Top #10 Lườn Gà Làm Món Gì Ngon Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Cách Làm Món Lườn Gà Rán Giòn

--- Bài mới hơn ---

  • Gà Mái Đẻ Ăn Gì? Thức Ăn Kích Thích Gà Đẻ Trứng Nhiều
  • Tẩm Bổ Nên Chọn Mái Già, Đừng Chọn Mái Tơ: Chuyên Gia Chỉ Cách Dùng Gà Mái Già Làm “thuốc”
  • Gà Rừng Nướng Muối Ớt Bên Hồ Đak Ke Kon Tum
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Sao Nấu Chao
  • Mách Chị Em Cách Làm Sụn Gà Sốt Trứng Muối “đa Zi Năng”: Dùng Làm Món Chính Hay Món Ăn Vặt Đều Đi Vào Lòng Người Hết!
    • Lườn Gà: 1 kg
    • Gia vị chiên cay: 20 g ( 2 thìa )
    • Bột chiên gà giòn: 500 g
    • Trứng gà: 1 quả
    • Cân Gia Vị Chiên Cay 20g và nước là 100g ra 1 cái bát hoặc chén, đánh tan gia vị.
    • Cho thịt gà ra 1 cái chậu hoặc bowl hình tròn cho dễ làm.
    • Đổ ra vị đã hòa tan vào thịt gà, sau đó trộn đều, đảo ngược, đảo xuôi trong vòng 5 – 10 phút sao cho gia vị ngấm hết vào thịt gà là được.
    • Sau khi ướp xong, để thịt gà vào tủ mát để ngấm trong vòng 2h là dùng được. Nhiệt độ tủ mát ở 2ᵒC – 5ᵒC
    • Lưu ý: thịt gà tẩm ướp bảo quản trong tủ lạnh không để quá 2 ngày là 48h
      Cân 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN cộng với 160 g Nước và 1 lòng đỏ trứng gà vào 1 cái bát to. Dùng phới đánh tan hỗn hợp bột và nước sao cho bột sánh mượt đồng nhất.

    • Đổ hết thịt gà ra rổ cho ráo nước sau đó cho thịt gà vào bát to hoặc chậu. Sau đó đổ tất cả bột nước vào chậu Gà đã ướp ( nếu đánh nhiều bột nước dùng trong nhà hàng thì cho Gà đã tẩm ướp vào chậu bột nước ). Ngâm Gà trong bột nước trong khoảng 5 S sao cho bột nước bám đều vào thịt gà
    • Vớt thịt gà ra 1 rổ, để ráo bớt bột nước trong khoảng 10 S.
    • Đổ 2/3 số BỘT CHIÊN GÀ GIÒN còn lại vào 1 cái hộp có nắp và cho thịt gà đã tẩm bột nước vào, 1/3 số bột còn lại cho đổ lên trên thịt gà, đậy nắp hộp lại và xóc 10 lần hộp Gà và Bột khô ( đối với nhà hàng đổ bột chiên gà giòn ra khay 1/1 sâu 15 cm, sau đó dùng tay Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần).
    • Sau khi trộn bột, dùng 2 tay cầm 2 miếng thịt gà đập nhẹ tay cho rơi bớt bột khô. Sau đó thả vào chiên ngay ( Chiên ngay sau khi trộn bột xong thì vỏ bột sẽ giòn và xốp, để lâu bột ngấm nước sẽ cứng và khô )

    Bước 4 : Chiên

    • Bật bếp chiên và cài đặt nhiệt độ chiên là 165ᵒC cho đến khi đạt nhiệt độ chiên rồi sau đó tiến hành tẩm bột thịt gà
    • Thịt gà tẩm bột xong, thả lần lượt vào chiên, không thả chồng chất lên nhau. Thả xong bấm giờ chiên đối với gà giòn không xương là 4 phút
    • Sau khi thả gà vào chiên 2 phút, ta dùng vợt đảo nhẹ thịt gà lên và không làm vỡ bột, những miếng chồng lên nhau ta tách chúng ra. Lấy vợt vớt hết bột nổi lên mặt dầu hoặc lơ lửng trong máy chiên
    • Chiên chín gà trong 4 phút
    • Gà chín vớt ra để ráo dầu trong 1 phút là được.

    Yêu cầu:

    • Lườn Gà chín vàng đều với màu sắc tự nhiên, vỏ giòn tan, xốp, lên vảy xù hấp dẫn, vỏ bột có mùi thơm tự nhiên của các loại gia vị và vị vừa ăn
    • Gia vị ngấm đều vào thịt gà hấp dẫn người ăn
    • Lườn gà chiên ăn kèm với các loại rau Salad, hoặc ăn kèm với Cơm tùy thích, dùng nước chấm là Tương Ớt, Tương Cà chua hay xốt Mayonase đêu được.
    • Lườn Gà có thể dùng ăn luôn hoặc trộn với rau salad, kẹp vào bánh Hamburger, kẹp bánh mỳ…
    • Thịt gà có thể uống cùng Nước Ngọt, Nước trái cây hoặc Bia ( Beer ) tùy thích
    • Liên hệ Website : chúng tôi hoặc Đt 043 9520458

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Và Các Món Từ Gà
  • Gà Muối Xông Khói Món Ngon Tuyệt Vời Trong Các Bữa Tiệc
  • Cách Làm Gà Muối Hun Khói Tại Nhà
  • Thịt Gà Chay Làm Món Gì Ngon?
  • Thông Tin Lườn Cá Hồi Làm Món Gì Ngon Mới Nhất 03/2021

    --- Bài mới hơn ---

  • Đầu Cá Hồi Làm Món Gì Ngon 03/2021
  • Ăn Cá Hồi Sống Có Tốt Không? Cá Hồi Làm Món Gì Ngon?
  • Cá Hồi Phi Lê Làm Món Gì Ngon 03/2021
  • Mua Cá Hồi Nauy Nhập Khẩu Nguyên Con Ở Đâu Ngon Giá Rẻ Tại Tphcm?
  • Bí Quyết Nấu Lẩu Cá Hồi Sapa Thơm Ngon Không Tanh
  • Ông Giàu chuyên bán con Đẻn (Rắn biển) hàng sống nguyên con để chế biến các món ăn ngon hoặc dùng để ngâm rượu. Nhiều người tò mò háo hức khi lần đầu thưởng thức “mãng xà biển” mà không khỏi trầm trồ khen ngợi món đặc sản trứ danh … Chúng giúp chữa các bệnh và tăng cường sức khỏe, bồi bổ sinh lực, ngăn ngừa các bệnh về khớp ,.v.v.. đã được kiểm chứng. Do đó, ngày nay, nhiều người tìm mua rắn đẻn biển để không chỉ chế biến món ăn ngon mà còn bởi tác dụng cực kỳ hiếm có của nó. Mua Đẻn biển ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền Hiện tại, mặt hàng Đẻn biển – rắn biển được bán tại Hải sản Ông

    Càng cua Jonah luôn nằm trong danh sách các món ăn ngon được nhiều người hiện nay yêu thích. Vì thịt của con vật này khá chắc và có vị ngọt đặc trưng. Với nguyên liệu này bạn có thể chế biến nên được nhiều các món ăn khác nhau. … Chúng tôi luôn bán sản phẩm này với giá cả rẻ nhất bạn có thể liên hệ để mua bất kì khi nào. Đây là một trong những con cua có xuất xứ từ Canada được nhiều người biết đến. Hương vị của nó khá đặc biệt với vị ngọt dịu đến từ từng thớ thịt và giàu các giá trị về dinh dưỡng. Hiện nay bạn có thể mua loại của này ở bất kì đâu vì nó khá nổi tiếng và được phân phối

    Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh được đánh bắt từ vùng biển sạch nổi tiếng của Hàn Quốc. Khi chúng vừa ngợp được làm lạnh ngay để giữ được độ ngon ngọt gần như tuyệt đối của chất thịt bào ngư. Nếu bạn lo lắng về giá tiền mua bào … Hàng đã được tách sẵn vỏ, giúp khách hàng mua về có thể dễ dàng sơ chế và chế biến ngay. Cách thức đặt hàng mua bào ngư Hàn Quốc đông lạnh tại TpHCM: Gọi Hotline mua bào ngư Hàn đông lạnh của Ông Giàu có trên website Đặt hàng trực tiếp tại website này Chat và đặt hàng trên chatbox của website Ông Giàu Với sự tiện lợi từ công nghệ thông tin, bạn có thể dễ dàng mua bào ngư

    Mực là một trong những loại hải sản đắt tiền được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Có nhiều món ăn được tạo nên từ nguyên liệu này trong đó mực dẻo 3 nắng luôn thu hút được nhiều người tiêu dùng. Bạn có thể mua chúng … Tiếp theo đó cần phơi mực trong 3 lượt nắng to mới có thể tạo nên mực dẻo và tốt. Sản phẩm chất lượng thì cần phải đạt được độ khô nhất định và bên ngoài cần phải ráo nước. Nếu như bạn muốn mua mực dẻo 3 nắng cao cấp nhất thì nên đến cũng như là liên hệ với công ty Ông Giàu để nhận hàng

