Top #10 Món Chay Với Su Hào Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Các Món Ngon Với Với Su Hào

--- Bài mới hơn ---

  • Amply Tốt Nhất Hiện Nay: Jarguar California Denon Arirang Pioneer
  • Top 4 Món Ăn Chế Biến Với Xoài Vô Cùng Hấp Dẫn
  • Muôn Vàn Biến Tấu Với Những Cách Chế Biến Xoài Chín Cực Thơm Ngon
  • Mùa Xoài Đến Chỉ Biết “ngất Lịm” Với Loạt Món Ăn Mát Lạnh Này Thôi!
  • Giảm Cân An Toàn Và Thanh Nhiệt Cơ Thể Với Món Xà Lách Xoong Trộn Thịt Bò
  • 1 củ su hào to, gọt vỏ và thái miếng

    Thịt gân bò rửa sach, thái miếng vừa ăn, ướp thịt với gừng, nước mắm và tiêu xay khoảng 30 phút. Sau đó cho thịt vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt bò và hầm đến khi thịt bò mềm.

    Lúc này cho su hào, cà chua vào nấu tiếp đến khi su hào cũng chín mềm.

    Trước khi ăn thì nêm lại gia vị cho vừa miệng, múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên.

    Gia vị: dầu ăn, súp, bột nêm, mì chính, hạt tiêu.

    Mực tươi mua về làm sạch, khứa nên mình mực rồi cắt miếng vừa ăn.

    Ướp mực với một ít gia vị để khoảng 15 phút.

    Su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa.

    Phi thơm hành khô với dầu ăn rồi cho mực vào xào với lửa lớn để mực không ra nước.

    Khi mực chín cho ra đĩa rồi cho su hào, cà rốt vào xào, đảo nhanh tay. Nêm chút xíu gia vị (vì ở mực đã được ướp gia vị nên cho một lượng gia vị vừa phải để rau xào không bị mặn).

    Tiếp đến cho mực vào xào cùng rau, đảo đều rồi thêm hành hoa, mùi tàu thái nhỏ cùng chút mì chính, hạt tiêu.

    Xúc rau ra đĩa dùng nóng.

    500 g su hào cắt miếng bắng ngón tay

    200 g hành tây bi cắt làm đôi

    2 muỗng cà phê nước mắm ngon.

    Trụng sơ thịt sườn vào nước sôi khoảng 5 phút, vớt ra xả sạch với nước lạnh. Cho thịt sườn và gừng tươi vào 1,5 lít nước dùng, hầm nhỏ lửa khoảng 45 phút cho thịt mềm.

    Cho su hào vào thịt sườn tiếp tục hầm thêm 45 phút cho mềm, nêm nếm với hạt nêm, đường và 1 nước mắm ngon, gia giảm tùy theo khẩu vị.

    Trang trí hành ngò, dùng nóng.

    Muối, đường, giấm, nước mắm.

    Cà rốt các bạn nạo vỏ rồi xắt sợi dài.

    Su hào cũng lột vỏ và xắt sợi.

    Cho su hào, cà rốt, dưa chuột vào 1 hũ thủy tinh. Đun sôi hỗn hợp nước gồm: nước, dấm, đường, nước mắm theo tỉ lệ 1:1:1:1. Thả tỏi đập dập hoặc thái lát mỏng vào, đợi hỗn hợp thật nguội mới từ từ chế vào lọ thủy tinh đựng dưa góp.

    Sau khoảng 1 ngày là các bạn có thể dùng được. Vào mùa đông, dưa góp có thời gian sử dụng là 1 tuần, nếu cất cả lọ vào trong tủ lạnh thì sẽ bảo quản được lâu hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Lõi Vai Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Viên Hấp Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Thịt Viên Mộc Nhĩ, Nấm Hương Siêu Ngon Chuẩn Vị
  • Bộ Phận Của Con Cá Tưởng Phải Bỏ Đi Nhưng Người Việt Chi Hàng Trăm Nghìn Để Mua
  • Cách Nấu Mì Udon Ngon Như Người Nhật Bản
  • Tận Hưởng Món Ngon Với Cách Xào Miến Với Su Hào

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Cách Chế Biến Su Hào Ngon Và Lạ Miệng Hơn.
  • Cách Làm Su Hào Xào Thịt Bò Cà Rốt Ngon Cho Bữa Cơm Thêm Đậm Đà
  • Cách Làm Gà Xào Sả Ớt Đậm Vị Thơm Ngon Bắt Cơm
  • Cách Làm Ếch Xào Sả Ớt Ngon Cay, Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Bê Xào Sả Ớt Đơn Giản Mà Ngon
  • Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị

    Cách xào miến với su hào ngon miễn chê

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Bạn cho miến vào ngâm với nước ấm rồi vớt ra cho vào nước lạnh để miến không bị dính vào nhau. Lưu ý là bạn không nên ngâm miến lâu vì miến sẽ bị nở quá, khi xào sẽ bị nhão. Ngâm nước lạnh một chút rồi bạn vớt ra, cắt vừa ăn rồi để ra rổ cho ráo nước.

    Cà rốt bạn gọt cho sạch vỏ, sau đó rửa sạch rồi nạo sợi nhỏ.

    Su hào gọt phần vỏ bên ngoài, rửa sạch và cũng nạo sợi nhỏ.

    Hành lá nhặt sạch, sau đó rửa sạch và thái nhỏ.

    Bước 2: Chuẩn bị đủ nguyên liệu rồi thì tiến hành chế biến món miến xào su hào ngay thôi.

    Bạn cho chảo lên bếp làm nóng chảo với dầu ăn, sau đó bạn cho miến vào xào trước cho mềm. Tiếp đến bạn đập một quả trứng vào để miến xào không bị vón cục mà lại tơi từng sợi ra, ăn ngon mà trông lại đẹp mắt nữa. Sau đó bạn tắt bếp vào múc miến ra bát.

