Top #10 ❤️ Cách Làm Món Salad Cá Ngừ Hộp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Misshutech.com

Salad Với Cá Ngừ Đóng Hộp

Bắt Đầu Với Cá Ngừ Đóng Hộp Cho Công Thức Nấu Ăn Dễ Dàng Và Ngon

Cách Kho Cá Nục Ngon Với Tỏi Ớt Rất Đậm Vị Lại Cực Bén Cơm

Học Cách Nấu Cá Ngon Với Món Cá Nục Kho Chuối Xanh

Bữa Tối Thơm Ngon Lạ Miệng Cùng Món Bông Cải Xanh Đút Lò Với Cá Nục

Cá Nục Bông Tươi Ngon Giá Tốt _ Hải Sản Anh Cá 0967.346.444

Món ăn với cá đóng hộp rất đơn giản, bởi vì bạn không cần phải chuẩn bị cá trong một thời gian dài, họ không yêu cầu làm sạch và chế biến như một thành phần tươi. Một trong những lựa chọn tốt nhất là một món salad với cá ngừ đóng hộp, một công thức đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và cho phép bạn có được một món ăn rất ngon.

Làm thế nào để làm salad của cá ngừ đóng hộp?

Khối lượng cá ngừ trong bình không cần xử lý nhiệt bổ sung. Điều duy nhất bạn cần lo lắng là loại bỏ nước muối dư thừa. Để làm món salad đơn giản với cá ngừ đóng hộp, bạn cần tuân theo các khuyến nghị nhất định:

Salad với cá ngừ đóng hộp và trứng

Một sự kết hợp cổ điển của các thành phần, trong đó có rất nhiều protein – một món salad với cá ngừ và trứng. Nó có thể trông giống như một món ăn nhẹ và được phục vụ theo từng phần, và thêm rau xanh sẽ làm cho nó thêm màu sắc và thêm giá trị dinh dưỡng. Khi nấu ăn, bạn có thể sử dụng trứng chim cút thay vì gà thông thường.

trứng – 2 miếng;

cá ngừ – 1 nồi;

lá rau diếp – 3-4 miếng;

kem chua – 2 muỗng canh. l.

Trứng luộc, cắt thành lát.

Chop cá ngừ.

Để chuẩn bị một món salad với cá ngừ đóng hộp, một công thức nấu ăn đơn giản bao gồm những hành động như vậy: khuấy nguyên liệu, thêm muối và thêm kem chua.

Mimosa salad với cá ngừ

Trong số các chủ sở hữu là salad rất phổ biến “Mimosa” đóng hộp với cá ngừ. Nó có thể được thực hiện theo một công thức truyền thống hoặc hơi điều chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn. Phổ biến cho tất cả các phương pháp nấu ăn là sự hiện diện của một thành phần cá. Trước khi ăn, bạn phải ngâm trong tủ lạnh ít nhất nửa giờ.

hành tây – 1 miếng;

cá ngừ – 1 nồi;

cà rốt – 2 miếng;

khoai tây – 2 miếng;

trứng – 4 miếng;

mayonnaise – 200 g.

Salad với arugula và cá ngừ

Incredibly ngon và tinh tế biến salad với arugula và đóng hộp cá ngừ. Những loại rau xanh này tạo cho món ăn vị cay đắng, những thành phần này được kết hợp vô cùng hài hòa. Trứng chim cút và anh đào cho hương vị đặc biệt. Các thành phần này được cắt làm đôi và hoạt động như đồ trang trí.

cá ngừ – 1 nồi;

cherry-300 g;

ruccola – 300 g;

chanh – 1 miếng;

trứng chim cút – 10 chiếc.;

dầu ô liu – 3 muỗng canh. l.;

giấm – 1 muỗng canh. l.

Cá ngừ với một cái nĩa.

Rửa sạch những con chuột và đặt trên đầu trang của cá.

Để có được một thay đồ cho salad với cá ngừ, bạn cần phải ép ra nước ép từ chanh, trộn nó với giấm, bơ.

Đổ nước sốt lên món salad và khuấy đều. Đặt trên một tấm, đặt nửa của trứng trên đầu trang.

Salad Nyuaz với công thức cổ điển cá ngừ

Vô cùng dễ dàng là món salad “Nisuaz” với cá ngừ. Tính năng chính của nó là sự kết hợp của cá cơm và cá đóng hộp, một hương vị cay đặc biệt được đưa ra bởi sự thay đồ thơm. Những người yêu thích hương vị nóng thêm mù tạt Dijon và tỏi. Các món ăn trông rất hấp dẫn bởi vì nó được trang trí với ô liu và húng quế.

cá cơm – 6-7 miếng;

cá ngừ – 1 nồi;

cà chua – 2 chiếc.;

ô liu – 2 miếng;

trứng – 2 miếng;

lá rau diếp – 5 chiếc.;

tỏi – 2 tép;

dầu ô liu – 2 muỗng canh. l.;

mù tạc – 1 muỗng cà phê.

Salad với cá ngừ và ngô

Bà nội trợ bận rộn có thể nhanh chóng trang trí bàn lễ hội , nếu họ làm một món salad đơn giản với cá ngừ với việc bổ sung bắp. Việc nấu ăn của anh sẽ mất một lượng thời gian tối thiểu, bởi vì các thành phần chính chỉ cần lấy ra khỏi lon và loại bỏ chất lỏng dư thừa. Vào mùa đông, thay vì dưa chuột tươi trong một món ăn, bạn có thể sử dụng dưa chua.

cá ngừ – 1 nồi;

trứng – 2 miếng;

dưa leo – 1 miếng;

ngô – 1 nồi;

lá rau diếp – 50 g;

hành tây – 0,5 miếng;

nước chanh – 1 muỗng canh. l.

Chop cá ngừ với một cái nĩa.

Dưa chuột cắt thành dải, nửa vòng hành tây và trứng – hình khối. Rau diếp lá để vỡ thành những miếng lớn.

Tất cả các nguyên liệu được cho vào một thùng chứa và thêm bắp, trộn đều.

Nêm món ăn bằng bơ và nước trái cây.

Salad với cá ngừ và bắp cải Bắc Kinh

Vô cùng bổ dưỡng là một món salad với cá ngừ và bắp cải . Nó sẽ chứa nhiều vitamin hữu ích, rất cần thiết cho cơ thể. Bắp cải sẽ mang lại sự tươi mát và juiciness cho salad, và cá ngừ sẽ thêm hương vị tinh tế của nó. Các món ăn được thực hiện rất đơn giản và nó sẽ đòi hỏi một tối thiểu của các thành phần và nỗ lực chi tiêu.

Bắp cải Bắc Kinh – 400 g;

cá ngừ – 1 nồi;

dưa chuột tươi – 1 miếng;

hành tây – 1 miếng;

mayonnaise và kem chua – để nếm thử.

Cắt thành nhiều miếng bắp cải. Nghiền với một cái nĩa với cá.

Lột hành tây ra khỏi vỏ và thái nhỏ thành từng miếng nhỏ, trộn với cá ngừ.

