Top #10 Món Ngon Từ Thịt Heo Nạc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Món Ngon Từ Thịt: Thịt Heo Nạc Thăn Sốt Chua Ngọt

--- Bài mới hơn ---

  • Thịt Nạc Dăm Là Phần Nào? Gợi Ý Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Nạc Dăm
  • Món Ngon Từ Thịt Heo Cho Tết Cổ Truyền
  • Cách Phân Biệt Thịt Heo Đực Và Heo Nái
  • Vú Heo( Nầm Lợn) Làm Món Gì Ngon?
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Rừng Rất Phong Phú.cung Cấp Cho Bạn Tất Cả Các Nhu Cầu Về Thịt Lợn Rừng
  • Với mong muốn làm phong phú thêm thực đơn các món ăn được chế biến từ thịt heo nạc thăn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thịt heo nạc thăn sốt chua ngọt lạ mà ngon như sau:

    Món ngon từ thịt: Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt heo sốt chua ngọt

    Thit heo nạc thăn: 400g

    Thơm (dứa): 300g

    Chanh tươi: 1 trái

    Ớt sừng: 3 trái

    Tỏi: 30g

    Ngò rí: 50g

    Gia vị: hạt nêm, đường, bột ngọt, nước mắm, tiêu, ớt bột, dầu ăn.

    Mon ngon tu thit: Sơ chế nguyên liệu làm thịt heo nạc thăn sốt chua ngọt

    – Thịt nạc thăn: Rửa sạch với nước muối pha loãng, thái miếng vừa ăn, bản to bằng hoặc lớn hơn bao diêm. Ướp thịt với 1 thìa hạt nêm, ½ thìa nước mắm, 1 thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu, ½ thìa ớt bột, 1 thìa dầu ăn trong 30 phút để thịt ngấm gia vị món thịt heo nạc thăn sốt chua ngọt

    – Tỏi: Lột vỏ, rửa sạch;

    – Ớt: rửa sạch, bỏ cuống, thái lát;

    – Chanh: Lấy nước cốt;

    – Thơm: Gọt vỏ, cứa hết mắt, rửa sạch, băm nhuyễn;

    – Ngò rí: Nhặt và rửa sạch, cắt khúc dài 3cm;

    Thực hiện thịt heo nạc thăn sốt chua ngọt lạ mà ngon

    + Cho tỏi, ½ ớt thái lát, ½ thìa ngọt, 2 thìa đường vào cối giã thật nhuyễn mịn. Thực hiện cách làm thịt heo nạc thăn sốt chua ngọt các bạn trộn chung tất cả giã nhuyễn thay vì tách riêng từng thứ sẽ làm cho các gia vị hòa lẫn vào nhau thơm ngon và quyện vị hơn;

    – Phi màu 1 thìa dầu ăm và một ít ớt bột để món ăn có màu sắc hấp dẫn, cho thịt đã chiên chín vàng vào, rồi rưới hỗn hợp nước sốt đều khắp thịt, vặn lửa nhỏ, đảo đều tay để nước sốt ngấm đều và bao quanh thịt thàn một lớp mỏng có hình cánh gián đậm rất đẹp mắt;

    – Khi thấy món thịt heo nạc thăn sốt chua ngọt vừa sít và chuyển sang màu cánh gián, bạn tắt bếp, bày món thịt sốt ra đĩa, rắc ngò rí, tiêu, ớt thái lát lên trên để trang trí là bạn đã có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn này rồi đấy.

    Yêu cầu và thưởng thức món thịt heo nạc thăn sốt chua ngọt

    Nguồn: Cachlam9

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Món Ngon Từ Thịt Lợn Chống Ngán Tết Kỷ Hợi 2022
  • Các Món Ngon Từ Lợn Mán
  • Các Món Ăn Siêu Hấp Dẫn Từ Thịt Má Heo Mỹ Đông Lạnh
  • 4 Công Thức Tuyệt Ngon Với Thịt Má Heo Iberico
  • Heo Mọi Nướng Ngon Quận Gò Vấp
  • Các Món Ngon Từ Thịt Lợn Nạc

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Công Thức Làm Món Ăn Từ Rau Bồ Công Anh Thơm Ngon, Mới Lạ
  • Vé Máy Bay Air Asia Đi Praha (Prg)
  • Những Món Ăn Ngon Của Người Hoa Tại Việt Nam
  • Nhà Hàng Món Ngon Giá Rẻ Tại Hà Nội
  • Thực Đơn Cho Bé 1 Tuổi Đủ Chất, Trẻ Biếng Ăn, Chậm Tăng Cân Mấy Cũng Ham Ăn Chóng Lớn
  • Thịt lợn là món ăn đã không còn xa lạ với tất cả người dân Việt Nam . Đây là loại thịt có dinh dưỡng , chế biến được rất nhiều món ngon , phù hợp với nhiều người . Bạn thích ăn thế nào thì bạn làm thế , đã vậy thịt lợn lại còn có giá thành khá rẻ so với các loại thịt khác .

    Đây là món ăn vừa ngon vừa lạ miệng lại không chứa nhiều chất gây hại cho cơ thể con người .

    CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

    • 300g thăn heo, cắt miếng vừa ăn
    • ½ chén lá trà xanh
    • 2 tép tỏi, bằm nhuyễn
    • 2 của hành tím, bằm nhuyễn
    • 200g xà lách, cà chua, dưa leo
    • 1 muỗng cà phê hạt nêm
    • ½ muỗng cà phê đường cát trắng
    • ½ muỗng canh nước tương
    • ¼ muỗng cà phê tiêu xay
    • 1 muỗng canh dầu ăn

    CÁCH LÀM Bước 1 :

    Đầu tiên, để chế biến được món ăn này chúng ta cần rửa sạch hết tất cả nguyên liệu trước khi chế biến để đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Xương lợn chúng ta phải sau khi được mua ở chợ về chúng ta sẽ rửa sạch với nước muối sau đó cho vào rổ và để ráo nước.

    Bước 2 :

    Bước 3 :

    Kế tiếp, chúng ta lấy hành tím bóc sạch vỏ, tỏi cũng làm tương tự như thế và sau đó băm nhuyễn cả tỏi và hành tím và cho vào một chén nhỏ. Bạn thể để chung tỏi với hành hoặc để riêng ra cũng được.

    Bước 4 :

    Bước tiếp theo, chúng ta sẽ ướp thịt thăn lợn với hạt nêm , nước tương, đường cát trắng, tiêu xay, hành tím và tỏi bằm. Sau đó để khoảng 15 phút cho gia vị thấm đều với nhau.

    Bước 5 :

    Trong quá trình đợi thịt thấm gia vị chúng ta nên lấy lá trà xanh chần sơ qua nước nước sôi để tạo độ dai cho lá cũng nhưng giúp lá bớt đi vị đắng tự nhiên.

    Bước 6 :

    Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu dùng lá trà xanh cuộn xung quanh thăn lợn đã ướp với gia vị lúc nãy. Sau đó, chúng ta nên dùng que xiên để giữ chặt cho thăn lợn không bị rơi rớt ra.

    Bước 7 :

    Bước 8 :

    Đây là một món ăn khá độc đáo dành cho gia đình của bạn !

    CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

    • 300g thịt thăn
    • 50g vừng
    • Trứng gà: 2 quả
    • Bột chiên giòn: 80g
    • Dầu ăn: 2 muỗng canh
    • Cà chua, lá mùi ăn kèm
    • Tương ớt, tương cà
    • Hạt nêm

    CÁCH LÀM Bước 1 :

    Bước 2 :

    Bước 3 :

    Thịt sau khi ướp đủ thời gian, bạn lăn từng miếng thịt qua bột chiên giòn, tiếp đó lăn qua trứng và cuối cùng lăn thịt qua vừng. Bạn làm tương tự với phần thịt còn lại.