    Tiếp theo là bạn cho su hào và cà rốt vào xào tiếp. Bạn xào đến khi thấy su hào hơi mềm thì bạn cho miến vào xào cùng. Sau đó nêm gia vị vào cho ừa miệng, bạn nên cho nước mắm thay cho bột canh, vì nước mắm đem lại mùi thơm hấp dẫn cho món xào. Bạn đảo đều tay cho miến và các loại rau củ lẫn đều vào nhau. Nêm nếm lại gia vị cho thật vừa miệng, đến khi su hào và cà rốt mềm thì cho hành lá và bạn tắt bếp.

    Chẳng đơn thuần là miến xào, nhưng chỉ cần thêm một chút nguyên liệu là món miến xào của bạn sẽ ngon hơn rất nhiều đó. Có khi lại là món được ưa thích nhất trên bàn ăn rồi. Nếu đã chán canh su hào thì hãy chế biến với chút miến để tận hưởng món ngon. Vừa ngon lại vừa đẹp mắt với đủ màu sắc. Khi có khách là bạn cũng sẽ không ngại trổ tài món này đâu chứ!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mực Xào Hành Tây Cho Bữa Ăn Thêm Ngon Miệng
  • Cách Làm Mực Xào Hành Tây Thơm Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Hoàn Hảo
  • 2 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt
  • Cách Làm Kim Chi Su Hào

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mực Xào Chua Ngọt Thơm Ngon Chỉ Nhìn Thôi Đã Thèm
  • Cách Làm Mực Sốt Me Chua Ngọt Cực Ngon Cho Dịp Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Mực Xào Chua Ngọt
  • Cách Nấu Bún Riêu Cua Cực Kì Đơn Giản Nhưng Lại Rất Ngon.
  • Ốc Xào Nghệ Tươi Thơm Ngon, Làm Đẹp Da Mặt
  • Chuẩn bị nguyên liệu

    • 5 củ su hào.
    • Củ cải: một củ nhỏ.
    • Cà rốt: một nửa củ.
    • Lê: ½ quả.
    • Hành khô: 1 củ.
    • Tỏi: một củ.
    • 1 củ bé hành tây.
    • Một nhánh gừng.
    • Hai cây hành lá.
    • 1 nắm cơm gạo nếp.
    • Tôm tươi: 4 con.
    • Bột ớt Hàn Quốc, mắm, muối hạt, đường cát.

    Các bước làm kim chi su hào

    Bước 1: Sơ chế su hào và các loại nguyên liệu khác

    • Su hào mang gọt vỏ, rửa sạch, rồi bổ hình lập phương khoảng 2,5 cm.
    • Đổ su hào vô một cái âu sạch, trút muối hạt vô, sóc cho đều khắp. Để nguyên như thế khoảng nửa tiếng cho su hào ngấm gia vị.
    • Tiếp theo, cho su hào ra rá thưa, rửa qua trở lại cùng với nước sạch, phơi cho se lại nhá.
    • Tỏi khô, hành khô lột vỏ ngoài, gừng tươi gọt vỏ, rồi rửa cho sạch.
    • Quả lê gọt vỏ ngoài, cắt thành từng miếng bé.
    • Hành tây lột vỏ già phía bên ngoài, rửa cho thật sạch, xắt khúc nhỏ.
    • Tôm tươi lột vỏ, vứt đầu, rửa sạch, cho vô xoon luộc sơ qua với một chút ít gừng tươi đập cho dập cho đỡ tanh, sau đó lấy ra để cho ráo bớt.
    • Hành hoa cắt bỏ rễ, rửa sạch, thái khúc ngắn 2 cm
    • Cà rốt và củ cải, cạo vỏ, rửa sạch, nạo sợi bé, hong cho hơi se lại he.

    Bước 2: Thực hiện làm kim chi su hào

    • Cho hết các nguyên liệu gừng, tỏi khô, hành tím, quả lê, hành tây, cơm nếp và tôm tươi vô máy xay sinh tố, thêm hai thìa nấu canh đường cát rồi xay cho thật nhỏ.
    • Trút củ cà rốt cùng củ cải trắng bào sợi, hành hoa xắc khúc vào âu sạch, cho tất cả hỗn hợp đã xay phía trên vô.
    • Đeo gang tay túi bóng, đổ thêm bột ớt của Hàn Quốc và trộn nguyên liệu sao cho thật đều. Lưu ý, ta có thể tùy chỉnh lượng bột ớt làm sao cho hợp lý với sở thích của từng người ha.
    • Cuối cùng, chúng ta cho su hào đã chuẩn bị từ trước vô rồi trộn cho thật đều.
    • Đổ món kim chi su hào vô hộp, đậy nắp lại cho kín, độ một đến hai ngày sau là bỏ ra ăn được nhe.

    Yêu cầu thành phẩm của món kim chi su hào

    • Kim chi su hào cực kỳ đậm đà giòn ngon hấp dẫn vô cùng.
    • Món kim chi su hào ăn kèm với cơm thôi cũng thấy ngon lắm rồi đấy.
    • Nếu các bạn ăn được cay có thể cho thêm ớt để tăng hấp dẫn cho món kim chi này nhe.

    Tiêu chuẩn đánh giá đối với cách làm kim chi su hào

    • Ta không chọn mua các củ su hào quá già ha, ăn sẽ bị xơ đó.
    • Để cho kim chi giòn ngon, tốt nhất ta phải phơi su hào cũng như củ cà rốt và củ cải làm sao cho hơi héo, se se lại sau đó thì mới làm kim chi nghen.
    • Ớt bột có nhiều loại, nhưng lấy làm món kim chi cần chọn ớt bột Hàn Quốc để vừa được màu đẹp đồng thời có độ cay vừa phải.
    • Các bạn có thể thay tôm tươi bằng tôm nõn khô cũng được, nhưng cần phải luộc tôm cho mềm đi đã nha.
    • Chú ý, không ướp su hào với muối iot, mà phải sử dụng muối hạt, nếu như không thì su hào sẽ úng hỏng.

