10 Món Ngon Với Cá Hồi

--- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Từ Mực Tươi Bạn Không Nên Bỏ Qua
  • 3 Cách Làm Món Mực Một Nắng Ngon Nhất Không Thể Chối Từ
  • 7 Món Ăn Ngon Từ Trứng Vịt Làm Đơn Giản Ăn Cực Ngon
  • Những Món Ăn Thơm Ngon Hấp Dẫn Từ Trứng Vịt
  • Top 5 Món Ăn Ngon Từ Nấm Và Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà 2021
  • Nguyên liệu – cho 8 phần ăn:

    – 400g cá hồi tươi ngon (bạn có thể dùng cá ngừ nếu thích)

    – 1 củ hành khô

    – 1 nắm hành lá

    – 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)

    – 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng

    – 15g vừng rang

    – 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay.

    – Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

    – Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ.

    – Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ – bạn có hỗn hợp A.

    – Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.

    – Chia ra thành 8 phần bằng nhau, dùng ngay.

    2. Cá hồi cuộn rau nướng

    Nguyên liệu:

    – 1 khay cá hồi

    – Vài cây nấm to

    – 1 quả dưa chuột

    – 1 quả ớt chuông đỏ, xanh, vàng

    – Hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu

    – 1 chén vừng rang

    Cách làm:

    – Rửa sạch toàn bộ rau củ quả và cá dưới vòi nước. Sau đó thái nhỏ nấm, rau, củ ra và cho vào bát trộn với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn.

    Lưu ý: Bạn có thể thay thế các loại rau củ theo sở thích và khẩu vị của từng người.

    – Cá hồi các ấy trải rộng ra, phết dầu ăn lên cả 2 mặt.

    – Sau đó xếp các loại rau củ đã thái nhỏ vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn lại. Cuộn chặt tay.

    – Cuộn xong sẽ được 1 miếng cá cuộn rau trông rất xinh. Tiếp tục làm với những miếng cá còn lại.

    – Cuối cùng cuộn xong rùi thì mang đi nướng. Nếu có lò thì cho vào lò nướng. Bật lò ở 200 độ C cho nóng trước, sau đó mới cho cá vào nướng, giảm bớt lửa rồi nướng trong vòng 15 phút.

    Nếu không có lò thì vẫn có thể cho cá lên vỉ nướng hoặc khay nướng, nướng như bình thường.

    – Khi cá chín thì mang ra đĩa, rắc thêm một ít vừng rang lên. Món này chấm với mù tạt xanh và nước xì dầu ớt tươi!

    3. Lẩu đầu cá hồi nấu măng

    Nguyên liệu (cho 4 người ăn):

    – 2 cái đầu cá hồi (tổng cộng khoảng 1 kg)

    – 1/4 trái thơm

    – 2 trái cà chua

    – 100 gr măng chua

    – Một ít hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng

    – 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín)

    – 1 muỗng cà phê bột nghệ

    – Muối, nước mắm, hạt nêm, đường

    Cách làm:

    – Đầu cá hồi làm sạch, chặt làm 4, để ráo.

    – Cà chua thái múi; thơm xắt lát; hành lá, thì là cắt khúc (5 cm); măng chua để ráo; me trái cạo vỏ, rửa sạch; hành tím bằm nhỏ.

    – Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ.

    – Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ, gắp ra đĩa.

    – Xào sơ thơm, cà chua, măng chua.

    – Nấu me xanh cho chín, dầm lấy nước (bỏ xác).

    – Cho tất cả thơm, cà chua, măng, me vào nồi nước (cho 4 người ăn) nấu sôi. Cho đầu cá hồi vào, nêm nếm vừa ăn.

    – Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó.

    – Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng xắt lát.

    4. Cá hồi kho tộ

    Nguyên liệu:

    – 2 – 3 khoanh nhỏ cá hồi

    – Đường, nước mắm, dầu ăn, muối, tiêu

    – Hành hương

    Cách làm:

    – Cá mua về rửa sạch, dùng tay chà vào thân cá khoảng một thìa nhỏ muối, để yên trong vòng 30 phút.

    – Đun nóng ba thìa nhỏ đường, với ba thìa súp nước lạnh, đun sôi lửa lớn đến khi đường chuyển màu vàng cánh gián thì tắt bếp. Xếp từng khúc cá vào nồi, thêm vào nồi hai thìa nhỏ nước mắm, hai thìa nhỏ đường, ít hạt tiêu. Thêm hành hương đã thái nhỏ.

    – Đặt nồi lại lên bếp, đun sôi, lửa nhỏ, không đậy nắp nồi. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

    – Đun đến khi nước kho cá dẻo quánh lại, tắt bếp, múc ra đĩa dùng nóng với cơm.

    5. Xà lách cá hồi hun khói

    Nguyên liệu:

    4 miếng cá hồi hun khói

    1 trái dưa leo xắt ra từng khoanh tròn, vừa, dừng mỏng quá sẻ mất giòn

    5 củ khoai tây luộc chín, xắt khoang tròn

    1 hũ câpes (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh

    2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư

    Tiêu, muối, dấm đỏ, dầu

    1 chút lá thì là, 1 trái chanh

    Cách làm:

    – Cá hồi xắt lát ra hơi to bảng.

    – Dưa leo, khoai tây, trộn chung vào , trộn 1 muỗng cafe hột Câpes (Bạch hoa Thái) để vào dĩa, trải lác cá hồi hun khói trên mặt, để trứng gà chung quanh dĩa cho đẹp.

    – Lá thì là xắt nhỏ rải lên mặt.

    – Chanh xắt ra từng khoanh hơi dầy, để chung quanh dĩa để vắt vào cá hồi.

    Làm sốt dầu giấm:

    – Tiêu, muối xem vừa ăn, để 1 phần giấm, thì là ba phần dầu

    Đánh cho tan muối, tiêu

    Khi ăn, để dầu giấm vào.

    6. Súp bí đỏ cá hồi

    Nguyên liệu:

    – 1 tách nước cốt gà

    1 trái bí đỏ nhỏ

    300g cá hồi

    2 muỗng bơ đã làm mềm

    Tiêu, gừng, muối, đường, hành tây.

    Cách làm:

    – Cắt trái bí làm đôi, cho vào lò nướng đến khi bí chín mềm. Lấy muỗng xúc bí ra cho vào máy xay sinh tố hoặc máy xay thịt xay sơ một lần cho nhuyễn, để ra tô. Trong trường hợp không có lò nướng, có thể xắt bí đỏ ra thành từng miếng nhỏ, luộc chín, sau đó cho vào máy xay sinh tố, nhưng bí sẽ không ngọt và bùi bằng nướng.

    – Cho hành tây vào xào với bơ đến khi hành chín thì đổ nước cốt gà vào trộn đều.

    – Cá hồi hấp chín. Lưu ý: nên hấp cách thủy để giữ lại được chất dinh dưỡng cũng như mùi vị của cá, sau đó xé cá ra thành từng miếng nhỏ, tơi.

    – Trộn hỗn hợp nước cốt gà và cá hồi, cho vào máy xay nhuyễn.

    – Bắc nồi lên bếp, cho tất cả trộn chung vào nấu đến khi sôi, nêm nếm vừa ăn. Nhấc xuống, dùng nóng.

    7. Cá hồi xốt cam tươi

    Nguyên liệu:

    Cá hồi 1 miếng

    Đậu Hà Lan 100g

    Cà rốt 1 củ

    Cam tươi 1 quả

    Hạt nêm, đường, vừng rang, rượu vang trắng, lá húng, lá thyme khô, dầu ăn

    Cách làm:

    – Cá hồi cắt thành miếng vuông hoặc chữ nhật dày, cho vào bát ướp với chút rượu, hạt nêm.

