Top #10 Các Món Ngon Làm Từ Cá Tai Tượng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cá Tai Tượng Làm Món Gì Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ngon Từ Cá Tai Tượng
  • 3 Cách Nấu Súp Gà Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Trà Giảm Cân Golean Có Tốt Không?
  • Menu Ăn Ngon Chóng Lớn Cho Bé Từ 3
  • Gợi Ý Các Món Ngon Dễ Nấu Mùa Hè
  • Hướng dẫn cá Tai Tượng làm món gì ngon với công thức chế biến cá Tai Tượng chưng tương hấp dẫn tại nhà và dễ làm. Sẽ là những bữa ăn thật ấm cúng và ngon miệng khi bạn có thể thực hiện món ăn từ cá Tai Tượng theo công thức này.

    Cá Tai tượng làm món gì ngon – gợi ý các món ăn hấp dẫn

    Các món ăn ngon làm từ cá Tai Tượng

    Cá Tai Tượng là một loại cá có kích thước trưởng thành khá lớn, dễ sống trong môi trường thông thường, có thể dùng làm cảnh hoặc làm nguyên liệu chế biến món ăn đều ngon ngọt nhất. Ngoài cái tên cá Tai Tượng thường được gọi là cá Tài Phát. Cái tên này chắc hẳn cũng giúp bạn hiểu được lý do vì sao chúng cũng khá được yêu thích khi dùng làm cảnh rồi. Nó khá phù hợp trong việc phong thủy.

    Với phần thịt khá săn chắc, ăn từng xơ thịt ngọt thanh, dai, cá Tai Tượng thường được chế biến với nhiều món ăn khác nhau, gợi ý các món ăn từ cá Tai Tượng:

    • Cá Tai Tượng hấp
    • Cá Tai Tượng chiên xù
    • Cá Tai Tượng chiên giòn
    • Cá Tai Tượng chưng tương
    • Cá Tai Tượng hấp xì dầu

    Cách chế biến cá Tai Tượng chưng tương

    Là một trong những món ăn nổi tiếng hấp dẫn nhất với nguyên liệu cá Tai Tượng – món cá Tai Tượng chưng tương là món ăn xứng đáng đầu tiên mà bạn nên thử.

    Cá Tai Tượng chưng tương- món ngon bạn nên biết cách chế biến

    Nguyên liệu:

    • Cá Tai Tượng sống
    • Hành lá
    • Hành tím khô
    • Tỏi
    • Nấm mèo
    • Chanh
    • Bún tàu
    • Tương (có thể mua tương hột tự làm hoặc mua chai nước tương làm sẵn)
    • Gia vị: nước mắm, đường, bột ngọt, dầu ăn

    Cách làm cá Tai Tượng chưng tương:

    • Sơ chế cá: Bạn mua cá sống về cần làm sạch, đánh vảy, bỏ mang và ruột cá, sau đó tửa sạch rồi cho vào xoong chuẩn bị ướp gia vị.
    • Ướp cá: hàng lá cắt phần củ đập dập cắt dài khoảng 5cm cho vào xoong cá; Hành tím cắt đôi hoặc cũng giã dập cho vào ướp cá. Thêm 1 muỗng cafe bột ngọt, 2 muỗng cafe Hành phi vàng. Cho vào 1/2 chén nước tương, 4 trái ớt hiểm thái lát, 1 củ tỏi băm nhuyễn, 2 muỗng canh dầu ăn. Ướp cá trong khoảng 10 phút rồi bắt lên chưng với lửa vừa.
    • Chưng cá: Chờ nước sôi, bạn cho cá vào chưng cách thủy đến khi cá chín tầm 15 phút cho thêm bún tàu và hành lá vào hấp cùng lúc sau
    • Cách pha nước chấm: Ớt hiểm và tỏi băm nhỏ, cho vào chén, 4 muỗng canh đường, cho nước cốt chanh vừa sắp mặt đường rồi khuấy đều cho tan đường ra. Cuối cùng cho nước mắm vào nếm cho nó vừa chua chua, mặn mặn là được.
    • Cuối cùng, cá chín cùng bún tàu, bạn nhắc phần cá đã chín xuống, thưởng thức cùng nước chấm thật ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Luộc Gà Ngon Đơn Giản Không Bị Nứt Da
  • 5 Món Ngon Được Chế Biến Từ Mực Dành Cho Bé Ăn Dặm
  • Khám Phá 20 Món Ngon Vĩnh Phúc Kèm Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Vĩnh Phúc
  • #top 20 Quán Ăn Ngon Vĩnh Phúc Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thưởng Thức
  • Dâu Trưởng Tung Chiêu Làm 3 Mâm Cỗ Đủ Món, Thông Trưa Không Nghỉ Để Mẹ Chồng Kịp Làm Giỗ
  • 【1/2021】Cá Tai Tượng Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hai Món Ăn Ngon Từ Cá Thòi Lòi Nhất Định Bạn Phải Làm Ngay
  • Về Cầ Mau Nhậu Món Ngon Làm Từ Cá Thòi Lòi
  • Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Cá Vược Tươi
  • Các Món Ngon Với Cá Vược Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao
  • Hướng Dẫn Làm Đầu Cá Vược Nấu Dưa Chua Ngon Tuyệt❣️
  • Hướng dẫn cá Tai Tượng làm món gì ngon với công thức chế biến cá Tai Tượng chưng tương hấp dẫn tại nhà và dễ làm. Sẽ là những bữa ăn thật ấm cúng và ngon miệng khi bạn có thể thực hiện món ăn từ cá Tai Tượng theo công thức này.

    Cá Tai tượng làm món gì ngon – gợi ý các món ăn hấp dẫn

    Các món ăn ngon làm từ cá Tai Tượng

    Cá Tai Tượng là một loại cá có kích thước trưởng thành khá lớn, dễ sống trong môi trường thông thường, có thể dùng làm cảnh hoặc làm nguyên liệu chế biến món ăn đều ngon ngọt nhất. Ngoài cái tên cá Tai Tượng thường được gọi là cá Tài Phát. Cái tên này chắc hẳn cũng giúp bạn hiểu được lý do vì sao chúng cũng khá được yêu thích khi dùng làm cảnh rồi. Nó khá phù hợp trong việc phong thủy.