    Video Hướng dẫn Cách làm kim chi su hào

    https://youtu.be/v9t-kMjQbY8

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Kim Chi Củ Cải Cay Cay Ngon Ngon
  • Công Thức Làm Món Bánh Bông Lan Trứng Muối Ngon Theo Cấp Số Nhân
  • Khám Phá Cách Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi Ngon Ngọt Ấm Nồng
  • Cách Nấu Lẩu Đầu Cá Hồi Măng Chua Chiều Mưa
  • Lẩu Đầu Cá Hồi Măng Chua Đơn Giản Và Ngon Miệng
  • Chia Sẻ Cách Làm Các Món Chay Từ Su Hào Ngon Và Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tảo Xoắn Xào Sả Ớt
  • Thực Hiện Món Chay : Sakê Cà Ri
  • Gần 99 Món Chay Ngon Từ Đậu Phụ Lạ Miệng Mang Giá Trị Dinh Dưỡng Cao Hơn Bất Kỳ Vitamin Nào Hết
  • Cách Làm Các Món Chay Thanh Đạm Dễ Làm, Ngon Miệng Đơn Giản, Dễ Làm
  • 20+ Món Chay Dễ Làm, Ngon Miệng Và Thanh Đạm
  • Su hào: 1 củ
  • Cà rốt: 1 củ
  • Khoai tây: 1 củ
  • Củ cải trắng: 1 củ
  • Ngô ngon: 100 gram
  • Nấm hương tươi: 100 gram
  • Hành lá, mùi
  • Gia vị: Dầu ăn thực vật, hạt nêm chay.
  • THỰC HIỆN

    1. Su hào, khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi thái hạt lựu, ngâm khoai tây trong nước muối pha loãng để khoai không bị thâm; Cà rốt, củ cải trắng nạo vỏ, rửa sạch rồi tỉa hình cánh hoa, thái lát dày khoảng 3cm; Ngô ngon, nấm hương tươi rửa rạch, thái đôi; Hành lá và mùi, nhặt bỏ dễ, rửa sạch, thái nhỏ.
    2. Đặt một chiếc nồi lớn có dầu ăn lên bếp, cho đầu hành trắng vào phi thơm rồi sau đó bỏ su hào + cà rốt+ khoai tây + củ cải trắng vào đảo qua. Trong quá trình này, bạn nêm nếm thêm 2 thìa bột nêm chay rồi chế thêm 700ml nước vào, đậy nắp nồi, để chế độ hầm đến khi nguyên liệu chín mềm.
    3. Bạn lần lượt thả ngô non và nấm hương tươi vào nấu mềm, chú ý nêm lại gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị. Cuối cùng, bạn đổ mùi và hành lá vào rồi tắt bếp.
    4. Múc các nguyên liệu rau củ ra bát, dưới nước dùng lên, sau đó bày lên mâm cơm mời mọi người thưởng thức khi còn ấm nóng.

    Món su hào nấu canh thập cẩm sau đây chắc chắn sẽ tạo nên sự thanh đạm cho bữa ăn của bạn. Với

  • Su hào: 2 củ
  • Cà chua: 1 quả
  • Tỏi: 1 củ
  • Hành lá: 2 cây
  • Rau mùi: Vài nhánh
  • Gia vị: Dầu ăn thực vật, hạt nêm chay
  • THỰC HIỆN

    1. Su hào bạn nên chọn củ non, gọt vỏ, rửa sạch rồi thái chỉ. Ngâm su hào với 1 thìa cafe bột nêm chay cho mềm; Cà chua bỏ núm, rửa sạch, thái nhỏ; Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ; Hành lá và mùi nhặt bỏ dễ, rửa sạch rồi thái nhỏ.
    2. Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, đặt lên bếp đun nóng rồi đổ tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đó, bạn thả su hào đã ngâm vào xào chín tới rồi thêm cà chua vào đảo cùng. Trong quá trình này, chú ý thêm hạt nêm chay sao cho vừa miệng.
    3. Khi các nguyên liệu đã chín mềm, bạn rắc hành lá và rau mùi vào trộn đều rồi tắt bếp, bày món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.
  • Su hào: 3 củ
  • Ớt: 1 quả
  • Thịt heo chay: 300g
  • Gia vị: Hạt tiêu, đường, nước tương, nước hàng, nước mắm chay, bột nêm chay
  • THỰC HIỆN

    1. Gọt vỏ su hào, nếu phần đáy già nên cắt bỏ, thái miếng vuông dày. Ngâm su hào với nước muối pha loãng khoảng 10 phút rồi vớt lên đế ráo; Ớt bạn bỏ hết hạt, thái miếng.
    2. Chuẩn bị một chiếc nồi, bạn trút hết su hào và thịt heo chay vào nồi, nêm nếm theo công thức sau: 1 thìa đường + 2 thìa nước tương + 1 thìa nước mắm chay + 2 thìa cafe hạt nêm chay + 1 thìa hạt tiêu+ ½ bát con nước lọc và rắc xung quanh chút ớt.
    3. Sau khi nêm nếm gia vị xong, bạn đậy nắp nồi kín, xóc cho su hào, thịt và các loại gia vị hòa quyện vào nhau.
    4. Bật bếp, kho su hào trong 20-25 phút trên lửa nhỏ. Bạn nên thường xuyên mở nắp nồi đảo đều cho su hào ngấm gia vị. Khi nước bắt đầu cạn, chú ý nếm thử món ăn, nếu thấy miếng su hào mềm thì tắt bếp.
    5. Trút su hào khô tộ ra bát, dưới nước sốt lên trên, rắc thêm hạt tiêu cho thơm. Món su hào chay này ăn cùng cơm nóng sẽ thêm phần thơm ngon.
    6. --- Bài cũ hơn ---

    7. Cách Làm Dưa Món Chay Cho Ngày Tết Đậm Đà Và Thanh Đạm
    8. Top 3 Công Thức Su Hào Xào Chay Ngon Phong Cách Châu Âu
    9. Các Món Ăn Chay Ngon Miệng Thông Dụng Dễ Làm Tại Nhà
    10. Hai Món Ăn Chay Từ Sa Kê
    11. Cơm Chay: Rau Xào Thập Cẩm & Canh Rau Chay

    Cách Làm Nộm Su Hào Cà Rốt Chay Ngon Giòn Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Thực Đơn Món Chay Đơn Giản, Dễ Làm Cho Người Bận Rộn. (Phần 1)
  • Danh Sách Các Món Ăn Chay Bổ Dưỡng Dễ Làm Nhất
  • Cách Làm Những Món Chay Đơn Giản Mà Ngon
  • Gợi Ý Cách Nấu Các Món Chay Để Cúng Lễ Giỗ Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Cỗ Chay Cúng Rằm
  • Cách làm nộm su hào cà rốt chay ngon giòn với các nguyên liệu quen thuộc và dễ kiếm tìm. Đây là món ăn bình dân được nhiều gia đình và các chị em nội trợ yêu thích.

