Top 5 # Học Nấu Ăn Món Lạ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Misshutech.com

Khóa Học Nấu Ăn Nhật Bản 0946868937, Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Bản, Học Nấu Ăn Món Nhật, Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật,Học Nấu Ăn Món Nhật Bản, Khóa Học Nấu Ăn Các Món Nhật, Lớp Học Nấu Ăn Món Nhật Bản, Học Nấu Ăn Nhật Ở Đâu, Học Nấu Ăn Nhật Ở Đâu, Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật, Khóa Học Món Nhật Bản,Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật, Đào Tạo Đầu Bếp Nhật Chuyên Nghiệp, Học Nấu Ăn Món Nhật Ở Đâu, Học Nấu Ăn Món Nhật,

Địa chỉ: Tầng 1 – Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Đất nước Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền văn hóa Nhật.

Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.

Thấy được những vấn đề trên, Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang – trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:

– Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

– Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản

– Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình

– Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản

– Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản

– Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.

– Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

Nội dung khóa học

– Khái quát về gia vị Nhật, làm quen món ăn Nhật bản

Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)

Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika)– Các món Sushi: ; Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt

– Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen

– Các món xà lách: Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)

– Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)

– Các món chiên nướng : Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki) ; Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)

– Các món lẩu Nhật : Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà

: 6.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)

Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần Thời gian học: Ca học: Buổi sáng: 08h00-10h00; Buổi chiều: 14h00 – 16h00; Buổi tối: 18h – 20h00)

Thủ tục nhập học:

– Phiếu đăng ký học

+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên dạy Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

+ Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.

+ Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.

+ Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.

Email: phuongnt@giaoducvietnam.edu.vn

Fb: https://www.facebook.com/CDVANLANGHANOI/ Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.

(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Fb: https://www.facebook.com/CDVANLANGHANOI/ Email: phuongnt@giaoducvietnam.edu.vn Web: http://caodangvanlang.edu.vn/

Lớp Học Nấu Ăn Món Hàn, Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc

HOTLINE: 094 68 68 934

Lớp học nấu ăn món Hàn Quốc tại Hà Nội do Trường CĐ Duyên Hải tổ chức, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các khách sạn, nhà hàng chuyên món Hàn Quốc, giúp học viên nấu được những món Hàn Quốc chuẩn công thức, chuẩn vị của dân bản địa.

Hàn Quốc- “xứ xở kim chi” thật không dễ gì mà nó được gắn mác “xứ xở kim chi”. Suy cho cùng có thể thấy được người dân Hàn Quốc họ gìn giữ nét văn hóa ẩm thực ấy thật lâu bền và hiếm có. Cũng chính vì điều đó mà trong tư liệu quảng bá đất nước ra khắp năm châu, văn hóa ẩm thực Hàn Quốc luôn giữ vị trí trung tâm, nó trở thành đặc trưng, thành nét đẹp mỗi khi ai nhắc đến Hàn Quốc.

Biết được những băn khoăn của chị em như:

– Mua nguyên liệu chuẩn cho món ăn Hàn ở đâu?

– Làm thế nào để nhận biết hương vị trong các món ăn Hàn?

– Làm thế nào để nấu được món Hàn chuẩn vị như người dân Hàn Quốc?

– Và làm thế nào để có thể hiểu rõ hơn về quy tắc dùng bữa cũng như văn hóa ẩm thực Hàn Quốc?

Nên Trường cao đẳng nghề Văn Lang sẽ giúp các bạn giảm bớt căng thẳng khi phải băn khoăn không biết học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu tốt nhất, TTrường CĐ Duyên Hải khai giảng khóa học nấu ăn món Hàn Quốc tại Hà Nội nhằm mục đích giúp các bạn trở thành một nhà nội trợ khéo léo và trở thành một thực khách am hiểm món ăn Hàn.

– Những bạn có cơ hội việc làm bên Hàn, hay chuẩn bị sang Hàn du học

– Những người muốn mở nhà hàng kinh doanh ăn uống món Hàn

– Những cô dâu việt sắp sang Hàn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

+ Lớp học nấu ăn món Hàn tại Hà Nội kéo dài 10 buổi. Học viên sẽ được thực hành với 30 món – là những món ăn đậm chất Hàn Quốc.

