Thịt Bò Úc Nhập Khẩu Nguyên Con, Thit Bo Uc Nhap Khau Nguyen Con, Bap Bo Uc Son Thuy Ha

--- Bài mới hơn ---

  • Làm Bò Lá Lốt Siêu Ngon Chỉ Với Những Bước Đơn Giản
  • Món Ragu Lưỡi Bò Tuyệt Đỉnh!
  • Cách Làm Thịt Bò Nhúng Mẻ Ngon Mê Li Đổi Bữa Cho Cả Nhà Nhâm Nhi
  • Cách Làm Lẩu Thịt Trâu, Bò Nhúng Mẻ Ngon Khỏi Chê
  • Cách Làm Bắp Bò Ngâm Nước Mắm Ngon Xuýt Xoa
  • Thịt bò Úc ăn cỏ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Trong đó, bắp bò Úc là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò, có chứa nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Bắp bò rất giàu dinh dưỡng, chứa hàm lượng canxi và sắt cao. Thích hợp để chế biến các món như phở, xào, luộc, kho, nhúng lẩu và nướng.

    Thịt bò Úc ăn cỏ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Trong đó, là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò, có chứa nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Bắp bò rất giàu dinh dưỡng, chứa hàm lượng canxi và sắt cao. Thích hợp để chế biến các món như phở, xào, luộc, kho, nhúng lẩu và nướng

    Bắp bò úc là phần thịt được xẻ từ bắp đùi của con bò, phần thịt có chứa nhiều gân, thịt đỏ tươi. Bắp bò là nơi tập trung các cơ mô của bò hoạt động rất nhiều nên thịt ở đây rất chắc và ngọt. Bò Úc ăn cỏ (grass – fed) được chăn thả tự do trên những cánh đồng cỏ tự nhiên rộng lớn, hoạt động nhiều giúp phần bắp chúng phát triển. Bắp bò giàu dinh dưỡng, hàm lượng canxi, sắt và collagen cao.

    Bắp bò úc sơn thủy hà là phần thịt cắt từ bắp đùi của con bò, phần thịt này chứa nhiều gân, thịt rất chắc, màu đỏ tươi và có vị ngọt đậm đà. Bắp bò rất thích hợp để làm các món như phở, xào, luộc, kho, nhúng lẩu và nướng.

    Lẩu riêu cua bắp bò Úc cho ngày cuối tuần

    Món lẩu là món ăn rất quen thuộc luôn hấp dẫn tất cả mọi người, đặc biệt là lẩu riêu cua bắp bò. Món lẩu riêu cua pha trộn mùi thơm ngon của nước dùng kết hợp với vị ngọt của bắp bò Úc tạo lên một nồi lẩu hấp dẫn. Bắp bò Úc là phần thịt nằm ở vị trí bắp chân có phần cơ phát triển nên có nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Phần thịt này cũng rất giàu dinh dưỡng, có hàm lượng sắt và canxi cao hơn nhiều so với bộ phận khác. Món lẩu riêu cua bắp bò Úc rất thích hợp vào các buổi tụ tập bạn bè, người thân.

    Món bắp bò Úc hầm rượu vang

    Bò hầm rượu vang là món ăn mang đậm phong cách châu Âu, rất lịch sự, ngon miệng, chế biến không quá phức tạp, thích hợp để tiếp khách cũng như trong bữa cơm gia đình. Bắp bò Úc là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Phần thịt có nhiều gân, rất chắc, thịt có vị ngọt. Bắp bò rất giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng canxi, sắt và collagen cao, đặc biệt bắp bò rất giàu axit amoniac có tác dụng làm tăng cường cơ bắp, tăng cường sức khỏe. Thịt bắp bò rất thích hợp cho món bò hầm rượu vang. Món ăn không khó chế biến nhưng lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chúng ta cùng vào bếp nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Nấu Đậu Từ Bắp Bò Úc Ngon Ngất Ngây
  • Bắp Bò Úc Nguyên Liệu Chế Biến Món Ăn Ngon Thượng Hạng Và Cách Bảo Quản
  • Bắp Bò Úc Làm Món Gì Ngon?
  • Bắp Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Các Bộ Phận Của Thịt Bò Phù Hợp Để Món Ăn Lúc Nào Cũng Ngon
  • Cach Lam Gio Lua Uyen Thy

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Nấu Nấm Đông Cô
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngon Đúng Vị Truyền Thống
  • Cach Nau Tom Hum Xao Dac Biet Recipe
  • Nem Nướng Đất Chung Sơn
  • Chia Sẻ Công Thức Làm Miến Trộn Hàn Quốc “Ngon Đúng Điệu”
    • chúng tôi có thể “gõ cửa” của bạn ngay lập tức. Đó là một chiến lược phù hợp với bạn….

    • Uyen Thy Cha Trung

      Uyen Thy Cha Trung 1) Free Ssh 18 Tháng Năm 2021 . Mình có kèm theo clip cách làm bánh giò Uyên Thy cho các bạn tham khảo nữa nè, rất rõ. Cách làm bún chả hà nội ngon nhất hấp dẫn Obama đến VN thưởng thức. . cách làm bánh dẻo trung thu nhân trứng muối 3 màu. 4 Tháng 2 2014.

      Service Online

    • Uyen Thy Cha Trung

      Uyen Thy Cha Trung 1) Free Ssh 18 Tháng Năm 2021 . Mình có kèm theo clip cách làm bánh giò Uyên Thy cho các bạn tham khảo nữa nè, rất rõ. Cách làm bún chả hà nội ngon nhất hấp dẫn Obama đến VN thưởng thức. . cách làm bánh dẻo trung thu nhân trứng muối 3 màu. 4 Tháng 2 2014.

      Service Online

    • Uyen thy cach lam gio cheo quay

      Uyen thy cach lam gio cheo quay

       · – Cho tất cả nguyên liệu vào túi nilong trộn đều cán mỏng để vào ngăn đá tủ lạnh 3 giờ. – Sau 3 giờ lấy ra cắt nhỏ cho vào thau nhồi bằng tay khoảng 5~10 phút, đến khi giò mịn bóp nhẹ tay là được. – Cho giò ra lá chuối (hoặc giấy.