    Với phần thịt khá săn chắc, ăn từng xơ thịt ngọt thanh, dai, cá Tai Tượng thường được chế biến với nhiều món ăn khác nhau, gợi ý các món ăn từ cá Tai Tượng:

    • Cá Tai Tượng hấp
    • Cá Tai Tượng chiên xù
    • Cá Tai Tượng chiên giòn
    • Cá Tai Tượng chưng tương
    • Cá Tai Tượng hấp xì dầu

    Cách chế biến cá Tai Tượng chưng tương

    Là một trong những món ăn nổi tiếng hấp dẫn nhất với nguyên liệu cá Tai Tượng – món cá Tai Tượng chưng tương là món ăn xứng đáng đầu tiên mà bạn nên thử.

    Cá Tai Tượng chưng tương- món ngon bạn nên biết cách chế biến

    Nguyên liệu:

    • Cá Tai Tượng sống
    • Hành lá
    • Hành tím khô
    • Tỏi
    • Nấm mèo
    • Chanh
    • Bún tàu
    • Tương (có thể mua tương hột tự làm hoặc mua chai nước tương làm sẵn)
    • Gia vị: nước mắm, đường, bột ngọt, dầu ăn

    Cách làm cá Tai Tượng chưng tương:

    • Sơ chế cá: Bạn mua cá sống về cần làm sạch, đánh vảy, bỏ mang và ruột cá, sau đó tửa sạch rồi cho vào xoong chuẩn bị ướp gia vị.
    • Ướp cá: hàng lá cắt phần củ đập dập cắt dài khoảng 5cm cho vào xoong cá; Hành tím cắt đôi hoặc cũng giã dập cho vào ướp cá. Thêm 1 muỗng cafe bột ngọt, 2 muỗng cafe Hành phi vàng. Cho vào 1/2 chén nước tương, 4 trái ớt hiểm thái lát, 1 củ tỏi băm nhuyễn, 2 muỗng canh dầu ăn. Ướp cá trong khoảng 10 phút rồi bắt lên chưng với lửa vừa.
    • Chưng cá: Chờ nước sôi, bạn cho cá vào chưng cách thủy đến khi cá chín tầm 15 phút cho thêm bún tàu và hành lá vào hấp cùng lúc sau
    • Cách pha nước chấm: Ớt hiểm và tỏi băm nhỏ, cho vào chén, 4 muỗng canh đường, cho nước cốt chanh vừa sắp mặt đường rồi khuấy đều cho tan đường ra. Cuối cùng cho nước mắm vào nếm cho nó vừa chua chua, mặn mặn là được.
    • Cuối cùng, cá chín cùng bún tàu, bạn nhắc phần cá đã chín xuống, thưởng thức cùng nước chấm thật ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khô Cá Trèn, Khô Cá Kết
  • Cá Trèn Làm Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu
  • Cá Trôi Kho, Hướng Dẫn Cách Kho Cá Trôi Ngon Nhất Ai Cũng Phải Trầm Trồ
  • Cá Tráp Biển Nhật Bản
  • 【1/2021】Cá Tráp Hồng Và Các Món Ăn Thơm Ngon Bổ Dưỡng【Xem 165,429】
  • Ăn Ngon Với Món Cá Tai Tượng Chiên Xù

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp 10+ Món Ngon Cho Bé 5,6 Tuổi Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Các Món Ngon Cho Bé 5 Tuổi Bổ Sung Dưỡng Chất
  • Các Món Ngon Chế Biến Từ Tôm Khô Cực Đơn Giản
  • Chế Biến Món Ngon Cho Bé Từ Tôm
  • 10+ Các Món Đãi Khách Ngày Tết Ngon ✅ Dễ Làm ✅ Tại Nhà ✅
  • Hướng dẫn cách làm món cá tai tượng chiên xù

    Nguyên liệu

    • 1 con cá tai tượng khoảng 600g – 800g
    • Hành tây, tỏi, gừng, ớt sừng
    • 1 gói me chua
    • 2 muỗng canh nước mắm loại ngon
    • Gia vị gồm: Muối, đường, tiêu
    • Một số loại rau thơm, xà lách, dưa leo

    Hướng dẫn cách nấu nha đam đường phèn lá dứa

    Sơ chế:

    – Băm nhỏ hành tây, tỏi, gừng và ớt, mỗi loại khoảng 1 muỗng canh.

    – Me ngâm với 1 chén nước ấm để lấy phần nước me, vớt bỏ hột.

    – Rau tươi và xà lách rửa thật sạch, dưa leo cắt lát mỏng và dài.

    Chế biến món cá tai tượng chiên xù:

    – Dùng chảo lớn vừa với kích thước con cá và hơi sâu lòng, cho dầu ăn ngập ½ chảo. Đợi dầu sôi, các bạn nhẹ nhàng cho cá vào chiên, không thả mạnh cá vì dầu nóng bắn lên có thể làm bạn bị phỏng đấy.

    – Chiên cá với lửa lớn, canh khi vảy cá đã bắt đầu xù lên , chuyển màu vàng tươi thì các bạn giảm lửa nhỏ lại.

    – Dùng một cái vợt lớn đặt cá lên vợt, lấy vá múc dầu xối lên cá liên tục, trở mặt cá và thực hiện tương tự cho đến khi cá chín đều, vảy cá có màu vàng nâu đậm hơn là được.

    – Tắt bếp, để cá trên vợt một lúc cho dầu bớt nóng rồi vớt cá ra, để thật ráo dầu

    Làm sốt cá chua cay:

    – Bắc 1 chảo nhỏ, cho 1 ít dầu ăn phi thơm ½ muỗng canh hành tây, 2 muỗng cà phê tỏi, 2 muỗng cà phê gừng, ½ muỗng canh ớt.