+ Được học cách phân biệt gia vị chủ đạo trong các món ăn Hàn, cách bảo quản thực phẩm và chế biến theo quy tắc người Hàn

+ Cách trang trí trình bày đĩa theo cách người Hàn Quốc

+ Được giảng dạy về kĩ năng, quy tắc dùng bữa và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

+ Giảm học phí khi đăng kí khóa từ 2 người trở lên

+ Lịch học linh động, khai giảng liên tục

+ Giảng viên lành nghề, có kinh nghiệm

+ Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề nấu ăn có giá trị trên toàn quốc.

+ Giới thiệu viêc làm miễn phí

+ Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh ăn uống

***Khi tham gia lớp học nấu ăn món Hàn Quốc học viên sẽ được học:

– Tổng quan về ẩm thực Hàn

– Quy trình chế biến và bảo quản món ăn Hàn Quốc

– Nhận biết gia vị chủ đạo trong các món ăn Hàn

– Kĩ năng trong quá trình nấu bếp

– Cách dùng bữa theo quy tắc người Hàn

Trong từng buổi học các bạn sẽ được học lí thuyết về kĩ thuật chế biến cũng như cách trang trí trình bày các món sẽ học buổi đó. Điều đặc biệt của khóa học là thực đơn có thể thay đổi linh động tùy theo yêu cầu học viên.

Kết thúc khóa học nấu món Hàn Quốc tại Hà Nội học viên sẽ được cấp chứng chỉ nấu ăn sơ nghề có giá trị toàn quốc, tương đương với việc bạn có thể mở được cửa hàng kinh doanh ăn uống chuyên nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

* Thời gian: 10 buổi

Lịch học linh động thứ 246, thứ 357 và lớp thứ 7 – chủ nhật

* Học phí: 4.000.000đ/học viên/khóa

– Phiếu đăng kí học (có sẵn tại phòng tuyển sinh )

– 02 ảnh 4*6

– CMT photo

– Tại Hà Nội:

Số 31, ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, P. Mĩ Đình, Q. Nam Từ Liêm, HN

Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

– Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc- P14- Q10

Email: toan@giaoducvietnam.edu.vn / toannguyen93595@gmail.com

Zalo : 0334398935 (Toàn Nguyễn)

Học nấu món Hàn Quốc, Lớp học nấu ăn món Hàn, Lớp dạy nấu ăn món hàn, Lớp học nấu ăn món hàn quốc, Dạy nấu ăn món hàn, Khóa học nấu ăn món hàn quốc tại hà nội, Địa chỉ học nấu ăn món hàn quốc tại hà nội, Khóa học nấu món hàn quốc, Khóa học nấu món hàn, trung tâm dạy nấu ăn món Hàn, Trung tâm dạy nấu ăn món hàn quốc, Học nấu món hàn quốc ở đâu, Học nấu món hàn uy tín chất lượng, Dạy nấu ăn món Hàn chuyên nghiệp, Khóa học nấu ăn món Hàn Quốc, Lớp học nấu ăn món Hàn tốt nhất, Dạy nấu ăn Á- Âu, Học nấu món Hàn Quốc – mở cửa hàng kinh doanh ăn uống món Hàn, Học nấu món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, lớp học nấu ăn món hàn quốc tại hà nội, khóa học nấu ăn món hàn quốc, khóa học nấu ăn món hàn, khóa học nấu ăn hàn quốc, văn hóa ẩm thực hàn quốc

Học Nấu Ăn Món Việt

Với sự phát triển của khối ngành Ẩm thực, nhu cầu nhân lực nghề Bếp ngày càng tăng cao. Theo thống kê năm 2018, Đầu Bếp là 1 trong 14 ngành nghề có mức lương cao nhất. Nhu cầu tuyển dụng đầu Bếp Việt tăng cao, cơ hội để trở thành Đầu bếp món Việt chuyên nghiệp chỉ sau 2 tháng.