    – Cà rốt thái miếng cỡ ngón tay út. Cam tươi vắt lấy nước ra 1 cái bát riêng, nếu cam hơi chua thì hòa thêm chút đường.

    – Đun nước sôi, cho nhúm muối vào. Chần đậu Hà Lan và cà rốt cho chín tới.

    – Đặt chảo lên bếp, đun nóng chút dầu ăn. Cho cá hồi vào chiên chín 2 mặt, rắc 1 ít lá thyme lên trên. Gắp ra đĩa. Cá hồi rất mau chín nên bạn không cần chiên quá lâu.

    – Đặt chảo trở lại bếp. Cho tí xíu dầu ăn rồi đổ cà rốt và đậu Hà Lan vào, nêm chút hạt nêm. Tiếp đó đổ nước cam tươi vào, nêm nếm lại muối cho vừa ăn. Không nên cho nhiều đường, sẽ bị lợ, khó ăn. Đảo 1 lúc cho ngấm. Nhẹ nhàng xếp các miếng cá vào chảo xốt, đun lửa vừa cho rút bớt nước, cá ngấm xốt là được.

    – Sắp cá ra đĩa, rưới xốt và rắc ít vừng lên trên. Dùng nóng.

    8. Cá hồi xiên xốt sa tế

    Nguyên liệu

    300g phi-lê cá hồi

    1/4 quả ớt chuông xanh, 1/4 quả ớt chuông đỏ, 1 củ hành tây , 1 cây cần tây

    Gia vị: 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê bột tỏi, 2 thìa cà phê ớt bột, 4 thìa cà phê hạt nêm.

    Nước xốt: Hành tây, gừng băm nhuyễn, ớt băm nhuyễn, 2 thìa cà phê bột cà ri, 200g bơ đậu phộng, 400ml nước cốt dừa, 100g đường thốt nốt, 3 thìa hạt nêm, dầu ăn.

    Cách làm:

    – Cá hồi cắt khối vuông, ướp với 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê bột tỏi, 2 thìa cà phê ớt bột và không thể thiếu 2 thìa cà phê hạt nêm.

    – Ớt chuông cắt vuông, 1 củ hành tây cắt vuông, 1 cây cần tây cắt khúc.

    – Xiên xen kẽ cá hồi, ớt xanh, ớt đỏ và cần tây. Sau đó đem nướng hoặc áp chảo.

    – Bắc chảo, cho dầu vào xào hành tây cho thơm. Cho bột cà ri vào xào nhỏ lửa.

    – Cho nước cốt dừa, đường thốt nốt, bơ đậu phộng và 3 thìa cà phê hạt nêm vào nấu riu riu cho sệt lại. Cuối cùng cho gừng và ớt xay nhỏ vào. Tắt bếp.

    – Dọn kèm nước xốt với xiên cá hồi nướng.

    9. Salad cá hồi xông khói

    Nguyên liệu:

    -Cá hồi xông khói: 35g

    – Xà lách xanh, tím, frizze: một ít

    – Bắp cải tím bào: 20g

    – Cà chua bi: 4 trái

    – Xốt mayonnaise: 50 ml

    Cách làm:

    – Cắt cá hồi cắt thành 4 lát. Cắt cải xà lách thành miếng xếp vào giữa dĩa, cho bắp cải bào lên trên.

    – Cho cá hồi lên trên mặt bắp cải.

    – Trang trí lá bắp cải tím và cà bi quanh dĩa. Khi ăn rưới xốt mayonnaise lên.

    10. Trứng hấp cá hồi

    Nguyên liệu:

    200g cá hồi hun khói

    4 – 6 quả trứng

    ½ chén pho mát bào

    ½ chén sữa

    1 ít lá hẹ hoặc hành xanh thái nhỏ

    Hạt nêm hoặc muối tiêu

    Cách làm:

    – Bật lò lên trước ở 180 độ C

    – Xếp cá hồi xung quanh bát hoặc âu. Chỉ cần cá hồi bao quanh đáy và đến 2/3 thành khuôn.

    Đập trứng ra bát, cho sữa, pho mát, hẹ và hạt nêm vào, dùng phới đánh thật kỹ. Đổ hỗn hợp trứng sữa này vào trong khuôn cá hồi.

    – Rót gần đầy khuôn, sát mép miếng cá hồi thì dừng lại.

    – Cho các khuôn nhỏ vào khay nướng, đổ nước nóng ngập nửa khuôn.

    Cho khay vào lò, nướng 25 phút.

    Thực hiện: depweb

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 10 Món Ăn Ngon Từ Cá Hồi Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Bí Quyết Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Cá Hồi Nauy
  • Bổ Sung Vào “từ Điển Món Ăn Ngon” Của Bạn 8 Món Làm Từ Trứng Gà
  • Các Món Ăn Thơm Ngon Đến Từ Trứng Gà
  • 6 Món Ăn Ngon Từ Đậu Phụ
  • Chế Biến Món Ngon Với Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • Lạ Miệng Với Món Ngon Chế Biến Từ Cá Thu
  • Đậu Bắp Nấu Với Gì? 3 Món Ngon Chế Biến Từ Đậu Bắp
  • 10 Món Ngon Chế Biến Từ Đậu Bắp
  • 5 Món Ăn Ngon Từ Khoai Tây
  • Sườn Non Nấu Gì Ngon Nhất?
  • Kể từ khi được nuôi thành công tại Việt Nam thì giá cá hồi không còn mắc như trước, vì vậy mà cá hồi đã trở nên thịnh hành hơn, thường được các bà nội trợ lựa chọn để chế biến món ăn cho gia đình. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một số công thức chế biến cá hồi đơn giản.

    Món cá hồi chiên

    Nguyên liệu gồm có : cá hồi ( 450g), dầu vừng, chanh, giấm, tỏi, nước cốt chanh, xì dầu, mật ong, các loại gia vị như muối, tiêu, đường… Món cá chiên thì hầu như cá nào chiên cũng ngon và đây là món khá phổ biến. Cá hồi chiên cũng có nhiều công thức khác nhau.

    Đầu tiên sơ chế cá hồi, để ráo rồi ướp với một chút tiêu và muối. Bắc chảo lên bếp với chút dầu, cho cá hồi vào chiên, chú ý để lửa nhỏ và đảo đều để cá không bị cháy một mặt. Cho vào chảo một vài lát chanh để khử mùi tanh. Cho một muỗng cà phê xì dầu, một ít giấm, một muỗng nhỏ mật ong, ít tương ớt, nước cốt chanh và dầu vừng để làm nước sốt rưới lên cá hồi chiên.

    Khi cá hồi chiên đã chín, ta cắt thành từng khúc vừa ăn rồi tưới nước sốt lên trên. Món này ăn kèm với rau sống và cơm là tuyệt nhất.

    Cháo cá hồi cho trẻ em

    Món cháo cá hồi không những người lớn thích mà còn phù hợp với em bé nữa. Vì cá hồi chứa nhiều DHA rất tốt cho trẻ nhỏ. Nguyên liệu cho món cháo cá hồi dành cho trẻ em này gồm có : Cá hồi đã lóc xương và băm nhuyễn, dầu mè, nấm hương ( 1 cái), gạo, hành ngò và gia vị đường, nước mắm…

    Gạo được vo sạch, đem ngâm với nước ấm trong 1h. Cá hồi đã bằm nhỏ đem đi hấp chín. Nấm hương thì ngâm nước rồi băm nhuyễn và hấp chung với cá hồi. Gạo sau khi ngâm nước ta bắc lên bếp để nấu cháo. Khi cháo chín thì ta cho cá hồi và nấm hương vào, khuấy đều rồi cho vài giọt dầu mè tạo mùi thơm. Nêm thêm gia vị cho vừa khẩu vị của các bé rồi tắt bếp.

