Top #10 Món Ngon Với Lòng Trắng Trứng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Misshutech.com

Mua Lòng Trắng Trứng Muối Chất Lượng Ở Đâu

--- Bài mới hơn ---

  • 13 Món Ăn Dễ Làm Với Máy Đánh Trứng
  • Mì Gói Chiên Trứng Là Gì? Cách Làm Món Mì Gói Chiên Trứng Gà
  • 【3/2021】Cá Anh Vũ Sống Ở Đâu
  • 【3/2021】Các Món Ngon Từ Ba Ba【Xem 259,083】
  • Cá Hồi Giá Bao Nhiêu Một Kg? Cá Hồi Làm Món Gì Ngon
  • Lòng trắng trứng muối hiện nay được người dùng ngày càng ưa chuộng dùng để chế biến đa dạng các loại món ăn. Tuy nhiên, để mua được lòng trăng trứng muối chất lượng, vị mặn vừa phải để dễ dàng tạo ra các món ăn trên thị trường vẫn còn ít khó khăn vì ít được doanh nghiệp sản xuất trứng muối chú trọng.

    Giá trị dinh dưỡng mang lại từ lòng trắng trứng muối

    Thông thường một quả trứng có 6g protein và lòng trắng của trứng đã chứa hết 4g protein. Điều đặc biệt là lượng protein trong lòng trắng trứng được cơ thể hấp thụ trực tiếp mà không cần trải qua thời gian dài như các nguồn protein từ thịt, cá. Ngoài ra, trong lòng trắng trứng muối giàu albumin, đây là loại protein chất lượng cung cấp cho huyết thanh.

    Theo nhiều nghiên cứu, hầu như tất cả lượng cholesterol đều ở trong lòng đỏ. Do đó, đây là thông tin hữu ích cho những bệnh nhân tim mạch vì có thể sử dụng lòng trắng trứng muối làm nhiều món ăn. Nhưng lưu ý chỉ nên dùng một lòng trắng mỗi ngày.

    Lòng trắng trứng muối gần như không chứa calo nên phù hợp để chế biến thức ăn cho người ăn kiêng và vận động viên thể thao.

    Trong lòng trắng trứng muối có đến 85 – 90% là nước, 53mg natri và 52mg kali nên giúp cung cấp và kiểm soát lượng vi chất này trong cơ thể.

    Như chúng ta biết, trứng rất giàu canxi nhưng chắc rất ít người biết hàm lượng canxi này chủ yếu có ở lòng trắng. Khi được cung cấp đầy đủ canxi sẽ giúp ích cho sự phát triển của xương và răng trong cơ thể.

    Đây là hợp chất có tác dụng chống lại sự tấn công của tế bào ung thư nhất là ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

    Mua lòng trắng trứng muối chất lượng, giá rẻ ở đâu?

    Trên thị trường hiện nay, sản phẩm trứng muối nói chung và lòng trắng trứng muối nói riêng xuất hiện khắp nơi trên thị trường. Nhiều sản phẩm kém chất lượng được bày bán khắp nơi làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng. Vì vậy, khi cần sử dụng lòng trắng trứng muối để chế biến các món ăn ngon cho gia đình bạn hãy tìm đến mua lòng trắng trứng muối của Meko.

    Với 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm trứng muối của Meko đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Thông thường, lòng đỏ trứng muối được ưa chuộng sử dụng nhưng lòng trắng trứng muối cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và tiện lợi trong việc nấu ăn, Meko đã cho ra đời 2 loại sản phẩm lòng trắng trứng muối là dạng bột và dạng lỏng. Mỗi một sản phẩm lòng trắng trứng muối của Meko đều được kiểm tra kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm bán ra. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hợp vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

    Mỗi ngày cơ thể chúng ta chỉ nên dùng 5 – 8g muối, trong khi trứng muối lại có từ 10g muối chủ yếu tập trung ở lòng trắng. Do đó, chúng ta cần cẩn trọng khi sử dụng trứng muối. Cách tốt nhất là bạn nên mua sản phẩm lòng trắng trứng muối vì bạn có thể kiểm soát được lượng muối khi hấp thu vào cơ thể. Hơn nữa, sản phẩm này có thể được bảo quản lâu dài nên rất tiện lợi cho người dùng.

    Ăn quá nhiều lòng trắng trứng muối có thể bị thừa protein!

    Khi ăn lượng lớn protein có thể gây tác hại đến thận. Thông thường một người chỉ cần 0,6g – 0,8g protein là đủ. Do đó, nếu có vấn đề về gan và thận bạn nên cân nhắc đo lường khối lượng protein hấp thụ vào cơ thể.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Từ Trứng Cá Thu 03/2021
  • 【3/2021】Mua Trứng Cá Thu Ở Đâu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Độc Đáo Sử Dụng Trứng Vịt Lộn
  • Chiều Lòng Mẹ Chồng Với Các Món Ăn Từ Trứng Vịt Độc Đáo Này Nhé
  • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Lăn Để Yêu Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
  • 14 Cách Tận Dụng Lòng Trắng Trứng Thừa

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Từ Trứng Cực Tốt Cho Nam Giới
  • 8 Món Ngon, Bài Thuốc Từ Trứng Gà Cực Tốt
  • Cách Thực Hiện Món Trứng Cuộn Tôm Đẹp Mắt Cực Ngon Miệng Như Sushi Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • 【Bật Mí】Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Trẻ Ăn Cơm Hoặc Ăn Dặm Dinh Dưỡng
  • Cá Hồi Fillet Tươi Nguyên Chất Chính Hãng
  • Một trong những món tráng miệng mà mình rất thích làm, và cả nhà mình cũng rất thích ăn, mỗi tội hơi … béo, chính là món creme brulee … mà người Việt hay dịch nôm na ra là kem trứng nướng. Nhưng mình ít khi làm loại creme brulee truyền thống, mà mình thường làm:

    • Kem trứng nướng vị chanh vàng: để vị thơm mát, và vị chua dịu của chanh vàng làm giảm bớt cảm giác ngậy của món kem trứng.

    Suýt nữa thì mình quên kể đến món bánh rất quen thuộc, đó là món bánh bông lan cuộn làm theo công thức Swiss roll này. Có nhiều công thức làm bánh cuộn, nhưng làm theo cách Swiss roll vẫn là cách mình thích nhất, mình cảm thấy ngon nhất, và mỗi lần làm bánh cuộn này thì đều thừa ra lòng trắng trứng.

    Mình biết rằng rất nhiều bạn cũng gặp tình trạng tương tự, và đặt ra câu hỏi rằng:

    Làm gì với lòng trắng trứng?

    Công dụng của lòng trắng trứng:

    Lòng trắng trứng không chứa cholesterol

    Lòng đỏ có chứa cholesterol, nhưng lòng trắng lại không, do vậy người có mức cholesterol cao có thể ăn lòng trắng trứng sẽ tốt hơn.

    Lòng trắng trứng có nhiều chất đạm protein

    Lòng trắng cũng giàu chất đạm như lòng đỏ, nhưng chất đạm trong lòng trắng trứng thuộc loại ít béo nên rất có lợi cho cơ thể.

    Lòng trắng trứng chứa ít năng lượng

    Trứng đã vốn là loại thực phẩm có ít năng lượng (calories), nếu bạn chỉ ăn lòng trắng thì lượng calories còn ít hơn nữa.

