Top #10 Cách Làm Món Rau Trộn Trung Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Bún Trộn Hàn Quốc

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Bạn cần những nguyên liệu sau để làm :

    – 200g bún khô

    – 100g kim chi

    – 1 quả lê nhỏ (1 nửa ép lấy nước cốt, 1 nửa thái sợi nhỏ)

    – 1 quả trứng gà (đánh tan, tráng chín rồi đem thái sợi nhỏ)

    – 1 quả trứng đã luộc chín (bóc vỏ, cắt làm đôi, hoặc tư tùy ý)

    – 1 quả dưa chuột nhỏ (thái sợi nhỏ)

    – 1 muỗng canh giấm táo, 1 muỗng cà phê xì dầu; 1 muỗng cà phê xốt ớt Hàn Quốc; 1 muỗng cà phê dầu vừng

    – 1 nắm vừng rang chín

    – Ít rau mùi tươi

    – Gia vị: đường, muối.

    Cách làm:

    Bước 1:

    Ngâm bún khô trong nồi hoặc chậu nước lạnh xâm xấp mặt bún cỡ 10 phút. Sau đó chần qua trong nước sôi cỡ 3 phút. Vớt ra rổ thưa cho ráo nước rồi lại ngâm trong nồi nước có thả vài viên đá. Lặp lại thao tác này hai lần cho đến khi nước chần bún trong. Cách chần bún thế này hơi hao công nhưng bù lại sợi bún khi dùng sẽ mềm mà vẫn giữ được độ dai vừa phải.

    Bước 2:

    Trộn đều xốt ớt Hàn Quốc với 1 ít kim chi xắt nhỏ, giấm táo, đường, muối, xì dầu, dầu vừng và nước ép trong một bát nhỏ.

    Bún trộn kiểu Hàn Quốc là món ăn dễ làm, không tiêu tốn nhiều thời gian, nguyên liệu dễ kiếm mà khi ăn cũng rất ngon miệng.

    Gắp miếng bún vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được cái dai ngon thấm tháp gia vị vừa vặn của bún, vị ngọt dịu tự nhiên của dưa chuột và lê ngọt, chút bùi thơm của vừng rang chín và cuối cùng là cảm giác cay cay mà xốt ớt và kim chi mang lại. Khi đã ngán với những món mặn nhiều dầu mỡ, bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng món bún trộn kiểu Hàn Quốc đầy màu sắc này, rất nhẹ bụng và dễ tiêu!

    Hoàng Dũng

    * Cách nhận diện rau củ Trung Quốc

    * Cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và Trung Quốc

    * Thưởng thức bữa trưa phong cách Hàn Quốc

    * Cách nhìn là biết ngay trái cây Trung Quốc

    * Cách phân biệt chanh ta và chanh Trung Quốc nhiễm độc

    * Cách phân biệt khoai Trung Quốc và khoai Đà Lạt

    * 3 cách bóc vỏ cà chua trơn tuột

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ẩm Thực Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Bulgogi Hàn Quốc
  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cơm Trộn Hàn Quốc Hấp Dẫn
  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Salad Rau Trộn Với Sốt Mayonnaise

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Làm Salad Bắp Cải Trộn Sốt Mayonnaise Giảm Cân Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Cách Làm Dồi Chó Ngon Tại Nhà Chuẩn Nhất Bất Bại
  • 19 Món Ngon Từ Đu Đủ Chín Bùi Miệng Dễ Làm Bồi Bổ Sức Khỏe Gia Đình
  • Mật Rắn Hổ Mang Có Tác Dụng Gì? Cách Ngâm Rượu Rắn Hổ Mang. Lưu Ý Dùng
  • 3 Món “tuyệt Chiêu” Từ Rắn Hổ Hành Miền Tây
  • “CÁCH LÀM SALAD RAU TRỘN VỚI MAYONNAISE

    Đây là món trộn salad rất đặc trưng và phổ biến rộng rãi, rau xanh có tác dụng chống lão hóa, giúp cơ thể trẻ lâu, bên cạnh đó có vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện với vị béo của mayonnaise và hương thơm của dầu mè nên đem lại khẩu vị rất lạ.

    Cách 1: Salad dầu giấm trộn MAYONNAISE

    “10 MÓN SALAD RAU NGON VÀ DỄ LÀM

    Đây là món salad đơn giản nhất nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện một cách hoàn hảo. Bí quyết có món salad ngon chính là ở dầu giấm. Với những hướng dẫn tỉ mỉ của Cooky, chắc chắn bạn sẽ có một món salad đơn giản mà hấp dẫn lạ kì.

    2. Salad tổng hợp trộn dầu giấm

    Salad tổng hợp với các loại rau quả như xà lách, cà chua, dưa leo, hành tây hoà quyện vào nhau trong vị chua ngọt của dầu giấm, vừa dễ ăn vừa tốt cho sức khoẻ. Món này làm cũng khá nhanh, bạn có thể làm cả trong những ngày bận rộn đấy.

    Giá đỗ chứa ít năng lượng, lại có nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất. Các món ăn từ giá đỗ vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khoẻ. Salad giá đỗ cũng không là ngoại lệ. Món ăn này còn rất thích hợp cho những người đang có nhu cầu giảm cân đấy.

    “CÁCH LÀM NƯỚC SỐT TRỘN SALAD ĐẬM ĐÀ, THƠM NGẬY ĐƯỢC CẢ NHÀ YÊU THÍCH

    Hai cách làm nước sốt trộn salad dễ làm hương vị tuyệt ngon

    Đối với nguyên liệu để làm sốt salad bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị như Big C, Vinmart hay các siêu thị nhỏ ngay gần nhà.