    Nguyên liệu làm nộm su hào cà rốt cần có

    • Su hào: 2 củ.
    • Cà rốt: 1 củ.
    • Đậu phộng: 200 gram.
    • Tỏi: 3 tép.
    • Chanh: 1 quả.
    • Ớt.
    • Đường, muối, bột ngọt.
    • Rau thơm gồm: Rau răm, húng quế, húng nhủi.

    Cách làm nộm su hào cà rốt chay ngon

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    Su hào, cà rốt: Đem gọt sạch vỏ bên ngoài, rửa sạch rồi bào sợi mỏng. Sau đó đem ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 phút cho bớt hăng.

    Tỏi: Bóc vỏ, rửa sạch và giã nhuyễn.

    Ớt: Loại bỏ hạt, cắt nhỏ.

    Đậu phộng: Rang chín rồi giã dập.

    Rau thơm: Đem nhặt rồi rửa sạch, để cho ráo nước rồi cắt nhỏ.

    Bước 2: Làm nước trộn nộm

    Lấy khoảng 1/2 chén nước lọc hòa tan hoàn toàn với 1 thìa cà phê đường, sau đó cho thêm 1/2 thìa cà phê muối + nửa quả chanh + tỏi giã nhuyễn và ớt cắt nhỏ vào. Sau đó tiến hành trộn thật đều lên là xong.

    Bước 3: Trộn nộm

    Bạn chuẩn bị sẵn 1 chiếc khăn sạch, cho su hào + cà rốt vào vắt sạch cho hết nước (làm như vậy để khi trộn nộm su hào và cà rốt không bị nhão). Sau đó cho vào bát tô to.

    Tiếp nữa, bạn cho rau thơm đã cắt nhỏ vào bát su hào và cà rốt đã vắt rồi trộn thật đều lên.

    Cuối cùng, cho nước trộn nộm đã chuẩn bị vào. Trộn thật đều lên rồi để khoảng 10 phút để nộm được ngấm đều gia vị.

    Bước 4: Hoàn thành món nộm

    • Thành phẩm món nộm su hào cà rốt chay có được đạt yêu cầu sẽ đảm bảo hài hòa về màu sắc và hương vị giữa các nguyên liệu như cà rốt, su hào, rau mùi, rau húng hòa quyện với nước trộn chua ngọt tạo nên 1 hương vị rất độc đáo cho món ăn.
    • Món ăn có màu sắc vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Với màu cam của cà rốt, màu trắng xanh của su hào và màu xanh của rau thơm kèm với những hạt lạc giã dập hòa quyện đều với nhau tạo ra một món nộm rất ngon miệng và hấp dẫn.
    • Khi thưởng thức sẽ thấy được các nguyên liệu có độ giòn giòn, dai dai và không bị ỉu hoặc mềm nhũn.

    Một số lưu ý khi làm nộm su hào

    • Khi chọn su hào làm nộm bạn nên chọn củ có cỡ vừa và nhỏ. Không nên chọn củ to (vì củ to sẽ có nhiều xơ cứng bên trong). Nên chọn những củ còn nguyên vẹn, màu sắc tự nhiên và khi cầm vào thấy chắc tay, không bị héo úa hoặc có mùi lạ.

    Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món nộm su hào cà rốt chay ngon giòn rồi đấy. Cách làm nộm su hào cà rốt chay này thật đơn giản phải không nào???

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bất Ngờ Với Công Thức Nấu Các Món Chay Đơn Giản Cho Cả Gia Đình
  • Những Món Chay Và Thực Dưỡng Dễ Làm
  • Nhà Hàng Buffet Chay Tphcm Ăn Ở Đâu?
  • Các Món Chay Cho Tiệc Buffet
  • Thực Đơn Buffet Chay Ngon, Tên Các Nhà Hàng Buffet Chay Nổi Tiếng
  • Cách Làm Su Hào Cà Rốt Chua Ngọt

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Cách Muối Su Hào Cà Rốt, Dưa Góp Ngon Bất Bại Thanh Mát Giòn Tan
  • Dưa Góp Thập Cẩm: Ăn Tết Ngon Miễn Bàn
  • Cách Làm Món Gỏi Dưa Leo Ngon Nhất
  • Cách Làm Rau Muống Chua Ngọt Giòn Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Dồi Sụn Nướng Chuẩn Vị Thơm Ngon, Đơn Giản, Ăn Không Biết Chán
  • 1. Su hào cà rốt thái miếng chua ngọt, giòn sần sật

    Cách gọi cho món này đó là món dưa góp su hào cà rốt. Đặc điểm nổi bật là món này làm đơn giản, nhanh được ăn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cà rốt: 1 củ

    Su hào: 1 củ

    Tỏi: 1 củ

    Ớt: 2 trái

    Đường, muối, giấm ăn và nước mắm.

    Mách nhỏ dành cho bạn:

    Để chọn được su hào ngon thì bạn nên chọn những củ có kích thước vừa vừa hoặc nhỏ và cầm lên thấy chắc tay. Nên chọn những củ còn nguyên vẹn, không bị dập nát hay bị nứt vỏ và héo úa. Bạn nên quan sát kỹ phần cuống, nếu thấy cuống tươi, xanh và dính chắc vào thân củ su hào nghĩa là củ còn tươi mới, những củ như vậy thường sẽ non, ngọt và mềm, rất thích hợp để làm dưa góp.

