Top 10 Game Y8 Đá Bóng Hay Và Được Chơi Nhiều Nhất Hiện Nay

Game Y8 Đá bóng là một thể loại game cũng được rất nhiều game thủ lựa chọn và chơi khi truy cập vào webgame Y8. Bởi vì bóng đá là một môn thể loại được nhiều người trên thế giới yêu thích hơn hẳn các môn thể thao khác. Điều này làm cho số người tìm kiếm từ khóa Y8 bóng đá thuộc dạng top các từ khóa về game trên trang webgame Y8.

Tựa game này ngoài sở hữu các hiệu ứng vô cùng hài hước, hệ thống âm thanh của game cũng rất đa dạng. Bước vào sân đấu bạn sẽ được hòa mình vào những cuộc chiến không cân sức giữa bạn và một người chơi nữa để giành chiến thắng và các phần thưởng bí ẩn.

Những nhân vật trong game là những cầu thủ nổi tiếng thuộc các đội bóng lừng danh trên thế giới, với tạo hình khá bắt mắt theo kiểu hoạt họa, Y8 Football League luôn tạo được sự hấp dẫn riêng đối với người chơi.

Game có các phím điều khiển được rải đều để đảm bảo khi có hai người chơi sẽ thoải mái và không có tình trạng vướng tay nhau. Người chơi cũng có thể chọn chơi một mình để tập luyện riêng các kỹ năng đá bóng bí mật, làm phương án cuối cùng của mình trước khi giành bàn thắng quyết định trong trận đấu.

Chơi game tại https://vi.y8.com/games/y8_football_league

Soccer Lite – Game đá bóng trên Y8 cực hay

Đây là một trò chơi đá bóng Y8 1 người rất hay và dễ chơi. Sử dụng phương pháp trượt để chặn đường chuyền hoặc hạ gục đối thủ (hoặc thậm chí ghi bàn).

Chuyền bóng thẳng cho đồng đội của bạn (mặt đất hoặc trên không) hoặc chuyền bóng giữa các đối thủ. Ghi bàn bằng cách sử dụng những cú sút chip hoặc bằng cách xoáy bóng bằng những cú sút chậm.

World Cup 2014 Free Kick

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng là một tựa game chỉ chơi bằng một nút Space duy nhất, đây là tựa game lấy cảm hứng từ các cú đá phạt đền mang tính quyết định, thực hiện các cú đá thành công vào lưới của đối phương sẽ giúp bạn ghi các điểm nhất định tùy theo độ khó của cú đá hoặc tính theo số cú đá thành công.

Tuy chỉ có thể chơi một người một lúc nhưng bạn cũng có thể chơi theo kiểu lần lượt và thách thức với người chơi cùng ai sẽ có số cú đá phạt đền thành công nhiều hơn.

Game không có quá nhiều sự chăm chút cho đồ họa nhưng bù lại hệ thống âm thanh nền trong game rất đa dạng và thực tế.

Đây cũng có thể là điểm giúp game trở nên hấp dẫn trong mắt người chơi dù đã có nhiều tựa game mới hơn không ngừng cập nhật trên Y8 games.

Chơi game tại: https://vi.y8.com/games/world_cup_2014_free_kick

3D Free Kick World Cup 18 – Game Y8 đá bóng tuyệt đỉnh

Bạn có những gì nó cần để giành World Cup? Chứng minh kỹ năng đá phạt của bạn trong trò chơi bóng đá 3D có nhịp độ nhanh này!

Vuốt để sút và cố gắng để đạt được số điểm mục tiêu trong mỗi vòng. Thay đổi kỹ thuật bắn súng của bạn và uốn cong cú đá của bạn để đánh bại các bức tường và người giữ.

Nhắm mục tiêu hoặc các góc để kiếm thêm điểm và chiến đấu theo cách của bạn thông qua giải đấu đến trận chung kết 2021!

Cũng là một game thuộc thể loại đá banh những thay vì tranh nhau một quả banh trên sân cỏ thì sân banh rộng lớn nay đã trở thành sàn đấu thu nhỏ, nơi các cầu thủ cố gắng ghi càng nhiều bàn thắng vào lưới đội bạn càng tốt.

Game Y8 2 người đá bóng này yêu cầu đăng nhập với các bước đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản gmail và một tên đăng nhập riêng là có thể trải nghiệm các trận đấu trong game rồi.

Thiết lập phím trong game cũng rất đơn giản, đảm bảo bạn có thể nắm được luật chơi chỉ chứa đến 30 giây đầu trong game.

Game chỉ có một chế độ chơi duy nhất, không thể thay đổi độ khó trong nên người chơi chỉ có một lựa chọn là tự trang bị cho mình những kỹ năng riêng biệt để ghi càng nhiều điểm càng tốt.

Link chơi game: https://vi.y8.com/games/football_legends_2019

Pet Soccer – Game Y8 đá bóng đầu to

Ngay cả thú cưng cũng muốn chơi một trận bóng đá hay. Giành chiến thắng trước đối thủ của bạn.

Đây là một game đá bóng Y8 rất mới lạ nhưng không kém phần thú vị. Ở trò chơi này bạn sẽ điều khiển những con thú để tham gia vào những trận bóng thay vì điều khiển các cầu thủ như thông thường. Đây là một trò chơi hay đáng để bạn trải nghiệm.