    Sốt kiểu Ý không béo (không có mayonnaise)

    Món sốt này dành riêng cho những ai không thích sự béo ngậy của mayonnaise, sợ mập và đang trong quá trình giảm cân.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Để có thể được hướng dẫn một cách chi tiết nhất bạn có thể tìm hiểu thêm một số video hướng dẫn làm món salad trộn ngay đây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giáo Án Công Nghệ 6
  • 3 Cách Làm Gỏi Bò Bóp Thấu, Gỏi Bò Rau Mầm, Gỏi Bắp Bò Thơm Ngon Đậm Đà Đơn Giản Tại Nhà
  • Con Rươi Làm Món Ăn Nào Thì Ngon Nhất?
  • Cách Làm Món Rươi Vần Độc Đáo Tứ Kỳ Hải Dương
  • 3 Món Ngon Từ Rươi Bạn Không Thể Bỏ Qua!
  • Cách Làm Miến Trộn Hàn Quốc Giúp Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Sự Thật Về Việc Ăn Miến Giảm Cân, Đọc Ngay Tại Đây
  • Những Bước Chế Biến Món Miến Ngan Trộn Hấp Dẫn Thơm Ngon
  • Cách Nấu Miến Ngon Với Thịt Vịt
  • Cách Làm Mực Trứng Hấp Thơm Ngon, Lạ Miệng
  • Bạn Đã Biết Công Thức Làm Món Mực Xé Sợi Hấp Nước Dừa Thơm Ngon Này Chưa?
  • Miến trộn Hàn Quốc – Japchae là một trong những món ăn cung đình, trước đây thường chỉ được dâng lên nhà vua; nay đã trở nên phổ biến trong bữa ăn hằng ngày của người dân Hàn Quốc. Cùng với kimbap, gimbap, bibimbap… miến trộn là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nguyên liệu chính của món ăn này là miến, thịt (thường là thịt bò) cùng các loại rau củ theo mùa (cà rốt, nấm, mộc nhĩ, hành tây) ăn không hề ngán, rất ngon mà lại đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Cùng dịch vụ làm món miến trộn Hàn Quốc này cho gia đình mình.

    ⚡️ Nguyên liệu món Miến trộn Hàn Quốc

    • 200gr miến Hàn Quốc
    • 150gr thịt thăn bò
    • 200gr cải bó xôi hoặc rau cải ngọt.
    • 1/2 củ hành tây
    • 10 cái nấm hương tươi hoặc các loại nấm tươi khác như: nấm kim châm,nấm đùi gà…
    • 3 cái mộc nhĩ
    • 1 quả dưa chuột
    • 2 quả trứng gà
    • 1/2 quả ớt chuông đà lạt,có thể dùng màu đỏ hoặc xanh đều được.
    • 5-7 cái nấm hương khô (nấm đông cô)
    • Gia vị: tỏi,xì dầu,dầu hào,đường cát trắng,dầu mè,vừng rang…

    ⚡️ Cách làm

    Thịt bò rửa sạch thái con chì sợi dài ướp với 1 canh xì dầu,1 thìa canh dầu ăn,1/4 thìa cà phê hạt tiêu,1 thìa canh dầu hào,hai tép tỏi.Ướp trong 15p cho ngấm gia vị và thịt bò có độ mềm ngọt khi xào.

    Đun sôi nồi nước cho vào chút muối,cho miến vào trần khoảng 3 phút vớt ra để ráo.Trộn miến vừa trần xong với chút dầu ăn để sợi miến được tơi không dính vào nhau.

    Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ của hai quả trứng gà,rồi tráng riêng lòng đỏ,lòng trắng sau đó thái chỉ.Hoặc đánh tan lòng trắng với lòng đỏ tráng rồi thái chỉ cũng được.

    Thịt bò sau khi ướp gia vị trong chúng tôi chút dầu vào chảo và xào thịt bò với lửa to,chín tới.

    Rau cải bó xôi rửa sạch,cắt khúc vừa ăn đem trần qua với nước sôi.

    Mộc nhĩ ngâm nở,rửa sạch,thái sợi nhỏ.Cà rốt bào sợi hoặc thái chỉ.Nấm hương tươi rửa sạch thái mỏng.

    Dưa chuột bỏ ruột thái sợi.Hành tây thái nhỏ.Ớt chuông bỏ ruột thái sợi.

    Làm nóng chảo xào nhanh tay từng loại,xào với lửa to,chín tới.

    Pha hỗn hợp nước trộn: 4 thìa canh nước tương(xì dầu),1 thìa canh đường,2 thìa canh dầu mè,1 bát con nước (bát ăn cơm),2 thìa cà phê vừng rang thơm,1 thìa canh dầu ăn.Khuấy đều các nguyên liệu.

    Cho hỗn hợp nước trộn lên chảo,đun sôi rồi cho miến đã trần vào xào với lửa to,đảo liên tục,nước cạn,sợi miến dính chảo là được.

    Đợi miến gần nguội thì cho tất cả các nguyên liệu vào âu to hoặc bát to,riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng để riêng trộn sau cùng tránh bị nát.Đi bao tay vào trộn thật đều.Nếu nhạt thì cho thêm chút nước tương.

    Bày miễn ra đĩa và rắc thêm chút vừng rang lên trên cho hấp dẫn hơn.

    Quý khách có nhu cầu thuê – Mr. Thịnh nấu cỗ tại nhà ở hà nội nói chung và các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông hay các tỉnh lân cận xin liên hệ:

    ✅✅DỊCH VỤ NẪU CỖ HƯNG THỊNH

    ✅ ✅ TIỆC BUFFET, TIỆC SINH NHẬT TẠI NHÀ, CƠ QUAN, HỘI TRƯỜNG, HỘI NGHỊ…

    ✅ ✅ DỊCH VỤ NẤU CỖ TRUYỀN THỐNG, NẤU TIỆC HIỆN ĐẠI

    ✅ ✅ DỊCH VỤ NẤU CỖ ĂN HỎI TRỌN GÓI.