    Bạn nên tránh lựa lấy những củ su hào to, mỡ màng, có vỏ láng bóng và tươi roi rói một cách đáng ngờ. Những củ su hào như vậy thường đã bị phun hóa chất bảo vệ thực vật và thuốc kích thích tăng trưởng rất độc hại.

    Cách sơ chế nguyên liệu

    Tỏi bóc vỏ, rửa sạch và đem đập dập rồi băm nhuyễn, để riêng.

    Ớt bỏ cuống, rửa sạch và đem xắt lát mỏng, để riêng.

    Su hào bỏ cuống, gọt vỏ, rửa sạch và dùng dao có lưỡi lượn sóng để cắt su hào thành miếng vuông mỏng hoặc cắt thành thanh dài, tùy theo ý thích của bạn.

    Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và đem tỉa hoa rồi cắt thành miếng mỏng.

    Tiếp theo, bạn cho su hào và cà rốt vào một cái tô to, cho thêm 1 muỗng muối vào. Sau đó, bạn dùng tay bóp nhẹ cho su hào và cà rốt ngấm gia vị và hơi seo lại thì bạn chắt đổ bỏ phần nước mà su hào và cà rốt tiết ra.

    Cách làm dưa góp su hào cà rốt gồm các bước như sau:

    Bước 2: Làm dưa góp su hào cà rốt

    Bạn đổ từ từ nước giấm đường vào tô có su hào và cà rốt, đồng thời dùng tay bóp nhẹ cho su hào và cà rốt cho dưa chín giòn. Sau khi bóp xong, bạn để khoảng 20 – 30 phút cho dưa góp thấm gia vị là được.

    Dưa góp su hào ăn kèm món thịt quay hoặc chiên cùng cơm nóng rất ngon miệng. Chỉ với 30 phút, bữa cơm đã thêm phần phong phú và thêm thanh mát với món dưa góp su hào dai giòn, nhai sần sật rất đã miệng.

    Bạn có thể bảo quản món dưa góp su hào cà rốt này để ăn cho bữa ngày sau. Khi đó su hào cà rốt đằm vị hơn rất nhiều.

    2. Nộm su hào cà rốt ngon ngọt, bùi bùi

    Một đĩa nộm như này sẽ giúp bữa ăn của bạn không bị ngán sau những ngày lễ tết ăn quá nhiều món ăn dầu mỡ và chất béo. Đây cũng là một kiểu làm su hào cà rốt chua ngọt có thể ăn được ngay.

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    – Su hào: 3 củ nhỏ

    – Cà rốt: 1 củ

    – Lạc rang, vừng rang

    – Rau húng, mùi, kinh giới.

    – Gia vị: Dấm, đường, tỏi, ớt, mì chính, muối, nước mắm, chanh tươi

    Cách làm nộm su hào cà rốt:

    Bước 1: Trước tiên, làm sạch su hào, cà rốt sau đó bào sợi dài mỏng. Rang lạc, giã dập vừa phải. Rau sống rửa sạch sau đó thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt tỉa hoa, cắt khoanh.

    Bước 2: Cho su hào, cà rốt vào một âu to, thêm một ít muối trắng rồi bóp cho mềm, khoảng 2 phút rồi vắt nước (vắt không cần quá chặt).

    Bước 3: Chần su hào qua nước sôi để khỏi hăng (chúng ta cũng có thể bỏ qua bước này)

    Bước 4: Cho một ít rau thơm được rửa sạch thái rối và lạc rã nhỏ, tỏi băm nhỏ vào rồi trộn đều.

    Như vậy là gia đình bạn đã có thêm món mới cho bữa ăn đỡ ngán, phù hợp với khẩu vị của cả gia đình.

    3. Muối su hào cà rốt giòn ngon

    Su hào cà rốt muối sẽ có vị chua ngon và có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn. Tuy nhiên chúng ta cần phải đợi thời gian từ 2-3 ngày mới được ăn.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – 1 củ su hào vừa non

    – 1 củ cà rốt

    – 1-2 quả ớt

    – 1 thìa muối

    – 1 củ tỏi

    -2 thìa giấm gạo

    – 2 thìa đường

    – 2 thìa nước mắm

    – 500ml nước đun sôi để nguội

    – Hũ thủy tinh sạch

    Hướng dẫn cách làm:

    – Bước 1: Su hào và cà rốt đem gọt sạch vỏ sau đó rửa sạch, dùng dao gợn sóng thái thành những thanh dài vừa ăn, nếu không có dao gợn sóng bạn dùng dao thường đều được.

    – Bước 3: Ớt rửa sạch thái khúc ngắn hoặc miếng vát chéo, tỏi bóc sạch vỏ rồi thái mỏng.

    – Bước 4: Pha hỗn hợp nước mắm đường, bạn cho nước và đường vào âu rồi khuấy đều cho đường tan hết sau đó thêm giấm và nước mắm, tiếp theo cho tỏi và ớt vào cùng.

