Hàn luôn nào.

    Nguyên liệu dễ kiếm, bạn chọn thịt ba chỉ loại ngon, rồi tẩm với các gia vị cho đậm đà, và đặc biệt thêm một ít tương Gochujang vào ướp cùng.

    Thêm một chai rượu soju nữa, thế là bạn không cần phải sang Hàn mà cũng vẫn được ăn giống người Hàn rồi đó.

    Nấu Canh kim chi với tương ớt Hàn Quốc

    Kim chi là một món ăn nổi tiếng của nước Hàn, đến nỗi người ta còn gọi nước Hàn Quốc với cái tên thân mật là “Xứ sở Kim Chi”.

    Thường thì kim chi sẽ được ăn kèm cùng với các món khác trong bữa cơm. Kim chi nếu để chua quá thì thường được đem dùng nấu thành canh, món ăn được nhiều người yêu thích, nhất là trong thời tiết se se lạnh.

    Tương ớt Hàn Quốc Làm cơm trộn

    Cơm trộn Hàn Quốc hay còn gọi là Bibimbap là một món ăn đặc trưng mang đậm nét văn hóa của nền ẩm thực hàn Quốc.

    Cơm trộn Hàn Quốc không chỉ ngon, vừa miệng mà lại còn rất bổ dưỡng. Với thành phần nguyên liệu dễ kiếm, công thức dễ làm, bạn có thể tự làm ngay tại nhà món ăn hấp dẫn này.

    Để món cơm trộn đúng chuẩn vị Hàn, thị bạn không được quên phải gia vị vào đó tương ớt Gochujang đâu nha.

    Tương ớt Hàn Quốc làm tokboki

    Món bánh gạo Tokboki truyền thống của Hàn Quốc được chế biến với nhiều nguyên liệu với nhau như thịt bò, giá đỗ, hành, nấm, hành tây, chả cá.. và tương ớt cay (tương ớt gochujang), vì vậy tokboki thường rất cay và ngon hơn khi ăn nóng.

    Món ăn này thật sự rất mới lạ và hấp dẫn, với vị cay cay của nước xốt, cộng với chút bùi, chút béo của bánh gạo, chút dai của chả cá.

    Thưởng thức 1 tô tokboki nóng hổi thơm lừng vào những ngày mưa lạnh, đảm bảo bạn sẽ ăn tới nghiền món ăn đơn giản mà đậm nét văn hóa Hàn này.

    Còn nhiều nhiều món ăn ngon nữa mà bạn có thể chế biện cùng với tương ớt Hàn Quốc.

    Bạn có thể tìm mua loại tương ớt Gochujang ở các siêu thị, đại lý hoặc các cửa hàng bán đồ nhập khẩu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Đường Phố Tuyệt Ngon Tại Hàn Quốc Bạn Không Thể Chối Từ
  • 20 Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc
  • 15 Món Ăn Đường Phố Ngon Nức Tiếng Của Hàn Quốc
  • Học Nấu Ăn Cùng Món Ngon Hàn Quốc: Kim Chi
  • Những Món Ăn Hàn Quốc Dễ Làm Tại Nhà
  • Top 5 Các Món Ăn Làm Từ Tương Ớt Hàn Quốc Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Ở Huế (Cập Nhật 08/2020)
  • Những Món Ngon Ngày Tết Dễ Làm Ba Miền Mẹ Cần Biết
  • 9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Gymer “ngon” Ăn Mãi Không Chán
  • Những Món Ngon Trong Ngày Tết Của Người Miền Nam
  • Đứng Ngồi Không Yên Với Các Món Canh Ngon Mùa Hè Dễ Làm
  • 1. Tương ớt Hàn Quốc là gì?

    Tương ớt Hàn Quốc (Koch’uchang) là một trong những đặc trưng lâu đời, không thể thiếu trong ẩm thực của quốc gia này. Được làm từ ớt bột cùng mạch nha, bột gạo, bột lúa mạch, bột đậu tương, muối… cùng nhiều loại gia vị khác thay đổi theo từng địa phương, tương ớt Hàn Quốc giúp cho các món ăn thêm phần đậm đà, thơm ngon.

    Với cách chế biến truyền thống, tương được ủ trong những chiếc lu lớn cho đến khi thành phẩm. Tuy nhiên ngày nay, do cần số lượng tương ớt lớn để xuất khẩu đi nước ngoài nên cách làm tương ớt truyền thống dần được thay thế bằng máy móc. Thế nhưng nhìn chung, sản phẩm vẫn giữ được vị đặc trưng của mình. Đặc biệt, tương ớt không chỉ cay mà còn có vị ngọt nhẹ kích thích vị giác của thực khách, từ đó giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

    2. Các món ăn làm từ tương ớt Hàn Quốc cực ngon khiến bạn khó quên

    Tteokbokki (bánh gạo cay)

    Tteokbokki là món bánh gạo truyền thống của Hàn Quốc có nguồn gốc từ món tteok jjim. Khi du lịch đến quốc gia này, bạn dễ dàng tìm thấy tteokbokki từ những quầy hàng trên đường phố cho đến các nhà hàng sang trọng. Bên cạnh tương ớt Hàn Quốc và bánh gạo, tteokbokki còn sử dụng các thành phần khác như thịt bò, giá đỗ, hành, nấm, cà rốt, hành tây, chả cá…

    Tteokbokki ngày nay được biến tấu đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau.

    Kimchi jjigae (Canh kimchi)

    Theo nhiều chuyên gia, kimchi jjigae có thể đã ra đời vào giữa thời Joseon, sau khi tương ớt Gochujang trở nên phổ biến tại quốc gia này. Để làm một nồi kimchi jjigae đúng chuẩn, người đầu bếp sẽ sử dụng kimchi lên men càng lâu càng tốt. Nhờ đó, món canh sẽ tạo ra hương vị mạnh và chứa lượng vi khuẩn “tốt” nhiều hơn. Tùy theo sở thích và phong cách nấu ăn, bạn có thể cho ớt bột, tương ớt koch’uchang hoặc cả 2 loại gia vị trên khi nấu kimchi jjigae. Món ăn này được người Hàn sử dụng trong bữa cơm hàng ngày và kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác như chả cá, đậu phụ, thịt heo…

    Kimchi jjigae là một trong những món ăn làm từ tương ớt Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay.

