Bep Nha Ta Nau Voi Uyen Thy Banh Mi Thit Nguoi

--- Bài mới hơn ---

  • Các Quán Ăn Uống Món Việt Tại Mỹ (Little Saigon
  • Hướng Dẫn Nấu Phở Chay Thơm Ngon
  • Học Ngay Cách Nấu Bún Riêu Cua Đồng Ngon Nhất Đúng Chuẩn Nam Bộ
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Món Bún Riêu Cua
  • Cực Phẩm Bảo An Chương 627: Nhanh In Dấu
  • Bep Nha Ta Nau Banh Tieu Uyen Thy Youtube Youtube

    Bếp Nhà Ta Nấu Với Uyên Thy Bánh Mì Thịt Nguội Youtube

    Trong chúng ta không ai mấy xa lạ gì nữa đối với bánh phu thê. ngày hôm nay, Đầu bếp uyên thy sẽ hướng dẫn cho quý vị cách làm một loại bánh khác nhưng. Cùng về cần thơ với uyên thy để được học biết món lẩu vịt nấu chao của vùng thôn giả bến nước cần thơ. bếp nhà ta nấu du ký do uyên thy phụ trách. Nui bán nhiều ở các siêu thị, phong phú về hình dáng và màu sắc. vì thế món nui xào thường rất bắt mắt các em bé và là món ăn ưa thích của các em. tuy. ‪7 19 2010 uyen thy s cooking cha lua vietnamese clip làm bánh bèo duration: 7:47. dollarviet 269,786 views. 7:47. bẾp nhÀ ta nẤu: cháo banh tieu uyen thy’s cooking. Bắt xửng lên bếp cho nước thật sôi thì cho khoanh thịt cuộn vào nồi hấp khoảng 1 giờ. Để tránh thịt không bị nước ngưng tụ ở nắp nồi rơi ướt thì ta che chắn miếng thịt bằng một miếng lá chuối hoặc giấy bạc.

    Bếp Nhà Ta Nấu Bánh Tai Yến Youtube

    1000 Images About Recipes To Cook On Pinterest Lamb

    Dùng chảo phi nén bắc lên bếp cho nóng, đổ tôm vào xào nhanh cho đến khi tôm đỏ thì tắt bếp. bước 7: cách nấu nước nhân mì quảng. bắc chảo lên bếp, cho vào khoảng 3 muỗng canh dầu phộng. tiếp tục, cho số nén còn lại vào chảo. Đặt chảo lên bếp, cho 1 ít tỏi đã băm nhuyễn vào phi thơm với ho 40ml dầu điều. sau đó, cho toàn bộ phần thịt vào xào chín trong khoảng 3 phút. tiếp tục đổ nước dùng vào chảo đang xào thịt cho ngập thịt rồi thả trứng gà và tôm vào, tiếp tục nấu thêm 20 phút nữa. Mách bạn cách nấu món bánh canh chả cá nha trang tại nhà ngon đúng chuẩn với bí quyết riêng, tạo nên 1 món ăn đẹp mắt với phần nước dùng ngọt đậm đà từ xương ống heo và các loại rau củ Đến nha trang mà không thưởng thức món bánh canh chả cá nổi tiếng ở nơi đây thì thật là một thiếu sót lớn. Sep 9, 2014 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Với beth phạm, người hiện có trên cả trăm video hướng dẫn nấu ăn trên cũng cho rằng, “số người làm thành công khiến mình vui hơn là số lượng người coi.” trước đây, beth chủ trương làm video bằng tiếng anh để các em sinh ra ở mỹ có thể xem được.

    Banh Mi Xa Xiu

    Bếp chay thanh nhẹ (570) sức khỏe của bạn (221) vì sao Ăn chay (187) tin vui Ăn chay (179) người trường chay (178) quán chay nở rộ (130) thuần thực vật (128) nếp sống Ăn chay (113) bạn thú mến yêu (104) vườn nhạc (81) làm thế nào Để (75) biến Đổi khí hậu (66) cõi thơ (65) góc. Bếp nhà ta nấu hồi ký. 619 likes. ghi lại những sự việc xảy ra trong chương trình bếp nhà ta nấu uyen thy is with lam tuyen and 6 others. ra nha trang đến với champa island resort and spa để thấy rằng ít nhất nha trang cũng còn có một nơi thật sự được nghỉ ngơi ,relax yên tịnh. Nấu đậu xanh với chút muối như nấu cơm. khi đậu xanh chín, cho vào máy xay nhuyễn. (nếu đậu xanh khô quá, có thể thêm ¼ chén nước cho máy dễ xay.) trộn đậu xanh với đường, muối, dầu ăn. sên (xào lửa nhỏ) khoảng 15 20 phút. Tết đến trên thị trường tràn ngập nhiều loại bánh với mẫu mã rất đẹp, chất lượng ngon nhưng bánh tổ vẫn chiếm vị trí rất quan trọng với người dân xứ quảng. bánh tổ không chỉ là một món ăn ngon mà còn mang trong mình một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp.

    Related image with bep nha ta nau voi uyen thy banh mi thit nguoi

    Related image with bep nha ta nau voi uyen thy banh mi thit nguoi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vụ Thảm Sát Gia Đình Chấn Động Ma Cao Cùng Những Lời Đồn Bí Ẩn Đến Từ Bộ Phim “bánh Bao Nhân Thịt Người” Được Thực Hiện Dựa Trên Vụ Án Này
  • Cách Làm Bánh Bao Nhân Thịt Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mứt Dừa Non Cùng Công Thức Tỉ Lệ Đường Làm Mứt
  • Idol Cctalk Nguyễn Thị Kim Chi
  • Chí Tôn Cuồng Thần Chương 1498: Sẽ Giúp Bắc Cung Tinh Uyên Luyện Chế Tiên Đan + Chương 1499: Đi Tới Lâm Giang Thành
  • Cách Nấu Bánh Canh Nam Phổ Cùng Bếp Chính Day Nau An

