Top #10 Cách Làm Món Hotdog Hàn Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Hotdog Phô Mai Hàn Quốc

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Kiểu Hàn “siêu Ngon”
  • Cách Làm Kimbap Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • 30 Loại Banchan Chắc Chắn Sẽ Được Phục Vụ Ở Mọi Nhà Hàng
  • Công Thức Làm Miến Xào Hàn Quốc Ngon Như Nhà Hàng
  • Danh Sách Các Cửa Hàng Thực Phẩm Hàn Quốc Ở Tp. Hcm
  • Dù không phải là món ăn mới nhưng gần đây, món hotdog phô mai Hàn Quốc (Korean cheesy hotdog) bỗng dưng hot trở lại. Không chỉ các bạn trẻ Hàn mê món ăn mang tính gây nghiện cao mà dân tình Việt Nam cũng thi nhau mày mò cách làm những cây xúc xích to ụ được chiên giòn với phô mai kéo sợi béo ngậy.

    Có một nhà hàng rất nổi tiếng với món ăn này tên là Myungrang Hotdog.

    Món ăn được biến tấu với sự kết hợp nhiều loại nhân khác nhau như nhân xúc xích bò, nhân phô mai cheddar, nhân bánh gạo hoặc nhân phô mai mozzarella.

    Từng cây hotdog phô mai ú ụ giòn rụm được lăn qua lớp đường ngọt ngào cùng nhiều loại topping bao phủ khác nhau, nhìn thôi là đã thấy thèm!!

    Cách làm hotdog phô mai cũng siêu đơn giản, chỉ với vài bước thực hiện là bạn đã có ngay món hotdog Hàn Quốc siêu hấp dẫn, cùng làm thôi nào!

    NGUYÊN LIỆU

    • 160ml nước ấm
    • 4g men khô (instant yeast) mua ở tiệm làm bánh
    • 30g đường
    • 200g bột mì (loại strong flour)
    • Bột chiên xù (bread crumbs)
    • 4g muối
    • Xúc xích
    • Phô mai mozzarella (loại string cheese để kéo sợi)
    • Dầu ăn

    THỰC HIỆN

    Bước 1: Chuẩn bị lớp áo bột

    + Chuẩn bị 160ml nước ấm, sau đó cho gói men khô 4g + 30g đường vào nước và khuấy đều cho đến khi tan.

    + Cho 4g muối trộn đều vào 200g bột mì. Loại bột mì bạn nên sử dụng là strong flour (loại có hàm lượng gluten cao, tạo độ bám và làm bánh giòn hơn). Sau đó cho hỗn hợp bột mì vào nước đã pha men khô rồi khuấy đều cho đến khi bột tan hết là được.

    + Dùng muỗng dàn đều bột ra, sau đó dùng một tấm khăn mỏng ướt đậy lại để bột nở. Vì thời gian bột nở khác nhau, phụ thuộc vào nhiệt độ phòng nên bạn thi thoảng canh cho đến khi bột nở được khoảng gấp đôi là hoàn thành.

    Bước 2: Làm hotdog phô mai

    + Cắt xúc xích và phô mai mozzarella khối thành những phần nhỏ có kích thước tùy theo khẩu vị. Bạn có thể thay đổi kích thước xúc xích và mozzarella ít/nhiều hơn tùy theo sở thích của mình.

    + Sau đó xiên xúc xích + mozzarella vào cây xiên que. Cứ mỗi một xiên gồm 1 phần xúc xích và 1 phần mozzarella.

    Bước 3: Chiên hotdog phô mai

    + Đun nóng chảo dầu sôi đến nhiệt độ 170 độ C.

    + Phủ đều hotdog phô mai với lớp bột đã chuẩn bị. Thực hiện bằng cách chấm hotdog vào lớp bột cho bám sau đó xoay đều cây hotdog để bột được bám đều, chú ý bạn nên phủ đều bột để tránh khi chiên phô mai mozzarella tan chảy ra ngoài.

    + Tiếp theo cho cây hotdog lăn qua lớp bột chiên xù thật đều.

    + Sau khi chiên vàng, vớt hotdog phô mai ra để cho ráo dầu rồi lăn qua một lớp đường mịn.

    Món hotdog phô mai giòn rụm mập ú ụ này không chỉ trẻ em mà người lớn đều mê. Với vẻ ngoài hấp dẫn không cưỡng nổi, nhân xúc xích và phô mai mozzarella tan chảy kéo sợi bên trong, lớp áo bột giòn rụm bên ngoài, cắn một miếng ngập răng ăn đến hai cây là no rồi. Đây là món ăn vặt cần phải thử để chiêu đãi gia đình ngày cuối tuần đó!

    Tèobokki

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Canh Bánh Gạo Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Rán Kiểu Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị 2022
  • Làm Gà Chiên Giòn Cay Kiểu Hàn Quốc Không Thể Bỏ Lỡ Bước Quan Trọng Này!
  • Cách Làm Món Heo Rừng Nướng Muối Ớt Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Hotdog Theo Kiểu Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Công Thức Làm Bánh Hotdog Xúc Xích, Hotdog Phô Mai Hàn Quốc Gây Nghiện
  • Cách Làm Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Ngon Miệng, Bồi Bổ Sức Khoẻ
  • Các Cách Chế Biến Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Có Thể Bạn Chưa Biết?
  • Cách Làm Miến Trộn Theo Phong Cách Hàn Quốc Japchae
  • Cách Làm Món Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Truyền Thống Từ Nguyên Liệu Mua Tại Vinmart
  • Phụ nữ không phải sinh ra đã tự có lòng yêu thích nấu nướng & cũng chẳng phải ai là phụ nữ cũng đủ khéo léo để nấu một mâm cơm ra trò.

    Đó không phải trách nhiệm của họ nên đừng yêu cầu người phụ nữ của bạn phải nấu ăn.

    Mình chưa kết hôn nhưng đủ chín chắn để hiểu ra điều đó.

