Top #10 Cách Làm Món Bulgogi Hàn Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Thịt Bò Xào Bulgogi Hàn Quốc

--- Bài mới hơn ---

  • Ẩm Thực Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Bún Trộn Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Thịt bò xào Bulgogi chắc đã có nhiều bạn ăn qua. Nhắc tới Ẩm thực Hàn quốc, có thể nói thịt bò xào Bulgogi xếp hạng thứ hai sau Kimchi. Gia vi ướp thịt lạ lạ nhưng ngon và đậm đà rất hợp với khẩu vị người Việt.

    Nguyên liệu:

    Nửa cốc nước tương, 1 cốc đường, 1 cốc tỏi, một chút tiêu, một nửa quả lê đã xay nhuyễn (Tiêu chuẩn cốc rượu soju), 500gr thịt bò chuyên dùng làm bulgogi, hành paro, 1 củ hành tây nhỏ, nấm bào ngư Nhật, nấm kim châm, bột gừng, dầu vừng.

    Cách chế biến:

    1. Trộn 1 nửa cốc nước tương, 1 cốc đường, nửa cốc tỏi, một chút tiêu, nửa quả lê xay nhuyễn vào một bát để làm hỗn hợp gia vị. Lê xay nhuyễn cho vào hỗn hợp này vừa làm mềm thịt vừa tạo độ ngọt các bạn nên chọn loại ngon nhất có thể. Phải vậy thì nước của món bulgogi mới thanh và đậm đà nha.

    2. Thái 2 phần hành paro, 1 củ hành tây nhỏ, nấm kim châm, nấm bào ngư Nhật. Để màu món ăn trông đẹp hơn, bạn có thể cho thêm cà rốt. Về khoản rau củ này thì các bạn chỉ cần cho vào theo gu của mình là được~.

    3. Ướp thịt bò với một chút bột gừng, 3 thìa rượu soju, trộn đều để khử mùi tanh của thịt (nếu không có rượu soju bạn chỉ sử dụng bột gừng cũng được nha ^^)

    4. Sau đó các bạn cho rau củ đã chuẩn bị ở trên cùng thịt trộn với dầu vừng ướp khoảng 2 tiếng đồng hồ (thời gian tối thiểu)

    5. Sau khi đã ướp xong, các bạn cho khoảng 1/3 lượng thịt đã ướp (~ 300gr) và 2 ly nước vào chảo, nấu tới khi phần thịt mềm vừa ăn thêm đường nước tương gia vị phù hợp là chúng ta đã hoàn tất rồi đó ^^

    Wow, Bulgogi đã được hoàn tất như vầy nè. Phần nước không nhiều nên các bạn cho ra dĩa lớn và trộn lên ăn với cơm kèm với kim chi sẽ cực ngon đấy!!

    Nếu còn đang băn khoăn thực đơn cho bữa tối nay thì tại sao lại không thử món Bulgogi này thế nào nhỉ?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cơm Trộn Hàn Quốc Hấp Dẫn
  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xương Heo Rừng Xáo Măng Ngon Lành Vô Cùng Đã Miệng
  • 5 Cách Làm Món Thịt Xào Lá Lốt Thơm Ngon Không Thể Bỏ Qua
  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Xào Bulgogi Hàn Quốc
  • Ẩm Thực Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Bún Trộn Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Người Hàn sử dụng gần như bít tất các phần từ bò để làm thức ăn, tức thị khi nhắc đến bò, không có nhiều thứ được coi là “rác” bỏ đi. Có lẽ do vậy, thịt bò ở Hàn Quốc khá đắt. Trong những ngày đặc biệt, dịp nghỉ lễ hay tổ chức lễ kỷ niệm, dù ăn ở nhà hay đến nhà hàng, người ta thường chọn món từ thịt bò để thưởng thức như một cách bộc lộ.

    Đối với Bulgogi, thịt phải được ướp ít ra 4 giờ với dầu mè, xốt đậu nành, đường, tỏi, hành, gừng, rượu vang và hạt tiêu đen. Chính gia vị ướp trong bulgogi làm món ăn mềm, thơm ngon mặn mà và mang một sắc thái riêng mà ai cũng có thể cảm nhận được.

    Hiện tại Bulgogi đẫ trở nên món ăn gần gũi với người dân xứ Hàn, nổi tiếng với các du khách nước ngoài tới Hàn quốc. Theo thống kê năm 2007 có hơn 1/4 khách du lịch tới Hàn Quốc đã chọn Bulgogi như là món ăn Hàn Quốc họ yêu thích nhất.

    Thậm chí Bulgogi đã được phát triển thành một loại thức ăn nhanh giống như là Hamburger được bán rộng rãi tại các cửa hàng fastfoot. Nó bao gồm rau diếp, cà chua, hành tây và một ít phomát. Teriyaki burger là có mùi vị được yêu thích nhất.

    Cách làm món thịt bò nướng Hàn Quốc (Bulgogi)

    • 1/2 chén đường.
    • 1/4 chén dầu ăn.
    • 1/2 cân thịt bò hoặc thịt lợn.
    • Hành tây đã được thái lát mỏng.
    • Giá đỗ.
    • 1 quả Kiwi hoặc 1 quả Lê.
    • 1/3 chén nước tương.
    • Một ít tỏi đã được đập dập hoặc cắt nhỏ.
    • Hạt tiêu.

    Chế biến nước sốt:

    Các bạn trộn tỏi đã băm nhuyễn, đường, hạt tiêu, dầu ăn với nước tương. Đổ hỗn tạp đó lên thịt đã ướp ở trên sao cho hẩu lốn này ngấm đều vào thịt.

