Top #10 ❤️ Cách Làm Món Gà Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Misshutech.com

Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Thịt Heo Da Giòn Bí Truyền Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Thịt Quay Giòn Bì Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Thịt Ba Chỉ Quay Ướp Ngũ Vị Hương Vừa Giòn Vừa Thơm

Cách Làm Heo Quay Ngũ Vị Hương Bằng Chảo Giòn Tan

Cách Làm Thịt Heo Quay Tại Nhà Cực Ngon!

Heo cạo phần da cho thật sạch rồi rửa sạch để ráo nước.

Bắt một cái chảo ít nước + 1 muỗng cà phê muối + 2 củ hành tím thái mỏng+ nhánh gừng thái lát mỏng

Khi nước sôi thì ta thả phần Da Heo úp xuống trước đun sôi tầm 5 phút thì ta tắt bếp liền rồi dùng đũa lật ngược lại để trần qua hết nước sôi luôn.

Bước 2: Ướp nguyên liệu

Phần mặt thịt thì ta dùng dao khứa vài đường để khi ướp thịt sẽ thấm gia vị hơn.

Ướp phần thịt gồm 1 muỗng cà phê đường + 1 muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê bột ngọt + 1 muỗng cà phê hạt nêm + 1 muỗng nước cốt tỏi( giã tỏi cho nhuyễn rồi vắt ra là được)

Dùng khăn giấy lau sạch mặt da rồi dùng cái Nỉa đâm đều bề mặt da.

Tiếp đó là pha hỗn hợp để quét lên bề mặt da heo gồm: 2 Muỗng canh giấm + 1 muỗng cà phê muối khuấy tan đều. Dùng cọ quét hỗn hợp đó lên đều bề mặt da.

Ướp tầm 1-2 giờ là mang đi nướng được rồi

Thời gian nướng lần 1 là: 180° thời gian 30 phút Lúc này mang ra thì ta sẽ thấy Thịt có nước tiết ra thì ta cẩn thận gấp ra rồi giữ lại phần nước đó

Nước sốt chấm: nước thịt tiết ra khi nướng lần 1 giữ lại+ nước tương+ ớt bằm+ đường+ hành tím bào mỏng nấu lửa nhỏ nêm nếm vừa ăn là đc tắt bếp cho đầu hành cắt khúc vào là xong… ngon bá cháy nha

Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu ?

Liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

Giúp Bạn Làm Thịt Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chỉ 30 Phút

Cách Làm Kho Quẹt Cực Đơn Giản Tại Nhà Chấm Rau Hay Ăn Với Cơm Đều Ngon Ngất Ngây

Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Quay Ngon Tại Nhà Đơn Giản

Hướng Dẫn Làm Vịt Quay Tại Nhà

Heo Quay Bình Dương, Heo Quay Tphcm

Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà

Cách Làm Món Lợn Chiên Thái Lan Đổi Vị Ngày Cuối Tuần

Cách Làm Thịt Ba Rọi Chiên Giòn Kiểu Thái Ngon Tê Tái

Thịt Ba Chỉ Quay Mật Ong

Cách Làm Heo Sữa Và Xá Xíu Quay Tại Nhà Mà Ngon Hơn Ngoài Tiệm

Cách Làm Heo Quay Nguyên Con Da Giòn Rụm, Ngon Như Nhà Hàng

I. Thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu có được không?

Nếu như trước đây, khi chúng ta muốn ăn thịt heo quay thì thường dùng lò nướng, hoặc chảo để có thể chế biến món ăn. Việc làm thịt lợn quay bằng chảo hay lò nướng đều tốn khá nhiều thời gian, và công sức của những người nội trợ.

II. Hướng dẫn cách làm thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu

Để có thể làm món thịt heo quay với nồi chiên ngon tại nhà. Trước hết, bạn cần chuẩn bị, làm sạch và sơ chế các nguyên liệu. Ngoài ra, việc ướp thịt với các nguyên liệu cũng hết sức quan trọng.

2.1 Các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món heo quay bằng nồi chiên không dầu

Để làm món thịt heo quay bằng nồi chiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Bột nêm

Ngũ vị hương

Bột ngọt

Muối

Đường vàng

Bột ớt Paprika

Tiêu xay

Bột hành tây onion powder

Gia vị Ý italian seasoning

Bột thì là Ai Cập ground cumin

Hành, gừng

Dấm

Bột nở

Thịt lợn (heo)

2.2. Sơ chế nguyên liệu để làm heo quay bằng nồi chiên không dầu

Thịt heo nguyên bản rửa sạch. Áp mặt da xuống luộc sơ khoảng 5 phút với (hành, gừng đập dập và 1 chút muối) cho thơm. Vớt ra để mặt da áp xuống giấy ăn và chờ thật ráo.

Gia vị ướp phần thịt: Với phần bì (da heo), bạn cho một chút muối, dấm, và bột nở cho lên phần bì da.

2.3. Cách làm heo quay bằng nồi chiên không dầu

Với phần thịt heo bạn cắt dọc 2-3 đường vào phần thịt sao cho không bị đứt phạm vào phần da (để ướp gia vị cho thấm). Thoa đều gia vị lên phần thịt. Lưu ý không thoa lên phần da.

Còn phần da heo bạn dùng giấy ăn lau thật sạch phần da. Dùng nĩa hoặc tăm đâm xéo góc 30 độ cho kĩ đều hết bề mặt da (đâm xéo để không bị phạm vào phần thịt sẽ không giòn).

2.4. Nướng thịt heo bằng nồi chiên để hoàn thành món thịt heo quay tại nhà

Sau khi đã hoàn tất bước ướp thịt, bạn cho thịt vào nồi chiên không dầu. Chiên ở 180 độ C (355F) trong vòng 45 phút. Sau đó, bạn lấy ra và quét thêm một lớp dầu mỏng lên da và nướng tiếp ở 200C (400F) thêm 10 phút nữa.

Thịt heo sau khi chiên xong sẽ có mùi thơm tỏa ra rất cuốn hút, với màu vàng ruộm. Sau đó bạn thái miếng vừa ăn, và trình bày ra đĩa. Thịt heo quay ăn kèm với cơm, một chút kim chi hoặc rau luộc đều rất ngon miệng.

