Top #10 Cách Làm Món Bò Sốt Pate Gan Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Món Bắp Bò Sốt Pate Gan

--- Bài mới hơn ---

  • Lạ Miệng Với Thịt Bò Sốt Pate Gan
  • Cách Làm Mì Spaghetti Sốt Thịt Bò Ngon Như Ngoài Hàng
  • Công Thức Cho Món Thịt Bò Sốt Nấm Chua Ngọt Hấp Dẫn
  • 4 Cách Làm Món Thịt Bò Sốt Tương Đơn Giản, Ngon, Đậm Vị
  • Bắp Bò Trần Hành Giá Ngon Rẻ Ở Hà Nội
  • Thật ra mình cũng còn rất nhiều món ngon muốn chia sẻ với mọi người nhưng vì mình không có thời gian, cũng như sức khỏe của mình đang bị bệnh nên không tham gia nhiều được.

    Dù Giáng sinh còn lâu mới đến ngày nhưng mình được người bạn trên mạng gửi cho thùng bơ Pink. Nên mình có ý tưởng làm những món ăn dành cho ngày Giáng sinh đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt.

    Đây là 2 thành quả mình vừa làm xong muốn khoe với cả nhà hy vọng mọi người sẽ thích.

    Các bạn có thể nấu món canh hầm giò heo với củ quả đơn giản này hoặc món bắp bò sốt pate gan cũng rất đơn giản dễ nấu và đẹp mắt.

    Món bắp bò sốt pate gan nguyên liệu gồm có:

    _ 1-2 cái bắp bò hoa cắt từng khoanh vừa ăn

    _ 200g đậu Hà Lan

    _ 1 hộp pate gan

    _1 hộp sốt cà chua nhỏ

    _ 1 củ cải đỏ tía hình trái thông

    _ 2 trái bơ Pink cắt đôi tỉa hình cây thông ( món này nấu có bơ Pink vào rất ngon và hợp

    _ vài củ hành tím băm nhỏ

    _ củ hành tây cắt múi cau

    _Bắp bò sau khi sơ chế sạch cắt miếng vừa ăn ướp gia vị hạt nêm + tiêu xay+ củ hành tím băm nhuyễn+ dầu mè để thấm 30′. Sau đó cho vào nồi xào thơm và săn lại các bạn cho vào nước trái dừa tươi hầm cho gần mềm với củ hành tây cắt múi cau. Cho đậu hà lan vào hầm chung cho đến khi mềm cho carot và bơ Pink vào nấu vừa chín mềm là được.

    _ Bắt chảo ít dầu cho củ hành tím hộp pate gan vào xào thơm. Lấy ít nước nấu bò cho vào chảo xào pate gan cho pate gan tan ra. Thêm hủ sốt cà chua vào xào đều đổ vào nồi bò. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Món này nấu sền sệt đặc chứ không nhiều nước.

    _ Bày ra đĩa thêm vài cọng ngò lên trên. Các bạn có thể ăn kèm với bánh mì chấm muối tiêu chanh rất ngon.

    Món giò heo hầm củ quả thì quá quen thuộc rồi. Các bạn có thể dùng củ cải trắng, carot, bơ Pink và ớt chuông vàng cắt hình như mình. Sau khi hầm giò heo mềm nêm nếm vừa ăn ta cho các nguyên liệu rau củ quả vào nấu chín là xong.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Chuẩn Châu Âu
  • Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Ngon Ngất Ngây Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Bò Sốt Me Ngon Lạ Miệng
  • Bỏ Túi, Cách Làm Bò Sốt Tiêu Đen Ăn Bánh Bao Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Bò Bít Tết Sốt Tiêu Đen Ngon Như Nhà Hàng Âu
  • Lạ Miệng Với Thịt Bò Sốt Pate Gan

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mì Spaghetti Sốt Thịt Bò Ngon Như Ngoài Hàng
  • Công Thức Cho Món Thịt Bò Sốt Nấm Chua Ngọt Hấp Dẫn
  • 4 Cách Làm Món Thịt Bò Sốt Tương Đơn Giản, Ngon, Đậm Vị
  • Bắp Bò Trần Hành Giá Ngon Rẻ Ở Hà Nội
  • Cách Làm Món Thịt Bò Lúc Lắc Trong Tích Tắc
  • Cách chế biến 1:

    Nguyên liệu:

    Thịt bò: 1kg, nên chọn loại mềm

    1 hộp đậu

    2 trái dừa xiêm

    Ớt, cà, ngò

    100g pate gan

    200g gan heo

    Gia vị: , tiêu, đường, bột ngọt

    Phóng to

    Sơ chế nguyên liệu:

    – Bò để nguyên lấy dây lạt buộc lại cho thịt không nát, ướp qua để khoảng 30 phút cho thịt thấm vào.

    – Hành tây tỉa lá

    – Gan chế biến sạch rồi bằm nhuyễn

    Phóng to

    Bước 1: Bò chiên vàng rồi cho nước dừa vào nấu cho bò mềm vớt ra

    Bước 2: Bắc chảo dầu phi hành cho thơm, cho pate gan, gan heo vào xào cho đều, cho nước luộc bò vào, nêm gia vị vừa ăn cho hột đậu, bò, hành tây, dầu mè vào bắc xuống.

    Bước 3: Cho bò ra dĩa chế nước sốt lên trên, chung quanh để ngò, cà ớt

    Phóng to

    Dùng nóng với bánh mì và muối tiêu chanh

    Nguyên liệu:

    – Thịt bò 1kg

    – Pate gan heo 300g

    – Cà rốt 300g

    – Khoai tây 300g

    – Hành tây 300g

    – Bơ thơm 50g

    – 1 muỗng canh bột năng hoặc bột bắp

    – Hành tím, tỏi

    – Gia vị đi kèm (Muối, đường, tiêu, dầu ăn…)

    – Lá thơm dùng để bỏ vào các món cà ri, lagu… cho thơm).

    Sơ chế nguyên liệu:

    Thịt bò bắp rửa sạch cắt từng miếng cỡ 3 ngón tay, ướp hành tím và tỏi băm nhuyễn, muối, đường, pate gan, lá thơm khô bẻ nát, trộn đều để khoảng nửa giờ để cho thấm gia vị.

    Khoai tây gọt vỏ, gọt vỏ tỉa hoa cắt dày khoảng 3cm, hành tây bóc vỏ rửa sạch.