    Bước 4 :

    Sau đó bạn thả phần thịt đã lăn bột xong vào chảo dầu đang sôi (lượng dầu cho vào phải đủ để thịt được chiên ngập trong dầu sẽ đảm bảo được độ giòn và vàng ruộm). Bạn lưu ý chiên thịt trên lửa vừa, thỉnh thoảng trở thịt nhẹ nhàng để thịt chín vàng đều cả hai mặt, nhưng các bạn nhớ lật thịt nhẹ nhàng để lớp bột chiên xù bên ngoài không bị rơi ra nhiều. Sau khi thấy thịt đã vàng ruộm, bạn gắp cẩn thận ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho lượng dầu ăn được trôi bớt.

    Bước 5 :

    Tiếp theo, chúng ta sẽ trang trí đĩa thịt cho thật xinh. Bạn gọt vỏ vòng tròn liên tục quanh một quả cà chua, quấn tròn vỏ rồi gài tăm cho ổn định, tạo thành một. Trang trí “hoa hồng cà chua” và lá mùi bên cạnh phần thịt heo tẩm vừng trên đĩa. Khi ăn bạn có thể ăn cùng với cơm trắng và chấm với tương ớt cay, tương ớt chua ngọt, hay tương cà cũng đều rất ngon.

    Nếu cả tuần bạn không có thời gian , bạn phải bận rộn với việc đi làm thì đây sẽ là món ăn ngon tuyệt vào cuối tuần dành cho gia đình bạn . Hương vị thịt nướng thơm phức sẽ khiến món ăn thêm ngon miệng hơn đấy !

    CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

    • 500g thịt lợn vai
    • Hành tím: 3 củ
    • Tỏi: 4 nhánh
    • Canh mắm 1 thìa
    • Đường: 2 thìa
    • Vừng trắng rang chín
    • Đường, nước mắm
    • Xiên que
    • Gia vị ,hạt nêm

    CÁCH LÀM Bước 1 :

    Thịt lợn mua về rửa sạch với nước và muối, cắt miếng mỏng vừa ăn, khoảng 3-4mm. Không nên cắt quá dày quá khó xiên và cũng không cắt mỏng quá thịt sẽ bị vụn khi rút khỏi xiên nướng. Để làm món thịt heo xiên nướng ngon nên chọn loại thịt có xen kẽ một chút mỡ, khi nướng mỡ sẽ tiết ra giúp thịt vừa mềm ngon và không bị khô. Loại thịt tốt nhất để làm món này là thịt nạc vai.

    Bước 2 :

    Tỏi và hành tím bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ rồi cho vào cối giã nhuyễn sau đó cho thêm vừng vào giã chung

    Bước 3 :

    Sau đó cho tất cả các gia vị đã chuẩn bị ở trên với thịt và hạt nêm , trộn kĩ, để thịt ướp khoảng 15 phút cho thấm đều gia vị.

    Bước 4 :

    Sau khi đã ướp thịt xong, lấy từng miếng thịt rồi xiên theo kiểu gấp khúc vào que tre đã ngâm nước. Nước ướp thịt còn thừa trong bát giữ lại. Bạn có thể dùng tay xoắn cho xiên thịt tròn đều. Xiên thịt khoảng ¾ của que tre, rồi tiếp tục làm cho đến khi hết số thịt.

    Bước 5 :

    Sau khi đã xiên thịt xong, bạn xếp đều các xiên thịt lên bếp và nướng trong khoảng 10 phút. Trong quá trình nướng bạn dùng nước ướp thịt còn lại quét lên thịt cho tới khi xiên thịt chín vàng. Khi thịt chín vàng đều, dậy mùi thơm nức mũi là thịt đã chín. Bạn có thể nướng thịt xiên bằng bếp nướng điện, bằng lò nướng nhưng cách làm thịt xiên nướng ngon nhất chính là sử dụng bếp than.

    Bước 6 :

    CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

    • 500g thịt lơn
    • 50g ngò gai
    • 1 thìa cà phê hạt thì là
    • 2 thìa cà phê tỏi băm
    • 1/2 thìa cà phê ớt băm
    • 3 thìa súp nước cốt chanh
    • 2 thìa súp giấm trắng
    • 1 thìa cà phê muối
    • 1/2 thìa cà phê tiêu
    • 1 thìa cà phê hạt nêm
    • 2 thìa cà phê đường
    • 50ml dầu ô-liu
    • Cải xoong: 2 bó
    • Lá chanh: 8-10 lá
    • Lá bạc hà
    • Dưa leo 1 trái
    • Cà rốt: 1 củ
    • Cà chua: 2 quả
    • Nước tương
    • Nước mắm

    CÁCH LÀM Bước 1 :

    Thịt lợn bạn mang đi rửa sạch, lau cho ráo và cắt lát vừa ăn. Còn ngò gai bạn mang đi rửa sạch sau đó băm nhuyễn. Cà chua thì bạn mang đi rửa sạch, bỏ hạt và cắt xéo mỏng. Sau đó, cải xoong thì bạn mang đi cắt bỏ gốc, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn.

    Bước 2 :

    Lá chanh bạn cắt bỏ gân cứng, cắt sợi thật nhuyễn. Lá bạc hà thì bạn cũng mang đi rửa sạch rồi sắt nhỏ ra. Hạt thìa là thì bạn rang cho thơm, sau đó nghiền nhỏ ra.

    Bước 3 :

    Trộn đều hỗn hợp tỏi băm, ớt, hạt thìa là, ngò gai, nước cốt chanh, giấm trắng, muối, tiêu, hạt nêm Knorr , đường và dầu ô liu sau đó rưới lên thịt lợn, trở cho đều và ướp trong khoảng 15 phút.

    Bước 4 :

    Cà rốt bạn mang đi gọt vỏ, rửa sạch và thái sợi. Cà rốt ngâm giấm đường (tỷ lệ 1 giấm: 2 đường) trong khoảng 15 phút. Dưa leo bạn cũng mang đi rửa sạch, cắt bỏ phần đầu xanh đậm để ăn không bị đắng, sau đó bạn cũng gọt vỏ và thái sợi. Tiếp theo bạn mang dưa leo ngâm đường trong khoảng 15 phút.

    Bước 5 :

    Trộn đều nước cốt chanh, nước mắm, ớt và đường trong một bát nhỏ. Khuấy đều để hòa tan đường, sau đó thêm ớt băm nhuyễn vào. Nếm lại sao cho nước sốt salad có vị mặn, ngọt, hơi chua và cay nhẹ.

    Bước 6 :

    Cà rốt và dưa leo bạn vớt ra khỏi giấm đường và vắt cho ráo nước. Sau đó cho cải xoong, rau mùi, lá bạc hà, dưa leo, cà rốt và cà chua vào một cái bát lớn cho dễ trộn, rưới đều hỗn hợp nước trộn salad đã chuẩn bị vào, trộn đều và nhẹ tay.

    Bước 7 :

    THỊT LỢN NẠC THĂN CHUA NGỌT

    Món ăn đơn giản mà dễ làm này sẽ giúp bạn có bữa cơm tuyệt vời đấy !

    CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

    • Thịt lợn 500g
    • Chanh tươi , ớt , hành khô , tỏi khô
    • Các gia vị : đường , mắm , bột canh ,..

