Top #10 Các Món Ngon Từ Sườn Cừu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Sườn Cừu Nướng Tiêu Đen

--- Bài mới hơn ---

  • Món Sườn Dê Nướng Chao Thơm Ngon Đúng Điệu Dễ Dàng Thực Hiện.
  • Mua Bán Thịt Sườn Dê Tươi Ngon Ninh Thuận Tại Tphcm, Vũng Tàu, Hà Nội
  • Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Bbq Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Dẻ Sườn Bò Nhập Khẩu Chất Lượng Tuyệt Vời
  • Món Sườn Dê Nướng Chao Thơm Ngon Đúng Điệu Dễ Dàng Thực Hiện Chỉ Với 3 Bước
  • Thịt cừu giàu Protein chất lượng cao, cùng nhiều vitamin và khoáng chất, thịt cừu có thể là một thành phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh. Thịt cừu chủ yếu bao gồm protein, nhưng cũng chứa những hàm lượng khác nhau của các chất béo. Hàm lượng Protein của thịt cừu nấu chín thường là từ 25% – 26%.

    Thịt cừu có chứa tất cả các axic amin thiết yếu, cần thiết cho sự tăng trưởng và bảo dưỡng của cơ thể. Vì lý do này, món sườn cừu sốt tiêu đen hoặc các loại thịt cừu khác có thể đặc biệt có lợi cho người tập thể hình, phục hồi vận động viên, và những bệnh nhân sau phẫu thuật.

    Nhưng thịt cừu ngon là loại có kết cấu mịn, mềm, có độ đàn hồi cao, có vẻ hơi dẻo. Miếng thịt có vết cắt từ màu hồng nhạt đến màu đỏ, thịt ít mỡ trắng bên trong là thịt tươi ngon. Miếng thịt cừu đã chuyển sang màu tím hoặc mỡ có màu vàng là thịt cừu đã không đạt chất lượng tốt nhất.

    Điểm khác biệt khi ăn sườn cừu nướng tiêu đen

    Cần phải chú ý là một số người không thích hợp để ăn sườn cừu sốt tiêu đen như người bị ho, khó tiêu, viêm khớp, eczecma và sốt vì nó có thể làm cho tình trạng bệnh nặng hơn.

    Ngoài những người bị đau mắt đỏ, đau miệng, nướu, đau cổ họng hay tiêu chảy nên tránh không ăn món sườn cừu nướng tiêu đen vì có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng khó chịu.

    Không ăn sườn cừu nướng tiêu đen với uống trà vì dễ sinh ra táo bón, những thực phẩm có tính hàn quá cao như: giấm, dưa hấu. Những thực phẩm có tính nhiệt quá cao như: sầu riêng, bí ngô,..

    Cách chế biến món sườn cừu nướng tiêu đen thơm ngon nhất

    Món sườn cừu nổi tiếng khắp cả nước. Bởi cừu được chăn thả tự nhiên, nên thịt thơm ngon. Thịt cừu có thể được chế biến rất nhiều món ngon như: đùi cừu nướng, sườn cừu nướng,… Trong đó không thể không nói đến món sườn cừu nướng tiêu đen. Thịt cừu không những được dùng chế biến món ăn ngon mà còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương…

    Sườn cừu nướng tiêu đen luôn được đông đảo thực khách yêu thích bởi thịt thơm, ngọt và mềm.

    Sườn cừu khoảng 1 kg được làm sạch, cắt miếng to vừa phải, ướp với một ít lá quế xay nhuyễn, thêm một ít dầu ăn, muối và tiêu, ướp đều trong vòng 30 phút để ngấm gia vị. Sau đó, nướng đều trên ngọn lửa than, sườn cừu vừa chín thì ăn ngay trong lúc còn nóng để cảm nhận vị ngon tinh túy và thơm phức của thịt. Chấm với mù tạt hoặc muối tiêu chanh để cảm nhận thêm những dư vị khác lạ hòa hợp với thịt cừu non mềm và thơm. Với món cừu nướng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thịt đặc trưng mà không hề bị hòa lẫn.

    Sườn cừu nướng tiêu đen – món ăn ngon cho mọi bữa tiệc

    Thịt cừu là một món ăn lạ chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. So với dê, hàm lượng các chất dinh dưỡng trong thịt cừu không hề thua kém. Thịt cừu ngon, giàu chất dinh dưỡng lại ít mỡ, hàm lượng cholesterol thấp. Cộng thêm tâm lý cừu chỉ ăn cỏ nên sạch. Vì thế, món sườn cừu nướng đang được thực khách lựa chọn rất nhiều trong những bữa tiệc.

    Sườn cừu nướng tiêu đen không những ngon, giàu dinh dưỡng, tốt cho hệ miễn dịch, hệ thần kinh,… Mà ở một số nước khác nó còn được coi là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc.

    Bởi vậy nên trong những bữa tiệc, nhất định trong thực đơn phải có món sườn cừu nướng tiêu đen. Do đó, Nhà Hàng Hương Phố với bề dày 14 năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới, sự kiện. Không gian cao cấp, sang trọng, đủ mọi dịch vụ đi kèm,… Những đầu bếp hàng đầu chuẩn 5 sao, chắc chắn mang đến món sườn cừu nướng nức lòng thực khách.

    Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hương Phố Group!

    • Tel: (028). 3989.6179
    • Fax: (028). 3989.4610
    • Email: sale@huongpho.com.vn
    • A12 Phan Văn Trị – P.7 Q.Gò Vấp – Tp.HCM
    • Website: Huongpho.com.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Cách Chế Biến Thịt Cừu Cực Ngon Kích Thích Vị Giác Tột Cùng
  • Món Ngon Từ Thịt Cừu
  • Canh Măng Khô Nấu Sườn Ngon Đậm Đà Cho Bữa Cơm
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Ngon Từ Sườn Non
  • Cách Làm Các Món Ngon Từ Sườn Heo (Sườn Non) Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Sườn, Thịt Cừu Nướng Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Heo Xiên Nướng Thơm Phức Hấp Dẫn
  • Cách Làm Thịt Lợn Mán Nướng Lá Móc Mật
  • 2 Cách Làm Món Thịt Lợn Rán Mật Ong Ngon Cho Gia Đình Thưởng Thức
  • Bí Quyết Chế Biến Món Thịt Heo Xiên Áp Chảo Cực Vàng Ngon
  • Cách Làm Mực Ống Nhồi Thịt Chiên Nước Mắm Ngon Số 1
  • Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cách làm món sườn, thịt cừu nướng ngon !

    Sườn cừu là phần rẻ tiền nhất và không dai, chúng rất giống với sườn của thịt lợn. Món ăn sườn cừu và thịt cừu nướng mang đến cho chúng ta một hương vị đặc sắc của ẩm thực mới lạ và một điều tinh tế. Đây sẽ là món ăn không thể bỏ qua trong những buổi tiệc cuối tuần hay họp mặt bạn bè. Bước 1: Sơ chế sườn cừu và nguyên liệu

    • Sườn cừu rửa thật sạch, để khô.
    • Củ gừng cần cạo vỏ rồi rửa sạch và băm nhỏ ra.
    • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
    • Xà lách đem rửa sạch, để ráo.
    • Chanh vắt lấy nước cốt.
    • Rau mùi rửa sạch, băm nhỏ.

    Bước 2: Cách ướp sườn cừu nướng

    Một món sườn cừu nướng được ngon và thơm đúng chuẩn vị, chúng ta cần biết được cách ướp sườn cừu như thế nào cho đúng để người ăn thưởng thức được hương vị của nó. Trước tiên, bạn cho 4 muỗng xì dầu, tỏi băm, gừng băm, 2 muỗng rượu vang, 2 muỗng dầu oliu, 2 muỗng cà ri, 2 muỗng mật ong vào một cái tô rồi trộn đều lên. Sau đó, cho sườn cừu cần nướng vào một túi hoặc một khay nhựa và đổ hỗn hợp gia vị vừa trộn lại với nhau. Cuối cùng cho thịt cừu đã ướp vào ngăn mát tủ lạnh từ 3 đến 4 tiếng.