    Phóng to

    Bước 1: Sau đó bắc nồi lên bếp làm nóng, cho dầu ăn vào và lắc đều chảo cho dầu dính đều. Khi dầu sôi cho ít tỏi băm vào khử thơm, thấy tỏi vàng bốc mùi thơm thì cho thịt bò đã ướp vào xào.

    Bước 2: Xào kỹ cho thịt bò thật săn và thấm kỹ gia vị, cho nước vào ngập thịt đun lửa vừa (thay bằng nước dừa tươi cho vào nấu càng ngon).

    Bước 3: Bơ thơm đun chảy trên chảo, cho pate còn lại vào xào, thêm và cà rốt vào xào đều cho thấm gia vị

    Bước 4: Thịt bò mềm cho khoai tây và cà rốt vào chung, đảo đều cho nhỏ lửa khoảng tầm 10 đến 15 phút rồi sau đó cho hành tây vào nấu thêm ít phút nữa, nêm nếm lại cho vừa ăn.

    – Bột quấy với nước lạnh hơi loãng, cho vào nồi thịt bò để nước vừa sánh lại. Cuối cùng chỉ cần múc ra tô rắc ít tiêu lên trên mặt dùng nóng với bánh mì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bắp Bò Sốt Pate Gan
  • Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Chuẩn Châu Âu
  • Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Ngon Ngất Ngây Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Bò Sốt Me Ngon Lạ Miệng
  • Bỏ Túi, Cách Làm Bò Sốt Tiêu Đen Ăn Bánh Bao Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Món Pate Gan Heo Cực Ngon Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Pizza Gà Cực Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Thơm Lừng Cực Ngon Cho Cả Nhà Thưởng Thức Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Đơn Giản Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Nước Cốt Dừa
  • Top 20 Quán Bar Lớn Nổi Tiếng Sài Gòn
  • – 400g gan gà

    – 400g gan lợn

    – 400g nạc vai.

    – 200g bì lợn xay nhỏ

    – 1 ổ bánh mỳ

    – 100g hành tím

    – 100g tỏi

    – 10g tiêu hạt đập dập

    – Gia vị: bột nêm, mì chính, tiêu bột, 1 ít lá thơm Oregano

    – 1 bịch sữa tươi không đường

    – 200g mỡ thăn heo để lót đáy khuôn hấp pate.

    Cách làm món pate gan heo cho 4-6 người ăn:

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu làm món pate gan heo.

    – Gan heo và gan gà các bạn đem rửa sạch với nước

    – Thịt nạc vai các bạn rửa sạch rồi xay nhuyễn.

    – Bánh mì các bạn cắt thành những phần nhỏ hơn rồi đem ngâm với nước sạch cho đến khi bánh mì mềm nhũn thì các bạn vớt bánh mì ra ngoài.

    – Mỡ thăn heo các bạn rửa sạch rồi thái thành những miếng hình chữ nhật mỏng.

    – Tỏi và hành tím, các bạn bóc vỏ rồi đem đi băm vụn.

    Bước 2: các bước thực hiện món pate gan heo.

    – Đầu tiên, các bạn chuẩn bị một cái máy xay và cho các nguyên liệu gồm: gan heo, gan gà, rau thơm.

    – Sau đó, các bạn đem đi xay nhuyễn rồi đổ vào một cái bát tô lớn để riêng.

    – Các bạn xếp sẵn những lát mỡ thăn vào dưới đáy khuôn như trong hình ảnh

    – Bước tiếp theo, các bạn bắc một cái chảo lên bếp và cho thêm một chút xíu dầu ăn vào đun nóng.

    – Sau khi đã phi xong hành tỏi, các bạn cho vào bát bánh mì ngâm vừa rồi và trộn thật đều.

    – Các bạn dùng muỗng trộn thật đều cho các nguyên liệu quyện đều vào nhau và ngấm gia vị hơn.

    – Bước cuối cùng, các bạn cho khuôn vào lò nướng đã được làm nóng sẵn với nhiệt độ là 250 độ C và nướng cách thủy trong 60 phút.

    – Khi hết 60 phút, các bạn lấy khuôn pate ra ngoài, bỏ phần giấy bạc đi rồi cho khuôn trở lại lò nướng và nướng tiếp trong 5 phút nữa là được

    Lưu ý khi làm món pate gan heo:

    – Thứ nhất,mình sẽ giúp các bạn trong cách lựa chọn nguyên liệu sao cho ngon nhất: đối với gan lợn, các bạn chọn lá gan nhỏ màu hồng, chấm gan nhỏ không to, không bị thâm, không có mùi hôi. Và tốt nhất là các bà mẹ nên ra chợ vào buổi sáng sớm để có thể mua được loại gan lợn mới nhất.

    – Đối với thịt heo, thì các bạn cũng nên chọn thịt có cả mỡ rây để pate không bị khô.

    – Với công đoạn chúng ta ngâm gan với sữa tươi là vô cùng cần thiết mà các bạn lưu ý là không được bỏ qua. Bởi sữa sẽ có tác dụng khử độc tố có trong gan cũng như tạo cho gan có mùi thơm và vị cũng ngon hơn, như vậy các bạn có thể yên tâm ăn món ăn này mà không lo vấn đề gan bị đắng hay còn chất độc bên trong nữa rồi.

    – Ngoài ra các bạn có thể thêm một chút bơ vào pate cũng được nhưng không nên cho quá nhiều bởi chúng ta đã dùng mỡ thăn để tránh làm pate quá ngấy.

    Vào buổi sáng thì các bạn chỉ cần vài lát bánh mì cùng với pate gan heo là đã có ngay một bữa ăn hoàn chỉnh và vô cùng bổ dưỡng thơm ngon rồi. Bên cạnh hương vị hấp dẫn của món ăn thì sự tiện lợi và an toàn vệ sinh thực phẩm cũng chính là những lý do mà các bà mẹ nên thử làm để sở hữu một hộp pate ngon tuyệt cú mèo trong tủ lạnh gia đình. Bật mí một chút cho các bạn, là khi chúng ta kết hợp thêm gan gà vào món ăn thì pate sẽ có mùi vị ngon lạ miệng hơn rất nhiều đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Pate Gan Béo Ngon Đầy Dinh Dưỡng
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Pate Tại Nhà Cực Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Phô Mai Que Bằng Phô Mai Mozzarella (Hoặc Con Bò Cười)
  • Cách Làm Phá Lấu Bò, Phá Lấu Heo Ngon Lạ Miệng
  • Món Ăn Vặt: Cách Làm Phá Lấu Lòng Bò No Bụng Ngày Mưa Dầm
  • Cách Làm Pate Gan Heo Thơm Ngon & Chuẩn Nhất 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Rán Ngon Bất Bại, Bạn Nên Thử Ngay
  • Cách Làm Thịt Lợn Rán Thơm Ngon Bao Nhiêu Cơm Cũng Hết
  • 5 Món Ngon, Bổ Dưỡng Chế Biến Từ Nhộng Tằm
  • Cách Làm Salad Siêu Ngon, Hấp Dẫn Và Dễ Làm Cho Mọi Đối Tượng
  • Tổng Hợp Cách Nấu 33 Món Xôi Đặc Biệt Mềm Dẻo, Thơm Ngon
  • Là người yêu thích bánh mì pate thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua công thức cách làm pate mềm mịn, thơm ngon khó cưỡng và cực kỳ đơn giản này.

