Top #10 ❤️ Cách Làm Nước Chấm Cơm Cháy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Nước Sốt Chấm Cơm Cháy Chà Bông Ngon Cực Kỳ

Cách Làm Nước Sốt Chấm Cơm Cháy Kho Quẹt Ngon, Để Được Lâu

Nuoc Cham (Vietnamese Dipping Sauce)

Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà Ngon, Đẹp Và Hấp Dẫn

Đơn Giản Với Cách Pha Nước Chấm Chân Gà Luộc Ngon “thần Thánh”

Cách Nấu Cơm Gà Hội An Thơm Ngon, Chuẩn Vị Miền Trung

Cơm cháy giòn rụm, bùi thơm chấm với nước sốt sền sệt, với vị hài hoà đậm đà thì hấp dẫn vô cùng. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là mọi người có được món ăn hấp dẫn để thưởng thức.

Chuẩn bị nguyên liệu làm nước chấm

Hành tím, tỏi bạn lọt vỏ khô bên ngoài, đập dập rồi tiến hành băm nhỏ.

Hành lá bạn rửa sạch, để ráo nước và thái nhỏ.

Cho bột sắn dây ra chén, cho ít nước nguội vào và khuấy cho tan ra để bột không bị vốn thành cục khi nấu nước sốt chấm cơm cháy. Pha xong bạn để sang một bên.

Bạn bắt nồi lên bếp, cho dầu ăn vào sau đó cho tỏi, hành đã băm nhỏ vào phi thơm để tạo mùi hấp dẫn. Khi tỏi hành vàng cho thịt bằm vào đảo đều. Khi thịt chín bạn cho gia vị mắm, hạt nêm và 100ml nước vào tuỳ theo lượng cơm của mình.

Sau đó cho ít tương cà và ớt bột vào, nấu cho hỗn hợp lên màu đẹp, bạn cho đường vào khuấy tan hết. Tiếp đến cho bột sắn dây vào khuấy và nấu để tạo độ sánh cho hỗn hợp

Khi nồi hỗn hợp sôi, khuấy cho nước cốt chanh và cho hành lá vào (có thể thay thế cho hành tây thái lát nhỏ cho vào), nếu bạn thích vị cay của tiêu thì có thể ít hạt tiêu vào.

Sau đó múc nước sốt ra chén và dùng cơm cháy chấm cho vào miệng nhai rộp rộp rất hấp dẫn đấy ạ. Cơm thì giòn bùi, nước chấm thì đậm đà thơm ngon rất tròn vị.

Với những ai kinh doanh cơm cháy, thì có thể làm thêm nước sốt này để phục vụ cho khách hàng của mình, biết đâu sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Cách làm sốt ăn cơm cháy với nước cốt dừa

Ớt khô: 6 quả

Gốc rau ngò: 5 gốc

Tỏi

Tiêu

Nước cốt dừa: 160ml

Thịt heo bằm: 150g

Đường thốt nốt: 40g

Nước mắm: 30 ml

Lạc rang

Hành tím khô

Bạn cho các nguyên liệu ớt khô, gốc rau ngò, tỏi vào cối và tiến hành giã thật nhuyễn.

Nấu nước sốt chấm cơm cháy

Bạn cho nước cốt dừa, thịt bằm vào nồi và nấu đến khi thịt gần chín thì cho hỗn hợp đã giã vào, nhớ đảo đều cho các nguyên liệu hoà quyện vào với nhau.

Sau đó cho đường thốt nốt, nước mắm vào và nấu khuấy đều cho các nguyên liệu hoà quyện vào với nhau.

Cách làm kho quẹt chấm cơm cháy

Chuẩn bị nguyên liệu làm kho quẹt chấm cơm cháy:

Thịt ba chỉ

Mỡ heo (chọn loại mỡ trong có màu hồng nhạt)

Tôm khô (ngâm khoảng 2-3 tiếng cho mềm)

Hành lá

Ớt xanh

Ớt đỏ

Tỏi

Gia vị: đường, hạt nêm, nước mắm, nước cốt dừa, tiêu xay, muối

Sơ chế nguyên liệu làm kho quẹt chấm cơm cháy

Thịt ba chỉ bạn rửa sạch, thái nhỏ thành từng miếng vừa ăn.

Tôm khô sau khi bạn ngâm rửa cho thật sạch bạn băm nhuyễn hoặc dùng chày giã nhỏ

Phần mỡ bạn cho vào chảo sau đó tiến hành thắng mỡ. Thắng đến khi top mơ teo lại và giòn bạn vớt ra một cái ray cho rỏ mỡ.

Sau đó cho thịt ba chỉ vào chảo và xào cho hơi săn lại rồi tiến hành tắt bếp.

Bắt chảo lên bếp, cho nước mỡ vào, sau đó cho đường nâu vào (có thể sử dụng đường cát), nấu khuấy cho đường tan. Đường tan hết cho tỏi vào phi thơm, tiếp đến cho thịt vào đảo đều cho áo lớp màu nâu. Sau đó cho nước mắm, đường, hạt nêm vào đảo đều.

Tiếp đến cho tôm khô vào đảo đều, rồi cho vào khoảng vài muỗng canh nước, và đậy nắp lại rim khoảng 10 phút.

Bạn tiến hành nêm nếm lại cho vừa ăn, rồi cho top mỡ và vài trái ớt đỏ, xanh vào. Cuối cùng cho tiêu và hành lá vào.

Như vậy là bạn có kho quẹt để chấm cơm cháy tuyệt ngon.

Nếu mọi người con đang băn khoăn cách làm cơm cháy như thế nào thì có thể vào xem:

Cách làm CƠM CHÁY MỠ HÀNH TỪ CƠM NGUỘICách làm CƠM CHÁY CHÀ BÔNG NỒI CAMPUCHIA

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Chi Tiết Cách Làm Bánh Cuốn Chay Tại Nhà Thơm Ngon

Cách Làm Chả Giò Chay Cùng Nước Chấm Chua Ngọt Cho Mâm Cỗ Ngày Tết

9 Cách Làm Nước Mắm Chua Ngọt Chay, Mặn Cực Ngon, Để Được Lâu

Bí Quyết Làm Các Loại Nước Chấm Chay Ngon Cho Quán Ăn

Cách Làm Bò Bía Mặn Chuẩn Nam Bộ Tại Nhà

Cách Làm Nước Sốt Chấm Cơm Cháy Kho Quẹt Ngon, Để Được Lâu

Nuoc Cham (Vietnamese Dipping Sauce)

Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà Ngon, Đẹp Và Hấp Dẫn

Đơn Giản Với Cách Pha Nước Chấm Chân Gà Luộc Ngon “thần Thánh”

Cách Nấu Cơm Gà Hội An Thơm Ngon, Chuẩn Vị Miền Trung

Cách Làm Nước Chấm Phở Cuốn Ngon Tại Nhà, Đậm Đà Vị Hà Thành

Cách làm nước sốt chấm cơm cháy rất đa dạng, nhưng mắm kho quẹt là phổ biến nhất. Tùy vào khẩu vị cũng như đặc trưng ẩm thực của từng vùng mà nguyên liệu và công thức chế biến sốt ăn kèm cơm cháy có phần khác nhau. Vì thế hương vị làm ra cũng mang những nét rất riêng. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những cách làm sốt chấm ăn với cơm cháy ngon và đơn giản nhất. Đảm bảo mỗi một giọt nước chấm đều khiến bạn thích mê.

1. Cách làm sốt kho quẹt chấm cơm cháy cực ngon

Kho quẹt được xem là một trong những cách làm nước sốt chấm cơm cháy ngon. Kho quẹt đã không còn quá xa lạ trong hầu hết các bữa cơm của gia đình Việt, người ta thường dùng chúng để ăn kèm với bầu luộc, bông cải hoặc các loại rau xanh khác. Thế nhưng ít ai biết được rằng, cơm cháy chấm kho quẹt cũng tuyệt vời vô cùng. Sự kết hợp hài hòa giữa nước mắm với mỡ heo, hành, tỏi, ớt,…làm nổi bật lên hương vị đậm đà, thơm ngon, khiến món cơm cháy trở nên đặc biệt hơn bao giờ.

1.1. Nguyên liệu

100 gram thịt ba chỉ

100 gram mỡ heo

50 gram hành tím

20 gram tôm khô

30 gram tỏi

10 gram ớt

6 muỗng canh nước mắm

10 gram tiêu sọ

20 gram đường trắng

1.2. Hướng dẫn cách làm nước sốt cơm cháy kiểu kho quẹt

1.2.1. Sơ chế mỡ heo, thịt ba chỉ, tôm khô

Mỡ heo và thịt ba chỉ mua về rửa sạch, chần sơ qua nước sôi để khử mùi tanh. Tiếp đến cắt thịt và mỡ heo thành những miếng vuông có kích thước bằng đầu đũa.

Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn. Tôm khô đem ngâm trong nước ấm cho nở mềm.

