Top #10 Cách Làm Món Sườn Nướng Than Hoa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Món Sườn Nướng Bbq Trên Bếp Than

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sường Nướng Bbq Siêu Ngon Cùng Bếp Nướng Than Hoa Tại Nhà
  • Bò Nướng Hàn Quốc Theo Công Thức Gia Truyền
  • Bí Quyết Làm Món Sườn Cốt Lết Nướng Thơm Ngon Cho Bữa Ăn
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Muối Ớt Ngon Miễn Chê
  • Cnn Giới Thiệu Súp Lươn Xứ Nghệ Là 1 Trong 7 Món Ăn Sáng Độc Đáo Trên Thế Giới
  •  

    Hướng dẫn cách làm món sườn nướng thơm ngon chuẩn vị    

     

    Sườn nướng ướp coca cola

    – Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu xong bạn cho sườn vào tô và đổ ngập tô.

    – Ngâm trong khoảng thời gian 30 phút rồi vớt ra lấy giấy thấm dầu lau khô hai mặt.

    – Sau đó bạn đã có thể tiếp tục ướp các gia vị khác cho món sườn của mình.

     

     

    – Sau cùng bạn chỉ việc chờ trong vòng 1 tiếng là có thể tiếp bắt đầu nướng thịt. Khi ướp với coca sẽ giúp miếng sườn ngọt và thơm thoang thoảng mùi coca, cộng với một ít mật ong là mẹo để sườn lên màu đẹp, mềm thịt và mau chín.

     

    Cách làm món sườn nướng ướp theo kiểu BBQ

    – Đầu tiên là trộn sườn chung với các gia vị gồm bột ngọt, dầu ăn, tỏi, hạt nêm, đường, muối rồi để cho các gia vị ngấm vào trong khoảng 1 tiếng.

    – Bước tiếp theo bạn đem hấp cách thủy hỗn hợp sườn, sau đó cho sườn đã hấp chín vào tô rồi tiếp tục trộn với xốt nướng thịt BBQ, tương cà, mù tạt… Trộn đều rồi để cho gia vị ngấm trong khoản 45 phút là đã có thể cho lên bếp than nướng.

     

    Món sườn ướp mật ong

    – Để sườn vào tô lớn rồi bắt đầu cho các gia vị gồm hạt nêm, đường, muối, bột ngọt, nước cốt chanh và mật ong.

    – Tất cả trộn đều và để trong ngăn mát tủ lạnh khoản 2 tiếng là có thể nướng được.

    – Món này rất được nhiều người yêu thích, sườn nướng mật ong rất thơm ngon, thịt mềm và màu vàng ươm bắt mắt.

     

    Một số lưu ý về cách làm món sườn nướng trên bếp than

    Sườn nướng trên bếp than sẽ dậy mùi và thơm ngon hơn các cách nướng khác. Tuy nhiên bạn nên lưu ý khi nướng không dùng đũa ấn miếng thịt, nên để thịt chín một cách tự nhiên và bạn phải thường xuyên phết nước ướp lên sườn, không nên trở thịt nhiều lần.

     

    Cách làm món sườn nướng thấm đậm vị của nước ướp thịt là phải nướng hai lần. lần đầu bạn nướng sơ rồi lấy vào ướp. Khi nào dùng thì cho lên bếp than rồi nướng lại cho sườn chín hẵn.

     

     

    Trong suốt qua trình nướng thịt chú ý về nhiệt độ, chỉnh lửa của bếp than ở mức phù hợp và bôi một ít dầu ăn ở hai bên mặt sườn để không bị khô.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cơm Sườn Nướng Thơm Ngon Đậm Vị Sài Gòn
  • Làm Sườn Nướng Mật Ong Ngon Ngất Ngây Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Món Sườn Sóc Tỏi
  • Sườn Rim Coca Đậm Đà, Cực Đưa Cơm Cho Bữa Cơm Chiều ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Sườn Rán Mật Ong Thơm Lừng
  • Cách Ướp Thịt Nướng Than Hoa Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Đúng Vị
  • Lạ Miệng Với Món Bò Nướng Kim Tiền
  • Cách Ướp Thịt Bò Nướng Kiểu Hàn Quốc
  • Mách Bạn: 5 Cách Làm Mực Nhồi Thịt Thơm Ngon Ăn Là Mê
  • 10 Mẹo Cực Hữu Ích Trong Cách Ướp Thịt Nướng Ngon Không Thể Bỏ Lỡ
  • Cách ướp thịt nướng than hoa cực ngon

    Trong bài chia sẻ lần trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách nướng thịt đúng cách cực ngon. Tiếp tục trong bài chia sẻ ngày hôm nay, để đáp ứng nhu cầu cho các tín đồ BBQ thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách ướp thịt nướng than hoa vô cùng đơn giản.

    Chi tiết cách ướp thịt nướng than hoa như sau

    Bước 1: Thịt heo chọn thịt ba chỉ, mỡ một chút mới ngon.

    Sau khi mua về bạn rửa sạch để ráo, thái thịt heo thành các lát vừa ăn, độ dày 1cm, dài 7cm. Cho thịt vào bát to. Có thể ngâm trong nước coca hoặc pepsi cho thịt dậy mùi.

    Bước 2: Tất cả các gia vị như: sả, tỏi, ớt, gừng, hành tím bạn rửa và cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

    Nếu không có máy xay thì băm nhỏ.

    Bước 3: Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu ướp gia vị, bạn cho hỗn hợp vừa xay vào tô thịt lợn, thêm 1.5 thìa mắm, 2 thìa đường, nửa thìa nước tương, 1 thìa nước lọc, 1 thìa dầu hào, nửa thìa tương ớt, 1 thìa mật ong, 2 thìa hạt nêm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa ngũ vị hương… tất cả trộn đều và ướp trong 3 tiếng.

    Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng tô rồi để vào ngăn mát tủ lạnh để ướp thịt.

    cách ướp thịt nướng than hoa

    Trước khi nướng hãy phết 2 lớp dầu ăn để thịt không bị khô.

    Với món thịt nướng than hoa này, bạn có thể ăn cùng bún, cơm trắng sẽ rất ngon.

    cách ướp thịt nướng than hoa

    Để thuận tiện hơn cho việc sử dụng than hoa nướng thịt giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, chúng ta có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ là Bếp nướng than hoa tự xoay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho mình một bếp nướng than hoa tự xoay phù hợp nhất. Hotline: 0904852617

    – Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao

    – Giao hàng tận nơi

    – Lắp đặt miễn phí

    Liên hệ: 0904852617

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Nướng Muối Ớt Ngon
  • Cách Làm Thịt Nướng Giấy Bạc Ngon Như Nhà Hàng, Thịt Heo Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Thịt Heo Nướng Giả Cầy Nhâm Nhi Đúng Điệu
  • 9 Cách Ướp Thịt Heo Nướng Từ 15 Loại Gia Vị Ngon Mềm Chuẩn Nhà Hàng
  • Cách Làm Thịt Dê Nướng Siêu Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Dê Nướng Than Hoa Đơn Giản Mà Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Với Than Sạch Không Khói
  • Cách Nướng Thịt Ba Chỉ Bằng Than Hoa Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Cách Làm Bún Thịt Nướng Hà Nội Thơm Ngon, Lạ Miệng
  • Thịt Nướng Bbq Cay Kiểu Hàn Quốc (Dwaeji Bulgogi)
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nướng Kiểu Nga Trong Những Ngày Đầu Đông
  • Cách làm thịt dê nướng than hoa

    Nguyên liệu chuẩn bị làm thịt dê nướng than hoa (Dành cho 4 người ăn)

    • Sả: 5 củ
    • Ớt: 1 quả
    • Vừng rang chín: 1 thìa
    • Rượu trắng
    • Gừng: 1 củ
    • Rau sống ăn kèm: Chuối xanh, khế chua.
    • Gia vị đầy đủ: Nước mắm, tương bần, dầu ăn,…

    Sơ chế cách làm thịt dê nướng

    • Thịt dê rửa sạch, bóp với rượu trắng + gừng giã nát, rồi ủ khoảng 3 – 5 phút để khử mùi hôi. Sau đó rửa lại với nước sạch rồi thái miếng mỏng vừa ăn.

      – Đối với thịt dê bạn không nên thái quá mỏng khi nướng thịt dễ bị cháy và cũng không nên thái quá dày, thịt dai, cứng mất ngon.

    • Sả rửa sạch, thái lát mỏng.
    • Ớt rửa sạch, tách bỏ hạt, rồi thái nhỏ.
    • Chuối xanh tước bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài, rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút để loại bỏ nhựa chát.
    • Khế rửa sạch, thái ngang thành những lát vừa miệng ăn.

    Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, bạn tiến hành thực hiện các bước hướng dẫn cách làm thịt dê nướng than hoa thơm ngon như sau:

    Bước 1: Ướp thịt dê:

    – Cho thịt dê vào bát to + sả + ớt + 1 thìa cà phê muối + 1 thìa dầu ăn, rồi trộn thật đều và ủ khoảng 15 – 20 phút cho thịt dê ngấm gia vị để món ăn đậm đà hơn.

    Bước 3: Xếp thịt vào vỉ nướng, hoặc xiên nướng, tùy vào dụng cụ nướng của gia đình. Sau đó cho thịt lên bếp than và nướng chín.

    – Khi nướng thịt bạn nên lưu ý, không nên cho thịt quá sát bếp dễ làm thịt bị cháy, mà nên để thịt hơi cao một chút để thịt chín âm ỉ, như vậy cách làm thịt dê nướng than hoa ngon, ngọt hấp dẫn hơn.

    – Trong quá trình nướng thịt, bạn nên thỉnh thoảng thoa một chút mỡ lên bề mặt thịt dê. Làm như vậy thịt mềm, ngon hơn, không bị khô.

    Bước 4: Cuối cùng, kiểm tra thịt và nướng chín 2 mặt rồi cho thịt dê ra bát to + vừng, rồi xóc đều cho vừng bám đều mặt thịt là được.

    – Xếp chuối xanh + khế chua ra đĩa, cho thịt dê nướng lên trên là xong.

    Như vậy bạn đã hoàn thành xong cách làm thịt dê nướng than hoa cực đơn giản tại nhà rồi, giờ thì mời cả nhà ra thưởng thức thành phẩm của bạn thôi nào. Món ăn với hương vị thơm ngon của các gia vị vừng, xả, vị ngọt của thịt dê, đảm bảo cả nhà sẽ rất thích món ăn này cho mà xem.