    – Pha loãng 3 muỗng canh nước cốt me chua với 2 muỗng canh nước sôi, cho vào chảo đun sôi

    – Nêm nếm sốt với nước mắm, tiêu và đường cho vừa miệng, tắt bếp

    Trình bày:

    Sắp một ít xà lách ra dĩa, cho cá ai tượng lên trên, múc phần sốt chan lên thân cá hoặc cho sốt vào chén riêng để chấm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Và Trang Trí Món Ngon Cho Bé 3 Tuổi Biếng Ăn Tăng Cân Vèo Vèo
  • 10 Món Ăn Từ Ức Gà Tránh Nhàm Chán Cho Gymer
  • Tổng Hợp 10 Món Ăn Dã Ngoại Picnic Đơn Giản, Ngon Dễ Mang Theo
  • Món Ngon Dễ Làm Cho Bà Bầu
  • Chân Giò Hầm Kiểu Hàn Quốc Ngon Ngất Ngây
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Tai Tượng Hấp Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Về Tiền Giang Thưởng Thức Các Món Từ Cá Thòi Lòi, Ăn Rồi Nhớ Mãi
  • Bí Kíp Chế Biến Món Cá Tuyết Sốt Bơ Tỏi Tuyệt Vời Ông Mặt Trời
  • Cá Tuyết Áp Chảo Sốt Chanh Trong 10 Phút Dễ Làm Tại Nhà!
  • Cách Chế Biến Vi Cá Mập Khô
  • Cá Chỉ Vàng Khô Với Cách Chế Biến Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Tai Tượng Hấp Tại Nhà

    Thịt cá ngọt thơm, thấm vị rau củ, cuốn bánh tráng rau sống và chấm nước mắm chua ngọt đúng là rất khó chối từ! Thực đơn lý tưởng cho cuối tuần xum vầy!

    Đánh Giá:

    • Mức độ: dễ
    • Số lượng người ăn: 4 người
    • Thời gian làm: 35 phút

    Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

    • Cá tai tượng : 1 con ( khoảng 1kg)
    • Củ sắn : 150g
    • Cà rốt : 100g
    • Đậu phộng rang
    • Hành lá Tỏi băm, ớt băm Bánh tráng Bún Xà lách, rau thơm
    • Muối, tiêu, đường, dầu ăn, nước mắm
    • Giấm gạo lên men
    • Bột ngọt

    Hướng Dẫn Chế Biến:

    – Cá làm sạch, khứa vài đường trên thân cá. Ướp cá với 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m muối, 1/2m tiêu, để thấm khoảng 15 phút.

    – Củ sắn, cà rốt gọt vỏ, cắt sợi. Hành lá cắt nhỏ. Xà lách, rau thơm rửa sạch, để ráo.

    – Hành lá cắt nhỏ. Đun nóng một ít dầu làm mỡ hành.

    – Pha mắm chua ngọt: Hòa tan 3M đường, 3M giấm gạo lên men LISA, 3M nước mắm và 3M nước lọc, thêm 1m tỏi ớt băm.

    – Đun sôi nồi hấp, cho cá vào hấp khi nước sôi.

    – Phi thơm một ít tỏi băm, cho cà rốt và củ sắn vào xào với lửa lớn, nêm 1/2 m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/4m muối, 1/2m đường, xào đến khi rau củ vừa chín.

    – Khi hấp cá được 15 phút, cho củ sắn và cà rốt đã xào vào hấp chung với cá khoảng 10 phút nữa thì tắt lửa.

    Cách Dùng:

    – Khi dùng, cho mỡ hành và rắc đậu phộng rang lên trên cá, ăn kèm với bún và rau sống, chấm nước mắm chua ngọt.

    Độc Giả Lưu Ý:

    Xào củ sắn và cà rốt trước khi cho vào hấp cùng với cá để món ăn chín đều.

    Nên chọn bánh tráng dẻo và có độ dầy tương đối để khi cuốn không bị rách.

    Video Hướng Dẫn:

    • Với những thông tin hướng dẫn ở trên, Nakala Mua Sắm Tại Nhà hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
    • Các bạn có thể tham khảo học làm thêm các món khác nhau, để tăng thêm tính đa dạng cho bữa ăn hàng ngày, giúp gia đình bạn ăn ngon miệng hơn.

    Kết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Trèn Làm Món Gì Ngon
  • 【4/2021】Cá Tráp Hồng Tươi Sống Nấu Gì Thơm Ngon Nhất?【Xem 226,215】
  • Cá Tráp Biển Làm Món Gì Ngon 04/2021
  • Cách Chế Biến Và Các Món Ngon Từ Cá Trứng
  • Thơm Ngon Cá Sơn Đá Nướng
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Tai Tượng Hấp Xì Dầu Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu: Món Ngon Dễ Làm
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Siêu Ngon
  • 4 Bước Chế Biến Cá Hồi Hấp Xì Dầu Siêu Ngon, Ai Cũng Làm Được
  • Cá Lăng Hấp Xì Dầu
  • 【3/2021】Cách Làm Cá Mú Đỏ Hấp Xì Dầu Siêu Ngon Chuẩn Vị Tại Nhà【Xem 111,672】
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Tai Tượng Hấp Xì Dầu Tại Nhà

    Những món chính trong những buổi liên hoan nên được chú ý về hình thức và sự lạ miệng. Nếu các thành viên trong gia đình hay các vị khách đã quá quen với món Cá tai tượng chiên xù, bạn có thể trổ tài làm món Cá Tai Tượng Hấp Xì Hầu. Bảo đảm hương vị sẽ khiến mọi người nể phục tay nghề bếp núc của bạn.

    Đánh Giá:

    • Mức độ: dễ
    • Số lượng người ăn: 4 người
    • Thời gian làm: 35 phút

    Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

    • Cá tai tượng làm sạch : 1 con (700g) (cắt bỏ vây và đuôi )
    • Gừng : 100g
    • Hành lá : 6 cọng
    • Ớt sừng : 1 trái
    • Tiêu, bột năng, dầu ăn
    • Hắc xì dầu, rượu trắng, nước mắm.
    • Bột ngọt
    • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
    • Nước tương

    Hướng Dẫn Chế Biến:

    – Gừng một nửa băm nhuyễn, một nửa cắt sợi. Ớt sừng cắt sợi. Hành lá chẻ sợi nhỏ.

