Top #10 ❤️ Các Món Bánh Làm Từ Trứng Vịt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Misshutech.com

Các Món Ngon Từ Trứng Vịt

7 Cách Chế Biến Nấm Rơm Tươi – Món Ngon Mỗi Ngày

Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Hạt Điều Tươi Bạn Đã Biết?

Top 11 Trang Web Ẩm Thực Nổi Tiếng Nhất Việt Nam 2022

31 Món Ăn “Gây Thương Nhớ” Của Xứ Huế

Món Ngon Từ Xúc Xích Tươi

Các Món Ngon Từ Trứng Vịt

Biên tập bởi

Foodmap

ngày 07/03/2021

85

1. Trứng xào mướp đắng

(Nguồn ảnh: Giadinh.tv)

2. Trứng xào ngồng tỏi

Trong ngồng tỏi chứa chất kháng sinh tự nhiên, chống viêm và cảm lạnh giúp bảo vệ cơ thể trong những ngày thời tiết lạnh và ẩm ướt. Món trứng xào ngồng tỏi là món ăn đơn giản, chế biến nhanh mà hiệu quả bảo vệ cơ thể lại vô cùng lớn nên thường xuyên ăn món này sẽ tăng đề kháng của cơ thể bạn đó!

(Nguồn ảnh: Afamily.vn)

3. Trứng xào nấm hẹ

(Nguồn ảnh: Afamily.vn)

4. Trứng cuộn tôm hấp 

(Nguồn ảnh: Afamily.vn)

5. Trứng chiên rau củ

Nếu như gia đình bạn đã quá ngán với món trứng chiên thông thường thì món trứng chiên cùng rau củ là sự kết hợp tuyệt vời đó nha, vừa lạ miệng vừa đầy đủ dinh dưỡng, tránh xa chất béo nên rất thích hợp cho các gia đình muốn ăn uống lành mạnh hơn đấy!

(Nguồn ảnh: Afamily.vn)

6. Trứng chiên kim chi

Trứng chiên kim chi là món ăn làm vô cùng đơn giản mà ngon miệng. Trứng mềm ngọt kết hợp cùng kim chi chua chua cay cay. Thật tuyệt vời phải không nào?

(Nguồn ảnh: Afamily.vn)

7. Trứng chiên thịt

Một trong những món biến tấu của trứng đó là trứng chiên thịt. Món trứng chiên thịt băm khá dễ làm và không tốn nhiều thời gian của bạn. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là thịt băm, trứng, gia vị, hành. Nhìn trứng chiên thịt kiểu này trông giống như những chiếc bánh gối nhỏ xinh rất xinh xắn đẹp mắt.

(Nguồn ảnh: Ngoisao.net)

Hiện tại, trứng vịt tươi nguyên đã có mặt tại Foodmap. Trứng vịt tươi nguyên chưa qua xử lí được thu hoạch ngay từ những đàn vịt chạy đồng ở Long An. Vịt nuôi thả tự nhiên, sáng thả đồng bắt cua mò ốc tối lùa về chuồng hoàn toàn không nuôi bằng thức ăn công nghiệp. Trứng tươi có trống, vị ngon bùi thơm rất hấp dẫn.

Trứng thu hoạch vào khoảng thứ 3 và được giao vào Thứ 4 hàng tuần để đảm bảo độ tươi ngon.

Nguồn: Tổng hợp

Top 20 Nhà Hàng Quận Thanh Xuân Ngon Đông Khách Và Có Tiếng Nhất

Từ Vựng Tên Các Món Ăn Bằng Tiếng Anh Phổ Biến Nhất

Ăn Ngon Trong Tiếng Tiếng Anh

Đồ Ăn Ngon Trong Tiếng Tiếng Anh

Món Ăn Ngon Trong Tiếng Tiếng Anh

Hướng Dẫn Các Món Ngon Từ Trứng Vịt Lộn

21 Món Ngon Gia Lai + {Đi Kèm} Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Pleiku Gia Lai

#top 20 Quán Ăn Ngon Gia Lai Pleiku Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thưởng Thức

7 Món Ăn Ngon Dễ Làm Khi Đi Picnic

Các Món Ngon Đãi Tiệc Sinh Nhật Cho Bé

Những Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Thịt Lợn

Trứng vịt lộn là một món ăn vô cùng dân dã của người Việt Nam với hương vị đặc trưng, thơm ngon với cách ăn cực kỳ sáng tạo. Giờ đây trứng vịt lộn đã được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau với sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu và gia vị phong phú.

Công dụng của trứng vịt lộn

Trứng vịt lộn là phần trứng vịt đã thành phôi, người sử dụng có thể thấy rõ khi ăn. Với tính hàn, dễ lạnh bụng nên khi ăn trứng vịt lộn, người sử dụng hay ăn kèm cùng rau dăm, gừng thái sợi. Theo nghiên cứu khoa học, trứng vịt lộn có rất nhiều chất béo có lợi, đặc biệt là các vitamin như A, B1, C… giúp hỗ trợ phát triển cơ thể, tăng cường sinh lực, bổ huyết và đẩy lùi các bệnh tật.

Đặc biệt, đối với những người suy dinh dưỡng lâu dài, trứng vịt lộn chính là một thực phẩm giúp cải thiện cân nặng hiệu quả, cơ thể tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, phụ nữ có thai cũng là đối tượng rất cần sử dụng trứng vịt lộn, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và tạo nên trí thông minh cho não bộ.

Tuy nhiên, cần phải sử dụng trứng vịt lộn đúng cách để phát huy hết các giá trị dinh dưỡng:

-Không nên ăn liên tục trong thời gian dài khiến lượng cholesterol tăng cao

-Nên ăn trứng vịt lộn trước 7h sáng

-Chỉ nên ăn từ 1-2 quả trong một lần ăn và một tuần chỉ nên ăn 2 lần.

Hướng dẫn các món ngon từ trứng vịt lộn

Trứng vịt lộn chấm muối tiêu

Món ăn đầu tiên dành cho trứng vịt lộn chính là trứng vịt lộn luộc chấm muối tiêu. Nghe đơn giản là vậy nhưng để hoàn thành món trứng vịt luộc hoàn chỉnh cần rất nhiều công đoạn từ việc chọn trứng, luộc trứng. Để lựa chọn được quả trứng vịt lộn ngon, cần quan sát vỏ trứng hơi thô ráp, còn lớp phấn trắng. Về cân nặng, trứng mới sẽ nặng hơn so với những loại trứng cũ, khi cho vào nước sẽ chìm xuống.