    TẠP CHÍ DÀNH RIÊNG CHO BÀ BẦU

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Heo Nướng Ngon
  • Bật Mí Cách Làm Món Gà Nướng Muối Thơm Ngon Cho Cuối Tuần
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Bật Mí Cách Ướp Thịt Nướng Ngon Tại Nhà. Mua Gia Vị Ướp Thịt Ở Đâu Ngon
  • Gà Nướng: Nguyên Liệu, Tẩm Ướp Và Cách Làm Thịt Gà Nướng Ngon (2021)
  • Cách Làm Sường Nướng Bbq Siêu Ngon Cùng Bếp Nướng Than Hoa Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò Nướng Hàn Quốc Theo Công Thức Gia Truyền
  • Bí Quyết Làm Món Sườn Cốt Lết Nướng Thơm Ngon Cho Bữa Ăn
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Muối Ớt Ngon Miễn Chê
  • Cnn Giới Thiệu Súp Lươn Xứ Nghệ Là 1 Trong 7 Món Ăn Sáng Độc Đáo Trên Thế Giới
  • Cách Làm Bắp Cải Cuộn Thịt Thanh Mát Ngày Hè
  • Nguyên liệu để làm nước sốt BBQ

    + 1 chén sốt cà chua

    + 1/2 chén giấm trắng

    + 1/3 chén mật ong

    + 1/2 muỗng cà phê muối

    + 1 muỗng cà phê tiêu trắng

    + 1 muỗng canh bột Paprika (bạn có thể dễ dàng mua ở siêu thị)

    + 1/3 chén đường đen

    + 1 muỗng canh tương ớt

    + 1 muỗng cà phê bột nêm

    + 1/2 muỗng cà phê bột tỏi

    + 1/2 muỗng cà phê bột hành

    Nguyên liệu Sườn nướng BBQ

    + 1kg sườn nguyên miếng, bạn nên chọn sườn thăn non nha

     

    + 5 muỗng canh sốt BBQ

    + 1 muỗng cà phê tiêu

    + 1 muỗng cà phê muối

    + 1 muỗng cà phê bột Paprika

    + 1/2 muỗng cà phê bột nêm

    + 2 củ khoai tây

    + 30ml sữa tươi không đường

    + 30g bơ

    Cách làm

    Cách làm nước sốt

    – Với các nguyên liệu đã chuẩn bị của phần nước sốt ở trên (trừ đường) bạn cho vào nồi khuấy đều rồi đun sôi với lửa nhỏ cho đến khi thấy nước sốt đã bắt đầu sền sệt. Để nước sốt có thể mịn hơn bạn nhớ trong lúc đun vừa nấu vừa khấy đều tay nha

    – Khi đã thấy nước sốt sền sệt bạn cho đường vào và đun từ 8-10 phút nữa là được. Sau đó bạn chờ nguội là có thể dùng ngay nha.

    Vậy là bạn đã có bát nước sốt BBQ cực kì chuẩn rồi đó. Nếu không dùng hết luôn một lần bạn có thể bảo quản tại ngăn mát cảu tủ lạnh từ 1 tuần – 10 ngày.

    Cách chế biến với sườn

    – Sườn bạn sau khi rửa sạch nếu có mỡ thì nên lọc bỏ phần mỡ đi nha

    – Dùng 1/2 muỗng cà phê muối, tiêu, bột nêm và bột Paprika lên sườn thoa đều hai bên, bạn ướp ít nhất là khoảng 30 phút để gia vị có thể ngấm vào từng miếng sườn nha.

    – Bạn có thể hấp qua sườn để khi nướng có thể nhanh hơn, tuy nhiên không nên luộc sườn vì sẽ mất vị ngọt và ngon nhất của sườn

    Cách chế biến sốt khoai tây

    Khoai tây gọt vỏ và rửa sạch. Rồi sau đó bạn luộc khoai tây cùng với chút muối, chờ khoai nhừ bạn tắt bếp và chắt cạn nước rồi tiếp đến cho bơ cùng sữa tươi tán nhuyển. Cuối cùng bạn cho phần sốt đã nhuyễn vào túi bắt bông kem.

    Bước cuối là khâu nướng sườn

    Sau khi đã chế biến xong nguyên liệu, bạn bật Bếp Nướng Than hoa theo đúng hướng dẫn sử dụng và đặt sườn vào vỉ nướng, điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp chờ đến khi miếng sườn có độ mềm và thơm là được rồi.

    Công việc cuối cùng là bày sườn ra đĩa, trải phần sốt khoai tây lên trên và bạn có thể trang trí bằng một số loại rau củ quả để món sườn hấp dẫn hơn.

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Nướng Bbq Trên Bếp Than
  • Cách Làm Cơm Sườn Nướng Thơm Ngon Đậm Vị Sài Gòn
  • Làm Sườn Nướng Mật Ong Ngon Ngất Ngây Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Món Sườn Sóc Tỏi
  • Sườn Rim Coca Đậm Đà, Cực Đưa Cơm Cho Bữa Cơm Chiều ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Món Cánh Gà Nướng Cho Ngày Se Lạnh Với Bếp Nướng Than Hoa

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Cách Nướng Gà Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Ướp Gà Nướng Than Củi Ngon “miễn Chê”
  • Cách Làm Món Cánh Gà Nướng Chao Với Công Thức Vô Cùng Đơn
  • 7 Cách Ướp Gà Nướng Siêu Đỉnh Với Các Gia Vị Có Sẵn Trong Bếp
  • Cách Làm Món Gà Nướng Lu Bình Định Thơm Ngon Nức Vị
  • Chuẩn bị nguyên liệu

    Nguyên liệu để chế biến món Cánh gà nướng than hoa rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị như sau:

    – 1.5kg Cánh gà (tùy thuộc vào số lượng người bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp).

    – Gia vị: Muối, đường, mắm, bột nêm, hạt tiêu đen, dầu ăn

    – Rau thơm: rau diếp, rau mùi, dưa leo…

    Các bước thực hiện món Cánh gà nướng

    Chế biến nguyên liệu

    – Cánh gà: sau khi mua về, cánh gà bạn đem rửa sạch với muối, để đảm bảo hơn bạn có thể dùng thêm rượu gạo trắng để khử bớt mùi tanh từ gà nha. Sau đó rửa lại với nước và để ráo nước.

    – Rau: nhặt và rửa sạch, sau đó ngâm với nước muối loãng ít nhất 15 phút. Tiếp đến rửa lại một lần nữa, vớt ra rổ để ráo nước, bạn có thể dùng để ăn kèm đồng thời trang trí cho món gà thêm hấp dẫn.

