Top #10 ❤️ Cách Làm Đồ Ăn Vặt Trung Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Misshutech.com

Nguồn Hàng Đồ Ăn Vặt Nội Địa Trung Quốc

Đồ Ăn Vặt Nội Địa Trung Quốc Order Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng

Các Loại Thức Ăn Cho Dê

Nguyên Liệu Và Cách Chế Biến Thức Ăn Cho Dê

Các Loại Thức Ăn Cho Dê. Chi Phí Thức Ăn Nuôi Dê Thịt. Nên Cho Dê Ăn Gì?

Cách Vỗ Béo Dê. Kỹ Thuật Nuôi Dê Vỗ Béo. Thức Ăn Vỗ Béo Dê Thịt Nhanh

Ẩm thực luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, trong đó đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, ăn vặt đang dần trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với những người trẻ tuổi cùng nhiều đối tượng khác. Điều này đã mở ra cho chúng ta một cơ hội mới, đó là kinh doanh đồ ăn vặt Trung Quốc. Vậy làm sao để có thể kinh doanh tốt hay tìm nguồn hàng đồ ăn vặt Trung Quốc thế nào?

Có nên kinh doanh đồ ăn vặt Trung Quốc hay không?

Trước khi đưa ra những quyết định về việc kinh doanh hay tìm nguồn hàng, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và xác định rằng chúng ta có nên kinh doanh đồ ăn vặt Trung Quốc hay không? Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại thì sự phát triển của ngành kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là đồ ăn vặt Trung Quốc là điều không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ai cũng có thể làm được.

Để có thể kinh doanh thành công, điều quan trọng nhất chính là bạn phải hiểu về sản phẩm mà mình sẽ bán cho khách hàng. Tất nhiên, để có động lực tìm hiểu một cách kỹ càng, chi tiết thì chúng ta cần phải có sự đam mê, yêu thích. Do vậy, nếu sở thích của bạn là các món ăn vặt của Trung Quốc thì đây sẽ là một điểm mạnh khá lớn giúp gia tăng khả năng thành công.

Ngoài ra, trên thực tế thì văn hóa ẩm thực của Việt Nam và Trung Quốc tuy không giống nhau nhưng cũng có một số điểm chung nhất định. Vì thế nên hầu hết các món ăn vặt của Trung Quốc cũng sẽ phù hợp với khẩu vị của người Việt Chúng ta. Bên cạnh đó, chúng còn có thể tạo ra sự mới mẻ, độc đáo. Vì thế nên, nếu bạn thực sự yêu thích công việc kinh doanh, sản phẩm đồ ăn vặt của Trung Quốc thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào lĩnh vực này.

Các món đồ ăn vặt của Trung Quốc được yêu thích nhất

Như đã trình bày, các món ăn vặt của Trung Quốc sẽ rất dễ để hòa nhập vào cộng đồng nước ta. Thế nhưng, để có thể đạt được sự thành công, hiệu quả trong công việc kinh doanh thì bạn cần biết cách lựa chọn sản phẩm. Vậy đâu là sản phẩm chúng ta nên hướng tới? Đó chính là những món ăn vặt đang thịnh hành được công đồng Trung Quốc yêu thích, ưa chuộng. nếu có thể đem các món ăn như vậy về Việt Nam, chắc chắn chúng ta sẽ buôn bán một cách cực kỳ thuận lợi. Một số đồ ăn vặt Trung Quốc tốt nhất mà bạn có thể tìm kiếm hiện nay đó là:

Đậu phụ thối

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về nền văn hóa, ẩm thực của Trung Quốc thì món đậu phụ thối chắc chắn là không có gì xa lạ. Không những vậy, món ăn này còn xuất hiện khá nhiều trên phim ảnh. Tất nhiên, sự nổi tiếng của món ăn này sẽ là ưu thế cạnh tranh rất tuyệt vời của nó. Việc một người biết tới đậu phụ thối qua phim ảnh hay bất cứ một nguồn thông tin nào khác muốn thưởng thức nó là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Tất nhiên, đậu phụ thối là một món ăn rất đặc trưng mà không phải ai cũng có thể ăn được. Cũng giống như sầu riêng của nước ta, món ăn này có mùi vị khá nặng và có thể là không phù hợp với một số người. Tuy nhiên, đối với những ai đã thích thì đây thực sự là một món ăn không thể quên.

Món chân gà cay

Ở nước ta, món chân gà cay luôn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là đối với người trẻ. Tuy nhiên, món chân gà cay của Trung Quốc lại có nhiều sự khác lạ, độc đáo riêng. Chúng có thể đem tới cho bạn nhiều sự mới lạ hay những ấn tượng khó quên.

