Cách Làm Món Gà Chiên Nước Mắm I Gà Chiên Nước Mắm

--- Bài mới hơn ---

  • Làm Gà Rang Muối Ngon Đúng Chuẩn Mà Lại Rất Nhanh Chóng – Nhà Hàng Hà Giang
  • Sụn Gà Rang Muối Ngon Rẻ Hà Nội
  • Cách Làm Món Hàu Nướng Bơ Tỏi Béo Ngậy Chuẩn Quán
  • Hướng Dẫn Làm Hàu Nướng Siêu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 12-03-2019

    canh-ga-chien-nuoc-mam

    Gà chiên giòn, đậm đà vị nước mắm kèm các gia vị đi kèm

    Để có một món ăn ngon cần có các loại nguyên liệu ngon và đúng cùng lên danh sách những thức cần mua cho món ăn khó cưỡng này:

    Nguyên liệu:

    – Đùi gà hoặc cánh gà

    – 2 củ tỏi: Bóc vỏ, giã nhỏ

    – 1 quả ớt tươi

    – 1 củ gừng

    – Rượu trắng

    – Muối hạt

    – Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn

    nguyen-lieu-ga-chien-nuoc-mama

    Tại Siêu Thị Sài Gòn cánh gà, đùi gà được chế biến và làm sạch rất tiện lợi

    Cách làm:

    Dùng rượu trắng, muối hạt, gừng giã để xát gà cho sạch và khử mùi hôi của gà. Gà sau khi rửa sạch, các bạn chặt miếng nhỏ vừa ăn, ướp thêm 1 -2 thìa nước mắm, 1/2 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa mì chính, 1 thìa dầu ăn, 1 ít gừng, tất cả trộn đều vào nhau, ướp trong vòng 15 phút.

    uop ga_1

    Lưu ý: Dùng rượu và gừng để khử đi mùi tanh – 1 trong những bước ít được quan tâm 

    Bước 1: Dùng chảo lòng sâu cho lên bếp, đổ dầu ăn rồi đun cho đến khi dầu nóng già.

    chao-dau

    Để gà được giòn ngon và chín đều – dầu phải thật “già” và nóng 

    Bước 2: Gắp từng miếng thịt gà cho vào chảo dầu rán, cho đến khi nào gà chín giòn và có màu vàng đều đẹp mắt. Sau đó gắp gà ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

    Và lưu ý để món ăn được đẹp mắt bạn có thể trưng bày cùng rau và cà chua, dưa leo ăn kèm – Tương ớt cũng là 1 trong những gợi ý ăn kèm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sụn Gà Chiên Nước Mắm Giòn Giòn Đậm Đà Không Thể Chối Từ
  • Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Phú Yên Thanh Ngọt Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • 3 Món Ăn Ngon Nhất Được Làm Từ Lõi Vai Bò Mỹ
  • Sốc Với Cách Chọn Sứa Và 14 Cách Chế Biến Nộm Sứa
  • Các Món Ngon Chế Biến Từ Sứa : Nộm Sứa , Gỏi Sứa, Bún Sứa…
  • Cách Làm Làm Ngon Gà Chiên Nước Mắm

    --- Bài mới hơn ---

  • Bún Chả Và 3 Cách Nướng Thịt
  • Phá Lấu Bao Tử, Lưỡi Heo
  • Học Cách Làm Phá Lấu Lòng Bò Thơm Ngon Nóng Hổi Cho Ngày Se Lạnh
  • Công Thức Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Siêu Ngon Tại Nhà
  • Khô Bò Và Khô Gà Lá Chanh
  • Gà chiên nước mắm-ăn dặm. Chân gà chiên mắm tỏi rất hợp nhâm nhi những ngày mát trời thế này. Cánh gà chiên mắm phải được dùng nóng mới ngon nè, ăn cùng với chén cơm trắng bùi bùi, tô canh khổ qua đăng đắng thì quá tuyệt vời phải không nào. Làm món ăn này khá dễ vì nguyên liệu không khó tìm, cách thực.

    Nước chấm Gà Chiên Vị Chanh Dây mới lạ. Cách Làm Nước Mắm Kẹo Không Nấu, Để Được Lâu, Tỏi Ớt Nổi Trên Mặt By Duyen’s Kitchen Muối, tiêu, nước mắm, dầu ăn. Bạn có thể làm Gà chiên nước mắm-ăn dặm sử dụng 8 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

    Nguyên liệu từ Gà chiên nước mắm-ăn dặm

    1. Bạn cần từ Gà(đùi,cánh,ức tuỳ ý).
    2. Bạn cần từ Nước mắm cho bé.
    3. Chuẩn bị từ Hạt nêm.
    4. Chuẩn bị từ Mật mía (syrup,đường tuỳ ý).
    5. Chuẩn bị từ Dầu cho bé.
    6. Chuẩn bị từ Tỏi băm.
    7. Chuẩn bị từ Gừng.
    8. Bạn cần từ Sả.

    Cánh gà chiên là món ăn mà trẻ nhỏ cực kỳ yêu thích. Gà chiên nước mắm là mòn ăn cực ngon với hương thơm dậy mùi, thịt gà bùi, mềm tươi cùng màu sắc hấp dẫn. Cơm cháy là chiên nước mắm là món ăn yêu thích của nhiều người. + Dầu ăn. Các bước làm cơm cháy chiên nước mắm.

    Gà chiên nước mắm-ăn dặm Từng bước

    1. Gà mình hấp hoặc luộc với gừng sả.Cho dầu vào chảo làm nóng dầu cho gà đã hấp vào chiên vàng đều với lửa lớn. Vớt gà ra ráp dầu. Bỏ phần dầu chiên đi cho tỏi băm vào phi thơm(còn ít dầu dính chảo) cho nước mắm, mật mía, hạt nêm vào vừa mặn ngọt đun sôi cho đùi gà đà chiên vào đảo đều cho thấm rồi tắt bếp.
    2. Cho bé ăn với cơm, thêm món canh cho dễ ăn nèk,rau củ hấp luộc cũng được tuỳ ý nèk….