    Đặt chảo lớn lên bếp, cho thịt vào chảo đun với nhiệt độ cao đến khi chín là được. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi bầy thịt ra đĩa là các bạn đã hoàn thành món Bulgogi rồi đấy.

    Cách làm:

    Bước 1: trước hết các bạn cắt thịt thành những miếng mỏng vừa ăn.

    Bước 2: Kế tiếp, gọt vỏ quả kiwi hoặc lê rồi nghiền nhỏ chúng ra, cho vào thịt và trộn đều chúng lên với nhau. Các bạn nên ướp thịt như vậy trước khi nấu khoảng 3 đến 4 giờ.

    Bước 3: Các bạn cho hành tây vào nồi, để lửa nhỏ và làm tái hành bằng hơi nước nóng.

    Bước 4: Chuyển hành tây ra chảo, để lửa vừa và xào hành cùng một ít dầu ăn, đường, một thìa nước tương, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa tiêu đen. Chỉ xào hành chín tới.

    Bước 5: Với giá đỗ các bạn cũng làm na ná như hành tây.

    Bước 6: Xào xong thì cho hành, giá ra đĩa.

    Bây giờ chỉ việc gói thịt, giá đỗ, hành tây vào rau diếp và thưởng thức

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cơm Trộn Hàn Quốc Hấp Dẫn
  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xương Heo Rừng Xáo Măng Ngon Lành Vô Cùng Đã Miệng
  • 5 Cách Làm Món Thịt Xào Lá Lốt Thơm Ngon Không Thể Bỏ Qua
  • Cách Làm Món Thịt Heo Rừng Xào Lá Lốt Ngon Và Đảm Bảo Dinh Dưỡng
  • Ẩm Thực Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bún Trộn Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • Người Hàn dùng gần như tuốt luốt các phần từ bò để làm thức ăn, tức thị khi nhắc đến bò, không có nhiều thứ được coi là “rác” bỏ đi. Có lẽ bởi vậy, thịt bò ở Hàn Quốc khá đắt. Trong những ngày đặc biệt, dịp nghỉ lễ hay tổ chức lễ kỷ niệm, dù ăn ở nhà hay đến nhà hàng, người ta thường chọn món từ thịt bò để thưởng thức như một cách diễn tả.

    Đối với Bulgogi, thịt phải được ướp chí ít 4 giờ với dầu mè, xốt đậu nành, đường, tỏi, hành, gừng, rượu chát và hạt tiêu đen. Chính gia vị ướp trong bulgogi làm món ăn mềm, thơm ngon đằm thắm và mang một sắc thái riêng mà ai cũng có thể cảm nhận được.

    Ngày nay Bulgogi đẫ trở thành món ăn gần gụi với người dân xứ Hàn, nổi tiếng với các du khách nước ngoài tới Hàn quốc. Theo thống kê năm 2007 có hơn 1/4 khách du lịch tới Hàn Quốc đã chọn Bulgogi như là món ăn Hàn Quốc họ yêu thích nhất.

    Thậm chí Bulgogi đã được phát triển thành một loại thức ăn nhanh giống như là Hamburger được bán rộng rãi tại các cửa hàng fastfoot. Nó bao gồm rau diếp, cà chua, hành tây và một ít phomát. Teriyaki burger là có mùi vị được yêu thích nhất.

    Cách làm món thịt bò nướng Hàn Quốc (Bulgogi)

    • 1/2 chén đường.
    • 1/4 chén dầu ăn.
    • 1/2 cân thịt bò hoặc thịt lợn.
    • Hành tây đã được thái lát mỏng.
    • Giá đỗ.
    • 1 quả Kiwi hoặc 1 quả Lê.
    • 1/3 chén nước tương.
    • Một ít tỏi đã được đập dập hoặc cắt nhỏ.
    • Hạt tiêu.

    Chế biến nước sốt:

    Các bạn trộn tỏi đã băm nhuyễn, đường, hạt tiêu, dầu ăn với nước tương. Đổ hỗn hợp đó lên thịt đã ướp ở trên sao cho hỗn hợp này ngấm đều vào thịt.

    Đặt chảo lớn lên bếp, cho thịt vào chảo đun với nhiệt độ cao đến khi chín là được. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi bầy thịt ra đĩa là các bạn đã hoàn tất món Bulgogi rồi đấy.

    Cách làm:

    Bước 1: trước tiên các bạn cắt thịt thành những miếng mỏng vừa ăn.

    Bước 2: Kế tiếp, gọt vỏ quả kiwi hoặc lê rồi nghiền nhỏ chúng ra, cho vào thịt và trộn đều chúng lên với nhau. Các bạn nên ướp thịt như vậy trước khi nấu khoảng 3 đến 4 giờ.

    Bước 3: Các bạn cho hành tây vào nồi, để lửa nhỏ và làm tái hành bằng hơi nước nóng.

    Bước 4: Chuyển hành tây ra chảo, để lửa vừa và xào hành cùng một ít dầu ăn, đường, một thìa nước tương, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa tiêu đen. Chỉ xào hành chín tới.

    Bước 5: Với giá đỗ các bạn cũng làm tương tự như hành tây.

    Bước 6: Xào xong thì cho hành, giá ra đĩa.