    Ướp cánh gà:

    – Sau khi cánh gà rửa sạch để ráo nước bạn đổ vào tô và ướp gia vị. Bạn cho 1 thìa muối, 1 thìa bột nêm, ½ thìa đường, 1 thìa hạt tiêu đen, 1 thìa nước mắm sau đó trộn đều gia vị và để khoảng 30 phút để cánh gà có thể ngấm gia vị, khi nướng sẽ có vị ngon mềm thịt hơn.

    Lưu ý: nếu có thời gian chuẩn bị để cánh gà ngon đặc biệt hơn nữa, bạn có thể để cánh gà ngấm gia vị vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 tiếng nha.

    Nướng gà

    Bày gà nướng ra đĩa

    Sau khi cánh gà đã đạt đến độ chuẩn bạn bày ra đĩa có thể trang trí xung quanh đĩa bởi các lát dưa leo, rau diếp, cà chua sẽ giúp món gà của bạn hấp dẫn, bắt mắt hơn.

    Chỉ với nguyên liệu và các bước rất đơn giản bạn đã có thể làm được một ngón ngon hấp dẫn trong mùa se lạnh này. Chắc chắn với vị giòn tan từ phần da gà, đến phần thịt cánh ngậy ngậy, bùi bùi sẽ khiến bạn hài lòng bên mâm cơm gia đình mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Chiên Muối Kiểu Thái Lan
  • Cách Làm Món Ăn Gà Chiên Muối Ớt
  • Cách Làm Gà Ủ Muối Xông Khói
  • Cách Làm Gà Ủ Muối Xông Khói Tại Nhà Cực Ngon
  • Cách Làm Gà Muối Xông Khói Tại Nhà Lạ Miệng Cho Cuối Tuần
  • Món Cá Hồi Nướng Chanh Cực Ngon Với Bếp Nướng Than Hoa

    --- Bài mới hơn ---

  • Chế Biến Món Ăn Từ Đầu Cá Hồi
  • Cách Nấu Món Canh Chua Đầu Cá Hồi Ngon Chuẩn Vị
  • Cá Hồi Na Uy Xông Khói Amigo Gói 1 Kg
  • Cách Ăn Lườn Cá Hồi Để Tốt Cho Sức Khỏe !
  • Lườn Cá Hồi Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?
  • Với món nướng cá hồi này, bạn thực sự sẽ hài lòng về hương vị sau khi chế biến xong và thưởng thức cùng với gia đình. Cùng với bếp nướng than hoa, bạn có thể làm được nhiều món nướng ngon như món cá hồi nướng chanh này.

    Lắm lúc bạn đi chợ hay băn khoăn hôm nay ăn gì? Nấu món gì cho lạ mà ngon sao chúng ta không thử làm món cá hồi nướng chanh thơm ngon hấp dẫn mà bổ dưỡng này nhỉ, đơn giản chuẩn bị 3 phút cực dễ làm.

    – Cá hồi 900g (cắt miếng vừa ăn nếu nướng bằng bếp than hoa)

    – Nữa chén dầu ô liu

    – 2 muỗng canh húng quế tươi (cắt nhỏ)

    – 2 muỗng canh lá hương thảo tươi (cắt nhỏ)

    – 2 muỗng canh rau mùi tây tươi (cắt nhỏ)

    – 3 quả chanh lớn – 3 tép tỏi (băm nhỏ)

    – 1 muỗng cà phê muối

    – 1 muỗng cà phê hạt tiêu

    Dùng một chiếc bát trộn cho dầu ô liu vào rồi thêm các loại rau gia vị băm nhỏ vào.

    Cần đánh đều hỗn hợp chanh và dầu lên.

    Làm gia vị tẩm ướp cá hồi nướng

    Và tiến hành ướp cá với hỗn hợp chanh và oliu trong vòng 30 phút

    Tiếp theo, bạn đặt da cá hồi xuống dưới của khay nướng nếu dùng bếp điện,(nhưng nếu bạn nướng bằng thì bạn có thể dùng giấy bạc để thay thế lót hoặc bọc nhiều lớp, để nước thấm vào cá mà không chảy ra ngoài nên nhớ mọi món nướng trên than đều ngon nhất).

    Bạn có thể dùng những sản phẩm bếp nướng bên dưới để nướng trực tiếp cá sẽ ngon hơn. Món ngon này nếu nướng trên sẽ rất ngon

    Trong thời gian chờ cá thấm gia vị ta chuẩn bị bếp nướng than hoa, để than sạch hoặc than đước vào rọ than, khi cá đã thấm nguyên liệu thì chúng ta cho cá lên bếp, vừa nướng tại bàn vừa ăn nóng với cơm.

    Cá hồi nướng chanh là một món nướng ngon, bổ và hấp dẫn cho bữa cơm. Cách làm cá hồi nướng không quá cầu kỳ nên bạn có thể thực hiện cách chế biến cá hồi nướng này để làm mới cho mâm cơm gia đình.

