Top #10 ❤️ Món Ngon Chế Biến Từ Xúc Xích Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Misshutech.com

Chế Biến Món Ngon Từ Xúc Xích Klobasa

Bánh Gạo Hàn Quốc Mua Ở Đâu Thì Ngon

Địa Điểm Ăn Uống, Món Ngon, Quán Hàn Quốc Khiến Giới Trẻ Thích Ở Tphcm

2 Cách Làm Ốc Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt

Cách Làm Món Ốc Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt Ngày Cuối Tuần

Cách Làm Món Bò Xào Lá Lốt

Xúc xích Klobasa, dòng xúc xích truyền thống đặc trưng nhất của Thực phẩm Ông già IKA, hương vị Tiệp Khắc cuốn hút người sành ăn ngay từ lần đầu thưởng thức.

🌿 Được làm từ nguyên liệu thịt bò và thịt lợn xay rối, tẩm ướp các loại gia vị truyền thống Tiệp Khắc đặc trưng, hun khói gỗ sồi thơm nồng thấm quyện đến từng thớ thịt.

🌿 Từng cây xúc xích tuyệt ngon, vàng nâu óng ả nhìn là thích mê

🌿 Vị ngọt thịt tự nhiên, vị đậm đà của gia vị tẩm ướp, cái beo béo từ mỡ

➡➡ Tất cả làm nên thương hiệu của những cây xúc xích Klobasa nổi tiếng không riêng gì tại Séc mà trên toàn thế giới

👉👉 Không chỉ hấp dẫn khi chiên, rán ăn liền chấm mù tạt, tương ớt, xúc xích Klobasa đậm vị thơm ngon, quyện hương khói gỗ sồi còn mang đến nét khác biệt khi được sử dụng như 1 nguyên liệu trong các món đồ Âu.

🥗 Salad xúc xích khoai lang

_ 6 cây xúc xích Klobasa Ông già IKA

_ 2 củ khoai lang, 2 quả ớt chuông

_ Dầu ô liu, hành tây, rau mùi

Phần nước sốt: mù tạt, mật ong, dấm, tỏi băm, dầu ô liu

_ Khoai lang bỏ vỏ thái miếng vừa ăn, thêm dầu ô liu, nướng chín ở 180 độ trong khoảng 15 đến 20 phút

_ Xúc xích thái miếng vừa ăn, hành tây, ớt chuông, rau mùi rửa sạch.

_ Hành tây, ớt chuông thái sợi, rau mùi nhặt bỏ gốc

_ Pha nước sốt theo tỉ lệ: nửa muỗng dấm, 1 thìa mù tạt, 2 thìa mật ong, nửa thìa dầu ô liu

_ Trộn đều các nguyên liệu với nước sốt và thưởng thức.

_ Sốt cà chua, bơ nấu, hạt tiêu, muối

_ Mì Ý luộc từ 5 đến 6 phút cho chín vừa, vớt ra để ráo

_ Cho bơ và tỏi vào chảo, thêm xúc xích thái lát xào thơm

_ Cho Mỳ Ý và sốt cà vào đảo đều

_ Trình bày ra đĩa, thêm tiêu và mùi tây để trang trí

_ Sốt BBQ, phô mai Mozzarella sợi, sốt cà chua

_ Cà chua tươi, hành tây, ớt chuông, lá oregano

_ Xúc xích thái miếng vừa ăn, cà chua, hành tây, ớt chuông rửa sạch thái miếng mỏng

_ Xếp các nguyên liệu lên trên đế pizza theo thứ tự 1 lớp sốt cà chua, 1 lớp phô mai, xúc xích, hành tây, cà chua, ớt chuông, cuối cùng là sốt BBQ

_ Nướng trong 20 phút đến khi bánh giòn và phô mai có màu hơi vàng nâu là hoàn thành.

🌭 Bánh mì hot dog xúc xích Klobasa Praha

_ Mù tạt, mayonnaise, phô mai, dấm

_ Bắp cải tách lá, rửa sạch thái sợi, cà rốt hành tây bỏ vỏ thái sợi. Trộn bắp cải, cà rốt, hành tây với mayonnaise và dấm làm thành hỗn hợp rau ăn kèm

_ Cắt bánh mì thành những khúc vừa ăn, cắt đôi theo chiều dọc và để 1 cây xúc xích vào giữa, thêm phô mai. Quay lò vi sóng khoảng 2 phút ở chế độ medium làm nóng.

_ Thêm phần hỗn hợp rau vào bánh mì kẹp và thưởng thức

#xucxichklobasa #pizzaxucxich #Spaghetti #saladxucxich #banhmihotdog #xucxichklobasaonggiaika #thucphamonggiaika #xucxichonggiaika #monngoncuoituan

🏚️ Số 779 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Cách Làm Xúc Xích Đức Việt Tại Nhà Ngon Lành, Đảm Bảo Vệ Sinh

Cách Rán Xúc Xích Đức Việt Ngon Hơn Cả Ngoài Quán!

Những Món Ngon Mang Hương Vị Mác Mật Xứ Lạng

Gợi Ý Một Ngày Khám Phá Ẩm Thực Xứ Thanh Trong Trung Tâm Thành Phố

Tinh Hoa Ẩm Thực Xứ Thanh Với Những Món Ngon Đặc Sản

Cách Chế Biến Món Ngon Với Xúc Xích

10 Món Ngon Từ Yến Mạch Cho Bé

Cách Chế Biến Tổ Yến Sào Thơm Ngon Ngay Tại Nhà (Update)

Danh Sách 6 Món Đặc Sản Cà Mau Nức Tiếng Vùng U Minh

Giảm Cân Hiệu Quả Với 5 Món Ngon Từ Ức Gà

Uống Rượu Vang Ăn Món Gì Cho Hợp?

Xúc xích là món ăn ngon và ngày càng phổ biến không chỉ với giới trẻ mà trong mỗi bữa cơm của người Việt. Một số cách phổ biến chế biến như: xúc xích rán, chiên phô mai, sushi, chúng tôi nhiên còn rất nhiều cách chế biến vô cùng đơn giản mang lại hương vị ngon mà bạn không thể không thử.

1. Pancake cuộn xúc xích bò băm kiểu Thái

Bột mì – 150g, Bột nở – 10g, Muối – 5g, Đường – 10g, Nước – 300ml, Mật ong – 5ml, Trứng – 1 quả, Thịt bò băm – 50g (hoặc thịt heo), Xúc xích – 5-10 cái.