Cho trứng vào nồi với một lượng nước vừa đủ để ngập trứng, đun nhỏ lửa trong vòng 15 phút để trứng chín kỹ. Có thể nêm thêm một chút muối vào nước luộc trứng. Trứng chín vì vớt ra, để nguội bớt là có thể sử dụng.

Về phần muối chấm, bạn sử dụng 2 thìa muối trắng: 1 thìa muối tiêu và ¼ quả chanh, trộn đều. Có thể thêm vài lát gừng vào trong phần muối chấm.

Trứng vịt lộn nướng sốt sa tế

Món ăn thứ hai là một biến tấu vô cùng đặc biệt của trứng vịt lộn: nướng sốt sa tế. Đầu tiên, bạn luộc sơ qua trứng trong nước từ 5-10 phút, sau đó đập trứng vào những bát nhỏ. Rưới lên trên phần nước sốt sa tế gồm hành+ tỏi phi thơm, sốt sa tế, đường, mắm, … và cho lên bếp than để nướng.

Khi trứng đã chín vàng và có mùi thơm, rắc thêm ít đậu phộng và hành phi để món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn.

Trứng vịt lộn hầm lá ngải

Lá ngải là một nguyên liệu hàng đầu trong việc điều trị các chứng bệnh về mất ngủ, đau đầu, suy nhược cơ thể. Kết hợp cùng với trứng vịt lộn sẽ tạo nên một món ăn cực kỳ giàu dinh dưỡng và đem đến rất nhiều các giá trị cho sức khỏe.

Trứng vịt lộn luộc qua, sau đó đập vỏ. Ngải cứu xào qua với chút dầu, cho nước sâm sấp mặt và nêm thêm gói thuốc bắc, gừng và chút gia vị. Khi nước lăn tăn sôi thì cho trứng vịt lộn vào hầm từ 20-30 phút để trứng thấm đẫm gia vị.

Món ăn rất phù hợp cho những người vừa mới ốm dậy, người suy dinh dưỡng và trẻ em chậm phát triển.

Top 4 Cách Làm Các Món Ngon Từ Trứng Vịt Dễ Dàng

15 Món Ngon Cho Bà Bầu Mùa Hè Theo Từng Giai Đoạn

Món Ăn Đặc Sản Chế Biến Từ Ếch Đồng

10 Món Ngon Cuối Tuần Chỉ Sài Gòn Mới Có Bạn Nên Thử Ngay

4 Món Ngon Cuối Tuần Chỉ Dành Cho Bé

Các Món Ngon Làm Từ Trứng Vịt Muối Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Top 7 Máy Đánh Trứng Chất Lượng Sản Phẩm Tốt Giá Rẻ Đang Rất Được Ưa Chuộng

Bà Bầu Ăn 2 Quả Trứng Gà Một Ngày Có Tốt Không? Ăn Trứng Gà Khi Mang Thai Sao Cho Đúng?

Croutons Với Trứng Và Sữa

Trứng Bắc Thảo: Người Thích Kẻ Chê, Nhưng Bất Kì Ai Cũng Thích Mê Món Ăn Làm Từ Loại Trứng Này

Mách Bạn Các Món Ăn Làm Từ Tôm Dễ Làm Và Ngon Miệng

Các món ngon làm từ trứng vịt muối

– Nguyên liệu chế biến món cơm hải sản trứng vịt muối gồm: 1 tô cơm trắng; 50g mực; 50g tôm tươi; 50g chả cua nhật; 100g rau củ (ngô non, khoai tây, cà rốt); 2 lòng đỏ trứng muối; 1 thìa càphê hạt nêm.

– Thực hiện: Mực, tôm luộc chín, thái nhỏ. Thanh cua nhật thái nhỏ. Đun nóng ít dầu trong chảo, cho trứng muối vào tán mịn, cho cơm vào chiên đến khi tơi xốp, nêm hạt nêm. Cho rau củ, mực, tôm, thanh cua vào đảo đều khoảng hai phút là được. Dùng nóng với nước tương, tương ớt.

Món này đơn giản, không cần nêm gia vị mà vẫn đậm đà và dậy hương vị hải sản thơm ngon.

– Nguyên liệu: 300g tôm sú, bốn cái lòng đỏ trứng vịt muối, 1/3 thìa cà phê bột gà. Dầu ăn và các gia vị khác.

– Thực hiện: Tôm sú rửa sạch, cắt bỏ đầu, chân, đuôi, sau đó chẻ đôi sóng lưng để lấy chỉ đen. Bắc một cái chảo lên bếp, cho vào khoảng ba thìa xúp dầu ăn, thả tôm vào chiên vàng.

+ Lòng đỏ trứng muối đem hấp cách thủy cho chín, tán nhuyễn.

+ Bắc một chảo khác lên bếp, cho vào một thìa xúp dầu ăn, đun sôi, thả tôm, lòng đỏ trứng gà, bột gà vào xào chung, xào đến khi thấy lòng đỏ trứng và tôm quyện vào nhau là được. Cho tôm ra đĩa, trang trí bằng ngò tây, rau củ tỉa hoa.

– Lưu ý: Vì lòng đỏ trứng đã có vị mặn và độ béo nên không cần thêm bất cứ gia vị gì vào trong lúc xào. Nếu có, chỉ nên thêm ít đường là được.

– Nguyên liệu: đậu non 1 hộp; trứng vịt muối luộc chín bóc vỏ 2 – 3 quả; bột năng hoặc bột ngô 50gram; 10 – 15 gram hỗn hợp bột lòng đỏ trứng vịt muối nghiền nhuyễn trộn với bột mỳ; các gia vị khác như hạt tiêu, dầu ăn, hành lá.

– Cách làm:

+ Trộn đều lòng đỏ trứng vịt nghiền với bột ngô.

+ Thái đậu thành những miếng vuông nhỏ. Sau đó cho những miếng đậu lăn qua bột tạo thành một lớp áo ngoài rồi cho vào chảo chiên ngập dầu.

+ Cho lòng đỏ trứng vịt muối đã được luộc chín và nghiền mịn vào chảo. Bắc chảo lên bếp, bỏ chút dầu ăn và đảo trứng đều tay đến khi toàn bộ hỗn hợp sôi. Cho gia vị hơi đậm đà một chút, cho hành lá thái nhỏ đảo sơ, trút đậu vào đảo nhẹ rồi tắt bếp.