Puppet Soccer Champions

Một tựa game có thiết kế dựa trên các cầu thủ của các đội bóng danh tiếng trên khắp các quốc gia và châu lục trên thế giới, đơn giản và hấp dẫn chính là Puppet Soccer Champions.

Link chơi game: https://vi.y8.com/games/puppet_soccer_champions

Dù có thiết kế khá đơn giản những Football Stars: World Cup vẫn đảm bảo được các quy tắc chung của luật đá banh, giúp người chơi giải trí sau những ngày căng thẳng.

Link chơi game: https://vi.y8.com/games/football_stars_world_cup

Italian Cup 3D

Đá banh phong cách Ý là điều mà tựa game này đang hướng đến, một phong cách có thể sẽ làm bạn choáng ngợp bởi độ máu lửa và manh mẽ của nó.

Link chơi game: https://vi.y8.com/games/italian_cup_3d

The Champions 4 – World Domination

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game có thiết kế hoạt họa cực chất thì The Champions 4 – World Domination chắc chắn có thể làm hài lòng bạn với những gì mà tựa game này được trang bị.

Link chơi game: https://vi.y8.com/games/the_champions_4_-_world_domination

Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Ngũ Độc

Kỹ Năng Ngũ Độc Đao

  • Chiêu thức Ngũ Độc Đao Pháp
    • kỹ năng 90: Huyền Âm Trảm
    • kỹ năng 120: Hấp Tinh Yểm
    • kỹ năng 150: U Hồn Phệ Ảnh
  • Ưu điểm ,
    • PK trên ngựa rất linh hoạt
    • Cấu máu tầm xa bằng kỹ năng 150 cực kỳ hiệu quả
    • Độ giật và kỹ năng chiêu thức xuất 2 lần
    • Khi đối phương đã rút độc thì cứ việc chạy vòng vòng
    • Kết hợp với kỹ năng Hấp Tinh Yểm để PK và hạ gục đối thủ
  • Nhược điểm
    • Cần trang bị cao để tăng PTVL(tối thiểu PTVL = 75)
    • kỹ năng PK cao để rỉa máu và kết thúc đối thủ
    • Cấp thấp thì chẳng đánh được ai, vì điểm kỹ năng cần rất nhiều
    • Đừng để chết trước khi đối phương chưa rút độc
  • Cách nâng điểm tiềm năng
    • Sức mạnh: không cần thiết
    • Sinh khí: 100%
    • Thân pháp: không cần thiết
    • Nội công: không cần thiết

    Kỹ Năng Ngũ Độc Chưởng Pháp

  • Chiêu thức Ngũ Độc Chưởng Pháp
    • kỹ năng 90: Âm Phong Thực Cốt
    • kỹ năng 120: Hấp Tinh Yểm
    • kỹ năng 150: Hình Tiêu Cốt Lập
  • Ưu điểm ,
    • Chiêu thức tầm xa
    • Độ giật cao
    • Đánh vài chưởng là rút độc rất tởm và khiến đối thủ bơm máu cực nhiều hoặc chết trong trận chiến
  • Nhược điểm
    • Chạy bộ và không có kỹ năng tăng tốc độ di chuyển
    • kỹ năng bơm máu phải cực cao để sống xốt trong trận chiến
    • Hạn chế PK hội đồng
  • Cách nâng điểm tiềm năng
    • Sức mạnh: không cần thiết
    • Sinh khí: 100%
    • Thân pháp: không cần thiết
    • Nội công: không cần thiết

    Kỹ Năng Ngũ Độc Bùa Chú

  • Chiêu thức Ngũ Độc Bùa Chú
    • kỹ năng 90: Đoạn Cân Hủ Cốt
    • kỹ năng 120: Hấp Tinh Yểm
  • Ưu điểm ,
    • Hỗ trợ đồng đội đánh Boss hoặc PK team, công thành…..
    • Trang bị thêm 1 vũ khí chưởng pháp để được buff bùa nhanh hơn
    • Cực kỳ khó chịu khi có 1 ngũ độc bùa trong Tống Kim hoặc PK săn boss
  • Nhược điểm
    • Hy sinh bản thân để hỗ trợ đồng đội
  • Cách nâng điểm tiềm năng
    • Sức mạnh: không cần thiết
    • Sinh khí: 100%
    • Thân pháp: không cần thiết
    • Nội công: không cần thiết

    Cám ơn quý đồng đạo đã xem qua, mong những thông tin sẽ hữu ích trong hành tẩu giang hồ ( Bài viết chỉ đúng 1%, 99% còn lại tự trải nghiệm)

    Hướng Dẫn Nấu Món Vịt Om Sấu Thơm Ngon, Mát Bổ Cho Mùa Hè

    Vịt om sấu – Món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình

    Vịt là động vật có xương sống, thuộc nhóm gia cầm phổ biến hàng đầu ở nước ta. Vịt, ngan, gà là 3 loài chim được thuần hóa, đã gắn bó với nền nông nghiệp của nước ta từ lâu. Do đó, thịt vịt được rất nhiều người yêu thích.