    --- Bài mới hơn ---

  • Dạy Nấu Ăn Hướng Dẩn Nấu Bánh Canh Nam Phổ
  • Chàng Mèo Dạy Nấu Ăn Trên Facebook
  • Lớp Start To Cook Dạy Trẻ Nấu Ăn
  • Khóa Học Bếp Nhật. Dạy Nấu Ăn Món Nhật Bản
  • Tổng Hợp Những Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Ở Hà Nội
  • phương pháp nấu bánh canh nam phổ cùng bếp chính dạy nấu ăn ngon

    cách nấu bánh canh nam phổ

    dạy nấu ăn bánh canh nam phổ

    cách làm bánh canh huế

    bánh canh nam phổ ở sài gòn

    nguồn gốc bánh canh nam phổ

    bánh canh nam phổ là gì

    bánh canh nam phổ đà nẵng

    cách nấu bánh canh cua huế

    cách nấu bánh canh tôm huế

    Nguyên liệu:

    500g bột gạo, bột sắn lọc tươi 500g, tôm 600g, thịt ba chỉ 300g, ruốc 1M, muối bột , nước mắm, dầu chiên, tiêu, gia vị bột ngọt, hành củ, hành cây, ớt bột nhỏ ớt đỏ, màu gạch cua hay điều dầu.

    Theo công thức: 1 bát bột gạo + 1,5 chén nước, 300g tôm tươi, 150g thịt ba chỉ.

    Cách làm:

    Pha bột: 1 bát bột gạo + 1,5 chén con nước quấy đều. Để một lát cho bột tan hết.

    Làm tôm: Tôm rửa sạch sẽ, nấu cho chín, bóc vỏ ( lấy nước lèo nước lèo). Tôm lau ráo, quết nhuyễn trôn với hành củ nhỏ dại, chút muối hạt, hạt tiêu, gia vị mì chính & một chút màu gạch cua cho đẹp.

    sau thời điểm rây lại cho bột gạo tan đều thì dáo bột. Đặt soong bột vào trong một nồi nước đã nấu sôi khác, khuấy cho thật đều tay theo kiểu hấp cách thủy. Bao giờ thấy bột hơi sền sệt thì nhắc xuống.

    Bột sắn thì bóp ra cho nát. Thấy lúc bột gạo đã sền sệt nhắc soong ra cho từ chút bột sắn vào đánh cho quyện đều.

    Múc các thành phần hỗn hợp bột vào 1 bao nilon, cắt ngay góc bao, rê vào một nồi nước đang sôi để luộc bánh. Khi bánh canh nổi lên hết dùng đũa đảo nhẹ rồi nhắc ra, gạn khô bớt nước qua 1 nồi khác, đậy vung lại cho bột nở tiếp.(Nếu luộc nhiều phải chắt bớt nước ra luộc nhiều lần không nát bột)

    Nấu nước dùng: cho một chút ít nước vào nồi bột lúc nãy còn dính vét cho hết +phần nước dùng để luộc bột + nước đã luộc tôm + muối + nước mắm + nước ruốc,+ hành tím xắt từng lát and hành tím phi vàng bột ngọt đun lên cho sôi, rồi đổ vào soong bánh canh.

    Làm nhân ( nhụy) : Tôm bắt mỗi từng miếng chả nhỏ tuổi cỡ lóng tay. Phi hành cho thơm với một chút ít ớt bột + nước bột sắn + nước tôm,+ nước mắm nam ngư. Khi bột sánh để thịt ba rọi thái lát mỏng tanh & chả tôm vào nấu cho thấm. Sau cuối là hành lá xắt nhuyễn, ớt băm and rau xanh răm xắt nhỏ tuổi.

    Múc nhân để trên mặt một góc chảo bánh canh cho đẹp và tiện trong việc múc bánh canh.

    cách chế biến bánh canh Nam Phổ xứ Huế

    and đây, một tô bánh canh dân dã Nam Phổ đã hoàn tất!

    dạy nấu ăn căn bản

    sách dạy nấu ăn cơ bản

    học nấu ăn cơ bản online

    các kỹ thuật nấu ăn

    các món ăn cơ bản

    học nấu ăn gia đình

    tự học nấu ăn

    15 nguyên tắc nấu ăn cơ bản ai cũng nên biết p2

    học nấu ăn từ cơ bản

    Khoa hoc nau an

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn Miễn Phí Hay Nhất Trên Iphone
  • 5 Ứng Dụng Nấu Ăn Trên Android “dân” Nội Trợ Không Thể Bỏ Qua
  • Thiết Kế Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn
  • Top 10 App Dạy Nấu Ăn Trên Iphone, Android Miễn Phí
  • Top 5 Trường Dạy Nấu Ăn Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất Năm 2021
  • Giá Rẻ, Trứng Chất Đầy Kho, Gia Re Trung Chat Day Kho

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Gà Chiên Nước Mắm
  • Gà Chiên Nước Mắm Dễ Thực Hiện, Đúng Vị Nhà Hàng, Ăn Là Mê Tít Luôn
  • Cách Làm Giò Heo Giả Cầy
  • Cách Làm Món Gà Rang Muối Cho Ông Xã Lai Rai
  • Cách Làm Chân Gà Rang Muối
  • Giá rẻ, trứng chất đầy kho

    Sau đợt tăng giá bất thường dịp trước tết, đến nay giá trứng gia cầm đang sụt giá thê thảm. Ở nhiều nơi, do không tiêu thụ được trứng, chủ trại chăn nuôi lâm cảnh thua lỗ, nợ nần, phải đem vứt bỏ trứng.

    Trang trại đổ bỏ trứng

    Đã hơn 1 tháng nay, ông Đinh Sỹ Chung ở xã Yên Sơn, thị xã Tam Điệp (Ninh Bình) cứ mỗi lần nhìn thấy gà đẻ trứng ra là lại… sợ. Sợ bởi gà đẻ càng nhiều, lượng trứng tồn kho càng lớn. Nếu trước tết, giá mỗi quả trứng 2.200 đồng, thì thời điểm này dù đã giảm chỉ còn 1.100 đồng/quả, nhưng vẫn không có người mua.