    Khô cá mai tẩm mè được nhiều người biết đến với hương vị thơm ngon nhờ sự hòa trộn độc đáo đều từ nguyên liệu cá và mè ở bên trong. Món ăn này vô cùng thích hợp có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như … Thông thường địa điểm có nhiều cá này nhất đó chính là Kiên Giang. Món ăn này được nhiều người yêu thích vì có hương vị thơm ngon đặc trưng. Cá mai có thể để được trong một khoảng thời gian dài nếu được phơi sấy khô trước đó mà không bị giảm chất lượng bên trong. Khi ăn

    Những món ăn chế biến từ hải sâm ngận vàng luôn thu hút được nhiều khách hàng. Nếu bạn đã từng thử qua món súp hải sâm ngận vàng chắc chắn không thể nào quên được hương vị thơm ngon mà nó mang đến. Món súp bổ dưỡng này không … Nổi tiếng trong tác dụng bổ thận, trán dương, dưỡng huyết, chống lão hòa, tiêu độc và cầm máu nên hải sâm ngận vàng được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, hải sâm ngận vàng còn hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, tiện tiện khó, khí huyết kém…Sản phẩm này cực kỳ phù hợp để làm quà biếu cho người thân của mình. Bán hải sâm ngận vàng tươi ngon ở đâu – giá bao nhiêu

    Ngao hay còn được gọi là nghêu có thân hình tròn có thể có màu vàng nhạt hoặc màu trắng. Trong đó ngao chọt là một loại ngao bổ dưỡng, chứa nhiều thành phần khoáng chất tốt cho sức khỏe hơn. Đây là một nguồn hải sản, một nguồn thực … Khách hàng mua ngao chọt nên đặt hàng trước vì đây là loại ngao chỉ có theo mua nên không phải lúc nào cũng được cung cấp tươi sống, chất lượng. Mã sản phẩm: Giá sản phẩm: 89k/kg Ngao chọt chế biến món ăn gì ngon nhất? Đối với các loại hải sản dưới biển thì chế biến càng đơn giản sẽ càng hấp dẫn. Do đó khách hàng khi mua ngao chọt về có thể chế biến các món như ngao

    Tôm hùm Canada Alaska đông lạnh được làm lạnh từ con tôm hùm tươi sống nên chất thịt cực ngon. Thịt tôm săn chắc, vị ngọt tự nhiên, rất thích hợp cho nhiều món ăn như nấu lẩu, nướng bơ tỏi, rang muối,.v.v.. Tôm hùm Canada Alaska đông lạnh Từ … Tùy theo nhu cầu của thực khách mà có thể lựa chọn quy cách bảo quản khác nhau. Cung cấp tôm hùm Canada Alaska đông lạnh TpHCM Hải sản Ông Giàu – nơi chuyên bán tôm hùm Alaska Canada đông lạnh đảm bảo uy tín. So với con tôm hùm sống, tôm hùm đông lạnh có vị ngon hơi kém hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo được độ ngọt của tôm. Nếu bạn muốn thưởng thức tôm hùm nhập khẩu nhưng hơi e ngại

    Tôm đỏ Argentina nguyên vỏ là loại tôm phô biến và rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vị tôm ngọt, chất thịt dai săn chắc kết hợp với lượng dinh dưỡng chứa trong con tôm đã mang đến một nguyên liệu chế biến nhiều món … Vừa ngon lại bổ nên nhu cầu về loại tôm này rất lớn. Tôm đỏ Argentina giá bao nhiêu tiền 1kg Với thị trường tôm nhập khẩu ở nước ta, sản phẩm tôm đỏ Argentina còn rất mới nhưng dang dần chiếm nhiều cảm tình của các thực khách hơn. Tôm được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên và cấp đông bảo quản lạnh nhanh theo đúng quá trình chuẩn. Được nhập kẩu về Việt Nam trong tình trạng bảo

    Tôm càng đỏ NaUy cực kỳ nổi tiếng với độ ngon ngọt tự nhiên. Chất thịt tôm săn chắc, lớp vỏ dày bảo bọc phần thịt nõn nà bên trong thân tôm. Đây là một trong những loại hải sản nhập khẩu từ Châu Âu có giá trị thương mại … Đôi khi bạn thấy con tôm nào có càng đỏ cùng quy thành tôm càng đỏ. Tuy nhiên, đảm bảo rằng sản phẩm tôm càng đỏ NaUy nhập khẩu ăn không những được mà còn rất ngon. Chính vì thế, nó mới trở thành một trong những mặt hàng tôm thương mại quan trọng ở Châu Âu hiện

    Tôm Bắc Cực là một loại tôm nhập khẩu được đánh bắt ở vùng Bắc băng dương và đóng hộp vận chuyển về Việt Nam. Loại tôm này vì sống trong môi trường nước lạnh giá nên phần thịt đặc biệt cực kỳ săn chắc và ngọt hơn các loại … Thịt săn chắc, vị ngọt tự nhiên và giòn tan ăn vào sẽ đảm bảo nhận thấy ngay vị ngon của tôm Bắc Cực lan tỏa trong vị giác. Hiện nay trong khoảng thời gian trở lại, mặt hàng tôm Bắc Cực được nhiều thực khách chọn ưa chuộng và rất hot tại thị trường Việt Nam. Đây là loại tôm lạ mà khi nghe đến ai ai cũng muốn thử qua một lần và khi đã một lần thử thì không thể nào quên

    Hàu Hà Lan là loại hàu được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan về Việt Nam theo đường biển. Khác hẳn với con hàu Việt Nam, Hàu ở Hà Lan là hàu tự nhiên, chúng sinh sôi hoàn toàn “hoang dã” nên chất lượng thịt khác hẳn loại hàu … Thưởng thức con hàu này, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Mua hàu Hà Lan nhập khẩu như thế nào Mua hải sản nhập khẩu nói chung và Hàu Hà Lan nói riêng, bạn cần biết rõ nguồn gốc xuất xứ, nơi bán đảm bảo an toàn. Để nhập khẩu những con hàu từ đất nước cối xay gió này, đòi hỏi chất lượng kiểm định hàu phải đạt chuẩn mới xuất khỏi cục hải quan được. Do đó, hải

    Cua Ruby Alaska sống là loại cua nhập khẩu về Việt nam có vị ngọt, độ giòn và phần thịt tươi món. Vì là cua sống nên nhiều người tìm mua cua Ruby để chế biến nhiều món ăn ngon. Sự hấp dẫn từ cua Ruby còn bởi vì chúng … Sỡ di chúng có cái tên là “cua Ruby” bởi vì chúng có trong thân hình khi cuộn tròn nhìn tựa như một viên ngọc Ruby đỏ quý hiếm. Với màu sắc khi còn sống là màu xám lốm đốm đen trắng, khi nấu chín, chúng cuộn trọn lại như mọt viên đá ẩn mình. Phần thịt cua vô cùng ngọt, thịt không bị bể mà dai và chắc khỏe lắm. Thông thường, loại cua này chỉ xuất hiện ở

    Cua Dừa Nhật Bản khổng lồ hiện đang có mặt tại Việt Nam được cung cấp bởi hải sản Ông Giàu. Bạn có thể làm món cua hấp, cua nướng mọi đều rất ngon và bổ dưỡng. Cập nhật những thông tin về gái cua Dừa hiện nay – cách … Cặp chân trước có thể dùng như một chiếc kéo cực kỳ sắc bén có thể được so sánh với sức mạnh nhai cua con sư tử. 3 cặp chân sau có tác dụng dùng để di chuyển và bò trên cây. Cặp chân cuối cùng thường dùng để làm sạch hơn là di chuyển. Mua cua Dừa khổng lồ, bạn có thể liên hệ ngay với Hải sản Ông

    Cá Tuyết là một trong những loại cá nhập khẩu ngon nhất thế giới. Cá tuyết có phần thịt trắng vị nhẹ và thịt rời nhưng rất ngon nên được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, công ty Ông Giàu đang có bán cá tuyết tươi ngon. Cá tuyết nhập … Mọi hải sản nhập khẩu trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải qua các bước kiểm tra chặt chẽ nên đảm bảo chất lượng cá tươi ngon nhất. Cá tuyết giá bao nhiêu Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán cá tuyết, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty Ông Giàu đã tối giản các chi phí trung gian trong quá trình vận chuyển để nhằm tối ưu hóa giá bán cá tuyết đến khách

    Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm, các loại hải sản từ các loại hải sản thông thường đến các loại hải sản cao cấp. Hiện tại, Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán cá trích ép trứng, một loại món ăn … Cá trích ép trứng luôn đạt được chất lượng cao và luôn làm hài lòng những người sành ăn hải sản. Cá trích ép trứng là một món ăn sống nhưng vẫn đảm bảo dễ ăn, thơm ngon với sự kết hợp hài hòa của thịt cá trích và trứng của cá chuồn bổ dưỡng. Không những là món ăn ngon mà cá trích ép trứng còn là một món ăn rất bổ dưỡng, giàu vi chất từ hai loại hải sản nổi tiếng khác

    Cá bơn Hàn Quốc là một loại cá quý hiếm khó tìm và chỉ sinh sống và được tìm thấy tại vùng đảo Jeju của Hàn Quốc. Với đặc điểm không có xương dăm và phần thịt rất ngon nên được nhiều người tìm mua cá bơn Hàn Quốc. Mọi … Tuy nhiên, cá bơn Hàn Quốc có độ dinh dưỡng và chất thịt ngon hơn nhiều so với cá Thờn Bơn. Chính vì vậy nên giá thành cá bơn Hàn Quốc đắt hơn nhiều so với cá Thờn Bơn. Cá bơn Hàn Quốc Loại cá bơn Hàn Quốc sống ở vùng đảo Hàn Quốc dưới vùng nước lạnh giá nên phần thịt luôn săn chắc với phần thịt có vị ngọt thanh. Về hình dáng, cá bơn Hàn Quốc có màu nâu đen dáng

    Chỉ cần nhắc đến “bào ngư nhập khẩu” không ai không nghĩ đến bào ngư Hàn Quốc. Xuất xứ từ vùng đất giàu nền ẩm thực, bào ngư Hàn Quốc đang là mặt hàng hải sản nhập khẩu cao cấp được săn lùng bởi nhiều thực khách hiện nay. Bào … Xuất xứ từ vùng đất giàu nền ẩm thực, bào ngư Hàn Quốc đang là mặt hàng hải sản nhập khẩu cao cấp được săn lùng bởi nhiều thực khách hiện nay. Bào ngư Hàn Quốc sống Bào ngư nhập khẩu Hàn Quốc: Trong nền ẩm thực Hàn Quốc, bào ngư được xem là một trong những nguyên liệu quý hiếm mà từ xa xưa đã như một món ăn chỉ dành cho vua chúa. Tuy nhiên hiện nay, món bào ngư từ

    Yến sào là một loại thực phẩm có tác dụng lớn với con người, chuyên bồ bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe. Đây được xem là một trong những cao lương mỹ vị của trần gian đứng đầu danh sách các món “bát trân” hiện nay. Nổi tiếng nhất … Nổi tiếng nhất là yến sào Khánh Hòa. Yến sào bổ dưỡng Giá yến sào bao nhiêu và nơi bán chất lượng Yến sào được hình thành từ nước bọt của loài chim yến nổi tiếng để làm thành một tổ chim. Thông thường cân nặng mỗi tổ khoảng 800 gram. Hiện nay có loại yến sào tự nhiên và cũng có loại yến sào

    Vi cá mập hay còn gọi là vây cá mập chính là phần vây của con cá mập sau đánh bắt được tách riêng ra để bán cho các thực khách có nhu cầu chế biến món ăn hoặc dùng làm thuốc vì tác dụng của chúng rất lớn đối … Đây chính là phần được gọi là vi cá mập. Với giá trị dinh dưỡng lớn, cá mập luôn được săn đón nhiều bởi các ngư dân của biển cả. Ở Việt Nam, những nơi có cá mập và trở thành vùng khai thác cá mập là các vùng biển miền trung như Bình Định, Phú Yên, Nha Trang. Hiện nay vi cá mập có nhiều loại khác nhau nên giá bán cũng khác

    Hải sản Ông Giàu chuyên bán đông trùng hạ thảo – loại dược phẩm quý giá với giá trị tác dụng trong y học cực kỳ lớn và được ví như là tiên dược trong y học. Bạn muốn mua đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng, liên hệ … Bạn muốn mua đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng, liên hệ ngay với công ty Ông Giàu. Đông trùng hạ thảo Đặc điểm của đông trùng hạ thảo: Đây là một lại ký sinh đặc biệt, nó là ký sinh của một loại nấm có trên cơ thể của một lạo bướm. Sở dĩ chúng có tên là đông trùng hạ thảo cũng bởi vì sự hình thành đặc biệt của chúng. Đông trùng hạ thảo được hình

    Con Dông Cát đặc biệt nổi tiếng với Con Dông Phú Yên, con Dông Bình Thuận, con Dôn Mũi Né. Dông cho thịt ngọt dai và thơm dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và trở thành đặc sản hút triệu khách bởi hương vị đặc trưng cùng sự … Đặc sản Dông Cát mua thật dễ dàng khi đến với chúng tôi kèm dịch vụ giao hàng tận nơi khu vực TpHCM tiện lợi hơn. Bạn có thể đặt hàng Online nhanh chóng ngay tức khắc bằng cách gọi Hotline hoặc đặt hàng trên website. Đáp ứng thị trường Dông Cát hiện nay, Ông Giàu cung cấp Dông bán tự nhiên được nhập từ vùng Phan Thiết – Bình Thuận, dông Phú Yên, dông Mũi Né với hương vị con Dông Cát

    Xương cá Hồi NaUy hàng nhập khẩu được lóc từ những con cá hồi tươi rói. Phần xương này thường được dùng nấu nước lèo, chiên muối, kho,.v.v.. còn phần thịt phi lê bán nguyên miếng hoặc bán dạng sashimi. Tuy nói là xương nhưng trong quá trình lóc thịt … Hoặc bạn có thể đặt hàng Online tại website này hay gọi Hotline để đặt hàng nhanh chóng. Giá bán Xương cá Hồi: 25.000 đ/kg Quy cách: Xương cá Hồi lóc từ cá Hồi NaUy tươi nguyên con Kích cỡ: Size 600 – 800 g/bộ Hàng tươi bảo quản lạnh nhanh khi vừa lóc ra. Các món ngon từ xương cá Hồi Mấy ai nghĩ đến bộ phận xương cá như phần bỏ đi này lại là món nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn

    Hải sản Ông Giàu bán trứng cá Lóc Bông – món ăn ngon được nhiều thực khách yêu thích trứng cá béo vô cùng yêu mến. Bạn có nhu cầu mua trứng cá Lóc bông, liên hệ ngay với chúng tôi để biết cách đặt hàng và giá cá Lóc … Trứng cá tươi, nấu chung với nước lẩu sẽ làm phần nước ngọt thêm rất nhiều. Trứng cá Lóc bông hấp chưng tương: Món này đơn giản và dễ làm, rất dễ thưởng thức. Cho trứng cá đã rửa sạch và nồi hấp cùng nước tương tới khi chín sẽ có vị thơm lừng. Hãy nhanh tay đặt hàng mua trứng cá Lóc bông tại Hải sản Ông Giàu để có được những sản phẩm tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì

    Trứng cá Hồi ngâm tương được làm từ những buồng trứng cá tươi ngon được chọn lọc kỹ lưỡng, phần trứng to tròn với màu sắc đỏ cam bắt mắt, làm sạch và ngâm cùng tương Hàn Quốc ngon đặc biệt nhất. Tất cả tạo nên món trứng cá ngâm … Cam kết sản phẩm được làm từ trứng cá hảo hạng, từ nước tương ngon nhất Hàn Quốc. Cách đặt hàng mua trứng cá Hồi ngâm tương tại tpHCM của Hải sản Ông Giàu: Gọi Hotline để đặt hàng nhanh Liên hệ Website đặt hàng Online trên hệ thống Trứng cá Hồi ngâm tương giá bao nhiêu tiền Nằm trong danh sách những món ăn ngon bổ dưỡng từ hải sản, trứng cá Hồi ngâm tương được săn lùng với

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xương Kèm Lườn Cá Hồi Nauy Tươi Chỉ 34.000Đ/1Kg
  • 【3/2021】Đầu Cá Hồi Giá Bao Nhiêu Tiền
  • 3 Món Ăn Dinh Dưỡng Cho Bé Yêu Từ Yến Mạch
  • Làm Tổ Yến Chưng Đường Phèn Không Thể Bỏ Qua Những Điều Cần Lưu Ý Dưới Đây
  • Những Món Ăn Từ Yến Sào Ngon Nhất Trần Gian
  • Hôm Nay Ăn Gì: Đổi Vị Với Món Lườn Gà Sốt Chua Ngọt Đơn Giản Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Đu Đủ Xanh Giúp Làm Giảm Nguy Cơ Mắc Bệnh, Tốt Cho Mắt, Tim Mạch
  • Cách Làm Bún Chả Quạt Hà Nội Thơm Ngon Đủ Vị
  • Cách Làm Món Bê Hấp Ngon Cực Ngon Mà Vô Cùng Đơn Giản
  • Làm Môn Đệ Chúa Kitô Những Điều Kiện Phải Có
  • Phúc Được Làm Môn Đệ Chúa Giêsu
  • Vị đậm đà, chua ngọt của món lườn gà sốt chua ngọt rất phù hợp trong điều kiện tiết trời mát mẻ như hôm nay. Cách làm món lườn gà sốt chua ngọt khá đơn giản, không mất nhiều thời gian.