    CÁCH LÀM Bước 1 :

    Thịt nạc thăn: Rửa sạch với nước muối pha loãng, thái miếng vừa ăn, bản to bằng hoặc lớn hơn bao diêm. Ướp thịt với 1 thìa hạt nêm, ½ thìa nước mắm, 1 thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu, ½ thìa ớt bột, 1 thìa dầu ăn trong 30 phút để thịt ngấm gia vị;

    Tỏi: Lột vỏ, rửa sạch;

    Ớt: rửa sạch, bỏ cuống, thái lá

    Chanh lấy nước cốt

    Bước 2 :

    Thịt lợn là loại thịt lành tính , dễ ăn và ai cũng có thể ăn được . Tuy nhiên chúng ta cần tránh kết hợp thịt lợn với một số món sau đây :

    Thịt bò có tính ôn còn thịt lợn lại có tính hàn nên chúng ta không nên kết hợp chúng trong cùng một món ăn . Khi hai loại thịt này kết hợp sẽ gây ra sự tương khắc làm giảm giá trị dinh dưỡng của chúng .

    Gan dê là loại thực phẩm có mùi hôi , đặc biệt khi xào chung với thịt lợn mùi càng khó chịu do vậy chúng ta không nên kết hợp hai loại thực phẩm này với nhau .

    Quả mơ có tính chua còn thịt lợn có tính ngọt nên khi kết hợp với nhau có thể gây tả , lỵ .

    Đậu tương và thịt lợn là các loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng nhưng khi kết hợp chúng với nhau thì thịt sẽ bị giảm bớt chất dinh dưỡng , thịt càng nạc thì gaimr càng nhiều .

    Chúc mọi người thành công với những món ngon đơn giản từ thịt lợn nạc !

    1314 views

    --- Bài cũ hơn ---

  • Địa Chỉ Những Món Ngon Ở Hội An
  • 3 Món Rán Ngon Cho Ngày Cuối Tuần Mùa Lạnh
  • Những Món Ngon, Rẻ Trên Phố Ăn Vặt Quang Trung
  • Cách Chế Biến Những Món Ngon Từ Mực Khô
  • 3 Món Ngon Dễ Làm Từ Mực Khô
  • Cách Làm Món Thịt Nạc Dăm Heo Áp Chảo

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Nấu Mì Tôm Cho Bữa Sáng Mỗi Ngày Nhìn Là Muốn Ăn
  • 2 Cách Chế Biến Chả Mực Đơn Giản Cực Ngon Tại Nhà
  • Sự Khác Nhau Giữa Phô Mai Cheddar Và Phô Mai Mozzarella
  • Hướng Dẫn Gọi Món Ăn Bằng Tiếng Pháp
  • Cách Làm 35 Món Hàn Ngon Cho Bạn Thoả Sức Trổ Tài
  • Nếu bạn là tín đồ của các món chiên rán thì đừng bỏ qua món thịt nạc dăm heo áp chảo đơn giản, đậm đà, đưa cơm này.

    Với cách chế biến từ Thịt Ngon Nhập Khẩu, sẽ luôn mềm ngọt và thấm đều gia vị ướp. Chần chừ gì nữa, cùng Thịt Ngon Nhập Khẩu khám phá ngay nào.

    1. Nguyên liệu làm món thịt nạc dăm heo áp chảo

    Bạn cần chuẩn bị:

    – 1 củ hành khô băm nhỏ

    – 2 tép tỏi băm nhỏ

    – Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào, đường, mật ong, dầu ăn, nước mắm.

    Thịt nạc dăm là những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng không đều nhau ngay trong khối thịt, một miếng nạc dăm rất dễ phân biệt với một miếng nạc mông vì nạc mông hoàn toàn một khối thịt dạng sợi, không có mỡ.

    Vì thế khi làm món áp chảo từ thịt heo, bạn nên chọn phần thịt nạc dăm để món ăn ngon hơn, pha trộn một ít giữa phần thịt nạc và thịt mỡ.

    2. Cách làm món thịt nạc dăm heo áp chảo ngon ơi là ngon!

    Thịt lợn rửa sạch, thái miếng to bản dày khoảng 1,5 cm, thấm khô miếng thịt sau đó cho vào tô, thêm hành tỏi băm nhỏ, một ít hạt tiêu, một ít hạt nêm, 1 thìa phở dầu hào, 1 thìa phở mật ong, 1 thìa phở nước mắm, 1 thìa phở dầu ăn và một ít đường vào trộn thật đều.

    Tiếp đó bạn bọc màng bọc thực phẩm lên tô thịt rồi để tô thịt vào ngăn mát tủ lạnh ướp khoảng 24 giờ.

    Đun nóng chảo với một ít dầu ăn, bạn cho phần thịt nạc dăm đã ướp vào chiên ở lửa vừa cho đến khi vàng đều hai mặt là được.

    Thịt sau khi chiên, để nguội bớt rồi thái miếng vừa ăn là xong.

    Xếp thịt ra đĩa và thưởng thức.

    XÊM THÊM Thịt nạc dăm là phần thịt nào ? có ngon không? Bảng giá thịt heo mới nhất năm 2022 Có thể bạn chưa biết về thịt heo nhập khẩu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý Thực Đơn Bữa Sáng Với Các Món Từ Thịt Bò
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Mỡ Hành Thơm Ngon Béo Ngậy Chuẩn Bài
  • Bài 7: Món Ăn Hàn Quốc
  • 391 Từ Vựng Tiếng Hàn Về Ăn Uống
  • Nguyên Liệu Cơ Bản Trong Món Ăn Hàn Quốc
  • Thịt Nạc Dăm Là Phần Nào? Gợi Ý Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Nạc Dăm

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Từ Thịt Heo Cho Tết Cổ Truyền
  • Cách Phân Biệt Thịt Heo Đực Và Heo Nái
  • Vú Heo( Nầm Lợn) Làm Món Gì Ngon?
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Rừng Rất Phong Phú.cung Cấp Cho Bạn Tất Cả Các Nhu Cầu Về Thịt Lợn Rừng
  • Món Ngon Từ Thịt Heo (Lợn) Và Phương Pháp Chế Biến.
  • Các món chiên, xào, kho từ thịt nạc dăm có độ dai ngon đặc biệt, vị béo vừa phải nhờ lớp mỡ rất ít. Không chỉ vậy, thịt nạc dăm còn được nhiều người ưa chuộng bởi khi chế biến, thịt không quá khô như thịt nạc. Vậy thịt nạc dăm là phần nào? Thịt nạc dăm nằm ở đâu? Các món ăn ngon khó cưỡng từ thịt nạc dăm mà bạn không thể bỏ qua.

    Thịt nạc dăm là các khối thịt nạc mềm, có các lớp mỡ mỏng và không đều nhau xen kẽ vào bên trong miếng thịt nhưng không tách thành lớp mỡ và lợp thịt nạc rõ ràng. Đây là phần thịt được nhiều người dùng chọn mua vì có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như món rán, rim cháy cạnh hay thịt nạc dăm rang sả.

    Người tiêu dùng rất dễ dàng phân biệt thịt nạc dăm và thịt nạc mông nhờ khối thịt nạc dăm có lớp mỡ mỏng còn nạc mông là khối thịt nạc dạng sợi, không có mỡ xen kẽ. Ngoài ra, thịt nạc dăm cũng không phải là thịt nạc xay như nhiều người lầm tưởng. Thịt nạc dăm khi bạn mua sẽ là dạng miếng to, sau đó bạn tự băm hoặc nhờ nơi bán xay tại chỗ. Khi xay nhỏ, lớp thịt nạc và lớp mỡ vẫn không tách biệt. Còn thịt nạc xay trộn mỡ là dạng thịt nạc nguyên miếng và mỡ heo được xay nhỏ cùng với nhau.