    Bibimbap từng được CNN du lịch bình chọn là một trong 50 món ăn ngon nhất thế giới. Thành phần chính của bibimbap bao gồm: cơm, đặt ở trên là namul (rau xào, tuỳ loại theo mùa) và tương ớt koch’uchang. Khi ăn, thực khách cần trộn đều tất cả thành phần lên. Bibimbap được đánh giá là rất ngon dù bạn dùng lạnh hay nóng.

    Jeonju, Jinju, và Tongyeong là 3 nơi cực kỳ nổi tiếng bởi sự đa dạng và phong phú trong cách chế biến bibimbap.

    Dakgangjeong (gà cay Hàn Quốc)

    Dakgangjeong là món gà chiên giòn cùng xốt cay ngọt đặc trưng trong ẩm thực Hàn Quốc. Theo đó, bạn có thể sử dụng bất cứ phần thịt gà nào để chế biến món ăn này. Với hương vị thơm ngon, dakgangjeong dần trở thành một trong các món làm từ tương ớt Hàn Quốc được ưa chuộng ở nhiều quốc gia nhất hiện nay.

    Dakgangjeong có hương vị cay, ngọt cùng lớp da giòn nên rất được giới trẻ yêu thích.

    Sundubu-jjigae (đậu phụ hầm cay Hàn Quốc)

    Vào những năm 1990, những người nhập cư Hàn Quốc ở Los Angeles đã mang sundubu jjigae đến Mỹ. Món ăn này được làm từ các nguyên liệu: đậu phụ mềm, rau, nấm , hành tây , hải sản, thịt… và tương ớt Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sundubu-jjigae cũng rất phù hợp khi ăn kèm những món ăn khác, đặc biệt là cơm trắng.

    Sundubu-jjigae là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa cơm vào mùa đông.

    Hiện nay các nhà hàng, quán ăn mang phong cách Hàn Quốc đang dần phổ biến ở nhiều thành phố Việt Nam. Vậy bạn đừng ngần ngại mà hãy thử trải nghiệm gợi ý các món ăn làm từ tương ớt Hàn Quốc ngon khó cưỡng ngay hôm nay!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Chế Biến Từ Cá Khô Các Loại
  • Những Món Ăn Ngon Lạ Miệng Nhất Định Phải Thử
  • 3 Món Ăn Ngon Hương Vị Châu Âu Bạn Có Thể Tự Làm Ở Nhà
  • 1001 Món Ăn Vặt Ngon Hà Nội Nức Tiếng Nhắc Đến Đã Thèm
  • Bún Riêu Ăn Sáng Ngon Rẻ Khó Tin Phố Ngọc Hà
  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đậm Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Nên Chọn Loại Tương Ớt Ăn Thịt Nướng, Cơm Trộn Hàn Quốc Nào Ngon?
  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Đặc Sản Hội An Đà Nẵng Có Gì Ngon?
  • Ăn Gì Ở Hội An?? Những Món Ngon Hội An Bạn Nên Thử
  • 1. Sản phẩm tương ớt Hàn Quốc ướp thịt loại nào ngon?

    Quá đơn giản để bạn tìm được các loại nước sốt ướp thịt tại các siêu thị, cửa hàng. Nhưng để thịt nướng Hàn Quốc đậm đà vị ngon, bạn cần chú ý chọn đúng loại tương ớt, nước sốt. Khi chuẩn bị ướp thịt với tương ớt Hàn Quốc, bạn có thể chọn 3 loại tương ớt như: Gochujang, Ssamjang và Sempio. Đây đều là những loại tương ớt có vị cay nồng tương đối, rất phù hợp cho để ướp hoặc sử dụng làm nước chấm cho các món nướng như thịt ba chỉ heo nướng, thị bò nướng, thịt gà nướng…

    Sản phẩm tương ớt Gochujang là loại tương ớt truyền thống của Hàn Quốc. Tương được làm bột ớt, gạo nếp, bột đậu nành, có vị cay the hòa lẫn vị mằn mặn của muối. Tương ớt Gochujang rất dễ để ăn kèm thịt nướng, xào hay ướp thịt, các món canh, lẩu…Ngoài ra, trong ẩm thực Hàn Quốc, Gochujang được biết đến là một trong bộ 3 gia vị (tương đậu, nước tương) thiết yếu của mọi gia đình.

    Không giống với Gochujang, tương ớt Ssamjang là sản phẩm tương được trộn giữa tương ớt lên men và tương đậu. Bởi vậy, khi nếm thử, tương không chỉ có vị hơi cay của ớt mà bạn còn cảm nhận được mùi thơm, bùi mềm của tương đậu. Ssamjang là sản phẩm tương ớt nước chấm tuyệt vời khi ăn kết hợp những miếng thịt lợn ba chỉ nướng. Có Ssamjang, thịt nướng mới đúng kiểu Hàn Quốc, bởi Ssamjang mang đến vị ngon đặc biệt khi ăn cùng kim chi, lá kinh giới, ớt xanh, tỏi tươi thái lát nhỏ và hành lá.

    Loại tương ớt Ssamjang

    Loại tương ớt Hàn Quốc mà bạn không được bỏ qua nữa khi ăn thịt nướng chính là Sản phẩm Sempio. Với dòng sản phẩm này, bạn có thể dùng làm tương chấm trực tiếp hoặc gia vị ướp đều được. Tương ớt được làm từ bột lên men, bột ớt, bột đậu nành, mật maltonse, glucose và một số gia vị khác, thích hợp với những món chiên, xào, luộc hay nướng.

    Hơn nữa, bên cạnh 3 sản phẩm trên, bạn cũng có thể sử dụng thương hiệu tương ớt CHIN-SU khi ướp thịt hay dùng làm nước chấm ăn kết hợp. Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU với vị cay của ớt tươi chín cây tự nhiên hòa quyện cùng mùi tỏi thơm lừng sẽ giúp lan tỏa vị ngon của các món ăn, nhất là với các món nướng.

    2. Quy trình ướp thịt với loại tương ớt Hàn Quốc đúng vị nhất

    Nguyên liệu cần chuẩn bị (4 – 6 người ăn):

    1kg thịt ba chỉ hoặc thịt vai, thịt nạc heo tùy thích.

    1 quả táo.

    ½ củ hành tây.

    ½ củ tỏi, 3 nhánh hành xanh, 1 củ gừng nhỏ.

    Tiêu xay, vừng trắng.

    Dầu vừng, tương ớt Hàn Quốc.

    Bột ớt Hàn Quốc (nếu gia đình bạn thích ăn cay)

    2 thìa cà phê đường nâu.

    2 thìa cà phê nước tương.