Dưa chuột cắt thành hình khối.

Trộn tất cả các thành phần và thêm nước sốt từ mayonnaise và kem chua.

Salad với cá ngừ và đậu – công thức

Một sự kết hợp cực kỳ thú vị là một món salad với cá ngừ và đậu . Tính năng chính của nó là bạn không cần chuẩn bị lâu dài các thành phần của món ăn, chúng chỉ cần được nghiền trước. Một piquancy đặc biệt cho thực phẩm được đưa ra bởi một thay đồ dựa trên bơ và nước chanh.

đậu – 1 nồi;

cá ngừ – 1 nồi;

Trứng gà – 2 chiếc;

hành tây – 1 miếng;

dưa leo – 1 miếng;

hành lá – 1 bó;

nước chanh – 2 muỗng cà phê;

dầu ô liu – 1 muỗng canh. l.

Mở lon với cá và đậu, loại bỏ độ ẩm dư thừa, kéo dài chúng.

Cắt trứng luộc thành những miếng lớn.

Hành tây thái nhỏ, dưa chuột có thể được cắt thành nửa vòng.

Tất cả trộn và đổ với dầu, nước trái cây.

Salad với cá ngừ và pho mát

Các món ăn có thể được thực hiện không chỉ ngon, mà còn để mang lại cho nó tinh tế ghi chú cay nếu bạn thực hiện một món salad với cá ngừ và mozzarella. Nó được thực hiện rất nhanh chóng và trở thành một món ăn ngon miệng cho một bữa tiệc và một bảng trang trí thực sự. Nếu muốn, mozzarella có thể được thay thế bằng một số loại phô mai khác.

cá ngừ – 1 nồi;

ớt ngọt – 1 cái.;

hành lá xanh – 1 bó;

Trứng gà – 2 chiếc;

mozzarella – 100 g;

mayonnaise – 50 g;

kem chua – 50 g.

Chuẩn bị

Salad với cá ngừ và dứa

Một món ăn rất nhẹ và chế độ ăn uống sẽ là một món salad với cá ngừ đóng hộp với việc bổ sung dứa. Thêm nhẹ của táo sẽ được thêm vào táo bao gồm trong thành phần của nó, trong khi họ thêm một lưu ý ngọt ngào và chua. Để làm salad thậm chí còn nguyên bản hơn sẽ giúp dư vị tỏi.

cá ngừ – 1 nồi;

khoai tây – 4 chiếc;

trứng – 4 miếng;

táo – 1 miếng;

dứa – 6 vòng tròn;

mayonnaise, tỏi – để nếm thử.

Đun sôi khoai tây và trứng.

Cá ngừ nghiền với một cái nĩa, cắt thành phần còn lại thành khối.

Trộn tất cả mọi thứ, bóp tỏi, với sốt mayonnaise.

Salad với cá ngừ và rau

Một hương vị tuyệt đẹp và ngoại hình hấp dẫn có một món salad rau với cá ngừ. Lựa chọn các thành phần có thể được thực hiện theo mong muốn cá nhân của bà chủ, nó có thể là ớt ngọt, cà chua, dưa chuột tươi. Các món ăn là cực kỳ hữu ích, nhờ sự sẵn có của các loại rau tươi, và mặc quần áo ban đầu sẽ thêm sự tinh tế.

Cắt lát cà chua, hạt tiêu và hành tây.

Trộn tất cả các thành phần và đổ nước sốt từ bơ và nước cốt chanh.

Salad ấm áp với cá ngừ

Thay thế một bữa ăn tối với một món salad ấm áp với cá ngừ, công thức đó cực kỳ đơn giản. Bạn nên sử dụng nó ngay lập tức sau khi nấu hoặc làm nóng trước lò vi sóng để trải nghiệm đầy đủ hương vị ban đầu của nó. Các món ăn sẽ là một trang trí tuyệt vời của bất kỳ lễ kỷ niệm.

cá ngừ – 1 nồi;

trứng chim cút – 7 chiếc.;

trứng gà – 3 miếng;

dưa chuột – 3 miếng;

cà chua – 3 miếng;

lá rau diếp – 3 miếng;

dầu ô liu – 3 muỗng canh. l.;

nước cốt chanh – 2 muỗng canh. l.

Cá ngừ với một cái nĩa.

Trứng chín cắt: chim cút làm đôi và gà vào các khu.

Cắt cà chua thành lát, dưa chuột thành khối.

Trộn tất cả các thành phần, đổ nước sốt từ bơ và nước cốt chanh.

Related Articles

Our users choice

Useful and amazing

Hướng Dẫn Cách Kho Cá Biển Ngon Không Tanh Đậm Đà

Làm Bữa Trưa Cực Nhanh Và Bổ Dưỡng Với Cá Ngừ Ngâm Dầu Đóng Hộp

Tuyệt Chiêu Làm Món Cá Ngừ Đại Dương Ngâm Dầu Thơm Ngon Như Ở Tiệm

Bật Mí Cách Làm Cá Ngừ Ngâm Dầu Ngon Như Siêu Đầu Bếp

Cách Làm Cá Ngừ Ngâm Dầu Thơm Ngon Làm Tại Nhà Chuẩn Vị Đầu Bếp

Hướng Dẫn Cách Làm Cá Ngừ Hộp Ngon Nhất

Cách Chế Biến Ca Cao Nguyên Chất Từ Quả Cacao Tươi

Một Số Cách Chế Biến Cá Chỉ Vàng Đơn Giản Mà Ngon Nhất

Các Loại Đậu Phụ Nhật Bản

Cách Làm Canh Đầu Cá Thu Nấu Chua Ngon Tuyệt

Hướng Dẫn Làm Món Cua Rang Hột Vịt Muối

Hướng dẫn cách làm cá ngừ hộp ngon nhất Ngày thường, ngoài sốt cà chua hay đem hấp lên thì cá ngừ đóng hộp ít được chị em chế biến thành các món ăn khác. Tuy nhiên, cá ngừ đóng hộp làm salad cũng ngon và hấp dẫn vô cùng.

Hướng dẫn cách làm cá ngừ hộp ngon nhất

* Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

Cách làm salad cá ngừ từ đồ hộp Ngày thường, ngoài sốt cà chua hay đem hấp lên thì cá ngừ đóng hộp ít được chị em chế biến thành các món ăn khác. Tuy nhiên, cá ngừ đóng hộp làm salad cũng ngon và hấp dẫn vô cùng.

Salad cá ngừ sốt mayonnaise là sự hòa quyện giữa vị đậm đà của đại dương và mát lành của rau trái đồng bằng.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn.

Ngày thường, ngoài sốt cà chua hay đem hấp lên thì cá ngừ đóng hộp ít được chị em chế biến thành các món ăn khác. Tuy nhiên, cá ngừ đóng hộp làm salad cũng ngon và hấp dẫn vô cùng.