    ✅ ✅ TIỆC LIÊN HOAN BẠN BÈ, ĐỘI NHÓM

    ✅ ✅ DỊCH VỤ NẤU CỖ CHUYÊN MÓN

    ✅ ✅ ĐẶC BIỆT: #TIỆCHƯNGTHỊNH NHẬN ĐẶT TỪ 1 MÂM

    🌐🌐🌐Website https://naucohungthinh.com

    ☎️☎️☎️ Hotline: 0911 21 2468 or 0936 53 53 89

    Địa chỉ:

    – CS1: 29/87 Phú Đô, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

    – CS2: Tầng 4 Tòa nhà bưu điện, Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai, Hà Nội

    – CS3: LK 4- KĐT Mơi Đường 32, Hoài Đức, Hà Nội

    – CS4: Số 5/18 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

    – CS5: Ỷ Lan, Dương Nội, Hà Đông

    – CS6 : TT Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội

    – CS7: Làng Quốc Tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội

    – CS8: Số 28 Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

    --- Bài cũ hơn ---

  • 19 Thực Đơn Món Ăn Miến Giảm Cân 7 Ngày Ngon Bổ Rẻ Thay Cơm Dễ Làm
  • Cách Làm Chả Mực Ngon Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Mực Xào Sả Ớt Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Cách Chế Biến Món Cải Ngồng Xào Mực “ngon Miễn Chê”
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Mực Khô Xào Măng Miến Đơn Giản Quen Thuộc
  • Cách Làm Salad Rau Trộn Sốt Mayonnaise Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gỏi Rau Muống Thịt Bò Dai Giòn Hấp Dẫn
  • Cùng Khám Phá 7 Món Ngon Tại Hà Giang
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rắn Nướng Muối Ớt Đơn Giản Nhất
  • Cách Nấu Rắn Xào Lăn
  • Thịt Rắn Tần Thuốc Bắc
  • Rau quả luôn đóng vai trò quan trọng trong khẩu phần ăn của tất cả mọi người. Chế độ ưu tiên nhiều rau xanh sẽ giúp giảm huyết áp, các bệnh tim mạch và đột quỵ. Ngoài ra còn hạn chế nguy cơ mắc các bệnh ung thư và tiêu hóa. Một bữa ăn hấp dẫn với đầy đủ rau quả còn thúc đẩy quá trình giảm cân lành mạnh.

    5

    from 1 vote

    In

    Pin

    Chuẩn bị

    15

    phút

    Thực hiện

    15

    phút

    Tổng Thời Gian

    30

    phút

    Loại Món

    Trộn

    Ẩm thực

    Việt Nam

    Dinh dưỡng

    76

    kcal

    TRANG THIẾT BỊ

    • Dĩa

    Nguyên liệu

      

    • 8

      cây

      xà lách

    • 4

      trái

      dưa leo

    • 8

      trái

      cà chua

    • 200

      gram

      ngò rí

    • 4

      muỗng canh

      sốt Mayonnaise

    Gia vị

    • dầu mè

    • muối

    • đường

    • giấm

    • tiêu

    Các bước thực hiện

     

    • Sơ chế nguyên liệu

      Rau xà lách rửa cùng nước muối pha loãng. Sau đó xắt khúc vừa ăn và để vào rổ cho ráo.

      Dưa leo rửa sạch, bỏ 2 đầu, xắt lát mỏng.

      Cà chua bỏ cuốn, rửa sạch, xắt múi cau.

      Ngò rí cắt rể, rửa sạch và xắt nhỏ.

    • Làm nước dầu giấm

      Chuẩn bị tô, cho vào 3 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh đường. Dùng muỗng khuấy cho tan cùng 1 muỗng canh nước lọc, 1 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng canh muối cùng 1 muỗng cafe tiêu xay. Khuấy lần nữa cho các gia vị hòa quyện vào nhau.

    • Trộn salad

      Cho vào tô lớn rau xà lách, dưa leo, cà chua và ngò rí vào, cho nước dầu giấm vừa pha vào. Sau đó, trộn đều rồi cho 4 muỗng canh sốt mayonnaise vào. Cuối cùng cho ra dĩa và thưởng thức thôi.

    Lưu ý

    Bí quyết chọn rau quả ngon:

    • Chọn dưa leo có trái thẳng, ít bị cong veo, kích cỡ đều nhay sẽ đặc ruột và ăn giòn hơn. Và có màu xanh tươi sàn, đều màu, không mua những trái phình ra, to ở giữa.
    • Để làm món salad chọn mua những quả cà chua bi có cuống tươi, vỏ căng mọng và màu đỏ.  

    Dinh Dưỡng

    Calories:

    76

    kcal

    Carbohydrates:

    8

    g

    Protein:

    4

    g

    Fat:

    4

    g

    Saturated Fat:

    1

    g

    Cholesterol:

    2

    mg

    Sodium:

    120

    mg

    Potassium:

    1042

    mg

    Fiber:

    6

    g

    Sugar:

    2

    g

    Vitamin A:

    13654

    IU

    Vitamin C:

    57

    mg

    Calcium:

    134

    mg

    Iron:

    4

    mg

    Từ khoá

    cách làm salad rau trộn

    Các món gỏi luôn có mặt trong các bữa tiệc mừng cưới, sinh nhật hay đơn giản là buổi họp mặt bạn bè. Kết hợp cùng các loại rau củ quả khác nhau tạo nên những món ăn tốt cho sức khỏe. Các bạn có thể kết hợp cùng hải sản, thịt bò, heo hay gà đều hấp dẫn. Như gỏi rau muống thịt gà, gỏi bò hay tôm thịt rau má… để bổ sung nhiều chất xơ cho cơ thể.

    Gỏi rau má tôm thịt ngon ngất ngây

    Xem cách làm

    Khi bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa cơm cho gia đình nhưng vẫn muốn có món đầy đủ dinh dưỡng. Gỏi gà rau muống sẽ là lựa chọn “chuẩn” bởi hương vị hấp dẫn cùng những dưỡng chất món này mang lại.

    Xem cách làm

    Salad rau trộn sốt mayonnaise sẽ là lựa chọn “chuẩn” cho những ngày ngán cơm thèm rau. Với ai cần giảm cân món này giúp mọi người có cảm giác no và giảm khẩu phần ăn dễ dàng. Cách chế biến quá đơn giản cho các nàng bận rộn nhưng muốn sở hữu thân hình đồng hồ cát đáng mơ ước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đặc Sản Tứ Kỳ Yêu Quê Hương Tứ Kỳ
  • Các Món Ngon Được Chế Biến Từ Rươi Tứ Kỳ
  • Cách Nấu Riêu Rươi Ngon Hấp Dẫn Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Nem Rươi Ngon Thật Dễ Dàng Tại Nhà ❤️😃✅
  • Rươi Nấu Măng 🐛sức Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ🐛
  • Cách Làm Miến Trộn Theo Phong Cách Hàn Quốc Japchae

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Truyền Thống Từ Nguyên Liệu Mua Tại Vinmart
  • Nguyên Liệu Làm Món Kimbap Chuẩn Hàn Quốc Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Miến Xào Kiểu Hàn Quốc Ngon Như Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mì Tương Đen Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • “cơn Sốt” Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc
  • Hôm nay, Ẩm thực năm châu sẽ giới thiệu đến các bạn món miến trộn đặc chưng ẩm thực Hàn Quốc cụ thể là cách làm miến trộn theo phong cách Hàn Quốc Japchae.

