Top #10 Cách Làm Món Dê Quay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Các Cách Làm Món Thịt Dê Hấp Ngon, Dê Xào Sả Ớt, Cà Ri Dê, Dê Tái Chanh…

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Gà Hành Tây
  • Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cuốn Chay Ngon Thơm Tại Nhà
  • Bật Mí Cách Làm Gỏi Cuốn Chay Siêu Ngon Dành Cho Các Ngày Rằm
  • Cách Chế Biến Gỏi Cá Hồi Kiểu Nhật Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Gỏi Cá Hồi Sống Đơn Giản Và Ngon Kiểu Hà Nội
  • Nguyên liệu cho món thịt dê hấp gừng:

    Thịt dê: 0.5kg

    Gừng: 1 củ lớn

    Hành lá

    Các gia vị khác

    Cách làm thịt dê hấp gừng

    Bước 1: Sơ chế thịt dê

    Thịt dê tươi sau khi mua về cần được rửa sạch và khử bớt mùi bằng rượu hoặc sả, gừng. Sau đó rửa sạch lại

    Lưu ý: Thịt mua về sau khi rửa chúng ta để nguyên miếng, không cắt ra

    Gừng được cạo sạch vỏ, rửa sạch và cắt thành sợi

    Thịt dê sau khi ráo nước được ướp cùng 1 ít muối, bột ngọt, gừng đã cắt sợi. Cuộn tròn thịt dê lại để gừng không rớt ra ngoài.

    Bước 2:

    Tiến hành hấp thịt dê, cho khoảng 0,5 lít nước cho vào nồi đun sôi rồi cho vào đó sả cây và gừng đập dập, rượu ( sẽ làm món thịt dê hấp có mùi vị hấp dẫn hơn đấy) . Cho thịt dê đã cuộn tròn vào vĩ hấp, đậy nắp lại và hấp trong khoảng 10 đến 15 phút. Dùng cây tăm để kiểm tra độ chín của thịt dê, nếu cây tăm xuyên thủng phần da của thịt dê thì thịt dê đã chín, tắt lửa

    Khi thịt dê chín bạn để nguội rồi cắt lát mỏng vừa ăn

    Thưởng thức thịt dê hấp gừng cùng với nước chấm chao sa tế hoặc tương bần xay nhuyễn.

    2, Chế biến thịt dê hấp tía tô

    Với nguyên liệu đơn giản bạn sẽ có ngay món dê hấp tía tô vừa ngon miệng lại hấp dẫn. Cùng thực hiện thôi nào!

    Nguyên liệu dê hấp tía tô

    • Thịt dê tươi: 500 gr
    • Rượu trắng: 1 ly nhỏ
    • Lá tía tô: 1 bó
    • Sả: 1 cây
    • Gừng: một nhánh nhỏ
    • Chao
    • Các loại gia vị: dầu mè, bột ngọt, hạt nêm, tiêu xay, đường

    Cách làm thịt dê hấp tía tô

    Bước 1: Sơ chế

    • Thịt dê rửa với rượu, thái lát mỏng. Ướp thịt dê với ½ thìa bột ngọt, 1/3 thìa hạt nêm, tiêu, một chút đường và dầu mè. Trộn đều thịt dê cùng với gia vị ướp
    • Lá tía tô thái nhỏ
    • Sả cắt khúc đập dập
    • Gừng thái sợi chỉ

    Bước 2: Hấp thịt dê

      Lấy sả đập dập xếp ở đáy nồi hấp để khử được mùi tanh của thịt dê.
    • Xếp phần thịt dê lên trên, cho gừng thái sợi chỉ xen kẻ vùng với thịt dê và lớp trên cùng là lá tía tô rồi đem thịt dê hấp cách thủy.
    • Phần sả còn thừa cho vào phần nước bên dưới để nấu tỏa hơi lên trên.
    • Hấp trong khoảng 3-5 phút là thịt dê sẽ chín.

    Để giúp món dê hấp lá tía tô thêm đúng vị, bạn có thể áp dụng công thức nước chấm vô cùng đơn giản như sau:

    • Pha chao cùng với chút đường, bột ngọt và một ít nước chao. Có thể thêm sa tế nếu bạn thích vị cay.
    • Khuấy đều hỗn hợp này lên, chúng ta đã có ngay một bát nước chấm thịt dê vô cùng thơm ngon.

    Bước 4: Thưởng thức

    Thịt dê chín, bạn nên lấy ra và xếp vào dĩa, chấm cùng với chao đã pha thì thật tuyệt vời.

    Món thịt dê hấp đơn giản dễ làm phải không nào. Bạn có thể chuẩn bị món ăn để chiêu đãi gia đình và bạn bè vào dịp cuối tuần.

    3, Cách chế biến thịt dê hấp bia

    Món dê hấp không chỉ là một món ăn bổ dưỡng mà nó còn là món ăn vô cùng ngon và phổ biến tại nhiều nhà hàng hay các quán nhậu đấy các bạn. Bạn có thể thực hiện cùng nguyên liệu ngay trên bàn nhậu luôn đó ạ. Học công thức và trổ tài ngay nào.

    Nguyên liệu món thịt dê hấp bia

    Cách làm món thịt dê hấp bia

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt dê sau khi mua về, ngâm với rượu trong 5 phút, rửa lại với nước, để ráo nước. Dùng dao sắc thái thịt dê thành các miếng mỏng. Sả đập dập, cắt khúc; Gừng cắt lát mỏng.

    Bước 2: Ướp thịt dê

    Cho thịt dê vào bát cùng với 1 thìa nước mắm, 1 thìa bột canh. Trộn đều rồi ướp khoảng 15 phút để thịt dê ngấm đều các gia vị.