    Bây chừ chỉ việc gói thịt, giá đỗ, hành tây vào rau diếp và thưởng thức

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Xào Bulgogi Hàn Quốc
  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cơm Trộn Hàn Quốc Hấp Dẫn
  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xương Heo Rừng Xáo Măng Ngon Lành Vô Cùng Đã Miệng
  • Thịt Nướng Bbq Cay Kiểu Hàn Quốc (Dwaeji Bulgogi)

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nướng Kiểu Nga Trong Những Ngày Đầu Đông
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Lợn Ướp Ngũ Vị Hương Rán Giòn
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Móc Mật
  • Cách Nướng Thịt Lợn Bằng Lò Vi Sóng Và Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành
  • Cách Làm Thịt Mèo Ngon Không Bị Hôi:xào Rau Má
  • Hi cả nhà,

    Cuối tuần vừa rồi vợ chồng tớ làm một chuyến du hí xuống Denver để đi chợ sau vài ba tháng. Thật ra thì không nhắc tới không thèm, chứ xuống tới đó rồi đi chợ Việt, chợ Hàn, nghĩ tới cái gì cũng nhớ cũng thèm… Lâu lâu “xuống núi” để cải thiện bữa ăn và cuộc sống cũng là điều nên làm phải không cả nhà ^^

    Lần nào xuống Denver tổng thời gian vừa đi vừa về cũng hết khoảng 5 tiếng lái xe. Bên này mọi người thường nói khoảng cách từ nơi này tới nơi khác là bao nhiêu tiếng lái xe cho dễ hình dung và phần lớn đoạn đường bọn tớ đi là đường cao tốc nên không tắc đường gì cả 😀 Nói thế để cả nhà hình dung là quãng đường đi cũng khá xa hihi …

    Kể thêm một chút về việc đi chợ lần này với cả nhà, bình thường thì tớ chỉ đi một chợ và gom nhặt cho đầy đủ danh sách đồ dài dằng dặc là đủ sung sướng lắm rồi. Lần này vợ chồng tớ đi cùng với một số em trẻ 9x nữa nên có phần xung hơn hehe… Bọn tớ sau khi đi chợ Việt lại còn thẳng tiến tới chợ Hàn Quốc – một siêu thị cực lớn. Tới chợ bọn tớ sung sướng vô cùng vì cơ man nào là đồ Hàn. Nếu mà sống ở Denver có lẽ tớ sẽ thường xuyên đi chợ này vì về rau cỏ thịt cá, người Hàn ăn cũng giống mình lắm nên mọi thứ đều tươi ngon tới tuyệt vời. Bạn muốn nấu đồ Hàn, không thiếu một thứ gia vị gì hehe …

    Sốt để ướp thịt BBQ:

    o 1 quả táo

    o ½ củ hành tây

    o 4 nhánh tỏi lớn (hoặc nửa củ tỏi nhỏ)

    o 1 miếng gừng nhỏ bằng ngón cái

    o 3 nhánh hành xanh (green onion)

    o 2 Tablespoons xì dầu/ nước tương (soy sauce)

    o 2 Tablespoons đường nâu (Có thể thay thế bằng đường trắng nhưng tớ thích dùng đường nâu vì nó cho vị ngọt thanh và màu của thịt cũng đẹp hơn)

    o 3 teaspoons dầu vừng/ dầu mè (sesame oil)

    o 1 teaspoon vừng/mè rang

    Sốt ăn kèm Ssamjang:

    o ¼ cup sốt đậu tương (doenjang – fermented soy bean paste)

    o 1 tablespoon sốt ớt cay (gochujang – red chili pepper paste)

    o 1 nhánh hành xanh (green onion)

    o 1 nhánh tỏi lớn

    o ¼ cup hành tây thái nhỏ (khoảng ¼ củ hành tây)

    o 2 teaspoons mật ong

    o 3 teaspoons dầu vừng/ dầu mè (sesame oil)

    o 1 teaspoon vừng/ mè rang

    o Rau sống

    o Tỏi sống thái mỏng (tùy chọn)

    o Kim chi (tùy chọn)

    o Cà rốt

    o Dưa chuột

    o Bún (tớ rất thích ăn kèm với bún và chan sốt ssamjang :D) (tùy chọn)

      Cách làm: Nguyên liệu phía trên kể ra thì hơi dài nhưng mà làm món này lại cực dễ. Đảm bảo cả nhà sẽ gây được ấn tượng với người thưởng thức hihi
    • Đầu tiên lấy thịt ra rửa sạch sẽ, thái miếng vừa ăn dày chứng 3 – 5 mm vì nếu thái mỏng quá thịt khi nướng sẽ bị quắt lại. Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu như táo, gừng, tỏi, hành tây, hành xanh.
    • Cho vào máy xay sinh tố/ food processor/ hoặc giã bằng cối các nguyên liệu táo, hành tây, gừng, tỏi. Sau đó cho các nguyên liệu còn lại gồm: xì dầu/ nước tương, đường nâu, dầu vừng/ dầu mè, sốt ớt cay (gochujang) vào xay cùng tới khi thành một hỗn hợp sền sệt là được.
    • Trong lúc ướp thịt cả nhà có thể chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm như

    o rửa rau sống;

    o tỏi lột vỏ rồi thái mỏng,

    o cà rốt, dưa chuột rửa sạch thái miếng vừa ăn

    o luộc bún

    o pha chấm ăn kèm Sssamjang: Thái hành tây, băm tỏi, thái hành lá nhỏ, rồi đem trộn với tất cả các nguyên liệu còn lại là xong. Sốt chấm này rất đơn giản nhưng tớ mê vô cùng và đặc biệt khi ăn kèm với thịt nướng kiểu HQ như thế này nữa thì quá tuyệt vời :X

    • Nướng thịt xong thì xếp đồ ra bàn và chuẩn bị thưởng thức thôi 😀

    Về mùi vị của thịt nướng kiểu HQ tớ rất thích vì vị ngọt nhẹ được kết hợp rất tuyệt vời của táo và chút đường nâu. Ngoài ra, thịt thấm rất nhiều mùi vị khác là hành, tỏi, vừng/ mè và tất nhiên là sốt cay gochujang nữa.