    Miến trộn theo phong cách Hàn Quốc có tên đầy đủ là miến trộn thập cẩm cung đình Gungjung Japchae. Thực chất là món ăn được chế biến từ các loại rau củ quả, thường xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt hoặc trong những lần tiếp đãi khách của gia đình ở Hàn Quốc.

    Nguyên liệu chính của món ăn này là miến trộn với các loại rau theo mùa, có thể cho thêm thịt (bò hoặc lợn) nếu thích và xào bằng dầu mè. Ngoài ra thì cách thêm nếm gia vị như cho thêm ớt không cay, xì dầu và hạt vừng… cũng là một trong những điểm đặc biệt của Japchae.

    Cách làm miến trộn theo phong cách hàn quốc Japchae

    Nguyên liệu làm miến trộn theo phong cách hàn quốc Japchae:

    Nước sốt: 3 thìa xì dầu, 1 thìa tương, 1 thìa đường.

    Các loại rau: 6 nấm hương, 1 ớt chuông, 1 cà rốt, rau chân vịt

    Miến Hàn Quốc 200gr.

    ⦁ Củ hành, tỏi, hành lá.

    ⦁ 2 thìa dầu mè, 1 thìa dầu hạt cải, 1 thìa vừng

    Cách làm miến trộn theo phong cách hàn quốc Japchae

    Bước 1: Chế biến nguyên liệu làm miến trộn theo phong cách hàn quốc

    ⦁ Miến được nhúng vào nồi nước đun sôi trong khoảng 1,2 phút cho mềm rồi nhấc lên, trướt qua nước lạnh và để ráo nước. Sau đó, cắt sợi miến dài thành đôi hoặc ba rồi trộn với dầu mè.

    ⦁ Tỏi băm nhỏ, hành khô xắt nhỏ, hành lá thái nhỏ.

    ⦁ Nấm hương thái nhỏ, ớt chuông thái dọc, cà rốt bào sợi.

    ⦁ Rau chân vịt cắt đoạn nhỏ.

    Bước 2: Làm nước sốt miến trộn hàn quốc

    Trộn đều tất cả các nguyên liệu làm nước sốt, bao gồm:

    + 3 thìa xì dầu

    + 2 thìa đường cho đến khi đường tan hết là được.

    + 1 thìa tương đen

    Bước 3: Đun nấu

    ⦁ Làm nóng chảo và cho dầu hạt cải vào, rồi phi hành, tỏi cho thơm.

    ⦁ Cho nấm, ớt, cà rốt vào đảo đều. Lưu ý là chỉ nên đảo chín vừa để giữ độ giòn, không nên đảo chín quá.

    ⦁ Cho miến và rau chân vịt vào đảo đều, sau đó cho tiếp nước xốt vào đảo thêm 1 phút nữa.

    ⦁ Đổ miến ra đĩa, rắc thêm hành lá đã thái nhỏ và vừng vào là hoàn thành.

    Lưu ý: Trong nguyên liệu làm miến trộn, bạn có thể thay đổi các loại rau khác nhau theo ý thích miễn sao hợp khẩu vị là được. Việc sử dụng các loại rau theo mùa khác nhau sẽ có miến trộn Japchae thay đổi khác nhau.

    Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến thêm 100g thịt bò (hoặc thịt lợn) xào với 1 củ hành tây xắt nhỏ và trộn cùng với nguyên liệu trên khiến miến trộn ăn ngon hơn.

    ⦁ Hành tây xắt nhỏ, xào với thịt bò

    ⦁ Cho tất cả các nguyên liệu vào và rắc vừng rang lên thành Japchae.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Cách Chế Biến Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Có Thể Bạn Chưa Biết?
  • Cách Làm Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Ngon Miệng, Bồi Bổ Sức Khoẻ
  • 2 Công Thức Làm Bánh Hotdog Xúc Xích, Hotdog Phô Mai Hàn Quốc Gây Nghiện
  • Cách Làm Món Hotdog Theo Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cơm Trộn Hàn Quốc Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Bulgogi Hàn Quốc
  • Ẩm Thực Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Bún Trộn Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MÓN CƠM TRỘN HẤP DẪN

    PHẦN 1: CÁC NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ CHẾ BIẾN MÓN CƠM TRỘN HÀN QUỐC

    • Bốn thìa canh tương ớt Hàn Quốc Gochujang (Đây là một thành phần quan trọng của món cơm trộn Hàn Quốc. Bạn có thể tìm mua loại tương ớt này tại các cửa hàng bán thực phẩm Hàn Quốc. Ngoài ra loại tương ớt này rất ngon và bạn có thể dùng loại tương ớt này để chế biến rất nhiều món ăn khác nữa đấy.Nếu không tìm được loại tương này thì bạn có thể sử dụng loại tương ớt thông thường)
    • Hai thìa canh dầu mè
    • Hai thìa canh đường kính trắng
    • Hai thìa canh nước sôi để nguội
    • Hai thìa cà phê giấm táo (có thể thay bằng giấm gạo)

    Các nguyên liệu cần để chế biến món cơm trộn

    Lưu ý bạn có thể thay thế các loại rau củ trên bằng các loại rau củ khác để phù hợp với khẩu vị của bạn hơn. Một số lựa chọn tốt có thể kể đến là quả kiwi, bí ngồi, ớt chuông, nấm kim châm, đậu phụ rán… Tuy nhiên bạn nên sử dụng các loại rau củ có nhiều màu sắc khác nhau để làm cho món cơm được đẹp mắt và ngon miệng hơn.

