Top #10 Hướng Dẫn Làm Món Bò Kho Gừng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Hướng Dẫn Làm Món Bò Kho Ngon Đúng Điệu

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Bò Kho Tàu Mềm Ngon Đơn Giản Kiểu Miền Bắc Và Miền Trung
  • Cách Làm Nộm Đu Đủ Bò Khô Thơm Ngon, Hấp Dẫn Mọi Người
  • Không Cần Lò Nướng Hay Lò Vi Sóng Bạn Vẫn Có Thể Tự Làm Thịt Bò Khô “ngon Bá Cháy”
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Đúng Điệu Đơn Giản Nhất
  • Thịt Bò Khô (Khô Bò) Kiểu Hàn Quốc
  • Bò kho là 1 món ăn rất thân thuộc của người Việt Nam, đặc trưng là người miền Nam. Bò kho len lõi trong đời sống ẩm thực và trở nên món ăn chẳng thể thiếu của họ. phổ quát bà mẹ học cách thức nấu bò kho để chế biến ngay tại nhà cho gia đình. Đây chắc chắn là món kho ngon nhất cho cả nhà tuần này đấy

    Bài viết dưới Đây là giúp Cả nhà biết bí quyết nấu bò kho ngon nhất và đơn giản nhất.

    – 600g thịt bò. Ngon nhất là chọn phần nạm bò, pha chút gân nấu sẽ ngon hơn. Bí quyết chọn giết mổ bò tươi ngon quyết định rất to đến sự thành công của món ăn.

    – hai thìa cà phê muối

    – một muỗng hạt nêm

    – 1 muỗng tuyến đường

    – 1 muỗng bột bò kho

    – 3 muỗng màu dầu điều

    – 3 muỗng bột năng

    – ½ muỗng tiêu

    – Cà rốt, sả, gừng, tỏi, hành tím, hoa hồi

    – Gừng, tỏi, hành tím băm nhỏ.

    Chuẩn bị vật liệu

    – 600g thịt nạm bò (Nên chọn phần giết mổ bò nạm có thêm chút gân sẽ giúp món bò kho vừa mềm, vừa dai và vừa giòn)

    – 2 muỗng cà phê muối

    – một muỗng hạt nêm

    – 1 muỗng cà phê các con phố

    – một muỗng bột bò kho

    – 3 muỗng cà phê màu dầu điều

    – 3 muỗng cà phê bột năng

    – ½ muỗng cà phê tiêu

    – 1 củ cà rốt

    – 3 nhánh sả

    – Gừng, tỏi, hành tím băm nhỏ

    – Ngò gai, rau quế

    – Hoa hồi, quế

    – 300gr cà rốt, gọt vỏ, tỉa hoa.

    bí quyết làm:

    – Để khử mùi của giết mổ bò chúng ta sử dụng rượu trắng hòa với gừng sau đó xát lên làm thịt rồi rửa sạch lại, trụng qua nước sôi. Bước này sẽ giúp khử mùi hôi, ngây ngây của giết bò.

    – Ướp làm thịt nạm bò có 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê trục đường, ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng bột bò kho, một muỗng cà phê màu dầu điều. Ướp giết trong vòng 30 phút.

    – Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ, cắt khúc cỡ 5 cm. Sả đập dập. Rang sơ hoa hồi và quế cho thơm.

    – Phi thơm tỏi, hành tím và gừng băm nhỏ. Trút giết bò vào đảo đều, thêm hai muỗng cà phê màu dầu điều để với màu đẹp. Sau lúc thịt bò đã săn lại, cho sả và chế nước ngập mặt thịt, thả hoa hồi và quế vào nồi.

    – khi giết thịt đã mềm chúng ta vớt bỏ hoa hồi, quế và sả, nêm thêm 1 muỗng hạt nêm, hòa 3 muỗng cà phê bột năng vào bát nước lã đổ từ từ vào nồi giết thịt sau Đó cho cà rốt vào nấu thêm 5 -10 phút rồi tắt bếp.

    Để cách nấu bò kho được ngon, bạn ướp thịt bò mang những gia vị theo tỉ lệ: hai muỗng cà phê muối, một muỗng trục đường , 1/2 muỗng tiêu, một muỗng bột bò kho và một muỗng màu dầu điều. Để khoảng 30 phút cho giết mổ ngấm đều những gia vị trên có nhau.

    Cà rốt rửa sạch, nạo vỏ, tỉa thành hình bông hoa dày cỡ 5mm. Sả rửa sạch, bóc phần bẹ già rồi đập dập. Hoa hồi và quế rang cho thơm

    Tỏi, hành tím, gừng băm nhỏ rồi phi thơm. Sau Đó cho đầy đủ giết mổ bò đã ướp vào đảo đều tới khi làm thịt săn lại thì cho thêm sả băm vào đảo tiếp. tiếp diễn đổ thêm nước săm gần giết mổ , cho hoa hồi, quế vào nồi sau đó đậy vung lại đun ở lửa vừa khoảng 30 phút.

    khi giết thịt bò đã mềm, bạn hòa bột năng đã chuẩn bị cộng một tí nước lã rồi đổ vào nồi giết mổ , cho thêm cà rốt đã tỉa vào nấu thêm 5 – 10 phút rồi tắt bếp.

    Lưu ý khi khiến món bò kho

    -Thịt bò nên chọn phần nạm bò sở hữu thêm chút gân để món bò kho khi ăn dai dai, giòn giòn vừa mồm.

    -Khi kho giết mổ bò, bạn tận dụng phần thân sả còn bên trên, đập dậm cho vào để tạo mùi thơm cho món giết bò kho.