Nguyên liệu: (lượng nguyên liệu cho 3 người)

– 1 cây xà lách

– 1 hộp cá ngừ ngâm dầu (khoảng  200g)

– 2 củ khoai tây

– 250g cà chua bi

– 1 củ cà rốt

– 2 quả trứng

– 200g mayonnaise

– Gia vị: 25ml dầu ôliu; 10g muối; 2g tiêu; 10ml dấm

Thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch cà chua bi, cắt đôi.

Bước 2: Nhặt lá salad, thái nhỏ, rửa sạch và để ráo.

Bước 3: Gọt vỏ khoai tây, cắt khúc, rửa sạch rồi đem hấp cách thủy khoảng 15 phút.

Bước 4: Sau đó nghiền nhỏ khoai tây.

Bước 5: Gọt vỏ, rửa sạch, bào nhỏ cà rốt. Trộn cá ngừ với 200g mayonnaise, cà rốt bào, 25ml dầu ô liu, 10g muối, 20g tiêu, 10ml dấm.

Bước 6: Luộc chín trứng gà, bóc vỏ, cắt lát.

Lưu ý:

– Nên cắt nhỏ khoai tây để hấp khoai nhanh chín.

– Kẹp cà chua bi vào 2 chiếc dĩa, dùng dao cắt qua khe hở để cắt đôi cà chua bi nhanh.

Cá Nhụ Nấu Chua Măng

Thơm Ngậy Cá Nhụ Kho

【8/2021】Cá Mó Làm Món Gì Ngon – Gợi Ý Các Món Ăn Hấp Dẫn Khó Chối Từ【Xem 392,832】

Cá Lạc Um Chuối Chát

Món Ăn Cơm Cực Ngon, Đơn Giản Cho Cả Nhà

Salad Rong Nho Cá Ngừ

Rong Nho Biển Món Ăn Mới Lạ

Salad Rong Nho Trứng Cua Khai Vị Giữ Chân Thực Khách

Giảm Đau Xương Khớp Bằng Các Món Ăn Thịt Rắn Với Thịt Rắn Mối

Ba Món “tuyệt Chiêu” Từ Rắn Hổ Hành Miền Tây

Món Rắn Trun Chiên Giòn Của Người Miền Quê

Rong nho có thể được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình, trong đó salad rong nho cá ngừ là một món ăn vô cùng hợp vị, là sự kết hợp của hai nguyên liệu lừng danh đến từ biển cả.

Salad rong nho cá ngừ mang chút hương vị trong xanh mát lành của đại dương, lại phù hợp cho những người đang cần bổ sung dưỡng chất và cả những người ăn kiêng vì nó ít các thành phần gây béo phì. Không còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức một món ăn như thế.

Cách chế biến salad rong nho cá ngừ

Cách làm món salad rong nho cá ngừ lại vô cùng đơn giản, chỉ cần kết hợp hai nguyên liệu chính với một số nguyên liệu quen thuộc dễ mua dễ tìm khác là đã có thể cho ra một dĩa thức ăn cực kỳ hợp ý.

Nguyên liệu

– 200gr rong nho biển tươi

– 1 củ cà rốt

– 1 củ hành tây

– Rau sà lách

– Cà chua bi

– Trứng gà

– 1 hộp cá ngừ ngâm dầu

– 2 thìa sốt mayonaise

– 1 miếng đậu phụ

– Gia vị: Dầu ô liu, tiêu, giấm, đường, ớt, nước mắm

– Và tùy sở thích có thể thêm nhiều nguyên liệu khác như sốt mè rang, bắp cải, tương ớt, đậu phộng rang, dưa chuột, bơ…

Sơ chế nguyên liệu

– Đối với rong nho tươi thì ngâm trong nước đá lạnh 5 phút, vớt ra, rửa sạch và để ráo nơi kín gió;

– Đối với rong nho khô thì ngâm trong nước sạch 5 phút để rong nở ra căng mọng, sau đó tiếp tục ngâm trong nước đá lạnh để tăng độ giòn và giảm mặn trong 5 phút, vớt ra rửa sạch, rồi để ráo nơi kín gió;

– Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, sắt sợi và ngâm nước đá lạnh 5 phút, vớt ra để ráo;

– Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn;

– Trứng gà luộc chín, lột vỏ, cắt miếng vừa ăn;

– Rau sà lách tách lá, rửa sạch, để ráo;

– Đậu phụ luộc qua nước sôi, cắt miếng vừa ăn;

– Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi;

– Cá ngừ vớt ra khỏi hộp, để ráo cho bớt dầu;

Chế biến salad rong nho cá ngừ

– Chế nước sốt: Gồm nước mắm, giấm, đường, hạt tiêu, ớt, dầu ô liu. Nêm nếm vừa miệng. Khuấy thật kỹ.

– Cho tất cả nguyên liệu (trừ rong nho và trứng luộc) vào tô, trộn đều, rưới nước sốt lên trên

– Cho rong nho và trứng luộc vào sau cùng, rưới thêm 1 lớp Mayonaise. Trộn nhẹ nhàng, là có thể thưởng thức một dĩa salad rong nho cá ngừ ngon đúng điệu

Một số phiên bản salad rong nho cá ngừ khác

– Phiên bản nước sốt có thành phần là cá ngừ. Tức làm tơi thịt cá ngừ hộp, trộn nó với Mayonaise, giấm, đường, tiêu, ớt. Dùng hỗn hợp này làm sốt rưới lên các loại rau salad, nó sẽ có vị khá lạ miệng và ngon vô cùng.

– Phiên bản salad rong nho cá ngừ ăn kèm khoai tây nghiền, đủ cho một suất ăn dinh dưỡng, có đầy đủ tinh bột, vitamin, chất đạm, chất béo, chất xơ,…

Những chú ý khi chế biến salad rong nho cá ngừ

– Rong nho vốn là hải sản nên sẽ có vị mặn và tanh đặc trưng, cần phải ngâm nước để làm giảm các yếu tố trên. Nhưng cũng không nên ngâm quá lâu sẽ khiến rong nho nhạt mất;

– Cũng vì đã mặn nên khi chế biến không cần hoặc cho cực ít muối, tùy khẩu vị mà nêm nếm cho vừa ý người ăn;

– Sau khi sơ chế rong nho và để ráo, cần phải chế biến ngay và ăn trong vòng 30 phút. Để càng lâu rong nho sẽ bị teo lại;

– Rong nho cực kỳ “mong manh dễ vỡ” nên cần cẩn thận trong khâu trộn salad, dễ khiến nó bị vỡ;

Một số món salad khác làm từ rong nho

– Salad rong nho cá hồi muối

– Salad rong nho chay (với nguyên liệu chính là rong nho và đậu phụ chiên)

– Salad rong nho gà nướng

– Salad rong nho hải sản thập cẩm

– Salad rong nho tôm thịt

– Salad rong nho trứng cá muối

Kinh Doanh Các Món Ăn Sáng Nhanh Rẻ Cho Học Sinh Lãi Lớn!