    Không biết tự bao giờ, các món ăn về vịt đã trở nên phổ biến với nhân dân ta. Có khoảng vài chục món ăn được chế biến từ con vịt rất ngon. Trong đó, vịt om sấu là món ăn nổi tiếng bậc nhất vì hương vị béo ngậy lại chua chua từ sấu.

    Hướng dẫn nấu món vịt om sấu từ các nguyên liệu đơn giản

    • 1 con vịt đã làm sạch lông và lòng. Bạn nên chọn con vịt chắc thịt, không quá béo, không quá gầy. Nếu vịt có nhiều mỡ, món ăn sẽ rất ngậy, nếu vịt quá gầy, bạn sẽ không cảm nhận được vị ngon, ngọt của thịt.
    • 0,5kg khoai sọ loại củ nhỏ.
    • 5 củ hành khô, bóc vỏ.
    • 1 củ tỏi.
    • 5 củ sả.
    • 10 lá mùi tàu, 1 nắm nhỏ hành lá.
    • Gia vị nêm nếm cho vịt om sấu: Nước mắm, hạt tiêu, muối, ớt, gừng.
    • Cho 3 thìa dầu ăn vào nồi, đun nóng già, phi thơm lên với phần hành, tỏi, sả băm nhuyễn còn lại và ½ thài ớt bột để tạo màu hấp dẫn cho món ăn. Nếu bạn không ăn cay có thể thay thế bằng bột điều hoặc sa tế;
    • Cho vịt đã ướp vào xào thật săn khoảng 5 phút.
    • Cho 500ml nước dừa xiêm, 500ml nước lạnh và sấu xanh vào nồi sao cho ngập thịt, nấu với lửa vừa.
    • Đến khi thấy vịt gần chín tới, bạn cho khoai sọ và cà rốt vào hầm cùng vịt.
    • Khi khoai sọ và cà rốt chín mềm, bạn cho nấm hương vào, nêm thêm 2 thìa hạt nêm, ¼ thìa muối, 1 thìa bột ngọt, ½ thìa đường sao cho vừa ăn.
    • Tắt bếp, cho phần hành lá, ớt thái sợi đã chuẩn bị ở trên vào cùng với ½ thìa tiêu để món vịt om sấu thêm hấp dẫn.

    Nguồn: Tổng hợp

    Tôm Khô Nấu Canh Gì Ngon ?️ 5 Món Canh Tôm Khô Ngon “quên Sầu”

    Đối với những người yêu thích các món nước và có nguyên liệu chính là tôm khô thì đều có chung thắc mắc tôm khô nấu canh gì ngon. Vậy có những món canh nào vừa mang lại giá trị dinh dưỡng lại phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình bạn?

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Sơ chế các nguyên liệu:

    Chế biến canh bí xanh nấu tôm khô:

    • Cho dầu vào xoong sau đó đặt lên bếp, khi dầu sôi cho hành khô đã băm nhuyễn vào xoay chín. Hành ngả vàng thì cho tôm khô vào xào cùng nước mắm cho tôm săn lại.
    • Đảo đều tay 2 – 3 phút cho tôm dậy mùi thì đổ nước vào xoong sau đó đậy kín vung.
    • Khi nước canh sôi tiếp tục cho phần bí đã chuẩn bị vào nồi. lúc canh bí sôi nêm nếm thêm mì chính, hạt nêm sao cho vừa miếng.
      Đun khoảng 1 phút thì tắt bếp cho xoong canh xuống rồi rắc thêm hành hoa, hạt tiêu đã chuẩn bị trước đó.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Sơ chế các nguyên liệu:

    • Tôm khô ngâm nước từ 10 – 15 phút để tôm mềm và loại bỏ hết sạn. Tiếp đó vớt tôm ra để khô nước rồi tiếp tục cho tôm vào cối hoặc vào máy xay làm nhuyễn.
    • Rau ngót tuốt sạch cành rồi rửa sạch cắt khúc to vừa ăn.
    • Hành khô bóc vỏ băm nhuyễn.

    Các bước chế biến canh rau ngót tôm thịt:

    👉 Mua tôm khô ngon ở đâu Hà Nội?

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Cách sơ chế các nguyên liệu:

    • Tôm khô ngâm vào tô nước lạnh từ 10 – 15 phút để tôm mềm và loại bỏ hết sạn, tiếp đó vớt tôm ra để khô nước.
    • Măng bóc sạch lớp vỏ bên ngoài và thái những phần non của cây măng ngâm trong tô nước muối từ 5 – 10 phút.
    • Khi ngâm măng được 10 phút thì vớt măng ra rửa sạch rồi trần măng sơ qua nước nóng khoảng 2 – 3 phút cho hết đắng.
    • Hành hoa bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
    • Hành khô bỏ vỏ, băm nhuyễn.

    Chế biến canh tôm khô với măng:

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Sơ chế các nguyên liệu:

    • Tôm khô ngâm vào tô nước lạnh từ 10 – 15 phút để tôm mềm và loại bỏ hết sạn, tiếp đó vớt tôm ra để khô nước.
    • Giá đỗ ngâm vào nước để ra sạch vỏ đỗ còn bám lại sau đó rửa sạch lại với nước.
    • Lá hẹ nhặt sạch tiếp đó rửa sạch và thái nhỏ.

