Top #10 Làm Món Gì Với Khoai Tây Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Súp Khoai Tây Với Tỏi Tây

--- Bài mới hơn ---

  • How To Cook Your Thanksgiving Turkey Perfectly Every Time
  • 10 Tips For Cooking The Perfect Thanksgiving Turkey
  • Tiểu Sử Ca Sĩ, Nhạc Sĩ Phương Uyên
  • Tiểu Sử Ca Sĩ Bảo Thy
  • Lịch Sử Đảng Bộ Và Nhân Dân Huyện Xuân Trường
  • – English below –

    Đã lâu lắm mình không nấu món Ý rồi, món ăn Ý phụ thuộc chủ yếu vào nguyên liệu cơ bản tươi ngon mà ở đây thì không thể có chuyện ào ra siêu thị hay chợ nông dân mà xách về một làn đồ ăn được nữa, nên mình cứ thấy gượng gượng làm sao ấy. Trong góc bếp có hộp tagliatelle còn chưa bóc, chai dầu nấm cục trắng và một cái nấm cục brined vẫn còn trong tủ lạnh, lại còn có cả dầu olive nguyên chất ép lạnh cùng một lọ sốt cà chua với vụn nấm cục chưa bóc tem, thế mà chỉ cần thiếu vài lá basil tươi bứt ở chậu cây thôi, thiếu một ít phô mai parmigiano bào vụn từ miếng phô mai hình tam giác gồ ghề, một ít sốt cà chua nguyên chất thơm phức mùi cà chua Ý, thế là mọi hứng thú xào nấu đã đi tong. Hay tất cả những điều này chỉ là biện hộ cho cái sự lười của mình… Nhớ đồ ăn Ý nhiều, cũng nhớ nước Ý nhiều nhiều thật.

    Nguyên liệu: Cho 2 người ăn

    • 2 tablespoons (30gr) bơ nhạt
    • 4-5 nhánh tỏi ta (loại tỏi tép nhỏ), đập dập
    • 5-7 cây tỏi tây, chỉ lấy phần trắng đến xanh nhạt, xắt mỏng (khoảng 225gr/1cup). Vì tỏi tây ta chỉ nhỏ bằng ngón tay cái nên cần nhiều. Với tỏi tây “Tây” thì chỉ 1 cây là đủ.
    • 500gr khoai tây, gọt vỏ, xắt cục.
    • 4 cups (1 lít) nước
    • 1/8 cup (125ml) kem tươi
    • 4 nhánh cỏ xạ hương (thyme) tươi, hoặc 1/2 teaspoon thyme khô
    • Muối và tiêu
    • 4 lát bánh mỳ baguette, xắt cục
    • 1 tablespoon bơ chảy
    • Muối
    • Làm nóng lò ở 175ºC.
    • Cho bánh mỳ đã xắt cục lên khay nướng đã chống dính, rưới đều bơ chảy và rắc một nhúm muối nhỏ lên trên.
    • Nướng trong 5′ đến khi bánh mỳ chín vàng giòn, lấy ra khỏi lò, để nguội.
    • Cho nồi đáy dày lên bếp, đun chảy bơ, cho tỏi vào phi thơm (không cháy) sau đó cho tỏi tây vào đảo đều khoảng 2 phút. Cho tiếp khoai tây vào đảo sơ, cho nước vào đun tới khi khoai chín mềm và bở.
    • Bắc khoai khỏi bếp, xay nhuyễn hỗn hợp soup, bắc lại lên bếp và cho cỏ xạ hương, nêm muối tiêu vừa ăn, đun sôi lăn tăn.
    • Gắp bỏ cỏ xạ hương (nếu dùng lá khô thì bỏ qua bước này), cho thêm kem tươi, khuấy đều và nêm nếm lại lần nữa. Ăn nóng.

    Khi ăn rưới lên một chút kem tươi, ăn kèm crouton, có thể cho thêm hạt tiêu nếu muốn.

    I miss Italian food, both eating and making. What makes Italian food sooo italian is ingredients, the cured ones should be properly cured, the fermented one should be perfectly fermented, and the fresh one, this is a big trouble, should be really-stunningly-fresh. That’s why I’m sitting here writing a post about French food, yes my sugar cubes, French. I have plenty of stuffs at hand, a box full of tagliatelle (just Barilla but it’s ok), a bottle of white truffle oil, a brined black truffle, extra virgin olive oil, a jar of tomato&truffle sauce; but just a lack of mozzarella di bufala, fresh basil picked from the plant, or just supermarket-made tomato sauce, turned me off from the joy of cooking Italian cuisine. That’s the tragedy when you are a fan of Mediterranean stuffs but you’re living in a tropical country. But don’t worry, I’m gonna come back soon with my Italian food project, coz all of the above are just the excuses from my eternal laziness… Sorry…

    Last week I had a food photography session with Bình Đặng, who is a photographer (also my friend) but has never tried food photography before. We decided to try working together and let’s see if we can compromise in terms of styles. It turned out to be, well, a little conflicting but yea I’m satisfied with our teamwork attitude (at least). That was our first time collaborating so I made two different dishes, one got the rustic vibe (chocolate&orange brioche, which I will update later on this blog) and the other one is smooth (potato and leek soup). I adapted the recipe of the soup from Julia Child: Mastering the Art of French Cooking, I said “adapted” coz I changed a little bit in ingredients and the cooking method to enhance the taste (which I thought is a little blanch for my taste, the original one, sorry Julia I’m a savoury-eater 😦 ). I add crouton coz for me, every smooth and creamy soup should go with crouton. And that’s it. Hope you enjoy! ❤

    • 2 tablespoons (30gr) unsalted butter
    • 2-3 cloves of garlic, minced
    • 2 leeks, white and pale green part only (about 225gr/1cup), thinly sliced
    • 500gr potato, peeled, cubed
    • 4 cups water
    • 1/8 cup (125ml) heavy cream, extra for garnishing
    • 4 sprigs of thyme
    • Salt and pepper
    • 4 slices of baguette, cubed
    • 1 tablespoon melted butter
    • Salt
    • Preheat the oven at 175ºC.
    • Drizzle the bread with melted butter and sprinkle with a pinch of salt. Bake in 5 mins ’till golden yellow.
    • In a heavy-bottomed pot, melt the butter over medium heat. Add the minced garlic and sauté until fragrant (not burnt). Add sliced leek and cook until transparent and sweet.
    • Add cubed potato, stir to coat. Add water and bring to a boil. Reduce the heat to low, cook covered until the potato is soft and almost falling apart.
    • Take off the heat, with a food blender, blend the soup until JUST smooth (unless it becomes gluey due to the potato starch). Bring back to low heat, add thyme, season to taste and keep shimmering in 10 mins.
    • Remove the thyme sprigs, add heavy cream and stir until combined, season again then take off the heat. Serve hot with crouton and extra pepper if desired.

