Top 8 # Lớp Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Misshutech.com

Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng

[ Truong day nau an tai Da Nang] Trong số các trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng phải kể đến Trường dạy nấu ăn Netspace là một Trường dạy nghề bếp lớn và uy tín. Trường dạy nấu ăn Netspace tại Đà Nẵng tọa lạc tại số 1-3, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng rất thuận tiện cho các Học viên đến từ Quảng Nam, Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

100% THỰC HÀNH.

BẰNG TỐT NGHIỆP CÓ GIÁ TRỊ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.

CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP.

ĐÀO TẠO LẠI MIỄN PHÍ NẾU HỌC VIÊN CHƯA VỮNG TAY NGHỀ.

KHO TÀNG SÁCH ẨM THỰC MIỄN PHÍ CHO HỌC VIÊN NETSPACE.

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy nấu ăn hiện đại, cho phép việc đào tạo nghề theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành ngay tại Trường.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy đến từ chúng tôi sẽ truyền đạt rất tốt những kỹ năng và kỹ thuật chế biến món ăn, đạt được đẳng cấp của nghề bếp, giúp cho Học viên dễ dàng tiếp thu và có tay nghề tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Môi trường học tập chuyên nghiệp sẽ giúp cho Học viên học tập cảm thấy thoải mái, yêu thích với những buổi học lý thú. Thầy cô và Nhân viên của Trường luôn quan tâm, chăm sóc các Học viên từ khi nhập học đến khi có việc làm.

Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng– CN Netspace được biết đến là một trường dạy bếp chất lượng cao, uy tín. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú. Phương châm hoạt động của trường là đào tạo nguồn nhân lực bếp chất lượng cao cung ứng cho nhu cầu rất lớn từ xã hội. Do đó, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

Bằng cấp tốt nghiệp tại trường dạy học nấu ăn Netspace có giá trị tại Việt Nam và thế giới là những ưu thế nổi bật của Trường. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và có đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc. Bằng tốt nghiệp của Trường được Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn (Saigon Professional Chef) thẩm định được chấp nhận trên toàn thế giới ( Hội Đầu Bếp CN Sài Gòn là thành viên của Hội Đầu Bếp Thế Giới – The World Association of Chefs’ Societies WACS).

Lễ trao bằng tốt nghiệp nghể nấu ăn tại Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace

Ngoài nâng cao tay nghề, Trường dạy nấu ăn Netspace còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, Trường thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa, các buổi giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động xã hội…

Học viên Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng- CN Netspace thực tập tại nhà hàng 5* Crowne Plaza

Khóa Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng

Bạn đang ở Đà nẵng?

Bạn đang tìm kiếm một khóa học nấu ăn?

Bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp?

Khóa học làm nghề đầu bếp chuyên nghiệp ở Á Âu là một khóa uy tín, chất lượng, học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, được ứng tuyển vào các resort khách sạn, nhà hàng lớn tại Đà nẵng.

Ngành ” học làm đầu bếp”- Không lo đói, không lo thất nghiệp!

Lợi ích khi học Đầu bếp

Trước khi bạn theo đuổi một nghành nghề nào, bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như: học nghề đó dễ không? Có thực hành nhiều không? Có đạo tạo bài bản không? Có được việc làm? Rồi cả thu nhập và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp như thế nào?

Với ngành học đầu bếp thì trả lời được đủ các câu hỏi trên. Bạn có tin không?

Hiện tại theo khảo sát của những bạn đã học tại các trường thì:

+ 90% sinh viên tốt nghiệp ngành học đầu bếp đều xin được việc làm đúng chuyên ngành.

+ Thu nhập khi mới ra trường là 5-6 triệu đồng/ tháng và mức lương đó tăng lên theo năm công tác. Một đầu bếp chuyên nghiệp có mức lương từ 20-30 triệu/tháng.

+ Với một ngành học nào cũng vậy nếu bạn đam mê, tìm hiểu, học hỏi, thì cơ hội thăng tiến lên bếp trưởng các nhà hàng, khách sạn lớn là trong tầm tay bạn.

Tạo sao chọn Trường Hướng nghiệp Á Âu

Hiện này ở Đà nẵng có khá nhiều trung tâm đào tạo nghề bếp, và Á âu là một trong những địa chỉ học đầu bếp tốt nhất.

– Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong vấn đề đào tạo nghê bếp. Trường luôn là một trong những trường uy tín và chất lượng, luôn cung ứng các nguồn nhân lực trong nghề bếp cho các khách sạn resort, khách sạn, nhà hang lớn tại Đà nẵng.

– Trong quá trình đào tạo, trường luôn đặt vấn đề thực hành lên hàng đầu. Bên cạnh đó học viên có dịp đi thực tiễn, tham quan các khu ẩm thực của các khách sạn ở đà nẵng để tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm.

– Giảng viên trong trường là những chuyên gia ẩm thực giảng dạy, có kinh nghiệm set up cho các nhà hàng, …

Ưu điểm khoá học nấu ăn

– Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước;

– Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo;

– Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại;

– Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

* Nhân viên/bếp chính/bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao;

* Có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bếp trưởng để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh tại Nhà hàng – Khách sạn;

Văn bằng được cấp:

6 tháng học tại trường và 2 tháng đi thực tập tại các nhà hàng – khách sạn; 3 buổi (sáng, chiều, hoặc tối) – 3 buổi/tuần (2,4,6 hoặc 3,5,7)

Nếu bạn có nhu cầu học nấu ăn thì vui lòng liên hệ

Hotline: 0933 63 9988 / 0933 73 9988

Địa Chỉ CS1 : 150 Lê Văn Hiến – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng Địa Chỉ CS2 : 286 – 288 Điện Biên Phủ – Q. Thanh Khê – Đà Nẵng

Hoặc đăng ký trực tuyến theo form bên dưới.

Học Nấu Ăn Ở Đà Nẵng

Còn chưa đầy 1 tháng, hàng triệu thí sinh trên cả nước sẽ tiến hành đăng ký dự thi Trung học phổ thông Quốc gia và xét tuyển đại Học. Rất nhiều người sẽ dành ít nhất 3 – 4 năm để rèn luyện trên ghế nhà trường, nhưng số còn lại cũng đã chuẩn bị cả sức lực lẫn trí tuệ để sẵn sàng theo đuổi nghề Đầu Bếp – nghề hot nhất hiện nay.

Học nghề nấu ăn tại Đà Nẵng không lo thất nghiệp

Vài năm qua, trong khi nhiều ngành nghề khác vẫn chưa cho thấy sức bật mới thì ngành Ẩm thực, Du lịch – Dịch vụ bỗng “lên như diều gặp gió”. Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn, nhiều chủ đầu tư liên tục đổ tiền vào các địa điểm du lịch lớn đặc biệt là tại Đà Nẵng, Nhà hàng – Khách sạn “mọc lên như nấm”, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ước tính mỗi năm có hơn 22.000 học viên học nấu ăn tốt nghiệp, đi làm ở các vị trí khác nhau trong các NH-KS, quán ăn, resort… Thế nhưng con số này chỉ mới đáp ứng được 1/10 nhu cầu tuyển dụng. Điều này mở ra cơ hội cho hàng ngàn bạn trẻ khu vực miền Trung nói chung và cả nước nói riêng.

Đến với nghề Bếp, bạn không cần kết thúc thời gian đào tạo mới đi làm được, mà trong quá trình tham gia học nấu ăn cũng có thể có việc làm ngay. Trước khi tốt nghiệp, bạn sẽ đảm trách vị trí Phụ bếp, sau khi tốt nghiệp, hoàn thành thêm kỹ năng của người làm bếp nữa bạn dần chinh phục Trợ lý Bếp, Quản lý Bếp, Bếp Trưởng… mà không lo thất nghiệp. Mỗi giai đoạn đều có những vị trí khác nhau để bạn thực hành và rèn luyện kỹ năng thực tế cho mình.

Ngày nay, nghề Bếp ngày nay không chỉ là nghề dành cho những người có đam mê nữa, mà nghề Bếp đã trở thành đích đến cho tất cả mọi người, bất kể bạn là ai, bao nhiêu tuổi, đến từ đâu…

Học nấu ăn ở Đà Nẵng – Tại sao không?

Lộ trình nghề bếp

Trong bối cảnh ngành Du lịch đang ngày một phát triển mạnh mẽ thì Đà Nẵng là một trong những điểm đến thu hút số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Để phục vụ một lượng lớn khách du lịch như thế, xu hướng tuyển dụng Đầu bếp giỏi, đặc biệt là vị trí Bếp trưởng ở đây rất cao.