    Các bước thực hiện canh tôm khô nấu hẹ, giá đỗ.

    • Cho dầu làm nóng chảo trên bếp sau đó cho hành khô vào phi thơm.
    • Tiếp dục cho tôm và giá đỗ vào xào sơ qua cùng nước mắm cho dậy mùi.
    • Đảo đều tay từ 3 – 5 phút cho ngấm gia vị rồi cho nước lọc vào đậy kín vung.
    • Khi nước canh sôi cho phần lá hẹ vào hỗn hợp trên đun khoảng 5 – 10 phút để các nguyên liệu chín kĩ.
    • Nêm nếm thêm gia vị cho vừa miệng ăn.
    • Canh chín thì tắt bếp, đổ canh ra bát để nguội rồi từ từ thưởng thức.

    Canh tôm khô nấu củ cải

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Sơ chế các nguyên liệu:

    Các bước thực hiện món ăn:

    • Cho dầu vào xoong đặt lên bếp. dầu sôi cho hành vào phi chín.
    • Tiếp tục cho phần tôm đã ngâm nước vào đảo đều tay, thêm phần nước mắm vào đảo đều tay cho tôm săn lại và dậy mùi thơm
    • Đổ nước vào xoong và đậy vung kín. Nước sôi cho phần củ cải đã bào sợi vào nấu chung
    • Đun khoảng 5 – 7 phút thì nêm nếm thêm gia vị cho vừa miệng.
    • Cho xoong canh xuống rồi tắt bếp, rắc thêm hành hoa, hạt tiêu cho đẹp mắt.

    Đặc sản Bá Kiến cung cấp cho bạn 5 món canh hấp dẫn, đậm đà mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam đồng thời tìm ra đáp án cho câu hỏi tôm khô nấu canh gì ngon. Hy vọng rằng, với những công thức trên bạn sẽ trải nghiệm và chế biến ra những món ăn chuẩn vị, thơm ngon đúng điệu.

    Hướng Dẫn Làm Món Vịt Nấu Măng Chua Ăn Bắt Miệng, Không Ngán

    Chuẩn bị nguyên liệu làm món vịt nấu măng chua

    Để nấu vịt với măng chua cũng khá đơn giản, quan trọng là khi đi chợ bạn phải chọn nguyên liệu tươi ngon. Các nguyên liệu, gia vị đầy đủ như sau:

    Các bước chế biến vịt nấu măng chua ngon như ăn ở quán

    Để có món vịt nấu với măng chua ngon thì có rất nhiều cách làm. Bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Vịt: Sau khi mua vịt đã làm sạch lông về bạn rửa sạch rồi khử hết mùi hôi tanh của vịt. Cách khử như sau: Dùng chanh kèm muối sống hoặc gừng giả nhỏ chà xát khắp mình vịt cả bên trong lẫn bên ngoài. Tiếp theo rửa sạch lại với rượu trắng rồi rửa thật sạch với nước lạnh. Để vịt ráo rồi chặt miếng nhỏ vừa ăn.

    Nguyên liệu nấu kèm:

    • Măng chua: Rửa sạch để ráo, hoặc có thể luộc sơ để bớt chua rồi rửa sạch, xé sợi mỏng.
    • Gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi
    • Hành tím, tỏi bóc vỏ đập dập
    • Hành lá, rau mùi: Nhặt rửa sạch, để ráo.

    Bước 2: Xào vịt

    Để món vịt nấu măng chua hấp dẫn hơn thì cần phải xào sơ vịt. Khi chảo nóng đổ khoảng 2 muỗng dầu ăn, dầu sôi thì đổ vịt vào áp chảo. Mục đích để vịt thơm và ra bớt mỡ không ngấy. Khi vịt ra bớt mỡ thì tắt bếp, vớt thịt vịt ra bát.

    Bước 3: Ướp vịt

    Các bạn ướp vịt với gia vị như sau: 1 thìa nước mắm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa đường, 1thìa hành tỏi băm. Xóc vịt và trộn đều gia vị sau đó để khoảng 30 phút cho thấm.

    Bước 4: Xào măng

    Bước 5: Nấu vịt

    Lấy nồi lớn để xào và nấu vịt luôn. Cho hành vào phi thơm với dầu ăn, bỏ ít gừng thái sợi vào xào cùng. Xào đến khi thịt vịt săn lại cho nước vào đun sôi. Trong quá trình nấu vịt nhớ vớt bỏ bọt. Hạ lửa nhỏ để vịt chín mềm, không nát thịt.

    Khi vịt chín mềm vừa ăn thì bỏ măng đã xào vào nồi vịt, đun thêm chừng 5 phút. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Bước 6: Thành phẩm

    Múc vịt ra tô, cho hành lá, rau mùi vào, rắc thêm tiêu cho thơm. Có thể ăn kèm thêm với bún mỳ tuỳ ý.

    Địa chỉ ăn vịt nấu măng chua ngon tại Hà Nội

    Tô vịt nấu với măng chua ăn vào mùa hè dễ ăn, không ngán hoặc ăn vào mùa đông rất ấm bụng. Từng miếng thịt vịt ngon ngọt, mềm vừa, nước xáo măng chua thanh thanh cực kỳ bắt miệng. Tô vịt măng chua với mùi thơm của gia vị, của gừng, của rau thơm thật hấp dẫn.