    Hope you enjoy your winter!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sườn Bò Hàn Quốc Nướng (Sườn Bò Đại Hàn)
  • Thịt Sườn Bò Nướng Kiểu Hàn Quốc Ngon Mê Ly Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Bếp Nhà Ta Nấu Với Uyên Thy Sbtn
  • This Is The Only Roast Beef Recipe You’ll Ever Need
  • Bí Quyết Tức Khắc Khai Ngộ
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Với Khoai Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Món Bò Nhúng Lá Khổ Qua Ngon Nhức Nhối
  • Nuốt Nước Miếng Với Bắp Bò Kho Ngon Quên Sầu
  • Cách Làm Bò Kho Kiểu Miền Nam Thơm Ngon Cho Ngày Tết
  • Khô Bò Miếng Mềm Món Ngon Ghi Điểm Với Người Thân Bạn Bè
  • Cách Làm Khô Bò Miếng Ngon Phát Thèm
  • I. Nguyên liệu cần chuẩn bị.

    • 1kg nạm bò (bắp bò, gân bò)
    • 40ml rượu vang đỏ (không có thì dùng 30ml rượu gạo trắng hoặc vodka)
    • 2 củ cà rốt
    • 3 củ khoai tây
    • 1 gói gia vị bò kho mua sẵn trong siêu thị (hoặc dùng 1-2 thìa cà phê ngũ vị hương)
    • 1 nhánh gừng nhỏ
    • 2 quả cà chua 100ml sốt cà chua (mua sẵn chai trong siêu thị)
    • 5-6 nhánh tỏi
    • Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm

    II. Cách làm thịt bò khô với khoai tây

    – Ướp thịt bò với: 100ml sốt cà chua, 40ml rượu vang đỏ hoặc 30ml rượu gạo trắng, 1 gói gia vị bò kho hoặc chút ngũ vị hương, 5-6 thìa canh nước mắm ngon, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh đường (đường có thể cho hoặc không đều được), tỏi băm, 1 nhánh gừng thái mỏng. Trộn đều thịt với các gia vị và ướp trong 20-30p cho thịt ngấm gia vị.

    – Hai quả cà chua rửa sạch, gạt bớt hạt thái nhỏ.

    – Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, khía khoa cắt dầy 2cm.

    – Khoai tây gọt vỏ ngâm nước cho đỡ thâm, vớt ra bổ làm 4.

    – Sau 20-30 phút ướp thịt, cho cà chua vào nồi xào cho chín mềm, tiếp tục đổ hết phần nạm bò đã ướp gia vị vào xào qua.

    – Đổ khoảng 2 bát con nước vào hầm khoảng 20 phút. Thử thấy thịt bò gần mềm thì đổ khoai tây vào trước. Đợi khoai tây gần chín mềm tiếp tục đổ nốt cà rốt vào hầm, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Nếu nhạt cho chút bột nêm.

    – Món này được gọi là thành công nếu nhịt bò chín mềm, khoai tây cà rốt cũng chín mềm nhưng còn nguyên miếng, nước kho thịt sền sệt không ít và nhiều nước quá. Bạn múc thịt kho ra ăn nóng với cơm hoặc bánh mỳ đều hợp.

    Mong bài viết ” cách làm thịt bò kho với khoai tây ” có thể giúp bạn thêm được mon ăn yêu thích. Để đảm bảo an toàn pccc trong nhà bếp hãy liên hệ ngay với Ngày Đêm qua hotline: 091.929.7766 để được tu vấn về hệ thống pccc đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Khô Tại Nhà Vừa Ngon Vừa Rẻ Lại Đảm Bảo An Toàn
  • Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì Ngon Miệng
  • Chia Sẻ Cách Nấu Cháo Móng Giò Đu Đủ Cho Bà Đẻ Cực Tốt Cho Hệ Tiêu Hoá
  • Cách Nấu Món Gân Bò Hầm Đu Đủ Cho Bà Đẻ Cực Giàu Dinh Dưỡng
  • Ăn Ngon Miệng Với Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì Tại Nhà
  • Các Món Ngon Làm Từ Khoai Tây Chế Biến Đơn Giản Với Máy Bào Sợi Khoai Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • Khoai Tây Bi Tốt Cho Sức Khỏe, Làm Đẹp Hiệu Quả Bổ Dưỡng
  • Tín Đồ Khoai Tây Đã Thử 6 Món Ngon Này Của Đức Hay Chưa?
  • Hướng Dẫn 6 Cách Làm Bánh Khoai Tây Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Khoai Xéo Chuẩn Vị Xứ Nghệ Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Rau Lang Rau Hấp Dẫn, Tăng Dư Vị Mà Còn Có Lợi Cho Sức Khỏe
  • Các món ngon làm từ khoai tây chế biến đơn giản với máy bào sợi khoai tây

    Nguyên liệu:

    – Đùi gà (hoặc cánh) 300 gr

    – Khoai tây: 300 gr

    – Cà rốt: 1 củ

    – Rau mùi, hạt tiêu, muối.

    Cách làm:

    – Rửa đùi gà rồi chặt đôi.

    – Sau đó cho xào qua cùng chút muối và thêm 1 bát tô nước đun sôi, sau khi sôi các bạn vặn nhỏ lửa hầm khoảng 15 phút.