      Service Online

    • Vietnamese Egg Rolls Recipe (Chả Giò)

      Egg roll history in Vietnam Whether you call them spring rolls, egg rolls, chả giò or nem rán (the Northern Vietnamese term), these are delicious. These deep-fried goodies are traditionally made with rice paper sheets (bánh tráng), but are very commonly made ….

      Service Online

    • GIÒ SỐNG, CHẢ LỤA LÀM NHANH CẤP KỲ KHÔNG CẦN CHO …

       · #Kenwoodstandmixer #cachlamcha #beplienrom Ròm mua thịt xay sẵn về và cho vô máy quết 6 phút cùng gia vị, có giò sống ăn phút thứ 8 và cho vô IP instant pot.

      Service Online

    • Cách Làm Món Croissant (Bánh sừng bò) của Nguyễn Thu Hương …

       · Cách làm món Croissant (Bánh sừng bò) ngon tuyệt của nhà mình 😉 Croissant (còn gọi là bánh sừng bò) là loại bánh Pháp. Mình rất thích bánh này bởi hình thức, hương vị và lịch sử của bánh. Tuy là bánh Pháp nhưng lần đầu tiên xuất hiện ở Áo năm 1683. Bánh.

      Service Online

    • 2 Cách Làm Giò Lụa Truyền Thống Thủ Công

      Cách làm giò lụa truyền thống thủ công không cần bột nở Giò lụa hay còn gọi là chả lụa, rất dễ ăn và quen thuộc với người Việt. Nếu bạn không muốn mua ở cửa hàng, có thể tự làm món ăn này với cách chế biến vô cùng đơn giản. Bài viết này […].

      Service Online

    • Cách làm bò viên ngon, dòn dai đơn giản ngay tại nhà

      Bò viên là một món ăn hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon dòn, giai nên bò viên được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Bò viên được ăn kèm trong các món ăn khác hiện nay như: phở bò viên, lẩu bò viên, mì bò viên.Học cách làm bò viên ngay tại nhà là một trong ….

      Service Online

    • Cách làm giò lụa ngon tại nhà đơn giản nhất

      Cach lam gio lua ngon

       · Chia sẽ cách làm Giò Sống, Giò Lụa… có thể làm món Chả Ốc, Bún Riêu, Bún Bò Huế, Canh Bún ngon tuyệt vời… cách làm rất đơn giản, tiện dụng, an toàn.

      Service Online

    • Chả (Giò) Lụa, Chả Chiên, Mọc (Giò) Sống

       · Hom truoc e dug may xay tay cam cua kitchenart xay thit lam gio lua, ket wa la may chay, thit thi van con cuc to nhu moi . s Chi. 30 December 2014 at 04:27.

      Service Online

    • Quẩy nóng

      Cả tuần vừa rồi trời mưa gió, lạnh ơi là lạnh, có ngày nhiệt độ chỉ khoảng 4-5 độ C. Có đứa nghỉ ốm ở nhà, chẳng có việc gì làm nên lại… bày ra ăn Trời lạnh, các món rán và nướng được “ưu tiên. Và quẩy đứng đầu danh sách. Chuẩn bị sẵn nước chấm chua ….

      Service Online

    • Tự làm bò viên ngon ở nhà

      lam rat thanh cong .Cam on QN rat nhieu .Toi mua loai thit bo xay san la Chuck roast gia 3$88 1 pack tai cho Wallmart . Neu ai muon lam nem nuong cung nen mua thit xay san o cho Wallmart lam rat thanh cong va lam cha lua cung vay.

      Service Online

    • Cách làm bò viên ngon, dòn dai đơn giản ngay tại nhà

      Bò viên là một món ăn hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon dòn, giai nên bò viên được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Bò viên được ăn kèm trong các món ăn khác hiện nay như: phở bò viên, lẩu bò viên, mì bò viên.Học cách làm bò viên ngay tại nhà là một trong ….

      Service Online

    • {Tự làm giò chả} P2

      Minh lam cha lua va bo vien bang thit bo,mua bo vun o My rat ngon, co chut gan ) khi xay nho cho da lanh vao May Cuisinart 12 cups cua minh rat manh co the xay 500g ….

      Service Online

    • Cách Làm Món Croissant (Bánh sừng bò) của Nguyễn Thu Hương …

       · Cách làm món Croissant (Bánh sừng bò) ngon tuyệt của nhà mình 😉 Croissant (còn gọi là bánh sừng bò) là loại bánh Pháp. Mình rất thích bánh này bởi hình thức, hương vị và lịch sử của bánh. Tuy là bánh Pháp nhưng lần đầu tiên xuất hiện ở Áo năm 1683. Bánh.

      Service Online

    • Khuôn làm chả lụa và cách làm giò lụa bằng khuôn

      Khuôn làm chả lụa biến ước mơ thành sự thật. Chả lụa, chả giò là loại thực phẩm luôn luôn có mặt trong những dịp lễ, tết. Với ưu điểm là dễ bảo quản, dễ chế biến, vị dễ ăn đối với tất cả mọi người ở mọi độ tuổi, chả lụa trở nên cực kỳ phổ biến ở khắp Việt Nam.

      Service Online

    • Cách làm giò lụa ngon tại nhà thơm ngon đón Tết

      Cách làm giò lụa, chả lụa đơn giản ngay tại nhà với những nguyên liệu đơn giản bạn sẽ cho ra món chả lụa thơm ngon trong dịp Tết này. Cách làm thịt ba rọi chiên nước mắm đậm chất Việt Nam Cách làm củ kiệu ngâm đường ngon, giòn cho ngày Tết.

      Service Online

    • cha gio uyen thy

      But cach lam cha gio uyen thy means clear his belief in resilient rock star. Spoke about it at sized loaves of French you brain against you… cach lam cha gio uyen thy sponsor and move worldly pursuits. Trump getting nothing done that there is a to put a D. The.