    Tớ thì chế biến đi một chút bằng cách cuốn thêm chút bún, một miếng kim chi vì vị kim chi chua chua ăn kèm cũng rất tuyệt vời. Sau đó cuốn lại thì cắn làm 2, 3 miếng chứ không ăn hết liền một lúc như người Hàn Quốc ^^ Mùa hè mà được thưởng thức một bữa thịt nướng BBQ kiểu Hàn Quốc như thế này thì tớ đảm bảo mọi người đều sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng hihi … Cách làm món này cũng không quá phức tạp, nguyên liệu cũng dễ kiếm mà tớ đảm bảo nếu cả nhà tổ chức tiệc mời bạn bè người thân thì ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng đấy :X

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bún Thịt Nướng Hà Nội Thơm Ngon, Lạ Miệng
  • Cách Nướng Thịt Ba Chỉ Bằng Than Hoa Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • 3 Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Với Than Sạch Không Khói
  • Cách Làm Thịt Dê Nướng Than Hoa Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Heo Nướng Ngon
  • Cách Làm Bún Trộn Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Bạn cần những nguyên liệu sau để làm :

    – 200g bún khô

    – 100g kim chi

    – 1 quả lê nhỏ (1 nửa ép lấy nước cốt, 1 nửa thái sợi nhỏ)

    – 1 quả trứng gà (đánh tan, tráng chín rồi đem thái sợi nhỏ)

    – 1 quả trứng đã luộc chín (bóc vỏ, cắt làm đôi, hoặc tư tùy ý)

    – 1 quả dưa chuột nhỏ (thái sợi nhỏ)

    – 1 muỗng canh giấm táo, 1 muỗng cà phê xì dầu; 1 muỗng cà phê xốt ớt Hàn Quốc; 1 muỗng cà phê dầu vừng

    – 1 nắm vừng rang chín

    – Ít rau mùi tươi

    – Gia vị: đường, muối.

    Cách làm:

    Bước 1:

    Ngâm bún khô trong nồi hoặc chậu nước lạnh xâm xấp mặt bún cỡ 10 phút. Sau đó chần qua trong nước sôi cỡ 3 phút. Vớt ra rổ thưa cho ráo nước rồi lại ngâm trong nồi nước có thả vài viên đá. Lặp lại thao tác này hai lần cho đến khi nước chần bún trong. Cách chần bún thế này hơi hao công nhưng bù lại sợi bún khi dùng sẽ mềm mà vẫn giữ được độ dai vừa phải.

    Bước 2:

    Trộn đều xốt ớt Hàn Quốc với 1 ít kim chi xắt nhỏ, giấm táo, đường, muối, xì dầu, dầu vừng và nước ép trong một bát nhỏ.

    Bún trộn kiểu Hàn Quốc là món ăn dễ làm, không tiêu tốn nhiều thời gian, nguyên liệu dễ kiếm mà khi ăn cũng rất ngon miệng.

    Gắp miếng bún vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được cái dai ngon thấm tháp gia vị vừa vặn của bún, vị ngọt dịu tự nhiên của dưa chuột và lê ngọt, chút bùi thơm của vừng rang chín và cuối cùng là cảm giác cay cay mà xốt ớt và kim chi mang lại. Khi đã ngán với những món mặn nhiều dầu mỡ, bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng món bún trộn kiểu Hàn Quốc đầy màu sắc này, rất nhẹ bụng và dễ tiêu!

    Hoàng Dũng

    * Cách nhận diện rau củ Trung Quốc

    * Cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và Trung Quốc

    * Thưởng thức bữa trưa phong cách Hàn Quốc

    * Cách nhìn là biết ngay trái cây Trung Quốc

    * Cách phân biệt chanh ta và chanh Trung Quốc nhiễm độc

    * Cách phân biệt khoai Trung Quốc và khoai Đà Lạt

    * 3 cách bóc vỏ cà chua trơn tuột

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ẩm Thực Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Bulgogi Hàn Quốc
  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cơm Trộn Hàn Quốc Hấp Dẫn
  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Kiểu Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mực Xào Cay Hàn Quốc Ngon, Đơn Giản
  • Bữa Cơm Ngon Hơn Với Mực Xào Cay Kiểu Hàn Đầy Hấp Dẫn
  • Công Thức Nấu Món Gà Xào Cay Hàn Quốc
  • Cách Chế Biến Hầu Hấp Sả Cực Ngon
  • 【8/2021】Hàu Hương – Sò Chôm Chôm – Hải Sản Mới Hấp Dẫn Thực Khách【Xem 410,751】
  •  

    Nguyên liệu để làm món sườn nướng chuẩn vị Hàn Quốc

    Trong những bộ phim Hàn Quốc, chắc chắn bạn đã không còn xa lạ với những bữa tiệc tùng đơn giản của dân văn phòng hay những bữa cơm gia đình. Món sườn nướng thơm ngon, bổ dưỡng sẽ là một món ăn đầy hấp dẫn và cuốn hút trong những ngày thời tiết se lạnh.