    Ai cũng biết pate có nguồn gốc từ Pháp và là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Trong nền ẩm thực Việt Nam, pate thường được kết hợp cùng bánh mì giòn hay xôi nóng, đều là những bữa ăn vô cùng dinh dưỡng và quen thuộc với người dân nước ta.

    Có nhiều loại pate khác nhau như pate gan heo, pate gan bò, pate gan gà, pate gan ngỗng hay pate chay… thì pate gan heo là phổ biến nhất.

    Không chỉ là 1 món ăn thơm ngon mà cách làm pate lại vô cùng đơn giản với các nguyên liệu dễ kiếm. Tuy nhiên, để pate đạt được độ mịn và thơm ngậy hoàn hảo thì cần phải có bí quyết riêng.

    Vì vậy, team Thật Là Ngon giới thiệu đến các bạn một hướng dẫn thật chi tiết cho cách làm pate gan heo thơm ngon, đảm bảo vệ sinh và chắc chắn sẽ “xịn sò” hơn ngoài hàng!

    Cách Làm Pate

    Cách làm Pate chi tiết

    Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu

    Đầu tiên, bạn cần rửa sạch gan, sau đó cắt bỏ những phần mỡ, gân thừa và thái miếng có độ dày 1 cm. Sau đó, bạn đem ngâm với 100 ml sữa tươi trong 30 phút để loại bỏ mùi tanh. Tiếp đó, bạn rửa sạch với nước lạnh 2 đến 3 lần và để ráo nước.

    Tiếp theo, bạn làm sạch bì rồi. Sau đó, bạn luộc chín mềm rồi tiếp tục rửa sạch với nước lạnh và thái nhỏ.

    Bạn rửa sạch mỡ phần rồi lấy 50 g mỡ phần đem thái hạt lựu, luộc sơ. Với 200 g còn lại thì bạn thái lát to để dùng lót vào đáy bát hoặc khay để khi hấp, pate sẽ không bị khô và tăng độ ngậy.

    Bước 2. Xay nhuyễn hỗn hợp làm pate

    Tiếp theo, bạn bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng thì cho bơ vào rồi thêm 1 nửa hành, tỏi, hành tây băm nhỏ và phi cho thơm. Sau đó, bạn cho gan vào đảo sơ cho gan săn lại rồi đổ ra bát. Bạn thêm mắm, gia vị, hạt tiêu rồi cho rượu vào để khử mùi tanh của gan và tạo mùi hương cho pate.

    Tiếp đến, bạn cho nửa hành tỏi băm còn lại và bì thái nhỏ cùng thịt băm vào chảo đảo cho thịt săn lại. Bạn nêm gia vị cho vừa ăn.

    Bước 3: Cách Làm Pate – Hấp cách thủy

    Pate tạo thành một khối mềm, không nhất thiết phải kết dính nhưng không bị rã nát.

    Pate thơm mùi gan hòa quyện với hành tây thơm phức, thoang thoảng mùi sữa tươi. Pate có kết cầu mềm mịn, ăn không khô nhưng cũng không bị nhão.

    Những lưu ý khi làm pate

    Muốn pate ngon, trước hết bạn phải mua được những nguyên liệu tươi ngon và có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo. Nếu mua ở siêu thị, mình thường chọn các sản phẩm có ngày sản xuất trùng với ngày bán. Hoặc nếu mua ở chợ thì mình thường mua lúc sáng sớm, vì trong những thời gian này, các cửa hàng đều bán các sản phẩm mới.

    Bạn lưu ý khi mua gan: gan động vật khỏe có màu đỏ sẫm hoặc màu tím hồng. Khi bạn sờ tay vào sẽ thấy bề mặt có độ mềm và mịn. Khi ấn ngón tay vào bề mặt gan, bạn sẽ thấy bề mặt gan lõm xuống và giữ nguyên vết lõm khi bỏ ngón tay ra.

    Sau khi pate chín, bạn để nguội rồi bọc lại và để vào ngăn mát tủ lạnh, dùng trong 1 tuần. Bạn không nên để pate còn hơi nóng vào tủ lạnh, vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và khiến pate nhanh hỏng hơn.

    Ngoài ra, bạn có thể bảo quản trong ngăn đông lạnh trong 1 đến 2 tháng mà vẫn giữ nguyên được hương vị ban đầu. Trước khi dùng, bạn chỉ việc rã đông trên ngăn mát sau đó chế biến hoặc làm nóng và ăn kèm với bất kì món ăn nào tùy sở thích của bạn.

    Những món ăn hấp dẫn cùng pate

    Bánh mì là thứ được dùng kèm nhiều nhất với pate. Với bất cứ loại bánh mì nào, bạn cũng có thể ăn cùng với món ăn thơm ngon này. Tuy nhiên, trong số các loại bánh mì thì bánh mì Việt Nam kết hợp với pate vẫn là đỉnh nhất.

    Bánh mì nóng giòn được quết pate lên, cắn 1 miếng mà có cảm giác pate tan ngay khi vừa vào trong miệng. Bạn có thể ăn bánh mì với mỗi pate, hoặc có thể thêm 1 chút rau thơm để giảm vị ngán và tăng thêm hương vị cho món bánh mì.

    Nếu cầu kì hơn 1 chút, bạn có thể thêm 1 số loại nguyên liệu khác làm nhân như trứng rán, bò khô, thịt quay, giò, chả quế,… rồi thêm 1 chút tương ớt, chắc chắn chiếc bánh mì của bạn ngon không kém ngoài hàng.