    Cá hồi hấp

    Những món cá hấp luôn hấp dẫn người ăn bởi sự đơn giản, và nhờ sự đơn giản đó mà hương vị của con cá được giữ nguyên vẹn. Nguyên liệu để làm cá hồi hấp gồm có : 300g cá hồi đã phi lê, hành lá, ớt, rau cần, rau bắp cải, tỏi và hành tím, lá quế, rau mùi và các loại gia vị.

    Cá hồi phi lê được giữ khô ráo để tránh bị tanh. Hành lá và gừng xắt thành sợi, ớt và hành tím được băm nhuyễn. Ướp cá hồi với tiêu, muối, gừng và hành tím băm nhuyễn trong khoảng 30 phút cho thấm gia vị. Sau đó hấp cá với rau cải và rau cần trong nửa giờ đồng hồ. Khi cá chín, ăn kèm với các loại rau và có thể ăn chung với nước sốt hoặc chắm nước mắm ớt cũng đều rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn 3 Món Ngon Được Chế Biến Từ Vịt Để Đãi Cả Nhà
  • Bà Bầu Và Trứng Vịt Lộn
  • Cách Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Trứng Ngỗng Cho Bà Bầu
  • 6 Món Ngon Chế Biến Từ Tôm Ăn Một Lần, Vương Vấn Mãi
  • 12 Món Ngon Từ Ếch
  • Món Ngon Với Cá Hồi Và Mật Ong

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Từ Tổ Yến Ngon Ơi Là Ngon Cho Bé
  • Khô Cá Kèo Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • 10 Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Cá Chép Giòn Cho Bữa Cơm Hàng Ngày
  • (Hcm) Tổng Hợp Những Món Ăn Vặt Ngon Nhất Ở Sài Gòn
  • Các Món Ăn Ngon Ở Hà Giang (Cập Nhật 08/2020)
  • Một cách ngoạn mục để phục vụ cá hồi mà nhanh, dàng và ngon! Hôm qua, tôi nghĩ tôi đã nói “Bula !!” khoảng 200 lần. Có thể là 300. “Bula” có nghĩa là “chào” ở Fijian và mọi nhân viên nghỉ mát, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên giữ xe, tài xế xe buýt, mọi người rõ ràng đã nói rằng bạn phải vui vẻ gọi “Bula!” Cùng với một nụ cười rạng rỡ khi bạn nói chuyện trong khoảng cách Một du khách.

    Thậm chí không chỉ nói chuyện khoảng cách. Gọi từ xa cũng giống như vậy. Và tất nhiên, tôi đáp lại. Mỗi lần. Làm thế nào bạn không thể đáp ứng với hạnh phúc như vậy? Mỗi lần tôi đi bộ từ phòng khách bên hồ bơi tới phòng tắm ở nhà hàng gần đó, tôi đã nhận được một “Bula!” Khoảng 8 lần. Từ mỗi nhân viên phục vụ tôi đã đi qua, mọi bếp nấu trong bếp mở trong khoảng cách gọi. Và tôi luôn đáp ứng với một “Bula!” Mỗi lần.

    Vì vậy, 300 Bula trong một ngày là hoàn toàn khả thi. Chỉ có 10 giờ sáng ở Fiji khi tôi viết bài này, và tôi chắc rằng tôi đã nói “Bula” 50 lần rồi. Một phần của sự quyến rũ! Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi nói nó, nhưng không có gì phủ nhận rằng nó thêm vào sự thân thiện mà làm cho Fiji như một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời!

    Công thức này là tất cả về nước sốt. Chỉ cần bốn thứ cần thiết cho với tỉ lệ thích hợp nước tương, mật ong, tỏi và dấm. Tôi chỉ cần nhổ nước sốt và đổ nó lên chảo cá hồi. Sau đó, tôi bắt đầu thêm nước sốt vào với cá hồi, và đó là tốt hơn, vì vậy tôi quyết định đã có thời gian để làm mới công thức này.

    Công thức:

    Cá hồi sốt mật ong tỏi (5 Thành phần chỉ trong 15 phút)

    Thời gian chuẩn bị

    5 phút

    Giờ nấu ăn

    10 phút

    Tổng thời gian

    15 phút

    Một cách tuyệt vời để phục vụ cá hồi mà chỉ là nhanh chóng và dễ dàng và ngon!

    Nguyên liệu chính: Cá, Hải sản

    Phục vụ cho: 2 người

    Calo: 583 kcal

    Nước xốt

    4 muỗng canh mật ong

    2 muỗng canh nước tương (tất cả các mục đích hoặc nước tương ánh sáng)

    1 muỗng canh giấm trắng (hoặc phụ với bất kỳ loại giấm khác trừ balsamic)

    1 cây đinh hương tỏi lớn (hoặc 2 nhỏ), băm nhỏ

    Cá hồi

    2 cá hồi hoặc philê cá hồi, không da (mỗi lần 6 oz/200g)

    Dầu ô liu

    Muối và tiêu

    Tùy chọn Garnishes

    Hạt mè

    Tươi cắt lát hoặc hẹ/hành lá

    Hướng dẫn

    Lấy cá hồi ra khỏi tủ lạnh 20 phút trước khi nấu. Trét cá hồi da khô bằng khăn giấy và rắc muối và tiêu.

    Trộn hỗn hợp sốt vào tô nhỏ.

    Trộn dầu vào chảo không dính và đun sôi ở nhiệt độ trung bình (hoặc ngay dưới, nếu bếp của bạn nóng). Đặt cá hồi vào chảo, và nấu đầu tiên trong 3 phút. Rẽ, sau đó nấu bên kia trong 2 phút, hoặc để hương vị.

    Đổ nước sốt trên cá hồi. Nấu trong 1 phút hoặc cho đến khi nó bắt đầu tăng lên một chút. Kiểm tra bên cạnh của cá hồi để nói làm thế nào nấu chín qua giữa là – Nếu Nước Sốt gia tăng quá nhiều trước khi cá hồi của bạn được nấu chín theo khẩu vị của bạn, chỉ cần thêm 1 muỗng canh nước mỗi lần.

    Phục vụ cá hồi xào với Sauce, rắc với hạt mè và hẹ/hẹ tây, nếu muốn.

    Công thức Ghi chú

    1. Tôi nói làm thế nào biết thời gian nấu chín một con cá hồi là bằng mắt, nhìn vào phía bên của cá hồi. Tôi thích tôi để được màu san hô bên trong (hiếm hoi đến trung bình hiếm), không nhạt màu hồng và nấu chín đầy đủ. Bạn có thể sử dụng nhiệt kế nếu muốn. Chèn nó vào phần dày nhất nó nên là 120F/50C cho trung bình hiếm hoặc 130F/55C cho môi trường. Hãy nhớ rằng, cá hồi sẽ tiếp tục nấu trong một phút sau khi lấy ra khỏi chảo.

    2. Dinh dưỡng cho mỗi khẩu phần, giả sử tất cả các nước sốt được sử dụng, mà có thể không được rất nhiều vẫn còn trong chảo chiên.

