Top #10 Cách Làm Món Bún Cuốn Thập Cẩm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Món Nem Cuốn Thập Cẩm Đơn Giản Mà Lại Thơm Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Nem Cuốn Chay Thơm Ngon
  • Lạ Mắt Ngon Miệng Với Cuốn Cơm Tôm Cua Cực Dễ Làm
  • Cách Làm Món Thịt Thỏ Quay Vàng Ươm, Hấp Dẫn Nhất
  • Cách Làm Món Thịt Heo Quay Giòn Bì Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chuẩn
  • Cách làm món nem cuốn thập cẩm đơn giản mà lại thơm ngon

    Thịt lợn thăn: 300 gam

    Tôm nõn khô: 100 gam

    Bánh phở

    Trứng gà: 2 quả

    Dưa chuột: 2 quả

    Cà rốt: 2 củ

    Rau húng, rau mùi.

    Dứa chín ương

    Sơ chế nguyên liệu làm món nem cuốn thập cẩm

    Thịt lợn mua về rửa sạch, dùng muối hạt trà sát để khử mùi hôi.

    Cà rốt, dưa chột rửa sạch, nạo bỏ vỏ.

    Dứa gọt sạch vỏ, loại bỏ hết mắt.

    Các bước làm nem cuốn thập cẩm

    Bước 1: Thịt lợn mua về rửa sạch, luộc chín cùng 1 nhánh gừng, 1 củ hành tím đập giập đến khi thịt chín. Vớt thịt ra, để nguội bớt rồi thái miếng dài, mỏng.

    Bước 2: Trứng gà rán mỏng rồi thái thành miếng dài.

    Bước 3: Tôm nõn xào qua với 1 chút nước mắm, hạt tiêu.

    Bước 4: Dưa chuột, cà rốt nạo sạch vỏ, thái mỏng theo chiều dọc, bề ngang khoảng 1 đốt ngón tay.

    Bước 5: Dứa gọt sạch vỏ, loại bỏ hết mắt rồi cắt theo chiều dọc, dạng miếng dài khoảng 1 ngón tay.

    Bước 6: Pha nước chấm

    Để pha nước chấm bạn thực hiện theo công thức sau: 2 muỗng đường + ½ quả chanh tươi + 4 thìa nước mắm + 1 thìa tỏi băm nhuyễn + vài nhánh ớt tươi rồi khuấy đều đến khi đường tan hết.

    Thưởng thức nem cuốn thập cẩm

    Sau khi đã chuẩn bị hết các nguyên liệu, bạn bày riêng từng loại ra đĩa. Khi ăn, bạn dùng tay tách nhẹ nhàng từng bánh phở để tránh bị rách sau đó xếp lần lượt các nguyên liệu cùng rau sống vào bánh phở.

    Cuốn tròn bánh phở rồi chấm nước chấm và thưởng thức.

    Nếu muốn không muốn dùng thịt luộc, bạn có thể thay thế bằng giò luộc.

    Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm thời gian bạn có thể cuốn sẵn nem và bày sẵn ra đĩa.

    Bạn thấy đấy, món phở cuốn thập cẩm không chỉ đơn giản, tiết kiệm mà còn rất ngon miệng đúng không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào thực hiện và thưởng thức cùng người thân và bạn bè.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Cuốn Lá Lốt Chiên Ngon Không Tưởng
  • Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Dễ Làm Mà Ngon Miệng
  • Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Tại Nhà Chuẩn Vị Đà Nẵng
  • 5 Cách Làm Món Trứng Cuộn Đơn Giản Mà Ngon Cơm
  • 3 Món Gỏi Cuốn Chay Ngon Mà Bạn Cần Phải Biết
  • Bún Gạo Xào Thập Cẩm – Phương Đông Food

    --- Bài mới hơn ---

  • Đậm Đà Món Bún Xào Ngán Quảng Yên
  • Đậm Đà Bún Xào Ngán
  • Các Cách Làm Bún Thịt Xào Sả Ớt, Hành Tây Ngon Tuyệt Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Quà Sinh Nhật Độc Đáo, Ý Nghĩa
  • 【1️⃣】 Cách Làm Hộp Quà Trên Messenger
  • Với cách làm bún gạo xào thập cẩm này bạn sẽ có một món ăn ngon miệng mà vô cùng đơn giản, rất tốt cho sức khỏe với sự kết hợp của nhiều loại rau củ và nấm.

    Bún gạo xào thập cẩm ngon tuyệt nhưng vô cùng đơn giản dễ dàng cho bạn thực hiện tại nhà giúp bạn thay đổi món cho bữa tối thêm thú vị, hấp dẫn kích thích ăn uống của các thành viên. Nếu bạn đã ngán cơm thì có thể chọn món bún gạo xào thập cẩm đẹp mắt ngon miệng cho bữa ăn gia đình, không quá cầu kì phức tạp cho bạn nhanh chóng hoàn thành món ăn này.

    Nguyên liệu:

    – 200gr tôm đất

    – 2 quả trứng gà

    – 1/2 củ cà rốt

    – 1/4 củ hành tây

    – Một ít súp lơ xanh, bạn có thể thay cải ngọt

    – Vài tai mộc nhĩ

    – Gia vị: Muối, dầu hào, hạt nêm, hành lá

    – 2-3 vắt tròn sợi bún gạo khô

    – Tỏi: 1 củ băm nhỏ

    – Hành tím: 1 củ băm nhỏ

    Cách làm bún gạo xào thập cẩm:

    – Tôm rửa sạch bóc nõn, rút chỉ đen cho thật sạch, rửa sạch lại một lần nữa.

    – Đặt chảo lên bếp làm nóng một ít dầu ăn, cho ½ chỗ tỏi vào phi rồi thơm cho tôm vào xào chín, đổ ra bát để riêng.

    – Trứng gà đập ra bát đánh tan, nêm vào nửa thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, rán trứng chín, để trứng nguội, rồi đem thái sợi.

    – Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, thái sợi.

    – Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

    – Hành tây bóc vỏ rửa sạch, bổ múi cau.

    – Súp lơ xanh rửa sạch, thái nhỏ.

    – Mộc nhĩ, ngâm nở, cắt bỏ chân, rửa sạch, thái sợi.

    – Bún gạo ngâm vào âu nước lạnh hay nước hơi ấm đều được, ngâm đến khi sợi bún nở thì vớt ra rổ cho ráo nước rồi cắt ngắn bớt (bún gạo bạn không cần phải luộc qua nước sôi, chỉ ngâm nở và dùng để xào).

    – Đun nóng một ít dầu ăn cho nốt chỗ tỏi còn lại và hành tím vào phi thơm, cho cà rốt và súp lơ xanh vào xào chín.

    – Thêm vào một ít dầu hào, cho hành tây, mộc nhĩ, tôm vào xào cùng.

    – Cho tiếp trứng và bún gạo vào xào cùng, đảo nhẹ tay, đến khi sợi bún mềm thì bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng kèm với một ít tương ớt hay xì dầu ớt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Để Làm Nên Món Bún Bò Xào, Nước Mắm Chua Ngọt Vạn Người Mê
  • Cách Làm Giò Heo Phá Lấu Ngon Thấm Vị … Vietnamese Food Leg Pork Stew Nqmt Cook
  • Giò Heo Phá Lấu Sóc Trăng
  • Cách Làm Phở Cuốn Hà Nội Ngon Như Ngoài Hàng Vô Cùng Đơn Giản
  • Cá Chình Om Chuối Đậu
  • Cách Làm Món Xào Chay Thập Cẩm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Chay Ngon Cho Những Ngày Đầu Tháng 7
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bún Xào Chay Ngon Khó Cưỡng
  • Những Món Chay Đặc Sắc, Dễ Làm Cho Mâm Cơm Cúng Ngày Tết
  • Các Món Chay Dễ Làm Từ Đậu Phụ
  • Top Các Món Chay Dễ Làm Từ Đậu Phụ
  • 1. Cách làm món xào chay thập cẩm rau củ

    Nếu bạn đã ăn chay được một thời gian thì rất có thể bạn sẽ thích món ăn này, nó rất dễ làm tại nhà và phù hợp với những người thích hương vị đồ chay Châu Á. Món ăn này có thể dùng cùng cơm hoặc xào cùng miến.

    Thức ăn chín vừa tới sẽ giữ được vitamin và các chất thiết yếu

    Nguyên liệu làm món xào chay thập cẩm rau củ :

    Cách làm món xào chay thập cẩm rau củ :

    • Hòa bột ngô/ bột rong biển cùng 100ml nước hầm củ quả/ nước trắng sao cho có dạng sệt sệt.
    • Rửa sạch các loại rau củ, gọt vỏ và thái lát.
    • Bắc chảo lên bếp chờ cho dầu nóng cho tỏi vào đảo nhanh qua, để nhiệt độ ở mức vừa phải.
    • Cho tiếp các loại rau củ quả đã đc thái lát vào đảo đều, tăng nhiệt độ lên cao. Đảo nhanh tay cho đến khi thấy thực phẩm bắt tái.
    • Cho hỗn hợp nước hầm rau củ cùng bột rong biển vào chảo, đậy vung và đun rau củ trong hỗn hợp này khoảng tầm 3 phút.
    • Thêm gia vị, xì dầu, 1 chút rượu rum cho vừa miệng ăn, đảo đều và bắc ra, trang trí tại đĩa. có thể cho thêm chút đậu non xắt miếng để trang trí. Đậu phụ là thực phẩm giàu protein rất tốt cho sức khỏe

    2. Cách làm món xào thập cẩm chay kiểu Trung Quốc

    Nhiều loại rau kết hợp trong món xào chay thập cẩm sẽ giúp cơ thể được bổ sung chất dinh dưỡng

    Nguyên liệu làm món xào thập cẩm chay kiểu Trung Quốc :

    Cách làm món xào thập cẩm chay kiểu Trung Quốc :

    • Rửa, gọt vỏ và thái lát các nguyên liệu rau củ.
    • Bắc chảo lên bếp, để nhiệt đổ ở mức trung bình và thêm dầu vào sau đó chỉnh lên mức cao hơn 1 chút.
    • Thêm bông cải xanh, mề chay và nước vào chảo, đun tầm 1 phút đến khi thấy thực phẩm bắt đầu tái.
    • Thêm cà rốt, đậu cove, nấm, nước hầm xương gà, tỏi, gừng băm vào đun tầm 2 phút cho đến khi thấy thực phẩm có màu tươi sáng, chín tới.
    • Cho xì dầu, nước hầm rau củ, bột ngô vào bát nhỏ và trộn đều.
    • Đổ hỗn hợp trên vào chảo và đun trong 1 phút. Sau đó bắt ra và đổ lên trên cơm trắng, món này nên ăn ngay để tránh nước sốt của rau củ làm cơm bị nhão.

    3. Cách làm món xào chay thập cẩm rau củ kiểu Thái

    Món xào chay thập cẩm kiểu Thái với đặc trưng cay nồng thơm mùi ớt sẽ làm bữa cơm thêm phần hấp dẫn

    Nguyên liệu làm món xào chay thập cẩm rau củ kiểu Thái :

    Cách làm món xào chay thập cẩm rau củ kiểu Thái :

