Top #10 Món Ngon Phố Lò Sũ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Chim Quay Tươi Phố Lò Sũ

--- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Hà Nội
  • Nằm Lòng Danh Sách Quán Ăn Ngon Và Chất Lượng Ở Đường Đê La Thành
  • Ngắm Nhìn Phố Mã Mây Để Thấy Được Nét Độc Đáo Của Phố Cổ Hà Nội
  • Thưởng Thức Món Ăn Đường Phố Ngon, Rẻ Ở Hà Nội
  • Top 5 Quán Ăn Vặt Ngon Tại Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm 2022
  • Món chim quay của quán nổi tiếng với thịt mềm, ngọt, được quay tươi trực tiếp nóng hổi bằng nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và hợp vệ sinh.

    Nằm ở ngay khu vực phố cổ, ngã tư phố Lò Sũ cắt với Nguyễn Hữu Huân và Lý Thái Tổ, quán Mỹ Hải không quá cầu kỳ về mặt hình thức nhưng có ưu điểm không gian rộng với hai mặt tiền nhìn ra phố.

    Một điểm giúp quán Mỹ Hải được khách dễ dàng nhận ra là lúc nào quán cũng nườm nượp khách. Đặc biệt là buổi trưa, nhiều khi khách hàng tới ăn còn phải xếp hàng đứng chờ vì không có chỗ. Các nhóm thanh niên trẻ hay các gia đình đều là đối tượng thường xuyên của quán.

    Cô Mỹ, chủ quán Mỹ Hải chia sẻ về bí quyết giúp món chim quay này hút khách đến thế: “Chim quay mềm ngọt cũng không có bí quyết gì nhiều về gia vị tẩm ướp, mà chủ yếu là cửa hàng chúng tôi luôn chọn lựa loại chim ngon, quay tươi luôn tại quán mà không qua táu. Táu là cách mà nhiều nhà hàng hay sử dụng, đun chim qua nước ướp rồi mới quay, làm như vậy tuy thịt chim được dôi nhưng sẽ bị giảm mùi vị”.

    Chim quay xong còn nóng hổi, lớp da giòn dai hấp dẫn, thịt chim mềm ngấm gia vị tẩm ướp nhưng vẫn giữ được độ ngọt tự nhiên. Khi ăn, khách hàng có thể lựa chọn nước chấm cho món ăn là gia vị chanh, tương ớt ngọt hay loại nước sốt do chính nhà hàng tự pha chế, mỗi loại đều tạo cho món thịt một hương vị đậm đà khác nhau.

    Vào những ngày đông giá rét, đĩa thịt chim quay nóng hổi có thể làm hài lòng mọi thực khách, dù là các khách ăn nhậu hay các gia đình có con nhỏ. Không chỉ đảm bảo hương vị thơm ngon vừa miệng mà cách chế biển hợp vệ sinh, nguyên liệu tươi ngon cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng hài lòng. Suất chim quay được bán với giá 110.000 đồng/con. Đặc biệt quán còn ưu đãi cho khách đến mua mang về, mỗi suất còn 100.000 đồng/con.

    Ngoài ra quán Mỹ Hải còn có cơ sở 2 chuyên dành cho các khách mua chim quay mang về tại số 31 Gia Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    khachsan24gio tổng hợp

    Nguồn: Chim quay tươi phố Lò Sũ – món ngon cho ngày đông

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tuần Lễ Món Ngon Phố Biển Vũng Tàu Sẽ Diễn Ra Từ Ngày 19
  • Ông Bố U60 Làm Bánh Mì Chả Ngon Nức Tiếng, Bán Được Nghìn Chiếc/ngày
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Tại Phố Lương Đình Của
  • Cháo Và Miến Lươn Đậm Đà Xứ Nghệ Ở Phố Lương Đình Của
  • Top 8 Quán Ăn Ngon Tại Phố Lương Đình Của
  • Lạ Miệng Với Món Ngon Trên Phố Lò Đúc

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Ăn Ngon Ở Phú Yên Tại Sài Gòn Nên Thưởng Thức
  • Đặc Sản Ngon Phú Yên Tại Sài Gòn
  • Quán Nhỏ Đủ Món Ngon Đất Phú Yên
  • Địa Điểm Ăn Món Phú Yên Tại Sài Gòn
  • “quét Sạch” 10 Món Ngon Phố Đi Bộ Được Dân Tình Yêu Thích
  • (NTD) – Không tấp nập hàng quán như những con phố ẩm thực khác, những món ngon hấp dẫn trên phố Lò Đúc vẫn thu hút khách đến đây để thưởng thức món ngon đặc sản.

    Phở vịt quay, xôi cá rô đồng hay phở Thìn là những quán hàng luôn tấp nập khách ở phố Lò Đúc – quận Hai Bà Trưng, cao điểm là sáng sớm, buổi trưa hay chiều muộn.

    Quán mở từ cách đây 4 năm, mang đến thủ đô hương vị độc đáo của phở vịt quay đặc sản xứ Lạng. Bát phở ở quán cũng bao gồm đầy đủ sợi phở, hành, gia vị nhưng thay vì thịt bò hay gà, thực khách sẽ được thưởng thức những miếng thịt vịt quay chín mềm, đậm đà và thơm phức với lớp da đỏ bóng, mỡ màng. Ngoài phở, quán còn phục vụ vịt áp chảo, vịt nấu chao, cháo vịt quay, vịt luộc…

    Vào khung giờ 6h – 14h và 16h – 20h hằng ngày, quán thường đông khách nhưng chủ quán và nhân viên đều rất dễ mến, khó có thể khiến thực khách phải phiền lòng về thái độ phục vụ.

    Địa chỉ: Phở vịt quay Ngọc Phát, số 69 Lò Đúc.

    Vốn là món ăn dân gian của người Hà Nội nhưng bị thất truyền, người chủ quán tên Yến – gốc Hà Nội cùng chồng quê ở Hải Dương đã cùng nhau mở một quán ăn mang đậm hồn ẩm thực người thủ đô xưa. Mới hoạt động hơn 5 tháng nhưng quán thu hút đủ loại thực khách, từ dân sành ăn đến người khó tính.

    Món nổi tiếng nhất ở đây phải kể đến xôi cá rô đồng. Để chế biến, đầu bếp ngoài phải kỹ tính trong khâu chọn thực phẩm, đồng thời bỏ nhiều công thực hiện.

    Cá rô đồng phải chọn những con to, khỏe, béo vàng, sơ chế, khử tanh và cho vào nồi hấp chín tới. Cá chín vớt ra để nguội, bóc lấy thịt, rút hết xương và tẩm ướp gia vị. Cuối cùng, đem xào nhanh tay với hành hoa và hạt tiêu để dậy mùi thơm bùi.

    Đặc biệt, gạo sử dụng phải là nếp cái hoa vàng, ngâm 3 tiếng trước khi nấu. Sau đó, nguyên liệu được ủ kỹ trong hộp giữ nhiệt, khi có khách đến ăn, chủ quán mới hấp thêm lần nữa cho nóng và mềm hơn.