1.2.2. Cách làm nước sốt kho quẹt tôm khô chấm cơm cháy ngon

Bắc nồi lên bếp, cho 100 gram mỡ heo đã sơ chế vào chiên giòn, vặn lửa nhỏ để mỡ heo ra hết dầu. Khi tóp mỡ vàng đều, vớt ra ngoài để riêng. Phần nước mỡ bên trong giữ nguyên, tiếp tục đun lửa và cho hành tím, tỏi băm vào phi thơm. Đến khi hành tím dậy mùi, cho thịt ba chỉ và tôm khô vào. Trộn đều tay để thịt được săn lại. Tiếp đến, thêm vào nồi 6 muỗng canh nước mắm, 20 gram đường, 10 gram tiêu sọ và 10 gram ớt hiểm. Vặn lửa thật nhỏ và đảo đều tay đến khi hỗn hợp trong nồi sệt lại thì tắt bếp. Sau đó bạn rắc thêm tóp mỡ đã chiên giòn vào, trộn đều và bắt đầu thưởng thức.

Cơm cháy giòn thơm, chấm với mắm kho quẹt tôm khô mặn mặn cay cay càng khiến món ăn thêm hấp dẫn. Mặc dù là món ăn dân dã, thế nhưng nếu đã từng nếm qua, chắc chắn bạn sẽ không quên được hương vị này.

2. Cách làm nước sốt chấm cơm cháy ngon kiểu miền Nam

2.1. Nguyên liệu

200 ml nước mắm

150 gram đường trắng

200 ml nước dừa tươi

20 gram tỏi băm

20 gram ớt băm

2.2. Hướng dẫn cách làm nước mắm dừa chấm cơm cháy kiểu miền Nam

Bắc một nồi nhỏ lên bếp, lần lượt cho vào 200 ml nước mắm, 150 gram đường và 200 ml nước dừa tươi vào. Vặn lửa nhỏ và khuấy đều tay cho hỗn hợp gia vị tan đều. Yếu tố quan trọng quyết định đến độ ngon của nước chấm là nước mắm.

Lưu ý: Bạn nên chọn loại nước mắm có độ đạm cao và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, khi sử dụng nước dừa, hương vị của chén nước chấm rất riêng, ngon hơn so với việc dùng nước lọc.

Tiếp tục đun nước mắm ở lửa nhỏ trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 phút. Khi trộn thấy nước mắm sánh và sệt lại thì tắt bếp. Nước mắm sau khi nguội sẽ càng đặc hơn nên bạn lưu ý không nên đun quá lâu trên bếp. Lúc ăn, bạn thêm tỏi ớt băm vào và trộn đều. Cách làm nước mắm này bảo quản được khá lâu, do đó nếu dùng không hết bạn có thể cho vào hũ, đậy kín nắp và đặt trong ngăn mát tủ lạnh. Nước chấm kiểu miền Nam này sẽ giúp món cơm cháy trở nên thú vị, ăn hoài chẳng thấy chán.

3. Cách làm nước sốt ngò chấm cơm cháy kiểu miền Trung

Tương tự như công thức làm nước chấm cơm cháy miền Nam, cách pha nước chấm cơm cháy miền Trung cũng là nước mắm, tỏi và ớt nhưng lại được thêm chút ngò rí. Việc thêm ngò rí không chỉ giúp cho nước chấm thêm phần đẹp mắt mà còn làm tăng mùi vị đậm đà. Cách làm nước mắm chua ngọt kiểu này rất đơn giản, chỉ 5 phút vào bếp là hoàn tất.

3.1. Nguyên liệu

3.2. Hướng dẫn cách làm nước sốt chấm cơm cháy kiểu miền Trung

Ngò rí mua về nhặt bỏ lá vàng úa, rửa sạch và để ráo. Ớt cắt bỏ cuống, tỏi bóc vỏ. Sau đó cho ngò rí, ớt và tỏi đã sơ chế vào cối đá cùng 30 gram đường. Dùng chày giã đều đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn thì dừng. Tiếp theo, cho vào cối 50 ml nước mắm, 20 ml nước cốt chanh và 30 ml nước lọc.

Khuấy đều để hỗn hợp hòa quyện với nhau. Dùng muỗng múc một ít lên nêm thử, nếu thấy chưa thích hợp bạn có thể tăng giảm lượng gia vị theo khẩu vị gia đình.

Nước mắm ngò rí kiểu miền Trung này bên cạnh dùng chấm cơm cháy, bạn còn có thể dùng chấm các món khác như cá chiên, thịt heo luộc, rau củ luộc,…Như vậy, nếu đã quá quen thuộc với nước mắm tỏi ớt thông thường, bạn có thể biến tấu theo cách này, vừa ngon lại vừa đơn giản.

4. Cách làm nước sốt tỏi ớt cay chấm cơm cháy

Cách làm nước sốt tỏi ớt cay rất đơn giản. Bên cạnh những nguyên liệu cơ bản như nước mắm, tỏi, ớt thì ở công thức này còn có thêm hoa hồi, nguyệt quế,…Những nguyên liệu này sẽ góp phần làm chén nước chấm của bạn thêm mới lạ và hấp dẫn.

4.1. Nguyên liệu

200 gram tỏi

50 gram ớt

10 gram đầu hành lá

50 gram hành tây

2 cái hoa hồi

1 miếng thanh quế

2 muỗng cà phê muối

1 lá nguyệt quế

200 ml dầu bắp

50 ml nước mắm

4.2. Hướng dẫn cách làm nước sốt tỏi ớt cay chấm cơm cháy

Tỏi bóc vỏ, đập dập. Ớt rửa sạch, cắt bỏ cuống. Sau đó dùng dao băm nhuyễn, hoặc muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể cho vào máy xay.

Lưu ý: Xay riêng từng loại để nước sốt làm ra có màu sắc đẹp mắt.

Hành tây cũng bóc vỏ, cắt lát. Hành lá rửa sạch, cắt khúc. Bắc chảo lên bếp, đun nóng 200 ml dầu ăn rồi cho hành tây, hành lá, thanh quế, nguyệt quế và hoa hồi vào. Đun lửa vừa đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng và dậy mùi thì vớt ra ngoài. Dùng lại số dầu vừa chiên, cho một nửa tỏi xay vào phi thơm. Đun lửa vừa đến khi tỏi gần giòn thì tắt bếp, đổ số tỏi còn lại vào và đào đều. Sau đó cho ớt xay nhuyễn cùng 50 ml nước mắm vào, tiếp tục khuấy đều thêm lần nữa. Cách làm nước sốt tỏi ớt cay chấm cơm cháy này không khó, vì thế bạn có thể tận dụng thời gian rãnh để làm. Đặc biệt chúng còn bảo quản được lâu nên thích hợp với những người bận rộn.

5. Cách làm nước sốt me kiểu Thái chấm cơm cháy ngon

Nước sốt Thái chua chua ngọt ngọt, thêm chút béo bùi từ đậu phộng và vị thơm của ngò rí rất thích hợp dùng với cơm cháy. Trời ngày mưa lành lạnh, làm món này cho cả nhà ăn chơi cực kỳ thú vị. Cách làm nước mắm me kiểu Thái này không quá khó, nên chỉ cần 10 phút vào bếp bạn đã có được chén nước sốt chấm cơm cháy hấp dẫn.

5.1. Nguyên liệu

30 ml nước mắm

20 gram đường trắng

25 gram đường thốt nốt

50 ml nước cốt me

10 gram ớt

5 gram ớt bột

15 gram tỏi

10 gram đậu phộng rang

10 gram ngò rí

5.2. Hướng dẫn cách làm nước sốt Thái chấm cơm cháy

Tỏi bóc vỏ, ớt rửa sạch, cắt cuống. Sau đó cho cả hai vào máy xay nhuyễn cùng 50 ml nước cốt me.

Tiếp đến, đổ hỗn hợp vào nồi, nêm 20 gram đường trắng, 20 gram đường thốt nốt và 30 ml nước mắm, đun lửa vừa đến khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp.

Đổ hỗn hợp nước sốt ra chén, thêm 5 gram ớt bột, 10 gram ngò rí cắt nhỏ và 10 gram đậu phộng giã nhuyễn. Khuấy đều và thưởng thức. Nước sốt thái chua chua cay cay ngọt ngọt thêm vị bùi bùi của đậu phộng nên cực kỳ thích hợp dùng với cơm cháy.

Mỹ Lệ tổng hợp

Cách Làm Nước Sốt Chấm Cơm Cháy Chà Bông Ngon Cực Kỳ

Chi Tiết Cách Làm Bánh Cuốn Chay Tại Nhà Thơm Ngon

Cách Làm Chả Giò Chay Cùng Nước Chấm Chua Ngọt Cho Mâm Cỗ Ngày Tết

9 Cách Làm Nước Mắm Chua Ngọt Chay, Mặn Cực Ngon, Để Được Lâu

Bí Quyết Làm Các Loại Nước Chấm Chay Ngon Cho Quán Ăn

Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cuốn Chay, Mặn Đều Ngon “bá Cháy”

3 Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cuốn Ngon Tại Nhà!

