Top 13 # Dạy Nấu Ăn Hải Phòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Misshutech.com

Top 5 Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hải Phòng Uy Tín Nhất

Trường trung cấp Đông Đô là địa chỉ trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín. Trường ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện nay về một đội ngũ đầu bếp giỏi nghề, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất tốt.

Các chương trình đào tạo tại trường đều có tính thực tiễn. Điều này phù hợp với tất cả các mô hình nhà hàng. Được xây dựng từ những giảng viên có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nghề bếp.

Thời gian đào tạo ngành Trung cấp nấu ăn:

Hệ 1 năm (học 7- 10 tháng): Học viên có bằng Trung cấp, trung cấp nghề trở lên

Hệ 1.5 năm (Học 15 tháng): Học viên có bằng THPT

Hệ 2 năm (Học 20 tháng): Học viên có bằng THCS, học viên học dở lớp 10, 11, 12

Địa chỉ: Khu 5 phường Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 046.2926.553 – 0977.209.294 (Cô Hằng)

Website: http://trungcapdongdo.com/hoc-trung-cap-nau-an-o-hai-phong-115

2. Dạy Làm Bánh Nấu Ăn Hải Phòng – Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Uy Tín Ở Hải Phòng

Đây là một trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng được nhiều người đánh giá cao. Chương trình dạy học luôn được cập nhật liên tục giúp học viên tiếp cận đến xu hướng mới nhanh nhất. Đồng thời, cách dạy tận tình, chuyên nghiệp của trung tâm là điều khiến các học viên ấn tượng nhất.

Lợi ích của học viên:

Được học các món ăn Âu, Á mang phong cách nhà hàng.

Được hướng dẫn bởi những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn nghề và kỹ năng sư phạm.

Được học trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị.

Học xong sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Địa chỉ: 63 ngách 2A ngõ 213 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 0979255726

Facebook: https://www.facebook.com/baohanbakery/posts/1135186303197305/

3. Cao Đẳng Văn Lang – Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hải Phòng

Theo học ngành Nấu ăn tại Cao Đẳng Văn Lang, học viên không những được đào tạo nấu ăn mà còn được nhà trường đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng nắm bắt thị trường trong tương lai. Ngoài ra, học viên còn được biết đến các khu du lịch và phong cách sống của từng vùng miền qua những bài giảng của giáo viên. Từ đấy, học viên sẽ hình dung ra được cách sinh hoạt và phong cách phục vụ khách hàng khi ăn uống tại địa phương và phục vụ tại khách sạn.

Đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Văn Lang hầu hết là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tế làm việc tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, giảng viên sẽ giúp học viên hiểu rõ và sâu hơn những cái mình cần học để có thể áp dụng sau này.

Địa chỉ: Số 33 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Website: http://www.amthuc365.vn/t25876c61/su-kien-am-thuc/2017/10/trung-tam-day-nau-an-tai-hai-phong.html

4. Khoa Chế Biến Món Ăn Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng

Đây cũng là trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng nổi tiếng. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn. Giảng dạy theo phương pháp phân tích nghề lấy người học làm trung tâm, tích cực trong công tác học tập và nâng cao trình độ chuyên môn. Học tại khoa Chế biến món ăn học sinh được thực hành tại xưởng trường và các khách sạn, nhà hàng lớn trong thành phố, thời gian thực hành chiếm 75% thời gian học.

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng cam kết 100% sinh viên ra trường đều tìm được việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo. Khoa luôn đề cao phương châm dạy những điều cần thiết cho sinh viên. Điều này nhằm giúp họ có thể hòa nhập ngay vào công việc sau khi ra trường, không cần thời gian học việc và thử việc tại các doanh nghiệp.

5. Trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải

Sinh viên, học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt, học phí theo quy định của nhà trường.

Địa chỉ: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Website: http://gvn.edu.vn/hoc-nau-tai-hai-phong.html

Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng

Ngày này ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang được xã hội hết sức quan tâm và tìm hiểu, để có được sự đam mê về lĩnh lực này Trường cao đẳng văn lang luôn cố gắng hết mình để đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội, trong những năm qua nhà trường đã và đang liên kết với các trung tâm và các trường tại các tỉnh thành, để có cơ hội được học tập tại quê hương và bớt chi phí trong quá trình đi học của các em sinh viên, Nhà trường liên tục tuyển sinh lớp Học nấu ăn tại Hải Phòng.