    Để thực hiện cách làm món sườn nướng kiểu Hàn Quốc một cách chuẩn xác nhất, bạn cần phải chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

    Nguyên liệu

    600 gram sườn heo (Tùy thuộc vào số lượng người ăn mà bạn có thể thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp nhất)

    3 muỗng xì dầu

    3 muỗng mật ong

    3 muỗng nước lọc

    ½ muỗng canh dầu vừng

    1 muỗng café tiêu đen

    1 muỗng café ớt bột

    1 củ gừng nhỏ, 1 củ tỏi, 2 củ hành khô

    Cách làm món sườn nướng Hàn Quốc ngon đúng điệu đến phát them

    Bước quan trọng nhất trong món ăn chính là ở khâu nêm nếm, ướp thịt hoặc làm nước chấm. Với cách làm món sườn nướng kiểu Hàn Quốc trong bài viết, bạn chỉ cần đo lượng gia vị phù hợp, đúng theo như nguyên liệu kể trên là đã thành công đến 70%

     

    Sơ chế và ướp thịt

    Bước 1: Sườn heo sau khi mua về thì rửa thật sạch với muối, sau đó để ráo nước và chặt thành những miếng vừa ăn

    Bước 2: Làm sạch, băm nhỏ hành, tỏi, gừng

     

     

    Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị trước vào một tô rồi trộn đều để tạo thành hỗn hợp nước sốt. Ở bước này, nếu gia đình có trẻ em, bạn có thể bỏ qua ớt bột hoặc thay bằng loại ớt bột Hàn Quốc không cay.

     

     

    Bước 4: Cho tất cả số thịt vào trong tô nước sốt và trộn nhiều lần để thịt được thấm ướp gia vị, sau đó để thịt trong vòng 3 – 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

     

    Chế biến món sườn nướng kiểu Hàn Quốc

    Để món ăn mang đúng chất hương vị của xứ sở kim chi, bạn nên lưu ý nướng sườn bằng lò than truyền thống, bếp than điện,… Tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện, bạn cũng có thể sử dụng lò nướng.

    Sau khi than đã cháy đều trong lò hoặc lò nướng đã được bật nóng sẵn sàng thì chúng ta cho sườn lên trên vỉ.

    Sau khoảng 15 phút, bạn bắt đầu trở mặt từng miếng sườn và tiếp tục nướng mặt còn lại trong vòng 15 – 20 phút.

     

     

    Đến khi sườn đã có màu sắc đẹp mắt và hương thơm quyến rũ tỏa ra thì lấy sườn cho lên đĩa trang trí và ăn ngay thôi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Mỗi Ngày: Giá Trộn Hàn Quốc
  • Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Đậu Phụ Non
  • Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu, Gia Vị, Thực Phẩm Hàn Quốc Ở Tphcm
  • Nguyên Liệu Làm Món Kimbap Chuẩn Hàn Quốc Ngon Tại Nhà – Thực Phẩm Nhập Khẩu
  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Kiểu Hàn “Siêu Ngon”
  • Tương Ớt Hàn Quốc Siêu Ngon, Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Cách Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Nên Chọn Loại Tương Ớt Ăn Thịt Nướng, Cơm Trộn Hàn Quốc Nào Ngon?
  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Đặc Sản Hội An Đà Nẵng Có Gì Ngon?
  • Tương ớt Gochujang (tương ớt Hàn Quốc) là loại gia vị phổ biến của người Hàn Quốc, được sử dụng nhiều trong nấu ăn.

    Với thành phần ớt bột, bột mạch nha, bột bột gạo, bột lúa mạch, bột đậu tương, muối,,, cũng đủ sức thử thách khả năng ăn cay của bất kì ai.

    Tương ơt Hàn Quốc được xem như là một gia vị quốc dân của Hàn Quốc, vậy nên để chế biến món ăn đúng chuẩn người Hàn, thì nhất định không thể thiếu tương ớt đặc biệt này được.

    Cùng chúng tôi điểm tên một vài món ăn ngon chuẩn vị Hàn mà rất dễ làm tại nhà nha.

    Nguyên liệu làm tương ớt Hàn Quốc

    Tên gọi là tương ớt Hàn quốc nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà với những nguyên liệu sẵn có.

    Nguyên liệu gồm: Ớt chín đỏ loại cay 0.5kg, 1 quả táo, vài củ tỏi, vài nhánh gừng, 1 chút bột gạo nếp, đường và giấm gạo.

    Cách làm tương ớt Hàn Quốc tại nhà

    1. Xay nhuyễn ớt với tỏi và gừng
    2. Táo rửa sạch cắt thành từng miếng mỏng
    3. Thêm táo, 1 chút đường vào nguyên liệu vừa xay. Tiếp tục xay nhuyễn hỗn hợp trên
    4. Khi hỗn hợp đã được xay nhuyễn, bạn cho bột gạo nếp và giấm gạo vào xay thật nhuyễn lần nữa
    5. Sau khi xay xong bỏ hỗn hợp trên vào nọ thủy tinh sạch đậy kín nắp, để tủ lạnh khoảng 1 tuần cho lên men
    6. Đợi thời gian khoảng 1 tuần là hỗn hợp đã lên men và có thể đem ra sử dụng làm nước chấm các món ăn siêu ngon.

    Mua ngay: Đặc sản sapa lào cai Tương ớt mường khương tại muabandacsan

    Thịt ba chỉ nướng ướp tương ớt Hàn Quốc.

    Khi xem film Hàn Quốc, hản bạn sẽ rất ấn tượng khi dân thấy Hàn đi ăn nhậu ở các quán ven đường, ngồi uống rượu soju và ăn những miếng thịt ba chỉ nướng cuộn rau, nhìn rất đã mắt phải không.

    Nếu bạn có trong nhà loại gia vị “thần thánh” tương ớt Gochujang, thì bạn hãy thử làm ngay món thịt nướng hấp dẫn giống người Hàn luôn nào.

    Nguyên liệu dễ kiếm, bạn chọn thịt ba chỉ loại ngon, rồi tẩm với các gia vị cho đậm đà, và đặc biệt thêm một ít tương Gochujang vào ướp cùng.