    – Bước 5: Bạn xếp su hào và cà rốt vào hũ sạch sau đó đổ hỗn hợp nước mắm đường tỏi ớt vào ngập su hào là được. Đậy nắp và muối khoảng nửa ngày là có thể thưởng thức được, để khoảng 2 ngày là ngon nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm Thịt Dê Nướng Ngũ Vị, Muối Ớt, Chao Cực Ngon Và Dễ Làm
  • Đặc Sản Dê Ủ Trấu Nga Sơn 0911212468
  • Sườn Dê Non Nướng, Cách Làm Sườn Dê Non Nướng!
  • Cách Làm Sườn Dê Nướng Ngọt Mềm
  • Cách Chế Biến Món Đặc Sản Thịt Dê Núi Sốt Vang Của Ninh Bình
  • Top 3 Công Thức Su Hào Xào Chay Ngon Phong Cách Châu Âu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Dưa Món Chay Cho Ngày Tết Đậm Đà Và Thanh Đạm
  • Chia Sẻ Cách Làm Các Món Chay Từ Su Hào Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Tảo Xoắn Xào Sả Ớt
  • Thực Hiện Món Chay : Sakê Cà Ri
  • Gần 99 Món Chay Ngon Từ Đậu Phụ Lạ Miệng Mang Giá Trị Dinh Dưỡng Cao Hơn Bất Kỳ Vitamin Nào Hết
  • Su hào là loại củ rất phổ biến ở nước ta, nhắc đến su hào chúng ta thường nghĩ đến những món ăn đơn giản như luộc, xào cùng tỏi hoặc ngâm giấm cùng cà rốt. Những món ăn này đã quá quen thuộc, tại sao quý bạn đọc không cùng quán chay ngon Hà Nội – Vị Lai khám phá thêm một số công thức chế biến su hào, đặc biệt là su hào xào của các nước Châu Âu?

    1. Su hào xào chay với củ cải đỏ

    Su hào và củ cải đỏ đều là những loại thực phẩm có dạng cứng nhưng trong công thức này sẽ khiến chúng trở nên mềm mại và ngọt ngào hơn. Ngoài ra một chút màu xanh trộn cùng trắng và đỏ sẽ khiến bữa ăn của bạn trở nên sinh động, cuốn hút hơn.

    Cách làm:

    • Gọt vỏ su hào, rửa sạch, thái con chì.
    • Rửa sạch củ cải đỏ, nạo nhẹ lớp vỏ bên ngài để không mất mfu sắc. Cắt củ và là riêng, thái con chì củ cải.
    • Bắc chảo lên bếp chờ chảo nóng rồi cho dầu vào. Chờ khi dầu sôi, cho củ cải và su hào vào đảo đều tay khoảng 7 phút rồi cho sốt xì dầu và dấm vào, đảo thêm tầm 5 phút nữa và bỏ ra đĩa trang trí.

    2. Su hào xào chay thập cẩm

    Món ăn này khá đơn giản và dễ làm, hơn nữa các nguyên liệu đều rất dễ kiếm ở chợ. Với nhiều loại thực vật được sử dụng trong công thức này, đặc biệt là bông cải xanh (loại rau giàu đạm thực vật) sẽ khiến bữa ăn của chất lượng hơn nhiều.

    Nguyên liệu:

    3. Su hào xào chay với mùi tây

    Đây là một món ăn đặc trưng và rất ngon. Món ăn này được rất nhiều người ăn chay tại Châu Âu ưa thích bởi sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu. Bên cạnh đó, màu nâu mật của miếng su hào khi được chiên chín nhìn rất giống lát thịt bò. Một món ăn chay thật gợi cảm và tinh tế.

    • Trộn hỗn hợp tỏi, mùi tây cùng dầu oliu trước 1 ngày để tỏi bay bớt mùi hăng.
    • Gọt vỏ su hào và cắt thành các thỏi nhỏ với độ dày vừa phải.
    • 1/2 chén nước mắm dầu thực vật vào chảo nóng, chờ đến khi dầu nóng, cho su hào vào đảo đều trong 3 phút sao cho vàng nâu đều các mặt.
    • Bỏ ra đĩa, trộn cùng hỗn hợp mùi tây, tỏi và dầu oliu. Có thể rắc thêm chút muối lên trên để đậm vị hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Chay Ngon Miệng Thông Dụng Dễ Làm Tại Nhà
  • Hai Món Ăn Chay Từ Sa Kê
  • Cơm Chay: Rau Xào Thập Cẩm & Canh Rau Chay
  • Cách Làm Bánh Bao Kim Sa (Bánh Bao Trứng Muối
  • Vụ Món Chay Sườn Non Có Dòi: Lỗi Thuộc Về Ai?
  • Cách Làm Dưa Món Su Hào Cà Rốt Chỉ Với 6.000 Đồng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Làm Dưa Củ Kiệu Hấp Dẫn Đậm Đà Ngày Tết
  • Cách Chế Biến Đồ Ăn Eat Clean Tốt Cho Sức Khoẻ
  • Khóa Học Eat Clean Chuẩn Cho Người Việt
  • Đọc Ngay Công Thức Chế Biến Món Ăn Eat Clean Cho Đảm Bảo Sức Khỏe
  • Top 5 Các Món Gà Ngon Dễ Làm Tại Nhà Cực Kì Hấp Dẫn
  • Dưa món su hào cà rốt không những là món ăn kèm ngon cho các món mặn ngày Tết mà còn xuất hiện trong mâm bún chả Hà Nội. Vị chua chua, giòn ngọt sừn sựt của món dưa món này vừa góp thêm rau vừa tăng thêm vị cho món ăn.

    Cách 1

    Nguyên liệu

    • 400gr su hào
    • 400gr cà rốt
    • Dấm, đường, tỏi, ớt băm, bột canh

    Cách làm

      Su hào, cà rốt thái mỏng vừa, xóc với muối cho mềm, rửa lại bằng nước sạch, để ráo. Nếu muốn cho dưa leo thì dưa leo chỉ cần thái mỏng vừa, không cần xóc muối còn nếu cho đu đủ thì phải xóc muối cho mềm như với su hào, cà rốt.
    • Ướp su hào, cà rốt với 1 muỗng canh đường, tỏi, ớt băm nhỏ khoảng 20-30 phút sau đó thêm 1,5 muỗng cà phê bột canh, 150ml dấm (có thể thay 1 phần lượng dấm bằng nước cốt chanh) trộn đều. Có thể ăn ngay hoặc để 30-60 phút sẽ ngon hơn. Độ chua cay mặn ngọt có thể tùy chỉnh theo khẩu vị.
    • Nếu muốn ăn hành tây thì thái hành mỏng xả qua nước lã, ngâm hành với chút dấm, đường 30 phút trước rồi vớt ra mới trộn với su hào, cà rốt để tránh hành bị hăng.