    – Cá làm sạch, khứa vài đường trên thân cá. Ướp cá với 1M gừng băm nhuyễn, một ít tiêu, 1M rượu trắng, 1/2M hạt nêm Aji-ngon® và 1/2M Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, để cá khoảng 15′ cho thấm.

    – Pha xốt: hòa tan hỗn hợp gồm 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1M đường, 1M bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 3M nước tương “Phú Sĩ”, 1M hắc xì dầu, 1M rượu trắng, 1/2 chén nước và 1/2M bột năng.

    – Đun sôi nước, cho cá vào xửng hấp khoảng 20′ cho cá chín vớt ra khay.

    – Đun nóng dầu ăn cho 1/2 lượng hành lá vào phi thơm, lấy ra 2M dầu, để riêng, cho tiếp lượng hành lá còn lại, gừng và ớt vào xào cho thơm, cho hỗn hợp nước xốt đã pha vào, đun sôi, tắt lửa.

    Cách Dùng:

    Cho khay cá lên bếp, đun nóng 2M dầu ăn rưới lên trên cá, cho tiếp hỗn hợp nước xốt lên cá, đun với lửa riu riu, ăn kèm với cơm.

    Độc Giả Lưu Ý:

    – Đun một ít dầu ăn rưới lên cá sau khi hấp giúp cá săn, béo, thơm và ngon hơn.

    – Cá sau khi là làm sạch, lau khô rồi ướp gia vị để cá không bị tanh.

    Video Hướng Dẫn:

    • Với những thông tin hướng dẫn ở trên, Nakala Mua Sắm Tại Nhà hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
    • Các bạn có thể tham khảo học làm thêm các món khác nhau, để tăng thêm tính đa dạng cho bữa ăn hàng ngày, giúp gia đình bạn ăn ngon miệng hơn.

    Kết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Hấp Xì Dầu Cực Đơn Giản
  • Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Như Thế Nào Cho Đúng Cách? Bí Quyết Để Có Món Ngon Nhẹ Nhàng Ngày Nóng
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Cách Làm Món Bí Đỏ Xào Tỏi Chỉ Trong 30 Phút
  • Cách Làm Món Bí Đỏ Xào Tôm Khô Chỉ Trong 30 Phút
  • Xao Lòng Người Sành Ăn Với Món Cá Tai Tượng Miền Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Vi Cá Mập Thành Các Món Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Chỉ Vàng Kho Tiêu
  • 【8/2021】Hướng Dẫn Cách Sơ Chế Vi Cá Mập Sao Cho Đúng Và Sạch Sẽ【Xem 772,200】
  • Món Ngon Không Thể Bỏ Lỡ
  • 25 Cách Chế Biến Tôm Khô
  • Cá tai tượng sinh sống ở khắp miền Tây, là một loài cá dễ nuôi, phát triển khỏe mạnh cả nước ngọt lẫn nước lợ. Loài cá này hình dáng to bè trông giống tai voi nên người miền Tây gọi là “tai tượng”. Cá tai tượng có lớp vảy bạc óng ánh, con càng lớn thì vảy càng to và xứng, thường được người dân địa phương nuôi trong những mương, liếp sau vườn cùng một vài loài cá khác để dành phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình hoặc khi nhà có đám tiệc hay có khách đến thì đãi đằng ngay bằng những món ăn “cây nhà lá vườn” độc đáo mà không phải mất thời gian ra chợ.

    Kéo lưới bắt dính cá tai tượng

    Cá tai tượng trưởng thành, nuôi lâu năm trong hồ có thể nặng đến 4 – 5 kg thậm chí là hơn. Để bắt cá tai tượng thì có thể câu bằng mồi trùn, tép nhưng câu thì hơi lâu vì cá rất khôn, ít khi nào ăn mồi. Cách nhanh nhất là kéo lưới bắt được nhiều con để lựa chọn được con ưng ý nhất bắt lên rọng để dành ăn. Bà con miền Tây rất mê những món ăn được chế biến từ cá tai tượng nhất là cá tai tượng chiên xù và cá tai tượng chưng tương.

    Con cái tai tượng này khoảng trên 1kg chiên xù là ngon nhất

    Để chế biến món cá tai tượng chiên xù, bà con miền Tây thường chọn con cá khoảng 1 kg, nếu to hơn nữa thì càng chất. Cá bắt từ ao lên thì làm sạch ruột cá, vảy cá giữ nguyên. Kế đến đó rửa sạch, để ráo nước thì đem chiên nguyên con không cắt khúc. Vì thế, lúc chiên cá phải lựa cái chảo thật to, cho dầu ngập cả con cá mới là “đúng điệu”. Lửa thì cho liu riu để cá chín vàng một bên thì trở bề bên kia. Chú ý canh lửa và trở thật đều tay để cá giòn vàng, không bị tróc, trông rất hấp dẫn.

    Chọn cái chảo lớn để chiên xù nguyên con cá tai tượng

    Rưới đều dầu lên mình cá

    Khi vảy cá vàng tươi, sần lên, mùi hương bốc lên thơm phức là lúc cá chín. Nhẹ nhàng vớt ra để ráo dầu rồi xếp lên đĩa, nếu làm món ăn trong gia đình thì không cần cầu kỳ chỉ thêm rau và ớt thái nhỏ, ngò xắt sợi, rắc thêm chút đậu phộng rang để tăng thêm hương vị. Nhưng nếu là món đãi tiệc hay khách quí thì các mẹ, các chị sẽ bày biện thêm cho đẹp mắt bằng cách dùng khung đỡ cho cá đứng giữa đĩa trông như đang bơi, hay thêm thắt chi tiết cho món ăn bằng cách gọt tỉa củ quả thành hình ngư ông cưỡi cá…

    Chú ý trở bề cá để cá chín vàng đều đẹp mắt

    Cá tai tượng chiên xù đã hoàn thành

    Bày biện cuốn bánh tráng cùng rau sống rất ngon

    Đâu chỉ có món cá tai tượng chiên giòn mới khiến thực khách xao lòng, cá tai tượng chưng tương với cách làm cầu kỳ hơn lại rất thơm ngon, được lòng người sành ăn. Cá tai tượng cạo hết vảy, làm sạch rồi dùng dao khứa vài đường trên thân cá, đem ướp gia vị gồm muối, đường, bột ngọt, tiêu, xốt tương… trong khoảng 15 phút.