Cách Làm Chả Lá Lốt Thịt Lợn: Bỏ Túi Ngay Để Cải Thiện Bữa Cơm Gia Đình

Làm Thịt Heo Cuốn Lá Lốt Như Thế Nào Để Thịt Mềm Không Bị Khô?

Cách Làm Bò Cuộn Lá Lốt Nướng

3 Cách Làm Trứng Cuộn Đơn Giản Nhất Ngay Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Cuốn Tôm Thịt Giải Nóng Ngày Hè

Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chuẩn

Hướng Dẫn Cách Ướp Thịt Chó Quay Vàng Giòn Bì Vô Cùng Hấp Dẫn

Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Chó Quay Thơm Ngon Ngon Đơn Giản

Cách Làm Thịt Quay Giòn Bì Bằng Lò Nướng

Thịt Ba Chỉ Chiên Giòn Bì Kiểu Thái Món Ngon Nên Thưởng Thức

Chia Sẻ Bí Quyết Cách Làm Món Thịt Lợn Rừng Quay Ngon “nhứt Nách”

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu ăn uống của mọi người lành mạnh hơn. Vì thế, các sản phẩm hướng về sức khỏe được phát triển rộng rãi. Nồi chiên không dầu là lựa chọn hàng đầu của chị em nội trợ để bảo vệ sức khỏe gia đình. Không chỉ làm thịt heo quay ngon như nhà hàng, mà còn có thể làm nhiều món khác cực kỳ an toàn nữa.

Nồi chiên không dầu giúp giảm lượng mỡ từ thức ăn hấp thu vào cơ thể, hỗ trợ giảm béo. Bên cạnh đó, bạn không còn phải lo chuyện dầu bắn, an toàn hơn khi nấu nướng. Đặc biệt, nồi chiên không dầu làm giảm nguy cơ hình thành chất độc acrylamide – tác nhân gây ung thư.

Tác hại của nồi chiên không dầu khi làm thịt heo quay

Cách làm thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu chuẩn

Thịt heo quay là món ăn “đưa cơm” không thể bàn cãi trong thực đơn mỗi ngày của các chị em. Vậy, chế biến bằng nồi chiên không dầu khác gì cách làm trên lò nướng mà mọi người thường làm nhỉ?

Cách làm thịt quay bằng lò nướng siêu ngon

Đây là cách quay mới trên dụng cụ nấu lành mạnh, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu và cách làm cũng vô cùng đơn giản như sau:

Nguyên liệu làm thịt heo quay

300g thịt ba chỉ (Cách chọn: Thịt heo màu hồng tươi, thớ thịt săn, da mỏng. Lớp mỡ có màu sáng bóng, có độ rắn. Chú ý là thịt ba chỉ không long ra với phần bì.) Giấy nhôm bọc thực phẩm

Các gia vị cần thiết như: nửa gói ngũ vị hương, 10ml rượu trắng, 10ml giấm, tỏi bào nhuyễn.

Đường, muối, tiêu

Cách làm thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu

Rửa miếng thịt sạch và lau khô. Sau đó tẩm ướp: Tiến hành trộn đều các gia vị bao gồm:

Muối, đường, tiêu, ngũ vị hương và tỏi bào

Rượu trắng lại với nhau (liều lượng vừa đủ tùy theo sở thích của mỗi người).

Bước 2: Xoa đều hỗn hợp gia vị lên miếng thịt ba chỉ và tránh phần da bì. Sau đó, nên bóp nhẹ miếng thịt để gia vị được ngấm vào tốt hơn.

Lưu ý: Sau khi ướp xong nên chùi phần da bì với giấm để tránh hỗn hợp gia vị còn sót lại trên đó.

Bước 3: Gói miếng thịt trong miếng giấy nhôm (tránh phần da bì). Hãy để khoảng tầm 2 – 3 tiếng cho gia vị ngấm (tốt nhất là nên để qua đêm trong tủ lạnh).

Rải ít muối bột lên lớp bì và cho thêm vào khay (tức lồng lưới của nồi chiên không dầu). Quay với nhiệt độ 180 độ trong 45 phút. Sau 45 phút, bạn lấy miếng thịt ra và bỏ hết muối trên mặt da. Tiếp tục cho vào nồi để quay tiếp ở nhiệt độ 200 độ trong 10 phút.

Nên bọc phần ba chỉ trong giấy nhôm khi quay với nồi chiên không dầu. Bởi vì khi ở nhiệt độ cao, mỡ sẽ chảy vào giấy, đảm bảo sạch sẽ hơn cho lò.

Nếu bạn để ướp thịt qua đêm, phần bì của thịt sẽ nở phồng hơn và nên đâm thủng da trước khi quay để phần bì được nở to và đẹp hơn.

Cách làm thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu chuẩn thật đơn giản đúng không nào? Món ăn vừa an toàn cho sức khỏe, vừa lành mạnh lại vừa kích thích ăn uống trong gia đình. Hãy thử làm ngay hôm nay thôi nào!

Cách Làm Món Thịt Heo Quay Giòn Bì Thơm Ngon Tại Nhà

Cách Làm Món Thịt Thỏ Quay Vàng Ươm, Hấp Dẫn Nhất

Lạ Mắt Ngon Miệng Với Cuốn Cơm Tôm Cua Cực Dễ Làm

Hướng Dẫn Cách Làm Nem Cuốn Chay Thơm Ngon

Cách Làm Món Nem Cuốn Thập Cẩm Đơn Giản Mà Lại Thơm Ngon

Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Gà Kho Gừng Ngon Đơn Giản Cho Bữa Cơm Gia Đình

Bí Kíp Làm Món Gà Ác Tần Thuốc Bắc Bổ Dưỡng Cho Trời Nồm

Cách Làm Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Đúng Cách Ngon Bổ Dưỡng

Bí Kíp Nấu Món Gà Ác Hầm Đậu Đen Siêu Ngon Siêu Bổ Dưỡng

Cách Nấu Cháo Gà Ác Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Gà nướng là món ăn rất hấp dẫn. Đây là món ăn được ưa chuộng trong nhiều bữa tiệc hoặc các chuyến đi chơi xa. Đây là món ăn có hương vị độc đáo, đồng thời thịt gà cung cấp rất nhiều năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Chính vì vậy, hôm nay trang tin tức Vnshop xin chia sẻ tới độc giả cách làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm rất nhiều thời gian chế biến. Mời bạn đọc tham khảo.