    Hướng Dẫn Làm Món Khô Bò Ngon Bằng Máy Sấy Khô Bò Kenview

    Cách sấy khô bò hiệu quả bằng máy sấy Kenview

    Sử dụng máy sấy chuyên dụng là một trong bí quyết giúp món khô bò gia tăng hương vị, luôn thơm ngon. nếu bạn chế biến khô bò với mục đích kinh doanh thì sở hữu một máy sấy chuyên dụng rất cần thiết.

    Thay vì phải sấy khô thịt bò sắn bằng phương pháp truyền thống, sử dụng nhiệt từ lò than hoặc bếp nướng rất mất thời gian và công sức. Bạn nên sử dụng máy sấy chuyên dụng để có được hiệu quả cao hơn. Hiện nay để nâng cao chất lượng khô bò, rất nhiều hộ gia đình và cơ sở sản xuất đã áp dụng máy sấy khô bò đến từ thương hiệu kenview. Máy sấy Kenview mang đến hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, sấy nhanh. Thành phẩm cho chất lượng, thơm, đảm bảo vệ sinh.

    Thịt bò sau khi sơ chế sạch thì đem thái miếng vừa ăn và tẩm ướp gia vị. Tùy mỗi cơ sở sẽ có một công thức tẩm ướp riêng. Thịt sau khi đã ngấm đều gia vị thì tiến hành đem sấy khô. Sắp xếp và trải đều lên khay sấy Kenview, nếu số lượt thịt bò cần sấy các bạn nên chia thành nhiều đợt để đảm bảo thành phẩm chất lượng.

    Sau khi cho các khay thịt bò vào tủ, các bạn khóa lại và cài đặt nhiệt độ cùng thời gian cho phù hợp. Máy sấy Kenview đảm bảo sấy khô nhanh, khô đều, không khí bên trong lưu thông tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi sấy, các bạn có để thành phẩm nguyên mảng hoặc xé nhỏ.

    Vì sao nên chọn máy sấy thịt bò của Kenview

    Không phải ngẫu nhiên nhiều hộ gia đình và cơ sở sản xuất khô bò lại lựa chọn máy sấy đến từ thương hiệu Kenview. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, máy sấy khô bò Kenview mang đến người dùng nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng.

    Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm vì sản phẩm sấy trong 1 chu trình khép kín, không tiếp xúc với môi trường ngoài. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm như thành phần dinh dưỡng, mùi vị, màu sắc và tính chất sản phẩm đều được đảm bảo vẹn nguyên.

    Sản phẩm có thiết kế linh động, tùy vào nhu cầu sử dụng có thể lựa chọn máy sấy với dung tích phù hợp. Máy có dung tích từ 10kg/mẻ đến 1 tấn/ mẻ, tùy vào nhu cầu các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, thiết kế các ngăn sấy thông minh, giúp tăng diện tích và vận hành rất hiệu quả.

    Máy có độ bền cao, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thông minh và đặc biệt rất tiết kiệm điện năng. Người dùng máy sấy Kenview sẽ nâng cao được năng suất sản xuất, tiết kiệm công sức, thời gian và năng lượng tối đa. Sản phẩm còn có chế độ bảo hành tốt, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

    Mua máy sấy Kenview ở đâu?

    Tất cả các sản phẩm máy sấy khô bò của Kenview đều có bày bán tại cửa hàng của công ty tại địa chỉ 59 Nguyễn Xiển, Phường Long Thành, quận 9. Khách hàng có nhu cầu mua có thể đến trực tiếp để được tham khảo chi tiết cũng như nhận được tư vấn.

    Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước, Kenview đã xây dựng các kênh bán hàng trực tuyến, xây dựng hệ thống đại lý tại các tỉnh thành để hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dân trên mọi miền tổ quốc.

    Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn máy sấy khô bò nào để áp dụng vào dây chuyền sản xuất thì Kenview là gợi ý hoàn hảo. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

    Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ chúng tôi

    Cách Làm Bò Khô Đơn Giản Bằng Máy Sấy Kenview

    Món thịt bò khô là món ăn rất ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Hiện nay có nhiều người dùng món ăn này để làm thực phẩm cho gia đình.

    Có nhiều cách để làm thịt bò khô tùy theo mục đích sử dụng mà ta có thể chọn gia vị, cách thái thịt… đến nhiệt độ sấy, thời gian sấy. Tuy nhiên có một cách làm thịt bò khô hiệu quả cao mà an toàn vệ sinh, đó là sử dụng máy sấy khô bò.

    Một số loại thịt bò khô thông dụng như sau: Thịt bò sấy khô dạng tấm mỏng, thịt bò sấy khô dạng khối, thịt bò tẩm gia vị sấy mỏng, thịt bò sấy khô dạng thanh nhỏ.

    Cách làm thịt bò khô dạng thanh nhỏ

    Bước 1. Chuẩn bị lượng thịt bò để sấy

    Nên chọn loại thịt bò thăn, thịt bắp đùi, thịt nạc để đảm bảo được chất lượng ngon. Thịt bò được cắt thành từng miếng dài với chiều rộng 2cm, chiều dài 10-12cm, độ dày 2mm. Lọc hết mỡ thịt bò để dễ sấy hơn và bảo dưỡng tốt, tránh bị hỏng.