    Bước 3: Pha chế nước sốt ăn kèm

    Bạn cho 3 muỗng đường và 2 muỗng nước cốt chanh vào tô rồi khuấy đều. Bước tiếp theo là cho các gia vị: ớt, tỏi, nước mắm vào cùng với nhau để nước pha chấm có vị ngọt, vị chua, vị cay.

    Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 ° C hoặc 220 ° C. Đặt thịt cừu vào lò nướng. Sau đó cho dầu, hương thảo và tỏi vào bát. Xoa một nửa hỗn hợp dầu lên thịt cừu. Nêm với muối và hạt tiêu. Nướng trong 15 phút.

    Bước 2: Giảm nhiệt độ lò xuống 180 ° C hoặc 160 ° C. Nướng thịt cừu, phết hỗn hợp dầu còn lại 20 phút một lần, trong 1 giờ 15 phút cho vừa hoặc cho đến khi chín theo ý bạn. Thêm khoai tây vào kèm và nướng.

    Bước 3: Lấy thịt cừu ra khỏi lò. Bọc kín bằng giấy bạc trong 10 phút sau đó cho ra đĩa ăn kèm với khoai tây.

    Bước 4: Xếp thịt ra đĩa với rau xà lách. Kết hợp nước và rượu trong bình. Bỏ bớt mỡ của thịt nướng ra, để lại khoảng 1⁄2 đến 1 muỗng canh nước cốt và mỡ. Sau đó đặt chảo trên lửa lớn thêm chút bột rồi nấu và khuấy bằng thìa gỗ trong 1 đến 2 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp sủi bọt và trở nên vàng.

    Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

    Nguồn: Cách làm món sườn, thịt cừu nướng ngon

    Từ khóa: Cách làm món sườn, thịt cừu nướng ngon, Cách làm món sườn, thịt cừu nướng ngon, Cách làm món sườn, thịt cừu nướng ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bún Chả Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Bò Cuốn Lá Cải Độc Nhất Vô Nhị
  • Cách Làm Món Khoai Tây Nướng Hấp Dẫn Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Món Thịt Trâu Xào Sả Ớt: Nhìn Vào Mà Thèm Chảy Nước Miếng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Nướng Rau Củ Hấp Dẫn
  • Đổi Món Với Cách Làm Sườn Cừu Và Thịt Cừu Nướng Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Sườn Cừu Nướng Đậm Chất Với 5 Công Thức Cực Kì Ngon
  • Cách Làm Sườn Cừu Đút Lò Ngon Chuẩn Vị
  • Đổi Vị Với Sườn Cừu Nướng Rượu Vang Kiểu Pháp Ngon Tuyệt Hảo
  • Các Món Ngon Làm Từ Sườn Bẹ Mika
  • Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Sườn cừu nướng đậm đà, thơm ngon (Ảnh: Internet)

    Sườn cừu nướng kiểu Pháp

    Nguyên liệu sườn cừu nướng kiểu Pháp

    – 10 dẻ sườn cừu

    – Rượu vang

    – Cà ri

    – Gừng, tỏi, ớt, chanh

    – Mật ong

    – Nước mắm, nước tương, đường

    – Xà lách, ngò rí

    – Sườn cừu mua về bạn rửa sạch, để ráo.

    – Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    – Xà lách đem rửa sạch, để ráo.

    – Chanh vắt lấy nước cốt.

    – Rau mùi rửa sạch, băm nhỏ.

    – Để cách làm sườn cừu nướng thơm ngon đúng chuẩn, bạn cần nắm được bí quyết ướp sườn cừu nướng đậm đà và đúng cách. Trước tiên, bạn cho 4 muỗng xì dầu, tỏi băm, gừng băm, 2 muỗng rượu vang, 2 muỗng dầu oliu, 2 muỗng cà ri, 2 muỗng mật ong vào một cái tô rồi trộn đều lên. Sau đó, bạn cho sườn cừu vào túi nilon rồi đổ hỗn hợp vừa trộn vào, rồi khóa kéo lại. Tiếp theo, bạn cho vào tủ lạnh khoảng 3 – 4 tiếng.

    – Sau khi sườn cừu ngấm, bạn cho sườn ra vỉ rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. Tiếp theo, bạn hạ nhiệt độ và nướng tiếp khoảng 10 phút nữa để sườn cừu nướng thêm đậm đà và hấp dẫn.

    – Bạn cho 3 muỗng đường và 2 muỗng nước cốt chanh vào tô rồi khuấy đều. Tiếp đến, bạn cho ớt, tỏi, nước mắm vào cùng để có vị chua ngọt, cay cay.

    Thịt cừu nướng thơm lừng, ngon khó cưỡng (Ảnh: Internet)

    – Bạn thái sườn cừu thành từng miếng rồi xếp sườn vào giữa. Sau đó, cho thêm nước xốt lên trên, rồi cho xà lách xung quanh đĩa và ngò rí lên trên cùng là có thể thưởng thức rồi đấy.

    – 500g thịt cừu

    – Dầu ô liu

    – Tỏi

    – Chanh tươi

    – Rau thơm

    – Trước tiên, bạn cần chọn được miếng thịt ngon. Sau đó, khi mua về bạn rửa sạch, chà xát với ít muối rồi cắt thành những miếng mỏng.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

    – Rau thơm nhặt bỏ phần già, héo rồi ngâm với nước muối loãng.

    – Chanh tươi bạn đem cắt đôi vắt lấy nước cốt.

    – Đây là mấu chốt để quyết định chất lượng của món ăn. Bạn chuẩn bị một chiếc nồi, cho vào 2 muỗng đường, 3 muỗng dầu oliu, 2 muỗng nước lọc, 2 muỗng nước mắm, rồi bắc lên bếp, đun nhỏ lửa đến khi đường tan hẳn thì tắt bếp và cho tỏi băm vào. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp vừa khuấy vào thịt cừu cùng với ít tiêu và bột ớt, rồi dùng màng bọc bọc kín miệng tô và cho vào ngắn mát tủ lạnh trong 3 tiếng.

    – Bạn có thể nướng thịt cừu bằng lò nướng hoặc bếp than hoa đều được. Đối với bếp than hoa, trước khi nướng, bạn thoa lớp dầu oliu lên thịt để thịt không bị khô. Sau đó, nướng thịt khoảng 5 phút, thì bạn phết phần nước xốt lên thịt. Để món ăn thêm đậm đà, khi thịt gần chín, bạn nên phết lên thịt ít mật ong.

    – Khi thịt chín, bạn gắp thịt ra đĩa, trang trí bằng vài sợi rau thơm và chấm cùng nước xốt chua ngọt thêm ít nước cốt chanh là thưởng thức được rồi đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bữa Cơm Gia Đình Ngon Hơn Với Cách Làm Sườn Non Chay Rim Mặn
  • Đổi Món Với Sườn Bò Sốt Vang Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Hướng Dẫn Làm Sườn Bò Om Rau Củ Kiểu Hàn Ngon Mê Ly
  • Dẻ Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Ngon Mê Ly Với Các Món Ngon Từ Sườn Bò Mỹ
  • Món Ngon Từ Thịt Cừu

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Cách Chế Biến Thịt Cừu Cực Ngon Kích Thích Vị Giác Tột Cùng
  • Sườn Cừu Nướng Tiêu Đen
  • Món Sườn Dê Nướng Chao Thơm Ngon Đúng Điệu Dễ Dàng Thực Hiện.
  • Mua Bán Thịt Sườn Dê Tươi Ngon Ninh Thuận Tại Tphcm, Vũng Tàu, Hà Nội
  • Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Bbq Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Món ngon từ thịt cừu và những mẹo nhỏ cần biết

    Thịt cừu từ lâu được xem là thực phẩm quý, có khả năng đem lại sự may mắn, sung túc cho người thưởng thức.

    Thế nhưng không nhiều người biết cách chế biến thịt cừu đúng cách sao cho vừa ngon, vừa giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của loại thịt này.