    • Rửa sạch các nguyên liệu, thái mỏng.
    • Trước tiên cần làm nước sốt cho món xào. Cho ớt băm, 1 thìa xì dầu, 2 thìa nước sốt đậu tương, 1/2 thìa đường, 2 muỗng canh nước vào bát và khuấy đều.
    • Cho chảo lên bếp, chờ chảo nóng cho dầu mè vào và để ở nhiệt độ cao, cho tỏi băm vào cùng cà rốt thái lát mỏng.
    • Thêm bông cải xanh, ngô non, măng tây vào xào chung trong tầm 1 phút.
    • Thêm ớt chuông đỏ, nấm rơm và nước sốt đã chế biến từ trước vào xào cùng trong tầm 2 phút cho đến khi thấy các nguyên liệu đều đã chín.
    • Rau củ được xào ở nhiệt độ cao vừa chín tơi mà vẫn giữ được nhiều protein và các vitamin thiết yếu.
    • Dùng nóng cùng cơm trắng để cảm nhận được trọn vẹn hương vị của món ăn chay ngon miệng này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Chay Ngon Trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ
  • Bí Quyết Nấu Món Chay Ngon
  • Món Chay Muốn Được Thơm Ngon Hấp Dẫn Bạn Phải Làm Sao?
  • Bí Quyết Để Nấu Món Chay Ngon Thanh Đạm Cho Chị Em Nội Trợ
  • Điểm Danh Các Món Chay Dễ Làm Từ Đậu Phụ
  • Cách Làm Món Miến Xào Chay Thập Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Miến Xào Chay Ngon, Bổ Dưỡng
  • Công Thức Và Cách Làm Miến Xào Chay Đơn Giản Và Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm Miến Xào Chay Đơn Giản Mà Vẫn Ngon Miệng
  • Cách Làm Giò Chay Đậu Xanh Ngon Tuyệt Cho Người Ăn Chay
  • Cách Làm Bún Thịt Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Miến xào chay là món ăn khá dân dã, quen thuộc và gần gũi với nhiều người ăn chay. Không chỉ có vị dai giòn, thanh mát khi kết hợp với các nguyên liệu rau củ mà còn có thể chế biến với đa dạng cách nấu khác nhau. Với món miến xào, bạn có thể kết hợp ăn với nước lèo rau củ, ăn kèm chả giò,…làm bữa ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối vừa giúp ngon miệng, no bụng vừa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày.

    1. Các nguyên liệu cần chuẩn bị cho món miến xào chay:

    • 500g miến rong
    • 50g súp lơ (bông cải trắng)
    • 1 củ cà rốt
    • 50g bắp cải trắng
    • 25g bắp non
    • 25g đậu cove
    • 5 tai nấm mèo
    • 50g nấm linh chi
    • 1 miếng đậu hũ
    • 2 củ hành tím
    • 2 trái ớt hiểm
    • 1 trái chanh
    • Các gia vị nêm nếm miến xào chay: Tiêu, dầu ăn, nước mắm chay, đường, bột ngọt, hạt nêm, nước tương, dầu hào, tương ớt.

    2. Trình tự thực hiện cách chế biến món miến xào chay:

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    • Miến dong cho vào tô nước lạnh ngâm cho miến mềm, sau đó đem trụng sơ qua nước sôi rồi vớt ra để ráo nước. Để miến không bị dính khi nấu thì bạn nên trộn miến với 1 ít dầu ăn.
    • Cà rốt bào vỏ, rửa sạch rồi dùng dao bào sợi mỏng
    • Nấm mộc nhĩ bạn đem ngâm nước nóng cho nấm nở mềm, cắt bỏ phần chân nấm rồi thái sợi mỏng vừa ăn.
    • Nấm linh chi ngâm qua nước muối loãng, cắt bỏ chân nấm, rửa sạch rồi xé sợi và để ráo nước.
    • Bắp cải trắng rửa sạch, thái sợi mỏng
    • Súp lơ trắng thái miếng nhỏ rồi ngâm qua nước muối loãng, rửa sạch vớt ra để ráo
    • Đậu cove tước bỏ hai bên, rửa sạch và thái lát mỏng
    • Đậu hũ thái miếng mỏng rồi đem chiên vàng
    • Hành tím và tỏi đập dập, băm nhuyễn
    • Ớt hiểm cắt lát mỏng

    Bước 2: Ướp gia vị các nguyên liệu

    • Cho miến vào tô, nêm nếm 1 muỗng nước tương, ½ muỗng tương ớt, ½ muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt rồi trộn đều tay.
    • Làm nước chấm ăn kèm với miến xào chay: 3 muỗng nước lọc, 1 muỗng nước mắm chay, ½ muỗng đường, ½ muỗng bột ngọt, 1 muỗng nước chanh. Trộn đều tay nêm nếm nước chấm có vị chua ngọt là được. Nếu muốn ăn cay thì thêm vài lát ớt hiểm và tỏi ( nếu bạn không kiêng cử khi ăn chay).

    Bước 3: Thực hiện cách làm món miến xào chay

    • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn đun nóng rồi thả hành tím vào phi thơm dầu. Cho súp lơ trắng, cà rốt vào xào sơ rồi cho nấm mèo, đậu cove vào đảo đều tay để các nguyên liệu vừa chín tới. Sau đó cho nấm linh chi và đậu hủ cắt sợi vào xào chung với các nguyên liệu trên.
    • Nêm nếm gia vị vừa ăn gồm: 1 muỗng nước tương, ½ muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt. Trộn đều và xào các nguyên liệu rau củ trong vòng 3 phút cho ngấm vị đậm đà, không nên xào quá lâu làm mất đi độ giòn của rau củ khi ăn.
    • Tiếp đến, bạn bắc chảo khác lên bếp, cho 1 chút dầu ăn và thả hành tím vào phi thơm hành. Cho miến vào áp chảo 2 phút rồi trút các nguyên liệu rau củ lên, đảo đều rồi xào thêm 2 phút sau đó tắt bếp.

    Bước 4: Trình bày món miến xào chay

    Gắp miến xào ra đĩa rồi gắp các loại rau củ lên trên. Rắc vài hạt tiêu xay, thêm rau ngò rí và vài lát ớt hiểm lên trên đĩa miến cho bắt mắt, tạo hương vị hấp dẫn cho món ăn.