    Xôi cá rô đồng mở cửa 6h30 – 22h30 hằng ngày. Ngoài đặc sản này, quán còn phục vụ xôi chả mực, chả cua, chim bồ câu (40.000 đồng), xôi cá thu (30.000 đồng), xôi thịt kho tàu (25 – 30.000 đồng), sữa đậu nành (10.000 đồng), sữa ngô tươi (15.000 đồng) và luôn tặng kèm dưa leo để “chống ngấy”.

    Địa chỉ: Xôi Bự, số 61 Lò Đúc. Phở Thìn

    Có mặt từ hàng chục năm nay trên phố Lò Đúc, phở Thìn khẳng định tên tuổi của mình bằng khẩu vị duy nhất là bò tái lăn. Đây là địa chỉ được nhiều người sành ăn tìm đến bởi hương vị lâu năm quen thuộc.

    Không chỉ món ăn mà phong cách phục vụ ở đây cũng có phần đặc biệt. Bạn phải xếp hàng đợi ở cửa quán để gọi số lượng và trả tiền trước khi vào bàn. Tuy đông khách nhưng kể cả đến vào giờ cao điểm, bạn cũng không phải đợi lâu.

    Địa chỉ: Số 13 Lò Đúc.

    HC

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Gì Ở ‘thiên Đường Ẩm Thực’ Nổi Tiếng Hà Nội
  • Nếm Những Món Ngon Ở Phố Chùa Láng
  • Ăn Gì Ở Hội An Ngon Nhất? 15 Món Ăn Ngon Phố Cổ Nức Lòng Du Khách
  • Top 5 Món Ngon Hội An Bạn Nhất Định Phải Thử Khi Đến Phố Cổ
  • Món Ngon Phố Cổ Dành Cho Người Đi Du Lich Hội An
  • 3 Món Quà Đặc Sản Ngon Miệng Trên Phố Lò Đúc

    --- Bài mới hơn ---

  • Ship Tận Nơi 10 Món Ngon Mà Giấu Trong Hẻm Sg
  • Những Món Ăn Ngon, Bổ Dưỡng Không Thể Thiếu Trong Mùa Hè
  • Những Món Ngon Đà Lạt Trong Những Ngày Mưa
  • Bật Mí Cho Bạn Các Món Ăn Trưa Sài Gòn Siêu Ngon Mà Rẻ
  • Những Món Ăn Trưa Ngon Ở Sài Gòn Nhất Định Phải Thử 2022
  • Phở vịt quay, xôi cá rô đồng hay phở Thìn là những quán hàng luôn tấp nập khách ở phố Lò Đúc – quận Hai Bà Trưng, cao điểm là sáng sớm, buổi trưa hay chiều muộn.

    Phở vịt quay

    Quán mở từ cách đây 4 năm, mang đến thủ đô hương vị độc đáo của phở vịt quay đặc sản xứ Lạng. Bát phở ở quán cũng bao gồm đầy đủ sợi phở, hành, gia vị nhưng thay vì thịt bò hay gà, thực khách sẽ được thưởng thức những miếng thịt vịt quay chín mềm, đậm đà và thơm phức với lớp da đỏ bóng, mỡ màng. Ngoài phở, quán còn phục vụ vịt áp chảo, vịt nấu chao, cháo vịt quay, vịt luộc…

    Giá một bát phở vịt quay là 30.000 đồng, không đổi từ nhiều năm nay.

    Vào khung giờ 6h – 14h và 16h – 20h hằng ngày, quán thường đông khách nhưng chủ quán và nhân viên đều rất dễ mến, khó có thể khiến thực khách phải phiền lòng về thái độ phục vụ.

    Địa chỉ: Phở vịt quay Ngọc Phát, số 69 Lò Đúc.

    Xôi cá rô đồng

    Vốn là món ăn dân gian của người Hà Nội nhưng bị thất truyền, người chủ quán tên Yến – gốc Hà Nội cùng chồng quê ở Hải Dương đã cùng nhau mở một quán ăn mang đậm hồn ẩm thực người thủ đô xưa. Mới hoạt động hơn 5 tháng nhưng quán thu hút đủ loại thực khách, từ dân sành ăn đến người khó tính.

    Giá một bát xôi cá rô đồng chỉ 25.000 đồng, khá mềm so với sự đầy đặn của món ăn.

    Món nổi tiếng nhất ở đây phải kể đến xôi cá rô đồng. Để chế biến, đầu bếp ngoài phải kỹ tính trong khâu chọn thực phẩm, đồng thời bỏ nhiều công thực hiện.

    Cá rô đồng phải chọn những con to, khỏe, béo vàng, sơ chế, khử tanh và cho vào nồi hấp chín tới. Cá chín vớt ra để nguội, bóc lấy thịt, rút hết xương và tẩm ướp gia vị. Cuối cùng, đem xào nhanh tay với hành hoa và hạt tiêu để dậy mùi thơm bùi.

    Đặc biệt, gạo sử dụng phải là nếp cái hoa vàng, ngâm 3 tiếng trước khi nấu. Sau đó, nguyên liệu được ủ kỹ trong hộp giữ nhiệt, khi có khách đến ăn, chủ quán mới hấp thêm lần nữa cho nóng và mềm hơn.

    Thưởng thức xôi cá rô đồng, bạn hãy dùng thìa sấn từng miến để ăn, tránh trộn đều bởi xôi nóng sẽ làm hành khô bị mềm ỉu, ăn mất đi độ giòn.

    Xôi cá rô đồng mở cửa 6h30 – 22h30 hằng ngày. Ngoài đặc sản này, quán còn phục vụ xôi chả mực, chả cua, chim bồ câu (40.000 đồng), xôi cá thu (30.000 đồng), xôi thịt kho tàu (25 – 30.000 đồng), sữa đậu nành (10.000 đồng), sữa ngô tươi (15.000 đồng) và luôn tặng kèm dưa leo để “chống ngấy”.

    Địa chỉ: Xôi Bự, số 61 Lò Đúc.

    Phở Thìn

    Có mặt từ hàng chục năm nay trên phố Lò Đúc, phở Thìn khẳng định tên tuổi của mình bằng khẩu vị duy nhất là bò tái lăn. Đây là địa chỉ được nhiều người sành ăn tìm đến bởi hương vị lâu năm quen thuộc.

    Không chỉ món ăn mà phong cách phục vụ ở đây cũng có phần đặc biệt. Bạn phải xếp hàng đợi ở cửa quán để gọi số lượng và trả tiền trước khi vào bàn. Tuy đông khách nhưng kể cả đến vào giờ cao điểm, bạn cũng không phải đợi lâu.

    Địa chỉ: Số 13 Lò Đúc.