Gà Hấp Muối Sả Thơm Ngon Với Cách Làm Chuẩn Nhất

Tìm Hiểu Cách Pha Xốt Gừng Truyền Thống

Cách Làm Nước Chấm Há Cảo Hấp, Chiên, Chay Ngon Đủ Vị

Gỏi Cá Nha Trang,goi Ca Nha Trang

1. Các loại nước sốt chấm gỏi cuốn

Bí quyết giúp cách làm gỏi cuốn trở nên tuyệt vời hơn đó chính là sự đa dạng về các loại nước chấm ăn kèm. Nước chấm được ví như “linh hồn” của món gỏi cuốn. Thật vậy, hãy thử tưởng tượng, bánh tráng cuốn có nhiều nguyên liệu rau củ, thịt được chế biến ít nêm nếm gia vị, nếu không có nước chấm sẽ trở nên nhạt nhẽo biết bao nhiêu. Nhiều người thích ăn gỏi cuốn là vì “nghiện” thứ nước chấm đủ vị mặn, ngọt hòa quyện. Trong số các loại nước sốt chấm gỏi cuốn, nước mắm tỏi ớt là sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, có lẽ nước xốt bơ đậu phộng và xốt tương đen mới là nước chấm khiến nhiều người yêu thích nhất.

2. Hướng dẫn những cách làm nước chấm ngon cho gỏi cuốn vị mặn

2.1. Cách làm nước chấm gỏi cuốn bằng sốt tương đen

2.1.1. Nguyên liệu

Nước sốt tương đen (mua loại đóng chai sẵn): 5 muỗng canh

Bơ đậu phộng loại ngon: 1 muỗng canh

Muối ăn: Nửa thìa cà phê

Hành tím bóc vỏ: 2 củ (1 củ bạn thái lát, 1 củ bạn băm nhuyễn)

Lạc rang bóc vỏ, giã đôi: tùy chọn

Đường: Nửa thìa cà phê

Mì chính: 1/4 thìa cà phê

Ớt tươi xắt nhuyễn: tùy chọn

Dầu ăn thực vật: 2 muỗng canh

2.1.2. Hướng dẫn cách làm sốt tương đen bơ đậu phộng chấm gỏi cuốn

Bắc chảo chống dính lên bếp, đổ dầu thực vật vào và đun. Dầu nóng lên, bạn cho toàn bộ hành tím thái lát vào để phi cho dậy mùi thơm. Đến khi hành chuyển sang màu vàng hơi giòn, thì vớt riêng ra chén sạch, bỏ qua một bên. Vẫn ở chảo đó, bạn cho tiếp phần hành tím băm nhuyễn vào phi cho thơm. Kế đến, đổ phần nước sốt tương đen cùng các nguyên liệu còn lại vào, khuấy đều.

Nấu nước sốt thêm 2 – 3 phút cho đến khi hòa quyện và dày, mịn lại thì tắt bếp.

Múc nước sốt ra chén, thêm ớt xắt và lạc rang đã giã lên trên, chấm kèm gỏi cuốn.

2.2. Cách làm nước chấm bơ đậu phộng hoisin ăn gỏi cuốn tôm thịt

2.2.1. Nguyên liệu

Nước sốt bơ đậu phộng hoisin có nguồn gốc từ Việt Nam và Trung Quốc. Đây là sự kết hợp của 2 thành phần chính có mặt trong chính tên gọi: sốt hoisin và bơ đậu phộng. Chỉ cần thêm một chút dầu mè, tỏi ớt, nấu lên là bạn hoàn tất một chén nước chấm ngon hảo hạng. Nào, hãy chuẩn bị ngay các nguyên liệu sau đây:

3 muỗng canh nước sốt hoisin

2 muỗng canh bơ đậu phộng dày

1 thìa cà phê dầu mè

1 tép tỏi băm nhuyễn

Nước lọc (tùy chỉnh)

2.2.2. Cách nấu nước sốt bơ đậu phộng hoisin chấm gỏi cuốn tôm thịt

Thêm hoisin, bơ đậu phộng, dầu mè, tỏi vào một cá nồi nhỏ, bắc lên bếp và đun lửa nhỏ.

Khuấy đều hỗn hợp nước sốt cho hòa tan. Đồng thời, từ từ đổ nước lọc vào nồi, quấy cho nước sốt có kết cấu mịn, hơi lỏng một chút thì ngưng thêm nước.

Nếm thử nước sốt vừa miệng chưa, có thể điều chỉnh lại hương vị, đến khi hoàn hảo thì tắt bếp.

Múc nước chấm ra chén và thưởng thức.

2.3. Cách pha nước chấm gỏi cuốn bằng tương hột

2.3.1. Nguyên liệu

100 gram tương hột đậu nành

1 trái tắc tươi

1 thìa cà phê dầu thực vật

2 thìa cà phê đường cát

Ớt tươi (tùy chọn)

Nửa thìa cà phê tiêu xay

Nửa chén nước dừa tươi

3 tép tỏi

1 thìa cà phê bột năng

2.3.2. Cách làm nước chấm gỏi cuốn từ tương hột

Cho tỏi với ớt tươi vào cối, giã nhuyễn.

Với tương hột, bạn cho vào máy sinh tố xay nhuyễn để dễ ăn hơn (hoặc có thể giữ nguyên hột cũng được).

Đổ tương hột vừa xay vào nồi nhỏ, thêm dầu thực vật vào khuấy đều. Bật bếp, nấu nước sốt với lửa nhỏ.

Lần lượt thêm nước dừa, bột năng, đường vào quấy chung với nước sốt cho hòa quyện.

Cuối cùng, vắt nước cốt tắc (nhớ bỏ hột) và thêm nước dừa vào nấu cùng nước sốt tương hột cho sánh mịn thì tắt bếp.

Múc nước chấm ra chén, rắc tiêu xay lên (có thể thêm ít ớt xắt) và thưởng thức.

2.4. Cách làm nước chấm ăn gỏi cuốn bằng bơ đậu phộng cay

2.4.1. Nguyên liệu

Không chỉ dành cho món mặn, cách làm gỏi cuốn chay cũng có thể chấm kèm xốt bơ đậu phộng cay hấp dẫn này. Nguyên liệu bạn cần:

3/4 cốc + 1/2 lon nước cốt dừa

2 muỗng canh bột cà ri đỏ

1/3 chén bơ đậu phộng loại chất lượng

1 thìa cà phê nước tương đậu nành

1 muỗng canh giấm táo

1/4 chén đường nâu

1/4 – 1/3 cốc nước lọc (tùy chọn theo khẩu vị)

2.4.2. Cách làm sốt bơ đậu phộng cay ăn gỏi cuốn

Đầu tiên, lắc đều nước cốt dừa trong lon, rồi đổ vào nồi.

Thêm tất cả nguyên liệu còn lại vào nồi, trừ nước lọc.

Bật bếp, nấu nước sốt bơ đậu phộng với lửa vừa, khuấy đều tay cho nguyên liệu tan ra và hòa quyện.

Sau đó, từ từ đổ nước lọc vào để làm loãng nước xốt như mong muốn.

Khuấy đến khi hỗn hợp sánh mịn là được, tắt bếp và múc ra chén.

2.5. Cách chế biến nước sốt me chấm gỏi cuốn

2.5.1. Nguyên liệu

56 gram me khô (hoặc me ướt cũng được)

3/4 chén nước nấu sôi

3 tép tỏi bằm

3 trái ớt đỏ xắt nhỏ (tùy chỉnh)

1 muỗng canh nước ép chanh tươi

3 muỗng canh nước mắm ngon

3 muỗng canh đường trắng

2.5.2. Hướng dẫn cách làm nước chấm sốt mắm me ăn gỏi cuốn

Cho me khô vào một cái chén sạch, đổ nước đun sôi vào.

Dùng mặt sau muỗng tán nhuyễn me để dầm ra nước cốt me.

Khoảng 5 phút sau, đổ hỗn hợp qua rây để lọc nước cốt, bỏ phần xác.

Đổ nước cốt me vào nồi nhỏ, thêm nước cốt chanh, nước mắm, đường vào khuấy đều với lửa liu riu.

Khoảng 2 – 3 phút sau, đường tan, nguyên liệu hòa quyện và sánh sệt lại thì tắt bếp.

Đổ nước mắm me vào chén, thêm ớt, tỏi băm nhuyễn vào và thưởng thức.

2.6. Cách làm nước mắm chấm gỏi cuốn chua ngọt

2.6.1. Nguyên liệu

Nước mắm dường như là món nước chấm không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của người Việt. Trong đó, nước mắm tỏi ớt cay dịu, thơm nồng, chua thanh giúp các món ăn kèm trở nên hài hòa đến thú vị. Cách làm nước mắm chua ngọt thì rất đa dạng. Nhưng, pha nước mắm thế nào để ai ăn cũng phải khen thì điều không phải dễ. Để thực hiện nước chấm này, bạn chuẩn bị:

Nước mắm ngon: 70 ml

Đường cát trắng: 60 gram

Nước ép chanh tươi: 40 ml

Tỏi bằm nhuyễn: 1/2 muỗng canh

Ớt xắt nhuyễn: 1/2 muỗng canh (có thể điều chỉnh)

Nước ấm: 80 ml

2.6.2. Cách pha nước mắm tỏi ớt chua ngọt chấm gỏi cuốn

Cách pha thứ nhất:

Trong một cái chén sạch, bạn cho nước mắm với nước ấm, đường trắng cùng nước cốt chanh vào hòa tan.

Sau đó, thêm tỏi bằm, ớt xắt vào khuấy cùng nước mắm và thưởng thức.

Cách pha nước mắm thứ hai:

Trong chén sạch, bạn cho đường, nước cốt chanh, cùng nước ấm vào trước, khuấy đều.

Từ từ rưới nước mắm vào và nếm cho đến khi có độ mặn ngọt, chua chua như ý thì ngưng.