    Miến xào chay ăn kèm với nước tương ớt, nước mắm chay chua ngọt hoặc ăn kèm với các loại rau sống đều ngon. Tùy vào khẩu vị của các thành viên trong gia đình mà trình bày món ăn kèm phù hợp.

    3. Yêu cầu đối với cách làm món miến xào chay

    Miến xào chay ngon đúng chuẩn phải có vị dai và giòn của miến kết hợp với vị thanh mát, ngọt dịu của các loại rau củ quả với nấm.

    Khi xào, nên xào rau củ trước sau đó mới áp chảo miến rồi trộn miến xào với các nguyên liệu trên với nhau để miến không bị hút nước và nhũn, giúp món ăn có vị ngon đậm vị hơn.

    Các loại rau củ xào chung với miến tùy vào sở thích mà bạn chọn lựa nguyên liệu phù hợp. Tốt nhất, nên kết hợp đa dạng các nguyên liệu rau xanh giàu vitamin và một chút nấm giúp tạo màu sắc hấp dẫn đồng thời cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bữa ăn hàng ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Bước Làm Các Món Ăn Chay Từ Mít Tuyệt Vời
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Ngon Như Nhà Hàng
  • Pate Chay Và Cách Làm Món Pate Chay An Toàn Tại Nhà Từ Nguyên Liệu Nấm
  • 3 Cách Làm Món Pate Chay Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Những Bí Quyết Để Làm Món Chả Lá Lốt Chay Cho Những Ngày Rằm Trong Năm
  • Cách Làm Món Bò Xào Thập Cẩm Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Điểm Danh Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bà Bầu Giúp Thai Nhi Khỏe Mạnh, Cứng Cáp
  • Các Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Mẹ Bầu
  • Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bà Bầu Ngon Miệng
  • Thịt Bò Xay Nấu Món Gì Ngon?
  • Giúp Bạn Giải Đáp Thắc Mắc Thịt Bò Xay Làm Món Gì Ngon
  • Cách làm bò xào thập cẩm

    Nguyên liệu làm bò xào thập cẩm

    • Thịt bò phi lê: 250g. Bạn nên chọn thịt bò có màu đỏ tươi, thó thịt nhỏ, mềm, lấy đầu ngón tay ấn vào thịt không dính mới đảm bảo độ tươi ngon của nó.
    • Ớt chuông: 1 quả màu đỏ;
    • Thơm (dứa): 300g;
    • Hành tây: 1 củ vừa;
    • Bông cải xanh, bông cải trắng: mỗi loại 100g;
    • Hành lá, rau ngò: 100g;
    • Ớt trái đỏ: 2 quả;
    • Gia vị: Ớt bột (bột điều), hạt nêm, bột ngọt, đường, tiêu, hành khô, tỏi, gừng, rượu trắng, dầu ăn, dầu mè, nước mắm.

    Sơ chế nguyên liệu

    • Thịt bò:

      – Cắt lát mỏng theo thớ thịt ngang để bò không bị dai.

      – Ướp thịt bò với: 1 thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu, 1 thìa tỏi, ½ thìa nước mắm, ¼ thìa đường, ½ thìa rượu trắng, 1 thìa dầu mè, ướp trong 15-20 phút là được;

    Cách thực hiện

    • Phi thơm dầu ăn với tỏi, hành đã băm nhỏ, cho thêm ½ thìa ớt bột (hoặc bột điều) tạo màu, rồi cho thịt bò vào đảo nhanh tay với lửa to khoảng 3 phút.
    • Khi thấy thịt bò chín tới, bạn đổ nhanh ra đĩa.
    • Tiếp tục phi thơm dầu ăn với hành, tỏi băm và gừng thái chỉ rồi cho bông cải xanh, bông cải trắng, ớt chuông vào xào khoảng 1 phút. Tiếp tục cho thơm, cà chua, hành tây vào xào chung. Nêm thêm ½ thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt và ½ thìa dầu mè, ¼ thìa tiêu, 2 thìa nước lọc sao cho vừa ăn.
    • Khi thấy các loại rau quả đã dần chín tới, bạn cho thịt bò đã xào vào, đảo nhanh tay khoảng 30 giây – 1 phút.
    • Rưới thêm 1 thìa dầu ăn lên phía trên để tạo độ bóng nhẹ của món ăn, cho hành lá cắt khúc vào và tắt bếp là món ăn đã hoàn thành rồi đấy.

    Trình bày món ăn

    • Cho hỗn hợp bò xào thập cẩm ra đĩa sao cho các thành phần đều nhau,tạo màu sắc hấp dẫn;
    • Rắc rau ngò, hạt tiêu lên trên để trang trí;
    • Cho 2 thìa nước mắm và ớt trái đã thái nhỏ vào một bát riêng để ăn kèm.

    Yêu cầu món ăn

    • Món ăn được trang trí đều màu, đẹp mắt, có độ bóng nhất định, vừa ăn.
    • Thịt bò ngấm gia vị, thơm, mềm, không bị dai.
    • Cá loại rau, quả dùng để xào vừa chín tới, không bị mềm nhũn.
    • Hành lá, rau ngò có màu xanh nuột, tăng độ hấp dẫn cho món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Bò Xào Với Gì Thì Ngon? Bật Mí 2 Món Rau Xào Với Thịt Bò Dễ Làm
  • 2 Món Ngon Chế Biến Từ Thịt Bò Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Bò Bổ Dưỡng Dễ Làm
  • Thay Đổi Khẩu Vị Với Món Trứng Cuộn Thịt Bò
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Trứng Cho Bữa Tối Thơm Ngon
  • Cách Làm Lẩu Hải Sản Thập Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Kim Chi Đơn Giản
  • Thịt Kho Tàu Ngon / Cách Làm Món Thịt Kho Trứng Gia Truyền
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Kiểu Miền Nam Đơn Giản Mà Rất Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Nhất
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Thịt Lợn Kho Tiêu Đậm Đà, Thơm Ngon
  • – 300g tôm sú

    – 300g mực tươi

    – 500g nghêu

    – 200g thịt bò

    – 300g thịt phi lê cá hồi

    – 300g nấm: nấm rơm, nấm đông cô, nấm bạch tuyết, nấm bào ngư, nấm hồng ngọc.