    -Trong giai đoạn kho đun mang lửa nhỏ, không để nước kho quá cạn, ví như cạn nước cho thêm một tẹo nước sôi vào đế khiến miếng giết bò mềm mà không khô.

    Thành phẩm

    Sau khi chế biến xong, nếu như muốn ăn ngay thì múc bò kho ra tô và cho ngò gai, rau om và rau quế cắt nhỏ vào, sau đấy rắc tiêu bột lên. Hãy ăn ngay sở hữu cơm, bánh mỳ hoặc hủ tiếu khi bò kho còn hot để cảm nhận phải chăng vị ngon đậm đà của bò kho. với cách thức nấu bò kho này, bạn sẽ mang một tô bò kho có làm thịt mềm nhưng không mát, giòn nhưng ko bở nhưng mà dai dai rất thú vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Bò Kho Tiêu Thơm Ngon Giầu Chất Dinh Dưỡng
  • Mắm Kho Quẹt Bằng Thịt Xông Khói (Bacon)
  • Cách Làm Mắm Kho Quẹt Ngon Đúng Vị Miền Nam Cho Chị Em Bỏ Túi
  • Cách Làm Mắm Tép Trộn Đu Đủ Đúng Kiểu Miền Tây Nhìn Là Thèm
  • Cách Làm Kho Quẹt Chay Đơn Giản Thơm Ngon Chấm Rau Luộc Cơm Cháy
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Rang Gừng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Gà Xào Chua Ngọt Cực Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Cánh Gà Sốt Me Chua Ngọt Dễ Ăn
  • Bí Kíp Làm Món Gà Sốt Cay Họ Hứa Ngon Ngất Ngây Ngày Lạnh Giá
  • Muôn Vàn Công Thức Làm Món Cánh Gà Sốt Cay Siêu Ngon
  • Bí Quyết Làm Món Chân Gà Sốt Cay Đậm Hương Vị Hàn Quốc
  • Nguyên liệu làm gà rang gừng

    Các nguyên liệu chính cần chuẩn bị để làm gà rang gừng

    • Gà ta: ½ con
    • Tỏi khô: ½ củ
    • Hành khô: 1 củ
    • Gừng tươi: 1 củ
    • Ớt sừng: 1 – 2 trái, có thể thêm bớt cho phù hợp với khẩu vị cay
    • Đường: 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn: 1 muỗng canh
    • Nước mắm ngon: 1 – 2 muỗng canh
    • Rượu trắng: 1 muỗng canh
    • Giấm: 1 muỗng canh
    • Các gia vị khác: muối, hạt nêm, bột ngọt…

    Lưu ý khi chuẩn bị nguyên liệu

    Khi làm gà rang hay bất kì một món gà nào khác, khâu chọn gà rất quan trọng vì quyết định nhiều đến chất lượng món ăn. Bạn có thể chọn gà ta hoặc gà công nghiệp nhưng thịt gà ta là ngon nhất, thịt dai dai rất thích hợp để làm món rang. Nếu mua gà công nghiệp thì chọn những con thịt chắc và nặng, ít mỡ. Tốt nhất là bạn nên mua gà sống về làm hoặc nhờ người bán làm thịt hộ.

    Thịt gà ta rất thích hợp để chế biến các món rang

    Nếu không muốn sử dụng gà nguyên con, bạn có thể chọn các phần thịt tùy ý như: đùi gà, cánh gà, ức gà… để chế biến, ngon nhất là đùi hoặc cánh gà. Đùi gà, cánh gà có cả thịt và xương, khi rang lên thấm gia vị rất ngon, nếu chọn ức thì thịt hơi khô và ngán.

    Gừng rang gà nên chọn củ gừng non – có vị cay phù hợp và mềm, có thể ăn cùng với gà. Nếu dùng gừng già vị sẽ rất cay, khi ăn có xơ già.

    Các bước làm gà rang gừng

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    • Thịt gà mua về đem rửa sạch, chà xát lại với chút muối và giấm cho sạch hết mùi hôi, sau đó rửa lại với nước rồi để ráo. Nếu gà có nhiều mỡ thì bóc hết mỡ bỏ đi. Chặt gà thành những miếng vừa ăn, lưu ý nên chặt to một chút vì khi rang gà sẽ săn lại.
    • Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. Tỏi khô làm tương tự.
    • Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch, 2/3 đem thái sợi, 1/3 còn lại thì băm nhỏ.
    • Ớt sừng rửa sạch, cắt bỏ cuống, bỏ hạt rồi thái lát.
    • Các nguyên liệu sau khi được sơ chế

    Bước 2: Ướp gà với các gia vị

    • Cho thịt gà vào một cái tô lớn, ướp với chút nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu và gừng băm nhỏ, thêm ½ lượng hành tỏi băm rồi trộn đều. Ướp thịt trong khoảng 30 phút cho thấm gia vị.
    • Ướp gà khoảng 30 phút cho thấm đều gia vị
    • Bước 3: Rang gà
    • Bạn bắc nồi lên bếp, cho vào đó 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh dầu ăn rồi bật bếp nấu, thắng cho hỗn hợp tan chảy rồi chuyển sang màu vàng cánh gián đẹp mắt. Lúc này, bạn trút thịt gà đã ướp cùng gia vị ướp vào nồi xào cho săn lại, thịt gà sẽ có màu vàng rất đẹp mắt.
    • Rang gà với hỗn hợp dầu ăn thắng đường có màu sắc hấp dẫn
    • Tiếp theo, bạn cho hết lượng hành tỏi băm còn lại, thêm 1 muỗng canh rượu trắng, gừng thái sợi và ớt thái lát vào trong, đảo đều tay. Rang lửa vừa cho đến khi thịt chín và rút cạn nước, chỉ còn một chút nước sền sệt. Bạn nêm nếm gia vị vừa ăn, rắc thêm chút tiêu lên trên rồi tắt bếp. Nếu thích ăn lá chanh có thể thêm vào ngay bước này.
    • Cho gừng thái sợi vào đảo đều để dậy mùi thơm
    • Múc gà ra đĩa rồi ăn nóng. Món gà rang gừng rất thích hợp để ăn cùng cơm nóng và rau luộc.
    • Gà rang gừng chỉ ngửi thôi là đã muốn ăn liền