    Lê Thương

    Theo VnExpss

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ngon Nổi Danh Trên Phố Đội Cấn
  • Món Ngon Tháng 6 Tại Các Nhà Hàng Trên Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ
  • Top Những Món Ăn Ngon Trên Phố Đi Bộ Hà Nội Nhất Định Phải Thử
  • Đường Nguyễn Đình Chiểu Có Biết Bao Địa Chỉ Ăn Uống Hấp Dẫn Đang Chờ Bạn Khám Phá
  • 7 Quán Ăn Ngon Trên Đường Nguyễn Đình Chiểu Mũi Né
  • Những Món Ngon Nức Tiếng Khu Phố Lò Đúc Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Giới Thiệu Về Chi Tiết Quả Cacao
  • Cách Ăn Quả Bơ Đúng Cách Cùng Những Món Ngon Phổ Biến Chế Biến Từ Quả Bơ
  • Lạ Miệng Với 8 Món Ngon Từ Quả Sa Kê
  • Những Món Ăn Ngon Dễ Làm Cho Bé 6 Tuổi Bổ Dưỡng Và Vô Cùng Hấp Dẫn
  • 7 Món Canh Ngon Và Bổ Dưỡng Cho Bé 3
  • 1. Bánh rán mật – Số 26 Trần Xuân Soạn

    2. Phở vịt quay – Số 96 Lò Đúc

    Tiếp đến là nhiều các món ăn đặc sắc cực hấp dẫn khác mà không thể bỏ lỡ.

    3. Bánh khúc cô Lan – Sô 69B Nguyễn Công Chứ – 12k/chiếc

    4. Xôi bà Hoa điếc – Số 37 Lò Đúc – 20k/bát

    5. Chả rươi – Số 244 Lò Đúc – 15k/chiếc

    6. Vịt quay Quảng Đông – Đầu Ngõ Hồng Hà, Lò Đúc

    7. Cháo trai – Số 26 Trần Xuân Soạn – 25k/bát

    8. Quẩy nóng – Đầu ngõ 23 Lò Đúc – 15k/đĩa :v

    9. Phở Thìn – Số 13 Lò Đúc – 45k/bát

    10. Xôi cá rô đồng – Số 61 Lò Đúc – 45k/bát

    11. Mì vằn thắn – Số 4C Lò Đúc – 30k/bát

    12. Lẩu ếch – Số 5 Lò Đúc – 250k/nồi

    13. Bít tết – Ngọc Hiếu – Số 22 Hòa Mã

    14. Nướng mập còi – Số 26 Lò Đúc – 250k/set

    15. Lẩu riêu cua sườn sụn gầu bò – Số 106 Lò Đúc – 250k/set

    16. Xôi đùi gà nướng mật ong – Nấm Việt – Số 76 Lò Đúc (Số 195 Lò Đúc) – 65k/suất :v

    17. Bánh cuốn Gia An – Số 21A Lò Đúc – 40k/suất

    18. Hot Dog sốt bò băm – Số 117B Lò Đúc – 28k/chiếc :v

    19. Gà bỏ lò phô mai – Số 107 Lò Đúc – 180k/suất :v

    20. Kem cân – Số 29 Lò Đúc :v

    21. Sữa chua ông già tóc bạc – Số 31 Lò Đúc :v

    22. Bánh trôi tàu – Đối diện 13 Lò Đúc – 15k/bát :v

    23. Bún mọc thịt dọc mùng – Số 47 Nguyễn Cao – 25k/bát

    24. Chè – Số 75 Trần Xuân Soạn – 12k/cốc :v

    Tích ngay bài tổng hợp Những món ngon nức tiếng phố Lò Đúc quận Hai Bà trưng Hà Nội để sổ tay Món Ngon Hà Nội hằng ngày của bạn được phong phú hơn và bạn có thể được đi thưởng thức bất cứ lúc nào muốn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Từ Cá Liệt
  • Những Món Ngon Lạ Miệng Từ Thịt Gà
  • Món Ngon Cho Bé 5 Tuổi Và Lưu Ý Dinh Dưỡng Cần Thiết
  • 20 Món Mặn Ăn Cơm, Món Ăn Mặn Mỗi Ngày Đơn Giản Dễ Làm Cho Buổi Tối Gia Đình Đầm Ấm Tròn Vị
  • Những Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Thịt Lợn
  • Top 10 Món Ăn Ngon Nhất Khu Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • 11 Món Ngon Từ Thịt Lợn Hấp Dẫn Lạ Miệng Làm Giàu Thực Đơn Gia Đình Bạn
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Hấp Dẫn Lạ Miệng Làm Giàu Thực Đơn Gia Đình Bạn
  • Công Thức 10 Món Ngon Từ Cá Đổi Vị Bữa Cơm Gia Đình
  • Đổi Vị Với 6 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Bé Ăn Mãi Không Chán
  • Món Ngon Mùa Hè Dễ Làm
  • Nội Dung Chính Của Bài Viết

    Quán bún, phở gà ăn đêm

    Xôi nấm 96 Lò Đúc

    Chả rươi Lò Đúc

    “Chả rươi đôi khi còn gọi là rươi đúc trứng, là một trong những món chả rán đặc biệt của người Việt. Trong khi món ăn ít được phổ biến tại một số vùng miền kể cả những nơi có rươi, nhưng nó lại khá phổ thông trong ẩm thực của người Hà Nội. Tít cuối phố Lò Đúc gần đoạn cắt với Trần Khát Chân có một quán nhỏ bán chả rươi. Quán bán đã lâu năm và là một trong những địa chỉ hiếm hoi ở Hà Nội bán chả rươi cả 4 mùa. Đến đây, các bạn không chỉ được thưởng thức món “chả rươi” nóng hổi với giá khá cao khoảng 200.000đ/kg mà các bạn còn có thể nếm thử món “bún chả rươi” với một suất đầy đặn khoảng 30.000đ.

    Địa chỉ: 244 Lò Đúc

    Giờ mở cửa: 07:00 AM – 10:00 PM

    Giá 30.000 – 200.000đ

    Cháo niêu Lò Đúc

    Bánh Đúc nóng Lò Đúc

    Phở Vịt quay Lò Đúc

    Kem cân Lò Đúc

    Có lẽ khi nhắc đến “kem cân”, ai ai trong chúng ta đều không thể quên được một món ăn đã gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Vẫn hương vị ấy, vẫn là “kem cân”, nằm cùng bên đường với phở Thìn và cách đó cũng không xa là hiệu kem cân, sữa chua với tuổi đời trên 20 năm và đã gắn bó với biết bao thế hệ học sinh cũng như người dân Hà Nội quanh đây. Quán khá nhỏ nằm lọt thỏm giữa ngã 3 Lò Đúc giao với Trần Xuân Soạn. Kem ở đây có rất nhiều loại với hàng chục mùi vị khác nhau, từ những vị cơ bản như socola, vani, cốm đến những vị cấp tiến hơn như khoai môn, dâu, chanh leo, mít, sầu riêng… Với khoảng 50 nghìn một người là bạn đã có thể phủ phê thưởng thức rất nhiều vị kem, sữa chua ngon lành khác nhau!