    PHẦN 2: THỰC HIỆN CHẾ BIẾN MÓN CƠM TRỘN HÀN QUỐC

    Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu

    • Dùng một tấm vải cotton sạch lau hết các vệt máu trên thịt bò, sau đó đem rửa sạch thịt bò rồi cho thịt bò vào ngăn đá tủ lạnh để làm thịt bò dễ thái hơn. (Chú ý không để thịt bò bị đông đá). Khi nào kiểm tra thấy thịt bò lạnh và hơi cứng cứng thì cho thịt bò ra khỏi tủ lạnh rồi sử dụng một con dao sắc thái thịt bò thành những miếng nhỏ. Sau đó ướp thịt bò với gia vị và nước mắm và đợi mười phút để gia vị ngấm đều vào thịt.
    • Vừng ngâm trong nước trong ít nhất một tiếng. Sau đó lọc bỏ những hạt hỏng, rửa vừng bằng cách cọ xát chúng với nhau rồi dùng một cái rây để lọc bỏ nước trong nửa tiếng. Sau đó cho vừng vào chảo, đặt lên bếp nhỏ lửa rồi rang chín. Chú ý khi rang phải đảo đều tay và liên tục để vừng không bị cháy. Rang tới khi thấy vừng kêu tách tách khoảng một phút thì tắt bếp và đổ vừng ra một cái khăn tắm sạc và ủ kín. Khăn tắm sẽ hút hơi ẩm thoát ra từ vừng. Sau khi vừng đã nguội lại thì cho vừng vào máy xay sinh tố và xay thật nhuyễn.
    • Cà rốt cạo bỏ vỏ, rửa sạch, bỏ cuống rồi thái thành những miếng dài
    • Giá đỗ rửa sạch và ngâm nước muối loãng trong mười phút rồi vớt ra để ráo nước
    • Dưa chuột rửa sạch bằng nước muối loãng, cắt bỏ hai đầu rồi chia thành bốn phần theo chiều dọc. Sau đó lọc bỏ hết ruột dưa chuột và cắt thành các miếng dài tầm ba phân.
    • Nấm hương tươi ngâm trong nước ấm khoảng nửa tiếng để nấm mềm ra, sau đó rửa sạch và thái mỏng
    • Rau cải bó xôi rửa thật sạch và bỏ phần rễ.
    • Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ
    • Trộn đều tất cả các nguyên liệu làm nước xốt ớt trong một bát tô.

    Bước 2: Thực hiện chế biến món cơm trộn Hàn Quốc

    • Múc một thìa cà canh dầu ăn vào một cái chảo rồi đặt chảo lên bếp và đun nóng dầu. Khi dầu đã nóng thì cho tỏi vào phi thơm. Sau đó cho thịt bò vào chảo, bật lửa to và xào tới khi thịt bò chín thì tắt bếp và đổ thịt bò ra bát. Chú ý không xào thịt bò quá lâu sẽ khiến thịt bò bị dai.
    • Tiếp theo lần lượt cho rau cải bó xôi, cà rốt và nấm vào xào riêng rẽ với nhau. Mỗi loại xào xong lại để vào một đĩa riêng biệt, tránh không để lẫn vào nhau.
      Giá đỗ và dưa chuột thì lần lượt cho vào trần trong một nồi nước có pha chút muối loãng. Lưu ý Giá đỗ bạn nên cho vào nồi ngay từ khi nước còn lạnh, đến khi hơi lăn tăn sôi thì vớt ra ngay để giá giữ được độ giòn. Sau khi trần xong thì vớt giá đỗ và dưa chuột ra rổ và để riêng nhau ra, tránh không để lẫn vào nhau.
      Chuẩn bị mội cái nồi đất có thể dùng trên bếp lửa. Xới cơm chín đặt dưới đáy nồi. Sau đó lần lượt xếp thịt bò và các loại rau củ phía trên cơm sao cho đẹp mắt.
    • Trứng gà rửa sạch, sau đó đập và đổ trứng gà vào trung tâm nồi cơm.
    • Đặt nồi lên bếp và bật lửa nhỏ nhất có thể trong khoảng mười phút. Khi nồi cơm phát ra tiếng động tí tách, trứng đã chín và cơm có một lớp cháy mỏng bên dưới thì bạn tắt bếp và bắc nồi ra khỏi bếp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xương Heo Rừng Xáo Măng Ngon Lành Vô Cùng Đã Miệng
  • 5 Cách Làm Món Thịt Xào Lá Lốt Thơm Ngon Không Thể Bỏ Qua
  • Cách Làm Món Thịt Heo Rừng Xào Lá Lốt Ngon Và Đảm Bảo Dinh Dưỡng
  • Cách Hấp Thịt Lợn Rừng Hấp Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Các Món Ăn Trung Quốc Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Các Món Ăn Trung Quốc Đơn Giản
  • Các Món Ăn Đơn Giản Từ Thịt Cua Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Chọn Cua Cà Mau Ngon, Cách Chế Biến Món Ăn Từ Cua Đơn Giản Dễ Làm
  • Cải Thiện Sinh Lý Nam Với 2 Món Ăn Đơn Giản Từ Cá
  • Bài Luận Tiếng Anh Về Món Ăn Truyền Thống
  • Ẩm thực Trung Quốc từ lâu đã được truyền bá vào Việt Nam và được đông đảo người Việt tiếp nhận không chỉ vì thơm ngon, bổ dưỡng mà còn rất độc đáo.

    Sủi cảo

    Sủi cảo là một món đặc trưng củ người Trung Quốc và những dịp lễ tết với ý nghĩa cầu may và sum họp gia đình.

    Nguyên liệu:

    – bột mì : 250g

    – thịt nạc vai xay nhỏ: 100g

    – bắp cải(hoặc cải bó xôi) thái nhỏ: 100g

    – Hành lá, hạt tiêu, hạt nêm, muối, đường, xì dầu, tỏi, ớt

    Cách làm:

    Bước 1: Trộn bột mì với 1/2 muỗng café muối 1/2 muỗng đường, cho nước lạnh vào từ từ khi thấy bột thành khối, không dính tay là được, nhào bột cho bột mịn và để bột nghỉ 30 phút.

    Bước 2: Bắp cải cho vào trộn với 2 muỗng muối, sau đó vắt khô.