    Yêu cầu thành phẩm

    • Đĩa thịt gà có màu vàng nâu hấp dẫn, xen kẽ với các sợi gừng nhỏ thơm lừng.
    • Thịt gà chín mềm nhưng săn lại, thấm gia vị đậm đà nên rất ngon, có chút cay cay của ớt và mùi hương thơm phức của gừng, ăn thịt gà với vài sợi gừng lại càng thêm kích thích.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Sả Ớt Thơm Nức Mũi Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Món Phở Gà Tại Nhà Ngon
  • Cách Làm Phở Gà Trộn
  • Cách Làm Món Gà Cay Phô Mai Đúng Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Làm Gà Om Nấm: Món Ăn Bổ Dưỡng Và Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Kho Gừng Đưa Cơm Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Vịt Ngon Bằng Than Hoa Đơn Giản Cho Bữa Cơm Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Vịt Quay Bằng Lò Nướng Tại Nhà Siêu Đơn Giản
  • Cách Làm Món Vịt Nướng Lá Mắc Mật Lạng Sơn
  • Cách Làm Món Vịt Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Món Cá Nướng Giấy Bạc: Cách Ướp Và Cách Làm Ngon Nhất
  • – 1/2 con vịt được làm sạch.

    – 1 củ gừng, 1 trái ớt sừng.

    – Tỏi băm, hành khô băm.

    – Nước mắm ngon, nước màu đường, gia vị.

    Các bước nấu món vịt kho gừng

    Bước 1: Gừng gọt vỏ, xắt lát mỏng hoặc xắt sợi. Ớt xắt khoanh mỏng.

    Bước 2: Vịt ngâm và chà rửa với rượu trắng với một ít lát gừng để không bị hôi lông. Chặt vịt thành từng miếng vừa ăn.

    Bước 3: Ướp vịt với ít tỏi băm, hành khô băm, 1/2 lượng gừng, 1 muỗng canh nước mắm ngon, 1/2 muỗng canh đường.

    Bước 4: Phi thơm tỏi trong chảo dầu rồi cho chỗ gừng còn lại vào xào.

    Bước 5: Khi gừng hơi vàng (đừng để vàng quá) thì cho thịt vịt vào xào săn. Cho vào ít nước màu, nêm nước mắm, đường, hạt nêm sao cho vừa ăn.

    Bước 6: Cho nước vào xâm xấp mặt vịt, kho với lửa riu riu cho vịt thật mềm và thấm. Thêm ớt đã xắt vào nồi vịt kho.

    Bước 7: Kho đến khi nước hơi cạn là được. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp. Cho vịt kho gừng ra bát và thưởng thức.

    Lợi ích của thịt vịt có thể bạn chưa biết

    Thịt vịt được sử dụng cho các trường hợp suy nhược gầy sút, ăn kém, chán ăn, kiết lỵ, táo bón, phù nề, đới hạ, khí hư, đái tháo đường, sản phụ thiếu sữa, sốt nóng dai dẳng, lòng bàn tay bàn chân nóng, ra mồ hôi trộm, da tóc khô, miệng họng khô, khát nước.

    Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư, ngay cả trong quá trình hóa trị, xạ trị.

    Trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá, trứng). Ngoài ra, hàm lượng các chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D, E), acide nicotic… rất cao.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Lẩu Vịt Nấu Chao Dễ Thực Hiện Cho Buổi Tiệc
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Vịt Nấu Chao Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Vịt Xào Sả Ớt Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Vịt Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Món Vịt Cỏ Vân Đình Từ A
  • Công Thức Làm Món Thịt Bò Kho Gừng Tuyệt Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Đậm Đà Ngon Miệng Với Món Thịt Bò Kho
  • Cách Nấu Lẩu Thái Thập Cẩm Chua Cay, Ngon Béo Đúng Vị Thái
  • Học Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Thái Tomyum Chuẩn Vị Siêu Hấp Dẫn
  • Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Dạy Các Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Tại Hà Nội
  • – 2 củ gừng

    – 1 củ hành tím

    – Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm, muối, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt

    Cách làm bò kho gừng cho 4 người ăn: Sơ chế các nguyên liệu để làm bò kho gừng:

    – Nướng chín 1 củ gừng, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn sau đó xát lên miếng thịt. Xả sạch thịt bằng nước lạnh.

    – Thái thịt thành miếng quân cờ

    – 1 củ gừng còn lại cạo vỏ, thái sợi.

    – Hành tím bóc vỏ rửa sạch, thái nhỏ.

    Các bước làm bò kho gừng:

    Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa dầu ăn, đun nóng. Cho hành tím vào phi thơm rồi đổ tiếp gừng vào xào đều khoảng 3 phút cho gừng mềm và thơm.

    Bước 2: Cổ thịt bò vào xào với gừng, nhanh tay đảo đều thịt.

    Bước 3: Khi thấy thịt bò chín tái, cho thêm nước lạnh ngập mặt thịt bò, nấu sôi rồi nêm thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.

