Top 11 # Dạy Nấu Ăn Ở Hải Phòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Misshutech.com

Top 5 Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hải Phòng Uy Tín Nhất

Trường trung cấp Đông Đô là địa chỉ trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín. Trường ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện nay về một đội ngũ đầu bếp giỏi nghề, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất tốt.

Các chương trình đào tạo tại trường đều có tính thực tiễn. Điều này phù hợp với tất cả các mô hình nhà hàng. Được xây dựng từ những giảng viên có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nghề bếp.

Thời gian đào tạo ngành Trung cấp nấu ăn:

Hệ 1 năm (học 7- 10 tháng): Học viên có bằng Trung cấp, trung cấp nghề trở lên

Hệ 1.5 năm (Học 15 tháng): Học viên có bằng THPT

Hệ 2 năm (Học 20 tháng): Học viên có bằng THCS, học viên học dở lớp 10, 11, 12

Địa chỉ: Khu 5 phường Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 046.2926.553 – 0977.209.294 (Cô Hằng)

Website: http://trungcapdongdo.com/hoc-trung-cap-nau-an-o-hai-phong-115

2. Dạy Làm Bánh Nấu Ăn Hải Phòng – Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Uy Tín Ở Hải Phòng

Đây là một trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng được nhiều người đánh giá cao. Chương trình dạy học luôn được cập nhật liên tục giúp học viên tiếp cận đến xu hướng mới nhanh nhất. Đồng thời, cách dạy tận tình, chuyên nghiệp của trung tâm là điều khiến các học viên ấn tượng nhất.

Lợi ích của học viên:

Được học các món ăn Âu, Á mang phong cách nhà hàng.

Được hướng dẫn bởi những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn nghề và kỹ năng sư phạm.

Được học trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị.

Học xong sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Địa chỉ: 63 ngách 2A ngõ 213 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 0979255726

Facebook: https://www.facebook.com/baohanbakery/posts/1135186303197305/

3. Cao Đẳng Văn Lang – Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hải Phòng

Theo học ngành Nấu ăn tại Cao Đẳng Văn Lang, học viên không những được đào tạo nấu ăn mà còn được nhà trường đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng nắm bắt thị trường trong tương lai. Ngoài ra, học viên còn được biết đến các khu du lịch và phong cách sống của từng vùng miền qua những bài giảng của giáo viên. Từ đấy, học viên sẽ hình dung ra được cách sinh hoạt và phong cách phục vụ khách hàng khi ăn uống tại địa phương và phục vụ tại khách sạn.

Đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Văn Lang hầu hết là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tế làm việc tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, giảng viên sẽ giúp học viên hiểu rõ và sâu hơn những cái mình cần học để có thể áp dụng sau này.

Địa chỉ: Số 33 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Website: http://www.amthuc365.vn/t25876c61/su-kien-am-thuc/2017/10/trung-tam-day-nau-an-tai-hai-phong.html

4. Khoa Chế Biến Món Ăn Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng

Đây cũng là trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng nổi tiếng. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn. Giảng dạy theo phương pháp phân tích nghề lấy người học làm trung tâm, tích cực trong công tác học tập và nâng cao trình độ chuyên môn. Học tại khoa Chế biến món ăn học sinh được thực hành tại xưởng trường và các khách sạn, nhà hàng lớn trong thành phố, thời gian thực hành chiếm 75% thời gian học.

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng cam kết 100% sinh viên ra trường đều tìm được việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo. Khoa luôn đề cao phương châm dạy những điều cần thiết cho sinh viên. Điều này nhằm giúp họ có thể hòa nhập ngay vào công việc sau khi ra trường, không cần thời gian học việc và thử việc tại các doanh nghiệp.

5. Trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải

Sinh viên, học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt, học phí theo quy định của nhà trường.

Địa chỉ: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Website: http://gvn.edu.vn/hoc-nau-tai-hai-phong.html

Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng

Ngày này ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang được xã hội hết sức quan tâm và tìm hiểu, để có được sự đam mê về lĩnh lực này Trường cao đẳng văn lang luôn cố gắng hết mình để đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội, trong những năm qua nhà trường đã và đang liên kết với các trung tâm và các trường tại các tỉnh thành, để có cơ hội được học tập tại quê hương và bớt chi phí trong quá trình đi học của các em sinh viên, Nhà trường liên tục tuyển sinh lớp Học nấu ăn tại Hải Phòng.

