Top #10 Làm Món Gà Rán Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Món Lườn Gà Rán Giòn

--- Bài mới hơn ---

  • Gà Mái Đẻ Ăn Gì? Thức Ăn Kích Thích Gà Đẻ Trứng Nhiều
  • Tẩm Bổ Nên Chọn Mái Già, Đừng Chọn Mái Tơ: Chuyên Gia Chỉ Cách Dùng Gà Mái Già Làm “thuốc”
  • Gà Rừng Nướng Muối Ớt Bên Hồ Đak Ke Kon Tum
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Sao Nấu Chao
  • Mách Chị Em Cách Làm Sụn Gà Sốt Trứng Muối “đa Zi Năng”: Dùng Làm Món Chính Hay Món Ăn Vặt Đều Đi Vào Lòng Người Hết!
    • Lườn Gà: 1 kg
    • Gia vị chiên cay: 20 g ( 2 thìa )
    • Bột chiên gà giòn: 500 g
    • Trứng gà: 1 quả
    • Cân Gia Vị Chiên Cay 20g và nước là 100g ra 1 cái bát hoặc chén, đánh tan gia vị.
    • Cho thịt gà ra 1 cái chậu hoặc bowl hình tròn cho dễ làm.
    • Đổ ra vị đã hòa tan vào thịt gà, sau đó trộn đều, đảo ngược, đảo xuôi trong vòng 5 – 10 phút sao cho gia vị ngấm hết vào thịt gà là được.
    • Sau khi ướp xong, để thịt gà vào tủ mát để ngấm trong vòng 2h là dùng được. Nhiệt độ tủ mát ở 2ᵒC – 5ᵒC
    • Lưu ý: thịt gà tẩm ướp bảo quản trong tủ lạnh không để quá 2 ngày là 48h
      Cân 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN cộng với 160 g Nước và 1 lòng đỏ trứng gà vào 1 cái bát to. Dùng phới đánh tan hỗn hợp bột và nước sao cho bột sánh mượt đồng nhất.

    • Đổ hết thịt gà ra rổ cho ráo nước sau đó cho thịt gà vào bát to hoặc chậu. Sau đó đổ tất cả bột nước vào chậu Gà đã ướp ( nếu đánh nhiều bột nước dùng trong nhà hàng thì cho Gà đã tẩm ướp vào chậu bột nước ). Ngâm Gà trong bột nước trong khoảng 5 S sao cho bột nước bám đều vào thịt gà
    • Vớt thịt gà ra 1 rổ, để ráo bớt bột nước trong khoảng 10 S.
    • Đổ 2/3 số BỘT CHIÊN GÀ GIÒN còn lại vào 1 cái hộp có nắp và cho thịt gà đã tẩm bột nước vào, 1/3 số bột còn lại cho đổ lên trên thịt gà, đậy nắp hộp lại và xóc 10 lần hộp Gà và Bột khô ( đối với nhà hàng đổ bột chiên gà giòn ra khay 1/1 sâu 15 cm, sau đó dùng tay Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần).
    • Sau khi trộn bột, dùng 2 tay cầm 2 miếng thịt gà đập nhẹ tay cho rơi bớt bột khô. Sau đó thả vào chiên ngay ( Chiên ngay sau khi trộn bột xong thì vỏ bột sẽ giòn và xốp, để lâu bột ngấm nước sẽ cứng và khô )

    Bước 4 : Chiên

    • Bật bếp chiên và cài đặt nhiệt độ chiên là 165ᵒC cho đến khi đạt nhiệt độ chiên rồi sau đó tiến hành tẩm bột thịt gà
    • Thịt gà tẩm bột xong, thả lần lượt vào chiên, không thả chồng chất lên nhau. Thả xong bấm giờ chiên đối với gà giòn không xương là 4 phút
    • Sau khi thả gà vào chiên 2 phút, ta dùng vợt đảo nhẹ thịt gà lên và không làm vỡ bột, những miếng chồng lên nhau ta tách chúng ra. Lấy vợt vớt hết bột nổi lên mặt dầu hoặc lơ lửng trong máy chiên
    • Chiên chín gà trong 4 phút
    • Gà chín vớt ra để ráo dầu trong 1 phút là được.

    Yêu cầu:

    • Lườn Gà chín vàng đều với màu sắc tự nhiên, vỏ giòn tan, xốp, lên vảy xù hấp dẫn, vỏ bột có mùi thơm tự nhiên của các loại gia vị và vị vừa ăn
    • Gia vị ngấm đều vào thịt gà hấp dẫn người ăn
    • Lườn gà chiên ăn kèm với các loại rau Salad, hoặc ăn kèm với Cơm tùy thích, dùng nước chấm là Tương Ớt, Tương Cà chua hay xốt Mayonase đêu được.
    • Lườn Gà có thể dùng ăn luôn hoặc trộn với rau salad, kẹp vào bánh Hamburger, kẹp bánh mỳ…
    • Thịt gà có thể uống cùng Nước Ngọt, Nước trái cây hoặc Bia ( Beer ) tùy thích
    • Liên hệ Website : chúng tôi hoặc Đt 043 9520458