Cuối cùng, cho ớt xắt, tỏi bằm vào khuấy cùng là xong.

2.7. Cách làm nước mắm nêm chấm gỏi cuốn ngon

2.7.1. Nguyên liệu

Mắm nêm là nước chấm ăn kèm với rất nhiều món ngon khác nhau để tăng thêm hương vị đậm đà, cuốn hút. Trong số đó, phải kể đến cách pha mắm nêm ăn bò lá lốt, hay cách làm bún mắm nêm đặc sản miền Trung,… Cách pha mắm nêm ngon hay không là nhờ nguyên liệu bạn lựa chọn để kết hợp cùng. Nhờ vậy, mắm nêm mới dậy hương, giúp hương vị các món ăn khác nổi bật hơn. Theo đó, cách pha mắm nêm ăn bánh tráng cuốn gồm các nguyên liệu sau:

Mắm nêm (chai): 110 gram

Đường trắng: 70 gram

Thơm băm nhuyễn (dứa): 1 muỗng canh

Nước ép dứa tươi: 40 ml

Tỏi bằm, sả bằm, ớt bằm: mỗi thứ lấy 1/2 muỗng canh

Nước lọc: 110 ml

2.7.2. Cách làm nước chấm mắm nêm ăn gỏi cuốn

Mắm nêm sau khi lấy khỏi chai bán sẵn, cần lọc qua rây để loại bỏ phần lợn cợn.

Lần lượt cho đường, mắm nêm, nước lọc vào nồi, bật bếp nấu. Vừa đun, bạn vừa dùng muỗng khuấy đều cho đường tan hoàn toàn.

Mắm nêm sôi, bạn đổ nước ép dứa, tỏi, sả vào nồi, quấy đều.

Nấu cho nước chấm mắm nêm sệt lại, khoảng 1 phút sau thì bạn tắt bếp.

Đổ mắm nêm ra chén, thêm ớt xắt và dứa băm vào khuấy đều, chấm gỏi cuốn.

3. Những cách làm nước chấm gỏi cuốn chay

3.1. Cách làm nước sốt Yum chua ngọt chấm gỏi cuốn chay kiểu Thái

3.1.1. Nguyên liệu

1/2 chén sốt mayonnaise

1 muỗng canh sốt cà chua (Xem cách làm sốt cà chua tại nhà)

1/4 thìa cà phê bột tỏi

1/4 thìa cà phê ớt bột (có thể tăng/ giảm theo khẩu vị)

1/4 thìa cà phê ớt tươi cayenne

1/2 thìa cà phê muối

1 – 2 muỗng canh nước ấm

3.1.2. Cách pha nước chấm gỏi cuốn Yum chua ngọt

Cho tất cả nguyên liệu (trừ nước) vào chén nhỏ, khuấy đều.

Nêm nếm lại nước chấm cho vừa vị, rồi từ từ thêm nước vào, quấy đều tay cho đến khi tạo thành nước sốt quánh mịn như mong muốn thì ngưng.

3.2. Cách làm nước chấm gỏi cuốn chay từ sốt hạt điều

3.2.1. Nguyên liệu

Tỏi băm nhuyễn: 1 thìa cà phê

Bơ hạt điều: 1/4 chén

Nước tương đậu nành: 1 muỗng canh

Vị siro theo sở thích (để tạo độ ngọt): 1 muỗng canh

Nước cốt chanh: 1 muỗng canh

Bột ớt đỏ (điều chỉnh theo khẩu vị)

Nước nóng

3.2.2. Cách làm nước sốt hạt điều chấm gỏi cuốn chay

Cho tỏi, bơ hạt điều, nước tương, siro, nước cốt chanh và bột ớt đỏ vào chén nhỏ, khuấy cho hòa quyện.

Từ từ châm nước nóng vào chén nước sốt, khuấy đều tay, đến khi sốt có độ dày mịn như ý thì ngưng thêm nước.

Nếm thử nước sốt, điều chỉnh hương vị nếu cần, sau đó, múc ra chén và ăn kèm gỏi cuốn.

4. Các loại nước chấm gỏi cuốn để được bao lâu?

Thùy Trâm dịch và tổng hợp

Hướng Dẫn 3 Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cá Ngon Đậm Đà Không Thể Bỏ Qua

Cách Làm Nước Chấm Mắm Gừng Ngon

Học Hỏi 5 Cách Pha Nước Mắm Chấm Ốc Ăn Là Ghiền

Vietnamese Milk, Egg, Fish, Peanut, Gluten Free, Wheat, Soy, Shellfish Cards

A Guide To Eating Gluten Free In Vietnam & Vietnamese Gluten Free Card

Cách Làm Kho Quẹt Chay Đơn Giản Thơm Ngon Chấm Rau Luộc Cơm Cháy

Cách Làm Mắm Tép Trộn Đu Đủ Đúng Kiểu Miền Tây Nhìn Là Thèm

Cách Làm Mắm Kho Quẹt Ngon Đúng Vị Miền Nam Cho Chị Em Bỏ Túi

Mắm Kho Quẹt Bằng Thịt Xông Khói (Bacon)

Cách Nấu Thịt Bò Kho Tiêu Thơm Ngon Giầu Chất Dinh Dưỡng

Hướng Dẫn Làm Món Bò Kho Ngon Đúng Điệu

Kho quẹt chay hay còn được gọi là kho quẹt không thịt. Cũng là kho quẹt nhưng không có các nguyên liệu như tép mỡ, tôm khô. Mà nguyên liệu chính là Đậu phụ.

Ngoài bài viết cách làm kho quẹt tôm thịt trước, Hôm nay Mắm Lê Gia xin giới thiệu quý anh/chị món kho quẹt mới. Cũng mới lạ và hấp dẫn không kém- Kho quẹt chay

Chắc hẳn kho quẹt đối với thế hệ 8x-9x là một món ăn dân dã và gắn liền với tuổi thơ. Đặc biệt với những người ở miền quê. Bố mẹ đi ra đồng hoặc đi làm ăn xa ở với ông bà thì món ăn này có ý nghĩa thực sự đặc biệt.

Kho quẹt chay- Hay còn được gọi là hho quẹt không thịt

Kho quẹt là một thứ gia vị thần kỳ có thể hòa quyện cùng nhiều món tạo ra những hương vị riêng biệt. Đặc biệt là quẹt chấm với cháy của nồi cơm nấu bằng củi hoặc chấm cùng với rau luộc nữa món rau luộc đơn giản nhờ thế mà cũng hấp dẫn đến lạ.

Kho quẹt – Món ăn dân dã miền quê

Ngày xưa, nguyên liệu cũng không cần cầu kỳ như bây giờ (Thịt lợn ba chỉ, tôm khô…). Chỉ cần một vài thứ đơn giản như sau.

Nguyên liệu cần có cho món kho quẹt chay

+ Đậu trắng: 2 bìa

+ Tỏi ớt băm nhỏ

+ Hành lá

+ Xì dầu

+ Muối + đường + mì chính

Cách làm kho quẹt chay

Với món này nguyên liệu chính là đậu nên khi đi mua bạn nhớ chọn đậu mới, và thật ngon vì quyết định đến giá trị của bát kho quẹt

Đậu phụ mua về cắt hạt lựu rồi thấm hết nước ở miếng đậu bằng giấy ăn rồi rán ngập trong dầu đã nóng già, đậu nhờ thế mà sẽ có màu vàng ươm bắt mắt hơn. Khi đậu chín bạn cho đậu ra đĩa có lót giấy để đậu ráo dầu.

Sau đó,bạn chuẩn bị 1 chiếc nồi nhưng theo mình cách làm kho quẹt chay ngon là bạn nên kho quẹt trong nồi đất. Bạn phi tỏi ớt rồi pha loãng xì dầu với chút nước lọc rồi đổ trực tiếp vào nồi. Sau khi nên đường + muối + mì chính vừa ăn bạn nên vặn nhỏ lửa rồi để nước tương sôi nhìn nước sánh lại thì sẽ có món kho quẹt chất lừ đó.

Khi nước tương đang sôi bạn cho thêm đậu phụ đã rán giòn rồi đợi đến khi nào nước quẹt sánh lại vừa ý. Cách làm kho quẹt chấm rau luộc đạt chuẩn là nước tương phải có độ sánh, bạn nên nhúng đũa vào nước kho quẹt nếu thấy nước kho nhỏ giọt chậm và ngoáy đũa thấy sánh lại như khi bạn nấu bột năng loãng là được rồi.

Bỏ thêm chút hành lá cắt khúc vào nữa là đã hoàn thành cách làm món kho quẹt chấm rau luộc rồi đó, múc ra tô và thưởng thức

Cách làm kho quẹt đơn giản với nguyên liệu đơn giản, chế biến rất dễ và nhanh gọn mà lại rất hao cơm, rất phù hợp cho bữa cơm gia đình trong tiết trời se lạnh này.

Kho quẹt chay, với những thứ nguyên liệu đơn giản. Đã cùng bao thế hệ chinh chiến và trưởng thành. Giờ đây cũng là thời điểm để nhớ về.

Hoặc cũng có thể dùng làm thực đơn cho các tín đồ ăn chay, giảm cân. Vừa có thể giảm cân mà vẫn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu.