    Lòng trắng trứng giúp ổn định huyết áp

    Trong lòng trắng trứng có chứa Kali nên giúp ổn định, điều hòa huyết áp.

    Lòng trắng trứng chứa nhiều vitamins thiết yếu

    Trong lòng trắng trứng có nhiều vitamins cần thiết cho cơ thể như vitamin A, B12, D.

    Vì thế, có lòng trắng trứng thật tốt phải không? ?

    Bạn đừng lo lắng quá về việc còn thừa lòng trắng trứng. Thậm chí, có những đợt mình còn thường xuyên phải đi xin lòng trắng trứng ở các hàng phở vì mình cần làm rất nhiều loại bánh với lòng trắng trứng đó.

    Nhưng nếu bạn bận, chưa thu xếp được thời gian để làm bánh ngay, thì hãy quan tâm đến vấn đề:

    Cách bảo quản lòng trắng trứng thừa

    Nếu bạn tính thấy trong vòng 1-2 tuần mình sẽ dùng đến, thì chỉ cần cho vào hộp kín, để vào góc sâu nhất trong ngăn mát là được rồi, lòng trắng trứng sẽ không dễ hỏng nhanh đâu.

    Loại bánh làm với lòng trắng trứng cần được điểm danh đầu tiên chính là Macarons, những chiếc bánh vô cùng nổi tiếng khiến nhiều người “mê mệt” vì vẻ đẹp và màu sắc của chúng.

    Chỉ với những nguyên liệu rất đơn giản có thể làm nên những chiếc bánh đầy sắc màu này. Chúng đẹp thật, nhưng mình không khoái ăn lắm vì ngọt quá, hihi, nhưng ngắm thì rất thích, làm cũng cực kì thích luôn.

    Nói đến bánh macaron ngọt quá, tiện thể mình bày cho bạn một mẹo nhỏ để “đánh lừa” cảm giác ngọt. Tất nhiên, bạn không thể giảm đường trong phần bánh, vì sẽ có nguy cơ bánh không nở và “xòe váy” được như mong muốn. Nhưng bạn có thể làm nhân bánh có vị chua, bằng cách sử dụng các loại quả chua như chanh vàng, phúc bồn tử rasberry, quả dâu đen blackberry, quả nam việt quất cranberry. Vị chua của những loại quả này sẽ làm dịu đi vị ngọt của bánh macaron.

    Đây là một loại bánh quy rất dễ làm, lại ngon tuyệt cú mèo, từ người già đến trẻ nhỏ đều thích ăn, và rất thích hợp để làm ăn hàng ngày, làm quà tặng và làm bánh tiếp khách dịp Tết. Bánh giòn, xốp, thơm ngậy mùi bơ, nếu thích bạn có thể thêm hạnh nhân lên mặt bánh để bánh vừa ngon vừa hấp dẫn hơn.

    Mình thường hay làm ba vị bánh cookies lưỡi mèo như hình trên: lưỡi mèo vị vani, lưỡi mèo vị sô cô la, lưỡi mèo vị trà xanh, để trong hộp hay cho vào túi buộc lại làm quà tặng đều rất đẹp.

    Đây là một trong những loại bánh quy mà nhà mình thích ăn nhất, làm thì rất lâu mới được một hộp nhưng ăn vèo cái là hết bay. Bánh sử dụng hoàn toàn lòng trắng trứng, chỉ một ít lòng trắng đã có thể làm ra khá nhiều chiếc bánh mỏng giòn tan mà nếu bạn cầu kì thì có thể cuộn chúng lại thành ống. Mình trước đây rảnh còn chịu khó cuộn, sau này thì hầu như chẳng kịp cuộn nữa và chỉ cốt làm sao cho thật nhanh chóng xong mẻ bánh thôi.

    Ngoài ra cũng có thể làm Bánh hạnh nhân cuộn vị sô cô la, ăn cũng ngon tuyệt.

    Bánh angle food cake là một loại bánh có nguồn gốc từ Mỹ và đã rất phổ biến từ thế kỉ 19. Quả thực chiếc bánh trắng phau, êm nhẹ và bông mềm cảm giác có gì đó rất “thiên thần”. Bánh hoàn toàn sử dụng lòng trắng để tạo độ bông nở cho bánh, và chúng thường được nướng vào những chiếc khuôn tube.

    Bánh này thường được ăn kèm với kem tươi và các loại hoa quả có vị hơi chua một chút, trở thành một món bánh rất phổ biến ở phương Tây.

    Loại cookies này cũng chỉ dùng lòng trắng trứng, tuy nhiên nhà mình ít làm vì nó hơi ngọt so với khẩu vị, mặc dù mình đã giảm đường rồi. Bánh quy này sử dụng hạt dẻ, hạt hướng dương và yến mạch, vì thế ngoài lý do ngọt thì đây cũng là một loại bánh có khá nhiều dinh dưỡng.

    Món bánh hạnh nhân này dùng lòng trắng trứng kết hợp với bột hạnh nhân làm nguyên liệu chủ yếu, dù đơn giản nhưng rất ngon. Đây cũng là món bánh dành cho những người ăn kiêng tinh bột từ bột mì, những người bị dị ứng với gluten cần phải ăn bánh gluten-free.

    Loại bánh này thuộc dạng bánh friand (financier) kết hợp với quả việt quất blueberry. Mình thì không thường xuyên làm loại bánh này lắm, nhưng nó cũng là một loại bánh ngon và dễ làm trong ấn tượng của mình.

    Loại bánh quy này cũng là sự kết hợp tuyệt vời giữa lòng trắng trứng và bột hạnh nhân, để làm nên một món bánh gluten-free dành cho bạn nào cần ăn kiêng gluten. Bánh rất thơm, ngậy, và bùi, đặc biệt dễ làm nên bạn có thể bày cho các bé làm cùng, sẽ rất vui đấy.

    Lòng trắng trứng làm royal icing

    Đây chính là cách tận dụng lòng trắng trứng dễ nhất mà mình không thể quên chia sẻ với bạn đây.

    Royal icing là gì?

    Bạn đã từng nhìn thấy những chiếc bánh quy được vẽ trang trí bằng những màu sắc rất đẹp chưa? Bạn đã từng nhìn thấy những ngôi nhà gừng phủ đầy tuyết chưa? Chúng chính là được tạo nên từ một loại “kem” gọi là royal icing. Royal icing được làm rất đơn giản chỉ với hai nguyên liệu là lòng trắng trứng và đường bột – icing sugar.