Sự độc đáo mà món chân gà cay của Trung Quốc sở hữu nằm ở hương vị mà nó mang tới cho người thưởng thức. Tất nhiên, vị chính của món chân gà cay là vị cay nhưng với việc được tẩm ướp rất nhiều gia vị đặc biệt, chúng mang tới vị cay tê tê vô cùng đặc trưng.

Cá cơm cay

Có thể nói, các món ăn vặt Trung Quốc đa phần đều sở hữu vị cay cực kỳ đặc trưng mà khó có một đất nước nào khác có được. Điều này chính là bởi Trung Quốc có nhiều giống ớt cay đặc biệt cùng nhiều gia vị khác như hạt tiêu…

Không chỉ là một món ăn vặt thông thường, cá cơm cay còn được sử dụng rất phổ biến trong các bữa ăn thông thường của người dân Trung Quốc. tất nhiên, các cơm cay là sự lựa chọn vô cùng thích hợp khi bạn muốn nhấm nháp hay các bữa rượi lai rai.

Những cách nhập hàng đồ ăn vặt của Trung Quốc nội địa

Có lẽ đây chính là phần mà mọi người điều rất muốn hướng tới. Đó chính là phương pháp để nhập các món ăn vặt từ Trung Quốc để kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu điều đó thì bạn cần hiểu tại sao chúng ta nên nhập hàng nội địa. Như bạn đã biết, đối với một món ăn thì hương vị là điều quan trọng nhất. Vì thế nên chỉ có món ăn vặt nội địa của Trung Quốc mới có thể đạt được điều đó. Đây là lý do chúng ta cần biết cách nhập hàng nội địa khi kinh doanh.

Mua hàng trực tiếp từ đơn vị cung cấp

Cách thức nhập hàng truyền thống, cổ điển nhất mà bạn có thể áp dụng đó là mua hàng ngay ở đơn vị sản xuất. Tất nhiên, để làm được điều đó thì bạn cần đích thân sang Trung Quốc, tìm tới các đơn vị, địa chỉ sản xuất. Điều này cũng không hề khó khăn đối với nhiều người.

Vậy nhưng có một số điều bạn cần chú ý khi làm điều này. Đầu tiên, bạn cần hiểu tiếng Trung hoặc thuê người phiên dịch cho mình. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên quy đổi tiền nhân dân tệ để sử dụng bên Trung Quốc. Cuối cùng, điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải cẩn thận lựa chọn địa chỉ chính xác, uy tín nhất để tránh trường hợp nhập hàng kém chất lượng.

Nhập hàng qua trang thương mại điện tử

Phương pháp tiếp theo đó là nhập hàng đồ ăn vặt Trung Quốc nội địa qua các trang thương mại điện tử. Hiện nay, đây là cách thức phổ biến nhất, được rất nhiều người sử dụng. Tất nhiên, nguyên nhân cho sự phát triển của hình thức này chính là sự tiện dụng. Bạn không cần phải di chuyển tới Trung Quốc hay hiểu tiếng của họ, thậm chí bạn cũng không cần phải quy đổi tiền tệ. Điều bạn cần làm đó chính là thực hiện các công đoạn giao dịch trên web thương mại điện tử.

Dịch vụ mua hàng đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc với Võ Minh Thiên

Ngoài hai cách trên, bạn có thể sử dụng một biện pháp khác đó là dùng các dịch vụ mua hàng hộ. Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, các công ty cung cấp dịch vụ này ở nước ta là rất nhiều. Điều bạn cần làm đó là lựa chọn sản phẩm ăn vặt Trung Quốc mà mình mong muốn sau đó đặt hàng từ phía công ty mua hàng hộ. Các công ty, đơn vị này sẽ có nhiệm vụ giúp bạn mua hàng, vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam theo đúng địa chỉ mà bạn đưa ra. Ngoài ra, mức phí cho các dịch vụ này cũng rất phải chăng.

Một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay ở lĩnh vực mua hàng hộ đó là công ty Võ Minh Thiên. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa, mua hàng hộ tại Trung Quốc. Từ khi được thành lập trong năm 2012 tới nay, họ đã có được rất nhiều lần hợp tác thành công với các web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc đó là Taobao, Alibaba, 1688… Điều này mang tới rất nhiều thuận lợi cho khách hàng của họ khi muốn mua hàng từ Trung Quốc, đặc biệt là các món ăn vặt nội địa.

Đặc biệt, hệ thống chăm sóc khách hàng 6 kênh của Võ Minh Thiên trên fanpage Facebook với các nhân viên hỗ trợ liên tục. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận nhanh chóng, phản hồi ngay để không làm mất thời gian của quý khách. Bên cạnh đó là hệ thống thanh toán hộ, check tỷ giá tự động giúp quý vị quản lý giao dịch order link Taobao chất lượng, hàng độc, lạ thông minh và cực kỳ rõ ràng. Hỗ trợ thanh toán riêng cho những khách hàng săn sale, theo dõi 24/24 trên website và app mobile.