    Sơ chế cá tai tượng và các phụ liệu để chưng tương

    Trong thời gian chờ đợi gia vị thẩm thấu vào từng thớ thịt cá, người ta sẽ sơ chế các phụ liệu kèm theo tạo nên đặc trưng của món ăn. Nấm mèo, nấm đông cô khô đem ngâm nở rồi cắt nhỏ. Món này không thể thiếu bún tàu ngâm mềm, cắt khúc kèm theo hành tây và cà chua cắt múi để tăng thêm hương vị. Tiếp theo, cho cá tai tượng vào khay kèm với nấm mèo, nấm đông cô, bún tàu, thêm ít nước và xốt tương trộn đều cho vào nồi hấp khoảng nửa tiếng hoặc hơn tùy theo cá lớn hay nhỏ. Sau đó, thêm cà chua và hành tây vào hấp độ chừng 5 phút nữa thì tắt bếp. Mở nắp nồi, hít hà hương thơm của thịt cá hòa quyện với mùi tương hột, bún tàu khiến thực khách muốn thưởng thức ngay lập tức.

    Cá tai tượng chưng tương gần chín

    Món cá tai tượng chưng tương đã hoàn thành

    Với hai món cá tai tượng này, người miền Tây thường bày biện trong bữa cơm hoặc cuốn bánh tráng cùng với bún và rau sống như rau thơm, khế chua, dưa leo, xà lách… Khéo léo cuốn một cuốn bánh gồm thịt cá mềm ngọt, bún dẻo dẻo, dai dai, vị thơm của rau sống và nước chấm chua cay hòa lẫn trong khoang miệng.

    “Mần” cá tai tượng chuẩn bị nấu canh chua

    Cắt cá thành khúc vừa ăn

    Hầu hết các loại cá đều có thể được người miền Tây chế biến thành món canh chua, cá tai tượng cũng không ngoại lệ. Canh chua là món phổ biến ở miền sông nước với me, trái bần hoặc mẻ là nguyên liệu chủ yếu để tạo vị chua. Bên cạnh cái loại rau quả quen thuộc để nấu canh chua như trái thơm, cà chua, rau muống, rau thơm… người miền Tây lựa chọn chuối cây non nấu cùng cá tai tượng tạo nên hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được.

    Chuối cây non cắt nhỏ thay thế cho các loại rau, quả nấu canh chua

    Canh chua cá tai tượng đã hoàn thành

    Món canh chua cá tai tượng ngon đúng “chuẩn” miền Tây là nấu vừa chín, cá và rau không rục, không nát. Nước canh thật chua hòa quyện vị ngọt dịu, cá chín thịt trắng phau điểm xuyết vài lát ớt đỏ tươi… hơi nóng bốc lên thơm lừng.

    Dùng đũa giẽ thịt cá, chấm vào chén nước mắm ớt thiệt cay cho vào miệng để cảm nhận vị ngọt thơm của cá cùng vị cay kích thích vị giác của ớt. Nhấp thêm ly rượu nếp thơm nồng giữa chốn thiên nhiên sông nước hữu tình càng khiến tình thân bằng hữu thêm bền chặt lâu dài.

    Nhất Huỳnh

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【8/2021】Cá Trèn Làm Món Gì Ngon – Mua Ở Đâu Bán Chất Lượng【Xem 261,261】
  • Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Vĩnh Long
  • Hấp Dẫn Món Cá Trèn
  • Cá Trôi Bao Nhiêu Calo? 7 Cách Chế Biến Món Ăn Từ Cá Trôi
  • Cá Trôi: Món Ngon Chữa Được Nhiều Bệnh
  • Món Ngon Từ Cá Bống Tượng

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Cá Basa
  • Cá Bạc Má Thường Sống Ở Đâu? Nấu Món Gì Thì Ngon?
  • Cá Bạc Má Nấu Món Gì Ngon Nhất?
  • Tuyệt Chiêu Làm Cá Bạc Má Kho Chuối Xanh Cực Ngon
  • Cách Làm Cá Bống Kho Tiêu (Kho Tộ), 10 Món Ngon Từ Cá Bống, Cá Bống Mú Làm Món Gì Ngon Nhất
  • 19-07-2016, 10:38 pm

    Nguyên liệu:

    Cá bống tượng: 1kg

    Nấm hương hoặc nấm rơm tươi: 150g

    Ớt sừng: 2 quả

    Hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn.

    – Làm sạch cá, khía vài đường lên 2 bên mình cá để cá ngấm gia vị dễ hơn. Ướp cá với 1 chút dầu hào, hạt tiêu và thêm chút dầu ăn để khi hấp chín miếng thịt cá mềm và bóng hơn. Chà đều gia vị và để khoảng 20p cho gia vị ngấm đều vào cá.

    – Nấm rửa sạch, cắt bớt phần chân nấm, thái đôi. Ớt thái lát chéo mỏng, cho ớt vào món ăn sẽ giúp khử bớt mùi tanh của cá và tăng thêm vị cay cho món ăn.

    – Cá đã ngấm gia vị, xếp cá vào khay hoặc đĩa sâu, xếp nấm xung quanh và rải ớt lên trên thân cá. Sau đó đặt khay vào nồi và hấp cách thủy, trong vòng 20p là cá vừa chín tới.

    Món cá đã chín thịt có màu trắng tinh, mùi thơm của nấm cùng với vị cay cay, ngọt dai của thịt cá chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn. Có thể pha thêm chút nước mắm tỏi ớt để chấm cá cũng sẽ làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

    Cá bống tượng: 1kg

    1/2 quả dứa

    Hành lá, ớt hiểm

    Nước mắm, đường, tiêu, dầu ăn

    – Cá bống làm sạch, khía vài đường lên hai bên thân cá để thịt cá ngấm gia vị hơn.