    – 6 cây cải thìa

    – 600g bún tươi

    – Rau các loại: rau rút, rau muống, rau cần,…

    – 1 vắt me chín, hột điều mài

    – Mắm, muối, đường, sả, ngò

    – 100g tôm khô, 100g mực khô nhỏ, 1 kg xương cá chẻm, 1 củ riềng, hành củ

    Cách làm lẩu hải sản thập cẩm:

    Sơ chế nguyên liệu làm lẩu hải sản thập cẩm:

    – Hành khô băm nhỏ

    – Riềng giã nhỏ

    – Sả đập dập, băm nhỏ

    – Mực xắt miếng vừa ăn

    – Thịt bò thái mỏng

    – Tôm lột vỏ

    – Cá thái mỏng

    – Nghêu rửa sạch, để nguyên con

    – Nấm bào ngư và nấm hồng ngọc thái miếng nhỏ, cải thìa xắt đôi.

    Bước 1: phi thơm tỏi băm, sả.

    Hột điều xào cho ra nước màu.

    Bước 2: chuẩn bị nồi nước 2.5 lít đặt lên bếp, cho tôm khô, mực khô, xương cá chẻm, riềng, sả vào đun sôi rồi để lửa vừa hầm lấy nước ngọt khoảng 45 phút rồi lọc lấy phần nước trong.

    Bước 3: cho tỏi, sả đã phi, nước màu hột điều, muối, đường, nước mắm, nước me vào cho vừa miệng.

    Bước 4: bày tất cả rau và hải sản ra các đĩa, chuẩn bị thêm một bát nước mắm nhỏ có thêm ớt băm.

    Đổ nước dùng vào nồi lẩu, đun sôi, cho nấm và ngò vào. Thả các loại hải sản và rau vào cho chín thì vớt ra và dùng nóng.

    – Nếu không có xương cá chẻm, bạn cũng có thể thay bằng xương heo nhưng mùi vị không thể bằng.

    – Để át mùi tanh của nước lẩu, bạn có thể cho nước dùng cay một chút.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Ăn Cách Nấu Món Cá Trứng Chiên Giòn Sốt Chanh Dây
  • Giảm Cân Da Vẫn Đẹp, Giam
  • 5 Món Salad Giúp Mẹ Giảm Cân Hiệu Quả
  • Gà Nấu Rượu Vang Sang Trọng Cho Tiệc Tân Niên
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Bơ Tỏi Và Nước Mắm Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Trứng Hấp Thập Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Tôm Hùm Alaska Chế Biến Món Gì Ngon Phù Hợp Với Người Việt
  • Tôm Bạc Biển Tươi Sống Giá Tốt
  • Khám Phá Sự Khác Nhau Giữa Tôm Đất Và Tôm Bạc? Điểm Qua Những Món Ngon Từ Tôm Bạc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tôm Khô Củ Kiệu Ngon Vị Tết
  • Gợi Ý Từ Đầu Bếp Nhà Hàng 5 Sao: Tôm Hùm Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • Trứng gà: 3 quả

    Thịt lợn xay: 250g

    Trứng vịt muối: 2 quả

    Trứng bắc thảo: 2 quả

    Nấm đông cô: 60g

    Tỏi: 3 tép

    Hành tím: 1 củ

    Muối: 5g

    Đường: 15g

    Bột nêm: 20g

    Tiêu: 10g

    Dầu mè: 10ml

    Dầu ăn: 15ml

    Sữa tươi không đường: 50ml

    Tiến hành thực hiện cách làm trứng hấp thập cẩm:

    Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, cùng bắt tay vào thực hiện các bước làm trứng hấp thập cẩmnhư sau:

    Bước 1: Nấm đông cô cắt bỏ gốc, rửa sạch, thái nhỏ và để ráo.

    Bước 2: Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ nửa củ. Bắc chảo lên bép, bật lửa vừa, cho dầu ăn vào đun nóng, cho hành tím băm vào phi thơm. Cho tiếp nấm đông cô, bột nêm, muối, đường vào, đảo đều đến khi nấm chín mềm. Đổ sữa tươi vào, nấu thêm 1 phút thì tắt bếp.

    Bước 3: Bước tiếp theo của hướng dẫn làm trứng hấp thập cẩm tỏi bóc vỏ, đập dập băm nhỏ và nửa củ hành tím còn lại. Đập trứng vịt muối tách riêng lòng trắng, lòng đỏ.

    – Trứng bóc thảo bóc vỏ, thái nhỏ. Trộn thịt xay cùng tỏi băm, hành, nấm, xốt nấm, 1 quả trứng gà, lòng trắng trứng vịt muối, trứng bắc thảo, đường, bột nêm và tiêu trong bát. Ướp thịt khoảng 30 phút.

    Bước 5: Đập trứng gà ra bát, thêm đường, muối, bột nêm và tiêu rồi khuấy đều. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng và bật lửa vừa. Khi dầu sôi, từ từ đổ trứng vào chiên. Khi trứng gần chín, lấy trứng ra, cho vào một bát nhỏ.

    Bước 6: Hoàn thiện cách làm trứng hấp thập cẩm siêu ngon cho cả nhà:

    – Cho thịt ướp vào bát, vừa đủ ngang với mép của trứng gà. Bỏ lòng đỏ trứng muối vào giữa, ép nhẹ thịt xuống. Dùng nilon bọc kín bát trứng rồi đem hấp khoảng 30 phút. Lấy tăm chọc vào giữa, nhấc ra tăm khô, không dính là đã chín. Nhẹ nhàng úp ngược bát vào đĩa để lấy trứng ra. Món trứng hấp ăn chung với cơm, các loại rau hay cải chua đều thích hợp.