Chọn shop uy tín, sử dụng dịch vụ mua hàng hộ chất lượng để đảm bảo hàng hóa được cung cấp đúng yêu cầu, chất lượng và vận chuyển tận nơi an toàn. Việc nhập hàng Trung Quốc từ Taobao để phục vụ cho nhu cầu thực tế của mỗi người có được kết quả cao như ý. Bởi thế, một đơn vị chuyên nhập hàng hộ chuyên nghiệp, được đánh giá cao trên thị trường như Võ Minh Thiên sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc, đáng để tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Email: lienhe@vominhthien.com

3 Cách Mua Đồ Ăn Vặt Trung Quốc Phổ Biến Hiện Nay

100 Món Ăn Lễ Hội Nhật Bản Tuyệt Vời Bạn Nhất Định Phải Thưởng Thức

Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Hàn Quốc: Thị Trường Nhiều Tiềm Năng

Bí Quyết Bán Đồ Ăn Vặt Online Hiệu Quả

Cách Làm Chân Gà Sả Tắc Cách Làm Chân Gà Sả Tắc

3 Cách Mua Đồ Ăn Vặt Trung Quốc Phổ Biến Hiện Nay

Nguồn Hàng Đồ Ăn Vặt Nội Địa Trung Quốc

Đồ Ăn Vặt Nội Địa Trung Quốc Order Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng

Các Loại Thức Ăn Cho Dê

Nguyên Liệu Và Cách Chế Biến Thức Ăn Cho Dê

Các Loại Thức Ăn Cho Dê. Chi Phí Thức Ăn Nuôi Dê Thịt. Nên Cho Dê Ăn Gì?

Có rất nhiều lý do mà đồ ăn vặt Trung Quốc luôn được săn lùng bởi giới trẻ Việt Nam.

Một điều không thể phủ nhận đó là những món ăn vặt Trung Quốc luôn có sự bắt mắt đối với nhiều người. Gia vị tẩm ướp luôn mang lại cho thực khách cảm giác tuy lạ miệng nhưng lại ngon và dễ nghiện. Bên cạnh đó, giá của những món ăn vặt này cũng khá rẻ, không quá khó để bạn có thể sở hữu cho mình vài món ăn vặt ưa thích.

Món ăn phong phú, mùi vị đa dạng

Có thể nói Trung Quốc là thiên đường của những tín đồ ăn vặt, bởi nơi đây không chỉ phong phú về món ăn mà còn đa dạng về mùi vị, đồ ăn vặt Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều món mới với nhiều mùi vị mới và luôn được tẩm ướp bởi các loại gia vị đặc trưng của Trung Quốc, ví dụ như vị cay nồng của sợi cay, chân gà của vùng Tứ Xuyên hay chua chua cay cay trong các món miến của Trùng Khánh.

Đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc có đầy đủ nhãn mác, được kiểm định

Phù hợp với khẩu vị người Việt

Các món ăn Trung Quốc luôn rất được lòng nhiều người Việt Nam không bởi người mua luôn có rất nhiều sự lựa chọn, mùi vị các món ăn vặt ngon, dù có nhiều món lạ miệng nhưng khi nếm qua lại dễ gây nghiện cho người ăn mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của mọi người, từ học sinh cho đến người đi làm đều có thể mua được.

2. Các nguồn mua đồ ăn vặt TQ phổ biến

Cách mua đồ ăn vặt phổ biến hiện nay là order tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, tmall, 1688,… những trang mua hàng trực tuyến này luôn có nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng lại đảm bảo chất lượng nên bạn có thể an tâm mà lựa chọn đặt hàng cho mình món ăn ưa thích.

Đây là cách dành cho những bạn có điều kiện và cơ hội sang trực tiếp Trung Quốc, với cách này thì bạn có thể mua đồ ăn vặt ở các xưởng, store, siêu thị hay sân bay ở tại Trung Quốc.

Ưu điểm: Đồ ăn vặt phong phú, đa dạng từ các loại ăn vặt cay, bánh ngọt đến các món ăn vặt ngũ cốc giảm cân, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng, siêu thị ở Trung Quốc. Với cách này bạn có thể trực tiếp xem hạn sử dụng, tự lựa chọn, mix các loại đồ ăn vặt lại thành box ăn vặt theo sở thích của mình, và nhất là đảm bảo chất lượng mà giá lại rẻ hơn so với mua hàng qua trung gian.