    – Trong lúc đợi gà, gọt vỏ khoai tây và cà rốt rồi cắt miếng vừa ăn.

    – Sau 15 phút gà đã chín, các bạn cho khoai tây và cà rốt vào hầm chung đến khi mềm.

    – Nhớ nêm lại muối và rắc rau mùi thái nhỏ trước khi tắt bếp.

    – Múc canh ra tô, rắc hạt tiêu và dùng nóng.

    Tôm cuộn khoai tây

    Nguyên liệu:

    – Tôm lớp hoặc tôm sú

    – Khoai tây

    Cách làm:

    Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, thái khoanh mỏng rồi ngâm với nước pha muối cho mềm bớt. Dùng dao cắt vòng quanh miếng khoai tạo thành những sợi dài.

    Bước 2: Cắt đến đâu lại ngâm ngay khoai vào nước muối đến đấy (chú ý không ngâm hay xả khoai với nước lạnh) để khoai tiếp tục mềm, sẽ dễ cuốn hơn.

    Bước 3: Tôm các bạn bóc bỏ vỏ, chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp.

    Bước 4: Cuốn các sợi khoai vòng quanh, bao kín lấy phần thân tôm.

    Bước 5: Đợi dầu nóng già mới thả tôm đã cuốn khoai vào rán với lửa vừa.

    Bước 6: Khi các sợi khoai chín vàng, có độ giòn thì các bạn vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

    Đảm bảo không chỉ người lớn mà các bé cũng thích mê món tôm cuộn khoai tây này cho mà xem!

    Bò hầm khoai tây

    Nguyên liệu:

    – Thịt bò: 1 kg

    – Khoai tây: 3 củ

    – Cà rốt: 1 củ

    – Cà chua: 3 quả

    – Ngũ vị hương, hạt tiêu

    – Hành, mùi.

    Cách làm:

    – Chọn phần thịt bò có lẫn gân sẽ ngon hơn. Các bạn rửa thịt sạch rồi thái nhỏ cỡ quân cờ, ướp với hạt tiêu, hạt nêm và 1/2 gói ngũ vị hương. Rồi xào săn và chế nước, hầm bằng nồi áp suất sao cho thịt nhừ vừa tới.

    – Khoai tây nạo vỏ, bổ miếng vừa ăn. Cà chua bổ làm tư, cà rốt tỉa hoa xắt khúc.

    – Chưng cà chua với chút dầu ăn để tạo màu.

    – Cho khoai tây, cà rốt vào xào ngấm mắm ngấm muối.

    – Múc thịt bò vào nồi khoai tây rồi ninh đến khi khoai và cà rốt chín bở cũng là lúc thịt bò chín nhừ.

    – Rắc hành, mùi thái nhỏ vào nồi rồi tắt bếp.

    Canh sườn khoai tây

    Nguyên liệu:

    – Sườn lợn

    – Khoai tây

    – Cà rốt

    – Hành hoa, rau mùi, hạt tiêu, gia vị, hạt nêm

    Cách làm:

    – Sườn chặt miếng vừa ăn, chần qua nước sôi, rửa sạch bọt bẩn, để ráo nước.

    – Khoai tây gọt bỏ vỏ, bổ miếng vừa ăn, ngâm vào bát nước muối loãng cho khỏi thâm.

    – Sườn đem ướp với một ít hạt nêm, gia vị, hạt tiêu để qua một bên cho sườn thấm gia vị.

    – Xào qua sườn rồi cho khoai tây vào, nêm thêm chút gia vị, đảo đều cho khoai và sườn thấm gia vị trong khoảng 1-2 phút.

    – Cho lượng nước đủ ăn vào nồi. Thả vào nồi phần rễ của cây mùi và gốc trắng cây hành (gốc mùi và gốc hành sẽ làm cho món canh được thơm hơn).

    – Đun cho đến khi khoai và sườn đều chín mềm thì thả cà rốt vào. Đun sôi trong khoảng 5 phút nữa, vớt bỏ phần rễ cây mùi.

    – Nêm thêm hạt nêm cho vừa miệng, thả thêm hành và rau mùi thái nhỏ vào rồi tắt bếp.

    Khoai tây chiên

    Nguyên liệu:

    – Khoai tây: 500g (nên chọn những củ tươi đều nhau, tuyệt đối không lấy củ mọc mầm)

    – Bơ: 1 hộp (400g)

    – Dầu ăn: 400ml

    – Giấy thấm dầu

    – Gia vị: Đường + muối + tương ớt + sốt mayonnaise.

    Cách làm:

    Bước 1: Khoai tây gọt sạch vỏ, cắt từng miếng dài và dày vừa ăn.(để hấp dẫn và đẹp mắt bạn có thể tỉa theo hình dạng yêu thích). Khi cắt nên chuẩn bị một thau nước cho khoai tây vừa cắt vào để khoai không bị thâm.

    Thông tin chi tiết:

    Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú – Website: http://maynhabep.com

    Hotline: 02422.050505 – 0948.912.688

    Số 60, tổ dân phố số 1, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

    ========================================­========

    Đăng ký kênh: http://goo.gl/sPuUyO

    Để kết nối với facebook: https://www.facebook.com/maynhabep/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Khoai Tây Chiên ? Ngon Nhất 2022
  • Top 7 Nhà Hàng Ngon, Nổi Tiếng Nhất Khu Vực Mỹ Đình, Hà Nội
  • #top 20 Nhà Hàng Quận Đống Đa Ngon Nhất Hà Nội Đáng Ghé Thưởng Thức
  • Top 10 Đặc Sản Hải Dương Cực Ngon Không Thể Bỏ Lỡ
  • Top 15 Đặc Sản Hải Dương Làm Quà Biếu Ngon Đáng Để Thưởng Thức
  • Cách Làm Các Món Ngon Với Khoai Tây Và Trứng