Là một trường nghề đào tạo uy tín, chất lượng, vì vậy trong những năm qua nhà trường được nhiều các doanh nghiệp và các Bậc phụ huynh, các em học sinh – sinh viên biết đến. Để tạo điều kiện cho các em học sinh – sinh viên tại các tỉnh thành có cơ hội được học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn mà không phải đi đâu xa vì vậy nhà trường mở rộng quy mô tuyển sinh, đào tạo tại các tỉnh thành trong đó có tỉnh Hải Phòng.

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ được tổ chức tại Trường cao đẳng Duyên Hải. Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ là cơ hội tốt nhất cho các em học viên, sinh viên, các cô nội trợ gia đình, các cô giáo viên mầm non, cô nuôi dưỡng và các nhân viên nhà bếp các doanh nghiệp và các nhà hàng khách sạn của tỉnh Hải Phòng,đây là nơi học tập để mang kiến thức thực hành áp dụng vào công việc. Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ giúp được quý vị các bữa ăn ngon và bắt mắt.

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Văn Lang thông báo mở các lớp Học nấu ăn tại Hải Phòng gồm các hệ đào tạo như sau:

Hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm, đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT

Hệ trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 2 năm

Hệ văn bằng 2 trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 1 năm

Hệ Sơ cấp chuyên ngành nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng

Sinh viên, học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt, học phí theo quy định của nhà trường.

– Hệ Sơ cấp: 4.000.000 VNĐ/ 1 học viên

Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn bao gồm:

1 – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).

2 – Giấy khai sinh bản sao.

3 – Học bạ THPT bản sao công chứng.

4 – Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao

5 – 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

Học nấu ăn hôm nay phục vụ cho tương lai. Đến với chúng tôi bạn sẽ có một cong việc ổn định và sẽ trở thành vua đầu bếp trong tương lai.

Địa chỉ: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Thí sinh có nhu cầu học nấu ăn tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên Hải Phòng (Gặp thầy Cường_PGĐ Trung tâm) hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện cho phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội để tổng hợp.

Địa chỉ học: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641.

Tag: Lớp học nấu ăn tại Hải Phòng, học nấu ăn Hải phòng, khóa học nấu ăn Hải Phòng, học nghề nấu ăn Hải Phòng, Học đầu bếp tại Hải Phòng, trung cấp nấu ăn tại Hải phòng, Cao đẳng nấu ăn tại Hải Phòng, Văn Bằng 2 nấu ăn tại Hải Phòng, đào tạo nấu ăn tại Hải Phòng, dạy nấu ăn tại Hải phòng

Lớp Dạy Nấu Ăn Chay, Học Nấu Món Ăn Chay Tại Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang

Lớp dạy nấu ăn chay, học nấu món ăn chay tổ chức được dựa trên thói quen ăn uống, nhu cầu dinh dưỡng và tư vấn của những người có kinh nghiệm ăn chay trường, xây dựng menu khóa học với những món ăn chay cơ bản, chế biến khoa học giúp người ăn chay không bị ngán và đảm bảo đầy đủ năng lượng hoạt động mỗi ngày.

►ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM DỰ LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY:

+ Người theo Phật giáo, tín ngưỡng muốn ăn chay thanh tịnh + Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay + Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường… + Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổ sung thực đơn cho bữa cơm gia đình + Các bạn có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thực chay…để kinh doanh

► LỢI ÍCH CỦA ĂN CHAY BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

+ Ăn chay đúng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho hoạt động hằng ngày, phát triển trí não, tránh xa được bệnh về tim mạch, tiểu đường, xơ vữa động mạch…tránh xa những chất béo có hại từ động vật. + Các món ăn chay thường giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất, những món này lại vô cùng lành tính, thanh lọc cơ thể bạn, thải bớt những chất độc ứ đọng trong cơ thể giúp làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ. + Ăn chay để giữ dáng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. + Những nghiên cứu khoa học và quan điểm đã được chứng minh của Đạo Phật cho rằng: Ăn chay để bạn có một cuộc sống thanh tịnh hơn. Khi ăn chay, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, dễ trút bỏ những buồn vui quá mức, những suy nghĩ tiêu cực trong đầu, bạn dễ lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

►NGUYÊN TẮC ĐẢM BẢO SỨC KHỎE KHI NẤU ĂN CHAY:

+ Cân bằng tỷ lệ phối hợp giữa các nhóm thực phẩm + Lựa chọn thực phẩm an toàn, không chứa chất độc hại, không sử dụng rau củ quả rẻ + Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, uy tín + Gọt vỏ củ quả dày và kỹ + Chú ý khâu sơ chế rau củ quả bằng vòi nước chảy để loại bỏ chất bẩn + Hạn chế các thực phẩm chay giả mặn đã kho, chiên, xào vì đã có chất tạo màu, tạo mùi và bảo quản.