    Tiêu chuẩn cho thành phẩm

    Có phần thịt cá phải săn chắc, thơm, phần sốt ngọt lành đặc trưng cho hương vị của mật ong tạo nên một món ăn tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Mù thơm của tỏi làm cho món ăn này là một trong những món ăn có khả năng thỏa mãn rất nhiều những vị giác của bất kì người khó tính bởi vị ngọt thơm cực kì đặc trưng. Thịt cá hồi là loại nhiều dinh dưỡng nên món cá hồi sốt mật ong tỏi này cũng được biết đến như một loại món ăn mang lại nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, có lợi cho cuộc sống và cơ thể của người sử dụng. Đặc biệt khi kết hợp với vị mật ong ngọt lịm, công thức này khiến món cá trở nên hấp dẫn vô cùng.

    Cá hồi từ lâu đã được xem là một siêu thực phẩm với hàm lượng lớn các chất đạm, amino acid mà cơ thể dễ hấp thu. Bên cạnh đó theo nghiên cứu cá hồi còn rất tốt cho hệ tim mạch và giảm các nguy cơ gây ra đột quỵ. Có nhiều món ăn được chế biến từ nguyên liệu cá hồi như các món salad, món nướng hay những món súp… Vào buổi tối cuối tuần, vào bếp làm món cá hồi sốt mật ong tỏi vừa nhanh gọn vừa hấp dẫn để cả nhà cùng thưởng thức lại đảm bảo sức khỏe và ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Người Mường Ở Hòa Bình
  • Gợi Ý Một Số Món Ngon, Bổ Dưỡng Cho Trẻ 1 Tuổi Biếng Ăn
  • 7 Món Ngon Từ Cánh Gà, Các Món Nhậu Từ Cánh Gà, Cánh Gà Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • Tổng Hợp 12 Món Cánh Gà Siêu Ngon Hấp Dẫn (Kèm Công Thức)
  • Thực Đơn Bữa Tối Cho Mùa Đông
  • Cá Hồi Nấu Món Gì Ngon? Gợi Ý 5 Món Ngon Với Cá Hồi Bạn Nên Thử

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Từ Đậu Hũ Non & Cách Nấu Canh Nấm Rơm Đậu Hũ
  • Gợi Ý Cách Làm Những Món Ngon Ngày Đầu Tuần Cả Nhà Ai Cũng Mê
  • Món Ăn Giáng Sinh Việt Nam: 16 Gợi Ý Đêm Noel Ăn Gì Ngon Nhất
  • Khám Phá Các Quán Ăn Ngon
  • Những Món Ngon Độc Lạ Ngày Tết Giúp Gia Đình Bạn Thay Đổi Khẩu Vị
  • Cá hồi nấu món gì ngon?

    Cá hồi nấu món gì ngon?

    Cá hồi nấu món gì ngon? Có rất nhiều món ngon được chế biến từ cá hồi như sushi (ăn sống), cá hồi ngâm tương, cháo cá hồi, ruốc cá hồi, cá hồi nướng, sốt tiêu, tẩm bột chiên… Nhờ sự đa dạng này mà bạn dễ dàng chọn được nhiều món để trổ tài nấu nướng cho các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức đấy!

    Món ngon với lườn cá hồi

    Đặc điểm của thịt lườn cá hồi là mềm, có độ béo ngậy đặc trưng nên khi chúng ta ăn nhiều dễ bị ngán. Chính vì vậy, những món ngon với lườn cá hồi sẽ là món sushi, lẩu, cá hồi nướng, cá hồi ngâm tương, sốt tiêu, kho tiêu, áp chảo…

    Món ngon với đầu cá hồi

    Đầu cá hồi có phần sụn ăn rất giòn, không gây ngán nên thường được dùng để nấu lẩu, canh măng chua, canh kim chi, sốt chua ngọt hoặc nướng phô mai.

    Cùng vào bếp trổ tài nấu món ngon với cá hồi

    1. Sushi cá hồi béo thơm chuẩn Nhật

    Sushi cá hồi béo thơm chuẩn Nhật

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Cá hồi phi lê: 200g
    • Gạo dẻo: 200g
    • Củ cải trắng, dưa chuột, cà rốt
    • Các gia vị: Nước tương, muối, đường, giấm, vừng, mayonnaise, mù tạt

    Cách thực hiện:

    • Bước 2: Gọt vỏ củ cải trắng, dưa chuột, cà rốt rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 10 – 15 phút, sau đó vớt ra, bào sợi củ cải và cà rốt còn dưa chuột thì cắt thành từng miếng dọc nhỏ.
    • Bước 3: Rửa sạch cá hồi và dùng dao sắc cắt thành những miếng mỏng vừa ăn.
    • Bước 4: Cơm chín đổ ra tô cho nguội bớt, rồi trộn với 4 thìa cà phê giấm, 3 thìa đường, 1 thìa muối và một ít vừng.
    • Bước 5: Nắm cơm lại tạo thành những miếng vừa ăn, sau đó đặt một miếng cá hồi lên phía trên.
    • Bước 6: Bày sushi ra đĩa, trang trí thêm cho đẹp mắt và thưởng thức cùng mù tạt và mayonnaise.

    2. Cá hồi sốt cam

    Gợi ý 5 món ngon với cá hồi bạn nên thử

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Cá hồi: 200g
    • Cam tươi: 1 quả
    • Măng tây: 10 ngọn
    • Cà rốt: 1 củ
    • Gia vị khác: Đường, hạt nêm, dầu ăn, tỏi, vừng, lá thyme khô, lá rau húng, rượu vang trắng

    Cách thực hiện:

    • Bước 1: Cắt cá hồi thành miếng dày có kích thước vừa ăn, sau đó cho cá vào bát ướp với chút hạt nêm và rượu.
    • Bước 2: Vắt nước cam ra bát; cà rốt cạo vỏ, rửa sạch rồi thái miếng hạt lựu nhỏ; măng tây rửa sạch để ráo nước.
    • Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo và đun nóng lên, cho cá hồi và măng tây vào áp chảo đến khi cá vàng đều hai mặt thì gắp ra đĩa.
    • Bước 4: Cho tỏi, lá thyme vào chảo đảo cho thơm, thêm 50ml rượu vang vào đun liu riu cho đến khi cạn một nửa thì đổ nước cam vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn và đun cho đến khi nước sệt lại.

    3. Cá hồi ngâm tương đơn giản

    Gợi ý 5 món ngon với cá hồi bạn nên thử

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Cá hồi: 200g
    • Hành khô: 1 củ
    • Hành lá: 1 nắm
    • Nước tương: 45ml
    • Rượu: 45ml
    • Vừng rang: 10g
    • Ớt tươi xay nhuyễn:1 thìa cà phê

    Cách thực hiện:

    • Bước 1: Rửa sạch cá hồi, sau đó thấm khô bằng khăn. Cắt cá thành từng miếng hình vuông nhỏ, cho vào tô rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh.
    • Bước 2: Thái nhỏ hành lá, hành khô thì cắt thành lát mỏng.
    • Bước 3: Nấu sôi hỗn hợp gồm rượu, nước tương, vừng, hành khô, hành lá và ớt xay.
    • Bước 4: Để hỗn hợp trên nguội rồi đổ vào tô cá hồi, ngâm 5 – 12 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh cho cá ngấm gia vị rồi lấy ra thưởng thức.