    Xếp 1 nửa sả và gừng xuống dưới đáy nồi, cho thịt dê lên trên, cho sả và gừng còn lại vào. Đổ bia vào nồi rồi đậy nắp lại, hấp thịt dê đến khi thịt dê chín thì tắt bếp.

    Bước 4: Thưởng thức

    Cho thịt dê ra đĩa rồi rắc chút hạt tiêu lên trên, ăn cùng với khế chua và rau ngổ nếu bạn thích, chấm thêm một chút tương hoặc chao nữa thì tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Dê Hấp Ngon Hạ Gục 500 Anh Em
  • Cách Hấp Thịt Dê Với Sả “lạ Miệng” Ai Ăn Cũng Thích
  • Học Làm Món Cuốn Diếp Huế Đãi Cả Nhà Trong Những Ngày Hè Nóng Nực
  • Cách Làm Món Cuốn Diếp Ăn Hoài Không Chán Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Cuốn Diếp Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Món Dê Nhúng Mẻ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Dê Xào Lăn
  • Bí Quyết Làm Món Dê Né Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Dê Bóp Thấu Mới Lạ Ngon Tuyệt Chỉ Với 5 Bước.
  • Món Thịt Dê Tươi Bóp Thấu Ngon Hết Chê
  • Dồi Dê Nướng Vị Tây Bắc Thơm Ngon
  • Dê nhúng mẻ là món ăn ngon, khá lạ miệng. Thịt dê giàu dinh dưỡng, có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu, tăng thân nhiệt, có ích trong chữa trị bệnh lao, viêm phế quản, hen suyễn. Các món ăn bổ dưỡng rất dễ nấu từ thịt dê như: Cháo chân dê, thịt dê tiềm thuốc bắc, thịt dê hầm cà rốt,… Chế biến món Dê nhúng mẻ là một cách để cho gia đình bạn thưởng thức một món ăn ngon lạ, nhiều dinh dưỡng. Thích hợp khi trời lạnh, họp mặt bạn bè, gia đình.

    NGUYÊN LIỆU:

    – 750gram thịt dê nạc.

    – 500gram bún tươi.

    – Bánh tráng để cuốn.

    – 1/2 quả thơm.

    – 3 quả chuối xanh.

    – 3 quả dưa leo.

    – 3 quả cà chua.

    – 1 củ hành tây.

    – 3 quả khế xanh

    – 2 muỗng hành tím băm nhỏ.

    – 2 cây sả.

    – 1 muỗng mẻ.

    – Mắm nêm.

    – 2 muỗng dầu ăn, muối, đường, hạt nêm.

    – Xà lách, rau thơm, tỏi băm, ớt băm.

     

    CHẾ BIẾN:

     - Thịt dê rửa sạch, thái lát mỏng.

    – Hành tây rửa sạch, thái lát.

    – Cà chua, sả, thơm rửa sạch rồi băm nhuyễn.

    – Bày thịt dê và hành tây lên đĩa.

    – Khế xanh, chuối xanh, dưa leo rửa sạch, thái mỏng. Bày chung lên đĩa với bún tươi.

    – Cách pha chế nước lèo nhúng thịt dê: Hòa 1 muỗng mẻ và 2 bát nước con, rây lọc lấy phần nước cốt. Cho hành tím, sả, cà chua vào chảo phi dầu thơm rồi đổ phần nước mẻ vào đun sôi, nêm gia vị vừa ăn.

    – Cách làm nước chấm: Cho hành băm vào chảo phi thơm, tiếp tục cho thơm vào xào và cho chút đường. Hòa nước sôi để nguội chung với tỏi, ớt rồi cho mắm nêm vào. Tiếp đến cho hỗn hợp thơm đã xào vào và khuấy đều tay.

    – Khi ăn, nhúng thịt dê từng ít một vào nồi nước mẻ, ăn tới đâu nhúng tới đó. Thịt dê nhúng mẻ ăn cùng bún, cuốn bánh tráng, dưa leo, khế, chuối xanh và rau sống.

     

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chỉ Trong 3 Bước Có Ngay Món Dê Nhúng Mẻ Chua Cay Thơm Ngon Hết Ý
  • 4 Món Ngon Được Làm Từ Sữa Chua
  • Gợi Ý 7 Món Ăn Vặt Không Béo Dành Cho Người Giảm Cân
  • Bữa Trưa Thanh Đạm Cùng Bò Lát Chay Xào Cần
  • “Bò Lát Chay Xào Sả Ớt” Món Chay Đơn Giản Dễ Làm.
  • Cách Làm Món Thịt Dê Hấp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cà Dê, Dái Dê (Ngọc Dương) Thuốc Bổ Tinh Trùng Cực Quý Cho Nam Giới
  • Ngọc Dương Dê ( Cà Dê, Pín Dê, Ngọc Dê )
  • Cách Chế Biến Món Ngọc Dương Dê Hầm Thuốc Bắc Ngon, Cực Kỳ Bổ Dưỡng Chỉ Trong 3 Bước
  • Tuyệt Chiêu Nấu Món Chân Dê Hầm Thuốc Bắc Bỗ Dưỡng Tăng Cường Sinh Lực
  • Cách Nấu Cháo Thịt Dê Cho Bé Ăn Dặm Ngon Không Bị Sỉn Mùi
  • Thịt dê loại thịt có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người. Nó giúp hồi phục sức khỏe nhanh cho người già, tăng cường sinh lực cho phái mạnh và đặc biệt món thịt dê hấp rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh con nữa

    Nếu bạn đang cần học cách chế biến thịt dê trong những ngày se lạnh để chiêu đãi cả gia đình, cho những bữa cỗ thinh soạn thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi hôm nay

    Hãy đến với góc chia sẻ – Cách làm món thịt dê hấp ngon tê tái với mùi thơm của sả, ớt, lá tía tô…Chỉ cần ngửi thấy mùi thôi là muốn thưởng thức ngay rồi!