      Service Online

    • 9 cách làm Sữa Chua Ngon tại nhà khiến ai cũng mê • Hello Bacsi

      Bắt tay vào thử ngay 9 cách làm sữa chua, yaourt nhiều hương vị đơn giản tại nhà, chắc chắn sẽ thỏa mãn vị giác của mọi thành viên trong gia đình bạn đấy! Không cần bị động khi phải ra ngoài mua về, bạn vẫn có thể dễ dàng thưởng thức món ăn tuyệt vời này với 9 cách làm sữa chua tại nhà kết hợp.

      Service Online

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Giò Thủ Theo Kiểu Bắc
  • Women Leadership Development & Engagement
  • Uyen Thy Cooking Bo Luc Lac
  • Shaking Beef (Bo Luc Lac) Recipe
  • Corner View Bakery & Uyen Thy Restaurant
  • Beef In Wild Betel Leaf Recipe (Thit Bo Nuong La Lot)

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Cách Pha Chế Nước Chấm Cực Ngon
  • Cách Làm Nước Chấm Xoài Đơn Giản Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Giới Thiệu Cho Bạn Cách Pha Nước Chấm Xì Dầu Cho Món Quay Ngon
  • Cách Pha Nước Chấm Đồ Nướng Bằng Xì Dầu Chuẩn Phong Cách Hàn Quốc
  • Mẹo Pha Nước Chấm Cực Ngon Theo Phong Cách 3 Miền
  • Fragrantly seasoned grilled rolls of beef wrapped up in wild

    betel leaf ( lá lốt) are a favorite Vietnamese snack that’s great with cold beer

    or white wine. When the rolls are cooking, the perfume of Piper sarmentosum is

    mesmerizing and fills the room. Shiny on one side and matted on the other, the soft, pliable leaves don’t have

    much character until heat is applied to them, at which point they release their

    sweetly spicy, incense-like fragrance. (Many recipes suggest substitute grape leaves but what’s the use? Those leaves are devoid of the fragrance that these have and that’s the beauty of this special ingredient!)

    Lá lốt (“lah loht”) is sold at many Vietnamese and Chinese

    markets on Styrofoam trays. Look for ones with healthy green color on the

    leaves. The heart-shaped leaves are shiny on one side and matted on the other.

    A few holes here and there are okay. Once home, snip off the bottom ½ inch of stem and put the leaves in a small

    container partially filled with water. Loosely cover with a plastic bag and

    refrigerate for up to four days. I’ve found that this is the best way to keep

    them fresh and perky.

    My husband, Rory, loves beef in lá lốt and my mom taught him

    a nifty, old-fashioned trick for rolling them up. Instead of skewering the

    rolls to hold their shape and to grill them, she dispenses with the skewers and

    uses the leaf stem to secure the roll in place. She then broils them in the

    oven. No burnt up bamboo skewers to deal with. Rory is now our family’s master

    of making these rolls. “Even a white guy can do this,” he says.

    There are two seasoning options here. You can play with it by

    mixing up the seasonings first, tasting it and making any adjustments before

    adding the beef. Sun brand of curry powder, sold at many gourmet markets and even at Amazon (!), has wonderful sweet coriander and cumin notes

    that harmonizes super well with the betel leaves.

    Makes 26 to 30 rolls, enough for 6 as a snack

    1 pound ground beef, chuck pferred

    Seasoning option #1:

    ¼ cup minced scallion, green and white part

    2 teaspoons fish sauce

    Scant ½ teaspoon salt

    ¾ teaspoon ground black pepper

    1 tablespoon Madras curry powder, Sun brand pferred

    Seasoning option #2:

    2 tablespoons finely minced lemongrass (about 1 medium-small

    stalk)

    2 teaspoons Madras curry powder, Sun brand pferred

    ¼ cup minced scallion, green and white part

    2 teaspoons fish sauce

    1 1/2 teaspoons oyster sauce

    1/4 teaspoon salt

    3/4 teaspoon ground black pepper

    1 teaspoon cornstarch (optional, if you want a firm filling

    that does not weep during cooking)

    About 4 ounces la lot leaves with the stems attached, enough

    to yield 26 to 30 large leaves

    1 tablespoon neutral flavored oil

    1 recipe Basic Dipping Sauce (nuoc cham), made with the addition of minced garlic

    1. In a bowl, combine the beef with one of the seasoning

    options and cornstarch. Use your fingers to mix well. Set aside to marinate

    while you ppare the leaves.

    2. Use scissors or your fingers to detach the leaves from

    their center stems. Make sure to keep the leaf stem attached to the leaf.

    You’ll need it later for creating the rolls. Rory puts the leaves matted side

    facing up so they’re efficiently ready to roll and he doesn’t forget which side

    the meat goes on.

    3. To make the rolls, put a leaf on your work surface,

    matted side up. Take a bit of meat (about 2 tablespoons) and use your hand to

    shape it into a small sausage of sorts. Place the meat on the leaf,

    about 1/3 of

    the way below the pointy tip. The length of the sausage doesn’t need to span

    the full width of the leaf because the leaf shrivels during cooking, Rory says.

    I like to get the meat to span the full width so that there’s moisture from the

    meat to pvent less charring during cooking. It’s your choice.

    4. To cook, position an oven rack on the top third of the

    oven and pheat to broil. Slip the baking sheet into the oven and broil for 6

    to 8 minutes, turning them frequently to cook evenly and pvent too much

    charring of the leaf. The cooked rolls will feel firm, look a bit shriveled,

    and be slightly charred at the edges.

    Instead of broiling, you can also cook the rolls on a stove-top

    cast iron grill. Traditional open flame grilling often times burns the leaves

    up too quickly, unless you use moderately-low heat.

    To grill the rolls, ppare a medium charcoal fire (you can hold your hand over the rack for only 4 to 5

    seconds) or heat a gas grill to medium. Grill the rolls, with the top open most of the time so you may constantly monitor their progress and move them around to avoid burning the leaves. (The heat will go to about medium-low because you’ll have the lid open.)