    Bên cạnh đó, bạn có thể dùng pate làm nguyên liệu chế biến rất nhiều món ăn ngon như: gà nấu pate, lưỡi heo nấu pate, sườn heo nấu pate, pate chưng với thịt bằm hoặc trứng chiên pate… Hương vị thơm ngon, béo ngậy của pate sẽ giúp các món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Những lưu ý khi sử dụng pate

    Công thức Pate được làm chủ yếu từ gan và thịt của động vật trộn với một số gia vị. Trong 100 g pate có 319 kcal, gồm 1,5 g carbohydrate, 14 g protein và rất nhiều dưỡng chất khác.

    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, gan là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, độ đạm cao và chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nó chứa nhiều sắt là vi khoáng cần thiết cho sự tạo máu. Do đó, ăn pate cũng giúp điều tiết chức năng tuần hoàn oxy trong máu, phòng ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt hoặc còi xương.

    Bên cạnh đó, lượng vitamin A trong gan cao hơn so với sữa, trứng, thịt, cá… Đây là 1 loại vitamin góp phần làm sáng mắt, phòng trừ bệnh khô mắt, mỏi mắt. Hàm lượng vitamin C phong phú trong pate cũng giúp tăng cường sức miễn dịch cho cơ thể, chống lão hóa, ức chế các tế bào ung thư.

    Tuy nhiên, gan động vật cũng là nơi lọc các chất độc trong cơ thể, vì vậy không nên quá lạm dụng thực phẩm này, sẽ không tốt cho sức khỏe.

    Phụ nữ mang thai

    Tất cả các hình thức của pate (làm từ thịt, rau hoặc cá) đều chứa nhiều vi khuẩn listeria hơn so với các loại thực phẩm khác. Phụ nữ mang thai ăn quá nhiều pate có thể có các triệu chứng cảm cúm, ngộ độc. Nặng hơn có thể gây sẩy thai, sinh non, thậm chỉ là tử vong cho bé sơ sinh.

    Bệnh nhân cao huyết áp nên hạn chế ăn pate

    Vì gan động vật là nguyên liệu chính để làm pate, là 1 bộ phận chứa hàm lượng cholesterol rất cao. Vì vậy, những bệnh nhân bị cao huyết áp ăn quá nhiều pate có thể dẫn tới hiện tượng xơ vữa động mạnh và làm bệnh tim nặng hơn. Đối với những người mắc các chứng bệnh về tim mạch chỉ nên ăn pate 1 lần/ tuần để đảm bảo sức khỏe.

    Cách Làm Pate- Nguồn gốc của pate

    Pate trong tiếng Pháp được gọi là pâté. Từ “pâté” trong tiếng Pháp được dành riêng chỉ hỗn hợp xay nhuyễn của thịt và mỡ, có kèm gan. Pate ra đời từ việc so sánh cách làm các món ngon nóng hổi và các món ăn đông lạnh có từ thời xa xưa và nó được cho là 1 trong những thức ăn đông lạnh thành công nhất.

    Ngoài các thành phần chính, pate còn có thể được bổ sung thêm các loại rau, gia vị, rượu vang và một số thành phần khác tùy khẩu vị.

    Có 2 loại pate được phân loại theo cách chế biến, đó là pate có khuôn bọc và không có khuôn. Loại pate chúng ta thường phết bánh mì là loại không có khuôn, được làm bằng cách hấp hoặc nướng. Một loại nữa có tên là ” pâté en croûte, nó thường được bọc trong một lớp vỏ như bánh pie và nướng.

    Đây là một loại pate phổ biến và nổi tiếng ở Pháp, được làm từ gan ngỗng béo. Những con ngỗng này được nuôi theo kĩ thuật có nguồn gốc từ thời Ai Cập cổ đại. Hương vị của loại pate này được mô tả là béo ngậy và tinh tế, không giống như vị pate từ gan vịt hoặc gan ngỗng thông thường.

    Và cách làm món pate gan heo này cũng vậy. Sự kết hợp hài hòa của gan, thịt, bì, mỡ lợn, bánh mì, bơ, sữa và các loại gia vi tạo nên một món pate mềm ẩm, béo ngậy không thể cưỡng lại.

    Nghĩ thôi cũng ngon hết sẩy thì tại sao bạn không bắt tay vào làm ngay?

    *Ảnh: Nguồn Internet

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Đậu Phụ Để Bán Đơn Giản Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Cách Làm Nộm Thịt Lợn Chua Ngọt Khó Cưỡng
  • Cách Làm 4 Món Khai Vị Đãi Tiệc Tại Nhà Độc Đáo & Đơn Giản
  • Món Ăn Từ Dế: Công Thức Và Cách Chế Biến
  • Cách Chế Biến Các Món Dế, Món Ăn Dế Mèn
  • Cách Làm Món Pate Gan Kiểu Hải Phòng Độc Đáo

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương Phi Lê Làm Món Gì Ngon Nhất【Xem 279,873】
  • Cách Làm Pasta Sốt Đậu Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • 8 Món Ngon Từ Phúc Bồn Tử Bạn Có Thể Tự Tay Làm Tại Nhà
  • Một Số Món Ngon Tử Trái Phúc Bồn Tử
  • Các Món Ăn Gia Đình Hàng Ngày Với Bầu
  • – 400g thịt vai

    – 600g gan heo

    – 200ml sữa tươi không đường

    – 200g bì lợn

    – 250g mỡ phần

    – 1 quả trứng, 1 thìa rượu trắng, hạt tiêu, tỏi ( khoảng hơn 1củ to), hành khô 10 củ, nửa củ hành tây nhỏ.

    – 1 bánh mì, 2 miếng phô mai con bò cười.

    – Bột nêm, mỳ chính, dầu hào, 1 thìa nước mắm.

    Cách làm món pate gan kiểu Hải Phòng cho 4-5 người ăn:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món pate gan kiểu Hải Phòng.

    – Gan heo các bạn rửa thật sạch và thái thành những miếng khổ nhỏ.

    – Bánh mì các bạn thái miếng nhỏ và ngâm cùng với 100ml sữa còn lại.

    – Hành tây, tỏi các bạn bóc vỏ rồi băm nhỏ

    – Bì lợn các bạn rửa thật sạch với nước và có thể bóp nhẹ với muối cho sạch cũng như hết mùi hôi khó chịu.

    – Mỡ lợn các bạn rửa sạch để ráo nước.