    – Ướp cá cùng với 1 chút nước mắm, 1/2 muỗng đường, 1 chút tiêu và chút dầu ăn để thịt cá được mềm hơn. Chà đều cho các loại gia vị ngấm khắp con cá, để chừng 15p cho gia vị thấm vào thịt.

    – Hành lá chẻ nhỏ, thái khúc dài; dứa thái lát tầm 1cm; ớt đập dập chừng 2-3 quả, không nên cho quá nhiều làm món ăn quá cay mất đi vị ngọt của thịt.

    – Bỏ cá cùng ớt vào chảo sâu, cho thêm chút nước đun ở lửa nhỏ chừng 10p cho thịt cá chín tới, sau đó bỏ dứa vào đun tới khi phần nước cô lại. Khi đun chú ý dùng thìa rưới đều nước lên thân cá để thịt cá được ngấm đều gia vị.

    – Món cá đã chín, bày ra đĩa, rải hành lá và đổ phần nước sốt lên phía trên.

    Vậy là món cá bống tượng kho dứa hấp dẫn đã hoàn thành. Món ăn có vị chua chua ngọt ngọt của dứa rất lạ miệng, cùng với vị ngọt dai của thịt cá chắc chắn sẽ khó có thể quên được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Anh Vũ Quý Hiếm, Món Ngon Huyền Thoại Tiến Vua
  • 【1/2021】Cá Anh Vũ Sống Ở Đâu
  • Canh Dưa Chua Cá Anh Vũ
  • Cá Anh Vũ Om Dưa Chua
  • Cách Chế Biến Cá Anh Vũ Tươi Sống Ngon Nhất
  • Món Ngon Ấn Tượng Từ Cá Bùng Binh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cúng Tạ Với Món Um Cá Bùng Binh Đầy May Mắn
  • Cá Chạch Với Nhiều Công Dụng, Cùng Công Thức Chế Biến 3 Món Chuẩn Vị, Thơm Ngon Tại Nhà
  • Món Ngon Với Cá Chạch Sụn
  • Món Ngon Với Cá Chỉ Vàng
  • Cá Chỉ Vàng 1 Nắng Làm Món Gì Ngon?
  • Mỗi lần đãi khách quý, bạn bè, người dân các làng chài xứ Quảng thường dùng các món thủy sản tươi sống, trong đó có các món chế biến từ cá bùng binh.

    Cá bùng binh làm sạch ướp gia vị và các nguyên liệu để hấp – Ảnh: T.Ly

    Tuy hình dạng xấu xí nhưng khi nấu chín cá bùng binh có màu trắng lại rất chắc thịt, mùi vị thơm, ngon, dai và ngọt. Tại vùng biển Quảng Nam cá bùng binh có quanh năm. Những hôm gặp luồng cá thế nào bà con ngư dân cũng đánh bắt được cả chục sọt.

    Theo chân thương lái, cá bùng binh có mặt ở các chợ quê trong tỉnh và là món ăn yêu thích của nhiều gia đình vì giá rẻ. riêng biệt người nội trợ nào cũng có thể chế biến thành nhiều món ngon như nấu lẩu, chiên, chưng tương, kho cay ngọt, nướng… ít thứ cá nào sánh kịp. Nhưng ngon nhất phải kể đến món canh chua và hấp.

    Cũng không thể thiếu cà chua, ngổ điếc hay ngò gai, một ít lát ớt xắt nhỏ, nhưng muốn canh chua cá bùng binh ngon phải đem cá ướp gia vị thấm trước khi nấu. Canh cá vừa chín tới nêm nếm sao cho vừa ăn, vừa chua cay và ngọt dịu.

    Trước khi ăn chỉ cần làm nhanh độ mươi phút là đã có một tô canh nóng hôi hổi, thơm ngon. Xúc cơm, chan canh rồi xì xụp thổi vừa lùa cơm cho mau hết để còn múc chén khác.

    Tuy hình dạng xấu xí nhưng cá bùng binh chế biến được nhiều món ngon – Ảnh: T.Ly

    Riêng với cá bùng binh hấp, dù hấp hành, hấp tuơng hay hấp bún, món nào cũng ngon tuyệt. Trước tiên chọn bằng được những con cá còn tươi mới đánh bắt trong ngày. Cá gỡ mang, bấm các gai nhọn, bỏ ruột, làm sạch. Sau khi đã rửa thật sạch, để ráo, khứa chéo trên thân cá và ướp gia vị cho thấm đều.

    đơn giản nhất là cho cá vào nồi hấp với hành lá hoặc nước xốt cà. Thịt cá bùng binh hấp hành ngòn ngọt, mằn mặn, thơm ngon và đậm đà hương vị tự nhiên. Hấp xong, mở nắp nồi điểm thêm vài cọng ngò rí và vài lát ớt. Chỉ cần nhìn sắc màu hài hòa và ngửi hương vị đậm đà bốc lên cũng cảm thấy ngất ngây.

    Một số gia đình lại thích hấp cá bùng bình hỗn hợp các loại bún, nấm, củ hành… Cá sau khi đã ướp gia vị cho thấm tiếp tục cho tất cả bún, nấm, củ hành, tương, ớt, gừng, thịt heo bằm vào và rải tiêu đều lên mình cá rồi hấp cách thủy.

    Món này có thể ăn cùng với bún vừa lạ miệng vừa khoái khẩu nhưng nhiều thực khách lại ghiền được ăn với bánh tráng xứ Quảng. Cuốn bánh tráng với từng miếng cá bùng binh hấp trắng nõn cùng rau sống chấm nước mắm chua cay thì tuyệt không gì bằng.

