Top #10 Cách Làm Món Thịt Ếch Chiên Giòn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Đầy Đủ Cách Làm Ếch Chiên Nước Mắm, Chiên Giòn Và Chiên Bơ

--- Bài mới hơn ---

  • Top 20 Món Ăn Việt Nam Được Vinh Danh Trên Trang Serious Eats
  • Máy Ép Chậm Hurom H101 Easy Ép Kiệt Nước Các Loại Hoa Quả
  • Đậm Đà Với #2 Cách Nấu Lẩu Ếch Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Ếch Thơm Ngon Như Ngoài Hàng Ăn Mãi Không Chán
  • 3 Cách Nấu Lẩu Ếch Ngon Khó Cưỡng
  • Ếch chiên nước mắm đậm đà đưa cơm

    Nguyên liệu ếch chiên nước mắm

    – 500gr thịt ếch

    – Hành lá

    – ½ củ hành tây

    – 3 tép tỏi

    – Nước mắm, đường, bột ngọt

    – Chanh, muối, tiêu và dầu ăn

    Cách làm ếch chiên nước mắm

    Bước 1: Sơ chế thịt ếch và nguyên liệu

    – Đầu tiên, bạn hãy làm sạch thịt ếch, bỏ những bộ phận không cần thiết, cho khoảng 2 muỗng canh muối và vắt nước cốt một trái chanh vào, trộn thật đều và bóp cho thịt ếch sạch chất nhờn.

    – Chặt thịt ếch ra thành từng miếng vừa ăn.

    – Hành lá làm sạch, cắt đoạn dài khoảng 4 cm.

    – Hành tây chẻ thành chiều dọc thành các miếng bằng ngón tay.

    Bước 2: Tiến hành chiên ếch

    – Cho dầu vào chảo, đun nóng già rồi cho thịt ếch vào chiên tới khi vàng đều thì vớt ra.

    – Cho 2 muỗng canh đường, 1 muỗng café bột ngọt, 4 muỗng canh nước mắm. Tiếp theo, thả hành lá, hành tây, thịt ếch vào chảo vừa phi tỏi.

    – Trộn thật đều trên lửa vừa tới khi nào thịt ếch ngấm gia vị thì bạn chỉ việc múc thịt ếch ra dĩa, rắc một chút tiêu lên trên. Ếch chiên mắm ăn ngon hơn nếu chấm muối tiêu chanh và ăn kèm theo rau sống, rau thơm.

    Cách làm ếch chiên giòn tan nhâm nhi cả ngày

    Nguyên liệu làm ếch chiên giòn

    – 0,5 kg thịt ếch

    – ½ chén bột chiên giòn

    – 2 thìa bột năng

    – Hạt nêm

    – Dầu ăn

    Cách làm món ếch chiên giòn

    Bước 1: Sơ chế và ướp thịt ếch

    – Ếch rửa sạch, bóp với rượu gừng (rượu + gừng tươi ngâm) hoặc muối và giấm để khử mùi tanh. Sau đó, bạn để một lúc cho ếch ráo nước trước khi ướp.

    – Để diệt khuẩn và khử mùi tanh triệt để cũng như giúp thịt ếch săn chắc hơn khi chế biến bạn nên chần ếch qua 1 lượt nước sôi trong nồi nước có thả bột nghệ và xíu rượu gừng.

    Bước 2: Chiên ếch với bột chiên giòn

    – Chặt thịt ếch thành từng khúc vừa ăn. Cho ếch vào một cái tô, ướp ếch với 3 thìa café hạt nêm, 1-2 thìa café bột canh, 2-3 thìa café hạt tiêu, trộn thật đều cho thịt ngấm gia vị trong khoảng 15-20 phút.

    – Cho bột chiên giòn và bột năng vào một chén nhỏ, trộn thật đều để 2 bột này hòa và bao quanh thịt ếch.

    – Sau đó, bạn đổ phần bột chiên vào bát thịt ếch rồi xóc đều, sao cho bột phủ kín toàn bộ phần thịt ếch.

    Ếch chiên bơ cay cay, thơm lừng

    Nguyên liệu làm ếch chiên bơ

    – 500gr thịt đùi ếch

    – 100gr bơ

    – 50gr tỏi

    – 3 trái ớt sừng

    – 50gr rau mùi

    – 50gr ngò gai

    – 2 thìa mật ong

    – 1 trái dưa leo

    – Muối, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, tiêu bột

    – Lò nướng, dầu ăn, chảo chống dính

    Cách làm ếch chiên bơ cay

    Bước 1: Sơ chế đùi ếch và nguyên liệu

    – Thịt đùi ếch rửa sạch với nước có pha muối loãng, sau đó đem rửa lại với nước lạnh, để ráo.

    – Tỏi lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    – Ớt sừng rửa sạch, 1 trái tỉa hoa 2 trái chẻ đôi, bỏ hạt, thái chỉ.

    – Ngò gai, rau mùi nhặt và rửa sạch, ngò gai thái nhỏ, rau mùi cắt khúc 3cm.

    – Dưa leo rửa sạch, chà kỹ mủ 2 đà, thái lát tròn xếp quanh viền đĩa vừa để trang trí vừa dùng ăn kèm với món đùi ếch chiên bơ.

    Bước 2: Ướp và chiên ếch

    – Ướp thịt ếch bằng cách: trộn 2 thìa canh mật ong, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu, 1 thìa dầu ăn, để nghỉ trong ít nhất 1 tiếng để thịt ếch ngấm gia vị. Lưu ý, trong quá trình ướp, cứ tầm 15 phút là bạn lại đảo đều 1 lần để gia vị được tan đều, hòa quyện lại với nhau và ngấm vào thịt ếch đậm đà hơn.

    – Sau khi thịt ếch đã ngấm gia vị, nếu có lò nướng, bạn cho thịt ếch vào lò nướng khoảng 30 phút, ếch chiên bơ sẽ săn chắc và thơm ngon hơn.

    – Nếu không có lò nướng, bạn đặt chảo lên bếp, thêm 2 thìa dầu ăn cùng 100gr bơ đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đó, bạn cho thịt đùi ếch vào, vặn nhỏ lửa, chiên chín vàng rộm đều 2 mặt thịt đùi ếch, tiếp đó bạn cho ngò gai vào, đảo thêm lần nữa rồi tắt bếp.