– Trộn đều: bột mì, bột nở, đường và muối, cho thêm nước, trứng và mật ong vào hỗn hợp , trộn đều lên và để khoảng 10 phút.

– Bạn cho chảo dầu lên bếp, cho xúc xích vào rán sơ qua, cho ra đĩa sau đó cho tỏi vào phi thơm, tiếp đó là cho thịt bò băm vào xào đều. Bạn cho thêm chút muối và dầu hào để tăng thêm hương vị cho thịt bò.

– Làm nóng chảo chống dính ở lửa vừa, sau đó phết 1 lớp bơ quanh chảo rồi dùng muôi to đổ một thìa hỗn hợp bột vào.

– Sau đó bạn cho xúc xích đã rán sơ qua và thịt bò xào lên trên bột bánh.( thao tác nhanh nếu không lớp bột bánh bên dưới sẽ bị cháy mất, bạn nên để lửa nhỏ vừa).

2. Món salad xúc xích

Nguyên liệu: 2 chén xúc xích, 1/2 chén cà chua thái miếng, 1/2 chén hành tây thái hạt lựu, 1 thìa hành xanh, 2 thìa ớt thái nhỏ, 1 thìa nước mắm ngon, 1.5 thìa đường, Nước cốt 1 quả chanh, 1 thìa rau mùi thái nhỏ

– Xúc xích cho vào nồi nước sôi luộc trong vài phút, thái chéo xúc xích thành nhiều miếng dầy.

– Cho xúc xích, hành tây, hành xanh, ớt, cà chua vào bát

– Hòa đường, nước mắm và nước cốt chanh trong 1 bát khác, quấy đều cho tan.

– Tưới nước trộn đều lên bát xúc xích, trộn nhẹ nhàng, xúc ra đĩa rắc rau mùi lên trên và thưởng thức

3. Súp đậu xúc xích

Nguyên liệu: 2 củ cà rốt, 1 củ hành tây, 2 tép tỏi, 200g xúc xích, 50g đậu trắng, 150g rau cải bó xôi, 1l nước dùng gà, 2 tép tỏi, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa hạt tiêu, ½ thìa cà phê Italian seasoning (đây là lá thơm khô gồm nhiều loại: thyme, parsley, oregano, rosemary).

– Cà rốt gọt vỏ thái khoanh tròn, hành tây thái nhỏ, xúc xích thái miếng vừa ăn, tỏi đập dập. Phi thơm tỏi rồi đổ cà rốt, hành tây, xúc xích vào xào cho thấm gia vị. Ninh nhừ đậu trắng

– Múc 2 bát con súp cho vào máy xay nhuyễn, sau đó đổ lại vào nồi

– Đổ nước dùng gà vào nồi rồi cho hạt tiêu, lá thơm vào đun thêm 15 phút.

Cho rau cải bó xôi vào, đợi rau chín là bạn đã có món súp nóng hổi rồi đấy!

4. Tôm nõn kết hợp với xúc xích chiên

Nguyên liệu: 2 muỗng canh bơ, 1/2 củ hành tây thái hạt lựu, 1/4 quả ớt chuông đỏ, Muối, tỏi, hạt tiêu, ớt, 1 quả dưa chuột, 2 bát cơm nguội, 2 lạng tôm bóc nõn, 2 cây xúc xích Đức Việt, 1 chén bột năng

– Thái nhỏ hành tây, dưa chuột, ớt chuông ra chuẩn bị rang cơm.

– Bắc chảo lên bếp nào, cho 1 miếng bơ cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm, sau đó đổ hành tây, ớt chuông và dưa chuột vào xào, nêm chút gia vị. Đảo vài giây rùi cho tôm vào xào cùng.

– Hòa bột năng đổ vào chảo tôm om trong 5 phút. Thêm gia vị vừa miệng rùi bắc ra.

– Chiên xúc xích vàng giòn

5. Khoai tây bọc xúc xích chiên giòn

Nguyên liệu: Khoai tây, Xúc xích, bột chiên xù, que chiên, tương ớt, tương cà chua

– Khoai gọt sạch vỏ, thái miếng, cho vào một nước đã hoà sẵn muối,ngâm 15 phút cho hết nhựa khoai.

– Sau khi vớt khoai tây ra đem luộc chín khoai.

– Nghiền khoai cho mềm ra, bọc khoai tây nghiền quanh xúc xích, rồi lăn những viên khoai tây bọc xúc xích qua đĩa bột.

– Chiên ở mức lửa vừa, khi thấy khoai có màu vàng đều các mặt thì bạn vớt khoai ra đĩa có giấy thấm dầu.

6. Spaghetti xúc xích sốt cà chua

Nguyên liệu:1 gói mỳ que, 1 hộp sốt cà chua, Xúc xích, 1 củ hành tây, tỏi băm, Gia vị, hạt nêm, hạt tiêu

Cách chế biến:

– Khía các rảnh nhỏ ở 1 đầu xúc xích, để sốt mới ngon và ngấm gia vị.

– Đun nước sôi và thả mỳ vào trần qua

Thật đơn giản phải không nào, bạn hoàn toàn có thể làm để cả nhà thưởng thức, không mất quá nhiều thời gian mà lại có nhiều dinh dưỡng nữa chứ. Còn chần chừ gì nữa mà bắt tay làm ngay nhỉ?

Nguyễn Thảo (t/h)

Điểm Danh Những Món Xôi ” Ngon Điên Đảo” Ở Hà Nội

Món Ngon Từ Vịt Rang Muối Mà Bạn Nên Làm Cho Cả Gia Đình Thưởng Thức

Hướng Dẫn Cách Hãm Và Cách Đánh Tiết Canh Vịt Từ A

Tổng Hợp Những Món Ăn Ngon Từ Vịt Cho Bạn Đỡ Mất Công Tìm

3 Món Ăn Từ Vịt Cho Bà Bầu Đầy Đủ Dinh Dưỡng, Mẹ Ăn Ngon Bé Khỏe Mạnh

Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Chế Biến Xúc Xích

Khám Phá Hết Món Ngon Cầu Giấy Vừa Mới Ra Mắt

Thịt Lợn Xào Dứa Và List Món Ngon Dễ Làm Từ Thịt Lợn

Khám Phá Những Món Ăn “dị” Nhất Xứ Mường

Lên Xứ Mường Ăn Đặc Sản

Nét Văn Hóa Ẩm Thực Xứ Mường

Luộc là một trong những cách dễ nhất để chế biến xúc xích tại nhà. Để luộc xúc xích, ta chỉ cần đặt từng cái vào nồi nước sôi và đun sôi chúng. Xúc xích nấu sẵn mất khoảng 10 phút. Nhưng xúc xích sống có thể mất tới 30 phút để nấu chín.