Nhược điểm: Nếu bạn không thạo tiếng Trung Quốc thì sẽ rất khó để có thể thương lượng giá cả hay tìm loại đồ ăn vặt mà mình muốn. Bên cạnh đó để trực tiếp đến Trung Quốc mua hàng thì bạn sẽ tốn thời gian và chi phí đi lại, ăn ở cũng như là phí thuê thông dịch viên.

Bạn có thể mua đồ ăn vặt tại các trang thương mại điện tử bán hàng ở Việt Nam như Shopee, Lazada hoặc order đồ ăn vặt qua các trang mua hàng Trung Quốc uy tín như Taobao, Tmall, 1688,…

Ưu điểm: Mua ở những trang web này vô cùng tiện lợi và dễ dàng, bởi vì những shop này có sẵn hàng ở Việt Nam, bạn chỉ cần đặt hàng là nhanh chóng có ngay món ăn vặt mà mình chọn.

Nhược điểm: Giá thành mua đồ ăn vặt trên các shop này có phần mắc hơn so với mua tại xưởng ở Trung, bên cạnh đó các loại đồ ăn không phong phú đa dạng như ở Trung Quốc và nhất là không đảm bảo chất lượng.

Ưu điểm: Phong phú và đa dạng các món ăn vặt, nhiều món ngon, lạ miệng. Bên cạnh đó còn có bán giá sỉ và lẻ cho các bạn muốn kinh doanh hoặc chỉ đơn giản là muốn mua đồ ăn vặt Trung Quốc về thử, mua đồ ăn vặt trên các trang này bạn có thể được thưởng thức chuẩn mùi vị Trung Quốc.

Nhược điểm: Vì đây là các website mua hàng trực tuyến nội địa Trung nên ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Trung Quốc, vì thế để tìm được chính ác mặt hàng bạn muốn thì ngôn ngữ là một trở ngại, không chỉ thế ở các trang này chỉ nhận hình thức thanh toán bằng thẻ Alipay, Visa hoặc MasterCard,… nên sẽ khá khó khăn cho một số bạn mới bắt đầu. Và phần lớn các shop trên những website này chỉ vận chuyển nội địa Trung, nên bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc để nhận hàng hóa của mình.

Một số link các shop có thể lấy sỉ đồ ăn vặt:

Shop này chủ yếu bán các món ăn vặt như snack, nước giải khát, các box ăn vặt được mix sẵn với nhiều món ăn vặt cay phổ biến như chân gà, chân vịt cay, cổ vịt, thanh cay,… Bên cạnh đó ở shop cũng có sẵn box ăn vặt chỉ mix toàn các loại thanh cay, sợi cay.

Nếu bạn muốn mua các loại bánh ăn nhẹ, dùng cùng trà thì shop này là một lựa chọn đúng đắn.

Shop này bán đa dạng các loại đồ ăn vặt từ đồ ăn vặt cay cho đến các loại bánh, kẹo và mì, miến cay ăn liền,… giá cả khá mềm và nhất là độ uy tín được đánh giá rất cao đến 5 vương miện vàng. Nên đây sẽ là lựa chọn vô cùng tốt cho các bạn.

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc trong việc đặt mua đồ ăn vặt Trung Quốc qua 2 cách trên thì bạn nên sử dụng dịch vụ đặt mua hộ của các công ty trung gian.

Ưu điểm: cách sử dụng dịch vụ vô cùng đơn giản, dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc trực tiếp gọi đến hotline của công ty. Cách mua hàng này không chỉ có đủ các ưu điểm của mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc mà các công ty còn giúp bạn tìm nguồn hàng uy tín và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Nhược điểm: Bạn sẽ tốn một khoản phí dịch vụ và khá khó khăn trong việc tìm kiếm công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Việc tìm kiếm sản phẩm bằng app của Nhập hàng thương mại có những ưu điểm sau:

Vô cùng dễ dàng và tiện lợi

Nhập từ khóa tìm kiếm và kiểm tra thông tin sản phẩm bằng tiếng việt

Tỷ giá được cập nhật mỗi ngày rất tiện cho bạn theo dõi

Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm như kiểm tra hàng, đóng thùng,…

Theo dõi đơn hàng của mình trực tiếp trên app

Hỗ trợ khiếu nại ( nếu sản phẩm lỗi, giao không đúng mẫu) theo chính sách của công ty.

Giá cả hợp lý

Cùng nhiều ưu đãi khác khi bạn là khách hàng của Nhập hàng thương mại

3. Những lưu ý khi mua đồ ăn vặt

Để bạn có thể lựa chọn và mua cho mình món ăn vặt ưng ý, sau đây là một số lưu ý nhỏ khi mua đồ ăn vặt để bạn tham khảo.