    Theo vfood.com.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn 6 Cách Làm Bánh Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Từ 7 Tháng Tuổi
  • Trứng Gà Hấp Mật Ong Giúp Người Gầy Tăng Cân Nhanh
  • Bí Quyết Làm Món Chả Trứng Hấp Thơm Ngon, Đơn Giản
  • Cách Làm Món Vịt Hấp Bia Ngon Ngay Từ Miếng Đầu Tiên, Đã Ăn Rồi Là Mê Mệt Hết Nấc
  • Cách Làm 10 Món Trứng Hấp Cực Ngon Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Gà Đơn Giảnthơm Ngon Tuyệt Vời
  • Học Nấu Các Món Lẩu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Nấu Lagu Thơm Ngon Đúng Chuẩn !
  • Cách Pha Nước Chấm Ốc Miền Bắc Sền Sệt Đậm Đà
  • Dạỵ Nấu Ăn Trung Hoa 0965625403
  • Nguyên liệu lẩu thập cẩm gà

    • 1,5 kilôgam gà ta
    • Nửa cân tôm
    • Ngao 5 lạng
    • Thịt bò 2 lạng
    • Vài bìa đậu phụ
    • Rau, nấm tươi
    • Các loại gia vị thông thường như: ớt, sa tế, đường, sả và muối
    • Các loại rau xanh như: rau cần, ngải cứu, rau muống, cải cúc, rau cải ngồng và cà chua
    • Thêm bún và mỳ tôm để ăn và cuối bữa lẩu

    Sơ chế nguyên liệu nấu lẩu thập cẩm gà

    Sơ chế gà

    Gà ta bạn làm sạch lông và mổ rồi sơ chế của lòng mề. Công việc này hiện nay bạn có thể yêu cầu các cửa hàng gà làm sẵn. Khi mang về bạn chỉ việc rửa và chà sát bằng muối hột cho bớt mùi hôi

    Chúng ta sẽ chặt gà làm 2 phần: Phần xương và phần thịt. Phần xương dùng để ninh nước dùng. Phần thịt để ăn trong bữa lẩu.

    Cho gà lên thớt, chặt cổ, cánh, chân, xương sống và xương bụng thành các miếng vừa ăn rồi cho vào trong nồi để ninh làm nước dùng.

    Ở bước này bạn có thể cho thêm một nhánh gừng vào ninh cùng để dậy mùi thơm

    Phần thịt còn lại thì các bạn chặt thành các miếng vừa ăn rồi cho vào bát ướp với gừng, xả, hạt tiêu, ớt, đường và bột nêm.

    Với thịt bò, ngao, tôm

    • Thịt bò thái mỏng rồi ướp với gừng và gia vị.
    • Ngao để nguyên con, rửa sạch
    • Tôm bỏ râu, có thể lột vỏ hoặc để nguyên tùy sở thích của gia đình
    • Xếp mỗi loại ra 1 đĩa riêng để tiện khi nhúng ăn

    Chuẩn bị rau

    Rau rửa sạch và thái khúc rồi để riêng vào một rổ nhỏ. Nấm ngâm nước nóng cho mềm, cắt bỏ gốc và các phần đen. Rửa sạch, vớt ra bóp cho ráo nước.

    Một số loại rau phổ biến được dùng khi ăn lẩu đó là rau cải, rau muống, rau ngải cứu, rau cần, bắp cải, hoa chuối…

    Các loại rau dùng trong món lẩu thập cẩm

    Cách nấu nước lẩu thập cẩm gà ngon

    Cho xương gà đã chặt vào nồi cùng vài nhánh gừng và gia vị như muối, đường vào ninh từ 1 đến 2 tiếng.

    Sau đó đập dập một chút hành khô cho vào chảo phi thơm với dầu ăn. Khi hành đã dậy mùi thơm thì cho cà chua thái lát mỏng vào. Cho thêm chút nước để đun, dùng muôi dập đều cho cà mua được nhuyễn để lấy màu rồi đồ vào nồi nước dùng.

    Lúc này tùy độ cay các bạn có thể ăn mà cho thêm sa tế. Ngoài ra thêm có loại gia vị khác rồi nêm nếm cho vừa miệng

    Vậy là bạn đã có nồi nước dùng cho món lẩu thập cẩm với thịt gà.

    Đây là cách nấu lẩu thập cẩm số 1. Nếu bạn thích sử dụng những nguyên liệu khác thì chúng ta sẽ tiếp tục với hướng dẫn cách nấu lẩu thập cẩm số 2

    Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn nấu lẩu thập cẩm này. Cách nấu này cũng khá lạ. Mình chưa thấy bao giờ ^^

    Cách 2: Nấu lẩu thập cẩm với thịt bò, mực, tôm

    Với cách số 2 này chúng ta sẽ sử dụng tôm, thịt bò, mực ống và tim heo để làm nguyên liệu chính

    Bạn cũng có thể nấu món lẩu hải sản chua cay ngon với những nguyên liệu này đấy

    Cụ thể chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau

    • 1 lạng tôm
    • 1 lạng thịt bò
    • 1 lạng mực ống tươi
    • 1 lạng tim lợn
    • Các loại nấm như: nấm rơm, nấm kim châm
    • 100 gam rau tần ô
    • 100 gam cải thảo
    • hành tây 50g
    • Bún tươi hoặc mì tôm
    • Hành tím, ớt, dầu ăn và các gia vị thông thường

    Sơ chế các nguyên liệu

    Hải sản

    • Tôm rửa sạch. Tùy vào sở thích có thể lột vỏ đi cho dễ ăn ( Bình thường ở quán thì người ta không lột vỏ tôm )
    • Thịt bò, tim lợn rửa sạch. Thái lát mỏng
    • Mực ống rửa sạch, lấy nội tạng ra. Cắt khoanh tròn

    Sơ chế nấm rơm

    Nấm rơm ngâm nước ấm, rửa sạch rồi cắt đôi

    Cải thảo cắt khúc, hành tây cắt múi cau, rau tần ô rửa sạch, nấm kim châm để nguyên hoặc cắt đôi. Xếp riêng mỗi loại ra đĩa

    Nấu nước lẩu thập cẩm hải sản

    • Hành khô các bạn đập dập rồi cho lên chảo, thêm một chút dầu và phi thơm.
    • Khi hành đã dậy mùi thơm bạn cho thêm 2 lít nước vào nồi và đun sôi.
    • Khi nước sôi thì bạn cho hành tây và nấm rơm vào. Thêm chút gia vị bột canh, hạt tiêu khuấy đều

    Cách làm lẩu thập cẩm này nồi nước dùng chỉ đơn giản như vậy. Sau đó cho nồi lên bếp điện rồi đun sôi và thưởng thức.