    Bước 3: Cho thịt băm, bắp cải, hành lá thái nhỏ vào tô to, sau đó nêm 1 muỗng hạt nêm,1muỗng xì dầu, 1/2 muỗng đường, 1/2 muỗng tiêu, trộn nhân cho đều.

    Bước 4: Sang phần bột sau khi đã để nghỉ 30 phút, nhào lại cho bột mềm mịn, chia bột thành 2 phần cán từng phần thành những miến bột như vỏ bánh gối với kích thước bé hơn, bằng 1 nửa đường kính vỏ bánh gối.Trong lúc cán nhớ cho bột áo không bột sẽ dính vào nhau. Khi cán xong ta lấy thìa cafe múc nhân cho lên miếng bột và gói lại như làm bánh gối.

    Bước 5: Bắc một nồi nước với 1 muỗng hạt nêm, 2 muỗng dầu ăn, khi nước sôi cho sủi cảo vào, thấy sủi cảo nổi lên khoảng 5 phút là chín.

    Bước 6: Pha nước chấm sủi cảo: tỏi ớt băm nhỏ cùng với 2 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng đường, 2 muỗng giấm.

    Bước 7: Bày sủi cảo ra và thưởng thức.

    Xôi Phúc Kiến

    Xôi Phúc Kiến có mùi vị thơm ngon rất thích hợp cho các buổi tiệc, hay họp mặt gia đình.

    Nguyên liệu:

    – Gạo nếp 1 kg

    – Lạp xưởng 2 cái

    – Nấm mèo 6 cái

    – Tôm khô 200 gr

    – Nước tương 7 muỗng canh

    – Dầu ăn 4 muỗng canh

    – Hành khô (băm) 1 muỗng canh

    – Đường trắng 1 muỗng canh

    – Muối 1 1/2 muỗng cà phê

    Cách làm:

    Bước 1: Sơ chế: Nếp ngâm khoảng 4 tiếng, đổ ra rổ để cho ráo nước. Tôm khô rửa sạch rồi ngâm với nước ấm. Nấm mèo ngâm nước cho nở rồi thái sợi vừa. Lạp xưởng thái khoanh.

    Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo mở lửa vừa để cho nóng rồi cho hành tím vào phi vàng, cho tôm khô , lạp xưởng , nấm mèo vào xào nhanh tay( để lửa lớn) rồi bỏ tất cả gia vị ( đường, muối, nước tương ) vào xào tiếp đến khi săn lại cho phần nhân vào thau nếp trộn đều.

    Bước 3: Sau đó để vào nồi đã lót khăn mỏng hấp trong vòng 1h30′. Khoảng 40p thì mở nắp xới đều rồi hấp tiếp cho đến khi xôi chín. nêm lại nếu chưa vừa ăn thì rưới thêm 1 muỗng canh nước tương , 1/2 muỗng đường vào trôn đều để thêm 10p nữa cho xôi thấm gia vị. Xôi chín xới ra dĩa, và thưởng thức.

    Cơm gà Hải Nam

    Cơm gà Hải Nam là sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt gà giòn ngọt, nước mắm gừng cay cay, ăn kem với cơm nóng.

    Nguyên liệu:

    1 con gà ta,chanh

    Gừng,hành lá,tỏi

    Gia vị: bột nêm, muối, đường, nước tương

    Nước súp hầm xương gà hoặc heo

    Dầu mè

    Màu vàng thực phẩm(có thể không cần )

    Vài bó cải thượng hải

    Cách làm:

    Bước 1: Luộc gà trong nồi soup gà hoặc heo cùng vài lát gừng,hành lá đập dập và ít gia vị bột nêm. Sau đó vớt gà ra,dùng chổi quét màu vàng lên con gà (nếu da gà ko vàng), rồi quét ít dầu mè lên gà cho gà bóng và thơm.

    Bước 2: Dùng nước súp luộc gà để nấu cơm. Đồng thời phi tỏi,gừng băm nhuyễn cùng hành lá cắt khúc 5cm cho thơm rồi đổ vào nồi cơm nấu chung.

    Bước 3: Pha sốt: gừng,tỏi xay nhuyễn, sốt luộc gà ,chanh, muối , đường , bột ngọt, tương ớt (nếu thích ăn cay)

    Bước 4: Gà chặt miếng vừa ăn. Luộc cải Thượng Hải và bày lên đĩa dùng kèm cơm gà.

    Vịt quay Bắc Kinh

    – Lá móc mật tươi hoặc quả móc mật khô

    – Lò than để nướng vịt hoặc lò nướng, lò vi sóng

    – Hành, tỏi, muối tiêu, bột ngọt, đường, ớt, mật ong

    Cách làm:

    Bước 1: Chuẩn bị trước khi quay vịt

    – Vịt mổ moi, rửa sạch, moi hết nội tạng ra, sát muối và rượu cho hết mùi hôi

    – Hành, tỏi, ớt băm nhỏ

    – Nhồi vào bụng vịt lá móc mật, hành, tỏi, một chút muối tiêu, bột ngọt, đường, ớt

    – Khâu bụng vịt kín lại, buộc chặt cổ vịt

    Bước 2: Quay vịt

    – Hòa mật ong vào nồi nước, đun sôi lên. Nhúng vịt vào nồi nước sôi khoảng 2 phút

    – Khi thấy vịt quay đã bắt đầu ngả vàng, lấy ra và thả vào chảo dầu nóng.

    Bước 3: Chiên vịt

    – Trong khi quay vịt các bạn chuẩn bị một chảo, đun nóng, đổ dầu vào chảo, lượng dầu vừa đủ sao cho ngập vịt. Đun cho dầu nóng già. Nếu muốn tiết kiệm dầu thì bạn chỉ cần cho một muỗng canh dầu, nhưng trong quá trình chiên vịt bạn phải luôn dùng muỗng tưới dầu lên mình vịt.

    – Chiên vịt trong khoảng 3 tới 5 phút sao cho màu và độ giòn phù hợp rồi vớt vịt ra để lên rổ có lót giấy thấm dầu.

    – Chặt vịt thành miếng dài, bày ra đĩa. Lá mọc mật trong bụng vịt lấy ra thái vụn, rắc lên đĩa thịt vịt.