    Tạm gác lại món Hotdog kiểu Hàn mình làm cho tụi nhỏ nhân dịp cuối tuần này chia sẻ, mình muốn chia sẻ 1 số suy nghĩ quan điểm của mình.

    Cứ tự đi ra chợ sau một ngày làm việc mệt nhoài hay một ngày nắng gắt, ngang qua những hàng làm gà, hàng cá nhăn nhó vì mùi tanh – mùi hôi, rồi bẩn lấm lem nó khó chịu thế nào. Cái mình nhìn thấy là ánh mắt tươi vui & câu nói ấm áp “mấy bố con vào ăn cơm” chứ không phải là sự mệt mỏi hay cáu bẳn.

    Tự hỏi sao mẹ có thể làm được tất cả mọi thứ mà mẹ luôn tươi cười hạnh phúc đến vậy. Chưa kể đến những dịp Tết hay cỗ bàn, sao thấy cơ cực vậy mà mẹ không mệt hay kêu la gì sao?

    Bố mình cũng là 1 người ham công việc nhưng không vì thế mà bố để mẹ gánh vác việc nhà. Bố vẫn vào bếp nhưng không phải là mâm cơm đầy đặn như mẹ mà là món canh lẩu thập cẩm và mỳ tôm nôm na bố hay cho tất cả mọi thứ vào nồi để nấu. Tất cả là chỉ để mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi. Có lẽ vì việc nhà không phải của riêng ai nên mình cảm thấy bố mẹ mình rất hạnh phúc & vui vẻ . Mình thấy rằng việc yêu thương người phụ nữ của mình chẳng phải làm những điều gì to tát xa xôi cả.

    Hơn thế nữa, trong căn bếp đó mâm cơm dù ngon hay dở, dù là 1 người nấu hay cùng nhau nấu miễn là cả nhà thường xuyên được ăn cùng nha. Còn khi không còn coi trọng chuyện ăn cơm cùng nhau thì việc gắn kết hay hạnh phúc là điều rất khó khăn.

    Chỉ khi biết cách yêu thương người phụ nữ & chăm sóc gia đình của mình thì lúc đó mới có thể chăm lo cho nhiều người xung quanh.

    Một người đàn ông không thể trở thành một ai đó ngoài xã hội nếu luôn coi những việc trong nhà như dọn dẹp, chăm con hay bếp núc là chuyện không đáng quan tâm & phó mặc cho phụ nữ.

    Vào yêu bếp mình đưọc biết thêm nhiều câu chuyện xung quanh căn bếp hay những câu chuyện gia đình đầy ý nghĩa càng làm cho mình cảm thấy mình phải biết trân trọng nhiều hơn nữa 2 chữ “GIA ĐÌNH”.

    Vào bếp để biết yêu thương người phụ nữ & yêu thương, chăm sóc gia đình mình.

    À về món hotdog theo kiểu Hàn Quốc cũng đơn giản vì mình sử dụng nguyên liệu tại nhà cũng không có cầu kỳ lắm.

    Bước 1: Trộn hỗn hợp 160ml Nước lọc hoặc Sữa + 30g Đường + 200g Bột Mỳ Hoa Ngọc Lan + 01 thìa muối. Để đó tầm 10-15' Bước 2: Xiên Tôm, Xúc Xích & Cheese mozzarella sau đó quấn hỗn hợp vừa trộn kín xiên. Cuối cùng lăn qua lớp Bột Chiên Xù. Bước 3: Chiên trong chảo ngập dầu

    Cám ơn các chị mẹ đã chút thời gian đọc những chia sẻ của mình.

    Cám ơn Yêu Bếp

    ***Bài viết mình có sửa chút nội dung để đúng hơn những suy nghĩ mình muốn truyển tải tới mọi người.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • 2 Công Thức Làm Bánh Hotdog Xúc Xích, Hotdog Phô Mai Hàn Quốc Gây Nghiện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Ngon Miệng, Bồi Bổ Sức Khoẻ
  • Các Cách Chế Biến Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Có Thể Bạn Chưa Biết?
  • Cách Làm Miến Trộn Theo Phong Cách Hàn Quốc Japchae
  • Cách Làm Món Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Truyền Thống Từ Nguyên Liệu Mua Tại Vinmart
  • Nguyên Liệu Làm Món Kimbap Chuẩn Hàn Quốc Ngon Tại Nhà
  • Hotdog xúc xích Hàn Quốc

    Thời gian chuẩn bị và thực hiện: 15 – 20 phút

    Nguyên liệu chuẩn bị cho khoảng 1 – 2 người ăn

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Dùng que xiên xúc xích rồi lăn qua bột mì, sau đó cho vào một cái dĩa.

    Bước 2: Tiếp theo cho bột nở, muối, đường và sữa tươi vào tô, rồi dùng cây đánh trứng trộn đều tất cả.

    Bước 3: Cho hỗn hợp ra một lọ thủy tinh cao. Sau đó nhúng từng que xúc xích vào hỗn hợp.

    Bước 4: Khoai tây bạn đem gọt vỏ, luộc chín rồi cắt thành hạt lựu. Sau đó áo bên ngoài xúc xích vừa lăn qua bột.

    Bước 5: Làm nóng dầu ăn trong chảo chống dính. Rồi cho lần lượt từng cây xúc xích vào chiên cho đến khi chín vàng thì vớt ra.

    Thành phẩm

    Món hotdog xúc xích với lớp vỏ khoai tây giòn rụm cùng xúc xích dai dai, ăn cùng tương ớt hoặc các loại tương mà bạn yêu thích thì còn gì bằng.

    Hotdog phô mai Hàn Quốc

    Thời gian chuẩn bị và thực hiện: 15 – 20 phút

    Nguyên liệu chuẩn bị cho 2 – 3 người ăn

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • 160 gam phô mai Mozzarella
    • 150 gam bột mì
    • 3 gam bột nở
    • 2 gam muối
    • 1 quả trứng gà
    • 10gam đường
    • 100 ml sữa tươi
    • 100 gam bột xù
    • Dụng cụ: Máy đánh trứng, ly, chảo chống dính…

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Dùng xiên que dạng dài để xiên từng thanh phô mai rồi lăn chúng qua bột mì.