    Theo các chuyên gia, cừu non được định nghĩa khi chúng chưa đầy 1 năm tuổi. Trong chế biến, cừu được hai năm tuổi sẽ trở thành nguyên liệu đặc biệt cho các món thịt nướng, sang năm thứ ba, người ta không còn gọi nó là thịt cừu non nữa! Nguyên liệu chế biến từ thịt cừu 2-3 năm tuổi được sử dụng cho các món ăn vào dịp thu đông với khối lượng thịt cơ thể lớn, trong khi thịt cừu non lại được sử dụng khi mùa xuân sang.

    Phải chắc chắn rằng bạn mua nó từ những cửa hàng thịt uy tín nhất, nếu có thể, hãy chọn những nơi bạn biết chắc rằng các chú cừu được nuôi trong môi trường thức ăn hữu cơ. Hãy luôn nhớ rằng thịt của các chú cừu được nuôi lớn bởi cỏ tươi sẽ chứa nhiều hàm lượng axit béo omega-3 hơn là những con được cho ăn toàn là ngũ cốc. Nếu may mắn chọn được những con cừu giống, thịt của chúng sẽ sậm màu hơn những con khác và mùi thịt khi nấu chin cũng sẽ thơm hơn.

    Khi lựa chọn thịt cừu, hãy lưu ý những mảng thịt có màu đỏ hồng với những thớ thịt mỡ còn khô và trắng muốt.

    Cần lưu ý gì khi chọn thịt cừu?

    Đến khi mua về, thịt cừu có thể được bảo quản trong tủ lạnh với nắp đậy kín trong vài ngày, tủ đông là một lựa chọn khác nếu bạn muốn giữ miếng thịt được lâu hơn. Trong trường hợp bạn mua thịt đã được xay nhuyễn hoặc nội tạng của chúng, tốt hơn hết hãy chế biến và sử dụng ngay trong ngày hôm đó.

    Thịt mông cừu với rau diếp xoăn và xốt rau diếp – Hầm kỹ

    Những miếng thịt cừu sử dụng phương pháp này bao gôm thịt vai, thịt đùi, xương ống, cổ, thịt sườn và thịt ức. Miếng thịt ở những vị trí này thường chứa nhiều hàm lượng mỡ bên trong và dai hơn.

    Nên hầm thịt trong nồi nước hoặc phếch một lượng mỡ nhất định để thịt được mềm hơn, thời gian nấu có thể kéo dài từ 1 đến 9 tiếng đồng hồ cho đến khi toàn bộ khối thịt rã ra khỏi xương. Thời gian hầm thịt nhanh hay chậm còn tùy vào kích thước của miếng thịt cho vào nồi và nhiệt độ của lò vi sóng mà bạn sử dụng.

    Lượng mỡ trong thớ thịt sẽ tạo nên một mùi vị cực kỳ độc đáo, đồng thời góp phần làm cho miếng thịt mau mềm hơn.

    Phương pháp chế biến nhanh này thích hợp hơn cho thịt từ những bộ phận ít phải vận động của con cừu, đó có thể là thịt sườn, thịt cốc-lết, thịt vo viên, thịt thăn, thịt đùi và nội tạng. Những loại nội tạng thường dùng trong chế biến bao gồm thận, gan và lá lách. Thường thì không phải ai cũng ăn được các món chế biến từ nội tạng bởi cái mùi vị đặc trưng, tuy nhiên các món làm từ nội tạng thì nên được chế biến nhanh để giữ được độ mềm và màu đỏ hồng của chúng.

    Chế biến nhanh

    Rất nhiều món ăn đã được chế biến từ thịt cừu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn loại thịt phù hợp với khẩu vị của cá nhân mình. Đó có thể là miếng thịt cừu được nấu trong nồi đất nung kiểu Ma-rốc, hoặc ăn kèm với sốt đậu nành cùng với bánh mì như người Thổ Nhĩ Kỳ. Hay như anh đầu bếp Ấn Độ Vineet Bhatia sử dụng các gia vị rau thơm khác nhau bao bên ngoài tảng thịt, đó quả là một công thức tuyệt vời khi thưởng thức miếng thịt cừu pha trộn với những loại thảo mộc khác nhau, tạo nên một hương vị độc nhất.

    Cũng có những cách thức chế biến đơn giản hơn đối với món thịt cừu. “Bánh Shepherd” là món đại diện cho phong cách theo kiểu truyền thống này khi mà thịt cừu được bỏ vào lò nướng cùng với các loại rau khác nhau tùy theo mùa hoặc sử dụng loại rau Provencal đặc biệt, đi kèm là nước sốt làm từ bạc hà, bao nhiêu đó cũng đủ để làm cho món thịt cừu trở nên cực kì độc đáo và tuyệt vời!

    Hay bạn có thể nghĩ đến công thức của Robert Thompson, sử dụng thịt cừu theo kiểu người Ý với sự phối trộn kem hẹ tây cùng trứng chim cút và quả óc chó, mang đến một phong cách đầy cá tính và khác biệt so với phần còn lại.

    Điều gì đã làm món thịt cừu trở nên hấp dẫn như thế? Công Thức Chế Biến Nguyên liệu:

    Sườn cừu ướp bằng hỗn hợp bột hạnh nhân, hạt Macadamia nghiền nát, ngò tây, lá tỏi băm, dầu oliu và hương thảo 2 giờ trước khi nướng. Còn sốt cừu được làm rất cầu kỳ từ hành tây thái hạt lựu, rượu Porto, quả anh đào tươi, muối tiêu và nước xương cừu.Nước canh hầm xương cừu (nhất là tuỷ xương) có hương vị rất thơm ngon khi cho vào nước sốt. Rưới nước sốt tuyệt hảo lên miếng sườn cừu nướng thơm lừng, cắn một miếng với khoai tây nghiền, nghe rất ngọt và thơm.

    • Sườn cừu: 250g – Cà rốt: 1 củ
    • Khoai tây: 1 củ – Bí ngòi xanh, vàng: mỗi thứ 1/2 trái
    • Tỏi: 2 củ
    • Mù tạt Dijon: 1/2 muỗng cà phê
    • Bơ đậu phộng: 1/4 muỗng cà phê
    • Ớt bột: 1/4 muỗng cà phê
    • Hạt ngò: 1/4 muỗng cà phê
    • Muối: 1/4 muỗng cà phê
    • Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
    • Đường: 1 muỗng cà phê
    • Giấm đỏ: 2 muỗng cà phê
    • Vang đỏ: 50 ml
    • Củ hành tím: 2 củ

    Để làm được món này mình cần có các nguyên liệu là: thịt cừu, tỏi tươi, gừng, rượu vang, đường, mật ong, dầu mè, nước tương, nước xốt hương hàu và bột điều hoặc bột nghệ.

    Cách làm như sau: Thịt cừu mình đem rửa sạch, để nguyên miếng (không quá dày mà cũng không quá mỏng) rồi ướp với tỏi, gừng đã đập dập và tất cả các nguyên liệu còn lại. Mình ướp trong khoảng 3 – 4 tiếng, trong thời gian ướp thỉnh thoảng lại đảo cho thịt cừu được ngấm đều.

    Sau khi ướp xong là đến khâu nướng. Mình lấy miếng cừu ra khỏi hỗn hợp vừa trộn và vỗ nhẹ để thịt cừu khô ráo. Tiếp theo mình đun nóng một chút dầu trong chảo, cho miếng thịt cừu vào chiên trên lửa vừa đến khi nào bề mặt có màu vàng nâu thì tắt bếp. Mình đun nóng lò sẵn ở 200 độ C rồi cho miếng thịt cừu vừa rán vào nướng trong lò đến khi chín là được. Trong thời gian nướng mình thường xuyên phết hỗn hợp nước ướp lên mặt miếng thịt cừu.

    Sau khi nướng chín thì thái, bày ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt và cùng cả nhà thưởng thức. Món thịt cừu nướng tỏi vừa ngon vừa lạ sẽ khiến bữa ăn của gia đình thêm ấm cúng và mang lại nhiều may mắn trong dịp đầu xuân.