    Vịt quay ăn kèm rau sống, chấm nước xì dầu hoặc ớt pha theo khẩu vị của gia đình!

    Theo Homnayangi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 5 Món Ăn Trung Quốc Dễ Làm
  • Các Món Ăn Chơi Đơn Giản, Dễ Làm
  • 8+ Cách Làm Quà Handmade Đơn Giản Dễ Làm Tặng Người Yêu
  • 10 Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Handmade Cho Bạn Trai
  • Nên Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Vào Ngày Valentine? Món Ngon Dành Tặng Chàng
  • Top 5 Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Súp Lơ Xào Với Trứng
  • Điểm Danh 7 Cách Nấu Súp Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon
  • Giảm Cân Nhanh Bằng Súp Bắp Cải Của Nigeria
  • Tuyệt Chiêu Nấu Súp Bí Đỏ Chay Giúp Bổ Sung Chất Dinh Dưỡng Cho Cơ Thể
  • Bình Dị Và Ngọt Lành Canh Bánh Đa Cá Rô Đồng
  • Phụ nữ ngày nay không chỉ quan tâm đến vóc dáng mà còn rất chú trọng sức khỏe. Vì thế, để vừa có cơ thể khỏe mạnh lại sở hữu vóc dáng thon gọn, chị em ngày càng ưu tiên cắt giảm tinh bột trong khẩu phần ăn hằng ngày. Thay vào đó là những thực phẩm cung cấp đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Điển hình cho kiểu món ăn như này chính là salad.

    Salad trái cây

    Nguyên liệu

    • 50g hạt điều (hoặc hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt óc chó… tùy sở thích của bạn)

    Các bước thực hiện

    – Bạn đem trái cây rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn, để vào 1 cái tô.

    – Dầu giấm bạn bắc lên bếp, cho đường vào đun sôi đến khi đường tan, sau đó bắc ra, để nguội, rưới lên phần trái cây đã chuẩn bị sẵn, trộn đều.

    – Cuối cùng, bạn thêm hạt vào và thưởng thức.

    Cách làm salad rau trộn giảm cân với trái cây tươi rất dễ thực hiện và tiện lợi. Vừa được ăn những loại quả và hạt ưa thích, vừa có dáng đẹp eo thon. Ngại gì không thử bạn nhỉ?

    Salad bắp cải tím

    có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người như giảm nguy cơ mắc phải bệnh Alzheimer, chống viêm, tốt cho người bị loét dạ dày. Cách làm salad bắp cải tím giảm cân là một trong những lựa chọn được ưa chuộng tại phương Tây.

    Nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    – Phần nước sốt, bạn vắt 3 trái chanh lấy nước cốt rồi trộn chung cùng 2 muỗng giấm táo, 2 muỗng mật ong, nửa muỗng muối, khuấy đều.

    – Sau đó, bạn cho ngò rí vào cùng bắp cải, rưới phần nước sốt đã chuẩn bị lên, trộn đều, để vài phút cho bắp cải thấm nước sốt rồi thưởng thức.

    Nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    Rau càng cua là một loại rau có tính mát, nhiều dinh dưỡng. Bạn cũng có thể trồng ngay trong nhà mình để dành làm salad vì nó rất dễ trồng.

    Nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    Cách làm nước sốt salad giảm cân cho món ăn này thực hiện như sau: bạn cho hỗn hợp gia vị gồm nước mắm, đường, dầu olive, chanh, tỏi, ớt vào một cái chén nếm theo khẩu vị của bạn rồi khuấy đều lên.

    – Bạn cho tất cả rau càng cua, cà chua và hành tây vào một cái tô. Cho tiếp hỗn hợp nước sốt vào và trộn đều rồi để khoảng 15 phút cho thấm vị rồi lấy ra dĩa, xếp trứng lên và thưởng thức.

    Salad rau mầm thịt bò

    Rau mầm chứa gấp 5 lần lượng dinh dưỡng và chất xơ trong rau thông thường. Vậy nên, dùng rau mầm làm salad cùng với thịt bò sẽ là lựa chọn cực kỳ tốt cho sức khỏe.

    Nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    – Tiếp đến, bạn cho toàn bộ phần nước sốt, thịt bò đã xào vào chung với rau mầm, trộn đều lên và rắc đậu phộng rang lên và thưởng thức.

    Tìm hiểu thêm:

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Cách Trộn Xà Lách Giảm Cân An Toàn Mà Hiệu Quả
  • Nuốt Nước Miếng Cách Làm Sườn Nướng Ngũ Vị Thấm Thịt, Ngọt Thơm
  • Tuyệt Chiêu Món Sườn Cốt Lết Nướng Mềm , Ngon Chuẩn Vị Sài Gòn
  • Sườn Bò Nướng Hàn Quốc The Công Thức Gia Truyền Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Hàn Quốc Thơm Nhức Nách (La Galbi)
  • Cách Làm Salad Rau Xà Lách Trộn Mayonnaise Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Salad Trộn Mayonnaise Đơn Giản Nhưng Cực Ngon
  • Bí Quyết Làm Salad Trộn Dầu Giấm Siêu Ngon
  • Salad Rau Mầm Trộn Dầu Dấm Vừa Ngon Vừa Lạ Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • 5 Salad Giảm Cân Cần “ghim” Lại Ngay Để Bổ Sung Vào Chế Độ Ăn Hàng Ngày
  • Hướng Dẫn Cách Làm Salad Rau Trộn Cực Kỳ Healthy Cho Sức Khỏe
  • Giới thiệu món salad xà lách trộn Mayonnaise

    Có thể nói chế độ dinh dưỡng là một trong số những yếu tố quyết định đến quá trình giảm cân của các chị em. Nên việc sử dụng các món salad thực sự có công dụng trong việc giảm cân. Thành phần chính trong mỗi món salad chỉ gồm các loại rau sống, trái cây tươi kết hợp, hoặc ăn kèm với trứng hoặc các loại ngũ cốc có sẵn.

    Salad xà lách trộn Mayonnaise chứa rất ít hàm lượng calo, nhưng làm lượng vitamin và khoáng chất ở lại ở tỷ lệ lớn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng thường xuyên còn có thể giúp bạn giảm được 12% lượng calo tiêu thụ.