Tìm hiểu kỹ thông tin món ăn vặt

Trước khi nhập bất kỳ món ăn vặt nào bạn cần phải tìm hiểu kỹ về mùi vị, nguồn gốc,… của sản phẩm, bạn có thể xem các video, clip review đồ ăn vặt Trung Quốc trên facebook, youtube hoặc tiktok.

Đây cũng là bước quan trọng không kém, vì nếu bạn nhập phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn thì bạn sẽ mất uy tín và mất khách hàng. Để tìm được những nhà cung cấp uy tín qua các website mua hàng Trung Quốc thì bạn nên xem các đánh giá cũng như phản hồi của khách hàng về sản phẩm ở shop đó.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín

Khi mua hàng qua các website nội địa Trung thì chắc chắn bạn phải có cho mình địa chỉ giao nhận hàng tại Trung Quốc, bởi vì phần lớn các trang bán hàng này đều chỉ giao hàng nội địa Trung nên để có thể nhận hàng ở Việt Nam thì bạn cần chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển uy tín, giá rẻ, vừa tiết kiệm chi phí lại an toàn.

100 Món Ăn Lễ Hội Nhật Bản Tuyệt Vời Bạn Nhất Định Phải Thưởng Thức

Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Hàn Quốc: Thị Trường Nhiều Tiềm Năng

Bí Quyết Bán Đồ Ăn Vặt Online Hiệu Quả

Cách Làm Chân Gà Sả Tắc Cách Làm Chân Gà Sả Tắc

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Đồ Ăn Sáng Hốt Bạc Mỗi Ngày

Món Ăn Vặt Trung Quốc Dễ Làm

Các Món Ăn Vặt Dễ Làm Tại Nhà Mà Bạn Phải Biết

Các Món Ăn Vặt Giải Nhiệt Mùa Hè Dễ Làm Cho Gia Đình

Top Những Món Ăn Vặt Giải Nhiệt Mùa Hè Không Bao Giờ Bỏ Qua

Top 10 Món Ăn Vặt Low Carb Dễ Làm Cho Nàng Béo Giảm Cân Trong Sung Sướng

Học Ngay Cách Làm Các Món Ăn Vặt Dễ Làm Siêu Ngon Tại Nhà

Những món thần dược không thể thiếu cho người bị say xe. địa điểm ăn uống là nơi bạn có thể tìm được những bài review thật sự về chất lượng giá cả các địa điểm ăn uống tại việt nam từ bình dân tới sang trọng giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để chọn lựa những quán ăn ngon chất lượng phù hợp với sở thích.

Chiang mai là vùng đất yên bình với những mái nhà những ngôi chùa tháp trầm mặc bao phủ một nền văn hóa đặc trưng lưu trữ hàng trăm năm.

Món ăn vặt trung quốc dễ làm. Tổng hợp hàng ngàn công thức nấu ăn ngon trên thế giới kinh nghiệm nấu ăn cho nội trợ và đề xuất thực đơn ăn uống mỗi ngày cho bạn. Chị ơi em làm bánh dẻo theo công thức của chị cám ơn chị share công thức nhiều nha mà em làm nhân sữa dừa tại mún làm thử mà lười sên mấy loại nhân khác nên nó ngọt lắm lun chị. Hoa vải nhồi bông khá lạ mắt và dễ thương cách làm rất giản đơn bạn sẽ nhanh chóng có được một bình hoa vải tươi tắn trang trí cửa sổ thêm sinh động.

Sổ tay nấu ăn hướng dẫn bạn cách nấu các món ăn ngon dễ làm hàng ngày dạy và chia sẻ các bí quyết nấu ăn ngon cùng bạn vào bếp mỗi ngày. Tin tức ẩm thực phong cách ẩm thực độc lạ kinh nghiệm nấu món ngon 3 miền món ngon dễ làm. Chứng say xe luôn là cơn ác mộng của rất nhiều người nhất là những người yêu du lịch và thích vi vu khắp các mọi miền thế giới.

Món ngon mỗi ngày chia sẻ bí kíp nấu các món ăn ngon để có bữa cơm cuối tuần tuyệt với nhất cùng với gia đình nấu ăn ngon đơn giản và dễ dàng với bạn. Nấu ăn là một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo nhạy cảm cảm quan đặc biệt một chút sành ăn nếu thiếu đi những thứ trời phú cho đó thì chỉ sự chăm chỉ thôi chưa chắc đã thành công dù là món ăn đơn giản nhất. Nét văn hóa ẩm thực việt nam và quốc tế.