    Bước 3: Trình bày món ếch chiên bơ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm: Nước Chấm Chuyên Dụng Cho Nhà Hàng
  • Sao Không Có Tiêu Chuẩn Nước Mắm Và Nước Chấm Để Không Gây Tranh Cãi?
  • Cách Làm Dê Nướng Đơn Giản, Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Cách Pha Nước Chấm Đậu Rán Ngon Tuyệt Vời
  • Cách Luộc Dạ Dày Trắng Giòn Sần Sật Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Làm Ếch Chiên Nước Mắm Giòn Ngon Đậm Đà

    --- Bài mới hơn ---

  • Nuoc Cham Sauce Recipe
  • Vietnamese Dipping Sauce – Nuoc Cham {Paleo}
  • Vietnamese Dipping Sauce (Nuoc Cham)
  • Vietnamese Nuoc Cham Dipping Sauce
  • Nuoc Cham (Vietnamese Chili Sauce For Dipping) Recipe
  • Trong thịt ếch có chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu như protein, các vitamin A, B, D, E, các khoáng chất như canxi, photpho, kali, natri… Đó đều là những chất quan trọng cho quá trình trao đổi chất và duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt với trẻ em suy dinh dưỡng hay những người cần tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, đó còn là thực phẩm lí tưởng với những người đang trong quá trình giảm cân.

    Món ếch chiên nước mắm kết hợp cùng các gia vị ngon khó cưỡng lại

    No ratings yet

    In

    Pin

    Chuẩn bị

    30

    phút

    Thực hiện

    30

    phút

    Tổng Thời Gian

    1

    hr

    Loại Món

    Chiên

    Ẩm thực

    Việt Nam

    Phần Ăn

    4

    người

    Dinh dưỡng

    100

    kcal

    Nguyên liệu

      

    • 700

      gram

      thịt ếch

    • 1

      củ

      hành tây

    • 1

      trái

      ớt sừng

    • Hành lá, tỏi

    • Cà chua, rau để trang trí

    Gia vị

    • Dầu ăn

    • ½

      muỗng canh

      đường

    • 2

      muỗng canh

      nước mắm

    • muỗng cafe

      bột ngọt

    • 1

      muỗng cafe

      tương ớt

    • 1

      muỗng cafe

      dầu hào

    • 2

      muỗng canh

      nước lọc

    Các bước thực hiện

     

    Sơ chế

    • Thịt ếch mua về làm sạch, cắt khúc vừa ăn. Rửa thật sạch để ráo nước.

    • Hành tây, bóc vỏ, xắt múi cau. Hành lá cắt khúc, ớt sừng xắt khoanh. Tỏi bóc vỏ cho vào máy xay mini, kéo xay càng lâu cho tỏi càng nhuyễn.

    Thực hiện

    • Bắt chảo lên cho dầu ăn vào nóng cho ếch đã ráo nước vào chiên vàng giòn. Trong quá trình chiên trở đều.

    • Sau khi thịt ếch đã chiên vàng vớt ra cho ráo dầu.

    • Cho 1/2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 1/3 muỗng cafe bột ngọt, 1 muỗng cafe tương ớt, 1 muỗng cafe dầu hào và 2 muỗng canh nước lọc sau đó khuấy đều hỗn hợp.

    • Bắt chảo lên cho vào 3 muỗng canh dầu ăn, tỏi xay. Phi thơm vàng đều, cho gia vị đã pha sẵn vào. Tiếp tục cho thịt ếch chiên vàng giòn, hành tây, đầu hành lá vào đảo đều. Cuối cùng cho hành lá và ớt sừng vào xào đều tay rồi tắt bếp.

    • Cho ếch chiên nước mắm vào dĩa trang trí đẹp mắt với cà chua và rau.

    Video

    Dinh Dưỡng

    Calories:

    100

    kcal

    Từ khoá

    thịt ếch

    Ếch Xào Sả Ớt

    Với món ếch xào sả ớt, bạn sẽ thêm vào một món ăn siêu ngon và bổ dưỡng cho thực đơn của gia đình mình. Thit ếch ngọt cộng với hương vị của sả, ớt sẽ tạo nên một món ăn đậm đà và hao cơm lắm đấy.

    Xem cách làm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đậu Phụ Chiên Giòn Chấm Sốt Chua Ngọt Kiểu Thái – Fried Tofu With Sweet Sour Sauce
  • 2 Công Thức Pha Nước Chấm Đậu Rán “thần Thánh”, Ai Cũng Mê
  • Bí Quyết Pha Nước Chấm Lòng Lợn Siêu Ngon Trong 1 Nốt Nhạc!
  • Köp Dippsås Vietnamesisk 3X190Ml Blue Dragon I Multi & Del
  • Cách Làm Nước Chấm Cơm Cuộn Hàn Quốc Thơm Ngon, Không Ngấy
  • Đùi Ếch Tẩm Bột Chiên Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Ếch Tẩm Bột Rán Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Ngon Miệng Với Chả Ếch Chiên Thơm Ngất Ngây
  • A Basic Introduction To Vietnamese Food
  • Gallery: 20 Vietnamese Dishes You Should Know
  • 20 Vietnamese Dishes You Should Know
  • Do ếch sống ở môi trường cả trên cạn lẫn dưới nước ( khu vực ao hồ, đồng ruộng) nên khi sơ chế thịt ếch, chúng ta phải làm cực kì cẩn thận để món ăn đảm bảo độ an toàn và vệ sinh. Ếch mua về rửa sạch, lột da, bỏ ruột và các sợi chỉ gân ở đùi, sau đó rửa sạch lại bằng nước muối rồi để ráo nước.

    Nguyên liệu :

    – Đùi ếch đã sơ chế (500-600g)

    – 1 trứng gà

    – Bột chiên giòn, bột năng, bột sư tử

    – Vừng trắng chưa rang chín

    – Hành khô, hạt tiêu, rượu gừng, hạt nêm

    – Dầu ăn

    Bước 2: Trộn bột chiên giòn, bột năng theo tỉ lệ 5:1, sau đó cho thêm 1 thìa cf bột sư tử cho thơm, một ít vừng trắng .