    Hiện nay, hàng ngày công nhân phải nhặt ra số trứng hết hạn để bỏ đi hoặc làm thức ăn chăn nuôi. Ông Chung tiết lộ là gần đây trang trại đã phải đổ bỏ 2 xe trứng, mỗi xe khỏang 200.000 quả.

    Ông Đinh Quốc Sự – Chi cục Thú y tỉnh Ninh Bình cho biết: Ở Ninh Bình có 3 trang trại chăn nuôi gà lớn, trong đó trang trại của ông Đinh Sỹ Chung lớn nhất, những trang trại còn lại nuôi 5.000 – 10.000 gà đẻ. Trang trại của ông Chung rộng 3ha với tổng vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng, có 6 dãy nhà chăn nuôi (mỗi gian rộng 1.200m2) với công suất tối đa có thể nuôi tới hơn 60.000 gà, song hiện tại lượng gà đã giảm 40% và số công nhân cũng phải cắt giảm 40% so với thời điểm cuối năm 2012.

    “Để làm ra được 1 quả trứng gà công nghiệp, chi phí con giống, thức ăn, tiền công… ít nhất 1.700 – 1.800 đồng/quả, với giá bán chỉ 1.100 đồng, mỗi quả trứng bị lỗ 600-700 đồng/quả” – ông Chung cho biết. Dù đã chủ động cắt giảm đàn gà, nhưng tính trung bình, mỗi ngày trang trại của ông đang lỗ 15-18 triệu đồng.

    Tại trang trại của ông Đinh Sỹ Chung (xã Yên Sơn, thị xã Tam Điệp, Ninh Bình) đang tồn kho hơn 300.000 quả trứng.

    Vốn là một chủ trang trại nuôi gà lớn nhất miền Bắc, song thời điểm này, ông Phạm Văn Lợi (xã Ái Quốc, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cũng đang điêu đứng do không tiêu thụ được trứng. Để “giải phóng” số lượng trứng tồn khổng lồ, ông đã phải chấp nhận ký hợp đồng để bán cho một số nơi với giá chỉ còn 50% (1.000 đồng/quả). Ông Lợi tâm sự: “Từ sau Tết Nguyên đán tới nay, do sức mua giảm, chúng tôi đã phải cắt giảm 50% nhân công và giảm số lượng gà từ 140.000 xuống 60.000 con”.

    Không biết kêu ai

    Không chỉ có trứng mà giá gà thương phẩm, cả giá gà giống và gà thương phẩm cũng đang giảm mạnh. Ông Hoàng Huy Hào ở thôn Đồng Lâm, xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) cho biết, giá gà chỉ được một thời gian trước Tết Nguyên đán tăng cao, hiện đã giảm chỉ còn 58.000 đồng/kg, nếu hạch toán cụ thể, hiện người nuôi đã lỗ 3-5 triệu đồng/1.000 con gà.

    Trong khi đó, theo ông Vũ Kỳ Truyền – chủ trại gà giống ở Chương Mỹ (Hà Nội), trước tết, giá gà thương phẩm nhích lên, lượng tiêu thụ cao nên giá gà giống cũng tăng theo. Tuy nhiên chỉ được khoảng 2 tháng, sau tết nhu cầu gà thịt giảm mạnh, giá gà giống lại tụt dốc, không thể bù được khoản lỗ cả năm 2012. Vì thế, theo ông Truyền, nếu chăn nuôi trong nước cứ bấp bênh như hiện nay, mà thiếu sự can thiệp của Nhà nước bảo hộ người chăn nuôi thì chỉ trong vài năm nữa ngành chăn nuôi trong nước sẽ “chết”.

    Theo nhiều chủ trang trại, họ đang phải đánh cược trong một “cuộc chơi không sòng phẳng” trên thị trường chăn nuôi hiện nay. Ông Đinh Sỹ Chung cho biết, trong suốt 10 năm làm trang trại, đến nay ông chưa được hỗ trợ bất cứ một chính sách, hỗ trợ gì từ Nhà nước.

    Từ việc làm trang trại phải bỏ tiền ra mua đất đến con giống, khoa học kỹ thuật, đầu ra cho sản phẩm… kể cả tiền mua thức ăn chăn nuôi là chi phí tốn nhất (trung bình mỗi ngày mất 80 triệu đồng), nhưng cũng rất khó để vay được vốn từ ngân hàng.

    Suốt từ tháng 2 -11/2012, chăn nuôi liên tiếp thua lỗ, có thời điểm giá trứng còn 900 đồng/quả, nhưng đến cuối năm giá trứng tăng lên là thời điểm gỡ lại tiền lỗ vốn thì Bộ Công Thương lại dùng mệnh lệnh hành chính bắt hạ giá xuống, làm cho giá trứng của hộ chăn nuôi cũng phải hạ theo.

    “Tôi lỗ cả năm 1,5 tỷ có ai quan tâm tới không? Nếu nói là tăng giá trứng cao, thì thời điểm cuối năm 2012 cũng chỉ đạt 2.500 đồng/quả, tức là giá bán cũng chỉ cao hơn giá thành sản xuất có 500 đồng và người tiêu dùng có ăn trứng cũng chỉ phải chi phí thêm vài nghìn đồng.

    Hiện giá trứng rẻ sao không thấy người tiêu dùng phàn nàn? Theo tôi, phải đưa ra quỹ bình ổn giá để hỗ trợ người chăn nuôi như chúng tôi chứ không thể tạo ra một sân chơi không công bằng như hiện nay được” – ông Chung bức xúc.

    Ông Nguyễn Đức Trọng – Phó Cục trưởng Cục chăn nuôi (Bộ NNPTNT) cho rằng năm 2012, người chăn nuôi thua lỗ triền miên trong suốt 7 tháng nhưng khi giá tăng lên là thời điểm gỡ lại, thì lại bị ép giảm giá xuống nên chưa thể bù lỗ.

    “Hiện nay, khi giá giảm chẳng thấy có ai nhắc tới nỗi khổ của người chăn nuôi cả. Trứng hiện không phải là mặt hàng bình ổn giá, nên theo tôi nếu đã can thiệp thì phải can thiệp cả lúc giá tăng và lúc giảm để đảm bảo cho người chăn nuôi ít nhất bán được bằng giá thành sản xuất” – ông Trọng nói.