    5. Transfer to a plate and serve with the dipping sauce.

    Leftovers reheat well in a toaster oven pheated to 350F.

    --- Bài cũ hơn ---

  • World Kitchen, Nồi Đa Năng Cao Tần Vũ Trụ (Orbit Fryer)
  • Vietnamese Curry Chicken And Rice Noodle Salad Bowl
  • Worcestershire Sauce Là Gì ? , Nguồn Gốc, Thành Phần
  • Nước Chấm Ponzu Đặc Biệt Làm Từ Trái Cây
  • Lời Chúc Đầy Tháng Cho Bé Trai, Bé Gái
  • Vietnamese Grilled Lemon Grass Pork Chops (Thit Heo Nuong Xa)

    --- Bài mới hơn ---

  • Tất Cả Ta Đều Bị “lừa”: Nụ Hôn Kiểu Pháp Không Bắt Nguồn Từ… Nước Pháp!
  • Hướng Dẫn Làm Nước Chấm Bột Chiên Cực Lôi Cuốn Thực Khách
  • Cách Làm Nước Tương Ăn Bột Chiên Thơm Ngon Lạ Miệng Cực Dễ
  • Học Cách Làm Bột Chiên Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Tự Tay Làm Nước Mắm Ngon, Không Lo Hóa Chất Tại Nhà
  • If you have ever had this dish, it probably blew your mind away with how well the sweet and savory flavors worked. This dish also comes with a vinaigrette (Nước chấm) that you can dip the pork chops in. The marinate is what gives the pork chop a nice caramelized color and aroma. Pair this meal with my homemade Pickled Serrano Peppers and this is a match made in heaven! This meal seems complex, but let me show you how easy it is.

    For the pork, I used a thick cut pork chop with the bone in.Traditionally the restaurants use a thin sliced pork chop with bone in. You can even have boneless if you’d like, I’ve done both and it works just as well. Just keep in mind that the thicker cuts will take longer to cook and longer to marinate for a better flavor. Where as the thinner cuts are a shorter cooking and marinate time. So if you’re looking for a quick meal, the thinner cut is for you.

    Tips:

    • Letting the pork marinate over night will give you the best flavor. If you are running short on time, use a thin cut, pierce it with a fork and marinate in the fridge for at least an hour.
    • Pull it out 30 minutes before you’re ready to cook and let the pork get to room temperature.
    • Try to scrape off the lemon grass, garlic, and shallots before you cook it.
    • If you don’t have lemon grass, you can substitute it with lemon zest or kaffir lime leaves. (I also made this recipe without any lemongrass and it works just as well.)
    • If you have left overs, this is the same pork recipe that goes in a “Pork Banh Mi”
    • You can also marinate the pork, freeze it, and when you are ready to use it, just defrost it in water before cooking it.

    So what are we waiting for?! LET’S GET COOKING!

    Ingredients:

    • 3 pounds pork chop with bone in (thin or thick)
    • 1/4 cup lemon grass
    • 1/4 cup chopped garlic
    • 1/4 cu chopped shallots
    • 2 tbsp fish sauce
    • 1 tbsp dark soy sauce (if you can’t find it, regular soy sauce is okay)
    • 2 tbsp oyster sauce
    • 3 tbsp brown sugar
    • 1 tbsp honey
    • 1 tbsp salt
    • 1/2 tbsp black pepper
    • 1/2 Shaoxing cooking wine (Chinese cooking wine)
    • 1 tbsp cooking oil

    Additional Sides: Directions:

    1. Combine all the ingredients together and massage it into the pork. Pierce the pork with a fork to let the marinate seep into the meat. Marinate it for at least 3 hours for a thicker cut and at least 1 hour for a thinner cut. (Over night for the best flavor)
    2. Fire up your grill to medium heat (I used a Traeger). I highly recommend grilling the meat to give the pork chop a nice char. You can also use a stove top, you will still follow the same recipe and instructions.
    3. Scrape off the marinate from the pork. Cook the meat until it reaches an internal temperature of 145°F. Cooking time will vary from the thickness of the meat.
    4. Cook eggs sunny side up.
    5. Onion Oil (Optional) Heat 2 tbsp of cooking oil, add a dash of salt, and pour over sliced green onions for garnish (About 1 large stalk)
    6. Serve with Jasmine Rice, eggs, green onion oil, and Vietnamese Vinaigrette.

    Thank you for reading and make sure you guys follow me on my Instagram to keep up with my daily updates!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nước Chấm Chân Gà Nướng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Nước Chấm Gà Nướng Có 1 Không 2
  • Nước Chấm : Définition De Nước Chấm Et Synonymes De Nước Chấm (Vietnamien)
  • Vietnamese Pickled Carrots & Daikon Radish Recipe (Đồ Chua)
  • Nước Hoa Hugo Boss Boss Bottled Sport
  • Bún Thịt Nướng Bên Bờ Sông Hương, Bun Thit Nuong Ben Bo Song Huong

    --- Bài mới hơn ---

  • Bún Ốc Phủ Tây Hồ ,bun
  • Món Ngon Bún Ốc Phủ Tây Hồ ,mon
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm: Món Ngon Không Thể Thiếu
  • Hôm Nay Ăn Gì ? Món Ngon Hàng Ngày, Thực Đơn Hàng Ngày Ngon Miệng Mùa Hè
  • Thực Đơn Với Các Món Ngon Mỗi Ngày Trong Dịp Tết Âm Lịch
  • Bún thịt nướng bên bờ sông Hương

    Bún thịt nướng Huế là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hương vị.

    Xa Huế rồi, tôi cứ lưu luyến mãi cái chua, ngọt, bùi, cay, đắng, chát… hội tụ trong bát nước lèo của món bún thịt nướng.

    Đến Huế, thích nhất là những buổi chiều lang thang dọc bờ sông Hương, bị quyến rũ bởi mùi thơm hấp dẫn của những quán bún thịt nướng ven đường. Mùi thơm của những xâu thịt sẽ khiến bạn phải dừng lại rồi tạt ngay vào quán, tìm một chỗ ngồi, thích thú đợi chờ được phục vụ một bát bún thịt nướng thơm lừng.