    Bước 4: Đậy vung nồi và tiếp tục đun ở lửa nhỏ đến khi thấy miếng gừng dẻo lại, thử miếng thịt chín mềm là được. Múc thịt ra dĩa, rắc thêm 1 ít hạt tiêu lên bề mặt thịt.

    Lưu ý khi làm bò kho gừng:

    – Mẹo chọn mua thịt bò: Nên mua thịt bò tươi, khi mua chú ý vào màu sắc, không chọn loại có màu đỏ sẫm, quan sát thấy mỡ bò có màu vàng và cứng, sờ không thấy mỡ mềm. Chọn miếng thịt có thớ nhỏ, mềm. khi lấy đầu ngón tay ấn vào thịt thấy không dính, ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được. Chọn mua thịt bò làm các món kho nên chọn phần thịt có gân như: bắp bò, gân, đùi bò… sẽ ngon hơn.

    – Để tiết kiệm thời gian đun nấu, bạn có thể hầm thịt bò bằng nồi áp suất trong 30 phút, rất nhanh và tiện lợi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Bò Kho Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Hấp Dẫn!
  • Có Nên Học Nghề Nấu Ăn Hay Không? : Chia Sẻ Nghề Bếp
  • Giải Đáp: Con Gái Có Nên Học Nghề Nấu Ăn?
  • Con Trai Có Nên Học Nghề Nấu Ăn Không?
  • Cách Nấu Bò Kho Gừng Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Trầm Trồ Với Cách Làm Bánh Flan Bằng Sữa Đặc Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Bánh Flan Trái Dừa Ngon Miễn Chê, Ai Ăn Cũng Thích
  • Cách Làm Bánh Flan Ngon Nhất
  • Vao Bep Voi Xuan Hong Banh Chuoi Hap Vietnameses
  • Cách Làm Bánh Chuối Hấp Nước Cốt Dừa Dẻo Ngon Tại Nhà
  • Chọn thịt bò sao cho ngon?

    Để thực hiện đúng cách nấu bò kho gừng ngon đúng điệu và giữ được hương vị tuyệt vời, thì việc mà các chị em cần phải làm đầu tiên là chọn thịt bò sao cho thật ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng tìm hiểu một số mẹo mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây.

    Màu sắc: Màu sắc của thịt bò thể hiện khoảng 80% chất lượng của miếng thịt bò đó, có ngon hay không, có đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hay không? Khi chọn, các chị em nên chú ý chọn loại thịt bò có vẻ tươi ngon, màu đỏ tươi, màu thịt bò càng sẫm, càng có khả năng cao là thịt kém chất lượng. Đồng thời, các chị em cũng nên chú ý phần mỡ bò, mỡ nên có màu vàng, và có độ cứng nhất định, không nên chọn loại thịt có phần mỡ bị mềm oặt, rất dễ là thịt đã để lâu. Thêm nữa là phần thớ thịt, thớ nhỏ, mềm mới là thịt ngon, loại to, cứng sẽ không đảm bảo độ mềm, vị ngon, ngậy của thịt bò.

    Độ mềm và mùi của thịt: Các chị em chọn thịt bò, dù là áp dụng cách nấu bò kho gừng hay cách nấu bò kho bánh mì, cách nấu bò kho chay, cách nấu bò kho nước dừa, cách nấu bò kho sốt vang những món chế biến từ bò đều phải đảm bảo là thịt ngon. Lúc ấn vào thịt không được dính, hay có mùi gây bất thường, khó chịu. Bởi rất có thể đó là do bò để lâu ngày, không đảm bảo chất lượng.

    Loại thịt phù hợp: Đối với các món bò kho, tốt nhất các chị em nên chọn loại thị bò ở phần bắp, gân, đuôi, hoặc loại ở đùi. Ở các phần này, thịt giòn và thơm nên dễ tạo được độ hấp dẫn cho món ăn mà không bị khô như phần thăn.

    Các chị em lấy một củ gừng lớn, sau đó nướng chín, rồi cạo sạch lớp vỏ bị cháy bên ngoài, dã nhuyễn phần gừng đó rồi dùng phần gừng nhuyễn đó rồi xát lên thịt. Cuối cùng, xả sạch thịt bằng nước lạnh để rửa sạch toàn bộ.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    400g thịt bò tươi ngon

    – 1 nhánh gừng loại nhỏ,

    – 1 thìa cà phê nước màu kho thịt.

    – Hành tím, nước mắm, hạt tiêu, bột nêm, muối, dầu ăn

    Cách nầu bò kho gừng cực ngon:

    Thịt bò rửa sạch, rồi thái hình quân cờ, ướp thêm với 1 thìa cà phê muối trong vòng 1 tiếng cho ngấm, quyện hẳn vào nhau. Thái mỏng gừng, hành tím. Cho 2 thìa cà phê dầu ăn vào nồi, làm nóng rồi phi thơm hành tím và gừng. Xào đều cho mềm rồi đổ thịt bò vào xào cùng.

    Khi thịt bò chín tái, đổ nước lạnh ngập mặt thịt bò; nấu sôi rồi cho thêm bột nêm, nước mắm, thêm 1 thìa cà phê nước đường để làm đẹp cho món ăn. Kho bò trong khoảng 1 giờ rồi múc ra dĩa rắc hạt tiêu lên bề mặt thịt.