    Cách làm:

    Khám phá món lẩu cừu được nấu theo phong cách Mông Cổ với các loại gia vị đặc trưng và nước dùng thơm ngon nấu từ xương cừu nguyên chất rất ấn tượng.

    • Sườn cừu ướp sơ với muối tiêu rồi đem chiên cho có màu vàng nhạt.
    • Quét mù tạt Dijon lên mặt sườn rồi ướp hỗn hợp tiêu xay, ớt bột, hạt ngò, muối lên.
    • Sau đó đem sườn cừu đút lò ở nhiệt độ 250 độ C trong 20 phút là chín vừa. Có thể để thời gian lâu hơn hoặc ít hơn tùy sở thích ăn tái hay chín.
    • Nguyên củ tỏi cắt ngang đầu đút lò với sườn cừu. Cà rốt và bí ngòi sau khi luộc chín đem xào cùng với bơ và ít muối. Khoai tây luộc chín nghiền với tỏi
    • Xốt vang đỏ: Dùng một nồi nhỏ bỏ đường vào nấu chảy, tiếp đó cho nguyên củ hành tím vào xào sơ ch.o thơm vỏ ngoài hành tìm.
    • Bỏ rượu và dấm đỏ vào nấu chung cho đến khi cạn sền sệt rồi tắt lửa. Bỏ bơ đậu phộng vào khuấy nhẹ cho đến khi tan đều.
    • Mẹo bếp: Khi đút lò thịt cừu, cho thêm tỏi nguyên củ vào cùng sườn để khử mùi hôi còn sót lại và tăng mùi thơm của thịt cừu

    – 800 gr xương cừu – 200 gr thịt cừu tươi

    – 10 gr táo tàu – 10 gr kỷ tử

    – 2 trái thảo quả – 10 trái nhãn khô

    – 15 gr gừng thái lát mỏng

    – 20 gr hành boa rô – 60 gr tỏi, ớt khô

    – Nấm, rau tần, cải thảo – Đậu hũ, đồ viên

    – Mì ra men – Muối, hạt nêm, đường

    Xương cừu rửa sạch, bỏ vào nồi ninh lấy nước dùng. Sau khi xương mềm, lược lại để lọc bỏ xương. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Rau cải, nấm rửa sạch, bắp xắt khúc.

    Tỏi bóc vỏ. Hành boa – rô rửa sạch, xắt chéo khoảng 2cm. Đun sôi nước lẩu, cho táo tàu, kỷ tử, thảo quả, nhãn khô, sắn khô, gừng, hành boa – rô, tỏi, ớt khô vào nồi. Nêm muối, đường, hạt nêm vừa ăn.

    Nguyên liệu

    Đun sôi nước lẩu, nhúng thịt, viên cừu, đậu phụ ăn trước. Sau đó châm thêm nước lẩu để rau, nấm và mì ramen vào sau.

    Cách làm

    – 1 kg thịt cừu băm nhỏ – 1 thìa canh thì là xay

    – 1 thìa canh gừng tươi nạo – 1 thìa muối

    – 2 thìa canh bơ – 1 củ hành tây to, bóc vỏ, thái lựu

    – 4 tép tỏi, bóc vỏ, thái lựu – 4 thìa canh sốt cà ri

    – Nước sôi – 2 thìa canh sốt cà chua

    – Rau mùi băm

    Thưởng thức

    Bước 1. Giã nhỏ, đập giập tỏi.

    Bước 2. Bóc vỏ, thái lựu hành tây.

    Bước 3. Băm nhỏ rau mùi.

    Bước 4. Cho thịt cừu băm, lá thì là, gừng tươi và muối vào một bát to và trộn đều.

    Bước 5. Nặn thịt thành từng viên tròn.

    Bước 6. Cho bơ vào chảo to và bật bếp lửa vừa. Thêm các viên thịt vào chảo.

    Bước 6. Chiên tới khi thịt chín đều và nâu đều các cạnh trong khoảng 4 – 5 phút mỗi cạnh.

    Bước 7. Vớt thịt ra giấy thấm để thấm bớt dầu ăn.

    Bước 8. Thêm chút dầu vào chiếc chảo vừa chiên.

    Bước 9. Đặt chảo lên trên bếp, nhiệt độ vừa phải. Thêm hành tây và phi thơm.

    Bước 10. Sau 5 phút, thêm tỏi băm. Đảo đều tới khi tỏi thơm trong khoảng 1 phút rồi tắt bếp.

    Bước 11. Thêm sốt cà ri vào chảo.

    Đảo đều hỗn hợp vài phút.

    Thêm chút nước để hỗn hợp loãng hơn.

    Tiếp tục thêm sốt cà chua và khuấy đều hỗn hợp.

    Bước 12. Đặt chảo hỗn hợp lên bếp. Đậy vung và bật bếp lửa nhỏ tới khi hỗn hợp sánh lại (khoảng 5 phút).

    Bước 13. Thêm những viên thịt cừu vào hỗn hợp sốt và xào trong 5 phút.

    Cuối cùng, đổ các viên thịt ra đĩa và rắc rau mùi băm lên trên trước khi thưởng thức.

    Nguyên liệu:

    Miếng thịt cừu được ướp thấm gia vị bằng một chút dầu ô liu và một chút thảo mộc hay các loại gia vị thơm ngon sau đó đem nướng trên vỉ hoặc nướng trên các chảo nướng picnic. Hãy nướng ở nhiệt độ vừa phải và thường xuyên lật các miếng thịt để có những miếng thịt ngon và mềm.

    Chúng ta có thể dùng đùi cừu có xương hoặc đùi cừu không xương để làm món ăn chính, nó rất dễ chế biến. Ướp vào chút tỏi, muối, tiêu , một vài loại rau thơm hay cho vào sau khi đã quay chín. Thịt cừu được chế biến rất nhanh : chỉ mất khoảng 20 – 25 phút khi quay trong lò với nhiệt độ 230 – 250 độ C, đừng nên nướng quá nóng sẽ làm mất đi vị ngọt của thịt . Hãy nhớ luôn quét dầu lên đùi cừu thường xuyên để miếng thịt được ngon và mềm hơn.

    Cách làm:

    Để chế biến món đùi cừu hầm , xắt thịt ra thành những miếng tròn vừa phải, chiên qua với dầu ô liu và sau đó hầm từ từ cùng với các loại rau củ, cà chua , thêm gia vị và thêm chút nước sau khoảng 1 tiếng hoặc 1 tiếng rưỡi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Canh Măng Khô Nấu Sườn Ngon Đậm Đà Cho Bữa Cơm
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Ngon Từ Sườn Non
  • Cách Làm Các Món Ngon Từ Sườn Heo (Sườn Non) Đơn Giản Tại Nhà
  • Những Món Ngon Chế Biến Từ Sườn Heo By Thong Minh
  • 3 Công Thức Tuyệt Đỉnh Chế Biến Món Ngon Từ Sườn, Cả Nhà Mê Tít
  • Bán Thịt Sườn Cừu Tươi Ngon Phan Rang

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Ngon Từ Sườn Dê Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Gợi Ý Những Món Ăn Cực Ngon Từ Sườn Heo Cốt Lết
  • Các Món Ngon Cực Đỉnh Từ Sườn Cốt Lết Nhất Định Phải Thử Ngay
  • Bí Quyết Biến Tấu Sườn Cốt Lết Thơm Ngon Độc Lạ
  • Cotlet Có Xương Nhập Khẩu
  • Thịt sườn cừu Phan Rang – Ninh Thuận là đặc sản trứ danh của vùng đất đầy Nắng và Gió. Sườn cừu nướng là món ăn khoái khẩu nổi tiếng tại nhà hàng TpHCM ( Sài Gòn ), nhiều người muốn chế biến món thịt sườn cừu ngay tại nhà nhưng lại không biết mua thịt sườn cừu ở đâu ngon tại TpHCM, thịt sườn cừu có mắc lắm không, giá thịt sườn cừu bao nhiêu một kí…

    Tại TpHCM thì mua thịt sườn cừu Ninh Thuận tươi ngon ở đâu?