    Địa chỉ: 29 Lò Đúc

    Giờ mở cửa: 09:00 AM – 09:00 PM

    Giá: 30.000 – 100.000đ

    Lẩu riêu cua sườn sụn gầu bò

    Phở Thìn Lò Đúc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quán Vịt Quay Lò Đúc Ngon Nhất
  • Thực Đơn Đám Giỗ Nên Biết Để Có Mâm Cỗ Chất Lượng & Quà Biếu Ý Nghĩa
  • Đến Lào Cai Nhất Định Đừng Bỏ Qua Cơ Hội Thưởng Thức Những Món Ngon Độc Đáo Này!
  • Top 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Lào Cai Có Tiếng Nhất Du Khách Nên Thử
  • Các Món Ăn Ngon Ở Lào Cai (Cập Nhật 01/2021)
  • Mực Xôi – Món Ngon Cửa Lò

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Xôi – Món Ngon Cô Tô
  • Trứng Cá Thu Chiên Giòn Sốt Me – Món Ngon Giòn Rụm Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Nhật Bản
  • Chế Biến Trứng Cá Hồi
  • Chả Trứng Mực – Món Ngon Cao Cấp, Đặc Sản Tinh Hoa Của Biển Cả
  • Cửa Lò là một trong những nơi với rất nhiều món ngon được chế biến từ mực được rất nhiều du khách ưa thích. Có thể kể đến ở đây là các món chế biến từ mực xôi rất ngon và hấp dẫn.

      Mực xôi là một loại mực khá phổ biến tại Cửa Lò, những món ăn được chế biến từ mực xôi thì ngon thôi rồi, từ những món đơn giản như luộc chấm tương ớt đến món nướng thơm phức từ những con mực xôi này. Mực xôi còn được gọi là mực trứng. Bên trong bụng mực chứa rất nhiều trứng, khi được chế biến chín tới ăn rất ngon, bùi bùi rất đặc trưng.

      Từ loại mực xôi này người ta có thể chế biến rất nhiều món ăn như: Hấp, nướng, chiên, xào đủ cả nhưng nướng hoặc chiên mực cho chín vàng rồi chấm với nước mắm tỏi ớt hoặc muối tiêu chanh thì mới là đúng hiệu nhất. Thịt mực chín tới vừa dai, vừa giòn, vừa ngọt, trứng mực thì trắng ngà nhỏ nhỏ, sừn sựt, thơm đậm, bùi bùi  mặn mà vị biển còn hơn cả mực khô Cửa Lò.

    • Hình ảnh mực khô   
    • Cách làm mực khô

        Nhưng đối với người dân nơi đây, khi bắt được mực xôi tươi sống, cho vào luộc ngay hoặc nướng chín chấm tương ăn là ngon nhất, tuyệt với nhất vì nó giữ nguyên được vị ngọt của mực tươi.

    3.5

    /

    5

    (

    2

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Với Răng Mực
  • Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Răng Mực
  • Bí Quyết Làm Món Râu Mực Xào Giòn Từ Đầu Bếp 5 Sao
  • 4 Cách Làm Mực Rim Cay Ngon Khó Cưỡng♨️hd Chi Tiết
  • #1 Mắm Mực Làm Món Gì Ngon?
  • Món Đùi Dê Đút Lò

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Món Ngon Thịt Dê Đút Lò Ngon Và Rất Dễ Làm
  • Cách Làm Dê Nhúng Mẻ Ninh Bình Ngon Đúng Chuẩn
  • Hướng Dấn Cách Làm Món Chân Dê Om Mẻ Mang Hương Vị Xứ Bắc
  • Chỉ Với 3 Bước Đã Có Ngay Món Chân Dê Om Mẻ Cay Cay, Chua Chua Ngon Mê Ly
  • Cách Chế Biến Món Dê Nướng Mọi Đơn Giản Lại Thơm Ngon Chỉ Trong 5 Bước
  • Món đùi dê đút lò hay còn gọi là món đùi dê quay, thịt đùi dê rất ngon và chắc, ít mỡ, ngọt. Trước khi chế biến đầu bếp đã khử bớt mùi dê, ướp da vị cơ bản nhẹ nhàng đảm bảo vẫn giữ được hương vị tự nhiêu của dê khi quay.

    MÓN ĐÙI DÊ ĐÚT LÒ GIỮA LÒNG SÀI GÒN TẤT BẬT

    Nếu ai đã có cơ hội đến Ninh Thuận được thưởng thức những món đặc sản thịt dê tươi ngon, được chế biến công phu thì chắc hẳn biết tới món dê đút lò. Đùi dê được quay nguyên sau khi đã tẩm ướp công phu nên độ vàng và giòn của da cừu sẽ gấy lên một vị thơm ngon béo ngậy không thể chối từ. Nhưng liệu có phải đi đến tận Ninh Bình để thưởng thức được món ăn này không, cùng bài viết của chúng tôi sau đây đi tìm nhà hàng nổi tiếng với món dê đút lò nổi tiếng này?

    Thịt đê đút lò là gì?

    Món dê đút lò hay còn gọi là món đùi dê quay, thịt đùi dê rất ngon và chắc, ít mỡ, ngọt, nhiều nước. Trước khi chế biến đầu bếp đã khử bớt mùi dê, ướp da vị cơ bản nhẹ nhàng đảm bảo vẫn giữ được hương vị tự nhiêu của dê khi quay.

    Điều đặc biệt của món dê đút lò là thịt dê được quay trong lò quay chuyên dụng, có nhiệt độ lên đến 250’C và bù hơi nước nên da dê sẽ có độ vàng đều, thịt dê chín rất nhanh, mềm và giữ được độ ngọt của dê. Bộ quay chuyên dụng khi nướng đùi dê là gồm một đế đựng than hồng được đính sẵn thanh inox dùng để xiên đùi dê, ngoài ra còn có một khối hình trụ có tác dụng tản nhiệt đều trong quá trình đùi dê quay luôn chính đều mọi mặt. Bộ nướng chuyên dụng này sẽ được nhà hàng bầy sẵn tại bàn khi bạn thưởng thức và cắt thịt nguyên khi thịt đã chín để đảm bảo được độ nóng sốt mỗi khi thưởng thức.

    Điều hấp dẫn từ dê đút lò

    Nếu ai đã là người nghiền vị ngọt thơm của thịt cừu thì chắc hẳn sẽ thấy một sức hút thần kỳ từ món dê đút lò. Hầu như bộ phận được đem đi nướng chắc hẳn sẽ là phần đùi. Ai cũng biết phần đùi là bộ phận ngon nhất của con dê, với miếng thịt rắn chắc, thơm ngọt lại không quá nhiều mỡ. Khẩu vị đùi dê rất được chiều lòng nhiều khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ những trẻ nhỏ cũng rất thích ăn thịt đùi, hay chính những cánh không nhậu là chị em phụ nữ cũng rất thích thưởng thức vị dai ngọt của đùi dê.