    • 19/09/2016

      08:10

    • 03/07/2017

      06:23

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Nấu Bò Kho Bánh Mì Ngon Mở Quán Kinh Doanh
  • 3 Cách Làm Nộm Đu Đủ Thịt Bò Khô
  • Xu Hướng Ăn Chay Vì Sức Khỏe
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Bất Bại Tại Nhà
  • Khóa Học Nấu Hủ Tiếu Nam Vang “siêu Ngon” Để Mở Quán Kinh Doanh
  • Món Ngon Gia Đình Với Thịt Bò Kho Gừng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bất Ngờ Về Tác Dụng Của Rau Bò Khai Đối Với Sức Khỏe
  • Thịt Bò Kobe Làm Món Gì Ngon, Giá Bao Nhiêu?
  • Thịt Bò Kobe (Thịt Bò Nghìn Đô)
  • Hướng Dẫn Làm Thịt Gà Viên Sốt Bơ Lạc Kiểu Thái
  • 3 Món Ngon Với Phi Lê Cổ Bò Giúp
  • Thịt bò kho gừng dễ ăn, miếng thịt bò mềm, hòa quyện với nước kho thơm mùi gừng ăn mãi không ngán, nhất là vào những ngày rét đậm! Thịt bò là một món ăn thơm ngon và rất giàu dinh dưỡng. Có nhiều cách để chế biến thịt bò, trong đó các món bò kho rất được ưa chuộng.

    Món bò kho gừng với phần thịt bò mềm, phần gân giòn, đậm đà cay cay, thơm mùi gừng nóng hổi, thích hợp cho bữa tối ngày giá rét. Hôm nay Mâm Cơm Việt xin giời thiệu với các bạn cách làm món thịt bò kho gừng.

    Nguyên liệu cho 4 người ăn

    • 400gr thịt bò bắp hay bò nạm
    • 2 củ gừng
    • 1 củ hành tím
    • Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm, muối, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt

    Cách làm bò kho gừng cho 4 người ăn

    Sơ chế các nguyên liệu để làm bò kho gừng đơn giản

    – Bước 1: Nướng chín 1 củ gừng, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn sau đó xát lên miếng thịt. Xả sạch thịt bằng nước lạnh. Thái thịt thành miếng quân cờ

    – Bước 2: Ướp thịt bò với 1 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước màu trong khoảng 1 tiếng cho ngấm. 1 củ gừng còn lại cạo vỏ, thái sợi. Hành tím bóc vỏ rửa sạch, thái nhỏ.

    Các bước làm bò kho gừng tại nhà

    – Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa dầu ăn, đun nóng. Cho hành tím vào phi thơm rồi đổ tiếp gừng vào xào đều khoảng 3 phút cho gừng mềm và thơm.

    – Bước 2: Cổ thịt bò vào xào với gừng, nhanh tay đảo đều thịt.

    – Bước 3: Khi thấy thịt bò chín tái, cho thêm nước lạnh ngập mặt thịt bò, nấu sôi rồi nêm thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.

    – Bước 4: Đậy vung nồi và tiếp tục đun ở lửa nhỏ đến khi thấy miếng gừng dẻo lại, thử miếng thịt chín mềm là được. Múc thịt ra dĩa, rắc thêm 1 ít hạt tiêu lên bề mặt thịt.

    Lưu ý khi làm bò kho gừng

    – Mẹo chọn mua thịt bò: Nên mua thịt bò tươi, khi mua chú ý vào màu sắc, không chọn loại có màu đỏ sẫm, quan sát thấy mỡ bò có màu vàng và cứng, sờ không thấy mỡ mềm.

    – Chọn miếng thịt có thớ nhỏ, mềm. khi lấy đầu ngón tay ấn vào thịt thấy không dính, ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được. Chọn mua thịt bò làm các món kho nên chọn phần thịt có gân như: bắp bò, gân, đùi bò… sẽ ngon hơn.

    – Để tiết kiệm thời gian đun nấu, bạn có thể hầm thịt bò bằng nồi áp suất trong 30 phút, rất nhanh và tiện lợi.

    Món thịt bò kho gừng thơm ngon đậm đà, miếng thịt bò mềm, hòa quyện với nước kho thơm mùi gừng ăn mãi không ngán. Cách làm món bò kho gừng rất đơn giản và nhanh chóng, lại cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả gia đình.

    Những miếng thịt bò đậm đà, tuy mềm mà vẫn săn chắc có sức hấp dẫn thật khó tả. Mỗi khi làm thịt bò kho mình thường làm nhiều thịt và nấu dư cơm để sáng hôm sau đun lại ăn sáng, vừa ấm bụng lại vừa ngon miệng mà rất tiết kiệm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Từ Bộ Phận Nhạy Cảm Của Bò Được Mệnh Danh Là “thần Dược” Cho Các Quý Ông
  • 4 Cách Làm Thịt Bò Hầm Ngon Chuẩn Vị
  • “chết Thèm” Với Cách Làm Gân Bò Cháy Tỏi Giòn Sần Sật
  • Gân Bò Có Tác Dụng Gì ? Tổng Hợp Lợi Ích Của Gân Bò Với Sức Khỏe
  • Giòn Rụm Với Các Món Ngon Từ Thịt Gầu Bò Mỹ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Xáo Gừng Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Ba Rọi Xào Mắm Ruốc Cho Bữa Cơm Thêm Ngon
  • Công Thức Làm Gà Xào Nấm Rơm Chuẩn Đầu Bếp
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Xào Sả Ớt Ngon Chuẩn Bài
  • Cách Làm Chân Gà Xào Sả Ớt Cho Dân Sành Ăn
  • Cách Làm Thịt Gà Viên Sốt Bơ Kiểu Thái
  • Hướng dẫn cách làm món gà xáo gừng tại nhà

    Thịt gà là một trong những thực phẩm chính trong bữa cơm gia đình hàng ngày, từ thịt gà chúng ta có thể làm món gà hấp lá chanh, gà chiên giòn, gà nướng mật ong… hôm nay nấu cỗ thanh xuân sẽ hướng dẫn bạn làm món gà xáo gừng tại nhà vừa ngon vừa thơm cho cả gia đình ăn cơm

    Sự kết hợp giữa miếng thịt gà thơm, mệm đậm đà hương vị với vị gừng thơm, cay cay cộng thêm một chút khéo léo của bạn làm nên một món gà kho gừng hoàn hảo để bữa ăn của gia đình hấp dẫn hơn rất nhiều. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước thực hiện món ăn bổ dưỡng này để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình chế biến.