    4. Salad cá hồi

    Gợi ý 5 món ngon với cá hồi bạn nên thử

    Nguyên liệu bao gồm:

    • Cá hồi: 200g
    • Trứng gà: 2 quả
    • Xà lách: 100g
    • Cà chua: 1 quả
    • Hành tây: 1 củ
    • Đậu couvert: 100g
    • Dầu ô liu: 2 thìa cà phê
    • Các loại gia vị trộn: Sốt mayonnaise, dầu ăn, hạt nêm, mù tạt

    Cách thực hiện:

    • Bước 1: Rửa sạch cà chua, hành tây, xà lách và đậu rồi cắt thành miếng vừa ăn. Cụ thể, cà chua nên cắt lát mỏng, hành tây cắt khoanh, đậu và xà lách thì cắt thành đoạn.
    • Bước 2: Luộc trứng gà chín, lột vỏ rồi cắt dạng múi cau mỏng.
    • Bước 3: Rửa sạch cá hồi, sau đó dùng dao sắc cắt khúc vừa ăn.
    • Bước 4: Trộn đều sốt mayonnaise với hạt nêm, dầu ô liu và mù tạt thành hỗn hợp sệt.
    • Bước 5: Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào tô, sau đó đổ nước sốt vào trộn đều là bạn đã có được đĩa salad cá hồi ngon tuyệt rồi (lưu ý trộn salad nhẹ nhàng).

    5. Canh măng đầu cá hồi

    Gợi ý 5 món ngon với cá hồi bạn nên thử

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Đầu cá hồi: 1 cái
    • Dứa (thơm): ½ trái
    • Cà chua: 2 quả
    • Măng chua: 50g
    • Me xanh: 2 quả
    • Bột nghệ: 1 thìa cà phê
    • Các rau gia vị: Thì là, hành lá, hành tím, ớt
    • Gia vị các loại: Nước mắm, muối, hạt nêm, đường

    Cách thực hiện:

    • Bước 1: Rửa sạch các nguyên liệu, sau đó thái cà chua hình múi cau, dứa cắt lát nhỏ, me cạo vỏ, hành tím băm nhỏ, thì là và hành lá cắt khúc.
    • Bước 2: Làm sạch đầu cá hồi, chặt làm 4 phần rồi ướp với nước mắm, hạt nêm, đường, bột nghệ. Ướp đủ 15 phút thì đổ vào chảo xào sơ rồi gắp ra đĩa.

    Bước 3: Xào măng, dứa và cà chua chín tới, sau đó đổ khoảng 500ml nước vào đun đến khi sôi kỹ thì cho me và đầu cá hồi vào, tiếp tục đun thêm 10 – 15 phút nữa là hoàn thành món canh chua thanh mát cho mùa hè rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Món Ăn Ngon Đất Hà Thành (3)
  • Hấp Dẫn Những Món Ăn Ngon Trên Đảo Phú Quốc
  • Món Ngon Đãi Khách Ngày Tết Bạn Nên Biết
  • 20 Món Ngon Đãi Khách Ngày Tết Mới Lạ, Đậm Đà Không Thể Không Có
  • Danh Sách 8 Món Ngon Ngày Tết Đãi Khách Hấp Dẫn Nhất
  • Cháo Cá Hồi Nấu Với Rau Gì? Cách Nấu Cháo Cá Hồi Ngon Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Xào Thịt Dê Xào Lăn Và Xào Sả Ớt Thơm Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Dê Hai Miền Nam Bắc Ngon Như Nhà Hàng
  • Thơm Lừng Khó Cưỡng Với Cách Nấu Lẩu Dê Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ
  • Cách Nấu Sữa Đậu Nành Tại Nhà Đơn Giản Ngon Bằng Máy Xay Sinh Tố
  • Cháo cá hồi nấu với rau gì là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi đây là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Chính vì lý do này, cá hồi được rất nhiều bà mẹ dùng để nấu cháo ăn dặm cho bé.

    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cứ 120g cá hồi chứ 168 calory và chỉ có 4g chất béo omega-3. Đặc biệt, thịt cá hồi không chứa carbohydrate, đồng thời cá hồi cũng là nguồn cung cấp protein dồi dào. Đây đều là những dưỡng chất quan trọng và cần thiết đối với phát triển của trẻ nhỏ. Vì thế, cá hồi là thực phẩm luôn được ưu tiên kết hợp cùng với một số loại rau để nấu thành cháo ăn dặm cho trẻ.

    Cháo cá hồi nấu với rau gì để không tanh là thắc mắc của nhiều người (Ảnh: Internet)

    Cháo cá hồi nấu với loại rau gì?

    Theo lời khuyên của những chuyên gia dinh dưỡng, cá hồi thích hợp nấu cùng với các loại rau như củ dền, bí đỏ, rau dền, rau cải bó xôi, rau cải xanh, cà rốt, thì là, rau ngót, hành… Khi kết hợp cá hồi với các loại rau trên, bạn sẽ có được món cháo có hương vị thơm ngon, kích thích vị giác, thị giác giúp bé ngon miệng hơn. Không những thế, bát cháo cũng được cân bằng mặt dinh dưỡng và đảm bảo đầy đủ hàm lượng vitamin. Từ đó, các bà mẹ sẽ yên tâm hơn với sự phát triển toàn diện của bé.

    Cháo cá hồi nấu với rau gì cho bé để không tanh, giàu dinh dưỡng

    Nguyên Liệu Cá Hồi Nấu Rau Ngót

    • 4 muỗng canh bột gạo (40g gạo)
    • 20g cá hồi phi lê
    • 10g rau ngót
    • 1 muỗng cà phê nhỏ dầu ăn (tương đương 5ml)
    • 200ml nước lọc

    Nguyên Liệu Cá Hồi nấu Cải Bó Xôi

    • 30g cá hồi
    • 1 nắm gạo trắng
    • 1 củ hành khô
    • 30g cải bó xôi
    • Một số gia vị khác: Dầu ăn, dầu vừng hoặc dầu olive, nước mắm

    Bước 1:

    – Đầu tiên, bạn làm sạch cá mua về, cho vào nồi và bắc lên bếp luộc chín. Sau đó, bạn vớt cá ra ngoài đợi nguội hẳn, dùng thìa làm vụn thịt cá và hòa cùng 1/3 chén nước.

    Bước 2:

    – Kế đó, bạn nhặt rau ngót, rửa sạch, cho vào nồi cùng ít nước nấu chín mềm. Sau đó, bạn vớt rau ngót ra bát, dùng thìa tán nhuyễn.

    Bước 3:

    – Sau đó, bạn cho bột gạo vào nồi cùng ít nước, bắc lên bếp nấu chín. Lúc này, bạn trộn thêm phần thịt cá vào nồi. Lưu ý, bạn nên điều chỉnh lửa nhỏ để cháo chín mềm và nhuyễn hơn. Khi cháo sôi lại một lần nữa, bạn cho rau ngót vào đun thêm khoảng 2 phút thì tắt bếp.

    Bước 4:

    – Cuối cùng, bạn cho thêm 1 ít dầu ăn vào trong cháo, cho ra bát là đã hoàn thành cách nấu cháo cá hồi cho bé nhanh chóng.

    2. Cách nấu cháo cá hồi cải bó xôi cho bé

    Bước 1:

    – Đầu tiên, bạn rửa sạch cá hồi mua về với nước muối pha loãng hoặc bạn cũng có thể dùng sữa tươi không đường ngâm cá khoảng 20 phút để khử mùi tanh. Sau đó, bạn thái cá thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Tiếp theo, bạn nhặt cải bó xôi, rửa sạch và băm nhuyễn những cọng non.

    Bước 2:

    – Sau đó, bạn bóc vỏ hành tím, băm nhuyễn. Lúc này, bạn bắc chảo lên bếp cùng ít dầu ăn. Khi dầu sôi, bạn cho hành tím vào phi thơm, cho cá vào xào chín.