    Theo Thanh Xuân – Hữu Thông (Dân Việt)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Mỗi Ngày Giá Rẻ Cho Thực Đơn Gia Đình
  • Cách Làm Caramen/ Bánh Flan Cơ Bản, Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Flan Cà Phê
  • Ăn Bánh Flan Có Tốt Không?
  • Cách Làm Cơm Chiên Dương Châu Ngon Tại Nhà
  • Pancake Day Inspiration: Bánh Xèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Hội Nghị Cán Bộ, Viên Chức, Người Lao Động Trung Tâm Huấn Luyện Và Thi Đấu Thể Dục Thể Thao
  • Cách Chế Biến Món Cơm Chiên Bò Lúc Lắc Hấp Dẫn
  • Canh Ga Chien Nuoc Mam Uyen Thy
  • Rượu Trong Nền Văn Hóa Tửu Trung Hoa
  • Khởi Nghiệp Với Sản Phẩm Kẹo Đậu Phộng Truyền Thống
  • As pviously published in The Huffington Post: The Best Pancakes Are Bánh Xèo: No Diary, No Gluten, No Egg, No Sugar, No Guilt – Coconut Crepes

    Banh Xeo recipe from My Vietnamese Kitchen by Uyen Luu here

    Photography by Clare Winfield, published by Ryland Peters & Small

    There is so much talk nowadays about the need for things to be “healthy” gluten free this and sugar free that which lends a great hand to the South East Asian cuisines where the food is “healthy” already without meaning to be, without trying to be, without any sacrifice or disguises.

    The Vietnamese, Thai & Cambodians eat a delicious crêpe as a snack ( bánh xèo in Vietnamese. It translates as sizzling cakes from the sizzle in the pan). It is mainly enjoyed in the evenings with a few beers and a horde of friends.

    Bánh Xèo

    The light, crispy and delicate crêpes are usually filled with pork, prawns and beansprouts however clams, scallops and an array of seafood offerings are also favourites. The batter is made from rice flour, coconut milk, coconut water (or regular water), spring onions and turmeric – which gives its yellow eggy colour. It is a canvas in which you can add anything you like to it.

    The filling is usually fried off for a minute or so in a very hot but small frying pan. Then a thin layer of batter is poured over and swivelled around to cover all the surfaces of the pan then covered with a lid immediately for all the ingredients to be steamed and cooked. After another minute or so, the lid is then removed so that the batter can become golden and crispy. It is then folded over and served immediately.

    How to eat bánh xèo

    To eat the crêpe, you will need an abundance of lettuce leaves, herbs such as mint, perilla, coriander, chives and so on. A slice of crêpe is placed on a lettuce leaf in the palm of your hand, then rolled up with lots of herbs and dipped into a fish sauce-based dipping sauce (There is sugar in my n??c ch?m recipe but if you have to, you can substitute it with raw honey or maple syrup)

    Eat with friends

    These crêpes are perfect for a dinner party, summer barbecue or Pancake Day. Get a couple of table stoves out and make them at the table. Arrange herbs and raw ingredients on the table for everyone to cook their own.

    Coconut oil

    Although the crêpes are gluten free and you eat them with plenty of salad and herbs, they can still be a little naughty because they are fried in a lot of oil. I’ve found a way to make them less unruly by using Extra Virgin Vita Coco Coconut Oil. It has many medicinal properties known to be really good for you, helps your body burn more fat as well as being a good cleanser of harmful things in the body. What a bonus to making pancakes taste even better than they already do.

    Try these sweet crêpes for breakfast, dessert or snacks

    Coconut Crêpes with Maple and Blood Oranges by Uyen Luu – recipe here

    These use coconut water, coconut milk and coconut oil. You can be all gluten-free, diary-free, egg-free, sugar-free and vegan without meaning to be when you are serving these crêpes inspired by the Vietnamese bánh xèo.

    Photography by Uyen Luu

    Handmade spoons, plates and bowls by Ana Kana

    Marble board & tea towel by Aria London

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bánh Xèo Nhân Tôm Thịt
  • Bún Riêu Recipe (Vietnamese Crab, Pork & Tomato Noodle Soup)
  • Cách Nấu Bún Riêu Ốc Ngon Tại Nhà Đúng Điệu Như Ngoài Hàng
  • Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tập 2)
  • Bí Quyết Tạo Lên Món Bún Bò Chuẩn Huế
  • Nau An Voi Uyen Thy Bep Nha Ta Nau Cooking Show

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ướp Thịt, Cá Ngon Hơn Ngoài Hàng Khiến Cả Nhà Khó Cưỡng
  • Misthy Là Ai? Chiều Cao, Cân Nặng, Sở Thích
  • Khám Phá Món Ăn Ngày Tết: Xôi Gấc
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Lá Dứa Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Ngất Ngây
  • Bật Mí Hai Cách Nấu Xôi Nếp Cẩm Thơm Ngon Bất Ngờ
  • Bep Nha Ta Nau Banh Tieu Uyen Thy Youtube

    Enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Skip navigation sign in. search. Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu kỳ này sẽ giới thiệu với quý vị khán giả thêm một món gà nướng. món ăn này sẽ được đầu bếp uyên thy hướng dẫn với. Uyen thy show nau an family lan mui; 48 videos; bẾp nhÀ ta nẤu: miến măng gà by sup mang cua vietnamese asparagus crab soup uyen thy’s cooking by amthuc360. 25:46 [deleted video]. Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu trong tháng này sẽ hướng dẫn cho quý vị biết đến cách làm lẩu thả. lẩu thả (hay còn gọi là lẩu hải sản của vùng biển.