    1. Thành Phố Cần Thơ – Cơ Sở Sản Xuất Chính:

    Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

    2. Thành Phố Hồ Chí Minh – Showroom và Kho Phân Phối Chính.

    Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

    Điện Thoại: 0901.092.936

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Fillet Tươi Nguyên Chất Chính Hãng
  • 【Bật Mí】Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Trẻ Ăn Cơm Hoặc Ăn Dặm Dinh Dưỡng
  • Cách Thực Hiện Món Trứng Cuộn Tôm Đẹp Mắt Cực Ngon Miệng Như Sushi Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • 8 Món Ngon, Bài Thuốc Từ Trứng Gà Cực Tốt
  • Món Ngon Từ Trứng Cực Tốt Cho Nam Giới
  • Bật Mí Cách Ướp Gà Nướng Than Hoa Thơm Ngây

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Nấu Nấm Như Thế Nào: 2 Cách Hầm Gà Mềm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Gà Om Nấm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Sốt Gà Om Nấm Giúp Bé Thổi Bay Cơm
  • Bỏ Túi, Cách Nấu Thịt Gà Om Bia Ngon Miệng, Dễ Làm Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Gà Rán Mật Ong
  • Trước khi bước vào thực hiện, chúng ta luôn phải có bước chuẩn bị nguyên liệu thật đầy đủ và chất lượng. Nguyên liệu phục vụ cho cách ướp gà nướng than hầu hết đều là những gia vị, thực phẩm rất bình dân, phổ biến, vậy nên việc tìm mua và lựa chọn cũng không lấy của bạn có nhiều thời gian cũng như công sức. Và để tránh thiếu sót làm ảnh hưởng tới việc chế biến, chúng ta nên có một danh sách những thứ cần mua.

    Nguyên liệu làm gà nướng than hoa

  • Thịt gà: Bạn mua gà loại nguyên con, chưa lọc xương hay chặt nhỏ nhưng đã được vặt lông và làm sạch phần bụng sẵn. Để thịt gà nướng được dai ngon và ngọt nhất, bạn nên chọn loại gà mái thả vườn thay vì gà công nghiệp hiện nay. Tất nhiên, tùy sở thích mà bạn cũng có thể thay thế gà nguyên con bằng duy nhất cánh gà, đùi gà hoặc chân gà. Tất cả đều rất ngon và có nét thú vị riêng khi thưởng thức.
  • Củ nghệ: Bạn mua khoảng 1 củ nghệ to vừa là đã đủ để ướp cả một con gà to, nghệ khi mua không được khô và già quá vì mục đích của chúng ta là lấy phần nước nghệ, vỏ nghệ không có dấu hiệu bị mốc, hỏng,…
  • Hành khô: Khoảng 3 đến 4 củ to cho một con gà. Bạn chú ý tránh các củ hành bị quắt, mốc đen hoặc mọc mầm bên trong. Hành khi mọc mầm sẽ tạo ra một vài chất độc hại không tốt cho sức khỏe gây ảnh hưởng tới chính bạn và người thân.
  • Ớt tươi: Tùy vào sở thích mà bạn có thể mua ít hoặc nhiều. Tuy nhiên lưu ý là mua những trái ớt tươi, mẩy, không bị quắt queo, đen do thời tiết hay bảo quản không tốt.
  • Hạt tiêu
  • Mì chính (hay còn gọi là bột ngọt)
  • Nước mắm: Bạn nên mua loại nước mắm cốt, những thương hiệu mắm nổi tiếng có nồng độ đạm cao. Loại mắm mắm không những tăng hương thơm, nâng cao vị của gà nướng và còn cho bạn nhiều vitamin và chất dinh dưỡng hơn các loại nước chấm phổ biến tại các nhà hàng hiện nay.
  • Muối tinh
  • Dầu ăn: Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng dầu ô-liu thay thế cho mỡ động vật hay dầu thực vật thông thường. Dầu ô-liu chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hạn chế béo phì và giảm thiểu lượng mỡ thừa.
  • Sơ chế nguyên liệu

    Chuyển tới bước sơ chế, bạn nên chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cũng như gia vị để tiết kiệm thời gian cho bước sau đồng thời giúp ta chế biến một cách chuyên nghiệp hơn.

    Đối với hành khô, bạn dùng dao cắt bỏ phần rễ, lấy tay tách riêng từng nhánh trước khi tiếp tục dùng lưỡi dao lột bỏ phần vỏ khô bên ngoài. Cho hành lên thớt thái thật nhỏ và mỏng hoặc bạn có thể đập dập rồi băm nhuyễn.

    Đối với ớt, bạn rửa thật sạch trước khi dùng dao cắt bỏ phần cuống ớt. Cắt đôi trái ớt tươi theo chiều dọc rồi dùng mũi dao loại bỏ toàn bộ phần ruột ớt và hạt ớt. Xếp chồng 2 nửa của trái ớt lên rồi thái ớt thật nhỏ.

    Đối với gà, bạn chuẩn bị một con dao to và sắc để mổ phanh phần bụng gà rồi rửa thật sạch với nước. Để gà ngửa bụng trên thớt, cùng 2 cánh tay bẻ và ấn thật mạnh gà về mặt thớt, tức phần lưng gà để con gà phẳng ra. Sau đó dùng mũi dao nhọn đâm vào thịt gà. Bước này sẽ là mấu chốt giúp bạn nướng gà nhanh chín cũng như ngấm gia vị hơn.

    Đó là tất cả những việc cần làm để sơ chế thực phẩm và nguyên liệu trước khi bước vào ướp gà. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta bắt tay vào ướp gà nướng than ngay thôi.

    Cách ướp gà nướng than hoa

    Bước 2:

    Bạn chuẩn bị một chiếc tô rồi lần lượt cho những thứ sau vào: hành khô đã thái nhỏ, ớt băm, nước mắm, hạt tiêu, muối, mì chính và dầu ăn. Tùy vào kích thước của con gà mà bạn có thể linh động về lượng gia vị cho phù hợp. Dùng thìa hoặc đũa trộn thật đều hỗn hợp này lên.

    Bước 3:

    Làm tương tự như với nghệ. Chú ý xoa thật đều, cho hành khô và ớt vào khắp mình gà, cả trong lẫn ngoài. Đặt gà vào tô, để nghỉ cho thịt gà ngấm gia vị trong khoảng 1 tiếng.