Khóa học Bếp Việt Nam tại Việt Úc, học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, thực hành hơn 40 món ăn Việt Namcao cấp, giúp học viên trở thành những đầu bếp Việt chuyên nghiệp, tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng – khách sạn quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP VIỆT NAM

1. Lý thuyết

2. Thực hành 43 công thức món ăn vang danh 03 miền Việt Nam:

Cơm VN

Canh chua cá

Cá lóc kho tiêu

Cắt tỉa trang trí đường viền và hoa cơ bản

Sườn xào chua ngọt

Sườn non ram mặn

Canh riêu cá chép

Nộm đu đủ tai heo

Gỏi bưởi

Ốc nấu chuối xanh

Chả giò tôm thịt

Bánh mỳ tôm chiên

Nước nắm chua ngọt

Bò 7 món

Mắm nêm

Bò ngũ vị

Bò nhúng giấm

Bò cuộn mỡ chài

Bò lá lốp

Bò bóp thấu

Chả đùm

Cánh gà chiên nước nắm

Xôi hạt sen

Gà hấp muối

Bò kho

Nước dùng bún bò

Nước dùng phở

Sate bún bò

Bún bò

Phở bò

Ốc bưu nhồi thịt hấp lá gừng

Nước mắm gừng

Ghẹ rang muối

Cua rang me

Cơm chiên cá mặn

Cơm chiên hải sản

Hủ tiếu nam Vang

Cà ry gà

Chạo tôm – sốt tương

Bò xào lăn (bò 7 món)

Lẩu hải sản

Lẩu lươn hoa chuối

Lẩu mắm

3. Ôn tập và kiểm tra cuối khóa

HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

CƠ SỞ VẬT CHẤT

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

– Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

– Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Đỗ Xuân Lương: Thầy đã từng là Bếp trưởng nhiều chuỗi Nhà hàng lớn như: Hoài Phố Restaurant, Long Monaco,… Giảng dạy tại nhiều trường chuyên Ẩm thực khác như: chúng tôi Trung cấp Lê Thị Riêng,…

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

– Trường Trung cấp Việt Úc là đối tác của nhiều chuỗi Nhà hàng – Khách sạn từ 3-5 sao, trong quá trình học tập sẽ liên kết và tạo nhiều cơ hội cho học viên được cọ xát và thực tập tại các Nhà hàng – Khách sạn đó.

– Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

– Học viên khi học tại Trường Trung cấp Việt Úc, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

– Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

Trường Trung cấp Việt Úc đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam.

Ghi danh tại địa chỉ:

Trường Trung cấp Việt Úc

402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 3333

Các lớp dạy ngắn hạn khác:

Chương trình học nấu ăn

Chương trình học pha chế

Chương trình học làm bánh

Khoá Học Nấu Ăn Theo Món

Nhu cầu học nấu ăn theo yêu cầu

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự tăng trưởng của khối ngành dịch vụ, trong đó có ngành ẩm thực. Các nhà hàng, khách sạn, quán ăn đang mọc lên rất nhiều trong thời gian gần đây và tạo ra áp lực cạnh tranh rất lớn. Thực tế, để xây dựng và duy trì hoạt động của một cơ sở ẩm thực là điều không hề đơn giản với rất nhiều chi phí duy trì. Theo đó, yếu tố sống còn đối với một nhà hàng là chất lượng món ăn. Nếu món ăn đọc đáo, hấp dẫn về mặt hương vị nhiều hơn so với các đối thủ thì khả năng thành công rất cao. Ngược lại, nếu chất lượng duy trì ở mức trung bình thì dù có khả năng chế biến hàng ngàn món ăn cũng không đạt hiệu quả kinh doanh cần thiết. Vì lý do đó, việc tìm đến các khóa học nấu ăn theo yêu cầu là rất cần thiết để xúc tiến nhanh chóng công việc kinh doanh.

Lớp học nấu ăn theo món ở Hà Nội

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của học viên, các trung tâm dạy nấu ăn tổ chức nhiều khóa học nấu ăn theo món. Đặc thù của các lớp học này là chỉ tập trung vào một hoặc một số món nhất định và giảng viên sẽ hướng dẫn bí quyết bài bản để chế biến món ăn đó. Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học sẽ có khả năng chế biến món ăn rất thành thạo và đủ khả năng mở quán kinh doanh nhanh chóng.

Ai nên tham gia lớp học nấu ăn theo món

– Những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp kinh doanh theo ngành nấu ăn, muốn bắt đầu với một số món thế mạnh để mở quán;

– Chủ quán lâu năm muốn đa dạng hóa menu, cập nhập bí quyết để bổ sung thêm hương vị vào món ăn tại quán;

– Các bạn đam mê nấu ăn, muốn học một số món ăn tủ để nấu ăn cho gia đình;

– Các bạn đã tốt nghiệp một khóa nấu ăn sơ cấp ngắn hạn, muốn nâng cao chuyên môn để tìm việc với mức lương ưng ý.