    Bep Nha Ta Nau Mi Quang Uyen Thy Youtube

    Bep Nha Ta Nau Mitmupmip

    Pho Ap Chao Chay Uyen Thy S Cooking Youtube

    7 sept. 2014 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Sep 16, 2014 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Một lần vô tình xem video trên dạy cách làm nem nướng của cô uyên thy. thấy cách làm nem nướng của cô có một vài điểm đặc biệt, nên mình đã làm thử theo công thức đấy và khi ăn thấy rất ngon. vì vậy mà hôm nay mình muốn chia sẻ công thức làm nem nướng của…. 18 juin 2014 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Tom rang muoi – salt and pepper shrimp is a favorite dish of ours that my mom used to make whenever she saw large whole shrimps on sale. even though mom is an awesome cook and knows all her recipes by heart, she still enjoys to watching tv cooking shows, particularly chef uyen thy of the cooking show “bep nha ta nau” on sbtn, a southern california vietnamese tv station.

    Uyen Thy’s Cooking Cơm Gia Đình

    Cách nấu bò kho xuân hồng ngon tuyệt: bước 1: sơ chế nguyên liệu các chị em lấy ra khoảng 6 củ sả để băm nhỏ, làm cho phần thân trên được đập dập ra, để riêng. còn riêng hành tím, tỏi mỗi loại 1 củ, các chị em cũng bằm nhỏ và xếp riêng ra đĩa. Apr 13, 2012 bep nha ta nau, bntn, uyen thy’s cooking, cooking show, mon an viet mình thích tất cả chương trình hướng dẫn nấu ăn của chị uyên thy. . banh bo nuong uyen thy’s cookingby nauanvideo 196,658 views 24:03. 01 07 2021 mi quang ~ quang style noodle uyen thy ~ bep nha ta nau cooking show more information find this pin and more on idea for phở restaurant by the vietnamese . 03 11 2014 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Ronan hardiman mix by playlist 40 videos; 3:53 add to added to queue uyen thy cooking lau ca dieu hong 10:26 add to added to queue 10 31 2008 bep nha ta nau. cà ri chay 1 bếp nhà ta nấu ( uyên thy ) nước Ép carrot: giúp bạn giảm cân và.

    Related image with nau an voi uyen thy bep nha ta nau cooking show

    Related image with nau an voi uyen thy bep nha ta nau cooking show

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Bài Thơ Thiền Nổi Tiếng Của Hoà Thượng Thích Thanh Từ
  • Uyên Thi Bistro & Corner View (Sinh Sinh Bakery Cũ): Câu Chuyện Của Bà Nội Trợ Trở Thành Chủ Nhà Hàng
  • Phụ Nữ Uống Sữa Đậu Nành Có Tốt Không?
  • Thưởng Thức Bánh Quai Vạc Phan Thiết
  • Top 10+ Quán Mì Quảng Chay Đà Nẵng Ngon “nhức Nách”
  • Pancake Day Inspiration: Bánh Xèo — Uyen Luu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bo Luc Lac Uyen Thy
  • Download Uyen Thy Cooking Banh Beo
  • Paris By Night 87
  • Điểm Danh Các Quán Hủ Tiếu Ngon Ở Sài Gòn
  • Cách Làm Món Cá Nục Kho Măng Dân Dã Thơm Ngon Cho Bữa Ăn
  • As pviously published in The Huffington Post: The Best Pancakes Are Bánh Xèo: No Diary, No Gluten, No Egg, No Sugar, No Guilt – Coconut Crepes

    070_RPS1637_viet_crepe_5476Banh Xeo recipe from My Vietnamese Kitchen by Uyen Luu here

    Photography by Clare Winfield, published by Ryland Peters & Small

    There is so much talk nowadays about the need for things to be “healthy” gluten free this and sugar free that which lends a great hand to the South East Asian cuisines where the food is “healthy” already without meaning to be, without trying to be, without any sacrifice or disguises.

    The Vietnamese, Thai & Cambodians eat a delicious crêpe as a snack (bánh xèo in Vietnamese. It translates as sizzling cakes from the sizzle in the pan). It is mainly enjoyed in the evenings with a few beers and a horde of friends.

    Bánh Xèo

    The light, crispy and delicate crêpes are usually filled with pork, prawns and beansprouts however clams, scallops and an array of seafood offerings are also favourites. The batter is made from rice flour, coconut milk, coconut water (or regular water), spring onions and turmeric – which gives its yellow eggy colour. It is a canvas in which you can add anything you like to it.

    The filling is usually fried off for a minute or so in a very hot but small frying pan. Then a thin layer of batter is poured over and swivelled around to cover all the surfaces of the pan then covered with a lid immediately for all the ingredients to be steamed and cooked. After another minute or so, the lid is then removed so that the batter can become golden and crispy. It is then folded over and served immediately.

    How to eat bánh xèo

    To eat the crêpe, you will need an abundance of lettuce leaves, herbs such as mint, perilla, coriander, chives and so on. A slice of crêpe is placed on a lettuce leaf in the palm of your hand, then rolled up with lots of herbs and dipped into a fish sauce-based dipping sauce (There is sugar in my n??c ch?m recipe but if you have to, you can substitute it with raw honey or maple syrup)

    Eat with friends

    These crêpes are perfect for a dinner party, summer barbecue or Pancake Day. Get a couple of table stoves out and make them at the table. Arrange herbs and raw ingredients on the table for everyone to cook their own.

    Coconut oil

    Although the crêpes are gluten free and you eat them with plenty of salad and herbs, they can still be a little naughty because they are fried in a lot of oil. I’ve found a way to make them less unruly by using Extra Virgin Vita Coco Coconut Oil. It has many medicinal properties known to be really good for you, helps your body burn more fat as well as being a good cleanser of harmful things in the body. What a bonus to making pancakes taste even better than they already do.

    Try these sweet crêpes for breakfast, dessert or snacks

    Coconut Crêpes with Maple and Blood Oranges by Uyen Luu – recipe here

    These use coconut water, coconut milk and coconut oil. You can be all gluten-free, diary-free, egg-free, sugar-free and vegan without meaning to be when you are serving these crêpes inspired by the Vietnamese bánh xèo.