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Ở Quảng Nam (Cập Nhật 08/2020)
  • Những Món Ngon Khó Cưỡng Ở Quảng Nam
  • Lạc Trôi Với 30 Món Ăn Ngon Đà Nẵng Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ (Phần 1)
  • Các Món Ăn Với Phô Mai Con Bò Cười Cả Nhà Ai Cũng Thích Mê
  • Top Món Ngon “độc Lạ” Cho Teens Sài Gòn Trong Tháng 12
  • Món ngon với khoai tây và trứng

    Cách làm các món ngon với khoai tây và trứng Món trứng nướng khoai tây: Món nướng khoai tây không chỉ ngon mà trông còn rất lạ mắt nữa với phong cách “tổ chim”. Đây là một trong những món ngon với khoai tây và trứng được các bạn trẻ yêu thích nhất. Nguyên liệu làm món trứng nướng khoai tây gồm có: Các bước làm món trứng nướng khoai tây:

    • Bước 1: Nướng chín khoai tây, gọt vỏ và bào sợi nhuyễn. Bạn nhớ nêm một chút muối và tiêu vào khoai tây bào sẵn. Ngoài nướng, bạn cũng có thể hấp hoặc luộc khoai tây đều được.
    • Bước 2: Tráng dầu ăn vào khuôn bánh một lớp mỏng bằng chổi cọ quét hoặc chai dạng xịt.
    • Bước 3: Bạn cho khoai tây bào sợi sẵn vào từng ô trong khuôn bánh. Nhẹ nhàng ấn tay lên thành khuôn để tạo thành chỗ rỗng ở giữa.
    • Bước 4: Tiếp theo, bạn rắc thêm một chút muối, tiêu và quét thêm một lớp mỏng dầu ăn nữa.
    • Bước 5: Cho khuôn vào lò bánh và nướng ở 220 độ C trong vòng 10- 25 phút. Khi khoai chín giòn và chuyển thành màu vàng nâu là được.
    • Bước 6 : Sau khi lấy khoai tây ra và để nguội, bạn đập trứng vào từng ô trong khuôn bánh. Rồi đem khuôn trứng vào lò và tiếp tục nướng với nhiệt độ như trên và trong vòng 10- 15 phút là món ăn đã hoàn thành.

    Món trứng nướng khoai tây

    Món bánh khoai tây bọc trứng Nguyên liệu cần có: Cách làm món bánh khoai tây bọc trứng:

    • Bước 1: Rửa sạch, luộc khoai tây rồi nghiền nhuyễn. Nêm một ít muối và nhào với ít bột mì.
    • Bước 2: Đun sôi 1 nồi nước, cho giấm vào để lửa nhỏ đến mức tối thiểu, dùng đũa khuấy nhẹ thành 1 xoáy nước. Sau đó, bạn đổ trứng vào và dùng đũa gạt thật nhẹ tay để lòng trắng cuộn quanh lòng đỏ. Trong khoảng 1 phút rồi vớt trứng ra đĩa.
    • Bước 3: Cắt thịt xông khói thành những miếng nhỏ và chiên sơ cho ra bớt mỡ, rồi cắt nhỏ phô mai. Sau đó, bạn cán bột khoai tây thành miếng tròn rồi xếp phô mai và thịt xông khói vào.
    • Bước 4: Bạn đặt trứng chần lên trên, rồi nhẹ tay vun bột bánh bọc lấy phần nhân trứng, thịt xông khói và phô mai.
    • Bước 5: Tiếp theo, bạn nặn viên bánh sao cho bọc thật kín phần nhân. Cuối cùng, bạn chiên viên bánh trong chảo ngập dầu đến khi chín vàng đều.

    Món trứng rán khoai tây

    Món trứng rán khoai tây Bạn thưởng thức món này với cơm nóng sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon của món ngon với khoai tây và trứng. Nguyên liệu gồm có: Cách làm món trứng rán khoai tây:

    • bước 1: Hành lột vỏ và khoai tây gọt vỏ, rửa sạch cặt hạt lựu hoặc thái sợi mỏng. Ớt bỏ hột và băm nhỏ. Trứng đập ra rồi đánh tan, cho chút gia vị vào.
    • Bước 2: Cho chảo lên bếp, đun nóng rồi cho dầu ăn vào. Tiếp theo, bạn cho khoai tây vào chiên vàng, để lửa riu riu. Bạn đảo đều tay đến khi khoai chín vàng.
    • Bước 3: Bạn vớt khoai ra đĩa, rồi cho một chút dầu ăn vào chảo, cùng lúc bạn cho hành tây vào cho chín tái là được.
    • Bước 4: Tiếp tục, bạn cho khoai tây và hành tây vào chảo. Sau đó, đổ trứng đã đánh tan vào và rán. Đến khi bạn thấy bìa trứng chín lên phần trên thì lật và rán cho đến khi hỗn hợp cùng chín vàng đẹp mắt là được.
    • Bước 5: Cuối cùng, bạn cho trứng rán khoai tây ra đĩa, rồi cắt thành những miếng vừa ăn
    món ngon với khoai tây và trứng. Khoai tây và trứng không chỉ là món ăn ngon mà còn bồi bổ nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Bạn hãy thực hiện cách làm các món ngon với khoai tây và trứng đơn giản mà mới lạ này, đảm bảo mọi người sẽ bất ngờ về sự sáng tạo của bạn trong nấu ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 20 Món Ăn Ngon Nhất Việt Nam Được Báo Tây Ví Như Hương Vị Thiên Đường
  • (Tphcm) Tổng Hợp Những Món Ăn Ngon Và Lạ Ở Sài Gòn
  • 3 Cách Làm Món Cà Tím Xào Dễ Làm Ăn Với Cơm Ngon Tuyệt
  • Thuyết Minh Về Một Món Ăn Ngon Trên Mọi Miền Đất Nước Ta
  • Top 18 Món Ngon Miền Tây Làm Nao Lòng Thực Khách Phương Xa
  • Giảm Cân Với Các Món Ngon Từ Khoai Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Cách Giảm Cân Bằng Khoai Tây Mang Lại Hiệu Quả Bất Ngờ
  • Hướng Dẫn Uống Cà Phê Xanh Giảm Cân Đúng Cách
  • 5 Loại Đậu Giúp Giảm Cân Hiệu Quả Đến Bất Ngờ
  • Món Ăn Giảm Cân Hiệu Quả Đã Được Chứng Minh
  • Mách Bạn Cách Làm Các Món Yến Mạch Giảm Cân Cực Ngon 2022
  • Nói đến khoai tây là nhiều người nghĩ ngay đó là loại thực phẩn gây béo. Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Những bạn muốn giảm cân nhanh hãy yên tâm thưởng thức món khoai tây miễn là bạn chế biến đúng cách.