      Bạn đang ở Sài Gòn muốn tìm nhà cung cấp uy tín bán thịt sườn cừu chính gốc Ninh Thuận, hãy đến cửa hàng : 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TpHCM để tham quan và mua những kí sườn cừu ngon hoặc gọi ngay 0909.936.248 – 0912.345.048 để được tư vấn và đặt hàng.

    Vì sao bạn nên mua thịt sườn cừu tại cửa hàng Nắng Gió:

    • Nắng Gió chỉ bán thịt sườn cừu chính gốc Ninh Thuận, với chất lượng thịt cừu ngon nhất cả nước.
    • Nắng Gió kiểm soát chất lượng thịt cừu từ khâu chăn nuôi đến khâu giết mổ, nên luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn được kiểm duyệt bởi Thú y.
    • Nắng Gió luôn chú trọng khâu bảo quản thịt sườn cừu từ lúc giết mổ đến tay người tiêu dùng, luôn bảo quản lạnh, giúp thịt cừu lúc nào cũng tươi ngon.
    • Khi mua thịt cừu tại Nắng Gió, quý khách sẽ được tư vấn về cách chế biến và luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng.

    Thịt sườn cừu có mắc lắm không, giá thịt sườn cừu bao nhiêu tiền một kí

    • So với món thịt sườn cừu nướng tại nhà hàng thì giá thịt sườn cừu Nắng Gió khá rẻ không mắc. Nếu bạn có khiếu nấu ăn, có chút thời gian thì nên tự mua thịt sườn cừu về nhà chế biến để đảm bảo chất lượng, tốt sức khỏe.

    So với thịt sườn cừu Úc thì thịt sườn cừu Ninh Thuận có ngon hơn không?

    • Nước Úc là nơi chăn nuôi thịt cừu Úc chuyên nghiệp với thức ăn chủ yếu là cám công nghiệp, nên con cừu Úc khá mập, to, thịt nhiều mỡ. Thịt cừu Úc khi nhập về Việt Nam trải qua thời gian dài nên chất lượng thịt cừu Úc giảm sút.
    • Còn cừu Ninh Thuận được nuôi chăn thả, thức ăn chủ yếu là cỏ và lá cây nên thịt săn chắc hơn, ít mỡ hơn.
    • Theo đánh giá của nhiều người sành ăn thì thịt sườn cừu Ninh Thuận ngon hơn nhiều so với thịt cừu Úc.

    Thịt cừu có tác dụng gì: thịt cừu không những được dùng chế biến món ăn ngon mà còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương…

    Vậy là sau khi đã mua thịt sườn cừu tươi ngon thì nhiều bạn lại hỏi thịt sườn cừu làm món gì ngon, nấu thịt cừu như thế nào cho không bị hôi, thịt sườn cừu nướng như thế nào, thịt sườn cừu nấu lẩu được không, thịt sườn cừu xào xả ớt ăn ngon không, gia vị để nấu thịt cừu gồm những gì…

    Ngoài món thịt sườn cừu nướng quen thuộc, thì sườn cừu còn làm được nhiều món khác như sườn cừu xào xả ớt, sườn cừu hấp, sườn nấu lẩu, sườn cừu đút lò…

    Trước tiên là chúng ta tiến hành cách khử mùi thịt cừu cho không bị hôi bằng 1 trong những cách sau:

    • Thịt cừu cắt thành miếng vào nồi nước nóng, thêm một ít bã rượu. Tỉ lệ như sau: cứ 500g thịt dê thêm 500g nước và 25g bã rượu. Nước sôi vớt ra, thịt dê đã hết mùi gây.
    • Rửa sạch thịt cừu bằng nước nóng, cắt thành những miếng to rồi cho một lượng hương liệu vừa phải (như hồi hương, quế, hồ tiêu…) – tốt nhất là hồi hương và quế), cho cả vào xoong luộc tới lúc sôi thì hãy vớt thịt ra là đã hết mùi gây.
    • Gói tía tô, sa nhân, đinh hương, sơn trà đã đập và thái nhỏ vào miếng vải sô sạch, túm chặt cho vào nồi nấu thịt cừu sẽ khử mùi gây và cho thịt cừu một hương vị ngon.
    • Ngâm thịt cừu bằng một chén chè đặc trước khi xào. Cách xào thịt cừu cũng giống như xào thịt lợn. Đầu tiên, xào khô, đợi nước trong nồi cạn, nghe tiếng lạch xạch thì thêm vào nồi một ít nước chè đặc. Đợi cạn lại đổ tiếp, cứ thế từ 3 – 5 lần mùi gây sẽ bay hết mà thịt lại thơm giòn.

    Các món ngon được chế biến từ thịt sườn cừu tươi Ninh Thuận

    • Thịt sườn cừu tươi: 250g
    • Khoai tây: 1 củ
    • Bí ngòi xanh, vàng: mỗi thứ 1/2 trái
    • Tỏi: 2 củ
    • Mù tạt: 1/2 muỗng cà phê
    • Bơ đậu phộng: 1/4 muỗng cà phê
    • Ớt bột: 1/4 muỗng cà phê
    • Hạt ngò: 1/4 muỗng cà phê
    • Muối: 1/4 muỗng cà phê
    • Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
    • Đường: 1 muỗng cà phê
    • Giấm đỏ: 2 muỗng cà phê
    • Vang đỏ: 50 ml
    • Củ hành tím: 2 củ

    Thực hiện cách làm sườn cừu đút lò:

    • Sườn cừu ướp sơ với muối tiêu rồi đem chiên cho có màu vàng nhạt.
    • Quét mù tạt Dijon lên mặt sườn rồi ướp hỗn hợp tiêu xay, ớt bột, hạt ngò, muối lên.
    • Sau đó đem sườn cừu đút lò ở nhiệt độ 250 độ C trong 20 phút là chín vừa. Có thể để thời gian lâu hơn hoặc ít hơn tùy sở thích ăn tái hay chín.
    • Nguyên củ tỏi cắt ngang đầu đút lò với sườn cừu. Cà rốt và bí ngòi sau khi luộc chín đem xào cùng với bơ và ít muối. Khoai tây luộc chín nghiền với tỏi
    • Xốt vang đỏ: Dùng một nồi nhỏ bỏ đường vào nấu chảy, tiếp đó cho nguyên củ hành tím vào xào sơ cho thơm vỏ ngoài hành tìm.
    • Bỏ rượu và dấm đỏ vào nấu chung cho đến khi cạn sền sệt rồi tắt lửa. Bỏ bơ đậu phộng vào khuấy nhẹ cho đến khi tan đều.
    • Mẹo bếp: Khi đút lò thịt cừu, cho thêm tỏi nguyên củ vào cùng sườn để khử mùi hôi còn sót lại và tăng mùi thơm của thịt cừu

    2) Thịt sườn cừu nướng:

    3) Thịt sườn cừu nướng tỏi Nguyên liệu:

    • 1kg sườn cừu tươi
    • 8 nhánh tỏi tươi
    • 20 g gừng
    • 250 ml rượu vang
    • 4 muỗng đường
    • 4 muỗng mật
    • ít dầu mè
    • 4 muỗng nước tương
    • 4 muỗng nước xốt có hương hàu
    • Một ít màu đỏ

    Ướp gia vị sườn cừu nướng tỏi:

      Dùng một cái chén để trộn, cho tỏi và gừng đã cắt lát vào, quậy trong những nguyên liệu lỏng còn lại, cuối cùng cho màu đỏ vào, ướp thịt cừu từ 2-4 giờ.