    -Thịt nạc vai rửa sạch và thái nhỏ.

    Bước 2: Các bước thực hiện món pate gan kiểu Hải Phòng.

    – Đầu tiên, các bạn bắc hai nồi nước nhỏ lên bếp.

    – Khi cả hai nồi nước đều sôi, các bạn lần lượt cho bì lợn cũng như mỡ lợn vào luộc.

    – Với mỡ lợn thì các bạn chỉ cần luộc sơ qua là có thể vớt ra thái hạt lựu nhỏ.

    – Còn với bì lợn thì chúng ta sẽ luộc kỹ hơn cho bì chín hẳn. Và khi bì đã được rồi, các bạn vớt ra ngoài rửa lại với nước một lần nữa rồi thái nhỏ.

    – Đồng thời, lúc này các bạn cũng vớt gan ra khỏi sữa và rửa lại với nước cho sạch.

    – Sau đó, các bạn lần lượt cho tiếp thịt heo, gan, bánh mì sữa và pho mai con bò cười vào xay cùng.

    – Các bạn bắc một cái chảo lên bếp, cho thêm một chút xíu dầu ăn vào đun nóng.

    – Các bạn vừa đảo vừa nêm nếm gia vị cho vừa ăn gồm; dầu hào, mì chính, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm. Lượng gia vị sẽ tùy thuộc vào khẩu vị của các bạn.

    – Tiếp đến, các bạn cho thêm một chút rượu trắng vào cho thơm cũng như khử đi mùi tanh của gan, rắc thêm 1 muỗng cà phê hạt tiêu nữa là các bạn có thể tắt bếp.

    – Đợi cho hỗn hợp pate nguội bớt, các bạn cho vào máy xay sinh tố, thêm 1 quả trứng vào nữa và xay lại một lần cuối cho thật mịn.

    Lưu ý khi làm món pate gan kiểu Hải Phòng:

    – Khi ăn pate các bạn chú ý ăn đến đâu lấy đến đó chứ không được múc lung tung để tránh làm pate bị vữa dẫn đến dễ bị hỏng, ăn cũng mất ngon.

    – Điều quan trọng để làm nên độ ngon của món pate không chỉ ở cách làm mà các bạn cần chú ý đến khâu chọn nguyên liệu cho phù hợp. Với gan chúng ta phải mua vào buổi sáng sớm để có gan heo mới, gan hồng không bị thâm, không có mùi hôi. Thịt nạc vai thì phải có thêm một chút rây mỡ nữa để không làm pate bị khô.

    – Một số mẹ thường bỏ qua bước phi thơm hành tỏi mà cho luôn hành tỏi sống trộn chung với gan. Với cách làm này là không nên bởi sau đó hành tỏi sẽ tạo nên một mùi khá nồng khiến cho món pate mất đi mùi thơm cũng như không được ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Cùng Pate Gan Ngon Hết Sảy Bạn Chớ Bỏ Qua
  • Món Ngon Phú Quốc Đậm Đà Hương Vị Biển Với Món Ốc Nhảy
  • Góc Sành Ăn: Ốc Nhảy Làm Món Gì Ngon? Cách Luộc Ốc Nhảy Chuẩn Xác Nhất
  • Không Thể Kiềm Lòng Với Những Món Ăn Đi Cùng Muối Ớt Xanh “chua Chua Cay Cay” Ngon Đến Phát Hờn
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Ốc Bươu Vàng Giúp Bữa Ăn Thêm Phong Phú
  • Pate Gan Béo Ngon Đầy Dinh Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Pate Gan Heo Cực Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Pizza Gà Cực Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Pizza Hải Sản Thơm Lừng Cực Ngon Cho Cả Nhà Thưởng Thức Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Đơn Giản Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Nước Cốt Dừa
  • Vị béo ngon cùng hương thơm khó cưỡng của pate gan khiến bạn khoái khẩu hơn trong bữa ăn đầy dinh dưỡng.

    Nói đến pate là cứ mặc nhiên nghĩ đến ổ bánh mì đi kèm nhưng nếu thử “ghép đôi” với cơm nóng thì món pate gan vẫn giúp người ăn ngon miệng. Pate gan bổ dưỡng dễ làm, vừa là món điểm tâm hấp dẫn lại rất “đưa cơm” trong các bữa chính hằng ngày. Cùng vào bếp thực hiện thôi!

    – 3 lạng thịt dăm (vừa nạc, vừa mỡ).

    – 2 lạng gan heo tươi ngon.

    – 1/2 bịch sữa tươi không đường, 1/2 ổ bánh mì không.

    – 3 củ hành khô, 3 củ tỏi, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, đường…

    – Dưa leo, ngò…

    Cách làm:

    – Thịt dăm băm nhỏ ướp hành tỏi giã nhuyễn (chừa lại một ít), 4 muỗng hạt nêm, 2 muỗng đường, 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng tiêu trắng xay.

    – Bánh mì xé nhỏ ngâm với sữa tươi (1/2 bịch) cho mềm. Gan cắt miếng mỏng ngâm sữa tươi (1/2 bịch còn lại), vớt ra. Cho vào cối xay nhuyễn bánh mì và gan.

    – Cho hỗn hợp trên vào tô thịt đã ướp, trộn đều. Bắc chảo nhỏ lên bếp, cho dầu ăn (hoặc mỡ heo đã thắng), cho phần tỏi hành chừa lại, phi thơm. Đổ dầu mỡ đã phi vào tô pate, trộn đều (tạo độ bóng, thơm cho pate).

    Có 2 cách nấu chín pate. Nếu nướng lửa than, cho pate vào nồi nhôm. Gắp than bỏ đầy trên nắp nồi, dưới lò cho vài cục than gạt ra vành.ngoài, tránh để giữa lò. Nếu nướng lò điện thì chỉnh chế độ nhiệt 2 đầu (lửa trên lửa dưới), nhiệt độ trên 200 độ, thời gian 30 phút. Đặt tô pate sát lửa trên.

    Với kiểu hấp cách thủy, cho pate vào tô đá, đặt tô vào trong một nồi, đậy nắp tô, đổ nước vào trong nồi ngập 1/3 tô. Trong quá trình hấp nhớ chêm nước khi nước cạn. Hấp khoảng 40 phút thì pate chín.