    Dù được nhiều người chọn mua nhưng thịt nạc dăm là phần nào không phải ai cũng biết

    2. Cách bảo quản thịt nạc dăm sau khi mua trong tủ lạnh

    Để thịt luôn tươi ngon và giữ nguyên các dưỡng chất cũng như không bị các loại vi khuẩn gây hại xâm nhập, ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn cần phải bảo quản thịt nạc dăm đúng cách. Sau khi mua thịt về, bạn nên cắt thịt thành từng miếng vừa ăn, rửa qua nước muối loãng và rửa lại với nước sạch. Sau đó cho thịt ra rổ để ráo nước và cho vào bọc nhựa hoặc hộp đựng thực phẩm, bọc và đậy kín để không khí không lọt vào bên trong. Ở bước này, bạn có thể sử dụng máy hút chân không để thao tác dễ dàng hơn.

    Tiếp theo, bạn nên bảo thịt ở tủ lạnh với nhiệt độ phù hợp. Với thịt nạc dăm sống nguyên miếng, bạn nên bảo quản ở nhiệt độ – 17 độ C đến – 18 độ C ở ngăn đá và từ 1 độ C đến 3 độ C ở ngăn mát. Với thịt nạc dăm đã được nấu chín, thịt bảo quản ở ngăn mát nên có nhiệt độ từ 4 độ C đến 5 độ C và từ -15 độ C đến – 18 độ C ở ngăn đá.

    Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý thời hạn bảo quản của thịt. Không sử dụng thịt đã quá thời gian lưu trữ tối đa vì lúc này các chất dinh dưỡng trong thịt đã bị giảm rất nhiều và có thể hư hỏng, nhất là thịt bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Cụ thể, thời gian lưu trữ tối đa của thịt tươi sống ở ngăn mát khoảng 4 – 6 ngày và ở ngăn đá là 4 đến 12 tháng. Thời gian bảo quản tối đa thịt heo nấu chín ở ngăn mát là 2 ngày và 2 – 6 tháng ở ngăn đá.

    Thịt mát MEATDeli được bọc đóng gói theo công nghệ hiện đại, giúp bạn dễ dàng bảo quản hơn trong tủ lạnh

    Lưu ý: khi sắp xếp thịt nạc dăm trong tủ lạnh không nên để thịt chín và thịt sống gần nhau, trước và sau khi cầm thịt, cần phải rửa tay sạch sẽ để tránh gây nhiễm khuẩn.

    3. Các món ăn ngon, hấp dẫn từ thịt nạc dăm

    – Nạc dăm xào ngũ vị hương

    Xào nạc dăm ngũ vị hương có vị khá mới lạ, thịt thơm ngọt hòa với các gia vị như nước mắm, xì dầu, đường…tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: 400 gram nạc dăm, 1 củ hành tím to bóc vỏ, 4 tép tỏi bóc vỏ, 200ml nước lọc, các loại gia vị: nước mắm, xì dầu, đường, ngũ vị hương.

    Cách thực hiện:

    ● Thịt mua về rửa sách và cắt thành các miếng vừa ăn.

    ● Cắt hành tím và tỏi thành các lát mỏng.

    ● Bắc chảo lên bếp, cho thịt heo, hành tím, tỏi, gia vị (đường, nước mắm, xì dầu) vừa ăn, bột ngũ vị hương vào. Xào đều tay đến khi thịt săn lại thì cho nước lọc vào.

    ● Bật lửa vừa đợi đến khi nước cạn sệt lại, thịt có màu nâu đẹp mắt là bạn có thể thưởng thức.

    Thịt nạc dăm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon

    – Rau diếp cuốn nạc dăm

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500 gram thịt nạc dăm, 50 gram hành tím, 1kg cải bẹ xanh (rau diếp), 2 quả trứng gà, 100 gram cà rốt, 100 gram dưa leo, 50 gram tía tô, 50 gram kinh giới, 100 gram hành lá và bún tươi vừa đủ ăn.

    Sơ chế các nguyên liệu:

    ● Cà rốt bào sạch vỏ rồi cắt sợi dài vừa ăn. Sau đó, trụng sơ qua nước sôi và để ráo.

    ● Dưa leo bào vỏ, bỏ ruột và cắt sợi dài như cà rốt.

    ● Rửa sạch các loại rau thơm. Hành lá rửa sạch chần sơ qua nước sôi rồi ngâm qua nước lạnh.

    ● Cải bẹ rửa sạch, cắt lấy lá để cuộn.

    Cách thực hiện:

    ● Thịt nạc dăm rửa sạch, luộc chín với hành tím và cắt thành miếng vừa ăn.

    ● Trứng gà đánh tan rồi tráng mỏng, cắt thành từng miếng vừa ăn.

    ● Cuốn thịt với rau sống, trứng, bún bằng lá cải. Sau đó dùng cọng hành lá cột lại.

    ● Món ăn này ăn cùng nước mắm nấu để nguội cho thêm một ít tỏi ớt bằm rất ngon.

    – Nạc dăm heo áp chảo vị cajun

    Cajun là hỗn hợp nhiều gia vị tạo nên hương vị thơm, cay đặc trưng hòa quyện cùng độ dai ngon và vị ngọt của thịt nạc heo sẽ là món ăn đậm đà và dậy mùi.

    Thịt nạc dăm mềm, có các lớp mỡ mỏng nên khi áp chảo mang lại hương vị rất thơm ngon

    Thịt mát MEATDeli được sản xuất trên quy trình khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn thịt mát TCVN 12429:2018

    Với mong muốn mang đến những miếng thịt chất lượng, luôn tươi ngon và trọn vẹn chất dinh dưỡng, Tập đoàn Masan đã ra mắt thị trường tiêu dùng Việt thương hiệu thịt mát MEATDeli. Thịt mát MEATDeli cam kết sử dụng nguồn heo sạch, khỏe mạnh, được chăn nuôi khép kín và theo tiêu chuẩn Global GAP. Đặc biệt, công ty còn áp dụng chặt chẽ hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế với tiêu chí rõ ràng: Heo khỏe mới được xuất trại; chỉ heo khỏe mạnh, không nhiễm bệnh mới đưa vào nhà máy và thịt heo an toàn mới bán ra thị trường.

    Khâu chế biến, pha lọc thịt heo đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

    Không chỉ vậy, thịt mát MEATDeli còn được đánh giá vừa ngon vừa sạch nhờ toàn bộ quy trình sản xuất theo công nghệ thịt mát từ châu Âu. Thịt sau khi chế biến được làm mát theo tiêu chuẩn thịt mát TCVN 12429:2018 và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh hiện đại, giúp giữ trọn dinh dưỡng và độ ngon, ngọt của thịt. Đặc biệt, từng miếng thịt MEATDeli luôn được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0-4 độ C từ nhà máy cho đến khâu vận chuyển và cuối cùng là tới tận tay người tiêu dùng.

    Thịt mát MEATDeli được bọc kín kỹ lưỡng, có thời hạn sử dụng khoảng 5 ngày. Chị em sau khi mua thịt có thể bảo quản ngay trong tủ lạnh mà không cần phải sơ chế và hút chân không, vô cùng tiện lợi khi dự trữ.