    Bước 2: Sau khi lăn xong thì lấy phần bột mì cho thêm bột nở, muối, đường, trứng gà và sữa tươi vào chung rồi dùng máy đánh trứng trộn đều cho thật mịn.

    Bước 3: Trộn bột xong thì cho vào một ly thủy tinh, rồi nhúng từng que phô mai qua ly bột đó.

    Bước 4: Cho bột xù ra một dĩa lớn, rồi lăn từng que phô mai qua bột xù. Bạn có thể lăn nhiều hoặc ít bột tùy theo sở thích của mình.

    Bước 5: Cho dầu ăn vào chảo chống dính và chờ cho dầu thật nóng. Cho phô mai đã lăn bột xù vào chiên chín vàng là được.

    Thành phẩm

    Hotdog phô mai thành phẩm sẽ vàng thơm nức mũi, lớp phô mai chảy kéo dài thơm béo. Khi ăn bạn chỉ cần thêm tương ớt hoặc các loại nước chấm yêu thích đều rất tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Hotdog Theo Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Kiểu Hàn “siêu Ngon”

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kimbap Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • 30 Loại Banchan Chắc Chắn Sẽ Được Phục Vụ Ở Mọi Nhà Hàng
  • Công Thức Làm Miến Xào Hàn Quốc Ngon Như Nhà Hàng
  • Danh Sách Các Cửa Hàng Thực Phẩm Hàn Quốc Ở Tp. Hcm
  • Những Món Mì Hàn Quốc Tuyệt Ngon Cho Mùa Hè
  • 1. Cách chế biến món bánh hotdog phô mai kiểu Hàn “siêu ngon”

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – Bột hotdog Hàn Quốc 200g

    – Bột chiên xù hotdog 200g

    – 3 xúc xích Đức

    – Phô mai mozzarella 210g

    – Nước lạnh 90ml

    – Que xiên hotdog

    Các bước thực hiện hotdog phô mai kiểu Hàn

    – Bước 1: Cho 90ml nước lạnh vào 200g bột hotdog. Dùng máy đánh trứng đánh đều theo một chiều cho đến khi bột sánh lại.

    – Bước 2: Dùng que xiên tre, xiên qua xúc xích hoặc phô mai mozzarella. Hoặc bạn có thể xiên một nửa xúc xích và một nửa phô mai. Hoặc biến tấu phần nhân tùy theo sở thích của bạn.

    – Bước 3: Nhúng xiên hotdog qua bột đã được đánh đều trước đó để tạo thành một lớp áo bên ngoài.

    – Bước 4: Lăn xiên hotdog qua bột chiên xù.

    – Bước 5: Để dầu nóng ở nhiệt độ 150 độ. Cho xiên hotdog vào chiên ngập dầu khoảng 4 phút (cho đến khi vàng và giòn rụm), rồi vớt ra để ráo dầu.

    2. Hotdog – món ăn đa dạng vùng miền

    Vậy là chúng ta vừa đi qua các bước thực hiện món hotdog phô mai kiểu Hàn thơm béo, giòn tan mà lại vô cùng đơn giản này. Nhắc đến cái tên “hotdog”, chắc hẳn ban đầu không ít bạn đã nghĩ ngay đến chiếc bánh thơm lừng hình tam giác dẹt, với phần nhân chà bông, xúc xích hoặc phô mai bò cười phải không? Chiếc bánh này có lẽ đã gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu bạn trẻ. Đó chính là hotdog phiên bản “made in Vietnam”.

    Chiếc bánh hotdog của bên phương Tây lại khác. Đó là chiếc bánh với một phần vỏ bánh mì mềm, kẹp bên trong là một cây xúc xích Đức, thêm chút tương cà và sốt mayonnaise. Tất cả hòa quyện tạo nên vị beo béo, ngọt thơm cho chiếc bánh phương Tây này.

    Và rồi hotdog đi từ miền đất này sang miền đất khác. Ở mỗi miền nó lại được biến tấu theo phong cách ẩm thực khác nhau của người địa phương. Chẳng hạn như chiếc bánh hotdog phô mai kiểu Hàn, một trong những món ăn gây sốt hiện nay trong giới trẻ. Với phần bánh giòn rụm, xốp nhẹ, bọc lấy nhân xúc xích và phô mai tan chảy kéo sợi bên trong, hẳn sẽ khiến không ít người trong chúng ta có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó. Ôi. Chỉ diễn tả thôi cũng đã thấy thèm rồi.

    Vậy bạn còn chần chờ gì mà không mau trổ tài làm món bánh này cho cả nhà cùng thưởng thức đi nào!

    3. Mua nguyên liệu chế biến món “hotdog phô mai kiểu Hàn” an toàn – chất lượng tại Alo Nguyên Liệu

    Alo Nguyên Liệu tự hào khi là nhà cung cấp uy tín có đầy đủ nguyên liệu chế biến món hotdog phô mai kiểu Hàn và các đồ ăn vặt khác đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của các quán ăn.

    Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường và đã cung cấp nguyên liệu cho nhiều quán ăn lớn nhỏ, chúng tôi đảm bảo về độ an toàn, chất lượng của các nguyên liệu chế biến được bày bán tại Alo Nguyên Liệu.

    Chúng tôi luôn có cho mình đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/24 với thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi mua sắm tại Alo Nguyên Liệu.