Những Món Ăn Rẻ Tiền, Dễ Làm Nhưng Cực Tốt Cho Quý Ông Bị ‘yếu Pin’

Sake Là Quả Gì? Cách Làm Các Món Ngon Từ Quả Sake

Kỹ Thuật Làm Chín Thực Phẩm Bằng Hơi Nước

Những Món Ăn Bài Thuốc Quý Từ Mật Ong

Cách Làm Salad Cá Ngừ Ngon Miệng, Giữ Dáng

Salad Cá Hồi – Món Ngon Bổ Dưỡng, Giảm Cân Hiệu Quả

5 Công Thức Làm Salad Ngon, Da Khỏe, Dáng Đẹp * Fresh.com.vn

Bí Quyết Làm Salad Mực Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Gia Đình

Món Nộm Rau Má Lạ Miệng, Hấp Dẫn Cho Gia Đình Thưởng Thức

9 Cách Làm Salad Rau Củ Giúp Giảm Cân Và Chống Ngán Ngày Tết ~ Ẩm Thực Thông Thái

Món salad cá ngừ (tuna salad) thường được rất nhiều người yêu thích và dùng làm món khai vị trong các bữa ăn. Cách làm salad cá ngừ lại đơn giản, trong cá ngừ có chứa nguồn Protein dồi dào, nhiều loại Vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể, lại ít béo nên rất ngon và bổ dưỡng. Chính vì thế mà món salad cá ngừ được xem là món ngon mỗi ngày, giàu dinh dưỡng và còn thích hợp cho những người đang có nhu cầu giảm cân, giữ dáng hoặc ăn kiêng vì sức khoẻ.

Món salad cá ngừ dễ làm và rất giàu dinh dưỡng

Sự kết hợp tuyệt vời giữa cá ngừ với các gia vị, nguyên liệu chủ yếu có nguồn gốc thực vật như: rau xanh, củ quả, trái cây làm món tuna salad trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách làm salad cá ngừ

Nguyên liệu

Cá ngừ hộp: 1 hộp

Rau xà lách: 100g

Cà chua bi: 150g

Hành tây: 1 củ

Dưa leo: 2 trái

Xốt mayonnaise.

Gia vị gồm: đường, muối, hạt nêm, hạt tiêu

Cách làm

Sơ chế các nguyên liệu.

Rau xà lách tách lá, cắt bỏ những chỗ bị dập nát, rửa sạch, ngâm với nước muối loãng trong khoảng 5 phút. Sau đó, vớt ra rổ để ráo nước rồi thái thành từng miếng vừa ăn.

Cà chua bi rửa sạch, ngâm với nước muối loãng trong khoảng 5 -10 phút, để ráo, bổ làm hai (hoặc để nguyên quả nếu thích).

Dưa leo rửa sạch, gọt vỏ, cắt bỏ hai đầu rồi chà sạch hai đầu cho ra hết nhựa đắng, thái lát mỏng hoặc cắt hạt lựu. Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể chọn cách gọt vỏ hay để nguyên vỏ.

Hành tây rửa sạch, thái lát mỏng và ngâm trong nước đá lạnh trong vòng 5 -10 phút để hành bớt hăng. Nếu thích hành đậm đà hương vị, có thể ngâm hành trước trong nước giấm đường 30 phút. Sau đó vớt ra để ráo nước.

Nguyên liệu chủ yếu của salad cá ngừ (tuna salad) là rau xanh, củ quả, trái cây tươi mát

Bước 2:

Cá ngừ hộp cho ra tô nhỏ, vắt bỏ phần nước dầu, chỉ lấy phần thịt cá. Cho một ít hạt nêm, tiêu xay, sốt mayonnaise và trộn đều trong khoảng 10 – 15 phút để ngấm gia vị. Có thể dằm thịt cá nhuyễn ra tuỳ theo sở thích cá nhân.

Bước 3:

Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị bao gồm: xà lách, dưa leo, hành tây, cà chua vào trộn đều với nhau, sau đó cho tiếp cá ngừ đã ướp ở trên vào. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng.

Cho salad ra đĩa và có thể thưởng thức ngay.

Lưu ý

Scores: 4.6 (14 votes)

Thank for your voting!

Ăn Salad Mà Vẫn Béo? Thực Đơn Giảm Cân 1 Tuần Với Món Salad Đúng Cách

Cách Làm Salad Nga 🥗 Siêu Hấp Dẫn

Trứng Rắn Luộc, Món Ăn Nghe “Kinh Dị” Lại Ngon Đến Ngỡ Ngàng

Gỏi Rắn (Nộm Rắn Trộn)

Thịt Rắn Tần Thuốc Bắc

Tuna Cutlets Recipe (Cá Ngừ Đóng Hộp Hoặc Tươi)

Cách Làm Nước Chấm Thịt Nướng Hàn Quốc

12 Cách Làm Nước Chấm Thịt Nướng Bbq Siêu Ngon, Chấm Gì Cũng Hợp (Công Thức Mới Dễ Làm)

Bí Quyết Làm Nước Chấm Thịt Nướng Kiểu Nhật Đậm Đà Của Đầu Bếp

Hướng Dẫn Cách Làm Nước Chấm Trứng Cút Lộn Ngon Đến Từng Giọt

2 Cách Làm Nước Sốt Chấm Xoài Thần Thánh

Thêm cá cắt lát vào tiết mục ẩm thực Ấn Độ của bạn sẽ mở ra cơ hội ăn tối của bạn rất nhiều. Vì chúng rất dễ làm và rất linh hoạt, bạn sẽ tìm thấy công thức này một cách dễ dàng cho bữa ăn nhanh bất kỳ lúc nào trong ngày. Phục vụ chúng với một nhúng hoặc tương ớt như Mint-Coriander Chutney, đặt chúng trong một bánh sandwich với mayonnaise, hình dạng chúng như xúc xích, chiên chúng và sau đó cuộn chúng với một món salad lá trong một Paratha. Các lựa chọn bữa ăn là vô tận.

Những gì bạn cần

2 lon cá ngừ (400 gram) (trong nước muối hoặc dầu)

1 củ hành tây cỡ vừa (băm nhỏ)

1/2 chén rau mùi (rất thái nhỏ)

2 muỗng cà phê lá bạc hà (rất thái nhỏ)

2 ớt xanh (xắt nhỏ rất tốt, tùy chọn nhưng mong muốn cho thêm ‘đá’)

1 muỗng cà phê tỏi dán

1 muỗng cà phê gừng dán

2

1/2 muỗng cà phê bột rau mùi

1/2 thìa cà phê bột

1/4 muỗng cà phê bột aamchur (bột xoài thô)

1/4 thìa cà phê

Garam Masala

Muối Dash (hoặc nếm thử)

1/2 chén sooji (hoặc semolina)

Dầu thực vật để chiên

Làm thế nào để làm cho nó

Đặt các khối cá ngừ vào một cái bát lớn và sâu cho đến khi các khối bị vỡ hoàn toàn.

Thêm phần còn lại của các thành phần – ngoại trừ bột báng và dầu ăn / dầu hướng dương / dầu hạt cải. Trộn đều bằng thìa hoặc tay cho đến khi tất cả nguyên liệu được pha trộn hoàn hảo.