    Thêm một chai rượu soju nữa, thế là bạn không cần phải sang Hàn mà cũng vẫn được ăn giống người Hàn rồi đó.

    Nấu Canh kim chi với tương ớt Hàn Quốc

    Kim chi là một món ăn nổi tiếng của nước Hàn, đến nỗi người ta còn gọi nước Hàn Quốc với cái tên thân mật là “Xứ sở Kim Chi”.

    Thường thì kim chi sẽ được ăn kèm cùng với các món khác trong bữa cơm. Kim chi nếu để chua quá thì thường được đem dùng nấu thành canh, món ăn được nhiều người yêu thích, nhất là trong thời tiết se se lạnh.

    Tương ớt Hàn Quốc Làm cơm trộn

    Cơm trộn Hàn Quốc hay còn gọi là Bibimbap là một món ăn đặc trưng mang đậm nét văn hóa của nền ẩm thực hàn Quốc.

    Cơm trộn Hàn Quốc không chỉ ngon, vừa miệng mà lại còn rất bổ dưỡng. Với thành phần nguyên liệu dễ kiếm, công thức dễ làm, bạn có thể tự làm ngay tại nhà món ăn hấp dẫn này.

    Để món cơm trộn đúng chuẩn vị Hàn, thị bạn không được quên phải gia vị vào đó tương ớt Gochujang đâu nha.

    Tương ớt Hàn Quốc làm tokboki

    Món bánh gạo Tokboki truyền thống của Hàn Quốc được chế biến với nhiều nguyên liệu với nhau như thịt bò, giá đỗ, hành, nấm, hành tây, chả cá.. và tương ớt cay (tương ớt gochujang), vì vậy tokboki thường rất cay và ngon hơn khi ăn nóng.

    Món ăn này thật sự rất mới lạ và hấp dẫn, với vị cay cay của nước xốt, cộng với chút bùi, chút béo của bánh gạo, chút dai của chả cá.

    Thưởng thức 1 tô tokboki nóng hổi thơm lừng vào những ngày mưa lạnh, đảm bảo bạn sẽ ăn tới nghiền món ăn đơn giản mà đậm nét văn hóa Hàn này.

    Còn nhiều nhiều món ăn ngon nữa mà bạn có thể chế biện cùng với tương ớt Hàn Quốc.

    Bạn có thể tìm mua loại tương ớt Gochujang ở các siêu thị, đại lý hoặc các cửa hàng bán đồ nhập khẩu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Đường Phố Tuyệt Ngon Tại Hàn Quốc Bạn Không Thể Chối Từ
  • 20 Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc
  • 15 Món Ăn Đường Phố Ngon Nức Tiếng Của Hàn Quốc
  • Học Nấu Ăn Cùng Món Ngon Hàn Quốc: Kim Chi
  • Những Món Ăn Hàn Quốc Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Kimbap Chuẩn Vị Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • 30 Loại Banchan Chắc Chắn Sẽ Được Phục Vụ Ở Mọi Nhà Hàng
  • Công Thức Làm Miến Xào Hàn Quốc Ngon Như Nhà Hàng
  • Danh Sách Các Cửa Hàng Thực Phẩm Hàn Quốc Ở Tp. Hcm
  • Những Món Mì Hàn Quốc Tuyệt Ngon Cho Mùa Hè
  • Hướng Dẫn Làm Món Mì Trộn Với Mì Jjolmyeon Hàn Quốc
  • Ẩm thực Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với kimchi mà còn các món ăn khác như kimbap, bibimbap, bingsu… Cách làm kimbap khá đơn giản, không hề cầu kì. Theo đó, cơm và các loại rau củ, thịt cá, trứng sẽ được làm chín, thái sợi nhỏ rồi cuộn tròn trong lá rong biển, sau đó được cắt miếng vừa ăn. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng từ trẻ em đến người lớn đều thích món ăn này.

  • Gạo dẻo: 300g
  • Rong biển khô: 4 lá (bạn dễ dàng mua được ở các siêu thị hay các cửa hàng thực phẩm, nên chọn rong biển bản to để dễ cuộn)
  • Trứng gà: 3 quả
  • Cà rốt: 1 củ
  • Dưa leo: 1 trái
  • Rau cải bó xôi: 200g
  • Củ cải vàng muối: 100g
  • Xúc xích (hoặc giò, chả) (tùy theo khẩu vị của bạn)
  • Thanh cua: 5 miếng
  • Mè rang: 20g
  • Chà bông: 50g (giúp cơm cuộn ngon hơn, thích hợp cho ai không quen được mùi vị của rong biển)
  • Các gia vị thường dùng: dầu mè, muối, nước mắm, xốt mayonaise, tương ớt…
  • Mành tre cuộn kimbap
  • Cách làm kimbap cuộn rong biển:

    Thanh cua thái sợi dài.

    Dưa leo gọt vỏ, thái sợi dài.

    Củ cải muối đem rửa qua với nước cho bớt vị mặn, thái sợi dài.

    Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái sợi dài. Rau cải bó xôi đem cắt gốc, nhặt bỏ phần lá úa rồi rửa sạch. Bạn bắc nồi nước lên bếp nấu sôi, cho cà rốt vào chần sơ đến khi chín tới thì vớt ra, cho ngay vào thau nước đá lạnh. Rau cải bó xôi làm tương tự cà rốt.

    – Trải tấm tre lên mặt thớt, đặt một tấm lá rong biển lên trên tấm tre. Lưu ý, để mặt ráp của lá ngửa lên trên, mặt nhẵn ở dưới bởi mặt ráp sẽ giúp cơm dính chắc hơn vào lá rong biển.