    Chúng tôi xin được giới thiệu cách làm món thịt dê hấp lá tía tô, thịt dê hấp gừng sả và thịt dê hấp bia thơm ngon ngay tại nhà

    Cách làm món thịt dê hấp tía tô

    Có khả năng làm hài lòng cả những cái mũi và khẩu vị “khó tính” của nhiều người, với nguyên liệu đơn giản, bạn không thể nào cưỡng lại vị của món dê hấp tía tô sau khi chế biến đâu

    Bước 1: Làm sạch

    Thịt dê sau khi được rửa sạch được thái thành miếng bản to, mỏng vừa phải tùy khẩu vị ăn

    Rửa sạch lá tia tô và thái nhỏ vừa

    Sả dập rồi thái mỏng, gừng thái dạng chỉ

    Bước 2: Ướp thịt

    Thịt dê ướp chung với chút bột ngọt + hạt nêm + tiêu + sa tế + đường trong khoảng 30 phút cho ngấm gia vị

    Bước 3: Hấp thịt dê cách thủy

    Lót sả bên dưới đáy nồi rồi xếp thịt đã ướp lên trên

    Cho lá tía tô vào và bắc lên bếp hấp cách thủy

    Phần cọng sả còn lại thì cho vào nước hấp để thịt thơm hơn

    Sau khi thịt chín, rưới thêm chút mỡ tỏi lên trên thịt để thịt dậy hương

    Bước 4: Pha nước chấm

    Pha chao cùng chút đường + bột ngọt + dầu hào + nước chao, khuấy đều để làm nước chấm

    Pha theo công thức: 1 thìa chao + 1 thìa canh đường + 1/4 thìa canh bột ngọt + 1/2 thìa ớt sa tế – khuấy đều là được

    Cuối cùng là thưởng thức cùng nước chấm sau khi đã xếp thịt lên đĩa cùng 1 vái lát ớt đỏ

    Những ngày se lạnh, quây quần bên gia đình để thưởng thức món thịt dê hấp tía tô thì còn gì bằng!

    Cách làm món thịt dê hấp gừng sả

    Món này cũng đơn giản như món trên vậy, chỉ khác một vài gia vị thôi nhưng vẫn rất bổ dưỡng và là một trong những món nhậu vô cùng được ưa thích trên bàn nhậu hiện nay

    Cùng nhau đi tìm hiểu công thức nào

    – Bước 1: Làm sạch và sơ chế

    Đầu tiên, rửa sạch thịt dê rồi sau đó thái thịt dê thành các miếng mỏng vừa ăn

    Sả bóc vỏ, rửa qua rồi đập dập

    Ớt và gừng rửa sạch rồi dập, thái nhỏ

    – Bước 2: Ướp thịt

    Cho thịt dê vào bát ướp cùng với 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng đường cùng 1/4 muỗng hạt nêm trong 30 phút để thịt ngấm đều các gia vị

    – Bước 3: Hấp thịt dê

    Chặt sả thành các khúc dài rồi xếp sả xuống dưới đáy nồi

    Sau đó, cho thịt dê lên trên rồi đậy nắp nồi

    Hấp cách thủy khoảng 30- 45p thì tắt bếp là vừa

    – Bước 4: Thưởng thức

    Cho thịt dê hấp ra đĩa rồi rắc chút hạt tiêu và vừng lạc lên trên là có thể thưởng thức được rồi

    Cách làm món thịt dê hấp bia

    Cùng nhau học công thức và trổ tài với món dê hấp bia HOT nhất tại các nhà hàng nhậu này nha!

    Bước 1: Sơ chế

    Thịt dê sau khi làm sách được ngâm với rượu trong 5 phút, rửa lại với nước, để ráo nước

    Thái thịt dê thành các miếng mỏng vừa ăn

    Sả đập dập, cắt khúc dài

    Gừng cắt lát mỏng

    Bước 2: Ướp thịt dê

    Cho thịt dê vào bát ướp cùng với 1 thìa nước mắm, 1 thìa bột canh khoảng 15-20 phút để thịt dê ngấm đều các gia vị

    Bước 3: Hấp thịt dê

    Xếp 1 nửa sả và gừng xuống dưới đáy nồi, cho thịt dê lên trên, cho sả và gừng còn lại vào lớp trên

    Đổ bia vào nồi rồi đậy nắp lại, hấp thịt dê đến khi thịt dê chín thì tắt bếp

    Cuối cùng bạn có thể thưởng thức đĩa thịt dê hấp bia đơn giản mà bổ dưỡng rồi. Dê hấp bia thì tốt nhất là thưởng thức cùng khế chua kèm rau ngổ

    Còn nước chấm thì pha tương, thật tuyệt vời không kém 2 món chế biến trên đâu!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chỉ Với 3 Bước Có Ngay Món Thịt Dê Bóp Thấu Ngất Ngây Đấng Mày Râu
  • Thịt Dê Làm Món Gì? Khám Phá Các Món Ngon Từ Dê Mà Bạn Nên Lưu Lại
  • Cách Làm Nấu Các Món Ngon Từ Thịt Dê Tươi Ninh Thuận
  • Món Tái Dê Tương Bần
  • Giới Thiệu Cách Nấu 7 Món Dê Ngon Tuyệt Cú Mèo Không Thể Chối Từ
  • Cách Làm Vịt Quay Lá Mắc Mật Chuẩn Hương Vị Của Món Vịt Quay Lạng Sơn