Cách Làm Đồ Chay Khô Lạ Miệng, Đơn Giản Nhất

7 Cách Chưng Yến Sào Ngon Và Giữ Nhiều Chất Dinh Dưỡng Nhất

Cách Làm Nước Yến Sào Thơm Ngon, Giàu Giá Trị Dinh Dưỡng

Cách Làm Mì Spaghetti Sốt Kem Tươi Hải Sản Cả Nhà Đều Mê

Các Loại Rau Xà Lách Và Những Công Dụng Tuyệt Vời

1️⃣ Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cuốn Chay, Mặn Đều Ngon “bá Cháy”

Cách Làm Gỏi Cuốn Tôm Thịt Chuẩn Vị Nhà Hàng Và Pha Nước Chấm Ngon Tuyệt

Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cuốn Đơn Giản Ngon Nhất Kiểu Sài Gòn

Cách Làm Tương Chấm Gỏi Cuốn, Nem Nướng Ngon Như Ngoài Hàng

Cách Làm Gỏi Cuốn Tôm Thịt Thanh Mát Mùa Hè

5 Cách Làm Nem Cuốn

1. Nước chấm chả giò

Bí quyết để món nem trở nên tuyệt vời hơn chính là đa dạng các loại nước chấm để ăn kèm. Nước chấm được ví như “linh hồn” của món nem. Thật vậy, thử tưởng tượng món bánh tráng cuốn có nhiều rau, thịt ít gia vị, nếu thiếu nước chấm thì sẽ nhạt nhẽo làm sao. Nhiều người thích ăn nem vì “ghiền” nước chấm mặn ngọt. Trong số các loại nước chấm chấm nem thì nước mắm tỏi ớt được dùng phổ biến nhất. Tuy nhiên, có lẽ món sốt bơ đậu phộng và tương đen là loại nước chấm được nhiều người yêu thích nhất.

2. Hướng dẫn cách pha nước chấm ngon cho món nem chua rán.

2.1. Cách làm nước sốt salad với nước tương đen

2.1.1. Vật chất

Tương đen (mua loại đóng gói sẵn): 5 muỗng canh

Bơ đậu phộng ngon: 1 muỗng canh

Muối ăn: nửa thìa cà phê

Hành tím bóc vỏ: 2 củ (1 củ thái mỏng, 1 củ băm nhuyễn)

Lạc rang bỏ vỏ, giã nhỏ: tùy ý

Đường: nửa thìa cà phê

Mì chính: 1/4 thìa cà phê

Ớt tươi cắt nhỏ: tùy chọn

Dầu ăn thực vật: 2 muỗng canh

2.1.2. Hướng dẫn cách làm salad đậu đen sốt bơ đậu phộng

Đặt chảo chống dính lên bếp, đổ dầu thực vật vào đun nóng. Khi dầu nóng lên, bạn cho phần hành tím đã thái mỏng vào phi thơm. Cho đến khi hành chuyển sang màu vàng hơi giòn thì vớt ra chén sạch để riêng. Vẫn chảo đó, bạn cho hành tím băm nhuyễn vào phi thơm. Tiếp theo, đổ tương đen và các nguyên liệu còn lại vào, khuấy đều.

Nấu nước sốt khoảng 2 – 3 phút cho đến khi hỗn hợp sánh lại và đặc, sánh mịn thì tắt bếp.

Múc nước chấm ra chén, cho ớt băm nhỏ và đậu phộng rang giã nhỏ lên trên, chấm với gỏi.

2.2. Cách làm sốt bơ đậu phộng hoisin cuốn tôm thịt

2.2.1. Vật chất

Sốt bơ đậu phộng Hoisin có xuất xứ từ Việt Nam và Trung Quốc. Đây là sự kết hợp của hai thành phần chính có trong tên gọi: sốt hoisin và bơ đậu phộng. Chỉ cần thêm một chút dầu mè, tỏi ớt, đảo đều là đã hoàn thành một chén nước chấm thơm ngon. Nào, hãy chuẩn bị ngay những nguyên liệu sau:

3 muỗng canh sốt hoisin

2 muỗng canh bơ đậu phộng dày

1 thìa cà phê dầu mè

1 tép tỏi băm

Nước tinh khiết (tùy chỉnh)

2.2.2. Cách nấu sốt bơ đậu phộng với salad tôm thịt

Cho hoisin, bơ đậu phộng, dầu mè, tỏi vào nồi nhỏ cá, bắc lên bếp đun nhỏ lửa.

Khuấy đều hỗn hợp sốt cho tan. Đồng thời, đổ từ từ nước lọc vào nồi, khuấy đều để sốt có độ sánh mịn, hơi lỏng thì ngừng cho nước vào.

Nêm nếm nước sốt cho vừa miệng, có thể điều chỉnh hương vị, khi nào hoàn hảo thì tắt bếp.

Múc nước ra cốc và thưởng thức.

2.3. Cách trộn nước sốt salad với nước sốt hạt

2.3.1. Vật chất

100 gram hạt đậu nành

1 quả quất tươi

1 thìa cà phê dầu thực vật

2 thìa cà phê đường cát

Ớt tươi (tùy chọn)

Nửa thìa cà phê tiêu xay

Nửa cốc nước dừa tươi

3 tép tỏi

1 thìa cà phê bột mì

2.3.2. Cách làm nước sốt salad từ nước tương

Cho tỏi cùng với ớt tươi vào cối, giã thật nhuyễn.

Với sốt hạt, bạn cho vào máy xay nhuyễn để dễ ăn (hoặc có thể giữ nguyên hạt cũng được).

Đổ đậu nành đã xay vào nồi nhỏ, thêm dầu thực vật vào khuấy đều. Bật bếp, nấu nước sốt ở lửa nhỏ.

Lần lượt cho nước dừa, bột năng, đường vào khuấy cho sốt hòa quyện.

Cuối cùng vắt lấy nước cốt (nhớ bỏ hạt) cho nước dừa vào nấu cùng với xì dầu cho mịn rồi tắt bếp.

Múc nước sốt ra chén, rắc tiêu xay (có thể cho thêm chút ớt băm nhỏ) và thưởng thức.

2.4. Cách làm nước sốt trộn salad với bơ đậu phộng cay

2.4.1. Vật chất

Không chỉ dùng cho các món mặn mà cách làm nem chay cũng có thể chấm với nước sốt bơ đậu phộng cay cay hấp dẫn này. Vật liệu bạn cần:

2.4.2. Cách làm sốt bơ đậu phộng cay để ăn chả giò

Đầu tiên, bạn lắc đều phần nước cốt dừa trong lon, sau đó đổ vào nồi.

Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào nồi, trừ nước.

Bật bếp, đun nước sốt bơ đậu phộng ở lửa vừa, khuấy đều tay cho đến khi các nguyên liệu tan và hòa quyện.

Sau đó, đổ từ từ nước lọc vào để pha loãng nước sốt mong muốn.

Khuấy đến khi hỗn hợp sánh mịn thì tắt bếp và múc ra cốc.

2.5. Cách pha nước mắm me chấm chả giò

2.5.1. Vật chất

2.5.2. Hướng dẫn cách làm nước sốt me chấm chả giò

Cho me khô vào âu sạch, đổ nước đun sôi.

Dùng mặt sau của thìa để xay nhuyễn me để lấy nước cốt me.

Khoảng 5 phút sau, đổ hỗn hợp qua rây để lọc lấy phần nước cốt, bỏ xác.

Đổ nước me vào nồi nhỏ, cho nước cốt chanh, nước mắm, đường vào khuấy đều, đun trên lửa nhỏ.

Khoảng 2-3 phút sau, đường tan hết, các nguyên liệu hòa quyện và sánh lại thì tắt bếp.

Đổ nước mắm me ra chén, thêm ớt, tỏi băm và thưởng thức.

2.6. Cách làm nước mắm trộn gỏi chua ngọt

2.6.1. Vật chất

Nước mắm dường như là một loại nước chấm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Đặc biệt, nước mắm tỏi ớt cay cay dịu, thơm, chua chua giúp các món ăn kèm trở nên hài hòa thú vị. Cách làm nước mắm chua ngọt rất đa dạng. Nhưng, pha nước mắm như thế nào để ai cũng phải tấm tắc khen ngợi thì không hề đơn giản. Để làm nước sốt này, bạn chuẩn bị:

Nước mắm ngon: 70 ml

Đường trắng: 60 gram

Nước chanh tươi: 40 ml

Tỏi băm: 1/2 muỗng canh

Ớt cắt nhỏ: 1/2 muỗng canh (có thể điều chỉnh)

Nước ấm: 80 ml

2.6.2. Cách pha nước mắm chua ngọt tỏi ớt cuốn gỏi

Giai đoạn 1:

Trong một chiếc chén sạch, bạn cho nước mắm với nước ấm, đường trắng và nước cốt chanh vào hòa tan.

Sau đó, cho tỏi băm, ớt băm vào khuấy đều cùng nước mắm và thưởng thức.

Cách làm nước mắm thứ hai:

Trong một chiếc cốc sạch, bạn cho đường, nước cốt chanh, nước ấm vào, khuấy đều.

Đổ từ từ nước mắm vào, nêm nếm cho đến khi có vị chua chua ngọt ngọt thì dừng lại.

Cuối cùng cho ớt băm, tỏi băm vào đảo đều.