    Công thức chế biến món cánh gà chiên nước mắm tỏi đặc biệt sau đây sẽ giúp bạn có một món ăn hấp dẫn. Cách làm cánh gà chiên nước mắm. – Cánh gà chọn loại gà công nghiệp sẽ nhiều thịt và chế biến nhanh. Khi thịt ếch vừa ráo dầu và vẫn còn nóng, trộn nước mắm vào, nhanh tay lắc đều để nước mắm áo một. Dầu ăn để chiên. – Mực một nắng là loại mực vừa được mang từ biển về hãy còn tươi rói, sau đó chỉ phơi duy nhất có một lần nắng. Gia vị: Nước mắm, đường, tiêu, hạt nêm, bột ngọt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Tại Nhà Đơn Giản Hút Cơm
  • Chia Sẻ Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Tắc Xoài Ngon, Giòn Sần Sật
  • Cách Làm Món Chân Gà Ngâm Sả Tắc Chua Ngọt Hấp Dẫn Nhâm Nhi Ngày Mưa
  • Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Theo 3 Miền Bắc
  • Cách Làm Chân Gà Sả Tắc Và Bắt Bệnh Món Chân Gà Ngâm
  • Cách Làm Món Ếch Chiên Nước Mắm Tuyệt Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Ngay Bí Quyết Làm Món Cháo Ếch Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon
  • Cách Nấu 10 Món Cháo Ếch Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tốt Cho Trẻ Biếng Ăn
  • Nội Tạng Ếch Có Ăn Được Không? Cách Làm Thịt Ếch Như Thế Nào Đúng Cách?
  • Cách Làm Ếch Xào Măng Hấp Dẫn Vô Cùng
  • Cách Làm Da Ếch Chiên Giòn Nóng Hổi Vừa Thổi Vừa Ăn
  • Thịt ếch là loại thịt có màu trắng, nhiều nạc, có vị ngọt thanh mát, mang tính hàn, đặc biệt không độc và cực bổ dưỡng, rất lợi tiểu… Thịt ếch thông thường hay có mùi tanh, nên luôn cần được chế biến thật kỹ trước khi nấu. Nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao nên hầu hết các món ăn được chế biến từ ếch cũng luôn giàu dinh dưỡng mà lại không hề bị béo, được rất nhiều người ưa thích. Đặc biệt thịt ếch rất tốt cho trẻ em đang phát triển, người ốm mới khỏe.

    Nguyên liệu:

    • Thịt ếch tươi: 500g
    • Củ hành tây: 1 củ
    • Hành lá vài cộng
    • Bột năng
    • Gia vị: nước mắm ngon, tương ớt, tiêu xay, muối, đường…

    Cách làm:

    Ếch sau khi được làm sạch ruột, tách bỏ những đường gân chỉ trên đùi để giúp loại bỏ hết những ấu trùng sán có thể ẩn nấp trong thịt thì đem rửa kỹ lại với nước muối pha loãng, sau đó để lên rổ cho ráo.

    Đem thịt ếch cắt khúc vừa ăn (đối với cách làm món ếch chiên nước mắm bạn cũng có thể để luôn cả da cho giòn), sau đó ướp với muối ăn và đường cát, ít tiêu xay trộn đều tất cả lên cho thịt ếch thăm đều gia vị, sau đó đậy nắp hộp thịt lại cho vào tủ lạnh để qua đêm.

    Sau thời gian 1 đêm, thịt ếch đã thắm gia vị bạn lấy thịt ếch ra phủ lên bên ngoài thịt ếch thêm một lớp bột năng mỏng để giúp da ếch được giòn và chiên cũng không bị bắn dầu.

    Đặt một cái chảo sâu lòng lên bếp chờ cho chảo nóng, cho một lượng dầu ăn kha khá vào rồi chờ cho dầu nóng lên lại rồi thả ếch vào chiên, cần mở lửa lớn và dầu cần ngập được phần thịt ếch. Sau đó hạ lửa nhỏ lại chiên ếch từ từ cho ếch vàng đều thì vớt ra, dùng giấy thấm dầu lót dưới đế dĩa để cho hút bớt dầu từ thịt ếch và giúp thịt ếch giữ được độ giòn lâu hơn.

    Pha chế hỗn hợp gồm nước mắm ngon, ít mật ong, ít tương ớt khuấy đều tay để hỗn hợp sánh đều. Cho ếch đã chiên vào lại chảo chiên lúc nảy, rồi cho phần hỗn hợp vừa khuấy vào, mở lửa cho chảo nóng và dùng đũa đảo nhanh tay để cho hỗn hợp thấm đều vào trong thịt ếch. Khi thấy hỗn hợp nước mắm ngấm hết vào thịt ếch, trình bày thịt ếch ra đĩa lại thế là xong. Công đoạn này các bạn cần thao tác thật nhanh tay để thịt ếch không bị cháy.