– Nguyên liệu: Rau chân vịt 30 gram, trứng muối 1 quả, gạo tẻ 200 gram.

– Cách làm: Rửa sạch rau chân vịt, luộc chín, xay lấy nước. Trứng vịt muối luộc chín, bóc vỏ lấy phần lòng đỏ tán nhỏ. Cho gạo vào nồi ninh cháo, nêm gia vị vừa ăn. Múc cháo ra tô, rưới thêm nước rau chân vịt xay, rắc lòng đỏ trứng vịt muối lên trên ăn cùng.

Món này rất tốt cho những người bị ù tai, chóng mặt do huyết áp cao.

– Nguyên liệu: 300g thịt lợn, 6 lòng đỏ trứng muối, 2 thìa xì dầu, muối tiêu, hành tây nửa củ, hành lá 1 ít.

– Cách làm: Hành tây lột vỏ, thái hạt lựu, hành lá thái nhỏ. Cho hành tây, hành lá và 1 thìa nhỏ muối tiêu vào thịt lợn và trộn đều. Trứng vịt muối tách lấy lòng đỏ. Cho thịt đã ướp vào khay hấp, đặt lòng đỏ trứng muối lên trên, hơi ấn cho trứng chìm trong thịt. Đặt khay vào nồi hấp cách thủy khoảng 20 – 30 phút.

Món cháo sò huyết trứng muối tốt cho những người cơ thể suy nhược, người già, trẻ nhỏ và chị em phụ nữ dùng để bồi bổ.

– Nguyên liệu: Sò huyết 0,5kg; Gạo tám 1/2 bát; Trứng vịt muối 1 quả; Nước dùng 1 tô canh to; Các gia vị khác như gừng, hạt nêm, nước mắm, tiêu, hành, rau răm.

– Cách thực hiện:

+ Sò chà rửa sạch bùn, thả vào nồi nước đang sôi khoảng 5 phút, vớt ra rổ để nguội rồi cạy lấy thịt. Ướp sò với đầu hành bằm, tiêu, nước mắm.

+ Gạo vo sạch cho vào nước dùng nấu cho nở nhừ.

+ Trứng muối luộc chín, bóc vỏ, tán nhỏ. Gừng cắt sợi, hành ngò, rau răm cắt nhuyễn.

+ Ninh cháo chín nhừ cho trứng muối vào khuấy đều để sôi lại. Nếu thấy đặc thì thêm nước cho vừa.

+ Cho tiếp sò huyết vào nấu sôi lại và nêm với hạt nêm cho vừa ăn. Múc ra tô cho gừng, hành ngò răm lên, ăn nóng.

Công Ty Trường Chính Kiệt Chuyên cung cấp : Đặc sản Tuyên Quang, Đặc sản các vùng miền, Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang, Trứng vịt muối

Email: dacsantuyenquang2016@gmail.com

Website: https://kenhthongtinmuaban.com/

Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đi Tìm Những Món Ăn Lạ Lùng Từ… Kiến

Cách Làm Trứng Cút Lộn Xào Me Cực Ngon Lại Vừa Dễ Làm

Đùi Gà Rút Xương Nướng Mật Ong

Cách Làm Gà Rang Muối Thơm Ngon Đến Từng Phút Giây

Thịt Gà Lôi: Thuộc Tính Hữu Ích, Thành Phần, Lời Chứng Thực Và Giá Cả

Các Món Ăn Bổ Dưỡng Từ Trứng Vịt Bắc Thảo

Hướng Dẫn Chi Tiết Lựa Chọn Và Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Vịt

Trứng Vịt Muối Làm Món Gì Ngon, Cách Ăn Trứng Muối Ngon

Vịt Cỏ Vân Đình Có Gì Đặc Biệt, Chế Biến Được Những Món Gì?

Món Chân Vịt Rút Xương Xào Gì Ngon Nhất?

Rau Chân Vịt Và Những Món Ăn Ngon Tại Nhà

Trứng vịt bắc thảo tuy có màu sắc không đẹp, mùi vị hơi nồng nhưng lại là món ăn bổ dưỡng nếu được chế biến đúng cách và an toàn vệ sinh.

Những Nội Dung Chính Trong Bài

Cháo thịt băm và trứng vịt bắc thảo

Cháo thịt băm và trứng vịt bắc thảo là một món cháo khá phổ biến của người Trung Hoa. Cháo mịn, trứng bắc thảo béo, bùi ngon tuyệt vời ăn vào buổi sáng sẽ cung cấp đủ dưỡng chất cho một ngày dài năng động.

– Nguyên liệu của món cháo gồm thịt lợn loại thịt vai hay đùi (200 gram), 6 quả trứng vịt bắc thảo bóc vỏ bổ múi cau hoặc thái hạt lựu, gạo vo sạch để ráo nước (120gram), 3 lít nước, 1 lít rưỡi nước xương gà hầm và các loại gia vị khác (dầu mè, muối, gừng thái chỉ, hành khô thái nhỏ,…).

– Cách thực hiện: Ướp vào gạo đã vo sạch để ráo 2 muống cà phê dầu ăn và 2 muỗng cà phê dầu mè. Thịt lợn cắt miếng mỏng và ướp ½ muỗng cà phê muối, thêm một chút xíu bột nêm rồi trộn đều. Sau đó đun sôi nước và cho gạo vào ninh nhừ. Khi gạo nở và cháo hơi đặc tiếp tục cho 1,5 lít nước xương gà hầm vào khuấy đều cho đến khi sôi trở lại thì cho thịt lợn vào nấu chín mềm. Tiếp tục cho trứng vịt bắc thảo đã thái nhỏ vào khuấy đều, cho gia vị vừa ăn và chờ sôi lại rồi tắt bếp.

Múc cháo ra tô cho hành thái nhỏ và gừng thái chỉ lên trên là bạn đã hoàn thành món cháo bổ dưỡng với trứng vịt bắc thảo.

Thịt hấp trứng vịt bắc thảo và trứng vịt muối

Món thịt hấp trứng có vị mặn mặn, bùi bùi của trứng vịt muối và thơm của trứng bắc thảo.

– Nguyên liệu chế biến gồm: 1 bát ăn cơm thịt lợn xay nhuyễn, 2 quả trứng vịt muối, 2 quả trứng bắc thảo, 2 quả trứng gà lớn hoặc trứng vịt thường và các loại gia vị khác như hành lá, hạt tiêu, hạt nêm, muối.