    ALO NGUYÊN LIỆU

    Địa chỉ: Số 17 đường 15 KP3 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức ,TP. Hồ Chí Minh

    Hotline: 0902 505 952 Ms Trang – 0902 545 245 Ms Tiên

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Hàn Quốc
  • Cách Chế Biến Canh Bánh Gạo Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Rán Kiểu Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị 2022
  • Làm Gà Chiên Giòn Cay Kiểu Hàn Quốc Không Thể Bỏ Lỡ Bước Quan Trọng Này!
  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Kiểu Hàn “Siêu Ngon”

    --- Bài mới hơn ---

  • Nguyên Liệu Làm Món Kimbap Chuẩn Hàn Quốc Ngon Tại Nhà – Thực Phẩm Nhập Khẩu
  • Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu, Gia Vị, Thực Phẩm Hàn Quốc Ở Tphcm
  • Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Đậu Phụ Non
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Giá Trộn Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Kiểu Hàn Quốc
  •  

    1. Cách chế biến món bánh hotdog phô mai kiểu Hàn “siêu ngon”

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – Bột hotdog Hàn Quốc 200g

    – Bột chiên xù hotdog 200g

    – 3 xúc xích Đức

    – Phô mai mozzarella 210g

    – Nước lạnh 90ml

    – Que xiên hotdog

     

     

    Các bước thực hiện hotdog phô mai kiểu Hàn

    – Bước 1: Cho 90ml nước lạnh vào 200g bột hotdog. Dùng máy đánh trứng đánh đều theo một chiều cho đến khi bột sánh lại.

    – Bước 2: Dùng que xiên tre, xiên qua xúc xích hoặc phô mai mozzarella. Hoặc bạn có thể xiên một nửa xúc xích và một nửa phô mai. Hoặc biến tấu phần nhân tùy theo sở thích của bạn.

    – Bước 3: Nhúng xiên hotdog qua bột đã được đánh đều trước đó để tạo thành một lớp áo bên ngoài.

    – Bước 4: Lăn xiên hotdog qua bột chiên xù.

    – Bước 5: Để dầu nóng ở nhiệt độ 150 độ. Cho xiên hotdog vào chiên ngập dầu khoảng 4 phút (cho đến khi vàng và giòn rụm), rồi vớt ra để ráo dầu.

     

    2. Hotdog – món ăn đa dạng vùng miền

    Vậy là chúng ta vừa đi qua các bước thực hiện món hotdog phô mai kiểu Hàn thơm béo, giòn tan mà lại vô cùng đơn giản này. Nhắc đến cái tên “hotdog”, chắc hẳn ban đầu không ít bạn đã nghĩ ngay đến chiếc bánh thơm lừng hình tam giác dẹt, với phần nhân chà bông, xúc xích hoặc phô mai bò cười phải không? Chiếc bánh này có lẽ đã gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu bạn trẻ. Đó chính là hotdog phiên bản “made in Vietnam”.

     

    Chiếc bánh hotdog của bên phương Tây lại khác. Đó là chiếc bánh với một phần vỏ bánh mì mềm, kẹp bên trong là một cây xúc xích Đức, thêm chút tương cà và sốt mayonnaise. Tất cả hòa quyện tạo nên vị beo béo, ngọt thơm cho chiếc bánh phương Tây này.

     

     

    Và rồi hotdog đi từ miền đất này sang miền đất khác. Ở mỗi miền nó lại được biến tấu theo phong cách ẩm thực khác nhau của người địa phương. Chẳng hạn như chiếc bánh hotdog phô mai kiểu Hàn, một trong những món ăn gây sốt hiện nay trong giới trẻ. Với phần bánh giòn rụm, xốp nhẹ, bọc lấy nhân xúc xích và phô mai tan chảy kéo sợi bên trong, hẳn sẽ khiến không ít người trong chúng ta có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó. Ôi. Chỉ diễn tả thôi cũng đã thấy thèm rồi.

     

    Vậy bạn còn chần chờ gì mà không mau trổ tài làm món bánh này cho cả nhà cùng thưởng thức đi nào!

    3. Mua nguyên liệu chế biến món “hotdog phô mai kiểu Hàn” an toàn – chất lượng tại Alo Nguyên Liệu

    Alo Nguyên Liệu tự hào khi là nhà cung cấp uy tín có đầy đủ nguyên liệu chế biến món hotdog phô mai kiểu Hàn và các đồ ăn vặt khác đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của các quán ăn.

    Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường và đã cung cấp nguyên liệu cho nhiều quán ăn lớn nhỏ, chúng tôi đảm bảo về độ an toàn, chất lượng của các nguyên liệu chế biến được bày bán tại Alo Nguyên Liệu.

    Chúng tôi luôn có cho mình đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/24 với thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi mua sắm tại Alo Nguyên Liệu.

     

    ALO NGUYÊN LIỆU

    Địa chỉ: Số 17 đường 15 KP3 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức ,TP. Hồ Chí Minh

    Hotline: 0902 505 952 Ms Trang – 0902 545 245 Ms Tiên

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Xương Heo Xáo Măng Chiều Thứ Bảy
  • Cách Làm Món Heo Rừng Hấp Gừng Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Tập Làm Hàu Sữa Nướng Mỡ Hành Cực Đơn Giản Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Làm Hàu Nướng Siêu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bún Trộn Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Bạn cần những nguyên liệu sau để làm :

    – 200g bún khô

    – 100g kim chi

    – 1 quả lê nhỏ (1 nửa ép lấy nước cốt, 1 nửa thái sợi nhỏ)

    – 1 quả trứng gà (đánh tan, tráng chín rồi đem thái sợi nhỏ)

    – 1 quả trứng đã luộc chín (bóc vỏ, cắt làm đôi, hoặc tư tùy ý)

    – 1 quả dưa chuột nhỏ (thái sợi nhỏ)

    – 1 muỗng canh giấm táo, 1 muỗng cà phê xì dầu; 1 muỗng cà phê xốt ớt Hàn Quốc; 1 muỗng cà phê dầu vừng

    – 1 nắm vừng rang chín

    – Ít rau mùi tươi

    – Gia vị: đường, muối.

    Cách làm:

    Bước 1:

    Ngâm bún khô trong nồi hoặc chậu nước lạnh xâm xấp mặt bún cỡ 10 phút. Sau đó chần qua trong nước sôi cỡ 3 phút. Vớt ra rổ thưa cho ráo nước rồi lại ngâm trong nồi nước có thả vài viên đá. Lặp lại thao tác này hai lần cho đến khi nước chần bún trong. Cách chần bún thế này hơi hao công nhưng bù lại sợi bún khi dùng sẽ mềm mà vẫn giữ được độ dai vừa phải.