    – Trải đều cơm 1 lớp đều đến hết khoảng 2/3 lá, chừa một đoạn đầu tiên, không nên rải lớp cơm quá dày bởi khi cuộn kimbap sẽ quá to không đẹp. Bạn lưu ý, trên mành tre có những vạch ngang song song, bạn dùng những vạch này để làm mốc giới hạn giúp trét cơm cho thẳng.

    – Sau khi rải cơm xong, xếp từng sợi nguyên liệu đã thái chỉ lên trên, dàn cho hết chiều ngang của tấm lá rong biển.

    – Vừa giữ các nguyên liệu để không bị xô lệch, rồi từ từ cuộn tròn, vừa cuộn vừa nắn chỉnh cho cuộn cơm thật chặt và đẹp mắt. Cứ thế, bạn cuộn đến hết tấm lá rong biển.

    Như vậy, bạn đã hoàn thành xong món kimbap cuộn rong biển tại nhà.

    Lưu ý khi cắt kimbap

    Và đây là thành phẩm. Yêu cầu các miếng cơm cuộn đều và đẹp, màu sắc vô cùng hấp dẫn, có thể thấy được hết các loại nhân bên trong.

    Nếu bạn không có thời gian làm kimbap cuộn rong biển mà vẫn muốn được thưởng thức món ăn thơm ngon này, hãy ghé June Noodle House để thưởng thức các món kimbap thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Kiểu Hàn “siêu Ngon”
  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Hàn Quốc
  • Cách Chế Biến Canh Bánh Gạo Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Rán Kiểu Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị 2022
  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Kiểu Hàn “siêu Ngon”
  • Cách Làm Kimbap Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • 30 Loại Banchan Chắc Chắn Sẽ Được Phục Vụ Ở Mọi Nhà Hàng
  • Công Thức Làm Miến Xào Hàn Quốc Ngon Như Nhà Hàng
  • Danh Sách Các Cửa Hàng Thực Phẩm Hàn Quốc Ở Tp. Hcm
  • Dù không phải là món ăn mới nhưng gần đây, món hotdog phô mai Hàn Quốc (Korean cheesy hotdog) bỗng dưng hot trở lại. Không chỉ các bạn trẻ Hàn mê món ăn mang tính gây nghiện cao mà dân tình Việt Nam cũng thi nhau mày mò cách làm những cây xúc xích to ụ được chiên giòn với phô mai kéo sợi béo ngậy.

    Có một nhà hàng rất nổi tiếng với món ăn này tên là Myungrang Hotdog.

    Món ăn được biến tấu với sự kết hợp nhiều loại nhân khác nhau như nhân xúc xích bò, nhân phô mai cheddar, nhân bánh gạo hoặc nhân phô mai mozzarella.

    Từng cây hotdog phô mai ú ụ giòn rụm được lăn qua lớp đường ngọt ngào cùng nhiều loại topping bao phủ khác nhau, nhìn thôi là đã thấy thèm!!

    Cách làm hotdog phô mai cũng siêu đơn giản, chỉ với vài bước thực hiện là bạn đã có ngay món hotdog Hàn Quốc siêu hấp dẫn, cùng làm thôi nào!

    NGUYÊN LIỆU

    • 160ml nước ấm
    • 4g men khô (instant yeast) mua ở tiệm làm bánh
    • 30g đường
    • 200g bột mì (loại strong flour)
    • Bột chiên xù (bread crumbs)
    • 4g muối
    • Xúc xích
    • Phô mai mozzarella (loại string cheese để kéo sợi)
    • Dầu ăn

    THỰC HIỆN

    Bước 1: Chuẩn bị lớp áo bột

    + Chuẩn bị 160ml nước ấm, sau đó cho gói men khô 4g + 30g đường vào nước và khuấy đều cho đến khi tan.

    + Cho 4g muối trộn đều vào 200g bột mì. Loại bột mì bạn nên sử dụng là strong flour (loại có hàm lượng gluten cao, tạo độ bám và làm bánh giòn hơn). Sau đó cho hỗn hợp bột mì vào nước đã pha men khô rồi khuấy đều cho đến khi bột tan hết là được.

    + Dùng muỗng dàn đều bột ra, sau đó dùng một tấm khăn mỏng ướt đậy lại để bột nở. Vì thời gian bột nở khác nhau, phụ thuộc vào nhiệt độ phòng nên bạn thi thoảng canh cho đến khi bột nở được khoảng gấp đôi là hoàn thành.

    Bước 2: Làm hotdog phô mai

    + Cắt xúc xích và phô mai mozzarella khối thành những phần nhỏ có kích thước tùy theo khẩu vị. Bạn có thể thay đổi kích thước xúc xích và mozzarella ít/nhiều hơn tùy theo sở thích của mình.

    + Sau đó xiên xúc xích + mozzarella vào cây xiên que. Cứ mỗi một xiên gồm 1 phần xúc xích và 1 phần mozzarella.

    Bước 3: Chiên hotdog phô mai

    + Đun nóng chảo dầu sôi đến nhiệt độ 170 độ C.

    + Phủ đều hotdog phô mai với lớp bột đã chuẩn bị. Thực hiện bằng cách chấm hotdog vào lớp bột cho bám sau đó xoay đều cây hotdog để bột được bám đều, chú ý bạn nên phủ đều bột để tránh khi chiên phô mai mozzarella tan chảy ra ngoài.

    + Tiếp theo cho cây hotdog lăn qua lớp bột chiên xù thật đều.