    Khi ăn các bạn sẽ cho lần lượt tôm, thịt bò và mực vào. Đây là các loại hải sản ăn vừa chín tới sẽ ngọt nước. Cuối bữa có thể dùng thêm mì tôm và bún để món lẩu thập cẩm thêm trọn vẹn.

    Chúc cả nhà ngon miệng với 2 cách nấu lẩu thập cẩm ngon hấp dẫn này!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Lẩu Thập Cẩm Gắn Kết Tình Thân Dịp Cuối Tuần
  • Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Hợp Khẩu Vị Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Cách Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi Măng Chua Cay Ngon Khiến Bạn Phải Thích Mê
  • Cách Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi Ngon Khiến Ai Cũng Phát Thèm
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Ngon Như Người Miền Tây
  • Cách Làm Món Mì Hoành Thánh Xào Thập Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Tự Hào Mỳ Hoành Thánh Đầy Đủ
  • Top Các Quán Lẩu Hải Sản Ngon Tại Thanh Hóa
  • Ngày Mưa Nhớ Cá Rô Mề Kho Tộ
  • Thịt Kho Tàu Cực Ngon Với Cách Nấu Đơn Giản
  • Trước Hưng Vlog, Nhiều Youtuber Đã Nấu Cháo Gà, Bồ Câu Nguyên Lông Đầy Phản Cảm
  • Nguyên liệu làm món mì hoành thánh xào thập cẩm cho 4-6 người ăn:

    Phần hỗn hợp mì xào:

    – 227g mì hoành thánh

    – 350g- 500g thịt ức gà

    – 250g giá đỗ xương

    – 2 nhánh cần tây

    – 250g rau cải bắp.

    – 280g nấm tươi

    – 1 trái ớt chuông đỏ

    – 1 củ hành tây

    – Dầu đậu phộng hoặc dầu thực vật để chiên

    Phần nước sốt 1:

    – 1 muỗng canh dầu hào

    – 1 muỗng cà phê nước tương

    – Muối và hạt tiêu

    – ½ muỗng cà phê bột bắp.

    Phần nước sốt 2:

    – 1 bát nước dùng gà

    – 1 muỗng canh nước tương

    – 1 muỗng canh dầu hào

    – 1 muỗng cà phê bột bắp

    – Muối và tiêu.

    Cách làm món mì hoành thánh xào thập cẩm cho 4-6 người ăn:

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu làm món mì hoành thánh xào thập cẩm.

    – Rau giá đỗ các bạn rửa kỹ với nước sạch rồi để ráo nước.

    – Rau cải bắp các bạn thái vụn.

    – Cần tây, ớt chuông đỏ các bạn rửa sạch rồi thái miếng vuông.

    – Hành tây các bạn bóc vỏ rồi thái nhỏ.

    – Nấm tươi rửa sạch và thái làm hai phần.

    Bước 2: các bước thực hiện món mì hoành thánh xào thập cẩm.

    – Đầu tiên chúng ta sẽ pha chế nước sốt ướp thịt gà.

    – Các bạn chuẩn bị một cái túi nhựa có phần khóa miệng, các bạn cho vào các nguyên liệu trong phần nước xốt 1: dầu hào, nước tương, bột bắp, ¼ thìa cà phê muối và 1 thìa cà phê hạt tiêu.

    – Tiếp đến, các bạn cho thịt ức gà vào túi nước sốt và khóa kín miệng túi lại, chúng ta sẽ ướp thịt trong khoảng 20- 25 phút.

    – Bước tiếp theo, các bạn chuẩn bị một cái bát tô khác và chúng ta sẽ sử dụng nguyên liệu trong phần nước sốt thứ 2.

    – Đầu tiên, các bạn cho nước dùng gà vào bát, rồi thêm nước tương, dầu hào, 1 chút muối và hạt tiêu. Các bạn dùng muỗng khuấy đều tất cả lên.

    – Sau đó, các bạn lại cho thêm 4 thìa canh nước vào bát nước sốt cùng với bột bắp, khuấy đều một lần nữa rồi để riêng cho nước sốt đặc dần lên.

    – Tiếp theo, các bạn chuẩn bị một bát nước sôi nóng có pha thêm một chút muối. Sau đó, các bạn cho mì vào bát và trần qua khoảng 5- 7 phút rồi nhanh chóng vớt mì ra ngoài khi sợi mì đã đủ mềm.

    – Bước tiếp theo, chúng ta sẽ chiên thịt gà.

    – Các bạn bắc một cái chảo lên bếp, thêm dầu đậu phộng vào đun nóng trên ngọn lửa vừa.

    – Khi dầu ăn sôi, các bạn thả thịt gà đã ướp vào chiên vàng cả hai mặt.

    – Các bạn không cần chiên gà quá lâu, chỉ cần thịt gà chuyển qua màu vàng nhẹ là chúng ta có thể vớt thịt gà ra ngoài đĩa để riêng rồi.

    – Tiếp theo, các bạn vẫn dùng cái chảo đó, nếu như chảo hết dầu thì các bạn có thể cho thêm. Dầu ăn nóng, các bạn cho mì hoành thánh vào đảo đều.

    – Khi mì đã đủ chín thì các bạn tắt bếp và để mì ra một cái bát tô.