Với món xúc xích luộc thì vỏ xúc xích sẽ không ngả màu nâu và không giòn bên ngoài. Tuy nhiên, bạn có thể làm nấu chúng bằng cách rán với một chút dầu sau khi đã luộc xong.

Nướng bằng vỉ nướng: Để nướng xúc xích, ta chỉ cần đặt chúng lên vỉ và nướng trong vòng 8 đến 12 phút, xoay đều xúc xích, vài phút lại xoay cho đến khi chúng ngả màu vàng đều.

Hun nóng: Một cách nướng khác là đặt chúng trên một cái chảo nướng trong lò và điều chỉnh chức năng của nó thành chế độ hun nóng nhiệt trực tiếp. Nướng chúng trong 5 phút, sau đó quay và nướng thêm 5 phút nữa.

Chiên và xào cũng là cách nấu xúc xích ở nhiệt độ cao bằng chảo hoặc nồi. Trong khi xào đòi hỏi phải đảo liên tục khi nấu, thì rán thường không làm như thế. Để có món xúc xích xào, chỉ cần nấu chúng trên bếp với một ít dầu cho đến khi chúng có màu nâu ở cả hai mặt. Thời gian xào chỉ mất từ 10-15 phút, tùy thuộc vào kích thước của chúng.

Đổ một loại dầu tốt cho sức khỏe như dừa, ô liu hoặc dầu bơ vào nồi chiên sâu và đun nóng đến 190 độ C. Chiên xúc xích trong 5 phút hoặc cho đến khi chín. Mặc dù xúc xích chiên giòn rất ngon, nhưng phương pháp này làm tăng đáng kể tổng lượng chất béo và calo có trong xúc xích. Hơn nữa, chiên ngập dầu có thể làm tăng nguy cơ mắc HA, PAH và AGEs.

Các loại dầu tốt cho sức khỏe bao gồm dừa, ô liu và dầu bơ vì chúng giữ nhiệt tốt ở nhiệt độ trung bình đến cao và rất giàu vi chất dinh dưỡng.

Bạn có thể kiểm tra xem xúc xích của bạn đã chín hay chưa bằng cách cắt một đường ở giữa xúc xích. Nếu thịt chắc, tức là đã chín. Nhưng nếu thịt vẫn còn có màu hồng và chảy nước thì cần phải chiên lâu hơn. Cắt xúc xích thành từng lát trước khi chiên có thể làm giảm thời gian nấu. Giống như nướng và hun khói, xúc xích chiên quá lâu có thể làm tăng nguy cơ hình thành HA, PAH và AGE.

Cách thức nấu ăn ảnh hưởng đến sức khỏe theo nhiều cách khác nhau. Các phương pháp nấu ăn lành mạnh nhất là đun sôi và hun khói, vì những phương pháp này đòi hỏi ít hoặc không có nhiều dầu và ít có khả năng tạo ra các hợp chất có hại.

Nghiên cứu cho thấy, lượng các hợp chất có hại có thể giảm bằng cách loại bỏ chất béo nổi lên trong khi nấu, tránh làm cháy hoặc khi nấu và sử dụng chất béo lành mạnh như dầu dừa, ô liu và dầu bơ để nấu.

Xúc xích chưa chín không chỉ ảnh hưởng đến hương vị thức ăn mà còn làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm, vì thịt sống có thể chứa virus, vi khuẩn và ký sinh trùng gây hại. Mặc dù xúc xích có thể giòn ở bên ngoài, nhưng bên trong vẫn có thể chưa chín.

Để xác định xem xúc xích đã chín hay chưa, bạn có thể đo nhiệt độ bên trong bằng nhiệt kế thịt. Xúc xích ở nhiệt độ từ 68 – 74 ° C tức là đã chín. Ngoài ra, đun sôi chúng trước khi rán trong chảo hoặc nướng trên vỉ nướng có thể đảm bảo rằng chúng được nấu chín kỹ và giữ ẩm.

Mặc dù xúc xích rất ngon, nhưng chúng không phải là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Chúng làm từ thịt chế biến, có nghĩa là chúng đã được bảo quản, hun khói, muối, sấy khô hoặc các phương pháp khác.

Hơn nữa, nghiên cứu chứng minh rằng những người ăn thịt chế biến thường xuyên có xu hướng có lối sống kém lành mạnh hơn. Bạn vẫn có thể thưởng thức xúc xích. Chỉ cần chắc chắn đừng để chúng có nguy cơ hình thành HA, PAH và AGE.

Để khỏe mạnh hơn, hãy thử ăn xúc xích với rau để thêm chất xơ và vi chất dinh dưỡng vào bữa ăn. Nếu có thể, hãy chọn các sản phẩm có tỷ lệ thịt từ 85% trở lên được ghi trên nhãn, vì những sản phẩm này chứa ít chất béo và ít chất độn hơn.

Xúc xích có thể được nấu theo nhiều cách. Nói chung, luộc và nướng là những phương pháp tốt nhất cho sức khỏe vì chúng không cần nhiều dầu. Tuy nhiên, áp chảo và xào cũng là những lựa chọn tốt miễn là bạn chọn loại dầu tốt cho sức khỏe. Ngược lại, chiên ngập dầu là cách ít lành mạnh nhất vì nó tạo ra nhiều chất béo và calo.

Để bảo vệ sức khỏe toàn diện và phát hiện ra các bệnh lý sớm nhất, bạn nên khám sức khỏe tổng quát thường xuyên. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có các gói Khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng độ tuổi, giới tính và nhu cầu riêng của quý khách hàng với chính sách giá hợp lý, bao gồm:

Kết quả khám của người bệnh sẽ được trả về tận nhà. Sau khi nhận được kết quả khám sức khỏe tổng quát, nếu phát hiện các bệnh lý cần khám và điều trị chuyên sâu, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ từ các chuyên khoa khác ngay tại Bệnh viện với chất lượng điều trị và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Để đăng ký khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Quý Khách có thể liên hệ đến Hotline Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc, hoặc đăng ký khám trực tuyến TẠI ĐÂY.