    Củ hành tây thái lát mỏng, hành lá cắt khúc xào thơm lên rồi trộn chung với thịt ếch để cho vị thêm phần thơm ngon và đậm đà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Thực Hiện Món Ếch Xào Sả Ớt I Ếch Xào Sả Ớt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Ếch Om Hoa Chuối Ngon Hấp Dẫn Không Tưởng Tượng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Ếch Om Chuối Mẻ Lạ Miệng, Hấp Dẫn Ăn Là Mê Ngay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Ếch Om Củ Chuối Vừa Lạ Miệng Vừa Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Ếch Xào Mướp Thanh Đạm Đổi Món Chống Ngán Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Mực Chiên Nước Mắm Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Một Nắng Chiên Nước Mắm Ngon Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Mực Một Nắng Xào Chua Ngọt Tuyệt Ngon.
  • Tổng Hợp 4 Cách Làm Mực Một Nắng Xào ? Chuẩn Vị Nhà Hàng!
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Mực 1 Nắng Xào Hành Tây
  • Mực Một Nắng Làm Gì Ngon? Thử Ngay 4 Món Mực Một Nắng Ngon Nhất
    • Các hợp chất có trong mực có thể vô hiệu hóa các mầm bệnh gây bệnh có trong thực phẩm như Listeria Monocytogenes và Escherichia coli.
    • Chống oxy hóa
    • Chống ung thư
    • Giảm huyết áp
    • Chống loét dạ dày

    Nên hôm nay ẩm thực nhà bếp sẽ hướng dẫn các bạn làm món mực chiên nước mắm vừa độc đáo lại không kém phần hấp dẫn. Giòn dai của mực hòa quyện với vị đậm đà của nước mắm hứa hẹn sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình bạn một món ăn vô cùng hấp dẫn và mới lạ.

    1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Mực 300 gram ( Chọn những loại mực tươi, mực ống, mực sữa để chế biến sẽ giúp món ăn ngon hơn nhiều).
    • 1 củ tỏi đã băm nhuyễn.
    • 1 nhánh gừng đã dã nát.
    • Các gia vị cần có nước mắm, đường, mì chính, tương ớt, dầu ăn

    • Chọn mực không bị nhũn.
    • Màu thân mực nâu sậm không được nhợt nhạt.
    • Phần thịt có độ săn chắc và độ đàn hồi cao.
    • Mắt mực sáng và trong veo

    2. Cách chế biến món mực chiên mắm đơn giản

    • Bước 1: Việc đầu tiên chúng ta cần làm làm sạch mực bằng cách bỏ túi mực và mắt. Rửa mực bằng nước muối loãng để làm giảm độ tanh của mực cũng như tăng độ săn chắc của mực. Khi đã rửa xong các bạn để mực ra rổ hoặc cái gì đó để cho mực ráo nước
    • Bước 2: Để món mực ngon hơn thì các bạn để ý công đoạn pha nước mắm. Chuẩn bị 1 cái bát con, bạn cho 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng cà phê mì chính rồi quấy đều.
    • Bước 3: Chiên mực khi mực đã ráo nước ( để tránh bị dầu bắn vào người). Đổ dầu ngập chảo đợi dầu sôi thì các bạn đổ mực vào chiên, khi mực đã chín vàng đều thì các bạn vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ở bên dưới để tránh bị ngấy khi ăn.

      Bước 4: Khi đã chiên mực xong thì các bạn đổ dầu ra 1 cái bát con. Tiếp đến các bạn đun cho chảo nóng rồi đổ tỏi vào chảo đến khi tỏi có màu vàng và có mùi thơm thì các bạn đổ mực và gừng rồi đảo đều tay, bạn tưới bát nước mắm vừa pha ở bên trên quanh mực, đun tiếp 2 đến 3 phút để cho nước mắm cạn và bám vào mực thì tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Mực Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt!
  • Chia Sẻ Bí Quyết Làm Món Mực Chiên Bơ Tỏi Thơm Lừng❤️
  • Cách Nấu Lẩu Riêu Cá Chép Thì Là Với Dưa Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Linh Ngon Đậm Đà Miền Tây
  • Tuyệt Chiêu Cách Làm Lẩu Cá Trê Cực Ngon
  • Cách Làm Mực Trứng Chiên Nước Mắm Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mực Tươi Giữ Được Vị Ngọt, Không Bị Tanh❤️
  • Bật Mí: Cách Chiên Mực Trứng Hấp Dẫn Cho Các Bà Nội Trợ
  • Mực Trứng Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Cách Làm Mì Xào Bò Thơm Ngon Thay Đổi Khẩu Vị Cho Gia Đình
  • 3 Cách Nấu Mì Xào Bò Đơn Giản
    • Bước 1: Mực trứng mua về bỏ túi mực rồi rửa sạch và để ráo nước.
    • Bước 2: Cho nước dừa vào nồi, cho lần lượt hành tím cắt nhỏ , 1 muỗng cà phê muối, bột nêm vào nồi tiến hành đun sôi lăn tăn thì cho mực vào nồi.
    • Giải thích trụng mực với nước dừa: nước dừa giúp giữ độ tươi và độ ngọt nước của mực, bên cạnh đó luộc sơ mực thì lúc bạn chiên mực nhanh chín & có độ giòn hơn nếu không luộc. Hành tím có trong nước giúp khử mùi tanh của mực trứng.
    • Bước 3: Hành lột vỏ rửa sạch cắt hình múi cau. Hành lá cắt rể rửa sạch, cắt khúc cỡ lóng tay. Tỏi lột vỏ băm nhỏ.
    • Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu hơi nóng thì các bạn cho dầu vào nhớ đậy nắp để mực khỏi bắn dầu. Bật lửa vừa chiên khoảng 3 – 4 phút thì tắt lửa rồi lật mực lại mực kia, bật lửa chiên tiếp 3 – 4 phút rồi vớt mực ra dĩa.
    • Bước 5: Lấy dầu trong chảo vừa chiên mực xong trút ra chén chỉ để lại một ít để phi hành tỏi. Dầu nóng cho tỏi vào phi vàng, tắt bếp cho 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh tương ớt, ít tiêu. Bật lửa lên khuấy cho tan gia vị, nêm nếm vừa ăn.
      Bước 6: Cho mực đã chiên vào chảo đang khuấy gia vị ở bước 5 với lửa nhỏ thấy nước kẹo lại cho 2 loại hành vào xào đều lên tắt bếp cho mực ra dĩa trang trí.
    • Để có món mực trứng chiên nước mắm ngon thì bạn chọn mực tươi có độ có độ bóng, mắt còn trong, da của mực không bị rách.
    • Khi chiên mực cần đổ ngập dầu, khi chiên mực tránh trẻ em lại gần.
    • Phải rút bỏ túi mực trước khi chế biến, bởi khi chế biến túi mực sẽ bị vỡ ra tạo thành màu đen.