    Cách làm royal icing như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một ít lòng trắng trứng, cho vào một chiếc cốc nhỏ hoặc tô nhỏ để trộn cho nhanh, từ từ cho đường bột vào và dùng máy đánh trứng loại cầm tay, trộn cho đến khi bạn đạt đến độ đặc hay lỏng mà bạn muốn, tùy theo nhu cầu sử dụng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Những Món Ăn Dinh Dưỡng Từ Trứng Cá Tầm Đen
  • Những Món Ngon Từ Trứng Cá Đầy Hấp Dẫn Và Dinh Dưỡng
  • Cung Cấp Trứng Non Giá Sỉ, Lẻ
  • Gọi Tên Những Món Ngon Từ Trứng Non Ở Hà Nội
  • Cách Làm Ngô Chiên Trứng Muối Đơn Giản Mà Ngon
  • Bánh Lòng Trắng Trứng Hảo Hạng Nhất Định Phải Thử

    --- Bài mới hơn ---

  • 【8/2021】Những Món Ăn Ngon Từ Cá Anh Vũ – Cá Tiến Vua【Xem 406,989】
  • 32 Món Ngon Từ Thịt Bê Dễ Làm Bổ Khí Huyết, Tăng Sinh Lý, Tạo Cơ Bắp
  • Các Món Ngon Từ Thịt Bê (Thịt Me)
  • Thịt Bê Nấu Món Gì? 5 Cách Chế Biến Thịt Bê Ngon Khiến C
  • Thưởng Thức Thịt Dúi Rừng Và Những Món Đặc Sản Hà Nội Ngày Đông
  • Bánh lòng trắng trứng hấp dẫn mọi thực khách

    Lòng trắng trứng nguyên liệu phải có để làm bánh lòng trắng trứng

    Từ trước đến nay mọi người luôn quan niệm rằng lòng đỏ bổ và ngon hơn, nhưng nguyên liệu không thể thiếu để làm nên một chiếc bánh hấp dẫn và thơm ngon đó chính là lòng trắng trứng. Lòng trắng trứng chứa nhiều protein, có khả năng đông cứng lại khi được đánh bông và gặp nhiệt độ thích hợp, đây là nguyên liệu cơ bản để làm bánh lòng trắng trứng.

    Mẫu bánh lòng trắng trứng nướng

    Nguyên liệu làm bánh lòng trắng trứng

    Nguyên liệu làm bánh lòng trắng trứng chủ yếu từ lòng trắng, sữa và đường. Sau khi trộn các nguyên liệu này, bạn sẽ dùng máy đánh trứng để khuấy thật đều tay để lòng trắng trứng bông, tạo lớp bột. Sau khi lòng trắng trứng được đánh bông được sử dụng làm bánh, làm nguyên liệu trang trí bánh.

    Mẫu bánh lòng trắng trứng hấp dẫn

    Công dụng của bánh lòng trắng trứng

    Bánh lòng trắng trứng có nhiều loại khác nhau về cơ bản mọi người thường dùng bánh để trang trí nhiều hơn là thưởng thức. Bởi khi thưởng thức nhiều bánh lòng trắng trứng sẽ gây cảm giác ngán và béo ngậy. Bánh được làm chủ yếu bằng lòng trắng trứng nên thích hợp để trang trí.

    Mẫu bánh lòng trắng trứng đẹp

    Các loại bánh lòng trắng trứng

    Bánh lòng trắng trứng – Meringue

    Đối với loại bánh lòng trắng trứng này mọi người thường truyền tai nhau là kẹo đường. Bánh này gồm lòng trắng trứng đánh bông cứng với đường và thêm một ít chanh để trung hòa được vị bánh rồi tiến hành nướng trong lò vi sóng. Đối loại bánh này thường được sử dụng để trang trí hơn là thưởng thức.

    Hình bánh lòng trắng trứng vị dâu

    Bánh lòng trắng trứng – Macaron

    Loại bánh lòng trắng trứng này khá giống với bánh Meringue nhưng đính trên đó là một ít hạnh nhân, kẹp mứt, kem bơ ở giữa hai mặt bánh. Đối với dòng bánh này thường mang màu sắc nữ tính, đáng yêu đúng chuẩn bánh ngọt dành cho phái nữ. Bạn có thể sử dụng bánh này để tặng cho các nàng của mình.

    Mẫu bánh lòng trắng trứng nướng ngon nhất

    Bánh lòng trắng trứng – Pavlova

    Loại bánh lòng trắng trứng này hấp dẫn mọi thực khách nhất bởi bên trên được phủ một lớp kem và trang trí bằng các loại cái cây làm tăng thêm sức hút của chiếc bánh. Chiếc bánh tuy đơn giản, nhưng đòi hỏi người nghệ nhân có mắt thẩm mỹ để trang trí chiếc bánh thêm ấn tượng và bắt mắt nhất.

    Mẫu bánh lòng trắng trứng Pavlova

    Kiểu bánh lòng trắng trứng khác

    Bánh lòng trắng trứng nướng độc đáo

    Một loại bánh lòng trắng trứng hấp dẫn khác đó chính là bánh lòng trắng trứng nướng. Đối với loại bán này, bánh sẽ được nướng trong lò, bánh sau khi chín mang mùi thơm thoang thoảng của vani, vị béo trứng kết hợp lại khiến các thực khách bị say mê và cuốn hút bởi hương thơm ngọt ngào này.

    Mẫu bánh lòng trắng trứng hảo hạng

    Mẹo đánh lòng trắng cho bánh lòng trắng trứng

    Để có được lòng trắng trứng đánh bông chuẩn nhất bạn nên sử dụng dụng cụ máy đánh trứng để chiếc lớp lòng trắng trứng được đánh bông đều tay. Bạn nên sử dụng các loại trứng tươi, còn hạn sử dụng để đảm bảo lớp bông trứng chất lượng. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một chiếc bánh lòng trắng trứng cho ngày mới ngọt ngào.

    Hình bánh làm trắng trứng nướng chất lượng

    HÃY LIÊN HỆ ĐẶT BÁNH NGAY – NHẬN ƯU ĐÃI LIỀN TAY!!!

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Trứng Gà Non Xào Tỏi
  • Cách Nấu Cơm Gà Phú Yên Và Địa Chỉ Quán Cơm Gà Ngon
  • Salad Gà Viên Chiên Xù
  • Cách Làm Gà Viên Chiên Giòn Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Công Thức Làm Món Gà Xáo Gừng Chuẩn Nhà Hàng
  • Thử Ngay Món Lòng Trắng Trứng Chiên Ngon Mịn, Mệt Mỏi Cũng Vẫn Muốn Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 3 Tiệm Tàu Hủ Siêu Béo Mịn Ngất Ngây Con Gà Tây
  • Cách Làm Món Đậu Phụ Kho Trứng Cút Đậm Đà Ngon Cơm!
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Trứng Đà Điểu Cực Ngon
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Ngon Từ Trứng Bổ Dưỡng Cho Bé Yêu
  • Cách Làm Món Trứng Ốp La Hình Hoa Tặng Vợ, Người Yêu Ngày 20/10
  • Trứng là một món ăn rất quen thuộc trong bữa cơm gia đình hàng ngày vì nó có cách chế biến đơn giản, tốn ít thời gian mà lại rất bổ dưỡng. Nhưng trứng lại có rất ích cách chế biến, trên thực tế thì hầu như tất cả mọi người đều chỉ biết cách rán hoặc luộc – và nếu cứ như vậy sẽ gây cảm giác nhàm chán. Và nếu bạn không muốn ăn trứng nữa thì bạn đang trực tiếp loại bỏ đi một món ăn rất tuyệt vời đó.

    Bước 1: Chuẩn bị

    – 30 gr lòng trắng trứng

    – 60 gr muối

    Bước 2: Chiên trứng

    Cho dầu vào chảo và đun nóng, sau đó đổ hỗn hợp lòng trắng trứng vừa chuẩn bị lên, láng đều.