– Cách làm: Đầu tiên trộn đều thịt với hạt tiêu và ½ thìa cà phê muối. Trứng vịt bắc thảo cắt từng miếng nhỏ vừa ăn. Trứng vịt muối đổ ra bát lấy hai lòng đỏ, giữ lại một lòng trắng trứng để trộn chung với thịt. Đập hai quả trứng gà hoặc trứng vịt thường ra bát rồi đánh tan, cho thêm một ít hành lá thái nhỏ. Tiếp theo trộn đều trứng vịt đánh tan với bát thịt lợn say. Sau đó cho một phần trứng vịt muối, trứng vịt bắc thảo trộn vào bát thịt, phần còn lại để rải trên bề mặt bát. Lưu ý trứng vịt muối đã mặn nên bạn chỉ cần cho 1 thìa nhỏ hạt nêm và không thêm nhiều gia vị khác. Cuối cùng cho bát thịt lên hấp cách thủy đến khi bề mặt se lại là chín.

Đậu phụ non hấp trứng bắc thảo

Trứng bắc thảo bùi béo quyện lẫn với vị ngọt, thơm mát của đậu phụ non và tôm khô, tạo hương vị lạ mà ngon.

– Nguyên liệu: Tôm khô hoặc thịt nạc xay (200 gram), đậu phụ non (200 gram), trứng bắc thảo (2 quả), trứng gà (1 quả), 1 lòng đỏ trứng gà và gia vị khác.

– Cách làm: Tôm khô rửa sạch, ngâm nở, xay nhuyễn. Đậu phụ non sau khi rửa sạch, để ráo, dùng thìa tán nhuyễn. Trứng bắc thảo bóc vỏ cắt làm 4 phần. Trộn đều tôm khô, đậu phụ non, một quả trứng gà đánh tan, thêm nửa thìa nhỏ muối, hai thìa nhỏ nước mắm, một ít hạt tiêu, nửa thìa nhỏ hạt nêm, hành khô thái nhỏ. Sau đó đổ hỗn hợp đậu phụ ở trên vào bát nhỏ để hấp, xếp trứng bắc thảo lên bề mặt đậu phụ, đặt vào nồi hấp chín. Đánh tan lòng đỏ trứng gà, thêm hành lá, rưới lòng đỏ lên phía bên trên của bát đậu phụ, đậy kín khoảng 2 phút sau đó mở nắp nồi ra, đun tiếp thêm khoảng 6 phút đến khi bề mặt phía trên của lòng đỏ chín và se lại. Tắt bếp , rắc một ít hạt tiêu lên bề mặt, dùng nóng với cơm.

Món trứng hấp hỗn hợp trứng gà, trứng vịt muối và trứng bắc thảo

Món trứng hấp hỗn hợp gồm trứng gà, trứng vịt muối và trứng bắc thảo có màu sắc độc đáo, mùi vị thơm ngon và bổ dưỡng.

– Nguyên liệu: Trứng gà (4 quả), trứng vịt muối (2 quả), trứng bắc thảo (2 quả), 1 khay đựng inox.

– Cách làm: Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà, lấy lòng đỏ đánh tan nhưng không để nổi bọt tránh gây rỗ bề mặt khi hấp. Tiếp theo cắt trứng vịt muối, trứng bắc thảo thành những miếng nhỏ sau đó xếp vào khay inox, đổ lòng trắng trứng gà vào hấp sơ qua cho lòng trắng cứng lại. Cuối cùng đổ lòng đỏ đã đánh tan lên trên và hấp trong vòng 20 phút. Lưu ý khi hấp nên mở hé vung để hơi nước không rơi vào trứng.

Ngoài ra còn nhiều món ăn bổ dưỡng khác được chế biến từ trứng vịt bắc thảo như trứng bắc thảo chiên xù, trứng bắc thảo tôm khô củ kiệu,…

Cách Làm Trứng Hột Vịt Bắc Thảo, Công Dụng Và Cách Ăn

3 Món Vừa Ngon Vừa Bổ Từ Trứng Vịt Lộn

Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon

Nem Cuốn Vịt Quay Món Ngon Mới Lạ Càng Ăn Càng Mê

Vịt Quay Nấu Gì Ngon Cho Cả Gia Đình Cùng Thưởng Thức?

Top 4 Cách Làm Các Món Ngon Từ Trứng Vịt Dễ Dàng

Hướng Dẫn Các Món Ngon Từ Trứng Vịt Lộn

21 Món Ngon Gia Lai + {Đi Kèm} Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Pleiku Gia Lai

#top 20 Quán Ăn Ngon Gia Lai Pleiku Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thưởng Thức

7 Món Ăn Ngon Dễ Làm Khi Đi Picnic

Các Món Ngon Đãi Tiệc Sinh Nhật Cho Bé

1. Cách làm Su Su xào trứng

2. Cách làm trứng đúc thịt

3. Cách làm trứng xào cà chua

4. Cách làm trứng cuộn rong biển

1. Cách làm Su Su xào trứng

Nguyên liệu làm món su su xào trứng

Cách làm món su su xào trứng

Su su gọt vỏ, rửa sạch nhớt rồi cắt hay bào sợi nhỏ (bạn có thể dùng găng tay ni lon để cầm su su lúc gọt vỏ, tránh cho tay không bị dính mủ su su khó rửa). Hành tím bóc vỏ thái mỏng, rau ngò xắt nhỏ.

Bắc chảo lên bếp để lửa to, cho vào chảo chút dầu đun nóng, tiếp theo cho hành củ vào phi thơm, rồi cho tiếp su su vào xào, nêm muối và ít hạt nêm cho vừa ăn.

Khi su su vừa chín mềm thì đập trứng vào, dùng đũa đảo cho trứng bám đều su su, xào khoảng 1 – 2 phút cho đến khi trứng chín ráo, không còn ướt là được. Rắc tiêu, rau ngò vào trộn đều.

2. Cách làm trứng đúc thịt

Nguyên liệu làm món trứng đúc thịt

4-5 quả tùy độ to nhỏ của trứng vịt

250g thịt xay

Hành khô, nước mắm, muối, dầu ăn

Cách làm món trứng đúc thịt

Bạn cho thịt xay ra bát, dàn dều giúp trứng và thịt ngấm đều gia vị hơn. Nếu bạn để sẵn thịt xay trong ngăn mát, bạn phải cho ra ngoài nhiệt độ phòng trước 15-25 phút, giúp thịt mềm hơn, khi đánh nhuyễn với trứng dễ hơn.