    Bước 1: Sơ chế thịt

    Thịt rửa sạch bằng nước lạnh, cắt thành lát mỏng vừa đủ ăn, để thịt chín đều khi nướng.

    Bước 2: Ướp thịt

    Cho thịt vào một thố hoặc tô lớn.

    Cho hành tây, táo, tỏi, gừng vào máy sinh tố xay nhuyễn. Sau đó cho tiếp nước tương, đường, dầu vừng, tiêu xay, tương ớt Hàn Quốc vừa đủ vào, trộn đều để tạo nên hỗn hợp sền sệt là được.

    Thái nhỏ hành lá, vừng trắng đem rang chín rồi cho vào hỗn hợp ở trên, nêm nếm cho vừa ăn.

    Thêm hỗn hợp đã chuẩn bị vào thịt, trộn đều rồi bọc lại, cho vào tủ lạnh khoảng 2 – 3 tiếng để gia vị thấm đều vào từng miếng thịt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tương Ớt Hàn Quốc Siêu Ngon, Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Tại Nhà
  • Những Món Ăn Đường Phố Tuyệt Ngon Tại Hàn Quốc Bạn Không Thể Chối Từ
  • 20 Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc
  • 15 Món Ăn Đường Phố Ngon Nức Tiếng Của Hàn Quốc
  • Học Nấu Ăn Cùng Món Ngon Hàn Quốc: Kim Chi
  • Cách Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn

    --- Bài mới hơn ---

  • Nên Chọn Loại Tương Ớt Ăn Thịt Nướng, Cơm Trộn Hàn Quốc Nào Ngon?
  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Đặc Sản Hội An Đà Nẵng Có Gì Ngon?
  • Ăn Gì Ở Hội An?? Những Món Ngon Hội An Bạn Nên Thử
  • Ăn Gì Ở Hội An? Những Món Ngon Hội An Nhất Định Phải Thử
  • Tương ớt Hàn Quốc ướp thịt loại nào ngon?

    Không quá khó để bạn tìm thấy các loại nước sốt ướp thịt tại các siêu thị, cửa hàng. Nhưng để thịt nướng Hàn Quốc đậm đà vị ngon, bạn cần lưu ý chọn đúng loại tương ớt, nước sốt.

    Khi muốn ướp thịt với tương ớt Hàn Quốc, bạn có thể chọn 3 loại tương ớt như: Gochujang, Ssamjang và Sempio. Đây đều là những loại tương ớt có vị cay nồng vừa phải, rất thích hợp cho để ướp hoặc dùng làm nước chấm cho các món nướng như thịt ba chỉ heo nướng, thị bò nướng, thịt gà nướng…

    Tương ớt Gochujang là loại tương ớt truyền thống của Hàn Quốc. Tương được làm bột ớt, gạo nếp, bột đậu nành, có vị cay the hòa lẫn vị mằn mặn của muối. Tương ớt Gochujang rất thích hợp để ăn kèm thịt nướng, xào hay ướp thịt, các món canh, lẩu…Không chỉ vậy, trong ẩm thực Hàn Quốc, Gochujang được biết đến là một trong bộ 3 gia vị (tương đậu, nước tương) cần thiết của mọi gia đình.

    Khác với Gochujang, tương ớt Ssamjang là loại tương được trộn giữ tương ớt lên men và tương đậu. Bởi vậy, khi nếm thử, tương không chỉ có vị hơi cay của ớt mà bạn dễ dàng cảm nhận được mùi thơm, bùi mềm của tương đậu. Ssamjang là loại nước chấm tuyệt hảo khi ăn cùng những miếng thịt lợn ba chỉ nướng. Có Ssamjang, thịt nướng mới đúng kiểu Hàn Quốc, bởi sản phẩm mang đến hương bị khó cưỡng khi ăn cùng kim chi, lá kinh giới, ớt xanh, tỏi tươi thái lát nhỏ và hành lá.

    Loại tương ớt Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua nữa khi ăn thịt nướng chính là tương ớt Sempio. Với loại tương này, bạn có thể dùng làm tương chấm trực tiếp hoặc gia vị ướp đều được. Tương được làm từ bột lên men, bột ớt, bột đậu nành, mật maltonse, glucose và một số gia vị khác, thích hợp với những món chiên, xào, luộc hay nướng.

    Ngoài ra, bên cạnh 3 loại tương ớt Hàn Quốc này, bạn cũng có thể sử dụng tương ớt CHIN-SU khi ướp thịt hay dùng làm nước chấm ăn kèm. Tương ớt CHIN-SU với vị cay của ớt tươi chín cây tự nhiên hòa quyện cùng mùi tỏi thơm lừng sẽ giúp bùng vị ngon của các món ăn, nhất là với các món nướng.

    Cách ướp thịt với tương ớt Hàn Quốc đúng vị nhất

    Nguyên liệu cần chuẩn bị (4 – 6 người ăn):

    • 1kg thịt ba chỉ hoặc thịt vai, thịt nạc heo tùy thích.
    • 1 quả táo.
    • ½ củ hành tây.
    • ½ củ tỏi, 3 nhánh hành xanh, 1 củ gừng nhỏ.
    • Tiêu xay, vừng trắng.
    • Dầu vừng, tương ớt Hàn Quốc.
    • Bột ớt Hàn Quốc (nếu gia đình bạn thích ăn cay)
    • 2 thìa cà phê đường nâu.
    • 2 thìa cà phê nước tương.

    Cách ướp thịt với tương ớt Hàn Quốc thơm ngon:

    Bước 1: Sơ chế thịt

      Thịt rửa sạch bằng nước lạnh, thái thành lát mỏng vừa ăn, để thịt chín đều khi nướng.

    Bước 2: Ướp thịt

    • Cho thịt vào một thố hoặc tô lớn.
    • Cho hành tây, táo, tỏi, gừng vào máy sinh tố xay nhuyễn. Sau đó cho thêm nước tương, đường, dầu vừng, tiêu xay, tương ớt Hàn Quốc vừa đủ vào, trộn đều để tạo thành hỗn hợp sền sệt là được.
    • Thái nhỏ hành lá, vừng trắng đem rang chín rồi cho vào hỗn hợp ở trên, nêm nếm cho vừa ăn.
    • Cho hỗn hợp đã chuẩn bị vào thịt, trộn đều rồi bọc lại, cho vào tủ lạnh khoảng 2 – 3 tiếng để gia vị thấm đều vào từng miếng thịt.