    Đặt mua thịt sạch MEATDeli Online – Giao hàng tận nhà cho bạn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Từ Thịt: Thịt Heo Nạc Thăn Sốt Chua Ngọt
  • 10 Món Ngon Từ Thịt Lợn Chống Ngán Tết Kỷ Hợi 2022
  • Các Món Ngon Từ Lợn Mán
  • Các Món Ăn Siêu Hấp Dẫn Từ Thịt Má Heo Mỹ Đông Lạnh
  • 4 Công Thức Tuyệt Ngon Với Thịt Má Heo Iberico
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Heo Nạc, Thịt Ba Rọi Kho Tiêu Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Xá Xíu Thơm Ngon Khó Cưỡng Cho Các Món Bánh
  • Cách Làm Tôm Kho Tàu Miền Tây Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Cách Làm Món Tôm Kho Tàu Đơn Giản Tại Nhà
  • Ngất Ngây Với 5 Cách Làm Tôm Chiên Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù
  • Thông thường, để có món thịt kho tiêu ngon chuẩn vị nhất thì bạn nên dùng thịt heo nạc hoặc thịt ba rọi (còn gọi là thịt ba chỉ). Trong bài viết hôm nay, ngoài cách kho tiêu bình thường thì chúng ta sẽ biến tấu thêm với cách kho với tiêu xanh.

    Thịt kho tiêu là món ăn dùng với cơm nóng hay cháo trắng đều hợp vị,

    ngon miệng (Nguồn: Internet)

    • Thịt heo nạc: 300 gr (nên chọn thịt có chút gân và mỡ)
    • Hành lá, hành tím, tỏi băm
    • Gia vị: bột ngọt, tiêu, đường, nước mắm.

    Hướng dẫn cách làm thịt kho tiêu ngon

    – Thịt nạc heo sau khi mua về thì rửa sạch, cạo sạch phần da, thái thành những miếng vừa ăn. Nếu muốn khử hoàn toàn mùi hôi của thịt thỉ bạn có thể chần qua nước sôi trước khi cắt. Sau đó ướp với chút nước mắm và tiêu trong 15 phút cho thịt thêm đậm đà.

    – Bắc nồi nhôm hay nồi đất và cho vào 2 muỗng café đường, cho vào lượng nước xâm xấp rồi bật bếp đun với lửa nhỏ cho đến khi đường tan hết và có màu vàng nâu. Có thể cho thêm chút nước sôi để đường không bị vón cục.

    – Tiếp theo bạn cho thịt vào, chuyển sang lửa lớn cho thịt chín tái. Tiếp tục cho thêm nước sôi vào đun cho sôi thì chuyển sang lửa nhỏ để liu riu cho đến khi cạn nước. Lưu ý: nếu bạn thích ăn chan nước thịt thì không nên kho cạn).

    – Rắc chút tiêu và cho vào 1 chút xíu muỗng dầu ăn, đảo đều tay lần cuối rồi tắt bếp là hoàn tất món ăn.

    • Thịt ba chỉ: 500 gr
    • Tiêu xanh nguyên hạt: 100 gr
    • Hành tím, tỏi băm nhỏ
    • Gia vị: nước mắm, tiêu, đường, muối

    Nguyên liệu làm thịt ba rọi kho tiêu xanh

    Hướng dẫn cách làm thịt ba rọi kho tiêu xanh

    – Thịt sau khi mua về bạn cũng sơ chế như cách trên: dùng muối chà xung quanh miếng thịt để khử mùi hôi, sau đó rửa sạch, để ráo và thái thành miếng vừa ăn.

    – Sau đó ướp thịt với:

    + 2 – 3 muỗng café nước mắm

    + 2 muỗng café đường (nếu bạn không thích ăn ngọt quá thì có thể cho qua)

    + 1 muỗng café tiêu + ½ số tiêu xanh đập dập)

    + Hành, tỏi băm trộn đều tất cả rồi để ướp trong khoảng 30 phút – 1 tiếng.

    – Bắc nồi đất hoặc dùng nồi nhôm lên bếp và cho vào 2 muỗng café đường với lượng nước xâm xấp và chút xíu dầu ăn để thăng nước màu. Khi thấy nước đường có màu vàng đẹp mắt thì cho thịt vào đảo đều.

    – Để lửa nhỏ liu riu trong khoảng 20 phút rồi cho thêm chút nước vào đun tiếp cho đến khi thịt chín mềm, nêm nếm cho vừa khẩu vị rồi cho nốt phần tiêu còn lại vào trong nồi và đảo khoảng 5 phút thì tắt bếp là hoàn tất món ăn.

    Cách chọn thịt heo tươi ngon

    Có thể nói thịt theo là nguyên liệu cốt lõi để làm nên món ăn này nên vì vậy để chọn được thịt heo tươi ngon bạn nên chú ý các điều sau:

    – Thịt heo tươi sẽ có màng ngoài khô, màu sắc đỏ tươi hoặc đỏ sẫm, óng ả. Thịt lợn khỏe mạnh thường có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm.

    – Thịt săn chắc, khi ấn vào thấy có độ đàn hồi, không có dịch, chảy nhớt và các thớ thịt đều nhau.

    – Đường cắt mặt thịt khô ráo, thịt hơi rít, cơ hơi se lại; lớp bì mềm, mỡ màu trắng trong đến hơi ngà, khi ngửi không có mùi gắt dầu.

    Vậy là chỉ với vài bước siêu đơn giản bạn đã có thêm một món ăn ngon cho bữa cơm gia đình mình. Hy vọng dưới sự hướng dẫn cách kho thịt ngon của các Đầu bếp chúng tôi về cách làm thịt nạc, thịt ba rọi kho tiêu siêu ngon thì bạn đã có công thức chuẩn vị nhất dành cho mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sửa Chữa Bếp Gas Đường Xuân Hồng Quận Tân Bình
  • Chi Tiết Cách Làm Cua Rang Me Chua Ngọt
  • Chia Sẻ Cách Làm Tôm Rim Thịt Ba Chỉ Nước Dừa Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Bún Riêu Chay Chuẩn Bị Lễ Vu Lan
  • Rượu Nếp Cẩm Sân Đình Vodka Men 390Ml
  • Chế Biến Món Ngon Ngày Tết Với Thịt Heo Nạc Chua Ngọt Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Cho Bé 1 Tuổi: Phần 2
  • 3 Món Ngon Từ Ốc Móng Tay
  • Top 20 Món Ngon Nam Định Kèm Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Nam Định
  • Top 20 Quán Ăn Ngon Nam Định Nhất Định Phải Thưởng Thức
  • 9 Món Ngon Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Cần Thơ
  • Thịt heo từ trước đến nay luôn là nguồn thực phẩm chính trong bữa cơm gia đình Việt. Vì vậy việc chế biến các món ngon với thịt heo nạc là rất quan trọng. Ngay sau đây là công thức nấu ăn với thịt heo nạc sẽ được Thực Phẩm đẹ Nhất giới thiệu đến độc giả.

    Thường thì những món sốt chua ngọt các bạn nữ sẽ rất yêu thích và hưởng ứng nhất. Đây là một trong những món ngon với thịt heo hấp dẫn, ăn với cơm trắng rất đưa cơm mà cách làm cũng vô cùng đơn giản. Vậy thì với nguyên liệu thịt heo nạc hằng ngày, bạn hãy thử chế biến chua ngọt để kích thích các bạn ăn nhiều hơn.

    Nguyên liệu chế biến thịt heo nạc chua ngọt

    Thịt heo nạc: 500 gam

    Chanh tươi: chọn quả vỏ mịn, xanh và mọng nước

    Ớt sừng: chọn ớt sừng để giảm độ cay

    Hành tím khô, tỏi khô

    Các gia vị: mắm, muối, đường, tương ớt.

    Các bước chế biến thịt heo nạc chua ngọt

    Thịt heo mua về rửa qua nước. Muốn sạch sẽ hơn thì sát một chút muối lên bề mặt thịt để đảm bảo vệ sinh nhất rồi lại rửa sạch với nước. Cắt thịt thành những miếng vuông như bao diêm để khi chế biến không bị nát.