    Bước 4:

    Sau khoảng thời gian trên, thịt gà đã ngấm gia vị và bạn có thể tiến hành nướng thịt gà trên than hoa cháy hồng ngay. Lưu ý khi nướng, cố gắng lật thật đều tránh thịt gà bị cháy khét. Nên để da gà hơi cháy vàng nhằm tăng độ giòn. Nước chấm cũng tùy sở thích mà bạn lựa chọn pha cho riêng mình.

    MỘC-RIÊU NƯỚNG

    ? CN1: 318 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1

    ☎ 028 3836 4968 – 090 928 2096

    ? CN2: 9A Lam Sơn,Tân Bình

    ☎ 028 6681 3934 – 0120 760 6003

    – Website: chúng tôi

    – Facebook: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khám Phá Cách Chế Biến Gà Muối Thơm Ngon Lạ Miệng Từ Đầu Bếp Thực Phẩm 29
  • Kinh Nghiệm Làm Gà Nướng Mật Ong Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Bật Mí Cách Làm Món Gà Ủ Muối Hoa Tiêu Cực Ngon Và Thấm Vị
  • Mách Bạn Công Thức Tự Làm Gà Ủ Muối Hoa Tiêu Tuyệt Ngon Đãi Khách
  • Cách Luộc Gà Không Cần Nước Màu Đẹp Ngọt Thịt
  • Lợn Rừng Ống Tre Nướng Than Hoa Trên Phố Nguyễn Xiển

    --- Bài mới hơn ---

  • Địa Chỉ Mới Cho Món Bánh Xèo, Nem Lụi Trên Phố Đội Cấn
  • Những Món Ăn Chỉ Nghĩ Đã Thèm Trên Phố Đội Cấn
  • Ẩm Thực Pháp Mùa Đông Và Những Món Ăn Hấp Dẫn
  • Bạn Sẽ Hối Hận Nếu Không Thử 1 Trong 7 Món Ngon Tại Paris
  • Có Gì “hot” Ở Khu Phố Đi Bộ Bùi Viện
  • Khám phá các điểm ăn nhậu mới mẻ, thơm ngon, giá hợp lý luôn là thú vui của dân công sở. Những quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình… có cả “rừng” nhà hàng, nhưng ăn uống ở đây thường đắt đỏ, thực đơn na ná nhau, không ấn tượng. Vì thế, dân “sành ăn” bây giờ có thói quen đi xa một chút để lùng những địa chỉ ăn chơi độc đáo, không gian thoáng đãng và giá cũng mềm hơn.

    Nếu có cùng nhu cầu hoặc là người sống và làm việc quanh quận Thanh Xuân hơi xa xôi, thì xin gợi ý cho bạn một nhà hàng mới mẻ với các món thú vị, lạ miệng. Đó là nhà hàng Dzo Dzo nằm trên phố Nguyễn Xiển. Tuy chỉ ở trong ngõ nhưng quán dễ tìm, không gian rộng rãi, thoáng mát, thiết kế mây tre dễ chịu, và ưu điểm lớn nhất là có thực đơn các món thú rừng độc đáo mà giá chỉ tầm tầm.

    Đến đây, chủ quán sẽ giới thiệu cho bạn các món tủ là lợn rừng được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Độc đáo nhất có lẽ là lợn rừng ống tre nướng than hoa.

    Nghe cái tên đã biết được độ cầu kỳ. Quả thật, muốn thưởng thức lợn rừng ống tre nướng than hoa, khách phải chịu khó chờ đợi. Chừng nửa tiếng sau khi gọi, đồ ăn mới chế biến xong. Nhưng món này mới bưng ra sẽ gây hiếu kỳ cho thực khách ngay tắp lự. Đó là một ống tre đã được nướng cháy tới… đen thui, được bít lại rất tinh tế bằng khoanh khoai lang nướng cũng dậy mùi thơm hấp dẫn với những thực khách “háu ăn”. Và phải khi nhân viên tháo hết lớp dây thép, mở phanh ống tre, mùi thơm của thịt lợn rừng nướng được ủ với xả, gừng, móc mật, hạt tiêu rừng… tỏa ra mới thực sự làm bạn khó cưỡng.

    Thịt lợn rừng nướng qua một lớp tre nên vừa thơm vừa giữ được độ mềm, đậm, phần bì giòn ngậy, phần mỡ béo nhưng ít ngấy hơn bình thường. Lúc ăn, bạn còn cảm nhận được cả hương thơm các loại củ, lá đã ủ cùng. Lợn rừng nướng nhất định phải chấm cùng cùng hạt muối dổi – một loại gia vị của người vùng cao thì mới thấm hết cái thơm ngon, đặc biệt của một món ăn mang đậm phong cách, hương vị núi rừng.

    Món ăn công phu nhưng giá chỉ chừng 150.000 đồng cho một đĩa khá đầy đặn. Vì thế, lợn rừng ống tre nướng than hoa nhanh chóng trở thành “món tủ” của nhà hàng.

    Địa chỉ: Số 59 ngách 1 ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 6 Món Ăn Không Thể Bỏ Qua Ở Phố Chùa Láng
  • Phượt Bụi Thành Phố Pleiku Có Gì? Ăn Món Gì Và Chơi Ở Đâu?
  • Điêu Đứng Với 15 Món Ngon Không Thể Cưỡng Nổi Ở Quận Phú Nhuận
  • Quán Chuyên Các Món Dê Ngon Phú Nhuận
  • Top 10 Quán Cơm Tấm Quận Phú Nhuận Sài Gòn Bạn Không Thể Bỏ Lỡ
  • Cách Nướng Thịt Ba Chỉ Bằng Than Hoa Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bún Thịt Nướng Hà Nội Thơm Ngon, Lạ Miệng
  • Thịt Nướng Bbq Cay Kiểu Hàn Quốc (Dwaeji Bulgogi)
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nướng Kiểu Nga Trong Những Ngày Đầu Đông
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Lợn Ướp Ngũ Vị Hương Rán Giòn
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Móc Mật
  • Thịt ba chỉ hay còn gọi là thịt ba rọi (đối với miền Nam) là phần được xem là ngon nhất và cũng dễ chế biến nhất trong thịt lợn. Thịt ba chỉ kết hợp với những thực phẩm khác tạo nên rất nhiều món ăn ngon như thịt ba chỉ luộc, thịt ba chỉ rang tôm, áp chảo hay rang cháy cạnh… Tuy nhiên nhắc đến những món ngon từ thịt ba chỉ không thể không nhắc đến món thịt ba chỉ nướng than hoa thì thật là thiếu sót.