    --- Bài mới hơn ---

  • Khám Phá Cách Ướp Vịt Nướng Lá Móc Mật Lạng Sơn
  • Hướng Dẫn Cách Làm 3 Món Vịt Nướng Lá Sen, Vịt Nướng Lá Mắc Mật, Vịt Nướng Lá Chuối Hấp Dẫn
  • Cùng Hướng Dẫn Làm Vịt Nướng Lu Cực Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Vịt Nướng Muối Ớt Mềm Thơm Hấp Dẫn Nhất
  • Công Thức Làm Vịt Quay Bắc Kinh Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến vịt quay lá mắc mật

    Để chế biến món ăn này một cách đúng hương vị nhất ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    Vì sức khỏe, an toàn cho bản thân và gia đình, bạn nên lựa chọn mua vịt ở những địa chỉ uy tín, nổi tiếng, tốt nhất là bạn nên mua vịt về tự vặt lông sẽ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hơn. Không nên mua vịt đã làm sẵn, khó nhận biết được các loại vịt và chất lượng thịt.

    Bước 1: Bạn cần rửa sạch lá mắc mật, tỏi và sả trước, vịt được làm lông sẵn và rửa sạch.

    Gợi ý: nếu bạn làm tại nhà có thể vặt bằng tay nhưng nếu kinh doanh bán hàng thì nên sử dụng máy vặt lông gà sẽ nhanh hơn và bán được nhiều hơn.

    Bạn cho vịt vào trong lò nướng vịt khoảng 45 – 60 phút và chờ đợi thành quả cho tới khi món ăn được ra lò với hương vị thơm ngon, da vàng giòn.

    Gợi ý nguyên liệu làm nước chấm vịt quay lá mắc mật

    Từ khi máy nhổ lông gà vịt ra đời, số lượng bán của các cửa hàng gà vịt tăng lên đáng kể. Chị Nguyễn Hoàng Thương (khu chợ Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trước đây chị vặt lông gà bằng tay mất khoảng 10 phút, nhưng mua máy nhổ lông gà về chỉ mất khoảng 40s là vặt xong 1-2 con.

    Không chỉ vặt nhanh mà tỉ lệ sạch lông cũng cao (sạch 95% lông gà và 85% lông vịt), chị gần như không phải vặt lại nữa. Mua chiếc máy làm lông gà vịt của Viễn Đông giá có hơn 6 triệu đồng, mà dùng 3 năm rồi chưa hỏng. Có người hỏi, chị đều giới thiệu đến chi nhánh của Viễn Đông ngay gần đó để mua, được chở đến tận nơi miễn phí.

    Ngoài bán gà ở chợ, chị còn phụ giúp chồng kinh doanh cửa hàng vịt quay tại nhà, những máy móc cần thiết như , nồi nấu cháo vịt… chị đều chọn mua ở Cơ Khí Viễn Đông vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà quan trọng nhất là khâu bảo hành, sửa chữa rất nhanh, nhiệt tình.

    Tham khảo dây chuyền làm vịt quay mới nhất tại Viễn Đông

    Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông cung cấp bao gồm ba thiết bị: Nồi nhúng vịt, máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt.

    Nồi nhúng nước sôi: Viễn Đông có nhiều loại mẫu mã khác nhau, tuy nhiên các nồi đều không khác nhau là mấy ngoài dung tích nồi. Hiện nay tại Viễn Đông, nồi đang có giá khoảng từ 3tr VND đến hàng chụ triệu cũng có. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra chiếc nồi nhúng vịt phù hợp.

    Máy vặt lông gà vịt: đây là thiết bị không còn quá xa lạ tại các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Bởi khi sử dụng máy vừa tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vặt lông siêu nhanh chỉ 2 – 3 phút đã có thể vặt xong một con.

    Hiện tại Viễn Đông tự sản xuất và cung cấp ra thị trường hai dòng máy vặt lông gà:

    Lò quay vịt: Để tạo ra món vịt quay vừa ngon, da vàng giòn rộm thì không nên bỏ qua chiếc lò quay vịt. Công ty cung cấp đa dạng các lò quay vịt như inox không kính, inox có kính, hơn nữa với lò quay vịt BK chúng tôi còn nhận làm theo nhu cầu của khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Cá Nướng Giấy Bạc: Cách Ướp Và Cách Làm Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Vịt Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Vịt Nướng Lá Mắc Mật Lạng Sơn
  • Cách Làm Vịt Quay Bằng Lò Nướng Tại Nhà Siêu Đơn Giản
  • Cách Nướng Vịt Ngon Bằng Than Hoa Đơn Giản Cho Bữa Cơm Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Dê Xào Lăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Dê Né Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Dê Bóp Thấu Mới Lạ Ngon Tuyệt Chỉ Với 5 Bước.
  • Món Thịt Dê Tươi Bóp Thấu Ngon Hết Chê
  • Dồi Dê Nướng Vị Tây Bắc Thơm Ngon
  • Dê – Lai Rai Năm Mùi
  • Thịt dê là món ăn đặc sản ở nhiều vùng miền, cách chế biến cũng rất phong phú. Mỗi ngày một món thì cả tháng cũng ăn không hết các món ngon từ thịt dê. Hôm nay xin giới thiệu với mọi người cách làm món Dê Xào Lăn. Nguyên liệu làm món này đơn giản và dễ làm, chỉ cần có miếng Thịt Dê Ninh Thuận tươi ngon là chuẩn luôn.