    Bước 3:

    – Tiếp theo, bạn bắc nồi có gạo trắng lên bếp nấu chín. Lưu ý, bạn có thể cho thêm cá hồi vào nấu chung từ lúc này. Khi cháo bắt đầu sôi nhẹ, bạn cho tiếp cải bó xôi vào nồi, đảo đều. Trước khi tắt bếp, bạn cho thêm vài giọt nước mắm để tạo vị cho món cháo là cách nấu cháo cá hồi cho bé tại nhà thơm ngon.

    Bước 4:

    – Cuối cùng, bạn cho thêm 1 – 2 giọt dầu vừng hoặc dầu olive vào nồi cháo trộn đều.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Nấu Rau Gì? Cách Nấu Cá Hồi Rau Ngót Cho Bé
  • Canh Chua Cá Diêu Hồng: Cách Nấu Thanh Mát Cho Mùa Hè Nóng Bức
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Vịt Cỏ Qua 5 Bước Đơn Giản
  • Cách Nấu Cháo Cá Chép Thơm Ngon, Bồi Bổ Sức Khỏe Cho Bà Bầu
  • Cách Nấu Cháo Cá Chép Ngon Bổ Dưỡng Cho Mẹ Bầu
  • No Đẫy Bụng Với 10 Món Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Món Ngon Ở Phố Đi Bộ Hà Nội Nhất Định Phải Thử Một Lần
  • Nên Ăn Gì Ở Phố Đi Bộ Hà Nội Ngon Và Hấp Dẫn Nhất
  • Có Dịp Đến Phú Thọ Đừng Nên Bỏ Lỡ Những Món Ngon Này!
  • Top 11 Món Ăn Vặt Ngon, Rẻ Nhất Ở Việt Trì, Phú Thọ 2021
  • Danh Sách Các Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Chất Lượng Nhất Tại Tp. Việt Trì, Phú Thọ
  • Dạo một vòng phố đi bộ Hồ Gươm, bạn có thể thưởng thức vô vàn món ăn đường phố. Không chỉ giá bình dân mà món nào cũng ngon nức nở.

    1. Nộm bò khô Bờ Hồ

    Nằm rải rác trong con phố nhỏ quanh Bờ Hồ là những hàng nộm bò khô cực kỳ chất lượng. “Khét tiếng” nhất khi này phải kể tới nộm Long Vi Dung ở 51 Đinh Tiên Hoàng. Một phần nộm phủ phê có bò khô cắt miếng, bò luộc, gân bò, gan khô và ngập ngụa đu đủ nạo… Nước chan chua ngọt, vị đưa đẩy rất ngon, chấm bánh bột lọc cũng xuất sắc.

    2. Hoa quả dầm Tô Tịch

    Phố Tô Tịch đường ngắn nhưng có khá nhiều hàng bán hoa quả dầm. Gợi ý lý tưởng nhất là hàng Hoa Béo ngay đầu đoạn rẽ từ Hàng Bông. Một bát ở đây có hoa quả theo mùa, phong phú từ mít, dâu, nho đến thanh long, dưa vàng, nhãn…

    3. Nem chua rán ngõ Tạm Thương

    4. Kem Tràng Tiền

    Sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua kem Tràng Tiền khi tới phố đi bộ. Nhất là khi khu vực này vừa được “độ” lại bên ngoài. Vừa được thưởng thức kem ngon giá rẻ, giới trẻ còn có ảnh “xịn” đem về.

    5. Bánh tráng trộn Hàng Trống

    Vừa ngon vừa rẻ lại không lo béo chính là bánh tráng trộn. Trên phố đi bộ Hồ Gươm, bạn hãy rẽ ngang Hàng Trống để trải nghiệm món ngon đậm chất Sài Thành này. Bánh tráng trộn ở số 38 được cắt “đẫm tay”, nhiều dừa nạo và khô bò, khô mực.

    6. Quẩy nóng Hàng Bông

    Hàng bán quẩy nằm ở đoạn giao giữa Hàng Bông và Phủ Doãn, tuy nhỏ nhưng khá đông khách. Một đĩa quẩy có hơn chục chiếc, được rán vàng rộm, cắn giòn tan. Quẩy nóng phải ăn ngay khi vừa rán xong, chấm nước mắm pha là ngon “bá cháy”.

    7. Chân gà nướng Ngõ Gạch

    Dạo qua Ngõ Gạch, bạn đừng bỏ lỡ chân gà nướng ở số 21. Chân gà ở đây là khách tới mới nướng, luôn nóng hổi, giòn dai. Khoảng 40.000 VNĐ là bạn đã có thể nếm được vị đậm đà, ngọt mặn của miếng chân gà nướng.

    8. Cháo sườn sụn chợ Đồng Xuân

    Ẩm thực chợ Đồng Xuân phải kể đến món cháo sụn Huyền Anh. Đây là một trong những quán ngon “đắt khách” vào mỗi tối. Bát cháo nhuyễn mịn, nấu rất khéo, ăn cùng quẩy giòn và ruốc thịt cực thơm. Ngày đông dạo phố đi bộ mà được lót dạ bát cháo nóng là “số dzách”.

    9. Phở trộn Lãn Ông

    Phở Hạnh ở 65 Lãn Ông chỉ mở từ 6h tối nhưng hàng chục năm qua chưa bao giờ hết đông khách. Món ngon nổi bật nhất ở đây chính là phở trộn, có miếng gà ta vừa chắc thịt lại thơm. Sốt trộn ngọt dịu vừa ăn, thêm rau thơm càng dậy vị.

    10. Bún thang Cầu Gỗ

    Có rất nhiều hàng bún tề tựu ở phố Cầu Gỗ song bún thang Bà Đức là nổi danh hơn cả. Quán đã có hàng chục năm tuổi, gắn liền với nhiều thế hệ Hà Thành. Bát bún ở đây vô cùng đầy đặn, từ thịt gà, trứng non đến giò, tôm đều ú ụ. Nước dùng ninh kỹ, có vị ngọt tự nhiên, thêm chút chanh ớt là “hết sẩy”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phố Đi Bộ Hồ Gươm Và Những Món Ăn Ngon Nhất Định Phải Thử
  • Phố Đi Bộ Bùi Viện: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Tham Quan, Ăn Uống, Gửi Xe
  • Những Quán Ăn Ngon Ở Phố Tây Bùi Viện
  • Phố Đi Bộ Bùi Viện
  • Có Gì “hot” Ở Khu Phố Đi Bộ Bùi Viện
  • Giảm Mỡ Bụng Với Món Mực

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Ngay Bí Quyết Cách Làm Món Mực Khô Xào Chua Ngọt Ngon
  • Mon Ngon Moi Ngay Official
  • Cùng Học Nấu Bún Mắm Ngon Đúng Điệu
  • Bún Mắm Miệt Vườn Nam Bộ, Bun
  • Bí Quyết Nấu Bún Mắm Miền Tây Ngon Hết Sẩy
  • Giảm mỡ bụng với món mực

    Bạn có thể chế biến nhiều món ngon từ mực, Mực giúp bạn giảm mỡ bụng rất hiệu quả. theo các chuyên gia, mực là nguồn phong phú protein, axít béo omega-3, đồng, kẽm, vitamin B và iốt. Trong mực có chứa chất tốt cho sự hấp thu dinh dưỡng của cơ thể, lưu trữ và chuyển hóa sắt và hình thành hồng huyết cầu. Đặc biệt, mực và các loại hải sản khác có nồng lượng chất béo rất thấp, chính vì vậy mực giúp bạn giảm cân hiệu quả thế nên các cô nàng đang thực hiện chế độ ăn kiêng có thể thoải mái khi ăn. Bạn có thể xào, nướng, luộc hấp tùy thích. Tuy nhiên bạn cần nhớ không nên chiên mực khi ăn.