    Ướp thịt heo với chút mắm, đường và hạt tiêu cho dậy mùi. Trộn đều thịt với gia vị, để khoảng 15 phút cho ngấm.

    Cho ba thìa cà phê đường vào một bát nước rồi hòa tan. Băm nhỏ hành và tỏi rồi phi thơm cho dậy mùi, đổ hỗn hợp nước đường vào trong quấy đều. Băm nhỏ ớt sừng rồi đổ vào hỗn hợp để tạo màu đẹp mắt.

    Khi hỗn hợp hơi se se lại thì bắc ra để nguội.

    Đặt chảo lên bếp, cho thêm chút dầu ăn. Đổ hết phần thịt heo nạc đã ướp từ lúc nào xào cho săn các mặt, khi đạt được màu vàng ruộm đẹp mắt thì đổ nước sốt đường vào trong. Nêm nếm thêm gia vị cho vừa: thêm một chút hạt tiêu và mắm muối.

    Khi thịt heo đã gần chín thì cho thêm một chút tương ớt để tạo độ cay se se. Cuối cùng vắt thêm chút nước cốt chanh để tạo vị chua. Món thịt chua ngọt đã hoàn thành. Xếp ra đĩa rồi trình bày sao cho đẹp, có thể rắc lên chốc lá mùi thái nhỏ để trang trí.

    Món này có thể ăn cùng cơm hay bánh mì đều tuyệt hảo, bạn có thể dùng nó để đổi khẩu vị bữa cơm thường nhật của gia đình.

    Vì sao nên lựa chọn thịt heo cho dịp Tết tại Đệ Nhất Food

    Ngo ài ra, chúng tôi còn có nhận cắt hàng, phân chia theo yêu cầu, hút chân không, làm quà biếu tặng…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Từ Cua Biển Cà Mau
  • Tổng Hợp Cách Làm #14 Món Ngon Từ Thịt Ba Chỉ (Lợn) Đơn Giản Ngon
  • Điểm Qua Các Món Ngon Chế Biến Từ Mực Một Nắng Và Mực Khô
  • Cách Chế Biến Một Số Món Ngon Từ Ếch Cho Bé Yêu Cung Cấp Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Ếch Cho Bé Tăng Cân Và Khỏe Mạnh
  • Biến Hóa Món Ngon Từ Thịt Lợn Nạc Thêm Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Thịt Nạc Vai Ngon Không Cưỡng Lại
  • 3 Món Thịt Heo Ngon Đưa Cơm Ngày Đông ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 8 Món Ngon Tuyệt Vời Từ Thịt Lợn Rừng Cực Tốn Cơm
  • Hướng Dẫn Món Thịt Heo Luộc – Kinh Nghiệm Nấu Ăn
  • Mua Lợn Mường Chuẩn Giá Rẻ Chế Biến Các Món Ăn Hấp Dẫn
  • Biến hóa món ngon từ thịt lợn nạc

    Món ngon từ thịt lợn nạc nhồi cà chua

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – 5-10 quả cà chua chín.

    – 200g thịt lợn nạc xay nhuyễn.

    – ½ củ cà rốt.

    – Nấm hương và mộc nhĩ.

    – Hành khô và tỏi băm

    – ½  thìa tiêu, , 1 thìa nước mắm, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa đường.

    Món ngon từ thịt lợn nạc nhồi cà chua

    Hướng dẫn làm:

    – Sơ chế cà rốt, mộc nhĩ và nấm hương rồi băm nhỏ cho vào thịt lợn nạc đã xay và ướp gia vị theo tỉ lệ ½  thìa tiêu, , 1 thìa nước mắm, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa đường.

    – Cà chua khoét ruột và nhồi thịt vừa đủ vào bên trong.

    – Làm nước sốt bằng việc phi hành tỏi và cho ruột cà chua với ½ thìa hạt nêm, muối, đường.

    – Đổ dầu vào chảo và chiên sơ cà chua và thịt rồi đổ nước sốt lên để phần thịt bên trong chín, lưu ý lật cà chua không để bị nát.

    Món ngon từ thịt lợn nạc bọc sả chiên

    Thịt lợn nạc bọc sả chiên

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – 500g thịt lợn nạc xay nhuyễn.

    – 10 cây sả cắt khúc.

    – 2 thìa sả băm.

    – 2 thìa bột năng.

    – Hành và tỏi băm.

    – ½  thìa tiêu, , 1 thìa nước mắm, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa đường, 2 thìa dầu hào.

    Hướng dẫn cách làm:

    – Sơ chế sả và dùng dao chẻ sả ở giữa.

    – Ướp thịt lợn nạc xay với hành tỏi băm, bột năng½  thìa tiêu, , 1 thìa nước mắm, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa đường, 2 thìa dầu hào và cho vào ngăn mát khoảng 30 phút.

    – Lấy thịt đã ướp quấn ở giữa rồi ra dần xung quanh cây sả.

    – Chiên vàng thịt qua với dầu ăn và sao để chín phần trong của thịt cuối cùng gắp ra đĩa và thưởng thức thành phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 5 Món Ăn Ngon Đặc Sắc Chế Biến Từ “Đặc Sản” Lợn Mán
  • Đừng Chỉ Suốt Ngày Luộc Và Kho Rồi Kêu Chán Thịt Lợn: 15 Công Thức Siêu Hấp Dẫn Khỏi Cần Nghĩ Hôm Nay Ăn Gì ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Các Món Thịt Luộc Giải Ngán Cho Mâm Cơm Gia Đình ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Heo Rừng Xào Lăn – Thịt Heo Rừng Làm Món Gì Ngon?
  • Một Số Công Thức Nấu Các Món Ăn Chay Từ Rau Củ Đơn Giản
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Nạc Và Cách Chế Biến Đúng Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Mới Lạ, Dễ Làm
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Lợn Hấp Dẫn Dễ Làm
  • Thịt Lợn Thăn: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Để Ăn Ngon Đúng Điệu
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Mông Dễ Làm
  • Thưởng Thức Các Món Ngon Từ Thịt Lợn Cùng Gia Đình
  • Thịt lợn là một loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của hầu hết các gia đình Việt Nam, tuy nhiên cách chế biến các món ngon từ thịt lợn nạc để cho ra sản phẩm chuẩn vị không phải điều dễ dàng. Những món ăn tưởng chừng như đơn giản như thịt lợn kho tàu, thịt lợn nướng,… lại mang đến không ít khó khăn cho nhiều bà nội trợ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những món ngon từ thịt lợn nạc lạ miệng và cách chế biến một vài món làm xiêu lòng các ông chồng.

    Nên chọn thịt lợn nạc như thế nào?

    Tùy theo món ăn bạn muốn chế biến chúng ta có thể chọn phần thịt phù hợp. Ví dụ như thịt kho tàu nên sử dụng thịt ba chỉ, món nướng nên sử dụng thịt cốt lết, món chiên thì sử dụng thịt vai. Điều quan trọng nhất khi chọn thịt bạn phải đảm bảo ba điều: tươi, nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lí.

    Kinh nghiệm của các bà, các mẹ khi chọn thịt lợn ngon là thịt cần phải dính khi chạm tay vào, màu thịt không bị thâm đen, không bốc mùi. Về giá cả, với tình trạng hiện nay thì thịt heo không còn mức giá vài chục ngàn/ 1 kg như trước đây nữa, tùy vào phần thịt mà giá giao động cho mỗi kg thịt lợn từ hơn 100.000 vnđ cho đến hơn 200.000 vnđ.