    Hôm nay ăn gì: Bữa tối bổ dưỡng với lườn gà sốt chua ngọt đơn giản dễ làm

    Nguyên liệu cho món lườn gà chua ngọt

    – Lườn gà: 500gr

    – Ớt chuông: 150gr, tỏi 1 củ

    – Dứa: 100gr

    – Hành tây: 100gr

    – Bột bắp: 1 muỗng canh

    – Rượu trắng: 1/2 muỗng cà phê

    – Giấm: 2 muỗng canh, nước tương khoảng 3 muỗng canh

    – Sốt cà chua: 60g

    – Đường trắng: 2 muỗng

    – Gia vị: Dầu ăn, muối, gừng 1 miếng

    Nên chọn lườn gà ta, thịt thơm, săn chắc. Cách làm

    – Lườn gà mua về rửa sạch, thái miếng vuông nhỏ bằng ngón tay cái, ướp với nước tương và rượu. Đập 1 quả trứng và cho bột bắp vào trộn đều. Lăn gà qua bột và để ngấm gia vị trong 15 phút.

    – Ớt rửa sạch, cắt miếng vuông. Hành tây gọt vỏ, dứa cũng gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.

    Bắc chảo lên bếp, cho thêm nước, giấm, nước tương, đường và tương cà vào rồi khuấy đều. Đổ thêm một chút bột ngô và nước vào rồi khuấy tiếp, cho tới khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp.

    Hôm nay ăn gì: Đổi vị với món lườn gà sốt chua ngọt đơn giản dễ làm

    – Đun nóng dầu rồi cho lườn gà vào chiên. Khi thịt gà chín vàng đều thì vớt ra, để lên giấy thấm dầu để bớt dầu mỡ.

    – Tiếp tục đặt chảo lên bếp, cho dầu vào phi thơm tỏi và gừng, cho thêm ớt, hành tây và dứa vào xào. Tiếp đó, đổ phần nước sốt đã làm từ trước vào rồi đảo nhanh tay. Cuối cùng cho gà vào đảo đều để thấm gia vị sốt thì tắt bếp, múc ra đĩa thưởng thức.

    Món lườn gà sốt chua ngọt ăn cùng với cơm nóng vừa đơn giản vừa bổ dưỡng cho bữa tối gia đình bạn.

    Theo chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Gà Ủ Muối Hồng Mang Hương Vị Đặc Biệt Từ A
  • Món Gà Nấu Ớt Hiểm Thơm Cay Đậm Đà {Ăn Là Nghiền}
  • Cánh Gà Nhồi Thịt Chiên Mắm Ớt Ngon Lạ Cho Bữa Cơm
  • Cách Nấu Cơm Gà Thơm Ngon Và Tiện Lợi Bằng Nồi Cơm Điện
  • Nộm Thịt Gà Hành Tây: Món Ăn Ngon Miệng, Lạ Mắt
  • Trứng Gà Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Mỗi Ngày Từ Thịt Gà Đơn Giản, Dễ Nấu
  • Gợi Ý 3 Món Ăn Ngon Từ Thịt Gà Cho Ngày Mùa Đông
  • 5 Món Ăn Chế Biến Từ Gà Cho Bữa Ăn Gia Đình Thêm Phong Phú
  • Các Món Ăn Từ Mề Gà
  • Món Ngon Từ Mề Gà
  • Trứng gà từ lâu đã là nguồn thực phẩm rất quen thuộc với bất cứ ai trong chúng ta, từ khi bé chúng ta đã biết đến trứng gà rất thường hay được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Vậy thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các món ngon làm từ trứng gà nhé.

    Nhắc đến trứng gà, chắc hẳn chúng ta ai cũng cảm thấy vô cùng quen thuộc vì hồi bé khi làm mâm cỗ cúng gia tiên thì bao giờ cũng có quả trứng gà luộc và bao giờ chúng ta cũng được ăn quả trứng đó vì bé nhất nhà mà.

    Cho nên trứng gà đã không còn lạ lẫm gì với chúng ta cả và chính vì sự phổ biến ấy mà đã có vô vàn cách chế biến món ngon với trứng gà để khiến nguồn thức ăn vô cùng dồi dào và dễ kiếm này không trở nên quá tẻ nhạt.

    Trứng gà nấu món gì ngon nhất – 3 món đơn giản từ trứng gà

    1. Trứng chiên cùng với hến vô cùng thơm ngon

    Được làm từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản và dễ tìm là trứng gà và hến, đã kết hợp và tạo nên một món ăn rất ngon miệng mà lại không hề phức tạp một chút nào.

    Nguyên liệu gồm có

    • Chuẩn bị khoảng 200g hến đã được bỏ sạch vỏ.
    • 3 quả trứng nếu làm cho 2 người
    • Một ít gia vị như muối, hạt tiêu, hành khô và nước mắm
    • Một ít xả băm nhỏ và hành lá

    Cách làm như sau

    Trứng đập ra cho vào bát và cho thêm hai thìa nước mắm, một ít tiêu, một thìa dầu ăn, một thìa nước lanh, chút hạt nêm , thái hành nhỏ cho vào rồi nguấy đều lên.

    Phi hành mỡ vào chảo để một lúc cho thơm rồi cho hến vào xào qua khoảng 3 đến 5 phút rồi cho thêm xả và một chút muối vào đảo qua.

    Đổ bát trứng vào chào phủ đều lên hến đã xào qua, nếu muốn ăn cay thì thì có thể cho thêm vài lát ớt vào rồi để chảo chiên khoảng tầm 7 đến 10 phút là chúng ta đã có món trứng chiên cùng với hến vô cùng thơm ngon rồi.

    Món ăn này rất thích hợp vào buổi sang khi không có nhiều thời gian mà vẫn có món ăn đầy đủ dưỡng chất.

    2. Trứng gà cuộn thanh cua vừa đẹp mắt vừa ngon miệng

    Món ăn có màu sắc hấp dẫn này nên là một món ăn bạn nên thử một lần và cách làm nó chẳng hề khó khăn chút nào đâu nhé.

    Cách làm đơn giản như sau

    Chuẩn bị khoảng 3 quả trứng gà làm cho 2 người ăn. Một ít lá rong biển có thể tìm mua ở bất kì siêu thị nào. Thanh cua cũng thế, có thể mua ở siêu thị nào cũng có

    Cho dầu vào chảo rồi đổ trứng vào chảo và dàn mỏng ra. Chú ý không nên dùng lòng trăng nhé vì lòng trắng kho cuộn và nên dùng loại chảo to một chút để có thể dàn đều trứng ra hơn.

    Khi trứng vừa khô thì nhanh tay đặt rong biển lên bề mặt rồi đặt tiếp thanh cua lên trên theo chiều ngang. Khéo léo cuộn trứng lại tránh làm vỡ là ta đã có món trứng cuộn rong biển ngon lành rồi.

    Cắt cuộn trứng ra thành những miếng nhỏ cách đều nhau 2 đến 3 cm rồi xếp ra đi. Màu vàng của trứng kết hợp với màu đỏ của thanh cua trông rất bắt mắt và hương vị không thể chê được rồi. Món trứng cuộn thanh cua mà được làm cùng với cơm bento thì chắc chắn sẽ ngon lắm đấy.

    3. Trứng gà đúc thịt rán cực hấp dẫn cho gia đình.

    Trứng gà đúc thịt rán không hề yêu cầu nhiều nguyên liệu hay cần thời gian chuẩn bị để làm một cách công phu mà chỉ từ những nguyên liệu đơn giản cùng với cách chế biến không hề phức tạp một chút nào là ta đã có ngay được món ăn ngon thay đổi khẩu vị cho gia đình rồi.

    Chuẩn bị nguyên liệu – Chuẩn bị nguyên liệu khoảng tầm 4-5 quả trứng vì làm món này cần nhiều trứng hơn nên nếu nhiều người ăn thì nên chuẩn bị nhiều trứng một chút để mọi người ăn được thoải mái hơn.

    250g đến 300g thịt lợn đã xay rồi. Nếu không có thời gian thì có thể xay trước rồi để trong ngăn mát để lúc làm có thể lấy ra dùng ngay mà không phải chờ lâu. Chuẩn bị thêm một ít hành khô, muối và nước mắm.