    3.Những lưu ý khi làm mực chiên nước mắm

    Địa chỉ: 315/4/9 TTH07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

    Hotline: 076 789 4759

    Website: Misshutech.com class="img-cus" data-src="//i0.wp.com/www.misshutech.com/caches-images/https2dotxetxets1dotw1dotorgxetimagesxetcorexetemojixet121dot01dot0-1xetsvgxet27471dotsvg.jpg?w=400"> Facebook: https://www.facebook.com/haisaikholagi/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mực Rim Me Chua Cay Ngon Hết Sảy
  • Cách Làm Mực Rim Me Chua Cay Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Chả Mực Hạ Long Giòn Dai Đơn Giản Chi Tiết?
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mực Một Nắng
  • 【Top 6】 Cách Luộc Mực Ngon Nhất Tại Nhà Chuẩn Vị I Chả Cá Nha Trang Ngọc Tân
  • Cách Làm Món Mực Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt!

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Mực Chiên Nước Mắm Cực Ngon
  • Mực Một Nắng Chiên Nước Mắm Ngon Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Mực Một Nắng Xào Chua Ngọt Tuyệt Ngon.
  • Tổng Hợp 4 Cách Làm Mực Một Nắng Xào ? Chuẩn Vị Nhà Hàng!
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Mực 1 Nắng Xào Hành Tây
  • Mực là thực phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn để chế biến nên những món ăn thơm ngon, hấp dẫn như chả mực quảng ninh, mực xào, mực hấp … cho cả gia đình trong những bữa ăn hàng ngày cũng như những bữa tiệc nhỏ, những buổi gặp mặt cuối tuần của gia đình vì hương vị thơm ngon và thành phần dinh dưỡng của nó. Những món ăn được chế biến từ mực thường rất hấp dẫn người thưởng thức, để góp phần làm phong phú thêm những món ăn được chế biến từ thực phẩm này, sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mực chiên nước mắm thơm ngon, đậm đà.

    Sơ chế nguyên liệu

    Hành khô, tỏi: làm sạch, băm nhuyễn;

    – Mực:

    + Làm sạch, lấy hết túi mực, rồi rửa mực với nước muối loãng có pha vừng để mặc thêm phần săn chắc, thơm ngon hơn, để ráo;

    + Ướp mực với 1 thìa hành tỏi băm nhuyễn, ½ thìa hạt nêm, 1/3 thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu, ½ thìa ớt bột (nếu bạn ăn cay) trong 30-40 phút.

    – Rau xà lách: làm sạch, tách lá;

    – Cà chua: Rửa sạch, cắt khoanh tròn để trang trí;

    – Ngò rí: Nhặt sạch, một nửa thái mịn, một nửa để nguyên;

    – Gừng: làm sạch, gọt vỏ, thái sợi chỉ;

    – Ớt trái: tỉa hoa trang trí;

    – Pha nước mắm để chiên mực: Bạn pha 1,5 thìa nước mắm, 1 thìa đường, ½ thìa bột ngọt, 1 thìa tỏi, 2 thìa nước sôi, một ít gừng thái chỉ trộn đều cho tất cả gia vị hòa quyện với nhau.

    Thực hiện làm món mực chiên nước mắm

    – Rang chảo dùng để chiên mực với một ít muối tinh, đến khi muối khô và chuyển sang màu vàng nhẹ, bạn đổ muối đi và cho dầu ăn vào. Với cách làm này, khi chiên mực sẽ không bị kết dính và có màu vàng ươm đẹp mắt;

    – Khi dầu nóng già, bạn cho mực vào chiên vàng đều các mặt với lửa nhỏ;

    – Cho mực vào lấp đầy mặt chảo rồi rưới nước mắm đã pha sẵn lên đều khắp các con mực, vặn lửa thật nhỏ đến khi mực vừa sít nước chuyển sang màu vàng cánh gián đậm, nước mắm bao quanh mực là được;

    – Tắt bếp, rưới ngò rí thái mịn và ½ thìa tiêu lên món ăn để tạo mùi thơm và độ hấp dẫn.

    Trình bày và thưởng thức mực chiên nước mắm

    – Bạn xếp rau xà lách và cà chua thái lát lên trên viền đĩa;

    Yêu cầu món mực chiên nước mắm

    – Món mực chiên nước mắm có vị vừa ăn, nước mắm bao nhẹ quanh các con mực tạo thành một màu vàng cánh gián đẹp mắt;

    – Mực dai, có vị ngọt ngon và không bị kết dính trong quá trình chế biến;

    – Vị cay nhẹ của gừng, hạt tiêu, ớt bột làm món ăn thêm phần đậm đà, luôi cuốn người thưởng thức;

    – Món ăn trình bày hài hòa, hấp dẫn, nhiều màu sắc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chia Sẻ Bí Quyết Làm Món Mực Chiên Bơ Tỏi Thơm Lừng❤️
  • Cách Nấu Lẩu Riêu Cá Chép Thì Là Với Dưa Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Linh Ngon Đậm Đà Miền Tây
  • Tuyệt Chiêu Cách Làm Lẩu Cá Trê Cực Ngon
  • Cách Nấu Món Lẩu Cá Thác Lác Chua Cay Ngon Xuýt Xoa
  • Cách Làm Ếch Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Gà Hầm Hạt Sen Nấm Đông Cô Ngon Và Đơn Giản
  • 3 Cách Làm Gà Nấu Tiêu Xanh Ăn Bánh Mì, Gà Nấu Nấm Hương, Gà Nấu Lagu Ngon Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Gà Rôti Ngon Dễ Làm Ngay Tại Nhà
  • Giảm Cân Thực Đơn 365 Món Ăn Ngon Mỗi Ngày For Android
  • Cách Làm Món Thịt Heo Quay Kho Dưa Cải Chua Ngon Ngất Ngây Trong Ngày Trời Lạnh
  • Bạn đã biết cách làm ếch chiên nước mắm chưa? Các món ăn làm từ ếch luôn mang đến hương vị dân dã nhưng lại hấp dẫn khó chối từ. Nằm trong công thức các món ăn Việt ngon thì ếch chiên nước mắm là một món ăn với cách chế biến đơn giản nhưng được rất nhiều người yêu thích. Cách làm ếch chiên nước mắm với những miếng thịt ếch mềm ngọt, thơm ngon và giòn rụm có khả năng kích thích vị giác, làm mới khẩu vị cho những bữa cơm gia đình với những món ăn quen thuộc đã trở nên nhàm chán.