    Cách làm sườn cừu nướng tỏi:

      Đun nóng lò sẵn ở 200 độ C. Lấy cừu ra khỏi chén ướp và vỗ nhẹ cho khô. Đun nóng một ít dầu trong chảo xào trên lửa vừa. Chiên thịt cừu một mặt cho đến khi vàng nâu và trở sang mặt khác. Nướng trong lò khoảng. 10 phút và thường xuyên phết hỗn hợp ướp lên cừu.

    Sườn cừu ướp bằng hỗn hợp bột hạnh nhân, hạt Macadamia nghiền nát, ngò tây, lá tỏi băm, dầu oliu và hương thảo 2 giờ trước khi nướng. Còn sốt cừu được làm rất cầu kỳ từ hành tây thái hạt lựu, rượu Porto, quả anh đào tươi, muối tiêu và nước xương cừu.Nước canh hầm xương cừu (nhất là tuỷ xương) có hương vị rất thơm ngon khi cho vào nước sốt. Rưới nước sốt tuyệt hảo lên miếng sườn cừu nướng thơm lừng, cắn một miếng với khoai tây nghiền, nghe rất ngọt và thơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Thịt Trâu Hầm Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Nấu Thịt Trâu Hầm Thơm Ngon, Chín Mềm Khoái Khẩu
  • Những Món Ngon Khó Cưỡng Từ Thịt Trâu Mà Bạn Tha Hồ Chế Biến
  • 5 Cách Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Trâu, Thịt Trâu Làm Món Gì Ngon Và Đơn Giản Nhất?
  • Các Món Ăn Biến Tấu Ngon Miệng Từ Thịt Sườn Trâu Tại Trâu Ngon Quán
  • Sườn Cừu Nướng Rượu Vang Kiểu Pháp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Sa Tế Thơm Cay Tuyệt Vời, Phải Thử Ngay!
  • 5 Món Súp Giàu Dinh Dưỡng Cho Bé
  • 【3/2021】Cách Nấu Món Súp Ghẹ Ngon Ngọt Thanh Bổ Dưỡng Cho Bé Yêu【Xem 174,438】
  • Hướng Dẫn Cách Làm Súp Gà Ngô Non
  • Cách Làm Món Súp Bí Đỏ Đầy Quyến Rũ Cho Ngày Halloween
  • New Fresh Foods hướng dẫn hạn hai cách làm sườn Cừu nướng Rượu Vang Kiểu Pháp, Món Ăn Đặc Sắc mang Phong Cách Châu Âu, được nhiều khách hàng và Nhà hàng lớn chọn lựa vị mùi vị mới lạ và đặc sắc:

    Sườn Cừu Nướng Rượu Vang kiểu Pháp – Cách 1

    Nguyên liệu cần chuẩn bị sườn cừu nướng rượu vang

    Sườn cừu: 10 dẻ

    Xì dầu: 1 chén

    Tỏi: 8 tép

    Rượu vang: 1 chén

    Cà ri: 2 thìa

    Gừng băm: 2 thìa

    Tỏi băm: 2 thìa

    Mật ong: 3 thìa

    Ớt đỏ: 3 quả được thái nhỏ

    Nước mắm: 5 thìa

    Nước cốt chanh: 5 thìa

    Đường: 2 thìa

    Xà lách: 2 cái

    Rau mùi: 1 mớ

    Sườn cừu nướng rượu vang được bắt đầu với công đoạn sơ chế nguyên liệu làm cừu nướng sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu, bắt tay vào cùng thực hiện thôi.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm sườn cừu nướng rượu vang

    – Gừng cạo vỏ rồi rửa sạch sau đó đập dập, băm nhỏ.

    – Tỏi bóc vỏ rồi rửa sạch sau đó cho vào cối để giã nhỏ.

    Bước 2: Sườn cừu nướng rượu vang sẽ thật ngon và đậm đà khi các bạn ướp đúng cách, công thúc ướp như sau bạn tiến hành cho xì dầu, tỏi, rượu vang, dầu oliu với cà ri, gừng và mật ong vào cùng một cái bát rồi trộn đều.

    Bước 3: Tiếp theo, bạn cho sườn cừu vào túi nilon loại có khóa kéo. Sau đó, đổ hỗn hợp bạn vừa trộn vào túi nilon sau đó cho vào tủ lạnh để khoảng 3-4 tiếng.

    Bước 4: Trong khi chờ đợi thịt cừu ướp, bạn lấy xà lách ngắt thành từng cọng đem rửa sạch. Sau đó, vắt chanh lấy nước cốt. Còn rau mùi thì đem băm nhỏ.

    Bước 5: Lấy sườn cừu ra rồi cho lên vỉ, sau đó bạn cho vào lò nướng ở nhiệt độ trung bình, nướng trong vài giờ để cách làm món cừu nướng chua cay này được ngon đậm đà và hấp dẫn hơn.

    Bước 6: Pha chế nước xốt ăn kèm: cho ớt, tỏi, nước mắm cùng với nước cốt chanh và đường vào bát rồi trộn đều.

    Bước 7: Cho những lá xà lách đã chuẩn bị ra đĩa, rồi đổ nước xốt vừa trộn lên trên, Tiếp theo là thái sườn cừu thành từng miếng. Sau đó, xếp sườn cừu vào giữa, rồi đổ thêm nước xốt vào rồi rắc rau mùi lên trên và, cuối cùng là thưởng thức sườn cừu nướng rượu vang thơm ngon này thôi.

    Sườn cừu nướng rượu vang lạ ngon – Cách 2

    Sườn cừu nướng rượu vang sẽ được tiến hành sau đây, nhưng trước hết cần chuẩn bị những loại nguyên liệu sau:

    Nguyên liệu làm món sườn cừu nướng rượu vang

    800kg thịt cừu

    600gr đậu Hà Lan bóc vỏ

    600gr astiso

    500ml nước dùng

    3 củ hành tây cỡ vừa

    50gr pho mai parmesan

    40gr pho mai pecorino

    70gr bột vụn bánh mì

    200gr bánh mì gối xé nhỏ

    3 thìa cà phê rau mùi tây băm nhỏ

    1 tép tỏi, ớt chuông, dầu

    1 ly rượu vang đỏ

    – Đầu tiên, các bạn sẽ thái thịt cừu thành những miếng vừa ăn, các bạn nên loại sạch phần mỡ sau đó rửa sạch rồi để cho ráo nước.

    – Hành tây cắt nhỏ rồi cho vào chảo để xào cùng với dầu ăn, sau đó thì cho thêm đậu Hà Lan vào xào. Đến khi các nguyên liệu đã chín mềm thì các bạn tắt bếp.

    Bước 2: Củ hành tây còn lại các bạn đem cắt nhỏ rồi cho vào chảo để xào cùng với dầu ăn, cho thêm thịt cừu vào rồi xào chín. Sau đó, bạn cho thêm ít hạt tiêu cùng với rượu vang vào để nấu vừa lửa trong khoảng 20 phút.

    Bước 3: Sườn cừu nướng rượu vang sẽ tiếp tục như sau các bạn đặt tất cả những loại nguyên liệu trên vào khay nướng.

    – Sau đó, lấy một chiếc bát khác rồi cho phô mai bào nhỏ cùng với hạt tiêu và vụn bánh mì với rau mùi tây và tỏi vào để trộn đều. Sau đó, bạn rưới thêm nước dùng đã chuẩn bị vào khay rồi bắc lên bếp đun nhỏ lửa.

    Bước 4: Cho khay nướng đã chuẩn bị vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C, rồi tiến hành nướng trong khoảng 20 phút, tới khi có lớp giòn là được.

    Sườn cừu nướng rượu vang với astiso và đậu Hà Lan của bạn đã hoàn thành xong rồi đó. Cùng bày ra đĩa rồi vùng nhau thưởng thức thôi nào.

    Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

    Website: chúng tôi

    Fanpage: chúng tôi

    Điện thoại: 0907 579 000 – 0963 611 663 – 0909 68 9009

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Nướng Muối Ớt
  • Cách Làm Món Sườn Lợn Nướng
  • Cách Làm Sườn Nướng Kiểu Mỹ Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Hàn Quốc Ngon Hương Mới Lạ Từ Xứ Sở Kim Chi
  • Cách Làm Món Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp Ngon Như Nhà Hàng
  • Đổi Vị Với Sườn Cừu Nướng Rượu Vang Kiểu Pháp Ngon Tuyệt Hảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ngon Làm Từ Sườn Bẹ Mika
  • Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Nấu Món Gì Ngon Từ Sườn Non Bò Mỹ Có Xương?
  • 3 Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Sườn Heo
  • Các Món Chế Biến Từ Sườn Heo Ngon
  • Hương vị thơm ngon của thịt cừu nướng xen lẫn với mùi vị tinh tế từ nước xốt vang đỏ khiến cho món sườn cừu nướng kiểu Pháp trở nên mới lạ và vô cùng tinh tế, rất xứng đáng để bạn thử ngay tại nhà với công thức sau đây của chúng tôi.

    Đây sẽ là món ăn không thể bỏ qua trong những buổi tiệc cuối tuần hay họp mặt bạn bè.

    Nguyên liệu sườn cừu nướng kiểu Pháp

    – Gừng, tỏi, ớt, chanh

    – Nước tương, đường, dầu oliu

    – Xà lách, ngò rí

    Lựa chọn dẻ sườn cừu Úc tươi ngon cho món sốt vang đỏ

    Cách làm sườn cừu nướng kiểu Pháp

    – Sườn cừu mua về bạn rửa sạch, để ráo. Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Xà lách đem rửa sạch, để ráo. Chanh vắt lấy nước cốt. Rau mùi rửa sạch, băm nhỏ.

    – Chuẩn bị sốt ướp thịt cừu: Hỗn hợp sốt ướp sườn quyết định món ngon tròn vị, đúng chuẩn. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị hỗn hợp sốt ướp gồm: 4 muỗng xì dầu, tỏi băm, gừng băm, 2 muỗng rượu vang, 2 muỗng dầu oliu, 2 muỗng cà ri, 2 muỗng mật ong vào một cái tô rồi trộn đều lên.

    – Sau đó, bạn cho từng dẻ sườn cừu vào hỗn hợp sốt ướp cho thấm đều. Tiếp theo, bạn cho vào tủ lạnh khoảng 3 – 4 tiếng.

    – Pha chế nước sốt ăn kèm: Bạn cho 3 muỗng đường và 2 muỗng nước cốt chanh vào tô rồi khuấy đều. Tiếp đến, bạn cho ớt, tỏi, nước mắm vào cùng để có vị chua ngọt, cay cay.

    – Sau khi sườn cừu ngấm, bạn cho sườn ra vỉ rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. Tiếp theo, bạn hạ nhiệt độ và nướng tiếp khoảng 10 phút nữa để sườn cừu nướng thêm đậm đà và hấp dẫn.

    Bước 3: Hoàn thành

    – Bạn thái sườn cừu thành từng miếng rồi xếp sườn vào giữa. Sau đó xếp xà lách xung quanh đĩa và bắt đầu thưởng thức ngay thôi.

    Miếng thịt cừu vàng giòn ngấm đều gia vị thật hấp dẫn

    Tại Hải Sản Phương Nam, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thực phẩm trong nước cũng như thực phẩm nhập khẩu chất lượng. Ngoài sản phẩm chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thực phẩm chất lượng khác như:

    Sản phẩm thực phẩm đa dạng giúp bạn lựa chọn với giá cả cạnh tranh cùng phương thức vận chuyển nhanh chóng đảm bảo thực phẩm luôn tươi, sống khi đến tay khách hàng.

    Hải sản Phương Nam nhận giao hàng trên toàn quốc.

    Địa chỉ website: https://haisanphuongnam.com

    Địa chỉ: 48B Trương Công Định, P14, Tân Bình, HCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Cừu Đút Lò Ngon Chuẩn Vị
  • Sườn Cừu Nướng Đậm Chất Với 5 Công Thức Cực Kì Ngon
  • Đổi Món Với Cách Làm Sườn Cừu Và Thịt Cừu Nướng Đúng Điệu
  • Bữa Cơm Gia Đình Ngon Hơn Với Cách Làm Sườn Non Chay Rim Mặn
  • Đổi Món Với Sườn Bò Sốt Vang Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Sườn Cừu Đút Lò Ngon Chuẩn Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Đổi Vị Với Sườn Cừu Nướng Rượu Vang Kiểu Pháp Ngon Tuyệt Hảo
  • Các Món Ngon Làm Từ Sườn Bẹ Mika
  • Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Nấu Món Gì Ngon Từ Sườn Non Bò Mỹ Có Xương?
  • 3 Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Sườn Heo
  • Nguyên liệu cần dùng:

    • Sườn cừu: 500 gram
    • Khoai tây: 2 củ
    • Cà rốt: 2 củ
    • Bí ngòi vàng: 1 quả
    • Bông cải xanh: 1 bông
    • Tỏi: 4 củ
    • Hành tím: 4 củ
    • Giấm đỏ: 2 thìa cà phê
    • Vang đỏ: 100ml
    • Mù tạt: 1 thìa cà phê
    • Hạt ngò: nửa thìa cà phê
    • – Muối: nửa thìa cà phê
    • Ớt bột: nửa thìa cà phê
    • Tiêu, đường

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Sườn cừu mua về rửa sạch, rồi để ráo nước.
    • Cà rốt gọt vỏ, mang đi rửa sạch, cắt làm đôi theo chiều dọc, sau đó cắt thành khúc.
    • Bí ngòi rửa sạch, cắt đôi theo chiều dọc, rồi cắt thành từng khúc.
    • Khoai tây gọt vỏ, mang đi rửa sạch; tỏi bóc vỏ, đem băm nhuyễn.
    • Bông cải xanh đem tách miếng, rửa sạch.

    Thực hiện:

    1. Sườn cừu sau khi đã rửa sạch, đem ướp thêm với một chút muối tiêu, sau đó cho vào chảo chiên đến khi thịt chuyển sang màu vàng nhạt, rồi phết thêm một ít mù tạt lên mặt miếng sườn. Chuẩn bị một chiếc bát khác cho tiêu bột, ớt bột, hạt ngò, muối vào bát, rồi trộn đều cho sườn cừu vào ướp.
    2. Sườn cừu sau khi ướp đem đút lò ở nhiệt độ 250 độ C khoảng 20 phút, đến khi thịt vừa chín tới.
    3. Trong thời gian đút lò, nhớ để một củ tỏi còn nguyên mang đi cắt đầu, cho vào đút lò chung với sườn cừu.
    4. Cà rốt, bông cải xanh, bí ngòi đã cắt sẵn, sau đó luộc chín rồi để ráo nước; Khoai tây đem luộc chín, rồi nghiền nát chung với tỏi băm.
    5. Đun đường trong nồi, đến khi đường chảy ra rồi cho tiếp hành tím vào xào thơm, cho rượu, dấm đỏ vào chung, nấu đến khi các nguyên liệu sánh lại rồi tắt bếp.
    6. Xếp khoai tây lên đĩa, cho tiếp sườn cừu đã đút lò lên trên, rồi chan thêm một ít nước sốt lên cùng, sau đó trang trí thêm một ít rau củ đã luộc bao gồm cà rốt, bông cải xanh, bí ngòi.

    Vậy là bạn đã có món sườn cừu đút lò ngon như nhà hàng, hy vọng đây sẽ là món ăn ngon ho cả gia đình bồi bổ trong những ngày cuối tuần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sườn Cừu Nướng Đậm Chất Với 5 Công Thức Cực Kì Ngon
  • Đổi Món Với Cách Làm Sườn Cừu Và Thịt Cừu Nướng Đúng Điệu
  • Bữa Cơm Gia Đình Ngon Hơn Với Cách Làm Sườn Non Chay Rim Mặn
  • Đổi Món Với Sườn Bò Sốt Vang Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Hướng Dẫn Làm Sườn Bò Om Rau Củ Kiểu Hàn Ngon Mê Ly
  • Cách Làm Món Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp Ngon Như Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Hàn Quốc Ngon Hương Mới Lạ Từ Xứ Sở Kim Chi
  • Cách Làm Sườn Nướng Kiểu Mỹ Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Sườn Lợn Nướng
  • Cách Làm Sườn Nướng Muối Ớt
  • Sườn Cừu Nướng Rượu Vang Kiểu Pháp
  • Cách làm món sườn cừu nướng kiểu Pháp tại nhà ngon như ở nhà hàng

    Để làm món sườn cừu nướng kiểu Pháp (dành cho 3 đến 4 người), nguyên liệu không thể thiếu là sườn cừu thái miếng kiểu Pháp: 10 chiếc.