    Sau khi đã được chế biến sạch sẽ phần đùi dê. Đầu bếp sẽ quét lên bề mặt da của thịt một lớp sốt sate béo ngậy cay nồng. Hương vị cay đó không chỉ được kết hợp hòa quyệt ngọt ngào cùng với vị bổ dưỡng của thịt dê mà cũng được nhấm đầu môi vị bùi thanh của chút đỉnh rượi trắng. Bạn sẽ phải trầm trồ suýt xoa vì hương vị không thể nào tuyệt đỉnh hơn.

    Đùi dê sau khi được quay lên với nhiệt độ 250’C sẽ làm cho thịt dê mềm bên trong nhưng giòn rụm bên ngoài. Không những thế miếng thịt dê được nướng đúng cách sẽ vẫn giữ dược độ tươi, ngọt của thịt dê rất đặc trưng mà không một loại thịt nào có thể thay thế. Sau khi đã nướng xong, đầu bếp sẽ sắt ra thành từng miếng vừa ăn sau đó được chấm kèm với nước chấm thần thánh có vị chủ đạo là cay nồng được thêm chút béo ngậy của nước chao. Đọc đến đây bạn đã có thể hình dung được đùi đê dút lò thần thánh như thế nào chưa.

    Một điểm không thể không nhắc đến đó là độ dinh dưỡng của thịt dê. Thịt dê chứa nhiều Vitamin nhóm B, nhất là riboflavin và B12, cùng nhiều thành phần như sắt, kẽm có tác dụng tăng khí huyết giảm tình trạng thiếu máu hay cung cấp đề kháng cho cơ thể cho mọi lứa tuổi.

    Thưởng thức vị dê đút lò ngay tại Sài Gòn

    Nếu là đã là đặc sản thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến thưởng thức tại địa phương nơi nổi tiếng với món đó. Dê là đặc sản thịt từ Ninh Thuận với nhiều cách chế biến chuẩn địa phương, dê đút lò cũng là món có mang đậm nét truyền thống nơi đây. Nhưng bạn không cần đến tận Ninh Thuận mới có thể thưởng thức được đùi dê đút lò khi ngay tại Sài Gòn với nhà hàng chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được vị đậm ngọt khó quên khi lần đầu thưởng thức.

    Đùi dê được chết biến chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm tại lò mổ ngay tại Ninh Thuận. cùng với đó là quy trình bảo quản thịt dê luôn được tươi ngon nhất mỗi khi sơ chế. Ngoài ra tại nhà hàng chúng tôi luôn nổi tiếng với món dê đút lò cùng những bí quyết tẩm ướp, nướng dê đạt chuẩn vị. Không những thế, khi thưởng thức món đùi dê đút lò thì không thể nào bỏ qua đi những món ăn kèm hấp dẫn cộng hưởng thêm hương vị thêm khó cưỡng. Tại đây những món ăn kèm của hàng chúng tối cũng được chế biến công phu từ nước chấm chao, đến đậu, rau sống theo sở thích của bạn.

    chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, thịt đà điểu, thịt heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, thịt gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Dê Tươi Sài Gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 , Angon xin cảm ơn.

    Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

    Các món ngon từ thịt Dê: cà ri dê, dê tái chanh, dê hấp tía tô, dê xào thập cẩm, sườn dê nướng chao, canh xương dê hầm đu đủ,..

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Phút Để Chế Biến Thịt Dê Luộc Với Gừng Ngon Và Bổ
  • Cách Làm Món Thịt Dê Xào Riềng Mẻ Chỉ Trong 30 Phút
  • Cách Làm Món Thịt Dê Xào Lá Lốt Thơm Nức Mũi Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Lòng Lợn Xào Khế Chua Ngon Cơm, Ăn Là Mê
  • Thịt Dê Nấu Khoai Sọ
  • Các Món Nướng Bằng Lò Nướng Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Món Ngon Dễ Làm Bằng Lò Nướng Đãi Cả Gia Đình Ngày Cuối Tuần
  • 5 Món Ngon Dễ Chế Biến Với Mực Lá Tươi Côn Đảo
  • 9 Cách Nấu Món Chay Ngon Thông Dụng Dễ Làm Từ Nấm
  • Cách Nấu Món Chay Ngon Từ Nấm, Đậu Phụ, Rau Củ Quả Thông Dụng Dễ Làm
  • Phát Thèm Với 6 Món Ngon Dễ Làm Từ Thịt Ba Chỉ
  • Các món nướng bằng lò nướng có ưu điểm là thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Không những thế, mùi vị lại rất thơm ngon. Xưa nay, thường món nướng là món được lựa chọn hàng đầu để phục vụ trong các bữa tiệc. Khi cuộc sống hiện đại hơn, món nướng trở thành món ăn hàng ngày yêu thích của mỗi gia đình.

    Làm món gì ngon với lò nướng?

    Các món ngon dễ làm với lò nướng

    Gà nướng Nguyên liệu:

      Gia vị: hành tỏi băm nhỏ, tiêu, bột nêm, xì dầu, mật ong trộn đều

    • Gà làm sạch, xát gia vị kỹ trong và ngoài con gà. Nếu gà mổ moi thì sau khi ướp, bạn cho toàn bộ gia vị ướp vào bụng gà & khâu kín lại.
    • Sau khi ướp gà khoảng 1 tiếng, cho cả con gà vào hấp chín, phơi ra gió cho se da lại rồi dùng hỗn hợp xì dầu và mật ong xoa lên khắp con gà, để khô.
    • Thực hiện lặp lại 3 lần, cứ khi nào khô thì xoa tiếp để sau khi nướng, da gà sẽ có màu vàng hấp dẫn & vị giòn đặc trưng.
    • Nhiệt độ để khoảng 200 độ. Làm nóng lò rồi mới cho gà vào nướng.
    • Thời gian nướng 40 phút. Cứ khoảng 10 phút ta lại đưa gà ra và phết lên 1 lớp xì dầu pha với mật ong.
    • Khi gà chín, chặt nhỏ, ăn với salát, bánh mì hoặc cơm.

    Sườn non chặt nhỏ ướp như món sườn rán, thêm 1 chút mật ong, xếp vào khay nướng khoảng 30 phút (200o), thỉnh thoảng đảo đều trong khi nướng. Đảm bảo không khô như sườn rán.

    Các món bánh nướng bằng với lò nướng

    – Cho bột mỳ, bột nở, sữa tươi và trứng vào một tô và nhào nặn sao cho thấm hương vị.

    Lưu ý: Tránh nhào nhão hoặc rắn quá, để dẻo là vừa đủ.

    – Cho nho khô, bột quế, bơ, đường vào bột , tiếp tục trộn đều

    – Dùng cán, cán bột dàn mỏng ra lên mặt bàn.

    – Dùng khuôn hình mà bạn chuẩn cắt từng chiếc bánh ra, để luôn vào khay nướng bánh, xếp từng cái một không được chồng lên nhau.