Giá trị dinh dưỡng của thịt gà

Thịt gà vốn là thịt nạc, vậy nên nó chứa rất ít chất béo và nhiều protein. Thịt gà rất phù hợp với những người đang có chế độ tập luyện với mục đích tăng cơ. Phụ nữ có thai ăn thịt gà cũng rất tốt, vì chứa nhiều photpho và canxi, đây đều là những dưỡng chất thiết yếu tốt cho cả mẹ và bé.

Trong thịt gà chứa rất nhiều khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, trong dân gian còn truyền tai nhau về món gà luộc súp tiêu có tác dụng chống cảm lạnh hiệu quả.

Đặc biệt, thịt gà mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho nam giới. Lí do là lượng kẽm trong thịt gà giúp điều chỉnh nồng độ nột tiết tố nam Testosterone. Ăn thịt gà với lượng hợp lí sẽ giúp nam giới duy trì một thể trang ổn định.

Đó là những công dụng tốt nhất của thịt gà. Tuy nhiên, các nhà khoa học còn chứng mình được thịt gà còn có một số công dụng khác như: Tăng cảm giác ngon miệng, Tốt cho tim mạch, tăng cường sự phát triển ở trẻ, giảm nguy cơ viêm khớp, giảm căng thẳng và lo âu và làm dịu các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

Khi được chế biến bằng nồi chiên không dầu, gà nướng vẫn sẽ giữ được thành phần dinh dưỡng vốn có của nó nếu được chiên trong nhiệt độ và thời gian hợp lý. Vậy nên ăn gà nướng chiên bằng nồi chiên không dầu vẫn hoàn toàn đảm bảo sức khỏe của người dùng.

Tại sao nên làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Với nồi chiên không dầu chúng ta sẽ:

Tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

Nồi chiên không dầu có tốn điện không

Cách làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Lượng gia vị sau đây vừa đủ dùng cho một con gà nặng 1.5kg. Người dùng có thể linh hoạt tăng giảm sao cho phù hợp với khẩu vị và khối lượng của con gà một cách rất dễ dàng.

Một con gà nặng 1.5kg. Bạn nên nhờ người bán làm sạch hoàn toàn gà hoặc bạn cũng có thể mua gà đã chế biến sẵn tại các siêu thị. Sau khi mua về chúng ta chỉ cần làm sạch lại một lần nữa.

2 củ hành tím.

3 tép tỏi.

Nửa quả chanh.

Nửa thìa tương ớt.

Nửa thìa nước mắm.

Nừa thìa hạt nêm.

1 thìa đường.

Một chút bột hoa hồi. Nếu bạn không tìm mua được bột hoa hồi cũng không sao vì bột hoa hồi chi có công dụng làm món gà nướng thơm hơn.

Một chút ngũ vị hương.

1 thìa muối.

1 thìa giấm.

Nửa thìa dầu hào.

Một chút hạt tiêu xay vừa đủ.

Chi tiết các bước làm

Làm sạch lại gà. Cho gà vào chậu nhỏ sau đó đổ muối và giấm đã chuẩn bị ở trên vào. Thoa muối và giấm toàn bộ bề mặt trong và ngoài con gà trong khoảng 3 phút. Việc làm này sẽ khử mùi hôi trên thịt gà làm thịt gà sạch hơn. Rửa lại một lần nữa với nước. Sau đó bạn cho gà ra rổ để ráo nước.

Trong lúc chờ đợi gà ráo nước thì bạn hãy thái tỏi thành những lát mỏng và băm nhuyễn hành tím.

Cho tỏi và hành tím vào một chiếc bát. Sau đó cho thêm lượng nước mắm, hạt nêm, đường, bột hoa hồi, bột ngũ vị hương, tiêu xay, tương ớt, dầu hào đã chuẩn bị vào cùng bát tỏi và hành tím. Trộn đều các nguyên liệu với nhau.

Cho hỗn hợp vào bên trong con gà và xoa đều để bề mặt bên trong đều được ngấm gia vị trong khoảng 15 – 20 phút. Chỉ xoa hỗn hợp gia vị vào phần bên trong gà thôi, không xoa lên phần da gà.

Quết một lớp rất mỏng dầu ăn lên phần da gà.

Chuẩn bị nồi chiên không dầu. Để nướng một con gà 1.5kg thì cần dung tích nồi chiên không dầu tối thiểu là 5.5 lít. Nếu dung tích nồi của bạn bé thì bạn có thể chặt nhỏ trước rồi sau đó mới đem tẩm gia vị.

Nướng con gà 1.5kg thì cần nướng dưới nhiệt độ 200 độ C trong thời gian 23 phút. Trong lúc chờ gà chín thì bạn hoàn toàn có thể làm một số việc khác.

Cuối cùng là thưởng thức món ăn cùng nước chấm và rau thơm. Người dùng có thể chấm với tương ớt hoặc hỗn hợp chanh, súp và ớt.

Cách Làm Gà Chiên Sốt Me Đậm Đà Hấp Dẫn Ngon Không Cưỡng Lại Được

Cách Làm Gà Chiên Sốt Phô Mai Thơm Ngon Béo Ngậy

Cách Làm Món Gà Rán Mật Ong Ngon Miễn Chê

Cách Làm Món Gà Chiên Nước Mắm Thơm Lừng Đơn Giản Tại Nhà

Bật Mí Cách Làm Món Gà Rán Kfc Tại Nhà

Thịt Quay Giòn Bì Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Thịt Ba Chỉ Quay Ướp Ngũ Vị Hương Vừa Giòn Vừa Thơm

Cách Làm Heo Quay Ngũ Vị Hương Bằng Chảo Giòn Tan

Cách Làm Thịt Heo Quay Tại Nhà Cực Ngon!

Cách Làm Rau Muống Xào Tỏi Xanh Mướt, Giòn Ngon

5 Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả

Nồi chiên không dầu là thiết bị nhà bếp đa năng và hữu ích nên rất được chị em nội trợ tin dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một món ăn siêu ngon lại vô cùng đơn giản : Thịt quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu. Cùng theo dõi ngay Thịt quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản, dễ dàng thành công ngay lần đầu tiên cho những bạn đang sở hữu 1 chiếc nồi chiên không dầu.