    + Sau khi chiên vàng, vớt hotdog phô mai ra để cho ráo dầu rồi lăn qua một lớp đường mịn.

    Món hotdog phô mai giòn rụm mập ú ụ này không chỉ trẻ em mà người lớn đều mê. Với vẻ ngoài hấp dẫn không cưỡng nổi, nhân xúc xích và phô mai mozzarella tan chảy kéo sợi bên trong, lớp áo bột giòn rụm bên ngoài, cắn một miếng ngập răng ăn đến hai cây là no rồi. Đây là món ăn vặt cần phải thử để chiêu đãi gia đình ngày cuối tuần đó!

    Tèobokki

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Canh Bánh Gạo Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Rán Kiểu Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị 2022
  • Làm Gà Chiên Giòn Cay Kiểu Hàn Quốc Không Thể Bỏ Lỡ Bước Quan Trọng Này!
  • Cách Làm Món Heo Rừng Nướng Muối Ớt Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Hotdog Theo Kiểu Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Công Thức Làm Bánh Hotdog Xúc Xích, Hotdog Phô Mai Hàn Quốc Gây Nghiện
  • Cách Làm Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Ngon Miệng, Bồi Bổ Sức Khoẻ
  • Các Cách Chế Biến Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Có Thể Bạn Chưa Biết?
  • Cách Làm Miến Trộn Theo Phong Cách Hàn Quốc Japchae
  • Cách Làm Món Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Truyền Thống Từ Nguyên Liệu Mua Tại Vinmart
  • Phụ nữ không phải sinh ra đã tự có lòng yêu thích nấu nướng & cũng chẳng phải ai là phụ nữ cũng đủ khéo léo để nấu một mâm cơm ra trò.

    Đó không phải trách nhiệm của họ nên đừng yêu cầu người phụ nữ của bạn phải nấu ăn.

    Mình chưa kết hôn nhưng đủ chín chắn để hiểu ra điều đó.

    Tạm gác lại món Hotdog kiểu Hàn mình làm cho tụi nhỏ nhân dịp cuối tuần này chia sẻ, mình muốn chia sẻ 1 số suy nghĩ quan điểm của mình.

    Cứ tự đi ra chợ sau một ngày làm việc mệt nhoài hay một ngày nắng gắt, ngang qua những hàng làm gà, hàng cá nhăn nhó vì mùi tanh – mùi hôi, rồi bẩn lấm lem nó khó chịu thế nào. Cái mình nhìn thấy là ánh mắt tươi vui & câu nói ấm áp “mấy bố con vào ăn cơm” chứ không phải là sự mệt mỏi hay cáu bẳn.

    Tự hỏi sao mẹ có thể làm được tất cả mọi thứ mà mẹ luôn tươi cười hạnh phúc đến vậy. Chưa kể đến những dịp Tết hay cỗ bàn, sao thấy cơ cực vậy mà mẹ không mệt hay kêu la gì sao?

    Bố mình cũng là 1 người ham công việc nhưng không vì thế mà bố để mẹ gánh vác việc nhà. Bố vẫn vào bếp nhưng không phải là mâm cơm đầy đặn như mẹ mà là món canh lẩu thập cẩm và mỳ tôm nôm na bố hay cho tất cả mọi thứ vào nồi để nấu. Tất cả là chỉ để mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi. Có lẽ vì việc nhà không phải của riêng ai nên mình cảm thấy bố mẹ mình rất hạnh phúc & vui vẻ . Mình thấy rằng việc yêu thương người phụ nữ của mình chẳng phải làm những điều gì to tát xa xôi cả.

    Hơn thế nữa, trong căn bếp đó mâm cơm dù ngon hay dở, dù là 1 người nấu hay cùng nhau nấu miễn là cả nhà thường xuyên được ăn cùng nha. Còn khi không còn coi trọng chuyện ăn cơm cùng nhau thì việc gắn kết hay hạnh phúc là điều rất khó khăn.

    Chỉ khi biết cách yêu thương người phụ nữ & chăm sóc gia đình của mình thì lúc đó mới có thể chăm lo cho nhiều người xung quanh.

    Một người đàn ông không thể trở thành một ai đó ngoài xã hội nếu luôn coi những việc trong nhà như dọn dẹp, chăm con hay bếp núc là chuyện không đáng quan tâm & phó mặc cho phụ nữ.

    Vào yêu bếp mình đưọc biết thêm nhiều câu chuyện xung quanh căn bếp hay những câu chuyện gia đình đầy ý nghĩa càng làm cho mình cảm thấy mình phải biết trân trọng nhiều hơn nữa 2 chữ “GIA ĐÌNH”.

    Vào bếp để biết yêu thương người phụ nữ & yêu thương, chăm sóc gia đình mình.

    À về món hotdog theo kiểu Hàn Quốc cũng đơn giản vì mình sử dụng nguyên liệu tại nhà cũng không có cầu kỳ lắm.

    Bước 1: Trộn hỗn hợp 160ml Nước lọc hoặc Sữa + 30g Đường + 200g Bột Mỳ Hoa Ngọc Lan + 01 thìa muối. Để đó tầm 10-15' Bước 2: Xiên Tôm, Xúc Xích & Cheese mozzarella sau đó quấn hỗn hợp vừa trộn kín xiên. Cuối cùng lăn qua lớp Bột Chiên Xù. Bước 3: Chiên trong chảo ngập dầu

    Cám ơn các chị mẹ đã chút thời gian đọc những chia sẻ của mình.

    Cám ơn Yêu Bếp

    ***Bài viết mình có sửa chút nội dung để đúng hơn những suy nghĩ mình muốn truyển tải tới mọi người.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100