    Món mực tốt cho chế đội ăn kiêng

    Ngoài mực ra, gừng cũng là một loại hương liệu được đánh giá cao về khả năng giảm cân. Chất gingerol và shogaol có trong gừng giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên

    Chính vì vậy bạn có thể kết hợp giữa hai nguyên liệu này với nhau để tạo nên một món ăn ngon bổ và giúp giảm cân hiệu quả.

    Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc giảm mỡ bụng với món Mực, trước khi ăn khoản 30 phút bạn nên sử dụng viên uống giảm mỡ bụng.

    Viên uống giảm mỡ bụng kraice Nhật Bản

    Viên uống Kracie Nhật Bản là một loại dược thảo chiết xuất gồm 18 loại thảo mộc thiên nhiên sản xuất với công nghệ Nhật Bản. Viên uống giảm mở bụng Kracie Nhật Bản thúc đẩy sự phân hủy và đốt cháy chất béo trong cơ thể một cách dễ dàng, nhất là mỡ bụng, để cải thiện cho tình trạng thừa cân béo bụng.

    Viên uống giảm mỡ bụng Kraice Nhật Bản

    Tác dụng viên uống kraice Nhật Bản đem lại:

    – Tác động tích cực đặc biệt đến vùng bụng, thúc đẩy sự phân hủy của chất béo đốt cháy mỡ thừa vùng bụng.

    – Kracie giúp làm giảm cảm giác thèm ăn do tạo cảm giác no giả

    – chuyên dùng cho các quý ông, quý bà bị béo bụng, làm giảm nhanh mỡ thừa vùng bụng mà không làm cơ thể bị mệt hay bất kỳ tác dụng phụ nào khác,…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Mực Xào Dứa Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Bán Mực Ống Tươi_ Hương Vị Biển Cho Những Món Ăn Ngon
  • Mực Nhồi Thịt Rán Sốt Cà Chua
  • Mực Nhồi Thịt Sốt Cà Chua
  • Tổng Hợp 5 Món Ngon Với Mực Một Nắng Không Thể Bỏ Qua
  • Vừa Tiện, Vừa Ngon Với Salad Cá Hồi Hun Khói

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Những Món Ngon Phải Thử Khi Đến Hội An
  • Điểm Danh Những Món Ăn Ngon Nên Thử Khi Đến Hội An
  • Những Món Ngon Không Nên Bỏ Qua Khi Đã Đến Hội An
  • Những Món Ăn Ngon Nhớ Thưởng Thức Khi Đến Hội An
  • Cách Làm Cá Hồi Nướng Không Tầm Thường Được Đâu
  • Salad cá hồi hun khói là món salad kiểu Âu được chế biến rất nhanh gọn, thuận tiện. Món ăn này còn có thể giúp cho bạn làm mát cơ thể với nhiều loại rau quả đi kèm.

    Cách 1: Salad căn bản ăn kèm bánh mì giòn

    Salad cá hồi hun khói để ăn kèm với bánh mì giòn. (Ảnh: A.T)

    – 100gram cá hồi hun khói

    – 100gram xà lách

    – 70gram cà chua

    – 5gram rau thì là

    – 20gram ôliu đen

    – 70ml sốt trộn salad Thousand Island

    – 2 lát bánh mì giòn

    – Cắt lát cá hồi hun khói sao cho vừa ăn.

    – Rửa sạch xà lách, chẻ nhỏ.

    – Cắt lát cà chua.

    – Trộn tất cả các thành phần lại với nhau cùng với sốt salad Thousand Island.

    – Dùng lạnh với bánh mì giòn.

    Cách 2: Salad cá hồi hun khói trộn dầu giấm

    – 1 quả dưa chuột xắt ra từng khoanh tròn, vừa, không mỏng quá để tránh mất đi độ giòn.

    – 5 củ khoai tây luộc chín, xắt khoang tròn.

    – 1 lọ câpes loại bạch hoa thái hơi chu, nếu không có thì có thể thay thế bằng cách cho thêm chanh tươi.

    – 2 trứng gà luộc chín, cắt ra làm tư.

    Gia vị: Tiêu, muối, giấm đỏ, dầu thực vật để làm sốt dầu giấm. Nếu không, bạn có thể mua dầu giấm bán sẵn.

    – 1 chút lá thì là.

    – Xắt lát cá hồi hun khói hơi to bản.

    – Trộn chung dưa chuột, khoai tây cùng một 1 thìa cafe hạt Capes (bạch hoa thái) trên đĩa.

    – Trải đều cá hồi hun khói lên trên mặt.

    – Trang trí bằng trứng gà xung quanh cho đĩa salad thêm đẹp mắt.

    – Xắt nhỏ thìa là, rải lên mặt thành phẩm.

    – Xắt chanh ra thành từng khoanh hơi dày, đặt xung quanh đĩa để người ăn tiện vắt vào miếng cá hồi.

    – Lấy một phần tiêu, muối vừa đủ cùng một phần giấm và một ít dầu thực vật.

    – Đánh cho tan muối, tiêu cùng giấm và dầu.

    – Khi chuẩn bị ăn, trộn dầu giấm vào salad.

    Cá hồi Na Uy hun khói có bán tại Cửa hàng Thực phẩm Cao cấp Hifood (có thể liên hệ trước để kiểm tra số lượng sản phẩm).

    Gói nhỏ: 150.000đ/gói 200gram

    Gói to (tính tiền theo trọng lượng): 750.000đ/kg (gói nặng khoảng 0,9 – 1kg)

    – 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    – 35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (dự kiến mở cửa từ đầu tháng 12/2015 âm lịch).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Tươi Nauy Fillet, Cá Hồi Tươi Nhập Khẩu Tốt Nhất Homefarm
  • Hội Chợ Ẩm Thực ‘rubik Foody Town’ Lớn Nhất Sài Gòn Dịp Lễ 30/4
  • Hội Chợ Quảng Bá Ẩm Thực Hà Nội: Tập Trung Những Đặc Sản Tinh Hoa
  • Những Món Ăn Ngon Và Địa Điểm Đẹp Quanh Hội Chợ Canton Fair 2021 Sắp Tới
  • Những Món Ăn Ngon Và Nổi Tiếng Tại Hội An
  • Chế Biến Món Ăn Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Với Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Bào Ngư Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Thịt Trâu Xào Xả Ớt Món Nhậu Ngon Cho Các Chàng
  • Cách Làm 3 Món Ngon Từ Nấm Rơm Bổ Dưỡng Hấp Dẫn Cho Gia Đình
  • 7 Món Ăn Vặt Ngon Và Bổ Dưỡng Cho Mùa Hè
  • 3 Món Canh Xương Ngon Ngọt Bổ Dưỡng Cho Ngày Hè
  • Cá hồi có khá nhiều ưu điểm về dưỡng chất cũng như độ thơm ngon của nó nên khá là được ưa chuộng bởi các bà nội trợ. Hôm nay, công ty Hải sản Ông Giàu xin giới thiệu với các bạn một vài cách chế biến cá hồi thành những món ăn thơm ngon và đầy bổ dưỡng.