Bí Quyết Kiếm 30 Triệu đồng Mỗi Tháng Nhờ Bán Quà Vặt Online Kinh

20 Món ăn được Khách Du Lịch Yêu Thích Nhất Tại Trung Quốc 2022

5 Món ăn Trung Quốc Dễ Làm Mondogelatocomvn

Món ăn Trung Hoa Archives Sổ Tay Nấu ăn

Các Món Ăn Vặt Dễ Làm Để Bán Mùa Đông

Điểm Danh: Top 10 Món Ăn Vặt Dễ Làm Cả Mùa Đông, Và Mùa Hè

Khéo Tay Hay Làm Với Những Món Ăn Vặt Đơn Giản Dễ Làm

Tổng Hợp Cách Làm Các Món Ăn Vặt Chiên Dễ Làm, Thơm Ngon Khó Cưỡng

Món Ăn Vặt Dễ Làm Cho Sinh Viên Tập Tành Kinh Doanh

Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Hàn Quốc: Thị Trường Nhiều Tiềm Năng

100 Món Ăn Lễ Hội Nhật Bản Tuyệt Vời Bạn Nhất Định Phải Thưởng Thức

3 Cách Mua Đồ Ăn Vặt Trung Quốc Phổ Biến Hiện Nay

Nguồn Hàng Đồ Ăn Vặt Nội Địa Trung Quốc

Đồ Ăn Vặt Nội Địa Trung Quốc Order Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng

Các Loại Thức Ăn Cho Dê

Kinh doanh đồ ăn vặt Hàn Quốc: Thị trường nhiều tiềm năng

Hàn Quốc được nhiều người biết đến như một thiên đường đồ ăn vặt phong phú và đa dạng. Từ các hàng quán ven đường cho đến những khu chợ sầm uất, bất kỳ đâu cũng đều có sự “góp mặt” của những món ăn độc đáo khiến các thực khách phải “mê mẩn không thôi” này.

Ẩm thực được coi là một trong những niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Món ăn Hàn Quốc dễ gây “nghiện” bởi không chỉ đẹp mắt mà hương vị cũng thật sự quyến rũ thực khách. Bên cạnh đó, do đặc trưng khí hậu nên họ thường dùng nhiều gia vị cay, nóng nhằm giữ ấm cơ thể, nhưng với du khách lại thêm phần kích thích vị giác.

Với sức hấp dẫn như vậy thì tại sao bạn không khởi nghiệp kinh doanh đồ ăn vặt Hàn Quốc tại Việt Nam? Bởi không phải ai cũng có điều kiện đi đến Xứ sở Kim Chi để thưởng thức những món ăn đó, vì thế, nếu bạn là một người tiên phong, đưa món ăn vặt Hàn sang Việt Nam kinh doanh thì chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn những fans cuồng phim Hàn và đồ ăn Hàn Quốc đó.

Bánh gạo cay Tteokbokki

Tteokbokki – Bánh gạo caycó lẽ là món ăn không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam, nhất là giới trẻ độ tuổi 18-30 cực kì yêu thích và phát cuồng. Được làm từ bánh gạo tròn dài trộn cùng nước sốt và tương ớt Hàn Quốc, Tteokbokki được người dân chọn ăn khi tiết trời trở lạnh. Gạo dẻo cùng nước sốt cay cay ăn kèm chả cá hoặc phô mai, trên cùng được rắc chút mè rang thơm. Còn gì tuyệt vời hơn giữa tiết trời lành lạnh thưởng thức phần Tteokbokki nóng hổi, cay cay ấm nhẹ, vừa ăn vừa hít hà sẽ khiến bạn “đổ gục” ngay lập tức. Đây chắc chắn là một món ăn vặt Hàn Quốc không thể thiếu nếu bạn lên ý tưởng kinh doanh đó.

Chả cá Odeng

Cùng với Tteokbokki, chả cá Odeng là món ăn đậm chất đường phố nổi tiếng nhất tại Seoul. Những xiên chả cá thường được giữ nóng trong nước dùng hải sản và không thể thiếu chút xốt ớt khi ăn. Giá rẻ, nóng hổi, ngon lành… thật dễ hiểu khi Odeng được ưa chuộng đến thế ở xứ Kim Chi. Đã có rất nhiều quán bán món ăn vặt truyền thống này nhưng với các bạn trẻ với số vốn mỏng, muốn thử sức kinh doanh loại hình này thì chỉ cần có 1 xe đẩy cùng nguyên liệu làm chả cả Odeng là đã đủ dùng rồi đúng không? Hãy lựa chọn địa điểm kinh doanh gần các trường đại học, trường cấp 3, món ăn của bạn sẽ hút khách lắm đó.