    NGUYÊN LIỆU:

    – Thịt dê Ninh Thuận: 1kg

    - 2 cây sả, phần trắng băm nhỏ, phần còn lại đừng bỏ đi, đập dập và thái bằng 2 đốt ngón tay.

    – 1 bó rau răm thái nhỏ, 1 bó húng chó, 1 bó rau thơm thái nhỏ, 1 bó rau mùi thái nhỏ, 1 bó rau kinh giới

    – 1 củ tỏi băm nhỏ, 1/2 thìa cà phê cà ri, 1 thìa cà phê ớt tươi băm nhỏ, vài quả ớt tươi để ở ngoài

    – Lạc giã nhỏ, muối, hạt tiêu, đường, Nước mắm ngon, chanh, dầu ăn.

     

    CÁCH THỰC HIỆN:

    – Thịt rửa sạch. Đun một nồi nước với lá sả, 1 ít muối, 1 ít đường. Nước sôi cho thịt vào luộc sơ. Khi thấy tai tái thì lấy ra thái miếng mỏng.

    – Dùng chảo sâu lòng để xào, cho 1 ít dầu ăn, tỏi, xả, ớt băm nhỏ, ớt quả, cà ri phi lên cho vàng rồi cho thịt dê và lá sả xào khoảng chừng vài phút, cho nước mắm, muối, đường, hạt tiêu và già nửa bát ăn cơm nước. Để thịt sôi lên và vặn nhỏ lửa đậy vung. Cứ 5 phút lại mở vung đảo cho đều, khoảng 4 lần thì được.

    – Nêm nếm cho vừa ăn. Đảo đều trên bếp thêm chừng 10 phút nữa là thịt sẽ giòn. Cho các loại rau gia vị vào đảo đều. Đổ ra đĩa, cho mấy cây húng chó lên trên và ăn nóng.

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Dê Nhúng Mẻ
  • Chỉ Trong 3 Bước Có Ngay Món Dê Nhúng Mẻ Chua Cay Thơm Ngon Hết Ý
  • 4 Món Ngon Được Làm Từ Sữa Chua
  • Gợi Ý 7 Món Ăn Vặt Không Béo Dành Cho Người Giảm Cân
  • Bữa Trưa Thanh Đạm Cùng Bò Lát Chay Xào Cần
  • Cách Làm Gà Quay Lu, Vịt Quay Lu Thơm Nức Mũi

    --- Bài mới hơn ---

  • Lu Quay Gà Inox Có Gì Nổi Trội So Với Cách Quay Truyền Thống ?
  • Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Quay Lò Vi Sóng Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Cảm Nhận Món Vịt Quay Quảng Đông Tại Hưng Thịnh Quán
  • Cách Làm Vịt Quay Tứ Xuyên Giòn Rụm
  • Cách Làm Vịt Quay Tại Nhà
  • Tiếp theo bạn cho các loại gia vị hỗn hợp gồm: bột canh, hạt nêm, hạt tiêu, bột ngũ vị hương cùng hành, tỏi băm nhỏ, thêm một chút dầu hào vào trong bát và trộn cho thật đều.

    Quay vịt bằng các bếp than thô sơ

    Đây cũng là thói quen của nhiều người từ lâu nay, gà được quay bằng các bếp than thô sơ mù mịt khói. Tuy nhiên, cách làm này tồn tại rất nhiều hạn chế như: không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thành phẩm chín không đều.

    Sử dụng lu quay vịt chuyên nghiệp

    Bạn vận hành lu quay vịt và đợi lu nóng khoảng 10 phút bạn mới cho gà,vịt vào quay, sẽ có 2 loại lu quay vịt để bạn lựa chọn:

    • Lu quay vịt bằng than: Nhóm lò than để được lò than đỏ rực, loại than sử dụng là than hoa (than củi) để vịt quay có hương vị thơm ngon tự nhiên nhất.
    • Lu quay vịt bằng gas: Bạn dùng vít để siết bếp gas khò vào đáy lò, khi quay chỉ cần bật lên để dùng.

    Dùng móc cố định gà, vịt và treo lên giá treo vịt trong lu ( bạn lưu ý canh đều khoảng cách để vịt chín đều ). Thông thường, tùy vào kích thước vịt to hay nhỏ mà ta có thể quay từ 8 – 12 con/mẻ, sau đó đậy nắp kín lại.

    Có thể thấy khâu quay vịt rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm và nhiều khía cạnh khác nữa, và chúng tôi khuyên bạn nên dùng lu quay vịt chuyên nghiệp!

    Tại sao bạn nên sử dụng lu quay vịt chuyên nghiệp?

    Từ khi những chiếc lu quay vịt không khói chuyên nghiệp thì thiết bị đã được rất nhiều gia đình, quán ăn, nhà hàng ưa chuộng vì nó mang lại cho người dùng nhiều những lợi ích khi sử dụng.

  • Mua một lần dùng được cho nhiều năm, quay được số lượng lớn gà, vịt trong cùng một mẻ với thời gian ngắn nhất chỉ khoảng 1 giờ/mẻ.
  • Đảm bảo chất lượng thành phẩm quay ra là tốt nhất. Các món gà quay lu, vịt quay lu của bạn sẽ có được màu sắc thu hút và bên trong chín mềm.
  • Các nguyên liệu được quay trong lò kín không những được chín đều mà còn đảm bảo các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng so với những phương pháp quay thủ công.
  • Giá lò quay vịt bằng than trên thị trường hiện nay cũng phù hợp với đại đa số những cửa hàng hiện nay. Bạn chỉ cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín để có được những chiếc lu quay vịt, gà đảm bảo chất lượng nhất.