    Bước 2:

    Trộn đều xốt ớt Hàn Quốc với 1 ít kim chi xắt nhỏ, giấm táo, đường, muối, xì dầu, dầu vừng và nước ép trong một bát nhỏ.

    Bún trộn kiểu Hàn Quốc là món ăn dễ làm, không tiêu tốn nhiều thời gian, nguyên liệu dễ kiếm mà khi ăn cũng rất ngon miệng.

    Gắp miếng bún vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được cái dai ngon thấm tháp gia vị vừa vặn của bún, vị ngọt dịu tự nhiên của dưa chuột và lê ngọt, chút bùi thơm của vừng rang chín và cuối cùng là cảm giác cay cay mà xốt ớt và kim chi mang lại. Khi đã ngán với những món mặn nhiều dầu mỡ, bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng món bún trộn kiểu Hàn Quốc đầy màu sắc này, rất nhẹ bụng và dễ tiêu!

    Hoàng Dũng

    * Cách nhận diện rau củ Trung Quốc

    * Cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và Trung Quốc

    * Thưởng thức bữa trưa phong cách Hàn Quốc

    * Cách nhìn là biết ngay trái cây Trung Quốc

    * Cách phân biệt chanh ta và chanh Trung Quốc nhiễm độc

    * Cách phân biệt khoai Trung Quốc và khoai Đà Lạt

    * 3 cách bóc vỏ cà chua trơn tuột

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ẩm Thực Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Bulgogi Hàn Quốc
  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cơm Trộn Hàn Quốc Hấp Dẫn
  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Kiểu Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mực Xào Cay Hàn Quốc Ngon, Đơn Giản
  • Bữa Cơm Ngon Hơn Với Mực Xào Cay Kiểu Hàn Đầy Hấp Dẫn
  • Công Thức Nấu Món Gà Xào Cay Hàn Quốc
  • Cách Chế Biến Hầu Hấp Sả Cực Ngon
  • 【8/2021】Hàu Hương – Sò Chôm Chôm – Hải Sản Mới Hấp Dẫn Thực Khách【Xem 410,751】
  •  

    Nguyên liệu để làm món sườn nướng chuẩn vị Hàn Quốc

    Trong những bộ phim Hàn Quốc, chắc chắn bạn đã không còn xa lạ với những bữa tiệc tùng đơn giản của dân văn phòng hay những bữa cơm gia đình. Món sườn nướng thơm ngon, bổ dưỡng sẽ là một món ăn đầy hấp dẫn và cuốn hút trong những ngày thời tiết se lạnh.

    Để thực hiện cách làm món sườn nướng kiểu Hàn Quốc một cách chuẩn xác nhất, bạn cần phải chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

    Nguyên liệu

    600 gram sườn heo (Tùy thuộc vào số lượng người ăn mà bạn có thể thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp nhất)

    3 muỗng xì dầu

    3 muỗng mật ong

    3 muỗng nước lọc

    ½ muỗng canh dầu vừng

    1 muỗng café tiêu đen

    1 muỗng café ớt bột

    1 củ gừng nhỏ, 1 củ tỏi, 2 củ hành khô

    Cách làm món sườn nướng Hàn Quốc ngon đúng điệu đến phát them

    Bước quan trọng nhất trong món ăn chính là ở khâu nêm nếm, ướp thịt hoặc làm nước chấm. Với cách làm món sườn nướng kiểu Hàn Quốc trong bài viết, bạn chỉ cần đo lượng gia vị phù hợp, đúng theo như nguyên liệu kể trên là đã thành công đến 70%

     

    Sơ chế và ướp thịt

    Bước 1: Sườn heo sau khi mua về thì rửa thật sạch với muối, sau đó để ráo nước và chặt thành những miếng vừa ăn

    Bước 2: Làm sạch, băm nhỏ hành, tỏi, gừng

     

     

    Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị trước vào một tô rồi trộn đều để tạo thành hỗn hợp nước sốt. Ở bước này, nếu gia đình có trẻ em, bạn có thể bỏ qua ớt bột hoặc thay bằng loại ớt bột Hàn Quốc không cay.

     

     

    Bước 4: Cho tất cả số thịt vào trong tô nước sốt và trộn nhiều lần để thịt được thấm ướp gia vị, sau đó để thịt trong vòng 3 – 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

     

    Chế biến món sườn nướng kiểu Hàn Quốc

    Để món ăn mang đúng chất hương vị của xứ sở kim chi, bạn nên lưu ý nướng sườn bằng lò than truyền thống, bếp than điện,… Tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện, bạn cũng có thể sử dụng lò nướng.

    Sau khi than đã cháy đều trong lò hoặc lò nướng đã được bật nóng sẵn sàng thì chúng ta cho sườn lên trên vỉ.

    Sau khoảng 15 phút, bạn bắt đầu trở mặt từng miếng sườn và tiếp tục nướng mặt còn lại trong vòng 15 – 20 phút.

     

     

    Đến khi sườn đã có màu sắc đẹp mắt và hương thơm quyến rũ tỏa ra thì lấy sườn cho lên đĩa trang trí và ăn ngay thôi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Mỗi Ngày: Giá Trộn Hàn Quốc
  • Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Đậu Phụ Non
  • Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu, Gia Vị, Thực Phẩm Hàn Quốc Ở Tphcm
  • Nguyên Liệu Làm Món Kimbap Chuẩn Hàn Quốc Ngon Tại Nhà – Thực Phẩm Nhập Khẩu
  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Kiểu Hàn “Siêu Ngon”
  • Tương Ớt Hàn Quốc Siêu Ngon, Cách Làm Tương Ớt Hàn Quốc Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Cách Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Nên Chọn Loại Tương Ớt Ăn Thịt Nướng, Cơm Trộn Hàn Quốc Nào Ngon?
  • Quy Trình Ướp Thịt Với Tương Ớt Hàn Quốc Thơm Ngon, Đúng Chuẩn
  • Đặc Sản Hội An Đà Nẵng Có Gì Ngon?
  • Tương ớt Gochujang (tương ớt Hàn Quốc) là loại gia vị phổ biến của người Hàn Quốc, được sử dụng nhiều trong nấu ăn.