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Và Các Món Từ Gà
  • Gà Muối Xông Khói Món Ngon Tuyệt Vời Trong Các Bữa Tiệc
  • Cách Làm Gà Muối Hun Khói Tại Nhà
  • Thịt Gà Chay Làm Món Gì Ngon?
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Rán Kfc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Gà Kho Sả Nghệ Thơm Ngon “siêu Hao Cơm”
  • Bỏ Túi 2 Cách Làm Muối Chấm Gà Luộc
  • Hướng Dẫn Cách Đơn Giản Làm 2 Món Gà Ủ Muối Hoa Tiêu Và Sả Ớt Thơm Nức, Ngọt Thịt
  • Mách Bạn Công Thức Đơn Giản Làm 2 Món Gà Ủ Muối Hoa Tiêu Và Hấp Muối Sả Ngọt Thịt, Thơm Lừng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Rang Muối Ngon “nuốt Lưỡi”
  • Đã có thời mình cực kỳ ” điên đảo” với món gà rán KFC. Thích, cực thích vị giòn tan lớp vỏ bên ngoài, còn phần thịt bên trong lại mềm và ngọt, chấm cùng chút tương cà thì cứ gọi là ngon vô cùng. Vậy là cũng tập tành làm thử, và món gà rán KFC thương hiệu “tại gia” ngày càng hoàn thiện theo thời gian. Đến nay, thì theo cả nhà nhận xét là hương vị khá là vừa vặn, lớp vỏ ngoài vàng giòn y như ngoài hàng, phần thịt bên trong vẫn giữ được độ mềm ngọt chứ không hề bị khô. Thực ra, cách làm món gà rán KFC cực kỳ đơn giản thôi các nàng ạ, đơn giản đến bất ngờ lun ý. Các nàng hãy thử làm theo công thức mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, đảm bảo sẽ thành công ngay từ lần đầu tiên luôn ý

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • Cánh gà: 8 cái
    • Bột chiên giòn: 400 gram, bột bắp: 50 gram (trộn đều bột chiên giòn và bột bắp lại với nhau)
    • Gia vị: 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê ớt bột, 1/3 thìa cà phê hạt tiêu

    Phần thực hiện:

    • Bước 3: Nhúng từng chiếc cánh gà vào tô bột ướt ở bước 2

    Sau đó lăn cánh gà vào tô bột khô (tô bột khô chính là 1/2 nguyên liệu còn lại) Chúng minh sẽ có được những chiếc cánh gà được tẩm bột như thía này

    Một số điều cần lưu ý:

    1. Các nàng có thể chọn phần cánh gà hoặc đùi gà cho món ăn này đều ngon cả. Nên cùng cánh gà (hoặc đùi gà công nghiệp) để chế biến vì cánh (hoặc đùi gà công nghiệp) nhìu thịt, phần thịt mềm, khá là phù hợp cho món ăn này.
    2. Ướp thịt gà đủ lâu thì món gà chiên KFC sẽ có vị đậm đà, thơm ngon hơn.
    3. Trong quá trình lật đảo gà, các nàng nhớ nhẹ nhàng 1 chút để giữ được phần bột bám bên ngoài. Nếu lượng gà nhìu, các nàng nên chia làm nhìu mẻ để gà không bị chồng lên nhau khi chiên sẽ ngon hơn.
    4. Món ăn ngon nhất khi dùng nóng, chấm cùng chút tương ớt và tương cà. Các nàng có thể chuẩn bị thêm chút khoai tây chiên măm cùng, món ăn sẽ tròn vị hơn đó
    5. Điện Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hút chân không dzq-500,máy hút chân không dzq-450,máy hút chânk hông dzq-600

    Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

    CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

    HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cơm Gà Rim Mắm Đậm Đà, Ngon Miệng, Ăn Mãi Không Chán
  • Cách Làm Món Gà Ri Rút Xương
  • Cánh Gà Rim Coca Cho Cả Nhà Ngon Miệng
  • Thu Về Làm Gà Hầm Hạt Sen Ngải Cứu Phòng Bệnh Cho Cả Nhà
  • Làm Gà Hầm Ngải Cứu Siêu Ngon Cho Ngày Mưa
  • Cách Làm Gà Rán Mật Ong

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nộm Gà Xé Phay Giòn Ngon, Thanh Mát
  • Làm Sao Để Có Món Gà Quay Ngon Và Bí Kíp Dành Cho Bạn
  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Vi Sóng Và Trong Bao Lâu Hoàn Thành
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nướng Gà Siêu Giòn Rụm Bằng Lò Vi Sóng Cực Kì Đơn Giả
  • Gà Quay Mật Ong Món Ăn Được Nhiều Người Ưa Thích
  • Trong những món ăn từ gà thì có lẽ gà rán mật ong là một trong những món ăn hấp dẫn và dễ chế biến nhất. Vị ngọt tự nhiên của thịt gà hòa quyện với mật ong và các loại gia vị mặn mặn ngọt ngọt. Còn gì tuyệt vời bằng việc thưởng thức miếng gà chín vàng, giòn rụm, thơm nứt mũi với cơm trắng nóng nghi ngút khói.

    Nguyên liệu cần có cho món gà rán mật ong

    Để chế biến món gà rán mật ong thơm ngon chuẩn vị, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu sau:

    • Thịt gà: 700- 800g (Nên chọn gà ta vì phần thịt sẽ dai và ngọt hơn. Nếu bạn muốn làm cánh gà rán mật ong thì tìm mua gà công nghiệp bán ở các siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi)
    • Mật ong nguyên chất: 50ml
    • Tỏi, gừng, hành tím, ớt
    • Bột mì
    • Dầu ăn
    • Các loại gia vị: nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay

    Cách làm gà rán mật thơm ngon chuẩn vị

    Để thực hiện được món gà rán mật ong (cánh gà rán mật ong) thơm ngon như ở nhà hàng, ngoài các loại nguyên liệu vừa nêu thì khâu chế biến cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần thực hiện đúng theo các bước sau:

    Bước 1: Sơ chế thịt gà

    Sau khi mua gà về, nhặt sạch lông rồi rửa lại với nước sạch. Sau đó dùng muối hạt chà xát đều lên da gà, có thể cho thêm gừng đập dập vào để khử mùi tanh. Sau đó rửa với nước 1 lần nữa.