Đập tất cả trứng vào bát. Băm hoặc thái nhỏ hành khô vào trộn cùng (hành thái sẽ giúp món ăn ngon hơn). Cho tất cả các gia vị cùng vào bát thịt, nước mắm giúp màu của trứng sáng, muối giúp món ăn đậm hơn, nếu có thể cho 1 ít sữa tươi sẽ giúp trứng bông và ngậy hơn. Ở bước này, đặc biệt không nên cho hành lá, hành sẽ bị cháy đen khi rán, vừa xấu mà ăn lại không ngon.

Trộn các nguyên liệu thật kỹ, đánh đều để thịt và trứng quyện lẫn nhau thật mượt. Đánh tan thịt trong trứng là tốt nhất.

Bắc chảo lên bếp, để nóng chảo mới cho dầu ăn vào. Đợi dầu ăn nóng già, cho hỗn hợp trứng thịt vào chảo, nghiêng chảo để dàn đều trứng. Cho lửa bé để thịt có thể chín vừa tới. Không đậy vung khi đang rán, như vậy ăn trứng bị xác.Đợi 1 mặt của trứng vàng đều, quá trình này tầm 4-5 phút, trở mặt trứng, rán vàng mặt còn lại là món trứng đúc thịt của bạn đã hoàn thành.

3. Cách làm trứng xào cà chua

Nguyên liệu làm món trứng xào cà chua

2 quả trứng: trứng gà hoặc trứng vịt đều được

2 quả cà chua: chọn cà chua chín, vừa đủ thôi

1 thìa cafe đường

Hành lá thái nhỏ

Gia vị dùng muối hoặc nước mắm

Một chút dầu thực vật

Cách làm món trứng xào cà chua

Rửa thật sạch cà chua, nếu cà chua bạn mua ở chợ để đảm bảo an toàn bạn nên ngâm nước muối trước khi sử dụng, thái cà chua thành miếng thật nhỏ. Sốt cà chua lên.

Trứng gà hoặc trứng vịt đập ra tô bổ sung thêm gia vị và khuấy đều lên.

Bạn đổ trứng đã thực hiện ở bước 2 vào cà chua đã xử ở bước 1, xào lên thật nhanh tay, ngay sau khi trứng chín bạn hãy rắc thêm hành lá xắt nhỏ vào, đảo qua đảo lại

4. Cách làm trứng cuộn rong biển

Nguyên liệu làm món trứng cuộn rong biển

Trứng vịt : 2 quả

Tôm bóc nõn : 50g

Mộc nhĩ : vài cái

Cà rốt : 1/2 củ

Rong biển : 1 lá

Hạt nêm, dầu ăn

Chế biến món trứng cuộn rong biển

Mộc nhĩ ngâm nước cho nở rửa sạch thái sợi, cà rốt gọt vỏ rửa sạch thái hạt lựu. Đập trứng vịt ra bát thêm chút xíu bột nêm rồi đánh đều cho tan.

Tôm bóc nõn rửa sạch bằng nước muối loãng rồi thái hạt lựu.

Cho tôm, mộc nhĩ, cà rốt vào âu, nêm một ít hạt nêm, hạt tiêu rồi cho vào máy xay nhuyễn

Bắc chảo lên bếp, đun nóng 2 thìa dầu ăn rồi cho trứng vào tráng. Nghiêng chảo theo vòng tròn để trứng dàn mỏng đều.

Khi trứng chín cho trứng ra khay rộng dùng thìa múc phần tôm vừa xay phết đều lên mặt bề trứng.

Tiếp đến đặt miếng rong biển lên trên, ấn nhẹ cho dính vào lớp nhân rồi cuộn tròn lại.

Đặt vào nồi hấp khoảng 10 phút hay đến khi trứng chín.

Dùng dao sắc cắt thành từng khoanh tròn nhỏ và thưởng thức khi còn nóng.

Với cách làm các món ngon từ trứng này bạn sẽ thoả thích vào bếp mà không lo chán đúng không, nguyên liệu lại còn dễ tìm mua nữa chứ.

Mẹo đập trứng bằng 1 tay trong video sau có lẽ sẽ hữu ích cho bạn đấy, khám phá ngay nào.

15 Món Ngon Cho Bà Bầu Mùa Hè Theo Từng Giai Đoạn

Món Ăn Đặc Sản Chế Biến Từ Ếch Đồng

10 Món Ngon Cuối Tuần Chỉ Sài Gòn Mới Có Bạn Nên Thử Ngay

4 Món Ngon Cuối Tuần Chỉ Dành Cho Bé

Xuýt Xoa Những Món Ngon Cho Tiết Trời Se Lạnh

Giải Đáp: Làm Bánh Flan Bằng Trứng Vịt Được Không?

Cách Nấu Vịt Giả Cầy Thơm Ngon Béo Ngậy, Chuẩn Vị Miền Trung ~ Ẩm Thực Thông Thái

Hấp Dẫn Cùng Các Món Tráng Miệng Ngon Nhất Châu Âu

Mực Mai🦑 Loại Mực Quý Hiếm Tại Biển Việt Nam

Ốc Hương Xào Bơ Tỏi – Cách Làm Cực Đơn Giản

Vịt Khìa Nước Dừa

Home » Món ngon »

Món ngon

8443 Views

Save

Saved

Removed

2

Có lẽ với những người yêu thích các món bánh béo ngậy thơm ngon sẽ không thể nào bỏ qua được cái tên bánh Flan. Tuy nhiên, làm bánh Flan bằng trứng vịt được không và làm như thế nào không phải ai cũng biết.

I. Bánh Flan có làm bằng trứng vịt được không?

Để làm được món bánh Flan tại nhà nguyên liệu cần có là trứng, sữa, và đường. Và trên các bài chia sẻ người ta thường hay nói về cách làm bánh Flan với trứng gà. Chứ ít ai nhắc đến cách làm với trứng vịt.

II. Nguyên liệu làm bánh Flan với trứng vịt

Trứng vịt 5 quả

Sữa tươi, khoaeng 250ml

Đường trắng, khoảng 100g

Vani, 1 ống

Sữa đặc.