    Cá hồi chiên

    Nguyên liệu cho món ăn này gồm có:

    – 450g cá hồi

    – 1 muỗng nhỏ dầu mè hoặc mè rang (tùy thích)

    – 1 trái chanh vàng

    – 2 tép tỏi, nước cốt nửa trái chanh, 1 muỗng nhỏ giấm

    – 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh mật ong

    – Muối, tiêu

    Cách làm món cá hồi chiên:

    – Bước 1: Cá hồi sau khi mua về làm sạch, rửa qua nước, sau đó thấm khô, kế tiếp ta cho vào một chút tiêu và muối ướp cho cá ngấm.

    – Bước 2: Bắt chảo lên bếp cho dầu vào đợi đến khi dầu nóng thì bắt đầu cho cá hồi vào chiên, chú ý trong qua trình chiên trở đều để các mặt của miếng cá hồi được chín vàng và không bị cháy. Cho vào chảo chiên một vài lát chanh mỏng để làm mất đi mùi tanh khó chịu của cá.

    – Bước 3: Cho 1 muỗng xì dầu, 1 muỗng giấm, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng tương ớt, 1/2 nước cốt chanh, mè rang, 1 muỗng dầu mè rồi khuấy đều hỗn hợp để làm nước sốt ăn kèm với cá.

    – Bước 4: Khi cá đã chín thì gắp cá ra đĩa, dùng dao cắt cá hồi thành từng miếng vừa ăn.

    – Bước 5: Xới cơm nóng ra đĩa rồi trang trí thêm các loại rau sống và rau thơm lên cơm

    – Bước 6: Xếp phần cá đã cắt miếng lên đĩa cơm. Cuối cùng, rưới phần nước xốt lên trên cùng, món ăn sẽ ngon hơn khi ăn lúc còn nóng. Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn hoàn thành được món cá hồi chiên rồi.

    Cá hồi kho tiêu

    Nguyên liệu cho món cá hồi kho tiêu gồm có:

    – Cá hồi

    – Tiêu, hành, ớt, nước màu

    – Muối, đường, nước mắm

    Các bước thực hiện món cá hồi kho tiêu:

    – Bước 1: Rửa sạch cá hồi bằng nước rồi dùng giấy thấm quanh miếng cá để cho cá được khô hẳn.

    – Bước 2: Cho miếng cá hồi vào một cái tô lớn sau đó rắc đường, muối, tiêu, ớt, dầu ăn, tỏi rồi ướp đều miếng cá, để một lát cho cá thấm đều gia vị.

    – Bước 3: Khi cá đã thấm đều gia vị thì cho cá vào nồi kho với lửa nhỏ

    – Bước 4: Cho vào nồi 2 muỗng canh nước để cho nồi kho không bị cháy.

    – Bước 5: Dùng muỗng lật mặt cá để cá được chín đều cả hai mặt, kho đến khi thấy nước kho bắt đầu sanh lại thì nêm thêm một chút nước mắm rồi đun sôi để cho cá thêm dậy mùi, sau đó tắt bếp và rắc tiêu, hành lên trên. Vậy là bạn đã có được món cá hồi kho tiêu thơm ngon rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Chế Biến Món Ngon Bổ Dưỡng Từ Chim Bồ Câu
  • Những Món Ngon, Bổ Dưỡng Từ Bắp Cho Bé
  • 10 Món Ngon, Bổ Dưỡng Nhất Cho Bé Tập Ăn Bốc
  • Để Chữa Bệnh Gút Hiệu Quả Các Bạn Đừng Bỏ Qua Các Món Ăn Từ Rau Củ Quả “thần Thánh” Dưới Đây
  • Đau Dạ Dày Ăn Gì Vào Buổi Sáng? 8 Món Ăn Ngon, Bổ Dưỡng Cho Người Bệnh
  • Món Cá Hồi Nướng Chanh Cực Ngon Với Bếp Nướng Than Hoa

    --- Bài mới hơn ---

  • Chế Biến Món Ăn Từ Đầu Cá Hồi
  • Cách Nấu Món Canh Chua Đầu Cá Hồi Ngon Chuẩn Vị
  • Cá Hồi Na Uy Xông Khói Amigo Gói 1 Kg
  • Cách Ăn Lườn Cá Hồi Để Tốt Cho Sức Khỏe !
  • Lườn Cá Hồi Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?
  • Với món nướng cá hồi này, bạn thực sự sẽ hài lòng về hương vị sau khi chế biến xong và thưởng thức cùng với gia đình. Cùng với bếp nướng than hoa, bạn có thể làm được nhiều món nướng ngon như món cá hồi nướng chanh này.

    Lắm lúc bạn đi chợ hay băn khoăn hôm nay ăn gì? Nấu món gì cho lạ mà ngon sao chúng ta không thử làm món cá hồi nướng chanh thơm ngon hấp dẫn mà bổ dưỡng này nhỉ, đơn giản chuẩn bị 3 phút cực dễ làm.

    – Cá hồi 900g (cắt miếng vừa ăn nếu nướng bằng bếp than hoa)

    – Nữa chén dầu ô liu

    – 2 muỗng canh húng quế tươi (cắt nhỏ)

    – 2 muỗng canh lá hương thảo tươi (cắt nhỏ)

    – 2 muỗng canh rau mùi tây tươi (cắt nhỏ)

    – 3 quả chanh lớn – 3 tép tỏi (băm nhỏ)

    – 1 muỗng cà phê muối

    – 1 muỗng cà phê hạt tiêu

    Dùng một chiếc bát trộn cho dầu ô liu vào rồi thêm các loại rau gia vị băm nhỏ vào.

    Cần đánh đều hỗn hợp chanh và dầu lên.

    Làm gia vị tẩm ướp cá hồi nướng

    Và tiến hành ướp cá với hỗn hợp chanh và oliu trong vòng 30 phút

    Tiếp theo, bạn đặt da cá hồi xuống dưới của khay nướng nếu dùng bếp điện,(nhưng nếu bạn nướng bằng thì bạn có thể dùng giấy bạc để thay thế lót hoặc bọc nhiều lớp, để nước thấm vào cá mà không chảy ra ngoài nên nhớ mọi món nướng trên than đều ngon nhất).

    Bạn có thể dùng những sản phẩm bếp nướng bên dưới để nướng trực tiếp cá sẽ ngon hơn. Món ngon này nếu nướng trên sẽ rất ngon

    Trong thời gian chờ cá thấm gia vị ta chuẩn bị bếp nướng than hoa, để than sạch hoặc than đước vào rọ than, khi cá đã thấm nguyên liệu thì chúng ta cho cá lên bếp, vừa nướng tại bàn vừa ăn nóng với cơm.

    Cá hồi nướng chanh là một món nướng ngon, bổ và hấp dẫn cho bữa cơm. Cách làm cá hồi nướng không quá cầu kỳ nên bạn có thể thực hiện cách chế biến cá hồi nướng này để làm mới cho mâm cơm gia đình.

    1. Thành Phố Cần Thơ – Cơ Sở Sản Xuất Chính:

    Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

    2. Thành Phố Hồ Chí Minh – Showroom và Kho Phân Phối Chính.

    Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

    Điện Thoại: 0901.092.936

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Fillet Tươi Nguyên Chất Chính Hãng
  • 【Bật Mí】Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Trẻ Ăn Cơm Hoặc Ăn Dặm Dinh Dưỡng
  • Cách Thực Hiện Món Trứng Cuộn Tôm Đẹp Mắt Cực Ngon Miệng Như Sushi Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • 8 Món Ngon, Bài Thuốc Từ Trứng Gà Cực Tốt
  • Món Ngon Từ Trứng Cực Tốt Cho Nam Giới
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50