+ Gừng, hành tím, chanh

+ Gia vị: Hạt nêm, đường, bột tỏi, bột ngũ vị hương, ớt bột, tiêu, muối.

Gừng và hành tím bạn bóc vỏ rồi đập hơi dập. Chuẩn bị một nồi nước, thả gừng và tỏi vào. Khi nước sôi, bạn cho thịt vào và luộc khoảng 5 phút, sau đó, bạn vớt ra và để thật ráo nước (chú ý để phần da phía dưới và nước ngập phân nửa thịt là được). Khi thịt đã ráo, bạn dùng dao khía thịt thành từng đường dài khoảng 1cm để thịt dễ chín.

Cho vào chén nửa muỗng canh hạt nêm, nửa muỗng canh đường, nửa muỗng canh bột tỏi, nửa muỗng canh bột ngũ vị hương, nửa muỗng canh tiêu, nửa muỗng ớt bột và một thìa cafe muối, trộn đều các gia vị lên. Bạn vắt chanh vào phần muối còn lại rồi khuấy đều.

Ướp gia vị vào thịt. Chú ý quét thật đều vào từng khía để thịt ngấm đều gia vị. Lật ngược miếng thịt lại, dùng dĩa đâm để xôm phần da. Bạn quét phần muối chanh lên trên bề mặt da rồi ướp khoảng 20 phút. Sau 20 phút, quét tiếp lớp thứ 2. Sau đó, bạn để da khô lại và tiếp tục ướp trong vòng 1 tiếng.

Dùng 1 miếng giấy bạc lót dưới nồi để mỡ chảy ra không bị khô và làm gỉ nồi.

Cho thịt vào nồi chiên, chú ý để phần da lên phía trên. Bạn chỉnh nhiệt độ 180 độ C và chiên trong 60 phút. Sau đó, bạn lấy thịt ra và cắt thành những miếng vừa ăn.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

Cách Làm Thịt Heo Da Giòn Bí Truyền Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Giúp Bạn Làm Thịt Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chỉ 30 Phút

Cách Làm Kho Quẹt Cực Đơn Giản Tại Nhà Chấm Rau Hay Ăn Với Cơm Đều Ngon Ngất Ngây

Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Quay Ngon Tại Nhà Đơn Giản

Cách Làm Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Chuyên Đề Học Làm Gà Rán Mở Quán Kinh Doanh

Gà Chiên Kiểu Nhật Giòn Tan Ở Costa Mesa, Không Thể Bỏ Qua

Cánh Gà Chiên Mật Ong

Chân Gà Điểm Sấm (Chân Gà Hấp Tàu Xì)

Cách Làm Gỏi Gà Măng Cụt, Món Ăn Ngon Mà Không Bị Ngán Ngày Hè

+ Bột chiên giòn: 250g

+ Bột bắp: 30g

+ Các gia vị thường dùng: hạt nêm, hạt tiêu trắng, bột ớt, tương cà, tương ớt, dầu ăn, muối, giấm.

+ Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Cánh gà đem rửa sạch, sau đó bóp kỹ lại với một chút giấm, muối để loại bỏ mùi hôi. Bạn chặt cánh gà thành 2 – 3 miếng tùy kích thước. Nếu cánh gà nhỏ có thể để nguyên cánh cũng được.

– Lưu ý: Nếu sử dụng đùi gà hoặc cánh gà quá to, bạn nên dùng dao khía vài đường lên đùi và cánh để khi ướp gia vị nhanh thấm hơn. Đặc biệt, nếu sử dụng đùi gà to khi rán sẽ rất lâu chín, vì vậy bạn nên luộc sơ để rán nhanh hơn (nhưng không nên luộc chín quá vì thịt gà sẽ khô và không ngon).

– Cho cánh gà vào một cái tô lớn, thêm chút hạt nêm, muối trắng, tiêu trắng và một chút bột ớt cho có màu đẹp mắt. Bạn ướp cánh gà trong thời gian ít nhất 1 tiếng hoặc qua đêm để cánh gà thấm gia vị.

Bột chiên giòn và bột bắp cho vào tô, trộn đều bột rồi chia bột ra 2 chén. Một chén hòa tan với chút nước để tạo độ sánh đặc (hỗn hợp bột ướt để nhúng gà), chén còn lại giữ nguyên để làm lớp bột khô (bọc ngoài cánh gà).

– Sau đó cho hỗn hợp bột mỳ vào túi nilon hoặc âu nhựa có nắp đậy, cho các miếng gà vào, lắc để cho bột bám đều vào các miếng gà.

Bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

Cháo Gà Hầm Sâm: Món Bảo Bối Của Người Hàn Quốc Nấu Ra Sao ?

Gà Ác Tiềm Nhân Sâm Táo Đỏ

Gà Ác Tiềm Ớt Hiểm Trái Dừa: Món Ngon Đặc Trưng Xứ Dừa Bến Tre

Món Ăn Bổ Dưỡng Mỗi Ngày: Cách Hầm Gà Ác Với Đậu Đen

Học Ngay Cách Làm Gà Chiên Vừng Kiểu Hàn, Thơm Nức Mũi Lại Cực Ngon

Cách Làm Gà Chiên Xù Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Tan

Hấp Dẫn Món Gà Chiên Bột Chay Đơn Giản Đãi Cả Nhà

Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Chiên Bột Thơm Giòn Như Kfc Siêu Đơn Giản Tại Nhà

Hướng Dẫn Làm Món Gà Chiên Bơ Tại Nhà

Hấp Dẫn Món Gà Chiên Sốt Đặc Biệt

Các Cách Làm Cánh Gà Chiên Giòn Siêu Ngon

1. Nguyên liệu

– 7 hoặc 8 đùi hoặc cánh gà

– 100g Bột chiên xù

– 150g Bột chiên giòn

– 350ml Sữa tươi

– 2 quả trứng gà

– Gia vị: hạt nêm, đường, muối, tương ớt, tiêu xay, ớt bột, bột nghệ, rượu trắng

– Hành tím, tỏi, gừng

2. Các bước làm gà chiên xù bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Sơ chế gà

Thịt gà khi mua về bạn rửa qua nước. Sau đó bạn đập dập 1 củ gừng, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 thìa muối cho vào thố/thau lớn. Rồi thả 8 cái đùi vào và dùng tay chà sát đều từng miếng thịt gà trong khoảng 5 phút. Cuối cùng rửa lại gà bằng nước sạch là bạn đã hoàn thành bước sơ chế rồi.