    Mặc dù được chế biến cầu kỳ hơn rất nhiều so với cách nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng, bếp nướng hiện đại nhưng hương vị thịt nướng từ than hoa lại hấp dẫn và độc đáo hơn rất nhiều. Cách nướng thịt ba chỉ bằng than hoa khá mất thời gian từ công đoạn chế biến tẩm ướp cho nên bạn có nhiều thời gian vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Với những nguyên liệu đơn giản mà bạn dễ dàng mua được trong nháy mắt, còn chần chừ gì nữa… Hãy vào bếp cùng NGONaz thôi.

    Cách 1: Ướp miếng khổ lớn

    Cần nguyên liệu sau

    • Thịt ba chỉ hay thịt ba rọi: 500g (Tùy vào số lượng người ăn)
    • Gia vị ướp: Nước mắm, hành tây nghiền, tỏi băm, sả, gừng băm nhỏ, gốc hành thái nhỏ, tương, đường, tiêu, vừng, tương ớt cay, dầu ăn…
    • Tỏi, ớt xanh
    • Rau ăn sống: xà lách, húng, mùi…
    • Dụng cụ: Vỉ nướng, xiên lương, than hoa.

    Bước 1: Sơ chế thịt ba chỉ và nguyên liệu cần

    Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo. Thái thịt heo thành từng lát có độ dày 1 cm và dài khoảng 6-7 cm (chiều dài còn phụ thuộc vào độ lớn của miếng thịt bạn mua nên bạn căn chỉnh cho phù hợp).

    Lưu ý: Với cách ướp thịt thái khổ to các bạn sử nên sử dụng vỉ để dải (xếp) thịt lên. Như thế miếng thịt mới chín đều cũng như vàng đều.

    Trong cách ướp này, khi nướng thịt sẽ không khác món thịt chó nướng là mấy, rất thơm và ngon.

    Những nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Thịt ba chỉ: 500gram
    • Mẻ
    • Riềng, hành khô, nghệ hoặc bột nghệ: mỗi loại 1 củ
    • Mắm tôm: 2.5 thìa
    • Đường, mì chính, gia vị…

    Công đoạn thực hiện

    Bước 1: Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, thái thành những miếng vừa ăn.

    Bước 2: Ướp thịt cùng với hành, riềng xay nhỏ rồi đến bột nghệ. Sau đó đảo đều.

    Bước 3: Các bạn để im trong vòng khoảng 5 phút rồi thêm mắm tôm, đường vào. Lọc mẻ sống lấy nước mẻ ướp cùng. Dùng đũa trộn đều tất cả với nhau, để ướp trong vòng 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Và chuẩn bị cho lên bếp nướng than hoa.

    Lưu ý: Với cách ướp này các bạn nên xiên thịt vào (sử dụng các loại xiên dài) khi thịt đã ngấm gia vị đều. Nếu sử dụng xiên tăm loại nhỏ thì cho vào kẹp nướng.

    Công đoạn nướng thịt ba chỉ

    Trước khi nướng thịt bạn cần phải chuẩn bị sẵn bếp và than hoa cùng vỉ nướng, cho thịt lên vỉ và nướng đến khi thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt là được.

    Dành cho nhiều bạn chưa biết về than hoa: Than hoa hay còn được gọi là than củi, than gỗ là một chất màu đen, rất nhẹ, được sản xuất từ gỗ qua quá trình chưng khô gỗ.

    Lấy thịt nướng bày lên đĩa rồi rắc vừng rang lên trên cho đẹp mắt.

    Đối với nước chấm thịt ba chỉ nướng than hoa cũng giống như những loại thịt nướng khác, nước chấm có vô số cách pha chế, điều này tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nhưng theo mình ăn đồ nướng chấm nước sốt me là thích hợp nhất.

    Pha nước sốt me chếm thịt ba chỉ nướng

    Nguyên liệu chuẩn bị

    • Me chín
    • Đường trắng
    • Ớt xay nhuyễn
    • Tương cà hoặc sử dụng xí muội thay thế
    • Nước mắm
    • Nước lọc

    Lưu ý: Những nguyên liệu trên phụ thuộc vào số người ăn cũng như lượng thịt ba chỉ nướng của các bạn. Tuy nhiê, nếu bạn thích ăn đồ nướng có thể làm nước chấm nhiều, bảo quản tốt trong tủ lạnh để sử dụng nhiều lần.

    Các bạn ngâm me chín trong nước ấm chừng 15 phút để me nở. Có thể sử dụng tay (đeo găng) để bóp me cho me tơi ra. Sau khi thấy me đã nở gần hết các bạn tách hạt ra. Tiếp tục cho thêm đường, nước mắm và ớt xay vào trong nước me và đun sôi cho đến khi thấy nước sốt me keo lại thì tắt bếp và để nguội.