Trải một nửa sooji lên một cái đĩa – chúng tôi sẽ nhúng những miếng nhỏ trong đó để phủ lên chúng. Điều này mang lại cho các cutlets một đáng yêu, vàng, hơi giòn bên ngoài!

Tạo thành hỗn hợp cá thành 3 “đường kính patties / xúc xích hình dạng và cuộn mỗi cutlet trong semolina để nó được phủ nhẹ trên tất cả các bên.

Trong khi bạn đang làm điều này, hãy đun nóng đủ dầu ăn trong một cái chảo rán, để rán / rán một ít bánh nướng tại một thời điểm. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm dầu sau khi dầu này được sử dụng hết. Chỉ cần thêm bao nhiêu là cần thiết ngay bây giờ.

Pan chiên một vài viên nhỏ tại một thời điểm chăm sóc không để đám đông chúng trong chảo. Theo dõi cẩn thận và quay lại khi mỗi bên đều có màu vàng.

Các cốt lết được thực hiện khi chúng giòn và vàng ở cả hai bên. Xả trên khăn giấy và phục vụ nóng với nước chấm như Mint-Coriander Chutney hoặc bọc trong cuộn được làm bằng Chapatis hoặc Parathas hoặc trong một chiếc bánh sandwich.

Mẹo nấu ăn và thay thế thành phần

Để giữ cho mọi thứ càng đơn giản càng tốt, bạn có thể sử dụng cá ngừ đóng hộp trong công thức này nhưng bạn có thể sử dụng cá ngừ tươi và hấp trước khi bạn bắt đầu đặt các miếng nhỏ với nhau. Bạn có thể tìm thấy với cá ngừ đóng hộp, rằng khối trong nước muối hoặc trong dầu là tốt nhất. Có nói rằng, không có lý do tại sao bạn không thể thử công thức này với bất kỳ cá bạn thích!

Enjoy similar articles

Users choice

4 Cách Làm Nước Chấm Tôm Hùm Ngon Ngất Ngây

Bộ 4 Sản Phẩm Trị Mụn Farmasi Dr.c Tuna Tea Tree

Cách Làm Sò Lông, Sò Huyết, Sò Điệp Nướng Mỡ Hành Siêu Ngon

A Dipping Sauce That Complements Every Type Of Dumpling

Cẩn Thận Với Lượng Muối Trong Các Món Nước Chấm Á Châu!

Hướng Dẫn Làm Món Salad Cá Ngừ Ngon Hấp Dẫn

Cách Làm Món Salad Cá Ngừ Dầu Giấm Cực Đơn Giản Lại Ngon Miệng

Top 3 Cách Làm Món Salad Rong Nho Cá Ngừ Siêu Hấp Dẫn

Hướng Dẫn Làm Món Salad Hoa Quả Nhập Khẩu Giàu Chất Dinh Dưỡng

Vào Bếp Cùng Lộc Việt

Tổng Hợp Công Thức Giảm Cân Cho Phái Đẹp

Cách thức thực hiện làm món salad cá ngừ

Các bạn có biết rằng là món salad cá ngừ thì nay đã trở nên rất thông dụng và thường được để làm món khai vị trong các bữa ăn đặc biệt là món này cung cấp rất nhiều chấp xơ, khoáng chất và vitamin quan trọng cho cơ thể. Món salad cá ngừ thì có thể được sử dụng để làm món chính dành cho những bạn ăn kiêng. Cách làm salad trộn cá ngừ sau từ các loại salad khác nhau thì sẽ làm cho các bạn chắc chắn có món ăn ngon miệng hấp dẫn.

Nguyên liệu cần có

+ 1 ít cá ngừ

+ 100g bắp cải tím

+ 50g cà rốt

+ 100g dưa leo

+ 1 trái quả ớt xanh

+ 15ml nước cam (nếu có)

+ 15ml dầu olive

+ Gia vị gồm muối và nước cốt chanh

Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên thì mình sẽ ngâm rửa sạch cà rốt,bắp cải, dưa leo và ớt xanh xắt thành sợi mỏng

Bước 2: Ta chuẩn bị một cái tô lớn và cho bắp cải tím vào

Bước 3: Thêm ớt xanh đã xắt vào. Ớt xanh thì không chỉ cung cấp cho ta nhiều vitamin C mà nó còn rất là tốt cho những bạn nào muốn giảm cân

Bước 4: Tiếp theo cho cả cà rốt vào, cà rốt sống thì không chỉ tạo cho salad có màu sắc đẹp mắt mà còn giúp cho món ăn có vị sần sật dễ ăn và cung cấp cho ta nhiều vitamin A

Bước 5: Sau đó ta lại cho dưa leo vào tô. Mình có thể thay đổi lại tỷ lệ các loại rau củ quả tùy thích. Xong rồi cho chanh, nước cam (nếu muốn), một ít muối và dầu olive vào tùy vào khẩu vị của mỗi người

Bước 6: Cuối cùng thì các bạn cho cá ngừ đã được chế biến sẵn vào rồi trộn đều lên là hoàn thành rồi đó

Thành quả sau khi thực hiện xong

Cá ngừ là một nguồn cung cấp protein rất dồi dào cũng như các vitamin và nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể sức khỏe, và lại còn ít béo nên rất ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên cũng như nhiều loại thực phẩm khác đó là dù tốt nhưng nó sẽ có mặt hạn chế nếu như sử dụng nhiều. Chính vì vậy, không nên ăn quá 450g cá ngừ mỗi tuần để tránh các rắc rối cho sức khỏe của bạn.

Như vậy là chúng ta đã có một món ăn vô cùng ngon miệng cho cả gia đình rồi đúng không nào. Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những nguyên liệu tuyệt vời nhất. Các bạn có thắc mắc về cá ngừ và các sản phẩm hải sản khác hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Salad Giảm Cân Công Thức Đơn Giản Để “da Đẹp Dáng Thon”

Cách Làm Món Bún Riêu Cua Thơm Ngon Và Hấp Dẫn Tại Nhà

Cách Nấu Bún Riêu Cua Miền Nam Đơn Giản, Ngon Nhất Bạn Phải Biết

Cách Nấu Bún Riêu Cua Giò Heo Ngon Hấp Dẫn, Dễ Làm Tại Nhà

Thực Hư Việc Ăn Trứng Rắn Nhiều Canxi, ‘bổ Âm Bổ Dương’?

Top 3 Cách Làm Món Salad Rong Nho Cá Ngừ Siêu Hấp Dẫn

Hướng Dẫn Làm Món Salad Hoa Quả Nhập Khẩu Giàu Chất Dinh Dưỡng

Vào Bếp Cùng Lộc Việt

Tổng Hợp Công Thức Giảm Cân Cho Phái Đẹp

Cách Làm 3 Món Salad Đơn Giản Cho Người Đang Ăn Kiêng

4 Món Salad Ăn Kiêng Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Nếu chúng ta đem trộn món salad cá ngừ để ăn kèm với rong nho (một loại thực phẩm tự nhiên rất dinh dưỡng) thì sẽ rất ngon, rất kích thích vị giác. Vừa có tác dụng bồi bổ cơ thể, vừa ngăn ngừa ung thư, bệnh tật, lại kích thích ăn ngon miệng, rất hữu ích cho những ai đang bị kén ăn, chán ăn.