2.7. Cách pha nước mắm chấm nem chua ngon

2.7.1. Vật chất

Mắm nêm là nước chấm dùng kèm với nhiều món ngon khác nhau để tăng hương vị đậm đà, hấp dẫn. Trong số đó phải kể đến cách pha nước chấm ăn bò lá lốt, hay cách làm bún mắm nêm đặc sản miền Trung,… Cách pha mắm nêm ngon hay không là nhờ vào nguyên liệu mà bạn chọn. kết hợp với. Nhờ đó, nước mắm nêm sẽ đậm đà, giúp hương vị các món ăn khác nổi bật hơn. Theo đó, cách pha nước mắm nêm ăn bánh tráng cuốn gồm các nguyên liệu sau:

Mắm nêm (chai): 110 gram

Đường trắng: 70 gram

Dứa băm nhuyễn (thơm): 1 muỗng canh

Nước dứa tươi: 40 ml

Tỏi băm, sả băm, ớt băm: mỗi thứ lấy 1/2 muỗng canh

Nước lọc: 110 ml

2.7.2. Cách làm nước mắm chấm nem chua

Nước mắm nêm sau khi lấy từ các chai bán sẵn, cần lọc qua rây để loại bỏ phần lợn cợn.

Cho đường, nước mắm và nước lọc vào nồi, bật bếp. Vừa nấu, bạn vừa dùng thìa khuấy đều cho đường tan hoàn toàn.

Nước mắm sôi, bạn đổ nước lá dứa, tỏi, sả vào nồi, khuấy đều.

Nấu cho nước mắm sệt lại, khoảng 1 phút sau thì bạn tắt bếp.

Đổ nước mắm nêm ra chén, cho ớt băm và dứa băm vào khuấy đều, chấm gỏi.

3. Các cách làm chả giò chay

3.1. Cách làm nước sốt Yum chua ngọt cuốn chả giò chay kiểu Thái

3.1.1. Vật chất

3.1.2. Cách làm nước trộn gỏi chua ngọt

Cho tất cả các nguyên liệu (trừ nước) vào bát nhỏ, khuấy đều.

Nêm nếm nước sốt cho vừa ăn rồi cho nước từ từ vào, khuấy đều tay cho đến khi nước sốt sánh mịn như ý thì dừng lại.

3.2. Cách làm nước sốt trộn gỏi chay từ sốt hạt điều

3.2.1. Vật chất

3.2.2. Cách làm sốt hạt điều chay

Cho tỏi, bơ điều, xì dầu, siro, nước cốt chanh và ớt bột vào bát nhỏ, khuấy đều.

Cho từ từ nước nóng vào bát nước sốt, khuấy đều, đến khi nước sốt sánh mịn như ý thì ngừng cho nước vào.

Nêm nếm nước sốt, điều chỉnh hương vị nếu cần rồi múc ra chén, ăn kèm với chả giò.

4. Nước chấm để được bao lâu?

Thông thường, hầu hết nước chấm nem sẽ để được vài ngày nếu bạn đậy kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu để bên ngoài, mắm có thể bị mốc, hỏng do vi khuẩn xâm nhập. Vì vậy, để thưởng thức món nem và nước chấm an toàn, thơm ngon bạn hãy bảo quản đúng cách.

Thùy Trâm dịch và tổng hợp

Học Cách Làm Nem Cuốn Thịt Heo Ngon Tuyệt Vời Thiết Đãi Cả Gia Đình

Các Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cuốn Chuẩn Vị Hà Thành Cực Ngon

Cách Làm Tương Chấm Gỏi Cuốn Chuẩn Vị Ngon Như Nhà Hàng

Cách Pha Các Nước Chấm Ngon Ăn Kèm Gỏi Cuốn

7 Vegetarian Vietnamese Dishes That Are Fresh, Savory, And Spicy

Cách Làm Cơm Cháy Chiên Nước Mắm Từ Cơm Nguội Tại Nhà Vô Cùng Đơn Giản

Bất Ngờ Với 11 Món Ngon Chế Biến Cực Đơn Giản Từ Quả Bơ

Điểm Danh 13 Đồ Ăn Vặt Nên Mang Theo Khi Đi Du Lịch Ngon Cực Kỳ

Top Đặc Sản Cà Mau Làm Quà Biếu Dịp Tết, Ngày Lễ Ý Nghĩa Nhất

25 Món Quà Tết Dễ Mua, Dễ Biếu Theo Kiểu Truyền Thống & Hiện Đại

Mua Quà Đặc Sản Biếu Tết Rẻ Mà Sang

Cơm cháy là một món ăn dân giã và rẻ tiền, tuy nhiên lại được rất nhiều người ưa chuộng vì dễ ăn, ăn được nhiều mà không ngán, nhất là khi kết hợp với các loại gia vị, cũng như cách làm khác nhau.

Đa số mọi người thường chọn mua cơm cháy ngoài hàng vì không có nhiều thời gian cũng như không biết làm cơm cháy sao cho ngon đúng điệu. Chính vì vậy, trong bài viết: “Các cách làm cơm cháy chiên nước mắm ngon quên sầu” này, Gạo Vinh Hiển sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cơm cháy đơn giản dễ làm, và đảm bảo thành công 100%.

Nguyên liệu làm cơm cháy chiên giòn

+ 500 gram gạo nếp hoặc gạo tẻ

Lời khuyên: Nếu bạn sử dụng cơm nguội để làm món cơm cháy này, hãy lựa chọn loại gạo khi để lâu vẫn dữ được cấu trúc cũng như độ ngon của cơm.

+ Ruốc thịt heo hoặc có thể chọn ruốc tôm, tùy theo sở thích và khẩu vị của các bạn, nên chọn loại ruốc bông, tơi và xốp thì khi ăn với cơm cháy sẽ ngon hơn.

+ Ớt bột

+ Dầu ăn

+ Hành lá tươi

+ Đường tinh trắng

+ Muối

+ Tương ớt, hoặc ớt tươi, tuy khẩu vị

Các bước làm cơm cháy chiên nước mắm

Bước 1: Gạo nếp vo kĩ cho sạch, sau đó nấu nước sôi, thả gạo nếp vào trong khoảng thời gian là bốn phút, sau đó vớt ra bỏ vào rổ cho ráo và hấp trong khoảng từ 10 đến 15 phút.

Bước thứ hai: Cho cơm nếp vừa hấp vào trong túi zip, sau đó dùng chai, lọ để cán mỏng lớp cơm, để cơm có độ dày vừa phải.

Bước thứ ba: Phơi cơm ra ánh nắng mặt trời cho khô, phơi khô đều cả hai mặt, nếu trong khoảng thời gian làm không có ánh nắng mặt trời, các bạn có thể sấy khô cơm bằng lò vi sóng.

Bước thứ tư: Bắc chảo lên bếp, bật lửa sao cho chảo nóng, và đổ dầu ăn vào, đợi dầu ăn nóng già, thì bắt đầu thả cơm cháy vào. Chiên ngập dầ để cơm cháy được nở hết.

Bước thứ năm: Vớt cơm cháy ra, sau đó đặt lên giấy thấm dầu, để miếng cơm cháy không bị quá dầu mỡ, gây ngán.

Đợi cơm cháy ráo dầu thì rắc bột ớt, quết đều nước mắm mặn ngọt lên trên bề mặt miếng cơm, sau đó rải ruốc đều lên miếng cơm.

Khi ép cơm nếp nên ép mỏng, vì sau khi chiên cơm cháy sẽ phồng to, vì vậy ép mỏng khi chiên miếng cơm sẽ nở phồng với độ dày vừa phải, vừa ăn.

Cách làm nước mắm chua ngọt: một thìa dầu ăn, bốn đầu hành lá, một muỗng cà phê đường trắng, ba muỗng soup nước mắm ngon, thêm hạt nêm, tiêu, ớt tươi, ớt bột sao cho vừa ăn. Trộnđều, tạo hỗn hợp nước mắm mặn ngọt, sánh đều.

Nguồn: internet

Quán Ăn Ngon Ở Bãi Cháy Được Nhiều Du Khách Yêu Thích Nhất Là Ở Đâu?

Top 31 Món Ngon + Quán Ăn Ngon Hạ Long Nổi Tiếng Giá Cả Bình Dân

Kinh Nghiệm Du Lịch Bãi Cháy: Ở Đâu, Đi Đâu, Ăn Gì Ngon, Rẻ?

Top 10+ Món Nhậu Bia Ngon Cho Ngày Mát Trời

Top 10 Các Món Nhậu Bình Dân Đãi Khách Cực Đơn Giản

Hé Lộ Cách Làm Nước Chấm Cơm Gà Hải Nam

Mẹo Luộc, Pha Nước Chấm Ốc Siêu Ngon

5 Cách Làm Nước Chấm Há Cảo, Sủi Cảo Hấp Ngon Nhất Với Công Thức Bí Truyền Đơn Giản

8 Cách Làm Nước Chấm Sushi Và Kimbap Đơn Giản Mà Ngon Đúng Vị

Cách Pha Nước Chấm Bún Chả Thơm Ngon Đến Giọt Cuối Cùng

Cách Làm Nước Chấm Rau Sống Ăn Một Lần Là Nghiền Mãi

Để có được phần cơm gà Hải Nam ngon, bạn cần nắm bắt toàn bộ bí quyết chọn nguyên liệu tốt, cách luộc gà, chặt gà đẹp mắt, nấu cơm thơm ngon và cách làm nước chấm đậm đà. Trong đó, nước chấm được xem là thành phần quan trọng quyết định đến hương vị món ăn. Vì vậy, nhiều người tìm hiểu và học cách làm nước chấm cơm gà Hải Nam.