    Bước 3: Nướng thịt

    • Bạn có thể nướng thịt bằng than hoặc bằng chảo điện.
    • Nướng thịt cho tới khi thịt chín vàng đều 2 mặt là có thể dùng được.
    • Khi ăn thịt nướng bạn có thể dùng kèm với rau sống, cà rốt, dưa leo thái miếng vừa ăn, bún, kim chi, nước chấm là tương ớt Ssamjang hoặc Sempio …để món ăn thêm phần ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Tương Ớt Hàn Quốc Siêu Ngon, Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Tại Nhà
  • Những Món Ăn Đường Phố Tuyệt Ngon Tại Hàn Quốc Bạn Không Thể Chối Từ
  • 20 Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc
  • 15 Món Ăn Đường Phố Ngon Nức Tiếng Của Hàn Quốc
  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn

    --- Bài mới hơn ---

  • Đặc Sản Hội An Đà Nẵng Có Gì Ngon?
  • Ăn Gì Ở Hội An?? Những Món Ngon Hội An Bạn Nên Thử
  • Ăn Gì Ở Hội An? Những Món Ngon Hội An Nhất Định Phải Thử
  • Top 10 Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Không Nên Bỏ Lỡ Khi Du Lịch Hội An
  • Top 8 Món Ăn Ngon Hội An Nổi Tiếng Hấp Dẫn
  • Nhãn hiệu tương ớt Hàn Quốc ướp thịt loại nào ngon? Thương hiệu tương ớt Gochujang Tương ớt Chinsu tại siêu thị: Sản phẩm Ssamjang

    Hơn nữa, bên cạnh 3 loại tương ớt Hàn Quốc này, bạn cũng có thể dùng sản phẩm tương ớt Chin-su khi ướp thịt hay dùng làm nước chấm ăn ăn cùng. Nhãn hiệu tương ớt Chin-su với vị cay của ớt tươi chín cây tự nhiên hòa trộn cùng mùi tỏi thơm lừng sẽ giúp tỏa vị ngon của các món ăn, nhất là với các món nướng.

    ChinSu xuất tương ớt sang thị trường Nhật:

    http://kenh14.vn/moi-ngay-dau-ra-mat-tuong-ot-chin-su-da-khien-nhieu-thuc-khach-nhat-ban-xep-hang-de-thuong-thuc-20190806202207031.chn

    https://vnexpss.net/kinh-doanh/tuong-ot-chin-su-lan-dau-xuat-khau-sang-nhat-ban-3962270.html

    Cách thực hiện ướp thịt với thương hiệu tương ớt Hàn Quốc đúng vị nhất

    Nguyên liệu cần chuẩn bị (4 – 6 người ăn):

    1kg thịt ba chỉ hoặc thịt vai, thịt nạc heo tùy thích.

    1 quả táo.

    ½ củ hành tây.

    ½ củ tỏi, 3 nhánh hành xanh, 1 củ gừng nhỏ.

    Tiêu xay, vừng trắng.

    Dầu vừng, tương ớt Hàn Quốc.

    Bột ớt Hàn Quốc (nếu gia đình bạn thích ăn cay)

    2 thìa cà phê đường nâu.

    2 thìa cà phê nước tương.

    Cách ướp thịtvới tương ớt Hàn Quốc đúng vị nhất:

    Bước 1: Sơ chế thịt

    Thịt rửa sạch bằng nước lạnh, cắt thành lát mỏng vừa ăn, để thịt chín đều khi nướng.

    Bước 2: Ướp thịt

    Cho thịt vào một thố hoặc tô lớn.

    Cho hành tây, táo, tỏi, gừng vào máy sinh tố xay nhuyễn. Sau đó cho thêm nước tương, đường, dầu vừng, tiêu xay, tương ớt Hàn Quốc vừa đủ vào, trộn đều để tạo nên hỗn hợp sền sệt là được.

    Cắt nhỏ hành lá, vừng trắng đem rang chín rồi cho vào hỗn hợp ở trên, nêm nếm cho vừa ăn.

    Cho hỗn hợp đã chuẩn bị vào thịt, trộn đều rồi bọc lại, cho vào tủ lạnh khoảng 2 – 3 tiếng để gia vị thấm đều vào từng miếng thịt.

    Bước 3: Nướng thịt

    Bạn có thể dùng than đá hoặc chảo điện để nướng thịt .

    Nướng thịt cho tới khi thịt chín vàng đều 2 mặt là có thể dùng được.

    Khi ăn thịt nướng bạn có thể dùng kèm với rau sống, cà rốt, dưa leo thái miếng vừa ăn, bún, kim chi, nước chấm là tương ớt Ssamjang hoặc Sempio …để món ăn thêm phần tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nên Chọn Loại Tương Ớt Ăn Thịt Nướng, Cơm Trộn Hàn Quốc Nào Ngon?
  • Cách Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Tương Ớt Hàn Quốc Siêu Ngon, Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Tại Nhà
  • Những Món Ăn Đường Phố Tuyệt Ngon Tại Hàn Quốc Bạn Không Thể Chối Từ
  • Hướng Dẫn Làm Mực Xào Tương Ớt Kiểu Hàn Quốc Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Mì Udon Xào Kim Chi Của Dân Hàn
  • #1 Cách Làm Kim Chi Đơn Giản Kiểu Việt Nam
  • Cách Làm Kim Chi Việt Nam Thuần Việt Vị Vừa Ăn Giòn Giòn
  • Cách Làm Kim Chi Việt Nam Đơn Giản Lạ Miệng Đúng Chuẩn
  • Cách Chiên Khoai Tây “giòn Tan” Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Mực xào tương ớt là một trong những món ăn được mọi người yêu thích. Thịt mực có vị ngọt đặc trưng kết hợp cùng tương ớt cay nồng nhưng không quá gắt tạo nên một món ăn thơm ngon không thể chối từ. Không chỉ vậy, mực xào với tương ớt còn có một màu sắc cực đẹp mắt, cho bữa cơm nhà bạn thêm phần ngon miệng. Vậy làm thế nào để chế biến món ăn mực xào tương ớt đúng vị?

    Làm sao để mua mực tươi ngon, thịt săn chắc?

    Để mực khi làm có độ dai ngon và ngọt thịt, bạn nên lưu lại một số lưu ý sau khi mua thịt mực tươi:

    – Chú ý màu của con mực:

    Màu sắc của mực tươi thường thường là màu nâu sậm có phần sáng bóng. Phần màu trắng sẽ đục như sữa. Do đó, nếu bạn thấy mực có màu sắc nhợt nhạt thì chắc hẳn đó là mực đã để lâu ngày, không còn giữ được độ tươi. Mực tươi thường có đặc điểm là màu nâu sậm, thịt săn chắc và mắt của con mực rất trong.