Cơm cuộn Gimpap

Tượng trưng cho “linh hồn” ẩm thực Hàn Quốc, Gimbapchính là món ăn đầu tiên mà bất kỳ ai cũng đều phải thưởng thức. Gimbap là một món ăn được kết hợp từ rất nhiều các loại nguyên liệu như: Cơm, rong biển, dưa chuột, các loại thực phẩm tươi hoặc chín như cá ngừ, cá hồi… Từ đó tạo nên hương vị làm “say mê lòng người”. Bên cạnh đó, gimbap còn là một món ăn rất dễ làm và giá thành rẻ nên đây sẽ là ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt Hàn Quốc “một vốn bốn lời” dành cho chủ shop.

Mỳ trộn tương đen Jajangmyeon

Đây là món ăn Hàn Quốc nổi tiếng, không chỉ bổ dưỡng với nhiều loại nguyên liệu mà còn được trình bày vô cùng đẹp mắt. Mì trộn tương đen được làm với nước tương đậm đà, có chút ngọt thanh, ăn kèm trứng chiên thái chỉ, cà rốt, hành tây, thịt lợn. Nếu bạn chọn món này để bán đồ ăn vặt Hàn Quốc thì hãy chú ý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chọn địa chỉ mua nguyên liệu uy tín. Giá thành cho một bát mỳ trộn tương đen rơi vào 30.000-40.000 đồng, so với số vốn bạn bỏ ra thì sẽ lãi nhanh đúng không nào.

Bánh rán Hotteok

Món bánh pancake kiểu Hàn Quốc với tên gọi Hotteok hấp dẫn ở chỗ lớp vỏ ngoài của bánh vàng ruộm, giòn tan còn phần nhân đường bên trong thì ngọt lịm, vàng óng như mật. Cắn miếng bánh giòn rụm để lộ ra lớp đường mật dẻo thơm, bạn sẽ muốn ăn thêm thật nhiều. Món bánh này không chỉ hấp dẫn đối với trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng rất yêu thích.

Tuy nhiên, để làm được món bánh này tại Việt Nam, trước tiên, bạn cần phải sang Hàn học cách làm bánh hoặc tìm địa chỉ ở Việt Nam có dạy làm bánh Hotteok thì mới triển khai kinh doanh đồ ăn vặt Hàn Quốc được. Sẽ phải tốn một khoản chi phí đầu tư nhưng nếu quyết tâm, đam mê với lĩnh vực này thì bỏ tiền ra cũng xứng đáng phải không nào.

Khoai tây lốc xoáy Hweori Gamja

Cũng là khoai tây chiên với với dạng “lốc xoáy” thế này, các lát khoai tây mỏng và giòn hơn nhiều. Không chỉ được ưa chuộng tại Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam, món này cũng đã từng gây ra cơn sốt và được bán phổ biến ở các khu chợ đêm.

Ngoài ra, cách làm khoai tây lốc xoáy cực kì đơn giản, người bán chỉ cần mua khoai tây ngoài chợ, sau đó dùng dao cắt khoai thành từng lát nhưng không đứt hẳn và xiên vào que, khi có khách thì bắt đầu cho vào trong chảo dầu nóng vì vậy số lượng bán mỗi ngày của người bán có khi lên đến mấy nghìn que. Kinh doanh đồ ăn vặt Hàn Quốc với món ăn khoai tây lốc xoáy quả thực là có lời đúng không?

Nếu có thể, hãy kết hợp kinh doanh thêm các loại đồ ăn chiên khác như khoai tây chiên, khoai lang chiên, xúc xích rán, nem rán, thịt xiên nướng…. thì chắc chắn số tiền bạn kiếm được sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Bánh cá Boong-uh-ppang

Boong-uh-ppang – món bánh có hình chú cá vàng rộm với nhân đậu đỏ là một trong những món ăn rất có vị thế trong lòng người Hàn và càng được ưa chuộng vào thời tiết lạnh. Ngày nay ngoài kiểu bánh truyền thống, người ta còn có phiên bản hiện đại hơn với nhân kem ngọt ngào.

Để kinh doanh món bánh này, bạn cần nhập khuôn bánh từ Hàn Quốc, hoặc các địa chỉ bán đồ làm bánh chuyên dụng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM. Tiếp theo đó, về phần nhân bánh, bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều loại nhân sên sẵn như trà xanh, đậu xanh….

Kem cá Hàn Quốc

Món này tương tự như kem ốc quế nhưng phần ốc quế thay vì hình chóp lại là hình cá cực sáng tạo. Chiếc ốc quế giòn tan, đẹp mắt “chứa” các loại kem đa dạng về mùi vị lại có hàng chục loại topping để lựa chọn luôn là món ăn đường phố rất được giới trẻ Hàn ưa thích. Vậy tại sao, bạn không đưa món này về Việt Nam kinh doanh đồ ăn vặt Hàn Quốc nhỉ?

Với giá dao động trong khoảng 15.000 – 20.000 đồng/que kem, bạn nghĩ sao khi chúng ta mở quán bán đồ ăn vặt với mặt hàng kem Hàn Quốc này. Chắc chắn, đó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thực sự muốn kinh doanh.