Bước 2: Ướp gà

Ướp gà cùng với 300ml sữa tươi, sau 30 phút vớt ra rổ để ráo.

Tiếp theo bạn chuẩn bị hôn hợp gồm: Hành tím, tỏi băm nhuyễn, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay rồi cho gà vào trộn đều và ướp trong 30 phút.

Lưu ý: Để gà thấm sữa và gia vị hơn, bạn hãy dùng nĩa xăm xung quanh phần thịt của đùi.

Bước 3: Hấp gà

Cho tất cả thịt gà vào xửng và hấp trong vòng 20 phút. Sau đó lấy gà ra đĩa, để đến khi ráo nước và nguội hẳn.

Bước 4: Nhúng gà qua bột

Hỗn hợp bột chiên ướt bao gồm: 50g bột chiên giòn, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê bột nghệ, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng canh tương ớt, 2 quả trứng gà, 50ml sữa tươi. Bạn khuấy đều để hỗn hợp được hòa quyện. Bày 100g bột chiên giòn và 100g bột chiên xù còn khô ra thành hai đĩa riêng biệt. Để bắt đầu công đoạn nhúng gà này, bạn nhúng đùi gà qua hỗn hợp bột ướt, sau đó nhúng qua bột chiên giòn khô. Sau đó, bạn tiếp tục nhúng gà lần thứ hai vào bột ướt rồi phủ thêm lớp bột xù ngoài cùng là hoàn tất.

Bước 5: Chế biến gà chiên xù bằng nồi chiên không dầu

Trước tiên, bạn làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ C với chế độ Preheat và nhấn bắt đầu/start. Khi lò nóng, bạn bắt đầu cho gà vào chiên ở 180 độ C trong vòng 30 phút.

Bước 6: Thành phẩm

Sau khi có được thành phẩm gà chiên xù bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể trình bày ra đĩa được trang trí với một ít rau xà lách, dưa chuột hoặc cà chua tỉa hoa để màu sắc món ăn được hài hoà.

Món gà chiên xù chắc chắn sẽ ngon hơn khi bạn ăn kèm cùng tương cà hoặc tương ớt và một cốc nước ngọt có ga. Thưởng thức món gà chiên có lớp vỏ giòn rụm, thịt gà phía trong mềm, ngọt và thơm mùi sữa cùng với 1 ly nước thì đúng là quá tuyệt vời!

3. Mẹo thực hiện món gà chiên xù

4. Một số câu hỏi thường gặp?

4.1 Công thức trên có thể áp dụng để làm gà viên popcorn không?

Nên làm nóng nồi trước khi cho gà vào để nhiệt độ của nồi chiên không dầu được ổn định.

Trước khi cho gà vào nồi chiên không dầu, bạn nên quét một lớp mỏng dầu ăn dưới đáy nồi.

Nếu không hấp gà trước mà sử dụng trực tiếp gà tươi, bạn nên chiên gà trước 5 phút ở 150 độ C. Sau đó, tăng nhiệt độ lên 180 độ và chiên trong vòng 30 phút. Và bạn cần lưu ý, sau khi chiên gà được 15 phút đầu nhớ trở gà để chín đều 2 mặt.

Xếp gà vừa đủ vào khay chiên, không nên xếp quá nhiều gây tình trạng gà chín không đều.

Khi chế biến xong món ăn, bạn nên chờ một lúc để khay chiên bớt nóng rồi mới ra.

Ngoài ra, nếu gà chín trước thời gian cài đặt, bạn có thể tắt nồi thủ công bằng cách điều chỉnh núm hẹn giờ về số 0.

Nguyên liệu:

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế và ướp thịt gà

Khi mua thịt gà để làm món gà chiên xù popcorn này, nên chọn phần ức phi lê sẽ nhiều thịt hơn và chú ý chọn những miếng thật tươi mới để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính bạn và gia đình.

Sau khi mua về, bạn đem thịt gà đi rửa nước muối, rồi để ráo hoặc lấy giấy thấm khô và cắt miếng vuông vừa ăn. Bạn cho gói bột chiên giòn vào một cái tô/bát và cho thịt gà đã cắt vào trộn đều, để ướp 15 phút.

Trong khi chờ gà thấm gia vị, bạn hãy tranh thủ thời gian bắt tay chuẩn bị bột khô và bột ướt.

Trộn đều lần lượt 2 hỗn hợp bột để làm món gà popcorn KFC, lưu ý khuấy đều đến khi hỗn hợp bột ướt tan hết và hơi sệt lại. Các bạn có thể thêm vào các loại lá thơm khô như basil, oregano hoặc 2 thìa rượu vào bột ướt, như vậy khi gà chiên xong sẽ thơm và dậy mùi hơn rất nhiều.

Bước 2: Chuẩn bị bột chiên

Đầu tiên, chúng ta lăn gà vào bột khô, sau đó là bột ướt, và lăn lại một lần vào bột khô để có được lớp bao ngoài miếng thịt gà giòn rụm. Đồng thời, việc lăn gà qua hai lần bột khô sẽ khiến miếng gà được bao phủ đều và không bị chảy khi để trên khay chiên.

Hỗn hợp bột khô bao gồm 100g bột mì, 50g bột bắp, 5g bột nở

Bột ướt gồm 2 trứng gà, 100gr bột mì, 50gr bột bắp, 200ml nước

Làm nóng nồi chiên không dầu trong vòng 10 phút ở nhiệt độ 200ºC. Sau khi nồi chiên không dầu đã nóng, bạn quét một lớp dầu mỏng dưới đáy nồi để chống dính rồi lần lượt xếp các miếng gà đã tẩm bột vào.