    Có thể bạn sẽ phải đợi hơi lâu mới tới lượt mình, vì những quán bún thịt nướng vỉa hè, ngõ ngách bao giờ cũng ngon và hút khách. Nhưng sự chờ đợi chắc chắn sẽ được đền đáp bởi hương vị bún thịt nướng rất Huế này.

    Nhìn bát bún bạn sẽ bị chinh phục ngay bởi rất nhiều màu sắc – Ảnh: Phong Linh

    Bún thịt nướng Huế ăn chung với dưa chuột chẻ, đồ chua, rau sống, lạc rang, hành phi… Tất cả được cho vào một cái tô và rưới nước lèo lên. Nhìn bát bún bạn sẽ bị chinh phục ngay bởi rất nhiều màu sắc, khi ăn bạn cảm nhận được rất nhiều hương vị cùng lúc như vị ngọt nhẹ nhàng, vị béo ngậy của đậu phộng, mè, vị chua thanh mát của rau củ, hay cay cay của ớt… Một sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hương vị.

    Miếng thịt nướng Huế đặc biệt thơm ngon, giòn dai. Cô chủ quán cho biết, thịt ba chỉ xắt mỏng được tẩm ướp gia vị rất cầu kỳ. Một trong những nguyên liệu mà người Huế sử dụng chính là củ sả. Sả ướp cùng thịt khi nướng lên thơm nức mũi. Miếng thịt có màu nâu vàng, cạnh cháy sém, ăn vừa thơm vừa giòn, lại không bị ngán. Bát bún thịt nướng Huế khá nhỏ, có thể thực khách sẽ phải ăn liền một lúc 2 bát mới đã miệng.

    Nhưng điều khiến thực khách cứ ngẩn ngơ là ở hương vị nước lèo Huế. Đây được coi là cái hồn tinh túy của món bún thịt nướng cố đô, giúp bát bún thơm ngon, đậm đà, bởi trong đó hội tụ đủ các vị chua, ngọt, bùi, cay, đắng, chát được làm từ mấy chục loại nguyên liệu khác nhau. Thật không dễ để cố đi tìm từng loại hương vị: cái béo như bơ, cái ngậy của đậu phộng, mùi thơm của tỏi, một chút tương bần…, chỉ có thể thốt lên hai chữ “ngon tuyệt” khi tất cả hòa quyện vào nhau một cách khéo léo dưới bàn tay của người phụ nữ Huế.

    Theo Linh Phong (Saigonamthuc)

    Từ khóa bài viết: “”Bún thịt nướng bên bờ sông Hương”” bun thit nuong, bun thit nuong Hue, thit nuong Hue, thit nuong, nuoc leo, am thuc, mon ngon de lam, mon ngon moi ngay, mon ngon, nau an,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Miền Bắc Trong Bữa Cơm Hàng Ngày
  • Ngọt Ngon Món Mực Xào Dứa
  • Cách Làm Mực Xào Dứa Thơm Ngon Đê Mê Lòng Người
  • Mách Bạn Cách Làm Món Mực Xào Dứa Thơm Ngon Cho Ngày Hè Nóng Nực
  • Tổng Hợp Cách Làm Thịt Nấu Đông Đơn Giản
  • Cách Làm Sushi Độc Đáo, Đẹp Mắt, Cach Lam Susho Doc Dao Dep Mat

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sushi Hàn Quốc Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Sushi Kiểu Nhật Bản
  • Hà Nội: Những Món Ngon Được Ship Tận Nơi Dành Cho Các ‘thượng Đế’
  • Top 10 Món Ăn Ngon Phải Thử Khi Đến Hà Nội
  • Top 20 Địa Chỉ Thưởng Thức Món Cá Ngon Nhất Tại Hà Nội 2021
  • Cách làm sushi độc đáo, đẹp mắt

    Sushi ăn ngon, cân đối dưỡng chất, tiện sử dụng và rất hấp dẫn hình thức.

    Nguyên liệu:

    – 300g cơm: Cơm nấu bằng gạo sushi, bạn có thể thay thế bằng gạo dẻo (nhưng không nát) với tỉ lệ 9 phần gạo tẻ – 1 phần gạo nếp.

    – 5 miếng rong biển cuộn cơm khổ lớn: Trên thị trường giá rong biển cuộn cơm rất đa dạng, bạn cần chọn mua loại tốt bởi vì cũng có loại kém chất lượng, dầy, bì, hôi, ăn đầy bụng.

    – 2 quả trứng gà nhỏ

    – 20g trứng tôm muối (bạn có thể thay thế bằng trứng cá hồi muối)

    – 25ml giấm trộn sushi của Nhật: Bạn mua tại nơi bán đồ làm sushi, nếu không mua được giấm trộn sushi thì bạn có thể tự trộn tạm từ 15ml dấm gạo với 5ml rượu trắng nhạt (cho dễ bay hơi nước), 1 thìa cà phê đường và 1/4 thìa cà phê muối.

    Các nguyên liệu trong cách làm sushi độc đáo, đẹp mắt này cũng khá quan trọng, bạn có thể sáng tạo trong thay thế nguyên liệu nhưng phải đảm bảo sự hài hòa của nó trong mọi mặt: màu sắc, đường nét, dưỡng chất, vị giác,… Ví dụ với trứng tôm muối, nếu thay bằng cà rốt thái sợi sắt nhỏ, về mặt màu sắc và đường nét vẫn đảm bảo, nhưng khi ăn bạn không còn cảm nhận được vị ngọt đậm hải sản, vị thơm của đồ muối, vị dẻo của nhân trứng và độ giòn lạo xạo kích thích mạnh vị giác rất đặc trưng của loại trứng tôm.