III. Hướng dẫn Các bước làm bánh Flan bằng trứng vịt

Bạn cho đường vào chảo sạch và thắng đường với lửa vừa phải để tạo được hỗn hợp màu nâu nhạt. Sau khi đường chuyển thành màu nâu nhạt, bạn đổ hỗn hợp caremen vào khuôn hoặc chén sứ đều được.

Tiếp đến, bạn cho sữa tươi vào đun với lửa to cho sôi. Nếu bạn thích nhạt thì bạn nên giảm lượng đường và cho thêm nước.

10 Loại Bánh Dễ Làm Mà Không Cần Dùng Lò Nướng

10 Món Cháo Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon, Bổ Dưỡng

Tổng Hợp Những Món Ngon Với Thịt Gà Công Nghiệp

30 Món Bò Đãi Tiệc Thơm Ngon Hấp Dẫn Dễ Làm

Top 10 Món Ngon Từ Thịt Bò Đãi Tiệc

Những Món Ngon Từ Trứng Vịt Lộn.

Top 5 Món Ăn Khi Uống Bia Ngon ” Đừng Hỏi “

Những Món Ngon Và Bổ Dưỡng Từ Thịt Dê

Những Món Ăn Ngon Và Rẻ Ở Chiang Mai

Những Món Ngon Và Rẻ Ở Nha Trang

Những Món Ngon Nên Thưởng Thức Vào Mùa Đông Tại Hàn Quốc

Trứng vịt lộn là món ăn chứa nhiều đạm, tốt cho người cơ thể suy nhược, phụ nữ mang thai, trẻ em…

Trứng vịt lộn thường được dùng khi trứng đã ấp khoảng 18 – 20 ngày. Trứng vịt lộn từ xưa đã là món ăn dân dã bổ dưỡng, được nhiều người ưa thích.

Theo Lương y Đinh Công Bảy, trứng vịt lộn chứa nhiều đạm, tốt cho người cơ thể suy nhược, phụ nữ mang thai, trẻ em…

Những người bị bệnh gút, máu nhiễm mỡ không nên ăn trứng vịt lộn. Với những người khỏe mạnh bình thường thì một tuần chỉ nên ăn 3 trứng, còn trẻ em thì ít hơn, từ 1 – 2 trứng để cơ thể hấp thu được hết lượng chất dinh dưỡng cần thiết. Nếu ăn quá nhiều dễ bị tiêu chảy.

Mỗi vùng miền Việt Nam có cách ăn trứng vịt lộn khác nhau. Ở miền Bắc, trứng vịt lộn luôn được ăn kèm vài lát gừng xắt mỏng, rau răm và muối tiêu chanh. Một số địa phương ở miền Trung lại ăn trứng vịt lộn với đồ chua như đu đủ, cà rốt, củ cải muối, rau răm và chấm với nước mắm chứ không dùng muối tiêu chanh. Ở miền Nam thì trứng vịt lộn được ăn với rau răm, chấm muối tiêu chanh.

Nguyên liệu làm món này gồm có trứng vịt lộn, me, đường, muối, tiêu, tỏi bằm nhuyễn, dầu ăn, ngò, ớt, rau răm, gừng và một chút bột năng.

Trứng luộc chín. Cho dầu vào chảo chiên trứng vàng. Vớt ra để nguội, bóc vỏ, cho vào chén. Tiếp tục chiên trứng thêm lần nữa cho vàng. Phi thơm tỏi, cho thịt me, đường, muối xào thơm, sau đó cho trứng vào, lật trứng để sốt me thấm đều. Hòa loãng chút bột năng rưới đều lên trứng tạo độ sệt. Trước khi tắt bếp cho ngò gai cắt sợi, ớt bằm nhuyễn vào. Múc trứng lên dĩa, trang trí rau răm, gừng, tiêu. Ăn nóng.

Nguyên liệu gồm có trứng vịt lộn, thịt bò, xương heo, rau các loại, vắt mì, cùng các gia vị hành, tỏi, muối, tiêu, đường, bột ngọt, nước mắm, chanh, dầu ăn. Ninh xương heo lấy nước dùng. Nêm chút hành tỏi đã phi thơm, muối, đường, bột ngọt, nước mắm vừa ăn. Trứng luộc sơ qua, vớt ra rổ. Trút nước dùng vào nồi lẩu, đập trứng vào, đun sôi. Thịt bò, rau các loại, mì cho lên dĩa. Khi ăn nhúng thịt, rau, mì.

Trứng vịt lộn tiềm thuốc bắc rất bổ dưỡng, tốt cho người cơ thể suy nhược. Nguyên liệu gồm trứng vịt lộn, thuốc bắc (bán sẵn trong tiệm thuốc bắc gồm hoài sơn, sinh địa, củ sâm, táo tàu…). Rửa nhanh thuốc bắc qua nước cho sạch. Cho cùng lúc trứng, thuốc bắc, nước vào nồi đất hoặc sứ, đun nhỏ lửa khoảng 1 giờ để không làm mất chất của thuốc bổ và giữ được hương vị thơm ngon của trứng, ăn nóng.

Bỏ Túi Những Món Ngon Từ Tôm Sú Thơm Ngon, Dễ Làm

Thịt Trâu Làm Món Gì Ngon Mà Lại Đơn Giản Để Ai Cũng Thành Công?

Ngất Ngây Với Những Món Ngon Từ Thịt Trâu Gác Bếp

Những Món Ăn Ngon Từ Thịt Trâu

Tổng Hợp Những Món Ngon Từ Thịt Heo, Nhìn Là Thèm, Ăn Là Ghiền

Các Món Ăn Ngon Làm Từ Mực Trứng

Mực Trứng Làm Món Gì Ngon Nhất

Các Món Ăn Ngon Làm Từ Máy Đánh Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ

Cách Làm Kem Không Cần Máy Đánh Trứng Cực Ngon

Cách Làm Bánh Không Cần Lò Nướng Và Máy Đánh Trứng Đơn Giản

Cách Làm Các Món Từ Thịt Bò Thơm Ngon

Mực trứng chiên tỏi ớt không chỉ ngon ngọt tự nhiên mà còn có vị cay cay và hương thơm nồng nàn hấp dẫn của tỏi ớt tạo cần phải hương vị tuyệt vời cho món mực trứng chiên này.