    – Đậu Hà Lan gọt vỏ 600g

    – Astio 600g

    – Nước 500ml

    – Hành tây 3 củ

    – Mơ parmesan 50g

    – Pecorino mơ 40g

    – 70g bột bánh mì

    – Bánh mì gối xé nhỏ 200g

    – Lá mùi tây khô 3 thìa cà phê, 1 thìa cà phê tiêu

    – 1 nhánh tỏi, 1 quả ớt chuông, 2 thìa cà phê dầu ô liu

    – 1 cốc rượu vang đỏ

    Bước 1:

    – Chia sườn thành 3 phần nhỏ, mỗi phần 3 xương, vừa đủ cho mỗi người. Vớt sạch dầu mỡ để ráo.

    Chuẩn bị hành tím băm nhỏ (2 củ). Cắt saffron thành 4 phần, rửa sạch rồi cho vào nồi đun nhỏ lửa và cho thêm một chút nước để tránh bị cháy. Thêm một chút muối và cho hành tây đã chuẩn bị vào xào với một thìa cà phê dầu ô liu. Thêm đậu Hà Lan. Cho đến khi các nguyên liệu chín đều thì tắt bếp.

    Bước 2:

    – 3 củ hành tây còn lại 1 củ, băm nhỏ xào với 1 thìa cà phê dầu oliu. Sau đó cho sườn cừu vào chiên. Thêm một ít hạt tiêu và rượu vang và đun nhỏ lửa trong 20 phút.

    Bước 3:

    – Cho sườn cừu vào tất cả các nguyên liệu từ phía trên khay nướng. Lấy một bát phô mai cắt nhỏ mới và 1 thìa cà phê hạt tiêu, vụn bánh mì, mùi tây, tỏi và trộn đều. Sau đó trải đều lên khay nướng, thêm một chút nước và đun ở lửa nhỏ. Bật lò nướng ở 200 độ C, khi khay nướng đã nóng, cho vào lò nướng 20 phút khi mặt ngoài giòn thì cho ra đĩa.

    Cách rã đông sườn cừu kiểu Pháp

    Các chuyên gia thực phẩm hàng đầu khuyên bạn nên rã đông sườn cừu cắt kiểu Pháp bằng cách đặt chúng vào túi thực phẩm đậy kín trên đĩa trong ngăn mát tủ lạnh. Trong khoảng 18-24 giờ, sườn có thể được rã đông hoàn toàn.

    Cách làm trên giúp sườn không bị vi khuẩn trong môi trường bình thường tấn công. Nếu cần nấu ngay, bạn có thể cho sườn cừu vào túi thực phẩm và ngâm vào bát nước. Cách này rất nhanh chỉ mất khoảng 30 phút để chế biến thịt.

    Bí quyết chọn sườn cừu kiểu Pháp chuẩn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Cừu Nướng Bbq Ngon Đúng Kiểu Pháp
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Bbq
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
  • Bí Quyết Làm Sườn Nướng Ngon “nuốt Lưỡi” Đổi Món Cho Cả Nhà Cuối Tuần
  • Làm Sườn Non Nướng Mật Ong Như Thế Nào? Món Ngon “dụ” Trẻ Ăn Cơm
  • Các Món Ăn Ngon Làm Từ Sườn

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 6 Món Ngon Nhất Được Làm Từ Sườn
  • Công Thức Chế Biến Món Lạp Sườn Đúng Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Các Món Ngon Với Lạp Xưởng Cho Tết Sum Vầy, Ai Cũng Trầm Trồ Khen Mẹ Đảm
  • Lạp Sườn Gác Bếp Tây Bắc Một Món Ngon Không Thể Bỏ Qua Đối Với Mỗi Gia Đình
  • Cách Làm Món Sườn Non Kho Tiêu Cho Ngày Đông Lạnh
  • Một số món ăn từ sườn quen thuộc như sườn nướng muối xả, sườn xào chua ngọt, sườn nướng sốt mật ong, sườn nướng sốt barbecue kiểu Hàn Quốc v.v.v…Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cụ thể cách làm hai món ăn hết sức độc đáo và lạ từ sườn.

    Món đầu tiên có tên gọi là sườn đút lò.

    Thành phần để làm món này bao gồm

    1.5kg-3kg sườn

    1 muỗng cafe mà tạt

    1 chén nước sốt thịt nướng

    Hướng dẫn thực hiện

    Chuẩn bị một tấm vỉ nướng chuyên dụng có bọc giấy nhôm rồi lần lượt đặt các miếng sườn lên. Mẹo nhỏ là miếng sườn nên được cắt thành hình chữ nhật dài vsf dày tầm 2cm-3cm, việc này sẽ giúp cho việc tất cả bề mặt của sườn khi nướng sẽ được chín đều.

    Nướng sườn: đặt lò nướng ở 150 độ C. Di chuyển các xương sườn đến một giá đỡ lò ở giữa lò. Nướng khoảng 2h-3h. Thông thường là khoảng 2h30 nhưng các bạn đừng lo thịt sườn sẽ bị khô vì có miếng bọc nhôm nên đảm bảo thịt sẽ thật hoàn hảo

    Khoảng 30 phút trước khi nấu xong, rưới sườn bằng nước sốt thịt nướng, sau đó đưa lại vào lò và tiếp tục nướng.

    Sau khi miếng sườn đã chín thì lấy ra đợi nguội bớt rồi rút xương sau đó thái theo chiều dài của miếng sườn.

    Món thứ hai là sườn nướng mật ong

    Thành phần bao gồm

    1.5kg sườn

    1/4 muỗng cà phê tiêu

    1/4 thìa cà phê muối

    1/4 muỗng cà phê bột tỏi

    1/2 chén mật ong

    3 muỗng canh giấm táo

    1/4 chén nước tươnga

    3 tép tỏi, băm nhỏ

    Cách thực hiện

    Đun nóng lò đến khoảng 165 độ C. Cắt sườn thành những miếng vừa ăn rồi xếp vào chảo sau đó đậy lại bằng tấm lá nhôm rồi cho vào lò nướng trong khoảng 1h. Trong thời gian chờ đợi ta sẽ bắt đầu làm nước sốt bằng việc kết hợp mật ong, giấm, nước tương và bột tỏi đun sôi trong nồi khoảng 5p. Lấy thịt ra rồi rưới nước sốt này lên. Sau đó tăng nhiệt độ lò từ 165 lên 180 độ C, cho thịt vào lại và tiếp tục nướng trong 30p. Vậy là món ăn đã hoàn thành.

    Bạn thấy đấy, nếu chịu khó thì việc làm các món làm từ sườn là không hề khó. Nếu biết sáng tạo, nêm nếm và cho ra những loại gia vị hay nước sốt mới để tẩm lên miếng sườn thì món ăn sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn.

    Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi của chúng tôi !

    Xem tiếp: Cách chế biến thịt đùi heo đơn giản

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngon Miệng Với Sườn Non Heo Ninh Khoai Tây Và Cà Rốt
  • Cách Làm Các Món Ngon Từ Sườn Heo
  • Các Món Ngon Từ Thịt Dê
  • Chỉ Qua 5 Bước Đã Có Món Sườn Dê Nấu Chuối Xanh Ngon “không Tưởng”
  • Món Sườn Dê Nướng Chao Thơm Ngon Đúng Điệu Dễ Dàng Thực Hiện Chỉ Với 3 Bước