    Lòng trắng trứng bắt đầu phồng lên, khô lại và lúc này bạn cần cho thêm một vài gia vị như: rau bina, tiêu. Giai đoạn chiên trứng này rất quan trọng, bạn nên chú ý một chút vì lòng trắng trứng chín rất nhanh và nó sẽ bị cháy nếu bạn không chú ý.

    Sau khi đã cho nguyên liệu vào thì bạn hãy tắt bếp và đậy lên chảo một chiếc vung để ủ trong vài phút.

    Lấy trứng ra, gập lại và đây chính là kết quả tuyệt vời bạn đạt được. Trông thật hấp dẫn phải không nào.

    Bước 1: Chuẩn bị

    Đầu tiên hãy chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết như trứng, gia vị và dấm.

    Trứng bạn không nên lấy trong tủ lạnh ra và chiên luôn, hãy để nó một lát ở ngoài nhiệt độ phòng.

    Bước 2: Thực hiện

    Đập trực tiếp trứng vào trong chảo đã có dầu nóng – duy trì nhiệt độ trong chảo khoảng 100 độ là tốt nhất.

    Khi lòng trắng trứng vừa có dấu hiệu khô lại thì bắt đầu cho thêm 1 – 2 giọt dấm, tiếp tục chiên đến khi lòng đỏ có dấu hiệu chuyển màu.

    Cách làm vô cùng đơn giản nhưng đã giúp bạn có một món trứng mới và độc đáo, ngon miệng. Nhưng bạn cũng nên chú ý không nên chiên trứng quá chín, tốt hơn hết hãy để lòng đào. Chú ý đến nhiệt độ và thời điểm cho gia vị để trứng không bị cháy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 15+ Tác Dụng Của Lòng Trắng Trứng Gà Tốt Cho Sức Khỏe Và Làm Đẹp
  • Món Ngon Từ Trứng Gà Dễ Làm Cho Mẹ Đảm
  • 3 Món Ngon Từ Trứng Dễ Làm Lạ Miệng Đổi Bữa
  • 5 Món Ngon Từ Trứng Bạn Nên Làm Ngay Và Luôn
  • Làm Trứng Chiên Thịt Bằm Ngon Hết Chỗ Chê Chỉ Trong 10 Phút
  • 15+ Tác Dụng Của Lòng Trắng Trứng Gà Tốt Cho Sức Khỏe Và Làm Đẹp

    --- Bài mới hơn ---

  • Thử Ngay Món Lòng Trắng Trứng Chiên Ngon Mịn, Mệt Mỏi Cũng Vẫn Muốn Ăn
  • Top 3 Tiệm Tàu Hủ Siêu Béo Mịn Ngất Ngây Con Gà Tây
  • Cách Làm Món Đậu Phụ Kho Trứng Cút Đậm Đà Ngon Cơm!
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Trứng Đà Điểu Cực Ngon
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Ngon Từ Trứng Bổ Dưỡng Cho Bé Yêu
  • Thực phẩm “vàng” cho sức khỏe của bạn

    Hiện nay, nhiều người vẫn nghĩ lòng trắng trứng gà không bổ dưỡng và chỉ ăn lòng đỏ trứng. Tuy nhiên, đây là một quan điểm chưa đúng bởi cả lòng trắng và lòng đỏ trứng đều chứa lượng protein tương đương nhau. Nhưng điều ít ai biết đó là lòng trắng trứng gà không chứa chất béo nên rất thích hợp cho người không muốn tăng cân hoặc giảm cân.

    Giàu protein

    Thông thường 1 quả trứng gà chứa 6g protein thì đã có 4g protein trong lòng trắng. Bởi vậy, lòng trắng trứng được xem là nguồn cung cấp protein tuyệt vời mà không phải trải qua quá trình dài để cơ thể hấp thu. Protein trong lòng trắng trứng có thể thẩm thấu trực tiếp. Đặc biệt, nó rất giàu albumin.

    Khi cơ thể được cung cấp đủ protein, bạn sẽ ngăn ngừa được các vấn đề sức khỏe như suy dinh dưỡng, mệt mỏi, teo cơ, loạn nhịp tim…

    Không chứa cholesterol

    Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra hầu hết lượng cholesterol trong trứng đều tập trung ở lòng đỏ. Vì vậy, nếu bạn mắc các bệnh lý về tim mạch thì vẫn có thể ăn trứng thường xuyên nhưng cần lưu ý, chỉ ăn lòng trắng trứng. Không ăn quá 2 lòng trắng trứng mỗi ngày.

    Chứa ít calo

    Lòng trắng trứng gà chứa hàm lượng calo rất thấp. Đó cũng là lý do tại sao trong chế độ ăn kiêng của người thừa cân thường xuyên xuất hiện lòng trắng trứng.

    Giàu canxi

    Lòng trắng trứng gà chứa lượng canxi dồi dào. Trong 100g lòng trắng trứng gà chứa 19mg canxi. Đây là chất rất tốt cho sức khỏe của hệ xương khớp và răng, giúp điều hòa nhịp tim…

    Ngăn ngừa ung thư

    Đây là một lợi ích của lòng trắng trứng gà đối với sức khỏe mà ít ai ngờ tới. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lòng trắng trứng gà rất giàu albumin, chứa selenium. Chất này sẽ giúp bảo vệ cơ thể bạn, ngăn ngừa sự tấn công của tế bào ung thư.

    Bên cạnh đó, lòng trắng trứng gà còn có rất nhiều tác dụng quý khác đối với sức khỏe như hỗ trợ điện giải, cung cấp vitamin, giảm huyết áp… Bởi vậy, chẳng có lý do nào mà bạn không bổ sung lòng trắng trứng gà trong thực đơn hàng tuần của gia đình.

    Bạn có thể chế biến được rất nhiều món ngon từ lòng trắng trứng gà như: bánh bông lan, cookie phô mai, cupcake… hoặc đơn giản là luộc, rán.

    Lưu ý: Nếu bạn ăn quá nhiều lòng trắng trứng thì có thể gây tác dụng phụ như táo bón, trướng bụng, viêm da, mề đay… Theo khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng, người trưởng thành chỉ nên ăn 3 quả trứng/tuần.

    Da đẹp, tươi trẻ “bất chấp tuổi tác” nhờ lòng trắng trứng gà

    Là một trong những nguyên liệu tự nhiên giúp làm đẹp da, lòng trắng trứng gà thường được chị em kết hợp với bột nghệ, mật ong, chanh tươi… Không chỉ là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể bạn, lòng trắng trứng gà còn mang tới những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe làn da, giúp da đẹp lên từng ngày.

    Rõ ràng, ít có nguyên liệu làm đẹp nào mang nhiều giá trị đến thế mà siêu dễ tìm như lòng trắng trứng gà. Bạn nên sưu tập ngay cho mình những công thức làm mặt nạ lòng trắng trứng gà. Vậy mặt nạ lòng trắng trứng gà có tác dụng gì? Nó sẽ giúp da bạn tươi trẻ, căng mịn, mềm mại và trắng hơn. Đồng thời, nó cũng rất hữu ích trong việc tẩy tế bào chết cho da, giảm tắc nghẽn lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn. Nhờ đó, da sẽ khỏe mạnh và đẹp tự nhiên như bạn mong muốn.