    – Thịt của mực săn chắc

    Những con mực tươi thường có thịt săn chắc và có độ đàn hồi cao. Để cảm nhận được điều này, bạn có thể dùng tay sờ hoặc ấn vào thân mực, sau đó thả tay ra. Nếu thịt mực còn tươi ngon sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Mặt khác, trong trường hợp mực không còn tươi thì thịt mực sẽ mềm, nhão, khi ấn vào thả tay ra, thân mực sẽ có vết lõm, sau một lúc mới trở lại như ban đầu.

    – Màu mắt mực trong

    Một mẹo nhỏ nữa giúp bạn chọn mua được những con mực tươi ngon là nhìn mắt mực. Mắt mực tươi thường rất trong và sáng, nếu bạn nhìn kỹ có thể nhìn rõ con ngươi ở bên trong. Đối với mực không tươi, mắt mực thường mờ, có màu đục. Khi nhìn vào mực tươi ta sẽ thấy độ sáng bóng.

    – Râu mực còn dính các đầu xúa tua tròn

    Nếu râu mực săn chắc và các xúc tua tròn dính chặt vào râu thì mực rất tươi. Ngược lại nếu các xúc tua rớt ra khỏi râu, râu mực mềm nhũn thì chắc chắn mực đã ươn.

    Mực xào tương ớt kiểu Hàn Quốc ướp cả tương ớt và bột ớt nhưng không quá cay. Bên cạnh đó, món ăn được chế biến khá đơn giản, rất thích trong những bữa cơm gia đình hằng ngày cũng như dành cho những bạn có ít thời gian nấu nướng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1/2kg mực tươi (nên chọn loại mực to, thịt dày)
    • ½ củ hành tây.
    • 2 quả ớt
    • 2 cây hành xanh.
    • 2 thìa tương ớt CHIN-SU.
    • 1 thìa ớt bột (chọn loại ớt đỏ, không cay).
    • 1 thìa rượu trắng để khử mùi tanh của mực.
    • ½ thìa đường.
    • ½ thìa hạt nêm.
    • 1 thìa tỏi băm nhuyễn.
    • Vừng trắng rang chín.

    Cách làm mực tươi xào tương ớt Hàn Quốc

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu, ướp mực

    • Mực sau khi làm sạch, lột lớp da bên ngoài, thái miếng vuông. Sau đó, cho mực vào tô ướp với rượu trắng, hạt nêm, đường, tương ớt, tỏi băm và vừng trắng. Trộn đều tay và để khoảng 10 phút để gia vị thấm đều.
    • Hành tây rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
    • Ớt xanh thái lát.
    • Hành xanh rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
    • Cắt mực tươi thành từng miếng vừa ăn

    Bước 2: Xào mực

    • Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng dầu ăn vào đun nóng.
    • Cho mực, hành tây, ớt xanh vào xào đều tay khoảng 5 phút.
    • Nêm nếm lại vừa ăn, đợi mực chín săn lại thì rắc hành xanh vào rồi tắt bếp.
    • Cho mực xào ra đĩa và thưởng thức. Bạn có thể ăn kèm mực với nước chấm là tương ớt CHIN-SU nếu bạn muốn ăn cay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Kim Chi Đơn Giản Tại Nhà
  • 4 Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Kiểu Hàn Quốc, Việt Nam, Không Cần Bột Nếp
  • Thưởng Thức Món Lẩu Kim Chi Thịt Bò Mỹ Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Kim Chi Chay
  • Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Chay Theo Kiểu Hàn Quốc
  • Nên Chọn Loại Tương Ớt Ăn Thịt Nướng, Cơm Trộn Hàn Quốc Nào Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Đặc Sản Hội An Đà Nẵng Có Gì Ngon?
  • Ăn Gì Ở Hội An?? Những Món Ngon Hội An Bạn Nên Thử
  • Ăn Gì Ở Hội An? Những Món Ngon Hội An Nhất Định Phải Thử
  • Top 10 Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Không Nên Bỏ Lỡ Khi Du Lịch Hội An
  • Ssamjang, Gochujang là 2 vị tương ớt ăn thịt nướng Hàn Quốc và cơm trộn Hàn Quốc là một trong những món được các tín đồ yêu món Hàn ưa chuộng. Tuy nhiên, bên cạnh sử dụng 2 dòng tương ớt này, bạn cũng có thể sử dụng tương ớt CHIN-SU ăn kèm để món ăn thêm đậm vị ngon. Vị cay nồng tự nhiên của tương ớt CHIN-SU sẽ kết hợp cùng vị ngọt của thịt, rau củ, cơm tạo nên một hương vị ngon khó cưỡng.

    1. Gợi ý hương vị tương ớt ăn cơm trộn Hàn Quốc cực ngon

    Cơm trộn Hàn Quốc hay còn gọi là Bibimbap là một trong những món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc và là một trong những món trở thành tín đồ của những bạn yêu món Hàn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng và có ích cho sức khỏe bởi có sự hòa quyện giữa nhiều nguyên liệu với nhau. Ví dụ, nguyên liệu tạo thành cơm trộn Hàn Quốc gồm có: cơm trắng, thịt bò, củ cải muối, kim chi, giá đỗ, nấm, cà rốt, trứng, các loại rau và gia vị khác như muối, đường, tiêu, dầu mè, tỏi, mè trắng.

    Dòng sản phẩm tương ớt ăn cơm trộn Hàn Quốc thường được ưa thích hiện tại là tương ớt Gochujang. Tương ớt Gochujang được tạo nên từ ớt tươi, đậu lên men, muối, có vị cay the vừa phải kết hợp với vị mằn mặn của muối. Tương ớt sử dụng cùng với nhiều món ăn như Tteokbokki, Bánh Gạo Cay, Bibimguksu – Mì trộn tương, trộn Kim Chi hay nấu canh, lẩu và các món xào.

    Trên thị trường, tương ớt Gochujang có bán tại các siêu thị lớn, siêu thị bán đồ khẩu, rất thuận lợi cho bạn khi muốn làm món cơm trộn Hàn Quốc.