5 Món Ngon Mùa Đông Xứ Lạng

Top 11 Món Ăn Ngon Khó Cưỡng Đậm Chất Xứ Nghệ Nhất

Ăn Hết 10 Món Ngon Nức Tiếng Xứ Huế Ngày Vào Đông

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Ngon, Bổ, Dễ Nấu

Kinh Nghiệm Du Lịch Huế Tự Túc, Giá Rẻ 2022

5 Cách Chế Biến Món Ăn Với Xúc Xích Ngon Khó Cưỡng

Mùa Xuân Hàn Quốc Ăn Gì Cho Thật Đã Và Ngon Đúng Điệu?

Các Món Ăn Đặc Sản Xứ Hàn

Món Ăn Ngon Từ Xoài Xanh

Một Số Món Ăn Ngon Từ Xoài

10 Công Thức Món Ăn Tuyệt Ngon Từ Xoài

Nguyên liệu: 2 cái xúc xích, 1/2 quả cà chua thái miếng, 1/2 củ hành tây thái hạt lựu, hành lá, 2 thìa ớt thái nhỏ, 1 thìa nước mắm ngon, 1.5 thìa đường, Nước cốt 1 quả chanh, 1 thìa rau mùi thái nhỏ.

Cách chế biến:

– Đầu tiên bạn cho xúc xích vào nồi nước sôi để luộc trong vài phút sau đó thái chéo xúc xích thành nhiều miếng dầy.

– Tiếp theo bạn cho xúc xích, hành lá, ớt, cà chua vào một cái bát.

– Tiếp đến bạn cho đường, nước mắm, nước cốt chanh vào 1 cái bát khác rồi quấy đều cho tan.

– Cuối cùng bạn cho nước vừa hoà tan ở trên trộn đều lên bát xúc xích một cách nhẹ nhàng và xúc ra một chiếc đĩa rồi rắc thêm rau mùi lên trên và thưởng thức.

2. Pancake cuộn xúc xích bò băm kiểu Thái

Nguyên liệu:

Bột mì – 150g

Bột nở – 10g

Muối – 5g

Đường – 10g

Nước – 300ml

Mật ong – 5ml,

Trứng – 1 quả,

Thịt bò băm hoặc thịt lợn – 50g

Xúc xích – 5-10 cái.

Cách chế biến:

– Đầu tiên bạn cho bột mì, bột nở, đường, muối vào một bát tô sau đó cho thêm nước, trứng và mật ong vào trộn đều tất cả lên và để khoảng 10 phút.

– Tiếp theo bạn cho chảo dầu lên bếp, cho xúc xích vào rán sơ qua rồi cho ra đĩa sau đó cho tỏi vào phi thơm rồi cho thịt bò băm vào xào đều. Cho một chút muối và dầu hào vào xào để tăng thêm hương vị cho thịt bò.

– Làm nóng chảo chống dính ở lửa vừa rồi phết 1 lớp bơ quanh chảo sau đó dùng muôi to đổ một thìa hỗn hợp bột vào rồi cho xúc xích đã rán sơ qua cùng thịt bò xào bỏ lên trên bột bánh. Lưu ý là thao tác này bạn cần phải làm một cách nhanh chóng nếu không lớp bột bánh bên dưới sẽ bị cháy.

Nguyên liệu: 2 củ cà rốt, 1 củ hành tây, 2 tép tỏi, 2- 3 cái xúc xích, 50g đậu trắng, 150g rau cải bó xôi, 1l nước dùng gà, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa hạt tiêu, lá thơm

Cách chế biến:

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái khoanh tròn, hành tây gọt vỏ thái nhỏ, xúc xích thái miếng vừa ăn, tỏi đập dập.

Đặt chảo dầu lên bếp, cho tỏi vào phi thơm rồi đổ cà rốt, hành tây, xúc xích vào xào cho thấm gia vị. Đậu trắng ninh nhừ.

Múc 2 bát con súp cho vào máy xay nhuyễn rồi đổ lại vào nồi.

Cho nước dùng gà vào nồi rồi cho hạt tiêu, lá thơm vào đun thêm khoảng 15 phút.

Cuối cùng là cho rau cải bó xôi vào đun cho đến khi rau chín là xong.

4. Khoai tây bọc xúc xích chiên giòn.

Nguyên liệu: Khoai tây, Xúc xích, bột chiên xù, que chiên, tương ớt hoặc tương cà

Cách chế biến:

– Khoai tây gọt sạch vỏ, thái miếng rồi cho vào ngâm với nước muối khoảng 15 phút để cho khoai hết nhựa.

– Sau đó vớt khoai ra và đem luộc chín khoai.

– Nghiền khoai cho mềm ra rồi bọc khoai tây nghiền quanh xúc xích sau đó lăn những viên khoai tây bọc xúc xích qua đĩa bột chiên xù.

Cho chảo dầu lên bếp rồi chiên khoai ở lửa vừa, khi thấy khoai có màu vàng đều tất cả các mặt thì bạn vớt khoai ra đĩa có giấy thấm dầu.

Món này ăn sẽ ngon hơn khi bạn ăn nóng và ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà.

5. Spaghetti xúc xích sốt cà chua

Nguyên liệu:1 gói mỳ que, 1 hộp sốt cà chua, Xúc xích, 1 củ hành tây, tỏi băm, Gia vị, hạt nêm, hạt tiêu

Cách chế biến:

– Bạn khía các rảnh nhỏ ở đầu xúc xích ra để khi sốt mới ngon và ngấm được gia vị.