    Các món ngon từ thịt lợn nạc

    1. Thịt lợn nạc xào cay

    • Nguyên liệu: Thịt cốt lết, ớt tươi, ớt chuông, hành lá, gừng, tỏi, dầu ăn, nước tương, ớt bột, rượu nếp, nước cốt gà, hành tây và gia vị.
    • Cách chế biến:Thịt lợn rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn, ướp cùng nước tương, hạt tiêu, rượu nếp, nước cốt gà.

    Gừng, tỏi, hành tây, ớt chuông ớt tươi rửa sạch, cắt nhỏ. Riêng gừng thái sợi mỏng.

    Hành lá rửa sạch, đập dập phần củ, cắt đoạn.

    Bắc chảo, xào gừng, tỏi, một chút tiêu, các gia vị bên trên.

    Cho thịt lợn đã ướp vào, đảo đều và cho hành lá vào.

    Sau khi thịt lợn đổi màu, thêm vào một chút nước tương, bột ngọt, đường. Nêm theo khẩu vị của bạn.

    Đây là một món ăn cực kỳ thơm ngon và cuốn hút, mang hương vị của Trung Quốc. Món này thích hợp cho thời tiết se lạnh, có thể biến tấu tùy khẩu vị mỗi người.

    • Nguyên liệu: Thịt lợn nạc, một lon coca-cola, đường, nước tương, muối.
    • Cách chế biến: Rửa thịt lợn bên trên và cắt thành miếng vừa ăn, ướp cùng muối, đường, nước tương và để chúng trong ngăn mát tủ lạnh qua một đêm.
    • Trước khi nấu, chiên sơ các miếng thịt lợn và đổ bớt dầu ra để tránh tình trạng bị ngán khi ăn.
    • Đổ coca-cola vào phần thịt trên, tiếp tục đun đến khi cola sôi thì hạ dần lửa

    Món ăn này thích hợp ăn vào buổi sáng, lạ tai, lạ miệng nhưng thực ra còn rất nhiều những món ăn khác được chế biến cùng coca-cola. Bạn hãy tìm hiểu chúng trên internet, Google không tính phí!

    3. Thịt lợn nạc thái hạt lựu

    • Nguyên liệu: thịt lợn nạc, lòng trắng trứng, ớt(chọn loại ớt đỏ, nhọn, khô), hành lá, tỏi, gừng, dầu ăn, rượu nếp, đường trắng, nước tương, dầu mè,giấm, gia vị.
    • Cách chế biến:

    Cắt thịt lợn thành những lát dày trước, sau đó thái hạt lựu, thêm lòng trắng trứng và trộn đều.

    Chiên hỗn hợp trên trong dầu sôi và dùng đũa để tách các miếng thịt bị dính vào nhau. Chiên trong 2 phút và tắt bếp.

    Dùng tiêu xay, cho vào chảo dầu vài lát gừng tươi và tỏi. Xào chúng lên, sau đó cho thêm rượu, nước tương, đường và một chút giấm, xào chúng cho đến khi đường tan hết và đổ thịt lợn vào tiếp tục xào tới khi thịt lợn chín đều. Thêm một chút dầu mè trước khi bày ra đĩa và thêm vào một chút lạc rang sẽ làm món ăn hấp dẫn hơn.

      Đây là một món ngon từ thịt lợn nạc tuy nhiên không nên ăn quá nhiều bởi chúng khá béo và sẽ khiến bạn bị ngán, hãy ăn kèm với rau củ để giảm đi cảm giác ngấy khi thưởng thức món ăn này.

    4. Thịt lợn nạc cuộn rau

    • Nguyên liệu: thịt lợn nạc, rau củ tùy thích, dầu ăn, gia vị
    • Cách chế biến:

    Thịt lợn thái mỏng, rau củ rửa sạch, cắt sợi.

    Rắc một chút muối lên bề mặt thịt lợn và cuộn cùng rau củ

    Chiên chúng lên cho tới khi thịt lợn cuộn chặt vào rau củ.

      Món ăn này ăn kèm với tương ớt và một chút bia sẽ khiến bạn thấy thoải mái, cũng là một món ngon từ thịt lợn nạc không hề kém cạnh các món trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 3 Món Ngon Từ Thịt Lợn Nạc Ai Ăn Cũng Mê Tít!
  • Cách Nấu Thịt Lợn Nạc Ngon
  • 5 Món Ngon Làm Từ Thịt Lợn Mán
  • 35 Món Ngon Từ Thịt Lợn Cho Bé, Bà Bầu Đơn Giản Dễ Làm Giàu Dinh Dưỡng
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Luộc Và Sấu Mà Chị Em Có Thể Chưa Biết
  • Cách Nấu Thịt Lợn Nạc Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 3 Món Ngon Từ Thịt Lợn Nạc Ai Ăn Cũng Mê Tít!
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Nạc Và Cách Chế Biến Đúng Vị
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Mới Lạ, Dễ Làm
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Lợn Hấp Dẫn Dễ Làm
  • Thịt Lợn Thăn: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Để Ăn Ngon Đúng Điệu
  • Các món ngon từ thịt lợn nạc

    Thịt lợn nạc được nhiều người sử dụng

    Thịt lợn nạc luộc

    Đây chắc là cách nấu thịt lợn nạc dễ nấu nhất bở khi mua thịt nạc về bạn chỉ cần bắc lên bếp luộc cùng vài hạt muối đến lúc thịt chín là được. Khi ăn bạn có thể chấm cùng với bột canh hoặc nước mắm tỏi ớt đều được.

    Thịt lợn nạc xào

    Để làm món xào này bạn có thể xào cùng nhiều loại nguyên liệu khác nhau như giá đỗ, mướp đắng, đậu đũa, mục nhĩ, măng tươi,… đều được. Cũng khá là đơn giản, thịt mua về làm sạch bạn thái thành miếng mỏng vừa ăn, các loại rau bạn nhặt và rửa sạch để ráo nước.

    Thịt nạc xào giá đỗ

    Sau khi sơ chế các nguyên liệu xong thì bạn băm nhỏ hành khô rồi phi thơm lên sau đó cho thịt vào xào cho săn lại rồi tiếp tục cho một trong các loại rau quả bên trên vào đảo cùng với một chút gia vị như hạt nêm hoặc bột canh sao cho vừa miệng. Khi cả thịt lẫn rau quả đều chín thì bạn tắt bếp cho thêm hành lá và chút bột ngọt vào là xong.

    Thịt lợn nạc băm sốt cà chua

    Cách nấu thịt lợn nạc băm sốt cà chua cũng khá đơn giản. Thịt lợn nạc mua về bạn rửa sạch sau đó băm nhỏ hoặc xay nhỏ đều được. Hành khô bóc vỏ và băm nhỏ cho thêm ít dầu ăn vào chảo bắc lên và phi thơm hành. Hành được phi thơm thì bạn cho thịt vào đảo đều tay cho đến khi mặt thịt se lại hơi vàng lên thì cho 1 quả cà chua thái nhỏ vào đảo cùng với chút hạt nêm. Đảo đến khi cà chua chín nhuyễn, thịt cạn nước thì cho thêm chút hành lá thái nhỏ vào và chút mì chính nữa là xong.

    Món thịt nạc băm này ăn cùng với cơm nóng là phù hợp nhất.

    Tổng kết.

    Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi của chúng tôi !