Cơm gà Hải Nam là món ăn có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa, được dùng phổ biến ở Hải Nam, Malaysia, Singapore, Thái Lan. Khi du nhập vào Việt Nam, món cơm gà này trở thành món ăn ngon, quen thuộc với người dân Sài Gòn. Khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ ấn tượng với từng miếng thịt gà mềm thơm phức ăn cùng cơm nóng và bát nước chấm có các vị chua, cay, mặn, ngọt hài hòa.

Nước chấm là thành phần quan trọng của cơm gà Hải Nam (Ảnh: Internet)

Các bí quyết làm món cơm gà Hải Nam ngon

Có nhiều bí quyết để học nấu cơm gà Hải Nam ngon, cụ thể:

Bạn nên chọn gà mái dầu, tức là những con gà đã đẻ được khoảng 3 lượt trứng. Nếu bạn chọn gà già hơn thì thịt sẽ dai còn gà mái tơ thì thịt chưa đến độ mỡ màng.

Món gà ngon cũng phụ thuộc vào bí quyết luộc gà, ướp gia vị, cách ngâm gà trong nước lạnh sau khi luộc để giữ được vị ngọt, thơm và giòn.

Bên cạnh đó, chặt gà cũng là một kỹ thuật quan trọng. Miếng thịt gà đẹp mắt phải được thành miếng nhỏ, vuông vức, những miếng gà có lớp da thật mỏng, vàng óng.

Cơm gà Hải Nam cũng đặc biệt bởi cách người nấu sử dụng hạt gạo được xào săn lại bằng mỡ gà. Sau đó, gạo được nấu lên bằng chính nước luộc gà đã được ướp gia vị bột ngọt, muối, đường… Vì thế hạt cơm cũng thơm ngon hơn.

Không chỉ thế, để tăng thêm hương vị món ăn, bạn còn phải biết cách làm nước chấm cơm gà Hải Nam. Nước chấm của loại cơm gà này là phải có vị mặn, ngọt vừa phải hòa cùng vị cay của gừng giã nhuyễn và nước tương. Tất cả hòa quyện khiến cho miếng thịt gà thêm ngon đến khó cưỡng.

3 loại nước chấm quen thuộc ăn cùng cơm gà Hải Nam (Ảnh: Internet)

Cách làm nước chấm cơm gà Hải Nam ngon

Nguyên liệu chuẩn bị

Nước chấm gừng tỏi

Nước tương ngọt

3 cục đường phèn to

5 thìa canh nước

5 thìa canh tương đen

6 quả ớt cay

1 miếng gừng

3 tép tỏi

½ thìa cà phê dầu mè

1 thìa cà phê muối

½ thìa cà phê đường

1 quả chanh

1 thìa cà phê giấm trắng

Cách thực hiện

Nước chấm gừng tỏi

Đầu tiên, bạn gọt bỏ vỏ, rửa sạch và nghiền nhuyễn gừng. Sau đó, bạn đun sôi 3 thìa canh dầu thực vật trong chảo, rồi cho gừng, tỏi vào xào. Đến khi hỗn hợp có mùi thơm nhẹ thì múc ra bát, cho thêm muối. Cách làm nước chấm cơm gà ngon, bạn không nên xào quá kỹ sẽ làm mất đi vị cay đặc trưng.

Nước tương ngọt

Bạn đun sôi 5 thìa canh nước cùng 3 cục đường phèn trên lửa vừa, khuấy đều để đường nhanh tan. Sau đó, bạn đổ thêm 5 thìa canh nước tương đen vào đảo đều.

Bạn tiến hành nghiền nhuyễn ớt, gừng, tỏi. Sau đó, bạn cho hỗn hợp trên vào bát cùng dầu mè, muối, đường, nước cốt chanh và giấm vào, dùng đũa khuấy đều tay. Để nước chấm thơm ngon hơn, bạn có thể dùng thêm vài thìa canh nước dùng gà.

Cách Pha Tương Chấm Bò Bía ( Sưu Tầm )

Mách Cách Pha Nước Chấm Cho Từng Loại Lẩu Ngon Miễn Chê

Cách Làm Gỏi Cuốn Và Nước Chấm Ngon Ăn Hoài Không Ngán

Nước Mắm Lên Sàn Ra Thế Giới

Cách Làm Gỏi Đu Đủ Thái Lan (Som Tam) Chống Ngán Cuối Tuần

Cách Làm Cơm Bì Chả Thuần Chay Và Nước Chấm Chay

Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Ngon Đúng Điệu Bạn Không Nên Bỏ Qua!

Cơm Gà Hải Nam Có Nguồn Gốc Từ Đâu? Cách Nấu Như Thế Nào Ngon Nhất?

Cách Pha Nước Chấm Cá Rán Ngon Đúng Điệu

3 Công Thức Nước Chấm Hải Sản Tuyệt Đỉnh, Vừa Chấm Vừa Xuýt Xoa

Cách Làm Nước Chấm Hải Sản Thần Thánh Ngon “quên Đất Trời”

Món cơm bì chả thuần chay

Bì chay: Bì chay (nem trạo chay))

Bún tàu (miến)

Củ sắn

Chả lụa chay

Ba rô phi

Thính

Gia vị chay

Bún tàu cho vào nước sôi ngâm cho chín tới rồi vớt ra để ráo, trộn với ba rô phi.

2 miếng đậu hủ xắt miến nhỏ chiên vàng thái chỉ

Củ sắn xắt miếng mỏng chiên vàng thái chỉ

Chả lụa chay thái chỉ dài chiên vàng

Cho bún, sắn, chả chay này vào trộn với thính, nêm gia vị chay vừa ăn, thêm chút xíu đường ba rô phi hoặc tỏi phi nếu thích.

Chả hấp chay:

Rong biển chân vịt

100g tương Bắc

Đậu hũ (Đậu phụ)

Giò sống chay

Bún tàu (Miến)

Ba rô phi

Bột năng

Dầu hạt điều

Thái nhỏ nấm mèo,ba ro.

10 bánh mì xắt hạt lựu chiên vàng để làm tóp mỡ

Đậu hũ bóp nhỏ

Mì căn ngâm nước 15 phút vớt ra rổ để ráo nước xay nhuyễn

Bún tàu cắt khúc ngắn rồi bỏ giò sống chay, ba rô phi, bột nêm, nấm hương, tiêu vào trộn đều. Khuôn có bôi chút dầu ăn vào sẽ không bị dính đáy, cho chả vào ép chặt xuống rồi hấp chín.

Cho ít bột năng và dầu điều khuấy đều rồi phết một lớp mỏng lên trên mặt chả. Rồi hấp lần nữa cho chín là được.

Các nguyên liệu để thực hiện

Trình bày cơm:

Chuẩn bị lá baro xắt nhỏ bỏ vô chén, bắt chảo nóng cho dầu vào, dầu sôi thì tắt lửa, đổ dầu này vô chén baro trộn cho chín đều, nước mắm chua ngọt, đồ chua ăn kèm dưa leo, cà chua tuỳ thích. Vậy là đã có món cơm bì chả ngon tuyệt rồi đó cả nhà

Xếp bì chay, chả chay… lên đĩa với cơm và sử dụng. Đặc biệt, món này phải ăn kèm với nước mắm chay.

2. Cách pha nước mắm chay ngon tuyệt Nguyên liệu:

2 lon coco rico

Muối

Chút bột ngọt (optional – tùy ý)

Chút xì dầu hoặc nước trà pha đậm

Chanh

Đường

Kiệu chua băm nhỏ

Ớt băm nhỏ

Món cơm bì chả thuần chay ngon một phần nhờ vào nước mắm chay

Nấu cho sôi muối + coco rico + chút đường + chút bột ngọt, nêm giống như dạng mằn mặn hao hao giống nước mắm.

Khi nước mắm đó sôi lên, cho chút xì dầu vào cho nước ngã màu giống màu của nước mắm là xong, giảm lửa để riu riu cỡ 5 phút. Sau đó nhấc ra để nguội.

Băm kiệu chua nát như dạng tỏi băm + ớt. Sau đó cho nước mắm nấu kia vào, thêm cỡ ½ lon coco rico + đường + chanh, gia giảm nêm sao cho giống nước mắm, chua chua, ngọt ngọt là được.

Nếu pha nước mắm cho gỏi thì thêm chanh và thêm đường cho mặn mà chút, hơn là nước mắm ăn bún và chấm chả giò.

Nguyên liệu:

1 chén nước ấm

2 muỗng canh nước chanh vắt

3 muỗng cà-phê muối

1 muỗng canh đường cát trắng

1 lon nước dừa Coco Rico

1 muỗng cà-phê nước tương

(có thể dùng hiệu Healthy Boy)

Một chút bột nêm nấm

1 muỗng cà-phê tương ớt tỏi xay

1 củ cà-rốt, thái sợi nhuyễn

1 trái ớt tươi, thái lát mỏng

Cho tất cả vật liệu (trừ cà-rốt và ớt tươi) vào tô. Khuấy đều. Sau đó, cho cà-rốt và ớt tươi vào.