    Nguyễn Mai

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Bạn Cách Pate Tại Nhà Cực Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Phô Mai Que Bằng Phô Mai Mozzarella (Hoặc Con Bò Cười)
  • Cách Làm Phá Lấu Bò, Phá Lấu Heo Ngon Lạ Miệng
  • Món Ăn Vặt: Cách Làm Phá Lấu Lòng Bò No Bụng Ngày Mưa Dầm
  • Mẹo Hay Nấu Phá Lấu Bao Tử Heo Ngon Rẻ Như Tiệm Chuyên Nghiệp
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Pate Gan Gà Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm 5 Món Cực Ngon Với Phô Mai
  • Cách Làm 6 Món Ăn Ngon Từ Quả Bơ Đơn Giản, Bổ Dưỡng
  • Món Ngon Từ Cóc Bao Tử Chua Ngọt Giòn Ngon
  • Thịt Lợn Rán: Mẹo Làm Ngon Và 1 Vài Công Thức “bỏ Túi” Cho Fan Chính Hiệu
  • Cách Làm Chả Rươi Lá Gừng Đúng Vị Hải Phòng?
  • Món pate gan gà là món ăn không quá xa lạ, được rất nhiều chị em nội trợ ưa thích bởi hương vị thơm ngon, lại có thể ăn được cùng với nhiều thực phẩm tuỳ vào sở thích của bạn.

    Những nguyên liệu cần chuẩn bị:

    4 bộ gan gà tươi

    3 thìa bơ

    1/2 củ hàng tây

    2 củ hành khô

    1 tép tỏi

    100gr thịt băm

    Hạt tiêu và bột niêm, đường, sữa tươi, 1 thìa dầu hào, 1 ổ bánh mì không.

    Hướng dẫn cách làm món pate gan gà ngon miễn chê

    Gan gà bạn nên rửa sạch rồi cho vào tô, đổ sữa tươi ngập gan và ngâm chúng trong khoảng 20 phút để khử độc tố trong gan gà ra ngoài, vớt chúng ra và rửa lại cho sạch sau đó thái miếng vừa và nhỏ.

    Bạn lấy hành tây thái thành hạt lựu, hành khô và tỏi băm nhỏ, bánh mì xé nhỏ cho vào tô sau đó đổ sữa tươi vào ngâm cho bánh mì mềm ra.

    Sau đó bạn đặt chảo lên bếp cùng với 1 thìa bơ đun cho bơ tan chảy ra, tiếp đó bạn cho thêm hành khô, tỏi phi lên cho thơm. Sau đó bạn thêm hành tây vào xào chung, khi thấy hành vừa chính cho vào thịt băm, gan gà vào xào cho đến khi chín. Nêm chút dầu hào, muối, tiêu, bột nêm, đường cho vừa khẩu vị, tắt bếp để cho nguội bớt rồi cho thêm vào.

    Bạn đổ nguyên liệu vừa xào máy xay, đậy nắp xay cho hỗn hợp nhuyễn min là được.

    Tiếp sau đó bạn cho những hỗn hợp trên vào khuôn đựng pate, dàn đều cho bằng phẳng rồi cho vào lò nướng cách thuỷ khoảng 20 phút thì cho 2 thìa bơ vào pate, nướng thêm khoảng 2-3 phút cho bơ tan chảy hết thì lấy ra, để nguội sau đó đem cất trong tủ lạnh cho hỗn hợp bơ trên mặt pate đông lại và để dùng dần cùng với một số món ăn khác. Bạn có thể sử dụng pate ăn kèm với xôi hoặc bánh mì cho bữa sáng đều ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Nấu Nhộng Ngon Không Thể Cưỡng Lại
  • 【3/2021】5 Cách Chế Biến Trứng Cá Bớp Làm Món Gì Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà【Xem 459,954】
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Nộm Thịt Ngan Ngon Thơm Từ Chuyên Gia
  • Cách Làm Nộm Rau Má Thịt Lợn Chỉ Trong 30 Phút
  • Bí Quyết Làm 3 Món Cá Cơm Khô Cực Ngon
  • Cách Làm Pate Gan Gà Ngon Ơi Là Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Gan Gà Xào Chua Ngọt Đơn Giản
  • Công Thức Nấu Món Gà Giả Cầy Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ
  • Món Gà Chọi Nấu Giả Cầy Đơn Giản Mà Ngon Cơm
  • Học Làm 3 Món Ngon Từ Giò Lụa Chẳng Ai Nỡ Chối Từ
  • Những Món Ăn Làm Từ Thịt Gà Hmong
  • Hướng dẫn cách làm pate cực ngon

    1. Gan gà nên chọn gan tươi là tốt nhất, màu vàng sậm , chớ nên chọn gan màu thẫm quá bởi nếu gan không tươi sẽ là nguyên nhân pate có mùi tanh hoặc nồng mùi gan, có vị đắng…Sau đó cho ngâm với sữa tươi sẽ phần nào khử độc và khử mùi tanh của gan. Sau khi ngâm sữa, rửa sạch lại lần nữa, thái miếng nhỏ và lọc bỏ xơ.

    2. Hành tây thái nhỏ. Đun nóng chảo, thả 50g bơ vào, tránh dùng lửa to vì bơ dễ cháy, khét. Thả hành vào xào thơm rồi thả thịt ức gà và cuối cùng là cho gan vào xào.

    3. Nêm gia vị và các loại lá thơm. Đảo vừa lửa để gan và thịt chín kĩ. Đổ hỗn hợp vào máy xay, có thể dùng máy xay cầm tay, máy sinh tố hoặc máy xay thịt…, miễn sao xay nhuyễn được hỗn hợp. Không cần xay quá mịn, chỉ cần nhấn nhẹ vài lần cho các thành phần quện đều với nhau. Đổ pate thành phẩm ra 1 cái khay. Đun 50g bơ còn lại, đun nhỏ lửa để bơ tan thôi vì bơ dễ bị khét.

    4. Cho bơ chảy lên mặt khay pate, công dụng của bơ để giữ cho hỗn hợp liên kết và cũng giúp bảo quản pate được lâu hơn. Cách làm pate là chờ bơ nguội và cho khay pate vào tủ lạnh và khoảng 30 phút sau lấy ra dùng, pate ngon, thơm và bùi ngậy mùi của gan gà.

    Cách làm Pate gan ngon tại nhà

    Pate là món rất quen thuộc với mọi người. Pate ăn kèm với bánh mì, xôi, bánh ép pate hay pate nấu gà, trứng tráng rất là ngon. Đây là món ăn hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy để Wiki Cách Làm hướng dẫn bạn cách làm pate gan ngon, chỉ vài bước đơn giản thôi.