    Cá bùng binh hấp cuốn bánh tráng, rau sống thì ngon không gì bằng – Ảnh: T.Ly

    cầu kỳ hơn cả là cá bùng binh hấp với các vị thuốc bắc gồm đại táo, câu kỷ, mộc nhĩ, bá hạp, hột sen và một ít bún, ngũ vị hương. Món này vừa ngon lại sang nhưng quan trọng hơn là trở thành một vị thuốc bồi bổ thêm sinh lực cho thực khách.

    Cá bùng binh hấp hay nấu canh chua ngon nhất là ăn lúc còn nóng. Vui đùa sóng biển, khỏe người, bụng đói, không gì thú vị bằng khi vừa lên bờ được thưởng thức ngay món cá bùng binh đang nghi ngút khói.

    Nhiều thực khách thưởng thức các món cá bùng bình rồi sẽ có cảm giác nhớ mãi mùi vị ngọt béo của cá, vị rau thơm nồng nàn và cả một khung trời biển bình yên nơi xứ Quảng trong những chuyến đi của mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chuyên Cung Cấp Cá Bơn Hàn Quốc Đảm Bảo Chất Lượng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cá Bông Lau Là Cá Gì? Làm Món Gì Ngon? Gía Bao Nhiêu Tiền?
  • Cháo Cá Bống Ăn Dặm Cho Bé Nấu Với Rau Gì Ngon?
  • Cách Nấu Món Cá Bống Tượng Miền Trung Ngon Lành
  • Cách Chế Biến Cá Bống Tượng Thành Những Món Cực Ngon
  • Bật Mí Nấu Tiệc Gia Đình Siêu Ấn Tượng Với Các Món Ngon Từ Cá

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Cho Tiệc Gia Đình
  • Cách Làm Thịt Chân Giò Muối Món Ngon Dành Cho Gia Đình
  • Ngan Hầm Hạt Sen, Nấm Đông Cô Món Ngon Hằng Ngày Dành Cho Gia Đình
  • Quán Ăn Ngon Dành Cho Gia Đình Hà Nội
  • Biến Tấu Các Món Xôi Ngon Dành Cho Bữa Sáng Gia Đình
  • 1. Cá chiên sốt ớt cay khi nấu tiệc gia đình

    Cá chiên sốt ớt cay đem đến một món ăn không chỉ ngon mà còn cực kỳ bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lớp nâu vàng bao bọc bên ngoài cho vị giòn rụm, thơm lừng, kết hợp với một chút màu đỏ từ ớt càng kích thích vị giác hơn. Từng miếng thịt cá càng trở nên đậm đà khi được dùng kèm với nước chấm chua chua cay cay, quả là tuyệt vời!

    2. Cá hấp bầu

    Nấu tiệc gia đình với món cá lóc hấp bầu sẽ là một lựa chọn vô cùng lý tưởng, không chỉ có vị thơm, ngọt tự nhiên của cá mà còn có vị ngọt từ bầu. Bên cạnh đó, chỉ cần một chút thời gian, tỉ mỉ, khéo léo bạn còn có thể tạo nên sự đặc sắc hơn cho món ăn trong cách trình bày. Chắc chắn thực khách nào cũng phải yêu thích cho xem!

    3. Cá hấp bia khi nấu tiệc gia đình

    Không chỉ dành cho các bữa ấm cúng, những dịp khác như , tiệc mừng thọ,… bạn cũng đều có thể chọn món ăn này trong thực đơn. Bởi cá hấp bia vừa quen thuộc, dễ ăn và vô cùng ngon miệng, chỉ cần bạn thêm một chén nước chấm tuyệt hảo nữa là hương vị món ăn càng thêm tuyệt vời!

    4. Cá hồi sốt chanh dây

    Là một trong những món ăn nấu tiệc gia đình được rất nhiều người yêu thích, cá hồi sốt chanh dây luôn đem đến một vị ngon khó cưỡng, bởi từng thớ thịt cá xốp mềm, không còn vị tanh sau khi đã sơ chế sạch sẽ. Đặc biệt, cá hồi cho vị ngọt tự nhiên đầy kích thích, kết hợp với vị chua thanh nhẹ từ chanh dây càng khiến cho món ăn cuốn hút hơn trong bữa tiệc.

    5. Cá chẽm đút lò

    Dịch vụ đặt tiệc gia đình Hai Thụy Catering

    ☆ Hotline: 0898 007 123 – 0899 007 123 (Mr Hải)

    ☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

    ✉ cskh@haithuycatering.com

    ☞ Xem tiếp: Sức cuốn hút của dịch vụ đặt tiệc liên hoan công ty Hai Thụy catering

    Hai thụy catering – hotline: 0899.007.123

    Những món ngon từ cá như cá hấp bia, cá nướng hay cá chiên,… giúp cho bữa tiệc đa dạng và hấp dẫn hơn. Nấu tiệc gia đình với nhiều công thức chế biến…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Các Món Ngon Đãi Tiệc Gia Đình
  • Món Ngon Cho Bà Bầu: Cách Nấu 5 Món Cháo An Thai Siêu Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Các Món Ngon Từ Cá Diếc Bồi Bổ Sức Khoẻ Cho Bà Bầu
  • Cách Chế Biến Yến Sào Cho Bà Bầu Dễ Ăn Nhanh Hấp Thụ
  • Món Ngon Cho Bé Từ 2
  • Thông Tin Cá Bống Tượng Làm Món Gì Ngon Mới Nhất 03/2021

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm 30 Món Cực Ngon Cực Hấp Dẫn Với Phô Mai
  • 3 Món Ăn Chế Biến Từ Bánh Phở Cực Ngon Phải Thử 1 Lần.
  • Phát Sốt Với Cách Làm Bánh Phở Tươi Từ Bột Gạo Được Các Mẹ Chia Sẻ
  • Cách Làm Món Bánh Phở Chiên Phồng Ngon Tuyệt
  • Nấu Chay: Tự Làm Bánh Phở
  • Cá bống tượng là một loại cá bống với phần thịt tươi ngon có vị riêng và có giá trị kinh tế cao vì được nhiều người tìm mua. Đây là loại cá dùng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món như: cá bống tượng kho tiêu, cá bống … Cả 2 món ăn trước khi chế biến bạn đều cần chọn được mặt hàng cá bống tượng ngon và phải đảm bảo còn sống thì thịt mới đạt chất lượng tốt nhất. Sau đó sơ chế bằng cách bỏ ruột, làm sạch nhớt cá và đánh vảy, loại bỏ mang và tiến hành ướp cá với đầy đủ gia vị rồi đem bắt lên bếp lửa nấu những món thật ngon. Cá bống tượng làm nguyên liệu nấu nhiều món