– Đun nước sôi rồi thả mỳ cào trần qua

Tổng Hợp Những Món Ăn Ngon Nhất Định Phải Thử Khi Đặt Chân Đến Xứ Huế

Tổng Hợp Những Món Ăn “ngon Ngất Ngây” Đậm Đà Ẩm Thực Xứ Huế

Những Món Ăn Ngon Từ Xúc Xích Tươi

Các Quán Ăn Ngon Ở Xã Đàn

Hấp Dẫn Với Món Chay Xứ Huế Thơ Mộng

Gợi Ý Bạn Chế Biến Các Món Ngon Từ Xúc Xích Cho Bữa Tiệc Hẹn Hò

4 Món Nhất Định Phải Ăn Trong Mùa Xuân!

Tổng Hợp Những Quán Ăn “ngon Miễn Chê” Của Thành Phố Yên Bái

Mách Bạn Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Yên Bái

Top 20 Quán Ăn Ngon Vĩnh Phúc Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thưởng Thức

Ghi Liền Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Vĩnh Phúc

Nếu bạn là một người không giỏi nấu nướng mà vẫn muốn tự tay chế biến các món ngon cho những người mình yêu thương thì làm chế biến các món ăn từ xúc xích là một sự lựa chọn lý tưởng.

Xúc xích nướng kèm rau củ

Xúc xích nướng kèm các loại rau củ như cà rốt, bông cải xanh, ớt chuông chấm kèm sốt cà chua rất ngon và đúng điệu. Bạn có thể chuẩn bị món này như món khai vị và món chính có thể là bò bít tết hoặc mì ý

Xúc xích kèm khoai tây rán ăn kèm sốt thịt

Xúc xích cắt lát ăn kèm khoai tây rán và sốt thịt là món ăn nổi tiếng ở nước Mỹ. Người Mỹ còn cho thêm cả thịt hầm xé nhỏ để làm tăng hương vị của món ăn. Món chính có thể ăn gà rán, thịt hầm b=và bánh mì là đủ chất dinh dưỡng.

Dùng xúc xích nào khi chế biến các món ăn trên?

Bạn có thể mua xúc xích các dòng cao cấp của xúc xích Đức Việt để chế biến ra các món ăn ngon hảo hạng. Gợi ý với bạn các món ăn từ xúc xích ăn uống kèm rượu vang rất ngon đó ạ.

Mua xúc xích Đức Việt cao cấp ở đâu?

Xúc xích Nurembe Đức Việt có bán tại các siêu thị lớn trên cả nước. Xúc xích Nurembe được chế biến từ thịt heo cao cấp có mùi vị rất thơm ngon, dùng để chế biến các món nướng, chiên xào rất đậm vị.

Sản phẩm xúc xích Đức Việt được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín được kiểm nghiệm chặt chẽ. Mỗi sản phẩm xuất ra thị trường đều tuân thủ quy định ATVS thực phẩm nghiêm ngặt của Bộ Y Tế nên khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào thương hiệu. Với tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người”. Các nguồn nguyên liệu thịt heo đều được mua tại các Nhà máy và cơ sở giết mổ có giấy kiểm định GMP (Thực hành sản xuất tốt), GSP (Thực hành vệ sinh tốt), HACCP (Phân tích mối nguy và ngăn chặn mối nguy trong thực phẩm)… để chế biến. Các sản phẩm giá xúc xích Đức Việt được làm hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ của CHLB Đức. Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức.

Xúc xích Đức Việt đã có chỗ đứng trên thị trường nhiều năm nay, được nhiều bà nội trợ tin tưởng lựa chọn làm thực phẩm sử dụng trong gia đình.

31 Món Ăn “gây Thương Nhớ” Của Xứ Huế

15 Trang Web Ẩm Thực Nổi Tiếng Thế Giới

Top Các Trang Web Ẩm Thực Việt Nam Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Top 20 Chuyên Trang Website Ẩm Thực Nổi Tiếng Traffic Nhiều Ở Việt Nam

【Review】Top 6 Siro Ăn Ngon Được Chuyên Gia Khuyên Dùng

Xúc Xích Làm Từ Gì? Cách Làm Xúc Xích Heo/bò Tại Nhà

Cách Làm Cơm Chiên Xúc Xích Ngon

Cách Làm Món Sandwich Cuộn Xúc Xích Tuyệt Ngon Đơn Giản

Những Món Ăn Đơn Giản Được Sáng Tạo Từ Xúc Xích Salchichón

Cách Làm Thịt Heo Xá Xíu Ngon Chuẩn Vị Gốc Hoa

Cách Làm Bánh Bao Xá Xíu Chay Siêu Ngon

Xúc xích làm từ gì?

Xúc xích được coi là trong những món ăn lâu đời nhất được tạo ra từ quá trình bảo quàn lưu trữ thực phậm. Đây là một loại thực phẩm chế biến từ thịt động vật ( chủ yếu là thịt heo và 1 số loại khác như bò, gà,…). Bằng phương pháp nhồi thịt và dồn vào một bì kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia…. Theo Từ điển tiếng Việt thì xúc xích là món ăn làm bằng ruột lợn nhồi thịt, rồi hun khói và luộc nhỏ lửa và còn có sự kết hợp của muối, gia vị, phụ gia.

Xúc xích đã được con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích có 2 loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích hay bán trên thị trường mà ta vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.

Cách làm xúc xích heo tại nhà

Nguyên liệu

Nguyên liệu cần thiết để làm xúc xích heo đủ cho 4-5 người ăn gồm

Thịt nạc xay thật nhuyễn: 500g.

500g lòng lợn non.

15ml rượu trắng

1/2 thìa đường

2 thìa cà phê hạt tiêu

1 thìa cà phê bột ngọt

1 thìa nước mắm

2 thìa canh bột năng hoặc bột mì.

1 quả chanh

Nước lọc đá: 3 thìa canh.

Muối

Dụng cụ bơm, túi bắt kem và 1 ít dây để buộc xúc xích.

Cách làm xúc xích heo vừa ngon vừa vệ sinh

Cách làm lòng non

Lòng non các bạn rửa thật sạch. Bạn dùng muối hạt để bóp thật sạch( nhớ cho cả vào bên trong bóp thật kĩ lòng non). Các bạn chú ý đây là khâu quan trọng vì nó ảnh hưởng tới độ ngon của xúc xích cũng như thời gian sử dụng của nó. Các bạn càng làm càng cẩn thận càng sạch thì xúc xích lại để được càng lâu và càng ngon.

Bạn bóp lòng non cho đến khi hết đi nước màu vàng là được. Sau đó, bạn dùng một con dao lớn, dùng thân dao chà lên lòng theo chiều dọc đến khi nào lòng non chỉ còn lại một màng mỏng.

Sau khi lòng non đã được tạo thành những màng mỏng, bạn dùng bơm thổi phồng lòng lên. Như thế lúc bạn nhồi thịt vào sẽ dễ dàng hơn. Bạn dùng dây buộc chặt hai đầu lại.