    Tác dụng giảm cân hiệu quả của khoai tây

    Khoai tây là thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng nhưng nó lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Vì vậy, khoai tây được khuyên dùng trong thực đơn giảm cân cho người béo phì, vì nó vừa giúp giảm cân, vừa đảm bảo năng lượng để làm việc.

    1. Khoai tây ốp lết

    Nguyên liệu: Khoai tây ngon 1kg, Bơ 80-100g. Pho mát nghiền 100g. Muối, hạt tiêu.

    Cách làm: Gọt vỏ và nạo khoai tây. Để cho khoai tây ngấm trên một chiếc khăn sạch, Đun chảy một nửa bơ trong một chiếc chảo rộng, cho khoai tây vào. Khoai vàng dần dần, giở đều và lật phần dính dưới đáy chảo sao cho tất cả phải chin đều. Nêm muối, hạt tiêu. Cho bơ dần dần, Khi khoai tây đã chin kỹ và sánh, rắc pho mát nghiền lên, gập món ốp lết khoai tây sao cho bơ nằm ở giữa. Đê them vài phút nữa cho vàng rồi vớt ra để khoai tây không ngấm béo là được.

    Nguyên liệu: Hành to 3 củ. Ớt ngọt 6 quả. Khoai tây 500g. Tỏi 2 nhánh. Muối, tiêu, dầu ăn, nước xốt đậu nành, rau thắng.

    Cách làm:

    Cho hành vào nồi phi cùng với ớt ngọt bỏ hạt thái chỉ, hành thái nhỏ và tỏi. Khi tất cả đã vàng cho khoai tây thái miếng to vào, đổ them một cốc nước to. Dùng vung rỗng bên trong đã đổ ít nước đậy lại.

    Nấu nhỏ lửa trong 30 phút. Cuối cùng cho nước xốt đậu nành vào là được.

    Khoai tây nướng thìa là

    Nguyên liệu: Khoai tây 2g. Cà chua 10-12 quả. Hành to 2 củ. o liu bỏ hạt 100-150g. Nấm xép đã khô nước 30g. Dầu ăn, muối, tiêu, rau thắng, húng tây.

    Gọt vỏ rau củ. Thái khoanh thành những miếng bằng nhau. Cho hành thái mỏng vào nồi phi với một chút dầu ăn, cho cà chua thái miếng vào, để cho rút bớt một chút xíu nước. Nêm muối, tiêu cho them một nhánh mùi tây, vài lá rau thắng, rồi cho khoai tây vào và để có màu đỏ tía trong nước xốt. Tiếp đó, cho nước sôi và ô liu, nấm khoảng 20-30 phút là được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Món Ngon Lạ Giúp Trẻ Giảm Cân Nhanh Chóng
  • Cách Chế Biến 3 Món Ngon Giảm Cân Cho Phụ Nữ Sau Sinh
  • Cách Chế Biến Món Ngon Giảm Cân Nhanh
  • Mách Bạn Những Món Ăn Vặt Giảm Cân Ngày Tết Cực Ngon
  • 3 Món Canh Giúp Giảm Cân Hiệu Quả Trong Những Ngày Tết
  • Thơm Ngậy Với Món Súp Khoai Tây Cực Dễ Làm Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Bào Ngư Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Vietnamese Yogurt Recipe (Sữa Chua/da
  • Chopsticks Optional: Vietnamese Pandan Waffles
  • Nguyễn Thị Lan Hương (Thí Sinh Năm 2022)
  • Cách Đánh Bông Whipping Cream Chuẩn
  • 1. Nguyên liệu làm món súp khoai tây cho gia đình khoảng 4 người ăn

    • 2 muỗng canh bơ
    • 3 – 4 nhánh tỏi tây
    • 1 củ hành tây cỡ trung bình
    • 1,3kg khoai tây vàng
    • 6 chén nước
    • 1 muỗng cà phê tiêu đen
    • 1 muỗng canh muối
    • 1/4 chén heavy cream
    • Kem chua để trang trí
    • Hành lá để trang trí

    2. Cách làm món súp khoai tây cho gia đình khoảng 4 người ăn

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu món súp khoai tây

    Đầu tiên chúng ta cần sơ chế một số nguyên liệu tươi cho món súp khoai tây. Với tỏi tây, bạn đem rửa sạch đi và cắt bỏ những phần úa hỏng nếu có. Sau đó chúng ta cắt tỏi tây ra thành 2 phần là phần ngọn màu xanh và phần thân trắng. Với phần thân trắng thì chúng ta đem thái lát mỏng rồi cho vào bát nước để bụi bẩn chìm xuống dưới còn tỏi tây sẽ nổi lên trên. Chúng ta vớt tỏi tây ra khỏi bát và để sang một bên.

    Kế đó với hành tây bạn đem bóc vỏ và cắt miếng dạng khối lập phương. Hành lá đem rửa sạch rồi thái nhỏ ra. Khoai tây ta đem nạo bỏ vỏ rồi cũng cắt thành những khối vuông nhỏ.

    Bước 2: Thực hiện món súp khoai tây

    Đun hỗn hợp khoai tây tới khi mềm rồi thì bạn tắt bếp và bắc nồi khoai tây xuống. Bạn cho hỗn hợp này vào máy xay để để nhay nhuyễn ra nhiều lần. Nếu hỗn hợp bị đặc thì bạn có thể cho thêm nước nóng vào cùng để xay.