Công dụng của món salad rong nho cá ngừ

Trước khi vào chế biến món ăn, bài viết xin điểm qua các lợi ích khi ăn cá ngừ, salad và rong nho:

Những lợi ích khi ăn cá ngừ:

+ Ăn cá ngừ giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

+ Cá ngừ chứa nhiều protein giúp giảm nguy cơ béo phì.

+ Cá ngừ giàu DHA, EPA và Taurine giúp bảo vệ gan, tăng cường khả năng bài tiết, giúp làm giảm các bệnh về gan.

+ Cá ngừ chứa nhiều sắt và vitamin B12 nên rất tốt cho người bị thiếu máu, góp phần tạo hồng cầu.

+ Ăn cá ngừ giúp giảm cân

+ Ăn cá ngừ giúp phát triển trí não

+ Tốt cho người bị cao huyết áp.

Những lợi ích khi ăn salad:

+ Bổ sung chất sơ: ăn nhiều salad có thể giúp giảm nồng độ cholesterol, phòng ngừa bệnh táo bón và cải thiện hệ tiêu hóa một cách hiệu quả.

+ Giảm nguy cơ ung thư: ăn nhiều salad giúp làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư ở ruột kết, dạ dày, bạch huyết, gan và các tế bào vú

+ Giảm thiểu tác hại của lão hóa

+ Giúp gảm cân: trong salad có chứa nhiều chất xơ nên sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác no lâu, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

+ Tốt cho tim mạch: Axit folic trong salad có tác dụng làm tăng lượng hồng cầu tốt cho người thiếu máu.

+ Tốt cho xương.

+ Giúp cải thiện làn da khỏe mạnh: hàm lượng nước dồi dào trong salad sẽ mang lại cho chúng ta làn da khỏe mạnh.

Những lợi ích khi ăn rong nho:

+ Rong nho rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa, nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA) rất tốt làm giảm các bệnh về khớp.

+ Rong nho rất giàu vitamin A sẽ rất tốt cho mắt và làm tăng thị lực.

+ Giảm nguy cơ tiểu đường: do rong nho có nhiều vitamin C giúp kiểm soát tốt lượng đường hấp thụ, giảm sự tích tụ sorbitol nội bào, rất tốt cho việc phòng chống và cải thiện tình trạng tiểu đường.

+ Tốt cho tim mạch: các axit béo AA, LA, DHA, EPA và ALA trong rong nho giúp giảm cholesterol, giúp làm tăng tính co giãn của mạch máu.

+ Chất béo trong rong nho sẽ giúp đỡ việc đàn hồi của mạch máu, bảo vệ màng tế bào, làm giảm khô da.

+ Rong nho là loại thực phẩm rất dễ tiêu hóa và hỗ trợ hiệu quả cho việc bài tiết, giúp điều trị táo bón ở người lớn và trẻ em.

Còn bây giờ bài viết sẽ hướng dẫn các chị em nội trợ cách chế biến các món ăn từ salad, cá ngừ và rong nho đơn giản nhất và phổ biến nhất:

Món salad rong nho cá ngừ ngâm dầu với trứng luộc

Cách chế biến cá ngừ ngâm dầu:

Chúng ta làm sạch cá loại bỏ da, lóc xương rồi cắt thành quân cờ đem đi ướp khoảng 01 tiếng với oregano.

Muối, tiêu, dấm và lá quế đem bỏ và nước đun sôi, sau đó cho cá ngừ vào đun khoảng 20 phút với lửa nhỏ.

Vớt cá ra để nguội rồi lau thật khô.

Đun sôi nước với muối, hạt tiêu, dấm và lá nguyệt quế rồi cho cá ngừ vào đun thêm khoảng 20 phút với lửa nhỏ.

Tắt bếp đợi cho cá nguội. Khi cá nguội chúng ta mới vớt ra rồi lau thật khô.

Cho cá vào lọ và đổ dầu vào cùng hạt tiêu đã rang thơm.

Đóng lọ thật kín để trong ngăn mát tủ lạnh trong 2 tuần là có thể dùng.

Cà chua chúng ta thái mỏng sao cho vừa ăn.

Salad rửa sạch rồi thái nhỏ (có thể để nguyên hoặc thái nhỏ tùy sở thích).

Trứng luộc chín rồi thái nhỏ.

Cá ngừ ngâm dầu thái nhỏ sao cho vừa ăn.

Hành tây bóc vỏ rồi thái nhỏ.

Ô liu thì cắt làm đôi.

Cho xà lách, cà chua, hành tây, cá ngừ vào tô, rưới nước sốt trộn đã thực hiện ở phần trên lên rồi trộn đều.

Cuối cùng là cho trứng lên trên.

Món salad rong nho cá ngừ ngon giòn sẽ rất kích thích vị giác và bạn sẽ có thêm cảm giác mới lạ cho bữa ăn.

Cách làm Salad rong nho cá ngừ phi lê

– Đối với nước sốt: chúng ta trộn tương ớt và tương mayonnaise vào một tô lớn, rồi đem ra để riêng.

Chúng ta cho salad ra đĩa trước, nước sốt chúng ta rải đều lên mặt salad, cho cá ngừ phi lê ra đĩa.

Bơ và cà chua cắt miếng cũng để lên trên.

Các bạn có thể vắt thêm nước chanh tùy sở thích rồi trộn đều để thưởng thức.

Với thịt cá ngừ phi lê ăn cùng rong nho giòn rụn thêm rau salad thì còn gì bằng.

Vị tương ớt và tương mayonnaise sẽ càng làm món ăn thêm phần đặc biệt.

* Mẹo phi lê cá ngừ: các bạn nên dùng một cái khăn sạch để giữ lấy phần thân cá, rồi dùng dao cắt từ phần lườn cá, cắt dọc xuống đuôi cá. Sau đó chúng ta lật cá lại rồi cắt tương tự để lấy phần thịt còn lại.

Món salad cá ngừ rong nho trộn với rau mầm

Món salad rong nho cá ngừ trộn với rau mầm thì còn gì bằng khi vị giòn béo của rong nho hòa quyện cùng vị rau mầm thanh mát chắc chắn sẽ đem lại hương vị mới lạ cho bữa ăn.

Lưu ý: Rong nho dù là tươi hay khô khi chúng ta mua về thì nên làm sạch bằng cách ngâm nước. Tuy nhiên không được ngâm quá lâu sẽ làm teo rong nho.