    Cho thịt xay ra bát, nên dùng bát rộng một chút để trứng có thể trộn đều vào với thịt. Nếu để thịt trong tủ lạnh thì nên cho thịt ra ngoài để thịt mềm hơn và dễ trộn hơn

    Đập hết trứng vào bát trứng và thái thêm hành bỏ vào trộn đều lên. Nếu có thể thì cho thêm một ít sữa tươi cho trứng bông hơn, bắt mắt hơn. Cho thêm chút nước mắm vào và trộn đều tất cả lên. Ở bước này không nên cho hành là vào vì nếu cho vào thì chút nữa hành sẽ bị cháy và làm món ăn mất ngon.

    Cho dầu vào chảo để lên bếp, chờ đến lúc chảo sôi mới đổ từ từ trứng với thịt vào. Nhớ dàn đều trứng vs thịt xay ra hết bề mặt chảo. Cứ thể để lửa bếp nhỏ nhỏ cho trứng với thịt chín từ từ.

    Không nên đậy vung nhé vì làm vậy trứng sẽ bị xác, làm món ăn mất ngon. Khi trứng đã chín một mặt ta lật mặt còn lại lên và cho thêm một chút hành là tươi lên bề mặt và để lửa nhỏ cho đến khi chín hết là ta đã có món trứng đúc thịt rán cực hấp dẫn rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Món Ăn Từ Nấm Đùi Gà Như Thế Nào?
  • Chân Gà Xào Sả Ớt
  • 3 Món Ăn Siêu Lạ Miệng Từ Gà Ác
  • Một Số Món Ngon Bổ Dưỡng Từ Gà Ác
  • Top 5 Món Ăn Ngon Nhất Từ Chân Gà Ở Hà Nội
  • Thịt Gà Tây Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Ngon Và Khỏe Mạnh Từ Gà Tây Multivarka
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Gà (Phần I)
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Gà
  • Top 5 Món Ăn Ngon Nhất Từ Chân Gà Ở Hà Nội 2022
  • Các Món Ăn Ngon Từ Chân Gà Trên Khắp Thế Giới
  • Tìm hiểu về cách làm gà tây – 1 con gà tây mấy người ăn?

    Tại nước ta, trước kia người Việt không thích ăn gà tây. Lý do bởi khối lượng một con gà tây khá lớn và giá gà tây cũng cao hơn so với các loại gà nội địa. Người ta nuôi gà tây chủ yếu là để cho người tây ăn.

    Tuy nhiên gần đây, một mặt do người phương Tây vào Việt Nam ngày càng đông nên nhu cầu về gà tây cũng tăng lên. Mặt khác, người dân Việt Nam cũng bắt đầu thích ăn gà tây. Nhiều đám cưới, sự kiện đã sử dụng gà tây làm món chính trên bàn tiệc.

    Làm gà tây có khó không? Làm gà tây khác gì so với gà thường?

    Gà tây có kích thước lớn hơn nhiều so với gà thông thường. Tính trung bình trọng lượng của 1 con gà tây đến kỳ xuất chuồng từ 5 – 10kg. Bởi vậy nhiều người thắc mắc không biết cách làm gà tây như thế nào.

    Gà tây có kích thước chân, cánh khá dài, cấu tạo của đầu cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên cách làm gà tây lại không có nhiều điểm khác biệt so với gà thường. Quy trình làm là cắt tiết, nấu nước sôi làm sạch lông. Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể đem đến các quán bán gà vịt để họ giúp bạn. Việc làm gà tây rất nhanh chóng và tiện lợi nhờ vào việc sử dụng máy vặt lông gà.

    1 con gà tây dành cho bao nhiêu người ăn?

    Gà tây có trọng lượng khá lớn nên nhiều người sẽ thắc mắc rằng 1 con gà tây dành cho bao nhiêu người ăn? chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó!

    Bình thường, theo cách tính của người Châu Âu là như sau:

    • Gà tây nặng 5 – 7 kg cho 10-12 người
    • Gà tây nặng 7 – 8 kg cho 14-16 người
    • Gà tây nặng 8 – 10 kg cho 20-22 người

    Sức ăn của người Việt ít hơn và bởi trên bàn tiệc còn nhiều món khác nên bạn hãy tự cân nhắc gia giảm cho phù hợp.

    Thịt gà tây làm món gì ngon?

    1. Gà tây nướng rau củ – gà tây đút lò

    Gà tây đút lò xưa nay vốn nổi tiếng là một món Âu không những ngon, đẹp mà còn có phần “sang chảnh”. Gà nguyên con được quét lên một lớp xốt pha từ các nguyên liệu đặc biệt để đến khi nướng lên sẽ tạo nên một lớp da bóng vàng, bắt mắt. Thịt gà thơm, da mềm và giòn, thịt săn và ngọt ngon khó cưỡng.

    Điểm nhấn đặc biệt của gà tây đút lò là phần nhân nhồi gà được chế biến cầu kỳ từ rất nhiều rau, củ quả và thịt. Rau củ nhồi sẽ là cách để cân bằng giúp món ăn ngon, bổ dưỡng hơn mà lại không gây ngấy chút nào.

    Gà tây sốt xì dầu có vẻ không phải là món ăn quá phổ biến với nhiều người. Nhưng thực tế nó lại món ăn rất dễ làm mà lại có hương vị tuyệt vời. Vị thơm ngon của thịt gà kèm với hương vị của xì dầu sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt.

    Dammenaunuong sẽ bật mí cho bạn biết một trong các món chế biến từ gà tây siêu ngon siêu lạ đó là gà tây sốt chanh leo. Nghe thì có vẻ lạ, tuy nhiên hãy thử thưởng thức 1 lần và bạn sẽ không bao giờ hối hận đâu.

    Gà tây nhưng lại được chế biến theo phong cách Hàn Quốc đó chính là món gà tây hầm rau củ kiểu cực hấp này. Thịt gà mềm, rau củ thơm ngon cùng với nước hầm ngọt lịm. Món gà hầm rau củ này kiểu Hàn này rất thích hợp cho bữa ăn tối ấm cúng và đông người của gia đình bạn đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Tây Làm Được Những Món Gì
  • Danh Sách Các Món Ăn Chế Biến Từ Đậu Phụ Siêu Ngon Và Dễ Làm
  • 37 Món Ăn Trong Ngày Sinh Nhật Ngon Thơm Dễ Làm Tại Nhà Trúng Ý Hợp Vị
  • Các Món Ăn Từ Trứng Cút Ngon Dễ Làm
  • Các Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Lươn
  • Gà Tre Làm Món Gì Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến 2 Món Ngon Được Làm Từ Gân Bò
  • Món Ăn Ngon Làm Từ Gạo Nếp
  • 6 Món Quà Vặt Ngon Khó Cưỡng Làm Từ Gạo Nếp
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ngon Từ Ghẹ Sữa
  • Những Món Ăn Ngon Làm Từ Giá Đỗ
  • Gà tre hấp là cách chế biến gà tre phổ biến nhất, với nhiều phương pháp hấp khác nhau. Có thể hấp bằng nồi cơm điện hoặc hấp bằng nồi điện hoặc nồi áp suất. Với món gà tre hấp, nhiều người lựa chọn phương pháp hấp sả, hấp muối, hoặc kết hợp hấp sả muối. Cũng có nhiều người làm gà tre hấp nước mắm, gà tre hấp lá chanh, chanh muối.

    Gà tre hấp thường có chút vị mặn, vì mọi phương pháp hấp ít nhiều đều có sử dụng muối. Vị muối không quá mặn, chỉ hơi thanh, vì muối dùng để hấp gà tre là muối hạt. Thịt gà tre sau khi hấp có màu vàng óng, hơi mướt dầu, thịt dai dai và có vị ngọt tự nhiên. Đồng thời, gà tre hấp luôn có hương thơm đặc trưng của nguyên liệu hấp như sả, chanh…

    2. Gà tre nấu cháo

    Gà tre nấu cháo là món ăn giàu dinh dưỡng, cháo không cần bột ngọt vẫn cực kỳ ngọt do có nước cốt gà chiết ra trong quá trình ninh cháo. Thịt gà được gắp ra chấm mắm hoặc muối chua cay, vô cùng đậm vị. Mặc dù cháo không đa sắc màu nhưng khi ăn lại vô cùng ngon miệng, không cần nêm nếm quá nhiều gia vị.

    Gà tre kho sả ớt (Ảnh: dienmayxanh)

    Hai phương pháp kho phổ biến nhất là kho sả ớt và kho nước cốt dừa. Người dân miền Trung thích ăn cay và mặn nên ưa chuộng gà tre kho sả ớt hơn, và người dân miền Nam ưa vị ngọt béo lại thích gà tre kho nước cốt dừa. Gà tre kho sả ớt có màu sắc vô cùng bắt mắt, săn thịt, nước sốt keo lại, ớt đỏ ươm, từng miếng thịt gà vàng óng dầu, lại thơm mùi sả. Vị cay nồng và được tùy theo sở thích người ăn để cho lượng ớt kho gà. Ngược lại, gà tre kho nước cốt dừa lại hơi có vị béo, ngọt nhưng không ngấy, thơm mùi dừa tự nhiên, miếng thịt hơi dai, không quá mềm nhưng cũng chẳng cứng. Ăn với cơm gạo dẻo thì tuyệt cú mèo.