    Nếu muốn ăn sushi không cần thức chấm thì bạn có thể cho đủ gia vị đậm đà vào phần trứng rán, thông thường bạn nên để trứng nhạt và chấm sushi với nước tương hay mắm ngọt đập gừng thơm. Rong biển chính là thành phần rau, nó được sử dụng nhiều lớp trong cách làm sushi này nên bạn không cần phải cho thêm rau củ vào nữa. Sushi đúng là rất tuyệt vời trong việc cân đối dưỡng chất, tiện lợi khi sử dụng và đặc biệt là sự bắt mắt với các kiểu thức đa dạng!

    The Mai Anh, ảnh: BSC (Trí Thức Trẻ)

    Từ khóa bài viết: “”Cách làm sushi độc đáo, đẹp mắt”” lam sushi, lam sushi dep mat, sushi, rong bien, trung tom muoi, com, mon ngon moi ngay, nau an, mon ngon, nau an ngon, mon ngon de lam,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Cực Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Ngon Cho Những Ngày Mát Trời
  • Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Thơm Ngon Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Khoai Mỡ Chiên Giòn Ngon
  • Cách Làm Kim Chi Chay Kiểu Hàn Quốc Đơn Giản Mà Ngon
  • Món Ngon Sài Gòn Mê Hoặc Khách Phương Xa, Mon Ngon Sai Gon Me Hoac Khanh Phuong Xa

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Quán Ăn Ngon Trong Hẻm Ở Sài Gòn
  • ‘ngon Xoắn Lưỡi’ Tại 5 Hẻm Ăn Vặt Sài Gòn Nức Tiếng Bạn Nhất Định Phải Ghé Qua
  • Top 26 Nhà Hàng Sài Gòn Tphcm Ngon Và Nổi Tiếng Đáng Để Thưởng Thức
  • 15 Nhà Hàng Món Việt Ngon Ở Tp. Hcm Hấp Dẫn Khách Du Lịch
  • Những Món Ngon Khó Cưỡng Trong Khu Phố Hàn Ở Sài Gòn
  • Món ngon Sài Gòn mê hoặc khách phương xa

    Cơm tấm

    Được nấu từ những hạt gạo vỡ, cơm tấm là món ăn chống đói của người dân nghèo. Tuy nhiên, không biết từ khi nào, cơm tấm trở nên phổ biến, trở thành món ăn đặc sản của Sài Gòn. Những hàng bán cơm tấm với chiếc tủ kính trên vỉa hè, một lò nướng sườn đang tỏa khói nghi ngút đã trở thành hình ảnh quá đỗi quen thuộc qua các con phố ở Sài Gòn.

    Cơm tấm nổi tiếng đến mức mà người ta thường rỉ tai nhau, ai chưa ăn cơm tấm coi như chưa đến Sài Gòn. Cơm tấm được ăn kèm với miếng sườn nướng, ngoài ra bạn có thể ăn kèm với phá lấu, chả, trứng ốp la, mắm chưng, bì… Tuy là món ăn nổi tiếng nhưng cơm tấm cũng là món ăn rất bình dân. Với khoảng từ 17.000 đồng, bạn đã có một đĩa cơm tấm sườn nóng hổi, ngon miệng.

    Hủ tiếu

    Nếu người Hà Nội tự hào với món phở thì hủ tiếu chính là niềm tự hào của người Sài Gòn. Xuất phát điểm của món ăn là từ người Hoa, nhưng món ăn này đã được biến tấu một cách khéo léo, hài hòa để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Được nấu từ bánh hủ tiếu, tôm, thịt nạc băm… cùng với nước lèo trong vắt nhưng có vị thanh ngọt tự nhiên của nước hầm xương, đây chính là điểm làm nên sự hấp dẫn cho món ăn này.

    Ngoài hủ tiếu nước, bạn có thể ăn hủ tiếu khô với sự đậm đà của nước tương cùng bát nước lèo nóng hổi bên cạnh. Rau sống ăn kèm món này khác hoàn toàn với bún bò hay phở, gồm giá, xà lách, ngoài ra còn có hương thơm của lá hẹ, cần tây và sự thanh mát của cải cúc… Món ăn này có mức chênh lệch khá cao giữa lề đường với những quán có thương hiệu. Một bát hủ tiếu có thể có giá từ 20.000 đến 100.000 đồng.

    Hủ tiếu gõ cũng là món ăn phố nổi tiếng ở Sài Gòn. Tên gọi của món ăn bắt nguồn từ tiếng gõ lóc cóc vào mỗi chiều tối của những người bán. Nếu mới vào Sài Gòn, bạn sẽ ngạc nhiên trước âm thanh lóc cóc vang lên từ hai thanh tre. Đó đích thị là tiếng rao mời của hủ tiếu gõ. Nếu hủ tiếu Nam Vang là món ăn mắc tiền thì hủ tiếu gõ chính là món ăn lót dạ của giới công nhân, sinh viên khi tan tầm hay đêm muộn.

    Chủ nhân của những chiếc xe hủ tiếu gõ không bao giờ là người miền Nam, mà thường từ miền Trung vào Nam lập nghiệp. Bát hủ tiếu có đầy đủ các thành phần như bánh hủ tiếu, giá chần, thịt heo, bò viên, nước lèo… Nghệ thuật của món ăn này được thể hiện qua việc thái thịt, từng lát thịt được thái mỏng như tờ giấy. Nhưng, ăn hủ tiếu không phải vì mê ăn thịt, người ta thích vì sự thuận tiện, luôn được phục vụ tận nơi với bát hủ tiếu đầy ắp còn bốc khói nghi ngút. Đơn giản là thế, nhưng với những người dân Sài Gòn, mỗi khi đi xa lại nhớ quay quắt tiếng lóc cóc quen thuộc của món ăn bình dân này.

    Bánh canh

    Đây là món ăn phong phú nhờ sự biến tấu với nhiều nguyên liệu như: giò heo, bò viên, cua, ghẹ, tôm sườn hay tôm nước cốt dừa… Chính nhờ sự phong phú đó mà món ăn này trở nên quen thuộc trong thực đơn ăn vặt của người Sài Gòn. Nước dùng bánh canh sánh, hơi sền sệt được nấu chung với sợi bánh làm từ bột gạo hoặc bột lọc cùng nguyên liệu ăn kèm..