    Hoặc các bạn có thể

    Cách pha nước chấm thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Mè rang
    • Tỏi, hành tây
    • 2 thìa canh tương đậu
    • 2 thìa canh tương ớt Hàn Quốc
    • 2 thìa dầu mè
    • 1.5 thìa đường

    Cách thực hiện như sau

    Sau khi đã chuẩn bị xong hết tất cả những nguyên liệu trên các bạn thực hiện

    – Hành tây và tỏi bóc sạch vỏ, văm nhỏ và trôn đều với nhau.

    – Trộn đều tất cả những nguyên liệu còn lại vào chung với hành và tỏi là bạn đã hoàn thành xong một bát nước sốt ngon chuẩn Hàn rồi đó.

    Lưu ý: Tùy theo khẩu vị ăn cay của mỗi người mà có thể gia giảm lượng tương ớt. Tuy nhiên nếu bạn cho thêm tương ớt thì cũng cần tùy chỉnh để cho thêm dầu mè và các nguyên liệu khác nếu không thành phẩm sẽ hơi đặc và khó chấm.

    Thưởng thức thành quả

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Với Than Sạch Không Khói
  • Cách Làm Thịt Dê Nướng Than Hoa Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Heo Nướng Ngon
  • Bật Mí Cách Làm Món Gà Nướng Muối Thơm Ngon Cho Cuối Tuần
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Cách Nướng Vịt Ngon Bằng Than Hoa Đơn Giản Cho Bữa Cơm Ngày Cuối Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Vịt Quay Bằng Lò Nướng Tại Nhà Siêu Đơn Giản
  • Cách Làm Món Vịt Nướng Lá Mắc Mật Lạng Sơn
  • Cách Làm Món Vịt Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Món Cá Nướng Giấy Bạc: Cách Ướp Và Cách Làm Ngon Nhất
  • Cách Làm Vịt Quay Lá Mắc Mật Chuẩn Hương Vị Của Món Vịt Quay Lạng Sơn
  • Với sự tiện nghi và hiện đại của lò nướng thì rất nhiều gia đình lựa chọn để chế biến cho các món ăn quay nướng. Song nướng than hoa vẫn là cách chế biến dân gian đem lại hương vị thơm ngon hơn hẳn. Vịt nướng than hoa sẽ giúp phần da vịt giòn béo, miếng thịt không khô mà vẫn ngọt mềm. Vậy cách nướng vịt ngon bằng than hoa như thế nào, có phức tạp không?

    Dĩ nhiên khi dùng than hoa để nướng vịt sẽ phức tạp hơn hẳn so với nướng bằng lò quay. Bạn không chỉ mất thời gian tẩm ướp thịt vịt mà thời gian để nướng chín cũng lâu hơn so với lò, bên cạnh đó bạn cũng phải chờ đợi và lật vịt để được chín đều và giòn ngon.

    Song món vịt nướng bằng than hoa sẽ không làm bạn thất vọng cho dù công sức để chế biến khá nhiều.

    Phần da vịt chín vàng giòn, ăn vào giòn tan, béo ngậy kết hợp cùng sự mềm ngọt của miếng thịt vịt sẽ hút hồn bất cứ ai thưởng thức.

    Vậy nướng vịt bằng than hoa như thế nào?

    Nguyên liệu và cách nướng vịt ngon bằng than hoa

    Với món ăn này, bên cạnh chuẩn bị các nguyên liệu món ăn thì bạn cũng cần chuẩn bị than hoa và không gian đủ rộng để chế biến.

    Các nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:

    Tiếp đến là sơ chế vịt và chuẩn bị nướng

    • Bạn mua vịt sống (có thể mua vịt đã làm sẵn) về làm sạch, mổ phanh bụng, rửa sạch nhiều lần bằng nước muối và nước lạnh.
    • Sau đó, bạn bẻ gập lưng vịt cho phanh hẳn phần thân ra. Một bí quyết ướp vịt nướng ngon là bạn dùng dao, đâm hơi sâu vào vùng ức, vùng đùi, và một số bộ phận khác để gia vị được thấm vào sâu hơn.
    • Củ hành rửa sạch, băm nhuyễn.
    • Ớt trái rửa sạch, băm nhỏ.
    • Sau đó, để trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng cho vịt ướp nướng ngấm đều các thành phần gia vị.

    Tiến hành nướng vịt bằng than hoa

    • Kẹp đôi 2 thanh tre chặt con vịt ở giữa, rồi quấn dây thép thật chặt lại.
    • Mồi bếp than hoa lên lửa, khi nào than chuyển hồng thì bạn cho xiên vịt lên trên.

    Cách nướng vịt ngon bằng than hoa này mất khoảng 1 tiếng rưỡi là xong.

    Cách làm nước chấm vịt nướng than hoa

    Vịt nướng than hoa thường chấm kèm muối tiêu lá chanh là ngon nhất. Công thức pha nước chấm vịt nướng rất đơn giản.

    • Trước hết, bạn chuẩn bị ít muối hột đã rang sẵn, trộn đều với hạt tiêu.
    • Kế đến, bạn cho mì chính, nước cốt chanh hoặc tắc, ít lá chanh bằm nhuyễn và ớt xắt vào và trộn lên hòa tan là xong.

    Vậy là, không cần tốn quá nhiều công sức bạn đã có ngay một món ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức. Với cách nướng vịt ngon bằng than hoa ngon, ngọt, lại bổ rẻ này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn mới trong việc chế biến các món ăn hàng ngày.

    Rất nhiều người yêu thích hương vị của món vịt nướng than hoa song không có thời gian và điều kiện để tự tay chế biến. Khi đó, đến các cửa hàng chuyên về vịt là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Kho Gừng Đưa Cơm Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Lẩu Vịt Nấu Chao Dễ Thực Hiện Cho Buổi Tiệc
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Vịt Nấu Chao Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Vịt Xào Sả Ớt Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Vịt Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100