    4. Gà tre nấu lẩu

    Giống như các món lẩu khác, kết hợp nhiều loại gia vị cùng nhiều loại nguyên liệu, gà tre nấu lẩu chắc chắn là một món ăn thỏa mãn thị giác của mỗi người.

    So với các phương pháp nấu lẩu sử dụng nguyên liệu là cá hoặc thịt, gà tre nấu lẩu hơi đặc biệt. Thịt gà tre không cần tẩm ướp từ trước, nhưng sơ chế vô cùng tỉ mỉ (để tránh thịt bị tanh). Gà được ninh trước trong nước dùng, không phải đợi nước dùng sôi rồi mới nhúng cùng các loại rau. Do được ninh cùng nước dùng nên thịt gà tre thấm đượm các gia vị, khi xé ra ăn sẽ thấy thịt hơi có màu ngả sang nâu vàng. Nước lẩu gà tre thường có vị chua cay, ăn cùng các loại rau nhúng sẽ trung hòa vị cay vốn có, trừ khi no bụng, nếu không bạn sẽ không muốn ngừng ăn món gà tre nấu lẩu.

    5. Gà tre luộc

    Gà tre luộc (Ảnh: congthucmonngon)

    Gà tre luộc là cách chế biến gà tre đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Gà luộc thành công sẽ có màu da vàng ươm, bóng mỡ dầu, thịt dai ngon, giữ được vị ngọt tự nhiên, không bị tanh. Khi ăn, chấm gà với muối ớt chanh hay muối tiêu chanh bạn sẽ cảm nhận được mùi gà lá chanh hòa quyện, chút muối mặn và vị cay nhẹ, Không cần cơm, chẳng cần cháo, chúng ta có thể xé thịt gà tre chấm muối ăn hết cả một con gà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Món Ngon Từ Ếch Ăn Mãi Mà Không Biết Chán
  • 10 Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Trái Đậu Bắp
  • 5 Món Ngon Chế Biến Từ Hàu Chồng Khỏe Vợ Yêu Gia Đình Hạnh Phúc
  • Học Ngay 4 Cách Làm Món Ăn Thơm Ngon Từ Cơm Nguội Cả Nhà Ai Cũng Mê
  • Những Món Ngon Được Làm Từ Cốm Ở Hà Nội
  • Thịt Gà Chay Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Muối Hun Khói Tại Nhà
  • Gà Muối Xông Khói Món Ngon Tuyệt Vời Trong Các Bữa Tiệc
  • Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Và Các Món Từ Gà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Lườn Gà Rán Giòn
  • Thịt Gà Chay Làm Món Gì Ngon?

    Với món gà chay bạn có hai sự lựa chọn cho mình, đó là:

    – T hịt gà chay tự làm tại nhà: bạn có thể sử dụng các nguyên liệu chế biến bao gồm bột mì, mì căn, nấm rơm, váng đậu… Thông thường các loại nguyên liệu này sẽ được trộn đều, nêm nếm gia vị rồi tạo hình giống với đùi gà, cánh gà, sau đó chiên vàng… đem đến mùi vị thơm ngon, hấp dẫn.

    – Thịt gà chay giả mặn đóng gói sẵn có thành phần nguyên liệu bao gồm đạm đầu nành, chất xơ từ đậu nành, đạm lúa mì, bột khoai tây, nước, sả… được tạo hình và cho mùi vị, hương thơm giống hệt thịt gà thật.

    bạn có thể tự làm thịt gà chay tại nhà

    Nguyên liệu:

    – Tàu hũ ky non: 1 miếng

    – Hành boa rô: 1 nhánh

    – Ớt băm, sả băm

    – Gia vị: Bột nêm chay, nước tương chay, đường, bột nghệ, dầu ăn thực vật.

    – Sơ chế nguyên liệu: Mì căn: Bạn rửa sạch, đem xé thành những miếng nhỏ vừa miệng, tiếp đó ướp cùng tiêu + bột nêm, chờ một lúc cho thấm rồi chiên sơ qua.

    – Trộn hỗn hợp sao cho thật đều tay, tiếp đó bạn cho vào chảo và xào lại cùng dầu ăn thực vật. Chú ý để lửa nhỏ cho các nguyên liệu thấm gia vị.

    – Gừng: 1 nhánh lớn

    – Phù trúc lá: 20 gam

    – Ngò rí: 50 gam

    – Nấm rơm: 50 gam

    – Nước dừa tươi: 300 ml

    – Gia vị các loại: Hạt nêm chay, bột ngọt, dầu ăn thực vật, đường, hạt tiêu, nước tương chay.

    Thực hiện làm gà chay kho gừng:

    – Sơ chế các nguyên liệu: Gừng rửa sạch rồi thái chỉ; Hành khô rửa sạch, băm nhuyễn; Phù chúc rửa sạch, để ráo, rán qua rồi để lên giấy thấm dầu.

    – Phi thơm hành khô băm, trút thịt gà và bỏ gừng vào nồi, xào kỹ. Cho thêm nước dừa tươi rồi để lửa nhỏ liu riu, nêm nếm đường + hạt tiêu + bột ngọt sao cho phù hợp với khẩu vị.

    – Rau: ngò rí, rau răm

    – Gia vị: Muối tiêu, chanh, đường

    Thực hiện làm gỏi gà chay

    – Cho phù chúc, nấm và hành tây vào một bát lớn. Nêm nếm thêm tiêu, muối và chút đường rồi trộn đều.

    Nguyên liệu:

    – Nấm rơm: 100g

    – Nước dừa tươi: 200ml

    – Dầu hào chay, dầu ăn

    – Gia vị: đường,hạt nêm chay

    Thực hiện làm gà chay chiên vàng

    – Sơ chế: Mì căn: cắt khúc khoảng 3-4cm sau đó xé nhỏ. Nấm rơm: ngâm nước muối loãng, rửa sạch, để ráo rồi thái nhỏ.

    – Bỏ bột năng cùng bột mỳ vào một chiếc bát to, trộn cùng nước ấm đến khi hỗn hợp mịn và chắc tay thì dừng, dùng vải đậy kín lại.

    – Làm nóng chảo với dầu ăn, cho mì căn, nấm rơm và xáo qua cho chín và nêm nêm gia vị vừa miệng.

    – Đường, bột canh, hạt tiêu, dầu hào, ngũ vị hương

    – Hành khô, corn syrup, nước lọc

    – Nước cốt chanh

    Thực hiện làm món gà quay chay:

    – Rã đông gà chay rồi dùng xiên xâm nhiều lần lên toàn thân gà để ướp gia vị cho dễ ngấm. Trộn hỗn hợp ướp gà gồm có 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng hạt tiêu, 2 muỗng cà phê bột canh, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng corn syrup, 1 thìa cà phê ngũ vị hương.

    – Đeo găng tay rồi xát đều hỗn hợp ướp lên toàn bộ phần gà chay rồi để yên trong khoảng 60 phút để ngấm gia vị. Cho gà vào lò nướng, đặt khay ở rãnh thấp nhất rồi nướng ở nhiệt độ 200 độ trong vòng 30 phút.

    – Hòa hỗn hợp gồm nước cốt chanh, nước lọc, corn syrup phết đều lên da gà rồi cho gà vào nướng ở rãnh trên lò thêm 10 – 12 phút nữa. Sau đó, bạn tắt lò nướng, để gà nguội một chút thì chặt thành miếng vừa ăn, bày ra đĩa và cùng thưởng thức.

    có rất nhiều món ngon từ thịt gà chay để bạn chế biến

    Tags: thịt gà chay, thịt chay, thịt gà chay nấu món gì ngon, món ngon từ thịt gà chay, thit ga chay, thit chay, thit ga chay nau mon gi ngon, mon ngon tu thit ga chay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giản Dị Bã Đậu Xào Tóp Mỡ
  • Cách Nấu Súp Đậu Gà Cho Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Dưỡng Chất
  • 5 Món Ăn Phổ Biến Nấu Từ Đậu Gà
  • Khỏi Nghĩ Chân Gà Làm Món Gì Ngon Với 10 Món Ngon Nhức Nách
  • Ức Gà Phi Lê Không Da, Sạch Mỡ (1Kg)
  • Cổ Gà Làm Món Gì Ngon? Món Ăn Ngon Từ Cổ Gà!