    Có thể chần sơ gà với nước sôi để loại bỏ tạp chất và bụi bẩn trong thịt, sau đó rửa lại với nước lạnh để gà không mất độ giòn vốn có.

    Bước 2: Ướp thịt gà

    Cho phần thịt gà đã rửa sạch vào một cái tô lớn, sau đó cho thêm 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng bột ngọt, một ít tiêu xay và gừng tỏi băm nhuyễn vào tô. Trộn đều gia vị và để ít nhất 3 giờ cho gia vị thấm đều vào gà.

    Bước 3: Lăn bột chiên gà

    Sau khi đã ướp gà khoảng 3 – 4 giờ, chúng ta lấy thịt ra lăn đều qua bột mì để khi rán da gà được giòn hơn.

    Bước 4: Chế biến nước sốt

    Để tiết kiệm thời gian, sau khi ướp thịt gà bạn có thể chế biến nước sốt. Đây là bước quan trọng vì nước sốt quyết định trực tiếp đến món ăn sau khi thành phẩm. Để có nước sốt thơm ngon, chúng ta cần chuẩn bị: 50ml mật ong nguyên chất, 3 muỗng nước mắm và 1 muỗng bột ngọt. Sau đó khuấy đều tất cả các loại nguyên liệu đã chuẩn bị lên đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.

    Bước 5: Rán gà

    Cho dầu ăn vào đun cho dầu sôi. Sau đó cho gà đã lăn qua bột mì vào rán đến khi vàng đều 2 mặt

    Chọn 1 cái chảo sâu lòng, sau đó cho dầu ăn vào đun cho dầu sôi. Sau đó cho gà đã lăn qua bột mì vào rán đến khi vàng đều 2 mặt. Cuối cùng vớt gà ra, cho gà vào rỗ hoặc giấy thấm dầu.

    Bước 6: Chế biến nước sốt

    Đổ bớt dầu trong chảo ra, sau đó cho thêm ít hành tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Sau đó cho phần nước sốt mật ong vừa chuẩn bị vào đun sôi, tiếp theo cho phần gà vừa rán xong vào đun thêm khoảng 3 phút rồi tắt bếp.

    Món gà rán mật ong được xem là thành công khi thịt gà chín vàng đều 2 mặt, phần nước sốt có vị mặn ngọt vừa phải, nước sốt quyện vào gà sền sệt. Món gà rán mật ong ăn với cơm nóng hoặc bánh mì đều rất ngon. Nếu thích ăn cay bạn có thể cho thêm ít ớt lát lên mặt.

    Bí quyết làm món gà rán mật ong thơm ngon chuẩn vị

    Để tạo ra món gà rán mật ong thơm ngon, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu, thực hiện đúng trình tự các bước thì bạn còn phải lưu ý một số vấn đề sau:

    Tẩm gà qua bột mì

    Có rất nhiều chị em nội trợ bỏ qua bước này, tuy nhiên nếu không tẩm bột trước khi chiên da gà sẽ không được vàng giòn. Đồng thời, thịt gà sẽ bị khô vì không được lớp bột mì bảo vệ.

    Rán với lửa nhỏ

    Ban đầu, khi vừa bắt bếp lên chảo bạn phải cho lửa to để đun dầu nhanh sôi. Sau khi cho gà vào bạn phải hạ lửa nhỏ và đun riu riu đến khi gà chín vàng đều 2 mặt. Không nên rán gà trên lửa quá to vì sẽ khiến gà dễ bị cháy khét.

    Lựa chọn mật ong nguyên chất

    Chỉ có mật ong nguyên chất mới có thể giúp món ăn dậy mùi, đồng thời giữ được vị tươi ngon và độ mềm vốn có của thịt gà. Nếu không may mua nhằm mật ong pha đường thịt gà sẽ rất dễ cháy khét.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bỏ Túi, Cách Nấu Thịt Gà Om Bia Ngon Miệng, Dễ Làm Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Nấu Sốt Gà Om Nấm Giúp Bé Thổi Bay Cơm
  • Cách Làm Món Thịt Gà Om Nấm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Gà Nấu Nấm Như Thế Nào: 2 Cách Hầm Gà Mềm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Bật Mí Cách Ướp Gà Nướng Than Hoa Thơm Ngây
  • Cách Làm Món Gà Rán Mật Ong Ngon Miễn Chê

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Chiên Sốt Phô Mai Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Cách Làm Gà Chiên Sốt Me Đậm Đà Hấp Dẫn Ngon Không Cưỡng Lại Được
  • Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Gà Kho Gừng Ngon Đơn Giản Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Bí Kíp Làm Món Gà Ác Tần Thuốc Bắc Bổ Dưỡng Cho Trời Nồm
  • Trong những món ăn chế biến từ thịt gà thì món gà rán mật ong có lẽ là món ăn hấp dẫn được nhiều người nhất. Mùi thơm ngọt của mật ong, quyện tan vào miếng gà vàng rụm, giòn tan chắc chắn sẽ chinh phục bạn hoàn toàn. Gà rán tẩm mật ong chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu Gà rán mật ong ăn lúc nóng, và ăn 1 lần sẽ ngon, những lần hâm nóng lại sẽ…

    Trong những món ăn chế biến từ thịt gà thì món gà rán mật ong có lẽ là món ăn hấp dẫn được nhiều người nhất. Mùi thơm ngọt của mật ong, quyện tan vào miếng gà vàng rụm, giòn tan chắc chắn sẽ chinh phục bạn hoàn toàn.