    (Công thức của chị Lê Thị Thu Hà)

    Nguyên liệu

    • Dưa leo rửa sạch, ngâm nước muối loãng 15p, vớt ra cắt đầu đuôi để ráo. Su hào, cà rốt lột vỏ, rửa sạch để ráo nước.
    • Su hào, cà rốt sau khi cắt sợi xong rắc vào 1-2 muỗng cà phê muối tinh. Đợi 15p sẽ tiết ra nước thì chúng ta chắt bỏ phần nước đó đi. Làm như này thì su hào và cà rốt của chúng ta sẽ được giòn hơn.
    • Pha theo tỉ lệ 1:1. Ví dụ: 1 chén giấm : 1 chén giấm đường : 1 chén giấm nước mắm : 1 chén giấm nước trắng, đun sôi phần hỗn hợp này. Thêm tỏi đập dập hoặc thái lát. Đợi hỗn hợp nguội hẳn thì thái ớt thêm vào ( Tuỳ độ cay của mỗi gia đình mà cho vừa khẩu vị).
    • Chuẩn bị bình thuỷ tinh, tráng nước sôi già, để bình được khô ráo.
    • Xếp tất cả dưa chuột, cà rốt, su hào vào bình. Đổ hết phần hỗn hợp ngâm vào, đậy lắp, sau 1 ngày là ăn được. Nếu muốn để lâu thì sau một ngày cho dưa góp vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Dưa Món Mặn Ngọt Giòn Thơm Ngon Để Được Lâu Cho Ngày Tết
  • Dưa Món Thái Rối Gọi Tết
  • Mẹo Làm Dưa Món Củ Kiệu
  • Tuyệt Chiêu Làm 5 Món Bánh Mềm, Xốp Bằng Lò Vi Sóng
  • 5 Món Ăn Vặt Chay Thơm Ngon, Dễ Làm Tại Nhà
  • Giới Thiệu 5 Món Ăn Ngon Từ Củ Su Hào

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Làm Mì Xào Bò Đơn Giản Tại Nhà Ai Cũng Làm Được
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Long An Mà Bạn Nên Ghé Khi Du Lịch
  • Khám Phá Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Long An
  • Điểm Tên Những Quán Ăn Sáng Bình Dân “ngon, Bổ, Rẻ” Ở Long An
  • Cách Làm Mì Ý ? Sốt Bò Bằm Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • 5 cách nấu ăn ngon từ củ su hào cho mẹ

    Là một trong những loại thực phẩm xanh quen thuộc, củ su hào mang lại nhiều hương vị và dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình. Ở thời hiện đại, các món ăn ngon từ su hào xuất hiện đa dạng hơn, giúp cho bữa cơm gia đình thêm phần phong phú.

    Hôm nay, Thực phẩm sạch Vita sẽ giới thiệu cho cả nhà các món ăn ngon từ su hào để mọi người cùng thực hiện và thưởng thức

    Mực xào su hào

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500gr mực tươi, 1 củ su hào, 1 củ cà rốt, 2 nhanh hành hoa, rau mùi, 1 củ hành khô, dầu ăn, súp, bột nêm, mì chính, hạt tiêu… cùng các gia vị nhà bếp.

    Bước 1: Làm sạch mực tươi, loại bỏ túi đen và nang mực bên trong rồi rửa sạch. Khứa trên mình mực rồi cắt miếng vừa miệng ăn. Ướp mực với các loại gia vị trong 15 phút.

    Bước 2: Gọt vỏ su hào, cà rốt rồi rửa sạch, cắt tỉa thành hình hoa cho đẹp mắt. Hành khô bóc bỏ, băm nhỏ.

    Bước 3: Bắc chào dầu lên bếp, dầu sôi cho hành khô băm vào phi thơm. Cho mực đã ướp vào xào nhanh tay.

    Bước 4: Cho su hào, cà rốt vào xào cùng mực, đảo nhanh tay. Nêm nếm lại các loại gia vị cho vừa miệng ăn.

    Bước 5: Thêm các loại rau thơm như hành hoa, mùi tài thái nhỏ vào xào cùng. Cho vào món xào ít mì chính và tiêu xay. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm.

    Dưa góp su hào

    Bước 1: Gọt vỏ cà rốt và su hào, rửa sạch, để ráo. Cắt sợi hoặc bào thành sợi 2 nguyên liệu trên rồi cho vào cùng 1 bát lớn, thêm vào 1 ít muối, trộn đều. Khi cà rốt su hào ra nước thì chắt bỏ bớt phần nước.

    Bước 2: Ngâm dưa chuột vào nước muối pha loãng 15 phút để loại bỏ bớt mủ. Sau đó loại bỏ ruột và cắt hoặc bào dạng sợi giống cà rốt, su hào.

    Chú ý: Để giúp dưa chuột giòn và có màu sắc đẹp mắt, bạn không nên gọt bỏ vỏ quả dưa chuột.

    Bước 3: Đun sôi hỗn hợp nước, giấm, đường, nước mắm (tỉ lệ bằng nhau). Thả tỏi đập dập vào hỗn hợp rồi để nguội.

    Bước 4: Cho dưa chuột, cà rốt và su hào đã ngâm muối vào hủ thủy tinh. Chế hỗn hợp nước vừa để nguội vào ngập cà rốt, su hào, dưa chuột. Bảo quản ở nhiệt độ bình thường khoảng 1 ngày là có thể dùng được.

    Với lọ dưa góp su hào, bạn có thể dùng trong khoảng 1 tuần hoặc bạn có thể bảo quản món ăn trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng được lâu nhất.

    Su hào kho chay

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 củ su hào, muối, đường, tiêu xay, xì dầu đặc… cùng các dụng cụ nấu bếp.

    Bước 1: Su hào gọt vỏ, rửa sạch hoặc bạn có thể ngâm vào nước muối pha loãng 15 phút. Vớt ra để ráo rồi cắt con chì.