    – Gà rửa sạch chặt miếng, ướp với 1/3 hành tăm, nước mắm, nghệ (hay bột ghệ) 15 phút cho ngấm.

    – Lá chanh rửa sạch khoảng 10-15 lá. Để lại vài lá để cho vào canh cho thơm còn lại thái chỉ.

    – Củ sả rửa sạch thái nhỏ: Với 1kg gà chỉ dùng hết 1 củ sả, nếu cho nhiều sả món ăn sẽ nồng và hắc.

    – Gừng thái miếng mỏng: một nhánh nhỏ

    – Hành tăm rửa sạch, đập dập, băm nhỏ, chia làm 3 phần.

    – Nghệ giã nhỏ (hoặc bột nghệ): một nhánh nhỏ.

    Bước 1: Cho một chút dầu vào nồi, sau đó cho gà đã ướp vào xào hơi săn thì cho sả và gừng vào đảo đều, sau đó đổ ngập nước sôi (như canh), nấu sôi trở lại, nêm thêm gia vị vừa ăn (nên nấu hơi nhạt như canh chứ không nấu đậm như món kho), tiếp tục đun sôi giảm nhỏ lửa đến khi gà chín mềm, đảo một chút thì cho lá chanh vào.

    Bước 2: Cho nốt 1/3 chỗ hành tăm còn lại và lá chanh (lá chưa thái) vào đảo đều. Đun sôi tiếp 2 phút rắc lá chanh thái chỉ và bắc ra là được.

    Cuối cùng, sau khi món ăn đã hoàn thành bạn có thể trút ra đĩa rồi trang trí món ăn sao cho đẹp mắt nhất.

    Gà xáo gừng quả thực là món ăn dễ nấu, Món ăn này không chỉ thích hợp vào những ngày trời đông mà thậm chí có thưởng thức vào những ngày trưa hè, bạn vẫn cảm nhận được hết vị ngon đặc trưng của nó.

    Tôi là Giang Văn Thịnh bếp trưởng của Hưng Thịnh Catering. Đam mê của tôi là mang những món ăn ngon, những hương vị ẩm thực đặc sắc nhất đến với mọi gia đình, mọi doanh nghiệp trên đất nước Việt Nam!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Dồn Lá Chanh Quay Lu
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Quay Xôi Chiên Phồng Tại Nhà
  • Trời Lạnh, Vào Bếp Làm Món Gà Quay Tiêu Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Gà Cay Phô Mai Kiểu Hàn Quốc Ngon Mà Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Gà Nấu Nấm Đông Cô Đơn Giản Cả Nhà Cùng Thưởng Thức
  • Cách Làm Gân Bò Xào Cần Tỏi Và Thịt Bò Kho Gừng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Sốt Tiêu Đen Ngon, Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Khô Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn: 6 Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bò Khô Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Thơm Đúng Vị
  • Cách Làm Bò Kho Bằng Nồi Cơm Điện Ăn Là Mê
  • – 100 gram cần tây

    – 2 cây tỏi tây

    – 2 tép tỏi băm nhỏ

    – Mì chính, hạt nêm

    1 nhánh gừng

    Cách làm:

    – Cần tây cắt gốc, nhặt bớt lá, rửa sạch, đập dập cắt khúc, tỏi tây cắt gốc, rửa sạch tước nhỏ, gân bò rửa sạch thái miếng hơi to xíu vì khi chín gân sẽ co lại và bạn có thể xem cách nấu gân bò nhanh mềm, ướp gân vs gia vị và gừng đập dập.

    – Cho dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng cho gân bò vào đảo nhanh tay, khi gân bò co lại thì múc ra bát riêng, cho thêm chút dầu vào chảo, khi dầu nóng cho tỏi vào phi vàng rồi cho cần tỏi vào đảo nhanh tay, khi gần chín cho gân bò vào đảo đều, nêm lại gia vị cho vừa miệng rồi múc ra đĩa dùng nóng

    2. Thịt bò kho gừng Nguyên liệu:

    – Thịt bò: 500g

    – 2 củ gừng

    – 1 củ hành tím

    – Mắm, tiêu, bột nêm, đường, dầu ăn, nước màu kho thịt, gia vị

    Cách làm:

    – Thịt bò rửa sạch, thái thành những miếng vuông vừa ăn cỡ 2 đốt ngón tay. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Một củ gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái sợi. Một củ nướng chín, cạo lớp vỏ cháy bên ngoài, giã nhuyễn rồi xát đều lên miếng thịt. Xả thịt bằng nước lạnh.

    – Ướp thịt với 1 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước màu trong khoảng 1 giờ cho ngấm.

    – Bắc nồi lên bếp, cho vào lượng dầu ăn phù hợp, đợi dầu nóng cho hành vào phi thơm, cho tiếp gừng thái sợi vào đảo đến khi vàng đều. Cho thịt bò vào xào với gừng, đảo nhanh tay.

    – Khi thịt chín tái, bỏ nước vào ngập mặt thịt bò, nấu sôi thì cho thêm 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm.