    Với thành phần ớt bột, bột mạch nha, bột bột gạo, bột lúa mạch, bột đậu tương, muối,,, cũng đủ sức thử thách khả năng ăn cay của bất kì ai.

    Tương ơt Hàn Quốc được xem như là một gia vị quốc dân của Hàn Quốc, vậy nên để chế biến món ăn đúng chuẩn người Hàn, thì nhất định không thể thiếu tương ớt đặc biệt này được.

    Cùng chúng tôi điểm tên một vài món ăn ngon chuẩn vị Hàn mà rất dễ làm tại nhà nha.

    Nguyên liệu làm tương ớt Hàn Quốc

    Tên gọi là tương ớt Hàn quốc nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà với những nguyên liệu sẵn có.

    Nguyên liệu gồm: Ớt chín đỏ loại cay 0.5kg, 1 quả táo, vài củ tỏi, vài nhánh gừng, 1 chút bột gạo nếp, đường và giấm gạo.

    Cách làm tương ớt Hàn Quốc tại nhà

    1. Xay nhuyễn ớt với tỏi và gừng
    2. Táo rửa sạch cắt thành từng miếng mỏng
    3. Thêm táo, 1 chút đường vào nguyên liệu vừa xay. Tiếp tục xay nhuyễn hỗn hợp trên
    4. Khi hỗn hợp đã được xay nhuyễn, bạn cho bột gạo nếp và giấm gạo vào xay thật nhuyễn lần nữa
    5. Sau khi xay xong bỏ hỗn hợp trên vào nọ thủy tinh sạch đậy kín nắp, để tủ lạnh khoảng 1 tuần cho lên men
    6. Đợi thời gian khoảng 1 tuần là hỗn hợp đã lên men và có thể đem ra sử dụng làm nước chấm các món ăn siêu ngon.

    Mua ngay: Đặc sản sapa lào cai Tương ớt mường khương tại muabandacsan

    Thịt ba chỉ nướng ướp tương ớt Hàn Quốc.

    Khi xem film Hàn Quốc, hản bạn sẽ rất ấn tượng khi dân thấy Hàn đi ăn nhậu ở các quán ven đường, ngồi uống rượu soju và ăn những miếng thịt ba chỉ nướng cuộn rau, nhìn rất đã mắt phải không.

    Nếu bạn có trong nhà loại gia vị “thần thánh” tương ớt Gochujang, thì bạn hãy thử làm ngay món thịt nướng hấp dẫn giống người Hàn luôn nào.

    Nguyên liệu dễ kiếm, bạn chọn thịt ba chỉ loại ngon, rồi tẩm với các gia vị cho đậm đà, và đặc biệt thêm một ít tương Gochujang vào ướp cùng.

    Thêm một chai rượu soju nữa, thế là bạn không cần phải sang Hàn mà cũng vẫn được ăn giống người Hàn rồi đó.

    Nấu Canh kim chi với tương ớt Hàn Quốc

    Kim chi là một món ăn nổi tiếng của nước Hàn, đến nỗi người ta còn gọi nước Hàn Quốc với cái tên thân mật là “Xứ sở Kim Chi”.

    Thường thì kim chi sẽ được ăn kèm cùng với các món khác trong bữa cơm. Kim chi nếu để chua quá thì thường được đem dùng nấu thành canh, món ăn được nhiều người yêu thích, nhất là trong thời tiết se se lạnh.

    Tương ớt Hàn Quốc Làm cơm trộn

    Cơm trộn Hàn Quốc hay còn gọi là Bibimbap là một món ăn đặc trưng mang đậm nét văn hóa của nền ẩm thực hàn Quốc.

    Cơm trộn Hàn Quốc không chỉ ngon, vừa miệng mà lại còn rất bổ dưỡng. Với thành phần nguyên liệu dễ kiếm, công thức dễ làm, bạn có thể tự làm ngay tại nhà món ăn hấp dẫn này.

    Để món cơm trộn đúng chuẩn vị Hàn, thị bạn không được quên phải gia vị vào đó tương ớt Gochujang đâu nha.

    Tương ớt Hàn Quốc làm tokboki

    Món bánh gạo Tokboki truyền thống của Hàn Quốc được chế biến với nhiều nguyên liệu với nhau như thịt bò, giá đỗ, hành, nấm, hành tây, chả cá.. và tương ớt cay (tương ớt gochujang), vì vậy tokboki thường rất cay và ngon hơn khi ăn nóng.

    Món ăn này thật sự rất mới lạ và hấp dẫn, với vị cay cay của nước xốt, cộng với chút bùi, chút béo của bánh gạo, chút dai của chả cá.

    Thưởng thức 1 tô tokboki nóng hổi thơm lừng vào những ngày mưa lạnh, đảm bảo bạn sẽ ăn tới nghiền món ăn đơn giản mà đậm nét văn hóa Hàn này.

    Còn nhiều nhiều món ăn ngon nữa mà bạn có thể chế biện cùng với tương ớt Hàn Quốc.