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    Gà rán mật ong ăn lúc nóng, và ăn 1 lần sẽ ngon, những lần hâm nóng lại sẽ khiến món ăn này mất đi chất cũng như mùi vị ban đầu của món ăn. Chính vì vậy, để chuẩn bị một đĩa gà rán tẩm mật ong dành cho 4 người trong 1 bữa ăn, các bạn cần chuẩn bị:

    • 7-8 lạng gà ta: Cũng giống món gà rán bột chiên xù, món gà rán tẩm mật ong dùng phần tỏi gà và phần cánh để chế biến là hợp vị nhất.
    • 50ml mật ong rừng
    • Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu
    • Tỏi khô, gừng tươi nạo vỏ, băm nhỏ
    • Bột mì
    • Ớt tươi
    • Dầu ăn

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    Ướp gà với 1 chút gia vị như: nước mắm, hạt tiêu, gừng tỏi băm nhỏ. Khía miếng gà để gia vị được thấm vào thịt.

    Gà sau khi đã ướp, lăn qua bột mì để khi rán được giòn.

    Trong lúc chờ gà thấm gia vị, các bạn chế biến nước sốt mật ong: hòa 50ml mật ong, 3 thìa nước mắm, 1 thìa mì chính, khuấy tan.

    Bước 3: Cách làm món gà rán mật ong ngon miễn chê

    Chuẩn bị chảo lòng sâu, đổ dầu ăn, đung nóng già, cho gà vào rán giòn vàng 2 mặt, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu để thấm bớt mỡ.

    Sử dụng lại 1 ít dầu vừa rán gà, đun nóng mỡ, cho gừng và tỏi băm nhỏ vào phi thơm, cho gà đã rán vào, đổ phần nước sốt mật ong vào đun sôi, để lửa bé để món gà mật ong không bị cháy.

    Cách làm món cánh gà chiên nước mắm thơm ngon

    .yuzo_related_post .relatedthumb{background: !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb:hover{background:#fcfcf4 !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;}

    .yuzo_related_post .yuzo_text, .yuzo_related_post .yuzo_views_post {color:!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo_text, .yuzo_related_post:hover .yuzo_views_post {color:!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb a{color:!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb a:hover{color:#dd1f1f!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb:hover a{ color:#dd1f1f!important;}

    .yuzo_related_post .relatedthumb{ margin: 0px 0px 0px 0px; padding: 5px 5px 5px 5px; }

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Chiên Nước Mắm Thơm Lừng Đơn Giản Tại Nhà
  • Bật Mí Cách Làm Món Gà Rán Kfc Tại Nhà
  • Mẹo Nhỏ Làm Món Gà Chiên ‘không Dầu Mỡ’
  • Cách Làm Món Gà Chiên Sốt Phô Mai Thơm Ngon Béo Ngậy
  • cách Làm Món Gà Rán Karaage Ngon Như Nhà Hàng
  • cách Làm Món Gà Rán Karaage Ngon Như Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Chiên Sốt Phô Mai Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Mẹo Nhỏ Làm Món Gà Chiên ‘không Dầu Mỡ’
  • Bật Mí Cách Làm Món Gà Rán Kfc Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gà Chiên Nước Mắm Thơm Lừng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gà Rán Mật Ong Ngon Miễn Chê
  • Dành cho những bạn nào thích ăn món gà bọc bột chiên から揚げ (karaage). Công thức này mình được 1 bạn Nhật làm ở izakaya (quán nhậu kiểu Nhật) chia sẻ. Sau khi bạn ý làm cho ăn 1 lần thì mình nghiện luôn và từ đấy không bao giờ mua bột karaage làm sẵn ở siêu thị về chiên nữa. Mình từng làm món này cho mấy bạn nước ngoài và được khen là: “Karaage của mày ngon bằng gà rán ở 7-eleven với Family mart” =))

    Cách làm:

    Cho thịt gà vào 1 cái bát to, thêm 2 thìa canh nước tương, 1 thìa rượu, gừng và tỏi nghiền nhỏ. Mua dụng cụ nghiền tỏi/gừng (gọi là おろし器) ở siêu thị hoặc hàng ¥100, hoặc bạn mua luôn bột gừng và bột tỏi nghiền sẵn ở siêu thị cho tiện cũng được. Bóp đều thịt gà cho ngấm gia vị. Dùng màng bọc thực phẩm bọc bát gà đã ướp lại, cho vào tủ lạnh để tầm 30′.

    ② Chiên gà:

    Lấy thịt gà đã ướp ra, đổ hết nước trong bát đi, đeo găng tay nilon bóp sạch hết nước để miếng gà không bị quá ướt. Lấy 1 cái túi nilon sạch (túi đựng thức ăn), cho thịt gà vào đó. Sau đó cho 1 lượng bột khoai tây vừa đủ, dùng tay bóp ngoài túi sao cho bột thấm đều vào các miếng gà. Chú ý lượng bột vì nếu ít quá miếng gà sẽ ướt và ko giòn còn nhiều quá thì ăn sẽ toàn bột.

    Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào (cho thật nhiều để rán ngập gà). Chảo nóng lên thì thả miếng gà đã bọc bột vào chiên đều đến khi vàng đậm là được. Đặt lên giấy thấm dầu khoảng 5′ rồi cho ra đĩa, trang trí với salad bắp cải, cà chua bi v.v.

    Mình hay vắt thêm ít chanh vào vì thấy ngon hơn, nhưng nếu bạn không thích thì có thể không cho vào. Karaage thường ăn kèm với salad bắp cải (mua ở siêu thị), có thể ăn cùng cơm trắng hay nhậu với bia đều ngon.

    Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

    Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới

    Tác giả Kae

    Mình là người lập ra BiKae và là người viết phần lớn nội dung đăng trên BiKae. Mình đã ở Nhật gần 10 năm, hiện đang sống ở Tokyo và dạy tiếng Anh tại trường đại học Waseda. Những bài viết trên BiKae h…

    Các bài viết của tác giả Kae

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Chiên Karaage Cơ Bản Kiểu Nhật
  • Bí Quyết Làm Gà Rán Kfc Thơm Ngon, Giòn Tan Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Gà Rán Kfc Sốt Cay Kiểu Hàn Cực Dễ Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Rán Kfc Cho Bé Đón Năm Học Mới
  • Tự Làm Món Gà Rán Bỏng Ngô Cay Mới Lạ Và Ngon Không Kém Kfc
  • Cách Làm Món Gà Rán Thơm Ngon Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nộm Gà Xé Phay Ngon Ngất Trên Cành Quất Vừa Thanh Vừa Thơm
  • Cách Làm 5 Món Thịt Gà Xào Thơm Ngon Cho Bữa Tối Gia Đình
  • Bật Mí Cách Làm Món Thịt Gà Rang Chua Ngọt Ngon Mê Mẩn
  • Món Gà Không Lối Thoát Ngon Đúng Chuẩn Phải Như Thế Nào ?
  • Cách Làm Nộm Thịt Gà Rau Má Chỉ Trong 30 Phút
  • Nguyên liệu

    – 4 – 5 thịt đùi gà lẫn cánh gà tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình

    – 1/2 bát con bột mỳ

    – 2 thìa canh bột năng

    – 1 quả trứng gà

    – Muối, hạt nêm, bột tỏi

    – Bột chiên xù

    – 1 thìa nhỏ bột ớt màu

    – 1 thìa mật ong

    – Dùng kèm với tương ớt, cà chua, dưa leo, rau diếp

    Cách làm:

    Bước 1: Sơ chế và ướp gà:

    Gà chúng ta mua về rửa sạch, để nguyên miếng to chiên thì món ăn này sẽ ngon hơn (có thể lọc bớt mỡ cho đỡ ngán).

    Khứa nhẹ vài đường trên miếng gà để thấm đều gia vị khi ướp. Chần sơ phần đùi gà, cánh gà qua nồi nước sôi để khi rán thịt chín đều. Sau đó vớt đùi gà, cánh gà ra rổ, để thật ráo nước. Cho hai thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm, nửa thìa bột tỏi, 1 thìa mật ong trộn đều, ướp từ 3 đến 4 tiếng (thời gian ướp càng dài miếng gà càng mềm).

    Bước 2: Lăn bột

    Bột chiên xù đổ ra đĩa.

    Trứng gà đánh tan.

    Trộn lẫn bột mỳ, bột ớt màu, bột năng và 1/2 muỗng muối, trộn lẫn, cho ra đĩa.

    Cho hỗn hợp trên vào túi ni lông. Cho tiếp đùi gà, cánh gà vào túi.

    Xóc lên sau đó dùng tay trộn cho bột bám đều lên thịt gà.

    Lăn từng đùi gà, cánh gà qua bát trứng. Sau đó lăn qua bột chiên xù

    Bước 3: Rán thịt gà , cánh gà

    – Cho cánh gà, đùi gà vào rán giòn.

    – Chú ý cho gà ngập trong dầu nóng để lớp vỏ ngoài được vàng đều.

    – Nhớ lật gà thường xuyên để đùi gà vàng đều các mặt. Sau khi đã vàng đều các mặt, vớt gà ra đĩa lót giấy cho thấm bớt dầu ăn

    Bước 4: Hoàn thành

    – Sau khi gà rán đã chính, vàng giòn. Vớt đùi gà, cánh gà ra đĩa đã chuẩn bị sẵn giấy thắm dầu

    – Cuối cùng ta đã có món gà gán ngon tuyệt cú mèo!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Chân Gà Ngâm Sả Ớt Đơn Giản Vừa Nhanh Lại Tiết Kiệm
  • Những Cách Ướp Gà Nướng Ngon Nhất: Mật Ong, Muối Ớt, Nướng Giấy Bạc
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Miến Gà “cực Ngọn” Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Vào Bếp Với Cách Làm Món Miến Gà Ngon Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Gà Rán Kfc Ngon Đúng Vị Như Ngoài Hàng
  • Gà Rán Kiểu Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Tây Nướng Giáng Sinh Bằng Lò Nướng, Lò Vi Sóng
  • Gà Hấp Rượu Miền Tây: 4 Cách Làm Món Gà Hấp Rượu Ngon Dai Cho Bữa Tiệc Gia Đình
  • Chia Sẻ Công Thức Các Món Ăn Từ Đu Đủ Xanh
  • Món Ngon Từ Đu Đủ Xanh Dễ Làm Tốt Cho Sức Khỏe
  • 6 Cách Kết Hợp Với Bơ Đậu Phộng Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được
  • Lần đầu tiên mình ăn món gà này là ở Lotteria. Món gà không khô, chua cay vừa phải và rất “vui miệng”. Tuy nhiên có nhược điểm là hơi bị bẩn tay bẩn chân tí teo nên trong bài này mình đã đưa ra cách “giải quyết” gọn nhẹ. Thêm vào đó việc sử dụng tương ớt Hàn Quốc trong nấu nướng các món Hàn, theo quan điểm của một số bà nội trợ đã sử dụng thì nó hơi hăng và mặn, vì vậy mình cũng đưa thêm hai gia vị tại gia để xử lí hai anh bạn khó chịu này.

    Mặc dù vì cái sự quyết tâm làm cho kì được món gà yêu thích mà mình bắt cả nhà hai hôm liền ăn gà cay Hàn Quốc mà mọi người vẫn vui vẻ.