    Cuối cùng bạn chỉ cần thêm kem heavy cream vào hỗn hợp khoai tây này rồi khuấy đều lên. Bạn cũng có thể rắc chút muối để phù hợp khẩu vị gia đình hơn.

    Khi ăn, chúng ta múc hỗn hợp ra bát, trang trí với chút kem tươi, rắc hành lá xắt nhỏ lên, vậy là món súp khoai tây đã hoàn thành rồi đó. Thật đơn giản phải không nào. Thêm mẹo cho các bạn để chế biến món súp khoai tây đó là nếu bạn có thể nướng qua khoai tây từ 5 – 10 phút trước khi xào thì khoai sẽ có mùi thơm hơn. Tuy đơn giản nhưng món ngon cũng hơi mất thời gian chế biến, bạn có thể cân nhắc nấu món súp khoai tây vào bữa trưa hoặc tối.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bếp Nhà Ta Nấu Với Uyên Thy Sbtn – Vietnamese Cooking Show Sbtn
  • Cách Nấu Ragu Sườn Heo
  • How To Cook Perfect Roast Beef In The Oven
  • Béo Ngậy Cùng Món Gà Quay Nước Dừa
  • Giọng Đọc: Mysu Thy Thanh Pham
  • Cách Chiên Khoai Tây Với Bột Chiên Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Và Cách Nướng Khoai
  • Cách Làm Khoai Tây Lắc Phô Mai “ngon Tuyệt Cú Mèo”
  • Thích Thú Với Món Khoai Tây Nghiền Chiên Giòn Ăn Với Bò Bít Tết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khoai Tây Kẹp Thịt Chiên Giòn Tại Nhà
  • Cách Làm Khoai Tây Sữa Cho Bé Ăn Dặm Kiểu Nhật
  • Cách chiên khoai tây với bột chiên giòn

    Nguyên liệu chiên khoai tây

    – Khoai tây: 4 củ

    – Bột chiên giòn: 150g (hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bột chiên giòn có khối lượng khác nhau, tùy vào số lượng khoai tây và sở thích mà bạn cũng có thể chọn loại bột mà bạn thích)

    – Dầu ăn, muối

    Mách nhỏ dành cho bạn: Để lựa khoai tây ngon, cần chú ý các đặc điểm sau: củ khoai to, tròn đều, cầm lên thấy chắc và nặng tay. Vỏ khoai tây nhẵn, quan sát thấy ít mắt và chưa bị lên mầm, không bầm dập. Vỏ khoai tây mỏng, có màu vàng ngà, không bị xanh.

    Cách chiên khoai tây với bột chiên giòn

    Bước 1: Sơ chế

    – Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, ngâm trong nước muối pha loãng. Cắt khoai tây thành thanh dài cho luôn vào nước muối có sẵn, ngâm chừng 15 phút rồi vớt ra, để ráo.

    – Đun sôi khoảng 500ml nước, cho thêm cho thêm 1 muỗng cafe muối vào đun cùng. Nước sôi thì cho khoai tây vào luộc sơ rồi vớt ra cho ngay vào nước lạnh cỡ 3 – 5 phút thì vớt ra rổ để ráo.

    – Cho khoai tây đã ráo nước vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 – 30 phút sẽ giúp khoai tây sau khi chiên giòn hơn.

    – Làm áo cho khoai tây: Cho bột chiên giòn Aji Quick ra đĩa rộng sâu lòng. Nhúng khoai tây với bột chiên giòn để làm lớp áo phủ kín bên ngoài. Thực hiện thao tác này cho đến khi hết khoai tây.

    Bước 2: Chiên khoai tây

    – Bật bếp, để lửa vừa, chuẩn bị chảo, đổ dầu ngập dầu lên mặt chảo. Khi dầu nóng già thì mới cho khoai tây đã lăn bột vào chiên cho hơi vàng thì vớt ra, để trên giấy thấm dầu cho ráo và nguội.

    – Mách nhỏ: Trong quá trình chiên khoai tây, bạn có thể cho vài hạt muối vào dầu ăn, muối sẽ giúp hút hết nước có trong khoai và dầu, sẽ giúp dầu không bị văng ra ngoài.

    Bước 3: Trình bày và thưởng thức

    – Cho khoai tây chiên với bột chiên giòn ra đĩa, trình bày sao cho đẹp mắt, và thưởng thức thôi.

    – Để giảm bớt độ ngán thì món ăn thường được ăn kèm với nước sốt Mayonnaise hay tương ớt tùy theo sở thích của mỗi người. Món khoai tây chiên với bột chiên giòn được ăn kèm theo nước ngọt có ga như Coca Cola hay Pepsi để giảm độ ngấy và giúp món ăn thêm hấp dẫn hơn.

    Cách sơ chế khoai tây không bị đen

    Sơ chế khoai tây đúng cách sẽ làm cho món ăn ngon hơn (Ảnh: Internet)

    – Sau khi gọt vỏ khoai tây và cắt miếng vừa ăn thì cho khoai tây ngay vào nước có pha 2 – 3 muỗng giấm nếu không có giấm có thể dùng chanh. Lưu ý phải để khoai tây ngập trong nước.

    – Nếu sử dụng ngay bạn chỉ cần để vài phút rồi vớt ra, còn muốn để trong tủ lạnh thì hãy dùng miếng bọc thức ăn bao kín lại và lấy ra sử dụng sau. Cách này giữ được màu trắng của khoai tây trong thời gian khá lâu.

    – Ngâm khoai tây đã gọt vỏ vào nước để tránh tình trạng khoai tây bị ngả màu. Với cách này nên áp dụng khi sử dụng ngay.