Sau đó, bạn cho lòng non vừa bơm ra ngoài nắng phơi một lúc. Làm như thế, vỏ xúc xích dai và giòn hơn không khác gì ngoài hàng.

Bạn đổ thịt vào một chậu. Bắt đầu cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trước bao gồm: nước mắm, nước cốt chanh, nước lọc, bột năng, đường, rượu, hạt tiêu theo lượng mình đã nói ở phần nguyên liệu. Các bạn đeo găng tay và nhào thịt lên thật đều. Thỉnh thoảng, bạn cầm thịt lên rồi đập mạnh xuống chậu.

Bạn cho thịt vào ni lông bọc thực phẩm. Ủ thịt trong 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Sau đó, bạn cho thịt vào tủ lạnh ở ngăn mát.

Nhồi thịt

Bạn cho thịt ra và chuẩn bị nhồi thịt vào lòng non. Bạn dùng túi bắt kem, nhồi thịt heo vào bên trong và bắt đầu bơm thịt vào lòng cho căng. Cách làm như sau:

Bạn buộc 1 đầu lòng non lại. Tiếp theo, bạn cắt một đầu của lòng non rồi từ từ bơm thịt vào. Bạn dùng tay vuốt thịt vừa bơm xuống đáy.

Khi nào bạn thấy lòng phình to ra, cầm thấy chặt và chắc thì có nghĩa là lượng thịt đã đủ.

Hấp xúc xích

Công đoạn cuối cùng là hấp xúc xích. Khi tất cả các công đoạn trên đã xong bạn đã có 1 dây xúc xích tươi. Chúng ta sẽ tiến hành hấp như sau:

Bạn chuẩn bị một nồi hấp, đổ nước và xếp xúc xích vào bên trong. Bạn dùng một chiếc tăm chọc thủng vài lỗ nhỏ lên xúc xích. Khi hấp, xúc xích sẽ căng ra những lỗ này giúp khí thoát ra xúc xích sẽ không bị căng và vỡ khi chín.

Thời gian hấp xúc xích khoảng 20-30 phút. Sau khi bỏ xúc xích ra bạn có thể ăn ngay để đánh giá thành quả của mình đã làm. Nhưng xúc xích sẽ ngon hơn nếu bạn nướng hoặc rán chúng.

Những lưu ý với cách làm xúc xích heo

Muốn làm món xúc xích heo ngon, bạn cần chú ý những điểm sau:

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng giò sống thay cho giò heo. Thịt để làm xúc xích nên chọn thịt nạc vai xúc xích sẽ ngon và mềm hơn.

Cách làm xúc xích bò cũng tương tự như trên. Bạn có thể áp dụng cách trên tôi đã hướng dẫn để làm xúc xích bò cũng rất ngon đó.

+ Lòng non phải trắng hồng, màu tươi sáng, không bị thâm,

+ Lòng tươi ngon, dài, căng đều và không có mùi khó chịu. Tuyệt đối không mua nội tạng đã đông đá hoặc bị đứt khúc quá nhiều. Khi đi mua thực phẩm bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ nhất là những nội tạng động vật này. Tránh mua phải những nội tạng ngâm hóa chất bảo quản độc hại. Nên mua ở những chỗ quen biết mà mình tin tưởng.

Việc tự làm xúc xích tại nhà vô cùng sạch sẽ. Bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm, gia đình bạn có thể ăn thoải mái. Xúc xích có thể ăn với nhiều loại thực phẩm và có nhiều cách chế biến, trẻ con lại vô cùng thích. Bạn có thể ăn xúc xích riêng hoặc với cơm, bún, phở.. tùy thích. Thật tuyệt phải không nào!

5 Loại Gia Vị Xúc Xích Thơm Ngon Nhất 2022

Cách Làm Gà Rán Tẩm Bột Sốt Đậu Phộng Cay Thơm Ngon

Cách Làm Xúc Xích Chiên Đơn Giản Nhất Cho Nàng Vụng Về

Cách Làm Thịt Lợn Xào Sả Ớt Ngon Và Đơn Giản Nhất

Cách Làm Lưỡi Bò Xào Sả Ớt Ngon Vô Cùng Thơm Thơm Cay Cay Hấp Dẫn

Món Ngon Từ Xúc Xích Tươi

Gợi Ý 3 Cách Làm Chế Biến Lạp Xưởng Thành Món Ăn Cực Ngon Và Lạ

4 Công Thức Món Ngon Với Lạp Xưởng Cho Bữa Cơm Gia Đình

“Bỏ Túi” 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Yên Bái Nổi Tiếng Phải Tới Thưởng Thức

List 20 Món Ngon Vĩnh Phúc Kèm Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Vĩnh Phúc

20 Nhà Hàng Yên Bái Ngon Nức Tiếng “Đánh Gục” Mọi Thực Khách

Chế biến món ăn ngon từ xúc xích tươi tạo hương vị mới cho món ăn gia đình, giúp tăng thêm sự phong phú cho món ăn hàng ngày

1. Xúc xích tươi xào nấm đùi gà.

Nguyên liệu: Xúc xích, nấm đùi gà, dầu hào, nước tương, bột ngọt, đường, dầu ăn. Rửa sạch nấm, cắt xúc xích thành từng khúc xoắn dây.

2. Xúc xích tươi cay ngọt.

Nguyên liệu: Xúc xích, đường, nước mắm, xì dầu, gừng, ớt. Rán vàng xúc xích, cắt miếng vừa ăn. Trộn nước sốt: ớt, gừng băm nhỏ, nước mắm, xì dầu, đường, gừng, ớt vào và khuấy đều.

Cho xúc xích lên chảo rồi đổ nước sốt lên, đảo đều tầm 1 phút cho ngấm hết gia vị là được

3. Xúc xích tươi xào rau củ.

Nguyên liệu: Nước sốt cà chua, dầu hào, đường, ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng, hành tây, súp lơ xanh, xúc xích. Xúc xích khía cạnh, ớt chuông và hành tây cắt hình quân cờ.

Bắc chảo lên bếp làm nóng chảo rồi cho 2 thìa dầu ăn sau đó cho hành tây, ớt chuông vào đảo đều. Tiếp tục cho xúc xích vào đảo mấy lượt thì cho nước sốt cà, dầu hào và đường vào. Xào đến khi nào nước sốt cạn là được.