    “Quá yêu” lòng trắng trứng gà nhưng… không biết mua đâu đảm bảo?

    Thực tế, trên thị trường có xuất hiện một số loại trứng gà giả hoặc không đảm bảo chất lượng. Vậy làm sao mua được trứng gà thật, đảm bảo chất lượng và tươi ngon?

    Siêu thị ảo VinMart 4.0 chính là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

    • Là một siêu thị bán hàng thông qua các hình ảnh mô phỏng chân thật nhưng tại những địa điểm nói trên lại không hề có sẵn các sản phẩm để khách hàng mua sắm trực tiếp.
    • Không phải di chuyển tới siêu thị VinMart hay cửa hàng VinMart+ , xếp hàng chờ đợi thanh toán mà chỉ cần vài phút thực hiện trên ứng dụng VinID để mua được sản phẩm mong muốn.
    • Sau 2-5 giờ kể từ khi thanh toán đơn hàng, bạn sẽ nhận hàng tại nhà.

    Mua trứng gà tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng tại VinMart 4.0

    Khi mua trứng gà tại VinMart 4.0, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về giá cả của sản phẩm. Tất cả thông tin về giá cả, nguồn gốc xuất xứ… đều được niêm yết rõ ràng trên sản phẩm. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn như:

    Trứng gà công nghiệp

    • Trứng gà Ba Huân (hộp 10 quả): 27.300 đồng
    • Trứng gà Ba Huân (hộp 6 quả): 18.500 đồng
    • Trứng gà tươi Dabaco (hộp 10 quả): 26.500 đồng
    • Trứng gà Omega 3 Dabaco (hộp 10 quả): 48.500 đồng
    • Trứng gà DHA Dabaco (hộp 10 quả): 49.900 đồng

    Trứng gà ta

    • Trứng gà ta chúng tôi (giỏ 10 quả 300g): 39.600 đồng
    • Trứng gà ta Ba Huân (hộp 6 quảx35g): 25.900 đồng
    • Trứng gà quê Dabaco (giỏ 10 quả): 45.000 đồng
    • Trứng gà ta quê (giỏ 10 quả): 45.900 đồng
    • Trứng gà so Trang trại 729 Ba Vì (giỏ 10 quả): 44.900 đồng

    (Giá cập nhật tại siêu thị VinMart ngày 14/08/2019, có thể thay đổi theo từng thời điểm)

    Các bước giúp bạn mua trứng gà siêu nhanh ngay tại nhà với tính năng Scan & Go

    • Tải app VinID trên điện thoại và đăng ký tài khoản (nếu đã có tài khoản thì bạn tiến hành đăng nhập)
    • Mở ứng dụng VinID, truy cập tính năng Scan & Go
    • Lựa chọn phương thức giao hàng tại nhà
    • Quét mã QR sản phẩm trứng gà bạn muốn mua tại cuốn Cẩm nang mua sắm được tải từ siêu thị ảo VinMart 4.0
    • Lựa chọn phương thức thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn

    Nếu lựa chọn giao hàng tận nhà thì sau 2-5 tiếng, nhân viên siêu thị VinMart sẽ giao hàng đến nhà bạn và với đơn hàng từ 300.000 đồng trong phạm vi bán kính 10km sẽ được giao hàng miễn phí.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Từ Trứng Gà Dễ Làm Cho Mẹ Đảm
  • 3 Món Ngon Từ Trứng Dễ Làm Lạ Miệng Đổi Bữa
  • 5 Món Ngon Từ Trứng Bạn Nên Làm Ngay Và Luôn
  • Làm Trứng Chiên Thịt Bằm Ngon Hết Chỗ Chê Chỉ Trong 10 Phút
  • Cách Chế Biến 5 Món Ngon Từ Trứng Ngỗng Giúp Bà Bầu Đổi Vị
  • Săn Lùng Món Xôi Lòng Gà Trứng Non Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Đầu Xuân Về Ngọc Tiên Nấu Cơm Thi
  • Cách Nấu Miến Gà Ngon Và Hấp Dẫn Cho Bữa Sáng Của Gia Đình
  • Học Cách Nấu Miến Gà Ngon Cho Bữa Sáng Ngày Tết Cổ Truyền
  • 2 Cách Nấu Miến Gà Đơn Giản, Ngon Cho Bữa Sáng Gia Đình
  • Mỹ Linh Sinh Năm Bao Nhiêu Và Mỹ Linh Bao Nhiêu Tuổi
  • Nguyên liệu xôi lòng trứng gà non

    – 350g gạo nếp

    – 2 bộ lòng gà có trứng non

    – 100g dừa nạo

    – 50g mỡ gà

    – Tỏi, hành tím, hành lá, ngò rí, chanh, ớt

    – Cà rốt, củ cải trắng

    – Tiêu, muối, hạt nêm, đường, bột nghệ

    – Gạo nếp khi mua về bạn đem vo sạch rồi ngâm với nước ít nhất 7 tiếng hoặc tốt nhất là qua đêm. Sau đó, vớt gạo để ráo. Cho thêm ít muối vào gạo nếp và trộn đều lên. Tiếp đến, bạn cho gạo vào xửng hấp để nấu xôi.

    – Dừa nào bạn đem nhào với nước ấm, vắt lấy nước cốt dừa.

    – Trong lúc nấu xôi, bạn vặn nhỏ lửa, thỉnh thoảng giở nắp, đổ mồ hôi ra ngoài không để chảy xuống bề mặt xôi món xôi sẽ bị nhão. Khi xôi gần chín, bạn rưới nước cốt dừa lên xôi rồi dùng đũa trộn đều. Nấu thêm khoảng 15 phút nữa thì bạn tắt bếp.

    – Hành tím bóc vỏ, 1 phần băm nhỏ còn 1 phần thái lát. Hành phi thái lát bạn đem phi thơm với dầu rồi vớt ra đĩa.

    – Hành lá bạn đem bỏ rễ, rửa sạch, cắt nhỏ.

    – Khi mua lòng gà bạn cần phải ngâm nước pha muối khoảng 15 phút, rửa gan, tim gà dưới vòi nước còn mề gà rạch đôi, bỏ đi phần dơ trong mề rồi rửa sạch dưới vòi nước, cho gan, tim, mề gà, trứng non ra rổ thưa cho ráo nước.

    – Trứng non bạn đem ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch rồi để ráo.

    – Tiếp đến, bạn cắt lòng gà thành từng miếng mỏng, để nguyên trứng non rồi đem ướp với 1 muỗng muối, ½ muỗng đường, ½ muỗng bột nghệ, ít bột ngọt, tiêu xay, hành tím băm nhỏ. Trộn đều lên và ướp 30 phút cho nguyên liệu ngấm gia vị.

    – Mỡ gà rửa sạch, cắt hạt lựu. Tiếp đến, cho lên chảo xào đều đến khi có mỡ nước.

    – Cà rốt và củ cải trắng bạn đem gọt vỏ, cắt sợi mỏng. Sau đó, bạn chuẩn cho 3 muỗng giấm, 2 muỗng đường, ít muối và bột ngọt vào tô rồi đánh tan. Tiếp đến, bạn cho cà rốt và củ cải trắng cắt sợi vào, trộn đều để làm đồ chua ăn kèm.