►NỘI DUNG LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY:

Phần I: KIẾN THỨC ẨM THỰC CHAY

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay. Các nguyên tắc chế biến món chay.

Phần II: CHẾ BIẾN CÁC MÓN CHAY ĂN SÁNG

Phở chay. Bún bò chay Bún riêu chay. Bún trộn thập cẩm.

Phần III: CHẾ BIẾN CÁC MÓN CƠM CHAY

Cơm chay và các món kho: Kỹ thuật nấu cơm bằng nồi cơm điện. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món kho, ứng dụng chế biến các món: kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,… Cơm chay và các món xào: Kỹ thuật hấp cơm. Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào, ứng dụng chế biến các món: xào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

Phần IV: CHẾ BIẾN CÁC MÓN TIỆC CHAY

1. Học món chay – Các món khai vị

+ Các món gỏi, nộm Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi, nộm. Thực hành các món: gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

+ Các món súp Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món súp Thực hành các món: súp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

+ Các món cuốn Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn. Thực hành các món: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống.

2. Học món chay – Các món chính

+ Các món hầm Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món hầm. Thực hành các món: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

+ Các món chiên Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cơm chiên. Thực hành các món: cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

+ Các món xào Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào. Thực hành các món: bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

+ Các món lẩu Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món lẩu. Thực hành các món: lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

+ Các món cháo Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cháo. Thực hành các món: cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

+ Các món nướng Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món nướng. Thực hành các món: nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

3. Học món chay – Các món bánh

Chả bắp. Khoai sọ Lệ phố. Bánh bèo. Bánh cuốn. Phần 5: Thi tốt nghiệp

► HỌC PHÍ THAM DỰ LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY: 4.000.000đ – 5.000.000đ/ khóa (tùy từng tỉnh, đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

– Thời gian học: Các ca sáng, chiều, tối thứ 2 – 4- 6 hoặc 3 – 5- 7 hoặc ngày thứ 7, CN

Thời lượng: 2,5 – 3 h / buổi

Địa điểm học: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang và các tỉnh (liên hệ để biết chi tiết)

Hotline Phòng tư vấn tuyển sinh: 094 6868 935 (Ms. Hường/zalo/FB)

Email: huongdt@giaoducvietnam.edu.vn

Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tại Hải Phòng

DẠY NẤU ĂN THEO CHUYÊN ĐỀ

CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ & VĂN BẰNG CHÍNH QUY

* KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN – SƠ CẤP NẤU ĂN

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao tay nghề mở quán ăn, nhà hàng vừa và nhỏ, hoặc xin vào làm tại các khách sạn nhà hàng… Bạn sẽ được học đầy đủ các phương pháp chế biến món ăn tiêu biểu từ cơ bản đến nâng cao. Từ cách thức bảo quản thực phẩm, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm….Cuối khóa bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định của tổng cục dạy nghề.

– Lịch học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối – Cuối tuần phù hợp cho mọi đối tượng – Thời gian học: 3 tháng

* DẠY NẤU ĂN GIA ĐÌNH – NÂNG CAO TAY NGHỀ ẨM THỰC CHO GIỚI NỘI TRỢ

Nấu ăn gia đình một công việc không hề đơn giản. Làm sao có thể thay đổi phong cách thường xuyên mà vẫn hợp khẩu vị khi mà thực đơn, ngân sách eo hẹp…Làm sao để bữa cơm gia đình trở nên đầm ấm, ngon – bổ – rẻ? Khóa học này sẽ trang bị cho bạn kiến thức từ cách thức lựa chọn nguồn thực phẩm, món ăn hàng ngày cho đến phương pháp chế biến các món hiện đại làm phong phú thêm bữa cơm gia đình. Ngoài ra bạn còn được thực hành một số món cỗ nhỏ tân gia, tân niên… – Lịch học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối – Cuối tuần phù hợp cho mọi đối tượng – Thời gian học: 12 buổi