Món ăn này có thêm rau củ sẽ giảm độ béo khi ăn, tạo vị ngon vừa miệng

4. Bắp xào tôm khô, xúc xích.

Nguyên liệu: Bắp ngô, hành tím, hành lá, xúc xích, tôm khô, nước mắm, đường, bơ. Phi thơm hành tím. Cho bắp ngô vào xào, thêm nước, xúc xích, tôm khô theo thứ tự rồi nêm gia vị, tắt bếp. 

Xúc xích Nga Vũng Tàu cung cấp xúc xích tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để quý khách có thể yên tâm sử dụng chế biến các món ăn ngon mà lạ miệng cho gia đình mình.

31 Món Ăn “Gây Thương Nhớ” Của Xứ Huế

Top 11 Trang Web Ẩm Thực Nổi Tiếng Nhất Việt Nam 2022

Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Hạt Điều Tươi Bạn Đã Biết?

7 Cách Chế Biến Nấm Rơm Tươi – Món Ngon Mỗi Ngày

Các Món Ngon Từ Trứng Vịt

4 Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Dễ Dàng, Ngon Miệng Tại Nhà

Du Lịch Châu Âu: 5 Món Ăn Nổi Tiếng Tại Đức

4 Cách Làm Món Bạch Tuộc Xào Ngon

Giới Thiệu 5 Món Ăn Ngon Từ Củ Su Hào

5 Cách Làm Mì Xào Bò Đơn Giản Tại Nhà Ai Cũng Làm Được

Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Long An Mà Bạn Nên Ghé Khi Du Lịch

4 cách chế biến xúc xích Đức thơm ngon và hấp dẫn

Đây là cách chế biến xúc xích Đức giúp món ăn dậy lên một mùi thơm rất kích thích vị giác.

Cách chế biến như sau:

– Bước 1: Xếp xúc xích lên vỉ, mỗi cây xúc xích cách nhau một khoảng trống để dễ chín đều. Sau đó bạn tiến hành mồi lửa.

– Bước 2: Nướng xúc xích Đức sơ qua trong khoảng 1 phút rồi lật sang mặt còn lại.

– Bước 3: Sau khi hai mặt của xúc xích có màu nâu đều thì bạn gắp xúc xích từ vỉ này bỏ sang một chiếc vỉ khác gọi là “vỉ nướng nguội”. Điều này sẽ giúp xúc xích chín mà không bị cháy.

– Bước 4: Tiếp tục nướng trong khoảng 1-2 phút, thỉnh thoảng lật xúc xích đến khi bên ngoài có màu nâu đều, thịt chắc và nước thịt chảy ra phải trong suốt thì gắp ra đĩa.

Chế biến xúc xích Đức theo hình thức chiên được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó mang lại hương thơm cũng như tăng thêm độ béo bùi cho món ăn. Cách chế biến như sau:

– Bước 1: Cho dầu ăn vào chảo (bạn không cần cho quá nhiều dầu bởi xúc xích Đức sẽ tự tiết ra phần mỡ của thịt bên trong), đợi khoảng 1-2 phút cho chảo dầu nóng đều.

– Bước 2: Cho xúc xích vào chảo và chiên mỗi mặt trong khoảng 2 phút sao cho chín vàng đều.

– Bước 3: Tắt bếp, bày xúc xích cùng một ít tương ớt, xà lách rồi thưởng thức.

Nếu bạn ngại dầu mỡ thì có thể áp dụng cách chế biến xúc xích này, vừa đơn giản lại vẫn đảm bảo giữ nguyên hương vị của xúc xích. Cách chế biến như sau:

– Bước 1: Tùy vào lượng xúc xích bạn cần chế biến mà bạn cho lượng nước tương ứng vào nồi. Bạn có thể dùng nước lọc hoặc sáng tạo các loại nước khác để gia tăng hương vị cho món ăn như: nước hầm thịt, bia, rượu vang…

– Bước 2: Đun sôi nước.

– Bước 3: Cho xúc xích vào nước đang sôi.

– Bước 4: Đậy nắp nồi lại và chờ khoảng 3-4 phút để xúc xích chín đều. Món xúc xích luộc sẽ khác món nướng, món chiên ở điểm bên ngoài không có màu vàng nâu. Và cách để xác định xúc xích chín hay chưa đó là phụ thuộc vào độ chắc của thịt và phần nước bên chảy ra phải trong.

Cách luộc xúc xích Đức dễ dàng tại nhà

Nướng xúc xích bằng lò vi sóng

Bạn chỉ cần cho xúc xích vào lò vi sóng và đặt mức nhiệt ở hiệu suất 850 – 1000 watts trong 10 – 30 giây. Phương pháp này sạch sẽ, nhanh chóng, giúp xúc xích chín từ bên trong. Tuy nhiên, so với phương pháp hấp bằng hơi nước thì việc quay xúc xích trong lò vi sóng sẽ khiến món ăn khô hơn do một phần nước đã bị bốc hơi.

– Đối với phương pháp luộc xúc xích thì để nước sôi khỏi bắn ra, bạn nên dùng kẹp hoặc đũa dài để từ từ đặt từng chiếc xúc xích vào sát nồi. Không nên thả từ trên cao xuống sẽ khiến nước bắn ra gây nguy hiểm.

– Bởi xúc xích Đức Leon King tại Gofood đã chín hoàn toàn nhờ phương pháp xông khói hoặc luộc truyền thống của nghệ nhân Đức Klaus Rutt, nên thời gian chế biến cần ngắn để tránh việc xúc xích Đức bị mất nước, khô và mặn, mất đi hương vị thơm ngon ban đầu.