    Những miếng thịt nướng Hàn Quốc nóng hổi, hấp dẫn sẽ chinh phục vị giác của bất kỳ người dùng nào ngay lần đầu tiên nếm thử. Tuy nhiên, để món thịt nướng hấp dẫn, đậm đà, khâu cần chú ý nhất là chọn thành phần nguyên liệu. Thịt cho món này thường là thịt bò tươi ngon, cắt thành những lát to, có độ dày vừa phải để đảm bảo thịt chín đều khi nướng.

    Tương ớt Ssamjang là loại tương trộn chấm thịt nướng Hàn Quốc có thành phần gồm hỗn hợp được trộn giữa tương đậu và tương ớt lên men, mùi thơm của tương đậu, bùi mềm và hơi cay của tương ớt. Ngoài ra, loại tương này còn hòa trộn thêm một số loại gia vị khác như hành lá, tỏi, dầu mè, hành tây, đường nâu…Khi ăn, bạn chỉ cần, cho thịt nướng vào miếng xà lách trên tay rồi cho một ít tương ớt Ssamjang lên trên, cuộn lại là có thể thưởng thức một món ăn đậm vị xứ sở kim chi.

    Người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm tương ớt CHIN-SU với các món ăn Hàn Quốc để món ăn hấp dẫn hơn

    Sau một quy trình sản xuất khép kín, tất cả các nguyên liệu hòa trộn với nhau, tạo ra một sản phẩm tương ớt có màu đỏ mịn, sóng sánh, thơm vị tỏi, nồng vị cay. Tương ớt CHIN-SU sẽ là loại nước chấm tuyệt vời nhất cho món thịt nướng hay cơm trộn Hàn Quốc.

    Điểm đặc biệt trong tương ớt CHIN-SU chính là các thành phần nguyên liệu tạo nên sản phẩm này đều được kiểm tra an toàn nghiêm ngặt và có xuất xứ rõ ràng. Loại tương ớt luôn bảo đảm ngon sạch và giữ lại vị cay nguyên chất của ớt, thơm nồng dậy mùi của tỏi nhờ quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

    Đó là những giải đáp tương ớt ăn thịt nướng Hàn Quốc, cơm trộn Hàn Quốc loại nào ngon mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể sử dụng tương ớt CHIN-SU với các loại tương ớt Hàn Quốc như Ssamjang, Gochujang để bật lên mùi vị đậm đà của từng món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Tương Ớt Hàn Quốc Siêu Ngon, Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Tại Nhà
  • Những Món Ăn Đường Phố Tuyệt Ngon Tại Hàn Quốc Bạn Không Thể Chối Từ
  • 20 Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc
  • Top 10 Loại Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon Giúp Bạn Đổi Món Cho Mâm Cơm Hằng

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Gì Ở Hội An – Bỏ Túi Những Món Ăn Là Ghiền Ở Hội An
  • Đặc Sắc Ẩm Thực Hà Thành
  • Phở Bao – Món Ngon Đất Hà Thành
  • Top 8 Đặc Sản Hà Tĩnh Mua Về Làm Quà
  • Hải Dương Có Đặc Sản Gì Nổi Tiếng & Ăn Ở Đâu Ngon, Giá Rẻ?
  • 1. Tương ớt GOCHUJANG

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 200g
  • Thương hiệu: GOCHUJANG
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao giúp giữ trọn hương vị tươi ngon hấp dẫn của những quả ớt tươi vào từng muỗng tương.
    • Sản phẩm giúp các món ăn trở nên đậm đà ngon miếng hơn với vị cay nồng và hương thơm đặc trưng quyến rũ.
    • Sản phẩm được kiểm định về an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dùng.

    2. Tương ớt O!SAJANG

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 500g
  • Thương hiệu: SANNADAEL
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu tươi ngon giúp các món ăn trở đậm đà, thơm ngon hơn bao giờ hết.
    • Sản phẩm dùng hợp với tất cả món ăn Hàn Quốc như tokbokki, cơm trộn,..
    • Ngoài ra, sản phẩm đã định kiểm định chất lượng nên đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm.

    3. Tương ớt DEASANG

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 500g
  • Thương hiệu: DEASANG
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc giúp đảm bảo chất lượng cao, không sử dụng các hóa học, chất gây hại cho sức khỏe con người. 
    • Sản phẩm giúp kích thích khẩu vị của người dùng giúp cho các bữa ăn của bạn thêm ngon miệng hơn. 
    • Sản phẩm có vị cay đậm đà, đặc trưng, thơm ngon khi dùng chung với các món ăn chiên, nướng….cho bữa ăn của bạn thêm phong phú hơn.

    4. Tương ớt GOCHUJANG DAESANG

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 500g
  • Thương hiệu: GOCHUJANG
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Các nguyên liệu được chọn lựa từ các thành phần tự nhiên, không hóa chất bảo quản giúp bạn dễ dàng làm ra những món ăn ngon và hấp dẫn để tạo nên hương vị đậm đà.
    • Sản phẩm còn hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Ngoài ra, sản phẩm thích hợp dùng để chế biến các mon ăn hàn quốc như bánh gạo cay, canh đậu phụ,…

    5. Tương ớt HAECHANDLE GOCHUJANG

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 500g
  • Thương hiệu: GOCHUJANG
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến và đóng gói.
    • Nguồn nguyên liệu hoàn toàn đến từ thiên nhiên làm nên hương vị đậm đà của sản phẩm, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.
    • Sản phẩm mang hương vị đặc trưng với vị tỏi nồng kết hợp cùng mùi thơm của ớt đỏ, vị chua cay hòa quyện vào nhau, làm cho món ăn của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn. 

    6. Tương ớt GOCHUJANG TEAJANGCHO

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 200g
  • Thương hiệu: GOCHUJANG
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Với nguyên liệu tươi ngon được kiểm chọn kỹ lưỡng tạo nên hộp tương với vị cay thơm nồng đậm đà cùng hương thơm quyễn rũ đặc trưng.
    • Sản phẩm phù hợp chế biến nhiều món ăn thông dụng như: Tteokbokki, Bibimbam,..
    • Ngoài ra, sản phẩm được kiểm chứng về vệ sinh an toàn thực phẩm giúp người dùng an tâm khi dùng.

    7. Tương ớt CHUNG JUNG ONE

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 200g
  • Thương hiệu: CHUNG JUNG ONE
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến và đóng gói.
    • Với vị cay tuyệt hảo sẽ đem đến hương vị đậm đà, thơm ngon cho các món ăn trong mâm cơm của gia đình bạn.
    • Sản phẩm cực kỳ thích hợp để nấu các món ăn Hàn Quốc như canh kim chi,..