    – Đậy vung lại và đun nhỏ lửa cho đến khi gừng dẻo và thịt mềm thì tắt bếp. Bỏ thịt ra đĩa, rắc tiêu và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nước Mắm Kho Quẹt Ngon Đến Mức “vét Nồi”
  • Cách Làm Nước Mắm Kho Quẹt Ngon Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Kho Quẹt Ngon, Chuẩn Vị Của Người Nam Bộ
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Chuẩn Vị Bắc Nam
  • Góc Chia Sẻ: Bật Mí Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bò Kho Chấm Bánh Mì

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Cá Chép Om Dưa Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Cá Chép Om Dưa
  • Thực Đơn Mâm Cỗ Tại Nhà Ngày Hè
  • 11 Mẫu Thực Đơn Cỗ Tiệc Tại Nhà Ngon, Giá Rẻ Vô Cùng Hấp Dẫn
  • Bò kho là một món ăn khá phổ biến hiện nay, thích hợp cho các buổi tiệc chiêu đãi, bởi đây là món ăn vừa sang trọng lại thơm ngon bổ dưỡng. Thật vậy, ta thường hay bắt gặp món bò kho trong các buổi tiệc cưới ở nhà hàng, thôi nôi, sinh nhật,.. hoặc trong các buổi tiệc ở vùng quê thôn dã thì món bò kho cũng thường nằm trong danh sách các món chính đễ chiêu đãi họ hàng, người thân. Không quá xa xôi để thấy được sự phổ biến và yêu thích của món ăn này, trên khắp các đường phồ Sài Gòn, có rất nhiều quán bán món bò kho vào buổi sáng để phục vụ cho nhu cầu ăn nhanh mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho thực khách.

    Để nấu được món bò kho ngon nhất thì khâu chọn nguyên liệu là khá quan trọng. Món ăn có trở nên hoàn hảo hay không thì phải xem cách bạn chọn loại thịt bò như thế nào. Có thể chọn thịt bắp hay nạm bò tùy theo sở thích của bạn và gia đình, nhưng ngon nhất vẫn là bắp bò có lẫn một ít gân, khi nấu chín phần gân bò rất mềm kết hợp với thịt bắp mềm và dai, ăn sẽ ngon và đỡ khô hơn là chỉ chọn toàn thịt.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món bò kho

    – 1kg thịt bò, (nên chọn bắp bò có lẫn gân như đã nói ở trên)

    – 300gr cà rốt, gọt vỏ, tỉa hoa, cắt dày khoảng 1,5cm

    – 1 muỗng súp bột năng hoặc bột bắp

    – 1 chén nước lọc.

    – Tỏi băm nhỏ, gừng thái sợi

    – Gia vị : muối, hạt nêm, đường, nước mắm, hạt tiêu, ngũ vị hương, dầu điều, bột năng, bột gia vị bò kho.

    Chuẩn bị nấu bò kho

    – Để thịt bò không bị hôi và thơm hơn bạn nên sơ chế một chút trước khi nấu. Dùng ít rượu trắng hòa với gừng giã nhuyễn chà xát lên thịt bò, sau đó rửa lại bằng nước sạch rồi cho vào nước sôi trần sơ qua. Để ráo nước, và tiến hành thái thịt bò thành những miếng nhỏ vuông vức, vừa ăn.

    – Cho thịt bò đã thái vào bát tô, Bạn cho 2 muỗng cà phê muối + 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu + 1 muỗng súp tỏi băm, gừng thái sợi + 1 thìa cà phê nước mắm + 1/2 thìa cà phê hạt tiêu + 1 thìa cà phê đường để thịt qua 20 phút rồi mới cho thêm vào 15gr ngũ vị hương + 5 gr hột điều màu đỏ giã mịn thành bột cho vào thịt bò đã thái sẵn ướp khoảng 30 phút.

    Cách nấu món bò kho chấm bánh mì

    – Bột năng bạn đem pha với nước lọc theo tỉ lệ 1 muỗng súp bột năng hoặc bột bắp với 1 chén nước lọc.

    – Cho thịt bò vào nồi rồi bắc lên bếp, cho thêm vào 1 muỗng súp dầu ăn, xào nhỏ lửa tới khi thịt săn lại, sau đó bạn cho vào nồi thịt ít nước sôi lượng nước săm sắp mặt thịt và bắt đầu đun nhỏ lửa.

    – Bạn hầm thịt bò tới khi thịt mềm rồi cho cà rốt vào hầm tới khi cà rốt cũng mềm cũng vừa ăn thì mới tắt bếp.

    – Tiếp tục, bạn châm từ từ ít nước bột, khuấy đều tay cho nước bò kho hơi sánh lên là được không nên để tới khi sệt quá sẽ mất ngon. Lưu ý nhỏ vơi bạn, trong khi hầm thịt bò, châm thêm nước sôi sao cho đến khi hầm xong nước vẫn sấp mặt thịt là vừa.

    – Trong quá trình hầm thịt bò thì bạn có thể nêm thêm gia vị tùy vào khẩu vị ăn của từng người. Bạn có thể múc ra tô rồi ăn cùng với cơm trắng hoặc chấm cùng với bánh mì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Ngày Tết Truyền Thống Của 3 Miền
  • Các Món Ăn Từ Yến Mạch Giảm Cân
  • Đánh Bay Mỡ Thừa Với Các Món Ăn Làm Từ Yến Mạch Giảm Cân
  • Tổng Hợp 3 Món Vịt Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Bật Mí Công Thức Làm Vây Cá Hồi Chiên Nước Mắm Và Canh Chua Vây Cá Hồi Siêu Ngon
  • Cách Làm Thịt Gà Kho Gừng,gừng Sả, Gừng Nghệ Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Đu Đủ Ngon Tại Nhà
  • Trường Th Xuân Hồng Tổ Chức Hoạt Động Trải Nghiệm Sáng Tạo “thi Gói Bánh Chưng Và Trang Trí Cành Đào Ngày Tết”
  • Các Cháu Mẫu Giáo Gói Bánh Tét Đón Xuân Quý Tị
  • Cách Nấu Bò Kho Đơn Giản Thơm Ngon Đúng Điệu Cho Cả Nhà
  • Hủ Tiếu Xào Kiểu Thái, Lạ Mà Quen
    • Gà: 500 – 600 gr hoặc ½ con (loại gà ngon nhất để kho là gà kiến hoặc gà tam hoàng)
    • Gừng: 50 gr
    • Hành tím, tỏi: 2 củ
    • Hành lá
    • Gia vị: dầu ăn, đường, nước mắm, bột ngọt, tiêu, muối.