    2015-02-09-vitacocobloodorangecrepeslogo2copy.jpg

    Photography by Uyen Luu

    Handmade spoons, plates and bowls by Ana Kana

    Marble board & tea towel by Aria London

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Bò Huế Đậm Hương Huế
  • Cách Làm Bánh Dẻo 🍥 Truyền Thống Chuẩn Nhất 2021
  • Bánh Cuốn, Bánh Mướt Và Bánh Ướt – Ktct Uc
  • Cách Làm Bánh Cuốn 🌯 Ngon & Dễ Nhất 2021
  • Bánh Cuốn Thanh Trì – Món Ngon Trứ Danh Của Hà Nội
  • Bep Nha Ta Nau Cha Oc

    --- Bài mới hơn ---

  • Không Thể Bỏ Qua Cách Làm Chả Giò Giòn Ngon Khó Cưỡng * Hello Bacsi
  • Đến Sài Gòn Mà Muốn Ăn Bún Thịt Nướng Thì Cứ Ghé 6 Hàng Này
  • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Thơm Ngon Chuẩn Vị Tại Nhà
  • Học Ngay Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon Miễn Chê
  • Uyen Thy S Cooking Show Bep Nha Ta Nau Youtube
  • Bep Nha Ta Nau Oc Do Hanh Gung Uyen Thy

    Pin On Vietnamese Food

    Không cần phải là người quá khéo kéo hay giỏi nấu nướng, bạn vẫn có thể tự tin vào bếp với công thức làm chả ốc ngon khó cưỡng này. tuy nhiên, vì là món ăn khá giàu đạm và khá nhiều dầu mỡ nên bạn nên dùng kèm rau, salad và không nên ăn quá nhiều trong một tuần vì. Góc bếp; video nấu Ăn; video dạy nấu Ăn. súp gà chua cay. cách làm bánh rán doremon cực chuẩn. bánh da lợn nhân khoai mông. bánh flan. xhar lụa chay. bánh su kem. dưa món. bánh bông lan. bánh da lợn. bánh bột lọc trần. Ốc nấu chuối đậu món tủ của lanh Đây là một trong những món tủ của lanh. bí kíp thì đơn giản lắm: phải dùng mẻ ( mẻ rất dễ nuôi nên mình khuyên các bạn tự nuôi vừa sạch vừa yên tâm hơn mua chợ), hành tím ngon, tỏi lý sơn. Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu trong tháng này sẽ hướng dẫn cho quý vị biết đến cách làm của những món ăn vặt của người việt nam. hôm nay Đầu bếp uyên. Chả cốm là món ăn cổ truyền của người hà nội. những hạt cốm xanh mơn mởn, dẻo bùi ngoài việc ăn ngay hay chấm với chuối tiêu như một món ăn chơi.

    Bep Nha Ta Nau Mitmupmip

    Cha Oc P1 Youtube

    – tiếp theo chúng ta nấu nước hầm xương. xương lợn bạn rửa sạch với nước, chần qua một lượt nước sôi rồi hầm trong 30 – 4 phút để lấy nước ngọt. bước 2: tiến hành nấu nước dùng – bạn bắc một chiếc nồi khác lên bếp. Góc bếp hoa dím – nồng ấm từ gian bếp nhỏ thông thường người ta bọc witloof bằng giấy màu xanh khi đem ra siêu thị nhằm bảo vệ witloof khỏi ánh sáng, giữ nguyên vị của witloof. những chiếc lá mượt mà, mềm mại của witloof có thể dùng trong món hầm, nướng, luộc hay. Ở chợ người ta bán nhiều, có khi là ở tiệm chả nho nhỏ trong chợ, cũng có lúc thì bắt gặp các bà/các dì bưng rổ đầy ắp những cây chả thơm lành đi bán. mình vẫn tự chăm 2 bé và vào bếp nấu nướng cho cả nhà khi con ngủ trưa hay tranh thủ lúc con đang ăn (trộm vía. Nấu Ăn video ” món nem chả video ” chả Ốc (bếp nhà ta nấu) source: : chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận: tìm kiếm: món nem chả video ” làm giò thủ chuẩn bắc Đón tết ” chả giò bì siêu cay. Bây giờ gà của chúng ta đã chín, chúng ta vớt gà lên, để hơi muội rồi đem xé thành sợ nhỏ vừa ăn, phần nước luộc ta làm dùng nước nấu súp tiếp đến cho phần óc heo, thit gà, thịt cua xay nhỏ vào nồi nước luộc gà, chờ khi sôi bạn cho tiếp phần nấm rơm vào cùng.

    Bep Nha Ta Nau Com Tam Bi Cha Uyen Thy Youtube

    BẾp NhÀ Ta NẤu: Chả Ốc

    Related image with bep nha ta nau cha oc

    Related image with bep nha ta nau cha oc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hh Hương Giang, Nam Em, Hà Thu Rạng Rỡ Đồng Hành Cùng Turkey Dash 4
  • Cách Làm Bánh Da Lợn Lá Dứa
  • Khó Kiểm Soát Thị Trường Đồ Chay
  • Banh Bao Part 1 3 Uyen Thy Cooking Youtube Recipes
  • Bánh Bao Chỉ Là Gì, 2 Cách Làm Bánh Bao Chỉ Nhân Dừa, Nhân Đậu Phộng Không Bị Dính Tay
  • Cách Ướp Thịt Nướng Kiểu Hàn (Thit Heo)

    --- Bài mới hơn ---

  • Gia Sư Luyện Thi Đại Học
  • Đạo Diễn Đinh Hà Uyên Thư
  • Quà Tặng 20/10: Cupcake Trà Xanh Và Kem Cream Cheese
  • Thuyết Minh Về Món Bánh Xèo
  • Nhận Đặt Xôi Nếp Cẩm Cho Tiệc Đầy Tháng, Thôi Nôi
  • Có ai từng đi ăn thịt nướng Hàn quốc ngạc nhiên tự hỏi không biết miếng thịt ướp kiểu gì mà nhìn rất đơn giản, không thấy nhiều gia vị cầu kì nhưng sao miếng thịt vẫn mềm thơm ngon, tuy ngọt béo nhưng không dễ khét cháy xém.