    8. Tương ớt HAECHANDLE

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 170g
  • Thương hiệu: HAECHANDLE
  • Xuất xứ: Han Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao giúp giưc trọn vẹn hương vị thơm ngon cùng mùi hương quyến rũ đặc trương của tương ớt Hàn Quốc.
    • Sản phẩm đã được kiểm định về an toàn vệ sinh thực phẩm giúp người dùng an tâm tuyệt đối khi sử dụng.
    • Sản phẩm rất thích hợp để nêm nếm khi nấu các món cay.

    9. Tương ớt HEACHANDLE cay nhẹ

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 500g
  • Thương hiệu: HEACHANDLE
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Nếu bạn muốn thử những món Hàn Quốc nhưng lại sợ cay thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
    • Với vị cay thanh rất nhẹ nhàng sẽ giúp các món ăn của bạn trở nên thơm ngon và đậm đà hơn rất nhiều.
    • Nguyên liệu được tuyển chọn hoàn toàn từ thiên nhiên, không phẩm màu, không chất hóa học, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dùng.

    10. Sốt cay SAMAYA

    Thông tin nổi bật:

  • Khối lượng: 200g
  • Thương hiệu: SAMAYA
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Một vài thông tin khác:

    • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao giúp giữ trọn hương vị tươi ngon hấp dẫn của những quả ớt tươi vào từng muỗng tương.
    • Sản phẩm mang hương vị đặc trưng với vị tỏi nồng kết hợp cùng mùi thơm của ớt đỏ, vị chua cay hòa quyện vào nhau, làm cho món ăn của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn.
    • Ngoài ra, sản phẩm được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Ăn Đường Phố Ở Hàn Quốc – Các Địa Chỉ Ẩm Thực Ngon Nhất
  • “danh Bất Hư Truyền” 15 Đặc Sản Huế Nhất Định Du Khách Phải Thưởng Thức
  • Huế : Địa Điểm Du Lịch, Vui Chơi, Ẩm Thực Con Người Huế
  • Món Ngon Cố Đô Huế
  • 10 Quán Ăn Ngon Ở Huế Khiến Thực Khách “Mê Đắm” Ngay Lần Đầu
  • Các Món Ăn Vặt Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà Cùng Với Tương Ớt Chin

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Ăn Vặt Chay Đơn Giản Cho Ngày Cuối Tuần
  • Top 5 Món Ăn Vặt Giải Nhiệt Mùa Hè Danh Cho Giới Trẻ Sài Gòn
  • Chế Độ Ăn Keto Là Gì? Các Món Ăn Vặt Keto Ngon Và Tốt Cho Sức Khoẻ
  • Thực Phẩm Mùa Dịch: Tham Khảo Những Món Ăn Ngon Có Thể Bảo Quản Được Lâu
  • Kiểm Soát Cơn Thèm Ăn Vặt Của Bà Bầu Bằng 6 Cách Đơn Giản
  • Bạn muốn tự tay vào bếp thực hiện các món ăn vặt dễ làm? Bạn muốn món ăn phải chứa đựng sự cay nồng của tương ớt? Bài viết sau đây sẽ điểm qua top 5 món ăn vặt đơn giản và dễ làm cho bạn. Bạn chắc chắn có thể “trổ tài” với những món ăn này đấy!

    1. Bánh gạo chiên giòn sốt cay

    Nguyên liệu chính:

    Quy trình thực hiện món ăn này rất đơn giản. Đầu tiên, bạn đun sôi nước và cho bánh gạo vào luộc trong khoảng 5 phút, sau đó vớt bánh gạo ra tô nước lạnh để bánh không bị dính vào nhau.

    Tiếp theo, sau khi dầu ăn trong chảo đã nóng, bạn cho bánh gạo vào và chiên vàng trong lửa nhỏ khoảng 2 phút, gắp bánh gạo ra rây và để ráo dầu.

    Cuối cùng, bạn chỉ cần cho phô mai rắc đều với phần bánh gạo, bày ra dĩa và dùng kèm với một chén tương ớt CHIN-SU. Hương vị béo béo, cay cay cùng với độ mềm và giòn của bánh gạo sẽ tạo nên món ăn ngon tuyệt!

    Cơm cuộn rong biển là món ăn vặt cực kỳ dễ làm nhưng cũng không kém phần ngon miệng. Còn chần chừ gì mà không bắt tay vào thực hiện món ăn này ngay nào!

    Nguyên liệu chính:

    Sau đó, bạn bắt đầu tráng trứng cùng với rang vàng các loại vừng đen, vừng trắng. Cơm sau khi chín bạn trộn với phần vừng vừa rang với ít dầu mè.

    Cùng sử dụng mành tre và cuốn cơm thôi nào! Bạn nên cuộn theo thứ tự các lớp như: Rong biển, cơm, và phần nhân. Khi cuộn, bạn nên lưu ý cuộn thật chặt tay và trải đều phần nhân, để khi bạn cắt cơm phần nhân sẽ không bị rơi ra. Một bí quyết nhỏ cho bạn khi cắt cơm cuộn đó là sử dụng loại dao thật sắc và thoa lớp dầu mè lên dao để cơm không bị dính vào dao.

    Cuối cùng, bạn chỉ cần bày ra dĩa và chuẩn bị thêm tương ớt CHIN-SU. Đây là món ăn cực kỳ dễ làm, phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại của các gia đình.

    Ở tại các hàng xiên que, khoai tây lốc xoáy chắc hẳn là món ăn không thể thiếu. Nếu bạn ngại ra ngoài tìm mua, tại sao bạn không thử bắt tay vào thực hiện món ăn vặt cực dễ làm này nhỉ?

    Để khi chiên không bị văng dầu cũng như tạo thêm chút hương vị cho khoai tây, bạn nên. tẩm vào khoai ít muối. Chờ đến khi dầu nóng, bạn lần lượt cho khoai vào chiên. Khi khoai đã vàng giòn, vớt ra và để lên giấy thấm dầu.

    Nếu bạn là người yêu thích phô mai thì bạn có thể rắc thêm bột phô mai lên món ăn này. Cùng với tương ớt CHIN-SU, đây chắc chắn sẽ là món ăn vặt đầy lý tưởng và ngon miệng cho bạn đấy!