Tổng Hợp Món Ngon Xứ Thanh Nên Thưởng Thức

Lạ Miệng Với Món Bánh Mướt Xứ Nghệ

Cách Nấu Cơm, Nấu Xôi Bằng Lò Vi Sóng Nhanh Chóng

(Top 5+) Lò Vi Sóng Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Nên Mua Lò Nướng Và Không Cần Lò Vi Sóng

Bí Quyết Chế Biến Món Xúc Xích Daily Sốt Chua Ngọt Ngon Miệng

Cách Làm Thịt Xá Xíu Ngon Nhất Tại Nhà Với 4 Bước Đơn Giản

4 Cách Làm Thịt Xá Xíu Tại Nhà Ngon Nức Nở, Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao

Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Nướng Xá Xíu Thơm Ngon

Cách Làm Chân Gà Trộn Xoài Xanh

Cách Làm Xoài Lắc Chua Ngọt Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà Chỉ Với 5 Bước Cực Đơn Giản

Xúc xích Daily được làm từ những nguyên liệu tươi ngon mang đến hương vị đậm đà tự nhiên cho món ăn. Sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngọt tự nhiên từ thịt heo cùng các loại gia vị tươi ngon đã làm cho món ăn thêm đậm đà và hấp dẫn. Sản phẩm này có thể làm chín nhanh bằng lò vi sóng hay chiên nướng hoặc chế biến được nhiều món ăn ngon. Trong bài viết này, VISSAN sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món Xúc xích Daily sốt chua ngọt thơm lừng cho bữa ăn gia đình thêm thơm ngon lạ miệng.

Nguyên liệu:

– Xúc xích Lucky: 250g

– Hành tây nhỏ: 1 củ

– Ớt chuông xanh: ¼ trái

– Ớt chuông đỏ: ¼ trái

– Thơm: ¼ trái

– Cà chua: 2 quả

– Hành, tỏi băm nhỏ: 2 muỗng

– Bột bắp: 2 muỗng

– Gia vị: muối, đường, bột ngọt, tiêu , dầu ăn, hạt nêm Vissan chuẩn vị thịt.

Sơ chế:

– Xúc xích Daily cắt đôi, tỉa hoa 1 đầu.

– Cà chua, thơm, hành tây, ớt chuông các loại rửa sạch, để ráo, cắt hạt lựu.

– Pha 2 muỗng bột bắp với 2 muỗng nước lọc.

Thực hiện: Xúc xích Daily đã tỉa hoa cho vào chảo chiên ngập dầu khoảng 1 phút, vớt ra để ráo dầu. Phi thơm 2 muỗng hành tỏi băm với 2 muỗng dầu ăn, cho cà chua, hành tây, ớt chuông, thơm vào xào chín. Thêm vào ½ chén nước, đun sôi lên, nêm vừa ăn, cho bột bắp vào để tạo độ sánh. Tắt bếp, rắc một ít tiêu vào.

Cách dùng: Cho Xúc xích Daily đã chiên ra đĩa, chan nước sốt chua ngọt còn nóng lên trên. Dùng với cơm nóng hoặc bánh mì.

Cách Làm Bánh Pizza Xúc Xích Đơn Giản Tại Nhà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Học Ngay Công Thức Xúc Xích Phô Mai Chuẩn Vị Hàn Quốc

Cách Làm Mì Ý Xúc Xích Đượm Vị Thơm Ngon Đến Nao Lòng

Cách Ướp Xúc Xích Nướng Thơm Ngon Chuẩn Vị Bạn Nên Biết

Tổng Hợp Các Gia Vị Nên Và Không Nên Cho Vào Xúc Xích

Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Đơn Giản Với Xúc Xích Đức

Những Món Ngon Trong Mâm Cỗ Tết Cổ Truyền Miền Bắc

9 Món Ngon Tết Miền Tây!

Liên Hoan Ẩm Thực Món Ngon Ngày Tết 2022 Tại Vĩnh Long, Lien Hoan Am Thuc Mon Ngon Ngay Tet 2022 Tai Vinh Long. Vui Lòng Gọi 0904 259 736

Lễ Hội Đường Sách Tết Nhâm Thìn Năm 2012 – Nisava Shop

Những Thực Phẩm Tốt Giúp Giữ Ấm Cơ Thể Mẹ Bầu Trong Mùa Đông Lạnh Lẽo

 

 

Xúc xích đức sốt cà chua

Xúc xích chấm sốt cà chua vốn là một sự kết hợp không mới lạ nhưng xúc xích sốt cà chua chắc hẳn là món ăn mà bạn chưa từng thử kết hợp. Nhưng bật mí với bạn, đây là món ăn rất dễ làm và cực kì đưa cơm . Xúc xích cắt khóc vừa ăn, có thể khía trên phần vỏ để cho gia vị được ngấm đều. Cà chua tươi cắt miếng và xào trên lửa nhỏ đến khi mềm mịn, nêm nêm gia giảm vừa ăn rồi cho xúc xích vào đảo đều khoảng 3 phút rồi tắt bếp. Chỉ mất 10 phút là đã có một món mặn đưa cơm cho bữa tối rồi.

Mỳ tôm xào xúc xích đức việt.

Mỳ tôm xào xúc xích đức có lẽ là món ăn sáng đơn giản bổ dưỡng mà nhiều người rất thích. Mỹ tôm trần qua nước sôi rồi xào giòn hoặc mềm tuỳ vào sở thích của bạn, cho thêm gia vị vừa ăn. Bạn có thể xào mỳ tôm cùng với các loại rau như rau bắp cải, rau cải xanh rồi thêm xúc xích thái lát vào sau cùng. Tổng thời gian chuẩn bị và thực hiện chỉ mất chưa đến 15 phút là bạn đã có một bữa sáng cho cả gia đình rồi.

Xúc xích đức chiên trứng cho bữa trưa ngon miệng.

Đối với các bạn mê văn hoá Hàn Quốc đây là món không quá mới lạ xuất hiện trong hộp cơm trưa của các nhân vật. Xúc xích xắt lát tròn sau đó nhúng qua trứng đánh nhuyễn đã thêm gia vị như đường, muối, tiêu rồi cho lên chảo rán. Miếng xúc xích sau khi chín sẽ được bọc một lớp trứng vàng ươm bên ngoài và có mùi thơm vô cùng hấp dẫn thu hút mọi người.

 

Khám Phá Danh Sách Nhà Hàng Và Những Món Ngon “quên Sầu”

Khám Phá 20 Quán Ăn Ngon Quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh P2

“Ăn Ngập Mặt” Với 15 Món Ăn Vặt Cần Thơ Siêu Ngon Siêu Hấp Dẫn 2022

Top 16 Món Ăn Vặt Ngày Tết Làm Cực Dễ, Ăn Cực Phê

Ngất Ngây Với 8 Món Ăn Vặt Ngày Tết – Cách Làm Đơn Giản Ngon Miệng Tại Nhà

🌟 Home
🌟 Top