    Bạn cho mỡ gà vào chảo, cho thêm tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đến, cho lòng gà và trứng non vào xào săn. Nêm nếm lại lần nữa cho vừa ăn, xào đến khi lòng và trứng non chín thì bạn cho hành lá cắt nhỏ vào và tắt bếp.

    Bạn cho xôi ra đĩa, cho lòng gà, trứng non lên trên, rắc thêm ít tiêu, hành phi và cho dưa chua, ngò rí lên trên mặt là hoàn thành rồi đấy! Nếu thích, bạn có thể cho thêm nguyên liệu là tôm khô, thịt gà xé, lạp xưởng để món ăn phong phú hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Phồng Giòn Ngon Đúng Điệu
  • Vợ 8X Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Phưng Phức, ‘vét Sạch’ Nồi Cơm Vẫn Thòm Thèm
  • Dành Cho Dân Nhậu Cách Nấu Món Thịt Chó Giả Cầy Ngon Chính Hiệu
  • Thịt Mèo Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Lạ Miệng Cả Nhà Thưởng Thức
  • Cách Nấu Thịt Gà Tây Đúng Cách Cho Lễ Tạ Ơn
  • Bí Kíp Để Có Món Lòng Lợn Luộc Trắng, Giòn Sần Sật

    --- Bài mới hơn ---

  • Nước Mắm Và Nước Chấm Khác Nhau Như Thế Nào?
  • Dip, Toss, Marinate, And More With Nuoc Cham, An Essential Vietnamese Sauce
  • 27 Cách Pha Nước Mắm Ngon Cho Các Món Ăn Việt
  • Cách Làm Nước Mắm Me Ăn Bánh Tráng Ngon Nhất
  • Cách Làm Nước Sốt Mayonnaise Và Phương Pháp Bảo Quản
  • Để có được món ăn ngon, đầu tiên bạn cần phải cẩn thận ngay từ bước lựa chọn nguyên liệu. Với món lòng nói riêng, đồ nội tạng nói chung nên đi chợ sớm mua cho tươi mới. Chọn đoạn lòng đầu sẽ dày, ngon hơn đoạn lòng cuối. Lòng phải có màu hồng nhạt, ống ruột căng tròn, cuống bé, chất dịch bên trong màu trắng sữa. Những đoạn lòng mỏng dẹt, chất dịch bên trong màu vàng, to, đặc biệt loại lòng có lẫn các tia máu thì sẽ dai và đắng.

    Lòng phải có màu hồng nhạt, ống ruột căng tròn, cuống bé, chất dịch bên trong màu trắng sữa

    Đối với lòng non, chỉ nên xả qua dưới vòi nước vào đoạn lòng cho mất dịch bên trong, rồi rửa lại bằng nước sạch là được. Với cách làm này, sẽ giúp lòng sau khi luộc ngon hơn, căng tròn hơn.

    Lỗi phổ biến của các bà nội trợ là tuốt lòng quá kỹ. Càng tác động nhiều, lòng sẽ càng dai và mất hết ngon.

    Để đảm bảo lòng được vệ sinh sạch sẽ mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon. Các mẹ cần lộn trái lòng heo, bỏ hết lớp màng mỡ. Dùng bột mì trộn với một chút muối bóp kỹ, rửa dưới vòi nước sạch. Cuối cùng, dùng chanh xát vào lòng heo để làm sạch chất bẩn còn sót lại.

    Sau khi đã làm sạch lòng, chuẩn bị một bát nước nguội có pha vài giọt chanh.

    Tiếp theo, đun nước sôi mạnh rồi mới thả lòng vào. Đây là bước quyết định lòng có ngon hay không. Nhiều người hay thả lòng vào nước lạnh rồi mới đun sôi, như thế khiến lòng dễ bị dai. Nếu bạn thả lòng vào nước đang sôi sẽ khiến lòng vừa chín tới và giòn tan.

    Cho thêm chút gừng để thơm hơn. Khi nước sôi lại, lòng chuyển sang màu hồng, để thêm 2-3 phút thì vớt ra. Nên nhớ lòng càng luộc lâu sẽ càng dai. Thường tổng thời gian từ khi cho lòng vào nồi nước sôi đến lúc với ra khoảng 7-10 phút (tùy số lượng nguyên liệu nhiều hay ít).

    Ngay sau khi vớt ra, thả đoạn lòng vào âu nước đá, pha chanh (một số người pha phèn chua hoặc dấm gạo cũng được). Nhớ là nước phải ngập lòng. Việc làm lạnh đột ngột cùng với vị chua sẽ giúp lòng trở nên trắng giòn. Ngâm cho lòng nguội rồi vớt ra thái ăn. Nhiều người để an tâm hơn, sau khâu ngâm nước đá có thể nhúng lại vào bát nước đun sôi để nguội, tuốt bỏ các dịch vẫn còn bên trong.

    Ăn kèm rau húng, chấm mắm tôm thêm chút rượu, chút đường, ớt, chanh đánh bồng. Miếng lòng trắng, giòn rụm, thơm ngon.

    Lòng lợn luộc phải ăn kèm với rau húng

    Cách lựa chọn mắm tôm ngon

    Mắm tôm – Gia vị không thể thiếu khi ăn món lòng lơn luộc. Chỉ cần một chút nước cốt chanh hay rượu trắng cùng với đường đánh bồng lên cho đến khi sủi bọt là có ngay bát nước chấm lòng luộc mỹ mãn.

    Việc lựa chọn mắm tôm ngon có vai trò rất quan trọng quyết định món ăn của bạn. Một hũ mắm tôm ngon phải đảm bảo ba điều kiện về màu – mùi – vị. Mắm tôm phải có màu sim chín, mùi thơm dịu, có vị ngọt thanh ở cuống họng. Bởi, sản phẩm mắm chất lượng, thì từ bước lựa chọn nguyên liệu đến quá trình ủ mắm đều được làm rất cẩn thận. V ới mắm tôm, cũng không nên chọn màu quá sặc sỡ (đỏ lòe) vì có thể đó là sản phẩm bỏ phẩm màu.

    Mắm tôm có màu sim chín, mùi thơm diu, vị thanh

    được làm con moi hêu – loại moi nhiều thịt, ít vỏ- đánh bắt đúng vụ- ủ với muối hạt tinh khiết Bà Ria – Ninh Thuận đã được lưu kho 2 năm, Lên men tự nhiên trong thùng gỗ Bời Lời.

    Nguyên liệu làm mắm tôm Lê Gia

    Sau 10 – 12 tháng, mắm tôm Lê Gia có mùi thơm dịu, hậu vị thanh, màu sim chín, hoàn toàn tự nhiên.

    Mắm tôm Lê Gia có màu sim chín

    👉👉Nước mắm, các sản phẩm mắm Lê Gia được bán tại

    – Hệ thống siêu thị Vinmart và hệ thống Vinmart+, Big C (miền Bắc); AEON,

    – Hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…)

    – Các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch và đại lý tại HN và các tỉnh phía Bắc (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…).