Là một trường nghề đào tạo uy tín, chất lượng, vì vậy trong những năm qua nhà trường được nhiều các doanh nghiệp và các Bậc phụ huynh, các em học sinh – sinh viên biết đến. Để tạo điều kiện cho các em học sinh – sinh viên tại các tỉnh thành có cơ hội được học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn mà không phải đi đâu xa vì vậy nhà trường mở rộng quy mô tuyển sinh, đào tạo tại các tỉnh thành trong đó có tỉnh Hải Phòng.

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ được tổ chức tại Trường cao đẳng Duyên Hải. Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ là cơ hội tốt nhất cho các em học viên, sinh viên, các cô nội trợ gia đình, các cô giáo viên mầm non, cô nuôi dưỡng và các nhân viên nhà bếp các doanh nghiệp và các nhà hàng khách sạn của tỉnh Hải Phòng,đây là nơi học tập để mang kiến thức thực hành áp dụng vào công việc. Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ giúp được quý vị các bữa ăn ngon và bắt mắt.

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Văn Lang thông báo mở các lớp Học nấu ăn tại Hải Phòng gồm các hệ đào tạo như sau:

Hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm, đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT

Hệ trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 2 năm

Hệ văn bằng 2 trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 1 năm

Hệ Sơ cấp chuyên ngành nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng

Sinh viên, học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt, học phí theo quy định của nhà trường.

– Hệ Sơ cấp: 4.000.000 VNĐ/ 1 học viên

Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn bao gồm:

1 – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).

2 – Giấy khai sinh bản sao.

3 – Học bạ THPT bản sao công chứng.

4 – Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao

5 – 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

Học nấu ăn hôm nay phục vụ cho tương lai. Đến với chúng tôi bạn sẽ có một cong việc ổn định và sẽ trở thành vua đầu bếp trong tương lai.

Địa chỉ: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Thí sinh có nhu cầu học nấu ăn tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên Hải Phòng (Gặp thầy Cường_PGĐ Trung tâm) hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện cho phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội để tổng hợp.

Địa chỉ học: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641.

Tag: Lớp học nấu ăn tại Hải Phòng, học nấu ăn Hải phòng, khóa học nấu ăn Hải Phòng, học nghề nấu ăn Hải Phòng, Học đầu bếp tại Hải Phòng, trung cấp nấu ăn tại Hải phòng, Cao đẳng nấu ăn tại Hải Phòng, Văn Bằng 2 nấu ăn tại Hải Phòng, đào tạo nấu ăn tại Hải Phòng, dạy nấu ăn tại Hải phòng

Khóa Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP – CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN – NẤU ĂN GIA ĐÌNH – NẤU ĂN TỰ CHỌN MỞ QUÁN KINH DOANH

: Số 156/109 Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng ( Gần chân cầu Niệm 1 )

(Liên hệ : 094.68.68.934 (Ms.Hồng) để được tư vấn khóa học hợp lý với nhu cầu)

– Trường CĐ Nghề Văn Lang tuyển sinh liên tục các khóa học nấu ăn T RUNG CẤP – CAO ĐẲNG NẤU ĂN 2019,

– Trường CĐ Nghề Văn Lang tuyển sinh liên tục các khóa học nấu ăn phục vụ nhu cầu gia đình, mở quán, đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp,

– Trường CĐ Nghề Văn Lang tuyển sinh liên tục các khóa học nấu ăn cấp chứng chỉ đi nước ngoài, chứng chỉ cấp dưỡng nấu ăn.

” Râu tôm nấu với ruột bầu – Chồng chan vợ húp, gật gù khen ngon” Đó là được gọi là vũ khí lợi hại nhất

Bởi cuộc sống nhộn nhịp hơn, cuộc sống phát triển hơn,chúng ta thường quên đi những giá trị sâu sắc, và dần dần thích ăn ở bên ngoài hơn,không thích tự mình nấu ăn nữa. Điều này tưởng chừng đơn gian nhưng thực chất nó có giá trị rất lớn góp phần quan trọng trong chính cuộc sống, tình cảm gia đình của các bạn.