    Những miếng gà ròn tan trong miệng chín vừa tới, những giọt sốt chua cay thêm vị ngọt ngọt thánh thót nơi cuống họng, tất cả những điều ấy sẽ giữ chân bọn trẻ trong nhà một lúc khá lâu với tâm trạng hân hoan và vui vẻ. 😀

    I/ Nguyên liệu:

    – Gà: 600gr

    – Gia vị: 1 thìa cà phê

    – Bột nêm: 1 thìa cà phê

    Bột rán:

    – Bột ngô/bột khoai tây: ½ cup = 60 gr

    – Bột mì: ¼ cup = 30gr

    – Bột gạo nếp: ¼ cup = 30 gr

    – 1 quả trứng gà

    – baking soda: 1 tsp

    – dầu thực vật

    Nước sốt chua cay:

    – tỏi: 4 nhánh lớn

    – hành khô 3 nhánh

    – ketchup: 1 ½ muỗng súp (thìa ăn phở ý ạ)

    – hot pepper paste: 1 muỗng súp (tương ớt Hàn Quốc) Nếu bạn ko cầu kì có thể dùng ½ muỗng súp tương ớt Trung Thành hay Chinsu thay thế.

    – corn syrup 1 ½ muỗng súp

    – dấm táo 1 tbsp

    – đường ½ muỗng súp

    – vừng rang chín

    II/ Cách làm:

    – Thịt gà rửa sạch với nước lạnh

    – Ướp với bột nêm và gia vị 30 phút cho ngấm.

    – Đổ dầu ăn vào chảo cao 3cm. Đun nóng già.

    – Đánh tan quả trứng lên đổ vào thịt gà trộn đều.

    – Rắc ít một hỗn hợp các loại bột vào. Bao đều hết miếng gà.

    – Bỏ gà vào chảo rán 10 phút với lửa vừa. Vớt ra để nguội bớt. (Nên chia làm hai mẻ)

    – Bỏ gà vào rán tiếp 10 phút lần hai với lửa vừa.

    – Bạn có thể ăn luôn hoặc làm nước sốt gà như sau:

    Nước sốt chua cay:

    – Dùng 2 muỗng dầu ăn đun nóng trong một chiếc chảo sạch khác rồi phi thơm hành tỏi. Sau đó bỏ các loại sốt vào đảo cho sôi với lửa vừa rồi rắc vừng rang vào.

    – Cho gà vào chảo vào đảo rồi bắc chảo ra luôn.

    – Bày gà ra đĩa rắc thêm vừng rang.

    – Hoặc để sốt ra một cái bát riêng ai thích ăn thì chấm cho khỏi bẩn tay.

    I/ Ingredients:

    – 1 pound chicken (1.5 kg)

    – 1 tsp salt

    – 1 tsp grounded pepper

    – ½ cup = 60 gr Corn starch / potato starch

    – ¼ cup = 30 gr Plain/ all purposed flour

    – ¼ cup = 30 gr sweet rice starch/ glutinous rice flour

    – 1 egg

    – 1 tsp baking soda

    – Veggie oil

    – 4 cloves of garlic

    – ¼ cup hot pepper paste

    – 1/3 cup ketchup

    – 1/3 cup corn syrup

    – 1 tbsp white sugar

    – 1 tbsp apple vinegar

    – Sesame

    II/ Method:

    – Wash the chicken with cold water. Drain.

    – Add 1 tsp of grounded black pepper + 1 tsp salt. Leave it for 30 mins.

    – Add plain flour + corn starch/potato starch+ glutinous rice flour and 1 egg. Mix and cover the chicken chucks well.

    – Put 6-7 cup of veggie oil to a sauce pan. After 5 mins check the hot oil by putting a chuck into the hot pan. If you see bubble, means your hot pan is ready.

    – Fry the chicken over high heat for 10 mins. I recommend piding chucks into 2 in case u have a small pan like I do.

    – Take the chicken out and put into a strainer. Leave them sit for a few minutes.

    – Fry them again for 10 more minutes until it has golden brown skin.

    – The chicken should be fried twice for crunchier.

    Sauces:

    – Put 1 tbsp veggie oil and 4 minced clove of garlic into a hot pan.

    – Add Ketchup + corn syrup + hot pepper paste, 1 tbsp apple vinegar. Mix well and simmer the mixture in 3 minutes over medium heat.

    – Put the Chicken into sauce pan.

    – Add sesame and mix well.

    Serve!

    Chúc ngon miệng!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chân Gà Sốt Cay Hàn Quốc Dakbal Kèm Cơm Trộn Rong Biển
  • Chuẩn Vị Nam Bộ Món Gà Ta Nướng Sầu Riêng Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cách Làm Mề Gà Xào Nấm Rơm Cho Bữa Cơm Thêm Hấp Dẫn
  • Gà Xào Măng Chua Của Người Mạ
  • Đậm Đà Món Thịt Gà Xào Măng Chua Của Người Thái Tây Bắc
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Rán Mật Ong Ngon Miễn Chê

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Món Gà Hấp Thơm Ngon Đúng Địu
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Gà Rán Kfc Ngon Đúng Vị Như Ngoài Hàng
  • Vào Bếp Với Cách Làm Món Miến Gà Ngon Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Miến Gà “cực Ngọn” Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Những Cách Ướp Gà Nướng Ngon Nhất: Mật Ong, Muối Ớt, Nướng Giấy Bạc
  • Nguyên liệu làm món gà rán mật ong

    • Gà ta: 500gr
    • Mật ong: 50ml
    • Bột mì
    • Xì dầu: 1 muỗng canh
    • Nước mắm ngon: 1/2 muỗng canh
    • Dầu hào: 2/3 muỗng canh
    • Đường: 1/2 muông canh
    • Tiêu xay, dầu ăn, ớt, tỏi băm,…

    Cách thực hiện món gà rán mật ong

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Cũng tương tự như những món chế biến từ thịt gà, đầu tiên ta phải sơ chế thịt gà trước khi chế biến. Thịt gà khi đem về rửa sạch, xác muối lên để khử mùi hôi của gà sau đó rửa lại nhiều lần với nước cho sạch, để ráo. Tiếp đến, đem gà chặt thành từng miếng vừa ăn.