    Cho khay vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 200 độ, căn khoảng 10 phút sau mở xem. Bánh lấy ra lò vàng rộm, giòn tan là thành công.

    Giới thiệu cách làm bánh bông lan bằng lò nướng tại nhà đơn giản

    Các món hải sản nướng bằng lò nướng

    Thật tuyệt vời nếu những ngày rảnh rỗi bên gia đình ăn món ngao sò nướng chuẩn vị phải không nào? Ngao, sò mang hấp qua, sau đó tách bỏ 1/2 vỏ. Sau đó, cho mút mỡ hành và lạc rang giả dập lên, rồi cho ngao, sò vào lò nướng ở 200 độ khoảng 5-7 phút là sẽ có được ngao, sò nướng ngon hết ý. Chấm với nước chấm chanh, tỏi, ớt nữa là tuyệt cú mèo rồi!

    Cá nướng thì không cần bàn cãi vì cách làm quá thân thuộc. Công thức nướng chỉ lưu ý thêm một số điểm như sau:

    • Cá trước khi nướng nếu có gia vị thì nên ướp trước 30 phút để cá thấm rồi mới đem nướng.
    • Thời gian nướng thông thường khoảng 10 phút đối với miếng cá có độ dày khoảng 2.5 cm (lò nướng được làm nóng trước ở 220 độ).

    – Nếu cá dày hơn 2.5 cm và cá nướng trong giấy bạc không bọc kín: Cứ mỗi 1.5 cm nướng thêm 5 phút.

    – Cá được gói trong giấy bạc bọc kín, cá không gói giấy bạc, cá có ướp nguyên liệu khác trong bụng, cá không rã đông trước khi nướng: Nướng thêm 10 phút.

    Cách nướng khoai lang bằng lò nướng cực ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Chay Thơm Ngon Dễ Làm Với Đậu Hũ
  • Vào Bếp Với Các Món Bò Ngon Dễ Làm Đơn Giản Tiết Kiệm Thời Gian
  • Những Món Ngon Dễ Làm Với Thịt Bò
  • Top Các Món Súp Ngon Dễ Làm Vào Mùa Đông Lạnh
  • Top Mon Ngon Và Đẹp Mắt Lại Dễ Làm Dành Cho Các Mẹ
  • Nên Mua Lò Nướng Và Không Cần Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • (Top 5+) Lò Vi Sóng Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay
  • Cách Nấu Cơm, Nấu Xôi Bằng Lò Vi Sóng Nhanh Chóng
  • Lạ Miệng Với Món Bánh Mướt Xứ Nghệ
  • Tổng Hợp Món Ngon Xứ Thanh Nên Thưởng Thức
  • 4 Cách Chế Biến Xúc Xích Đức Dễ Dàng, Ngon Miệng Tại Nhà
    1. Bạn mua lò vi sóng làm gì
    2. Tại sao không nên mua lò vi sóng có nướng
    3. Một số bất tiện khác của lò vi sóng có nướng
    4. Lò nướng có thể thay thế lò vi sóng
    5. Sửa lò vi sóng ở đâu uy tín

    Trước hết, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng lò vi sóng của bạn. Ngoài nhu cầu thông thường là hâm nóng hoặc rã đông thức ăn, bạn có biết lò vi sóng nấu được món gì khác?

    Một số món ăn nấu bằng lò vi sóng khá ngon như: hấp cá, hấp nghêu, ngao, tôm, trứng, rang lạc… Nói chung các món này khá dễ làm, bạn chỉ cần rút kinh nghiệm qua vài lần sử dụng để chọn thời gian và nhiệt độ thích hợp. Chẳng hạn như với món lạc rang, bạn cần dàn đều lạc trên một chiếc đĩa, bấm nút nhiệt cao nhất trong khoảng 1 phút, bỏ ra đảo đều rồi lặp lại khoảng 2-3 lần. Nếu bạn để lạc trong bát, các hạt lạc chồng bên dưới sẽ bị cháy đen trong khi những hạt ở trên còn sống.

    Trên các diễn đàn, chị em nội trợ cũng truyền nhau cách nấu cơm, đồ xôi, luộc gà, luộc rau… bằng lò vi sóng. Những món này sẽ cần liên tục thăm chừng món ăn để căn chỉnh nhiệt độ, hoặc chống trào (do nước sôi quá mức), nên nếu nấu ăn bằng lò vi sóng nói chung, bạn cần đứng canh chừng ngay bên cạnh, nhất là những lần nấu đầu tiên chưa quen. Tuy nhiên, theo cảm nhận cá nhân, tôi thấy mùi vị của thức ăn nấu bằng lò vi sóng không ngon như nấu bằng nồi thường.

    Trên thực tế, tôi quan sát thấy lò vi sóng chủ yếu được dùng ở hai chức năng cơ bản là hâm nóng, rã đông. Tuy nhiên tôi không hài lòng khi sử dụng chức năng rã đông của lò vi sóng vì nếu để nhiệt độ thấp (nhiệt độ cài đặt sẵn ở chế độ rã đông) thì thực phẩm rất lâu rã đông, nhất là với những khối thực phẩm lớn (ví dụ như một con gà để ngăn đá), còn nếu để nhiệt độ cao thì thực phẩm bị tình trạng nhũn bên ngoài mà vẫn cứng bên trong, nên tôi thích kiểu rã đông tự nhiên hơn: rửa thực phẩm bằng nước sạch và để đó khoảng nửa tiếng. Do đó, chức năng tôi hay dùng nhất ở lò vi sóng là hâm nóng thức ăn.

    Tại sao không nên mua lò vi sóng có nướng

    Thực ra mặc dù lò vi sóng có thêm chức năng nướng thường đắt hơn lò vi sóng đơn năng nhưng không nhiều, do hiện nay giá loại lò này đã rẻ hơn trước rất nhiều và chức năng nướng đã gần như một tính năng thông thường của lò vi sóng. Một số lò đơn năng điều khiển điện tử có giá khoảng 1,6-2,5 triệu đồng nhưng cũng chỉ cần số tiền từ 2-3 triệu đồng bạn đã có rất nhiều lựa chọn lò có nướng, ví dụ như chiếc Sharp R-G271VN-W, 20 lít, điều khiển điện tử, đang bán với giá 2,2 triệu đồng tại MediaMart, hoặc mẫu Sharp R-G572VN-S dung tích lớn hơn, 25 lít, giá 2,9 triệu; mẫu Electrolux EMS3047X dung tích 30 lít giá 3 triệu đồng…

    Thậm chí, nếu thích lò có chế độ nướng nhưng không nhiều tiền, bạn vẫn có thể chọn mua những mẫu điều khiển cơ (dùng núm xoay chỉnh bằng tay thay vì bấm nút điện tử) với giá hấp dẫn: chiếc Sanyo EM-G2182W dung tích 20 lít giá 1,6 triệu đồng, chiếc Sharp R-G223VN-SM cũng 20 lít, giá 1,7 triệu đồng. Cá biệt, thương hiệu Goldsun đang có mẫu MWO-G20 SA dung tích 20 lít, điều khiển cơ, có nướng mà giá chỉ 990.000 đồng, hoặc mẫu MWO-G20KE2, 20 lít, giá 1,1 triệu đồng.