Hẳn nhiên, việc bạn chọn một nơi học nấu ăn ở Đà Nẵng bây giờ không còn khó nữa. Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những địa chỉ đào tạo Đầu Bếp danh tiếng nhất Việt Nam được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm ước mơ, đam mê. Các khóa học Bếp trưởng, Bếp trưởng Điều hành được xây dựng dựa trên nhu cầu tuyển dụng thực tế để chắp cánh ước mơ cho những người có đam mê với nghề Bếp.

Với cơ sở vật chất hiện đại, Trường nấu ăn chúng tôi đạt chuẩn châu Âu cùng giáo trình dạy thực tế được soạn bởi đội ngũ Giảng viên là những người đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các quán ăn nổi tiếng, NH-KS 5 sao… HNAAu hứa hẹn mang dến cho bạn những trải nghiệm thú vị, bổ ích để bạn sớm chạm đến đam mê.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Học nấu ăn Đà Nẵng của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – Chi Nhánh Đà Nẵng

– 286 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê Tel: (0511) 3739 988 – 093 373 9988 – 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn Tel: (0511) 3953 988 – 093 363 9988 Email: daotao@huongnghiepaau.com

Học Nấu Ăn Ở Đâu Đà Nẵng

Bạn đang có ý muốn học nấu ăn nhưng lại không muốn biết học nấu ăn ở đâu Đà nẵng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Vậy thì hãy tham khảo bài viết này để tìm ra một địa chỉ học nấu ăn uy tín ở Đà nẵng.

Nhu cầu học nấu ăn tại Đà nẵng hiện nay

Nhu cầu học nấu ăn, cũng như học làm bánh, làm kem, pha chế hiện nay đang tăng cao. Chính vì thế mà nhiều trung tâm đào tạo mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu đó.

Cũngchính vì thế mà nhiều học viên của thấy phân vân không biết chọn trường đào tạo nào để học.

Chất lượng và uy tín của trường dạy nấu ăn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng kiến thức, môi trường học tập của học viên, thậm chí uy tín của trường còn là tiêu chí để nhà tuyển dụng quyết định nhận ứng viên vào làm việc hay không. Do vậy, để tìm được nơi học nấu ăn tốt, bạn nên tham khảo các điều kiện sau đề lựa chọn nơi dạy nấu ăn phù hợp với bạn:

Làm sao để xác định nơi định học uy tín, chất lượng?

Một số tiêu chí mà bạn cần đưa ra để xác định được nơi nào cần học.

– Uy tín của trường: Uy tín của trường là một trong các yếu tố đánh giá hàng đầu. một trường đào tạo có uy tín điều đó có nghĩa bản thân nhiều họ đã học và tạo dựng được một thương hiệu sau nhiều năm đào tạo. Danh tiếng của trường đi liền với thời gian xây dựng, và đi cùng với đó là giảng viên, nhân viên, chế độ chăm sóc học viên, chất lượng đào tạo… góp phần tạo nên nó. Bạn nên tìm các trường có danh tiếng tốt để tìm hiểu.

– Giảng viên: Đội ngũ giảng viên phải là những người có chuyên môn cao về ẩm thực. Điều này giúp bạn có những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm về nghành nghề. Bạn nên tham khảo danh sách giáo viên của trường, họ nên là Bếp trưởng, những chuyên gia ẩm thực có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chỉ có những ai đã từng đi qua con đường trở thành đầu bếp mới hiểu thấu được một Bếp trưởng giàu kinh nghiệm giảng dạy là đáng quý thế nào.

– Chương trình học: Điều này tùy thuộc vào mục đích của bạn học như thế nào mà lựa chọn chương trình học như thế, một trường đào tạo chuyên nghiệp sẽ có nhiều chương trình đào tạo cho học viên lựa chọn. Nếu bạn học làm đầu bếp chuyên nghiệp, bạn nên xem kỹ giáo trình có được xây dựng hợp lý không, có đầy đủ những kiến thức cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu, có đáp ứng được nhu cầu công việc sau này.

– Bằng cấp: Thường sau mỗi khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ để chứng tỏ giá trị bạn đã bỏ thời gian và công sức ra. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xin việc.

– Cơ hội nghề nghiệp: Nhiều trường đào tạo ít có trách nhiệm với học viên sau khi sinh, vậy nên bạn nên chọn những trường có chương trình hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường. Bạn cần xem xét những trường nào để đăng ký học.