Bước 3: Lăn gà vào bột

Sau khi đã xếp gà xong, bạn để nồi chiên ở chế độ nướng gà, nhiệt độ 180ºC. Bạn chiên gà trong 20 phút và đưa khay ra, trở mặt gà rồi chiên thêm 20 phút nữa là xong.

Khi chế biến xong, bạn nên chờ một lúc để bớt đi hơi nóng rồi mới lấy khay chiên ra. Ngoài ra, bạn có thể tắt nồi thủ công bằng cách điều chỉnh núm hẹn giờ về số 0 nếu gà chín trước thời gian cài đặt.

Yêu cầu thành phẩm: Gà chín đều, lớp vỏ bên ngoài có màu vàng tươi và có độ giòn. Thịt gà có vị mặn nhẹ, độ dai và mềm vừa phải.

4.2 Ướp gà với sữa tươi trong quá trình chế biến để làm gì?

Bước 5: Gà chiên popcorn thành phẩm

Việc ướp thịt gà với sữa tươi trước khi ướp các gia vị khác sẽ khiến miếng thịt gà mềm hơn và giảm bớt mùi tanh đi rất nhiều. Bạn cũng có thể thay thế bằng sữa chua hoặc buttermilk để có được món thịt gà ngon đúng vị.

Cách Làm Bánh Ướt Lòng Gà Đà Lạt Đậm Đà Hương Vị 2022

Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ, Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ Cho Dân Phượt: Cách Làm Món Bánh Ướt Gỏi Gà Lòng Heo Độc Đáo

Hướng Dẫn Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Say Đắm

Gợi Ý Làm Món Chân Gà Sốt Cay Hàn Quốc, Chân Gà Sốt Me, Chân Gà Sốt Thái

Hướng Dẫn Làm Món Thịt Gà Bóp Rau Răm

Hướng Dẫn Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Hướng Dẫn Làm Món Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock

Cách Làm Gà Kho Gừng Cực Ngon Và Hấp Dẫn Cho Bữa Cơm Gia Đình

Cách Làm Gà Ác Hầm Thuốc Bắc Hạt Senbổ Dưỡng Cho Mẹ Bầu

Cách Làm Gà Ác Hầm Hạt Sen Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Cách Làm Gà Ác Tần, Tìm Thuốc Bắc Thơm Ngon Bổ Dưởng Tự Làm Tại Nhà

Khi chế biến gà nướng bằng nồi chiên không dầu, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe như mắc phải một số bệnh về tim mạch, béo phì, tiểu đường loại 2,… Bởi lẽ lượng dầu mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ, trong khi đó phần thịt gà vẫn chín đều và thơm ngon. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thực hiện một lối sống lành mạnh.

Thơm nức mũi với món gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần có

Cách làm gà nướng bằng nồi chiên không giàu đảm bảo ăn là ghiền

Bước 1: Sơ chế gà và các loại nguyên liệu

Bước 2: Tẩm ướp

Bước 3: Nướng gà

Hướng dẫn cách làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản

Ngoài cách nướng gà xì dầu mật ong kể trên, bạn cũng có thể tùy chỉnh để làm món cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu ngon hết sảy

Bước 1: Sơ chế và ướp cánh gà

Bước 2: Nướng cánh gà

Bạn lót một tấm giấy bạc ở đáy nồi rồi cho phần cánh gà dàn đều lên trên. Giữ lại phần nước ướp cánh gà để phết thêm.

Để nồi chiên ở mức nhiệt 180 độ trong 5 phút.

Sau 5 phút bạn bỏ phần cánh gà ra lật mặt và phết thêm một lớp nước ướp để cánh gà đẫm vị và mềm hơn.

Tiếp tục cho vào nồi nướng thêm 5 phút ở mức nhiệt 180 độ.

Cánh gà chín rất nhanh, nên bạn căn chỉnh thời gian cho phù hợp. Nếu chưa ưng bỏ ra phết thêm nước ướp cánh gà và nướng thêm vài phút nữa cho chín hẳn. Trung bình mỗi lần nướng nên để khoảng 5 phút vì nồi kín, khó quan sát. Để nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ dễ làm phần thịt bị cháy.

Một điều dễ dàng nhận thấy là cành gà khi nướng bằng nồi chiên này thì không cần cho thêm dầu, lại giảm được chất béo dư thừa mà thớ thịt không bị khô như khi nướng bằng lò nướng. Chỉ cần dọn thành phẩm ra đĩa và mời cả nhà cùng thưởng thức. Gia đình nào mà có trẻ nhỏ thì chắc chắn đều sẽ thích mê món cánh gà đậm vị này!

Một số lưu ý để nướng gà bằng nồi chiên không dầu thành công

Để làm các món gà nướng bằng nồi chiên không dầu thì bạn nên chọn những con gà ta, thả vườn có thân hình chắc nịch, ức gà nhỏ. Phần da gà thường có màu vàng óng và đậm hơn ở nách và đùi. Đặc biệt trên mình gà không có vết trầy hoặc bầm tụ huyết.

Khi sơ chế và làm sạch gà, hạn chế rửa bằng nước ấm hoặc chần qua nước sôi vì sẽ khiến gia vị khó tẩm ướt, thấm sâu vào bên trong.

Không nên dùng quá nhiều mật ong để quết lên gà sẽ khiến gà bị khét, mất đi vị ngon của món ăn.

Bạn cũng có thể sử dụng bột vani, màu điều hoặc nước cốt chanh, để làm màu sắc của món gà nướng bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt và có vị đặc trưng hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào khẩu vị của mỗi người mà có cách áp dụng nguyên liệu, điều chỉnh lượng gia vị sao cho phù hợp.

Mua thịt gà và gia vị ướp ở đâu chất lượng?

Làm sao để mua được thịt gà ngon đúng chuẩn cùng gia vị ướp chất lượng? Đặc biệt với tính năng “Mua sắm” trên app VinID, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, không cần di chuyển tới siêu thị mà vẫn có thể mua đầy đủ nguyên liệu nướng gà bằng nồi chiên không dầu.

Nguồn gà sạch và các loại gia vị đều đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng an toàn, được nhập từ các nhà phân phối uy tín. Chỉ cần vài thao tác nhấn chọn đơn giản, thanh toán trực tuyến siêu tốc bằng nhiều hình thức, lại được tích điểm 3% vào thẻ khách hàng thân thiết VinID và giao hàng tận nhà thì còn gì tiện lợi bằng.