Cách Làm Món Salad Cá Ngừ Dầu Giấm Cực Đơn Giản Lại Ngon Miệng

Hướng Dẫn Làm Món Salad Cá Ngừ Ngon Hấp Dẫn

Salad Giảm Cân Công Thức Đơn Giản Để “da Đẹp Dáng Thon”

Cách Làm Món Bún Riêu Cua Thơm Ngon Và Hấp Dẫn Tại Nhà

Cách Nấu Bún Riêu Cua Miền Nam Đơn Giản, Ngon Nhất Bạn Phải Biết

Cách Làm Món Salad Cá Ngừ Dầu Giấm Cực Đơn Giản Lại Ngon Miệng

Top 3 Cách Làm Món Salad Rong Nho Cá Ngừ Siêu Hấp Dẫn

Hướng Dẫn Làm Món Salad Hoa Quả Nhập Khẩu Giàu Chất Dinh Dưỡng

Vào Bếp Cùng Lộc Việt

Tổng Hợp Công Thức Giảm Cân Cho Phái Đẹp

Cách Làm 3 Món Salad Đơn Giản Cho Người Đang Ăn Kiêng

Nguyên liệu

– 200gam cá ngừ

– 1 cây xà lách

– 1 quả chanh

– 1/2 quả hành tây

– Cà chua, ngô ngọt

– 4 trái oliu đen

– 2 muống giấm, mayonnaise, muối, tiêu

Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu mua

Rau xà lách rửa sạch, xắt miếng vừa ăn (khoảng 2cm). Chanh vắt lấy nước cốt chanh, bỏ hạt. Hành tây bỏ vỏ và thái thành từng sợi nhỏ. Oliu, cà chua sau khi bạn đã rửa sạch bằng nước cũng xắt thành từng khoanh nhỏ. Ngô ngọt tách lấy hạt.

Bước 2: Trộn cá ngừ hộp

Cá ngừ mua sẵn ở trong hộp lấy muỗng vớt phần thịt ra vắt cho bớt dầu và để vào 1 tô đã có sẵn xà lách, hành tây, trái oliu, cà chua và bắp ngọt đổ giấm vào và trộn đều để làm tăng màu sắc và sự khá là đa dạng cho món salad cá ngừ ngâm dầu của mình.

Bước 3:

Trộn nước cốt chanh tươi cùng với xốt mayonnaise, thêm muối tiêu và dùng tay trộn đều lên. Tiếp đó, các bạn rưới phần hỗn hợp nước sốt này lên hỗn hợp cá ngừ trộn giấm và các loại rau ở bước 2. Sử dụng nĩa để trộn đều hết các nguyên liệu lên 1 lần nữa rồi cho ra 1 tô lớn cái đĩa salad cá ngừ dầu dấm là có thể dùng được rồi đó.

Nguyên liệu

– 2 trái trứng

– 1 hộp cá ngừ ngâm dầu

– 1/2 quả chanh

– 1/2 củ hành tây

– Dưa chuột

– Cà chua ( cà chua bi)

– 6 quả ô-liu xanh hoặc đen xắt nhỏ

– 1,5 muỗng canh sốt mayonnaise

– Muối tiêu, mù tạt, muối, tiêu, mật ong

Cách làm

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Xà lách rửa sạch, sau đó đem ngâm qua với nước muối loãng rồi để ráo nước. Sau đó đem xà lách thái thành các đoạn vừa ăn (khoảng 3 cm).

– Cà chua mua về bạn đem bỏ cuống, rửa sạch với nước muối loãng rồi đem thái lát mỏng.(cà chua bi thì cắt đôi hoặc để cả quả).

– Dưa chuột rửa sạch, ngâm nước muối khoảng 10 phút rồi vớt ra, để ráo. Sau đó đem dưa chuột gọt vỏ, chẻ làm tư, bỏ ruột rồi thái miếng nhỏ.

– Trứng gà luộc chín, thái lát. Cá ngừ dằm nhỏ. Ô liu cắt đôi. Hành tây bóc vỏ, thái sợi nhỏ.

– Luộc thêm 1, 2 quả trứng khi chín vớt ra rồi sắt miếng vừa ăn là được.

Cho nguyên liệu làm sốt trộn: 1/4 chén dầu ô liu, 1/4 chén giấm, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê mù tạt, 1/4 muỗng cà phê muối, tiêu.

Cho tất cả nguyên liệu rau xà lách, cà chua, trứng, ô liu, hành tây, cá ngừ vào trộn đều rồi rưới nước sốt vừa làm xong và cuối cùng là xếp mấy miếng trứng cắt vừa ăn lên là có thể ăn được rồi. Chỉ đơn giản như vậy là hoàn thành một món ăn tốt cho sức khỏe lài đầy đủ dưỡng chất rồi.

Lời kết

Hướng Dẫn Làm Món Salad Cá Ngừ Ngon Hấp Dẫn

Salad Giảm Cân Công Thức Đơn Giản Để “da Đẹp Dáng Thon”

Cách Làm Món Bún Riêu Cua Thơm Ngon Và Hấp Dẫn Tại Nhà

Cách Nấu Bún Riêu Cua Miền Nam Đơn Giản, Ngon Nhất Bạn Phải Biết

Cách Nấu Bún Riêu Cua Giò Heo Ngon Hấp Dẫn, Dễ Làm Tại Nhà

Biến Tấu Món Ăn Ngon Đủ Chất Chỉ Với Một Hộp Cá Ngừ

Cá Ngựa Có Trị Được Hen Suyễn Không? Điểm Qua Một Số Món Ngon Từ Cá Ngựa

Các Món Chế Biến Từ Cá Nhồng Phú Quốc Ăn Mãi Không Chán

Bật Mí Những Món Ăn Ngon Từ Cá Nhồng. Địa Chỉ Bán Cá Nhồng Uy Tín

7 Món Ăn Từ Cá Nóc

Những Món Ngon Từ Cá Ông Ăn Bà Nức Nở Khen

Sushi cuộn cá ngừ cay: Trộn cá ngừ hộp với tương ớt (nếu có tương ớt sriracha là tốt nhất), ½ thìa dầu ớt, ½ thìa dấm gạo, hành lá thái nhỏ và một ít mayonnaise. Vì phần cá ngừ trộn này đã có vị chua nên phần cơm để cuộn sushi không cần cho thêm dấm.

Salad cá ngừ: Ngoài cá ngừ và rau xà lách, những nguyên liệu khác cần cho món ăn từ cá ngừ hộp này là củ cải, cà rốt, gừng, tỏi, dầu mè, dấm gạo. Có thể cho thêm một ít muối và hạt tiêu cho thêm hương vị.

Cà chua phết cá ngừ: Cắt cà chua thành những lát hơi dày. Trộn cá ngừ với hành, ớt chuông, sốt mayonnaise, muối tiêu và một ít mù tạt rồi lấy một thìa hỗn hợp này đặt lên trên một lát cà chua đã thái, đặt lên trên cùng một lát phô mai rồi nướng cho đến khi phô mai chảy ra.

Chả cá ngừ: Đừng nghĩ cá ngừ đã chín thì không làm được chả cá. Trộn cá ngừ với ớt, ớt chuông đỏ, hành tây, rau mùi, kem chua, một quả trứng và một ít vụn bánh mì, cho thêm một ít vỏ chanh cho thơm. Nêm nếm gia vị cho phù hợp. Trộn đều cho đến khi thành một hỗn hợp nhuyễn, chia thành các phần bằng nhau rồi bỏ vào ngăn đá 45 phút cho cứng. Khi chiên đổ dầu ngập ½ viên chả cá, thời gian chiên từ 3-4 phút cho cá mềm là được.