    Bên cạnh đó, máy quay vịt bằng điện cũng được một số hàng quán sử dụng nhưng chưa phổ biến do giá thành cao, lắp đặt đường điện nhiều hơn so với lò quay vịt bằng than.

    Linh kiện dùng kèm lò nướng vịt như móc treo vịt , , bếp gas cũng được Viễn Đông cung cấp đầy đủ, hỗ trợ gửi về tận nơi khi mua thay thế sau này!

    Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về lu quay gà, vịt qua bài viết cẩm nang trên để được đội ngũ nhân viên của đơn vị tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bạn!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Vịt Quay Lá Móc Mật Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Vịt Quay Lá Móc Mật Và Mật Ong Đơn Giản Mà Thơm Ngon Như Đặc Sản
  • Vịt Quay Bắc Kinh Làm Được Món Gì?
  • Cách Làm Vịt Quay Thơm Ngon Giòn Béo Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Quay Bắc Kinh Chay Tại Nhà
  • Cách Làm Vịt Quay Sốt Me

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Món Vịt Xào Gừng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Trứng Vịt Lộn Nướng Muối Ớt Và Cách Làm Ngon Hết Ý – Đào Tạo Vua Bếp
  • Cách Làm Món Ăn Vặt Hột Vịt Lộn Nướng Tại Nhà Cực Kỳ Ngon
  • Lạ Miệng Với Món Lưỡi Vịt Nướng
  • Cách Làm Vịt Nướng Muối Ớt Vừa Đơn Giản Lại Ngon Xoắn Lưỡi
  • Thịt vịt nấu được rất nhiều món ngon, trong đó hấp dẫn phải kể đến các món vịt chiên và sốt me. Bạn cũng có thể kết hợp vịt chiên (quay) với sốt me để mang lại cho bữa cơm gia đình một hương vị hoàn hảo.

    Nguyên liệu làm món ngon vịt quay sốt me:

    • 2 cái đùi vịt
    • 1 thìa canh hắc xì dầu (mua ở tiệm gia vị)
    • 1 thìa nhỏ nước ép tỏi
    • 1/3 thìa nhỏ tiêu
    • hai bông hồi, rang vàng (bông hồi còn gọi là tai vị, lục giác hồi hương, mua ở tiệm gia vị hoặc thuốc bắc)
    • Me vắt: nửa lạng
    • 1 thìa canh bột năng hòa nước cho tan
    • Nước dùng (nếu có nước từ xương gà hoặc lợn thì rất ngon)
    • Dầu ăn
    • Gia vị: 1 thìa nhỏ muối, 1 thìa canh đường, 1/2 thìa nhỏ mì chính, 1 quả ớt sừng, 1 nhánh hành lá

    Cách làm món vịt chiên sốt me ngon:

    – Đùi vịt làm rửa sạch, xát gừng cho khử mùi, rửa lại lần nữa cho sạch rồi để ráo, lấy dao béng khứa xéo từ da ăn vô thịt để cho dễ ngấm, ướp với nước ép tỏi, hắc xì dầu, hồi hương, tiêu, ướp trong 15 phút.

    – Bắc chảo cho vào 2 thìa canh dầu, cho vịt vào chiên vàng đều. Tiếp tục cho phần nước ướp thịt còn lại vào cùng với nước dùng, hầm cho tới khi nước hơi sánh thì vớt vịt ra đem cho vào lò nướng khoảng 10 phút (có thể nướng than)

    – Me hòa nước sôi lược lấy nước cốt. Ớt bỏ hạt, thái sợi. Hành lá lấy gốc tước sợi.

    – Bắc chảo cho ít dầu rồi phi thơm tỏi, cho đường, bột ngọt, muối và phần nước hầm vịt ban nãy vào nêm nếm vừa miệng rồi cho hành và ớt vào đảo, cho bột năng đã hòa tan trong nước vào cùng để tạo độ sánh cho sốt.

    – Khi ăn chặt đùi vịt thành miếng, cho ra dĩa rưới sốt lên ăn nóng.

    Bảo Tọa (cách làm món ăn ngon)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Với Ức Vịt
  • Cách Làm Vịt Hấp Gừng Ngon Không Cưỡng Nổi Với Lò Nướng Gorenje
  • Cách Làm Món Vịt Hầm Hạt Sen Cho Bữa Ăn Cuối Tuần Thêm Hấp Dẫn
  • Vịt Cháy Tỏi Ngon Và Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua
  • Cách Làm Vịt Xiêm Cháy Tỏi Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Chả Giò Thịt Dê

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Dê Hầm Sả Ngon Bổ Dưỡng Mà Rất Dễ Thực Hiện
  • Món Ngon Từ Thịt Dê: Thịt Dê Tái Chanh
  • Chỉ Với 5 Bước Có Ngay Món Thịt Dê Xào Lá Lốt Thơm Ngon Nức Mũi.
  • Cách Làm Món Thịt Dê Xào Lá Lốt Thơm Ngon Nức Mũi Chỉ Trong 5 Bước Đơn Giản.
  • Cách Làm Dưa Bắp Cải Muối Xổi Cực Ngon
  • Thơm lừng giòn rụm với 3 bước chế biến món chả giò thịt dê ăn là mê Nếu là một người yêu thích hương vị ẩm thực và nhất là các món ăn được chế biến từ thịt dê tươi thì chắc hẳn bạn nhất định phải nếm thử món chả giò thịt dê.