Tải app VinID mua sắm ngay nào!

Không những thế, ngoài nguyên liệu làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu, bạn còn mua được nhiều loại thực phẩm khác hay nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình thông qua tính năng “Mua sắm”. Vậy thì còn ngại ngần gì mà không tải ứng dụng VinID và trải nghiệm ngay thôi!

Buôn Chuyện: Nấu Món Bún Riêu Mời Bố Mẹ Người Yêu Ăn Là Sai?

Bạn Đã Cho Trẻ Ăn Yến Sào Đúng Cách Chưa?

Cách Nhặt, Làm Sạch Lông Tổ Yến, Yến Sào

Đừng Quên Thêm Yến Mạch Vào Các Món Cháo Cho Bé Để

Tổ Yến Chưng Đường Phèn

Giúp Bạn Làm Thịt Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chỉ 30 Phút

Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Thịt Heo Da Giòn Bí Truyền Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Thịt Quay Giòn Bì Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Thịt Ba Chỉ Quay Ướp Ngũ Vị Hương Vừa Giòn Vừa Thơm

Cách Làm Heo Quay Ngũ Vị Hương Bằng Chảo Giòn Tan

Thịt heo quay với lớp da giòn rụm màu vàng rộm vô cùng bắt mắt cùng phần thịt trắng, ngọt mềm, ngậm nước luôn khiến cả gia đình phải thèm thuồng mỗi khi mẹ có dịp trổ tài. Trước đây, việc làm ra được miếng thịt heo quay đúng chuẩn rất tốn thời gian và công sức, khiến các bà nội trợ chọn giải pháp ăn ngoài nhà hàng hoặc mua sẵn ở chợ.

1. Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Được Không?

Trước đây, để làm ra được miếng thịt heo quay chúng ta thường dùng lò nướng hoặc chiên bằng chảo. Việc sơ chế cũng khá cầu kỳ và tốn rất nhiều thời gian, công sức của các chị em. Khiến nhiều bà nội trợ mặc dù rất muốn làm món heo quay da giòn đãi cả nhà nhưng lại lười, lại ngại mà bỏ qua. Với một số gia đình có điều kiện kinh tế tốt thì họ chọn giải pháp ra ngoài ăn ở các nhà hàng. Tuy nhiên, vì vấn đề kinh tế và vệ sinh an toàn thực phẩm nên không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng nguyện vọng của các thành viên trong gia đình như thế.

Dạo gần đây, trên thị trường đang “truyền tai” về công cụ “thần thánh” đắc lực cho các chị em nội trợ; đó là nồi chiên không dầu, công dụng chủ yếu là để chiên, nướng các món ăn và hạn chế lượng dầu mỡ dư thừa.Trong đó, có một chức năng “đang hot” được nhiều người nhắc đến nhất chính là làm heo quay bằng nồi chiên không dầu.

Miếng thịt vàng giòn, thớ thịt mềm, mọng nước không thua kém gì ở nhà hàng

Thực tế cho thấy, trên mạng xã hội dạo gần đây nhận được rất nhiều chia sẻ của các bà mẹ trẻ về cách làm thịt quay bằng nồi chiên không dầu cùng nhiều hình ảnh về miếng thịt heo giòn rụm, bắt mắt nếu nhìn qua thì không ai nghĩ được làm từ nồi chiên không dầu.

Một bài viết chia sẻ cách làm thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

2. Làm thịt quay bằng nồi chiên không dầu như thế nào?

Khâu chuẩn bị nguyên liệu là bước đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng không kém để làm ra được miếng thịt heo quay ngon trứ danh này.

So với cách làm thông thường, nguyên liệu để làm heo quay bằng nồi chiên không dầu không có sự thay đổi đáng kể nào. Tuy nhiên, vì dung tích của các nồi chiên không dầu không lớn, lượng thịt chế biến thường ít hơn so với cách làm trước đây nên các chị em chúng ta chỉ cần điều chỉnh lượng nguyên liệu cho phù hợp để miếng thịt vừa ăn theo khẩu vị của gia đình mình.

Đầu tiên, thành phần chính không thể thiếu đó là thịt heo, thông thường phần thịt ngon nhất được sử dụng làm món thịt heo quay thường được nhiều người lựa chọn là phần thịt ba rọi (hay còn gọi là thịt ba chỉ; nguyên miếng lớn). Tuy nhiên, với các loại nồi chiên không dầu hiện nay trên thị trường, thông thường chúng ta phải cắt nhỏ phần thịt ba rọi (ba chỉ) này ra để sắp xếp vừa vào lòng nồi.

Nhưng các chị em đừng lo lắng quá, hiện nay trên thị trường đã có một dòng sản phẩm thịt heo sạch đóng gói thương hiệu MEATDeli, khối lượng dao động từ 300 – 350gr cực kỳ phù hợp và tiện lợi cho các chị em muốn làm heo quay bằng nồi chiên không dầu. So với cách làm truyền thống, miếng thịt mua từ chợ về cần phải qua công đoạn sơ chế bằng cách luộc với nước sôi kèm thêm một vài lát gừng và hành lá để khử mùi hôi và vi khuẩn của miếng thịt trước khi chế biến. Tuy nhiên, với thịt ba rọi heo MEATDeli – các bạn hoàn toàn yên tâm và rút ngắn được rất nhiều thời gian trên nhờ công nghệ sản xuất thịt mát từ Châu Âu được áp dụng vào trong quá trình sản xuất thịt heo sạch MEATDeli. Với nhiệt độ môi trường từ 0 – 4 độ C xuyên suốt từ khâu giết mổ, pha lóc, đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng, đảm bảo miếng thịt heo luôn tươi, sạch và không cần rửa lại trước khi chế biến.

Thịt ba rọi MEATDeli phù hợp để làm món thịt quay bằng nồi chiên không dầu

Kế đến, thứ giúp phần thịt heo quay của bạn ngon hơn đó là gia vị đi kèm, bao gồm: ngũ vị hương, tiêu, đường, muối, tỏi theo định lượng khẩu phần ăn của gia đình bạn. Dụng cụ chế biến chỉ gồm có: Nồi chiên không dầu và giấy bạc đủ để bọc kín phần thịt heo.