Khoai tây chiên bọc hotdog

Hai món ăn khoái khẩu là hot dog và khoai tây chiên nay được kết hợp làm một khiến những người mê thức ăn nhanh không thể nào cưỡng lại nổi sự ngon lành, tiện lợi. Món ăn này rất được học sinh, sinh viên ưa thích khi chấm với tương ớt, tương cà. Nếu có máu kinh doanh thì đừng ngần ngại thử sức ở lĩnh vực này, chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng cho bạn khai phá đấy!

Tuy nhiên đối với mặt hàng này bạn cần phải chọn nguồn cung cấp cẩn thận. Nên đề cao yếu tố sạch, an toàn và chế biến phải ngon thì mới thu hút được nhiều khách hàng khi mở quán ăn vặt.

Bánh trứng Gyeran-bbang

Gyeran Bbang là món bánh mì trứng dùng để ăn sáng vô cùng phổ biến ở Hàn Quốc. Trong thời tiết lạnh tê người của mùa đông, không có gì tuyệt hơn là hơi ấm và mùi thơm tỏa ra từ chiếc bánh mì trứng tươi ngon lành. Theo truyền thống thì bánh chỉ gồm mỗi nguyên liệu trứng gà, song sau này, người ta mới sáng tạo cho thêm phô mai, thịt nguội và một vài nguyên liệu khác vào để tăng thêm hương vị.

Một số tips kinh doanh đồ ăn vặt Hàn Quốc dành cho người mới bắt đầu

Khi bắt đầu kinh doanh bạn có thể tìm một đầu bếp nấu món Hàn Quốc và thuê người ấy làm việc cho bạn (nếu bạn có tiền), nếu không thì chính bạn có thể tự học và mày mò cũng khá tốt. Việc am hiểu và chế biến được các món ăn Hàn Quốc thành thạo sẽ khiến bạn thêm yêu công việc, cửa hàng của mình cũng như tư vấn được cho khách hàng khi họ hỏi thăm.

Bên cạnh đó, đồ ăn Hàn Quốc thường có đặc trưng và rất cay và nóng. Không phải ai ở Việt Nam cũng có thể ăn được đồ cay vì vậy khi kinh doanh món ăn vặt Hàn Quốc việc nắm bắt được khẩu vị của khách hàng là điều rất quan trọng. Bạn có thể cải biên làm cho món ăn bớt cay hoặc làm cho dịu mát hơn sao cho phù hợp với từng khách hàng. Điều này sẽ làm tăng sự hài lòng của khách hàng với cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt Hàn Quốc của bạn.

Bạn cũng nên quan tâm đối tượng khách hàng muốn hướng tới là ai? Dân văn phòng, khách có thu nhập cao hay giới trẻ, tuổi teen, học sinh, sinh viên…. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ quy định cách phục vụ và hình thức kinh doanh khác nhau.

Dù chỉ kinh doanh đồ ăn vặt vỉa hè hay mở quán đồ ăn Hàn Quốc, bạn có thể chọn một số món ăn đặc trưng như trên cho việc kinh doanh của mình như mì tương đen, mì hải sản, cơm trộn, Ttoekbokki…. Tuy nhiên khi kinh doanh bạn không nên làm quá nhiều món mà tập trung vào 1 số món chính để đầu tư được tốt hơn và tránh dàn trải, các món đều không có gì đặc sắc. Bạn có thể chọn bán những món ăn mà bạn thấy mình làm sở trường nhất, tự tin nhất, sau đó thêm các món ăn kèm như thông thường. Các món ăn tùy đối tượng sẽ có giá cả khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.

Nếu bạn hướng tới ý tưởng mở quán ăn vặt Hàn Quốc thì một yếu tố tưởng như nhỏ bé nhưng lại góp phần quan trọng vào thành công trong kinh doanh đó là phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn. Phần mềm quản lý nhà hàng tốt sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn sắp bàn cho khách trong một nốt nhạc, phục vụ nhanh và chuyên nghiệp, hạn chế tối đa nhầm lẫn order và người quản lý có thể dễ dàng bao quát nhà hàng.

Bí Quyết Bán Đồ Ăn Vặt Online Hiệu Quả

Cách Làm Chân Gà Sả Tắc Cách Làm Chân Gà Sả Tắc

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Đồ Ăn Sáng Hốt Bạc Mỗi Ngày

Máy Nướng Bánh Mì Kèm Bếp Mini, Máy Làm Đồ Ăn Sáng Đa Năng Bear Dsl

Máy Làm Đồ Ăn Sáng Đa Năng Liven G

🌟 Home
🌟 Top