    Bước 3: Hòa nước vào hỗn hợp bột, nước cho từ từ, vừa cho vừa khuấy để bột không bị vón, bao giờ hỗn hợp có dạng sệt sệt thì dừng nước.

    Bước 4: Trứng gà đánh tan, cho vào bột, không cho nhiều vì bột chiên xong dễ bị ỉu. Quấy bột đều tay, sau đó để bột nghỉ một lát.

    Bước 5: Cho dầu ăn vào chảo sâu lòng, đun sôi thì hạ lửa nhỏ. Lưu ý: lượng dầu phải đủ ngập đùi ếch.

    Bước 6: Chiên ếch : nên chiên 2 lần để lớp bột áo có độ giòn

    – Chiên lần 1: Nhúng đùi ếch vào bột sao cho bột bám đều rồi thả vào chảo dầu để chiên cho tới khi ếch chín , lớp bột áo màu vàng nhạt. Vớt ếch ra đĩa.

    – Chiên lần 2: đun sôi lại dầu ăn, cho ếch vào chiên tới khi chin vàng, vớt ra đĩa.

    Chú ý :

    Khi mới thả ếch vào chiên thì chiên ở lửa nhỏ và không dùng đũa để đảo, khi nào lớp bột áo bên ngoài đã cứng thì mới được dùng đũa để đảo, lật mặt. Trước khi vớt ra đĩa, vặn to lửa để dầu ăn không bị ngấm vào bột.)

    Thành quả món ếch tẩm bột chiên giòn:

    Cũng giống với Ếch rang muối, thành phẩm món ăn cũng yêu cầu có lớp bột áo bao ngoài có màu vàng , có độ giòn, thơm. Thịt ếch bên trong phải chín mềm, ngọt.

    Món ăn được dùng kèm với xốt chua ngọt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Ếch Làm Món Gì Ngon Và Bổ Mời Bạn Đọc Bài Viết Này
  • Cách Làm Đu Đủ Chua Ngọt
  • Học Cách Làm Nộm Đu Đủ Tai Heo Ngon Giòn Cực Đơn Giản
  • Giá Cá Mai Tươi Bao Nhiêu Tiền 1Kg Tại Tphcm
  • Tuyệt Chiêu 2 Cách Pha Nước Chấm Ốc Ngon Tuyệt Hảo Ăn Một Lần Rồi Nhớ Mãi
  • Cách Làm Da Ếch Chiên Giòn Nóng Hổi Vừa Thổi Vừa Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Ếch Xào Rau Răm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Da Ếch Xào Lá Lốt Thơm Lừng Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Da Ếch Xào Măng Ngon Thơm Tuyệt Đỉnh Đổi Vị Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Da Ếch Xào Mướp Đổi Vị Chống Ngán Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Ếch Xào Lá Giang Ngon
  • Như chúng ta cũng biết, da ếch có thể chế biến thành nhiều cách khác nhau từ da ếch xào sả ớt, da ếch chiên giòn, da ếch xào măng, xào lá lốt… Trong đó, cách làm da ếch chiên giòn không chỉ kích thích vị giác mà còn là món ăn được nhiều người yêu thích.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Da ếch: 200 gram, nếu không có da ếch có thể mua khoảng 1kg về để tự lột da cũng được.
    • Gừng: 1 nhánh nhỏ
    • Tỏi: 1 củ
    • Ớt sừng: 1 quả
    • Bột năng, bột chiên giòn, bột xù
    • Các loại gia vị: Nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, mì chính…
    • Dụng cụ cần thiết để chế biến da ếch chiên giòn: Đũa, chảo, đĩa,…

    Các bước làm da ếch chiên giòn

    Bước 1: Lột da ếch

    Dùng tay nắm chặt hai chân và hai tay của ếch sau đó chặt bỏ lần lượt từ phần đầu, hai chân, hai tay.

    Khi đã lột được hết da của ếch ra ngoài thì các bạn cho vào một cái âu lớn. Đổ 2 muỗng dấm cùng 2 thìa muối vào bóp mạnh để làm sạch nhớt và khử mùi tanh trong vòng 5 phút.

    Sau đó, đem rửa sạch, thái thành từng miếng vừa ăn là đã hoàn thành việc lấy da ếch.

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.

    Ớt sừng rạch một đường thẳng dọc thân, lột bỏ hạt rồi băm nhỏ.

    Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập nhưng không được băm nhỏ.

    Bước 3: Luộc da ếch

    Cho một nồi nước lên bếp, cho da ếch, gừng, dúm muối vào đun sôi. Khi nước đã sôi thì mở vung rồi đun tiếp khoảng 2 phút nữa thì vớt ra để ráo nước.

    Bước 4: Tẩm ướp gia vị

    Cho da ếch vào một cái tô rồi cho hành tỏi băm, bột ngọt, muối, nước mắm vừa đủ vào. Trộn đều các nguyên liệu với nhau rồi ướp khoảng 15 – 20 phút.

    Cho bột năng, bột chiên giòn, bột xù vào âu da ếch vừa ướp. Trộn đều cho bột hòa cùng với da ếch.

    Cùng lúc này, các bạn cho chảo lên bếp rồi cho một lượng lớn dầu ăn vào đun nóng. Khi dầu sôi thì hạ lửa nhỏ rồi cho da ếch vào chiên vàng.

    Lật đều 2 mặt rồi vớt ra để trên giấy thấm dầu.

    Bước 6: Hoàn thành và thưởng thức

    Đợi da ếch chiên giòn nguội bớt thì các bạn có thể đem ra thưởng thức. Các bạn có thể làm nhiều cùng lúc để bảo quản trong hộp kín cũng được.