    Nguyên liệu chính:

    • 2 quả trứng gà (hoặc bạn có thể dùng trứng cút để thay thế)
    • 30gr tép khô loại nhỏ, ruốc thịt heo xé sợi, khô bò
    • Xúc xích băm nhuyễn
    • Bơ mặn nấu chảy, dầu ăn
    • Tương ớt CHIN-SU, sốt mayonnaise và phô mai

    Để thực hiện món ăn này, bạn có thể dùng chảo hoặc bếp than hay thậm chí là bếp hồng ngoại để nướng. Khi phần chảo đã nóng đều (hoặc không cần dùng chảo đối với bếp than và bếp hồng ngoại), bạn đặt bánh tráng lên nướng, phết mỡ hành thật đều trên bề mặt. Khi rìa bánh hơi cong, bạn đổ hỗn hợp trứng vào phần giữa bánh và dàn đều ra. Như vậy bạn sẽ tránh trường hợp bánh bị dồn quá nhiều vào nơi.

    Khi trứng đã khô mặt vả giòn đều, bạn cho các phần nhân như xúc xích, ruốc và khô bò. Thêm tương ớt CHIN-SU cùng số loại sốt khác. Nhưng chắc chắn sự nóng hổi của chiếc bánh mới “ra lò” và độ cay nồng của tương ớt CHIN-SU chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.

    Video hướng dẫn cách làm bánh tráng nướng chảo tại nhà cùng tương ớt CHIN-SU:

    Chắc hẳn, bắp xào bơ là trong các món ăn vặt dễ làm nhất tại nhà. Vị béo ngọt của bắp dùng kèm với hương vị cay cay của tương ớt CHIN-SU chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

    Một điểm bạn cần lưu ý trong món ăn này đó là sau khi sơ chế hành lá, bạn nên để riêng phần đầu trắng. Bắc chảo lên bếp và cho vào ít dầu, sau khi chảo đã nóng, bạn cho phần đầu hành trắng vào phi vàng thơm. Sau đó trút bắp vào và xào thật đều tay cho đến khi bắp săn lại. Và cuối cùng là cho bơ lạt xào cùng với tép và hành, đảo đều.

    Để tạo thêm hương vị cho món ăn, bạn có thể thêm vào một muỗng đường và cà phê nước mắm.

    Bày ra đĩa với tương ớt CHIN-SU ở lớp trên cùng. Món ăn sẽ dùng ngon hơn khi còn nóng. Đây thật sự là món ăn vặt dễ làm đúng không nào?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Các Món Ăn Vặt Ngày Tết
  • Top 10+ Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Ngon Tại Nhà (Mới 2022)
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt, Dễ Gây Nghiện
  • Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Tắc Xoài Món Ăn Vặt Vạn Người Mê
  • Cách Làm Chân Gà Rút Xương Ngâm Sả Tắc|Azngon|Note
  • Các Món Ăn Hàn Quốc Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Mùa Đông Hà Nội
  • Những Món Đặc Sản Hải Dương Nhắc Đến Là Lại Thèm
  • Các Món Ăn Ngon Ở Hà Tĩnh (Cập Nhật 01/2021)
  • Những Món Ăn Vặt Ngon Ở Hà Tĩnh
  • Du Lịch Hà Tĩnh Không Nên Bỏ Qua Việc Thưởng Thức Những Món Ăn Này!
  • 1. Canh rong biển

    Canh rong biển (Miyeok guk) là món canh truyền thống của Hàn Quốc. Không có một màu sắc bắt mắt nhưng hương thơm của canh rong biển sẽ khiến bạn cảm thấy thèm thuồng.

    2. Cơm trộn Hàn Quốc

    Món cơm trộn hay còn gọi là Bibimbap có cách làm đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu.

    Nếu so với dưa cải của Việt Nam thì kim chi Hàn Quốc có cách làm cầu kỳ và đòi hỏi nhiều nguyên liệu hơn nhưng khi bạn làm thành công, kim chi sẽ là món lạ miệng trong bữa cơm của gia đình.

    4. Japchae – miến trộn Hàn Quốc

    Miến trộn với nhiều màu sắc đẹp, lại nhiều rau, ăn mãi không ngán.

    5. Bánh xèo kiểu Hàn

    Vỏ bánh giòn, mùi thơm của hành và vị ngọt tự nhiên của hải sản, chắc chắc bạn sẽ rất thích thú với loại bánh này.

    6. Thịt bò nướng kiểu Hàn cho ngày mát

    Neobiani là món thịt bò thái lát ướp tương. Thịt được thái thành miếng to khá mềm với nhiều đường khía dao để thấm gia vị.

    7. Cải xoong trộn kiểu Hàn

    Hãy thử làm món trộn lạ miệng với hương thơm của dầu mè và vừng rang vàng có cách làm rất đơn giản.

    8. Bánh gạo cay Tteokbokki Hàn Quốc ngon nhất mà đơn giản tại nhà

    Bánh gạo cay là món ăn vặt đường phố nổi tiếng của Hàn Quốc có tên hàn là Tteokbokki. Bánh được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món ăn là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

    9. Thơm ngon gà nướng cay kiểu Hàn

    Món gà nướng cay kiểu Hàn vừa ngon lại dễ làm, thích hợp thưởng thức trong những ngày đông.

    • món ăn hàn quốc dễ làm
    • mon an han quoc de lam
    • các món ăn hàn quốc dễ làm
    • cac mon an han quoc de lam
    • món ăn vặt hàn quốc dễ làm
    • mon an vat han quoc de lam
    • các món ăn vặt hàn quốc dễ làm
    • cac mon an vat han quoc de lam
    • cách làm món ăn hàn quốc dễ làm
    • cach lam mon an han quoc de lam
    • món ăn hàn quốc dễ làm nhất
    • món ăn ngon hàn quốc dễ làm
    • những món ăn hàn quốc đơn giản dễ làm
    • các món ăn ngon dễ làm của hàn quốc
    • cách làm các món ăn hàn quốc dễ làm
    • các món ăn hàn quốc đơn giản dễ làm
    • những món ăn ngon hàn quốc dễ làm
    • một số món ăn hàn quốc dễ làm
    • món ăn hàn quốc đơn giản dễ làm
    • món ăn hàn quốc dễ làm tại nhà

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review Những Địa Điểm Ăn Vặt Hồ Tây Ngon Và Rẻ Nhất 2022 * Du Lịch Số
  • 12 Món Ngon Hà Giang Khiến Bạn Vừa Thưởng Thức Vừa Gật Gù
  • Món Ăn Ngon Hà Giang
  • Các Món Ăn Ngon Ở Hà Giang (Cập Nhật 01/2021)
  • 17 Món Ăn Hàn Quốc Truyền Thống Và Ăn Vặt Ngon Nhất
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100