    Nguyên liệu gà kho gừng

    Thực hiện gà kho gừng

    – Gà sau khi mua về thì rửa sạch, rửa qua với nước muối để khử mùi hôi, sau đó xả lại với nước sạch, để ráo. Bạn có thể trụng sơ gà qua với nước sôi, vớt ra chặt thành những miếng vừa ăn. Lưu

    ý khi mua gà nên chọn gà ta có trọng lượng khoảng 1,4kg đến 1,6 kg để khi chín thịt gà dai và giòn hơn.

    – Ướp thịt gà với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng café tiêu, 1 muỗng canh đường và chút xíu dầu ăn, hành đập dập, trộn đều và để yên gà trong 30 – 45 phút cho thấm gia vị.

    – Gừng để nguyên vỏ, rửa thật kỹ dưới nước cho sạch bùn đất, thái sợi mỏng.

    – Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào làm nóng, dầu sôi thì cho hành tím, tỏi băm vào phi lên cho thơm, cho tiếp phần gừng vào (lúc này bạn nên để lửa hơi to),

    – Cho gà vào đảo đều tay, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn với khẩu vị của bạn. Cho tiếp vào ½ bát nước, đậy nấp trong 5 phút. Khi thịt gà bắt đầu săn lại, chuyển màu thì bạn hạ lửa liu riu, cho tiếp gừng vào đảo đều tay trong khoảng 2 – 4 phút. Đến khi thịt gà chín hoàn là bạn có thể cho phần hành lá cắt nhỏ vào, đảo nhẹ rồi tắt bếp.

    – Cho gà ra dĩa, chan phần nước kho lên và rắc chút tiêu xay là hoàn tất món ăn.

    • Thịt gà: 500 gr
    • Sả băm: khoảng 4 muỗng canh
    • Gừng tươi: 1 củ (cũng để nguyên vỏ, rửa thật sạch, thái sợi)
    • Tỏi băm
    • Gia vị: muối, tiêu, đường, bột nêm

    Nguyên liệu làm gà kho gừng sả

    Thực hiện gà kho gừng sả

    – Gà sau khi mua về thì sơ chế giống cách trên, cắt thành miếng vừa ăn rồi ướp với sả băm, ½ số gừng, tỏi băm và chút tiêu, đường, bột nêm, nước mắm trong khoảng 30 phút.

    – Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi, cho tỏi và gừng vào phi lên cho thơm, sau đó cho thịt gà vào xào với lửa lớn.

    – Đến khi thịt gà săn lại thì cho tiếp ½ bát nước, chuyển sang lửa vừa và đậy nắp đun đến khi nước kho còn xâm xấp. Đến khi thịt chuyển sang màu vàng đẹp mắt thì nêm nếm lại cho vừa vị, đảo đều trong 1 – 2 phút là có thể tắt bếp.

    – Cho ra dĩa và rắc chút tiêu xay là hoàn tất món ăn.

    Gà kho gừng nghệ thơm lừng

    • Thịt gà: 500 gr
    • Gừng: 1 củ (gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi)
    • Bột nghệ: 1 muỗng café
    • Tỏi băm
    • Gia vị: đường, nước mắm, hạt nêm, tiêu, muối

    Nguyên liệu làm gà kho gừng nghệ

    Thực hiện làm gà kho gừng nghệ

    – Gà sau khi mua về thì bạn sơ chế tương tự bên trên, cắt miếng vừa ăn, sau đó ướp với chút nước mắm, tiêu, hạt nêm, tỏi trong khoảng 20 – 30 phút.

    – Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu vào đun sôi, cho tiếp tỏi băm vào phi cho thơm. Sau đó, thả thịt gà vào xào với lửa lớn, nêm nếm gia vị sao cho vừa với khẩu vị. Đến khi thịt gà săn lại thì cho tiếp ½ bát nước và chuyển sang lửa liu riu, cho phần bột nghệ vào chảo, đậy nắp và đun đến khi thịt mềm, nước kho còn xâm xấm là được.

    – Tắt bếp, cho gà ra dĩa, chan nước kho và rắc chút tiêu xay là hoàn tất món ăn.

    Món gà kho gừng ăn với canh gì?

    Lưu ý khi ăn gừng

    – Người đang bị bệnh đau dạ dày: trong gừng có chứa chất có thể làm gây loét, nếu bạn ăn thường xuyên nó còn kích thích làm cho khối u phát triển nhanh hơn.

    – Người bị bệnh trĩ, bệnh xuất huyết.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Gà Kho Gừng Ngon Không Thể Cưỡng Lại
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt Thanh Mát Giòn Ngon
  • Cách Làm Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt Giòn Ngọt Thanh Mát
  • Vufo Chairman Vu Xuan Hong: Strive For Friendly Vietnam
  • Đổi Khẩu Vị Với Dê Xào Lăn Miền Nam
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100