Bí ngòi phết cá ngừ: Đây là một món ăn low-carb lại không chứa gluten. Cắt bí ngòi làm đôi theo chiều dọc rồi dùng thìa bỏ hạt rồi cho vào lò nướng khoảng 15-20 phút. Trong lúc chờ đợi, trộn cá ngừ với cần tây, hành, thì là, dầu oliu và nước cốt chanh cùng một ít phô mai bào. Khi bí ngòi đã được thì lấy ra cho nhân cá ngừ vào giữa, nướng khoảng 2-3 phút cho phô mai chảy ra.

Mì Ý sốt cá ngừ bỏ lò: Mì Ý luộc khoảng 10 phút trong nước sôi cho chín. Cho một ít bơ vào chảo, cho hành tây băm nhỏ vào đảo cho đến khi hành mềm. Cho một ít bột mì vào đảo khoảng 1-2 phút thì từ từ cho sữa vào khuấy nhẹ (không đánh). Khuấy đến khi hỗn hợp đặc lại thì cho phô mai vào. Cho mì đã luộc vào khay nướng, đổ cá ngừ lên trên, tiếp đó đổ nước sốt đã làm, cho thêm một ít rau mùi tây thái nhỏ, ngô ngọt, trộn đều rồi cho vào lò 180 độ C nướng từ 15-20 phút.

Trứng nhồi cá ngừ: Luộc trứng bóc vỏ cắt làm đôi, tách lấy lòng đỏ trộn với mayonnaise và sữa chua, cho thêm một ít mù tạt, tương ớt, bột tỏi, cần tây rồi cho vào một túi bắt kem, cắt góc rồi nặn nhân vào chính giữa lòng trắng trứng.(Nguồn ảnh: PW)

Theo Kiến thức

Cách Chế Biến Món Ngon Từ Cá Ngừ Đại Dương

Cách Chế Biến Cá Ngừ Đông Lạnh Thơm Ngon, Không Bị Mất Chất

Tăng Sức Đề Kháng Giữa Mùa Dịch Với Các Món Ăn Ngon Bổ Từ Cá Ngừ Đóng Hộp

Món Ngon Từ Cá Ngát

Một Số Món Ngon Được Chế Biến Từ Cá Ngân

Các Kiểu Salad Cá Ngừ Khiến Bạn Không Biết Chán

Bí Quyết Cho Món Salad Cá Ngừ Đại Dương Ngon Tuyệt Cú Mèo

Cách Làm Salad Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Cho Người Thích Ăn Kiêng

Bỏ Túi Những Cách Làm Salad Bơ Giảm Cân Nhanh Chóng Dễ Làm

Cách Làm Salad Bắp Cải Tím Sốt Mayonnaise Vừa Ngon Vừa Đẹp Dáng

Cách Làm Salad Bò Chua Cay Thơm Ngon

Đối với món salad cá ngừ, bạn có thể chế biến với nhiều cách khác nhau và cũng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau cho món ăn thêm bắt mắt, hấp dẫn. Trước hết, chúng ta sẽ nói về sự kết hợp giữa cá ngừ và trứng.

Một điều phải công nhận rằng, một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của từng món ăn do chính là cách chế biến nước sốt. Và món salad cá ngừ trứng luộc cũng không phải ngoại lệ.

Bạn lấy các thành phần gồm ¼ chén dầu oliu, ¼ chén giấm, 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê mù tạt, muối và tiêu. Sau đó bạn trộn đều hỗn hợp trên lại với nhau và khuấy đều với nhau để chuẩn bị trộn với cá ngừ. Sau khi trộn xong nước sốt, bạn để sang một bên và tiếp tục trộn salad.

Sau khi đã trộn xong nước sốt, bạn tiến hành trộn chung những loại rau với nhau. Tiếp tục cho nước sốt vào và hoàn thành món salad của mình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là trong lúc trộn món salad cá ngừ trứng luộc là bạn cho cá ngừ vào trước, sau đó đến các loại rau và trứng để ở trên cùng.

Bạn sắp cá ra đĩa, sau đó xếp rau lên trên. Bạn cũng có thể dùng cà chua, cà rốt, ớt tỉa thành hoa để trang trí cho món ăn thêm bắt mắt. Bạn chú ý nêm nếm món ăn cho vừa ăn .

Salad cá ngừ rau mầm

Món tiếp theo không thể không nhắc đến là món salad cá ngừ rau mầm.

Bạn chỉ cần pha giấm với mayonnaise cùng tương ớt vừa khẩu vị của bạn sau đó sẵn sàng trộn với các loại rau đã chuẩn bị.

Sau khi nguyên liệu đã sẵn sàng, bạn tiến hành trộn rau với nước sốt sơ qua. Tiếp đến đặt rau lên đĩa, xếp cá lên trên và tiếp theo là cà chua bi. Bạn có thể nêm nếm món ăn cho vừa khẩu vị gia đình.

Salad cá ngừ sống cùng rau xanh

Nếu bạn cảm thấy 2 món trên bạn đã ăn nhiều lần thì tiếp sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về món salad cá ngừ sống với rau xanh.

Sau đó, để khoảng 20 phút cho gia vị thấm đều vào cá. Việc bạn cần làm tiếp theo đó là đem rán cá trên dầu nóng cho đến khi cá vàng cả 2 mặt thì vớt ra, để riêng cho ráo dầu. Một bí quyết để phần thịt cá được thơm ngon là bạn nên phi thêm 1 ít tỏi trước khi cho cá vào chiên.

Đối với rau, bạn mang rửa sạch và cắt mỏng cho vừa ăn. Xà lách đem cắt khoảng 2-3cm, dưa leo, cà chua, bơ cắt vừa khẩu phần ăn.

Với nước sốt, bạn cần chuẩn bị mayonnaise, tương ớt dấm chua để trộn lại với nhau. Và sau khi đã hoàn thành, chúng ta bắt đầu trộn salad cá ngừ.

Khi đã hoàn thành xong nước sốt, bạn tiến hành cho những nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên bày ra đĩa và hoàn thành món ăn. Với món salad bạn nên trình bày một cách đẹp mắt sau đó xếp tiếp cá phi lê lên trên và cho thêm gia vị cho vừa ăn.

2 Công Thức Làm Salad Cá Ngừ Mới Lạ Cho Bữa Ăn Dinh Dưỡng

Top 10 Cách Làm Salad Giảm Cân Ngon, Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất

Cách Làm Salad Nga ? Siêu Hấp Dẫn

Cách Tự Nấu Bún Riêu Cua Tại Nhà Thơm Ngon Như Ngoài Hàng

Hướng Dẫn Làm Lẩu Riêu Cua Sườn Sụn Chuẩn Nhà Hàng Tại Nhà

🌟 Home
🌟 Top