    --- Bài mới hơn ---

  • Chân Gà Rút Xương Làm Món Gì Ngon Cho Tín Đồ Ăn Vặt?
  • Giá Gà Đông Tảo Thịt Hiện Nay
  • Chúng Tôi Làm Cho Một Món Súp Ngon Với Nước Dùng Gà
  • Bí Quyết Làm Nước Dùng Gà Ngon Ngọt
  • Cách Nấu Cháo Tim Gà Rau Cải Ngon Tuyệt
  • Cổ gà làm món gì ngon? Món ăn ngon từ cổ gà!

    Bước 1: Cổ gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp hành, bột đao, nước mắm, để ngấm. Hành nhặt rửa sạch thái nhỏ. Rau mùi nhặt rửa sạch để ráo, ớt tươi rửa sạch, chẻ hoa. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, đập dập. Cà chua rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt, thái nhỏ. Dấm hòa với nước mắm, đường, tương ớt, bột đao cho vừa chua, cay, mặn, ngọt làm nước xào.

    Bước 2: Đun mỡ nóng già, cho cổ cánh gà vào rán chín vàng, vớt ra. Phi thơm hành, tỏi, cho cà chua vào xào kỹ, đổ thịt gà vào xào tiếp, đậy vung om một lúc cho mềm xương. Quấy đều hỗn hợp dấm, đường đổ vào đảo đều.

    Bước 3: Khi bột sánh, chín trong, nếm vừa ăn cho lá hành vào đảo đều xúc ra đĩa. Rắc rau mùi và hạt tiêu lên trên là có thể thưởng thức ngay rồi đó.

    Cổ gà quay – cái tên nghe không lấy gì làm hấp dẫn nhưng lại là món tủ, rất “hot” của một quán ăn bình dân nằm trên phố Hàng Buồm. Để có thể làm món ăn ngon như vậy, hãy tham khảo công thức sau đây!

    Bước 1: Rửa sạch phần cổ gà, nên để cả phần cổ dài không chặt ra để nướng cho dễ. Hành củ và tỏi bóc vỏ, băm nguyễn cho vào bát con. Rửa sạch lá chạn để nguyên lá. Xả bóc vỏ, cắt phần gốc rửa sạch và băm nhỏ cho luôn vào bát hành tỏi.

    Bước 3: Cho cổ gà ra đĩa, đổ hỗn hợp trên đều lên bề mặt ướp trong 15 phút. Hoặc có thể dùng cọ quét lên bên ngoài cổ gà. Sau đó xiên cổ gà vào xiên nướng cùng lá chanh và xoay đều mặt đến khi chín. Nếu có lò nướng bạn để nhiệt đọ là 180 độ và nướng trong 20 – 25 phút là được.

    3. Cổ gà chiên giòn sốt ngũ vị

    Bước 1: Cổ gà rửa sạch, loại bỏ da. Sau đó cho cổ gà vào bát lớn, ướp cùng muối, đường, nước tương, rượu, ngũ vị hương theo tỉ lệ 1:2:1:1:2 trong khoảng 15 phút.

    Bước 2: Sau khi ướp xong, cho bột mì vào trộn đều. Tiếp theo bạn chỉ cần cho chảo lên bếp, đổ dầu ăn đến khi nóng già cho gà vào chiên đến vàng giòn là đã hoàn thánh món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Nấu Gà Chọi Cực Ngon Để Bạn Tha Hồ Đãi Khách
  • Món Ngon Với Thịt Gà Công Nghiệp
  • Món Ngon Từ Thịt: Thịt Gà Chiên Xù Cực Ngon
  • Gà Chiên Mắm Me: Món Ngon Chua Ngọt Dễ Ăn Trong Ngày Hè Khó Chịu
  • Món Ngon Dễ Làm Từ Gà Cho Tết Thêm Ấm Áp
  • Cách Làm Lườn Cá Hồi Chiên Nước Mắm Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • (Chia Sẻ) Những Món Ăn Ngon Xuất Sắc Làm Từ Cá Khoai Cho Bữa Cơm Hàng Ngày
  • Món Ngon Từ Mắm Cá Linh
  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Thịt Cá Lóc
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Cá Sấu
  • 【1/2021】Tổng Hợp Cách Chế Biến Món Ngon Từ Cá Thu 【Xem 86,625】
  • Lườn cá hồi được sử dụng phổ biến và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, tùy theo sở thích của từng người sử dụng. Có nhiều món làm từ lườn cá hồi như: Canh lườn cá hồi măng chua, lườn cá kho tiêu, lẩu lườn cá hồi…

    Hôm nay THỊT NGON NHẬP KHẨU sẽ hướng dẫn các bạn cách làm lườn cá hồi chiên nước mắm cực ngon.

    Bí quyết chọn mua lườn cá hồi ngon

    Muốn có một sức khỏe tốt thì ngoài việc tập luyện thể thao ra, việc chọn mua những thực phẩm chất lượng, nấu ra những món ăn ngon, hấp dẫn, tốt cho sức khỏe là điều không thể thiếu. Để chọn mua lườn cá hồi ngon bạn cần chú ý những đặc điểm như sau:

    • Lườn cá hồi có màu hồng, mỡ cá màu trắng không bị chuyển màu thâm đen, vảy cá không bị tróc.
    • Lườn cá hồi có độ đàn hồi cao khi ấn tay vào và thả tay ra không bị biến dạng, vẫn nguyên vị trí ban đầu.
    • Thịt lườn cá săn chắc, không bở, rời rạc, có mùi hôi, tanh, nồng nặc.

    Ngoài những đặc tính lựa chọn lườn cá hồi tươi ngon trên thì chúng ta nên chọn mua lườn cá hồi đông lạnh vì:

    • Lườn cá hồi đông lạnh phổ biến, được đóng gói và bảo quản chặt chẽ, được bán nhiều trong siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm sạch. Ở những chợ nhỏ hiếm khi thấy lườn cá hồi.
    • Lườn cá hồi đông lạnh được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng, từng khâu từ sơ chế tới đóng gói.
    • Lườn cá hồi được chế biến sạch sẽ, mới đóng bịch hút chân không, bảo quản trong nhiệt độ USDA khuyến cáo, hoàn toàn bảo tồn tốt chất dinh dưỡng có trong lườn cá không bị mất đi hay hao hụt.

    Lườn cá hồi 450gr, bột mì 20gr, nước mắm, 3 tép tỏi, 2-3 trái ớt sừng, 3 củ hành tím, hành lá, tương ớt, đường ,tiêu, sữa tươi không đường, muối…

    : Khi chúng ta mua Bước 1lườn cá về nếu là lườn cá đông lạnh thì phải cho lườn cá rã đông hoàn toàn mới đem đi sơ chế. Đầu tiên ngâm lườn cá hồi với sữa tươi không đường 10 phút, sau đó vớt ra rửa sạch với nước.

    Tiếp tục rửa lườn cá hồi với nước muối pha loãng với chút nước ấm. Cách này giúp lườn cá sạch mùi tanh chế biến món ăn được ngon hơn.

    Hành tím, tỏi, ớt sừng băm nhuyễn. Hành lá phần trắng đầu hành đập dập, phần lá thì cắt nhuyễn.

    Bước 2: Lườn cá hồi sau khi được rửa sạch thì ướp lườn cá với ½ thìa cà phê muối trộn đều, rồi lăn qua 20gr bột mì, lăn đều cho bột mì quyện vùng quanh lườn cá.

    Chuẩn bị cái chảo cho dầu ăn vào, đợi dầu sôi bỏ lườn cá hồi vào chiên, chiên nhỏ lửa lật đều, chiên cho lườn cá vàng thì vớt ra dĩa. Bước 3:

    Bước 4: Đổ bớt dầu trong chảo chiên lườn cá ra, để lại một ít cho hành tỏi, ớt băm nhuyễn, 30gr đầu trắng hành lá vào phi cho vàng thơm.

    Lần lượt cho 3 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê tương ớt, 1 thìa cà phê bột ngọt, ½ thìa cà phê tiêu xay vào đảo đều thì cho lườn cá hồi đã chiên vào.

    Bước 5: Đảo lườn cá hồi đều đến khi nước sệt lại, lườn cá hồi và gia vị quyện vào nhau, nêm nếm lại một lần nữa cho vừa ăn, rắc hành lá cắt nhỏ lên và tắt bếp.