    Cũng giống như lò nướng, lò vi sóng có nướng trên thị trường có 2 loại: đối lưu và không đối lưu. Một số dòng lò vi sóng có nướng cao cấp hiện nay còn được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm nhiệt lượng. Những mẫu lò này thường có giá từ khoảng 3,5 triệu đồng trở lên, đắt hơn một lò vi sóng đơn năng và một lò nướng cộng lại.

    Đương nhiên, tiền nào của nấy, càng những mẫu máy rẻ tiền thì chức năng nướng càng mang tính chất “cho vui”. Thường những loại rẻ tiền mà có chức năng nướng sẽ có dung tích nhỏ, không có quạt đối lưu, không có thanh nhiệt thì đồ nướng không thể thơm ngon như mong muốn. Bạn có thể cho bánh mì gối, sandwich, pizza vào nướng lại ăn cho nóng giòn, hoặc nướng thịt thái mỏng; một, hai cái đùi/cánh gà nhỏ…, nhưng để nướng nhiều hơn, thực phẩm giòn ngon và nhanh hơn thì bạn cần mẫu lò tốt một chút.

    Do đó, nếu vẫn “kết” lò vi sóng có nướng, bạn cần bỏ ra khoảng từ 4 triệu đồng trở lên để mua những mẫu có nướng đối lưu, chất lượng nướng khá ổn nhưng vẫn sẽ không nướng được thực phẩm cỡ lớn và thực sự vẫn không ngon bằng lò nướng.

    Một số bất tiện khác của lò vi sóng có nướng

    – Khoang lò nhỏ, khi nướng phải đặt thực phẩm trên một giá nướng có thể khiến thực phẩm bị chạm sát vào thanh nhiệt/trần lò phía trên, bên dưới phải đặt khay hứng mỡ/nước từ thực phẩm chảy ra nên khá lách cách.

    – Lò vi sóng kén đồ đựng thực phẩm hơn lò nướng. Ví dụ với lò nướng bạn có thể làm món cá cuộn giấy bạc nướng nhưng không làm được với lò vi sóng. Một số trường hợp bạn cần mua các khay nướng riêng chuyên dùng cho lò vi sóng.

    – Lò vi sóng có nướng thường chỉ có một chế độ nướng lửa trên (thay vì hai lửa trên dưới như lò nướng) nên khi nướng phải xoay trở thực phẩm để đảm bảo thực phẩm chín đều.

    – Nhiệt độ của lò vi sóng ở chế độ nướng thường không ổn định, do vậy bề mặt thực phẩm cháy không đều và ngon như nướng bằng lò nướng.

    – Công suất của lò vi sóng có chế độ nướng thường nhỏ, các lò rẻ tiền thường có công suất vi sóng là 800-900W, công suất ở chế độ nướng là 1000-1300W, trong khi lò nướng thường có công suất từ 1500 đến 2000W, do đó nếu nướng loại bánh lớn hoặc các loại thịt rất mất thời gian. Ít nhất bạn phải chọn loại có công suất 1500W trở lên.

    – Thường thì lò vi sóng mặc định nhiệt độ chỉ tầm 160 độ C, còn lò nướng cho nhiệt thông thường 250 độ C, vì thế chế độ nướng của lò vi sóng hợp với những loại bánh nhỏ và không có yêu cầu cao về nhiệt độ như bánh quy, hơn nữa ngay cả bánh quy nướng bằng lò nướng cũng sẽ giòn thơm hơn, thời gian nướng nhanh hơn.

    – Nướng bằng lò vi sóng sẽ không thể đạt độ giòn và nâu vàng như với lò nướng.

    Lò nướng có thể thay thế lò vi sóng

    Khi gian bếp chật chội không thể mua cùng lúc cả lò vi sóng và lò nướng, thường bạn sẽ nghĩ đến việc mua một lò vi sóng có nướng. Nhưng thực tế bạn có thể chỉ cần mua lò nướng là đủ.

    – Trong khi lò nướng cho chất lượng món nướng ngon hơn lò vi sóng có nướng, hầu hết các món ăn nấu được bằng lò vi sóng cũng có thể nấu được bằng lò nướng.

    – Trong hầu hết trường hợp, chức năng được sử dụng thường xuyên nhất của lò vi sóng là để hâm nóng thức ăn. Nhiều người tiêu dùng mua lò vi sóng với rất nhiều chức năng hiện đại nhưng rồi cũng ít khi dùng tới. Nếu vậy, bạn chỉ cần mua lò nướng vì lò nướng có thể hâm nóng thức ăn rất tốt. Các món cần sấy lại cho giòn cũng chỉ cần đặt vào lò nướng ở mức nhiệt thấp nhất.

    – Một đĩa quay của lò vi sóng sẽ chỉ cho phép bạn hâm nóng lần lượt từng món ăn, nhưng với một khay nướng, bạn có thể bỏ lên khay cùng lúc nhiều món thức ăn còn dư.

    – Để hâm nóng một số đồ ăn như gà luộc đã chặt nhỏ, thì dùng lò nướng ngon hơn nhiều. Nếu bạn đã từng cho đĩa thịt gà đã chặt nhỏ vào lò vi sóng để “quay” cho nóng thì bạn sẽ thấy gà bị chảy nước và quắt lại. Nhưng với lò nướng, bạn chỉ cần đặt nhiệt độ thấp nhất trong vài phút thì gà nóng vừa phải, không bị chảy nước.

    – Một chiếc bánh mì kẹp thịt bỏ vào lò nướng sẽ nóng giòn, thơm phức, nhưng cho vào lò vi sóng có thể đòi hỏi bạn phải canh chừng thời gian thật khéo nếu không muốn bánh bị bết lại hoặc cứng queo.

    – Lò vi sóng thường đòi hỏi bạn phải dàn đều và mỏng thức ăn, không chồng chất thức ăn lên nhau vì sóng vi ba tác động tới thức ăn không đều sẽ gây ra chỗ sống chỗ chín. Thông thường sóng tập trung ở phần trung tâm lò, nên những thực phẩm để ở rìa ngoài sẽ lâu chín hơn, vì thế nấu ăn bằng lò vi sóng cần thường xuyên đảo đều thức ăn.

    Nói tóm lại, nếu bạn đang cân nhắc giữa việc mua một lò vi sóng có nướng và một lò nướng, lời khuyên của tôi là: Hãy mua một lò nướng và không cần mua thêm lò vi sóng đơn năng. Lò nướng có thể làm thay và làm tốt các chức năng cơ bản của lò vi sóng, trong khi lại cho chất lượng món nướng ngon hơn hẳn.