– Mực trứng: 0,5kg

– Hạt nêm, hạt tiêu

– Đường, dầu ăn, bột năng

– Tỏi: 3 củ

– Gừng: 1 nhánh nhỏ

– Ớt cay: 2 quả nhỏ

– Mực trứng sơ chế dòng đựng túi mực và lớp màng bên ngoài thân mực tiếp đó rửa nhẹ nhàng bằng nước sạch và để ráo nước

– Tỏi đem bóc vỏ và giã lọc lấy nước cốt tỏi

– Cho mực vào ướp cùng với 1 chút hạt nêm, tiêu và nước mắm dưới khoảng 20 phút cho mực thấm gia vị

– Tiếp đến, cho mực vào bột năng xốc đều để bột dính đều lên thân mực. Sau đó cho mực vào chảo dầu nóng chiên đến khi mực chín vàng đều thì vớt mực ra để dưới đĩa có lót giấy thấm dầu

– Tỏi ớt băm nhuyễn đem phi thơm rồi nêm 2 thìa ít đường cùng 1 muôi canh nước vào đun sôi rồi trút mực vào đảo đều tay khoảng 3 phút là được.

Mực trứng sữa rim nước mắm

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

– 350 g mực sữa

– Hạt nêm, gừng củ tươi, nước mắm ngon

– Hành, tỏi bằm, ớt, tiêu

– Rau xà lách, rau ngò…

Cách làm mực trứng sữa rim mắm

– Mực sữa sơ chế làm sạch mực trứng sữa và bóc đựng túi mực. Sau đó, sử dụng nước muối loãng hoặc rượu trắng rửa mực để mực trắng và khử bớt mùi tanh. Sau đó, cho một chút nước mắm, hạt nêm, tỏi và ớt băm nhuyễn vào mực ướp dưới khoảng 20 phút

– Gừng cạo vỏ, rửa sạch và thái sợi chỉ

– Tiếp đến, cho 1,5 muỗng mắm nước + ½ muỗng cà phê bột ngọt + 1 muỗng đường + 1 muỗng tỏi băm + 2 muỗng canh nước sôi + gừng đã thái sợi chỉ vào tô khuấy đều lên để làm nước mắm rim

– Cho 2 muôi canh dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho mực sữa đã ướp vào chiên sơ lên rồi vớt ra để vào giấy thấm dầu

– Sau khi chiên xong cho mực chiên vào nồi rồi đổ nước mắm rim cùng 1 muôi canh dầu ăn vào rim ít lửa đến khi mực có màu vàng đều là được

– Mực tươi 600g (độ 5 – 6 con mực ống)

– Nấm mèo 10 tai

– Tiêu, tỏi, đường, bột ngọt

– Thịt ba rọi 200g

– Nước dừa tươi 1 chén

– Dầu ăn

– Chanh, củ hành tím

– Cải bẹ dún non 1 cây

– Bún tàu một nhỏ

– Mực để nguyên con, rút râu, đựng 2 mắt, cạo rửa sạch để ráo.

– Râu mực, thịt, bún tàu, nấm mèo băm nhuyễn, ướp củ hành, tiêu, muối, bột ngọt, đường và tiêu bột cho vừa ăn. Dồn toàn bộ vào bụng mực, khâu lại bằng chỉ.

– Dầu phi thơm dưới chảo, chiên mực vàng sơ, cho nước dừa, đường, muối, bột ngọt. Lửa để riu riu đến khi cạn còn chừng 3 muỗng canh nước là được.

– Cải bẹ trắng cắt vuông cỡ 4cm trộn với: chanh, tỏi, hành tím, tiêu, đường, bột ngọt, muối sắp ra dĩa. Mực cắt khoanh dày 3cm, cho vào chảo có nhỏ nước mực xào trên, hâm lại cho nóng.

– Sắp trên dĩa cải dún. Rắc tiêu, ngò xào.

vibienmientrung.com

Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Trứng Cho Bữa Cơm Gia Đình

Đổi Món Cho Cả Nhà Với Món Trứng Cá Kho Nghệ

Món Ngon Làm Từ Trứng Muối

Các Món Ngon Từ Trứng Muối Thay Đổi Thực Đơn Cho Gia Đình

Mực Trứng Là Gì, 5 Cách Chế Biến Mực Trứng Với Các Món Ngon Mực Trứng Chiên Nước Mắm, Mực Trứng Hấp Sả Gừng

Hướng Dẫn Bạn Làm 3 Món Ngon Từ Trứng Vịt Lộn

Top 5 Những Món Ăn Ngon Với Chà Bông Heo

Món Ngon Từ Trứng Vịt Lộn Thưởng Bà Xã Ngày 20/10

15 Món Ăn Ngon Nhất Việt Nam Nổi Tiếng Thế Giới

Top Những Món Ăn Việt Nam Nổi Tiếng Thế Giới Khiến Bạn Phát Thèm

Học Ngay Từ Vựng Tiếng Anh Về Món Ăn Việt Nam

Trứng vịt lộn thường được dùng khi trứng đã ấp khoảng 18 – 20 ngày. Trứng vịt lộn từ xưa đã là món ăn dân dã bổ dưỡng, được nhiều người ưa thích.

Theo Lương y Đinh Công Bảy, vịt lộn chứa nhiều đạm, tốt cho người cơ thể suy nhược, phụ nữ mang thai, trẻ em…những người bị bệnh gút, máu nhiễm mỡ không nên ăn . Với những người khỏe mạnh bình thường thì một tuần chỉ nên ăn 3 trứng, còn trẻ em thì ít hơn, từ 1 – 2 trứng để cơ thể hấp thu được hết lượng chất dinh dưỡng cần thiết. Nếu ăn quá nhiều dễ bị tiêu chảy.

Trứng vịt lộn xào me:

Nguyên liệu làm món này gồm có trứng vịt lộn, me, đường, muối, tiêu, bằm nhuyễn, dầu ăn, ngò, ớt, rau răm, gừng và một chút bột năng.

Trứng vịt lộn là món ưa thích của người Việt

Trứng luộc chín. Cho dầu vào chảo chiên trứng vàng. Vớt ra để nguội, bóc vỏ, cho vào chén. Tiếp tục chiên trứng thêm lần nữa cho vàng. Phi thơm tỏi, cho thịt me, đường, muối xào thơm, sau đó cho trứng vào, lật trứng để sốt me thấm đều. Hòa loãng chút bột năng rưới đều lên trứng tạo độ sệt. Trước khi tắt bếp cho ngò gai cắt sợi, ớt bằm nhuyễn vào. Múc trứng lên dĩa, trang trí rau răm, gừng, tiêu. Ăn nóng.