    Từ lâu, con người đã biết sử dụng da ếch trong điều trị bệnh và tăng cường sức đề kháng. Chính vì thế, ai cũng có thể bổ sung món ăn này vào khẩu phần ăn hàng ngày vừa để thưởng thức món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

    Một số lợi ích khi ăn da ếch có thể kể đến như:

    • Đối với trẻ em: Tốt cho trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, trẻ bị cam tích, đít beo, bụng ỏng. Trẻ có thể bổ sung da ếch khi bị lở ngứa, mụn nhọt rôm sảy để cải thiện tình hình.
    • Đối với phụ nữ sau khi sinh: Cải thiện tình trạng da vàng sạm, sức khỏe yếu kém và phù.
    • Bệnh nhân lao phổi: Việc bổ sung món ăn này vào khẩu phần ăn sẽ cải thiện được tình trạng viêm họng và loét miệng do nóng trong, các bệnh ngoài da…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Ếch Xào Măng Hấp Dẫn Vô Cùng
  • Nội Tạng Ếch Có Ăn Được Không? Cách Làm Thịt Ếch Như Thế Nào Đúng Cách?
  • Cách Nấu 10 Món Cháo Ếch Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tốt Cho Trẻ Biếng Ăn
  • Học Ngay Bí Quyết Làm Món Cháo Ếch Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Ếch Chiên Nước Mắm Tuyệt Ngon
  • Hấp Dẫn Thơm Giòn Với Món Ếch Chiên Trứng Muối

    --- Bài mới hơn ---

  • Ếch Sốt Chua Ngọt Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cuốn Lưỡi Thực Khách
  • Cách Làm Thịt Ếch Xào Lá Lốt Ngon Miệng Chỉ Trong 30 Phút
  • Hướng Dẫn Làm Món Ếch Xào Lá Lốt Tại Nhà
  • Cách Làm Ếch Xào Cà Tím Thơm Ngon Lạ Miệng Cho Cả Nhà
  • 7 Cách Làm Bánh Flan Thơm Ngon Mềm Mịn Tại Nhà, Bé Mê Ngay!
  • Thịt ếch là một loại thực phẩm thơm ngon quen thuộc với mọi người, thịt ếch ngọt, ngon, vị thịt săn chắc tươi mát, chính vì thế ếch được chế biến thành rất nhiều món ngon miệng như: xào, chiên, hấp, luộc, nướng… Ếch chiên trứng muối là một món ngon mà bạn cần nên biết.

    Dĩa ếch chiên trứng muối thơm ngon, sền sệt, gắp một miếng ếch chiên, quệt thêm một miếng trứng muối, cho vào miệng, cảm nhận vị thơm của trứng muối, vị mặn mặn, vị ngọt của thịt ếch, vị ngon của gia vị…thật khiến người ăn không thể dừng đũa.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ếch chiên trứng muối gồm có:

    • Nước dùng gà
    • Các loại gia vị nêm nếm thường dùng: hạt nêm, đường cát trắng, muối tinh, tiêu xay..

    Cách chế biến như sau:

    • Mua ếch làm sẵn từ chợ về, rửa sạch, sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn. Rửa lại lần nữa rồi cho ra rổ để ráo nước.
    • Cho thịt ếch vào tô, cho thêm hạt nêm và bột chiên giòn vào, xóc đều tay
    • Bật bếp lên, đặt một chảo lên bếp, cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo, khi dầu già thì lần lượt cho phần thịt ếch lăn bột vào chiên. Chiên đều tay cho ếch vàng đều thì chín.
    • Khi ếch chin thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
    • Trứng vịt muối đập ra lấy phần lòng đỏ mang đi hấp. Sau khi hấp chín, dùng muỗng tán nhuyễn phần lòng đỏ trứng. Tiếp theo bỏ lòng trứng vào cối xay sinh tố, cho thêm 30ml nước dùng gà, xay thật nhuyễn.
    • Cho một chảo lên bếp, bỏ 2 muỗng dầu ăn vào, phi thơm phần hành, tỏi băm. Đổ hỗn hợp vừa xay, thịt ếch chiên vào, khuấy đều, nêm nếm cho hợp khẩu vị, khuấy đến khi hỗn hợp đạt độ sánh, sền sệt là được.
    • Ớt Đà Lạt rửa sạch, bỏ ruột rồi cắt miếng vuông vừa ăn, tương tự với hành tây cũng làm y như vậy.
    • Cho một chảo khác lên bếp, bỏ 2 muỗng dầu ăn vào, phi thơm một ít tỏi rồi cho hành tây và ớt Đà Lạt vào xào. Nêm nếm với hạt nêm, đường cho vừa ăn rồi tắt bếp. Lưu ý đừng xào quá chín, ớt sẽ mất vị giòn, mất ngon.
    • Món ăn hoàn thành thật sự chỉ khi bạn cho các món ăn ra dĩa, trình bày thật bắt mắt và cùng cầm đũa thưởng thức thôi.

    Món ếch chiên trứng muối thơm ngon

    Món ếch chiên trứng muối thơm ngon hấp dẫn, vừa đơn giản lại không tốn nhiều thời gian, sao bạn còn không mau mau vào bếp và cùng trổ tài.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Ếch Nướng Sa Tế Chỉ Trong 30 Phút
  • Cách Nấu Cháo Ếch Singapore Đơn Giản Ngon Mê Ly
  • Làm Món Ếch Xào Hành Tây Đơn Giản, Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình Ngày Cuối Tuần
  • Bật Mí Cách Làm Ếch Sapo Kích Thích Vị Giác Mà Mình Thích
  • Cách Làm Ếch Xào Lá Giang Thơm Ngon, Đổi Món Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Thịt Viên Trứng Cút Chiên Giòn Ngon Lạ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Viên Chiên Sốt Cà Chua Cho Bữa Cơm Thêm Hấp Dẫn
  • Chia Sẻ 10 Đồ Ăn Vặt Cho Bà Bầu Dễ Dàng Tự Làm Tại Nhà
  • Lớp Dạy Làm Món Ăn Vặt Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Vặt Ngon Tại Nhà
  • 7 Loại Đồ Ăn Vặt Ăn Thả Phanh Vẫn Giảm Cân “đều Đều”
  • Trứng cút là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong tủ lạnh nhiều gia đình vì nó có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, giá thành khá rẻ và rất linh động trong việc sử dụng làm nguyên liệu chế biến các món ăn ngon, góp phần làm cho bữa cơm hàng ngày của gia đình phong phú hơn. Các món ăn được chế biến từ trứng cút có rất nhiều, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách làm thịt viên trứng cút chiên giòn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng và chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn, đặc biệt là cá bé yêu vô cùng thích thú đấy.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt viên trứng cút chiên giòn

    1. Trứng cút: 15 quả.
    2. Thịt nạc thăn: 250g.
    3. Bột chiên giòn: 1 gói.
    4. Bột chiên xù: 1 gói.
    5. Rau mùi: 50g.
    6. Gia vị: Hành khô, tỏi, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, muối, dầu ăn, tiêu bột, tương ớt, sốt mayonnaise.