    Vậy là chúng ta đã làm xong món lườn cá hồi chiên nước mắm thơm ngon

    Lườn cá hồi là một thành phần của cá hồi, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cung cấp cho cơ thể con người, món ăn lười cá hồi chiên nước mắm mang lại những giá trị tốt cho người sử dụng như:

      Hỗ trợ tiêu hóa tốt: Trong lườn cá hồi có nhiều protein và axit amin là những thành phần tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch, và có nhiều chất khác vitamin A, D, magie, phốt pho… tốt cho xương phát triển
      Làm đẹp da và tóc: Chất omega 3 và vitamin D trong lườn cá giúp cho da và tóc được cải thiện kết cấu da, làm da sáng, mịn màng hơn, còn tóc trở lên óng mượt, dài và dày hơn, hạn chế sự rụng tóc.
      Tăng cường trí nhớ: Nhóm DHA trong lườn cá giúp tăng cường trí não. Trẻ em ăn cá hồi giúp thông minh, bà bầu ăn giúp mẹ khỏe, thai nhi phát triển đều.
      Giúp mắt sáng: Vitamin A trong lườn cá khi chúng ta ăn vào sẽ hỗ trợ đôi mắt của bạn sáng, trong, hạn chế cận thị cho bạn rất nhiều.
      Cơ bắp phát triển: Khi ăn lườn cá hồi rất tốt cho những người tập gym, làm tăng cơ bắp, trẻ em phát triển xương đều không bị chậm lớn, hay còi xương.

    Ngoài ra khi ăn món lườn cá hồi chiên nước mắm sẽ rất là tốn cơm, với vị giòn của lườn cá được chiên, đậm đà của gia vị, tạo cảm giác kịch thích vị giác của con người khiến cho ăn được nhiều hơn.

    Nói đến thực phẩm đông lạnh là phải kể đến THỊT NGON NHẬP KHẨU là trang web đứng đầu về chất lượng thực phẩm, bán hàng uy tín của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hữu Nghị trong TP. HCM.

      THỊT NGON NHẬP KHẨU đứng đầu về chất lượng, nguồn thực phẩm dồi dào, không lo thiếu hụt. Tất cả thực phẩm đều được kiểm tra kỹ, chọn lọc theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế. Thực phẩm được đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm rõ ràng.
      THỊT NGON NHẬP KHẨU có giá cả ổn định, không tăng giá, bán phá giá, giá được bán đúng giá niêm yết nhập khẩu, luôn đảm bảo cho khách hàng có được lợi thế khi mua hàng
      THỊT NGON NHẬP KHẨU có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn mọi lúc mọi nơi nhiệt tình. Thêm vào đó là những chính sách tốt từ công ty như: Cắt thịt theo yêu cầu, giao hàng nhanh trong ngày.

    Chỉ cần bạn gọi tới số: thì sẽ được tư vấn và hỗ trợ ua hàng nhanh chóng. 0931.832.932. Hay truy cập vào web: https://thitngonnhapkhau.vn/

    Bảng giá sỉ hải sản năm 2022 mới nhất

    Cách nấu bò sốt vang thơm ngon đậm đà

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngây Ngất Với Các Món Ngon Từ Cua Biển
  • Cách Làm Các Món Ngon Từ Chuối
  • Cách Làm 12 Món Ngọt Ngon Từ Chuối Vừa Thân Quen Vừa Đơn Giản
  • 3 Món Ngon Làm Từ Cá Lăng
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Từ Chả Cá Ăn Là Ghiền Cho Bạn
  • Món Ăn Ngon Từ Lườn Cá Ngừ Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Từ Cá Thu Nướng
  • Cách Chế Biến 1 Số Món Ăn Từ Cá Ngừ Ngâm Dầu Ngon Và Đơn Giản (P1)
  • Các Món Ngon Từ Cá Đù Một Nắng
  • Địa Chỉ Mua Cá Nục Hoa, Cá Nục Gai Và Các Loại Hải Sản Nghệ An Tại Hà Nội
  • 3 Món Ngon Từ Cá Nục
  • Món ăn ngon từ lườn cá ngừ nướng

    * Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

    Món ăn ngon từ lườn cá ngừ nướng. Sườn cá ngừ khi nướng với mật ong không chỉ thơm mà còn không gậy khô thịt. Thịt sườn cá dai nhẹ, từng thớ thịt bám vào xương sườn được đầu bếp để nguyên nên khi ăn thực khách có thể cầm từng que, xé từng thớ thịt.

    Lườn cá ngừ ngon nhất đại dương Thêm vào đó, món ăn như được đẩy lên cao hơn nhờ vào hương vị cay nồng đặc trưng của tiêu xanh, kết hợp với độ giòn dai của bao tử cá. Món ăn chỉ được thưởng thức đúng điệu khi ăn kèm rau mồng tơi ngọt mát và bún tươi, tất cả kết hợp lại với nhau một cách hoàn chỉnh, chinh phục được cả khứu giác lẫn vị giác của người thưởng thức.

    Loại cá này còn được gọi là cá ngừ đại dương được đánh bắt xa bờ khoảng 185km trở ra, sống chủ yếu ở vùng biển ấm. Ngư dân Phú Yên đã phát hiện ra cách câu cá ngừ đại dương vào những năm 90. Từ đó phương pháp câu này được lan truyền ra các vùng ngư dân duyên hải Nam Trung Bộ Quãng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa…Cá bò gù có thường từ 70 kg trở lên, có con lên cả hàng trăm kg. Cá bò gù có giá trị kinh tế cao vì thịt của chúng khá bổ dưỡng, cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và lượng protein cần thiết.

    Riêng với những người ăn kiêng, đây là loại thực phẩm đáng để lựa chọn vì không cung cấp Carbohydrate. Ngoài phần thịt phi lê có giá trị kinh tế cao, những phần còn lại như: bao tử, ức cá, vi cá, trứng cá, lườn cá… đều được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon, trở thành đặc sản của từng vùng miền.

    Phần lườn là phần thịt nằm dưới bụng cá, phần này gồm lớp da, lớp mỡ bụng và phần thịt cá. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận cảm giác dai dai, mềm không quá khô và không gây cảm giác ngấy. Tại Nhà hàng Khoái, lườn cá bò gù được đầu bếp khám phá và cho ra 2 món nướng với trà xanh và nướng mật ong. Trà xanh vốn được sử dụng rộng rãi nhờ vào tính đa công năng của nó trong việc làm đẹp, tăng cường sức khỏe. Khi chế biến món này, trà xanh được ướp tẩm vào cá sau đó nướng trên than hồng, đem lại một hương thơm rất riêng của trà xanh. Xét về khía cạnh sức khỏe thì món ăn này được xem như liệu pháp làm đẹp cho các chị em bởi lườn cá chứa nhiều mỡ với lượng Omega 3 dồi dào. Đồng thời, trà xanh cũng là nguyên liệu giúp trẻ hóa làn da.

    Riêng với món lườn cá nướng mật ong không chỉ giúp món ăn tăng hương vị mà còn giúp món ăn có một màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm mại, bóng bẩy kích thích vị giác. Bên cạnh đó, món sườn cá ăn được chế biến từ sườn cá cũng được rất nhiều thực khách ưa thích. Một con cá bò gù nặng 100kg chỉ có được khoảng vài kg phần thịt sườn. Tại nhà hàng Khoái, món sườn cá bò gù được đầu bếp nướng với mật ong theo đúng phương cách của ngư dân vùng biển. Sườn cá bò gù khi nướng với mật ong không chỉ thơm mà còn không gậy khô thịt. Thịt sườn cá dai nhẹ, từng thớ thịt bám vào xương sườn được đầu bếp để nguyên nên khi ăn thực khách có thể cầm từng que, xé từng thớ thịt.

    Ngoài ra, nhà hàng còn giới thiệu đến thực khách sành ăn món bao tử cá bò gù hầm tiêu. Điểm đặc trưng của món ăn này chính là nhờ vị thanh, ngọt của nước dùng được nấu từ xương và thịt cá. Thêm vào đó, món ăn như được đẩy lên cao hơn nhờ vào hương vị cay nồng đặc trưng của tiêu xanh, kết hợp với độ giòn dai của bao tử cá. Món ăn chỉ được thưởng thức đúng điệu khi ăn kèm rau mồng tơi ngọt mát và bún tươi, tất cả kết hợp lại với nhau một cách hoàn chỉnh, chinh phục được cả khứu giác lẫn vị giác của người thưởng thức.

    Nếu nhắc đến các món ăn từ gân cá bò gù tại Khoái thực khách không thể bỏ qua Lẩu gân cá chua cay. Ngồi cùng những người bạn và gia đình, vừa trò chuyện vừa thưởng thức nồi lẩu nóng nghi ngút khói chính là thú vui không thể thiếu trong những chiều mưa Sài Gòn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Nóc Sống Ở Đâu Có Độc Không
  • Top 7 Nhà Hàng Cá Nóc An Toàn, Ngon Nhất Ở Nhật Bản
  • Tìm Hiểu Về Đặc Sản Cá Nóc Món Ăn “cực Độc” Và Giá “cực Mắc”
  • Món Ăn Từ Cá Nóc
  • 【1/2021】Những Món Ăn Thơm Ngon Bổ Dưỡng Từ Cá Ngân Tươi Sống【Xem 115,632】
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100