    Ếch chiên nước mắm

    Không chỉ là loại thực phẩm dân dã, ngon miệng, có giá trị dinh dưỡng cao, thịt ếch còn là bài thuốc chữa bệnh độc đáo. Các món ăn từ ếch rất tốt cho người suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy và trẻ em kém ăn, suy dinh dưỡng. Ếch chiên nước mắm là một trong những món ăn dễ chế biến nhất từ thịt ếch nhưng mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Học làm món ếch chiên nước mắm để làm mới khẩu vị cho gia đình cũng như khoe tài làm bếp khéo léo của bạn.

    Cách làm ếch chiên nước mắm ngon tuyệt

    Nguyên liệu:

    • 500 gram thịt ếch
    • 4 nhánh hành lá
    • 1 củ hành tây
    • 1 quả chanh
    • 3 tép tỏi
    • 4 muỗng canh nước mắm ngon
    • 2 muỗng canh đường trắng
    • 1 muỗng cà phê bột ngọt
    • 5 muỗng canh dầu ăn
    • 2 muỗng canh muối

    Các bước thực hiện món ếch chiên nước mắm:

    – Thịt ếch đem làm sạch, chỉ lấy phần thịt, chặt miếng vừa ăn. Cho khoảng 2 muỗng canh muối và vắt nước cốt một trái chanh vào, trộn đều, bóp cho thịt ếch sạch chất nhờn.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá làm sạch, cắt đoạn dài khoảng 4 cm. Hành tây chẻ theo chiều dọc thành các miếng nhỏ bằng ngón tay.

    – Cho nhiều dầu vào chảo, đun sôi dầu trên lửa to. Cho ếch vào chiên cho đến khi vàng đều các mặt thì vớt ra.

    – Băm nhỏ tỏi, phi vàng trong một cái chảo khác. Cho 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 4 muỗng canh nước mắm, hành lá, hành tây và thịt ếch vào chảo vừa phi tỏi.

    – Đảo đều trên lửa vừa cho đến khi gia vị thấm hết vào thịt ếch thì cho hành lá vào, đảo đều cho hành chín.

    – Múc thịt ếch ra dĩa, món này ăn ngon hơn nếu chấm muối tiêu chanh và ăn cùng cà chua, xà lách và dưa leo.

    Mẹo sơ chế thịch ếch an toàn, không tanh

    – Khi chế biến ếch nên lọc bỏ phần xương sống vì phần xương sống có chất gây tê, có hại cho sức khỏe.

    – Rửa ếch bằng rượu gừng hoặc chanh, muối để khử mùi tanh.

    – Dù để chiên hay xào cũng nên chần ếch trước để diệt khuẩn và thịt ếch sẽ săn lại, ngon hơn khi nấu.

    – Trước khi nấu chần ếch qua nước có pha một chút bột nghệ, rượu gừng vừa giúp khử tanh tốt mà ếch lại lên màu đẹp khi nấu.

    Món thịt ếch chiên nước mắm tuy dân dã nhưng lại mang mùi vị đậm đà, hấp dẫn làm xiêu lòng bất cứ ai từng nếm qua. Những ngày cuối tuần hay bữa cơm gia đình mà có một dĩa ếch xào nước mắm để nhâm nhi, ăn cùng cơm nóng thì thật hấp dẫn. Cách chế biến món ăn này khá đơn giản, dễ làm nên bất cứ ai đều có thể trổ tài làm ếch chiên nước mắm ngay tại nhà. Bên cạnh món ăn từ ếch này, bạn còn có thể chế biến thêm nhiều món ăn ngon khác như: cách làm ếch chiên giòn, cách làm ếch chiên bơ, ếch rán lá lốt, ếch chiên tỏi, ếch chiên sả ớt,…

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Chim Cút Bổ Dưỡng Dành Cho Bé Ăn Dặm
  • Những Ai Không Ở Tp. Hồ Chí Minh Thì Không Biết Đến Món Cơm Tấm Sườn Nướng Ngon, Hấp Dẫn. Nếu Có Dịp Ghé Qua Hãy Vào Thưởng Thức Món Ăn Này Nhe.
  • Mỗi Ngày Một Món Ngon
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Các Món Ăn Ngon Dành Cho Ngày Chủ Nhật
  • Cô Vợ Dậy Từ 6 Giờ Sáng Nấu Trăm Hộp Cơm Ngon Cho Chồng Đi Làm Khiến Chị Em ‘hoa Mắt Chóng Mặt’
  • Cách Làm Món Gà Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt Đỉnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Nem Gà Chiên Xù Vừa Ngon Vừa Giòn
  • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Gừng Thơm Ngon Kiểu Thái
  • Cách Làm Món “thịt Gà Rang Gừng Sả” Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gỏi Gà Tại Nhà Cho Cả Gia Đình Thưởng Thức
  • Cách Làm Món Gà Hấp Muối Ngon, Đơn Giản Tại Nhà! ✅
  • Chuẩn bị nguyên liệu làm món gà chiên nước mắm