    Hướng dẫn cách làm Pate gan ngon tại nhà

    • Gan heo 600gr, mũi heo 250gr, mỡ heo 100gr
    • Tỏi xay, hành tím xay
    • Gia vị : Tiêu, bột ngọt, hạt nêm, dầu ăn, đường

    Bước 1: Đầu tiên bạn hãy rửa sạch gan, mũi và mỡ heo. Sau đó bạn hãy luộc mỡ và mũi heo chín rồi thái nhỏ ( để khi xay không bị dính vào lưỡi dao gây hỏng máy và dễ xay hơn), gan bạn cũng thái nhỏ. Mũi heo có đầy đủ thịt, mỡ và da nên khi làm pate sẽ không bị khô, có độ kết dính hơn.

    Bước 3: Bạn cho vào máy xay, bạn nên xay từng chút một, mỗi lần không quá 2 phút nha. Sau khi xay xong thì bạn cho hỗn hợp ra khuôn đã thoa một lớp dầu mỏng để không bị dính vào khuôn.

    Bước 4: Bây giờ bạn cho vào nồi hấp khoảng 1 tiếng (bạn có thể dùng tăm xăm vào nếu không còn nước màu hồng chảy ra tức là pate đã chín rồi). Bạn lấy ra để nguội vậy là đã có một món pate ngon rồi.

    Gan động vật cung cấp hàm lượng vitamin lớn. Tùy thuộc vào từng loại động vật mà số lượng các vitamin và chất dinh dưỡng trong gan của gan có thể thay đổi khác nhau. Nội tạng của chúng cũng có thể có hàm lượng cholesterol cao, nhưng gan thực phẩm giàu dinh dưỡng, độ đạm cao, chứa vitamin A, B, D cùng axid folic, nicotilic cần thiết cho cơ thể. Lượng vitamin A cao hơn nhiều so với sữa, trứng, thịt, cá.

    Trong đó gan lợn giàu dinh dưỡng và các nguyên tố nhưng là nơi tập trung các chất cặn bã gây hại. Bộ phận này có nhiệm vụ chuyển hóa, giải các chất độc nếu bị bệnh sẽ chứa rất nhiều mầm bệnh. Các chuyên gia dinh dưỡng không khuyến khích bạn ăn nhiều gan lợn. Bệnh nhân bị tăng mỡ máu hoặc bị bệnh gan… càng không nên ăn nhiều gan lợn vì nó chứa nhiều mỡ không tốt cho sức khỏe của bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu “đủ Chất, Tốt Cho Sức Khỏe”
  • Các Món Ăn Bổ Dưỡng, Cường Dương Từ Đuôi Các Loài Vật
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Đậu Gà Cho Bé Giữ Nguyên Giá Trị Dinh Dưỡng
  • Đậu Gà Và Những Món Ngon
  • Cách Làm Các Món Ăn Ngon, Đơn Giản Từ Đậu Gà
  • Tự Làm Pate Gan Gà Vừa Ngon Vừa An Toàn

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cách Làm Gà Hầm Sả Đậm Đà, Cho Bữa Cơm Ngon
  • Top 6 Món Ăn Ngon Từ Thịt Gà Cho Gia Đình Bạn
  • Tổng Hợp 6 Món Ngon Từ Gà
  • Gà Xé Hầm Mật Ong, Món Ngon Không Thể Chối Từ
  • Món Ngon Từ Gà Ác: Gà Ác Hầm Nấm Bổ Dưỡng, Ngon Miệng!
  • – 450g gan gà tươi

    – Muối thô và hạt tiêu xay

    – ¾ chén dầu ô liu chất lượng tốt

    – 50g thịt muối

    – 2 tép tỏi, băm nhỏ

    – 2 muỗng canh rượu mạnh

    – 2 muỗng canh rau mùi thái nhỏ

    – 2 muỗng canh hẹ tây thái nhỏ (có thể thay thế bằng hành tây)

    – 2 muỗng canh bạch hoa (loại đóng gói, ngâm muối), đem rửa sạch, để ráo nước. (Bạch hoa là những nụ chưa mở của một loại cây bụi (Capparis spinosa ) có nguồn gốc ở vùng Địa Trung Hải. Được biết đến như là một loại gia vi thực phẩm sử dụng trong các món ăn Địa Trung Hải từ thời cổ đại, đặc biệt được sử dụng với cá, nước sốt và salad bởi hương vị cay nồng và mạnh mẽ của nó, ngày nay Nụ bạch hoa còn được sử dụng cho nhiều menu ẩm thực khác hoặc dùng để trang trí món ăn. Nụ bạch hoa thường được đóng gói trong nước muối, hay được ướp cùng với muối để lưu trữ vì vậy trước khi sử dụng bạn cần phải rửa sạch bằng nước lạnh để loại bỏ lượng muối dư thừa. Nụ bạch hoa rất thích hợp khi dùng chung với các món ăn có các thành phần như cá, hành tây, cà chua…). Có thể mua bạch hoa ngâm muối ở trong siêu thị. (nếu không có cũng được).

    – 1 quả chanh, mài vỏ, và vắt nước

    – 16 lát bánh mì nướng

    Nụ bạch hoa ngâm muối

    Cách làm:

    Bước 1: Làm sạch gan, dùng dao sắc bỏ các phần tĩnh mạch hoặc gân trong gan. Dùng khăn giấy thấm khô gan. Cho muối và hạt tiêu vào, nhẹ nhàng xoa gia vị lên gan bằng tay.

    Bước 2: Làm nóng chảo ở nhiệt độ cao (có cảm giác gần như bốc khói), thêm ¼ chén dầu ăn vào, thêm gan gà. Xào cho đến khi gan gà có màu nâu (nấu 2 phút mỗi bên).

    Bước 3: Thêm thịt muối vào chảo gan, giảm nhiệt độ xuống thấp và tiếp tục đun cho đến khi mỡ ở thịt muối ra bớt (từ 1-2 phút). Cho tỏi vào, đảo đều, nấu trong 1 phút đến khi tỏi có mùi thơm.

    Cho rượu vào, đảo tiếp, có thể lắc chảo để gan ngấm đều rượu và nấu trong 30 giây, tắt bếp.

    Bước 4: Cho tất cả hỗn hợp gan ra một thớt lớn. Cho rau mùi thái nhỏ, hẹ tây thái nhỏ, nụ bạch hoa, vỏ chanh, vắt nước chanh và ¼ chén dầy lên trên gan.