    Lưu ý: một lò nướng loại dùng điều khiển cơ dung tích chừng 30-40 lít và có quạt đối lưu là phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong gia đình, giá chỉ từ 1-1,6 triệu đồng là dùng rất tốt rồi. Bạn nên mua loại có cửa kính 2 lớp sẽ đảm bảo nhiệt độ ổn định hơn.

    Sửa lò vi sóng ở đâu uy tín

    Khi hư hỏng trên lò vi sóng không được sửa chữa một cách triệt để, khiến cho bạn cảm thấy phiền phức và tốn kém khá nhiều chi phí. Điều này thường xảy ra khi việc sửa lò vi sóng được giao cho các thợ mới ra nghề, chưa có kinh nghiệm hoặc các cửa hàng chưa có uy tín và chế độ bảo hành.

    Quý khách sẽ được kiễm tra thiết bị và chuẩn đoán hư hỏng miễn phí, Thợ Điện Lạnh sẽ báo giá sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện ( nếu có ) theo quy định của công ty. Không hề có chi phí phát sinh hoặc báo giá sai, quý khách có thể an tâm nhận báo giá qua tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208.

    Đối với những khách hàng bận rộn với công việc hàng ngày thì việc sửa lò vi sóng trở nên dễ dàng hơn bất cứ lúc nào khách hàng có thời gian rảnh. Chỉ cần gọi trực tiếp vào tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208 và hẹn lịch sửa chữa với kỹ thuật viên phù hợp với thời gian rảnh của khách hàng. Thợ Điện Lạnh.Com phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

    Cùng chuyên mục

    Tổng đài: 028.6273.2222

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【Bật Mí】Cách Chế Biến Cá Thu Một Nắng Đông Lạnh An Toàn
  • Cá Thu Một Nắng Hạ Long
  • Mắm Cá Thu Làm Gì Ngon
  • 3 Cách Chế Biến Mắm Các Thu Ngon Chỉ Nghĩ Là Thèm!
  • 【Hot 2022】Đầu Cá Thu Nấu Gì Ngon, Bổ Dưỡng Cho Ngày Mưa Lành Lạnh
  • 10 Món Ngon Làm Được Từ Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Lò Nướng Có Thể Làm Được Những Món Ăn Nào
  • 1️⃣【Top 20 Nhà Hàng Ở Gia Lâm Bạn Không Nên Bỏ Qua Khi Đến Đây 】® Thedrunkenpot
  • Món Ngon Đặc Sản Hậu Giang Nhiều Đặc Sắc Và Mang Về Làm Quà Tặng
  • Cách Làm Các Món Ngon Từ Quả Sấu
  • Món Ngon Từ Sấu Chín Chuẩn Vị Thu Hà Nội
  • Có thể nấu những món gì từ lò nướng

    • Nấu ăn cẩn thận
    • Giữ những thứ dễ cháy xa lò nướng
    • Để xa tầm với trẻ em và thú cưng của bạn
    • Để bình chữa cháy gấn bếp nhất có thể
    • Hãy lắp đặt hệ thống báo cháy nếu bạn có thể

    10 món ngon làm được từ lò nướng một cách dễ dàng

    Món gà quay da dòn

    • Thời gian chuẩn bị: 5 phút
    • Nguyên liệu: gà nguyên con, tỏi băm nhuyễn, bơ thực vật và muối cùng tiêu đen
    • Thời gian nấu: 90 phút
    • Tổng thời gian: 95 phút
    • Năng suất: 1 con gà trên 1 lần nướng

    Món thịt nướng

    Lưu ý:

    • Cách bạn ướp món thịt nướng sẽ quyết định 60% thành công của món ăn này

    Chúng tôi sẽ cho bạn những nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Nào, tiếp tục xem chúng ta có thể nấu những món gì từ lò nướng nữa nào

    Sườn nướng mật ong thơm lừng

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Sườn non
    • Mật ong
    • Chanh tươi
    • Ớt sừng
    • Tỏi băm
    • Dưa leo
    • Tiêu sọ
    • Muối, đường, nước mắm, dầu ăn

    Lưu ý: Chọn nguyên liệu tươi ngon, rửa sạch. Có thể dùng vật nhọn đâm thủng từng lổ nhỏ để gia vị thấm đều trước khi cho vào lò

    Thịt ba chỉ nướng mè

    Thịt ba chỉ nướng mè là món ăn bổ dưỡng. Việc làm ra nó không quá khó khăn nhưng cần sự tỉ mỉ

    Thời gian chuẩn bị: 15 phút

    Công suất 1 lần nướng: từ 100-200 gram thịt

    Tiếp tục hành trình 10 món ngon làm được từ lò nướng

    Vịt nướng sa tế

    – 1 lần chế biến dành cho 3 – 4 người ăn.

    – Thời gian thực hiện món ăn: 50- 60 phút.

    Hải sản nướng cay

    Các hải sải có thể nướng:

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Cá lóc nướng mía

    Nguyên liệu

    • Cá lóc làm sạch ruột
    • Hành lá, củ hành tím, trái khế, tép tỏi, lạc rang giã nát
    • Trái dưa leo, trái chuối chát, khúc mía làm sạch
    • Rau sống, rau xà lách, bún tươi và bánh tráng.
    • Muối, đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn

    Thời gian nấu: 10-15 phút

    Tôm nướng muối ướt ngon suất sắc

    • Thời gian chuẩn bị: 10 phút
    • Nguyên liệu: tôm sú tươi, trái ớt hiểm, chanh dưa leo, rau răm, xà lách ăn kèm muối, hạt nêm, đường, nước mắm, tiêu
    • Thời gian nấu: 5 phút
    • Tổng thời gian: 15phút

    Làm bánh mì hoặc bán bánh bông lan

    • Thời gian chuẩn bị: 2 phút
    • Nguyên liệu: bánh mì tươi tự làm bánh mỳ lát( có thể mua ở tiệm hoặc tự làm), bơ, xúc xích và trứng đã ốp là
    • Thời gian nấu: 5 phút
    • Tổng thời gian: 7 phút
    • Năng suất: 3-5 phần ăn cho 1 lần nướng

    Món cuối cùng trong 10 món ngon làm được từ lò nướng

    Nướng khoai bằng lò nướng, tại sao không?

  • Nguyên liệu : Khoai lang, Khoai môn, hoặc cũng có thể là khoai tây …
  • Thời gian nướng từ 12-15 phút
  • Nguồn: Sưu tầm

    Kết luận

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Chế Biến 1 Số Món Cá Nướng Bằng Lò Nướng Ngon Đỉnh
  • Món Bánh Ngon Của Người Việt
  • Món Ngon Từ Bạch Tuộc Đơn Giản, Dễ Làm
  • 30 Món Mứt Ngon Của Người Việt
  • Món Ngon Được Lòng Người Việt Tại Thái Lan,mon Ngon Duoc Long Nguoi Viet Tai Thai Lan
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100