*(Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng).

Để tìm được một địa chỉ học nấu ăn tốt nhất, uy tín nhất, giá học phí rẻ nhất đó vốn dĩ là điều vô cùng khó. Thậm chí, khi tham gia khóa học với lượng học sinh quá lớn, giảng viên chỉ có thể quan sát các bạn mà không có thời gian hướng dẫn chi tiết từng phần. Điều này là vô cùng thiệt thòi đối với các học viên.

Trường được đầu tư, trang bị các phòng học tiện nghi, đảm bảo 100% môi trường học tập cho các học viên theo đúng tiêu chuẩn lớp học nấu ăn châu Âu. Học viên vừa có thể thực tập, nấu ngay tại lớp.

Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ nấu ăn, tạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.

Học viên hoàn toàn chủ động theo ngày học, giờ học, theo tính chất công việc của mình.

Đặc biệt, tất cả các học viên đều được trang bị sẵn nguyên liệu, tạp dề, thiết bị, đồ nấu… và học viên hoàn toàn chủ động ngày học, giờ học theo tính chất công việc của mình.

Khóa học 20 buổi – Học 60 món / Mỗi buổi học 3 tiếng / học 3 món một buổi.

Thực hành 100% – không hài lòng được học lại một khóa học mới

2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn Chương II: Kỹ thuật bày bàn

3: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hànhchế biến món ăn Châu Á chế biến món ăn Châu Âu Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biếnday nau Chay

4: Kết thúc khóa

(lý thuyết + thực hành)

Lễ tốt nghiệp khóa học nấu ănsơ cấp tại Trường CĐ Nghề Văn Lang

– Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.

– Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn hoặc do tư vấn của NEC. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn phòng NEC để được học tại hội.

Khi đăng ký nhóm 3 người trở lên, học viên được giảm 0.5%/ học viên

+ Trường Cao đẳng Văn Lang cam kết trước khi ra trường, tất cả các học viên đều nắm rõ về các nguyên tắc và kỹ thuật nấu, nướng, đảm bảo 100% món ăn giữ được dinh dưỡng và màu sắc của thực phẩm

+ Nắm vững quy trình lựa chọn thực phẩm và bảo quản nguyên liệu

+ Thực hiện đầy đủ các dụng cụ dành cho nấu ăn

+ Thưởng thức và nếm món ăn như nào là đạt chuẩn.

CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP & CƠ HỘI SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG:

* Phụ/ phó bếp – Trưởng bếp – Đầu bếp món – Đầu bếp tiệc – Đầu bếp chuyên trách

* Làm việc trong các khách sạn/ resort 5 sao

* Làm việc trên các tàu du lịch

* Làm việc tại các nhà hàng quốc tế

* Làm việc tại các công ty thực phẩm…

GỢI Ý CÁCKHÓA HỌC NẤU ĂN

Học nấu ăn hệ cao đẳng, trung câp

Học nấu ăn tự chọn mở quán kinh doanh ( , học nấu các món lẩu, nướng, …v,,v)

Học nấu ăn chay ( Học nấu món chay phục vụ cá nhân, kinh doanh đồ ăn chay..)

Học nấu ăn ngày tết ( học nấu các món ăn ngày tết cổ truyền, hiện đại)

ALBUM KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG – HÀ NỘI:

KHÓA HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ : HỌC PHÍ: 2.500.000 GIẢM CÒN 1.800.000 ( ĐĂNG KÝ THÁNG 06 ) KHÓA HỌC TRẺ PHA CHẾ ĐỒ UỐNG : HỌC PHÍ 2.500.000 GIẢM CÒN 2.200.000 ( ĐĂNG KÝ THÁNG 06 ) KHÓA HỌC TRẺ LÀM BÁNH : HỌC PHÍ 2.500.000 GIẢM CÒN 2.200.000 ( ĐĂNG KÝ THÁNG 06 ):

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang tuyển sinh khóa học dạy trẻ nấu ăn. Lớp học nấu ăn dành cho trẻ dạy cách nấu và cách ăn ( ăn sao cho đẹp cho khoa học). Khóa học 10 buổi. Thời gian linh động. Học phí 2.500.000đ/khóa học GIẢM 700.000 KHI ĐANG KÝ TRƯỚC THÁNG 6 CHỈ CÒN 1.800.000/KHÓA.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ĐƯỢC TƯ VẤN LẠI NGAY