    Sau khi thái thịt bò xong, tâm ướp gia vị làm tăng hương vị ngon, sử dụng gia vị nào là tùy theo sở thích của mỗi người. Tiếp theo, đưa thịt bò vào ngăn mát trong tủ lạnh từ 10 – 24 giờ đồng hồ làm gia vị ngấm sâu vào thịt bò. Có thể thêm chút mật ong, tỏi, chanh, nước tương…

    Sắp xếp từng miếng một thịt bò đã tẩm lên vỉ sấy, có thể rắc thêm bột hạt tiêu lên miếng thịt bò.

    Bước 3: Quy trình sấy thịt bò

    Đầu tiên thiết lập nhiệt độ của máy sấy là 60 độ C, chú ý không nên để nhiệt độ thấp hơn bởi không đủ nhiệt để diệt vi khuẩn. Thời gian sấy có thể giao động từ 4-6h tùy vào độ dày thịt bò.

    2. Mua máy sấy khô bò ở đâu là uy tín

    Công ty cổ phần Kenview chuyên cung cấp các loại máy sấy, trong đó có máy sấy khô bò. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sấy tại việt Nam và các nước lân cận . Qúy khách tìm máy sấy khô bò hãy liên hệ với chúng tôi .

    Hotline 0943 225 977 cảm ơn quý khách

    Bí Quyết Làm Món Khô Bò Ngon Khi Dùng Máy Sấy Ánh Dương

    Với Một chiếc máy sấy thực phẩm Ánh Dương thông minh sẽ là dụng cụ tuyệt vời để bạn làm thịt bò khô nhanh và giữ nguyên mùi vị.

    1. Chuẩn bị dụng cụ làm món thịt bò khô

    Với Một chiếc máy sấy thực phẩm Ánh Dương thông minh sẽ là dụng cụ tuyệt vời để bạn làm thịt bò khô nhanh và giữ nguyên mùi vị.

    – 500g thịt bò (nên mua thịt không có gân và thớ dài)

    Gia vị ướp lần 1

    – 03 nhánh xả băm nhỏ

    – 01 muỗng súp đường;

    – 01 muỗng súp bột nghệ;

    – 01 muỗng súp bột ngũ vị hương;

    – 01 muỗng súp hạt nêm (hoặc 01 muỗng bột canh)

    – 01 muỗng súp tỏi đập nát (cho nhiều tỏi hoặc ít tỏi tùy thích theo sở thích)

    – 01 muỗng súp ớt loại ít cay (nếu là ớt Hàn Quốc nên cho 2 muỗng)

    * Cách làm

    – Cho thịt vào nồi nấu sôi lên khoảng 7 phút cho thịt chín vừa tới. Tắt bếp, lấy thịt ra rổ cho ráo nước. Chờ thịt khô se mặt lại thì cắt hoặc xé nhỏ nếu muốn làm bò khô dạng sợi.

    – Nếu sấy thịt bằng máy sấy thực phẩm nên cắt hoặc xé thịt bò dạng sợi để không mất quá nhiều thời gian sấy. Hoặc có thể dùng cối giã thịt cho mềm, tơi.

    – Nếm lại xem thịt vừa ăn, có vị ngọt, cay, mặn chưa để thêm gia vị lần 2 vào.

    – Cho vào nồi và ướp với gia vị lần 2 cho thấm (khoảng 15 phút)

    * Gia vị ướp lần 2

    – 01 muỗng súp tương ớt (loại ăn phở)

    – 01 muỗng súp đường

    – 01 muỗng súp tương đen (hoisin sauce / tương ăn phở)

    – 01 muỗng ớt bằm hoặc ớt Hàn Quốc

    – Khi thịt thấm, cho lên bếp đảo thịt khoảng 5 phút sau đó cho lên vỉ của máy sấy ( máy sấy thực phẩm) hoặc cho vào khay nướng của lò nướng để ở nhiệt độ 100 oC hong khô khoảng 7 – 10 phút cho thịt ráo là được. Nên canh chừng để biết khi nào món khô bò mềm hay khô cứng.

    Trong quá trình làm nên nêm nếm và thêm hay bớt lại gia vị sao cho vừa miệng ăn, nếu không có ớt Hàn Quốc có thể cho ớt sừng trâu loại không cay quá, nếu cay quá thì cho ít lại.

    – Nếu nêm gia vị lần 1 thấy vừa ăn thì không cần thêm gia vị lần 2 và chỉ cần cho vào máy sấy.

    – Nếu sau khi sấy khô, bò bị khô cứng quá thì dùng chày giã lại cho mềm.

    Hướng Dẫn Làm Thịt Bò Khô Tại Nhà

    Máy sấy thực phẩm hoạt động như thế nào?

    Máy sấy thực phẩm sử dụng nhiệt và sự lưu thông không khí bên trong buồng sấy để làm khô thực phẩm. Thực phẩm khi phơi ngoài trời sẽ nguy cơ bụi bẩn, ruồi, muỗi đậu vào thì không được đảm bảo vệ sinh. Sử dụng máy sấy thực phẩm thì sẽ không bị bụi, không ruồi muỗi mà thời gian làm khô cũng nhanh hơi nhiều.