    Buồn miệng, không có gì ăn mà nhà chỉ còn có khoai tây, vậy thì hãy áp dụng công thức hướng dẫn ở trên để có thể làm ra được một món ăn vặt ngon miệng mà chẳng cần phải ra quán để ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Ngon
  • Bí Kíp Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Tuyệt
  • Cách Chiên Khoai Tây “giòn Tan” Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Kim Chi Việt Nam Đơn Giản Lạ Miệng Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Kim Chi Việt Nam Thuần Việt Vị Vừa Ăn Giòn Giòn
  • Biến Hóa 20 Món Ăn Cùng Với Khoai Tây Chiên Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Bình Thuận: Hải Sản, Nhậu, Gia Đình
  • Lagi Trực Tuyến
  • Lai Châu Có Đặc Sản Gì Ngon? Ẩm Thực Dân Dã Ở Lai Châu
  • Các Món Ăn Ngon Ở Lai Châu
  • Top 11 Nhà Hàng, Quán Ăn Ngon Lagi – Bình Thuận: Hải Sản, Quán Nhậu, Gia Đình ©️ Phuot.org
  • Với nguyên liệu chính là khoai tây phủ bột chiên giòn khoai, kết hợp với các nguyên liệu phụ với ta có đủ loại cách ăn khoai tây chiên giòn khác nhau.

    Các bạn hẵn đã quen thuộc với món khoai tây chiên giòn rồi chứ? Lần này cũng là khoai tây và bột chiên giòn khoai nhưng thêm các phụ liệu khác nhau, ta có thể chế biến các loại khoai tây chiên khác nhau, mang hương vị ẩm thực các nước trên thế giới.

    Hãy thử xem với khoai tây và bột chiên giòn ta có những gì nào?

    1.

    Khoai tây

    được ngâm bia, sau đó đem chiên giòn rồi trộn cùng pho-mát và bột ớt tạo nên một món ăn “chẳng dễ cưỡng lại” chút nào.

    2. Salad thịt nướng kiểu Mexico trộn với các loại rau củ và

    khoai tây chiên

    không cần nếm cũng biết là ngon.

    3. Khoai tây chiên ăn kèm với

    thịt xông khói

    béo ngậy có thể khiến thực khách sành ăn hài lòng ngay từ miếng đầu tiên.

    4. Khoai tây chiên nóng giòn trộn cùng pho-mát Parmesan cũng là lựa chọn không tồi cho bữa ăn “xả hơi”.

    5. Khoai tây chiên “gặp gỡ” đặc sản kim chi của người Hàn cũng tạo nên hương vị lạ miệng.

    6. Khoai tây chiên xào tỏi tuy cổ điển nhưng khi chấm cùng sốt cà vẫn rất ngon.

    7. Một chút “đổi gió” với thịt nướng, dưa góp và khoai tây chiên.

    8. Thịt ba chỉ nướng cuộn khoai tây dành cho những người “xôi thịt”.

     

    9. Khoai tây xắt lát mỏng, đem nướng trong lò rồi ăn kèm với chanh và hạt tiêu.

    10. Ấm bụng ngày mưa với cà ri gà Tikka Masala ăn kèm khoai tây nướng giòn.

    11. Món khoai tây chiên trộn gia vị và ớt tươi theo kiểu Liban có lẽ sẽ làm những thực khách thích ăn cay phải xé lưỡi.

    12. Món khoai trộn thịt bò và sốt ớt xanh rất được ưa chuộng trên đường phố Tijuana, Mexico.

    13. Món súp Poutine ấm áp theo phong cách Canada béo ngậy dành cho ngày giá lạnh.

     

    14. Món BBQ Poutine kèm bia có thể làm cho người kén ăn nhất cũng trở thành “béo quay”.

    15. Những cốc khoai tây chiên chấm tương ớt và mù tạt Dijon cho bữa tiệc ngoài trời.

     

    16. Khoai tây ngọt nướng mềm cùng bột quế chấm với sốt pho-mát làm cho thực khách phải “xao động”.

     

    17. Món khai vị “ngòn ngọt” với khoai tây nướng mềm cùng đường nâu và bột quế.

    18. Phong cách của người Hy Lạp là ăn thịt cừu với khoai tây, các loại rau củ và sốt chua trong bữa chính.

    19. Món Pad Thái này không có gì khác biệt, ngoại trừ khoai tây được thay thế cho mỳ.

    20. Phong cách ẩm thực Cajun của người Bắc Mỹ khá cay nhưng một khi đã trót mê rồi thì khó có thể dừng lại.

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Khoai Tây Nghiền 🥣 Mềm Mịn Thơm Béo
  • Top 20 Nhà Hàng Quận Đống Đa Ngon “Quá Trời Quá Đất” Nên Thử
  • Hải Dương Có Đặc Sản Gì Nổi Tiếng & Ăn Ở Đâu Ngon, Giá Rẻ?
  • Top 8 Đặc Sản Hà Tĩnh Mua Về Làm Quà
  • Phở Bao – Món Ngon Đất Hà Thành
  • Hướng Dẫn Làm Khoai Tây Lốc Xoáy Bằng Máy Chiên Khoai Tây Lốc Xoáy

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò Xay Trộn Khoai Tây Chiên Xù Giòn Thơm
  • Món Ăn Dặm Thơm Ngon Cho Bé!
  • Cách Làm Bít Tết Khoai Tây Nghiền Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • 3 Công Thức Nấu Lẩu Vịt Ngọt Lịm – Không Còn Mùi Hôi
  • Cách Nấu Lẩu Bạch Tuộc Chua Cay Thơm Ngon
  • Với hình dáng ấn tượng, hương vị thơm ngon đặc trưng, khoai tây lốc xoáy đã trở thành một trong những món ăn vặt khoái khẩu của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm khoai tây lốc xoáy

    • Khoai tây

    • Bơ, tiêu

    • Phô mai bột, bột chiên giòn

    • Que tre

    Cách làm khoai tây lốc xoáy

    Bước 1: 

    Khoai tây mua về rửa sạch, nạo vỏ và mắt sau đó rửa sạch lại. Ngâm khoai vào nước trắng hoặc nước vo gạo để mất bớt nhựa khoai. Nên lựa những củ khoai ít mắt, không bị dập nát, sứt,.. để thành phẩm được đẹp mắt nhất.

    Bước 2:

    Dùng que tre xiên vào giữa củ khoai theo chiều dọc.