    Người Hàn và người Việt chúng mình hầu như ai ai cũng rất hảo món thịt nướng. Cái khác nhau ở chỗ, người Hàn rất thích thưởng thức vị TƯƠI và NGỌT mềm tự nhiên của miếng thịt. Nguyên tắc khi ướp, họ không dùng gia vị để lấn át đi vị thịt. Thịt khi chín thì được chấm kèm thêm tương, ăn kèm các loại rau và kimchi. Chính vì vậy người Hàn cũng rất thích ăn thịt nướng không gia vị. Như vậy họ càng nhận biết rõ và bảo đảm rằng thịt mình ăn rất tươi. Cũng giống như người tây ăn bò steak, họ chỉ nướng hoặc chiên thịt xong rắc muối tiêu. Khi ăn ai thích sẽ tự ăn kèm với nước sốt.Vì họ thích thưởng thức vị ngọt nguyên chất của thịt bò.

    Còn người Việt chúng ta thì thích ướp thịt tẩm nhiều gia vị nghệ, riềng, tỏi, gừng, ngủ vị hương, sã ,ớt… Với mục đích để miếng thịt ” bớt hăng mùi thịt” và thơm gia vị.

    Nguyên tắc là có hai phần nước sốt phải chuẩn bị. Phần 1 được nấu cô đặc lại trộn với phần sốt 2.

    Nước ướp so với cách ướp thường hoặc kiểu vn thì có vị nhạt, nhưng mình ướp tốt nhất 48 tiếng. Thịt sẽ thấm gia vị từ từ . Thịt sẽ mềm ngọt chứ không hề dai. Muốn thịt ướp mau thấm thì thông thường ta ướp tăng lượng gia vị, thì khả năng thịt dễ bị khét là khá cao. Công thức ướp này không cho dầu mè hay dầu ăn. Miếng thịt như ngâm trong hổn hợp nước tương pha loãng chứ không hề lợn cợn một miếng ván mỡ nào.

    Riêng P thấy cách ướp này khá hay. Mình dùng vị ngọt từ rau củ, trái cây tự nhiên. Không cần bột ngọt, bột bắp, mà miếng thịt vẫn thơm ngon .

    nước sốt ướp thịt đủ cho 1kg Thịt.

    Chọn thịt dăm có mỡ. Các bạn ở Hàn mua 되지갈비. Ở Đức các bạn mua Nackensteaks. Khi nướng thịt sẽ không bị khô.

    – 1 củ hành tây to lột vỏ chẻ làm tư.

    – 1 cọng hành lá loại to , tiếng Hàn 대파 loại có gốc hành to cọng rễ dày dài thường dùng để nấu nước lèo ra nước ngọt. Nếu không có thì thay thế bằng 2,3 cọng hành lá nhỏ

    – Một khúc nhỏ quế cây dài chừng 4cm

    – 1 trái lê Hàn Quốc chẻ làm tư (Ở Đức P kiếm không có lê hq thì xài đỡ lê của Đức )

    – 2 muỗng canh Corn sirup 몰엿, không có thì thay thế bằng mật ong cũng ok

    1/2 trái Kiwi HOẶC một miếng thơm nhỏ . (trái thơm chẻ dọc làm tư, mình chỉ lấy 1/3 của gốc tư đó)

    – 2 muỗng canh cooking wine Mirin

    – 2 muỗng canh rươụ Soju HQ.

    Không cho nhiều hơn lượng trái cây đưa ra. Thịt sẽ bị quá mềm và có hiện tượng bỡ nát.

    Không nêm dầu mè (muì vị sẽ trật lất)

    Không có rươụ như yêu cầu thì thay thế bằng bất cứ loại rươu trắng nào ta có, và tăng thêm lượng đường chừng 1 muỗng cafe.

    Cho các nguyên liệu phần 1 vào nước lạnh. Bắc lên bếp đậy nấu lửa medium trong vòng 1 tiếng. Sau đó mở nắp nấu tiếp 30 phút.

    Lược nước sốt qua rây để thật nguội.

    Xay nhuyễn nguyên liệu phần 2 cho vào phần nước sốt đã lược qua ray khi naỹ.

    1 kg Thịt để ngăn đá chừng 1 tiếng lấy ra để dễ dàng xắt lát 0,5cm . Khứa thịt theo chiều ngang rồi dọc để thịt thấm nước sốt tốt hơn.

    Cho vào nước sốt 1 muỗng cafe mè rang.

    Thịt ươp´ 48-36 tiếng (2-3 ngày) trong ngăn mát tủ lạnh.

    Khi nướng thịt , than phải thật đỏ hồng . Trở đều.

    Khi ăn người Hàn sẽ dùng kéo cắt miếng thịt vừa ăn, để lên lá sà lách, hành tỏi nướng quẹt ít tương ớt (loại tương dành riêng khi ăn thịt nướng), kèm thêm kimchi, túm lại và cho hết vào miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Kem Tiramisu “baby”
  • Luyện Thi Đại Học Khóa Tháng 1 Ngày 19
  • New Year Traditions Around The World
  • Uyen Ho, Candidate For Board Of Governors 2021
  • Kinh Doanh Sữa Đậu Nành Thế Nào Để Có Lời?
  • Nau An Uyen Thy Banh Canh Cua Recipe

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Nấu Chè Trôi Nước “ngọt Ngào” Ngon Khó Cưỡng
  • Bánh Bao Chiên Kiểu Thượng Hải Rất Hấp Dẫn Ở Tustin
  • Cách Làm Bánh Bao Chay Chuẩn Nhất 2021
  • Cách Làm Bánh Bao Chiên Các Loại Từ A
  • Cách Làm Bánh Bao Xá Xíu Lên Men Từ Bột Khai Truyền Thống
  • Often the tapioca flour version pairs using the banh canh cua and due to the tapioca flour, imparts a significantly thicker consistency towards the broth. It’s also not really a super lengthy noodle but short segments a couple of inches approximately with tapered ends, easily eaten with only a soup spoon. The grain flour version pairs using the banh canh gio heo and doesn’t possess the thick consistency. These noodles are offered as dried noodles and pcooked within the refrigerator portion of your Asian grocer. If you’re able to’t locate them substitute with udon!