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Ngon Làm Từ Thịt Lợn Mán
  • 35 Món Ngon Từ Thịt Lợn Cho Bé, Bà Bầu Đơn Giản Dễ Làm Giàu Dinh Dưỡng
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Luộc Và Sấu Mà Chị Em Có Thể Chưa Biết
  • Biến Tấu Món Ngon Từ Thịt Heo Luộc Thừa
  • Các Món Từ Thịt Lợn Rừng Ăn Ngon
  • Thịt Nạc Kho Tiêu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Giò Thủ Heo Tiện Lợi Sử Dụng
  • Top 8 Các Món Xào Từ Thịt Lợn Ngon Với Công Thực Đơn Giản
  • 10 Món Ăn Dặm Dễ Ăn Cho Bé
  • 6 Món Ngon Cho Bé Khiến Trẻ Lười Ăn Cũng Phải “ Siêu Lòng”
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Cho Trẻ Biếng Ăn – Đọc Ngay Để Biết Cách Lên Thực Đơn Cho Bé!
  • Thịt nạc kho tiêu là một món ăn vô cùng đơn giản, dễ chế biến nhưng lại thu hút nhiều khách hàng với món ăn này.

    Tuyệt chiêu giúp món thịt nạc kho tiêu được ngon hơn, hấp dẫn hơn sau đây TỔNG KHO THỊT HEO sẽ chia sẻ điều bí mật này ngày sau bài viết.

     

    Giá thịt heo hôm nay, cung cấp thịt heo sạch, chất lượng

    Cung cấp thịt nạc dăm giá sỉ – chất lượng tươi ngon

    Công thức món ngon từ thịt nạc dăm

    Tuyệt chiêu làm món thịt nạc kho tiêu

    Để làm món này chúng ta lên lựa chọn thịt thăn là loại thịt phù hợp cho món ăn. Thịt thăn mềm, ngọt thịt, thơm …thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ đều có thể ăn được.

    Chúng ta nên lựa phần thịt thăn 2 phần nạc 1 phần mỡ thì món ăn sẽ có cảm giác mềm, không ngán, không gây béo gậy, không bị khô khi ăn.

    Nguyên liệu cần:

    Thịt heo: 500 gr, tỏi băm: 4 muỗng cà phê, hành tím: 6 củ tiêu: 1muỗng cà phê, nước mắm: 2 muỗng canh, muối: 1/2 muỗng cà phê, đường trắng: 2 muỗng cà phê, bột ngọt: 1 muỗng cà phê, nước màu: 1 muỗng cà phê (có thể thay thế bằng 1/2 muỗng cà phê dầu điều), dầu ăn: 3 muỗng canh.

    Các bước thực hiện:

    Bước 1:

    Thịt mua về rửa sạch với nước muối và chanh, rồi để ráo nước thái miếng vừa ăn. Hành tím bóc vỏ, chẻ nhỏ múi cau. Ớt cắt khoanh nhỏ.

    Bước 2:

    Cho thịt vào tô, ướp thịt với: 2 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 3 muỗng cà phê tỏi, ớt cắt nhỏ và 1.5 muỗng cà phê tiêu rồi để trong khoảng 15-20 phút cho thịt ngấm đều gia vị.

    Bước 3:

    Hòa tan 1 muỗng cà phê nước màu với 1 chén nhỏ nước ấm rồi cho vào tô thịt đã ướp, trộn đều lên, hay cho trực tiếp ½ thìa cà phê dầu điều vào thịt trộn đều.

    Bước 4:

     Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo rồi cho vào 3 muỗng canh dầu ăn, khi dầu sôi bạn thêm 1 muỗng cà phê tỏi băm vào phi thơm với lửa nhỏ. Sau đó gắp thịt đã ướp cho vào nồi đảo đều tay.

    Bước 5:

    Bước 6:

    Bày trí ra đĩa, rắc thêm chút tiêu xay, hành lá cắt nhỏ và ớt lên cho đẹp mắt và thưởng thức. Món thịt nạc kho tiêu này khi kho quánh lại, kẹo kẹo cùng với đó là vị mằn mặn đặc trưng của các món kho, vị cay nhè nhẹ xen lẫn mùi cay thơm của tiêu.

    Điều thú vị ở món thịt kho tiêu là món này ăn với cơm nóng hay cháo trắng đều hợp vị, hương vị bình dị lôi cuốn người ăn.

    Chia sẻ bí quyết chọn thịt heo ngon giúp món ăn tăng thêm chất dinh dưỡng.

    Để giúp món ăn được ngon hơn thì việc chọn lựa được miếng thịt nạc ngon, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tới sức khỏe của chính bản thân mình là điều cực kỳ quan trọng.

    Bất kể khi mua thịt heo tươi hay nhập khẩu đông lạnh chúng ta phải lựa chọn kỹ. Đối với thịt heo tươi được giết mổ trong ngày nên mua những miếng thịt có màu hồng, độ đàn hồi cao, không mùi khó chịu, không có những đốm xanh đỏ li ti…

    Còn đối với thịt heo nhập khẩu của bất kỳ từ nước nào điều đầu tiên bạn phải chọn cửa hàng uy tín, chuyên bán thực phẩm “sạch”, an toàn, được nhiều người phản hồi tốt về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.

    Một vài mẹo nhỏ sau đây giúp bạn tìm mua được thịt heo nhập khẩu đạt chất lượng, chất dinh dưỡng trong thịt không bị biến dạng, thơm ngon khi nấu ăn. Vì chúng được bảo quản tốt và an toàn vệ sinh thực phẩm đó là:

    • Mua

      thịt heo

      đã qua kiểm dịch (có dấu của cơ quan kiểm dịch, nguồn gốc, thông tin sản phẩm rõ ràng). 

    • Chọn mua những miếng thịt có màu hồng tươi, có độ đàn hồi khi ấn tay vào và thả tay ra không bị biến dạng, không lõm vào trong, không dính tay, ngửi không thấy mùi, sau khi được rã đông thịt đúng cách.

    • Lớp mỡ trong thịt có màu trắng hoặc vàng tự nhiên, không mùi lạ, mùi thối, mùi kháng sinh.

    • Tuyệt đối không mua thịt có màu đỏ bầm hoặc thâm đen, da có những nốt đỏ li ti, hay khác thường.

    • Thông tin sản phẩm phải có chứng nhận an toàn thực phẩm. Thịt heo phải được nhập khẩu về nguyên kiện, nguyên thùng hạn sử dụng

    Địa chỉ bán thịt nạc heo nhập khẩu được nhiều người tin tưởng và sử dụng

    Nếu bạn là người trong thành phố thì bạn sẽ biết đến ngay một cửa hàng trang web vô cùng quen thuộc đó là TỔNG KHO THỊT HEO, một trong những trang web uy tín chuyên kinh doanh, cung cấp thịt heo chất lượng.

    Đến với TỔNG KHO THỊT HEO bạn sẽ được đáp ứng tốt những nhu cầu sau:

    • Thịt heo nhập khẩu có nguồn gốc luôn rõ ràng.

    • Thịt heo được nhập khẩu trực tiếp trên con đường chính ngạch, thông qua cửa khẩu của Hải Quan.

    • Thịt heo nhập khẩu được bảo quản trong kho đông lạnh hiện đại tiên tiến, nhiệt độ luôn ổn định -18 độ C, hoàn toàn không chất bảo quản, phẩm màu gây hại.

    • Giá cả cạnh tranh, tối ưu nhất với khách hàng. Giá được bán đúng giá niêm yết nhập khẩu, không tăng giá, phá giá.

    • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

    • Giao hàng nhanh chóng, ngay trong ngày, miễn phí giao hàng trong quận 12 

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mua Lợn Mường Chuẩn Giá Rẻ Chế Biến Các Món Ăn Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Món Thịt Heo Luộc – Kinh Nghiệm Nấu Ăn
  • 8 Món Ngon Tuyệt Vời Từ Thịt Lợn Rừng Cực Tốn Cơm
  • 3 Món Thịt Heo Ngon Đưa Cơm Ngày Đông ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Chế Biến Thịt Nạc Vai Ngon Không Cưỡng Lại
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100