    Nguyên liệu món chả giò thịt dê:

    Thịt dê tươi: 400g

    – Khoai môn: 200g

    – Nấm mèo: 100g

    – Trứng gà: 1 quả

    – Hành tím, bột nêm, tiêu, dầu ăn, nước mắm, đường, giấm, ớt, tỏi

    – Rau sống, dưa chuột, cà rốt

    – Bánh tráng mỏng

    Chọn mua 400 g thịt dê tươi sơ chế sạch sẽ rồi đem xay

    Cách thức chế biến món chả giò thịt dê:

    Bước 1:- Rau các loại nhặt rửa sạch, để ráo. Dưa chuột thái lát, cà rốt tỉa hoa

    – Thịt dê chọn loại ngon (bỏ hết bì) đem xay hoặc băm nhuyễn- Khoai môn gọt vỏ rửa sạch với nước có pha chút muối, thái sợi nhỏ

    – Nấm mèo ngâm nở mềm, rửa sạch thái sợi nhỏ

    Nấm mèo rửa sạch ngâm nước cho nở rồi cắt sợi

    – Hành tím bóc vỏ băm nhỏ

    – Trứng gà đập vào bát (chỉ lấy lòng đỏ) đánh tan

    (*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

    Khi thịt đã xay xong trộn đều các gia vị cùng các nguyên liệu đã sơ chế

    – Đặt bánh tráng vào mâm hoặc đĩa to, thoa đều chút nước đường cho bánh mềm. Cho nhân vào bánh, gấp 2 đầu cuốn tròn lại thành từng chả cuốn đều nhau.

    Cho nhân vào bánh tráng gấp 2 đầu cuốn tròn lại

    Bước 3:- Bắc chảo có nhiều dầu, đun nóng già, bỏ chả cuốn vào rán vàng đều, vớt ra để ráo dầu. Xếp bánh vào đĩa có rau sống, dưa chuột cà rốt bày sẵn, dọn kèm với nước chấm pha từ nước mắm, đường, tỏi băm nhỏ, ớt thái mỏng, giấm, chút nước đun sôi để nguội để có vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt.

    Bắt chảo cho dầu vào đợi dầu nóng già rồi bỏ chả vào rán Món chả giò thịt dê đã hoàn thành xong, ngon lành và thơm phức kèm thêm chén nước chấm chua chua cay cay cả nhà ăn là mê.

    Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

    https://www.youtube.com/embed/3lryeizNElACác món ngon từ thịt Dê: cà ri dê, dê tái chanh, dê hấp tía tô, dê xào thập cẩm, sườn dê nướng chao, canh xương dê hầm đu đủ, đùi dê nướng, lẩu dê nấu chao, dê ủ trấu, dê hầm ngũ vị …

    https://angon.vn/cach-lam-mon-cha-gio-thit-de-p9331961.html

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Lý Do Bạn Nên Ăn Món Cà Ri Dê Thường Xuyên Hơn Và Cách Nấu Cari Dê Cay Ấn Độ
  • Cách Làm 5 Loại Gỏi
  • Lẩu Cá Kèo + Nhũ Dê Nướng Cho 2
  • Cá Chép Nướng Giấy Bạc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Dê Om Mẻ
  • Cách Làm Món Thịt Dê Nướng Tảng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nước Mắm Bún Thịt Nướng Ngon Để Bán
  • Gà Nướng: Nguyên Liệu, Tẩm Ướp Và Cách Làm Thịt Gà Nướng Ngon (2021)
  • Bật Mí Cách Ướp Thịt Nướng Ngon Tại Nhà. Mua Gia Vị Ướp Thịt Ở Đâu Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Bật Mí Cách Làm Món Gà Nướng Muối Thơm Ngon Cho Cuối Tuần
  • Cách làm món thịt dê nướng tảng. Hệ thông nhà hàng hoa cau xin được gửi tới quý khách hàng công thức. làm món thịt dê nướng tảng chuẩn vị nhà hàng hoa cau. Chúc quý khách hàng thành công và ngon miệng.

    Tiếp theo là một món nướng cực thơm ngon từ thịt dê mà bạn không thể bỏ qua. Cách làm món dê nướng này cũng cực kỳ đơn giản, rất thích hợp với những ai bận rộn không có nhiều thời gian chuẩn bị đó.

    Nguyên liệu làm món thịt dê nướng tảng

    Thịt dê để tảng: 400g

    Rượu trắng hoặc muối hột hoặc bia,Sả tươi: 3 nhánh

    Hành khô hoặc hành tím: 3 củ,Gừng: 2 củ

    Hạt nêm: 1 thìa cafe, Dầu ăn: 2 thìa cafe

    Dầu hào: 2 thìa café,Chao: 2 miếng

    Khi chọn thịt dê, bạn nên chọn phần thịt bắp hoặc đùi dê nướng, thớ thịt chắc, ấn tay có sự đàn hồi nhẹ. Thịt phải còn tươi, màu đỏ sáng và không có mùi hôi tanh. Đặc biệt nếu chuẩn bị được thịt dê núi thì sẽ ngon hơn rất nhiều.

    Cách chế biến thịt dê nướng tảng

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên cần làm sạch mùi hôi của thịt dê. Cách làm dê nướng hết mùi hôi đơn giản nhất là sử dụng rượu. Bạn bóp thịt dê với rượu trắng và gừng đập dập khoảng 2 -3 phút và rửa sạch lại với nước, để ráo. Mùi nồng của rượu sẽ giúp át đi mùi hôi đặc trưng của thịt dê. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bia thể thay thế cũng được. Sau khi làm sạch thịt dê, bạn cùng búa đập dập nhẹ khắp miếng thịt để thịt mềm hơn, dễ thấm gia vị hơn. Các gia vị còn lại bạn rửa sạch, băm nhuyễn sả, gừng, hành khô để chung vào một bát.