    – Trứng cút: Rửa sạch, luộc chín với nước sôi có pha ít muối, sau đó vớt trứng ra để nguội rồi bóc sạch vỏ.

    – Hành khô, tỏi: Làm sạch, băm nhỏ.

    – Rau mùi: Nhặt và rửa sạch, để ráo.

    – Bột chiên giòn, bột chiên xù: để 2 loại ra 2 đĩa khác nhau, trộn vào đĩa bột chiên xù ½ thìa hạt nêm.

    Thực hiện làm thịt viên trứng cút chiên giòn

    – Chia phần thịt băm đã ướp gia vị ra thành 15 phần bằng nhau tương ứng với 15 quả trứng cút, cho 3 thìa dầu ăn ra chén nhỏ, thoa một ít dầu ăn lên tay, lấy từng phần thịt cho vào lòng bàn tay, đè dẹp ra rồi cho quả trứng cút vào giữa, vo tròn thật khéo léo để thịt băm ôm trọn bao quanh phủ hết quả trứng cút là được, có như thế cách làm món thịt viên trứng cút chiên giòn mới đẹp mắt. Thực hiện lần lượt cho đến hết.

    Yêu cầu và thưởng thức món thịt viên trứng cút chiên giòn

    – Món thịt viên trứng cút chiên giòn trông rất hấp dẫn, có màu vàng rộm bắt mắt, lớp bên ngoài giòn tan, lớp thịt bên trong có gia vị đậm đà hòa quyện với vị ngon của trứng cút rất ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Viên Chiên Xù Tại Nhà Và “thực Hư” Thịt Viên Chiên, Cá Viên Bẩn
  • Cách Làm Món Thịt Trâu Xào Lá Lốt: Món Ăn Hấp Dẫn Nhất Định Phải Thử
  • Cách Làm Món Thịt Trâu Nướng Lá Lốt Thơm Lừng Cả Khu Phố
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Trâu Nướng Tảng Ngon Mà Chuẩn Bài Nhất
  • Cách Làm Mực Ống Nhồi Thịt Chiên Nước Mắm Ngon Số 1
  • Cách Làm Xôi Chiên Nhân Thịt Và Xôi Chiên Chà Bông Giòn Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Xôi Chiên Phồng Giòn Rụm Thơm Ngon Nhất
  • Cách Làm Xôi Chiên Giòn Ngon Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Bắp Dẻo Thơm Ngon
  • Cách Làm Yaourt Tại Nhà Vị Ngon Say Mê
  • Cách Làm Yaourt Ngon Cực Dẻo, Mịn Tại Nhà
  • Cách làm xôi chiên nhân thịt bằm giòn ngon

    Xôi chiên là món ăn đường phố vô cùng nổi tiếng của ẩm thực miền Trung Việt Nam. Mặc dù quá trình chế biến món ăn này có vẻ kì công và mất nhiều thời gian, thành quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng. Lớp vỏ nếp bên ngoài giòn thơm, nếp dẻo bên trong cùng với nhân thịt heo ngon tuyệt.

    Ai đã ăn thử xôi chiên hẳn không thể quên miếng xôi chiên giòn với nhân bên trong là thịt xào với cà rốt, củ đậu, mộc nhĩ cùng chút cay nồng của tương ớt là món ăn được nhiều người yêu thích. Làm xôi chiên tại nhà không khó và chỉ cần một số nguyên liệu đơn giản

    Thành phần nguyên liệu làm xôi chiên

    200 gam thịt nạc heo băm nhuyễn

    Các gia vị: muối, đường, tiêu, dầu ăn

    Chuẩn bị nguyên liệu cho món xôi chiên nhân thịt

    Vo nếp qua nước nhiều lần cho sạch. Ngâm nếp với nước và muối qua đêm. Qua hôm sau, bạn vớt nếp ra rổ, để một lúc cho ráo nước.

    Đổ nếp vào vỉ hấp và hấp chín. Rưới một ít dầu ăn lên nếp và xới đều cho hạt nếp rời ra.

    Ngâm nấm mèo trong nước nóng trong 10 phút để nấm nở ra. Cắt bỏ cắt bỏ phần gốc, rửa sạch và cắt nhỏ, băm càng nhuyễn càng tốt.

    Gọt vỏ cà rốt và hành tây, cắt hạt lựu.

    Cách thực hiện món xôi chiên nhân thịt bằm đơn giản

    Xôi chiên có thể ăn cùng tương ớt và chà bông rất ngon. Xôi chiên là món ăn rất dễ ghiền đặc biệt là trong những ngày trời mưa gió mà được ngồi nhâm nhi món xôi chiên nhân thịt này thì không còn gì tuyệt hơn.

    Với cách làm xôi chiên nhân thịt không quá phức tạp, nguyên liệu lại dễ tìm và đặc biệt là làm tại nhà lại vệ sinh hơn hẳn bên ngoài nên các bạn có thể làm để chiêu đãi cả gia đình mình.

    Cách làm xôi chiên chà bông với nhân thịt ngon và lạ miệng

    Nguyên liệu làm xôi chiên chà bông nhân thịt

    Mì chính, muối, nước mắm, dầu ăn, tương ớt và chà bông.

    Cách sơ chế như sau:

    Hành tây và hành khô bóc vỏ, rửa sạch rồi bạn đem hành tây thái thành hình hạt lựu nhỏ còn hành khô thì đập dập và bằm nhỏ, để riêng từng loại. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi bạn đem cà rốt thái thành hình hạt lựu nhỏ, để riêng.

    Mộc nhĩ ngâm trong nước nóng 15 phút cho nở to rồi cắt bỏ phần chân đen và rửa sạch. Tiếp theo thì bạn cũng thái mộc nhĩ thành những vụn nhỏ, càng nhỏ càng tốt.

    Tiếp đó, bạn cho thịt xay, mộc nhĩ, miếng, lạp xưởng, hành tây và hành khô vào một cái tô to. Ướp thêm chút bột nêm, tiêu xay, nước mắm, mì chính và muối ăn sao cho nhân thịt đậm đà rồi trộn đều tất cả. Thời gian ướp để khoảng 30 phút cho nhân thấm gia vị.