    Để chuẩn bị đĩa gà chiên mắm tỏi cho 4 người ăn, chúng ta cần chuẩn bị

    Đùi gà hoặc cánh gà

    2 củ tỏi: Bóc vỏ, giã nhỏ

    1 quả ớt tươi

    1 củ gừng

    Rượu trắng

    Muối hạt

    Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn

    Chú ý

    các nàng có khả năng sử dụng phần tỏi gà, hoặc cánh gà đều được. Có thể mua gà còn sống làm lông rồi chặt ra để chiên, hoặc các bạn có thể mua sẵn gà đã được thực hiện sẵn bán ngoài hàng để tiện hơn. Cách chọn gà còn tươi ngon: gà có màu vàng nhạt tự nhiên, thịt chắc khỏe, thớ thịt đỏ hồng, mào gà không bị thâm xì, phao câu nhỏ, và thịt không hề có mùi hôi.

    Sơ chế nguyên liệu món gà chiên nước mắm

    Dùng rượu trắng, muối hạt, gừng giã để xát gà cho sạch và khử mùi hôi của gà. Gà một khi rửa sạch, các nàng chặt miếng nhỏ vừa ăn, ướp thêm 1 -2 thìa nước mắm, 1/2 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa mì chính, 1 thìa dầu ăn, 1 ít gừng, toàn bộ trộn đều vào nhau, ướp trong vòng 15 phút.

    Cách làm món gà chiên nước mắm ngon tuyệt đỉnh

    Bạn bắt chảo lên bếp, nên chọn chảo có lòng sâu đun chảo nóng khoảng 2 – 3 phút rồi cho một ít dầu ăn vào trong. Chúng ta có thể sử dụng chảo chiên không dầu để rang gà được ngon hơn, không bị ngấm dầu vì món ăn này trọng điểm là gà được rang chứ không chiên. Đến khi dầu sôi, bạn gắp phần gà đã được tẩm ướp, ngấm gia vị vào chảo rang cho gà chín, giòn và có màu vàng đều cả hai mặt. Bạn cần phải chú ý phần lửa để hạn chế việc thịt gà bị quá lửa, màu sắc không đẹp và tác động đến mùi vị của món ăn. các bước này thường sẽ mất khoảng 15 – 20 phút để thịt gà chín vàng đều.

    Sau khi thịt gà đã chín, bạn gắp gà ra đĩa, đĩa bạn nên lót giấy để thấm dầu. Sau đó, sử dụng phần dầu còn lại của chảo rang gà bạn cho tỏi vào phi thơm và cho thêm một ít nước mắm vào để mùi thơm được dậy lên. Đợi cho đến khi sôi lên trở thành một hỗn hợp sệt thì cho gà đã rang vàng vào chảo. Để lửa ở chế độ riu riu, tiếp tục đảo đều tay và cho thêm gia vị vừa ăn, đảo nhanh tay để gia vị ngấm vào gà đến khi chảo sôi lên thì tắt bếp, cho ớt vào và gắp ra đĩa.

    Thưởng thức:

    Lúc này thịt gà đã se lại với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, vàng rộm còn phần thịt bên trong vẫn thơm ngon, dai mềm. Vậy là chỉ mất hơn nửa giờ đồng hồ bạn đã có món gà rang nước mắm giòn tan, đậm đà, nước mắm thấm vào từng sớ thịt bên trong, bạn có thể ăn kết hợp với cơm trắng và rau xanh để tăng thêm phần hấp dẫn.

    Chân gà chiên nước mắm giòn rụm thơm ngon

    Ngoài cánh gà và đùi gà thì chân gà rang nước mắm là món ăn được một số bạn trẻ yêu thích. Cách làm chân gà rang nước mắm không khó nhưng vì điểm đặc biệt của chân gà có thể bạn cần sơ chế kỹ lưỡng trước khi chế biến chúng.

    • Chân gà: 10-20 cái
    • Nước mắm ngon: 2 thìa
    • Tỏi: 1 củ
    • Hành khô: 1 củ
    • Gừng: 1 củ nhỏ
    • Hạt nêm: 1 thìa
    • Đường: 1 thìa
    • Ớt hiểm: 2 quả
    • Ớt bột: 2 thìa
    • Dầu ăn và một vài nguyên liệu trang trí như ngò rí, rau diếp

    Trước tiên, chân gà bạn cần rửa sạch bằng nước muối loãng. Sau đó, đun một nồi nước cho chân gà vào chần sơ qua nước sôi, vớt chân gà ra để ráo rồi chặt làm đôi sau đấy cho vào một cái thau sạch.

    Tiếp tục pha một chén nước mắm tỏi gồm: 2 thìa mắm ngon, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 2 thìa ớt bột, 1/2 củ gừng, hành, tỏi băm nhỏ.

    Sau 2 bước sơ chế trên bạn bắt tay vào ướp chân gà. Cho vào phần chân gà đã làm sạch da với ít hành và tỏi băm nhỏ rồi lắc đều lên để chân gà ngấm gia vị. Để cho chân gà thấm gia vị trong khoảng 30 phút rồi mới cho chân gà vào rang.

    Cho dầu vào chảo và rang chân gà tới khi chuyển màu vàng và chín giòn, trước khi vớt chân gà ra đĩa bạn cần phải lót bên dưới một lớp giấy thấm dầu. Sau đó đổ bớt dầu trong chảo ra rồi cho hành tỏi băm nhỏ vào phi thơm lên và cho chân gà rang vào xóc đều lên, nhanh tay đổ phần nước mắm tỏi vào đun khoảng 1 – 2 phút đến khi hỗn hợp sôi lên và phần nước hơi sệt lại thì tắt bếp.