    Cấu tạo chung của các loại máy sấy thực phẩm trên thị trường hiện nay thông thường: một phần khung bao quanh, một mai xo đốt nhiệt (có bộ phận điều chỉnh nhiệt độ để sấy), quạt đối lưu nhiệt và các khay lưới để đặt thực phẩm sấy.

    Quá trình sấy khô thực phẩm diễn ra bằng cách là làm bay hơi nước và kết hợp với quạt lưu thông đẩy hơi ẩm đi ra ngoài. Với các dòng máy sấy thực phẩm cũ hơi nóng sẽ được thổi từ dưới lên, như vậy thì thực phẩm sẽ không khô đều được. Và nhược điểm nữa của những dòng máy này là chất liệu nhựa độ bền không cao.

    Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng để làm các món ăn khô càng nhiều thì các nhà sản xuất máy sấy cũng đã có nhiều cải tiến. Máy sấy thực phẩm mới bây giờ được thiết kế quạt đảo chiều không khí theo phương ngang. Ngoài ra, quạt này còn có thể đảo không khí xoáy 360 độ. Thân máy được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox bền đẹp.

    Hướng dẫn làm thịt bò khô tại nhà từng bước chi tiết

    1. Chuẩn bị nguyên liệu để làm món thịt bò khô tại nhà

    • Khoảng nửa cân (500g) thịt bò tươi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn nhiều hoặc ít. Nên chọn phần thịt thăn không có mỡ.
    • Nước mắm khoảng 2-3 thìa (tùy vào lượng thịt bò).
    • Khoảng 4-5 nhánh sả.
    • 1-2 củ tỏi và một chút gừng.
    • Khoảng 3 thìa cà phê đường trắng.
    • 4 thì cà phê dầu hào.
    • 1 thìa cà phê muối trắng.
    • Một gói bột ngũ vị hương.
    • Bột ớt hoặc ớt tươi và ít tiêu xay nhỏ.

    2. Hướng dẫn làm thịt bò khô tại nhà

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Bạn chọn thịt bò thăn rửa sạch sau đó để ráo nước. Thái thành những miếng mỏng khoảng 4-5mm (lưu ý là phải thái dọc thớ thịt và bản thật to để sau này làm bò khô sợi).

    Bước 2: Sơ chế gia vị và tẩm ướp thịt bò

    Tỏi bóc hết vỏ lụa bên ngoài rồi thái lát mỏng. Sả bóc bỏ phần già bên ngoài lấy phần non. Cho sả và tỏi vào máy xay nhuyễn hoặc có thể băm nhỏ. Sau đó, trộn chung tỏi sả với bột ớt hoặc ớt tươi đã xay nhuyễn (tùy mức độ ăn cay của bạn mà cho lượng ớt phù hợp).

    Cho toàn bộ thịt bò và tất cả các gia vị ( tỏi, sả, ớt, đường, muối, dầu hào, tiêu, ngũ vị hương) vào trong một tô lớn rồi trộn đều. Để cho thịt bò được ngấm gia vị, bạn hãy đặt hỗn hợp trên vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4-6 tiếng.

    Bước 3: Đun thịt bò trên bếp cho khô lại

    Sau khi thịt bò đã được ngấm gia vị, bỏ ra ngoài cho bớt lạnh. Cho chảo lên chẳng hạn đặt từng miếng thịt bò lên chảo rồi đun nhỏ cho nước thịt bò ra bớt. Đun thật nhỏ đến khi thịt bò khô thì cho ra đĩa. Có thể cho thêm nước ướp thịt trong quá trình rim để thịt trở nên đậm đà hơn.

    Lưu ý: Trong quá trình rim thì chúng ta nên để ý và vớt bọt thường xuyên để miếng thịt bò đẹp và ngon hơn. Sau khi thấy hết nước thì tắt bếp đi. Rồi cho thịt bò ra đĩa để nguội.

    Bước 4: Hoàn thành món thịt bò khô

    Thịt bò miếng sau khi đã được rim thì để nguội rồi dùng chày nện để cho thịt được mềm ra. Bạn có thể xé nhỏ ra thành sợi hoặc cũng có thể để nguyên miếng.

    Tiếp theo công đoạn sấy khô thịt bò bằng máy sấy khô thực phẩm. Đặt các miếng (sợi) thịt bò lên trên các khay sấy rồi cho vào buồng sấy rồi cài đặt nhiệt độ để sấy.

    Thông thường các hiện nay thường có mức nhiệt độ dao động từ 35 – 90 độ C. Đối với thịt bò dạng sợi thì chúng ta chỉ nên để nhiệt độ trong khoảng từ 45 độ C đến 55 độ C. Dạng miếng từ 50 – 60 độ C. Không nên để nhiệt độ cao quá. Vì nhiệt độ cao thịt bò sẽ mất nước nhanh, như vậy thì miếng (sợi) thịt nó sẽ cứng và không được ngon.

    Trên máy sấy thực phẩm có chức năng hẹn giờ sấy. Với thịt bò sợi thịt khoảng thời gian để sấy khoảng chừng 1-2 tiếng. Thịt miếng thì khoảng 3-4 tiếng. Với những lần đầu làm thì có thể theo dõi xem khoảng bao lâu thì thịt đã khô. Rồi trong các lần sau bạn chỉ cần cài đặt cho máy hoạt động, hết khoảng thời gian cài đặt làm máy sẽ tự tắt.