Lẩu trứng vịt lộn:

Nguyên liệu gồm có trứng vịt lộn, thịt bò, xương heo, rau các loại, vắt mì, cùng các gia vị hành, tỏi, muối, tiêu, đường, bột ngọt, nước mắm, chanh, dầu ăn.

Ninh xương heo lấy nước dùng. Nêm chút hành tỏi đã phi thơm, muối, đường, bột ngọt, nước mắm vừa ăn. Trứng luộc sơ qua, vớt ra rổ. Trút nước dùng vào nồi lẩu, đập trứng vào, đun sôi. Thịt bò, rau các loại, mì cho lên dĩa. Khi ăn nhúng thịt, rau, mì.

Trứng vịt lộn tiềm thuốc bắc rất bổ dưỡng, tốt cho người cơ thể suy nhược. Nguyên liệu gồm trứng vịt lộn, thuốc bắc (bán sẵn trong tiệm thuốc bắc gồm hoài sơn, sinh địa, củ sâm, táo tàu…). Rửa nhanh thuốc bắc qua nước cho sạch. Cho cùng lúc trứng, thuốc bắc, nước vào nồi đất hoặc sứ, đun nhỏ lửa khoảng 1 giờ để không làm mất chất của thuốc bổ và giữ được hương vị thơm ngon của trứng, ăn nóng.

BACSI.com (Theo Eva)

Cách Làm Các Món Tuyệt Ngon Với Trứng Cút Và Cút Lộn

Món Đậu Hũ Trứng Sốt Thịt Heo Ngon Ngất Ngây ” Thế Giới Ẩm Thực

Món Ngon Từ Trứng Đà Điểu Rất Dễ Chế Biến Bằng Cách Luộc Chín

Các Món Ăn Ngon Từ Trứng Đà Điểu

Mẹo Làm Trứng Đà Điểu Luộc Đơn Giản

#1 Cách Làm Bánh Flan Bằng Trứng Vịt Ngon Đơn Giản Tại Nhà

11 Cách Nấu Cháo Tôm Cho Bé Ăn Dặm 8 Tháng Ngon Bổ Giàu Dinh Dưỡng

Các Món Ăn Ngon Từ Tôm Khô

Top 5 Món Giảm Cân Cực Hiệu Quả Từ Yến Mạch, Chị Em Đã Thử Chưa?

Cách Giảm Cân Bằng Yến Mạch Giúp Giảm Ngay 7

Công Thức Làm 35 Món Sữa Chua Thơm Ngon, Bất Bại

Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh flan bằng trứng vịt đơn giản ngay tại nhà. Một câu hỏi mà đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm trong suốt thời gian gần đây. Nhất là với những bạn trẻ đam mê nấu ăn và ẩm thực. Yêu thích công việc làm bánh tại nhà thư giãn thoải mái. Theo như những số liệu thống kê mới nhất từ Google thì mỗi tháng có tới trên 90.000 lượt người tìm kiếm về cách làm bánh flan hấp dẫn này. Quả thực đây là một con số đáng ấn tượng.

Và trong số đó có cả bạn, bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để có thể làm bánh flan bằng trứng vịt thành công đây. Mất cả ngày lang thang lên mạng internet tìm kiếm thông tin nhưng có quá nhiều đáp án được trả về. Bạn thực sự không biết đâu mới là câu trả lời chính xác đúng đắn nhất đây… Đừng lo lắng khi mà đã có VinaCake ở đây rồi. Chúng tôi sẽ giải đáp chính xác nhất cách làm bánh flan bằng trứng vịt tại nhà ngon nhất dễ dàng nhất.

Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh flan bằng trứng vịt

Việc đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị để làm bánh flan bằng trứng vịt ngon nhất. Đó chính là các bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ về các nguyên liệu cũng như gia vị để làm bánh. Phần nào hiểu được nhu cầu này của đông đảo người đam mê làm bánh. VinaCake chúng tôi đã tổng hợp thông tin và biên tập chi tiết lên bài viết này. Giải đáp chính xác nhất cho các bạn những nguyên liệu mà bạn cần phải chuẩn bị để làm bánh flan trứng vịt.

Hướng dẫn cách làm bánh flan bằng trứng vịt đơn giản ngon nhất

Quy trình cách làm bánh flan bằng trứng vịt ngon nhất

Thành phẩm cuối cùng của bạn chính là một món bánh màu vàng tươi có mùi vị thơm ngậy từ trứng. Vị ngọt thanh mát của sữa tươi… Với cách làm đơn giản và nhanh chóng này các bạn có thể tự mình làm tại nhà.

Ở phần cuối cùng của bài viết hướng dẫn cách làm bánh flan bằng trứng vịt này. Sẽ tiếp tục là một thông tin cực kỳ quan trong mà cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm tìm kiếm. Đó chính là bằng cách nào để khử được mùi tanh của trứng khi làm bánh flan tại nhà đơn giản. Trên thực tế Ad đã nhận được rất nhiều phản hồi khó khăn từ mọi người. Khi mà món bánh thành phẩm của mình trông rất bắt mắt và hấp dẫn. Thế nhưng vẫn có mùi tanh của trứng.

Để trả lời cách khử mùi tanh của trứng khi làm bánh flan. Chúng tôi đã phải tự mình thực nghiệm lại để đưa ra được đáp án chính xác nhất. Và sau một quá trình test và test, thì cuối cùng VinaCake cũng có đáp án chính xác nhất cho cộng đồng người yêu làm bánh. Chỉ với một vài động tác đơn giản và dễ dàng. Bạn đã có thể loại bỏ được hết mùi tanh rồi.

Advertising

Buổi Sáng Thơm Lừng Cùng Trứng Rán Bơ

Công Thức Chế Biến Thực Đơn Ăn Dặm 6 Tháng Với Đậu Gà Và Yến Mạch Giàu Dưỡng Chất Tự Nhiên

10 Thực Đơn Ăn Dặm Với Cháo Trứng Gà Thơm Ngon, Bổ Dưỡng

4 Món Âu Từ Thịt Bò Nổi Tiếng Nhất Trên Thế Giới

17 Cách Chế Biến Tôm Hùm Tại Nhà Ngon Bổ Dinh Dưỡng Như Đầu Bếp 3 Sao

🌟 Home
🌟 Top