    Gạo nếp mua về vo sạch, cho vào tô nước lọc để ngâm qua đêm cho hạt gạo nếp nở to và mềm.

    Cách làm xôi chiên chà bông nhân thịt như sau:

    Sau khi đã ngâm đủ thời gian thì bạn vớt gạo ra, cho vào nồi nấu chín thành xôi. Khi xôi chín, bạn cho xôi vào một cái khay, ấn chặt cho xôi dàn đều rồi chia xôi thành từng miếng tròn có độ dày vừa phải sao cho vừa ăn.

    Tiếp đó, bạn cho xôi vào chiên chín vàng đều cả hai mặt trong chảo dầu. Khi xôi chín, vớt xôi ra, để trên giấy thấm dầu cho ráo.

    Tiếp theo, bạn cho một cái chảo lên bếp rồi cho dầu ăn và hành khô vào phi thơm. Khi hành phi thơm thì bạn cho thịt nạc xay, cà rốt thái hạt lựu, mộc nhĩ thái hạt lựu, hành tây thái hạt lựu vào xào cùng.

    Nêm nếm thêm gia vị cho nhân thịt đậm đà vừa miệng là được. Khi nhân thịt chín tới thì tắt bếp, để nguội.

    Sau đó, bạn dùng kéo cắt đôi miếng xôi chiên ra, cho nhân thịt vào chính giữa rồi cho ra đĩa. Xếp thêm chà bông và cho một chút tương ớt lên trên nữa là có thể thưởng thức.

    Các món từ gạo nói chung và xôi nói riêng đã quá quen thuộc với người Việt. Cũng vì thế mà Mâm Cơm Việt có đủ cách để chế biến xôi. Xôi ngon nhất khi vừa nấu xong, nóng hôi hổi, nhưng xôi cũ để qua đêm cũng hấp dẫn không kém với biến thể xôi chiên.

    Lớp xôi chiên vàng giòn giòn, có thể được trộn thêm nước dừa cho dậy mùi, kết hợp với nhân thịt đậm đà bên trong là món ăn lót dạ buổi chiều cực lý tưởng.

    Chủ đề tìm kiếm: xôi chiên nhân thịt bán ở đâu, xôi chiên nhân thịt gà, xôi chiên trứng, cách làm xôi chiên kẹp thịt, cách làm món xôi chiên phồng, cách làm xôi chiên trứng, cách làm xôi chiên chà bông, cách làm xôi chiên phồng nhân thịt, cách làm xôi chiên trứng, công thức xôi chiên, cách làm xôi chiên kẹp thịt, cách làm món xôi chiên phồng, xôi chiên nhân thịt gà, xôi chiên nhân thịt bán ở đâu, cách làm xôi chiên nhân thịt gà, cách làm xôi hấp ngon

    Nguồn: http://bit.ly/2ASeQQ8

    Xem bài nguyên mẫu tại : Cách Làm Xôi Chiên Nhân Thịt Và Xôi Chiên Chà Bông Giòn Ngon

    via #1 Mâm Cơm Việt – Mâm Cơm Gia Đình Việt Nam – Feed http://bit.ly/2ASeQQ8

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xôi Chiên Giòn Rụm, Vàng Điều Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Món Sườn Cây Nướng Xôi Đậu Phộng ★ Đầu Bếp Võ Quốc ★ Món Ngon Mỗi Ngày 2022
  • Cách Nấu Xôi Lạc (Đậu Phộng)
  • Cách Làm Xôi Vò Theo Kiểu Miền Nam Rất Thơm Ngon
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Xôi Vò Đơn Giản Mà Ngon
  • Ếch Chiên Nước Mắm Giòn Ngon Lai Rai Thật Đã

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Ếch Chiên Nước Mắm Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Ếch Xào Cải Chua Thơm Ngon Đổi Vị Cho Bữa Ăn
  • Cách Làm Ếch Xào Lá Lốt Gây Sốt Cơm Nhà Lại Còn Bổ Dưỡng
  • Cách Làm 2 Món Ếch Chiên Và Ếch Xào Lá Lốt Cực Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Ếch Lá Giang Thơm Ngon
  • Món thịt ếch chiên nước mắm giòn bên ngoài, dai bên trong lại thấm vị nước mắm đậm đà nên vô cùng thích hợp để làm món nhậu cho anh nhà đấy ạ.

    Để có món ếch chiên giòn ngon, ngoài tỷ lệ gia vị khi ướp, bạn còn cần canh chỉnh thời và độ lửa.

    Thịt ếch làm sẵn: 500 gram

    Ngò (rau mùi): 30 gram

    Bơ: 100 gram

    Dầu ăn: 4 muỗng canh

    Mật ong: 4 muỗng canh

    Tỏi xay: 2 muỗng cà phê

    Bột ngọt: 1/6 muỗng cà phê

    Tiêu xay: 1/2 muỗng cà phê

    Nước mắm ngon: 1 muỗng canh

    Cách chế biến ếch chiên giòn

    Rửa sạch, giữ lại phần gốc, để ráo nước rồi băm nhuyễn.

    Rửa sạch thịt ếch, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn. Ướp thịt ếch với 4 muỗng súp mật ong, 1/6 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 2 muỗng súp dầu ăn, một muỗng tỏi băm nhuyễn, 2 muỗng cà phê ngò tây băm nhuyễn.

    Đặt thịt ếch đã ướp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng một tiếng để thịt thấm gia vị. Thỉnh thoảng trộn đều để thịt ếch thấm đều.

    Xếp thịt ếch đã ướp lên khay nướng, làm nóng lò nướng rồi đặt khay vào. Nướng thịt ếch với nhiệt độ 200 độ C khoảng 20 phút.

    Khi lò nướng tắt, cho thịt ếch vào phần gia vị lúc nãy, trộn đều để áo thêm một lần gia vị.

    Làm tan chảy bơ 100 gram bơ, cho tỏi bằm vào, phi thơm. Cho thịt ếch vào, cho phần ngò băm nhuyễn còn lại vào, chiên đến khi thịt ếch chính vàng thì ớt ra, để trên giấy thấm dầu.

    Pha nước mắm để lắc ếch theo công thức 1 muỗng canh nước mắm + 1 muỗng cà phê đường + 1/4 muỗng tiêu.