    Bước 2: Cách ướp thịt dê để nướng

    Bước 3: Nướng thịt dê

    Khác với các cách làm các món dê nướng khác, khi bạn nướng dê cả tảng, bạn nên quấn xung quanh 1-2 lớp giấy bạc và nướng trong thời gian 50 – 60 phút. Vì thịt để cả tảng nên sẽ khó chín hơn, tuy nhiên ăn sẽ giữ lại được nước thịt ngọt và ngon hơn rất nhiều đó.

    Vừa rồi là công thức cách chế biến làm món thịt dê nướng theo công thức của nhà hàng hoa cau. Chúc quý khách ngon miệng và thự hiện nấu thanh công món ăn của chúng tôi.

    Nhà Hàng Hoa Cau Phúc Yên hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng thân yêu! Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 282 đường Hai Bà Trưng, p.Tiền Châu, TP.Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc Tel: 02113.873.442 – Fax: 02113.873.399

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Dê Nướng Chao Ngon Tuyệt Cú Mèo Chỉ Qua 3 Bước
  • Ngon Không Tưởng Với Cách Làm Thịt Chó Nướng Lá Na Dân Dã Này
  • Cách Làm Thịt Chó Nướng Thơm Ngon, Đúng Điệu
  • 10 “phép Tắc” Cần Nhớ Để Thịt Nướng Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Món Thịt Bò Mỹ Nướng Đá Tảng Thơm Phức Mũi
  • Sườn Dê Non Nướng, Cách Làm Sườn Dê Non Nướng!

    --- Bài mới hơn ---

  • Đặc Sản Dê Ủ Trấu Nga Sơn 0911212468
  • Công Thức Làm Thịt Dê Nướng Ngũ Vị, Muối Ớt, Chao Cực Ngon Và Dễ Làm
  • Cách Làm Su Hào Cà Rốt Chua Ngọt
  • 7 Cách Muối Su Hào Cà Rốt, Dưa Góp Ngon Bất Bại Thanh Mát Giòn Tan
  • Dưa Góp Thập Cẩm: Ăn Tết Ngon Miễn Bàn
  • Sườn dê non khi mua yêu cầu lấy luôn nguyên miếng sườn từ sống lưng xuống phần bụng, gồm cả da, thịt. Chia thịt: chặt nguyên phần xương sườn, nguyên cả bẹ lớn, dùng dao mỏng lạng lấy da, giữ phần da và phần thịt bụng để làm món khác. (máy thái thịt – Copy )

    • Xương dài nhất của sườn dê non vừa ăn là ở khoảng 12-15cm. Ở phần xương ngực, chặt dọc theo chiều dài của xương, mỗi miếng khoảng 3 thanh xương, ở phần hông, xương ngắn hơn, chặt mỗi miếng khoảng 4-5 thanh xương, sao cho mỗi miếng thịt tương đối bằng nhau.
    • Ướp vào mỗi kí sườn đã chặt miếng: 2 muỗng súp rượu thơm (ngâm 5g lá thơm trong ¼ lít rượu trắng qua một ngày là dùng được) hoặc rượu gừng + tỏi băm, sả băm mỗi thứ 1 muỗng cà phê đầy + 1 muỗng cà phê muối + tiêu, bột ngọt mỗi thứ 1 muỗng nhỏ + 3 muỗng súp dầu ăn + 2 muỗng súp mật ong. Trộn đều, để thịt đã ướp trong khoảng 30 phút.
    • Phụ gia ăn kèm sườn dê non nướng: đậu bắp cắt bỏ cuống, rửa sạch, cắt khúc khoảng 3-4cm.
    • Nước chấm: chọn chao trắng, tùy chất lượng chao. Đánh tan từng ít một khoảng 6 viên chao với nước chao, nêm lại với chút đường, chanh. Tùy khẩu vị bạn có thể nêm thêm chút ớt sa tế.
    • Nướng Sườn dê non nướng: chuẩn bị bếp than và vỉ nướng, trộn đều thịt lại trước khi nướng. Canh lửa để sườn chín vàng nhưng không khô thịt quá. Đậu bắp tùy ý ăn sống hoặc nhúng dầu ăn rồi nướng nhanh trên bếp than.

    Bạn có đang quan tâm sản phẩm máy thái thịt sống ?

    • Máy thái thịt sống bao gôm các model sau: QX , JZ, DQ, CT-07, QW vv..
    • Máy thái thịt bò sống bạn nên chọn hai loại máy QX và JZ hoặc CT-07 vì các dòng máy này có thể cắt được lát thịt rất mỏng chỉ 2mm.
    • Với các sản phẩm máy thái thịt sống bạn tuyệt đối chỉ cắt thịt tươi sống hoặc mỡ. không được cắt xương vì sẽ làm hư hại lưỡi dao của máy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Dê Nướng Ngọt Mềm
  • Cách Chế Biến Món Đặc Sản Thịt Dê Núi Sốt Vang Của Ninh Bình
  • Món Dê Sốt Vang Ngon Bổ Rẻ Cho Các Bạn Nội Trợ Khéo Tay Hay Làm
  • Thịt Dê Xào Riềng Mẻ Thơm “nức Mũi”cho Ngày Cuối Tuần
  • Bí Quyết Cách Làm Dê Nướng Tảng Thơm Nức Mũi
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100