    🙋 Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:

    🏠 Website: Https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

    ⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

    ☎️ Hotline: 0971.978.786

    ☎️ email: info@mamlegia.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nuoc Mam Cham Dipping Sauce Recipe From The.
  • Three Tasty Recipes Created By Vietnamese Celebrity Chef Luke Nguyen
  • Bí Quyết Làm Nước Chấm Thịt Nướng Kiểu Nhật Đậm Đà Hương Vị
  • Nước Mắm Chua Ngọt Vị Dứa, Mía: Làm Một Lần Dùng Cả Tháng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Tương Ớt Chấm Mực Ngon Khó Cưỡng
  • Chiều Lòng Mẹ Chồng Với Các Món Ăn Từ Trứng Vịt Độc Đáo Này Nhé

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Độc Đáo Sử Dụng Trứng Vịt Lộn
  • 【3/2021】Mua Trứng Cá Thu Ở Đâu
  • Món Ngon Từ Trứng Cá Thu 03/2021
  • Mua Lòng Trắng Trứng Muối Chất Lượng Ở Đâu
  • 13 Món Ăn Dễ Làm Với Máy Đánh Trứng
  • Những nàng dâu sống chung với mẹ chồng thường xuyên bị áp lực trong việc nấu nướng phải không nào? Nấu món gì ngon để chiều chồng, vừa lòng mẹ chồng? Trứng vịt có tầm thường quá không? Vào bếp với các món ăn từ trứng vịt này thì đảm bảo mẹ chồng thích mê.

    Nguyên liệu làm món trứng cuộn rong biển

    2. Đầy đủ dinh dưỡng với trứng chiên nấm

    Cho chảo lên bếp, thêm chút dầu ăn, cho nấm vào xào, nêm ½ thìa hạt nêm, đảo đều cho đến khi nấm chín thì tắt bếp.

    Bước 2: Trứng đập ra bát, đánh đều cùng ½ thìa hạt nêm còn lại.

    Cho chảo chống dính lên bếp, đợi chảo nóng trút khoảng 2 thìa dầu ăn láng đêỳ khắp mặt rồi cho trứng vào chiên.

    Bước 3: Cho lửa nhỏ cho mắt trứng chín sau đó gập nốt phần trứng còn lại lên trên. Chiên thêm 1-2 phút, xúc ra đĩa và thưởng thức.

    3. Đậu phụ hấp tôm trứng mềm mịn, ngọt thơm

    Món này rất ngon mà cách làm lại đơn giản nữa. Trứng hấp mềm mịn, tươi ngon, thơm dịu, rất dễ ăn. Món này thì cả nhà bạn đảm bảo ai cũng thích.

    – 3 quả trứng

    – 1 hộp đậu phụ non

    Đập trứng vào bát, khuấy đều, cho thêm một chút nước theo tỷ lệ 2:1

    Đậu phụ cắt thành miếng vuông nhỏ. Sau đó trộn trứng và đậu phụ vào một bát lớn.

    Cho vào xửng hấp từ 8-10 phút, có thể bọc bằng nắp hoặc màng bọc nhựa.

    Khi trứng chín, cho tôm vào hấp tiếp thêm 5 phút.

    Pha nước gia vị: dầu mè, nước tương, hạt tiêu, đường, nêm thấy vừa miệng là được.

    Trứng sau khi chín hoàn toàn, đổ nước gia vị lên trên, rắc thêm chút hành lá xanh cắt nhỏ là xong.

    Các món ăn từ trứng vịt rất đa dạng. Bạn cũng cần hết sức lưu ý về thành phần dinh dưỡng có trong trứng vịt. Với thực phẩm là trứng, ngoài chất đạm (protid) có giá trị sinh học cao, trứng còn chứa nhiều canxi, sắt, vitamin A là những chất rất tốt cho cơ thể.

    Trứng có chứa nhiều cholesterol là chất không tốt cho bệnh tim mạch mà người cao tuổi hay mắc phải…Vì vậy, phải biết dung hòa giữa ưu và hạn chế của trứng đối với sức khỏe người cao tuổi bằng cách không nên ăn nhiều nhưng cũng không nên kiêng hẳn. Mỗi tuần bố bạn nên ăn 3 quả trứng là vừa. Với những người cao huyết áp và mỡ trong máu cao, một tuần chỉ nên ăn 2 quả trứng.

    Chia sẻ kinh nghiệm chọn trứng có chất lượng tốt

    Phương pháp lắc trứng: cầm quả trứng giữa hai ngón tay trỏ và ngón tay cái, khẽ lắc. Trứng mới lắc không kêu, trứng càng để lâu lắc càng kêu.

    Thả vào nước muối pha loãng: khi thả vào dung dịch trứng chìm xuống đáy có nghĩa là trứng mới đẻ trong ngày. Trứng lơ lửng trong dung dịch có nghĩa là trứng đã đẻ 3-5 ngày. Nếu trứng nổi trên mặt dung dịch thì trứng đã đẻ quá 5 ngày.

    Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông cung cấp bao gồm ba thiết bị: Nồi nhúng vịt, máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt.

    Nồi nhúng nước sôi: Viễn Đông có nhiều loại mẫu mã khác nhau, tuy nhiên các nồi đều không khác nhau là mấy ngoài dung tích nồi. Hiện nay tại Viễn Đông, nồi đang có giá khoảng từ 3tr VND đến hàng chụ triệu cũng có. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra chiếc nồi nhúng vịt phù hợp.

    Máy vặt lông gà vịt: đây là thiết bị không còn quá xa lạ tại các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Bởi khi sử dụng máy vừa tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vặt lông siêu nhanh chỉ 2 – 3 phút đã có thể vặt xong một con.

    Hiện tại Viễn Đông tự sản xuất và cung cấp ra thị trường hai dòng máy vặt lông gà:

    Lò quay vịt: Để tạo ra món vịt quay vừa ngon, da vàng giòn rộm thì không nên bỏ qua chiếc lò quay vịt. Công ty cung cấp đa dạng các lò quay vịt như inox không kính, inox có kính, hơn nữa với lò quay vịt BK chúng tôi còn nhận làm theo nhu cầu của khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Lăn Để Yêu Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
  • Làm Món Thịt Gà Xào Nấm Như Thế Nào Đơn Giản Để Cơm Tết Thêm Đậm Đà?
  • Tổng Hợp Công Thức Các Món Gà Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Gà Ta Ủ Muối Tiêu Ship Tận Nơi
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Tiềm Nấm Đông Cô Tại Nhà
  • Lạ Miệng Với Món Lẩu Lòng

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu Lẩu Mực Chua Cay ♨️ Chuẩn Vị Nhà Hàng!
  • Hướng Dẫn Nấu Lẩu Ngan Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng
  • Đãi Tiệc Cuối Tuần Với Món Lẩu Ngan Thập Cẩm Ngon Như Nhà Hàng
  • 7 Cách Nấu Lẩu Tại Nhà Đơn Giản Mà Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Oden Là Gì? Cách Làm Lẩu Oden Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Nhật
  • Chúng ta đã quá quen thuộc với lẩu bò, lẩu cá, lẩu gà nhưng nhắc đến lẩu lòng thì còn khá lạ lẫm với nhiều người. Bạn có tò mò về mùi vị của món lẩu lòng như thế nào, cái cách mà người ta mang lòng vào món ăn ra sao không? Nếu có thì tại sao không tìm hiểu, không thử nấu.

    Là món ăn được thực hiện vô cùng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nhưng lẩu lòng lại đặc biệt được nhiều người yêu thích vì mùi vị vừa lạ vừa quen, lại rất dễ đi vào lòng người.