    Khi thịt ếch vừa ráo dầu và vẫn còn nóng, cho nước mắm vào, nhanh tay lắc đều để nước mắm áo một lớp mỏng lên thịt ếch.

    Ếch chiên nước mắm ăn kèm rau chua, cơm nóng, bún hay bánh mì đều được.

    Lưu ý khi chế biết ếch chiên nước mắm

    Nếu không có mật ong, bạn có thể thay bằng đường. Tuy nhiên, lượng đường chỉ khoảng 1/2 so với mật ong để khi nướng hay chiên đều không bị cháy, khét.

    Nên nướng trước khi chiên. Thao tác này sẽ giúp món ăn thơm,ngon hơn.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Ếch Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cùng Vào Bếp Trổ Tài Món Ếch Xào Chua Ngọt
  • Cách Nấu Món Ếch Xào Chua Ngọt Thơm Ngon
  • Món Ngon Mỗi Ngày Dễ Làm: Món Ngon Cuối Tuần: Ếch Xào Lăn
  • Cách Làm Nộm Dưa Chuột (Gỏi Dưa Leo) Giá Đỗ
  • Cách Làm Rạm Chiên Giòn “giòn Thơm Đậm Vị”

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ngon Chế Biến Từ Sứa : Nộm Sứa , Gỏi Sứa, Bún Sứa…
  • Sốc Với Cách Chọn Sứa Và 14 Cách Chế Biến Nộm Sứa
  • 3 Món Ăn Ngon Nhất Được Làm Từ Lõi Vai Bò Mỹ
  • Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Phú Yên Thanh Ngọt Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Sụn Gà Chiên Nước Mắm Giòn Giòn Đậm Đà Không Thể Chối Từ
  •  

    Cách làm rạm chiên giòn

    Người ta thường ăn Rạm vào khoảng tháng 3 và tháng 10 âm lịch, đây là mùa Rạm sẽ ra khỏi hang và kết thành bè để tìm bạn tình. Đây cũng là lúc Rạm nhiều gạch, thịt ngọt, chắc và béo, làm món ăn ngon nhất.

    Rạm ăn ngon nhất là vào tầm tháng 3 và tháng 10 âm lịch – mùa rạm sinh sản

    Rạm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Người ta có thể làm rạm thành nhiều món khác nhau như rạm xào lá lốt, rạm chiên giòn, canh chua rạm, rạm rim mặn, rạm rang,… Có rất nhiều cách để làm và chế biến rạm nhưng có lẽ rạm chiên giòn là cách làm rạm ngon và giữ hương vị rạm thuần túy nhất. Để làm rạm chiên giòn ta chuẩn bị và thực hiện theo các bước sau:

    Chuẩn bị:

    • Rạm: Chọn khoảng 1 kg rạm chắc, còn sống (Nên chọn rạm cái vì rạm cái thường có gạch, béo và chắc thịt hơn rạm đực)

    • Trứng gà: 1 quả

    • Bột chiên giòn: 1 túi

    • Vừng rang chín: 1 thìa cà phê

    • Gừng: 1 nhánh nhỏ

    • Hạt nêm

    Cách làm rạm chiên giòn:

    • Bước 1: Cách làm sạch rạm: Rạm mua về là rạm còn sống, vẫn còn bò lạo xạo ở trong rổ, ta cần đổ rạm ra thau, đổ nước sạch và ngâm rạm khoảng 20′ để loại bỏ chất bẩn. Sau khi ngâm và đổ nước đi, ta cho lại rạm vào chậu nước, cầm một chiếc rổ nhỏ đè lên trên rạm rồi xoay theo vòng trong nhiều lần, đổ chậu nước vào rổ để nước bẩn trôi đi. Thực hiện cách làm này vài lần đến khi rạm sạch hẳn (Khi nước thành màu trong)

    • Bước 2: Bóc bỏ yếm rạm, hơi tách mai rạm và thân (Chú ý chỉ hơi tách sao cho mai vẫn dính liền với thân)

    • Bước 3: Rạm sau khi làm sạch ướp cùng một chút hạt nêm, xóc đều và để cho ngấm gia vị

    • Bước 4: Hòa bột chiên giòn với nước, cho thêm gừng, vừng vào quấy đều.

    • Bước 5: Nhúng từng con rạm vào bát bột chiên rồi thả vào chảo dầu đã được làm nóng (rạm rán ở mức lửa nhỏ đến khi rạm chín, sau đó tăng đến mức vừa để rạm được giòn)

    • Bước 6: Gắp rạm đã chín giòn ra đĩa, ăn nóng, khi ăn chấm với tương ớt

    Từng con rạm đỏ vàng, bên ngoài có lớp bột mỏng, cắn vào như giòn tan trong miệng, thịt rạm dai dai ngọt thơm, chấm cùng tương ớt vô cùng hấp dẫn. Ngày mưa đầu mùa mà được thưởng thức một đĩa rạm chiêm giòn thì chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

    Các món ngon từ rạm khác

    Cách làm rạm rang muối

     

    Cách làm rạm rang muối

    Cách làm rạm rang muối có công thức hơi khác so với rạm chiên giòn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến thực hiện:

    Chuẩn bị:

    • Rạm đã làm sạch như bước 1 của cách làm rạm chiên giòn

    • Muối rang

    • Lá lốt

    • Bột ngô

    • Tương ớt

    Cách thực hiện:

    • Bước 1: Cụ thể ở công thức này, sau khi thực hiện làm sạch rạm, xóc rạm với một chút bột canh sau đó ta sẽ bóc mai rạm ra khỏi thân bên dưới (lấy lại phần gạch rạm và cho vào giữa thân)

     

    Cách làm sạch rạm và sơ chế

    • Bước 2: Lần lượt lăn từng con rạm qua bột ngô

    • Bước 3: Cho ngập dầu vào chảo đun đến khi dầu sôi, thả rạm đã tẩm bột vào, chiên đến khi vàng giòn

    • Bước 4: Gắp rạm cho vào một cái rổ có lót giấy thấm dầu

    • Bước 5: Đặt một chiếc chảo khác lên bếp, bật lửa nhỏ, trút rạm vừa chiên vào, thêm 2 thìa muối rang và xóc đều, thêm một ít lá lốt thái nhỏ, đảo đều một lần nữa và tắt bếp.