    Bao tử cá Lóc bông là một bộ phận của cá Lóc bông rất được ưa chuộng. Nhiều người tìm mua bao tử cá Lóc bông để chế biến nhiều món ăn ngon. Hiện nay, hải sản Ông Giàu đang có bán sản phẩm bao tử cảu cá Lóc bông … Bao tử cá Lóc lại khá nhẹ nên tính ra để có được 1 kg bao tử cá Lóc bông cần một lượng lớn cá Lóc. Cũng như bao tử cá Ngừ đại dương, bao tử cá Lóc bông có vị dai, giòn và ăn có vị sựt sựt rất hấp dẫn. Thông thường, những con cá Lóc bông sẽ được nuôi theo đúng quy trình chuẩn. Trước khi lấy bao tử khỏi cá, cá phải được kiểm tra kỹ đạt tiêu chuẩn mới lấy

    Cá Thòi Lòi (cá leo cây) là một lọai cá với hình dáng ký lạ xấu xí nhưng chất lượng thịt lại ngon ngọt chắc thịt và dai như thịt gà ăn rất ngon. Có nhiều món ăn ngon từ cá thòi lòi nướng, kho tiêu, làm gỏi, nấu canh,… … Có nhiều món ăn ngon từ cá thòi lòi nướng, kho tiêu, làm gỏi, nấu canh,… Cá Thòi Lòi (cá Leo Cây) Giới thiệu sản phẩm cá thòi lòi Đây là một loại cá thuộc dòng họ với cá bống trắng và thường được tìm thấy nhiều ở vùng khu vực cửa sông hay các nơi hạ lưu. Đặc biệt chúng thường xuất hiện ở vùng bãi lầy và đặc biệt chỉ chui ra ngoài khi nước thủy triều xuống.

    Cá Liệt là loại cá biển với phần thịt màu trắng chắc ngọt thường được dùng để chế biến các món ăn như canh chua, cá liệt nấu ngót, cá liệt kho tiêu đầy thơm ngon và bổ dưỡng. Nhanh tay mua cá liệt để chế biến nhiều món ăn … Nếu quý khách cần mua cá liệt để chế biến món ăn, hay nhanh tay đặt hàng trước với hải sản Ông Giàu để đảm bảo mặt hàng tươi ngon nhất. Giá cá Liệt tươi hiện nay Giá cá liệt bao nhiêu: 80.000 đ/kg Quy cách: Cá Liệt tươi vừa được đánh bắt từ biển chuyển vào bờ ngay Có nhiều món ăn ngon được làm từ cá liệt như cá liệt kho tiêu keo, cá liệt nấu ngót, cá liệt nấu canh chua. Nếu

    Nếu bạn có dịp đến thăm vùng đất phú quốc, bạn sẽ có dịp thăm thú các cảnh đẹp cũng như được thưởng thức các món ăn thơm ngon hấp dẫn nơi đây, điển hình là đặc sản cá cơm than thơm ngon hấp dẫn, một loại cá nổi tiếng … Đúng như tên gọi của nó, nguyên liệu để làm ra loại nước chấm thơm ngon này đó chính là cá cơm tươi sống, mà cụ thể là loài cá cơm than. Tại sao lại gọi là cá cơm than? Như chúng ta đã biết, cá cơm có rất nhiều loài khác nhau, như cá cơm sọc tiêu, cá cơm lép, cá cơm sọc đỏ, cá cơm than,… trong đó cá cơm than có màu tối hơn các loài cá còn lại, do đó người ta đặt luôn cái tên như

    Cá Cóc hay còn được gọi là cá cóc sông chuyên sống ở lưu vực sông Mê Kong và có hình dáng tương tự như cá Chép bởi cá Cóc cũng là một trong những loại thuộc họ cá Chép. Hải sản Ông Giàu chuyên bán cá Cóc tươi sống … Tất cả các món ăn đều lấy từ nguyên liệu cá cóc Việt Nam. Các bạn đang cần mua mặt hàng cá Cóc tươi đảm bảo chất lượng, hãy đến với công ty hải sản Ông Giàu để được đáp ứng tất cả các nhu cầu. Với một lịch sử kinh nghiệm dày dặn trong ngành hải sản; với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, công ty Ông Giàu đang đứng đầu thị

    Cá Chai thịt thơm chắc, ít xương và dễ dàng chế biến nên được nhiều người nội trợ yêu thích và tin dùng. Vì vậy nhu cầu tìm mua cá Chai ngày một cao hơn. Cá Chai có thể chế biến thành nhiều món ăn như: Cá Chai kho niêu … Đầu cá Chai rất lớn, về phần đuôi nhỏ lại dần. Phần đầu của cá dẹp bè ra. Thông thường, với những con trưởng thành, kích thước trung bình của chúng là từ 10 đến 20 cm/con. Không chỉ dùng để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn thơm ngon mà thịt cá chai còn chứa lượng lớn chất dinh dưỡng là canxi và vitamin D tự

    --- Bài cũ hơn ---

  • Oregano Là Gì? Công Dụng Của Lá Kinh Giới Cay Oregano Trong Nấu Ăn & Sức Khỏe
  • ? Lá Oregano Là Gì? Cách Sử Dụng Lá Oregano Trong Nấu Ăn
  • Mật Ong Rừng Chế Biến Món Gì Có Lợi Cho Sức Khỏe
  • U Minh Có Nhiều Đặc Sản “có Một Không Hai”, Nhưng Gỏi Nhộng Ong Được Xếp Vào Hàng “đệ Nhất”
  • Ốc Vú Nàng Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100