    Thưởng thức:

    Gà đã chín thì gắp ra đĩa trang trí vài ngọn ngò rí, rau diếp lên. Chân gà mềm, phần da hơi dai dai, giòn giòn, đậm đà thơm vị mắm tỏi, cay cay vị ớt. Món ăn này sẽ khiến bạn mê ngay từ lần thứ nhất dùng. Món này thật chất là món phù hợp để bạn trổ tài trong các bữa tiệc, họp mặt những người bạn, dùng kèm thêm chút bia càng ngon và hấp dẫn.

    Tóm lại

    Gà rang nước mắm ngon là món ăn đơn giản, dễ chế biến có thể giúp bạn có thể khác biệt khẩu vị cho gia đình. Thường thường món ăn này bạn có khả năng dùng để ăn vặt hoặc là món ăn chính trong bữa cơm. Với nhà có các bé thì món ăn sẽ khiến các bé mê tít và không khó để dỗ các bé ăn cơm khi đã có gà rang nước mắm. Để cho món gà rang nước mắm thêm hấp dẫn và thơm ngon bạn nên chọn loại nước mắm chuẩn vị như nước mắm truyền thống để mang lại sắc màu cũng giống như hương vị quan trọng cho món ăn.

    Mỹ Phượng-Tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bánh Ướt Lòng Gà, Đặc Sản Đà Lạt
  • Công Thức Làm Món Ăn Đường Phố: Bánh Mì Gà Xé Chi Tiết Từ A
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Cá Lóc Bóp Thấu Cực Ngon
  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Mê Đắm
  • Hướng Dẫn Món Thịt Gà Bóp Rau Răm Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Da Heo Chiên Nước Mắm Thơm Lừng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Basa Nấu Gì Ngon
  • Cá Basa Phi Lê, Cá Basa Đông Lạnh
  • Toàn Bộ Về Cá Hồi Fillet
  • Ghẹ Biển Làm Món Gì Ngon Chuẩn Mẹ Nấu
  • Hàu Ăn Thế Nào 10 Món Hàu Biển Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe * Hi Bacsi
  • Da heo chiên nước mắm là món ăn vặt thú vị và rất dễ nghiền. Từng miếng da heo vàng ươm, giòn rụm, thơm lừng mùi mắm hòa với vị cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt khiến cho ai ăn một lần là nhớ mãi .

    Với cách làm đơn giản bên dưới, bạn hoàn toàn có thể tự làm da heo chiên mắn tại nhà cho cả gia đình cùng thưởng thức.

    Chuẩn bị nguyên liệu

      Da heo loại ngon: 500gram

    Lưu ý: khi mua da heo, bạn nên chọn phần da heo dày, phẳng vì như vậy khi chiên miếng da sẽ giòn và ngon hơn. Phần da heo ngon nhất dùng để làm món da heo chiên mắ thường là phần da dưới lớp thịt thăn, thịt nạc vai. Không nên chọn phần da bụng vì đây là phần da mỏng, không có độ căng và khi chiên sẽ không có được độ giòn mong muốn.

    • Ớt tươi: 2 quả (hoặc ớt bột)
    • Tỏi: 1 củ
    • Gừng: 1 củ
    • Xả: 1 củ
    • Gia vị: đường trắng, muối, dầu ăn, bột ngọt, hạt nêm

    Cách làm da heo chiên mắm

    Da heo sau khi mua về cần sơ chế qua để làm sạch và loại bỏ mùi hôi. Da heo đem cạo hết lông, rửa sạch với muối ăn. Tỏi, gừng bóc bỏ vỏ rồi dùng dao băm nhỏ. Ớt rửa sạch, bỏ hạt và cuống ớt rồi băm nhỏ. Xả bóc vó ngoài, rửa sạch và đập dập.

    Sau đó, cho da heo vào nồi luộc vừa chín tới với 1 lát gừng, 1 củ xả đập dập và một chút muối ăn, bột nêm. Chú ý không nên luộc da heo chín quá sẽ làm miếng da dễ nát, không được giòn khi chiên.

    Sau khi miếng da vừa chín tới, vớt ra và ngâm vào bát nước đá hoặc nước lạnh chừng 30 phút cho miếng da được trắng, giòn và ngon mắt hơn. Vớt da heo ra, dùng tăm nhọn xăm lên bề mặt, xát muối, để ít phút cho da heo ngấm. Cắt miếng da thành khổ chữ nhật vừa ăn. Cho những miếng da heo đã thái nhỏ vào lò nướng sấy trong khoảng 30 phút hoặc phơi nắng khoảng 4 – 5 tiếng cho miếng da heo săn lại.

    Khi da heo nguội, bạn có thể cho vào hủ nhựa hoặc thủy tinh để giữ độ giòn sản phẩm. Bảo quản da heo chiên mắm trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tuần.

    Theo VinaOrganic

    --- Bài cũ hơn ---

  • Da Bò Ăn Có Tốt Không, Làm Món Gì Ngon
  • Cách Làm Các Món Với Dâu Tây
  • Những Món Ăn Vặt Dễ Bán
  • Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt
  • Mâm Cơm Cúng Giỗ Gồm Những Gì? 3 Miền Bắc
  • Đầy Đủ Cách Làm Ếch Chiên Nước Mắm, Chiên Giòn Và Chiên Bơ

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 20 Món Ăn Việt Nam Được Vinh Danh Trên Trang Serious Eats
  • Máy Ép Chậm Hurom H101 Easy Ép Kiệt Nước Các Loại Hoa Quả
  • Đậm Đà Với #2 Cách Nấu Lẩu Ếch Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Ếch Thơm Ngon Như Ngoài Hàng Ăn Mãi Không Chán
  • 3 Cách Nấu Lẩu Ếch Ngon Khó Cưỡng
  • Ếch chiên nước mắm đậm đà đưa cơm

    Nguyên liệu ếch chiên nước mắm

    – 500gr thịt ếch

    – Hành lá

    – ½ củ hành tây

    – 3 tép tỏi

    – Nước mắm, đường, bột ngọt

    – Chanh, muối, tiêu và dầu ăn

    Cách làm ếch chiên nước mắm

    Bước 1: Sơ chế thịt ếch và nguyên liệu

    – Đầu tiên, bạn hãy làm sạch thịt ếch, bỏ những bộ phận không cần thiết, cho khoảng 2 muỗng canh muối và vắt nước cốt một trái chanh vào, trộn thật đều và bóp cho thịt ếch sạch chất nhờn.