    Bước 5: Dùng dao băm nhỏ hỗn hợp, trộn đều. Thêm dầu ô liu nếu cảm thấy cần. Pa tê gan nên có độ ẩm, thơm mềm.

    Theo Kẹo Sữa (Eva.vn/Gastrono MB)

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Tim Gà Rau Cải Ngon Tuyệt
  • Bí Quyết Làm Nước Dùng Gà Ngon Ngọt
  • Chúng Tôi Làm Cho Một Món Súp Ngon Với Nước Dùng Gà
  • Giá Gà Đông Tảo Thịt Hiện Nay
  • Chân Gà Rút Xương Làm Món Gì Ngon Cho Tín Đồ Ăn Vặt?
  • Cách Làm Những Món Ăn Ngon Với Pate Gan Chỉ Trong 5 Phút

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Cách Làm Phèo Non Ngon Tuyệt Cú Mèo Mà Bạn Nên Biết
  • Cách Làm Món Phèo Non Xào Dưa Cải Siêu Ngon Ai Cũng Thèm
  • Phô Mai Cheddar Làm Món Gì Cũng Ngon Hết Xảy
  • Thực Đơn Với Phô Mai Cho Bé Tăng Hấp Thu
  • Các Món Ăn Với Phô Mai Mozzarella Của Cô Nàng Khéo Tay
  • Bạn là người bận rộn nhưng yêu thích nấu ăn, muốn tự nấu những món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình. BMQ mách bạn ngay cách làm những món ăn ngon với pate gan chỉ trong 5 phút siêu nhanh, siêu ngon.

    Cách làm trứng chiên pate:

    • Bước 1: Đập trứng cho vào bát, đánh trứng cho tan ra sau đó cho pate gan heo BMQ và gia vị vào đánh sao cho chúng quyện vào nhau.
    • Bước 2: Hành khô cắt lát, bắc chảo dầu lên phi thơm.
    • Bước 3: Sau khi hành phi thơm tới thì đổ hỗn hợp trứng pate vào chiên.
    • Bước 4: Cho trứng ra dĩa và rắc chút tiêu xay, hành lá cắt nhỏ lên trên.

    KHOAI TÂY XÀO PATE

    Khoai tây là thực phẩm rất bổ dưỡng vì có đặc tính chống oxi hóa, giúp đẩy mạnh quá trình tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, làm giảm huyết áp và thậm chí chống ung thư. Nên việc bổ sung khoai tây cho thực đơn hằng ngày rất cần thiết cho cơ thể và món khoai tây xào pate chắc chắn sẽ khiến bạn ăn hoài không chán.

    Cách làm khoai tây xào pate:

    • Bước 1: Khoai tây gọt sạch vỏ, cắt thành những lát mỏng.
    • Bước 2: Cà chua cắt múi cau, xào với dầu ăn và ít muối rồi bỏ khoai tây xào chung.
    • Bước 3: Xào khoảng 3 phút sau đó cho nước vào sâm sấp khoai, đậy nắp chảo cho khoai mau chín. Sau khi nước cạn bớt, bỏ pate gan tươi BMQ và gia vị vừa ăn vào chảo xào khoai. Xào nhẹ tay và nhỏ lửa để khoai không bị nát.

    SALAD PATE

    Salad là món ăn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng trong mỗi bữa ăn để cung cấp lượng rau xanh cho cơ thể. Salad có nhiều loại, cách chế biến đa dạng, vừa đơn giản lại ngon miệng và salad pate là một trong số đó. Mùi tươi mát của rau quả, giòn của dưa leo, beo béo của pate gan tươi và sốt mayonnaise, thêm chút chua chua của sốt chanh thì ngon tuyệt.

    • Bước 1: Rau xà lách nhặt bỏ rau sâu, rửa sạch cắt nhỏ. Cà chua bi và dưa leo, hành tây cũng rửa sạch, cắt nhỏ.
    • Bước 2: Vắt chanh lấy nước cốt, thêm ít đường và muối đánh tan làm sốt chanh
    • Bước 3: Cho xà lách, cà chua bi, dưa leo, hành tây vào tô, rưới sốt chanh, dầu mè và cho pate gan tươi BMQ lên trộn đều.
    • Bước 4: Cho ra dĩa và thêm sốt mayonnaise lên trên

    TẠI SAO NÊN CHỌN PATE GAN HEO TƯƠI BMQ CHO BỮA ĂN CỦA GIA ĐÌNH BẠN?

    Pate gan heo BMQ có hàm lượng chất dinh dưỡng cao

    Trong pate gan tươi BMQ có chứa protein, cacbonhydrat, các chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể như sắt, đồng, selen, riboflavin… Trong đó, có lượng vitamin A cao hơn nhiều so với thịt, cá, trứng, sữa…

    Ngoài ra, hàm lượng vitamin C còn giúp tăng cường sức miễn dịch cho cơ thể, chống lão hóa, ức chế các tế bào ung thư.

    Pate gan heo BMQ có hương vị thơm ngon, không chất bảo quản.

    Bạn có thể tìm mua pate gan BMQ dễ dàng tại chuỗi siêu thị Big C hay Co.opMart… Hoặc nhấc máy lên gọi số hotline

    Hương vị pate BMQ thơm ngon vì được làm bằng công thức đặc biệt, đạt được độ kết dính thành khối thống nhất, không bở, không vỡ vụn, khi dùng dao cắt và có độ mịn tuyệt vời. Phù hợp để ăn riêng hoặc kết hợp nấu với các nguyên liệu khác tạo thành những món ăn tuyệt vời.

    Pate tươi BMQ còn không chứa chất bảo quản, cho nên hạn sử dụng của sản phẩm chỉ có 15 ngày để từ ngày sản xuất, và bạn phải bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp.

    1900 5555 19 để được giao hàng tận nhà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngon Mắt, Đã Miệng Với 6 Món Ngon Chế Biến Từ Quả Ớt Chuông
  • Các Món Ngon Từ Ốc Vặn Ăn Một Lần Là Mê Cả Đời
  • Cách Làm 8 Món Ngon Đơn Giản Từ Ốc Móng Tay
  • Ngon Nhức Nhối Với Công Thức Làm Ốc Len Xào Dừa Đơn Giản
  • Ốc Len Và Những Món Ăn Thơm Ngon Từ Ốc Len Bạn Đã Biết Chưa?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100