    Bước 3:

    Đặt dao hơi nghiêng vào đầu củ khoai tây. Bạn cắt khoai thành những dải dài một cách khéo léo để khoai không bị đứt.

    Cắt lần lượt cho đến khi cắt hết củ khoai. Bạn dùng tay đẩy nhẹ nhàng cho các vòng tách rời nhau.

    Bước 4: 

    Chuẩn bị một chậu nước muối loãng để ngâm khoai. Khoai ngâm trong nước muối loãng sẽ được lấy bớt nhựa và giòn ngon hơn khi chiên.

    Bước 5:

    Bạn vớt khoai ra và để ráo nước.

    Trộn hỗn hợp phô mai, bột chiên giòn, bơ và một chút tiêu sau đó cho khoai vào hỗn hợp này, xóc đều tay để gia vị ngấm vào khoai.

    Chuẩn bị bếp chiên. Bạn kết nối bếp với nguồn điện sau đó cho dầu vào khoang chứa. Điều chỉnh nhiệt độ của dầu sôi bằng núm vặn trên thân bếp. Khi dầu sôi, bạn cho vợt chứa nguyên liệu vào khoang chứa và điều chỉnh giảm nhiệt độ. Khi khoai bắt đầu chín, bạn điều chỉnh dầu sôi lớn hơn để khoai có vỏ ngoài vàng ươm và giòn.

    Bước 7:

    Vớt khoai chiên ra và để vào khay cho ráo dầu.

    Khoai chiên lốc xoáy ngon hơn khi ăn cùng tương ớt, tương cà hoặc mayonnaise.

     

    Có thể nó hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn!

    Một số dòng tủ nấu cơm tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn là: tủ nấu cơm Việt Nam chất lượng cao, tủ nấu cơm 8 khay inox dày dặn, tủ nấu cơm 20 khay,…. Những dòng tủ này Việt Nam này có đặc điểm là:

    • Nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm được điện nhờ có thành nồi inox 3 lớp có lớp cách nhiệt ở giữa, hạn chế được những thất thoát về nhiệt

    • Có hệ thống bảng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian, bảng điều khiển thông minh

    • Sử dụng bánh xe đẩy tiện lợi cho việc di chuyển đến nhiều không gian, địa hình khác nhau

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Khoai Tây Lắc Ngon Nức Tiếng Sài Gòn
  • Cách Làm Khoai Tây Lắc Phô Mai “Ngon Tuyệt Cú Mèo”
  • Khoai Tây Chiên Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bơ Tỏi Giòn Tan Tại Nhà ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Kim Chi Đơn Giản Kiểu Việt Nam
  • Làm Món Khoai Tây Nghiền Cho Bé Yêu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Khoai Tây Nghiền Chiên
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Vịt Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Lẩu Vịt Thơm Ngon Hấp Dẫn Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Lẩu Vịt Măng Cay Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Lẩu Hải Sản
  • Khoai tây nghiền là một món ăn thường được các bà mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình. Đơn giản bởi chúng không chỉ cung cấp chất bột, vitamin mà còn có vị thơm ngon, mềm dễ tiêu hóa. Khi kết hợp khoai tây với cà rốt, xương sườn ninh nhừ… thì đó còn là món ăn khoái khẩu đối với người cao tuổi trong những ngày đông lạnh giá…

    Khoai tây nghiền là một món ăn thường được các bà mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình. Đơn giản bởi chúng không chỉ cung cấp chất bột, vitamin mà còn có vị thơm ngon, mềm dễ tiêu hóa. Khi kết hợp khoai tây với cà rốt, xương sườn ninh nhừ… thì đó còn là món ăn khoái khẩu đối với người cao tuổi trong những ngày đông lạnh giá…

    Cập nhật: lúc

    (3-4 phần ăn)

    * Khoai tây nghiền:

    – 500g khoai tây

    – 50g bơ nhạt

    – 50g creamcheese

    – 50ml whipping cream

    – muối, tiêu xay

    – 20g bơ

    – 2 tbs bột mì

    – nước dùng gà

    – muối, tiêu

    Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bổ làm tư, cho vào nồi đổ nước vừa ngập khoai, bỏ thêm vào nồi 1 tsp muối, nấu đến khi khoai chín bở.

    Bước 2:Vớt khoai ra cho vào chảo, nghiền nát khoai rồi đặt chảo lên bếp, để lửa nhỏ vừa. Cho bơ vào khoai, đảo đều. Lúc này bỏ thêm muối, tiêu.

    Các bạn nêm từng chút một và nếm để món khoai tây có độ mặn và vị cay nồng của tiêu hợp với khẩu vị. Lưu ý là món khoai tây nghiền không thể nhạt được, nếu bị nhạt món khoai sẽ mất ngon, vì vậy cần nêm từ từ để khoai ko bị nhạt và cũng ko bị mặn quá.

    Bước 3: Khi khoai đã nhuyễn với bơ, cho creamcheese, whipping cream vào, đảo nhuyễn rồi tắt bếp. Lưu ý là món khoai cần có độ mềm vừa phải, ko bị nhão quá cũng không bị khô quá.

    Bước 4: Trong 1 chảo khác, làm chảy 20g bơ, cho bột mì vào đảo đều và cứ nấu cho đến khi bột mì chín chuyển thành màu nâu sô-cô-la. Lúc này cho nước dùng gà vào, khoảng 100ml, nêm muối và tiêu, đảo đều để cho bột mì tan và xem độ sệt của xốt. Tuỳ ý thích bạn có thể làm sốt đặc hoặc lỏng, nếu muốn sốt lỏng thì bạn thêm nước dùng gà vào.

    chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ba Chỉ Bò Mỹ Xào Khoai Tây Chiên Lạ Miệng Hấp Dẫn Đưa Cơm
  • 30 Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Rụm Vàng Ruộm Không Thâm Ngon Bổ Rẻ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Hồi Giúp Bé Tăng Cân Đúng Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Món Tôm Cuộn Khoai Tây Chiên Giòn
  • Cách Làm Món Tôm Cuộn Khoai Tây Chiên Giòn Ko Những Ngon Mà Còn Thích Mắt
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100