3. Cách làm thịt quay bằng nồi chiên không dầu

Bước 1 – Ướp thịt: Mở hộp thịt ba rọi MEATDeli cho vào ướp cùng với ngũ vị hương, tiêu, đường và muối. Trộn đều các loại gia vị và thoa đều lên bề mặt của thịt.

Các nguyên liệu cần có để chế biến món thịt heo quay ngon đúng chuẩn

Bước 3: Cho thịt heo vào nồi chiên và nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng thời gian là 30 phút. Mẹo vặt dành cho các chị em để dễ vệ sinh nồi sau khi chiên là thêm một ít nước sôi vào khay chiên của nồi.

Miếng thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu vô cùng tiện lợi

Bước 4: Nướng lần 2 ở nhiệt độ 200 độ C trong 30 – 40 phút tùy số lượng miếng thịt ba rọi mà các bạn cho vào nồi.

Bước 5: Lấy thịt ra khỏi nồi, nên để từ 5 – 10 phút để thịt nguội hẳn rồi cắt nhỏ vừa ăn. Xếp đều ra đĩa và đãi cả nhà thưởng thức thôi.

Thịt ba rọi MEATDeli của tập đoàn MASAN được sản xuất và đóng gói trên quy trình khép kín. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ Oxy Fresh 9 từ Châu Âu, mỗi miếng thịt heo MEATDeli đảm bảo luôn tươi ngon và giữ được đầy đủ các chất bổ dưỡng trong vòng 9 ngày. Thịt mát MEATDeli được lấy từ nguồn heo khỏe, được chăn nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cách Làm Kho Quẹt Cực Đơn Giản Tại Nhà Chấm Rau Hay Ăn Với Cơm Đều Ngon Ngất Ngây

Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Quay Ngon Tại Nhà Đơn Giản

Hướng Dẫn Làm Vịt Quay Tại Nhà

Heo Quay Bình Dương, Heo Quay Tphcm

Vịt Quay: Chọn Gia Vị, Tẩm Ướp Và Cách Làm Thịt Vịt Quay Ngon Thơm Tại Nhà

Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Hướng Dẫn Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Sốt Tiêu Ngon Tuyệt Cú Mèo

Cách Nấu Canh Sườn Non Cho Bé Ăn Dặm

Cách Làm Sườn Kho Hạt Dẻ Đơn Giản, Lạ Miệng Cho Con Ăn Dặm

Hết Cơm Với Sườn Cốt Lết Rim Mặn Ngọt

Sườn Xào Dứa Chua Ngọt Vừa Thơm Vừa Mềm

Sườn nướng là một món ăn ngon hấp dẫn và được nhiều sự yêu thích từ mọi người. Nhưng để làm ra món sườn nướng ngon thì không phải ai cũng biết cách ướp và nướng nó như chúng ta ăn ở quán. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm món sườn nướng bằng nồi chiên không dầu.

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

– Sườn non tảng : 2kg (Có thể tăng hoặc giảm sao cho vừa với số lượng của gia đình)

– Nước sốt sườn nướng

– Hành, tỏi băm nhuyễn

– Mật ong

– Bước 1: Sườn non bạn nên chọn miếng nhiều thịt và còn tươi. Sau khi mua về, rửa sạch sườn với nước muối pha loãng rồi chặt thành từng mảng to.

– Bước 2: Ướp sườn cùng với nước sốt pha sẵn, hành tỏi băm nhuyễn, mật ong, bạn có thể điều chỉnh và cho thêm một ít gia vị tùy thích. Ướp sườn khoảng thời gian 15 – 20 phút để sườn có thể ngấm gia vị.

– Bước 3: Khi sườn đã được ướp, bạn cho sườn vào nồi chiên không dầu, để ở nhiệt độ khoảng 200 độ C và nướng trong vòng 6 – 7 phút. Khi nướng sườn bạn có thể gạt bỏ hết tỏi ra để không bị cháy khét.

– Bước 4: Sau đó, lật miếng sườn nướng mỗi mặt thêm 5 phút cho sườn chín đều và có màu vàng óng.

Trong lúc nướng sườn, bạn có thể phi thơm một chút hành tỏi cùng với nước sốt có sẵn để rưới lên sườn sau khi chín.

– Sườn non tảng hoặc sườn thăn: 2kg

– Mật ong: 2 thìa canh, sữa đặc: 1 thìa, coca hoặc soda: 2 thìa

– Mỡ gà: 1 thìa

– Rượu: 1 thìa

– Chanh

– Gia vị: muối, đường, bột ngọt, hạt nêm

– Bước 1: Sau khi mua về thì bước đầu tiên cần rửa sạch sườn, có thể rửa với nước muối loãng và để cho ráo nước.

– Bước 2: Tiếp theo hãy ướp sườn với mật ong, sữa đặc, coca, rượu và một ít loại gia vị. Bạn có thể cho gia vị tùy theo khẩu vị của mình. Để sườn được ngấm đều gia vị trong vòng 15 – 20 phút.

– Bước 3: Cho 2 thìa canh mỡ gà thoa đều miếng sườn. Đặt 2 lát chanh mỏng lên sườn và để vào tủ lạnh ướp qua đêm.

– Bước 4: Sau khi ướp xong, bạn cho sườn vào nồi chiên không dầu. Hãy chỉnh nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C với thời gian trong khoảng 15 – 20 phút.

– Bước 5: Khi sườn đã được nướng xong, bạn cho tiếp miếng sườn vào nướng mỗi mặt 10 phút cho sườn ngấm đều gia vị và có màu vàng óng là được.

Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn đã có một món sườn nướng thơm ngon để thưởng thức cùng gia đình rồi.

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại nồi chiên không dầu chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chi nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

5 Cách Làm Món Sườn Kho Đậm Đà

6 Cách Làm Salad Khai Vị Đầu Xuân

Trổ Tài Chế Biến Ức Vịt Xốt Rau Củ “ăn Là Ghiền”

Ngon Mê Mẩn Với Cách Làm Salad Ngô Dừa Cực Kỳ Đơn Giản

Các Món Salad Rau Xanh Ngon Nhất Bạn Nên Làm

🌟 Home
🌟 Top