    Bạn có thể tìm mua loại tương ớt Gochujang ở các siêu thị, đại lý hoặc các cửa hàng bán đồ nhập khẩu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Đường Phố Tuyệt Ngon Tại Hàn Quốc Bạn Không Thể Chối Từ
  • 20 Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc
  • 15 Món Ăn Đường Phố Ngon Nức Tiếng Của Hàn Quốc
  • Học Nấu Ăn Cùng Món Ngon Hàn Quốc: Kim Chi
  • Những Món Ăn Hàn Quốc Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Kimbap Chuẩn Vị Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • 30 Loại Banchan Chắc Chắn Sẽ Được Phục Vụ Ở Mọi Nhà Hàng
  • Công Thức Làm Miến Xào Hàn Quốc Ngon Như Nhà Hàng
  • Danh Sách Các Cửa Hàng Thực Phẩm Hàn Quốc Ở Tp. Hcm
  • Những Món Mì Hàn Quốc Tuyệt Ngon Cho Mùa Hè
  • Hướng Dẫn Làm Món Mì Trộn Với Mì Jjolmyeon Hàn Quốc
  • Ẩm thực Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với kimchi mà còn các món ăn khác như kimbap, bibimbap, bingsu… Cách làm kimbap khá đơn giản, không hề cầu kì. Theo đó, cơm và các loại rau củ, thịt cá, trứng sẽ được làm chín, thái sợi nhỏ rồi cuộn tròn trong lá rong biển, sau đó được cắt miếng vừa ăn. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng từ trẻ em đến người lớn đều thích món ăn này.

  • Gạo dẻo: 300g
  • Rong biển khô: 4 lá (bạn dễ dàng mua được ở các siêu thị hay các cửa hàng thực phẩm, nên chọn rong biển bản to để dễ cuộn)
  • Trứng gà: 3 quả
  • Cà rốt: 1 củ
  • Dưa leo: 1 trái
  • Rau cải bó xôi: 200g
  • Củ cải vàng muối: 100g
  • Xúc xích (hoặc giò, chả) (tùy theo khẩu vị của bạn)
  • Thanh cua: 5 miếng
  • Mè rang: 20g
  • Chà bông: 50g (giúp cơm cuộn ngon hơn, thích hợp cho ai không quen được mùi vị của rong biển)
  • Các gia vị thường dùng: dầu mè, muối, nước mắm, xốt mayonaise, tương ớt…
  • Mành tre cuộn kimbap
  • Cách làm kimbap cuộn rong biển:

    Thanh cua thái sợi dài.

    Dưa leo gọt vỏ, thái sợi dài.

    Củ cải muối đem rửa qua với nước cho bớt vị mặn, thái sợi dài.

    Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái sợi dài. Rau cải bó xôi đem cắt gốc, nhặt bỏ phần lá úa rồi rửa sạch. Bạn bắc nồi nước lên bếp nấu sôi, cho cà rốt vào chần sơ đến khi chín tới thì vớt ra, cho ngay vào thau nước đá lạnh. Rau cải bó xôi làm tương tự cà rốt.

    – Trải tấm tre lên mặt thớt, đặt một tấm lá rong biển lên trên tấm tre. Lưu ý, để mặt ráp của lá ngửa lên trên, mặt nhẵn ở dưới bởi mặt ráp sẽ giúp cơm dính chắc hơn vào lá rong biển.

    – Trải đều cơm 1 lớp đều đến hết khoảng 2/3 lá, chừa một đoạn đầu tiên, không nên rải lớp cơm quá dày bởi khi cuộn kimbap sẽ quá to không đẹp. Bạn lưu ý, trên mành tre có những vạch ngang song song, bạn dùng những vạch này để làm mốc giới hạn giúp trét cơm cho thẳng.

    – Sau khi rải cơm xong, xếp từng sợi nguyên liệu đã thái chỉ lên trên, dàn cho hết chiều ngang của tấm lá rong biển.

    – Vừa giữ các nguyên liệu để không bị xô lệch, rồi từ từ cuộn tròn, vừa cuộn vừa nắn chỉnh cho cuộn cơm thật chặt và đẹp mắt. Cứ thế, bạn cuộn đến hết tấm lá rong biển.

    Như vậy, bạn đã hoàn thành xong món kimbap cuộn rong biển tại nhà.

    Lưu ý khi cắt kimbap

    Và đây là thành phẩm. Yêu cầu các miếng cơm cuộn đều và đẹp, màu sắc vô cùng hấp dẫn, có thể thấy được hết các loại nhân bên trong.

    Nếu bạn không có thời gian làm kimbap cuộn rong biển mà vẫn muốn được thưởng thức món ăn thơm ngon này, hãy ghé June Noodle House để thưởng thức các món kimbap thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Kiểu Hàn “siêu Ngon”
  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Hàn Quốc
  • Cách Chế Biến Canh Bánh Gạo Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Rán Kiểu Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị 2022
  • Cách Làm Món Bánh Bao Kim Chi Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Để Làm Món Kim Chi Dưa Leo Hàn Quốc Vừa Đẹp Mắt Vừa Giòn Mát, Thơm Ngon
  • Học Cách Làm Tương Ớt Muối Kim Chi Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Lẩu Ghẹ Kim Chi Tại Nhà
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Thịt Kho Kim Chi Hàn Quốc Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Mực Xào Dưa Leo Đơn Giản Mà Ngon
  • Nếu có Jiaozi ở Trung Quốc và Gyoza tại Nhật Bản, chúng tôi có một cái gì đó tương tự gọi là Mandu / Mandoo (만두) tại Hàn Quốc.

    Có rất nhiều cách để làm cho Mandu / bánh bao Hàn Quốc Hàn Quốc và một trong những phổ biến nhất là Kimchi Mandu (Kimchi Bánh bao, 김치 만두) . Một chút quá rõ ràng?

    Như bạn có thể thu thập, một trong những chất hàn bánh bao chính ở đây là (cải thảo) Kimchi. Thông thường, nó cũng là đóng gói với thịt lợn băm và đậu phụ là tốt. Nhưng chúng có thể dễ dàng thích nghi với sở thích của bạn.

    Mandu có thể được chiên cho một kết cấu giòn (tức là Mandu súng, 군만두 / yaki Mandu, 야끼 만두) hoặc hấp (tức là jjin Mandu, 찐만두) cho một hương vị mạnh khỏe.

    Hàn Quốc cũng thường ăn Mandu vào ngày đầu năm mới – Thông thường trong một canh (với bánh gạo) . Mặc dù, tôi nghĩ rằng tôi thích Mandu của tôi trong một hình thức chảo chiên cho các kết cấu giòn. Nó thậm chí còn ngon hơn khi nó được phủ một lớp nước sốt ngọt ngào và cay Hàn Quốc .