    – Chặt thịt ếch ra thành từng miếng vừa ăn.

    – Hành lá làm sạch, cắt đoạn dài khoảng 4 cm.

    – Hành tây chẻ thành chiều dọc thành các miếng bằng ngón tay.

    Bước 2: Tiến hành chiên ếch

    – Cho dầu vào chảo, đun nóng già rồi cho thịt ếch vào chiên tới khi vàng đều thì vớt ra.

    – Cho 2 muỗng canh đường, 1 muỗng café bột ngọt, 4 muỗng canh nước mắm. Tiếp theo, thả hành lá, hành tây, thịt ếch vào chảo vừa phi tỏi.

    – Trộn thật đều trên lửa vừa tới khi nào thịt ếch ngấm gia vị thì bạn chỉ việc múc thịt ếch ra dĩa, rắc một chút tiêu lên trên. Ếch chiên mắm ăn ngon hơn nếu chấm muối tiêu chanh và ăn kèm theo rau sống, rau thơm.

    Cách làm ếch chiên giòn tan nhâm nhi cả ngày

    Nguyên liệu làm ếch chiên giòn

    – 0,5 kg thịt ếch

    – ½ chén bột chiên giòn

    – 2 thìa bột năng

    – Hạt nêm

    – Dầu ăn

    Cách làm món ếch chiên giòn

    Bước 1: Sơ chế và ướp thịt ếch

    – Ếch rửa sạch, bóp với rượu gừng (rượu + gừng tươi ngâm) hoặc muối và giấm để khử mùi tanh. Sau đó, bạn để một lúc cho ếch ráo nước trước khi ướp.

    – Để diệt khuẩn và khử mùi tanh triệt để cũng như giúp thịt ếch săn chắc hơn khi chế biến bạn nên chần ếch qua 1 lượt nước sôi trong nồi nước có thả bột nghệ và xíu rượu gừng.

    Bước 2: Chiên ếch với bột chiên giòn

    – Chặt thịt ếch thành từng khúc vừa ăn. Cho ếch vào một cái tô, ướp ếch với 3 thìa café hạt nêm, 1-2 thìa café bột canh, 2-3 thìa café hạt tiêu, trộn thật đều cho thịt ngấm gia vị trong khoảng 15-20 phút.

    – Cho bột chiên giòn và bột năng vào một chén nhỏ, trộn thật đều để 2 bột này hòa và bao quanh thịt ếch.

    – Sau đó, bạn đổ phần bột chiên vào bát thịt ếch rồi xóc đều, sao cho bột phủ kín toàn bộ phần thịt ếch.

    Ếch chiên bơ cay cay, thơm lừng

    Nguyên liệu làm ếch chiên bơ

    – 500gr thịt đùi ếch

    – 100gr bơ

    – 50gr tỏi

    – 3 trái ớt sừng

    – 50gr rau mùi

    – 50gr ngò gai

    – 2 thìa mật ong

    – 1 trái dưa leo

    – Muối, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, tiêu bột

    – Lò nướng, dầu ăn, chảo chống dính

    Cách làm ếch chiên bơ cay

    Bước 1: Sơ chế đùi ếch và nguyên liệu

    – Thịt đùi ếch rửa sạch với nước có pha muối loãng, sau đó đem rửa lại với nước lạnh, để ráo.

    – Tỏi lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    – Ớt sừng rửa sạch, 1 trái tỉa hoa 2 trái chẻ đôi, bỏ hạt, thái chỉ.

    – Ngò gai, rau mùi nhặt và rửa sạch, ngò gai thái nhỏ, rau mùi cắt khúc 3cm.

    – Dưa leo rửa sạch, chà kỹ mủ 2 đà, thái lát tròn xếp quanh viền đĩa vừa để trang trí vừa dùng ăn kèm với món đùi ếch chiên bơ.

    Bước 2: Ướp và chiên ếch

    – Ướp thịt ếch bằng cách: trộn 2 thìa canh mật ong, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu, 1 thìa dầu ăn, để nghỉ trong ít nhất 1 tiếng để thịt ếch ngấm gia vị. Lưu ý, trong quá trình ướp, cứ tầm 15 phút là bạn lại đảo đều 1 lần để gia vị được tan đều, hòa quyện lại với nhau và ngấm vào thịt ếch đậm đà hơn.

    – Sau khi thịt ếch đã ngấm gia vị, nếu có lò nướng, bạn cho thịt ếch vào lò nướng khoảng 30 phút, ếch chiên bơ sẽ săn chắc và thơm ngon hơn.

    – Nếu không có lò nướng, bạn đặt chảo lên bếp, thêm 2 thìa dầu ăn cùng 100gr bơ đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đó, bạn cho thịt đùi ếch vào, vặn nhỏ lửa, chiên chín vàng rộm đều 2 mặt thịt đùi ếch, tiếp đó bạn cho ngò gai vào, đảo thêm lần nữa rồi tắt bếp.

    Bước 3: Trình bày món ếch chiên bơ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm: Nước Chấm Chuyên Dụng Cho Nhà Hàng
  • Sao Không Có Tiêu Chuẩn Nước Mắm Và Nước Chấm Để Không Gây Tranh Cãi?
  • Cách Làm Dê Nướng Đơn Giản, Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Cách Pha Nước Chấm Đậu Rán Ngon Tuyệt Vời
  • Cách Luộc Dạ Dày Trắng Giòn Sần Sật Cả Nhà Thích Mê
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100