    Nếu muốn ăn bánh canh giò heo, bạn có thể ghé đến đường Nguyễn Phi Khanh (quận 1), bánh canh ghẹ thì ghé cầu Bông (quận Bình Thạnh), bánh canh cá lóc đến đường Nguyên Hồng (quận Gò Vấp), bánh canh tôm nước cốt dừa ở gần cầu Kiệu (quận 3)…

    Các món cuốn

    Có thể nói, Sài Gòn là nơi hội tụ của các món cuốn với rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, từ cá lóc nướng trui, cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng nổi tiếng của người miền Tây, món cá nục hấp cuốn bánh tráng của người Trung, hay các món thịt luộc, nem nướng, bò lá lốt…. Đó còn chưa kể đến món bánh khọt, bánh xèo ăn kèm với bánh tráng, rau sống đặc trưng của người dân nơi đây.

    Tuy về hình thức giống nhau, nhưng nếu để ý, bạn có thể nhận ra được sự khác nhau trong món cuốn của người Trung hoặc người Nam. Đó là người miền Nam thường cuốn kèm với bún tươi, riêng người miền Trung thì không có hoặc rất ít. Một điểm nữa là người miền Trung thường chấm với nước lèo, mắm nêm, riêng người miền Nam thì ăn với nước mắm pha chua ngọt.

    Theo eva

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Quán Ăn Ngon Nhất Trên Đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội 2021
  • Độc Đáo Với Sinh Tố Xoài Kem Dừa Coco Mango Ngon Tuyệt, Giải Nhiệt Ngày Hè Tại Số 62 Bis Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1
  • Những Quán Nướng Giá Rẻ Ở Sài Gòn
  • 10 Món Ngon Từ Chả Cá Nhất Định Bạn Phải Ăn Thử Một Lần
  • Top 15 Quán Có Món Lẩu Ngon Sài Gòn Phải Thử Một Lần
  • Shaking Beef (Bo Luc Lac) Recipe

    --- Bài mới hơn ---

  • Uyen Thy Cooking Bo Luc Lac
  • Women Leadership Development & Engagement
  • Cách Làm Giò Thủ Theo Kiểu Bắc
  • Cach Lam Gio Lua Uyen Thy
  • Gà Nấu Nấm Đông Cô
    • Nutritional analysis per serving (4 servings)

      854

      calories;

      66 grams

      fat;

      22 grams

      saturated fat;

      3 grams

      trans fat;

      36 grams

      monounsaturated fat;

      5 grams

      polyunsaturated fat;

      22 grams

      carbohydrates;

      4 grams

      dietary fiber;

      13 grams

      sugars;

      45 grams

      protein;

      968 milligrams

      sodium;

    • Note:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Corner View Bakery & Uyen Thy Restaurant
  • Uyen Thy Bistro Details: Location, Prices And More
  • Mùa Lễ Tạ Ơn: Cách Nướng Gà Tây Ngon—Nguyễn Thị Kim Loan
  • Uyen Thy’S Cooking – Food Vannet
  • Gà Không Lối Thoát – “Siêu Phẩm Đặc Biệt” Dành Cho Những Người Sành Ăn
  • Son Chanel 102 Palpitante Rouge Allure

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Sửa Máy In Tại Xuân Hồng Nghi Xuân
  • Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Xuân Hồng Xuân Trường
  • Làm Bảng Hiệu Đường Xuân Hồng
  • Thu Mua Vệ Sinh Sửa Chữa Máy Lạnh Tốt Nhất Tại Xuân Hồng Tân Bình
  • Cách Ướp Thịt Nướng Cơm Tấm Mở Quán Đảm Bảo Hút Khách
  • Review Son Chanel Palpitante Đỏ Hồng có thiết kế như thế nào?

      Có diện mạo hình trụ vuông quen thuộc được bo tròn 4 góc. Lớp vỏ trong được mạ vàng kiêu sa, sang trọng. Điểm nhấn thương hiệu còn thể hiện qua logo Chanel nổi bật trên nắp son và được khắc chìm bên trong thỏi son.

      Đầu thỏi son Chanel Rouge Allure Palpitante màu đỏ hồng còn được cắt vát nghiêng bo tròn hoàn hảo để các nàng dễ tạo đường viền khi thoa son một cách chuẩn xác nhất.

    Review son Chanel 102 Palpitante có màu sắc ra sao?

    giá bao nhiêu? Địa chỉ mua CHANEL 102 Palpitante Rouge Allure – Màu Đỏ Hồng chính hãng với giá tốt – giá rẻ? Giá Son CHANEL 102 Palpitante Rouge Allure – M

      Shop mỹ phẩm xách tay chính hãng NÀNG XUÂN AUTHENTIC là nơi bán Son CHANEL 102 Palpitante Rouge Allure – Màu Đỏ Hồnghàng xách tay chính hãng. Chất lượng sản phẩm luôn được team Nàng Xuân kiểm tra kĩ càng. Cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp nhờ 6 năm kinh nghiệm bán các dòng sản phẩm authentic chất lượng chuẩn.

    • Chúng mình cũng là một trong những địa chỉ uy tín, nơi mua sản phẩm xách tay chính hãng của các nàng Sài Gòn và ở toàn quốc. Có mạng lưới ship hàng siêu nhanh với cước phí thấp. Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá thấp nhất, tốt nhất, đúng với giá trị của nó.

    ✿ From NÀNG XUÂN with love ✿

    Review Son CHANEL 102 Palpitante Rouge Allure – Màu Đỏ Hồngchính hãng mua ở đâu, giá bao nhiêu?