    • Bước 6: Xếp rạm rang muối lên đĩa, ăn nóng kèm tương ớt.

    Từng miếng rạm thơm, giòn kết hợp cùng bị bùi bùi mặn mặn của muối rang kết hợp cùng tương ớt cay càng ăn càng mê.

    Rạm rang me

     

    Rạm rang me

    Lại là một món ăn từ rạm, khác với 2 món ăn bên trên chủ yếu được dùng để làm món nhậu hoặc món phụ thì rạm rang me lại có thể thực hiện cả 2 nhiệm vụ, cả làm món nhậu hoặc ăn cùng cơm đều rất ngon, tuy nhiên, cúng chính vì vậy mà cách làm món ăn này hơi phức tạp hơn một chút.

    Chuẩn bị:

    • Rạm đã làm sạch, bỏ mai

    • Hành khô, tỏi, ớt, lá chanh, me túi, mỡ nước, bột canh, đường, mắm

    Cách làm rạm rang me:

    • Bước 1: Rạm sau khi làm sạch, lột mai, dùng thìa nhỏ hoặc tăm khều gạch để riêng ra một cái bát, cho thêm một chút muối vào bát gạch.

    • Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm hành đã bóc vỏ đập dập thái nhỏ, cho thêm một chút nước mắm. Khi hành dậy mùi, trút gạch rạm vào xào đến khi thơm, sau đó xúc riêng ra một cái bát.

    • Bước 3: Bắc chảo sạch lên bếp, đổ ngập dầu và chiên rạm đến khi vàng vớt ra để trên giấy thấm dầu cho bớt dầu

    • Bước 4: Me túi lấy một phần vừa đủ, ngâm cùng nước ấm, lọc lấy nước cốt.

    • Bước 5: Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, ớt băm nhỏ

    • Bước 6: Bắc chảo lên bếp cho thêm một chút dầu ăn, trút tỏi vừa băm vào phi vàng, sau đó cho nước cốt me, đường, muối, nước mắm, ớt băm nhỏ, đun lửa nhỏ đến khi sôi lăn tăn.

    • Bước 7: Khi nước sệt lại, đổ rạm đã chiên vào, đảo đều cho nước cốt me thấm đều xung quanh rạm và đun trong 5 phút.

    • Bước 8: Đổ phần gạch đã phi vàng vào và đảo đều, tắt bếp và xúc ra đĩa, rắc thêm một ít lá chanh thái nhỏ lên trên và ăn nóng.

    Rạm rang me ăn có vị hơi mặn, chua chua, ngọt ngọt rất thích hợp để ăn với cơm nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rươi Làm Gì Ngon – Chế Biến Nhiều Món Ăn Thơm Ngon Từ Con Rươi
  • Những Món Ngon Từ Rươi Hấp Dẫn Ăn “Quên Lối Về”❤️✔️
  • Đổi Vị Với Món Phèo Bò Xào Cải Chua Thơm Ngon
  • 5 Cách Ăn Kiwi Chả Mấy Ai Biết
  • 【8/2021】Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương Phi Lê Làm Món Gì Ngon Nhất【Xem 394,812】
  • Cách Làm Ghẹ Sữa Chiên Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Ngày Mưa
  • 【8/2021】Ghẹ Xanh – Các Món Ngon Chế Biến Từ Ghẹ【Xem 265,221】
  • 【8/2021】Cách Chế Biến Càng Ghẹ Đá Tươi Ngon Đúng Cách【Xem 134,640】
  • Cách Luộc Chân Gà Ngon Mà Không Bị Rã
  • Vào Bếp Cùng Asahi: Cơm Lươn Nhật Nướng
  • 14/06/2020 – 12:15 PM

    Tư Ghẹ

    2621 Lượt xem

    Món ghẹ sữa chiên giòn , mồi nhậu không thể bỏ qua

     

     

     

    Đĩa ghẹ sữa chiên giòn thơm ngon

     

    Cần chuẩn bị những gì để làm món ghẹ sữa chiên giòn nào?

     

    Thứ 3: Nầu chảo, gia vị cần thiết yếu, dầu ăn.

     

     

     

      

     

    Ghẹ sữa đã được tách vỏ và làm sạch

     

    Cách thực hiện món ghẹ sữa chiên giòn?

     

    Bước 2: Chuẩn bị chảo đẵ rửa sạch để ráo bắt lên bếp ( lưu ý lửa nhỏ ) sau đó cho dầu ăn vào đợi xíu cho dầu bắt đầu nóng lên.

     

     

     

     

      

     

    Thành phẩm đĩa ghẹ sữa chiên giòn thơm ngon chỉ sau vài bước đơn giản

     

     Trời mưa, bạn chỉ dành vài phút chuẩn bị có thể làm ngay món ghẹ sữa chiên giòn để ăn, ngon hơn khi kết hợp vơi ly rượu vang trắng nữa thì làm ta tan chảy mất đi thôi!.

     

    Mua ghẹ sữa ở đâu ngon?

     

    Nếu bạn đang có nhu cầu cần ngay ghẹ sữa xanh để làm món ăn hấp dẫn này, đừng ngần ngại hãy liên hệ HẢI SẢN TƯ GHẸ hotline: (08)68 94 94 96 để chúng tôi có cơ hội tư vấn bạn chọn ghẹ ngon, hướng dẫn bạn cách làm…

     

    Một số hình ảnh ghẹ sữa xanh nhỏ, thích hợp nấu lẩu ghẹ và chiên giòn

     

      

    Ghẹ sữa con đực

     

      

    ghẹ sữa con cái

     

    Tham khảo một số món ngon từ ghẹ

     

     

     

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quả Trứng Gà (Lêkima), Những Món Ngon Bắt Mắt Không Ngờ!
  • Cách Nấu Thịt Hộp Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản Ngay Tại Nhà ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Những Món Ăn Từ Ngọc Kê Gà Với Tác Dụng “Thần Kì”
  • Mâm Cơm Cúng Giỗ Gồm Những Món Gì? Thực Đơn Bắc – Trung – Nam
  • Cách Làm Bánh Rán Mặn Ngon Bằng Bột Mì Đa Dụng Cj
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100