    Tiếp đến, trong lúc chờ thịt gà ngấm gia vị, ta chế biến phần nước sốt cho món ăn này. Lấy 1 cái bát nhỏ cho các gia vị đã chuẩn bị sẳn gồm mật ong, đường, nước mắm ngon, xì dầu, dầu hào, tiêu xay vào khuấy tan.

    Cho thịt gà ra bát to và ướp với các gia vị gồm ít muối, tiêu xay, gừng, tỏi băm nhuyễn vào trộn đều và để thịt ngấm gia vị khoảng 30 phút. Tiếp đến, lấy thịt gà ra lăn qua bột mì hay bột chiên giòn tùy thích sau cho lớp bột bao phủ bên ngoài thịt gà.

    Bắc chảo dầu lên bếp đun nóng, khi dầu sôi thì cho từng miếng gà vào chiên vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

    Kế tiếp, rót dầu trong chảo vừa chiên gà ra bớt, đun nóng rồi cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho phần nước sốt đã chuẩn bị ở bước 1 vào đun sôi. Sau đó cho gà chiên vào đảo đều trên lửa nhỏ đến khi nước sốt quyện vào thịt gà tạo thành hỗn hợp keo, sệt thì tắt bếp.

    Món gà rán mật ong khi hoàn thành chỉ việc múc ra dọn kèm với cơm và salad là có thể thưởng thức được rồi. Bạn nên dùng khi nóng mới có thể cảm nhận hết vị thơm ngon, hấp dẫn mà món ăn này mang lại. Với cách làm không khó, tuy nhiên nếu gia đình bạn thích vị chu ngọt thì có thể thêm 1 thìa nước cốt chanh vào đun cùng, còn nếu thích vị cay cay thì thêm ớt tươi hoặc ớt bột vào để tạo khẩu vị hợp với gia đình mình.

    Làm gà rán hệt như KFC

    Chuẩn bị:

    – 4 thịt đùi gà lẫn cánh gà

    – 1/2 bát con bột mỳ

    – 2 thìa canh bột năng

    – 1 quả trứng gà

    – Muối, hạt nêm, bột tỏi

    – Bột chiên xù

    – 1 thìa nhỏ bột ớt màu

    – 1 thìa mật ong

    – Tương ớt, cà chua, dưa leo, rau diếp, nước ngọt

    Cách làm:

    Bước 1:

    – Rửa sạch đùi gà, cánh gà. Dùng dao khứa vài đường đùi gà để gia vị dễ thấm vào bên trong.

    – Chần sơ đùi gà, cánh gà qua nồi nước sôi, với mục đích khi rán thịt chín đều, sau đó vớt ra rổ để ráo.

    Bước 2:

    – Trộn lẫn bột mỳ, bột năng, bột ớt màu, nửa thìa nhỏ muối, trộn đều rồi cho ra đĩa.

    – Trứng gà hãy đánh tan.

    Bước 3:

    – Cho hỗn hợp bột mì vào túi ni lông. Cho tiếp đùi gà, cánh gà vào túi.

    Bước 4:

    – Xóc xóc túi ni lông chứa hỗn hợp bột mỳ, đùi gà, cánh gà. Dùng tay trộn lẫn để bột bám đều lên thịt gà.

    Bước 5:

    – Lăn từng đùi gà, cánh gà qua bát trứng. Lăn từng cái đùi gà, cánh gà qua bột chiên xù cho tới khi hết bột, hết thịt.

    Bước 6:

    Cho đùi gà, cánh gà vào rán giòn.

    WIKI CÁCH LÀM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Rán Vàng Giòn, Ngon “thách Đấu” Kfc
  • Cách Làm Món Cánh Gà Chiên Vừng Cực Ngon
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Ngon Giòn, Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gà Không Lối Thoát,gà Bó Xôi Thơm Ngon
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Ngon Nhất
  • Bật Mí Cách Làm Món Gà Rán Kfc Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Chiên Nước Mắm Thơm Lừng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gà Rán Mật Ong Ngon Miễn Chê
  • Cách Làm Gà Chiên Sốt Phô Mai Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Cách Làm Gà Chiên Sốt Me Đậm Đà Hấp Dẫn Ngon Không Cưỡng Lại Được
  • Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Gà rán KFC với vị thơm ngon, giòn rụm đã và đang thành món ăn” hot” được nhiều người ưa thích đặc biệt là giới trẻ. Gà rán KFC được bán ở nhiều nơi như rạp chiếu phim, quán KFC… và phủ sóng toàn quốc. Tuy vậy rất ít bạn biết cách tự làm gà rán KFC. Thay vì phải mất thời gian ra ngoài hàng mua với giá cả đắt đỏ, tại sao bạn không thử mua thịt gà về và thử làm theo cách làm gà rán KFC mà Quang Huy hướng dẫn qua bài viết” bật mí cách làm món gà rán KFC tại nhà” nhỉ ? Chắc chắn món gà rán KFC mà bạn làm sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

    Thay vì phải bỏ ra nhiều tiền hay phải đến các nhà hàng đông đúc để có một bữa gà rán như ý thì nay bạn hoàn toàn có một lựa chọn khác tuyệt vời. Ngay tại căn bếp nhà mình, bạn có thể tự tay chế biến món gà rán không quá khó khăn như cách làm gà rán KFC với những nguyên liệu sau:

    • Thịt đùi và cánh gà: 1kg
    • Bột mì: 50g
    • Bột năng: 20g
    • Trứng gà: 2 quả
    • Muối, hạt nêm, bột tỏi
    • Bột chiên xù: 50g
    • Bột ớt
    • Tương cà hoặc tương ớt

    Sơ chế nguyên liệu

    Đối với thịt gà, sau khi mua về bạn đem rửa với nước sạch vài lần( có thể dùng giấy thấm cho mau khô.