* LỚP ĐÀO TẠO NẤU ĂN CHAY – THÂN THIỆN VÀ NHÂN VĂN

Khi mà đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày một nâng cao, nhu cầu ăn uống theo đó cũng phát triển theo. Hiện nay trào lưu nấu ăn chay, thân thiện với thiên nhiên đang phát triển mạnh mẽ, kèm theo đó là tính tâm linh và nhân văn trong phong cách nấu ăn. Nhưng các bạn mới chỉ biết đến các món luộc, hầm…Khóa học sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp nấu ăn chay phổ biến hiện nay từ công thức, cách tạo hình, hương vị…

* LỚP HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN HÀN QUỐC – ĐẬM CHẤT Á ĐÔNG

Nấu ăn theo phong cách Hàn Quốc trở thành xu thế từ trong nhà hàng sang trọng đến bữa cơm gia đình hàng ngày. Đến với lớp dạy nấu ăn các món Hàn bạn sẽ được tận hưởng hương vị ẩm thực đậm chất truyền thống của xứ sở kim chi. Từ những món phổ biến như: Kim chi, bánh gạo, mì, cơm cuộn, lẩu…cho đến Kim part, thịt bò barbecue kiểu Hàn Quốc, Soup tteokguk…

* LỚP HỌC NẤU CÁC MÓN NHẬT BẢN – PHONG CÁCH XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Khóa đào tạo nấu ăn phong cách Nhật Bản trang bị cho bạn các kiến thức và kỹ năng chế biến các món ăn từ phổ biến như: Sashimi, Shushi, Yakimono… cho đến các món mang đậm chất Sumo: Matcha Latte, Nước Aojiru…Kết thúc khóa học bạn có thể thành thạo trên 10 món Nhật đáp ứng các vị trí việc làm trong hệ thống nhà hàng – khách sạn vừa và nhỏ.

* DẠY NẤU CÁC MÓN VẶT, NẤU CHÈ & LÀM MỘT SỐ LOẠI BÁNH THÔNG DỤNG

Lớp dạy nấu các món vặt, nấu chè, làm một số loại bánh thông dụng…phù hợp cho mọi cá nhân có nhu cầu nâng cao tay nghề nấu ăn của mình. Bạn sẽ được học các món như: bánh xèo, bánh gối, nem lụi, phô mai kén, miến trộn, bò bít tết…giúp bạn thay đổi thường xuyên khẩu vị các bữa ăn gia đình, để ngon miệng hơn khi thưởng thức bữa ăn.

ĐÀO TẠO NẤU ĂN THEO CÁC HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

– Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Xét tuyển học bạ lớp 12, bạn chỉ cần học hết lớp 12 là có thể tham dự được. – Thời gian học sẽ là 3 năm, theo quy đinh của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng “Kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Duyên Hải – Học phí: 6.000.000 đồng / học kỳ (5 tháng/kỳ)

– Đây là chương trình dành cho các các bạn muốn trở thành đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn nhỏ hoặc tự mở cho mình 1 nhà hàng ăn uống. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là có thể tham gia lớp này.

– Thời gian học là 2 năm, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp “kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Duyên Hải theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN NẤU ĂN KHI HỌC TẠI TRƯỜNG !

– Giảng viên, chuyên gia về nấu ăn hàng đầu tại Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM – Học viên lớp sơ cấp nghề nấu ăn sẽ được đào tạo tập trung chuyên sâu với thời gian ngắn nhất và hiệu quả cao nhất để các bạn có thể học xong làm được ngay. – Học viên lớp Trung cấp nghề, cao đẳng nghề ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽ được đi làm thêm tại các quán ăn lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân. Chúng tôi là trường Cao đẳng nghề, vì vậy chúng tôi đào tạo nghề chứ không đào tạo lý thuyết. 90% thời lượng là thực hành, đảm bảo học xong là có thể đi làm ngay. – Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất. – Sau khóa học được giới thiệu 100% việc làm.

Phòng đào tạo – 0982 8686 41 (ms Duyên) (Vui lòng liên hệ để nắm rõ lịch học, chương trình học cụ thể)

Các địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại:

* Tại Hải Phòng: Trường Chinh – Kiến An

* VPTS: Giáp Nhất – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

* Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

* Tại TP. HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh, P12, Q10

* Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu

* Tại Nha Trang: Đường B1 – Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung – Phường Ngọc Hiệp