Nước mắm chay có thể dùng với các món như bún bì chay, cơm tấm bì chay, bánh bèo chay, bánh cuốn chay, thịt chay nướng vỉ…

Cách Pha Nước Chấm Bò Nướng Chuẩn Nhất

3 Cách Làm Nước Chấm Chao Ngon Tuyệt Bạn Không Thể Bỏ Qua

8 Cách Pha Nước Chấm Thịt Nướng Hàn Quốc, Thịt Nướng Bbq Thơm Ngon Bí Truyền

Bí Mật Cách Làm Nước Chấm Thịt Nướng Hàn Quốc Ngon Như Nhà Hàng

7 Cách Làm Nước Chấm Thịt Nướng Thơm Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng

Cách Làm Món Cơm Cháy Kho Quẹt Chay

Hướng Dẫn Cách Làm Kho Quẹt Chuẩn Vị Miền Tây

Rau Luộc Kho Quẹt, Món Ăn Đậm Chất Quê Dân Dã Rất Thú Vị!

Các Món Rau Củ Thập Cẩm Chấm Kho Quẹt

Cách Làm Thịt Kho Quẹt Thơm Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị

Thả Thứ Này Vào Nồi Bò Kho, Món Ăn Hết Dai Ai Cũng Thích

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Với khẩu phần ăn cho gia đình gồm 3-4 thành viên, bạn cần chuẩn bị:

1 tô cơm nguội;

500g chả lụa chay;

100g nấm đùi gà;

Gia vị: dầu thực vật, nước mắm chay, hạt nêm chay, sa tế chay…

Rau: bầu, rau bí, cà rốt, rau cải, cải thảo, khổ qua… (tùy ý).

Chả lụa bóc bỏ vỏ, nấm đùi gà rửa sạch rồi thái hạt lựu;

Bầu, cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái miếng nhỏ vừa ăn;

Các loại rau khác nhặt rồi rửa sạch và để ráo.

Các bước chế biến

Để có được món cơm cháy kho quẹt chay ngon đúng vị, bạn cần nắm được 3 bước chế biến cơ bản sau:

Bước 1: Kho chả và nấm

Bắc nồi/chảo lên bếp kèm 1 ít dầu ăn;

Dầu nóng thì cho nấm đùi gà và chả lụa vào xào cho săn lại rồi thêm 1 ít nước mắm, hạt nêm, sa tế vào;

Để lửa nhỏ khoảng 5-10 phút rồi tắt bếp;

Nếu muốn ăn cay thì bạn có thể cho vào 1 ít ớt băm.

Bước 2: Làm cơm cháy

Trộn cơm nguội với 1 ít dầu ăn kèm theo nước mắm và hạt nêm (tỉ lệ tùy thuộc vào khẩu vị của người ăn);

Bắc chảo chống dính lên bếp, cho vào khoảng 1 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng thì cho cơm vào, rải đều mặt chảo, thêm vào ít nước, đậy nắp chảo và để lửa nhỏ;

Cứ khoảng 3-5 phút thì bạn giở ra, dùng muỗng hoặc muôi cán đều mặt cơm cho hạt cơm dính vào nhau;

Đợi 1 mặt cơm cháy vàng thì trở lại, tiếp tục thêm vào ít nước và làm tương tự để cả 2 mặt đều vàng và ngon.

Cuối cùng, bạn tắt bếp và vớt cơm ra đĩa. Nên chọn đĩa thủy tinh để món ăn thêm ngon, hấp dẫn.

Bắc 1 nồi nước lên bếp, để lửa vừa và đậy nắp lại;

Nước sôi thì lần lượt cho từng loại rau vào kèm ít muối;

Rau nào chín thì vớt ra và cho tiếp loại khác luộc;

Sau cùng là vớt tất cả ra đĩa, trưng bày cho đẹp mắt.

Với bước này, chị em cần lưu ý là không nên nấu quá kỹ, rau chín mềm sẽ mất đi hương vị và không xanh, giòn, bắt mắt.

Trưng bày và thưởng thức

Món này cần dùng khi nóng thì mới ngon. Vì thế, trước khi dọn ra bàn ăn, chị em nên hâm lại nồi nấm và chả đã kho trước đó.

Theo đấy, cách thưởng món này cũng rất đơn giản. Từng miếng cơm cháy sẽ được chấm nước kho quẹt kèm nấm, chả và ít rau luộc. Bữa cơm ngày mưa mà có sự “góp mặt” của nó thì “hết sẩy” các chị ạ!

Vài lưu ý cần nhớ

Công thức “nằm gọn” trong tầm tay nhưng không phải bà nội trợ nào cũng có thể nấu được nồi kho quẹt cùng đĩa cơm như ý. Chính vì thế, trong quá trình chế biến, chị em cần lưu ý:

Nấm, chả lụa chay bạn nên mua ở nơi cung cấp nguyên liệu nấu đồ chay uy tín. Đảm bảo rằng chúng ngon, sạch và không chứa chất gây hại cho sức khỏe. Đồng thời cho ra nồi kho quẹt ngon đúng vị.

Các loại gia vị nêm nếm trong quá trình chế biến cũng cần cân đối tỉ lệ vừa phải để hợp với khẩu vị người ăn.

Nên dùng niêu đất để nấu món này. Trường hợp không có thì bạn có thể thay bằng nồi/ chảo chống dính. Những chiếc nồi hay chảo mà bạn sử dụng trong quá trình chế biến cũng nên là dòng sản phẩm cao cấp. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên dùng nồi nhôm kém chất lượng. Đây chính là mối nguy hại không nhỏ tới sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn. Bên cạnh đó, các dòng chảo đá chống dính cao cấp cũng sẽ giúp quá trình nấu nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu và món ăn ngon, bổ.

Cách Làm Thịt Chân Giò Heo Xông (Hun) Khói Ngon Ngất Ngây

Cách Làm Món Tôm Khô Kho Quẹt Đậm Đà Ngon Mê Ly

Top 5 Cách Làm Món Kho Quẹt Tôm Thịt Chuẩn Vị Miền Tây Nhất

Cách Làm Món Kho Quẹt Đúng Chuẩn Nam Bộ Không Thể Cưỡng Lại

Hướng Dẩn Làm Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Cực Ngon

Cách Làm Nước Chấm Cơm Cuộn Hàn Quốc Thơm Ngon, Không Ngấy

Köp Dippsås Vietnamesisk 3X190Ml Blue Dragon I Multi & Del

Bí Quyết Pha Nước Chấm Lòng Lợn Siêu Ngon Trong 1 Nốt Nhạc!

2 Công Thức Pha Nước Chấm Đậu Rán “thần Thánh”, Ai Cũng Mê

Đậu Phụ Chiên Giòn Chấm Sốt Chua Ngọt Kiểu Thái – Fried Tofu With Sweet Sour Sauce

Cách Làm Ếch Chiên Nước Mắm Giòn Ngon Đậm Đà

4.8

18

votes

Nước chấm cơm cuộn Hàn Quốc thơm ngon, không ngấy là 1 trong

những bí quyết tuyệt hảo của món cơm cuộn đó ạ! ăn kimbap Hàn Quốc mà không

dùng đến loại nước chấm tuyệt ngon này thì bạn sẽ không thể cảm nhận hết được

Cùng khám phá cách làm nước chấm cơm cuộn đúng vị món ăn Hàn Quốc này nào!

Nguyên liệu làm nước chấm cơm cuộn Hàn Quốc

1 quả trứng gà ta

1/4 quả chanh

½ thìa cà phê giấm gạo

½ thìa cà phê đường

1 thìa nhỏ muối hạt

2 thìa cà phê dầu ăn

Cách làm nước chấm cơm cuộn Hàn Quốc

Bước 1:

Bạn tráng sạch một chiếc bát con bằng nước sôi, sau đó cho vào bát 1 thìa nước lọc, nước cốt chanh, muối hạt, đường trắng, giấm gạo đã chuẩn bị. Khuấy đều hỗn hợp trên để gia vị tan hết.

Bước 2:

Bước 3: 

Bước 4

Cho hỗn hợp ra chén nước chấm nhỏ và thưởng thức cùng cơm cuộn Hàn Quốc thôi nào!

Rất đơn giản đúng không ạ! Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, vô cùng an toàn, cách làm chỉ vài thao tác cơ bản bạn đã có chén nước chấm cơm cuộn ngon đúng vị Hàn Quốc rồi đấy! Với cách pha chế nước chấm này, món kimbap của bạn sẽ trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn nhiều đó ạ!

Hoặc là tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc thì còn đắn đo gì mà không tham khảo top nhà hàng Hàn Quốc ngon, có ưu đãi hấp dẫn tại TpHCM này nào!

Mạng lưới hơn 1000 nhà hàng ngon , nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Đặt bàn trực tuyến nhận ưu đãi hấp dẫn lên tới 90%.

Hotline tư vấn đặt chỗ trực tuyến nhà hàng (+84) 19006005

PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon

Tổng đài Tư vấn – Đặt bàn: 19006005

Hướng Dẫn Cách Pha Nước Mắm Chấm Cá Hấp Dậy Hương Nồng Nàn

Cách Pha Nước Chấm Chả Giò Cực Ngon

Coco Rico Nuoc Cham ~ Food Generalist

Grilled Lemongrass Chicken Salad With Nuoc Cham

Vietnamese Nuoc Cham Chicken Wings

🌟 Home
🌟 Top