    Xem xét cách dễ dàng là để mua liền / sẵn sàng để ăn / Mandu đông lạnh từ một cửa hàng tạp hóa, nó đòi hỏi một số nỗ lực để làm cho Mandu / bánh bao tại nhà. Nhưng, Mandu tự chế có vị chính hãng! Bạn biết những gì tôi đang nói về, phải không?

    Ngoài ra, Kimchi Mandu là một cách tuyệt vời để sử dụng một số Kimchi lão hóa của bạn. (Đánh dấu vào đây nếu bạn đang tìm kiếm thêm công thức nấu ăn với Kimchi !)

    Dù sao, tôi hy vọng bạn cố gắng Mandu thức Kimchi tôi sớm!

  • 25 giấy gói bánh bao (lớn)
  • Một số nước trong một bát nhỏ (để giúp với niêm phong các wrapper)
  • 1 và 1/2 chén Kimchi (khoảng 2 tuần + cũ Kimchi), thái nhỏ (* xem chú ý)
  • 250g / 8,8 ounces đậu phụ (công ty), băm nhỏ (* xem chú ý)
  • 200g / 7 ounces Mung giá đỗ, parboiled và băm nhỏ (* xem chú ý)
  • 130g /4.6 oz thịt lợn băm nhỏ (hoặc thịt bò), nước thừa / máu loại bỏ bằng khăn giấy nhà bếp
  • 1/2 củ hành tây (50g / 1,7 ounces), thái nhỏ
  • hẹ tỏi 10g / 0,3 ounces, thái nhỏ
  • 1 quả trứng
  • 1 muỗng cà phê muối biển tốt
  • 1 muỗng cà phê dầu mè
  • 1/2 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ
  • Một vài rắc ớt đen mặt đất
  • KHÁC

    Một số loại dầu ăn (tôi đã sử dụng dầu cám gạo )

    1/4 cốc nước để sử dụng trong chảo (Đây là một trong những sử dụng hàng loạt, vì vậy nếu bạn đang nấu ăn trong nhiều đợt, bạn sẽ cần nhiều nước hơn.)

    * 1 muỗng canh = 15 ml, 1 Cup = 250 ml

    CÁCH LÀM BÁNH BAO KIM CHI

    1. Kết hợp và pha trộn các thành phần điền vào một bát trộn. (Tôi sử dụng bàn tay của tôi để trộn.)

    2. Đặt một wrapper bánh bao vào lòng bàn tay của bạn và thêm tiến hành các trung tâm của các wrapper. Nhúng ngón tay của bạn trong nước và nhẹ ướt mép bao bọc bánh bao. Seal wrapper sau đó đặt nó trên một bề mặt phẳng không dính. (Tôi vẫn còn là một newbie khi nói đến gấp bánh bao, vì vậy đây là một hướng dẫn video tuyệt vời trên ” 6 cách để gấp một bánh bao “. Đừng sợ nếu bạn không nhìn khá lúc đầu. Phải mất một số thực hành để làm cho họ đẹp. 🙂)

    3. Lặp lại bước 2 cho đến khi bạn sử dụng các thành phần còn lại.

    4. Mandu Nấu mỗi sở thích của bạn.

    Đặt một số vật liệu không dính (ví dụ như lá bắp cải hoặc giấy nướng) trên một tàu hơi nước và đặt Mandu trong đó. Hãy chắc chắn rằng Mandu không chạm vào nhau. Đặt nắp trên. Đặt bàn ủi trên cán nước sôi (trong một chảo nước sốt) và nấu Mandu cho 15-20 phút trên lửa nhỏ vừa.

    5. Phục vụ Mandu trên một tấm trong khi vẫn còn nóng và với nước sốt bánh bao Hàn Quốc .

    CHÚ THÍCH

    Kimchi, đậu phụ và đậu xanh mầm tự nhiên có chứa rất nhiều nước. Nước thừa cần được loại bỏ từ các thành phần này. Nếu không, nó có thể xé giấy gói bánh bao trong khi bạn vẫn đang lắp ráp. Tôi thường sử dụng loại vải cotton mát nhưng kiểu túi vải mỏng có thể được thuận tiện để sử dụng là tốt. Nhắc nhở – Kimchi có thể vết các loại khăn.

    Nếu bạn không thích sử dụng đậu phụ, bạn có thể thêm thịt lợn / thịt bò thay thế. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn có một phiên bản ăn chay, bạn có thể thêm đậu phụ nhiều hơn thay vì sử dụng thịt lợn / thịt bò.

    Làm thế nào để đóng băng bánh bao không sử dụng

    Tôi đã không cố gắng đóng băng bất kỳ bánh tự chế / Mandu như tôi thường gặp một thiếu Mandu không dư thừa. ? Tuy nhiên, đây là những gì phụ nữ tiêu biểu của Hàn Quốc làm. Nếu bạn đang đi để đóng băng, nó là tốt nhất để hơi nước đầu tiên của họ. “Hơi (mỗi bước 4 ở trên) – Cool chúng xuống trên một cái khay – Đặt khay trong tủ lạnh khoảng 30 phút để làm cứng – đưa họ ra – Đặt Mandu phần đông lạnh vào một Ziploc hoặc túi nhựa tương đương”. Lưu trữ ở đó cho đến khi cần thiết. (Có lẽ tốt nhất để tiêu thụ trong một tháng hoặc lâu hơn.)

    Bài trước: Giới thiệu về Kimbap nổi tiếng Hàn Quốc và cách làm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Súp Bánh Phồng Tôm Ăn Hoài Không Chán
  • Học Cách Làm 10 Món Ngon Từ Tôm Sú Tại Nhà Đơn Giản Ngon Miệng
  • Tôm Càng Xanh To Làm Món Gì Ngon 03/2021
  • 【3/2021】Tôm Càng Sông Sống Bán Ở Đâu Tại Tphcm
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100