    Bước 2: Cho su hào vào nồi. Cho vào nồi muối, đường, xì dầu đặc, tiêu xay phù hợp với khẩu vị gia đình bạn.

    Bước 3: Cho nước vào nồi sấp mặt su hào. Bắc lên bếp đun sôi cho đến khi su hào mềm, nước cạn thì tắt bếp.

    Bước 4: Rắc lên trên món su hào xào ít tiêu xay. Múc món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cơm khi còn nóng.

    Kim chi su hào

    Bước 1: Gọt vỏ su hào, rửa sạch rồi cắt thành miếng hình chữ nhật vừa ăn. Boaro cũng rửa sạch, cắt chéo.

    Bước 2: Cho nước mắm, đường, tương ớt vào một bát lớn rồi khuấy đều. Bạn thu được hỗn hợp nước sốt.

    Bước 3: Cho su hào, boaro vào một thau. Cho tiếp ớt bột cay và ớt Hàn quốc vào. Cho nước sốt vừa tạo ở trên vào thau rồi trộn nhẹ nhàng.

    Bước 4: Cho món kim chi vừa trộn vào lọ thủy tinh, bảo quản ở nhiệt độ bình thường 3 ngày là có thể dùng được. Trong quá trình ăn, bạn có thể cho lọ kim chi vào tủ lạnh để bảo quản được lâu nhất.

    Canh su hào hầm thịt bò

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: 300-400gr thịt gân bò, 1 củ su hào to, gọt vỏ và thái miếng, 2 quả cà chua, xắt miếng, 1 mẩu gừng đập dập, rau mùi, thái nhỏ, nước mắm, hạt nêm, tiêu xay… cùng các dụng cụ nhà bếp.

    Bước 1: Thịt gân bò mua về rửa sạch sẽ, cắt thành từng miếng vừa ăn. Ướp thịt bò cùng nước mắm, gừng, tiêu xay trong 30 phút.

    Bước 2: Cho thịt bò vào nồi, đổ ngập nước và bắc lên bếp hầm đến khi thấy thịt bò mềm.

    Bước 3: Cho su hào, cà chua vào nồi thịt bò, hầm đến khi các nguyên liệu này chín mềm. Nêm nếm lại các loại gia vị rồi tắt bếp.

    Bước 4: Múc món bò hầm su hào ra bát, cho lên trên ít rau thơm cắt nhỏ cùng ít tiêu xay và thưởng thức nóng cùng cơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Làm Món Bạch Tuộc Xào Ngon
  • Du Lịch Châu Âu: 5 Món Ăn Nổi Tiếng Tại Đức
  • 4 Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Dễ Dàng, Ngon Miệng Tại Nhà
  • Tổng Hợp Món Ngon Xứ Thanh Nên Thưởng Thức
  • Lạ Miệng Với Món Bánh Mướt Xứ Nghệ
  • Cách Làm Nộm Su Hào Bò Khô Chua Ngọt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Có Gì Đặc Biệt Tạo Nên 30 Món Ngon Nhất Thế Giới
  • Nhìn Thôi Cũng Phát Thèm Với Những Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới
  • Cá Chẽm Sống Ở Đâu Và Các Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Nó
  • Đầu Cá Bớp Nấu Gì Ngon?
  • Nộm là một trong những món ăn dân giã được yêu thích tại cả 3 miền bắc trung nam, có nhiều món nộm phổ biến và được ăn nhiều như nộm đu đủ bò khô, nọm hoa chuối tôm thịt, nộm sứa, nộm măng trú…

    Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến với quý độc giả cách làm món nộm su hào bò khô cũng rất ngon, lạ miệng và độc đáo cho mọi người thưởng thức

    a. Nguyên liệu

    – Su hào: 2 củ

    – Cà rốt: 1 củ

    – Rau thơm, ớt, chanh, khế chua

    – Gia vị

    – Bò khô: 100g

    – Lạc, vừng

    b. Cách làm

    Bước 1: Su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, để ráo nước. Nạo su hào, cà rốt dạng sợi.

    – Rau thơm nhặt phần ngọn, rửa sạch, để ráo nước. Ớt rửa sạch, thái lát. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Khế rửa sạch, thái lát mỏng. Chanh cắt đôi để vắt lấy nước

    Bước 2: Đun sôi một ấm nước, cho cà rốt, su hào vào âu, đổ nước sôi vào chần qua rồi để ráo nước. Dùng chiếc khăn sạch cho từng nắm cà rốt, su hào vào rồi nắm chặt, vắt khô nước, sau đó cho vào âu sạch.

    Lưu ý việc chọn su hào và cà rốt chọn củ to và còn tươi non để có được vị giòn,ngọt

    Bước 3: Lần lượt cho khế, rau thơm vào âu, thêm 2 thìa nước mắm ngon, 1 thìa đường, 1/2 thìa bột ngọt, ớt, tỏi, nước cốt của 3 quả chanh vừa vào âu. Bước tiếp theo là cho bò khô vào. Trộn đều các nguyên liệu với nhau. Để 15 phút cho ngấm.

    Rang lạc, vừng cho thơm, xát vỏ lạc đập hơi dập. Khi chuẩn bị ăn thì cho lạc vừng lên trên trộn đều để nộm có vị thơm hơndịch vụ

    Tìm hiểm:nấu cỗ tại nhà hà nội

    Nộm su hào bò khô là một món ăn vặt yêu thích của rất nhiều cô nàng, vậy tại sao không thử vào bếp để làm cho mình món ăn vặt yêu thích này nhỉ. Bạn hãy bắt tay vào làm ngay để cả nhà có được món ăn chơi nhu ý nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Khô Cục Cực Dễ Dàng Mà Không Cần Đến Thiết Bị Lò Nướng
  • Cách Làm Bò Khô Đơn Giản, Chuẩn Vị Cay Đậm, Thơm Ngon, Ăn Là Thích Mê
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Củ Cải Siêu Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đúng Chuẩn Cho Ngày Tết
  • Mẹo Làm Món Thịt Kho Tàu Cực Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100