    Khi nước lẩu sôi lại, bạn cho các loại nguyên liệu khác như su hào, cà rốt, khoai tây, khoai lang đã được gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng to vào hầm cho chín nhừ tăng thêm màu sắc cho món ăn.

    Còn phần lòng heo bạn có thể chuẩn bị các phần như dạ dày, ruột non, ruột già, tim, cật, thêm lưỡi heo và thịt ba chỉ nếu thích. Tất cả đều được rửa sạch, chú ý hơn ở dạ dày và ruột heo cần được khử trùng và khử mùi sạch sẽ hơn, đảm bảo mùi vị của món ăn. Lòng heo được thái miếng vừa ăn. Sau khi nồi nước lẩu sôi, các loại củ đã chín, tiến hành nêm nếm gia vị cho vừa miệng, thêm 1 chút rượu nếp, gói gia vị lẩu và gói thuốc bắc để cho món ăn được đậm đà, đúng kiểu của lẩu hơn rồi sau đó mới đổ lòng vào nồi lẩu.

    Bên cạnh nồi lầu nóng hổi bốc khói nghi ngút đang được đặt sẵn trên bếp ga thì bên cạnh nhất định phải có rổ rau nhúng. Các loại rau ăn lẩu đó là nấm, rau muống, rau cải rồi rau ngải cứu đã được rửa sạch, để cho ráo nước. Khi ăn cũng có thể vừa ăn vừa cho vào nồi lẩu đậu phụ trắng, trứng vịt lộn hoặc trứng gà, càng nhiều nguyên liệu thì nồi lẩu càng đậm đà, càng thơm ngon và đầy sức thuyết phục.

    Món lẩu lòng heo vừa có có dùng từ nước hầm xương ngọt vô cùng, các loại củ màu sắc, màu nước đỏ au hấp dẫn, miếng lòng trắng tinh, dai giòn. Bạn có thể ăn kèm mòn lẩu với bún hoặc mỳ gói để ăn no hơn. Món ăn này mà được nấu đề cả nhà cùng ăn trong những ngày lạnh thì quý vô cùng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Lẩu Lươn Hoa Chuối
  • Lẩu Cá Khoai Ngon Nóng Hổi Cực Phẩm
  • Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Ngon, Đơn Giản Tại Nhà!
  • Lẩu Kem Là Gì? Địa Chỉ Quán Lẩu Kem Ngon Ở Hà Nội Và Tp.hcm
  • #2 Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Và Hải Sản Chua Cay
  • 2 Món Ăn Siêu Ngon Với Nấm Linh Chi Trắng

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Ngon Từ Ngao 2 Cồi Hấp Dẫn Cả Nhà
  • Tất Tần Tật Món Ngon Từ Nghệ Ngon, Cải Thiện Hệ Tiêu Hóa
  • Cách Làm 10 Món Ngon Chỉ Với 1 Chiếc Nồi Cơm Điện
  • 4 Món Ăn Siêu Ngon Bạn Có Thể Làm Với Nồi Cơm Điện
  • Đến Phố Nguyễn Du Ăn Bún Riêu Cua Ốc Bò
  • Thịt bò xào nấm linh chi trắng

    Chế biến nấm linh chi trắng cần chuẩn bị một số nguyên liệu như:

    Nguyên liệu cho 2 người ăn:

    Nấm linh chi hàn quốc 100g, thịt bò 200gr, ớt chuông 1 trái, dầu ăn 1 muỗng, gừng 1 miếng, hạt tiêu 15gr, dầu mè 1 muỗng canh, dầu hào 2 muỗng canh, nước tương 1 muỗng cà phê, bột bắp 1 muỗng canh, mật ong ½ muỗng cà phê, bột ngọt 1 muỗng cà phê, hành lá ½ cây.

    • Thịt bò cắt theo thớ ngang thật mỏng, rắc hạt tiêu, dầu hào, nước tương, dầu mè, bột ngọt, bột bắp, mật ong ướp trong 30 phút.
    • Cạo sạch vỏ gừng, cắt thành sợi mỏng. Rửa sạch hành lá, chẻ dục, cắt khúc
    • Nấm linh chi trắng rửa sạch, ngâm muối 15 phút để ráo. Ớt chuông cắt khối vừa ăn.
    • Đun chảo nóng cho 1 muỗng canh dầu ăn vào xào gừng hành cho đến khi dậy mùi thơm rồi cho ớt chuông vào xào trong 1 phút.
    • Tiếp tục cho nấm và thịt bò xào với lửa lớn nhanh tay đến khi thịt chín mềm thì tắt bếp dùng nóng.

    Nấm linh chi trắng xào phổ tai, rong nho

    Nguyên liệu: Nấm linh chi trắng 400g, phổ tai 200g, rong nho 100g, cà rốt 20g, ngó sen 100g, boa-rô băm 1 thìa cà phê, hạt nêm chay 1 thìa cà phê, nước tương 1 thìa súp, đường 1 thìa cà phê, dầu ăn 1 thìa súp.

    • Nấm linh chi cắt bỏ gốc, ngâm nước muối pha loãng rồi vớt ra để ráo nước.
    • Phổ tai ngâm nước lạnh cho nở, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn.
    • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt thanh dài vừa ăn. Ngó sen rửa sạch, xắt khúc khoảng 5cm sau đó chẻ đôi ngâm qua nước muối pha loãng. Rong nho rửa sạch ngâm nước cho bớt mặn. Ngò rửa sạch, xắt nhuyễn.
    • Bắc chảo lên bếp làm nóng dầu ăn rồi phi thơm ba-rô, thêm cà rốt, nấm linh chi trắng, ngó sen vào xào khoảng 2 phút, cho phổ tai vào đảo nhanh tay với lửa lớn, nêm nếm gia vị. Tắt lửa trộn đều với rong nho và ngò là hoàn thành. Ăn nóng rất ngon.

    Bạn có thể sử dụng nấm linh chi hqgano để thay thế nấm linh chi trắng và có nhiều món ngon để nấu. Hiện tại sản phẩm nấm linh chi hqgano được bán rộng rãi.

    Nấm linh chi hqgano giúp giải độc gan, trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, hạ huyết áp, giảm cholesterol. Giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi, giúp an thần, ngủ ngon. Ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp cơ thể luôn tươi trẻ.

    Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của Hệ thống Nhà Thuốc Việt.

    + Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

    + Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

    + Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM (gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Điện Biên Phủ).

    + Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, Phường 14, Q.4, TP. HCM.

    Hotline: 0977 037 676 – ĐT: 08 3956 1247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng.

    • Đông trùng hạ thảo hqgano: http://dongtrunghathaohqgano.com
    • Bắt tay chế thuốc trị mụn từ nấm linh chi hiệu quả

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Với Nấm Sò
  • Món Ăn Ngon Từ Nấm Hoàng Đế Liên Hệ Ngay Himana 0988 308 588
  • 5 Món Chè Ngon Của Nam Bộ Dành Cho Những Tâm Hồn Yêu Đồ Ngọt
  • Cách Nấu Nấm Bào Ngư Xào Chay Thơm Ngon, Đủ Chất Cho Ngày Rằm
  • Muối Ớt Tôm Ăn Với Gì Ngon Nhất ?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100