    Bảo quản thịt bò khô như thế nào để được lâu mà vẫn giữ được hương vị?

    Làm thịt bò khô tuy đơn giản nhưng cũng khá mất thời gian. Vì vậy, mà mỗi lần làm thường chúng ta sẽ làm nhiều. Sau đó có thể đóng gói bỏ vào tủ lạnh sử dụng dần. Cận thận hơn thì chúng ta có thể bảo quản thịt bò khô trong môi trường chân không. Môi trường mà bên trong đó không khí đã được hút hết. Với cách bảo quản này, chúng ta có thể giữ thịt được lâu hơn rất nhiều.

    Bảo quản thịt bào khô bằng môi trường chân không là bảo quản như thế nào?

    Để bảo quản thịt ở môi trường chân không thì chúng ta cần sử dụng máy hút chân không để hút hết không khí bên trong gói thịt ra. Giúp ngăn chặn sự oxi hóa, thực phẩm sẽ giữ được lâu hơn.

    Cách Làm Thịt Bò Khô Bằng Máy Sấy Công Nghiệp Số Lượng Lớn

  • Thịt bò: Loại thịt bò để sấy khô ngon nhất thường sẽ có ít phần vân mỡ, chúng sẽ dễ xé sợi và thấm gia vị hơn. Bạn nên mua phần thịt vai hoặc thịt thăn là ngon nhất. Tùy theo số lượng bò khô muốn sản xuất mà bạn sẽ mua khối lượng thịt khác nhau.
  • Gia vị ướp: Mắm, muối, tiêu, ớt và bột ngọt là những gia vị dùng để nêm nếm cho món bò thêm đậm vị. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể lựa chọn thêm đường hoặc không.
  • Tỏi, hành và sả đập dập. Hương vị của chúng sẽ trở thành phần bổ trợ tuyệt vời cho hương vị món thịt bò. Các loại tỏi sấy khô ăn kèm cũng rất phù hợp với thịt bò.
  • Ngũ vị hương: Đây là gia vị mang lại hương vị đặc trưng rất tuyệt vời cho món thịt bò khô. Thế nên, bạn không nên thiếu ngũ vị hương nếu muốn làm món thịt bò thơm ngon đúng điệu.

  • Cách làm: Bước 1: Cắt thịt bò thành miếng mỏng thớ để có thể xé sợi dễ dàng, Bước 2: Nêm nếm các gia vị vừa đủ để thịt bò ướp có mùi thơm nhưng không gay gắt. Lượng ớt có thể điều chỉnh nhiều hoặc ít cho phù hợp với khẩu vị của trẻ con. Bước 3: Dùng tay chà xát lên thịt để lớp gia vị thấm sâu, bạn có thể dùng nguyên củ tỏi chà xát để có hương vị hơn. Sau đó, bọc tô bò trộn lại bằng miếng silicon hay màng bọc thực phẩm. Ướp thịt trong ngăn lạnh của tủ. Thời gian ướp càng lâu thì hương vị của thịt càng đậm đà hơn. Bước 4: Rim thịt bò trên chảo để gia vị thấm đều. Chú ý lửa nhỏ rim từ từ để thịt bò không bị cháy nhưng vẫn bay hơi được các loại sốt thấm vào thớ thịt. Bạn có thể nếm hương vị của chúng và điều chỉnh một chút cho vừa miệng. Khi rim thịt, bạn hãy luôn nhớ việc vớt bọt. Bước 5: Sau đó là bước làm khô:

    • Thịt bò sấy miếng: Để thịt nghỉ một thời gian sau khi rim để các gia vị và nước thịt thấm sâu. Sau đó, xếp thịt lên các khay sấy, chú ý tránh để miếng nọ chồng lên miếng kia. Khi sấy được một nửa thời gian thì cần lật miếng thịt bò lại.
    • Thịt bò sấy sợi: Bạn vẫn sẽ để thịt nghỉ sau khi rim xong. Sau đó, hãy đeo găng tay và bắt đầu quá trình xé thịt thành từng sợi nhỏ. Để các sợi ấy lên khay sấy. Trong thời gian sấy, bạn vẫn cần đảo qua chúng để thịt bò có chất lượng đồng đều.
    • Bạn có thể cho phần tỏi còn dư đã cắt thành lát mỏng lên khay sấy, sấy cùng với thịt bò. Tuy nhiên chúng có thời gian sấy ngắn hơn thịt bò nên bạn cần chú ý để lấy ra. Đây cũng là một món ăn kèm với thịt bò khô được nhiều người ưa thích.

    Mua máy sấy công nghiệp chất lượng từ Vinacobra để làm thịt bò khô

    Muốn có món bò khô ngon, các dụng cụ để làm nên chúng cũng cần có chất lượng tốt. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng bằng hương vị của thịt bò khô nhà làm, tại sao không lựa chọn ngay máy sấy công nghiệp của Vinacobra? Chúng không chỉ có chất lượng rất tốt mà giá thành cũng rất vừa phải, đáng để đầu tư.