    • Đối với đùi gà, bạn nên trần sơ qua nước sôi để gà mau chín.
    • Đối với cánh gà: bóp kỹ với một chút giấm, muối rồi rửa lại cho thật sạch, để ráo nước rồi cắt cánh gà làm 2 hoặc 3 đoạn.

    Sau đó dùng dao khứa vài đường trên miếng thịt để khi khi ướp thịt ngấm gia vị, ăn ngon hơn. Tiếp đến bạn ướp thịt với hỗn hợp gia vị gồm: 2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê bột tỏi và ½ thìa cà phê hạt nêm. Trộn đều và để nguyên trong khoảng 3-4 tiếng.

    Ướp gà

    Để món gà rán KFC ngon đúng chuẩn, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

    • Lấy một đĩa to, đổ ra đó bột mì, bột năng, bột ớt lẫn với nhau, cho thêm nửa thìa cà phê muối nữa. Riêng bột chiên xù thì bạn đổ ra một cái đĩa riêng và đạp một quả trứng gà ra bát.
    • Tiếp đó cho chỗ bột trên vào túi nilon hoặc hộp nhựa có nắp đậy, cho thịt gà vào, lắc nhiều lần để bột bám đều vào thịt gà.
    • Lăn từng miếng gà qua lòng đỏ trứng. Lòng đỏ trứng sẽ giúp thịt bám bột hơn.
    • Bạn tiếp tục lăn gà qua bột chiên xù, chú ý lăn sao cho lớp bột được dày để khi chiên sẽ vàng và giòn hơn.

    Chiên gà và trang trí

    Sau khi đã lăn à qua các lớp bột và trứng, công đoạn cuối cùng để hoàn thành món ăn đó là chiên gà. Khi thực hiện bước này bạn cần đặc biệt lưu ý, tránh mắc 1 số sai lầm làm mất đi vị ngon của món ăn:

    • Thả vào nồi dầu thật nóng nhưng lửa không được to và dầu phải ngập gà. Chiên lần 1 sơ qua cho tới hết.
    • Tiếp tục chiên lại lần 2 cho vàng đều rồi gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu và thưởng thức.

    Để thực hiện được món gà rán giòn, đậm đà, thơm ngon như ngoài tiệm, bạn cần lưu ý 1 số điểm quan trọng sau:

    Bột Gia Vị Gà Rán

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Cháo Gà Ác Đậu Xanh Bổ Dưỡng
  • Gà Ác Tiềm Nhân Sâm Táo Đỏ – Món Ngon Cho Ngày Cuối Tuần.
  • Bí Quyết Làm Món Nộm Gà Xé Lạ Miệng, Ăn Hết Ý
  • Cách Làm Nộm Gà Thập Cẩm Ngọt Mát, Ngon Miễn Chê ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Về Quê Bắt Gà ‘bóp’ Rau Má Kỳ Nghỉ 2/9
  • Bột gia vị gà rán là Gia Vị chuyên dùng để tẩm ướp cho món ăn về Gà Rán và sử dụng chế biến món Gà Rán.

    Thành phần: Quế, hành, hồi, nghệ, mùi, điều, thảo, trần bì, đinh hương, hạt thì là, hoa tiêu, ớt, tiêu, mắc khén, muối tinh rang, màu thực phẩm (E102).

    Hướng dẫn sử dụng

    – Dùng làm gia vị chế biến trong các món ăn.

    – Tỷ lệ sử dụng tùy theo công thức từng sản phẩm

    Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp

    Cách chế biến món gà rán với bột gia vị gà rán

    Gà rán sau khi được chế biến thường được dùng ăn không hoặc ăn kèm với các loại thực phẩm khác như KHOAI TÂY CHIÊN, CƠM, BÁNH MỲ, RAU SALAD… và tạo thành những món ăn kết hợp

    Gà Rán được chế biến theo qui trình 3 bước như sau:

    Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp

    Thịt gà được sơ chế và được cắt ra thành miếng hoặc được chia theo bộ phận như Cánh Gà, Đùi Gà, Lườn Gà… mỗi miếng trung bình từ 100 – 140g từng miếng.

    Thịt gà sau khi sơ chế được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g gia vị gà rán và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 – 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng được

    Bước 2: Tẩm bột

    Bước 3: Chiên chín

    Cho Dầu vào bếp chiên và bật bếp và cài đặt nhiệt độ chiên là 165⁰C

    Thả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín trong 5 – 15 phút, tùy từng miếng gà có kích cỡ khác nhau và duy trì nhiệt độ chiên ổn định là 165⁰C

    Thịt chín vớt ra để ráo dầu trong 10s là được.

    GIA VỊ THÀNH LỘC

    Địa chỉ: Thuần Hưng, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên.

    Email: trolythanhloc2@gmail.com

    Điện thoại: 0979 30 9999

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Đùi Gà Chiên Bơ Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Gà Rán Kfc Giòn Tan Hấp Dẫn Cho Bé
  • Cách Làm Gà Rán Cho Bé Ngon Như Nhà Hàng – Thực Phẩm Nhập Khẩu
  • Cách Nấu Thịt Gà Kho Quế Hấp Dẫn Cho Bữa Cơm Ngon Miệng
  • Công Thức Làm Món Gà Kho Nấm Đông Cô Ngon Tuyệt Hảo
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100