    Cùng với đó, với hàm lượng chất xơ trong rau củ, sẽ tạo cho bạn cảm giác no lâu, hạn chế việc nạp các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe.

    Cách làm salad rau xà lách trộn Mayonnaise

    Salad rau xà lách trộn mayonnaise là một món ăn đầy đủ dinh dưỡng nhưng không hề béo. Do đó, nhiều người đã nhanh chóng trở thành tín đồ của món ăn này. Đặc biệt hơn cách làm món salad này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Chanh: Vắt lấy nước cốt
    • Táo xanh: Rửa sạch, gọt vỏ, bỏ đi phần vùi và hạt, thái hạt lựu vừa ăn
    • Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt, bỏ phần cùi, thái thành miếng vừa ăn, sau đó trộn thêm với ½ thìa đường
    • Kiwi gọt bỏ vỏ, thái hạt lựu.
    • Dưa leo rửa sạch với muối, chẻ làm 4, bỏ đi phần ruột, cắt miếng dày 0.5cm
    • Dâu tây sữa sạch, cắt bỏ cuống, chẻ làm 4.
    • Rau xà rửa sạch, tách từng lá

    Bước 2: Trộn salad

    • Bạn chuẩn bị một cái tô lớn, cho tất cả các loại hoa quả, và xà lách vào trong bát rồi rưới hỗn hợp nước sốt đã được chuẩn bị lên
    • Sau đó dùng tay xóc đều để nước sốt được bao quanh và ngấm nhẹ với hoa quả

    Bước 3: Thưởng thức

    Bạn cho tô salad vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Sau đó, xếp rau xà lách vào một chiếc đĩa đẹp rồi đổ hỗn hợp salad lên, sau đó rưới nước sốt mayonnaise thành nhiều đường nhỏ ở phía trên, để cho món ăn hấp dẫn nha.

    Chúc các chị em phái đẹp luôn rạng ngời và tràn đầy sức sống!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thưởng Thức Món Ngon 3 Miền Từ Rươi
  • Những Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Con Rươi
  • Cách Nấu Riêu Rươi Ngon Hấp Dẫn Cho Ngày Cuối Tuần?
  • Cách Nấu Riêu Rươi Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Riêu Rươi Không Tanh, Đậm Đà Hương Vị
  • Cách Làm Miến Trộn Hàn Quốc Cực Ngon Và Đẹp Mắt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Riêu Cua Miền Nam Thơm Ngon Ngọt Nước
  • Cách Nấu Món Bún Riêu Cua Ngon Để Thây Đổi Khẩu Vị Gia Đình
  • Cách Làm Các Món Salad Giảm Cân
  • 3 Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân Dáng Đẹp, Tốt Cho Sức Khỏe
  • Các Món Sườn Xào Chua Ngọt Dễ Làm
  • Giới thiệu về miến trộn Hàn Quốc

    Miến trộn tiếng Hàn gọi là 잡채 (japche), đây là một trong những món ăn được yêu thích ở xứ sở kim chi. Chính vì vậy món ăn này cũng khá quen thuộc đối với các bạn du học sinh, bên cạnh đó miến trộn rất dễ ăn và giá cả cũng không quá đắt.

    Khi ăn miến trộn, bạn sẽ được thưởng thức độ dai của miến, vị giòn và mát từ các loại rau củ, vị ngọt đậm đà từ thịt bò cùng vị ngậy từ mè rang.

    Nguyên liệu làm miến trộn Hàn Quốc

    • Miến: 300g
    • Thịt bò: 150g
    • Rau cải bó xôi: 1 bó
    • Hành tây: 1 củ
    • Nấm đùi gà: 100g
    • Gia vị ướp bò: đường, rượu gạo, tỏi băm, dầu mè, hạt tiêu
    • Gia vị ướp rau: muối, đường, dầu mè
    • Gia vị ướp miến: đường, nước tương, dầu mè, mè rang, hạt tiêu xay
    • Gia vụ ướp nấm: đường, nước tương, tỏi băm, dầu mè

    Cách làm miến trộn Hàn Quốc

    Bước 1: Chế biến thịt bò

    Rửa sạch thịt bò, thái sợi nhỏ vừa ăn sau đó cho thịt bò vào đĩa rồi nêm các gia vị ướp thịt bò và trộn đều lên.

    Rau cải rửa sạch và cắt thành từng khúc trần qua nước sôi (cho thêm chút muối). Sau đó cho sau vào bát và trộn các gia vị.

    Đun một nồi nước sôi rồi cho miến vào luộc, chú ý đảo đều để miến không vón cục. Sau khi miến chín vớt vào chậu nước lạnh ngâm rồi để ráo nước.

    Rửa sạch nấm và thái lát rồi trần qua nước sôi vớt ngay ra. Sau đó cho nấm vào bát rồi trộn đều với các gia vị để ướp nấm.

    Hành tây, cà rốt thái sợi. Tiếp theo cho một ít dầu ăn, tỏi vào chảo nóng rồi xào hành tây và cà rốt, nên vừa gia vị rồi cho ra đĩa.

    Cho một ít dầu vào chảo và xào thịt bò chín rồi vớt ra đĩa.

    Sau khi chuẩn bị và chế biến xong tất cả các nguyên liệu đồng thời miến cũng đã nguội thì cho tất cả các nguyên liệu vào, nên thêm một chút nước tương, muối, tiêu, vừng cho vừa ăn và trộn đều lên.

    Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

    • miến trộn hàn quốc
    • cách làm miến trộn hàn quốc
    • japche
    • làm miến trộn hàn quốc
    • miến trộn hàn quốc ngon
    • miến trộn kiểu hàn quốc
    • món miến trộn hàn quốc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Quà Sinh Nhật Đẹp Bằng Tay Đơn Giản Cho Người Vụng Về
  • 99+ Món Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa, Gây Bất Ngờ Cho Người Nhận
  • Cách Làm Quà Sinh Nhật Handmade Đơn Giản Cho Bạn Traix
  • Cách Làm 1 Bữa Tiệc Sinh Nhật Đơn Giản ⋆ Kool Style
  • Gợi Ý Những Món Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Trai Bạn Gái Ý Nghĩa Nhất
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100