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI Cơ sở 3: Trường CĐN Văn Lang Hà NộiĐịa chỉ : Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội (Cạnh bến xe Mỹ Đình) : Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội : Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện công An Quận NamTừ Liêm) : Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG

: Số 156/109 Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng ( Gần chân cầu Niệm 1 ) : Điện thoại – Hotline: / (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

(*) Nếu bạn đang thắc không biết học nấu ăn ở đâu tốt và ra làm gì.Thì hiện tại bạn có thể đăng ký học nấu ăn ở Hà Nội trường có 5 địa chỉ cho bạn lựa chọn, Ngoài ra có 2 cơ sở học nấu ăn ở TpHCM và các tỉnh lân cận như học nấu ăn ở Hải Phòng cũng như học nấu ăn ở Cần Thơ, Đà Nẵng.Với những bạn bận công việc ko thể thu xếp đi học được trường có hệ đào tạo online hoặc từ xa.

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI chúng tôi

+ Cơ sở 1: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh

* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam + Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

* Địa điểm đăng ký và học nấu ăn tại Hải Phòng

+ Cơ sở trường cao đẳng Duyên Hải đường Trường Chinh – Cụm Công nghiệp Đồng Hoà – Kiến An – Hải Phòng

* Địa điểm đăng ký và học tại Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: Số 33, đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ

+ Cơ sở 1: Số 103 đường A1, Khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ

+ Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

Lớp Học Nấu Ăn Nhí Tại Hải Phòng

I.ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THAM GIA KHÓA HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ EM

– Trẻ em từ 8 – đến 16 tuổi ( từ 16 tuổi có thể tham gia khóa học sơ cấp nâng cao hơn) – Các em yêu thích nấu ăn. Có đam mê với việc vào bếp.

– Các em có ước mơ chở thành những đầu bếp nổi tiếng

– Các Em muốn trở thành người khéo léo, giúp đỡ bố mẹ, tự lập hơn.

– Lớp cuối tuần : Học thứ 7,CN

– Lớp trong tuần: Học thứ 2,4 và lớp 3,5 ( lớp buổi sáng )

– Lớp trong tuần: Học thứ 2, 4 và lớp thứ 3,5 ( lớp buổi chiều)

III. KHUNG CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ BUỔI 1

Làm quen với các loại rau, củ, quả Giới thiệu các loại gạo hay dùng trong nấu ăn. Giới thiệu các gia vị cơ bản trong nấu ăn gia đình. Cách sử dụng bếp ga và bếp từ ăn toàn. Thực hành: Cắt tỉa hoa cơ bản để trang trí món ăn, cách thái các loại rau củ quả để xào, hầm, rán, luộc…v..v​

​​BUỔI 2

Giới thiệu cách dùng dao an toàn Nem rán ( Nem hải sản, Nem truyền thống) Làm tôm sốt chua ngọt

BUỔI 3

Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách. Thịt lợn than tẩm bột rán ( Thịt lợn xiên, Bò xiên nướng xả Canh bí nấu tôm ( Canh bầu)​

BUỔI 4

Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản. Thực hành: Phở cuốn truyền thống, Trứng đúc thịt.​

BUỔI 5

Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá. Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Sườn xào chua ngọt; Cá xốt cà chua ( Cá kho tộ)​

BUỔI 6

Phương pháp nấu canh Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua

BUỔI 7

Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn Thực hành: Làm sushi Nhật, Mì trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo​BUỔI 8

Giới thiệu các món chè Việt, Trà Thái, Nước ép, Sinh Tố Thực hành: Chè long nhãn, Trà Thái, Hoa Quả Dầm​

BUỔI 9

Giới thiệu các món Âu Thực hành: Mỳ spaghetti, Bò bít tết….

BUỔI 10

Giới thiệu đồ ăn nhanh Thực hành: Gà KFC, khoai tây chiên, cánh gà chiên mắm… Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đìnhu các loại đồ uống.

V/ ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC Địa điểm học: Trường Cao đẳng Nghề Duyên Hải – 156/109 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng.

Đ/c: 156/109 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng.

HOTLINE: 0976.250.011 – 0968.8686.45 – 0979.8686.20 – 0971.8686.24