Học nấu ăn theo món tại Hà Nội

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là đơn vị trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng với hơn 40 năm đào tạo sinh viên chuyên ngành nấu ăn chính quy tại Hà Nội. Với chủ trương xã hội hóa và sự đầu tư đúng cách trong những năm gần đây, Cao Đẳng Nấu Ăn là địa chỉ học nấu ăn chất lượng dành cho các học viên. Chương trình đào tạo được bổ sung thêm các khóa học ngắn hạn, lớp học nấu ăn theo yêu cầu để phục vụ nhu cầu của người học.

Học nấu ăn theo yêu cầu tại 73 Nguyễn Chí Thanh

Các lớp học nấu ăn theo yêu cầu

Phía trên là các khóa học thường được học viên yêu cầu tổ chức trong thời gian qua. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều các lớp học với các món khác phục vụ kinh doanh theo yêu cầu đa dạng của học viên. Một số khóa học khác như sau:

Các món bánh canh mở quán

Các món phở mở quán

Các món bún mở quán

Các món bánh mở quán

Các món cơm tấm mở quán

Các món hủ tiếu mở quán

Các món mỳ mở quán

Các món hủ tiếu mở quán

Các món pizza mở quán

Các món xôi mở quán

Các món dê mở quán

Ưu điểm của lớp học nấu ăn theo yêu cầu

– Các giảng viên của Trường là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp giàu kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực… có kỹ năng sư phạm, giúp học viên nhanh chóng nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhanh chóng.

– Giáo trình cho các lớp học theo món ngắn hạn được xây dựng đặc biệt dành cho những người học nấu ăn để khởi nghiệp kinh doanh. Học viên sẽ được đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn có hương vị đúng chuẩn mà độc đáo, gây ấn tượng và hấp dẫn khách hàng. Giáo trình luôn được cập nhật và đa dạng các món Âu, Á, món chay, lẩu, các loại bánh… để phục vụ đa dạng yêu cầu của người học.

Khóa học nấu ăn theo yêu cầu

– Phòng thực hành đầy đủ dụng cụ và thiết bị theo đúng chuẩn đào tạo chính quy.

– Thời gian đào tạo ngắn, từ 1-2 buổi/khóa học nhưng vẫn đảm bảo kiến thức và kỹ năng để kinh doanh lâu dài. Chương trình học do học viên lựa chọn, số lượng món học viên quyết định, giảng viên sẽ tư vấn nếu cần.

– Đặc biệt, tùy vào yêu cầu học viên mà lớp học có thể 1 thầy – 1 trò, truyền nghề mở quán, hỗ trợ cả sau khi khóa học kết thúc.

– Học viên nắm bắt tất cả các kiến thức cần thiết phục vụ kinh doanh: phương pháp chế biến, nêm nếm để tạo ra hương vị đặc trưng, khác biệt; quy trình lựa chọn, bảo quản nguyên vật liệu chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh; kiến thức về ẩm thực vùng miền… để áp dụng vào quá trình kinh doanh quán ăn hiệu quả.

Kỹ năng sau khóa học nấu ăn theo món

Lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý;

Sơ chế, bảo quản nguyên liệu số lượng lớn, không bị hao hụt, đảm bảo tươi ngon;

Tự tin chế biến các món ăn đã học ngon đúng vị;

Kỹ năng vận hành nhà hàng, quán ăn hiệu quả;

Phương pháp tính khẩu phần, giá bán tối ưu hóa lợi nhuận.

Lớp thực hành nấu ăn theo món

Tổ chức học nấu ăn theo món ở Hà Nội

Sĩ số tối đa 4 người/lớp.

Linh hoạt lựa chọn ngày học và ca học: Thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7; Ca sáng: 8h-11h, ca chiều: 14h-17h, ca tối: 18h-21h.

Nguyên liệu và trang phục được nhà trường chuẩn bị, học viên sẽ không phải đóng thêm phí.

Yêu cầu học viên cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu học để có phương pháp đào tạo phù hợp nhất.

Địa chỉ học nấu ăn theo yêu cầu

Học viên muốn đăng ký lớp học nấu ăn theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Phòng Đào Tạo – Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội theo các cách như sau:

– Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Phòng 101 Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

– Liên hệ HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261 để được tư vấn.

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h.