    – Tiếp đến, các bạn cho các loại rau củ vào chảo gồm: rau cải bắp, ớt chuông, nấm tươi, cần tây, hành tây, rau giá đỗ. Chúng ta đảo các nguyên liệu liên tục và có thể cho thêm một chút dầu ăn nếu như các bạn thấy cần thiết. Sau đó, các bạn nêm nếm thêm muối và hạt tiêu sao cho vừa với khẩu vị là được.

    – Tiếp đến, các bạn cho thịt gà chiên vào chảo rau củ. Các bạn đảo thịt gà một vài lần rồi tạo một miệng giếng ở giữa, đổ bát nước sốt thứ hai vào chảo, đồng thời mở lửa lớn hơn một chút.

    – Cuối cùng, đợi cho đến khi thịt gà chín mềm và nước sốt cạn gần hết thì các bạn cho mì và hành lá vào trộn đều rồi tắt bếp.

    – Múc mì hoành thánh xào thập cẩm ra bát và thưởng thức ngay khi còn nóng.

    Lưu ý khi làm món mì hoành thánh xào thập cẩm:

    – Với phần nước sốt thứ hai nếu như các bạn muốn có một hương vị ngọt ngào hơn thì các bạn có thể cho thêm 1 hoặc 1 muỗng canh đường nâu hoặc mật ong.

    – Nếu như các bạn không thích ăn thịt gà thì các bạn có thể thay bằng thịt heo, thịt bò hay tôm tùy ý thích. Riêng với thịt heo thì các bạn nên cho thêm đậu phụ mới đúng kiểu.

    Từng sợi mì trong dai ngoài giòn thấm đẫm vị ngọt từ thịt gà và rau củ khiến cho bạn phải ngạc nhiên ngay khi vừa đặt miếng mì đầu tiên vào miệng. Với công thức làm món mì hoành thánh xào thập cẩm này thì thật không quá khó để chúng ta có thể chinh phục ẩm thực Trung Quốc ngay trong căn bếp của gia đình bạn.

    (Theo Wikihow)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đọc C69: Một Năm Qua Đi, Ngược Lại Cũng Không Quá Khó Chịu (Giao Thừa)
  • Top 10 Quán Hủ Tiếu Nam Vang Trứ Danh Ở Sài Gòn
  • Chủ Quán Bán Tô Phở 300.000 Đồng: ‘muốn Ăn Sang Phải Chi Tiền’
  • Mô Hình Nuôi Gà Ri Đạt Hiệu Quả Cao Và Không Ô Nhiễm Môi Trường
  • Phải Lấy Người Như Anh
  • Cách Làm Món Kho Chay Nước Dừa Kho Thập Cẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Mướp Đắng Kho Chay
  • Mướp Đắng Nhồi Kho Chay
  • Món Đậu Hũ Kho Nấm Chay Đậm Đà
  • Măng Khô Xào Chay Giòn Ngọt, Hấp Dẫn Cho Mâm Cỗ Cúng Ngày Rằm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Mít Kho Chay Đơn Giản Nhưng Ngon
  • Nếu bạn đang có ý định làm một bữa cơm chay thịnh soạn cho cả gia đình vào những ngày rằm thì món nước dừa kho thập cẩm sẽ là một gợi ý cho thực đơn chay tuyệt vời của bạn đấy.

    Nước dừa được dùng trong chế biến nhiều món ăn ngon, bởi hương vị ngọt tự nhiên và mùi thơm rất đặc trưng. Người ta sử dụng nước cốt dừa làm nguyên liệu để chế biến các món hấp, xào, lẩu và kể cả những món kho. Nước dừa kho thập cẩm là một món ăn hấp dẫn trong số đó. Món ăn là sự kết hợp giữa nước cốt dừa, đậu phụ, củ cải trắng, nấm rơm và trứng cút. Củ cải trắng rửa sạch, cắt khúc, nấm rơm bỏ chân, rửa sạch ngâm nước muối và để ráo. Trứng cút được luộc sẵn và bóc vỏ. Khâu quan trọng nhất của món ăn này là kho các nguyên liệu bằng nước cốt dừa. Để có một món nước dừa kho thập cẩm thơm đậm đà, ngoài nước dừa là thành phần chủ yếu còn phải tạo ra hỗn hợp cramen bằng cách thắng đường cho vàng rồi mới cho nước cốt dừa vào, như vậy sẽ làm cho món ăn có màu sắc bắt mắt và hương thơm độc đáo. Một món kho thập cẩm ngon là các thành phần trong món ăn phải thấm đượm mùi vị và có độ ngon, mềm vừa tới. Vì vậy mà các nguyên liệu cũng được sắp xếp theo một trình tự hợp lý trong khi chế biến. Trứng và củ cải sẽ được nấu cùng với nước cốt dừa với gia vị vừa ăn. Nấu trong khoảng 15 phút thì cho đậu phụ vào và cuối cùng là nấm. Món nước dừa kho thập cẩm ẩn chứa trong mỗi thành phần là vị ngọt thanh tao của nước cốt dừa, quyện chặt trong hương thơm của caramen tạo nên một món chay ngon và vô cùng hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    • 150g đậu phụ bi
    • 100g củ cải trắng
    • 100g nấm rơm
    • 10 trứng cút
    • Nước 1 quả dừa tươi
    • 3 tép tỏi
    • Muối, đường, nước tương

    Đức Tám Tổng Hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Khoai Sọ Chay Đơn Giản Tại Nhà Ngày Vu Lan
  • Không Thể Tin Nổi Cách Nấu Món Chay Hằng Ngày Lại Quá Dễ Dàng
  • Gợi Ý Cách Làm Món Chay Ngon Cho Ngày Mồng 1 Tết (Phần 1)
  • 4 Món Ăn Chay Ngày Mùng 1 Tết Tốt Cho Sức Khỏe
  • Món Chay Ngày Tết Ngon Đơn Giản
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100