    Địa chỉ mua CHANEL 102 Palpitante Rouge Allure – Màu Đỏ Hồng và shop bán sản phẩm xách tay Mỹ, Đức, Pháp chính hãng ở:

    HCM. Sài Gòn. Quận 1. Quận 2. Quận 3. Quận 4. Quận 5. Quận 6. Quận 7. Quận 8. Quận 9. Quận 10. Quận 11. Quận 12. Tân Phú. Bình Tân. Phú Nhuận. Bình Thạnh. Gò Vấp. Thủ Đức. Hooc Mon. Củ Chi. Bình Chánh. Hà Nội. Hoàn Kiếm. Đống Đa. Ba Đình. Hai Bà Trưng. Hoàng Mai. Thanh Xuân. Long Biên. Nam Từ Liêm. Bắc Từ Liêm. Tây Hồ. Cầu Giấy. Rạch Giá. Gò Công. Nha Trang. Gò Công. Rạch Giá. Kon Tum. Gia lai. Đăk Lăk. Đà Lạt. Lâm Đồng. Vĩnh Phúc. Long An. Phú Yên. Bà Rịa – Vũng Tàu. Nghệ An. Hà Tĩnh, Quảng Nam. Ninh Bình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cúm Núm Rang Me Món Ngon Hấp Dẫn Của Lý Sơn
  • Xuyến Xao Với Cách Làm Hột Vịt Lộn Xào Me, Sa Tế Và Tỏi Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cua Rang Me Ngon Miệng, Đưa Cơm
  • Cách Làm Cua Rang Muối Đậm Đà, Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Tôm Xào Đậu Hà Lan Ngon Ngọt, Bổ Dưỡng
  • Honeycomb Cake (Banh Bo Nuong)

    --- Bài mới hơn ---

  • Uyen Thy Com Tam Bi Cha
  • Chương Trình “gặp Mặt Đầu Xuân” Tân Sửu 2021
  • Chương Trình Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Tân Sửu 2021 Tại Xuân Hồng
  • Mát Ruột Chè Sâm Bổ Lượng Ngọt Thanh Cho Ngày Nắng
  • Những Gương Mặt Thân Quen Tại Lễ Hội Xuân Hồng
  • This Honeycomb Cake (Banh Bo Nuong) recipe makes a delicious, fragrant cake infused with Pandan flavor and coconut milk. With its fresh green color, fun chewy texture and unique furrows, this sweet treat is at the top of everyone’s snack cake list. If you’re familiar with this cake, you may know that it can be a bit challenging. The mark of success is achieving the vertical striations, which when cut across, looks like a bee’s honeycomb and hence the name: Honeycomb Cake. The ingredients and directions are very specific, so please follow the Honeycomb Cake (Banh Bo Nuong) recipe exactly and avoid substitutions unless noted. Good Luck!

    Be sure to use single-acting baking powder instead of double-acting baking powder. Single-acting works when wet. Double-acting works with moisture and heat. Most of the baking powders in the grocery stores (ex: Rumford, Royal, Calumet, etc.) are double-acting and will not work with this recipe. The cake rises nicely in the oven, but once removed from the oven, it falls flat (very sad!). For single-acting baking powder, I familiar with two brands: Alsa baking powder and Dr. Oetker. The Alsa brand, sold mainly at Vietnamese grocery stores, is what most people use. Alsa works just fine for this recipe. If using Alsa baking powder, use one entire envelope. I tried Dr. Oetker’s because it’s sold at a store near me. Unfortunately, it did not yield the beautiful honeycombs. Because finding single-acting baking powder can be a frustrating task, I show you how to make your own single-acting baking powder with ingredients readily available in every grocery store: baking soda and cream of tartar.

    Be ppared to make this cake a few times before you are successful. Buy extra eggs and tapioca starch. The size of the eggs is important. The recipe calls for extra-large or jumbo eggs.

    For richer flavor, replace the water with coconut milk. This cake is mildly sweet. Feel free to adjust the sugar to your taste.

    Make sure your baking soda is not expired. We all have a container in our cupboard and have no idea how long it’s been in there. Buy a fresh box for this recipe.

    After adding the single-acting baking powder, work quickly to get the cake into the oven as the baking powder is already activated.

    Use a 9 inch round springform pan or tube / bundt cake pan. You can go a bit smaller if you want a thicker cake but don’t use anything larger than a 10 inch pan or the cake will be rather flat.

    Watch the video for instructions.

    If you enjoy this Honeycomb Cake (Banh Bo Nuong) recipe, you may also like:

    Directions

    Place the springform pan in the oven. Preheat the oven to 325 F (163 C).

    In a small saucepan over Low heat, add the coconut milk, water and sugar. Stir until dissolved. Remove from the heat and let the coconut syrup cool to room temperature.

    In a medium bowl, sift together the tapioca starch and rice flour.

    In a small bowl, combine the cream of tartar and baking soda to make the single-acting baking powder.

    In a large bowl, add the eggs, oil, and vanilla extract. Pierce the eggs yolks with a knife. Gently whisk everything together for about 1 minute. Avoid whipping or beating the eggs as this introduces air in the egg mixture.

    Add the coconut syrup to the egg mixture and whisk together gently. Add half of the sifted flour mixture and mix together until mostly combined. Add the remaining flour mixture and continue whisking gently. The batter is lumpy at first but continue whisking slowly, approximately 2-3 minutes, to dissolve the lumps. Add the Pandan paste and blend well. (There should be some small lumps in the batter.)

    Add the single-acting baking powder and whisk until combined, approximately 1 minute. (Note the batter becomes foamy as it reacts with the baking powder.)

    Remove the hot baking pan from the oven and spray with a generous amount of non-stick cooking spray. Strain the batter into the baking pan. Use a whisk to break-down any remaining flour lumps in the strainer.

    Bake the cake for 30-35 minutes. Check for doneness by inserting a toothpick into the center of the cake. If the toothpick comes out clean, the cake is done.

    Remove from oven and allow to cool before serving.

    Cover any remaining Honeycomb Cake and store at room temperature for 1-2 days. Store in the refrigerator for up to 1 week. Warm the cake in the microwave to enjoy again.

    Yields: 8 servings

    Tools I Love and Use in My Kitchen

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nem Chua (Vietnamese Cured Pork With Garlic And Chiles) Recipe
  • Recipe: Tasty Bánh Bông Lan Hấp
  • Ca Salmon Kho To Xuan Hong
  • All About Choux À La Crème
  • Matcha Cream Puff ( Bánh Su Kem Trà Xanh)
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100