    Our form of banh canh cua comes from oh my gosh Aunt Nine and uses almost exactly the same ingredients as bun rieu therefore we chose to make this after our bun rieu ran out. The important thing component within this soup may be the crab paste in soy bean oil below which is often used to saute the crab and shrimp and offers flavor towards the broth in addition to color. Normally we’d used pcooked banh canh noodles, but we discovered some fresh banh canh noodles produced from combination of grain and tapioca flour in a local market in Little Saigon and attempted it. Again, we used our generic pork stock. Should you’re short promptly, substitute with chicken stock.

    • 12 glasses of pork stock
    • two tablespoons of crab paste in soy bean oil
    • 1 lb of huge deveined shrimp
    • 1 lb of pmade shrimp balls (optional and located in refrigerated portion of Asian grocer)
    • 12-14 cooked crab claws
    • 1 cup of crab meat (fresh or canned), however the more the greater
    • 1 tablespoon of chopped shallots
    • 1 tablespoon of garlic clove
    • 1/2 ts salt
    • 1/2 ts pepper
    • tapioca mixture (1 cup water and a pair of tbsp . tapioca flour, mix well)
    • 1 lb of fresh banh canh or 2 packets of cooked banh canh (use tapoica flour version- for chewier texture)
      bean sprouts, chopped eco-friendly onion, chopped cilantro, lime wedges

    Heat the stock and meanwhile, inside a large pan, heat 1/2 tablespoon of oil and sautee garlic clove and shallots. Once they start to brown, add shrimp, crab meat and crab paste in soy bean oil, pepper and salt. Take care not to break a component the crab meat an excessive amount of and ppare until shrimp is completed. Add this mix towards the pork broth/chicken stock.

    Bring the broth to boil and gradually give a couple of tbsp . of tapioca mixture towards the broth to thicken. Have patience and don’t add all at one time otherwise it’ll get too thick (should you’re using fresh noodles, you are able to skip this stepboil the noodles within the broth that will ppare the noodles and thicken the broth simultaneously). Add some shrimp balls and crab claws in the finish since inpiduals happen to be cooked. Make final seasoning alterations in the broth.

    If you possess the packages of pcooked banh canh, boil water and put banh canh noodles set for a couple of minutes and drain.

    Top with a few chopped scallions and cilantro. We simply love beans sprouts with this soups therefore we include that. The consistency of the soup is thicker than most and you may’t begin to see the chunks of crab meat because it sank towards the bottom. but trust us, there is lots of crab meat. It’s a an execllent Vietnamese crab noodle soup that you could make together with bun rieu .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chọn Bước Bên Người Có H
  • Chuyên Gia Giải Đáp Thắc Mắc Chưng Yến Với Đường Trắng Được Không
  • Yến Chưng, Yến Chưng Tươi
  • Old Saigon Building Of The Week
  • Pandan Waffle Recipe (Bánh Kẹp Lá Dứa)
  • Bep Nha Ta Nau Ga Nuong Youtube

    --- Bài mới hơn ---

  • Chương 13: Lấy Việc Tốt Thương Lượng
  • Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Y Tế Công Cộng Y Học Dự Phòng Lời Mở Đầu Ban Biên Tập
  • Pumpkin Vanilla Swirl Cheesecake Bars
  • Ăn Hot Dog Theo Cách Người Việt/khẩu Vị Người Việt
  • Banh Mi Xiu Mai Xuan Hong Youtube
  • Canh Ga Nuong Tuong Den Uyen Thy Bep Nha Ta Nau

    Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu kỳ này sẽ giới thiệu với quý vị khán giả thêm một món gà nướng. món ăn này sẽ được đầu bếp uyên thy hướng dẫn với. Khi đến những ngày lễ, những món ăn khai vị không kém phần quan trọng trong những buổi ăn. chương trình bẾp nhÀ ta nẤu ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cho quý. Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu kỳ này sẽ hướng dẫn quý vị khán giả cách nấu một món gà nướng nhưng theo khẩu vị của châu Á, đặc biệt là người. Trong không khí nhộn nhịp ăn mừng lễ tạ Ơn 2013, đầu bếp uyên thy đã hướng dấn các bà nội trợ cách làm món ức gà nướng giòn để thay thế món gà. 11 18 2011 uyen thy’s cooking ga con nuong. 11 18 2011 uyen thy’s cooking ga con nuong. skip navigation bẾp nhÀ ta nẤu: Ức gà nướng giòn mùa lễ tạ Ơn duration: 20:51.

    Bep Nha Ta Nau Banh Tieu Uyen Thy Youtube Youtube

    Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu kỳ này sẽ hướng dẫn quý khán giả cách thực hiện món soup gà nấu nấm. Đây là một món ăn rất bổ dưỡng vì được chế biến từ ức gà và. Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu trong tháng này sẽ hướng dẫn cho quý vị biết đến cách làm của những món ăn vặt của người việt nam. hôm nay Đầu bếp uyên. Licensed to by umg (on behalf of polydor records); latinautor umpg, uniao brasileira de editoras de musica ubem, latinautor, abramus digital, rumblefish (publishing), and 13 music. This video is unavailable. watch queue queue. watch queue queue. Góc bếp; video nấu Ăn; video dạy nấu Ăn. súp gà chua cay. cách làm bánh rán doremon cực chuẩn. bánh da lợn nhân khoai mông. bánh flan. xhar lụa chay. bánh su kem. dưa món. bánh bông lan. bánh da lợn. bánh bột lọc trần. dưa cải muối chua & dưa giá. bánh chuối nướng.

    Bep Nha Ta Nau Nem Chua Uyen Thy Youtube Food

    Bep Nha Ta Nau Cánh Gà Nướng Chao Uyên Thy Youtube

    BẾp NhÀ Ta NẤu: Gà Nướng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bún Thịt Nướng Chả Giò Ngon Chuẩn Vị Nhất
  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Lò Nướng
  • Danh Sách Các Địa Chỉ Nhận Làm Bánh Sinh Nhật Rau Câu Ngon Và Chất Lượng Nhất Quảng Nam
  • Viên Nhai Đẹp Da Tóc Và Móng Natrol Biotin Beauty 5000Mcg 250 Viên Mỹ
  • Viên Uống Bổ Gan Hep Forte Hộp 500 Viên Của Mỹ
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100